Tháng 1 Trong Cung Hoàng Đạo / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Ngày 13 Tháng 1 Là Cung Gì ?, Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Trong 12 Cung hoàng đạo thì ngày 13 tháng 1 là cung gì? – Người sinh ngày 13/1 này trong năm thuộc cung Ma Kết chiếm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Ma kết. Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, và là một trong 4 cung chính.

Tình yêu và bạn bè về người sinh ngày 13/1

May mắn có một tính cách dễ chịu và tính tình hạnh phúc, người sinh ngày 13 tháng 1 khiến bạn bè ghen tị. Họ di dỏm, hoạt bát và có khả năng khiến người xung quanh cảm thấy tốt về bản thân mình. Mặc dù có tiếng phù phiếm hay thay đổi nhưng họ rất kiên định và trung thành, Người yêu là quan trọng đối với họ, và họ có thể kết hôn sớm.

Sức khỏe người sinh ngày 13/1

Vẻ ngoài tốt và cảm giác tốt là quan trọng với người sinh ngày 13 tháng 1. Họ luôn quan tâm đến sức khỏe, ngoại hình của mình quá mức. Họ luôn hiểu biết về dinh dưỡng và vẻ đẹp.

Ước mơ và mục tiêu người sinh ngày 13/1

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khả năng đạt được rất nhiều điều tuyệt vời nếu họ tập trung vào các mục tiêu của mình. Những họ liên tục thay đổi sự kiện định từ một kế hoạch đến cái tiếp theo. Nếu họ có thể cam kết một dự án hoặc một kế hoạch về tinh thần và tình cảm, họ có thể đạt được mục tiêu của mình.

Sự nghiệp người sinh ngày 13/1

Những người sinh ngày 13 tháng 1 thường có khá hợp với các công việc trong lĩnh vực thời trang, du lịch, hàng không hoặc Marketing. Vì họ có một khả năng giao tiếp tôt, nhanh nhẹn, hòa đồng nên họ rất thành công trong những môi trường như thế.

Khắc tinh của người sinh 13/1

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm không có quan niệm lâu dài hay là bền vững. Ngay cả tránh nhiệm với gia đình họ củng không làm tròn thì càng không thể gánh vác được sự nghiệp và tương lai… Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như Ma Kết làm thế nào cũng không nắm bắt được. Luôn cảm giác không an toàn.

Các đặc trưng khác của người sinh 13/1

Ngày 13 tháng 1 thuộc Cung Ma Kết, chiếm tinh thứ 10 trong 12 Cung hoàng đạo. Người sinh ngày này có một cuộc sống đầy biến động, có mục tiêu, tự hào, có động cơ, cách biệt, áp đặt, không sợ hãi, háo hức đáp ứng tất cả những thách thức của cuộc sống. Với đặc tính này, Ma Kết có thể phát triển sự nghiệp vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Những Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021

1. Bạch Dương: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 4, 7, 8, 10, 16, 18, 23

2. Kim Ngưu: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 5, 9, 17, 28

Với Kim Ngưu, tuy không có nhiều ngày may mắn trong tháng 1 này như Bạch Dương, song vận trình của bạn vẫn có những thời điểm rất đáng mong chờ đấy. Cụ thể là vào các ngày sau:

– Ngày 5/1: Tình cảm thăng hoa khi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc, ấm áp và dịu dàng từ nửa kia. Mối quan hệ ngày càng bền chặt dù không phải lúc nào cũng lãng mạn và ngọt ngào.

– Ngày 9/1: Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên sẽ phải khá vất vả và bận rộn để chạy theo kế hoạch.

– Ngày 17/1: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và có cơ hội kết bạn mới, rất có lợi cho chuyện tình cảm.

– Ngày 28/1: Sự nghiệp vượng phát, một ngày làm việc hanh thông, dễ đạt kết quả tốt.

3. Song Tử: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 1, 5, 7, 16, 22, 28

Tháng này, Song Tử sẽ có những ngày may mắn gặp niềm vui ở cả công việc, tài chính và tình cảm. Đó chính là các ngày:

– Ngày 1/1: Ngày đào hoa khoe sắc, chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, dễ rung động trước một người khác phái bên cạnh.

– Ngày 5/1: Công việc có tin vui, có cơ hội được giao nhiệm vụ quan trọng. Nếu làm tốt, cơ hội tăng lương thăng chức của bạn không còn quá xa vời.

– Ngày 7/1: Ước nguyện được thực hiện, kế hoạch nhanh chóng được cấp trên chấp thuận và phê duyệt tiến hành. Có người còn được thăng chức ngay trong ngày này.

– Ngày 16/1: Ngày vượng tài vượng lộc, có người có ý định tham gia trò cờ bạc đỏ đen nhưng chớ nên quá ham những trò may rủi như vậy kẻo tiền kiếm được nhiều cũng sớm hao hụt.

– Ngày 22/1: Sự quyến rũ của bản thân được thể hiện trong những tình huống đặc biệt, dành được thiện cảm và sự mến mộ từ người khác phái.

– Ngày 28/1: Ngày mà những bất bình, mâu thuẫn được giải quyết, xua tan mây mù ảm đạm, những điều không vui trước đó biến mất.

4. Cự Giải: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 8, 19, 20, 22, 23, 30

– Ngày 8/1: Tư duy rõ ràng, đạt hiệu quả công việc cao, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng cũng như đánh giá cao.

– Ngày 19/1: Thành tích trong công việc được lãnh đạo công nhận; trao thêm cơ hội chứng tỏ bản thân bằng các nhiệm vụ quan trọng hơn. Nếu làm tốt, cơ hội được thăng chức của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

– Ngày 20/1: Ngày thích hợp để đối mặt với tình cảm trong trái tim và mạnh dạn bày tỏ với người mình thích, tỷ lệ nắm tay nhau đón hạnh phúc đã rất cao.

– Ngày 22/1: Tình cảm, tình yêu nồng cháy, đôi lứa gắn bó như keo sơn.

– Ngày 23/1: Sự tự tin được nâng cao, thể hiện sức hút của bản thân, có người khác phái chủ động bày tỏ tình cảm.

– Ngày 30/1: Ngày có nhiều ngôi sao may mắn tỏa sáng, có cơ hội khẳng định năng lực và vai trò của mình trong tập thể.

5. Sư Tử: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 4, 9, 16, 17, 22, 23, 29, 31

Tháng 1/2021 đến mang theo rất nhiều tin vui cho chòm sao Sư Tử. Đây quả là tháng “vượng” tình duyên với cung hoàng đạo này, bằng chứng là bạn sẽ có “kha khá” ngày may mắn thu hoạch được những thành quả tuyệt vời đấy.

– Ngày 4/1: Sự nghiệp tiến triển tốt, hiệu quả công việc khá cao, được cấp trên đánh giá tích cực nên rất có lợi cho đường tiến thân sau này.

– Ngày 9/1: Không khí gia đình êm ấm, tình cảm bền chặt, mối quan hệ vợ chồng có cơ hội hâm nóng nên xóa nhòa khoảng cách sinh ra trước đó do cả hai đều bận rộn.

– Ngày 17/1: Dành thời gian bên bạn bè, giải tỏa những u ám trong lòng.

– Ngày 22/1: Một ngày ngập tràn trong không khí lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Đôi lứa quấn quýt bên nhau, mặn nồng như thuở mới yêu.

– Ngày 23/1: Đôi lứa yêu nhau bắt đầu tính tới chuyện tương lai về chung một nhà, có thể ra mắt gia đình hai bên trong ngày này.

– Ngày 29/1: Đường tình duyên khởi sắc, không khí lãng mạn ngập tràn, xóa nhòa mâu thuẫn và khúc mắc trước đó.

– Ngày 31/1: Tâm trạng vui vẻ, dành nhiều thời gian cho bạn bè.

6. Xử Nữ: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 12, 25

Tuy số ngày may mắn trong tháng đầu tiên năm 2021 của Xử Nữ khá “khiêm tốn”, song theo chúng tôi nếu tranh thủ cát khí trong những ngày đó, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành quả hết sức đáng mừng trong tháng.

– Ngày 2/1: Tài lộc dồi dào, có cơ hội trúng thưởng, nhận quà; kế hoạch đầu tư kinh doanh cũng có tiến triển khả quan, thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

– Ngày 12/1: Mọi việc suôn sẻ, những muộn phiền trước đó không còn án ngữ trong lòng, tinh thần phơi phới khi nhìn về phía trước.

– Ngày 25/1: Sự hài hước và biết cách khuấy động không khí giúp Xử Nhi nhận được sự yêu mến của mọi người, nhân duyên hanh thông.

7. Thiên Bình: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 6, 9, 17, 19, 20, 30

Vận may đến với Thiên Bình vào tận 7 ngày trong tháng 1/2021 này đấy. Cụ thể như sau:

– Ngày 2/1: Tư duy nhanh nhạy, ý kiến đưa ra dễ đạt được sự đồng thuận và đánh giá cao.

– Ngày 6/1: Kế hoạch đầu tư tích cực và táo bạo từ trước đó bắt đầu thu về lợi nhuận khả quan, tài chính dư dả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Ngày 9/1: Nhận được sự quan tâm của mọi người và cảm thấy mình được trân trọng. Tinh thần phơi phới, làm gì cũng thong dong nhẹ nhàng.

– Ngày 17/1: Khí chất quyến rũ được phát huy, thu hút ánh nhìn của người khác phái, tăng cơ hội giao lưu gặp gỡ, tìm kiếm người phù hợp.

– Ngày 19/1: Đào hoa nở rộ, cơ hội tiếp xúc với người khác phái tăng cao.

– Ngày 20/1: Vận làm giàu hanh thông, chỉ cần có dũng khí theo đuổi lý tưởng, bạn có thể sớm đạt được điều mình muốn.

– Ngày 30/1: Tràn đầy sự tự tin, tích cực nêu lên ý kiến đóng góp cho công việc chung, đa phần đều được đánh giá cao và nhanh chóng được thông qua.

8. Bọ Cạp: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 10, 11, 12, 30

May mắn đến trong những ngày vượng vận của Bọ Cạp tháng 1/2021 mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để cải thiện công danh sự nghiệp và tài lộc của mình như mong muốn.

– Ngày 10/1: Thứ tài rất vượng, thu hoạch khoản tài chính không nhỏ ở công việc tay trái, hoặc trúng thưởng, được trả nợ.

– Ngày 11/1: Tài lộc khá hanh thông, một ngày làm việc gì cũng thấy suôn sẻ, thu về kết quả khả quan/

– Ngày 12/1: Nhân duyên vượng sắc, dễ được đồng nghiệp hoặc bạn bè giúp đỡ.

– Ngày 30/1: Nhận được sự giúp đỡ của những người thân yêu, tạo ra sự thúc đẩy lớn để theo đuổi mục tiêu.

9. Nhân Mã: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 9, 13, 14, 23, 24, 26, 30, 31

– Ngày 9/1: Một ngày mà các mối quan hệ xã giao diễn ra hài hòa và có thể sẽ phải đi xa, di chuyển, song đều đạt kết quả công việc tốt đẹp.

– Ngày 13/1: Tràn ngập khát vọng, đầy tinh thần chiến đấu và nhiệt huyết với mọi việc, nhờ vậy kết quả đạt được không tầm thường chút nào.

– Ngày 14/1: Có cơ hội được tiếp xúc và học tập trong các lĩnh vực mới, năng lực tiến bộ nhanh chóng.

– Ngày 23/1: Cảm nhận rõ sức mạnh của tập thể trong quá trình bàn bạc và làm việc chung.

– Ngày 24/1: Tình cảm ngọt ngào, đôi lứa không tiếc lời ngợi khen đối phương nên mối quan hệ luôn bền chặt.

– Ngày 26/1: Đầu óc tỉnh táo, đạt được sự lý trí trong việc phân tích, đánh giá công việc.

– Ngày 30/1: Chính Tài vượng, thu nhập tốt, làm việc chăm chỉ nên nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng.

– Ngày 31/1: Đầy tính sáng tạo, chủ động tìm kiếm những phương pháp đổi mới phù hợp, rất hữu ích cho công việc hiện tại.

10. Ma Kết: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 9, 11, 15, 19, 24, 27, 28, 31

Ma Kết có thể coi là một trong những chòm sao “đỏ” nhất tháng 1/2021 khi số ngày may mắn trong tháng của bạn khá nhiều.

– Ngày 2/1: Mối quan hệ với người yêu sẽ tiến xa hơn, đặt nền móng chắc chắn cho tương lai.

– Ngày 9/1: Nhân duyên vượng, thích hợp đi ra ngoài giao lưu, phát triển tình cảm.

– Ngày 11/1: Có thể vô tình gặp một người khác giới để lại ấn tượng sâu sắc ở nơi công cộng, chủ động xin cách thức liên lạc với đối phương.

– Ngày 15/1: Tinh nhanh, nhạy bén, dễ dàng lựa chọn những món đồ đáng đồng tiền bát gạo, tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ.

– Ngày 19/1: Đạt may mắn về sự nghiệp, một ngày thuận lợi cho sự phấn đấu và bứt phá.

– Ngày 24/1: Tràn đầy năng lượng, việc khó đều có thể giải quyết êm đẹp.

– Ngày 27/1: Chủ động đổi mới các cuộc hẹn hò, đưa ra nhiều ý tưởng hay ho mới mẻ để mang lại nhiều sự tươi mới cho tình yêu.

– Ngày 28/1: Ý thức cầu tiến trong công việc được lãnh đạo đánh giá cao.

– Ngày 31/1: Cảm thấy yên tâm khi chia sẻ bất cứ điều gì với người mình yêu vì đối phương là một người biết cách lắng nghe và luôn ở bên cạnh bạn bất kể lúc nào.

11. Bảo Bình: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 4, 6, 16, 17, 18, 21, 29, 31

– Ngày 4/1: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, dễ nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, nhiều cơ hội gặp được quý nhân.

– Ngày 6/1: Một ngày nhẹ nhàng để cảm nhận sự dịu dàng và ngọt ngào của người yêu.

– Ngày 16/1: Người độc thân có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình mà không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm đâu xa.

– Ngày 17/1: Tài lộc đổ về túi, có thể tính tới các kế hoạch đầu tư với quy mô lớn để tăng thêm nguồn lợi nhuận.

– Ngày 18/1: Gặp người mình thích trong một dịp tụ họp, giao lưu đám đông.

– Ngày 21/1: Có buổi hẹn hò ngọt ngào và vui vẻ bên người ấy, tình cảm tiến triển tốt.

– Ngày 29/1: Nụ cười rạng rỡ chiếm được thiện cảm của người khác phái.

– Ngày 31/1: Tài lộc sung túc, mua vé số có cơ hội trúng thưởng.

12. Song Ngư: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 13, 15, 23, 25

– Ngày 2/1: Tha hồ tận hưởng cuộc sống, cảm giác làm gì cũng vô cùng thoải mái.

– Ngày 13/1: Kỹ năng diễn đạt và đàm phán rất xuất sắc ngày nay, hợp đồng nhanh chóng được ký kết.

– Ngày 15/1: Năng lực cá nhân vượt trội, được lãnh đạo khen ngợi, tạo thêm không gian phát huy.

– Ngày 23/1: Trò chuyện với người thân về mục tiêu học tập/công việc, thu hoạch những lời khuyên bổ ích để lựa chọn đường đi trong tương lai.

– Ngày 25/1: Một ngày có khả năng thích ứng mạnh mẽ trong công việc, có thể bình tĩnh đương đầu và giải quyết mọi khó khăn.

TH!

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Quay Lại Với Tình Cũ Trong Tháng 1

Cung Cự Giải

Top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với tình cũ trong tháng 1 năm 2020 được Tuviso dự báo có cung Cự Giải. Những người Cự Giải nhớ về người cũ, có khả năng rời xa người yêu mới để quay lại với người yêu cũ, thậm chí trong một thời gian dài không thể quên người yêu cũ. Dù bên ngoài mạnh mẽ đến đâu, trái tim vẫn mong manh, đầy sự tổn thương và trái tim đã bị giày vò. Những thất vọng này khiến Cự Giải muốn tìm một người bên cạnh, và dành cả cuộc đời sống bên nhau. Bị tổn thương bởi tình yêu, Cự Giải vẫn tốt bụng và ngây thơ, nhưng thật khó để họ bước vào một mối quan hệ. Ngay cả với những người đang theo đuổi Cự Giải vẫn sẽ giữ khoảng cách gần và gần như bị cô lập với thế giới. Lúc này, Cự Giải vẫn đang suy nghĩ. Ngay cả khi người yêu cũ làm tổn thương bản thân Cự Giải nhiều hơn, khi đối phương xuất hiện trước mặt Cự Giải, họ vẫn không thể ghét điều đó. Vào tháng 1, mặc dù Cự Giải đã lên kế hoạch phải dũng cảm và kiên cường từ bỏ người cũ. Nhưng dưới áp lực theo đuổi tích cực, níu kéo từ người yêu cũ, Cự Giải vẫn không được cưỡng lại, và sẽ ngọt ngào quay lại với tình yêu cũ.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là một người rất đơn giản. Top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với tình cũ trong tháng 1, ngay cả khi người khác đang do dự trong tình yêu, Bọ Cạp thường có thể cắt đứt một số điều không mong muốn, bất kể họ sẽ hối hận trong tương lai. Theo quan điểm của Bọ Cạp, mọi thứ sẽ được quyết định trong vòng một giây, nghĩa là phải nhanh chóng và quyết đoán. Kết thúc rồi Bọ Cạp hiếm khi vướng víu về mặt tình cảm, vì vậy không cần phải lo lắng về việc Bọ Cạp có quan tâm đến người cũ hay không, họ sẽ chỉ tập trung vào người họ yêu. Tình yêu không phải là không có đúng hay sai, Bọ Cạp biết mình muốn gì, nên sẽ đối xử tốt với bản thân. Đối với chuyện tình cảm, những người chòm sao này coi trọng sự chân thành lên hàng đầu. Khi yêu ai họ yêu hết mình, một lòng chung thuỷ, không bao giờ phản bội. Dù hai người đã xa nhau một thời gian nhưng vì là cung hoàng đạo giàu tình cảm, bạn vẫn sẽ không thôi nhung nhớ người yêu cũ của mình. Và nếu có bất kỳ cơ hội nào để trở lại mối quan hệ với người nào đó mà họ đã gìn giữ, gần gũi thì họ chắc chắn sẽ không ngần ngại mà cho đi. Nên là top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với tình cũ trong tháng 1 năm 2020 dự đoán có Bọ Cạp, thực ra vì họ là người tình cảm, chung thủy nên sẽ yêu một người mà thôi.

Cung Song Ngư

Top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với tình cũ trong tháng 1 năm 2020: Song Ngư có một trái tim dịu dàng và tinh tế, và khi có một tác động tình cảm ấm áp của tình yêu thì Song Ngưu sẽ biến thành một kẻ ngốc, cho đi điên cuồng, và sẽ không bao giờ nhìn lại. Song Ngư luôn nghĩ về tình yêu quá tốt, và dễ dàng để hài lòng với một tình yêu họ cho là đích thực. Nếu 2 bên rơi vào bế tắc, Song Ngư sẽ khiến người ấy cảm thấy chán nản, và sẽ có nhiều mâu thuẫn giữa họ. Khi đối mặt với thực tế, họ sẽ cảm thấy sai lầm và đau lòng, nhưng họ không muốn từ bỏ. Có một sự kiên trì trong trái tim họ để kiên định, ngay cả khi những con đường trong tương lai là thăng trầm, họ vẫn tuân thủ lựa chọn ban đầu. Vào tháng 1, trong một thời gian dài, người yêu cũ của Song Ngư sẽ chủ động nói những lời giữ chân, Song Ngư không thể ngăn cản tình yêu cũ, và ngọt ngào quay lại.

Bí Quyết Để Đẹp “Lung Linh” Trong Tháng 1/2018 Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Năm 2018 bắt đầu với những trách nhiệm mới và công việc mới. Các cung hoàng đạo có lẽ đã sẵn sàng cho những biến động trong tháng tới. Tuy nhiên cũng đừng quên những lời khuyên chăm sóc bản thân mà L’Officiel Vietnam đã tổng hợp cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cơ hội đang gõ cửa nhà bạn đấy Bạch Dương, mời bạn bước vào những thứ mới lạ. Và khi nó đến, những tiềm năng trong công việc của bạn cũng sẽ được tìm thấy và phát triển. Đăng kí ngay một lớp học yoga cơ bản để dãn cơ thể và thư giãn tâm trí của mình. Tìm ngay các mặt nạ ngủ trắng da để bạn có thể thả lõng và giúp làn da bạn trở nên sáng hơn vào hôm sau.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Lên kế hoạch trước cho mọi thứ và Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một tháng hiệu quả. Tuy nhiên, các mối quan hệ sẽ trở nên gay gắt cho đến ngày 11. Bạn mong muốn cho nhiều hơn là trở lại. Tin tưởng bản năng của mình để giảm gánh lo. Tăng cường sức khoẻ bằng cách thay thế các món ăn vặt nhiều đường bằng những bữa ăn tốt cho sức khỏe. Serum cấp ẩm và bổ sung Vitamin C sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn trong tháng 1.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ban đầu Song Tử cần phải giữ các lựa chọn của mình ở trạng thái “mở”, rồi dần về sau chúng sẽ trở nên rõ ràng. Lúc đó bạn sẽ biết mình phải lựa chọn điều gì. Làm những điều hợp lý có thể không vui vẻ gì, nhưng khi nhìn thấy những kết quả tích cực thì bạn sẽ hài lòng. Đừng quên bổ sung cho mình những loại thức uống cấp ẩm cho da, thời tiết tuy nóng nhưng khá ráo, có thể khiến da bạn bị khô.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Thay vì chống lại những gì bạn không thể thay đổi, hãy làm việc trong giới hạn của bản thân. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng khả thi nhiều hơn bạn tưởng tượng. Đưa gia đình bạn đến với nhau trong một bữa tiệc chung là ý kiến hay trong tháng 1 này. Bạn càng lên kế hoạch kĩ bao nhiêu, thì bạn sẽ càng đỡ bị stress với hàng sa số các công việc ở chỗ làm lẫn ở nhà.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Trách nhiệm với gia đình được ưu tiên trong tháng, Xử Nữ. Tuy nhiên, đừng để tính cầu toàn của bạn ảnh hưởng quá nhiều. Hãy thành thật về những gì bạn có thể kiểm soát và từ chối những việc bạn thấy không quan trọng. Nghỉ ngơi và thư giản, đừng làm việc hùng hục như ngày mai là tận thế Xử Nữ à! Thử giãn với các loại mask sheet nào, vừa nhanh gọn vừa hiệu quả.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy dành thời gian để xem xét đời sống gia đình của bạn. Sau đó đưa ra những biện pháp phù hợp để giúp bạn giảm đi gánh nặng trong thời gian dài tới. Khoảng ngày thứ 10, hãy nghe theo trực giác của mình, có thể sẽ có vài khoản hời cho bạn. Đừng cảm thấy tội lỗi về những điều bất lịch sự kì lạ của bản thân. Một khoảng thời gian nghỉ ngơi, đắp mặt nạ đất sét để thải độc sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Ma Kết (23/12 – 20/1)

Thay vì để bị thâu tóm bởi tính trách nhiệm thái quá, hãy lựa chọn những điều mà Ma Kết cảm thấy là đúng. Tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ giúp vun vén và mang lại ít nhất một tình bạn lâu dài. Hãy tự cho mình một vẻ ngoài tươi mới làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn. “Sạc” năng lượng lại bằng các bài tập thể dục và thời gian yên tĩnh cho bản thân mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên bình tỉnh tiếp cận những thách thức trong sự nghiệp với một thái độ tích cực. Chẳng lâu sau chúng sẽ trở thành cơ hội rộng mở dành cho bạn. Khả năng lãnh đạo của bạn cũng có thể được công nhận trong tháng 1. Hãy suy nghĩ ít và làm nhiều hơn, bao gồm cả cố gắng tập tành một số tập Yoga nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy chán nếu không kích thích tinh thần bạn đủ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)