Tên Các Cung Hoàng Đạo Theo Tháng / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo / 2023

Bạn đang bối rối vì không biết nên đặt tên cho con như thế nào? Hãy thử việc đặt tên con theo cung Hoàng Đạo dựa vào ngày dự sinh của bé.

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, hy vọng cho con yêu là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho là sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn cuộc sống sau này của con.

Có 12 cung Hoàng Đạo tất cả, và chúng được chia theo ngày sinh của bé, cụ thể:

Bé sinh trong khoảng 22/12 – 19/1: Cung Ma Kết.

Bé sinh trong khoảng 20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình.

Bé sinh trong khoảng 19/2 – 20/3: Cung Song Ngư.

Bé sinh trong khoảng 21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương.

Bé sinh trong khoảng 21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu.

Bé sinh trong khoảng 21/5 – 21/6: Cung Song Tử.

Bé sinh trong khoảng 22/6 – 22/7: Cung Cự Giải.

Bé sinh trong khoảng 23/7 – 22/8: Cung Sư Tử.

Bé sinh trong khoảng 23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ.

Bé sinh trong khoảng 23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình.

Bé sinh trong khoảng 24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp.

Bé sinh trong khoảng 23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã.

Các bé thuộc cung Hoàng Đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng, tính cách của cung Hoàng Đạo đấy, và mỗi cung thì lại có một chữ cái phù hợp để bạn đặt tên cho con.

2. Đặt tên con theo cung Hoàng Đạo

2.1. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết thường là những đứa bé rất ngoan ngoãn, biết tuân theo kỷ luật. Em bé cung Ma Kết thích sự an toàn, gắn bó với gia đình và có trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa em bé Cung Ma Kết là mẫu người rất có trách nhiệm, biết chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, gọn gàng, ngăn nắp, ít nói và luôn biết suy nghĩ trước khi làm việc.

Đặt tên con theo cung hoàng đạo dành cho những bé Ma Kết, bố mẹ cần lựa chọn tên bắt đầu bằng chữ cái sau:

Chữ B: thể hiện cho sự ân cần, luôn thích gắn bó với gia đình.

Chữ G: thể hiện sự thích an toàn của bé.

Chữ K: có nghĩa bé muốn chủ động và chu toàn mọi thứ trong cuộc sống.

2.2. Cung Bảo Bình

Bảo Bình luôn muốn khác biệt với mọi người xung quanh. Họ thân thiện, trung thực và trung thành. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường có tư tưởng rất độc lập và tự do.

Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình bạn có thể cân nhắc những cái tên bắt đầu bằng chữ D, G và S.

2.3. Cung Song Ngư

Đặt tên cho bé cung Song Ngư nên bắt đầu bằng những chữ cái:

Chữ C, T: thể hiện sự cởi mở, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác

Chữ D: Cho thấy sự thông minh, thấu hiểu của bé.

Chữ Y: thể hiện bé là người kiên quyết, quyết đoán.

2.4. Cung Bạch Dương

Bạn có thể đoán tính cách của trẻ dựa vào 12 cung Hoàng Đạo. Tự tin, độc lập, dũng cảm và duy tâm là những đặc điểm của những người thuộc cung Bạch Dương. Ngoài ra, những người thuộc cung này còn được đánh giá là luôn có sự cạnh tranh, có mục tiêu rõ ràng và luôn theo đuổi những gì mà họ tin tưởng.

2.5. Cung Kim Ngưu

Em bé thuộc cung Kim Ngưu đại đa số đều khá hiền và có khả năng tập trung tốt, dù đôi khi còn khá bướng bỉnh. Nhìn chung các bé có cá tính khá mạnh, thu hút mọi người nhưng tính cách lại thiên về hướng nội, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Đặt tên cho bé theo cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất là những chữ cái sau:

Chữ O: mang ý nghĩa là sự mạnh mẽ, bướng bỉnh.

Chữ U: Thể hiện khả năng ghi nhớ, tập trung tốt.

Chữ V: thể hiện sự cuốn hút của bé đối với những người xung quanh.

2.6. Cung Song Tử

Song Tử có trí tuệ cũng như tham vọng mãnh liệt. Vì vậy, người thuộc chòm sao song sinh thường dễ thích nghi với mọi tình huống. Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất quyến rũ và lôi cuốn đấy.

Các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên chọn những cái tên bắt đầu bằng A, H, G, K để đặt cho các bé thuộc cung này.

2.7. Cung Cự Giải

Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo cũng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt cho em bé Cự Giải. Em bé Cự Giải có trí tưởng tượng rất phong phú, thích khám phá điều mới mẻ, tính cách hướng ngoại nhưng lại khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bé sống đơn giản, chân thành, và luôn tìm kiếm sự an toàn.

Những chữ cái phù hợp nhất để đặt tên con cung Cự Giải:

Chữ D: Thể hiện sự thông minh và khả năng quản trị tài ba của bé.

Chữ H: Mang ý nghĩa về sự tham vọng, giàu tình cảm.

Là chàng trai giàu tình cảm nên các bé trai Cự Giải sẽ trở thành “người đàn ông” của gia đình, cho mẹ có thể yên tâm và dựa dẫm.

2.8. Cung Sư Tử

Nếu sinh ra dưới thời gian vận hành của cung Sư Tử, con yêu sẽ mang trong mình tính cách rộng rãi, phóng khoáng, tốt bụng, luôn bảo vệ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường rất sáng tạo, nhưng lại vô cùng nóng tính vì sự năng động và nhiệt tình luôn tràn đầy trong cơ thể.

2.9. Cung Xử Nữ

Chăm chỉ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người là tính cách đặc trưng của các em bé cung Xử Nữ. Ngoài ra các bé Xử Nữ thường rất thông minh, có tính kỷ luật cao, ham mê tìm tòi khám phá, luôn tỉ mỉ và thích phân tích mọi vấn đề.

Những chữ cái hợp với cung Xử Nữ khi bạn đặt tên con theo cung hoàng đạo:

Chữ P, T: Mang ý nghĩa cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người

Chữ S: Thể hiện bé có khả năng phân tích, thấu suốt vấn đề.

Mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bé trai Xử Nữ của mình có óc phân tích và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ vậy, bé sẽ là một kỹ sư công nghệ trong tương lai đó.

2.10. Cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người rất giỏi ngoại giao, sành điệu và lãng mạn. Vì vậy, họ thường có những mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

R và T được cho là những âm tiết may mắn khi bắt đầu tên của một đứa bé thuộc cung Thiên Bình.

2.11. Cung Thiên Yết (Thần Nông)

Các em bé sinh dưới chòm sao Thiên Yết (Hổ Cáp, Bọ Cạp) tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh và có tố chất lãnh đạo rất lớn. Bé tinh tế, biết quan tâm đến người khách, có ý chí trong mọi việc và luôn đem lại niềm vui cho nhiều người.

Ba mẹ muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo cho bé Thiên Yết, hãy chọn các chữ cái:

Chữ N: mang ý nghĩa thông minh, có tư duy linh hoạt.

Chữ Y: sự tự tin, ham học hỏi và thích tìm tòi của bé.

2.12. Cung Nhân Mã

Nhân Mã vốn nổi tiếng với sự lạc quan, yêu thích tự do và có khiếu hài hước. Họ luôn tò mò về mọi thứ xung quanh và thường rất triết lý.

Những cái tên bắt đầu bằng chữ B, D, P và Y được xem là sẽ đem đến sự may mắn cho những bé thuộc cung Nhân Mã.

Bói Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Sinh Tháng Đẻ / 2023

Xem bói hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết được bạn thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo nam nữ. Đồng thời các thông tin về tính cách, tình yêu và nghề nghiệp cũng sẽ được bật mí khi xem bói 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh. Từ đó nắm bắt những điểm mạnh của bản thân để phát huy tối đa khả năng của mình.

Nguồn gốc của 12 chòm sao, cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao được bắt nguồn vào thời thiên văn học năm 1945 bởi các nhà chiêm tinh học mang tên Babylon. Có tất cả 12 cung hoàng đạo Ma Kết, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Bình, Sư Tử và Hổ Cáp. Tương ứng với 4 nhóm nguyên tố tự nhiên là Lửa, Khí, Đất, Nước. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một biểu tượng và ý nghĩa khác nhau.

Dựa vào ngày tháng năm sinh mà người ta quy định được cung hoàng đạo tương ứng. Một số cung được gọi là cung hoàng đạo lai vì được sinh ra giữa 2 cung hoàng đạo nên có nhiều sự tương đồng. Giải mã 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn nắm được thông tin về các khía cạnh trong cuộc sống.

Xem tử vi các chòm sao cho biết điều gì?

Khi xem bói tử vi sẽ bật mí thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… Giúp nắm bắt được các ưu điểm, nhược điểm của mình. Từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đồng thời xem bói qua ngày sinh của 12 chòm sao cũng giúp các cung có sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang những đặc điểm tính cách riêng. Từ việc xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tính cách của bản thân. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng hay trầm tính, cô lập? Từ đó có phương hướng thay đổi để bản thân tốt lên, khiến mọi người yêu mến mình hơn.

Con đường sự nghiệp của bản thân sẽ được hé lộ khi xem bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Biết được công việc của mình gặp khó khăn hay thuận lợi gì trong tương lai? Cũng như khả năng của mình thích hợp với những nghề nghiệp nào? Từ đó chủ động tìm cách thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh tính cách, sự nghiệp 12 cung hoàng đạo, công cụ còn cung cấp thông tin về con đường tình duyên và tình yêu. Qua đó biết được bạn là người thế nào trong tình yêu? Chuyện tình của bạn và người ấy có thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó thay đổi để tình cảm hai người ngày càng tốt đẹp hơn.

Từ khóa: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước / 2023

12 cung hoàng đạo luôn tồn tại với những đặc điểm riêng, hình dáng, tính cách cũng riêng. Chính vì thế mà nhiều khi mỗi chúng ta đều rất tò mò và muốn khám phá những điều mới lạ ẩn chứa sâu bên trong họ. Với những đặc điểm riêng như vậy nên mỗi cung hoàng đạo đều muốn tìm kiếm cho mình nét đặc trưng nhất.

Đây là cung hoàng đạo mang ý nghĩa cho sự sống, sự nhiệt huyết vươn lên. Với Bạch Dương thì họ thường khá nhiệt huyết và vô cùng năng động, trong công việc, trong tình bạn thì họ luôn hết sức, dốc hết lòng để có thể giúp đỡ được người đối diện. Đồng thời đây cũng chính là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động.

Cung Kim Ngưu từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là khá bình tĩnh, luôn biết cách ứng xử trong mọi trường hợp. Họ nhẹ nhàng, khoai thai để thực hiện mọi việc đảm bảo cho người đối diện cảm thấy dễ chịu nhất. Đa phần những người thuộc cung Kim Ngưu thường sẽ có sự nghiệp ổn định đồng thời đồng thời họ cũng được nhiều người yêu quý, nhưng nhiều khi chính vì điểm này cũng khiến cho họ có thêm nhiều đối thủ đấy.

Nói đến cung Song Tử chúng ta sẽ thấy ngay được họ có một đức tính khá trung thực, tốt bụng và luôn rất dũng cảm. Chính vì thế mà nhiều khi trong sự nghiệp, trong công việc họ sẽ có được nhiều thành công.

Còn nói về tên Facebook của Song Tử thì bạn có thể đặt tên là Song Nhi, Tiểu Song, Tử Nhi, Tiểu Song Sinh, Tiểu Tử…

Với những người thuộc cung Cự Giải thì họ chính là biểu tượng của một ngôi sao, là biểu tượng của nước, họ không khác gì sợi dây có thể liên kết được mọi thứ lại với nhau như mặt trăng vậy. Họ trong sáng, đầy đặn và khá tròn trịa nhưng nhiều khi họ lại thanh mảnh và có chút kiêu kỳ. Mặc dù có lúc họ mờ ảo, có lúc rõ ràng nhưng thật ra họ không bao giờ thay đổi cả, họ vẫn luôn hiển hiện trước mắt khiến cho bản thân người đối diện không thể bỏ qua được.

Sư Tử là những người rất độ lượng họ cũng có tấm lòng tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý, quan tâm. Ngoài ra thì học cũng khá mạnh mẽ, quyết đoán trong tất cả mọi việc nên Sư Tử mới được mệnh danh là chúa tể của muôn loài được cử lên làm người đứng đầu. Trong mọi cuộc đua họ đều được bầu làm thủ lĩnh.

Bạn đang muốn đặt tên Facebook của mình thì hãy lựa chọn cái tên như Sư Sáng Sủa, Sư Sến Súa, Tử Tí Tởn, Sơn Tặc. Mều nhỏ, Bé Mèo nhỏ, Sư Tử, Hổ Con… Đây đều là những cái tên thể hiện được sự mạnh mẽ riêng của Sư Tử đấy.

Cung Xử Nữ còn được gọi là Trinh Nữ đây là cung hoàng đạo luôn có đường tình duyên vô cùng lận đận nhưng nếu như họ đã có được tình duyên của mình rồi thì họ sẽ biết cách để giữ lấy nó, giúp cho đối phương cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn đang để ý đến cái tên Facebook và muốn thay để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo thì có thể lựa chọn một trong số những cái tên sau: Tiểu Thất, Mỹ Nữ, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Tiểu Long Nữ, Xử Các Anh Em…

Thiên Bình nổi tiếng là những người ngay thẳng, luôn nắm bắt công lý, theo truyền thuyết thì khi mặt trời đi qua chòm sao Libra vì thế mà nó mang ý nghĩa là cái cân. Mặc dù có nhiều ý nghĩa như thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ được sự cân bằng cho riêng mình, bởi lẽ, trước khi họ đạt được trạng thái cân bằng rồi thì họ vẫn phải đung đưa ở chính giữa cái vị trí cân bằng đó của mình.

Riêng về đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với Thiên Bình bạn có thể đặt tên như Thiên Thiên, Bình Bình, Tiểu Bình, Tiểu Xứng, Thiên tiểu Thư…

Khi mặt trời đi ngang qua chòm sao Scorpion thì có có nghĩa là Bọ Cạp, trong những cuốn sách từ điển thì Bọ Cạp được biết đến là loài động vật có rất nhiều chân, chúng có độc ở chân và sống về đêm. Khả năng Bọ Cạp làm tê liệt con mồi bất ngờ bằng chất độc khá nhanh chóng, phần đuôi của chúng cong lên cùng với đó chất độc sẽ được sử dụng để tấn công và cũng để phòng thủ.

Nếu bạn đang muốn đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì có thể lấy một số cái tên cho Nhân Mã đó là Tiểu Mã, Tiểu Mã Mã, Mã Nhi, Mã Thiếu Gia, Bé Mã… Đây đều là những cái tên vô cùng dễ thương và hấp dẫn, nó thực sự sẽ giúp cho bạn thay đổi được diện mạo mới cho facebook của mình đấy.

Có thể nói, Ma Kết chính là một cung hoàng đạo có tính cách khá kiên nhẫn, bền bỉ và cũng vô cùng cẩn thận. Trong công việc và cuộc sống sinh hoạt thì mọi việc dường như họ sẽ cố gắng cẩn thận nhất, có như thế mới giúp cho bạn có được sự tín nhiệm và quan tâm của họ.

Đây đều là những cái tên vô cùng thú vị và đáng yêu, nhiều khi nghe thấy cũng khá dễ thương đúng không nào?

Cung Bảo Bình vốn được biết đến là những người có trí tò mò cao, nếu như không rõ ràng việc gì thì họ sẽ tò mò và muốn biết được hết mọi ngọn ngành. Chính tính cách này nhiều khi cũng làm hại họ nhưng nó cũng tạo nên nét đặc trưng riêng của họ.

Còn nói về việc đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với cung Bảo Bình chúng ta có thể đặt cái tên là Tiểu Bảo, Tiểu Thủy, Bình Nước, Bình Thủy, Bé Đổ Nước, Bình Cách Thủy, Thùng nước…

Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là cung cuối cùng, và dường như họ luôn biết cách thể hiện sự nhẹ nhàng của mình để thu hút được người đối diện. Nếu như cung Bạch Dương mở đầu biểu tượng cho sự sống thì cung Song Ngư là cung cuối cùng và lại tượng trưng cho cái chết, cho sự vĩnh hằng mãi mãi.

Về tên face của cung hoàng đạo này thì bạn có thể tham khảo như sau Tiểu Ngư Nhi, cá Ngố, Long Ngư, Nam Ngư, Cá Chiên, cá La Hán…

Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì? / 2023

Khi các thiên thể thẳng hàng và che khuất nhau, chúng sẽ tạo ra tên Thiên Thực dựa trên cung hoàng đạo, giả kim thuật và thần số học. Ví dụ, bạn sinh ngày 2/8/1993, gồm ngày 2 (Thấu cảm), cung hoàng đạo Sư Tử (Chữa lành), thứ Hai (của Nước), như vậy, tên Thiên Thực của bạn là Nhà thấu cảm có khả năng chữa lành của Nước.

Tên Nhật thực theo cung hoàng đạo

Bạch Dương – Phi thường

Thiên thực sẽ diễn ra vào nhà thứ 10 và thứ 4 của bạn. Vì những nhà này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và sự nghiệp nên điều này sẽ khiến bạn trở nên phi thường và có những khả năng đột phá, giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp hay vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Kim Ngưu – Giác ngộ

Thiên Thực rơi vào nhà thứ 3 và thứ 9 cho thấy cuộc sống của bạn ngày càng tươi đẹp hơn. Bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu dài hạn trong tương lai. Bạn sẽ được giác ngộ và nhìn thấy mọi điều rõ ràng hơn bao giờ hết.

Song Tử – Thần bí

Khi Thiên Thực diễn ra tại nhà thứ 2 và thứ 8, cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh những điều huyền bí, cần dùng đến bản năng tự nhiên. Lúc này, những điều bí ẩn dường như trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Cự Giải – Linh thiêng

Sư Tử – Chữa lành

Khi Thiên Thực đi vào trục thứ 6 và 12, bạn cần được chữa lành về cả thể chất lẫn tinh thần để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhiệm vụ cao cả nhất của bạn chính là chữa lành chính mình và thế giới này.

Xử Nữ – Rực rỡ

Vào thời điểm mà Thiên Thực đi vào trục giữa nhà thứ 4, 10 và Thiên Đỉnh (đường cung hoàng đạo giao với kinh tuyến), những nỗi sợ thầm kín và khao khát mãnh liệt nhất trong bạn sẽ được khai phá. May mắn đang mỉm cười và đã đến lúc bạn nên dành thời gian tìm hiểu về bản thân mình – đây cũng là bước đầu tiên giúp bạn đạt được hạnh phúc thật sự.

Bọ Cạp – Say mê

Những cảm giác về vận mệnh và các vòng quan hệ xã hội thân thiết của bạn sẽ bắt đầu nảy sinh khi mà Thiên Thực xảy ra tại nhà thứ 9 và 3. Bạn có thể đang đắm chìm trong tình yêu của mọi người hoặc được truyền cảm hứng thay đổi vận mệnh của mình bởi những điều tuyệt vời xung quanh.

Nhân Mã – Thuần khiết

Ma Kết – Máu

Thiên Thực diễn ra trong cung Ma Kết và Cự Giải sẽ trao cho bạn toàn bộ sức mạnh của nó. Khi Nguyệt Thực xảy ra, bạn chính là nơi tích tụ toàn bộ năng lượng và ánh sáng của vũ trụ.

Bảo bình – mê hoặc

Nhật thực sẽ xảy ra ở nhà thứ 12 và 6, chiếu ánh sáng vào những nơi tăm tối nhất của tâm hồn bạn. Bí mật về sức mạnh của bạn sắp được đánh thức và khiến bạn bị mê hoặc bởi sức mạnh của chính mình. Hãy học cách sử dụng sức mạnh này để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Song Ngư – Xuất thần

Tên Thiên thực theo ngày sinh

Sự xuất hiện của số 1 trong dãy chữ số cho thấy bạn là người có năng lực tự nhận thức cao. Trong bài Tarot, những con số trên còn tương ứng với chức năng Pháp sư – người tạo ra phép thuật. Bạn là một nhà lãnh đạo thực sự và có tố chất.

Đây là những con số đại diện cho sự phân cực và những lựa chọn. Bạn vừa đại diện cho sự cân bằng, hài hòa, vừa là một nhà Thấu cảm, tôn trọng sự riêng tư của mọi người.

Ngày 3, 12, 21, 30 – Chất xúc tác

Nếu ngày sinh của bạn là những con số này, điều đó nói lên rằng bạn là một người rất chính trực và giàu sự sáng tạo.

Những con số này biểu trưng cho sự tự do và chuyển đổi. Bạn luôn ham muốn những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và khao khát khám phá thế giới ngoài kia.

B ạn mang trong mình nguồn năng lượng về tình yêu và niềm say mê mãnh liệt. Khi yêu, bạn sẽ hết mình vì người yêu cũng như chạm tới những xúc cảm mạnh mẽ nhất của bản thân.

Ngày 7, 16, 25 – Nhà hiền triết

Bạn có tài khám phá ra các bí mật, quy luật cũng như học hỏi từ kinh nghiệm trong cuộc sống. Do đó, bạn là một Hiền nhân – người sẵn sàng dùng sự khôn ngoan của mình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Bạn có tính cách độc lập và mạnh mẽ, sẵn sàng hành động vì mục tiêu và là nguồn cảm hứng to lớn cho những người ở bên.

Khả năng nhận thức và chữa lành tâm hồn của bạn chính là điều khiến bạn trở nên đặc biệt, khi mà bạn luôn cố gắng cứu giúp những trái tim bị tổn thương.

Tên Thiên thực theo thứ sinh

Bạn được sinh vào ngày Chủ Nhật và được ban phước lành bởi những tia nắng Mặt trời ấm áp từ vũ trụ. Điều này khiến bạn trở nên tỏa sáng và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Đây là ngày của Mặt Trăng và nằm dưới sự cai quản của Nữ thần Mặt Trăng Selene và Artemis. Bạn sở hữu nguồn năng lượng của Thủy triều và đại dương – linh hoạt và mạnh mẽ, chứa đựng một tâm hồn sâu sắc.

Bạn được sinh ra vào ngày của sao Hỏa – cai quản bởi vị thần chiến tranh Ares. Do đó, bạn được truyền cảm hứng bởi sức mạnh của vị thần này, tràn đầy ham muốn phiêu lưu và niềm đam mê vô tận.

Đây là ngày của sao Thủy và vị thần ngoại giao Hermes. Có thể nói, bạn được ban phước cho trí tuệ sáng suốt và sự thông minh của thần Hermes. Tâm trí của bạn như những ngọn gió thổi khắp mọi nơi, không ngừng tích lũy tri thức.

Đây là ngày của sao Mộc và vua của các vị thần – Zeus. Bạn được ban phước với quyền lực và sự thống trị cũng như có tầm nhìn, trí tuệ của một nhà lãnh đạo tài giỏi.

Thứ sáu – (của) Rừng

Thứ 6 được xem là ngày của sao Kim, do nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite cai trị. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn được ban tặng vẻ đẹp, năng lượng của nữ thần Aphrodite cũng như sự cân bằng và sức sống của Rừng – địa phần nằm trong kiểm soát của nữ thần Aphrodite.

Thứ bảy – (của) Núi

Bạn được sinh ra vào ngày của sao Thổ, cũng là ngày của vị thần Hy Lạp Kronos. Kronos chi phối thời gian và vật chất. Do đó, bạn được ban phước cho sự kiên nhẫn và sức mạnh để thành công và vượt qua mọi khó khăn.