Tài Chính 12 Cung Hoàng Đạo 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Khuyên Tài Chính Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Những Tháng Còn Lại Của Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 11/12: Cơ Hội Làm Giàu Gõ Cửa Nhà Kim Ngưu
 • Tháng 3 Là Cung Gì Cùng Hàng Loạt Thú Vị Đầy Bất Ngờ
 • Tử Vi Tháng 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Tính Cách Qua “ngũ Hành” Của Cung Hoàng Đạo
 • 1. Bạch Dương

  Tử vi hàng năm 2022 cho Bạch Dương dự đoán một giai đoạn rất may mắn tài chính sau tháng Sáu. Điều này sẽ giúp bạn trong việc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền của mình vào các khoản đầu tư mới.

  Tài chính của năm đầy hứa hẹn. Do đó, sẽ không có bất kỳ trục trặc đáng kể nào trong tình hình tài lộc của bạn. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể khiến bạn đam mê quyên góp vào các hoạt động nhân đạo. Bạn cũng có thể phô trương tài sản vật chất nếu bạn có khuynh hướng hướng ngoại.

  Năm nay, Bạch Dương sẽ có tiền để thanh toán cho tất cả các hóa đơn và nhu yếu phẩm của mình. Và, bạn sẽ có một chút chi tiêu bằng tiền mặt. Cố gắng chi tiêu tiền mặt dự phòng của bạn cho những thứ sẽ giúp bạn kiếm tiền, hoặc bạn cũng có thể tiết kiệm tiền của mình.

  2. Kim Ngưu

  Dự đoán cung hoàng đạo Kim Ngưu 2022, khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại nhiều tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ hoặc tài sản mà bạn chọn. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong những vấn đề này. Nếu bạn quan tâm đến cổ phiếu, có thể mong đợi một cơn sóng cổ phiếu. Đủ tiền sẽ có sẵn cho hôn nhân, tình yêu và các hoạt động trong năm.

  Đầu năm có phần ảm đạm về tài chính do sự sắp xếp hành tinh. Do đó, bạn phải hạn chế chi phí của mình và tránh cho người khác vay tiền. Luôn luôn nên tiết kiệm tiền và giữ nó cho ngày sau. Tuy nhiên, tình hình tiền tệ sẽ tốt hơn nhiều so với các năm trước.

  Kim Ngưu, trong khi bạn có thể không muốn nghĩ về năm ngoái, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong năm nay. Cố gắng sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào bạnđã gây ra vào năm ngoái trước khi bạn đối xử với chính mình trong năm nay, đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2022 có ảnh hưởng tới bạn.

  3. Song Tử

  Những người thuộc cung Song Tử có thể mong đợi một thời kỳ hỗn loạn và hỗn loạn trên mặt trận tài chính trong năm 2022. Điều này chủ yếu là do các khía cạnh tiêu cực của Sao Thổ, của môi trường kinh doanh. Do đó, bạn nên thắt lưng buộc bụng và tránh những chi phí không cần thiết. Càng xa càng tốt những cám dỗ chi tiêu, chi phí phải phù hợp hoặc nằm trong thu nhập của bạn.

  Hơn nữa, bạn nên ngừng mua các mặt hàng xa xỉ và bất động sản trong năm. Tiết kiệm nên được ưu tiên hơn chi tiêu, và bạn nên cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ có ích trong những thời gian khó khăn của năm.

  Trong quý thứ hai của năm, sự sắp xếp hành tinh sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những lợi ích tài chính không lường trước được.

  Trên hết, quản lý tài chính lành mạnh và kỷ luật sẽ cho bạn trôi qua giai đoạn khó khăn.

  4. Cự Giải

  Cự Giải, bạn cũng có khả năng gặp may mắn trong tài chính của mình trong năm nay. Bạn nên có đủ tiền để trả cho tất cả các nhu yếu phẩm và một số để tiết kiệm là tốt! Làm việc theo sở thích kiếm tiền cũng là một cách tốt để có thêm tiền tiêu vặt.

  5. Sư Tử

  Leo, năm nay bạn sẽ cảm thấy có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu. Bởi vì điều này, bạn cũng có khả năng tăng thu vào ngân sách của bạn nhiều hơn và chăm sóc nó tốt hơn so với những năm trước. Hãy nắm bắt cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn, như đầu tư vào năm 2022.

  6. Xử Nữ

  Cung Xử Nữ năm 2022 cũng gợi ý rằng bạn cũng sẽ cải thiện việc thu nhập của mình trong năm nay. Bạn sẽ có đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí cũng như có thêm một số tiền để tiết kiệm cho tương lai.

  7. Thiên Bình

  Khi nói đến ngân sách của bạn, bạn sẽ có ít chi phí lớn nên bạn cảm thấy không lo lắng. Nhưng các chi phí mà bạn phải giải quyết có khả năng sẽ khiến ngân sách của bạn bị ảnh hưởng. Thiên Bình, hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi bạn có thêm, nhưng hãy thoải mái vào gần cuối năm.

  Dự báo của tài chính cho năm 2022 cho thấy dòng tiền dồi dào trong quý đầu tiên của năm. Sự sắp xếp của hành tinh có lợi cho người Thiên Bình. Do đó, bạn sẽ có tiền dư có thể được sử dụng để xóa các khoản nợ cũ.

  Quý thứ hai của năm sẽ tốt lành cho việc mua bất động sản và các mặt hàng xa xỉ. Điều này là do ảnh hưởng tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Vào cuối năm, nhiều may mắn được mong đợi. Kết quả là, nhiều dòng tiền có thể được sử dụng cho đầu tư dài hạn.

  Trong khi bạn đang kiếm tiền thông qua các phương tiện khác nhau, chi phí của bạn cũng sẽ tăng vọt. Do đó, hãy theo dõi chặt chẽ chi tiêu của bạn và cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn nên lập một kế hoạch tài chính khả thi để theo dõi thu nhập và chi tiêu của bạn.

  8. Bọ Cạp

  Tử vi Tài chính cho Bọ Cạp cho năm 2022 dự đoán đủ dòng tiền để trang trải chi tiêu và chi phí của bạn. Do đó, bạn nên sống trong ngân sách của mình và tránh đam mê mua những món đồ xa xỉ.

  Bạn nên nỗ lực để thu hồi các khoản vay cũ có thể được sử dụng để trang trải các khoản nợ chưa thanh toán của bạn. Các khía cạnh của Sao Mộc là tích cực và sẽ giúp bạn lấy lại tiền của bạn một cách nhanh chóng. Hành tinh này cũng đảm bảo một dòng vốn liên tục.

  Đối với những cá nhân Bọ Cạp muốn cải thiện chuyên môn tài chính, năm 2022 cung cấp nền tảng phù hợp. Bạn sẽ học các phương pháp để cải thiện tài chính của bạn và để cân bằng thu nhập của bạn với chi phí của bạn.

  Năm 2022 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các mẹo lập ngân sách quan trọng, thì bạn nên nói chuyện với nhân viên ngân hàng của mình. Đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ của bạn và cố gắng lấy lại tiền từ bất kỳ ai bạn đã vay tiền trong quá khứ. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể khá thuyết phục vào năm 2022, ngay cả trong năm 2022 sao Thủy nghịch hành.

  9. Nhân Mã

  Người Nhân Mã có thể mong đợi một dòng tiền liên tục trong năm 2022. Cả Sao Mộc và Sao Thổ đều được sắp xếp tích cực. Do đó, tình hình tài chính sẽ rất tốt và bạn nên tiết kiệm một số tiền để dành các chi phí trong tương lai. Sẽ có một số sự tự mãn về mặt trận tài chính, và bạn có thể cố gắng vung tiền vào những thứ xa xỉ và những thứ không cần thiết.

  Dự đoán du lịch cho Nhân Mã trong nửa cuối năm 2022 gợi ý những chuyến du lịch nước ngoài cho Hiền nhân. Các chuyên gia có một cơ hội tốt để di chuyển đến một nơi mới.

  10. Ma Kết

  Dự đoán tài chính cho các cá nhân Ma Kết đã báo trước sự gia tăng của dòng tiền trong năm 2022. Các doanh nhân đang tìm kiếm những cách mới để cải thiện dòng tài chính của họ và cũng tạo ra lợi nhuận cao trong các dự án hiện tại của họ. Ngoài ra, thời gian là thuận lợi để thu hồi các khoản vay cũ. Có thể có những chi phí phát sinh đối với việc đi lại và phòng ngừa sức khỏe.

  Mặt khác, bạn có thể gặp rắc rối về pháp lý với khách hàng hoặc đối tác của mình. Bạn phải đối phó với chúng với rất nhiều ý nghĩa thông thường. Dòng tiền ổn định và liên tục trong năm 2022. Điều này để lại một số tiền khá lớn trong tay bạn sau khi chi tiêu. Nếu bạn đang đầu tư tiền, bạn nên làm như vậy sau khi cân nhắc. Trên hết, thông minh tài chính là cần thiết trong giao dịch thương mại của bạn trong năm nay.

  Du lịch cho người Ma Kết có nhiều chuyến du lịch trong năm 2022. Ngoài các chuyến đi kinh doanh và làm việc, du lịch giải trí cùng gia đình đến các địa điểm du lịch. Du lịch nước ngoài cũng là một khả năng. Chuyên gia có thể mong đợi một sự chuyển giao trong công việc của họ.

  11. Bảo Bình

  Năm 2022 sẽ hợp lý tốt cho sự tăng trưởng tài chính của Bảo Bình. Công việc khó khăn bạn đã làm trong những năm trước sẽ dẫn đến một dòng tiền dồi dào trong năm nay. Trong khi thu nhập là thỏa đáng, chi phí cũng ở cùng một tỷ lệ. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Thổ đối với môi trường tài chính của bạn. Bạn có thể phải đào sâu vào khoản tiết kiệm trong quá khứ của mình để cân đối ngân sách.

  Doanh nhân nên tránh bắt đầu các dự án mới và tránh chi tiêu không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư đầu cơ nên được giữ lại cho hiện tại. Bạn có thể phải chi tiền cho những chuyến đi không thể tránh khỏi. Bất kể dòng vốn chảy vào, bạn phải giữ nghiêm ngặt. Cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ gặp may mắn trên mặt trận tài chính.

  Du lịch cho các cá nhân cung Bảo Bình được dự báo cho cả năm. Bạn sẽ đi du lịch nước ngoài sau quý đầu tiên vì những khía cạnh tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Năm không thích hợp cho du lịch tôn giáo.

  12. Song Ngư

  Năm 2022 là một năm đầy triển vọng và mang lại nhiều lợi nhuận cho ngôi sao Song Ngư. Sự sắp xếp thuận lợi của sao Thổ sẽ giúp dòng tiền liên tục. Bạn sẽ cảnh giác cải thiện dòng vốn liên tục. Năm tốt lành để mua tài sản, xe cộ hoặc chi tiền cho hôn nhân. Bạn có thể mong đợi lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư hợp lý.

  Dòng tiền có thể được tăng cường với sự khéo léo hơn và bám sát vào một chiến lược tài chính hợp lý. Có khả năng nhận được tài lộc ở dạng thừa kế cho một số cá nhân Song Ngư may mắn. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được nhiều tiền và chi tiêu như nhau. Do đó, tiết kiệm sẽ là một đề xuất trong năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Gì Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nuối Tiếc Nhất Khi Kết Thúc Thời Học Sinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là “sếp”
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào Khi Được Lên Chức Và Làm Sếp?
 • “lật Mặt” Sếp Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bách Khoa 12 Cung Hoàng Đạo Blog Cung Hoàng Đạo Blog, Blog 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 3/7: Chuyện Tình Duyên Của Sư Tử Khá Bình Lặng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Sinh
 • Xem Dự Báo Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11 2022
 • Lời Tiên Tri Chuẩn Xác Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2020 Đến Từ Phương Diện Nào
 • trong d n ca Bch Dng thng ny s ph thuc hon ton vo kh nng giao tip.

  Bch Dng (21/3 19/4)

  Xem bi thng 11, mi c may thnh cng trong d n ca Bch Dng thng ny s ph thuc

  hon ton vo kh nng giao tip. ng c gng t ra mnh c lp trng hay cng u trc

  nhng gp ca ngi khc, bn s lm tt hn nu bit lng nghe v tip thu kin ca mi

  ngi. Tnh hnh ti chnh trong thi gian ny ca Bch Dng kh di do. Tuy nhin, bn cng

  nn tiu xi tit ch li, ng qu vung tay vo nhng th khng ng.

  Kim Ngu (20/4 20/5)

  Kh nng ca bn s c kim tra ton din trong thng ny. Bn s phi vt qua rt nhiu

  kh khn c th leo ln bc tin mi trong cng vic. Tuy nhin, ng qu lo lng, vi

  nhng Kim Ngu ang thc hin kinh doanh, vn ny s sm c gii quyt sau ngy 22.

  V vn tin bc, bn hon ton c th mong i ca tri cho vo cc d n u t i hi

  yu t may mn.

  Song T (21/5 21/6)

  Cc Song T ang theo lm cng vic thuc lnh vc truyn thng v xc tin bn hng s lm

  tt hn trong thng ny. y s l mt thng bn rn vi nhiu vn , d n cht ng cn

  bn gii quyt. Sau tun th ba ca thng, ti chnh ang tin trin thun li s c mt vi bin

  ng nh. ng lo lng qu, bn s sm ly li s tin mt bng s nghim tc v chm ch

  lm vic.

  C Gii (22/6 22/7)

  C Gii nn hc cch thch nghi vi mi trng lm vic mi c c s tp trung cn thit

  nht cho cng vic. Cng trong thng ny, s nghip ca bn s gp mt vi bin i ln. Ti

  chnh kh thun li cho n khi mu thun gia bn v i tc xy ra, khng gy mt mt cho

  c hai bn, tt nht bn nn ngi li vi h v gii quyt n tha.

  S T (23/7 22/8)

  S T s khng trnh khi nhng thay i trong mi trng lm vic thng ny, n c th l

  thay i a im, thay i ng nghip hoc thay i cp trn. Thng ny cng s l qung thi

  gian th v dnh cho bn trong vn ti chnh, tin nong s kh di do i vi cc cng vic

  lin quan n tip th, kinh doanh hoc u t.

  X N (23/8 22/9)

  Tin vui cho nhng X N ang tht nghip, thng ny, bn c c hi nhn c vic lm mi

  vi ch v mc lng thch hp. Hy sn sng bc sang giai on chm ch lm vic thay

  v ch i vi nhng cng vic bn thi gian. i vi nhng X N ang c vic lm n nh,

  khong thi gian ny cng thc y bn “ln sn” sang cc lnh vc mi, giao dch kinh doanh

  d on s mang li cho bn nhng mn li hu hnh.

  Thin Bnh (23/9 22/10)

  Ngh nghip hin ti ca Thin Bnh c th i mt vi nhng thch thc ln do cc thay i

  trong ni b. Bn c th phi chuyn sang mt ni lm vic khc, hoc l thay i cng vic, v

  tr hin ti ca bn. Tuy nhin, vn ti chnh ca Thin Bnh trong thng ny li kh kh quan.

  Tin s vo t cc d n gio dc, truyn thng.

  B Cp (23/10 21/11)

  B Cp hon ton c th mong i mt phn thng cho nhng n lc ca mnh trong cng vic.

  Bn c th t iu chnh thi gian va vui v bn gia nh, va khng lm nh hng n tin

  cng vic. Ti chnh cng s l mt vn ng n mng, B Cp hy sn sng m tic,

  tiu xi th ca vi hi c cng nh!

  Nhn M (22/11 21/12)

  Nu ang tht nghip, Nhn M hon ton c th mong i mt c hi vic lm n t thng 11.

  Nu c mong mun tm vic lm khc n nh hn, gia nh s l ni u tin ng h v gip

  bn. Ngoi ra, Nhn M s c hng mt khon li nhun kha kh t cc d n u t, cc

  quyt nh quan trng lin quan n vn tin bc nn c a ra trc ngy 22 ca thng.

  Ma Kt (22/12 – 19/1)

  Thng 11 chnh l qung thi gian Ma Kt tn hng thnh qu lao ng. Thu hoch kh

  khm t thng trc mang li cho Ma Kt mt qung thi gian nhn ri quan tm nhiu hn

  n gia nh v chuyn tnh cm. Ti chnh kh n nh cho n u thng sau, nu mun kim

  thm tin, cc cng vic lin quan n u t, kinh doanh s l la chn tuyt vi.

  Bo Bnh (20/1 18/2)

  Nhng ngy sp ti ha hn s l qung thi gian tuyt vi cho Bo Bnh trong vn cng

  vic. Rt nhiu d n ln vi s li nhun khng l s t ng g ca nh Bo Bnh, bn ch

  vic chp ly thi c v hon thnh tt mi th. ng qu hi hp, qung thi gian ny tuy s

  rt kh khn, nhng n s nhanh chng n nh hn trong na sau ca thng. Ngoi ra, bn cng

  nn cn nhc tht k trc khi b ra mt s tin ln mua sm.

  Song Ng (19/2 20/3)

  Thng 11 ny s l qung thi gian tuyt vi trong vn ti chnh nu Song Ng bit cch nm

  bt c hi v chm ch, nghim tc lm vic. Tin s n t cc ngun bt ng, bn c th s lm

  nhng cng vic l lm, thm ch bt hp php t c mc ch. Cn thn v lu Song

  Ng nh, i ng tt n thnh cng l con ng ngn nht, nhng n cng l con ng

  mang li nhiu ri ro v bt cp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 2/8/2019: Cự Giải Cẩn Thận Về Tài Chính, Sư Tử Có Chuyện Không Vui
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Lối 12 Cung Hoàng Đạo Làm Giàu
 • Độ Tuổi Giàu Có ‘trời Định’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dấu Hiệu Cho Thấy Sự Trưởng Thành
 • Trang Trí Giường Cưới Theo Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Chuyện Giường Chiếu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hạng 12: Nhân Mã

  Thói quen ăn chơi ham bay nhảy của Nhân Mã mặc dù giúp bạn có nhiều trải nghiệm nhưng lại khiến bạn dễ cạn túi và tốn kém quá nhiều. Chênh lệch thu chi quá lớn do bạn thiếu tính toán lên kế hoạch từ đầu tháng khiến bạn sấp sấp ngửa ngửa vừa chạy vạy trả nợ vừa cố chơi nốt. Có lẽ không có lời khuyên nào vì đây chính là lựa chọn của bạn mất rồi.

  Hạng 11: Song Ngư

  Hạng 10: Song Tử

  Hạng 9: Bạch Dương

  Hạng 8: Thiên Bình

  Sự chăm chỉ không đúng chỗ trong công việc của bạn bị đánh giá thấp hơn mong đợi của bản thân. Kéo theo sự sụt giảm của cả cảm xúc và khoản lương tháng. Tuy nhiên, ngày 12 tháng 6 sẽ có một quý nhân xuất hiện và kéo bạn ra khỏi tháng 6 nóng nực của bi kịch này.

  Ánh hào quang của bạn tháng này có vẻ tỏa sáng không được mạnh mẽ cho lắm ở khu vực tài chính. Một số khoản chi trả bất đắc dĩ bỗng đâu rơi xuống khiến bạn khó khăn chút xíu. Nhưng yên tâm, bạn vẫn sống sót (khỏe mạnh) qua tháng này thôi.

  Hạng 5: Ma Kết

  Hạng 4: Thần Nông

  Tuy bị mất vị trí quán quân tài chính nhưng biên độ dao động ví của bạn vẫn rất ổn định và không có gì đáng quan ngại sâu sắc. Vấn đề là bạn phải biết kiềm chế trong chi tiêu một chút để tránh cảm giác hối hận tội lỗi khi mua phải những món đồ không phù hợp nhu cầu sử dụng.

  Hạng 3: Bảo Bình

  Hạng 2: Cự Giải

  Hạng 1:Kim Ngưu

  Những Kim Ngưu ưa hưởng thụ có vẻ sẽ có một tháng tuyệt vời trước mắt khi nhận được vô số lời mời tham gia các cuộc vui và những món quà như ý muốn. Riêng hai khoản đó đã đảm bảo cho khoản chi tiêu của Kim Ngưu không bị thất thoát quá nhiều rồi. Hơn nữa, những khoản thu nhập bất ngờ cũng sẽ đến với bạn vào giữa tháng.

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tình Hình Tài Chính 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019
 • Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Du Học Đh James Cook Singapore
 • Tìm Hiểu Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Khi Đại Chiến Zombie Xảy Ra?
 • Đọc Tập 18: 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Tiền Bạc Rủng Rỉnh Trong Tháng 10/2018
 • Tử Vi Tháng 7 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Xem Tử Vi Tháng 7/2020 Dương Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Soi Túi Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7
 • Nếu bạn là một Kim Ngưu đang thất nghiệp, trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nhận vào làm tại một nơi có điều kiện tốt. Hãy cố gắng nắm bắt! Đối với những Kim Ngưu đã ổn định việc làm, đây không phải là một tháng thích hợp để đầu tư. Thu nhập của bạn tháng này dựa vào tình hình của tuần đầu tiên. Nếu thấy thuận lợi, hãy cứ tiếp tục hình thức kinh doanh bạn chọn, nếu không, gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn hướng nghiệp rõ ràng hơn.

  Dù phải phụ thuộc vào gia đình, các mối quan hệ,… nhưng cuối cùng bạn cũng sẽ được nhận một công việc ổn định. Tránh chi tiêu không cần thiết và cố gắng tiết kiệm thật nhiều tiền trong tháng 10 này. Nó chắc chắn sẽ rất có ích.Tiền nong của Song Tử có vẻ dồi dào trong những tuần đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng nó để nhanh chóng trả các khoản nợ cũ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với bản thân, hãy cẩn thận. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho một sự thay đổi trong sự nghiệp của bạn. Thay vào đó, cố gắng hơn nữa để “làm quen” với công việc cũ, bạn sẽ trở nên hứng thú hơn trong chính sự nỗ lực của mình. Tháng 10 là khoảng thời gian tuyệt vời đối với chuyện tài chính của Sư Tử. Tiền sẽ bắt đầu đến từ việc bán hàng và truyền thông trong tuần đầu tiên và kết thúc bởi các khoản lợi nhuận do chính các thành viên trong gia đình bạn đầu tư.

  Đây là một tháng khá thách thức cho Xử Nữ trong công việc. Tuy nhiên, nếu hoàn thành tốt, bạn sẽ được công nhận và được thưởng công vào cuối tháng. Kỹ năng lãnh đạo của bạn được cấp trên đặc biệt chú ý, có thể sẽ có một vài thay đổi nhỏ về cấp bậc của bạn trong công ty đấy! 30 ngày sắp tới cũng hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời về tài chính. Thu nhập của bạn sẽ đến từ kinh doanh. Tháng này Xử Nữ sẽ có đủ tiền để trả hết các khoản vay và sau đó đầu tư vào các dự án mới.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bạn bè sẽ giúp đỡ Thiên Bình rất nhiều trong việc tìm kiếm cho bạn một công việc phù hợp. Nếu cố gắng, các Thiên Bình thất nghiệp sẽ sớm tìm được công việc ổn định, còn các Thiên Bình đã và đang chạy theo một dự án đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Hãy quản lí tài chính của bạn tiết kiệm và thông minh. Bạn nên có kế hoạch rõ ràng cho những thứ cần mua trong tháng, từ đó sẽ rút ra được một khoản kha khá để “nuôi heo đất”, số tiền này sẽ rất có ích về sau đấy!

  Sự nghiệp tháng này của Ma Kết tiến triển theo tốc độ chóng mặt. Dường như không có bất kì trở ngại nào ngáng chân con đường thành công của bạn. Doanh nhân Ma Kết sẽ thật sự hài lòng với những gì nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, nhớ suy xét thận trọng với những lời mời gọi. Trực giác của bạn trở nên nhạy bén hơn trong tháng này, tuy nhiên, chớ phụ thuộc vào nó mà phải quyết định thật nghiêm túc. Tiền sẽ đến từ các dự án đầu tư.

  Cho đến khi mở rộng kinh doanh của bản thân, bạn vẫn đều đặn nhận được trợ cấp của gia đình và các tổ chức xã hội. Nếu bạn làm trong những lĩnh vực nghiên cứu hoặc tiếp thị, tháng 10 sẽ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời. Tình hình tài chính của Bảo Bình có vẻ khả quan hơn trong những tuần đầu tiên của tháng, tiền sẽ đến qua các khoản đầu tư, vận may và dự án giáo dục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Những Tò Mò Về Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 2 Tháng 11
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất
 • Tài Chính Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Cách Quản Lí Tài Chính Của 12 Chòm Sao
 • Dự Báo Tình Hình Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Hết Tiền Và Muôn Vàn Cách Xử Trí?
 • Cơ Hội Làm Giàu Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2014
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Thuộc Nhóm Chòm Sao Nào?
 • Tài chính tháng 4 của 12 Cung hoàng đạo năm 2022. Trong tháng 4 tình hình tài chính của Bạch Dương được cải thiện nhiều, ngược lại với Bạch Dương cung Kim Ngưu lại khá lận đận nha,.. Cùng chúng tôi xem tình hình tài chính của các cung hoàng đạo trong tháng 4/2015.

  Bỏ qua những rắc rối tài chính không đáng kể của tháng trước, dự báo trong tháng 4 này, tình hình tài chính của Bạch Dương có vẻ tốt hơn rất nhiều! May mắn nhất là vào khoảng tuần thứ ba của tháng, Bạch Dương có thể sẽ bị “choáng ngợp” bởi tiền lương, tiền thưởng được gửi tới tấp vào tài khoản. Vui lên nào! Điều đó có nghĩa là Bạch Dương sẽ có một tuần cuối tháng ăn chơi và thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi rồi đó!

  Có vẻ như Kim Ngưu đã có sai sót nào đó trong việc kiểm soát chi tiêu, vì thế trong tháng này tài chính của Kim Ngưu khá “lận đận”. Bên cạnh đó, lương bổng tháng 4 của Kim Ngưu cũng bị hao hụt một ít do một vài lí do không đáng kể, tuy nhiên đừng vì thế mà buồn bực hay rầu rĩ, Kim Ngưu vẫn còn tiền tiết kiệm tháng trước cơ mà! Để tránh lặp lại tình trạng thế này, có lẽ Kim Ngưu cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lí cho tháng sau thật tốt rồi!

  Tháng 4 này, vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm Song Tử bận tâm. Những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống” khiến cho tài chính của Song Tử hao hụt ngày càng nhiều, bên cạnh đó, những rắc rối nhỏ trong công việc cũng khiến cho Song Tử lạc quan cần phải nghiêm túc và tập trung giải quyết. Vì thế, có lẽ Song Tử cần phải học cách tiết kiệm tiền cho hợp lí rồi!

  Một tháng không mấy may mắn nhưng cũng không quá đen đủi cho Xữ Nữ về mặt tài chính, tuy nhiên, đừng vì thế mà Xữ Nữ xem nhẹ việc quản lí tiền nong, điều Xữ Nữ cần làm lúc này đó chính là học cách tiêu tiền thật khôn ngoan để tránh trường hợp thiếu hụt tài chính hoặc xui xẻo hơn là rơi vào những khoản nợ không đáng có. Lập cho mình một quỹ riêng, hay nếu có thể, hãy tạo một cái thẻ ATM và tập cho mình thói quen tiết kiệm.

  Tài chính của Nhân Mã trong tháng 4/2015 rất rủng rỉnh

  Thật không quá ngạc nhiên khi mức lương của Ma Kết luôn ở mức cao ngất, bởi lẽ do Ma Kết luôn tận tụy và tập trung cao độ trong công việc. Tháng này cũng thế, ngoài mức tiền tiền lương như thường lệ, Ma Kết còn được thưởng thêm một khoản kha khá vì sự nỗ lực của mình đấy! Lời khuyên dành cho Ma Kết tháng này, hãy nắm bắt cơ hội của mình thật tốt, nó sẽ đem lại vô số lợi nhuận và may mắn.

  Bảo Bình dường như đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát chi tiêu trong tháng này, một phần do Bảo Bình cần rút hầu bao cho một số sự kiện quan trọng và một phần là do bảo Bình vẫn chưa thể kiểm soát gắt gao tiền nong của bản thân. Vì thế, có lẽ Bảo Bình cần một người tư vấn về vấn đề tài chính đau đầu này rồi! Nhưng đừng lo lắng, vào khoảng tuần cuối của tháng, Bảo Bình sẽ bắt kịp thôi.

  Một tháng bận rộn, nhưng thay vào đó, Song Ngư nhận được vô số lời tán thưởng, khen ngợi từ các sếp và đồng nghiệp. Khả năng được tăng lương và nhận tiền thưởng là rất cao! Thêm vào đó, nhờ vào mối quan hệ rộng rãi của mình, Song Ngư có thể tận dụng các cơ hội nhằm nâng cao hiệu quả công việc, đem về cho bản thân nguồn lợi nhuận “cực khủng”. Tháng Tư quả là tháng sung túc đối với các thành viên nhà Cá này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Dán Tường Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đi Du Lịch Ở Đâu Vào Năm 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Đi Du Lịch Ở ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đi Du Lịch Với Phong Cách Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đi Xe Gì Cho “hợp Với Dáng Em”
 • Dự Đoán Vận Mệnh Tài Chính Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Giàu Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Tính Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Gì: Thống Lĩnh, Kiên Định Hay… Cả Hai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Giận Dữ
 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Tình Yêu
 • Màu Sắc Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương có tình hình tài chính năm 2022 khá ổn định

  trong 12 cung hoàng đạo

  Trong năm 2022, Bạch Dương sẽ học được cách kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý cũng như đúng đắn nhất. Nhìn chung năm nay thu nhập của bạn ở trạng thái khá ổn định và nếu có ý định đầu tư thì Bạch Dương cũng chỉ nên thực hiện nó ở mức độ vừa hoặc nhỏ. Một khoản thu nhập lớn và rất bất ngờ có thể sẽ đến với bạn vào cuối năm 2022. Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo có tình hình tài chính năm 2022 ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  2016 có thể sẽ là năm mà Kim Ngưu bắt đầu tìm ra được hướng đi đúng đắn mà bản thân tìm kiếm từ rất lâu. Đồng thời, các nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp bạn có tình hình tài chính khá tốt và không phải quá lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư thì Kim Ngưu nên làm chung với những người bạn của mình để giảm khả năng rủi ro.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Vào nửa đầu năm 2022, cơ hội kiếm rất nhiều tiền sẽ đến với Song Tử. Tuy vậy, việc có thể phát tài hay không phụ thuộc khá lớn vào khả năng nắm bắt cơ hội, sự tự tin của bản thân. Khả năng kiếm tiền sẽ giảm đi với Song Tử vào cuối năm khiến bạn có chút nao núng. Vào thời điểm đó, hãy xem xét các cơ hội hợp tác làm ăn với bạn bè.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  2016 sẽ đem đến cho Cự Giải những cơ hội để thay đổi bản thân cũng như phát triển tương lai đầy tươi sáng. Tuy vậy, đây cũng là năm bạn cần cẩn thận với các kế hoạch tài chính của mình. Vào cuối năm Cự Giải nên cẩn thận với việc mua sắm, quan hệ với bạn bè bởi bạn rất dễ ‘rỗng túi’ trong khoảng thời gian này.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Vào năm 2022, Sư Tử sẽ phải rất cố gắng mới có thể ổn định được tình hình tài chính của bản thân. Vào nửa đầu năm, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều để kiếm tiền và chi trả những nhu cầu bản thân. Tình hình sẽ tươi sáng lên khi bạn rời bỏ sự yếu đuối và có được nhiều sức mạnh hơn để kiếm tiền vào cuối năm. Ở thời điểm cuối năm 2022, Sư Tử sẽ có một khả năng tài chính linh hoạt và dễ chịu hơn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Năm nay sẽ có khá nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực trong khả năng tài chính của Xử Nữ. Sự xuất hiện của sao Thủy sẽ kéo theo tài vận của bạn phát triển vào giữa và cuối năm 2022. Bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền và có may mắn trong năm nay. Tuy vậy, Xử Nữ cũng nên đề phòng rủi ro ở những khoản đầu tư của mình.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  2016 là một năm tài chính có phần thăng hoa của Thiên Bình. Bạn có thể sẽ giải quyết được những khoản nợ đọng tồn tại từ rất lâu và làm ăn phát đạt trong năm nay. Tài chính của bạn sẽ đạt đỉnh trong tháng 8 và 9 cũng như có xu hướng phát triển ở những tháng còn lại. Tuy vậy, Thiên Bình cần nhớ một điều là luôn giữ tinh thần tích cực và tập trung vào các mục tiêu của mình.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Năm nay tình hình tài chính của Bọ Cạp gặp khá nhiều may mắn và có thể sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ cho bạn. Khả năng tài chính sẽ được cải thiện trong suốt cả năm đối với bạn và đặc biệt phát đạt trong những tháng cuối năm. Hãy nhớ chìa khóa thành công trong năm 2022 của bạn là sự tự tin và chuyên nghiệp.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  2016 sẽ là năm chứng kiến sự khởi phát về tài chính của Nhân Mã nếu bạn biết cần cù, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy kiên trì theo đuổi các mục tiêu của mình và có thể bạn sẽ đạt được những thành tựu lớn về tài chính một cách từ từ. Chìa khóa thành công của Nhân Mã trong năm nay chính là sự tỉnh táo và lạc quan.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tình hình tài chính trong năm 2022 của Ma Kết có thể sẽ khá phập phù, lúc lên lúc xuống và thiếu đi sự ổn định. Trong nửa đầu năm, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền nhờ những khoản đầu tư của mình. Tuy vậy, hãy thận trọng để tránh rủi ro đáng tiếc.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình sẽ cần cố gắng trong năm 2022 và phải chi tiêu dè dặt nếu không muốn bị cháy túi bất kỳ lúc nào. Trong nửa đầu năm nay, bạn có thể sẽ khá vất vả để kiếm tiền. Vào cuối năm, tình hình tài chính của bạn có thể tốt lên nếu bản thân thực sự nỗ lực.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư trong năm 2022 có tình hình tài chính khá ổn định. Bạn sẽ có một năm nhiều cơ hội đầu tư và có thể nhận được những món quà về tiền bạc khá bất ngờ. Tuy vậy, khi đầu tư bất kỳ điều gì đó hãy cẩn trọng và tránh thời điểm giữa năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Chọn Bông Tai Siêu Dễ Cho Nàng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Du Lịch Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Du Lịch: Làm Sao Để Đúng Ý
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đi Xe Gì Cho Hợp Với Dáng Em
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Thói Quen Khó Bỏ
 • Dự Đoán Tình Hình Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 9 Của 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Dự Báo Tháng 9 Cực Hữu Ích Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Ngày Đại Vượng Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu

  Quả là 1 tháng may mắn với họ nhà Ngưu, vận may về tiền bạc sẽ đem đến cho bạn các nguồn thu nhập bất ngờ. Khoản lợi này cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho Kim Ngưu có được một món đồ xa sỉ rồi đó.

  Song Tử

  Sự cố gắng và nỗ lực hết sức của bạn trong nửa sau của tháng, sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại.

  Cự Giải

  Cự Giải cũng nên chuẩn bị cho những thay đổi bền vững về mặt tài chính. Bạn suy nghĩ theo chiều hướng mới mẻ hơn về vấn đề tiền bạc. Hãy bắt đầu những chiến lược kinh doanh mà chúng có thể đảm bảo cho bạn một nguồn thu tài chính lâu dài.

  Sư Tử

  Xem bói cho hay tài lộc không khởi sắc, bạn bị trừ tiền thưởng và có nguy cơ bị hạ lương do làm việc thiếu hiệu quả. Lúc này, quan trọng nhất là vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định nguồn thu chứ không phải là làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt. Nếu bạn quá ôm đồm thì chẳng việc gì tới nơi tới chốn cả.

  Thiên Bình

  Xem tử vi tháng 11 của Thiên Bình có thể thấy tài vận bình thường, thậm chí còn có dấu hiệu rủi ro nên không thích hợp triển khai các dự án lớn, không nên đầu tư quá nhiều nhất là vào các lĩnh vực mới. Bạn cần phải quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản theo hướng an toàn, ổn định.

  Thiên Yết

  Vận trình tháng 11 của bạn có tài lộc dồi dào nhưng ở thời điểm quyết định đầu tư cần chú ý tới những chi tiết nhỏ để tránh sơ hở dẫn tới sai lầm. Bất cứ lựa chọn nào cũng có rủi ro tiềm tàng nên dù may mắn thì cũng phải lưu tâm, muốn thu nhập tốt thì không thể không bỏ công sức nhiều hơn được.

  Nhân Mã

  Tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt thì ắt thu nhập không tồi, có những khoản thưởng đột xuất giúp cho tài chính rủng rỉnh, tiêu pha ít phải đắn đo hơn. Bạn chỉ cần không vung tay quá trán, chi tiêu hợp lý thì tháng này hoàn toàn không có áp lực về kinh tế, còn có thể giúp đỡ người thân chút ít nữa đấy.

  Bảo Bình

  Tháng 11 là thời điểm tài vận của bạn bình thường, có nhiều biến động nên phương diện đầu tư cần phải hết sức thận trọng, cẩn thận để tránh những rủi ro đáng tiếc. Dù là chỉ chi một khoản nhỏ hay bắt đầu một dự án lớn thì cũng đừng quên thăm dò thị trường, tham khảo ý kiến những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

  Song Ngư

  Tài vận bình thường, mặc dù kiếm được không ít hơn so với tháng trước nhưng đầu tư không có tăng trưởng, bạn nên tập trung vào thu nhập ổn định thay vì dấn thân vào công việc làm thêm hoặc các lĩnh vực có tính mạo hiểm. Đây chưa phải thời cơ để phất lên nhanh, bạn vẫn phải dựa vào công việc chính thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 11/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Dự Báo Vận May 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2015
 • Tử Vi Tháng 11 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 1/12 Là Cung Gì
 • Xem Tử Vi Tình Hình Tài Chính 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 6
 • Mách Lối 12 Cung Hoàng Đạo Làm Giàu
 • Độ Tuổi Giàu Có ‘trời Định’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dấu Hiệu Cho Thấy Sự Trưởng Thành
 • Trang Trí Giường Cưới Theo Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Bạch Dương

  Trong thời điểm này, bạn không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mình còn chưa nắm rõ, nếu không rất dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không đấy.

  2. Kim Ngưu

  Tháng này Kim Ngưu sẽ trải qua những thử thách khó khăn trong việc kiếm tiền. Tiền sẽ không đến với bạn như mong đợi cho đến sau ngày 23 của tháng. Vị vậy, bạn sẽ phải sử dụng tiền tiết kiệm của mình một cách cẩn thận và chỉ chi vào những thứ quan trọng và cần thiết.

  3. Song Tử

  5. Sư Tử

  Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng vào thời điểm này, khiến tình hình tài chính khá xông xênh.

  6. Xử Nữ

  Dựa trên dự đoán tử vi tháng 9 của Xử Nữ, tiền sẽ không đến với bạn trong tháng này. Tất cả các dự án tài chính mà bạn đã lên kế hoạch sẽ chỉ thành công với sự giúp đỡ của các thành viên gia đình, bạn bè và các mối quan hệ tin tưởng.

  Bạn cần phải chú ý tiêu pha hợp lý, không nên tốn quá nhiều tiền bạc vào một sở thích nhất thời nào đó của mình.

  8. Thần Nông

  Theo chiêm tinh học, tài chính của bạn vào đầu tháng sẽ không tốt nhưng khi qua nửa tháng trôi qua, tài chính cũng đến một cách từ từ. Vì vậy, bạn cần học cách tiết kiệm để đảm bảo an toàn tài chính của mình.

  9. Nhân Mã

  Dự đoán cung Nhân Mã, bạn sẽ được hưởng sự thịnh vượng tài chính trong suốt cả tháng. Bạn sẽ có dư giả cho các chi phí của bạn và của gia đình. Lợi nhuận sẽ đổ vào rất nhiều từ các khoản đầu tư. Tất cả bạn cần làm là đảm bảo rằng tiết kiệm và đầu tư khôn ngoan.

  Theo dự đoán, tháng này thu nhập của bạn sẽ không tăng cũng không giảm. Bạn cần tránh xa mọi khoản đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên, tháng này có người bạn đời tuyệt vời, người sẽ làm tốt về tài chính.

  11. Bảo Bình

  Tháng này dự đoán rằng, bạn sẽ nhận được tiền lương của mình hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi. Vì vậy, điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch phù hợp khi sử dụng và chi tiêu của mình.

  12. Song Ngư

  Tháng này tài chính của bạn thuận lợi. Theo tử vi, bạn cần phải sử dụng các kỹ năng khác của mình để có thêm tiền để duy trì cuộc sống và gia đình.

  Hy vọng những thông tin trên bài về bói tử vi tài chính 12 cung hoàng đạo tháng 9 năm 2022 hữu ích với người đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Du Học Đh James Cook Singapore
 • Tìm Hiểu Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Khi Đại Chiến Zombie Xảy Ra?
 • Đọc Tập 18: 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thói Quen Lái Xe Và Màu Sắc Xe Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tình Hình Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Hết Tiền Và Muôn Vàn Cách Xử Trí?
 • Cơ Hội Làm Giàu Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2014
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Thuộc Nhóm Chòm Sao Nào?
 • Bạn Có Thuộc Nhóm Cung Hoàng Đạo Hiếm Gặp Nhất?
 • Sinh Tháng 12 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì, Mệnh Gì, Có Tính Cách Ra Sao?
 • Bạch Dương (21/3 -20/4):

   Tài chính: Tình hình tài chính của bạn trong năm tới nhìn chung khá tốt. Bạn dường như đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và có thể sang năm sẽ dành ra một ít để tiêu pha, hưởng thụ.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5):

  Năm 2022 là một năm ít căng thẳng và áp lực hơn cho các Kim Ngưu. Đây nhìn chung sẽ là khoảng thời gian tương đối bình yên và ổn định với bạn. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần an nhiên, tự do và tự tại hơn trước.

  Các gánh nặng đang đè trên vai bạn cũng sẽ được giảm bớt. Bạn của năm tới trở nên kín đáo, không thích bon chen, ganh đua hay trở thành trung tâm của sự chú ý. Thay vào đó, bạn muốn lui vào cánh gà và thư giãn. Bạn vốn là người ngại thay đổi và va chạm. Vì thế, năm 2022 sẽ là một năm mãn nguyện của bạn: ít biến động, ít căng thẳng và gần như không có sóng gió.

   Tài chính: Năm 2022, tình hình tài chính của bạn vô cùng khả quan. Bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ những nỗ lực mà bản thân bỏ ra trong công việc.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Song Tử của năm 2022 sẽ tràn đầy sinh lực và sức sống hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới mẻ, làm được nhiều việc hơn và khẳng định mình. Một sự thay đổi to lớn sẽ đến với bạn trong năm này. Hãy chuẩn bị tinh thần! Bạn là người lý trí và sáng suốt, tuy nhiên để đạt được thành tựu như ý muốn vào năm sau, bạn nên nghe theo trực giác và hành động theo bản năng.

   Tài chính: So với tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo khác, để an toàn, Song Tử nên giải quyết mọi khoản nợ trong năm nay, tránh để tồn đọng sang năm sau. Sắp tới, bạn sẽ kiếm được thêm một khoản thu nhập mới, tuy nhiên đừng phung phí tiền bạc nếu không muốn mình lại lâm vào tình trạng mắc nợ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Tình hình tổng quan của Cự Giải trong năm 2022 có thể tóm gọn bằng hai chữ: bình an. Bạn trở nên yêu đời, lạc quan và phấn chấn hơn hẳn. Nhiều cơ hội mới sẽ mở ra trước mắt bạn và điều duy nhất bạn cần làm là tự tin vào bản thân đồng thời dám mạo hiểm nắm bắt thời cơ. Sự nhạy cảm và trực nhạy bén tốt sẽ giúp bạn lường trước khó khăn và chuẩn bị tâm lý để đối phó kịp thời khi vấn đề ập đến.

   Tài chính: Trong nửa năm đầu 2022, bạn nên tích cực tiết kiệm tiền thay vì tiêu xài hay đầu tư. Theo dự đoán, nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề tài chính hết sức khủng khiếp diễn ra vào giữa năm. Vào nửa cuối năm, bạn nên ra sức kiếm tiền để bù vào khoản tiền bị thất thoát vào thời điểm giữa năm vừa qua.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sang năm, Sư Tử cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình nếu muốn gặt hái thành công và đạt được bước tiến mới. Bạn sẽ phải thay đổi tính cách và quan điểm sống của mình để thích ứng với những hoàn cảnh oái oăm xảy ra trong năm 2022, nhờ vậy, bạn sẽ trở nên sâu sắc và trưởng thành hơn.

   Tài chính: So với tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo khác, sự nghiệp của Sư Tử sẽ nhiều chuyển biến và bấp bênh nhưng may mắn là lĩnh vực tài chính của bạn vô cùng khả quan và ổn định. Bạn sẽ có khả năng chi trả toàn bộ nợ nần tồn đọng trong năm tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đầu tư và kinh doanh.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

   Tài chính: Bạn sẽ có nhiều việc cần chi tiêu đến tiền trong năm 2022, đặc biệt là cho những người thân yêu của bạn. May mắn là bạn sẽ kiếm lại được số tiền đó nhanh thôi nhờ công việc của mình. Đừng lo lắng!

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình nên tập trung vào chăm sóc bản thân và làm những điều khiến mình hạnh phúc thay vì suy nghĩ cho người khác. Những năm qua, bạn đã quá bận bịu với công việc và chẳng mấy khi dành thời gian cho bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Năm 2022 là thời điểm bạn sẽ có cơ hội làm điều mà mình mong muốn.

   Tài chính: Những cố gắng bạn bỏ ra trong năm qua sẽ được đền đáp trong lĩnh vực tài chính. Bạn biết cách quản lý tiền bạc và chi tiêu hợp lý nên tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo khác không thể ổn định như bạn. Chính điều này giúp bạn không bị rơi vào những trường hợp nợ nần chồng chất.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11):

  Bò Cạp sẽ có một năm 2022 bớt vất vả và ít sóng gió hơn hẳn năm qua. Bạn đã phải đấu tranh và gồng mình lên quá nhiều trong thời gian vừa rồi. Thời điểm sắp tới sẽ là lúc bạn cần nghỉ ngơi để phục hồi thể lực và tinh thần. Lời khuyên cho bạn trong năm tới là hãy sống thật với cảm xúc của mình thay vì cố gắng tạo vỏ bọc để gây ấn tượng với người khác. Một vài chuyển biến khó đoán sẽ diễn ra trong năm tới, có dám chấp nhận thay đổi hay không là tùy thuộc ở bạn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã là người lúc nào cũng tràn đầy sinh lực và luôn trong tư thế sẵn sàng hành động. Sang năm 2022, tinh thần của bạn sẽ còn dâng cao hơn nữa, mang đến cho bạn nguồn động lực mạnh mẽ, thúc giục bạn phải thay đổi bản thân và cuộc sống.

   Tài chính: Cũng như tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo khác, năm 2022 báo hiệu một năm kinh tế buồn đối với Nhân Mã. Dự đoán bạn sẽ gặp phải nhiều khoản nợ nần. Bạn cũng sẽ không được tiêu xài vào những thứ bản thân muốn mua sắm do kinh tế eo hẹp. Tiết kiệm là lời khuyên duy nhất cho bạn trong năm 2022.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Tâm trạng của Ma Kết trong năm 2022 sẽ trở nên vui vẻm thoải mái. Bạn dễ dàng cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình và mọi chuyện đều diễn ra dễ dàng, thuận buồm xuôi gió với Ma Kết hơn.

   Tài chính: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến đổi đáng kể, không tăng lên cũng không giảm xuống. Bạn sẽ không kiếm được khoản lợi nhuận hay nguồn thu nào ngoài công việc.

  Bảo Bình (20/1 -18/02):

  Nhiệm vụ của Bảo Bình trong năm tới là đi tìm sự cân bằng cho cuộc sống của mình nếu bạn muốn hạnh phúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần điều chỉnh lại một số thói quen, quan điểm sống của mình cũng như cách hành xử. Hãy nhìn lại quá khứ để lấy đó làm động lực thay đổi và cải tạo hiện tại.

   Tài chính: Bạn sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc hơn so với tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo khác. Nhiều khoản lợi nhuận phát sinh ngoài công việc sẽ đến với bạn. Nếu muốn đầu tư vốn kinh doanh hay mua cổ phiếu, đây cũng là thời điểm thích hợp để tiến hành.

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Song Ngư sẽ có nhiều thời gian trong năm 2022 để hoàn thành những gì bạn mong muốn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn làm mới những dự định còn dang dở của mình và không ngừng cải tiến những ý định mà bản thân ấp ủ. Nguồn năng lượng mới của năm sau sẽ truyền cảm hứng cho bạn có thêm sức mạnh và sự can đảm để đối mặt với những thay đổi và thách thức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Cách Quản Lí Tài Chính Của 12 Chòm Sao
 • Tài Chính Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Tranh Dán Tường Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đi Du Lịch Ở Đâu Vào Năm 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Đi Du Lịch Ở ?
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/12: Cự Giải Tài Chính Rủng Rỉnh, Ma Kết Tài Lộc Vượng Phát

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu
 • Tử Vi Hàng Ngày 1/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Kiếm Tiền Dễ Dàng, Thiên Bình Cẩn Thận Cư Xử Nơi Làm Việc
 • Tử Vi Hàng Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Mâu Thuẫn Với Người Yêu, Ma Kết Tham Vọng Kiếm Tiền
 • Cách Kích Thích 12 Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Yêu
 • 1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 14/12/2020

  Tử vi 12 cung hoàng đạo có các dấu hiệu cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định.

  Tuy nhiên, đường tình duyên của Bạch Dương lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa.

  Con số may mắn của Bạch Dương 14/12/2020 là: 57 , 30 , 90

  Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

  2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 14/12/2020

  Các dấu hiệu chiêm tinh học chỉ ra Kim Ngưu cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến bạn lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết, hãy giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ.

  Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày thứ hai không được tốt lắm, căng thẳng, áp lực trong công việc khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì.

  Con số may mắn của Kim Ngưu 14/12/2020 là: 53 , 60 , 3

  Màu may mắn: Hồng san hô, màu nóng neon

  3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 14/12/2020

  Song Tử cần chú trọng hơn sức khỏe vì có cục diện sao xấu trong ngày 14/12, cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

  Về phương diện tài vận, Song Tử nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ.

  Song Tử cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn, bản mệnh đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

  Con số may mắn của Song Tử 14/12/2020 là: 17 , 68 , 6

  Màu may mắn: Tím, vàng

  4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 14/12/2020

  Ngày 14/12, Cự Giải sẽ có một ngày như ý, có quý nhân phù trợ, bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, tài chính rủng rỉnh.

  Cự Giải nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya.

  Con số may mắn của Cự Giải 14/12/2020 là: 98 , 95 , 91

  Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím

  5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 14/12/2020

  Tử vi ngày 14/12 chỉ ra Sư Tử làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm, bản mệnh không nên vội vàng, hấp tấp.

  Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

  Con số may mắn của Sư Tử 14/12/2020 là: 26 , 5 , 10

  Màu may mắn: Nâu đỏ

  6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 14/12/2020

  Xử Nữ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh, bản mệnh biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Xử Nữ đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình.

  Về chuyện tình cảm, Xử Nữ và nửa kia của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách, không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

  Con số may mắn của Xử Nữ 14/12/2020 là: 87 , 75 , 78

  Màu may mắn: Tím nhạt

  7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 14/12/2020

  Tử vi ngày thứ hai khuyên Thiên Bình nên hài lòng với hiện tại của

  mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao.

  Nếu có người mời hợp tác thì Thiên Bình nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu

  hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng.

  Thứ hai này Thiên Bình có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

  Con số may mắn của Thiên Bình 14/12/2020 là: 88 , 44 , 22

  Màu may mắn: Trắng ngà

  8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 14/12/2020

  Vận trình tử vi cho thấy Thiên Yết sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, bản mệnh sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

  Sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn vì những phiền muộn không đáng có, hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

  Con số may mắn của Thiên Yết 14/12/2020 là: 25 , 26 , 31

  Màu may mắn: Đỏ rượu

  9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 14/12/2020

  Tử vi hàng ngày dự đoán Nhân Mã làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc trong ngày thứ hai 14/12, nhưng vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại, do đó bản mệnh chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt.

  Nhân Mã bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có, do đó bản mệnh cần giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình.

  Vận trình tình duyên của Nhân Mã cho thấy các dấu hiệu rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan.

  Con số may mắn của Nhân Mã 14/12/2020 là: 54 , 9 , 36

  Màu may mắn: Xanh navy

  10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 14/12/2020

  Tử vi cá nhân hàng ngày cho thấy các dấu hiệu vận trình của Ma Kết

  ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Đây là ngày tốt để Ma Kết mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương.

  Màu may mắn: Xanh hoàng gia

  11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 14/12/2020

  Con số may mắn của Bảo Bình 14/12/2020 là: 46 , 85 , 71

  Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

  12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 14/12/2020

  Con số may mắn của Song Ngư 14/12/2020 là: 54 , 18 , 36

  Màu may mắn: Hồng phấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp
 • Phân Tích Tính Cách Bowler Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….ma
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 21/9/2020: Xử Nữ Nên Cẩn Trọng Lời Ăn Tiếng Nói, Song Ngư Có Dấu Hiệu Hao Tài Tốn Của
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Khi Đang ‘nướng Khét’ Trên Giường
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100