Suy Nghĩ Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chết / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Suy Nghĩ Của 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Bất Lực / 2023

Bạch Dương: nếu mình biết nghe lời khuyên của người khác thì tốt biết mấy. Đây là hậu quả của một Bạch Dương hấp tấp làm việc không lường trước hậu quả.

Kim Ngưu: vẫn cần phải thận trọng trong đầu tư. Số mệnh của Kim Ngưu là phải gắn với tiền, khi tiền ở trước mắt thì bất kể chuyện gì, đến lúc mất cả chì lẫn chài mới hối hận.

Song Tử: giá như lúc ban đầu có thêm chút dũng khí để yêu thương. Đêm khuya canh vắng là lúc Song Tử hay cảm thấy bất lực, sầu thương, nhớ đến người mà Song Tử yêu sâu đậm.

Cự Giải: về nhà về nhà về nhà ! Khi Cự Giải thấy bất lực thì nước mắt lưng tròng, dáng vẻ đáng thương và Cự Giải yếu đuối sẽ chỉ muốn về nhà mà thôi.

Sư Tử: Quay về đi, Sư Tử sẽ làm mọi thứ. Một Sư Tử mẫn cảm khi phải đối mặt với những tổn thương tình cảm thì sẽ là “không đau vì quá đau”.

Xử Nữ: âm thầm cổ vũ bản thân. Dù có bất lực hơn nữa thì vẫn phải gắng bước tiếp. Xử Nữ lạnh lùng sẽ tìm một nơi yên tĩnh nhớ đến những người thân yêu, tự cổ vũ mình.

Thiên Bình: sẽ nhớ đến những người bạn thân yêu. Những lúc bất lực Thiên Bình cần nhất là bạn bè để tiếp thêm sức mạnh.

Thiên Yết: sà vào vòng tay của người yêu. Tâm tình của Thiên Yết luôn sâu không thể đoán nhưng thực ra lúc Tiểu Yết yếu đuối chỉ muốn ngủ trong vòng tay của người yêu.

Nhân Mã: muốn làm một số việc tự do phóng khoáng. Những lúc bất lực của Nhân Mã chỉ là phút thoáng qua, chú ngựa nhỏ sẽ không chịu chìm đắm trong sự chán trường mà muốn làm một chú ngựa thần tung mây.

Ma Kết: phải nỗ lực làm việc hơn nữa. Ma Kết như núi băng ngàn năm, trước khi băng tan sẽ không để ai nhìn thấy điều gì bất thường, tự nhủ phải nỗ lực làm việc hơn nữa để xua tan cảm giác bất lực.

Bảo Bình: khóc một trận thật to trước mặt người mà Tiểu Bảo không cần phòng vệ. Những lúc bất lực Bảo Bảo chỉ cần ra lệnh cho bộ não ngừng hoạt động, người mà Bảo Bảo cần nhất lúc này là người tri kỉ hiểu tính quái của Bảo Bảo.

Song Ngư: chờ đợi một vị cứu tinh mạnh mẽ. Những lúc bất lực Song Ngư như đứa trẻ bị cướp mất đồ chơi, nước mắt nhạt nhòa chờ đợi cứu tinh xuất hiện.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Chương 5: Suy Nghĩ Kỹ Trước Khi Thực Hiện / 2023

Xử Nữ nhíu mày nhìn bảng báo cáo hoạt động của tuần vừa rồi, không ngừng tự than thở với chính bản thân mình. Cô chỉ đơn giản là một lớp trưởng lớp S trên danh nghĩa, khi không lại bị chọn làm người trông coi nhóm người mới tới kia. Sẽ không có gì đáng nói nếu bọn họ không làm cả lớp A2 nhốn nháo hết cả lên trong khi chỉ vừa mới nhập học đúng một tuần hai ngày mười sáu phút chẵn.

Xử Nữ đương nhiên biết bọn họ nhất định sẽ vướng phải tình huống ma cũ bắt nạt ma mới, và việc của cô đơn giản là giúp họ hiểu mấy quy định ngầm ở đây nhưng thật sự, bọn họ quả là đám người bất bình thường nhất mà cô từng gặp! Rắc rối thì họ vẫn gặp đấy nhưng toàn chẳng phải tình huống của người bị bắt nạt một chút nào cả!

– Haizzz

Lần thứ n trong ngày, Xử Nữ một lần nữa thở dài, hình tượng nghiêm nghị bỗng chốc trở thành người chị gái lo lắng cho đứa em của mình. Chậc, đó là lý do mà Xử Nữ không muốn phải quan tâm đến ai đấy.

“Mời Thiên Yết, Cự Giải, Nhân Mã lớp B6 và Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình lớp A1 lên gặp giáo viên Xà Phu. Xin nhắc lại…”

Tiếng loa thông báo lại vang lên, với cái nội dung mà hầu hết học sinh ở đây đã quá quen thuộc. Họ tự hỏi rốt cuộc mấy người đó làm gì mà để bị kêu suốt một tuần qua mà thậm chí còn chưa bị đuổi khỏi học viện Horoscope vốn nỗi tiếng về luật lệ nghiêm khắc nữa. Đúng là có phần bội phục à nha!

Vừa mới bước qua cửa thôi đã nghe cái câu mang đầy tính vô trách nhiệm của Thiên Yết rồi. Mà kể cũng lạ đi, học sinh nào mà bị kêu lên đều có vẻ mặt hoặc lo sợ hoặc cố gắng bình tĩnh chứ làm gì có ai mang cái vẻ mặt tươi rói như trúng số của Thiên Yết chứ?!

– Nghiêm túc đi. – Người lên tiếng còn ai khác ngoài tên Thiên Bình mặt lúc nào cũng như mất của vậy.

Ngoại trừ Nhân Mã và Cự Giải, cả đám còn phải nháo nhào một hồi thật lâu nữa mới có thể gọi miễn cưỡng là nghiêm túc được một tí tẹo. Trước khi, như thường lệ, bắt gặp cái ánh mắt chẳng mấy vui vẻ gì từ Xử Nữ đến tất cả những người trong phòng, và ý nói tất cả chính là bao gồm luôn cái con người đang ngồi móc len một cách rất chi là cực nhọc ở bàn giáo viên có cái bảng tên “Xà Phu” luôn ấy.

– E hèm.

Xử Nữ hắn giọng, nhìn người giáo viên nào đấy với một ánh mắt đầy sát khí mà đối với người bình thường thì họ đã sớm nghe lời mà quay lại rồi. Nhưng Xà Phu là ai? Chính là một người vô tâm, vô tư, vô trách nhiệm nhất thế giới này cho nên phải mất thêm một lúc lâu cho đến khi người này chịu bỏ cuộc vì chẳng thể nào móc nổi một mũi đơn giản, cả bọn mới thực sự đi thẳng vào vấn đề.

– À Thiên Bình, lần trước hộp bánh donut kia bao nhiêu tiền đề tôi trả lại?

– Năm lăm ngàn chẵn thầy ạ.

– Ờ, tối tôi gửi qua, cậu về được rồi.

Quả là một buổi trò chuyện đầy ý nghĩa nhở? Ờ mà chờ đã nào! Hình như… có cái gì sai sai thì phải đó?

– Thầy Xà Phu! – Xử Nữ nghiến răng ken két, để sát khí bay đầy phòng khiến cả bọn nhất thời phải lùi lại một bước.

– Được rồi Xử Nữ. – Xà Phu thở dài, lau lau cái kính 0 độ của mình. Đoạn quay sang đám lố nhố bên kia. – Vậy, có cô cậu nào giải thích cho tôi những sư việc xảy ra tuần vừa rồi không?

– Em vô tội. – Bạch Dương cùng Cự Giải đồng thanh.

– Ai biết. – Hai tên Thiên cũng đồng lòng lắm nhỉ?

– Em không rõ lắm. – Song Tử.

Xà Phu cười nhạt, nhướn mày về phía Xử Nữ như kiểu ” em xem đấy, thầy đã làm hết sức có thể rồi.” khiến Xử Nữ phải khó khăn lắm mới không lao vào bóp cổ ông thầy vô dụng này. Ngỡ như sự việc chỉ vỏn vẹn có thể nhưng không! Nếu các bạn để ý thì nãy giờ vẫn có một người chưa lên tiếng – Nhân Mã.

– Ừm, thưa thầy, tình trạng của Caron thế nào rồi ạ?

Đó có thể là một câu nói tử tế bình thường, nếu nó không khiến cả căn phòng nhất thời im lặng đôi chút.

– Nhân Mã.

Bạch Dương nhíu mày. Tuy biết là cô bạn này khá tốt bụng nhưng không cần phải tốt đến thế chứ? Là Ellen Caron đấy! Cái người mà suốt cả tuần nay không kiếm cớ gây sự thì cũng đi vu oan hay tung tin đồn bậy bạ gì đấy. Thế mà Nhân Mã còn quan tâm cô ta như thế nào.

– Theo thông tin từ bác sĩ thì tình trạng sức khoẻ của tiểu thư Caron đã ổn định tuy nhiên, tình trạng tinh thần thì không có vẻ gì khả quan lắm.

– Theo như người nhà thì tiểu thư Caron sau khi tỉnh dậy liền gào thét về việc “kẻ giả mạo” nào đấy, không ngừng đuổi tất cả mọi người ra ngoài, tuyệt đối không được tắt đèn. Và cuối cùng là không chịu bỏ tay khỏi con dao dù chỉ một khắc. Nhiều người hầu cố gắng tiếp cận hay thận chí là muốn lấy con dao khỏi Caron và kết quả, đều bị Caron chém nhiều nhát, mổ bụng và mất bị trái tim.

– Xà Phu! Đây không phải là lúc đùa đâu!

– Đùa? Tôi đã đến tận nhà học sinh đấy. Vả lại với tư cách là một giáo viên cũng như người hướng dẫn, em nghĩ tôi có thể đùa về việc này sao, Xử Nữ?

Nhân Mã cúi gầm mặt xuống. Nó đã không có mặt vào lúc đó nên chẳng biết thực hư của vụ việc này như thế nào. Nhưng nếu biết sẽ khiến vị tiểu thư đó hoá điên như vậy, nó tuyệt đối sẽ ngăn cản hết sức có thể.

” Vậy ý thầy Xà Phu gọi mọi người là chịu trách nhiệm về vụ này?”

Ý nghĩ loé lên khiến Nhân Mã có chút sợ hãi. Mã không tham gia nhưng… còn những người còn lại…

– Vậy thầy muốn có người chịu trách nhiệm cho việc này? – Thiên Bình bình thản hỏi, nét mặt chẳng thay đổi chút nào khiến không ai đoán được cậu ta đang nghĩ gì. Tuy nhiên trong đôi mắt đã sớm có sự khinh thường. Nếu mục đích khi gọi cả bọn là như vậy thì Xà Phu, cũng giống như những kẻ khác mà thôi, sẵn sàng hi sinh những người dưới trướng chỉ vì an toàn cho bản thân mình.

Giống hệt như tên cặn bã đó vậy.

– Tất nhiên là không. – Mặc dù có nhiều ánh mắt lo sợ, đề phòng và cả khinh thường chĩa vào mình nhưng Xà Phu, theo cái phong cách thường thấy là trả lời tỉnh queo như thường.

Và cái câu trả lời tỉnh queo này chả khiến mọi chuyện sáng sủa thêm tí ti nào cả. Trong khi cả đám còn đang khó hiểu vì câu nói của Xà Phu thì Xử Nữ lên tiếng cho thắc mắc của mình, tất nhiên là không phải câu nói kia rồi:

– Nếu sự việc diễn ra theo như lời thầy nói, thì đáng lẽ gia đình của vị tiểu thư đó đã phải kiện cáo học viện chúng ta rầm rộ rồi, nhưng đằng này không có động tĩnh gì, thậm chí còn đồng ý cho thầy tới thăm nữa. Không phải là rất kỳ quặc sao?

– Đe doạ.

– Hở?

– Khi thầy đến đó, Caron đang đe doạ cha mẹ cô ta rằng không được đụng vào học viện Horoscope hoặc bằng không, cô tiểu thư đó sẽ tự tử ngay trước mặt họ.

– Thầy tin họ thật sự vì thế mà bỏ qua sao!

– Xử Nữ, còn nhớ thầy đã bảo tình trạng sức khoẻ của tiểu thư Caron bình thường không? Nhưng lúc đền, cả người Caron có rất nhiều chỗ băng lại. Đó có lẽ là những lần mà họ đã không làm theo lời của Caron. Cô tiểu thư đó không chỉ nói xuông. Và quan trọng hơn… – Xà Phu hơi ngừng một chút trước khi tiếp tục, một cảm xúc nào đó bất chợt thoáng qua trong đáy mắt của người đàn ông nhưng chỉ một tích tắc thôi trước khi Xà Phu nhanh chóng giấu nó đi. – Mỗi lần họ không nghe theo cô con gái của mình thì ngay sau đó, họ chắc chắn sẽ gặp phải tai nạn mà chỉ cần chậm trễ một chút thôi thì mạng cũng chẳng còn mà giữ được.

– Camera ở sân thượng đã bị hỏng nên chẳng ai biết đựơc sự thật về sự việc này cả. Và lý do tôi gọi các cô cậu lên đây là muốn nhắc nhở một điều: hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Tôi không dám chắc rằng mọi người sẽ gặp may mắn như thế thêm một lần nữa đâu. Các cô cậu nên nhớ mình có thân phận đặc biệt so với thế giới này và một khi bị tiết lộ, điều đó còn tồi tệ hơn cả cái chết. Sự việc ở trên sân thượng là tuyệt mật và tôi không muốn các cô cậu bàn tàn về chuyện này nữa.

Sự im lặng của Xà Phu đánh dấu hết cho toàn bộ câu chuyện, cũng như dấu hiệu cho việc cả bọn phải rời khỏi văn phòng. Không chỉ Xử Nữ mà cả những người trong cuộc cũng không thể nào tiêu hoá nỗi chuyện này. Người đặt bẫy trên sân thượng là cô nàng tiểu thư đó, họ đơn giản chỉ là tương kế tựu kế, thực chất cũng không rõ cô ta đã gặp phải gì trên sân thượng.

Bạch Dương định nói gì đó để phá tan bầu không khí ngột ngạt giữa bọn họ, nhưng lại chẳng nghĩ gì để nói cả. Sự việc này không như anh tưởng, không, nó không giống bất kỳ trường hợp nào mà anh gặp qua cả. Kể cả đó là Ellen Caron đi chăng nữa, hậu quả mà cô ta phải chịu quá khủng khiếp.

– Nhân Mã, ừm, xin lỗi. Nếu cậu không hỏi câu đó thì…

Nhân Mã ngẩn đầu nhìn Bạch Dương, nó biết tâm trạng của cậu bạn lúc này như thế nào. Vì thế Mã chỉ cười và lắc đầu cho qua. Nó muốn nói gì đó để Bạch Dương cảm thấy tốt hơn nhưng trước khi kịp nói gì, Xử Nữ đã giúp Nhân Mã phần còn lại.

– Đừng tự trách mình vì một câu nói. Điều đó chứng tỏ anh quan tâm bạn bè mình mà thôi.

Xử Nữ thở dài nhìn tình cảnh trước mắt, tiếp tục:

– Tuy tôi không biết có thể giúp ích gì không nhưng nếu cần gì, các cậu có thể hỏi tôi. Và thật sự nên nghe theo lời của thầy Xà Phu kể cả nếu sự việc trên không phát sinh. Học viện này, nói thật cũng không đơn giản như các cậu nghĩ đâu.

– Ồ ồ, vậy là nữ hoàng đáng kính đang bắt đầu quan tâm tới thần dân đó hả? – Đùa giỡn kiểu này thì chỉ còn Thiên Yết chứ ai.

– Tôi đang cố nghiêm túc đấy!

– Có ai nói với nữ hoàng rằng khi tức giận, người rất đáng yêu không?

– Thiên Yết!

– Ế! Ế! T-tớ đùa thôi mà!

Và từ cái khung cảnh đang đậm chất nghiêm trọng, thế quái nào lại biến thành cuộc rượt đuổi giữa Xử Nữ và Thiên Yết với khản giả là một đám vô tâm đang vừa cười vừa đặt cược xem ai thắng. Chỉ là, trong lúc mọi người đang vui vẻ kia, thì có một kẻ đứng khuất sau góc tường, đang nhìn một ai đó với ánh mắt đề phòng.

– Đừng tưởng không ai biết việc ngươi làm. Nếu dám đụng vào cô ấy, ta nhất định sẽ tiễn ngươi xuống địa ngục.

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay / 2023

12 cung hoàng đạo, mỗi cung mỗi vẻ, mỗi cung hoàng đạo đều có tình yêu riêng cho mình. Tuy vậy, khi chia tay chắc cung hoàng đạo nào cũng buồn, nhưng không biết khi vừa chia tay phản ứng của các cung hoàng đạo sẽ như thế nào đây? Liệu rằng các cung hoàng đạo có chung một phản ứng như nhau không hay mỗi cung hoàng đạo sẽ có phản ứng riêng đây ? Cùng trắc nghiệm khám phá ngay nào !

Hậu chia tay tính khí thường nóng giận thất thường (tuy nhiên ko mang hận đối phương), nhưng cái gì đã qua thì cho qua luôn, sau này cũng ko đi tìm lại kí ức về tình cũ [thế này người yêu mới ko sợ “tình cũ ko rủ cũng tới ^^!]

Hậu chia tay Kim Ngưu rất đau khổ, thường có những cách nghĩ tiêu cực, quá khích – sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để chữa lành vết thương về tình cảm

Ít khi bị đánh gục bởi chuyện thất tình, Song Tử có xu hướng tránh xa những kỷ niệm cũ và tự thuyết phục mình vượt qua bằng những câu chuyện hay lời nói phi thực tế.

Bề ngoài Cự Giải có cảm giác mạnh mẽ, nhưng nội tâm yếu mềm, khi chia tay chỉ tìm bạn bè thân thiết nhất để trút hết những bực tức đau khổ, còn với mọi người vẫn cố tỏ vẻ bình thường. Tuy nhiên sau này rất khó quên tình cũ, nhiều khi ảnh hưởng tình mới.

Vốn tự tin, cao ngạo, hậu chia tay Sư Tử không thích tâm sự với ai, nỗi buồn có thể ảnh hưởng nhiều đến niềm tin, sức khỏe và tinh thần.

Xử Nữ:

Luôn tự trách bản thân mình không tốt, lo lắng, dễ mất ngủ, và thích tìm bận rộn để trốn tránh nỗi buồn đau thương.

Sau chia tay rất sợ sự cô độc, thường hy vọng những người bạn luôn bên cạnh chia sẻ, cùng nhau đi chơi, ăn uống.

Khi thất tình họ sẽ chọn một đối tượng khác để yêu, nếu lỗi là do sự phản bội của đối phương thì sẽ ôm hận, tìm cách báo thù .

Vốn hiếu thắng Nhân Mã sẽ hởi mọi lý do, sau đó khóc lóc, đòi quay lại, nếu không được cũng sẽ nhanh chóng quên người cũ.

Vốn lý trí, sau khi chia tay Ma Kết sẽ bất chấp mọi thứ để níu kéo tình cảm lại, nhưng trong nội tâm cũng có những quyết định phán đoán – nếu là lỗi của đối phương Ma Kết sẽ ko tha thứ.

Sau khi thất tình, dù buồn nhưng sẽ ko vì thế mà đau khổ tuyệt vọng hay khăng khăng níu kéo. Sau này cũng dễ dàng làm bạn lại với người xưa.

Dù đa sầu đa cảm, khả năng tự chữa lành vết thương của Song Ngư mạnh hơn tưởng tượng – nhiều khi tưởng rằng “Ngư ngư”vẫn chìm đắm trong đau khổ nhưng trên thực tế đã bắt đầu một tình cảm mới rồi.

Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Luôn muốn là người dẫn đầu, đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Đây là một sai lầm và đôi khi gây ra hậu quả không đáng có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Coi tình yêu là một thứ xa xỉ

Kim Ngưu luôn tự cho rằng tình yêu là một thứ xa xỉ không cách nào với tới, chính cách suy nghĩ đó đã giết chết tình yêu ngay khi nó còn trong trứng nước. Kim Ngưu luôn vạch sẵn mọi kế hoạch nhưng không biết vô tình hay cố ý mà tình yêu luôn bị gạt qua một bên. Chỉ khi thấy những cặp đôi yêu nhau say đắm thì Kim Ngưu mới cuống cuồng đi kiếm tình yêu của riêng mình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Quá lẻo mép

Song Tử nhanh trí và khéo léo trong ăn nói, ấy thế nhưng vì quá nhanh trí nên Song Tử trở thành cái gì cũng nói được, cái gì cũng bàn được, cái gì cũng biết một tí. Dần dần, mọi người thấy bạn quá lẻo mép và không tin tưởng bạn nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá chăm lo

Cự Giải thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, đôi khi điều ấy lại gây phiền hà cho những người ở xung quanh bạn.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8): Quá tự tin

Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngần thử sức, tự thách thức mình và thể hiện bản thân trước đám đông hay trước mặt người khác. Sự tự tin quá mức đôi khi sẽ trở nên kiêu ngạo và không được đánh giá cao.

Xử Nữ ( 23/8 – 22/9): Quá kỹ tính

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng muốn mọi thứ phải thật chuẩn xác, thật đúng, thật trơn tru. Tuy nhiên, khi bắt gặp accs tình huống không như ý, bạn hay kêu ca và phàn nàn làm người khác khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Quá ba phải

Thiên Bình luôn cố gắng tỏ ra công tâm và công bằng hết sức có thể trong mọi việc. Nhiều tình huống khiến bạn phải đắn đo. Bạn dường như thiếu chính kiến vì thấy ai nói cũng có lí.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Quá đa nghi

Hổ Cáp mắc một tật xấu vô cùng lớn là luôn nghi ngờ người khác và rất khó để tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân. Điều này tạo ra khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 ): Quá ham chơi

Tật xấu lớn nhất của Nhân Mã là chỉ thích đùa vui và đi chơi. Chình điều này đã tạo nen một nhân mã hơi thiếu trách nhiệm với mọi người. Tiết chế lại sở thích của mình một chút bạn sẽ được yêu quý hơn.

Ma Kết ( 22/12 – 18/1 ): Quá thực tế

Ma Kết lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Điều này khiến người khác hơi ngần ngại khi rủ bạn tham gia vào các cuộc vui nào đó.

Bảo Bình (19/1 – 18/2): Quá thẳng thắn

Bạn đôi khi quá thẳng thắn nói ra các chính kiến và suy nghĩ của bản thân, mà chưa chắc các suy nghĩ đó được được xã hội thừa nhận và chấp nhận. Vì vậy bạn thường bị ghét bởi những phát ngôn vô tình của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Quá đa cảm

Song Ngữ đa sầu đa cảm và giàu cảm xúc. Đây chính là điểm mạnh và cũng là điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo này. Bạn cần học cách sống thực tế hơn và tiết chế cảm xúc của bản thân.

Sưu tầm (Theo Báo Đất Việt)