Sun Thiên Bình Moon Song Tử / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sun Thiên Bình + Moon Bảo Bình

Sun Thiên Bình + Moon Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một tính cách phù hợp với bất kỳ nhóm xã hội nào. Bạn là một người hướng ngoại với nhiều điều để chia sẻ. Không phải là một người đặc biệt sâu sắc, bạn có thể cảm thông và ấm áp nhưng vẫn lạnh lùng và hiểu biết. Không bảo giờ tham gia quá sâu vào vấn đề của người khác nhưng bạn cũng không phải là người ích kỷ chỉ quan tâm đến vấn đề cá nhân. Sự kết hợp pha trộn giữa sự cân bằng tình cảm, lịch sự và thân thiện của Thiên Bình với một phần độc đáo, sự khéo léo, và độc lập của Bảo Bình. Bạn có tầm nhìn xa, tinh tế tự nhiên, và một con người đầy cảm hứng, vui vẻ và lạc quan. Những lý tưởng ý tưởng lớn và khiếu thẩm mỹ tốt trong mọi thứ giúp bạn phát triển tinh thần, với một ý thức xã hội mạnh mẽ và rộng. Đó là một khả năng tuyệt vời để đánh giá con người và có cái nhìn sâu sắc vào bản chất con người. Bạn tỉnh táo để nhìn được bản chất của vấn đề hoặc bạn rất khéo léo sử dụng những lợi thế sẵn có của mình trong công việc, nghề nghiệp hoặc kinh doanh.

Các mối quan hệ là khía cạnh quan trọng trong bản chất của bạn, nó mang đến các cơ hội và giúp bạn phát triển trong cuộc sống. Đó không bao giờ là chỉ là vẻ bề ngoài mà bạn thực sự chân thành cởi mở và quan tâm đến người khác. Bạn cũng có thể rất chân thật, nồng nhiệt trong việc giúp đỡ người khác. Bạn có khiếu thẩm mỹ và sự tinh tế phù hợp với sự sáng tạo. Một sự thông minh sắc sảo và một ý thức mạnh mẽ về sự cân bằng sẽ đảm bảo thành công cho bạn. Sự thân thiện chân thành, và con người xã hội khiến bạn sẵn sàng tham gia vào các công việc cộng đồng và có thể cư xử dễ chịu thân thiện với ngay cả người lạ.

Tuy nhiên sự kết hợp của Sun Thiên Bình và Moon Bảo Bình khiến cho bạn không thích các xung đột bởi vì bạn chỉ mong muốn một sự hài hòa. Điều này dẫn đến sự khó khăn trong các mối quan hệ khi nó xảy ra các mâu thuẫn, xung đột.

Dịch bởi MinHee

Sun Ma Kết Và Moon Xử Nữ

Ma kết Xử nữ tư duy thiên về lý trí và luôn chủ động giữ cho mình sự tỉnh táo trong hầu hết các trường hợp. Là người có nhiều cảm xúc tuy nhiên luôn tự kiểm soát cảm xúc của chính mình. Tương đối thông minh và sáng suốt, nhưng dễ có xu hướng chủ quan vì quá tin vào bản thân. Đây chính là điển hình của dạng người luôn tin tưởng vào chính mình hơn bất kỳ ai khác. Thích hợp với những vấn đề mang tính khách quan, lý thuyết hoặc có đường dây sáng rõ. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu được sự phức tạp và khác biệt của con người và cuộc sống nói chung dù bản thân thường không phải là người đơn giản. Thêm vào đó, Ma kết Xử nữ là người có quan điểm rất mạnh mẽ và kiên định, đặc điểm này khi kết hợp với cách tư duy nói trên sẽ tạo nên một sự cực đoan trong tính cách, và chính sự cực đoan này kết hợp với tham vọng sẽ tạo nên sự nguy hiểm và lạnh lùng dù bản chất không xấu, thậm chí thường là rất tốt. ​

Là người rất cầu toàn, chu đáo, quyết tâm và chăm chỉ. Chi tiết nhưng vẫn biết nhìn xa, dù tầm nhìn thường không rộng. Có thể tự rèn luyện bản thân rất tốt, tuy nhiên, hoàn toàn không thích hợp để chỉ dẫn người khác dù mang rất nhiều phẩm chất mà người khác nên có. Chính là ví dụ tiêu biểu của dạng người mà người ngoài nhìn vào dễ sinh cảm giác ngưỡng mộ nhưng khi tiếp xúc thì không thật sự thoải mái.

Bản chất tốt, và khá yêu thương con người, nhưng rất ít bao dung, khó tha thứ, nhìn chung là nhiệt tình, chu đáo, biết quan tâm, nhưng rất nghiêm khắc.

Là người thích làm việc độc lập và không ngại cô đơn. Rất kín đáo, nhưng không giả tạo. Phù hợp làm những công việc không phải là teamwork, và những nghề mà tập trung chủ yếu vào những công việc hoặc đề tài cụ thể nào đó. Những nghề đòi hỏi người ta phải giải quyết nhiều khía cạnh khác nhau của công việc thì sẽ không thích hợp.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường S&Amp;M (Sun&Amp;Moon)

Reng… reng…reng… là tiếng chuông hầu hết học sinh đều ghét ngay cả 12 chòm sao của chúng ta cũng vậy.Tại cái chợ í nhầm cái lớp 12b. Tất cả HS đã có mặt đầy đủ nói là tất cho oai chứ cái lớp chỉ vỏn vẹn 12 người bao gồm các HS ưu tú sau: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Song Ngư, Song Tử, Sư Tử, Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu.

Mỗi người một việc, sau đây tác giả xin liệt kê các công việc của các bạn ấy:

* Nhân Mã: nghe nhạc

* Ma Kết: đang tìm cách chọc Xử Nữ ( t/g: ông này muốn chết à??.Ma Kết: được chết dưới tay chế Xử là hoàn thành tâm nguyện gòi. T/g: ơ ông này điên dồi)

* Xử Nữ: Đang chửi bới Kim Ngưu vì chét bã cao su vào ghế cô

* Thiên Bình: Ăn… sáng ( t/g: ơ… sa mạc lời với chị gòi)

* Bảo Bình: Ngắm Thiên Bình ( t/g: chúng tôi ý gì đây nhỉ??)

* Bạch Dương: Nhớ lại chuyện lúc sáng và cười như một thằng dở

* Song Ngư: Đọc trước bài ( t/g: ơ siêng vậy chắc hôm nay có mà bão quá. SN: Siêng gì đâu đọc truyện rồi lấy sách che lại thôi mà sợ Xử mắng í. T/g: gòi e méc cô í nhầm cô chưa vô em méc chị Xử nài. SN: mi thử xem * xách sẵn phi tiêu * )

* Song Tử: nghiên cứu…. bóng đèn

* Sư Tử: nhắn tin tán gái ( t/g: á à em méc chị Mã nè!!!. Sư Tử: * liếc* đã có ai nói mi nhìu chuyện chưa. T/g: hắc… hắc… nhiều là đằng khác. ST: ôi thôi, ta bó bột với mi rồi. T/g: ahihi )

* Thiên Yết: Đang lên kế sách để trả thù ai đó (t/g: ôi giời, thù dai có khác. TY: thế mới là ta chứ không thài du ủa nhầm thù dai thì không phải ta. T/g: ông trời ơi, sao ông có thể để loại người này sống trên đời hả ông trời. Ông trời: lỡ rồi con thôi thì cho nó sống tiếp rồi cho nó chịu khổ sau. T/g: á đù )

* Cự Giải: Vừa đọc tiểu thuyết vừa mơ mộng

* Kim Ngưu:…… ngủ ( t/g: ơ hay chỉ Xử mắng mà vẫn còn ngủ được à. KN: * khò… khò…* )

Cửa lớp bật mở, cô bước vào, cả lớp im lặng đứng dậy chào cô xong ngồi xuống ai làm việc nấy 0.0

Rầm… rầm… rầm

– Cả lớp trật tự ( t/g: có nói chuyện đâu mà trật tự chài @.@) , cô tự giới thiệu cô tên là Thanh Thảo, là chủ nhiệm của lớp các em, cô dạy môn Tiếng Anh

– Dạ vânggggggg- lớp kéo dài giọng

– Lớp có ban cán sự chưa- cô hỏi

– Dạ chưa

– Ừm để coi- cô vừa xem danh sách lớp vừa nói- Xử Nữ là ai đâu- cô nhìn xung quanh lớp

Xử nhẹ nhàng đứng dậy:

– Dạ là em thưa cô

Ma Kết ngơ ngác như con nai vàng lạc vào rừng cây đứng dậy:

– Ơ, dạ là em ạ!!- Kết nói

– Ơ… ơ…ơ…- Kết đang định nói gì đó

– Em có ý kiến gì sao??

– Ơ dạ không có

– Ừm em ngồi xuống đi, chúng ta sắp xếp lại chỗ ngồi

– Ơ, thôi cô ngồi vậy được rồi cô- Mã và Thiên Bình đồng thanh phản đối

– Nhất định phải đổi không được cải chứ mấy em ngồi vậy nói chuyện sao học, học bằng niềm tin à- cô đùa

– Dạ, vậy thôi cô cứ đổi đi ạ- 2 nàng ngồi xuống mặt ỉu xìu như bánh bao chiều

– Ừm rồi, cô sắp xếp như sau:

+ Xử Nữ – Ma Kết

+ Thiên Bình- Bảo Bình

+ Sư Tử- Nhân Mã

+ Cự Giải- Bạch Dương

+ Song Ngư- Song Tử

+ Kim Ngưu- Thiên Yết

Mọi người ngơ ngác vì cách sắp xếp của cô, ơ đây chẳng phải cô tạo điều kiện cho nam nữ ngồi chung để cải nhau sao:

– Cô ơi, em hông muốn ngồi với tên ” cột điện ” này đâu – Kim Ngưu phản bác rồi chỉ vào Thiên Yết đang ngồi đó khuôn mặt của Yết thì cực kì nham hiểm

– Không được phản đối, cô đổi như vậy chỉ để tốt cho em thôi, thành tích học tập của em thấp nhất lớp đó

– Ơ, dạ vậy em ngồi với tên đó!!! – Ngưu ngậm ngùi xách cặp qua chỗ Thiên Yết ngồi, mọi người đã đổi nãy giờ rồi chỉ chờ xem kịch

– Tên ” cột điện ” xích qua cho tui ngồi – Ngưu nói xong đá hắn 1 cái cho đỡ ghét

– Từ từ đi đồ ” nấm lùn ” – Yết nói rồi xích qua

Ngưu đangg định ngồi xuống thì Yết kéo ghế ra làm cho cái mông của Ngưu ôm hôn đất mẹ

– Haha- cả lớp cười phá lên

– Yaaaaaa, tên chết tiệt tui giết anh- Ngưu nói rồi nhào vô cào cấu người Yết

……………Còn Tiếp

Mọi người nhớ cho ý kiến ạ

Khi Song Tử Gặp Thiên Bình

Mọi người luôn nghĩ rằng Song tử là những kẻ không ngừng thay đổi, chán ghét cái cũ và hướng tới cái mới, đó là những kẻ được cho là…nông nổi, bốc đồng nhất. Thế nhưng, tôi có thế nói rằng:” Bạn chưa hiểu nhiều về Song tử đâu, nếu bạn có đang căm ghét hay oán trách 1 Song tử vô tâm nào đó, thì bạn hãy đọc câu chuyện này. Hãy cho mình cơ hội hiểu về một phần che dấu trong con người của Song tử.”

Câu chuyện về cuộc đời của Song tử cũng có bắt đầu, diễn biến và kết thúc như tất cả những cuộc đời khác. nó giống như một ngôi nhà với rất nhiều những căn phòng khác nhau ứng với mỗi thời điểm khác nhau của vòng đời. Căn phòng đó chứa đựng thế giới riêng của mỗi người với những kỷ niệm vui, buồn, những ký ức, những cảm xúc khác nhau.

Người ta kể rằng, đâu đó, trên đường đời có một cô bé Song tử ngốc nghếch vẫn từng ngày vẫn gặm nhấm nỗi nhớ về những căn phòng đầy kỷ niệm đó.

Căn phòng 7 tuổi của cô bé thật nhỏ xinh với những bức tường màu hồng. Căn phòng hiện lên hình ảnh một chiếc lưng to rộng. Cõng cô bé trên lưng, bố vừa đi vừa kể những câu chuyện không đầu không cuối mà một đứa bé 7 tuổi không tài nào hiểu được. Nhưng cô bé hiếu động ấy vẫn rất thích thú. Đơn giản vì mỗi lần bố bắt đầu kể chuyện, những tiếng rung rung lại đều đặn phát ra từ tấm lưng rộng của bố. Đối với một cô bé thì đó là thứ âm thanh thú vị và ấm áp nhất trên đời.

Rồi một ngày kia, khi cô bé lớn dần lên, căn phòng 7 tuổi bỗng chốc trở nên chật chội hơn, và chiếc lưng của bố không còn đủ sức nâng cô bé lên như trước nữa. Cô bé quyết định chuyển tới sống ở một căn phòng khác, rộng rãi và mới mẻ hơn.

Mở cửa căn phòng tuổi 18, cô bé ngạc nhiên khi thấy trước mắt mình là hình ảnh nhốn nháo của một lớp học trong giờ nghỉ giải lao. Len mình trong khung cảnh hỗn độn, cô cố tìm được một chỗ ngồi thật yên tĩnh để quan sát. Và, trong đám đông đó, Song tử đã bắt gặp một nụ cười của một… Thiên Bình.

Đó là nụ cười hiền nhất mà Song tử từng thấy- nụ cười đẹp nhất trên đời. Và lần đầu tiên, Song tử trở nên bối rối một cách ngây ngô. Cái giây phút ấy, trái tim Song tử tưởng chừng như ngừng đập. Tất cả mọi vật xung quanh nhòa đi cùng tiếng cười trong trẻo của Thiên Bình. Song tử bất chợt nhận ra rằng:” Thiên Bình chính là món quà quý giá nhất mà cuộc sống đã mang đến cho mình”. Song tử ôm ấp và lưu giữ điều quan trọng ấy trong tận trái tim. Thiên Bình chính là “người bạn nhìn từ phía sau” của Song tử. Bởi khi thật lòng yêu thương ai đó, Song tử trở nên nhút nhát, sợ bị tổn thương và tất cả những gì cô có thể làm là nhìn ngắm người bạn ấy từ phía sau.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, Song tử đã không còn ở tuổi 18 nữa. Đã đến lúc Song tử phải rời đến ở trong một căn phòng mới. Đôi chân hiếu động muốn bước đi, cái đầu tò mò thúc giục Song tử khám phá cái mới. Nhưng, trái tim của Song tử lại quá ngốc, không chịu rời đi. Bởi trong căn phòng này đã chứa đựng quá nhiều hình ảnh của một Thiên Bình…. Thế là, Song tử quyết định khóa chặt cửa và tự nhốt mình trong căn phòng ấy rất lâu, rất lâu….

Người ta hỏi Song tử rằng:”Vì sao không chịu lớn lên?”, “Vì sao không đi xe máy?” và “Vì sao thích cô đơn đến thế?”Vì sao ư?Đơn giản !Vì tận trái tim Song tử luôn tin rằng một ngày nào đó, rất gần thôi, Song tử sẽ tìm thấy Thiên Bình, tìm thấy “người bạn nhìn từ phía sau” ấy. Và khi đó, Song tử ngây ngô muốn Thiên Bình sẽ nhận ra mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.Vì, xe máy đi nhanh lắm. Song tử muốn đi xe buýt hơn…Xe buýt đi thật chậm… Có lẽ sẽ đủ chậm để Song tử có thể tìm thấy một ai đó trong dòng người hối hả ngoài kia.Và cuối cùng.Song tử thích cô đơn…Vì khi cô đơn nghĩa là Song tử đang nhớ một người….”.