Sun Sign Cự Giải Moon Sign Thiên Yết / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ

--- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn
 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Tổng quan về Mặt trăng cung Cự Giải Cancer

  Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. Tuy nhiên, điểm khác biệt cốt yếu là Mặt trăng Cự Giải không có được sự ổn định và “lì lợm” của Mặt trăng Kim Ngưu, đơn giản vì Mặt trăng Cự Giải RẤT nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ.

  Môi trường xung quanh đóng một vai trò lớn ảnh hưởng đến tâm trạng của Mặt trăng Cự Giải. Khi họ đang ở nhà hoặc trong một môi trường thân thuộc thoải mái, họ có thể khá hòa đồng, thân thiện và khoan dung. Ngược lại, nếu cảm giác bị vây quanh bởi sự xa lạ, nghi kị và hiểu lầm, họ sẽ trở nên khép kín, phòng thủ hoặc “tỏ thái độ” một cách ngấm ngầm. Họ luôn vô thức tìm về bên những nơi, những người mang lại cho họ cảm giác an toàn, yên tĩnh.

  Thường có một mối liên kết đặc biệt giữa những người có Mặt trăng Cự Giải và gia đình. Họ hầu hết gắn bó thân cận với mái ấm của mình, đặc biệt là với người mẹ (cá tính của họ cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ mẹ). Họ cũng giỏi chăm sóc và quán xuyến mọi việc trong nhà, và sẽ là những ông chủ hoặc bà chủ gia đình cừ khôi. Một điều thú vị là họ dường như ít gặp khó khăn với chuyện đất đai, nhà cửa. Chúng đến với họ một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng.

  • Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, nhạy cảm, dễ bị tác động bởi hoàn cảnh, dai dẳng.
  • Nhu cầu ẩn giấu: Được an toàn, được ở trong môi trường thân thuộc, chăm sóc và được chăm sóc, hoài niệm.

  Đàn ông có Mặt trăng Cự Giải

  Chàng thích sự thoải mái và tiện nghi ở nhà, khá gắn bó với gia đình. Thân thiện, hòa đồng và hay thay đổi. Nhạy cảm, thường bị ảnh hưởng bởi người khác. Giàu cảm xúc và trí tưởng tượng. Chàng cũng có khả năng tốt cho diễn xuất, bắt chước hoặc nghệ thuật. Nhìn chung chàng không giỏi tự chủ cho lắm, song khá thực tế và biết tiết kiệm.

  Phụ nữ có Mặt trăng Cự Giải: Nàng thường có chiều cao trung bình, mặt tròn, dễ tăng cân theo tuổi. Là tuýp phụ nữ của gia đình, rất gắn bó với người thân và mái ấm, thêm vào đó nàng sẽ có khả năng làm mẹ tuyệt vời. Có tính sở hữu, quảng giao, lễ độ và hơi hướng tâm linh. Nàng cũng rất tiết kiệm, tư cách tốt, yêu thương mọi người và tính tình dễ chịu. Khi cao tuổi cần cẩn thận với bệnh đau thấp khớp.

  Khi mặt trăng Cự Giải Cancer kết hợp với Mặt trời cung Bọ Cạp – Thần Nông Scorpio

  Sự kết hợp này của hai cung Hoàng đạo thuộc tính Nước làm gia tăng gấp nhiều lần những cảm xúc và khả năng cảm nhận trong bạn. Ở bạn là sự pha trộn giữa tính cuồng nhiệt, lòng quyết tâm của Bọ Cạp với sự nhạy cảm, cố chấp và chiếm hữu của Cự Giải. Vốn là người kiêu hãnh và sống khép kín, có xu hướng tin vào chính mình hơn là dựa vào người khác, nhưng sẽ rất khó để bạn kiên định với điều này một khi bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Việc thể hiện bản thân để thu hút mọi người không quan trọng đối với bạn, bạn không vì người khác mà thay đổi cá tính hơi tách biệt của mình, thay vào đó bạn hi vọng họ chủ động đến bên bạn.

  Mặt tiêu cực trong sự kết hợp của Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp là bạn quá dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc mạnh mẽ của chính mình. Không bao giờ có thái độ hời hợt, bạn cố chấp với mọi thứ bạn yêu, ghét và mơ tưởng. Bạn là một người ngoan cố và có khả năng bảo vệ quan điểm của mình bằng những lập luận, mặc dù tính logic có thể không phải là một trong những thế mạnh của bạn.

  Nguồn: Sưu tầm

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “Yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này
 • Phỏng Vấn Cự Giải – Thiên Yết
 • Chương Sáu: Thay Đổi (1)
 • You’re My Everything (Gtnv + Hình Cp)
 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương
 • Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Xử Nữ Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Song Tử, tuy nhiên đôi khi các Song Tử thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt. Cung Sun Sign của mình là Song Tử, cung Moon sign của mình là Xử Nữ

  Những người có Sun sign Song Tử và Moon sign Xử Nữ là những người ham học hỏi nhất trong các Song Tử. Là người đa tài lại thêm siêng năng tích lũy kiến thức, triển vọng tương lai của bạn rất tươi sáng. Moon sign Xử Nữ đôi khi sẽ khiến bạn để ý quá nhiều đến những tiểu tiết trong công việc và cuộc sống. Điều này sẽ làm chậm tiến độ của bạn lại và dễ gây ra cảm xúc tiêu cực về năng lực cá nhân.

  Một trong những thứ bạn sợ nhất là không được đánh giá đúng và bị hiểu lầm. Nhưng dưới sức ảnh hưởng của Sun sign Song Tử, về cơ bản bạn vẫn là người nhanh nhẹn trong việc ra quyết định. Không có gì bất ngờ nếu bạn thường xuyên “nhảy việc” và chẳng bao giờ chịu đi sâu vào bất cứ lĩnh vực nào. Bạn cũng là người thích “phê bình” người khác và sẵn sàng nói thẳng những điều bạn nghĩ cho họ nghe. Tuy nhiên, bạn không có dã tâm hay muốn đẩy người ta xuống vực. Bạn biết cách khiến đối phương cảm thấy “vừa bị đấm, vừa được xoa”.

  Cũng là một người hòa đồng nhưng bạn kém dí dỏm hơn các Song Tử khác. Sự nghiêm túc của nội tại Xử Nữ cùng với trí thông minh thiên phú của Song Tử giúp bạn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Bạn đồng thời là người có lí trí rất mạnh, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn. Có lẽ bạn nên cho phép đầu óc mình được thư giãn nhiều hơn để không bị stress với những tính toán chi li của Moon sign Xử Nữ.

  Những Song Tử đình đám Hollywood

  st

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Nổi Bật Giữa Đám Đông Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Moon Sign Là Gì? Và Cách Tìm Moon Sign!~

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Quyến Rũ Nhất? Nét Hấp Dẫn Đến Từ Đâu?
 • Chia Sẻ Cách Tăng Lực Chiến Có Trong Game Mu Origin
 • Mẹo Tăng Cấp Nhanh Cho Tân Thủ Mu Origin Bạn Cần Biết.
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Phức Tạp Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý Kiểu Trang Sức Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Moon Sign là gì? Và cách tìm Moon Sign!~

  Bình thường chúng ta vẫn thường xem Horoscope (Cung Hoàng Đạo) theo cung Mặt Trời hay còn gọi là Sun Sign.

  Đôi lúc bạn thấy đúng và đôi lúc bạn thấy không… Và đó là nguyên do vì sao nhiều người (nhất là các bạn trai) gọi Chiêm Tinh Học là nhảm nhí và phản khoa học… Ôi không, nhầm rồi… Đây là một phần lí do…

  Đó là vì bên trong mỗi người không chỉ tồn tại Cung Mặt Trời mà còn có Cung Mặt Trăng…

  Vậy nên đọc bài blog này, kiểm tra Cung Mặt Trăng của mình và ghi nhớ….để lần sau nếu đọc các trắc nghiệm hay stt mà thấy không đúng thì hãy kiểm tra thêm Cung Mặt Trăng nữa nha…

  Moon Sign là gì?

  Moon Sign hay còn gọi là Cung Mặt Trăng giúp xác định sự phát triển của xúc cảm cá nhân hoặc chỉ ra sự tiềm ẩn trong tính cách của mỗi con người. Nó đi sâu vào giải thích những điều ta làm. Nó giúp ta hiểu được tại sao bản thân có những cung bậc cảm xúc khác nhau như : vui, buồn, yêu, hận, ghen ghét, sợ hãi hay những hồi tưởng về ký ức tươi đẹp tuổi thơ …

  Moon Sign cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong tử vi sinh biểu đồ. Hầu hết mọi người đều có Moon Sign của bản thân và nó khác với Sun Sign. Đây là lý do tại sao nhiều người tuy cùng một cung hoàng đạo theo Sun Sign nhưng lại có tính cách khác nhau. Nhiều người không thấy đúng khi đọc về tính cách ứng theo cung hoàng đạo của mình theo Sun Sign (Cung Mặt Trời). Đó là cái cảm giác “chỉ đúng một phần” hay có khi “hoàn toàn không chính xác”. Moon Sign có thể là câu trả lời chính xác hơn để mô tả về tính cách của một con người.

  Mặt Trăng được tin rằng là đại diện cho bản năng của bạn, cái bản năng mà nhiều người thường dấu tận bên trong. Tại những điểm nơi mà Sun Sign và Moon Sign của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua những khó khăn và hoàn thành những mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy sự mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân.

  Cách tìm Moon Sign?

  Bước 1: Vào trang web http://www.alwaysastrology.com/birth-chart-calculator.html

  Bước 2:

  Điền đầy đủ thông tin vào bảng như sau:

  Vd:

  Date Of Birth (Ngày sinh) : 14 / 10 / 2000

  City Of Birth (Nơi sinh): Phan Thiet, (Binh Thuan) Vietnam (Nếu các bạn không thấy nơi mình sống thì hãy tìm thành phố gần nhất nơi bạn sống)

  Bước 3: Bấm NEXT

  Bước 4: Xem kết quả

  Nó sẽ hiện lên như thế này thì… Các bạn di chuyển con trỏ chuột vào từng biểu tượng:

  Vd:

  + Di chuyển con trỏ chuột vào Sunsign (Hình mặt trời màu cam bên trong có dấu chấm tròn í) thì bên trên sẽ hiện lên cung hoàng đạo hoặc nhìn biểu tượng để nhận biết. (Trên hình Sunsign là Libra – Thiên Bình)

  + Di chuyển con trỏ chuột vào Moonsign (Hình mặt trăng) thì bên trên sẽ hiện lên cung hoàng đạo hoặc nhìn biểu tượng để nhận biết. (Trên hình Moonsign là Taurus – Kim Ngưu)

  P/S:

  Aries: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Taurus: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Gemini: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cancer: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Leo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Virgo: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Libra: Thiên Bình (23/10 – 23/11)

  Scorpio: Thiên Yết (24/20 – 21/11)

  Sagitarius: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Capricornus: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Aquarius: Thủy Bình (20/1 – 18/2)

  Pisces: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ai Là Cung Hoàng Đạo Khó Đoán Nhất, Chuyên Nói Một Đằng Làm Một Nẻo?
 • Hồ Sơ Thành Viên Tvxq / Dbsk
 • Bảng Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Dễ Làm Người Khác Khó Chịu Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất, 5 Cung Hoàng Đạo Là Người Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Cung Xử Nữ (Sun Sign)

  --- Bài mới hơn ---

 • “Tất Tần Tật” Về Xử Nữ – Nàng Thơ “Khó Chiều” Trong 12 Cung Hoàng Đạo (23/8 – 22/9)
 • Xử Nữ Là Cung Hoàng Đạo Hiền Mà Không Hiền.
 • Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính
 • Bói Nhóm Máu: Đặc Điểm Tình Yêu Và Cách Cưa Đổ Cô Nàng Nhóm Máu O|Kênh Du Lịch Locobee
 • Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ
 • Xử Nữ là cung hoàng đạo hiền mà không hiền.

  1.Với người thân: Im lặng và không thèm đá động tới bạn đâu. Im lặng là sự trừng phạt đáng sợ nhất mà Xử Nữ dành cho người thân của mình.

  2.Với người ngoài: Xử Nữ sẽ ÂM THẦM trả đũa. Bạn sẽ không thể biết khi nào Xử Nữ trả thù hay trả thù bạn như thế nào. Và nếu bạn chịu ơn cứu giúp của Xử Nữ thì dù Xử Nữ có đưa bạn tới tận địa ngục rồi vớt bạn lên thì bạn cũng phải cảm ơn.

  Xử Nữ và Ma Kết là 2 cung có cách trả thù đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy đừng có cố chọc giận họ, dù là THẦN THÁNH hay THẦN CHẾT đi nữa, thì sư trừng phạt của Xử Nữ sẽ làm nạn nhân từ chết đến hấp hối…

  Về phương diện lý trí và tình cảm: Xử Nữ là người suy nghĩ lí trí nhưng hành động thì lại thiên về tình cảm

  ~*~

  1. Nhạy cảm, hay nghĩ quẩn

  2. Lạnh lùng , lý trí

  3. Sợ bị thiệt thòi, tính khó gần

  4. Vô cùng sợ mất thể diện

  5. Dù bị tổn thương nhưng lúc nào cũng tỏ ra kiên cường

  6. Hết lòng yêu người ta, làm mọi việc vì người đấy dù người ta không đáp lại mình

  7. Chủ nghĩa hoàn hảo, làm gì cũng làm tốt nhất có thể

  8. Thích sự nghiêm túc

  9. Nội tâm ôn hòa tốt tính. Luôn có bạn bè người yêu ở bên

  ~*~

  – Người sinh từ 21/8 đến 1/9 chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ vốn có tính cách hoà nhã, điềm đạm và khuynh hướng sống ổn định.

  Đá may mắn: thạch anh tím, đá mặt trăng, đá xanh da trời, mã não

  Các năm quan trọng: 21, 31, 50, 51.

  ~*~

  – LƯỜI, trừ khi họ đam mê cái gì thì ngay đêm cũng thức để làm cho xong

  – Nước tới chân mới nhảy, trông bình thường cứ tàn tàn ung dung thanh khiết, đến lúc sát đít chạy như tên lửa

  – Không quá sạch sẽ hoặc gọn gàng như một số bài chiêm tinh vẫn viết, nhưng họ thực sự kĩ tính

  – ữ xử nữ là những cỗ máy suy luận thiên tài, trực giác thì cực tốt cực chuẩn

  – Dù với những điều trên, khi yêu một số xử nữ vẫn chấp nhận làm kẻ ngốc và gạt phăng hết lí trí của mình

  – Rất giỏi khống chế, che cảm xúc thật [có bao giờ tự hỏi bản thân hơi quá giả tạo không nhỉ :”( ]

  – Xử nữ nữ lắng nghe mọi câu chuyện trên đời, bạn có để ý họ rất ít khi nói nhiều về vấn đề của bản thân họ.

  – Chỉ nhìn thôi bạn sẽ nghĩ xử nữ ít nói hoặc là mọt sách nhưng khi quen thì sẽ cảm nhận hết độ hài hước và nói nhiều của họ

  – Dù nam hay nữ xử nữ thì ưu điểm của xử nữ là rất thông minh khi nắm bắt cái mới, 1 số xử nữ nữ cực giỏi tin học hay công nghệ

  – Đôi khi, Xử nữ nữ cho rằng không ai có thể làm tốt hơn họ, nên có né việc làm chung, thích tự mình làm hơn

  – Rất biết nói ngọt và xoa dịu lòng người dễ mủi lòng, rất rất rất cố chấp, chuyện gì đụng chạm đến họ thì nhớ dai, có khi đến cả đời

  – Nữ xử nữ rất ghét ai chửi thề (đặc biệt con gái), thiếu lễ phép, không lịch sự

  – Không thích người quá ngốc (trong lòng cáu lắm cũng không nói ra)

  – Khả năng nhận xét tốt, nhưng đánh giá con người đôi khi sai, dễ bị dụ

  – Hậu đậu và hơi đãng trí

  – Xử nữ có thể đi trễ nhưng nếu bạn trễ hẹn hay gì với họ, đời bạn tàn rồi, họ rất khắt khe chuyện giờ giấc với người khác, nhất là người yêu

  – Yêu động vật hoặc những thứ dễ thương (già rồi vẫn có thể xem hoạt hình say mê)

  – Nữ xử nữ coi trọng lời hứa

  – Nếu thấy họ hay giỡn với 1 số chàng trai, bạn có thể ghen nhưng đảm bảo một điều HỌ MUỐN ĐƯỢC THÍCH

  NHƯNG HỌ TUYỆT ĐỐI CHUNG THỦY, xử nữ yêu sâu sắc lắm

  – TUYỆT TÌNH VỚI NGƯỜI DƯNG khó dứt khoát với người yêu ~.~

  ~*~

  _Xử Nữ thật sự là cầu tòan (mọi thứ phải đúng những gì đặt ra, 1cm là 1cm chứ không phải 1.01cm)

  _Xử nữ bị ghét vì: xét nét, phàn nàn… từng li từng tí

  _Xử nữ được yêu vì: đa tài, thông minh, nói chuyện dễ thương lắm

  _Xử Nữ nữ: khá mê zai đẹp :q

  _Sự thật: Xử Nữ sạch sẽ nhưng không gian sống của chính bản thân không phải ai cũng sạch.

  _Điểm yếu của Xử nữ: giỏi nhưng lười (khi nào có hứng thì lại có thể thức đêm thức ngày làm).

  _Xử nữ chóng chán

  _Máu ghen của Xử nữ: 8/10 vì giác quan thứ 6 nhạy và đa nghi

  _Xử nữ không thích bị phê bình lắm đâu (cười mà trong lòng nhói đấy) T^T

  _Trong tình cảm: Xử nữ tuyệt đối chung thủy

  _Tình cảm hay lí trí: suy nghĩ lí trí nhưng hành động tình cảm

  _ Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất.

  _Xử Nữ luôn được chọn làm người để tâm sự vì: đùa đúng lúc, nghiêm túc khi cần

  _Xử nữ luôn luôn là chỗ tâm sự của mọi người nhưng đặc biệt chuyện của bản thân lại rất ít nói ra, ai hỏi cũng nói lấp lửng thôi

  _Chưa quen tưởng mọt sách, quen rồi mới biết nói nhiều kinh, thân rồi thì thấy điên điên

  _Xử nữ nam thích mẫu con gái: nhẹ nhàng, giản dị, khéo léo, thông minh vừa đủ.

  _Xử nữ nữ thích mẫu con trai: kiên trì, vui vẻ, biết giỡn, và tài giỏi.

  ~*~

  Xử Nữ và những điều về bản thân Xử Nữ

  Xử Nữ và những điều về bản thân Xử Nữ: Xử Nữ là con người tập trung sự mâu thuẫn của những mâu thuẫn.

  Có người nói Xử Nữ lạnh lùng: thực chất không phải Xử Nữ lạnh lùng, vì những thay đổi của cuộc sống hay vì 1 lí do đặc biệt nào đó làm Xử Nữ không kịp có phản ứng, thì phản ứng tự nhiên của họ là “trơ”. Lạnh lùng với tất cả mọi thứ, thực chất đấy là lúc Xử Nữ yếu nhất, cần sự quan tâm nhất, nếu là một người bạn thân của Xử Nữ bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này

  Xử Nữ vốn rất cầu toàn. Khi nói chuyện thì dù không cố ý nhưng tự bản thân vẫn lựa chọn ngôn từ rất cẩn thận, luôn dành cho mình 1 “cửa sau” để chuồn.Cho nên khi tranh luận chả chịu thua ai…

  Xử Nữ thích những gì rõ ràng rành mạch: Xử Nữ rất tỉ mỉ và chú trọng tiểu tiết nên yêu cầu tất cả đều phải rõ ràng không thiếu chi tiết nào. Tuy nhiên mà Xử Nữ là người thiếu rành mạch nhất. Họ luôn có cách nói, cách làm việc bí ẩn và không rõ ràng…

  XN không thể xử lí tình huống linh hoạt: do khi gặp tình huống Xử Nữ phải suy nghĩ rất lâu về nguyên nhân và kết quả mà quên rằng mình phải giải quyết ngay vấn đề, và đưa mình ra khỏi thế bị động. Vì thế nếu có ai nhận định Xử Nữ là chuyên gia xử lý tình huống thì phải xem xét lại.

  Xử Nữ là người giả tạo: thật ra là do Xử Nữ che giấu cảm xúc thật của mình. Họ tạo cho mình vỏ bọc cứng rắn, mạnh mẽ để che giấu con người thật của mình, che giấu những nỗi buồn, sợ hãi bên trong. Nếu là bạn thân, nghe tâm sự của Xử Nữ, bạn sẽ nhìn thấy ngay cái vỏ bọc của họ.

  Xử Nữ rất mạnh mẽ: XN thích làm mọi thứ 1 mình, luôn đối mặt với khó khăn 1 mình nên phải là con người mạnh mẽ. Xử Nữ “rất” ít khi khóc trước mặt mọi người. Tuy XN mạnh mẽ nhưng tâm hồn thì rất yếu đuối. Và luôn tự gây cho mình những vết thương lòng. Chính vì thế mà rèn luyện cho mình sức chịu đựng cao để làm 1 người rất mạnh mẽ. Vì thế, người quan trọng nhất với Xử Nữ luôn là người chữa lành các vết thương của họ.

  Xử Nữ mang trong người tất cả ưu và nhược điểm của 11 cung hoàng đạo khác: họ chọn lọc những gì tốt đẹp nhất từ các cung khác làm ưu điểm và cũng lấy những khuyết điểm chết người của các cung ấy trở thành khuyết điểm của bản thân. Tuy nhiên, bản chất của Xử Nữ là nguyên vẹn: họ thuần khiết.

  Xử Nữ luôn là người biết đâu là đủ và hưởng thụ sức lao động của mình: Xử Nữ biết mình làm ra bao nhiêu là đủ và nên giữ cái gì, cho đi cái gì. Xử Nữ quan niệm tiền không phải làm ra cho người khác hưởng thụ mà chính mình hưởng thụ. Xử Nữ dùng tiền để làm cho bản thân thấy thoải mái hưởng thụ giá trị của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu có vấn đề về tiền bạc, đừng ngại hỏi Xử Nữ, vì nếu có, họ sẽ cho bạn mượn.

  Xử Nữ rất thiếu quyết đoán và điều này đôi lúc làm bỏ qua những cơ hội, những quyết định quan trọng của cuộc đời. Sau đó Xử Nữ lại không ngừng than trách bản thân và mong có cơ hội làm lại nhưng hầu như là không còn kịp nữa.

  Xử Nữ rất tin người: Xử Nữ luôn tin người khác vì tâm tính lương thiện nghĩ ai cũng như mình. Tin vào lời người khác mà không nghi ngại nên Xử Nữ thường là người bị người ta lừa nhiều nhất.

  Xử Nữ rất thực tế: họ luôn làm mọi thứ dựa trên thực tế, không bao giờ đi quá xa. Họ chỉ mộng mị trên thực tế thôi, thực tế những điều trong khả năng họ. Xử Nữ thực tế nhưng không thực dụng.

  Xử Nữ là chòm sao thuần khiết nhất: Xử Nữ rất trong sáng, không quen với điều xấu, Xử Nữ không thể làm làm trái bản tính đó của mình. Đôi khi phải nói Xử Nữ rất hồn nhiên là khác. Tính cách này làm Xử Nữ luôn được so sánh với màu trắng – màu của sự thuần khiết, tinh khôi.

  Xử Nữ là con người của trí tuệ: Xử Nữ rất thông minh, làm việc rất suy xét. Trí tuệ khiến Xử Nữ khác biệt với những ý nghĩ tuyệt vời. Xử Nữ suy nghĩ xâu xa và toàn vẹn hơn bất kì ai. Và lưu ý một điều: các Xử Nữ biết giấu sự thông minh của mình.

  Xử Nữ trí nhớ rất tốt: trí nhớ tốt nhưng không phải cái gì cũng nhớ mà chỉ nhớ việc quan trọng và “lỗi lầm” của mình. Dù điều này rất tốt nhưng lại cũng có mặt hại là nhớ quá lâu lỗi của mình nên đâm ra dằn vặt tự trách. Trí nhớ khiến Xử Nữ giữ khư khư quá khứ nên không thể nào quên tình cũ. Cho nên trí nhớ khiến các Xử phải suy nghĩ nhiều về quá khứ gây ra bệnh đau đầu.

  Mỗi Xử Nữ thường có 3 nhân cách. Một đến từ tâm hồn, một đến từ trí tuệ và một đến từ ” cái tôi ” khác của họ

  cre:matngu12chomsao.com

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Hoàn Mỹ Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Gay Virgo (Gay Xử Nữ)
 • Sự Nghiệp Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Xử Nữ
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Xử Nữ Đẹp Dễ Thương
 • Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)

  --- Bài mới hơn ---

 • The Sun, And The Moon.
 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga – Hổ Phách Chính Hãng Của Nga
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông
 • Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn
 • Mặt trăng Bạch Dương

  Với vị trí này của mặt trăng, không có gì là quá sớm. Họ thường thiếu kiên nhẫn với những gì họ muốn. Cuộc sống là một chuỗi các sự việc khẩn cấp với mặt trăng Bạch Dương. Họ sống cho từng phút giây và khó khăn trong việc chờ đợi mọi việc xảy ra. Những ý tưởng nảy ra bất ngờ có được sự ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.

  Đây là một vị trí bốc lửa của mặt trăng. Ngay cả khi mặt trời hoặc cung mọc ở những cung ít bốc đồng hơn, bên trong mặt trăng Bạch Dương là đam mê và lửa cháy. Những vấn đề về tình cảm được ưu tiên – đơn giản là không có sự cẩn trọng nào bao quanh khi đối mặt với cảm xúc. Cũng như việc giải quyết với những xúc cảm và nhu cầu mới khuấy lên một mong muốn rất lớn để được hoạt động. Mặt trăng ở Bạch Dương có nhu cầu thể hiện ra những nhu cầu của họ, và không có thời gian để lãng phí. Thật khó cho họ để có tầm nhìn dài hạn, hoặc chờ đợi mọi thứ xảy ra. Quy tắc là phải hài lòng tức thì!

  Lạ lùng thay, đây là một vị trí có tính bảo vệ. Những người này thường nhìn mọi việc theo con mắt chủ quan, và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối mặt với chúng ngay lập tức để sau đó họ có thể tiếp tục xử lý những việc khác. Sự bộc phát của họ thường kết thúc cũng nhanh như khi bắt đầu.

  Mặt trăng Bạch Dương có một lằn ranh độc lập không thể nhầm lẫn. Họ tự đặt mình ra khỏi thế giới đó, và gây ấn tượng với bất cứ điều gì họ làm. Thực ra, sự tự tin của họ dễ bị dao động .Mặc dù có một cá tính mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ không giống như Cự Giải hoặc Song Ngư – bản thân họ không tự thu mình hay trốn chạy cả thế giới khi họ đang đau khổ. Thay vào đó, họ dễ thay đổi tâm trạng.

  Một vài người có thể nói rằng Mặt trăng Bạch Dương thực sự thích thú rắc rối và những cuộc đối đầu. Thật vậy, vị trí này khiến họ có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với môi trường quá yên bình. Nhà của họ – đặc biệt là ngôi nhà thời thơ ấu của họ – thường là chiến trường. Họ là lãnh đạo trong nhà, hoặc ít nhất là muốn làm vậy, và họ không phải là người dễ sống chung trong hòa bình nhất!

  Mặt trăng Bạch Dương ở nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều ham muốn nghiền nát và còn những ước muốn mạnh mẽ ngắn hạn khác. Nhu cầu và mong muốn không thể phân biệt với Mặt trăng Bạch Dương tại bất kỳ thời điểm nào. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn mạnh mẽ đến mức trở thành một nhu cầu tuyệt đối. Ở tuổi trẻ, họ có thể trở nên nguy hiểm với một thẻ tín dụng. Bất cứ ai cho lời khuyên để đóng băng thẻ tín dụng của bạn trong một thùng chứa nước, và sau đó chờ khối băng tan trước khi sử dụng thẻ, có thể đó là những người có Mặt trăng Bạch Dương. Toàn bộ ý tưởng chỉ để xem liệu ý thích mua sắm tại thời điểm đó có qua đi khi các thẻ tín dụng đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, với tình huống này, ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy Mặt trăng Bạch Dương phá băng. Chỉ khi, nếu Bạch Dương thực sự để những lời khuyên đó ở vị trí đầu tiên!

  Mọi người sẽ đánh giá cao mặt trăng Bạch Dương vì hiếm khi hờn dỗi hoặc chơi trò kéo dài sự thao túng. Bạn có thể biết khá rõ những gì họ muốn tại mọi thời điểm. Chúng thường bị điều khiển bởi những nhu cầu cảm xúc của họ, và họ không phải lúc nào cũng lo ngại về nhu cầu của người khác trong những trường hợp khẩn cấp. Bằng cách nào đó, họ có những người xung quanh vật lộn để giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Có một hào quang của sự ngây thơ trẻ con xung quanh Mặt trăng Bạch Dương, ngay cả khi họ đang có được theo cách của họ một lần nữa, có thể thực sự quyến rũ!

  cre : matngu12chomsao.com

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • “Giao Đỉnh” Dương Cưu – Kim Ngưu (19/4 – 24/4)
 • Các Hành Tinh – Jupiter
 • Sao Mộc – Jupiter (In House & In Sign)
 • Tính Cách Cự Giải (Cancer) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nữ Yêu Công Việc Hơn Nấu Cơm Chờ Chồng
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nữ
 • Cung Bảo Bình Và Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Bạch Dương: Lắng Nghe Cơ Thể Bạn
 • Tư Vấn Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Xử Nữ
 • Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

  CỰ GIẢI – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

  Cự Giải là cung thứ tư trong các cung hoàng đạo và là một cung nước. Đặc trưng nổi bật nhất ở Cự Giải là lòng tốt và tình yêu vô bờ đối với gia đình. Họ bẩm sinh đã thích được chăm sóc và làm người khác vui lòng (hầu hết Cự Giải giỏi hoặc yêu thích việc nấu ăn). Không gì có thể khiến Cự Giải hạnh phúc hơn việc có một gia đình đông vui, thuận hòa. Họ đồng thời rất quý trọng giá trị truyền thống và thích được kể những câu chuyện xa xưa khi cả nhà quây quần bên bàn ăn.

  Biểu tượng của Cự Giải là con cua. Giống như sinh vật này, mỗi khi tâm trạng không ổn, Cự Giải sẽ chui tọt vào vỏ của mình. Lý do là vì Cự Giải thường gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và chia sẻ nỗi niềm. Bạn chớ nghĩ rằng có thể kéo con cua ra khỏi vỏ của nó một cách dễ dàng. Họ là những người rất kiên cường và có lập trường riêng cứng rắn. Khi lòng tốt và sự tử tế vô bờ của họ không được trân trọng, họ sẽ chui vào trong vỏ và chắc chắn sẽ ở đó rất lâu. Khi bị tấn công, cho dù tâm hồn nổi sóng, họ sẽ chọn cách rút lui để phòng thủ chứ không muốn đối đầu.Tính cách hướng nội và ưa lẩn tránh khiến Cự Giải trở nên lười biếng. Họ luôn cần ai đó/động lực nào đó thúc đẩy thì mới có thể chui ra khỏi chiếc vỏ của mình.

  Cự Giải cũng là người đa cảm, dễ xúc động. Họ có thể khóc như mưa khi nghe một câu chuyện đau lòng, dù là chuyện xảy ra ở phía bên kia quả đất. Sự nhạy cảm quá mức đôi khi khiến họ mất kiểm soát và tự chuốc vạ vào thân. Dù vậy, trái tim giàu cảm thông và trực giác tốt là lợi thế lớn của họ, đặc biệt là trong những thời điểm căng thẳng.

  Trong tình yêu, Cự Giải là người trao đi nhiều hơn. Họ háo hức yêu và được yêu đến mức đôi khi vứt hết lí trí sang một bên và thường sẽ có những bài học đầu đời đau đớn. Đôi khi, Cự Giải sẽ phải vất vả để đấu tranh với ham muốn được sở hữu người yêu cho riêng mình. Họ có thể trở nên ích kỉ nếu thấy những nghĩa cử cao đẹp và tình yêu của mình không được coi trọng.

  Tóm lại, Cự Giải sinh ra là để bảo bọc gia đình và những người thương yêu của mình. Họ không thích đòi hỏi và thường sống giản dị. Tuy nhiên, vì cần có cảm giác an toàn, Cự Giải đôi khi quá cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc. Mục tiêu của hầu hết Cự Giải chỉ là có một mái ấm bình an và một nền tảng kinh tế đủ vững để duy trì sự bình an ấy.

  TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA CỰ GIẢI KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

  Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Cự Giải, tuy nhiên đôi khi các Cự Giải thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

  1. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Sun sign Cự Giải và Moon sign Bạch Dương mang đến cho bạn một trí óc linh hoạt và bộ nhớ đáng nể. Là người giàu lòng tự trọng và quyết tâm nhưng thật may, bạn không có xu hướng coi mình là “cái rốn vũ trụ”. Trên thực tế, bạn nhạy cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn sống đúng theo châm ngôn: “Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với mình”.

  Bản chất cảm xúc của bạn không quá phức tạp. Nếu bị xúc phạm, bạn thường đáp trả nhanh chóng và khá dữ dội. Nhưng bạn cũng không để bụng lâu và có thể trở lại bình thường sau một thời gian ngắn. Moon sign Bạch Dương khiến bạn có phần bốc đồng. Đôi khi bạn “buột miệng” nói ra những điều chưa suy nghĩ chín để rồi sau đó phải hối hận. Điều này khiến người khác dễ hiểu lầm mặc dù bạn chỉ có ý tốt.

  Bạn rất quý trọng tình cảm bạn bè và có thể xông vào một trận chiến để bảo vệ họ.Tuy nhiên, bạn lại gặp rắc rối trong việc lắng nghe và tôn trọng thật sự ý kiến của bạn mình. Sự bảo thủ sẽ khiến bạn đôi khi bỏ lỡ những nhận xét quan trọng và có ích cho bạn từ người khác. Bạn không phải một người ngu ngơ nhưng lại dễ bị chính cảm xúc của mình xoay như chong chóng. Sâu trong tiềm thức, bạn luôn giữ một thái độ nghi hoặc âm thầm với thế giới xung quanh. Tính cách đa cảm, đôi khi có phần bốc đồng cho thấy bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật hơn là kinh doanh.

  2. Sun sign Cự Giải – Moon sign Kim Ngưu

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Kim Ngưu nói lên rằng bạn là người tốt bụng , lịch thiệp. Mặc dù giấu trong mình sự kiên quyết và những tham vọng nhất định, bạn có vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, duyên dáng. Bạn cũng rất nhạy cảm và dễ thích nghi. Bản thân không mấy khi là ưu tiên hàng đầu của bạn. Sư chân thành và chu đáo nơi bạn khiến nhiều người yêu mến, tin tưởng. Khi có mâu thuẫn xảy ra, bạn thường chọn cách giải quyết hòa hiếu và tôn trọng lẫn nhau.

  Trong lần đầu gặp gỡ, bạn thường gây ấn tượng bằng sự khiêm tốn, ý nhị. Bạn không thích chia sẻ cảm xúc thật của mình với nhiều người. Đối với bạn, số lượng bạn bè không quan trọng bằng chất lượng. Bạn muốn tìm kiếm ở họ những điểm tương tự với tính cách của mình, đó là lý do các Cự Giải có Moon sign Kim Ngưu thường dễ chơi thân với nhau.

  Một cách tự nhiên, bạn biết rõ những điều mình muốn và cách thức để đạt được chúng. Mặc dù là người nhạy cảm, bạn kiểm soát tốt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Không những vậy, bạn còn giỏi sắp xếp, cân bằng công việc và cuộc sống. Tiền bạc trong tay bạn giống như cá gặp nước vậy. Bạn vừa biết cách tích lũy, vừa biết cách đầu tư khôn ngoan để sinh thêm nhiều lời lãi. Tuy nhiên, tùy vào môi trường sống và nền tảng giáo dục mà một số Cự Giải với Moon sign Kim ngưu sẽ thích tiết kiệm hơn hoặc thích đầu tư hơn.

  3. Sun sign Cự Giải – Moon sign Song Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Song Tử cho thấy bạn là người rất nhạy cảm và có trực giác mạnh.Tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của bạn. Về bản chất, bạn là người ấm áp và sâu sắc. Bạn thấy thoải mái nhất khi được ở bên và chăm sóc cho những người yêu thương.

  Những Cự Giải với Moon sign Song Tử mới ra đời thường dễ đặt lòng tin vào người khác. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị thất vọng, bạn sẽ dần trở nên khép kín. Bạn thích các sự kiện cồng đồng và rất ghét cảm giác là người ngoài cuộc.

  Moon sign Song Tử mang đến cho bạn tính tò mò cao độ và không ngại khám phá những điều mới lạ. Nhưng cũng chính Moon sign Song Tử sẽ khiến bạn không thể kiên nhẫn với một thử thách kéo dài. Gắn bó lâu dài chắc chắn không phải thế mạnh của bạn. Bạn nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì những lời nói ác ý và sự vô tâm. Bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc và mắc bệnh do dự, bù lại, sự hòa đồng và quảng đại sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè để tương trợ lẫn nhau.

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Cự Giải khiến những đặc tính vốn có của bạn càng thêm rõ rệt và “cứng như thép”. Bạn là sống rất tình cảm và nhút nhát. Hầu như chẳng bao giờ bạn chịu tiến lên để bắt đầu một mối quan hệ mà luôn im lặng chờ đợi đối phương đến trước. Vì người ta thường bận với những cảm xúc riêng và không đoán ra được sự thật này, bạn sẽ dễ có cảm giác bị bỏ rơi.

  Một Cự Giải nhìn chung đã rất dè chừng với môi trường xung quanh mà bạn còn là một Cự Giải nhân đôi. Dễ thấy bạn sẽ có xu hướng nấp kĩ trong chiến vỏ cua của mình, tránh khỏi mọi sự xâm nhập cuả thế giới bên ngoài. Bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương đến mức những bi kịch tưởng tượng cũng có thể làm bạn đau thật sự. Bạn có tư duy ngoại giao tốt nhưng lại không dám hiện thực hóa suy nghĩ của mình. Khi vấp phải một cuộc tranh luận, bạn sẽ cố xoay sở để giải quyết trong êm thấm chứ không bao giờ muốn trực tiếp đối đầu.

  Mặc dù sở hữu bản năng làm mẹ mạnh mẽ và rất yêu gia đình, bạn khó mà kết hôn sớm cũng như giữ được cuộc hôn nhân đó bền vững. Bạn sở hữu một tâm hồn sâu sắc, đầy thấu cảm và bạn tha thiết cần tìm được một người có tính cách tương tự. Không may là người như vậy thường hiếm, hoặc nếu có cũng sẽ khó tìm ra được vì anh/cô ấy cũng nhút nhát y như bạn! Sẽ là một thử thách thật sự cho bất kì ai muốn đưa được bạn ra khỏi “chiếc áo giáp” tự vệ của mình. Nhưng nếu có người đủ kiên nhẫn và yêu thương, anh/cô ấy sẽ nhận được một món quà đặc biệt (và bất ngờ) là sự ấm áp, dí dỏm đầy duyên dáng.

  5. Sun sign Cự Giải – Moon sign Sư Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Sư Tử giúp bạn trở thành người bạo dạn và sôi nổi nhất trong các Cự Giải. Nhìn chung, bạn là người sống tích cực, tự tin và kiêu hãnh. Vẻ ngoài vui vẻ dễ khiến người ta tưởng lầm rằng bạn là người có nội tâm đơn giản, trong khi sự thực hoàn toàn ngược lại. Vì khó bỏ ngoài tai những nhận xét của người khác, bạn luôn cố gắng để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất. Bạn rất thích được ngưỡng mộ và cũng không ngại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, sự chú ý ấy đến từ tâm hồn ấm áp, hòa nhã của bạn chứ không phải từ thái độ tự cao hay những phát ngôn gây sốc.

  Dù được lòng nhiều người nhưng số lượng bạn bè thân thiết của bạn chỉ đếm trên… một bàn tay. Lý do là vì bạn luôn cảm thấy nghi hoặc bất cứ ai có ý tiếp cận mình. Tuy không để lộ thái độ dè chừng ra ngoài, kì thực, bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định để tự bảo vệ bản thân.

  Bạn sống rất có tổ chức và cực kì ghét sự cẩu thả. Đôi khi, bạn hơi quá coi trọng bản thân đến mức có hơi hướng tự mãn.

  6. Sun sign Cự Giải – Moon sign Xử Nữ

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Xử Nữ có thể tăng cường những đặc trưng nổi bật ở cả hai cung. Bạn sở hữu cả sự nhạy cảm cao độ của Cự Giải và khả năng nhận định sắc sảo, thực tế của Xử Nữ. Những ưu điểm này hỗ trợ lẫn nhau, biến bạn thành một “cao thủ” trong việc kiểm soát hầu hết các loại vấn đề. Bạn luôn cư xử đúng với bản chất của mình và quản lý công việc bằng một cái đầu lạnh, bình tĩnh, thực tế. Bạn sẽ không đưa ra quyết định nếu chưa cân nhắc hết mọi nguy cơ và chắc chắn không thể phạm sai lầm. Nếu không làm quản lý, bạn cũng sẽ là cố vấn đắc lực của người dẫn đầu nhờ óc phân tích sắc sảo và thái độ tôn trọng các nguyên tắc xã hội.

  Khi còn non trẻ, bạn là người nhút nhát và thường nghi ngờ năng lực bản thân. Sự tự tin sẽ tăng dần lên theo năm tháng vì bẩm sinh bạn đã thích tích lũy kiến thức và muốn tự làm chủ cuộc sống của mình. Bạn giỏi phân tích và đánh giá sự việc, tuy nhiên tài năng này bị hạn chế khi đối tượng không còn là sự việc mà chuyển thành con người. Khi có đủ nhiều thời gian, bạn chắc chắn sẽ hiểu tường tận những nhu cầu của người xung quanh. Và đặc biệt, bạn có xu hướng muốn hỗ trợ người ta trên con đường chinh phục khao khát của họ.

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Thiên Bình tạo nên một cá tính đầy mâu thuẫn. Trong khi Sun sign Cự Giải khiến bạn muốn rút vào trong với những cảm xúc ủy mị thì Moon sign Thiên Bình lại kéo bạn ra ngoài ánh sáng. Nội tâm bạn thường xuyên bị giằng xé giữa khao khát độc lập và cảm giác muốn được dựa dẫm. Tuy nhiên, sự pha trộn của hai cung này đem lại một ưu thế lớn cho bạn là sức hấp dẫn tự nhiên. Những người xung quanh thường có xu hướng yêu chiều bạn vô điều kiện. Bạn là một trong những Cự Giải sở hữu khả năng nhìn người xuất sắc nhất.

  Nhìn chung, bạn là người lãng mạn. Đôi khi bạn hơi đề cao chủ nghĩa cá nhân và muốn được làm trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, giống như nhiều Cự Giải khác, bạn có một cơ chế tự bảo vệ mạnh mẽ. Bạn thường tạo ra một khoảng cách nhất định giữa mình và những người khác. Sự hồ nghi cố hữu trong bạn vốn đã là một bức tường vô hình ngăn chặn thế giới bên ngoài, nhưng dường như bạn vẫn chưa thấy đủ an toàn nên phải tạo thêm nhiều chướng ngại vật khác.

  Trong tình yêu, tính cách đầy mâu thuẫn và hay nghi hoặc của bạn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người ấy. Một khi bức tường ngăn cách đã được phá vỡ, bạn sẽ yêu rất nhiều và không toan tính gì. Tuy nhiên, nếu bị làm cho thất vọng, bức tường thứ hai trong bạn sẽ được dựng lên còn cao hơn lần đầu tiên.

  8. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bọ Cạp

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Bọ Cạp tạo ra một cá tính mạnh mẽ nhưng thất thường. Bạn không giấu cảm xúc vào trong như nhiều Cự Giải khác. Hành động của bạn luôn dứt khoát và đôi khi, nhuốm màu kịch tính. Tính cách quyết liệt khiến người ta chú ý đến bạn một cách tự nhiên. Bạn cũng là một trong số ít Cự Giải có những tố chất để làm lãnh đạo.

  Khi có thể làm chủ cảm xúc của mình, không một giới hạn nào ngăn được bước chân bạn. Nhưng khi phần nhạy cảm của Sun sign Cự Giải tràn lên, bạn sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi những công kích dù là nhỏ nhất. Trong công việc, bạn có thể tập trung cao độ và luôn muốn đi tới tận cùng của vấn đề. Bạn cũng rất có trách nhiệm và không bao giờ đùn đẩy việc cho người khác làm hộ mình.

  Một trong những điều quan trọng nhất đối với bạn chính là tình cảm gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn sẵn sàng sống chết để bảo vệ hai điều quý giá đó. Là người lãng mạn, bạn thích yêu và được yêu. Tuy nhiên, điểm trừ của bạn khi yêu là thường ghen tuông quá đà. Vì rất nhạy cảm với những biến đổi tâm lý, có thể bạn sẽ khiến người yêu “điên đầu” vì những nghi hoặc của mình. Khi chế độ phòng thủ đã được bật lên, bạn giống như một pháo đài bất khả xâm phạm.

  9. Sun sign Cự Giải – Moon sign Nhân Mã

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải với Moon sign Nhân Mã cũng tương tự như với Moon sign Thiên Bình, nhưng ở mức độ cao hơn. Bạn vừa là người thận trọng, kiên trì, thích sự an toàn, vừa là ngưới hướng ngoại, độc lập. Moon sign Nhân Mã giúp bạn dễ hòa nhập và sống lạc quan hơn các Cự Giải khác.

  Bạn cũng là người rất thực tế khi đưa ra các ý tưởng dù là trong công việc hay cuộc sống. Trong mối quan hệ với người khác, bạn yêu sự cầu trung thực tuyệt đối. Chỉ cần một hành vi gian dối nho nhỏ cũng đủ khiến bạn tìm ngay đến chiếc vỏ cua của mình và không chịu trở ra nữa. Sự đố kị và những trò tiểu nhân khiến bạn phát ốm. Nhưng nếu được trân quý xứng đáng, bạn là người có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác rất tốt.

  Bạn sở hữu một tinh thần tự do mạnh mẽ và không ai/cái gì có thể ràng buộc bạn vào những phép tắc cổ hủ. Bạn có những quy tắc sống và mục tiêu riêng để âm thầm theo đuổi. Hiếm khi bạn thấy bằng lòng với những kiến thức mình đã có và thường miệt mài đi tìm lời giải cho những bí ẩn cuộc sống. Người khác mến mộ bạn bởi cung cách cư xử tế nhị, vừa phải và tinh thần ham học hỏi. Không giống với nhiều Cự Giải khác, bạn là người bộc trực, thẳng thắn và hiếm khi e dè trong những cuộc gặp gỡ với người lạ.

  Sự kết hợp Sun sign Cự Giải và Moon sign Ma Kết tạo ra tính cách kiên định tuyệt đối và những tham vọng mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này được ngụy trang khéo léo đến mức hiếm ai nhận ra được những khao khát mãnh liệt trong bạn.

  Bạn hiểu rõ lợi ích của việc đầu tư sinh lời nhưng thường dùng đầu óc sắc sảo để cố vấn cho người khác hơn là tự mình tham gia. Bạn thích tiết kiệm tiền để phòng xa hơn là liều lĩnh với nó. Sun sign Cự Giải giữ cho bạn sự ấm áp, chan hòa và dễ cảm thông với mọi người. Tuy nhiên, Moon sign Ma Kết giúp bạn cứng rắn và mạnh mẽ hơn hầu hết các Cự Giải khác. Bạn có đông bạn bè nhưng hiếm khi có cơ hội tụ tập vui chơi vì còn… mải lo làm việc. Trong tình yêu, bạn biết cách quan tâm và chăm lo cho người ấy nhưng đôi khi hơi quá đà khiến mối quan hệ dễ trở nên ngộp thở.

  11. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bảo Bình

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Bảo Bình nói lên rằng bạn sở hữu khả năng trí tuệ mạnh mẽ và thích sẻ chia kiến thức của mình với cộng đồng. Bạn thường được nhiều người khen ngợi vì có vốn hiểu biết sâu rộng và tốt bụng. Tuy nhiên, bạn dễ được một nhóm người ngưỡng mộ từ xa hơn là có tình cảm thân thiết với một cá nhân cụ thể.

  12. Sun sign Cự Giải – Moon sign Song Ngư

  Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Song Ngư tạo ra một khí chất mềm mại và vô cùng nhạy cảm. Bạn chắc chắn là một trong những Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động nhất. Đồng thời, bạn còn sở hữu một trực giác nhạy bén. Bạn yêu chuộng sự hòa bình nên hầu như không tham gia vào các cuộc tranh cãi và luôn cư xử thân thiện, dễ chịu.

  Tuy nhiên, thái độ mềm mỏng quá mức đôi khi khiến bạn trở nên “ba phải”. Bạn có những chính kiến riêng nhưng lại không dám để lộ ra mà chỉ âm thầm tự nhủ lòng. Tư duy của bạn tương đối sáng suốt, rõ ràng và thực tế. Nhờ đó, bạn có tiềm năng thành công trong hầu hết các lĩnh vực. Nhưng để đạt được thành tựu thật sự, có lẽ bạn cần phải gia cố thêm sự tự tin và bớt để những lời ong ve tác động lên linh cảm của mình.

  Cũng như các Cự Giải khác, bạn giữ mối hồ nghi cố hữu với mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, trạng thái phòng vệ của bạn có phần mạnh mẽ hơn, đôi khi trở nên thận trọng quá mức. Việc giữ quá nhiều tâm sự và bí mật trong lòng sẽ khiến vẻ ngoài của bạn càng thêm trầm lặng và nhuốm màu u buồn. Tuy nhiên, khi cần phải hoạt động nhóm hay liên kết với nhiều người, bạn có thể nhanh chóng thích ứng và tự điều chỉnh mình. Mặc dù có ít bạn thân nhưng người bạn đã “chọn mặt gửi vàng” thường không chê vào đâu được.

  Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

  Các bài hướng dẫn chọn trang phục phù hợp cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Ở Các Cung
 • Chuyện Tình Yêu Của Bạch Dương Nữ Và Xử Nữ Nam
 • Cung Bạch Dương Năm 2022: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Cung Bạch Dương Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Song Tử Trong Tình Yêu Có Hợp Nhau Không
 • Xử Nữ Và Các ‘moon Sign’

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương (Aries): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Tình Khúc Bạch Dương: Chuyện Tình Yêu Day Dứt Trên Đất Nước Nga Đẹp Đến Nao Lòng
 • Kết Phim ‘tình Khúc Bạch Dương’ Làm Hài Lòng Khán Giả
 • Vạch Trần Sự Xấu Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá 4 Mùa Xứ Sở Bạch Dương
 • Có bao giờ bạn thắc mắc cùng là cung Xử Nữ nhưng có những người có những nét tính cách không hề giống Xử Nữ chút nào không?

  Bởi vì cung mặt trời chỉ là một yếu tố, còn lại phải kể đến cung lặn – kẻ âm thầm mà chi phối tính cách ẩn giấu trong mỗi người. Bởi vậy chúng ta có các Xử Nữ với tính cách ít nhiều khác nhau bởi sự ảnh hưởng từ các moon sign khác nhau.

  Sun sign và moon sign là hai yếu tố chính trong phân tích chiêm tinh học. Hai yếu tố này có thể được coi có tầm vóc đóng vai trò quan trọng nhất trong khoa học chiêm tinh. Bằng cách kết hợp hai yếu tố cung mặt trời và cung lặn. Vị trí của chúng trong biểu đồ ngày sinh ảnh hưởng rất nhiều với tính cách của chúng ta và đưa ra lời giải thích cho những hành động của chúng ta.

  Cung lặn (moon sign) quy định phần cảm xúc và những thói quen của bạn. Nó ảnh hưởng đến phần tính cách sâu thẳm của bạn, con người ẩn giấu trong bạn. Mặt trăng cho thấy phần tinh tế trong cuộc sống của chúng ta. Vị trí của cung lặn trong bầu trời hoàng đạo cho thấy bạn sẽ phản ứng thế nào với thế giới bên ngoài với bản chất thật sự đã phát triển dựa vào thời gian và kinh nghiệm.

  Mặt khác cung lặn định nghĩa một cá nhân, bạn là ai, bản chất cốt lõi của bạn là gì? Những người sinh dưới cùng một dấu hiệu mặt trời thường có nhiều điểm chung nhưng các đặc điểm tính cách của họ bắt đầu phân nhánh khi bị cung lặn gây ảnh hưởng.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Bạch Dương

  Tổ hợp này có thể tạo nên một Xử Nữ với một sự nhận thức vô cùng khuếch đại bản thân và việc quá quan trọng về bản thân tạo cho họ áp lực lớn liên tục cố gắng hoàn thiện mình tới mức hoàn hảo. Một số người có thể sẽ bị trầm cảm vì điều này.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Kim Ngưu

  Đây chắc chắn là một Xử Nữ vô cùng kiên quyết, đáng tin cậy và một kiểu tính cách điển hình của nhân tố Đất. Đây chính là những người có thể dựa dẫm và tin tưởng được bất cứ khi nào người khác cần.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Song Tử

  Một Xử Nữ với cung lặn Song Tử nổi tiếng bởi đặc tính vô cùng thông minh, linh hoạt, cực kỳ nhanh nhẹn và trí tuệ, nhưng khía cạnh cảm xúc của họ có thể hầu như không được đáp ứng.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Cự Giải

  Họ là những Xử Nữ có một nhân cách nhạy cảm nhưng hài hòa, người có thể suy nghĩ một cách rất sâu sắc, và đồng thời là người có thể kết nối với mọi người xung quanh.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Sư Tử

  Một kẻ có nhiều tiềm năng và đôi khi họ có thể là những người lo lắng, một chút do dự “nhẹ” trong lòng.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Xử Nữ

  Kiên định, trung thành, và rất thông minh, nhưng đôi khi họ có thể rất khuôn mẫu nhưng thường là người làm việc luôn có phương pháp.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Thiên Bình

  Là những người có tính cách rất trung lập, thích hòa bình, yêu và có năng khiếu nghệ thuật. Ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng đối với họ.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Thần Nông

  Là những kẻ giàu cảm xúc nhất trong tất cả các tổ hợp Xử Nữ, họ có thể nghiêm túc như một kẻ mọt sách nhưng đằng sau vỏ ngoài đó là một người tình vô cùng mãnh liệt mà bạn không hề ngờ tới!

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Nhân Mã

  Moon sign Nhân Mã khiến các Xử Nữ này rất khó tập trung nhiều năng lượng và đôi khi có thể là một người mơ mộng.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Ma Kết

  Họ là bậc thầy của sự tự tin và những điều thực tế. Họ có óc tổ chức tốt và có thể là các chuyên gia.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Bảo Bình

  Xử Nữ – Bảo bình có thể rất thân thiện nhưng cũng rất xa cách, họ có thể dễ dàng bị thu hút hoặc cuốn theo những ý tưởng hay kế hoạch.

  Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Song Ngư

  Họ có chiều sâu tâm hồn, suy nghĩ tuyệt đối sâu sắc và hiểu biết. Họ là những người rất hữu ích, thoải mái, và giỏi chăm sóc. Họ là những người bạn đời và là người chăm sóc rất giỏi.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Và Cung Bạch Dương Có Hợp Với Nhau Không?
 • Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Ebook Pdf/prc/mobi/epub
 • Chiêm Tinh Học Nội Môn
 • Hành Tinh Thế Hệ Uranus P1
 • Tản Mạn: Khoảng Cách Thế Hệ, Uranus Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương
 • Cung Mặt Trăng (Moon Sign) Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 41 : Kiếp Trước Của Phi Điểu !
 • Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Đẩy Nhanh Tiến Độ Xây Dựng Cơ Bản
 • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật Tại Trường Trung Học Phổ Thông
 • Ngày 20/10 Này, Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Gì?
 • 7 Cặp Cung Hoàng Đạo Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện ‘về Chung Một Nhà’
 • Mặt trăng Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Họ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với một mặt trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy “khác biệt ” khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình.

  Họ có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và họ sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Họ không phải là một người truyền thống. Họ có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng họ giả vờ ganh tị, sợ hãi và không chiếm hữu… rằng họ có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho họ xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

  Họ có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Khi họ lớn lên, họ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Họ cảm thấy nhu cầu được tự lập mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Họ rất tự hào về gia đình của họ, và thường khoe khoang những thành tích của họ. Với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh. Nếu họ lớn lên trong một gia đình bảo thủ, họ sẽ khoe về cách họ thay đổi điều đó.

  Mặt trăng Bảo Bình dễ nóng giận khi còn trẻ mặc dù khi lớn lên họ lại nghĩ đó là khi cảm xúc của họ “lộn xộn”. Trong khi họ có thể hiểu rõ hành vi của người khác thì họ lại không hiểu rõ chính mình. Điều này xảy ra bởi vì họ bị cuốn vào những điều họ muốn hơn là thực tế

  Mặt trăng Bảo Bình là một người tử tế và tốt bụng, mặc dù chúng có xu hướng được thể hiện trong suy nghĩ nhiều hơn là trong hành động thực tế. Trong khi họ có vẻ xa cách, trong thực tế, họ thích những điều khác biệt ở xung quanh họ, họ cảm thấy thoải mái với những người phóng khoáng. Sự lạc quan và thân thiện giúp họ có rất nhiều bạn bè. Khi họ không hài lòng, họ có xu hướng tập trung vào công việc của mình đến mức độ mà những người xung quanh họ khó có thể tìm ra cái gì sai.

  Mặt trăng Bảo bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt. Họ yêu tất cả các khía cạnh của tự do, cả trên mức độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại. Họ có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin của mình.Vui vẻ và trẻ con, họ có khiếu hài hước, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của họ không làm tổn thương người khác. Họ khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây.

  Mặt trăng Bảo Bình có thể không để tâm đến các chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Lời chỉ trích có thể khiến họ cụt hứng và cảm thấy khó chịu. Họ hy vọng sẽ được chấp nhận như họ vốn thế ngay cả khi họ khác biệt. Sự duyên dáng của họ khiến cho mọi người khó lòng có thể giận họ lâu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Gia: Nỗ Lực Đưa Điện Về Vùng Khó
 • Giới Thiệu Chung Huyện Bình Gia
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu Tác Giả: Linda Goodman Thể Loại: Chiêm Tinh, Văn Học Phương Tây Bộ Sách: 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu Người Dịch: Mai Phí, Giang Đoàn Giới Thiệu: Một Ngày Đẹp Trời Nào Đó, Một Tiếng Sét Rẹt Q
 • Uranus Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Bảo Bình: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Khám Phá Bản Thân Theo Moon Sign

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Biểu Đồ Sinh & Dấu Hiệu Hành Tinh Của Bạn
 • Tử Vi Ngày 23/06/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 2/1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 27/1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Và Chuẩn Nhất
 • Nhìn chung, những đặc điểm của 12 dấu hiệu mặt trăng khá giống đặc điểm của 12 cung hoàng đạo theo mặt trời.

  Mặt trăng Dương Cưu

  Mặt trăng Dương Cưu thẳng thắn, thực tế, bốc đồng và hiếu chiến. Họ là những người tư duy nhanh, nhạy bén, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Ở vị trí này, mặt trăng truyền cho họ ngọn lửa của niềm đam mê và sôi nổi. Tuy nhiên, mặt trăng Dương Cưu hành động lại khá bột phát. Họ không ngần ngại bộc lộ cảm xúc của bản thân và cũng không giỏi kiềm chế chúng. Nghĩ gì là làm đấy, họ hành động theo trái tim nhiều hơn suy nghĩ cẩn trọng vấn đề. Vì vậy, nếu bạn là mặt trăng Dương Cưu, hãy học cách kiểm soát sự bốc đồng và nóng vội của mình, tránh mang lại kết quả không như ý muốn.

  Mặt trăng Dương Cưu dễ yêu nhưng cũng dễ ghét. Họ có thể nhanh chóng bước chân vào một mối tình và cũng có thể không mất nhiều thời gian để quên đi một ai đó. Họ dễ giận nhưng cũng nhanh quên. Đôi khi bạn thấy họ hùng hổ phản ứng ngay lại những gì bạn đang nói; nhưng lại có thể tức khắc quên đi trận lôi đình trước đó.Dám nghĩ, dám làm, thích phưu lưu mạo hiểm, mặt trăng Dương Cưu còn luôn tràn trề niềm lạc quan và ý chí phấn đấu. Họ cũng là những người độc lập, tự tin và đôi khi tự cao. Họ thích làm theo ý của mình và không thích ai xen vào việc riêng của mình. Mặt trăng Dương Cưu có thể hiếu chiến, hung hăng; nhưng bù lại, trái tim của họ lại luôn rộng lượng, tử tế, và biết cách truyền cảm hứng cho người khác.

  Mặt trăng Kim Ngưu

  Nhắc đến mặt trăng Kim Ngưu là nhắc đến sự chắc chắn, kiên định và kiên nhẫn. Họ là những người thích sự ổn định, cảm thấy thoải mái với những gì đã trở nên quen thuộc hơn là phải chạy theo cái mới. Sự vững chắc khiến họ cảm thấy an toàn, hạnh phúc. Chính vì thế, những người có dấu hiệu mặt trăng. Kim Ngưu đều tìm kiếm sự chắc chắn về vật chất làm nền tảng cho sự ổn định của mình.

  Đức tính đáng trân quý nhất của mặt trăng Kim Ngưu là sự kiên trì. Họ không thích bị ép buộc phải làm điều gì, nhưng một khi họ đã thích, nhất định họ sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, điểm xấu của mặt trăng Kim Ngưu lại là tính bảo thủ. Họ có xu hướng bảo vệ ý kiến, lối mòn của mình đến cùng và không dễ gì thay đổi định kiến trong họ. Họ cũng rất cứng đầu, bướng bỉnh.

  Trong tất cả các mối quan hệ của mình, mặt trăng Kim Ngưu đều hướng đến sự gắn bó dài lâu. Họ trung thành, chung thủy và luôn muốn có sự ràng buộc nhất định. Họ biết cách khiến những người xung quanh mình cảm thấy an toàn, tin tưởng. Không những thế, mặt trăng Kim Ngưu còn rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, ấm áp và đa cảm. Họ chu đáo, tốt bụng, sẵn sàng bảo vệ bạn trong những tình huống khó khăn. Nhưng để có được điều này, họ cũng đòi hỏi bạn phải trung thành và hết lòng với họ.

  Mặt trăng Song Sinh

  Giống như cái tên của mình, mặt trăng Song Sinh cũng phức tạp và khó hiểu như tồn tại hai con người trong một. Hôm nay bạn có thể gặp một mặt trăng Song Sinh dí dỏm, duyên dáng, luôn biết cách tạo ra không khí thoải mái với những câu chuyện hài hước; nhưng rất có thể ngay hôm sau bạn sẽ gặp một mặt trăng Song Sinh chán nản, dễ cáu kỉnh, dễ rơi vào trạng thái hoang mang, bồn chồn. Thông thường, mặt trăng Song Sinh gặp khó khăn khi rơi vào tâm trạng bất ổn này. Tuy nhiên, khi thực sự có vấn đề xảy ra, bản năng ứng phó nhanh với tình huống, khả năng phân tích vấn đề sẽ kéo mặt trăng Song Sinh trở lại với sự lanh lợi của mình.

  Giống như nguyên tố khí, mặt trăng Song Sinh tự do, tự tại và thích sự thay đổi. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thích giao du và kết bạn. Họ tò mò với thế giới xung quanh và luôn khát khao khám phá thế giới ấy. Mặt trăng ở vị trí này ban tặng cho họ sự linh hoạt. Nếu bạn gặp khó khăn, họ sẽ biết cách giúp bạn giải quyết vấn đề ổn thỏa một cách nhanh chóng và thông minh nhất.

  Mặt trăng Song Sinh là những người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, khả năng giao tiếp tốt, rất biết cách thuyết phục và tranh luận. Họ hòa đồng, thân thiện và thường là “cái đinh” của mỗi cuộc vui. Họ đọc nhiều, nói chuyện nhiều và suy nghĩ cũng nhiều. Mặt trăng Song Sinh có tài năng bẩm sinh với ngôn ngữ. Không lạ gì nếu bạn bị hấp dẫn bởi những gì mà họ nói, họ viết. Họ có trí tưởng tượng tuyệt vời và rất sáng tạo.

  Trong các mối quan hệ, mặt trăng Song Sinh chung thủy và yêu thương; nhưng không thích bị bó buộc hoặc áp đặt. Họ luôn muốn tìm đến một mối quan hệ có thể kích thích đầu óc của mình và ngược lại.

  Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Cự Giải đặc tính nổi bật là chung thủy. Họ không thu hút người khác bằng sự mạnh mẽ như Sư Tử hay lanh lợi như Song Sinh mà bằng trái tim ấm áp, chân thành và ân cần. Họ luôn thông cảm, quan tâm và từ bi. Con người mặt trăng Cự Giải cũng nhạy cảm, dễ tổn thương và giàu cảm xúc. Nhiều khi bạn sẽ thấy họ luôn để cảm xúc chi phối và sống dựa quá nhiều vào nó.

  Mặt trăng Cự Giải yêu thích sự hòa bình và yên tĩnh. Họ luôn muốn hướng đến những mối quan hệ có tính ràng buộc cao, thích sở hữu và giữ chặt những gì thuộc về họ. Họ chung thủy, sâu sắc, tận tâm và bao dung. Tuy nhiên, nội tâm của mặt trăng Cự Giải cũng rất phức tạp. Họ có xu hướng sống chìm trong những cảm xúc đau buồn và thường làm quá nỗi đau ấy lên. Nhưng lại không thể hiện một cách trực tiếp mà nửa muốn giấu, nửa để lại một vài ám hiệu và buộc người khác phải chú ý đến.

  Mặt trăng Cự Giải rất thích che chở và chăm sóc người khác. Họ luôn muốn bảo vệ những người mình yêu thương, quan tâm đến người đó từng li từng tí. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và an toàn, mặc dù nhiều khi tính khí họ cũng thay đổi thất thường. Họ cũng là người rất giỏi hàn gắn và kết nối mọi người; yêu cuộc sống gia đình và luôn nỗ lực hết mình vì những gì mà họ coi là gia đình ấy.

  Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng Sư Tử là những con người của niềm tự hào, kiêu hãnh. Đúng như những chú Sư Tử, họ khát khao được thể hiện bản thân, được thỏa sức vẫy vùng tự do và được ngưỡng mộ. Họ là tín đồ của chủ nghĩa tự do. Họ ghét sự ràng buộc và áp đặt. Bên cạnh đó, mặt trăng Sư Tử còn rất quyết đoán, táo báo, mạnh mẽ, có tài lãnh đạo bẩm sinh. Họ sống có đam mê, một khi xác định được đâu là đam mê của mình, họ sẽ theo đuổi nó đến cùng.

  Đức tính tốt đẹp nhất của những con người thuộc mặt trăng Sư Tử là đức hy sinh. Họ có thể sẵn sàng xả thân vì bạn bè, công lý, người mà họ yêu thương. Mặc dù mạnh mẽ và thích kiểm soát người khác, nhưng mặt trăng Sư Tử cũng rất dễ xúc động và tổn thương. Họ cần được yêu thương và ngưỡng mộ.

  Nếu không cảm nhận được điều đó, họ có khuynh hướng hờn dỗi, nhất là khi bị bỏ rơi. Hòa đồng, thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình, mặt trăng Sư Tử luôn biết cách hòa nhập với đám đông và làm chủ đám đông ấy nhưng đôi khi hơi hợm hĩnh và cao ngạo. Đối với họ, sự kiêu hãnh có khi giúp họ tỏa sáng, nhưng cũng có khi khiến họ trở nên độc đoán.

  Trong các mối quan hệ, mặt trăng Sư Tử luôn muốn đảm bảo sự tự do cho cả hai phía. Họ chung thủy, nhiệt tình và chân thành. Tuy nhiên, họ thường đặt cái tôi của mình lên trước người khác. Nhiều khi chia tay, họ cảm thấy đau đớn vì bị tổn thương cái tôi nhiều hơn là bị tổn thương tình cảm.

  Mặt trăng Xử Nữ

  Mặt trăng Xử Nữ luôn tìm kiếm hạnh phúc và an toàn trong cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất. Họ để ý từng li từng tí, nhiều khi hay than phiền và phàn nàn về bạn. Nhưng đó lại là cách họ thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người họ yêu thương.

  Họ cầu toàn và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Mặt trăng Xử Nữ không mấy khi hài lòng với chính bản thân mình. Họ thích đặt ra các nguyên tắc và thực hiện nó. Trong nhiều trường hợp, mặt trăng Xử Nữ sẽ cảm thấy khó chịu nếu làm việc mà không có nguyên tắc nào tồn tại. Họ tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế. Họ cũng là những người rất yêu công việc, tận tâm và luôn hết mình vì công việc đó.

  Mặt trăng Xử Nữ là tín đồ của sự đơn giản. Họ thích một cuộc sống nhẹ nhàng, không quá gây chú ý đến người khác. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác họ sống hơi hững hờ và bàng quan. Thực ra, đó là những lúc mặt trăng Xử Nữ muốn được sống trong thế giới của riêng mình. Chỉ có ở đó, họ mới cảm thấy thoải mái và thực sự là mình.

  Nếu gặp khó khăn và cần lời khuyên, bạn hãy tìm đến mặt trăng Xử Nữ bởi họ sở hữu cái nhìn thực tế, không những thế còn biết cách xoa dịu và an ủi người khác. Nhiều người nhìn vào vẻ bề ngoài có đôi chút hờ hững của họ có thể đánh giá họ là kẻ khô khan. Nhưng trên thực tế, mặt trăng Xử Nữ rất tình cảm. Họ có khuynh hướng che giấu cảm xúc nội tâm vì luôn rụt rè, đa nghi và cảm thấy bất an. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm, mặt trăng Xử Nữ rất cần một người làm cho họ tin vào một mối quan hệ bền vững và dài lâu.

  Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng ở vị trí Thiên Bình được đánh giá là một trong những vị trí tốt nhất của mặt trăng trong các cung hoàng đạo. Họ nổi bật với sự cân đối, hài hòa; là biểu tượng của cái đẹp, thẩm mỹ cao và nghệ thuật. Những người này rất duyên dáng, sáng tạo, khả năng ngoại giao tốt. Họ hấp dẫn người khác bằng sự tinh tế, nhẹ nhàng và dí dỏm của chính mình.

  Tìm kiếm sự hài hòa, mặt trăng Thiên Bình cũng luôn muốn được chia sẻ và tham gia vào các cuộc vui. Nếu không có người để sẻ chia, họ sẽ cảm thấy thiếu thốn. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người thuộc mặt trăng Thiên Bình có xu hướng kết hôn sớm. Ở họ tồn tại khát khao được giao lưu và cân bằng các mối quan hệ đó. Một khi cảm nhận được sự mất cân bằng, họ sẽ nỗ lực hết mình để tìm lại sự cân bằng đó.

  Mặt trăng Thiên Bình thường không chắc chắn. Tâm trạng họ thay đổi thất thường và mọi người rất dễ nhận ra sự thay đổi đó. Tuy nhiên, nhiều khi họ thay đổi là để thích ứng, tìm đến sự hài hòa với đối phương chứ không hẳn là tính cách “sáng nắng chiều mưa” như Nhân Mã. Chính vì thế nhiều người sẽ cảm thấy thoải mái khi ở gần mặt trăng Thiên Bình vì sự linh hoạt này. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thiếu quyết đoán, hay quên.

  Mặt trăng Bò Cạp

  Vị trí của mặt trăng ở Bò Cạp đem đến cho họ sự bí ẩn đầy ma lực. Họ là những người có chiều sâu, có niềm đam mê cháy bỏng ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng. Họ sở hữu một trực giác nhạy bén và khả năng tâm linh rất tốt. Tiếp xúc với mặt trăng Bò Cạp, bạn không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, gợi cảm; mà còn bị hút bởi sự huyền bí mê hoặc.

  Mặt trăng Bò Cạp tính toán rất cẩn thận. Trước khi làm một việc gì đó, họ đều suy nghĩ nhiều lần. Đây cũng là lý do vì sao họ ít khi bị cám dỗ. Ngoài ra, họ có khả năng nhìn xuyên thấu tâm can người khác, đọc được cảm xúc và soi rọi suy nghĩ của bạn. Nó làm bạn bối rối nhưng cũng không thể thoát ra được. Họ làm việc rất chắc chắn, không thích sự nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình vào một việc vô nghĩa. Mặt trăng Bò Cạp thông minh, đầy tham vọng, ngoan cố và bảo thủ.

  Trong chuyện tình cảm, mặt trăng Bò Cạp chung thủy, sâu nặng. Họ muốn hướng đến những mối quan hệ ràng buộc, có tính sở hữu. Họ đa nghi, hay ghen và có xu hướng kiểm soát đối phương. Tuy nhiên, một khi đã làm họ tin tưởng, chắc chắn họ sẽ chỉ là của bạn, chung thủy và sẵn sàng bảo vệ bạn trong mọi hoàn cảnh.

  Mặt trăng Nhân Mã

  Những người thuộc Mặt trăng Nhân Mã sở hữu sự nhiệt tình, vui vẻ, phóng túng và lạc quan. Họ hoạt bát, thích ngao du; và không có nguyên tắc hay thói quen nào có thể trói buộc được. Họ là tín đồ của sự tự do. Họ thích được thoải mái bay nhảy trong thế giới, làm những điều mình thích. Vì vậy, nếu bạn quen một mặt trăng Nhân Mã, đừng cố kiểm soát hay giam giữ họ trong những “cái cũi” do bạn tự tạo ra; nó không những không thể giữ chân được họ, mà có thể còn là con dao cắt đứt mối quan hệ của hai bạn.

  Mặt trăng Nhân Mã là những người làm việc theo hứng. Chỉ cần đó là công việc họ thích, chắc chắn họ sẽ làm đến nơi đến chốn. Nhưng một khi không còn hứng thú, họ có thể vứtt đấy và đi tìm niềm vui khác. Những người này cũng thường xuyên mắc “bệnh cả thèm chóng chán”, tính khí thay đổi thất thường không báo trước. Họ thiếu kiên nhẫn, không muốn dành quá nhiều công sức, thời gian để theo đuổi một mối quan hệ.

  Mặt trăng Nhân Mã bốc đồng nhưng nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, không hay tính toán so đo về vật chất. Họ bộc trực và thẳng tính. Nhiều khi sự thẳng thắn đó không khéo léo gây mất lòng người khác. Trong các mối quan hệ, mặt trăng Nhân Mã lãng mạn, nồng nhiệt và luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ. Họ không chịu được sự nhàm chán, rập khuôn và bó buộc.

  Mặt trăng Ma Kết

  Đặc điểm nổi bật nhất của mặt trăng Ma Kết chính là khát vọng và khả năng kiểm soát tốt. Họ sống có mục đích rõ ràng và cố gắng đạt được nó. Họ là con người của thực tế, không thích sự mạo hiểm. Khi làm việc thường tính toán đến các mức độ an toàn và có sẵn kế hoạch cho mọi tình huống. Ngoài ra, mặt trăng Ma Kết còn là người rất có trách nhiệm với mọi người xung quanh và với chính bản thân mình. Họ thông minh, biết cách tổ chức sắp xếp, nghiêm túc, và không thích sự nhàn rỗi.

  Những người thuộc mặt trăng Ma Kết khá khắt khe với bản thân mình. Họ luôn đặt ra những nguyên tắc mà thực hiện chúng. Họ có xu hướng che giấu mớ cảm xúc hỗn độn đằng sau vẻ ngoài bàng quan, lạnh lùng. Đây cũng là cách để họ đối phó với sự bất an trong chính mình. Hơn nữa, họ cũng không quen thể hiện cảm xúc cho nhiều người biết.

  Mặt trăng Ma Kết luôn khát khao được người khác công nhận nỗ lực của bản thân. Họ kiên nhẫn và có khả năng chịu đựng cao, họ tham vọng và mạnh mẽ. Điều này giúp cho sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, việc thường xuyên không bằng lòng với bản thân rất dễ khiến họ bị căng thẳng.

  Mặt trăng Bảo Bình

  Trong 12 dấu hiệu mặt trăng thì mặt trăng Bảo Bình khá toàn diện. Họ không chỉ sở hữu sự thông minh, hiểu biết rộng, lý trí mà còn rất tốt bụng, nhạy cảm. Họ độc đáo, khác thường và luôn biết cách gây chú ý.

  Mang trong mình đặc điểm của nguyên tố khí, mặt trăng Bảo Bình yêu thích sự tự do và độc lập. Nhiều khi sự độc lập của họ bị cho là lạnh lùng và vô tâm. Mặc dù khá hòa đồng nhưng họ thường xuyên cảm thấy cô đơn. Mặt trăng Bảo Bình có xu hướng gặm nhấm nỗi cô đơn ấy một mình, tách biệt với thế giới. Đây cũng là lý do vì sao họ bị cho là lập dị, khác biệt.

  Họ sở hữu sự bình tĩnh đáng nể. Nhiều khi tâm trạng rất bất an, hỗn loạn nhưng mặt trăng Bảo Bình vẫn biết giữ bình tĩnh, đứng tách ra và nhìn nhận vấn đề. Họ có óc quan sát tinh tế, khả năng phân tích vấn đề rất tốt. Tuy nhiên, mặt trăng Bảo Bình cũng khá bảo thủ.

  Tử tế và tốt bụng, mặt trăng Bảo Bình thích làm việc từ thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là những người bạn trung thành và đáng tin cậy. Trong chuyện tình cảm, mặt trăng Bảo Bình chung thủy, hết lòng vì người yêu; nhưng một khi đã chia tay, họ có thể bước đi mà không quay lại.

  Mặt trăng Song Ngư

  Những người thuộc mặt trăng Song Ngư là hiện diện của sự hy sinh, tấm lòng nhân hậu, sự nhạy cảm và mơ mộng. Họ duyên dáng, trong trẻo nhưng ẩn chứa nội lực mạnh mẽ. Họ sâu sắc một cách kỳ lạ. Mọi người thường nhận xét mặt trăng Song Ngư mơ mộng viển vông, nhưng đó chỉ là những lúc rảnh rỗi hoặc cần có điểm tựa tinh thần. Bình thường họ sống rất thực tế, và có xu hướng nhốt mình trong sự im lặng để suy ngẫm về cuộc đời.

  Giống như các cung hệ thủy khác, mặt trăng Song Ngư có trực giác và linh cảm rất tốt. Nhiều khi đến chính họ cũng ngỡ ngàng bởi những gì mình từng gặp qua giấc mơ hoặc những phút giây “thần giao cách cảm” với một ai đó. Họ có thể dễ dàng đặt mình vào địa vị của ai đó để cảm nhận và cảm thông. Họ đồng cảm và nhiều khi còn buồn nỗi buồn của người khác hơn chính người đó. Tuy nhiên, nhiều khi mặt trăng Song Ngư lại tự đẩy mình vào mớ bòng bong cảm xúc của người khác mà quên đi mình là ai. Chính vì vậy, họ cần học cách điều chỉnh cảm xúc, không để sự đa cảm lấn át đi con người thực tại của mình.

  Họ hài hước, duyên dáng, sở hữu một chút ngây ngô, trong sáng. Tuy nhiên, vẻ ngoài ngây thơ lại là vỏ bọc hoàn hảo cho một tâm hồn sâu sắc với những diễn biến tâm lý phức tạp. Họ nhạy cảm, ngọt ngào, luôn quan tâm và chăm sóc người khác. Trong chuyện tình cảm, mặt trăng Song Ngư chung thủy, giàu đức hy sinh và sẵn sàng thay đổi mình cho phù hợp với người yêu. Họ lãng mạn và rất biết cách làm mới tình yêu của mình.

  Mặt trăng Song Ngư thông minh, sáng tạo. Tuy nhiên, họ lại là những người khá lười biếng. Họ thường bị phân tâm bởi ngoại cảnh. Vì họ nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương và cũng dễ mất niềm tin vào cuộc sống. Họ cũng rất dễ rơi vào trạng thái bi quan, chán nản, tự than thân trách phận khi gặp khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Tương Hợp Trong Tình Yêu Theo Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Phản Bội Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Nên Đi Du Lịch Nước Nào?
 • Cách Xem Giờ Theo 12 Con Giáp Hoàng Đạo Của Các Cụ Ngày Xưa
 • Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách
 • Cung Mặt Trăng Cự Giải Và Sự Kết Hợp Với 12 Sun Sign Có Đặc Điểm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải May Mắn Đủ Đường, Vừa Có Tình Vừa Có Tiền Trong Ngày 21/7/2018!
 • Mỗi Một Cự Giải, Mỗi Một Ngày Sinh Đều Có Cách Thể Hiện Tình Yêu Của Riêng Mình
 • Cung Cự Giải Nữ Ngày Hôm Nay
 • Cung Cự Giải Nữ Hôm Nay
 • Xem Tử Vi Của Cung Cự Giải Năm 2022 Chi Tiết Nhất
 • Khi ai đó hỏi ” Cung hoàng đạo của bạn là gì?” họ đang hỏi về vị trí của mặt trời trên bầu trời vào thời điểm bạn sinh ra. Dấu hiệu mặt trời của hoàng đạo tượng trưng cho cách bạn tỏa sáng ra thế giới, là bản chất rực rỡ trong tính cách của bạn. Nhưng có những khía cạnh khác trên bản đồ sao của bạn cần lưu ý, bao gồm cả dấu hiệu mặt trăng , tiết lộ những điều quan trọng về tính cách của bạn.

  Người có Mặt Trăng Cự Giải giàu bản năng làm mẹ và tấm lòng đồng cảm, nhưng đôi khi lại tự xem mình như người làm ơn vậy. Bạn giàu tình cảm và thích phục tùng, có một tình yêu đặc biệt với gia đình và người thân của mình.

  1. Bí ẩn Mặt Trăng Cự Giải – moon sign Cancer

  Với Mặt Trăng ở vị trí của cung Cự Giải trên bản đồ sao, bạn thể hiện là một người hâm mộ trung thành của trạng thái thư giãn và sự thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn lại thiếu sự ổn định hay khá bảo thủ. Cá tính của bạn khá là dẻo dai và hoạt bát. Bạn có vẻ khá nhạy cảm. Những gì xung quanh bạn đóng vai trò rất lớn đối với trạng thái mà bạn thể hiện. Khi bạn ở nhà, hoặc ở những nơi thoải mái, bạn có thể trở nên rất hòa đồng, tháng thiện và độ lượng.

  Tuy nhiên, khi môi trường xung quanh có xu hướng kém thoải mái, bạn trở nên trầm tính hơn và muốn giấu bản thân mình đi. Bản chất của bạn là một người bảo thủ. Có vẻ bạn là người khá gần gũi với gia đình, đặc biệt là với mẹ. Cung mặt trăng ở Cự Giải có sự gắn bó mạnh mẽ với mẹ mình có lẽ do trong cá tính của bạn chịu nhiều sự tương đồng thừa hưởng từ mẹ.

  Những bạn có cung Mặt Trăng Cự Giải thường cảm nhận rất sâu sắc cảm nghĩ của người khác. Điều này khiến cho bạn có khả năng làm một diễn viên giỏi và có tài bắt chước. Sự nhạy cảm cũng có thể là một dấu hiệu cho khả năng về tâm linh.

  Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng ở vị trí của Cự Giải trong bản đồ sao, là tuýp người thích sự thoải mái và nhàn hạ ở nhà. Họ thường gắn liền với nhà và gia đình. Thân thiện, hòa đồng, dễ bị tác động và thay đổi nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng là con người của họ.

  Các chàng trai có moon sign Cancer có khả năng biểu diễn, có tài bắt chước và diễn tả cảm xúc cũng như âm nhạc. Họ thích di chuyển bằng đường thủy. Tuy nhiên, họ lại không giỏi tự kiểm soát và khá tằn tiện.

  Những cô gái này thường có chiều cao trung bình, khuôn mặt tròn, và thân hình sẽ phát triển mập mạp hơn theo tuổi. Họ là những phụ của gia đình, rất gắn bó với nhà cửa và gia đình.

  Cô gái có moon sign Cancer có tính chiếm hữu, bản tính hòa đồng, chu đáo, tận tâm và đáng được kính trọng. Các cô gái này cũng khá tiết kiệm, tốt và dễ tính và thường được mọi người yêu mến. Khi về già họ dễ mắc chứng thấp khớp

  4. Mặt trái của Mặt Trăng Cự Giải – moon sign Cancer

  Khi dấu hiệu Mặt Trăng xấu sẽ khiến bạn trở thành một người nhút nhát rụt rè và hay sợ hãi mà không có lý do nào cả. Họ thường không quan tâm nhiều đến những lợi ích của chính mình cũng như của người khác.

  5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng và cung Mặt Trời

  Mặt Trăng Cự Giải làm giảm đi nhiệt huyết bùng cháy của Mặt Trời Bạch Dương nhưng bù lại nó bổ trợ sự tinh tế trong cảm xúc. Bạn điềm tĩnh chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần suy nghĩ trước sau nữa.

  Trầm hơn, cẩn thận hơn cộng với thông minh nhanh nhạy giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu hài hước dí dỏm là những thứ mọi người thích thú ở những Mặt Trời Bạch Dương Mặt Trăng Cự Giải.

  Chắc chắn và cẩn thận luôn là phương thức bạn làm kế cả việc tỉ mỉ ghi chép những công việc cần làm. Mặt Trời Bạch Dương thông minh tài giỏi, nhạy cảm vừa đủ và một trái tim nhân hậu luôn hướng bạn đến những hoạt động từ thiện hay giúp đỡ mọi người.

  Là những người yêu gia đình nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

  Bạn sống thu mình với những người quen thuộc. Bạn khó tiếp xúc với những người lạ, e dè mở lòng, chỉ có quen với nhau một thời gian đủ dài bạn mới đủ niềm tin để dám nói về bản thân mình.

  Người có Mặt Trời Kim Ngưu Mặt Trăng Cự Giải tốt bụng, quan tâm người thân như một bản năng tới từ Mặt Trăng Cự Giải. Trong mắt bạn bè, bạn luôn là người tốt bụng và tin cậy để họ dốc bầu tâm sự.

  Cung Mặt Trăng Cự Giải kìm hãm sự “tung hoành” của Mặt Trời Song Tử ham chơi ở các cuộc vui mà quên mất mái ấm gia đình. Mặt Trăng Cự Giải bù đắp thêm tình cảm yêu thương chăm sóc gia đình và cảm xúc nhạy cảm hơn cho Mặt Trời Song Tử quá nhiều mối quan tâm bên ngoài xã hội hơn là ngôi nhà thân yêu của mình.

  Bạn sẽ cần trọng hơn trong những lời nói, không còn cả ngày liến thắng chẳng kịp suy nghĩ trước sau nữa. Tâm hồn bạn yếu mềm hơn, dễ buồn tủi và có xu hướng thu mình không tiếp xúc với ai.

  Bạn là con người của gia đình. Tình cảm của bạn dành cho gia đình tựa biển cả bao la vô bờ bến. Mặt Trời và Mặt Trăng Cự Giải giàu tình cảm, dịu dàng, tốt bụng, yêu thương gia đình, chu đáo. Bạn thích chăm sóc người thân từng chút một, từ đồ ăn đến thức uống. Người có Mặt Trời Cự Giải Mặt Trăng Cự Giải cực kỳ dè dặt trước người lạ hoặc những nơi đông người.

  Bạn ít khi cho người khác biết được cảm xúc thật của bản thân mình kể cả những người thân nhất, luôn luôn xu hướng che giấu nó. Bạn cực kỳ nhạy cảm với những thay đổi, bạn dễ rơi vào những suy nghĩ lo lắng, nghi ngờ đối phương, trói buộc họ trong những sợi dây quan tâm quá mức.

  Mặt Trời Sư Tử – Mặt Trăng Cự Giải

  Một Raggedy Ann thường ngày hay một Raggedy Ann với trái tim đáng yêu.

  (Raggedy Ann là cậu bé búp bê với mái tóc đỏ và cải thi hình tam giác trong loạt truyện dành cho nam nhi của nhà văn người Mỹ – Johnny Grille )

  Bạn nhẹ nhàng, nhạy cảm, thích quan tâm chăm sóc người khác. Mặt Trăng Cự Giải tình cảm, chu đáo. Bạn mong muốn chăm sóc người khác nhất là những người thân thuộc với mình. Mặt Trời Sư Tử muốn là trung tâm của chú ý và ở trường hợp này là trung tâm của sự chăm sóc với người thân thuộc, muốn mình là bóng cây cao che chắn và bảo vệ.

  Bạn sống nội tâm, xu hướng thích những nơi quen thuộc, gắn bó lâu dài với mình. Ở những nơi đó bạn cảm thấy thoải mái nhất, cũng là nơi sự độc đoán, tự phụ của bạn bộc lộ nhiều nhất.

  Bạn không ngại việc ai đó làm quen hay nói chuyện với mình, nhưng chỉ là xã giao. Bạn dễ bị tổn thương bởi những lời chê trách của mọi người, nhưng bạn ít khi bộc lộ nó ra ngoài mà chỉ gặm nhấm nó một mình.

  Mặt Trăng Cự Giải bổ sung cho Mặt Trời Xử Nữ nhạy cảm hơn, quan tâm, bao bọc những người thân thuộc của mình hơn.. Bạn dịu dàng, cẩn thận, gọn gàng, quán tâm và chăm sóc người thân thuộc. Bạn khó tiếp cận, hướng nội và hay thẹn thùng trước những người lạ.

  Bạn thích những gì quen thuộc, có xu hướng bao bọc, sở hữu. Bạn có phần yếu đuối, luôn cần có người che chở. Bạn siêng năng, tỉ mỉ, gọn gàng, ngăn nắp.

  Người thu vén, sắp xếp đồ đạc hay những thứ vật dụng trong nhà không ai khác ngoài những Mặt Trời Xử Nữ Mặt Trăng Cự Giải. Bạn chẳng thể nào chịu nổi bừa bộn xung quanh. Bạn sẽ lập tức mắng mỏ người vừa tạo ra đống bừa bộn đó.

  Mặt Trăng Cự Giải nhạy cảm, chan chứa tình yêu thương bổ sung cho Mặt Trời Thiên Bình tình cảm dạt dào, cẩn thận hơn. Bạn nhẹ nhàng, duyên dáng, thân thiện. Bạn khéo léo trong ngoại giao, những người Là khác sẽ khó tiếp cận tâm hồn bạn.

  Bạn thích những gì quen thuộc với mình. Mặt Trời Thiên Bình Mặt Trăng Cự Giải khá nhạy cảm, dễ đồng cảm, cảm thông với người khác, và bạn thích quan tâm, chăm sóc. Bạn hay trốn tránh, yếu đuối, hay do dự, thiếu tính quyết đoán, có xu hướng lệ thuộc vào quyết định của người khác hơn là tự mình đưa ra ý kiến.

  Mặt Trăng Cự Giải bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp thêm tình cảm, sự quan tâm chăm sóc hơn. Bạn nhẹ nhàng, điềm đạm, nhẫn nại, thích quan tâm chăm sóc người khác. Những thứ quen thuộc luôn làm bạn được thoải mái, yên bình.

  Nhạy cảm với những thay đổi bên ngoài, bạn hay lo nghĩ nhiều. Bạn tốt tính, cẩn thận chăm sóc những người thân thuộc với mình. Bạn là người đáng tin cậy, có thể giữ bí mật.

  Bạn rõ ràng trong các mối quan hệ, ngại tiếp xúc khó mở lòng mình cho người khác, thích quan tâm chăm sóc nhưng lại xu hướng bao bọc, sở hữu, dễ bị tổn thương bởi những thay đổi bất ngờ. Tuy độc lập trong suy nghĩ nhưng vẫn muốn được ai khác cho mình nơi an toàn.

  Bạn sống tình cảm, nhạy cảm với những biến đổi nhanh chóng. Mặt Trăng Cự Giải khiến bạn nhẹ nhàng, tình cảm, sống nội tâm hơn. Bạn điềm tĩnh, thân thiện, thích quan tâm chăm sóc người thân của mình, luôn hướng tới những gì quen thuộc.

  Bạn ham chơi nhưng chỉ là với những người bạn thân lâu năm. Bạn nhạy cảm với những cảm xúc xung quanh. Mặt Trời Nhân Mã Mặt Trăng Cự Giải chẳng dám liều mình đương đầu với những thứ mới lạ hoặc thay đổi quá nhanh. Bạn dễ bị tổn thương, khó mở lòng với người lạ, xu hướng lệ thuộc vào người khác.

  Mặt Trời Ma Kết Mặt Trăng Cự Giải giàu tình cảm, tinh tế, nhạy cảm, thành thực, cẩn thận, kỹ tính và kiên định. Bạn có khả năng tổ chức sắp xếp, ngôi nhà của bạn luôn trong ngăn nắp, sạch sẽ.

  Bạn có nhiều tham vọng, cẩn thận sắp xếp làm từng bước một, bạn hay ghi chép lại những gì cần thiết trong quá trình làm việc. Bạn ít khiếu hài hước, nghiêm túc, cố chấp tính toán chi li, bảo thủ, sống theo chủ nghĩa cá nhân.

  Mặt Trăng Cự Giải bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình thêm nhạy cảm, quan tâm và chăm sóc hơn. Bạn hơi e dè trước những người lạ, cần có một khoảng thời gian giúp bạn thích nghi được với những thứ mới lạ đến với mình.

  Bạn thích những gì quen thuộc, gắn bó lâu với mình, thích yên tĩnh. Bạn nhạy cảm trước mọi thứ nhất là với những người thân quen, mỗi thứ thay đổi của họ dường như chẳng thể nào che giấu được bạn.

  Bạn thông minh, sáng tạo, hiếu học, nhẹ nhàng, bao dung, nhân hậu. Bạn luôn muốn được quan tâm chăm sóc những người thân thuộc với mình, xu hướng bao bọc họ trong tầm kiểm soát của mình. Bạn luôn muốn có một chỗ dựa cho mình.

  Mặt Trăng Cự Giải tiếp thêm cho Mặt Trời Song Ngư tình cảm dạt dào, nhạy cảm hơn. Bạn khá trầm tính, nhẹ nhàng, tình cảm, khá bị động, ngại tiếp xúc với những người lạ lẫm. Bạn thích những gì quen thuộc với mình, nó tạo cảm giác cho bạn yên bình và an toàn nhất.

  Bạn thích quan tâm chăm sóc chu đáo nhất với những người thân thuộc, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì họ, xu hướng bao bọc, sở hữu. Bạn thể hiện phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, cẩn thận, có con mắt thẩm mỹ, có khiếu nghệ thuật.

  Mặt Trời Song Ngư Mặt Trăng Cự Giải giàu lòng vị tha, nhân hậu, khá nhạy cảm với người xung quanh nhất là với hoàn cảnh éo le, khó khăn, khắc khổ. Bạn dễ bị lợi dụng, cả tin vào người khác. Bạn dễ bị tổn thương nhút nhát với người lạ, hay khó khăn bất ngờ xảy ra.

  Tại những thời điểm nhạy cảm, bạn luôn muốn có ai đó bên cạnh thúc đẩy, cổ vũ tinh thần cho bạn được cảm giác tự tin vào bản thân, khả năng của mình.

  Tổng kết: Ấn tượng của người có mặt trăng thuộc cung Cự Giải thường rất chính xác nhưng lại không hay bộc lộ cảm nhận của mình ra ngoài. Bạn có xu hướng trầm tư, phản ứng chậm chạp, không dứt khoát. Bạn rất nhạy cảm với những ảnh hưởng từ bên ngoài, mà đa phần là chịu những tác động tiêu cực.

  Mặc dù vậy, bạn có tính cách ấm áp hiền hòa, ấp ủ một tình yêu lãng mạn nhưng thiếu sự nồng cháy. Bạn luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân, nhưng rất hay lo âu về những việc mình không thể nào nắm bắt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương Ii: Cự Giải Là Ngôi Sao Chổi Xui Xẻo
 • Đọc Chap 22: Cự Giải Làm Người Mẫu Và Cuộc Thi
 • Chàng Trai Cung Cự Giải Là Người Như Thế Nào Nhỉ?
 • Tử Vi Cung Cự Giải Ngày 29/4/2020: Cơ Hội Làm Giàu Mong Manh
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100