Sư Tử Và Sư Tử

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nữ Và Sư Tử Nam
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử
 • Chó Biển, Sư Tử Biển, Voi Biển, Ngựa Biển, Báo Biển 2022
 • Cảm Động Trước Cảnh Sư Tử Con Bảo Vệ Xác Mẹ
 • Bà Mẹ Tay Không Đánh Bại Sư Tử Cứu Con Trai
 • Khi Sư Tử kết hợp với nhau sẽ như thế nào? Liệu họ có trở thành bạn thân của nhau? Liệu họ có trở thành một cặp đôi hạnh phúc?,… đây là một trong số những thắc mắc của nhiều người về hai cung này khi kết hợp, đặc biệt là những đôi đang yêu nhau.

  Trong bài viết “cặp đôi chúa sơn lâm Sư Tử và Sư Tử sẽ hợp nhau hay khắc nhau?”, Netmode sẽ giúp quý độc giả từ từ giải đáp các thắc mắc trên.

  Khám phá tất tần tật về cung Sư Tử và dự đoán tương lai

  Cung Sư Tử là những người sinh từ ngày 23/7 – 22/8, thuộc nguyên tố lửa – tượng trưng cho những người nóng nảy, hấp tấp nhưng những người này sống khá quyết đoán, có trách nhiệm trong công việc.

  Cung Sư Tử là những con người có sự uy quyền, dũng mãnh và có tài lãnh đạo giỏi. Họ sôi nổi, nhiệt thành và hay giúp đỡ mọi người. Sư Tử thích tự do, không thích những thứ ràng buộc. Họ được mọi người yêu mến vì sự thân thiện của mình.

  Những người thuộc cung Sư Tử quyết đoán trong mọi chuyện, chính vì vậy mà họ thường làm việc rất tốt, sống vì tập thể, đặt quyền lợi của tập thể lên trên hết.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Những người thuộc cung Sư Tử thường phù hợp với những ngành như: công nhân viên chức nhà nước, chế tạo, sản xuất đồ chơi, hoặc những người có lợi thế về ngoại hình sẽ trở thành nhân viên Make up, vũ công hay diễn viên chẳng hạn. Với bản tính phóng khoáng và hòa đồng của mình. Sư Tử sẽ nhanh chóng thành công.

  Trong cuộc đời của Sư Tử, việc tạo dựng tiền bạc chỉ là một việc cỏn con, họ sẽ rất nhanh có được của cải, nhưng với bản tính thích tiêu pha của mình, nếu không hạn chế sẽ nhanh chóng “cháy túi” sau vài ngày lãnh lương. Điều này cần phải xem xét lại.

  Sư Tử – Trở mặt nhanh với những người lợi dụng họ: Đừng tưởng Sư Tử hết lòng vì mình thì mình có thể dùng cái đó để lợi dụng họ. Khi cảm thấy lòng tốt đặt sai chỗ, Sư Tử sẽ trở mặt và nói thẳng ngay với người đó.

  Có sự quyết tâm trong mọi việc: Bạn sẽ dễ dàng thấy một anh chàng/ cô nàng Sư Tử theo đuổi những thứ mình thích đến cùng, trong công việc sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm được giao một cách tốt nhất.

  Sư Tử trung thành với những người giúp đỡ cho mình: Nếu được ai đó nâng đỡ trong công việc, Sư Tử sẽ phục tùng họ và mang ơn họ đến suốt đời và không bao giờ trở mặt với họ.

  Ngoài những tính cách kể trên, Sư Tử còn mang trong mình sự quyết đoán, tự tin cùng tinh thần lạc quan cao độ, điều này khiến nhiều người nể phục.

  Những chàng trai Sư Tử thích cuộc sống tự do, có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và cũng vô cùng phóng khoáng trong mọi việc. Họ dễ tính với bạn bè nhưng lại khó tính trong công việc. Chúng ta có thể thấy chàng trai Sư Tử làm việc ngày đêm với mục đích chỉ để hoàn thành tốt công việc được giao.

  Anh chàng là một người khá tự tin, thường đưa ra những ý kiến mang tính khả thi trong mọi việc. Nhưng với bản chất nóng tính của mình, đôi khi anh chàng sẽ làm hỏng việc vì sự hấp tấp, thích kiểu “mì ăn liền” hơn là chờ đợi thời cơ.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Những cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, độc lập và đa tài, cánh đàn ông khi nhìn vào đều nhận xét cô nàng này có một cá tính mạnh, thu hút người đối diện cực tốt.

  Bên cạnh đó, nữ Sư Tử còn là một người có khiếu hài hước, thân thiện với mọi người và sống có trách nhiệm. Điểm hạn chế trong tính cách của cô nàng Sư Tử đó chính là sự cố chấp và độc đoán của cô trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người.

  Cung Sư tử và Sư tử hợp nhau ra sao trong tình bạn hoặc tình yêu

  Một cô nàng Sư Tử khi yêu hay làm bạn với một anh chàng Sư Tử sẽ như thế nào? Lửa gặp lửa sẽ thổi bùng đam mê, nhưng cũng có thể thiêu rụi tất cả. Những người sống cùng tính cách, cùng cố chấp thì khó có một tình yêu bền bỉ.

  Trong công việc nếu cứ giữ khư khư ý kiến của mình và cho rằng mình đúng thì cũng khó làm chung với nhau được lâu dài. Sư Tử nam và Sư Tử nữ sẽ có một tình yêu trên cả tuyệt vời, một tình bạn vĩnh cửu nếu biết dung hòa, nhường nhịn nhau. Nếu không sẽ chẳng có gì cả.

  Khi hai chàng Sư Tử làm bạn với nhau thì sẽ nhanh chóng thân nhau ngay vì hai người cùng chí hướng, cùng quan điểm sống và cùng cả tính cách. Chính vì thế họ còn tường tận nhau hơn cả người nhà. Điều này giúp cho họ làm việc hỗ trợ nhau khá tốt. Kiểu như anh em từ kiếp trước của nhau vậy.

  Những cô nàng mạnh mẽ, cá tính như Sư Tử vẫn thích chơi với những người mạnh mẽ, cá tính giống như mình. Vừa hay, hai cung Sư Tử kết hợp lại giống như tỉ muội tình thâm, họ sẽ cùng nhau thực hiện những dự định mà họ chưa thực hiện được, trở thành người bạn tri âm, tri kỷ tâm sự bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  Sư Tử nam lại không thích kết bạn với một cô nàng Sư Tử nữ bởi sự “nam tính” thái quá của cô nàng khiến anh chàng đôi khi thấy mình bị lép vế, điều này cũng đúng vì không một chàng trai nào muốn làm bạn với một cô gái mà cái gì cũng biết làm, có thể lại làm giỏi hơn mình nữa, lòng tự ái trỗi dậy khiến họ tự nhủ rằng nên tránh xa.

  Tình yêu của cung Sư Tử và cung Sư Tử – Cặp đôi nóng như lửa

  Hai con người cùng chung tính cách, cùng chung sở thích khi trở thành người yêu thì sẽ tạo nên một cuộc tình đầy thú vị và không kém phần lãng mạn. Cung Sư Tử khi yêu thường chân thành, họ có ước mơ, hoài bão và mong muốn vẽ nên một câu chuyện tình yêu cổ tích trong đời mình. Vừa hay lại gặp trúng người thích vẽ cùng, thế là họ trở thành một đôi ăn ý.

  Tuy nhiên, bởi vì hai tính cách quá giống nhau nên Sư Tử và Sư Tử sẽ tạo nên vô số tình huống bi hài trong cuộc sống. Cặp đôi Sư Tử cũng phải trải qua nhiều thử thách trong tình yêu mới có thể đến với bến bờ hạnh phúc.

  Hai người sẽ tìm thấy chính mình ở nửa kia, chẳng mấy khi thấy cô nàng Sư Tử dịu dàng như một con mèo ngoan, chàng Sư Tử lại trở thành chàng trai lãng mạng, nuông chiều người yêu hết nấc.

  Mối tình của cặp đôi Sư Tử sẽ là một mối tình đẹp, họ cùng nhau khám phá mọi điều mới lạ trong cuộc sống, hiểu rõ tính cách của nhau và cùng nhau tốt đẹp lên. Họ sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn mong đợi nếu thấu hiểu và bao dung cho nhau.

  Bài viết trên đã giúp mọi người biết được “cặp đôi “chúa sơn lâm” Sư Tử và Sư Tử sẽ hợp nhau hay khắc nhau?”. Hi vọng mọi người có thêm thông tin bổ ích về hai cung này và có thể yên tâm nếu đang là một cặp đôi Sư Tử chính hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Và Xà Phu
 • Đàn Ông Cung Sư Tử Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Sư Tử Hợp Hình Xăm Nào? Tìm Hiểu Ngay
 • Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 25/1
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Nam Và Xử Nữ Nữ
 • Sư Tử Kết Hợp Với Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Đặc Tính Trong Tình Yêu Của Cặp Cung Xử Nữ
 • Nam Nhân Mã Yêu Nữ Sư Tử
 • Nơi Để Xem Sư Tử Ở Châu Phi
 • Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Chuyện Tình Yêu?
 • Nếu bạn kết đôi với một người cũng thuộc cung Sư Tử, mới thoáng qua bạn có thể cảm thấy mình kiểm soát được đối phương. Đừng ngạc nhiên khi sau đó bạn nhận ra bạn chỉ ngang bằng với ngôi sao song sinh này, người cũng mong muốn tỏa sáng quyền lực giống hệt như bạn. Bạn chịu sự chi phối của Mặt Trời, vì vậy việc hợp lực với một Sư Tử khác giống như tạo ra một ngôi sao đôi.

  Sự kết hợp này mang lại hai kết quả tiềm ẩn. Một là một mối quan hệ đầy hứa hẹn và những rung cảm gây ấn tượng hết sức mãnh liệt giữa các bạn. Hai là sự bực tức tột bậc bởi những dồn nén giữa hai bạn. Vấn đề của mối quan hệ này là ai sẽ thống trị ai? Cả hai bạn đều bị dẫn dắt bởi cái tôi bản ngã to lớn, cả hai đều kiêu hãnh và ngoan cố. Bài học ở đây chắc hẳn là bài học về cho và nhận. Trong mối quan hệ này, sự thỏa hiệp sẽ là chìa khóa dẫn tới thành công.

  Mối quan hệ giữa hai Sư Tử sẽ làm nổi bật một điều rất quan trọng: các bạn vô cùng quan tâm đến việc mình trông như thế nào và người khác đánh giá mình ra sao. Một trong những sức mạnh điều khiển quan trọng nhất của bạn là nhu cầu được ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

  Nếu bạn có thể từ bỏ một số tư tưởng cầm trịch và coi mình làm trung tâm, người bạn Sư Tử sẽ cho bạn tình bạn, sự trung thành và hỗ trợ. Không chỉ có thế, các bạn còn rất ăn ý trong vấn đề tình dục, cả hai bạn biết cách gia tăng những cái vuốt ve thế nào để đẩy cuộc yêu đương lên một cao trào mới.

  Những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 04/8 vô cùng bướng bỉnh, dường như quá khó cho bạn để tiếp cận. Đây là một trong những sự kết hợp thiếu linh hoạt nhất trong cung Hoàng Đạo. Học cách điều chỉnh nhu cầu của nhau là thách thức lớn trong mối quan hệ này.

  Những Sư Tử sinh từ 05/8 đến 14/8 ít có tính thống trị hơn, họ cởi mở, chân thành và nồng nhiệt. Bạn sẽ có tình yêu, tình bạn lớn với họ. Họ cũng là những người rất chung tình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với điều đó bởi bạn cũng đánh giá rất cao sự chung thủy. Đây không phải là một sự kết hợp tồi.

  Những người sinh từ 15/8 đến 23/8 bị đồng chi phối bởi Sao Hỏa, có thể có một vài mâu thuẫn với bạn vì sự nóng nảy, nhưng đôi khi họ cho bạn những lời khuyên về mặt tinh thần. Nhóm Sư Tử này là những người phức tạp nhất nhưng họ lại rất cuốn hút đối với bạn. Nhiều khi bạn cảm thấy họ có chút không ổn định và khó đoán biết. Sự tự phát của họ vừa khiến bạn thích thú vừa khiến bạn lo lắng. Nhưng sau cùng bạn vẫn thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiềm soát của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Đức Lang Quân Như Ý Cho Cô Nàng Sư Tử (P.1)
 • Đi Tìm Người Trong Mộng Cho Cô Nàng Sư Tử (P1)
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào (P1)
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Sư Tử
 • Bí Quyết Chinh Phục Cung Sư Tử Nữ Mọi Chàng Trai Cần Nằm Lòng
 • Cung Sư Tử Hôm Nay, Tử Vi Cung Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Ma Kết Cơ Bản Khác Biệt Về Mặt Giao Tiếp
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu Và Nữ Sư Tử
 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Và Thần Nông
 • Chuyện Tình Hai Thái Cực Giữa Cung Sư Tử Và Thần Nông
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Nữ Và Ma Kết Nam
 • Cung Sư Tử hôm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) là những người thông minh, quyết đoán, sống rất tình cảm.

  Sư Tử hôm nay

  Hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều điều mới mẻ, nhiều sự may mắn, và sẽ có nhiều người giúp đỡ cho cung Sư Tử. Ngày hôm nay, cung Sư Tử có thể làm những việc quan trọng như: Khởi công, xây nhà, mở rộng kinh doanh.

  Sư Tử là một người mạnh mẽ, hòa đồng, vui vẻ, yêu đời. Cung Sư Tử là một người thích khám phá những vùng đất mới lạ, thích sự tự do, thích đi du lịch.

  Tử vi cung Sư Tử nam hôm nay

  Tử vi cung Sư Tử nam cho biết. Hôm nay sẽ là một ngày đem lại cho cung Sư Tử sự yên an, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé của mình.

  Những người thuộc cung Sư Tử nam, “tuổi thơ” thường không có nhiều suôn sẻ, vất vả, khổ cực. Nhưng càng trưởng thành, nam Sư Tử lại càng tài giỏi, sắc bén. Nam Sư Tử có khả năng về ngoại giao, có tài lãnh đạo.

  Không những tài giỏi, mà nam Sư Tử còn là một anh chàng có một ngoại hình ưu nhìn, quấn hút. Nam Sư Tử thích khám phá, thích trải nghiệm những thử thách mới mẻ.

  Công việc

  Công việc hôm nay của nam Sư Tử rất thuận lợi và may mắn. Bạn có thể mở rộng kinh doanh, đầu tư thêm vào công việc của mình. Trong công việc nam Sư Tử là một anh chàng hoạt bát, nhanh nhẹn, có ý thức trách nhiệm cao. Nam Sư Tử thường rất được lòng cấp trên.

  Tình duyên

  Hôm nay là một ngày, mà tình yêu của cung Sư Tử nam sẽ rất thăng hoa và lãng mạn. Nam Sư Tử là một anh chàng được rất nhiều các bạn nữ giới theo đuổi (đào hoa).

  Tiền bạc

  Nam Sư tử là một người có rất nhiều thành công trong công việc và kinh doanh. Nam Sư Tử thường rất giàu có sau 40 tuổi trở đi.

  Sức khỏe

  Nam Sư Tử là một người khỏe mạnh, ít ốm đau. Do đó, nam Sư Tử không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình.

  Tử vi cung Sư Tử nữ hôm nay

  Tử vi cung Sư Tử cho biết. Hôm nay sẽ là một ngày may mắn, thành công, và có nhiều điều hạnh phúc trong tình yêu của cô nàng Sư Tử xinh đẹp.

  Nữ Sư Tử khi còn nhỏ tuổi thường rất hay ốm vặt (khó nuôi), nhưng càng lớn nữ Sư Tử lại càng khỏe mạnh và chững chạc. Nữ Sư Tử rất có duyên buôn bán, kinh doanh. Đặc biệt là shop thời trang, mỹ phẩm.

  Nữ Sư Tử là một cô nàng thông minh, nhanh nhẹn, dễ thương. Nữ Sư Tử thường sở hữu một vóc dáng rất đẹp và thon gọn.

  Công việc

  Công việc hôm nay của cung Sư Tử nữ sẽ rất thành công, và có rất nhiều thuận lợi mới trong công việc. Trong công việc nữ Sư Tử là một người thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao với công việc, nữ Sư Tử thường được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến.

  Tình duyên

  Nữ Sư Tử là một cô nàng xinh đẹp, duyên dáng. Nữ Sư Tử thường được rất nhiều chàng trai yêu mến và theo đuổi. Nàng Sư Tử có một chút kiêu sa, quý phái, “yêu màu hồng ghét sự dối trá”.

  Tiền bạc

  Nữ Sư tử là một cô nàng rất biết cách chi tiêu và giữ tiền. Nàng Sư Tử thường rất giàu có sau năm 28 tuổi trở đi.

  Sức khỏe

  Sức khỏe hôm nay của cung Sư Tử nữ sẽ rất khỏe mạnh. Bạn cần chú ý, không nên ăn quá nhiều những món hải sản, nó có thể sẽ làm mẩn ngứa, dị ứng.

  Tính cách cung Sư Tử nam

  Nam Sư Tử là một anh chàng có tính cách mạnh mẽ, phong cách, lịch lãm. Hầu hết những anh chàng Sư Tử thường rất đẹp trai, phong trần.

  Tính cách cung Sư Tử nữ

  Nữ Sư Tử là một cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa, dễ gần. Những cô nàng Sư Tử thường rất xinh đẹp, duyên dáng, thường trẻ hơn so với tuổi.

  Màu sắc may mắn của cung Sư Tử nam

  Màu sắc may mắn của nam Sư Tử là màu đen, màu vàng, màu xanh lá cây. Đây là những màu sắc sẽ đem lại cho cung Sư Tử nam rất nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

  Màu sắc may mắn của cung Sư Tử nữ

  Màu sắc may mắn của nữ Sư Tử là màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam. Đây là những màu sắc sẽ đem lại cho cung Sư Tử nữ rất nhiều may mắn, thành công, thăng tiến trong công việc, hạnh phúc.

  Ý nghĩa chòm sao Sư Tử

  Chòm sao chiếu mệnh cung Sư Tử là “mặt trời” có ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, rực cháy, đam mê, danh vọng, có hoài bão lớn, không sợ khó khăn thất bại.

  Con số may mắn của cung Sư Tử hôm nay

  Con số may mắn của nam Sư Tử là số 1, 6, 8. Đây là những con số sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thành công cho những người thuộc cung Sư Tử.

  Cung Sư Tử tuần này

  Tuần này, cung Sư Tử sẽ vẫn gặp rất nhiều may mắn và thành công. Bạn có thể sẽ có thêm nhiều nguồn thu mới.

  Công việc

  Tuần này, công việc của cung Sư Tử sẽ có nhiều thăng tiến to lớn. Bạn sẽ được rất nhiều người giúp đỡ, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, và phát triển khá tốt.

  Tình duyên

  Tuần này, sẽ có một, hai lần các bạn giận nhau. Nhưng đứng quá lo lắng, với sự thấu hiểu, lãng mạn của Sư Tử, các bạn sẽ lại cười, hạnh phúc bên nhau ngay thôi.

  Tiền bạc

  sức khỏe

  Sức khỏe tuần này của Sư Tử không có gì phải lo lắng cả, các bạn sẽ rất khỏe mạnh. Tiết trời êm dịu, cộng với sự lạc quan của Sư Tử, sẽ giúp khí huyết của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

  Cung Sư Tử tháng này

  Công việc

  Công việc trong tháng này của Sư Tử không có gì thay đổi. Có thể trong tháng này bạn sẽ gặp một số trục trặc nhỏ. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

  Tình duyên

  Tình duyên trong tháng này của Sư Tử sẽ rất khởi sắc. Những bạn nào “chưa có người thương”, thì rất có thể trong tháng này “trái tim bạn sẽ bận rộn, loạn nhịp”.

  Tiền bạc

  Tiền bạc trong tháng này của Sư Tử sẽ không dư, không thiếu. Tháng này tiếp tục là một tháng mà bạn chi rất nhiều tiền cho mua sắm và đi du lịch.

  Sức khỏe

  Sức khỏe trong tháng này của Sư Tử sẽ rất tốt. Bạn không có gì đáng lo về sức khỏe cả, nhưng bạn cần đề phòng có thể bị đau bụng, ra mồ hội trộm, cảm cúm.

  Sư Tử hợp với cung nào?

  Sư tử là một cung hoàng đạo rất lãng mạn trong tình yêu. Những người thuộc cung Sư Tử, thường rất biết cách tạo ra nhiều niềm vui, và luôn làm cho người mình yêu mỉm cười hạnh phúc. Tình yêu của cung Sư Tử cũng “thật đẹp và lãng mạn”.

  Sư Tử nam hợp với cung nào?

  Nam Sư Tử hợp với nữ Kim Ngư, nữ Bảo Bình, nữ Ma Kết. Đây là những cô nàng, sẽ giúp giữ lửa cho tình yêu của hai bạn luôn rực cháy, hạnh phúc. Nữ Kim Ngư có mức độ hòa hợp với nam Sư Tử là 93%, nữ Bảo Bình là 85%, nữ Ma Kết là 78%.

  Nam Sư Tử lá một anh chàng lãng mạn, ga lăng, hài hước, chung thủy trong tình yêu. Nam Sư Tử thường được rất nhiều bạn nữ giới yêu quý và theo đuổi.

  Sư Tử nữ hợp với cung nào?

  Nữ Sư Tử hợp với nam Song Ngư, nam Thiên Bình, nam Bạch Dương. Đây là những anh chàng sẽ giúp che chở, bảo vệ cho những cô nàng Sư Tử mong manh dễ vỡ. Nam Song Ngư có mức độ hòa hợp tình duyên với nữ Sư Tử là 96%, nam Thiên Bình là 71%, nam Bạch Dương là 73%.

  Nữ Sư Tử là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, nết na, thùy mị. Nữ Sư Tử có rất nhiều chàng trai sẵn sàng tình nguyện chết vì nàng. Nhưng nàng Sư Tử này thường rất hay “bơ, bỏ quyên”, mỏng manh dễ vỡ.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (18/8/1981) anh là một nam ca sĩ thuộc cung Sư Tử, anh là một người đẹp trai, tài giỏi, và được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ. Những bài hát đã làm lên tên tuổi của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc như: “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”, “tôi không tin”, “thà rằng như thế”.

  Ca sĩ Nhật Kim Anh (15/8/1985) cô là một nữ ca sĩ thuộc cung Sư Tử, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh là một cô nàng xinh đẹp, tài năng. Cô được rất nhiều người hâm mộ yêu quý và mến mộ. Những ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Nhật Kim Anh như: “Tiếng vĩ cầm”, “lâu đài cát”, “người thế vai”.

  Cựu tổng thống mỹ Barack Obama (4/8/1961) ông là một nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng. Ông Barack Obama là người da màu đầu tiên nắm giữ chức vụ tổng thống của nước mỹ.

  Những bí mật của cung Sư Tử hôm nay

  Cung Sư Tử là một người ẩn giấu rất nhiều bí mật thầm kín. Những người thuộc cung Sư Tử rất ít khi nói những bí mật của mình với ai, họ luôn chôn chặt những bí mật ấy ở trong lòng. Sư Tử thường giấu diếm những bí mật về chuyện gia đình, tình yêu.

  Cung Sư Tử là con gì?

  Cung Sư Tử là “con Sư Tử”, biểu tượng của cung Sư Tử cũng là “con Sư Tử”. Sư Tử tượng trưng cho loài vật mạnh mẽ, nhanh nhẹn, quyến đoán, có tài hợp tác, lãnh đạo.

  Giải mã cung Sư Tử

  Cung Sư Tử là một người thích sự tự lập, thích sự tự do, thích được làm những điều mình thích. Những người thuộc cung Sư Tử thường có cá tính rất mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực. Vì thế Sư Tử thường được nắm giữ những chức vụ quan trọng trong công việc.

  Những tật xấu của Cung Sư Tử

  Những tật xấu của cung Sư Tử nam: Lười tắm, ngủ dậy trễ, chơi game quá nhiều, mê gái.

  Những tật xấu của cung Sư Tử nữ: Buôn chuyện xuyên thời gian, hay ăn vặt, ngủ dậy trễ, mê trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Hôm Nay
 • Nam Sư Tử Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Song Tử Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Thiên Bẩm Mang Tên Sư Tử
 • 1001 Thắc Mắc: Cá Mập Đẻ Trứng Hay Đẻ Con?
 • Cặp Đôi Nóng Như Lửa Sư Tử Với Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Yêu Sư Tử Nữ Sẽ Trở Nên Thế Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Là Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sư Tử
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Sư Tử với Sư Tử, sự kết hợp của hai con người lạnh lùng, mạnh mẽ sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nảy lửa nhưng cũng không kém phần lãng mạn trong 12 cung hoang dao.

  Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử:

  Những người thuộc cung sư tử tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và năng động. Họ thích đứng ở vị trí cao, là trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử có ước mơ, có tham vọng và có cả nghị lực lớn lao để thực hiện những lý tưởng của bản thân.

  Đối với họ, không gì là không thể, Sử Tử biết bản thân mình muốn gì và họ luôn cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Sự mạnh mẽ, kiên quyết và bất chấp tạo nên một tính cách độc đáo cho những người thuộc cung này.

  Trong cuộc sống, Sư Tử luôn muốn mình phải thật nổi trội và đặc biệt. Với tính cách không chịu thua kém, họ rất dễ kích động nếu như bị người khác khiêu khích tới quyền uy và vị thế của bản thân.

  Trong tình yêu, Sư Tử luôn muốn là người chủ động. Tuy nhiên với tính cách “thẳng như ruột ngựa”, lời nói của họ nhiều lần khiến đối phương cảm thấy phật lòng.

  Thường ngày Sư Tử mạnh mẽ, khắt khe bao nhiêu thì khi yêu họ lại dễ mềm lòng và “hiền lành” bấy nhiêu. Dường như ta có thể nhìn thấy một con người khác hoàn toàn với những gì mà họ vẫn thường hay thể hiện. Sư Tử dịu dàng và lặng im như một chú mèo nhỏ khi ở cạnh bên người mà họ yêu thương.

  Khi yêu anh chàng/ cô nàng Sư Tử thể hiện tính chiếm hữu của bản thân rất mãnh liệt. Họ có thể “sửng cồ lên”, bất chấp tất cả, thậm chí có thể “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những kẻ không biết điều dám tán tỉnh người yêu họ.

  Sư Tử yêu chân thành và họ không hề đòi hỏi người kia phải làm bất cứ điều gì cho mình. Cuộc sống đối với họ sẽ là một điều thật tuyệt vời và hạnh phúc khi mà người họ yêu thương tin tưởng và tín niệm họ.

  Câu chuyện tình yêu của Sư Tử nam với Sư Tử nữ:

  Cặp đôi Sư Tử – Sư Tử, với tính cách giống hệt sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nóng bỏng nhưng cũng không kém phần bi hài trong cuộc sống.

  Cả nàng và chàng đều mang trong mình tính cách cố chấp và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc. Sự lạnh lùng, quyến rũ của chàng trai Sư Tử chính là sức hút trí mạng với cô nàng mạnh mẽ này. Cả hai tìm được ở đối phương những điều giống nhau đến lạ kỳ, bên cạnh đó cũng không kém những phần thú vị.

  Cuộc sống đối với cặp đôi Sư Tử là những điều trải nghiệm và thử thách, họ sẽ không bao giờ ngại ngần khi phải đối mặt với khó khăn. Trong cuộc sống, càng những lúc rơi vào tình trạng bế tắc thì cặp đôi này càng thể hiện ra bên ngoài sức mạnh phi thường, lòng nhiệt huyết và sự dũng cảm.

  Khi yêu nhau, cô nàng mạnh mẽ này sẽ tháo bỏ lớp mặt nạ ngụy trang bên ngoài, trở thành một chú mèo nhỏ hết sức đáng yêu. Chàng lạnh lùng nhưng cũng không kém phần tình cảm. Là một người thú vị, anh chàng chắc chắn sẽ có rất nhiều những ý tưởng bất ngờ khiến cô nàng vui vẻ.

  Nếu biết nhường nhịn lẫn nhau thì đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp rất thành công. Tuy nhiên thì trong cuộc sống hiếm khi có cái gì đạt được sự kết hợp tới mức hoàn hảo cả và cặp đôi này cũng vậy. Quá giống nhau chỉ khiến cả hai hứng thú với nhau lúc ban đầu, tuy nhiên sau một thời gian, sự kiên nhân xdaanf bị mài mòn chàng Sư Tử sẽ mong muốn hướng tới một cô nàng với tính cách dịu dàng và nhu mì.

  Cô nàng Sư Tử yêu thích tự do và ghét trói buộc, họ muốn được ngang hàng đối xử bình đẳng như nhau trong cuộc sống gia đình. Mặt khác chàng lại là người chủ nghĩa tư tưởng cá nhân sẽ rất khó đáp ứng được điều này.

  Trong công việc đây cũng là một sự kết hợp đầy sóng gió. Cả hai đều mạnh mẽ và có lý tưởng cho riêng mình nên không bao giờ chịu để người khác lãnh đạo. Tính cách tự chủ và độc lập sẽ khiến cả hai rất khó trong việc đưa ra quyết định, bởi ai cũng nghĩ rằng ý tưởng của mình tốt hơn người kia.

  Cả hai đều yêu thích tự do và khám phá, họ sẽ tạo nên những kỷ niệm thật đẹp sau mỗi chuyến đi chơi du lịch.

  Ý thức trách nhiệm ăn sâu, chàng Sư Tử luôn rất phong độ và sẵn sàng nhường nhịn cô nàng của mình, anh chàng luôn rất cố gắng trong công việc và cuộc sống để khiến cho cuộc sống của cả hai được thoải mái và vui vẻ.

  Anh chàng và cô nàng Sư Tử đều là những người rất hiểu lý lẽ, họ sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của đối phương nếu người kia nói đúng và có lý.

  Là một người cuồng công việc, chàng sẽ khó có thể dành ra nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc tới nàng.

  Đối với chàng Sư Tử chỉ biết đến hai từ trách nhiệm, cô nàng của họ sẽ cảm thấy chàng yêu không thật lòng, điều đó khiến nàng bực bội.

  Cả hai quá lý trí và mạnh mẽ cũng khiến cho mối quan hệ giữa hai người nhiều lúc gặp phải những tình huống bế tắc.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nào Làm Người Yêu Cung Sư Tử Là Hợp Nhất?
 • Cung Nào Làm Người Yêu Cung Sư Tử Là Hợp Nhất
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Sư Tử Có Thay Đổi Trong Công Việc
 • Xem Tử Vi Tháng 11 2022 Cung Sư Tử Có Vận Hạn & May Mắn Gì Không?
 • Màu May Mắn Năm 2022 Của Cung Sư Tử Là Màu Gì?
 • Song Tử Và Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Là Sư Tử Dễ Thích Nhưng Khó Yêu Khi Đã Yêu Thì Chỉ Yêu Một Người
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Sư Tử : Sự Kết Hợp Hiếm Hoi
 • Kim Ngưu Và Sư Tử: Khả Năng Kết Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Cung Sư Tử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Con Sư Tử Nổi Tiếng Nhất Zimbabwe Bị Sát Hại
 • Song Tử đại diện cho không khí, Sư Tử lại đại diện cho lửa. Không khí sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê hay lửa sẽ đốt hết sự sống (oxi) của khí? Sự thông minh, tinh tế hay tôn trọng là kim chỉ nam giữ mối quan hệ Sư Tử và Song Tử của họ thật lâu bền. Việc nằm ở góc 3-11 có giúp cho tình yêu của họ thêm ngọt ngào. Mối nhân duyên tiền định có gặp khó khăn gì?

  1. Nam Song Tử Và Nữ Sư Tử

  Sư tử và song tử hợp với nhau góc 3-11 trên vòng tròn hoàng đạo, đó là cuộc gặp gỡ định mệnh với những cái kết bất ngờ dù là tình yêu hay tình bạn thuần khiết. Nữ Sư Tử là người kiêu ngạo và có phần hơi tự phụ trong khi nam Song Tử lại là anh chàng hơi láu cá và thích thao túng cảm xúc người khác. Giữa họ dường như ít có ranh giới rạch ròi giữa đúng và sai.

  Người phụ nữ Sư Tử đang cảm thấy lo lắng về các vấn đề về danh tiếng và địa vị trong xã hội. Đây có thể là kết quả của tin đồn và buổi tám chuyện trong văn phòng. Những cô nàng sư tử luôn có tham vọng (dù không thể hiện ra ngoài) theo bản năng là thuần hóa người yêu, biến họ thành tài sản riêng của mình. Nhưng chàng song tử lại là người vô cùng khó khăn để thuần phục.

  Nam Song Tử và Sư Tử nữ tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ của dựa trên sự gắn bó và tình bạn. Họ chia sẻ một cảm giác vui vẻ cùng nhau trong tình yêu vì cả hai đều là những người thích sự vui tươi và nồng nhiệt. Nhưng tình yêu màu mè của Song Tử có thể khiến Sư Tử cảm thấy hơi bị áp lực, đơn giản vì Sư Tử thích được chú ý nhiều hơn là phải chú ý người khác.

  Cuộc chiến trí tuệ giành quyền thao túng đối phương

  Song tử nam mang nguyên tố Khí, chàng thường xuyên thay đổi tâm trạng và nhu cầu cá nhân. Sư tử nữ phải hiểu cách thuần phục song tử nam không giống với bất cứ người đàn ông nào trong vòng tròn hoàng đạo. Nàng phải kiên nhẫn rất nhiều, bắt đầu bằng nụ cười, ánh mắt và nhớ phải biết cách giữ khoảng cách nhất định với song tử vì chàng có nỗi sợ to lớn mang tên ràng buộc.

  Anh ta có trí tuệ mạnh mẽ, đồng thời cũng là một người khá giỏi ngụy tạo cảm xúc nhằm che giấu bản chất thật của mình. Anh ta rất thích chơi trò trí tuệ với người mình yêu để cô phải đoán suy nghĩ của anh. Nam Song Tử về cơ bản là một đứa trẻ to xác nên cũng thích được nuông chiều trong chuyện tình cảm. Ngay cả trong một mối quan hệ, anh ta ghét bị trói buộc và cũng mang lại sự tự do cho người phụ nữ của mình.

  Ấm áp hào phóng và thực sự nữ tính, nữ Sư Tử là người phụ nữ mềm mại nhưng mạnh mẽ và kiêu ngạo không kém. Cô là một người sở hữu khả năng lãnh đạo bẩm sinh, có xu hướng cố gắng chế ngự hầu hết mọi người xung quanh. Đối với cô nàng Sư Tử chắc chắn là một điều gì đó rất khác biệt và sự chú ý theo dõi cô ấy có ở mọi nơi cho dù cô ấy có muốn hay không.

  Tâng bốc một người phụ nữ Sư Tử là chìa khóa phù hợp thao túng trái tim cô ấy. Mặc dù cô ấy cần người yêu của mình mạnh mẽ hơn cô ấy, nhưng cô ấy lại muốn anh ta phải tâm phục khẩu phục mình. Anh chàng Song Tử nên nâng niu cô nàng, để tránh mất hòa khí đôi bên thì cả hai nên có sự thỏa thuận rõ ràng từ ban đầu.

  Sự cộng hưởng tình yêu mãnh liệt

  Anh ta chỉ xem đây là một phần khác trong những phẩm chất tuyệt vời tạo nên cô nàng Sư Tử quý phái của mình. Hơn nữa, bản thân anh ta là một người quyến rũ và với những cuộc nói chuyện thôi miên bằng ngôn từ của mình; anh ta có thể sức ảnh hưởng đến với nữ Sư Tử theo bất cứ điều gì anh ta muốn.

  Nhiều khi anh ta hay tạo ra mê cung trong suy nghĩ của người khác và buộc họ phải giải đố nó, đó là một trong những đặc điểm khiến anh thu hút người khác phái. Nữ Sư Tử lần đầu gặp đối thủ đáng gờm sẽ có chút “háo thắng” và luôn muốn so tài với anh, nhưng đó lại là điểm thu hút của cặp đôi này.

  Nữ Sư Tử và nam Song Tử có sự khác biệt trong suy nghĩ của nhau. Nhưng ngọn lửa của cô nàng Sư Tử đủ tạo sự ấm áp cho người đàn ông Song Tử của cô ấy, để giữ anh ấy vững vàng hơn bao giờ hết. Tương tự, với bản tính thoáng đãng của mình, nam Song Tử dạy người phụ nữ của mình khám phá những khía cạnh mới của cuộc sống và tận hưởng từng khoảnh khắc.

  Cùng nhau, họ có thể tạo ra một thiên đường nơi cả tình yêu và tình bạn tồn tại vô điều kiện với niềm tin và sự tận tâm hoàn toàn theo cách mà không ai cảm thấy bị ràng buộc hoặc không an toàn. Họ tạo ra hạnh phúc hạnh phúc xung quanh họ và hoàn toàn gắn bó với nhau hứa hẹn không bao giờ kết thúc tình yêu và niềm tin vào sự tận hưởng mọi thứ xa hoa trên thế giới này. Anh chàng sẽ chẳng ngại chi tiền để làm hài lòng người đẹp của mình nếu cô nàng ngoan ngoãn nghe theo anh chàng. Nhưng mà dĩ nhiên là điều này có vẻ hơi bất khả thi.

  Cần thời gian chia sẻ và cảm thông

  Ban đầu, sự giao tiếp thông qua sự im lặng là tốt nhất. Vì ngôn ngữ giữa hai cung hoàng đạo này chứa đựng nhiều nguy cơ hiểu lầm. Sau khi sư tử cho song tử thấy mình là người con gái đặc biệt nhất mà chàng từng gặp, nàng hãy tiến lại gần để chàng thấy tự do của mình không bị đe dọa. Và rồi tất cả tâm trí chàng sẽ chỉ toàn hình ảnh của nàng, dù song tử đang đi du lịch, đang khám phá thứ gì đó mới mẻ, chàng cũng sẽ thấy hình dáng thân thuộc của nàng. Điều này không những không làm chàng bực bội mà còn khiến chàng thích thú.

  Khi sư tử nữ chiếm được trái tim của song tử nam, nàng không phải là người giữ khư khư chàng trong nhà mà sẽ cùng chàng đi du lịch, khám phá, trải nghiệm tất cả mọi thứ. Chàng cảm thấy mình đang có thêm một người bạn đồng hành chứ không phải bị quy phục một nữ hoàng.

  Tình Yêu Nam Sư Tử và Nữ Song Tử

  Nằm ở góc 3-11, cuộc gặp gỡ của song tử nữ và nam sư tử là cuộc gặp đã được định sẵn với sự ràng buộc khó mà cưỡng lại dù là tình yêu, tình bạn, hay kinh doanh. Làm thế nào mà chuyện tình của một anh chàng tay chơi hào kiệt và cô nàng đỏng đảnh có thể kết duyên cùng nhau?

  Sự kết hợp giữa nữ Song Tử và Sư Tử nam là một điều hấp dẫn và chủ yếu là tích cực. Cả hai đều thích nói chuyện, và đánh giá cao sự giao tiếp dễ dàng trong mối quan hệ của họ.

  Cả hai đều quyến rũ và độc lập

  Nam Sư Tử có sự quyến rũ rất nam tính và có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Anh chàng rất được nhiều người khác phái ngưỡng mộ và yêu thích. Hơn nữa anh chàng lại là người có vẻ ngoài hào quang sáng chói và sức hút mạnh mẽ từ bên trong khiến cô nàng Song Tử chẳng may va phải lưới tình mà không biết. Anh ấy thích được khen ngợi nhưng sẽ không bao giờ khoe khoang về bản thân với bất cứ ai.

  Tâng bốc anh chàng và bạn sẽ có được mọi thứ bạn muốn. Anh ta hào phóng với bản thân về tiền bạc cũng như mạnh mẽ và quyết đoán trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Một anh chàng Sư Tử làm cho một người yêu tuyệt vời, vì anh ta có thể thỏa mãn được những nhu cầu tình cảm giúp người yêu của anh luôn được cung phụng như những nàng công chúa.

  Nữ Song Tử cũng rất thông minh và lanh lợi với tính cách hoạt bát. Phiêu lưu, thay đổi, và thích đi bất cứ nơi nào cô nàng muốn, tự do độc lập, đó là những giá trị cá nhân riêng của các cô nàng này. Nàng Song Tử khá sắc sảo và sử dụng trí tuệ của mình để phân tích người yêu và tìm ra hành vi của anh ta. Nếu anh ta có thể vượt qua những bài kiểm tra này, anh ta sẽ tìm thấy một người phụ nữ đầy đam mê nhưng khó có thể bị hạ gục. Ngoại trừ sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động, nữ Song Tử chắc chắn là mẫu người con gái hoàn hảo mà bất cứ anh chàng nào cũng muốn hẹn hò.

  Tình yêu của họ như khinh khí cầu

  Chàng trai sư tử cảm thấy mình có trách nhiệm dạy cho cô nàng song tử của mình nhiều thứ, nhiều hơn cả với những cung hoàng đạo khác. Đồng thời, ký ức tiền kiếp của sư tử cũng nhắc nhở họ phải che chở bảo vệ nàng song tử. Chàng thông cảm với những thiếu sót của nàng, và cùng nàng sửa chữa những khuyết điểm đó.

  Còn song tử nữ cũng cảm thấy mình cần bảo vệ sư tử khỏi những người thường xuyên (vô tình hoặc cố ý) làm tổn thương tính kiêu căng ngất ngưởng của chàng. Có điều gì đó bên trong tiềm thức cùng với trái tim nhạy cảm mách bảo nàng nên nói gì, làm gì vào những thời điểm nào để khơi gợi được sự nhân hậu và tôn vinh sư tử nam.

  Mối quan hệ của nam Sư Tử và nữ Song Tử là rất lung linh và phiêu lưu. Cả hai đều hiểu nhau về cách thể hiện tình yêu và đánh giá cao nó. Anh ấy giúp cho nàng Song Tử của mình trở nên an toàn và độc lập hơn trong khi cô ấy giúp anh chàng Sư Tử của mình, trở thành một người mạnh mẽ hơn đầy nhiệt huyết và đam mê.

  Cùng nhau, họ có thể đuổi theo những con bướm dưới bầu trời xanh hoặc cùng đưa nhau đến những cung bậc cảm xúc mãnh liệt. Họ có thể chìm đắm trong đại dương sâu thẳm nhất của tình yêu và bay lên đám mây cảm xúc cao nhất, chinh phục thế giới bằng trí tuệ và sức mạnh suy nghĩ của họ.

  Tuy nhiên, có những lúc cuộc tình này cũng không đẹp và yêu bình như trong những bức tranh. Sự lạnh lùng thờ ơ, lãnh đạm của song tử nữ khiến chàng sư tử tức giận. Sau đó nàng lại coi đó như một cơ hội để thực hành ngôn ngữ mỉa mai của mình khiến cái tôi của sư tử tổn thương. Những công việc thú vị bên ngoài có thể khiến nàng sao nhãng công việc tôn vinh sư tử. Chàng sẽ nghi ngờ nàng có đang tìm thấy một người đàn ông khác ngoài chàng?

  Nàng song tử nếu muốn giữ mối quan hệ này, hãy cố gắng dùng sự nhạy cảm, khéo léo của mình để quan tâm sư tử nhiều hơn. Vì chàng sư tử yêu nàng, anh ấy mới mong muốn được nàng bên cạnh. Chàng sẽ cho nàng tự do, chỉ cần luôn nhớ sư tử phải được đặt trên hết.

  Sư tử và song tử rất thích hợp nếu nói đến khía cạnh tình dục. Sư tử mang đến nhiều năng lượng, sự sáng tạo cho cuộc yêu. Còn trí tưởng tượng của song tử làm cuộc ân ái thêm thú vị. Những thứ sư tử muốn trải nghiệm điều được song tử hưởng ứng. Còn những giấc mơ của song tử sẽ nhận được sự hỗ trợ của của sư tử và cả hai cùng biến chúng thành hiện thực. Cuộc sống tình dục của họ ngoài những ái ân xác thịt còn được kích thích bàng trí tuệ và giao tiếp tạo cơ hội để họ hiểu nhau hơn và gắn bó với nhau trong thời gian dài. Và đây sẽ là một mối quan hệ hoàn hảo cho song tử và sư tử để vượt qua sự xấu hổ hoặc bất cứ nỗi lo sợ nào về sự thân mật tình dục.

  Song tử giống như một đứa trẻ con khi nói đến tình dục, họ hiếm khi có những kết nối cảm xúc sâu sắc khi ân ái. Và Sư tử đến, họ sẽ dạy cho song tử cách làm thế nào để tăng sự tiếp xúc thân mật giữa hai người.

  Tuy nhiên, sẽ có một rắc rối trong mối quan hệ này nếu song tử cứ cố chấp giữ hành vi nước đôi, lạnh lùng khiến song tử lo sợ mình có phải là người tình hoàn hảo không. Nếu song tử có thể cải thiện được điều này, mối quan hệ có thể đạt được rất nhiều thăng hoa.

  4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Sư Tử.

  Song tử và sư tử đều là những người gặp khó khăn trong việc lắng nghe nhu cầu của người khác. Một người bị phân tâm bởi tất cả mọi thứ xung quanh (song tử) mà quên mất mình đang nghe đến đoạn nào của câu chuyện rồi nhỉ. Một người lại chỉ chăm chăm vào nhu cầu riêng của bản thân (sư tử). Chình vì những lý do này khiến mối quan hệ của họ thiếu sự tin tưởng một cách trầm trọng và dễ dẫn đến rạn nứt trong thời gian dài. Mỗi người trong số họ vẫn mãi miết chạy theo những nhu cầu riêng, bỏ mặc đối phương cũng đang chạy về một hướng khác. Thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng họ không muốn chia sẻ bất cứ thứ gì cho nhau, thậm chí là ngoại tình.

  Nếu sư tử và song tử muốn giữ lại mối quan hệ này, học cần chia sẻ và học cách lắng nghe nhau nhiều hơn để thỏa mãn nhu cầu của nhau chứ không phải để đối phương tìm kiếm người khác.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Sư Tử và Song Tử.

  Sự quyến rũ và khiếu ăn nói trời phú của song tử giúp họ khéo léo dỗ dành, xoa dịu những nỗi đau hay giao tiếp thông minh với sư tử. Họ biết cách nào để lấy được sự chú ý của sư tử, làm cách nào để biến sư tử ngông cuồng thành một người ấm áp. Song tử cho sư tử đủ sự tôn trọng và tâng bốc nhưng cũng không quên khéo léo nhắc sư tử nên thay đổi những điều chưa tốt. Kẹp sự thật vào hai lát tâng bốc thật dày. Đó là cách mà song tử sử dụng để giao tiếp với sư tử.

  Nếu cả song tử và sư tử cùng cảm thấy đây là mối quan hệ họ cần trân trọng và muốn kéo dài nó đến tận sau này. Khi họ có thể giảm bớt cái tôi to đùng, họ có thể nói với nhau bất cứ thứ gì. Đặc biệt là những điều ở trong tâm trí họ. Đây sẽ là cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin nếu họ nhờ là không phán xét nhau trong cuộc trò chuyện.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Sư Tử.

  Sự ấm áp của sư tử dành cho song tử khiến song tử không thể thờ ơ hay lãnh cảm với sư tử. Nét quyến rũ và bản tính của một đứa trẻ song ngư khơi gợi những cảm xúc trong trẻo trong con người của sư tử. Mặc dù song tử có thể có những biểu hiện cảm xúc không ổn định và cũng không đủ mặn mà, nhưng sự ấm áp, hỗ trợ và tôn trọng của sư tử sẽ giúp cặp đôi này vượt qua những thăng trầm.

  Nếu ngày này qua ngày khác, sư tử vẫn có đủ sự kiên nhẫn đối với song tử, chờ đợi những cảm xúc tự nhiên và ấm áp nhất của song tử. Sư tử có thể nhận lại nhiều hơn những gì mà họ đã trao đi cho đối phương. Một khi cả hai đều tìm thấy sự an toàn trong mối quan hệ, đây sẽ là một chuyện tình tuyệt đẹp.

  Cả hai đều coi trọng sự thông minh và sự rõ ràng. Nếu song tử coi trọng sự tự do cá nhân, sư tử sẽ cho song tử sự tự do vừa đủ. Nếu sư tử muốn được coi trọng cái tôi cá nhân, sư tử có thể nhận được điều đó từ song tử. Cả hai đều đủ thông minh để nhận ra những điều đối phương cần và sòng phẳng – nếu bạn cho tôi cái mà tôi cần, tôi sẽ cho bạn cái mà bạn muốn. Từ đó họ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhau một cách trọn vẹn.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Sư Tử.

  Song tử thích khám phá, thích đi khắp mọi nơi và làm mọi thứ. Sư tử thích đến những nơi đông người, để nhận được những sự tán dương từ mọi người, hoặc đến những nơi đắt tiền. Khi song tử và sư tử kết hợp với nhau, họ có thể biến tất cả những hoạt động đơn thuần thành một phiên bản hoàn toàn mới.

  Sư tử có đủ năng lượng để rượt đuổi những ý tưởng của song tử. Tuy nhiên, đôi lúc sư tử sẽ khá lười biếng trong khi song tử không thể không di chuyển. Có những lúc sư tử chỉ muốn ở nhà suốt cả ngày, xem tivi và di chuyển từ đầu này ghế của chiếc sô pha dài đến đầu kia. Đây sẽ là lúc tạo ra khoảng cách của cặp đôi này. Nhưng sư tử và song tử đủ thông minh và tôn trọng nhu cầu của nhau, chỉ cần song tử để cho sư tử một khoảng thời gian nhất định để lấy lại năng lượng (nhanh thôi), họ sẽ lại hạnh phúc bên nhau.

  Kết luận

  Song tử và sư tử có thể sống trong một cuộc sống với rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Và nếu họ bắt đầu mối quan hệ đi từ tình bạn đến tình yêu. Họ chắc chắn sẽ trở thành cặp vợ chồng hoàn hảo nhất. Mặc dù cùng sẽ có những rắc rối nhưng với sự tôn trọng nhau, song tử và sư tử có thể vượt qua mọi ranh giới để xây dựng một mối quan hệ tràn đầy tiếng cười và hạnh phú

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Khả Năng Tương Thích
 • Sư Tử Kết Hợp Với Song Ngư
 • Đọc Bức Ảnh Thứ Nhất
 • Báo Nước Ngoài Ca Ngợi Nhan Sắc Á Hậu Huyền My
 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chelsea Full Hd Đẹp, Chất Lừ Nhất Hành Tinh
 • Sư Tử Yêu Song Tử Nhiều

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Sư Tử
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Nhân Mã Và Sư Tử
 • Cung Sư Tử Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Sư Tử: Nhiều Khi Dặn Lòng Thôi Không Yêu Ai Nữa, Mệt Mỏi Vậy Đủ Rồi!
 • Lộ Diện Kẻ Chặt Đầu, Lột Da ‘vua Sư Tử’ Zimbabwe
 • Tôi, một Sư Tử chỉ mới học lớp 9. Em, một cô nàng Song Tử đang học 12. Tình cờ chúng tôi quen nhau, và chả hiểu tại sao tôi lại có cảm tình với SoT ngay từ lần đầu gặp mặt. Sau ngày hôm đó, tôi tìm đủ mọi cách để tìm sđt của SoT, và cuối cùng thì tôi cũng đã tìm được. Tôi bắt đầu nhắn tin làm quen với SoT. Ngay từ những tin nhắn đầu tiên, tôi đã thấy rất hợp và vui vẻ và có lẽ SoT cũng cảm thấy như vậy. Ngày qua ngày chúng tôi cứ nhắn tin như thế đấy, lâu dần tôi và SoT trở nên thân thiết hơn, chia sẻ những chuyện buồn với nhau, nói đùa trêu cho nhau vui. Cứ như thế, lâu dần tôi yêu SoT từ lúc nào mà tôi chẳng hay biết. Sau đó tôi cũng không dám thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, mà chỉ giả vờ bông đùa “anh-em ; ck-vk ; ox-bx” vì tôi sợ đánh mất luôn cả tình bạn này. Nhưng rồi một ngày kia, tôi đã quyết định nói thẳng với SoT rằng tôi yêu SoT. Sau đó SoT tuy không chấp nhận nhưng cũng không từ chối tôi. Tôi vui lắm, sau đó khoảng 2 tuần thì tôi cũng đã rủ được SoT đi chơi, và sau đó thường xuyên hơn. Tưởng chừng như tôi đã có một cơ hội để bước vào trái tim SoT. Nhưng sau cái ngày 14-2-2015 ấy, cái ngày mà có lẽ các cặp đôi thật hạnh phúc bên nhau, thế mà hôm ấy cả 2 chúng tôi không được đi chơi vì gia đình. Cố gắng nhắn tin cho nhau (vì SoT không dùng điện thoại để tập trung lại cho việc học) thì lại cãi nhau, sau đó cũng làm lành nhưng từ hôm đó tới giờ khoảng cách giữa tôi và SoT dường như xa hơn trước. Từ hôm đó tới giờ chúng tôi cũng ít nhắn tin (SoT đâu có dùng điện thoại), và cũng không gặp mặt nhau. Tôi có cảm giác mình đang đánh mất SoT, tôi yêu SoT nhiều lắm. (Có lẽ mọi người sẽ nghĩ rằng tôi chỉ là một đứa học sinh lớp 9, đây cũng chỉ là suy nghĩ, tình yêu bất chợt ngây ngô của tuổi học trò, rồi cũng sẽ qua nhanh thôi. Nhưng xin đừng nhìn tôi với con mắt đó, hãy nhìn tôi với tư cách của một Sư Tử thật sự yêu vì trước khi quyết định yêu tôi đã tự hứa với lòng mình rằng đây sẽ là lần cuối cùng tôi yêu cho dù có thành hay không)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Công Việc Thuần Hóa Sư Tử Trong Rạp Xiếc Được Thực Hiện Như Thế Nào?
 • Đọc ☆Chương 22: Kinh Doanh
 • Đọc ☆Chương 11: Thừa Nhận
 • Thứ Tư Của Bạn: Cự Giải Xui Xẻo, Sư Tử Tình Yêu Viên Mãn
 • Đàn Ông Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Phim Gia Sư Nữ Quái Full Hd, Phim Nhanh
 • Trẻ Con Xử Nữ
 • Thiên Yết – Scorpio (24/10 – 21/11)
 • Nhục Dục : Chương 86: Bảy Ngày (2)
 • Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao?
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  Đàn ông SƯ TỬ

  “Tình yêu – chính tình yêu này đã khiến Trái Đất quay vòng”

  Khi Gray viết những câu thơ về một loài hoa “sinh ra để bung nở mà không ai biết và lãng phí hương thơm ngọt ngào của nó trong cát bụi sa mạc”, ông chắc chắn không phải đang miêu tả một Sư Tử. Em có thể thấy anh trai này nằm sưởi nắng dưới ánh mặt trời rạng rỡ, và em cũng có thể tìm thấy ảnh đang tuôn lời vàng ý ngọc, nhưng chắc chắn không phải là đang ở giữa sa mạc hoang vu. Phần lớn chuyện sưởi nắng hay phát biểu đều diễn ra trên một sân khấu hoặc ở giữa một vòng tròn những người bạn và họ hàng đang ngưỡng mộ ảnh. Anh có thể hoang phí tiền bạc, nhưng anh sẽ không vung vẩy lãng phí sự ngọt ngào của mình vào khoảng không trống rỗng. Lúc nào cũng sẽ có một dàn khán giả.

  Em thấy rồi đấy (ngắn gọn thế thôi là đủ). Bí quyết giăng bẫy con sư tử đơn giản thế đấy. Hãy trở thành một khán giả của anh. Hoàn toàn khác với hai anh trai Xử Nữ và Bảo Bình đầy miễn cưỡng, anh bạn Sư Tử của em sẽ vui vui vẻ vẻ mà quẫy chết trong cái bẫy ái tình ngọt ngào chết người, nếu em biết chơi đúng bài, biết ngưỡng mộ ảnh, biết khen ngợi ảnh và biết tôn trọng ảnh.

  Ảnh là một anh trai tháng Tám lòe loẹt? Hãy đeo kính râm và chấp nhận ánh sáng tuyệt vời của anh. Còn nếu ảnh là một trong những anh Sư Tử dịu dàng và yên tĩnh? Đừng để bị lừa tình bởi vẻ mềm mại ngọt xớt ấy. Cứ chơi sốc ảnh thử đi rồi bụi lấp lánh sẽ tung bay phấp phới cho xem. Nên nhớ, ảnh chỉ đang giả vờ là một linh hồn nhu mì dễ bảo mà thôi. Bên dưới những cử chỉ nhã nhặn và tính kiên định đầy kiên nhẫn ấy là một ngọn lửa của lòng tự tôn kiêu hãnh và tính hợm hĩnh ngạo mạn, sẵn sàng bùng lên và thiêu chết con bé tham vọng ngu ngốc cứ nghĩ nó sẽ quản được anh.

  Con sư tử sẽ là một chàng độc thân hào hoa và ga-lăng, bảo vệ người yêu thật dịu dàng và chất chứa yêu thường. Em không cần phải giăng quá nhiều lớp bẫy để dụ anh bước vào con đường tình ái. Một ai đó đã từng nói Sư Tử sở hữu một dạng đam mê tức thời. Chỉ cần bỏ thêm một ít bột “cơ hội” – trộn kĩ với ánh nến và tiếng vi-ô-lông quyến rũ – và tình yêu sẽ nở bung như một bông hồng nhung đỏ thắm. Mà có một sự thật rằng, em có thể bỏ qua nến nôi và nhạc nhẽo nếu bất tiện, và chỉ cần dùng thứ nguyên liệu thứ nhất: những cơ hội. Kết quả thì “nguyễn y vân”.

  Nếu tình yêu vắng mặt trong cuộc đời của ảnh, con sư tử nồng nhiệt sẽ héo hon gầy mòn – một cách kịch tính hóa là thế, dĩ nhiên. Anh phải được thờ phụng – hoặc là chết; và em có thể hiểu theo nghĩa đen của từ “chết”. Các anh trai Sư Tử hiếm khi nào chi tiêu dè sẻn khi khi các ảnh đang tán tỉnh ai. Em sẽ được đưa đến những nhà hàng xịn nhất, được tắm trong nước hoa và hoa cỏ, được hộ tống đầy kiêu hãnh đến rạp hát và em sẽ thắt một cái nơ quanh những bức thư tình tuyệt vời. Nói thiệt chớ phải có tim gan bằng đá mới có thể cưỡng lại được.

  Bây giờ, em có thể nghĩ chắc là mình câu thành công rồi.

  Nghĩ lại đi. Ái tình với sư tử sẽ không hoàn toàn bình an vô sự đâu. Em sẽ phải học một khóa học về lòng trung thành. Sư Tử sẽ mời em vào cái hang nhỏ của mình và sưởi ấm em bằng trái tim anh, nhưng cái hang ấy có thể biến thành một nhà tù xa hoa lộng lẫy. Anh có ghen không? Câu trả lời là “Có”, và em có thể đánh vần từ này kèm với hiệu ứng bóng đèn Edison bật sáng trên đầu. Em thuộc về ảnh; thân thể, tâm hồn và trí óc. Anh sẽ bảo em phải mặc cái gì, phải chải tóc ra sao, đọc loại sách nào, đứa bạn nào tốt và cách sắp xếp một ngày hiệu quả. Anh sẽ muốn biết em đã đi đâu trong hai giờ mua sắm trong khi em nói em sẽ quay về sau một tiếng, em đã gặp ai trên đường, họ nói gì – và anh thậm chí sẽ bĩu môi nếu em không nói em đang nghĩ gì khi liếc mắt ra khỏi bếp trong lúc làm món trứng bác cho ảnh. Dù sao, em rất có thể đang nghĩ đến thằng khác. Đừng bao giờ quên sức mạnh của những cơn giận dữ bốc đồng của Mèo Bự mỗi khi bị kích thích. Chọc điên ảnh bằng những cú tán tỉnh ngoài luồng chỉ để chứng tỏ em vẫn được nhiều người khao khát là hoàn toàn điên rồ. Anh biết em vẫn rất quyến rũ rồi. Anh không cần phải chứng minh cái con khỉ khô gì hết á. Thêm nữa, anh trai Sư Tử nhà em rất có thể sẽ đập bẹp dí những thằng bạn cơ bắp của em xuống sàn – ấy là chưa đến mức đi bệnh viện – khi anh bị dồn ép quá mức.

  Không phải lúc nào cũng chỉ có hoa hồng với mật ngọt trong một cuộc tình với một con sư tử, mà đó là đã gộp chung luôn cả lũ mèo con tĩnh lặng với đám mèo bừng bừng rồi đấy. Chẳng có một điểm khác nhau nào trong bản chất của chúng cả.  Mỗi người phụ nữ đang yêu một anh Sư Tử nên đi mua một cuốn Anna và vị vua xứ Siam và đọc cuốn sách ấy thật kĩ. Vị Quốc vương xứ Siam chính là một Sư Tử điển hình và các em sẽ học được những bí quyết vô giá từ kĩ thật của Anna. Đầu tiên là thử thách kích thích để thu hút ảnh, và cuối cùng là sự đầu hàng đầy nữ tính sau khi em đã dạy cho ảnh biết em không hoàn toàn bị anh ăn sạch sành sanh. Thật đấy, câu chuyện của Anna là một bài học bắt buộc khi quen anh Sư Tử. Hãy dùng nó làm sách gối đầu giường.

  Hãy chuẩn bị tinh thần để cân bằng nhiệt huyết vĩ đại của anh với lí lẽ bình tĩnh của em và luôn sẵn sàng xoa dịu anh mỗi khi anh gặp rắc rối. Anh trai Sư Tử dịu dàng sẽ bùng nổ thầm lặng thôi, nhưng có khác gì đâu? Dù là anh gầm gào vì nhân viên không chịu tuân lời, hay đứng bĩu môi ở cổng sau khi mấy thằng hàng xóm cười vão mũi anh thì kết quả cũng như nhau cả à. Anh cần sự kiên định của em để cân bằng lòng kiêu hãnh không theo lí trí của anh. Nếu em không sở hữu sự vững chãi ấy, chuyện tình của hai người có thể sẽ biến thành một cuộc chiến hoàng gia. Em sẽ chia tay và làm lành nhanh tới mức mấy người bạn đang ngạc nhiên sẽ phải hỏi: “Lửa bốc ra từ chỗ nào vậy?” Từ chỗ nào ư? Từ chính bên trong cái hang sư tử đầm ấm kia kìa.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Sư Tử – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Đàn Ông Sư Tử – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Ma Kết – Hoàn
 • Noi Em Doi Anh Thien Yet Xu Nu Tinh Yeu Cua Kiep Sau La No Cua Kiep Nay
 • ♥☆.•° * Nguyệt Băng Cung * °•.☆♥
 • Mặt Trăng Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022: Năm Rực Rỡ Cả Tiền Lẫn Tình
 • Tử Vi Cự Giải 2022: Học Tập Thuận Lợi, Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe
 • 5 Công Cụ Giải Quyết Vấn Đề
 • Sơ Lược Về Công Cụ Giải Quyết Vấn Đề Thần Kì Ishikawa (Mô Hình Xương Cá)
 • Nhưng cũng có lúc họ muốn sáng tạo và giải trí mà bỏ qua sự sắp xếp, tổ chức ấy. Mặt trăng Sư Tử là những người ra lệnh tự nhiên nên điều đó giúp họ ủy thác tốt công việc cho người khác. Mặc dù sâu trong thâm tâm họ muốn đối xử với mọi người một cách công bằng.

  Leo Moon cần rất nhiều tình yêu trong thế giới của họ. Họ có thể rất dễ bị xúc động nếu bị người khác bỏ rơi và có khuynh hướng hay hờn dỗi. May mắn thay, họ chỉ thể hiện những xúc cảm riêng tư ấy ở nhà. Ở những nơi công cộng có nhiều người họ sẽ luôn thấy một mặt trăng Sư tử đầy trang nghiêm, vì địa vị xã hội là tất cả. Họ có thể một chút hợm hĩnh, hoặc quá chú ý đến địa vị nhưng chắc chắc họ là một người rất trung thành.

  Những người thuộc mặt trăng Sư Tử thường nổi tiếng là dễ hòa đồng. Không những thế họ còn là những người có ý thức về sự công bằng rất mạnh mẽ. Họ có một cái nhìn rất thấu đáo về công lý. Họ có những đam mê, nhưng có thể mang xu hướng cường điệu hóa. Có những thời điểm mà họ sẽ không nhớ những điều mà có lần họ đã chắc chắn mình sẽ theo đuổi, đam mê nó.

  Họ là những người hào phóng trong việc tha thứ lỗi lầm của người khác. Và chính điều đó cũng không ít lần khiến họ phải khổ sở để giải quyết những sơ suất của kẻ khác. Họ không thể chấp nhận nổi sự vong ơn. Vì vậy nếu bạn đang tắm rửa trong sự rộng lượng của người mặt trăng Sư Tử, đừng chờ đợi để thể hiện sự biết ơn của bạn đối với họ.

  Sự kiêu hãnh là mặt trái của Mặt Trăng Sư Tử. Cái tôi của họ đẩy họ gánh chịu trách nhiệm nhiều thứ. Vì họ tin rằng họ là người tốt nhất để làm việc đó. Chính nguyên nhân này có thể làm cho họ trở nên độc đoán. Họ bị thu hút bởi quyền lực và địa vị. Bướng bỉnh là một nét nào đó giúp Leo Moon có được những gì họ muốn. Đồng thời, những người thuộc mặt trăng Sư Tử có thể rất duy tâm và sẵn sàng hy sinh nếu họ tin vào một điều gì.

  Mặt Trăng Sư Tử bảo vệ sự tự do của bản thân cũng như của người khác. Trong quan hệ tình cảm, họ có thể ghen tuông mặc dù thực sự họ không phải là người có tính cách sở hữu. Khi chia tay, họ có thể cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương nhiều hơn là một trái tim rỉ máu.

  Mặt trăng Sư Tử có thể có khả năng nghệ thuật, hoặc ít nhất họ cũng quan tâm đến lĩnh vực thời trang. Họ thấy bản thân là người có uy tín, phẩm giá bẩm sinh . Moon Leo không phải là một nhà đầu tư mạo hiểm. Trừ khi họ biết chắc sẽ là người chiến thắng hoặc dẫn đầu. Còn không họ không muốn thất bại trước mặt người khác.

  Những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử tính theo Moon Sign không phải là những người nhận lời khuyên. Tuy nhiên họ sẽ rất vui nếu được đưa ra ý kiến của mình. Họ có rất nhiều điểm tương đồng với loài mèo. Họ cảm thấy họ luôn đúng và mọi người chớ nên bảo họ sẽ phải làm gì.

  Họ có thể vật chất nhưng luôn có thái độ trách nhiệm đi cùng với danh dự. Leo Moon có thể phải đối mặt với nghịch cảnh mà không hề sợ hãi hay chịu thua cuộc. Và khi vận may mỉm cười khi họ, họ luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó.

  Henry Long Nguyen biên tập

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Xử Nữ
 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì?
 • Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Cung Ma Kết Và Cự Giải Kết Hợp Lý Giải Nhiều Điều Thú Vị
 • Phụ Nữ Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cứu Tinh Của Sư Tử Châu Phi
 • Giải Mã Tình Yêu Cung Song Tử Nam
 • Khi Yêu Đích Thực Song Tử Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Khả Năng Tương Thích Của Song Tử Và Bọ Cạp (37 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Tình Bạn, Bản Chất Của Các Dấu Hiệu Của Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử Nữ: Tính Cách Và Tình Yêu
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Nếu là mình thì mình sẽ luôn trân trọng người phụ nữ như vậy :).

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  PHỤ NỮ SƯ TỬ

  Với vai trò một người mẹ, em sẽ dành cho những đứa con của mình tình yêu thương vô bờ bến. Em không hay nhận ra lỗi lầm của tụi nó lắm, nhưng khi em dòm thấy rồi thì sẽ trở nên cực kì nghiêm khắc. Em không thích bị lũ trẻ xem như một bà mẹ lúc nào cũng chầu chực hầu hạ tụi nó, vậy nên nếu tụi nó không biết đường kính trọng em, em sẽ trề môi chu mỏ trong sự im lặng rất vương giả (Hy: tại sao trề môi mà cũng phải vương giả???). Rất nhiều bà mẹ Sư Tử có phương pháp kì lạ để chiều hư con cái mình đi và chẳng bao giờ dùng đến đòn roi, khá là khác so với những gì bạn tưởng tượng đúng không? Em sẽ nô đùa và chơi với bọn trẻ, dành hàng giờ liền để thủ thỉ tâm sự với chúng, nhưng em cũng sẽ dạy bọn chúng biết cách nhanh chóng hàng ngũ chỉnh tề như những người lính, chỉnh đốn lại cung cách của mình, và biết nghe lời người lớn tuổi hơn. Nhưng cùng lúc đấy, em cũng rất có thể quá dễ dài với việc tiền nong và nhanh chóng mủi lòng khi tụi nó đòi những thứ xa xỉ. Theo cách nào đấy, bạn có thể nói em đối xử với con cái mình như những cậu ấm cô chiêu của gia đình hoàng tộc, được yêu thương đến tột cùng, nhưng đồng thời yêu cầu chúng phải luôn cư xử chừng mực và cẩn trọng với lời nói, nhất là ở chốn công cộng. Em sẽ cực kì hãnh diện với sự tháp tùng của bọn trẻ, và hy vọng Chúa lòng thành phù hộ độ trì cho đứa nào đang định tổn thương hay cáo buộc con của em. (Hy: chắc chắn sẽ bị Sư Tử xé xác!) Với phương pháp này, em sẽ không làm cho bọn trẻ bị ngộp thở. Em là một người phụ nữ quá độc lập, cho nên chắc chắn không rảnh để lượn lờ quanh tụi nhỏ tất cả mọi lúc. Em sẽ vẫn sống cuộc sống của em, nhưng vẫn tiếp tục để mắt canh chừng tụi nó, từ xa thôi. Rất nhiều các em gái Sư Tử vừa làm mẹ vừa đi làm, nhưng những đứa trẻ của em sẽ hiếm khi cảm thấy thiếu thốn tình thương. Em Sư Tử yêu công việc thường sẽ xoay sở được cách cân bằng giữa thiên chức làm mẹ và nghề nghiệp với lòng tự tin hoàn hảo.

  Sẽ có những lúc em đánh mất hết lòng tự trọng với cả tư thế đĩnh đạc của mình và trở thành một con sư tử ham chơi và năng nổ vui vẻ, cùng với năng khiếu gây trò độc đáo. Em sẽ bật cười như một con thú khỏe mạnh, nhưng khi giây phút ấy trôi qua, giọng nói mượt mà do được sinh ra trong dòng dõi vua chúa của em sẽ quay lại. Không ai có thể dẫm bẹp một lời phê bình hoặc một câu hỏi mang ý tứ xúc phạm lạnh lùng như các em gái Sư Tử. Em không đánh giá cao sự thân tình từ những người lạ mặt. Dù rằng em sẽ bung xung diễn hề và trở nên xuề xòa bất ngờ với những người thân cận, nhưng những người khác thì nên biết đường xem lại vị thế của mình.

  Nói về vấn đề lòng chung thủy, em gái Sư Tử có thể làm bạn nhớ đến một câu nói cũ thế này: “Dành cho em và dành cho anh, dành cho tình yêu và những nụ cười – Chỉ cần anh chân thành thì em cũng vậy – không một phút giây nào thôi.” Nói vậy là hiểu rồi ha.

  Đừng ghen tị với sở trường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý giữa một dàn những anh trai hâm mộ của em. Ai ai cũng phải ngoái nhìn khi một em Sư Tử cái lướt qua. Em thật sự cảm thấy việc đàn ông mơ tưởng đến em là lẽ tự nhiên. Em còn cổ vũ cho những lời khen từ cánh mày râu và chìm đắm trong những câu chim chuột trong sáng và nhẹ nhàng, bởi vì nhu cầu sâu thẳm được tán dương và nịnh hót của em đang che dấu một nỗi sợ hãi kì quặc rằng: em không đủ nữ tính, và em nhất quyết phải liên tục an ủi chính mình rằng em rất đáng được ham muốn. Khi em cười với thằng bạn nối khố của bạn và khen rằng anh ấy nhìn thiệt bảnh trong chiếc áo khoác thể thao mới, điều đấy không có nghĩa là em hết yêu bạn rồi. Nhưng đừng có định khen đứa bạn nối khố của ẻm rằng cô bé ấy nhìn thiệt xinh trong chiếc áo mới. Đấy hoàn toàn là một trò chơi khác. Những gì em làm với bạn thì đừng làm với em, hơi trái với luân thường đạo lý tí (Hy: Hy từng gõ một câu y chang trong bài gái Xử Nữ *__*!!!). Nếu em tình cờ nghe được bạn gọi thư ký của bạn bằng bất cứ cách xưng hô nào thân mật hơn kiểu “Cô Tên-gì-đấy”, coi chừng con mèo meo meo của bạn sẽ cào cho vài phát.

  Hiển nhiên điều đấy chẳng hề công bằng tí nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn muốn là người chủ sở hữu đầy tự hào của bộ cánh sặc sỡ tuyệt trần đấy thì bạn phải nhượng bộ đôi chút thôi. Dù sao chăng nữa, sở hữu một con công thì phải khác với sở hữu một con chim cúc-ku hay một con cánh cụt gù gù chứ. Hãy chiều cho sự kiêu căng của em tí. Em bảo đảm rất coi trọng những quyền lợi của mình, bởi lẽ các em Sư Tử khó mà khước từ việc đi tranh đua với đàn ông xem danh tiếng ai nổi hơn, thậm chí là ai kiếm tiền nhiều hơn. Em Sư Tử của bạn có thể làm bất cứ nghề gì, từ diễn viên đến bác sĩ giải phẫu.

  Một trong những người bạn thân thiết nhất – đồng thời cũng là cô Sư Tử mà tôi khoái nhất, là một nhà tâm lý học nổi tiếng ở New york. May thay, nghề đấy là một nghề cho phép cổ được thoải mái lên lớp và khuyên nhủ người khác (thứ Sư Tử khoái nhất), nhưng cổ có thể cười thiệt ấm áp với mỗi người khách của mình, mắt thì sáng lấp lánh và rõ ràng cô rất đồng cảm với họ, thành ra bệnh nhân thấy chỉ cần ở chung một căn phòng với cổ là đã khá hơn rồi. Anh chồng của cô cung phụng cho cô tất thảy mọi sự tôn kính và ngưỡng mộ mà cô cần với tư cách hoàng tộc của mình, nhưng anh ấy cũng có một cái nghề tám lạng nửa cân với cô ấy. Anh là một nhà văn và nhà thơ thiên phú, một tài năng lúc nào cũng khiến cô Sư Tử đa cảm ấn tượng. Hai người đóng vai trò quan trọng như nhau dưới ánh đèn sân khấu, nhưng anh mới là người đàn ông và là người chủ đích thực giật dây sau màn. Một công thức hoàn hảo để huấn luyện một em Sư Tử.

  Và đó là điều cốt lõi để xây dựng một mối quan hệ êm ấm với em gái Sư Tử của bạn. Đừng để em ép chẹt bạn, nhưng cũng đừng trèo lên đầu lên cổ em. Dán một cái hình sao thiệt to thiệt sáng lên trên cửa phòng quần áo của em, và hít sâu vào. Bạn là thằng đàn ông chính hiệu mà, và bạn biết cách để giành được một em Sư Tử kiêu hãnh về cho mình. Nói xem, bạn đã làm như thế nào nào?

  HOÀN

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Phần 1) Sư Tử Và Chuyện Tình Yêu
 • Tháng Của Chòm Sao Sư Tử
 • Đứa Con Nuôi Của Sư Tử
 • Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh
 • Từ Cách Sư Tử Dạy Con, Chúng Ta Rút Ra Được Bài Học Gì?
 • Điểm Ngọn Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì, Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Giới Thiệu Nghệ Thuật Múa Sư Tử Mèo Tại Làng Văn Hóa
 • Múa Sư Tử Mèo: Đặc Sắc Văn Hóa Dân Tộc Tày, Nùng Xứ Lạng
 • Độc Đáo Điệu Múa Sư Tử Mèo Của Người Tày, Nùng
 • Logo Hãng Phim Và Những Điều Chưa Biết
 • Trích dịch từ quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Dịch nhân dịp sinh nhật của một người rất quan trọng với tôi 🙂

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Cách tính cung dựa trên quyển THE SECRET LANGUAGE OF BIRTHDAYS của Gary Goldschneider.

  Vị Trí Hoàng Đạo: Khoảng Sư Tử 27° – Xử Nữ 3°

  Khái Niệm Chính: Sự Phơi Bày

  Mùa: Cuối Hạ

  Nguyên Tố: Hỏa/Thổ

  Tính Chất: Kiên Định/Thay Đổi

  Hành Tinh Cai Quản: Mặt Trời/Thủy Tinh

  Biểu Tượng: Sư Tử/Trinh Nữ

  Cách Thức Tiếp Nhận: Trực Giác/Cảm Giác, Lý Trí

  Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ (S – X) là giao điểm chồng chéo nhau giữa cung Hoàng Đạo thứ Năm – Sư Tử với cung Hoàng Đạo thứ Sáu – Xử Nữ. Điểm ngọn S – X có thể được ví như giai đoạn độ tuổi 35 của đời người, và thời điểm thực trong một năm khi điểm ngọn này bắt đầu là lúc mùa hè đang kết thúc trên bán cầu Bắc. Trong thời điểm này của năm, cỏ đã được dỡ để phơi khô dự trữ cho mùa đông, một vài loại rau đã được thu hoạch và một vài loại khác đang chuẩn bị được thu hoạch. Ngày bắt đầu ngắn đi và đêm trở nên dài hơn, mùa thu đang đến gần và kì nghỉ cũng đã gần kết thúc. Trong quá trình phát triển của loài người, vào độ tuổi 35, người ta đang ở thời điểm sung mãn nhất của giai đoạn “trưởng thành”. Đây là giai đoạn mà khái niệm Phơi Bày được thể hiện nổi bật nhất – đặc biệt là trong tính cách, sự nghiệp và đời sống gia đình. Vào lúc này, một con người có thể sẽ phát hiện hoặc bộc lộ cho người khác những phần bí mật hoặc chưa được khai phá trong tính cách của bản thân mình. Bằng cách đó, những nguồn năng lượng mới sẽ được tiếp cận trong khi cảm giác về bản ngã được gia cố. Rất nhiều phụ nữ chưa sinh con sẽ suy nghĩ rất nhiều về việc mang thai, sợ rằng phải chờ đợi quá lâu. Cả hai giới tính đều sẽ tái cân nhắc về cuộc hôn nhân hoặc chuyện tình đang diễn ra của mình và mong ước sẽ đem những vấn đề ngầm ra bàn bạc với đối phương một cách công khai. Những người đang độc thân có thể sẽ cố gắng định nghĩa một cách sống có ý nghĩa hơn cho chính cuộc đời của họ.

  Những ngày nằm trong Điểm ngọn S – X minh họa một số quá trình bộc lộ của Sự Phơi Bày, nơi mà bản chất rực lửa, tràn đầy năng lượng và hung hăng của Sư Tử hòa hợp hoặc đánh nhau với bản chất lí trí, tỉ mỉ và hay giấu diếm của Xử Nữ.

  TÍNH CÁCH CỦA SƯ TỬ – XỬ NỮ

  Trên một vài góc nhìn, những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ là những cá nhân cực kì giấu diếm, nhưng trên những góc nhìn khác, họ lại là những người hướng ngoại. Dĩ nhiên, những nguyên tố hiển nhiên mâu thuẫn này chỉ là hai mặt của một đồng xu. Để có thể bộc lộ ra những gì đã từng được giấu đi, cái gọi là bí mật hẳn phải tồn tại trước tiên. Hơn nữa, người ta còn tranh cãi rằng lý do giấu diếm một số chuyện là để một ngày nào đó chúng được tiết lộ, với hiệu ứng ấn tượng cao nhất. May thay, rất nhiều người sinh vào Điểm ngọn S – X có cảm nhận rất tốt về “thời điểm”, tức là thời điểm chính xác để làm điều gì đó. Là những sư phụ trong chuyện gây hiệu ứng, họ biết lúc nào nên im lặng và lúc nào nên cất tiếng. Thêm nữa, cả hai việc giấu diếm và tiết lộ của những người này đều có thể sử dụng như công cụ, kĩ thuật, thậm chí là vũ khí của họ để giúp họ đạt được kết cục mong muốn theo những cách rất khéo léo hoặc kịch tính. Mỗi cá tính thuộc Điểm ngọn đều chứa những nguyên tố mâu thuẫn, bị ảnh hưởng bởi hai cung Hoàng Đạo liền kề nhau. May mắn thay ở đây, một vụ nổ hữu cơ đã diễn ra – khi những nguyên tố thực tế, thuộc tính Đất của Xử Nữ kết hợp tuyệt vời với những phẩm chất trực giác và bùng nổ của Sư Tử. Mặc dù thuộc dạng trực giác – cảm giác, những người S – X cũng chịu sự ảnh hưởng của Thủy Tinh, vốn cung cấp những suy nghĩ mang tính logic. Tính Đất của Xử Nữ đôi lúc được làm dịu đi bởi sự ảnh hưởng này, nên những người sinh vào Điểm ngọn này có xu hướng phán xét sáng suốt hơn và không bị thiên về cảm giác lý tính quá nhiều. Cách Thức thứ Tư là Cảm Xúc là cách thức duy nhất bị thiếu ở những người sinh vào Điểm ngọn S – X, vì thế họ có thể hơi không để ý đến những cảm xúc sâu lắng hơn của người khác và chính bản thân họ.

  LỜI KHUYÊN

  Đừng trách thế giới không nhận ra bạn trong khi bạn cứ giấu diếm bản thân mình. Hãy trở nên “rõ ràng” hơn nữa – hãy để mọi người thấy bản chất thật sự của bạn là như thế nào. Cẩn thận với việc giữ bí mật, kể cả với chính bản thân mình. Hãy cho phép người khác nhập cuộc, để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của bạn.

  AI THU HÚT S – X?

  Những người sinh vào Điểm ngọn Sư Tử – Xử Nữ thường bị thu hút nhiều nhất bởi những người cũng sinh vào những điểm ngọn khác, đặc biệt là mấy người sinh vào Điểm ngọn Song Ngư – Bạch Dương ( 19 – 24/03) và Kim Ngưu – Song Tử (19 – 24/05).

  NHỮNG S – X NỔI TIẾNG

  Bill Clinton, Coco Chanel, H.P. Lovecraft, Jacqueline Susann, Wilt Chamberlain, Công chúa Margaret của Anh Quốc, Denton A. Cooley, Leni Riefenstahl, River Pheonix, Patricia McBride, Đặng Tiểu Bình, A.S. Byatt, Leonard Bernstein, Althea Gibson.

  Hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Sư Tử Thích Bạn
 • Sự Chăm Chỉ Của Con Kiến Và Bài Học Quản Trị
 • Bài Học Nhân Sự Để Đời Từ Câu Chuyện Sư Tử Và Kiến
 • Sư Tử, Kiến, Gián Và Bài Học Về Quản Lý Phân Phối
 • Chương 17. Sư Tử Và Cừu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100