Sự Thật Trần Trụi Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Sự Thật Trần Trụi Về 12 Chòm Sao / 2023

Sự thật trần trụi về Kim Ngưu

★ Nữ: Đây là những người phụ nữ tôi cảm thấy .. khó yêu thích NHẤT. Tôi không có ý xúc phạm họ đâu, thật đấy. Không phải là tôi không thích họ bởi tính cách xấu, vì ai cũng có cả. Dĩ nhiên, giống như phụ nữ Bạch Dương, họ không hoàn toàn xấu. Vấn đề lớn nhất của những cô nàng này là rất thích phán xét, luôn ngầm mặc định bản thân mình giỏi hơn hết thảy. Tiêu chuẩn của họ quá cao, kiểu như thích đi ném đá người khác, nhưng luôn bảo vệ tòa nhà kính của mình. Thường hay nói những điều không nên nói trong hoàn cảnh thiếu phù hợp, đáng lẽ họ phải hiểu rằng vẫn có những điều KHÔNG NÊN nói chứ nhỉ?! Nhanh chóng nhận ra được khuyết điểm của bất kỳ ai và bắt đầu bàn tán về nó. Yêu cầu cho đối phương quá cao là lý do tại sao con trai không quá thích, vì họ luôn cho rằng họ phải là ưu tiên hàng đầu. Đa số những chàng trai bỏ đi vì không chấp nhận được kiểu cư xử như thể anh phải “biết ơn” vì có em ở cạnh. Họ nhận thức được thế nào là chung thủy và luôn đặt chữ chung thủy ấy lên hàng đầu. Nhìn về mặt tươi sáng hơn, họ không phải là những người phụ nữ xấu, không xảo quyệt, kịch tính hóa vấn đề như một số cung khác. Họ trân trọng tình bạn và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, ngay cả khi đã có người yêu. Rất biết cách giữ cân bằng giữa tình bạn và tìnhyêu, quan trọng nhất là không bao giờ để người yêu điều khiển. Sự chung thủy của họ là điều tôi thấy ấn tượng nhất, nhưng để có được sự chung thủy đó thì anh chàng kia phải gian truân nhiều đấy. Họ không dễ dàng bước vào một mối quan hệ, mà chỉ đơn giản là “hẹn hò”, cần bằng chứng để biết rõ người kia có thật lòng. Người yêu họ phải chứng minh được rằng người ấy đủ ổn định về mặt tình cảm lẫn tài chính để giữ mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Họ dễ bị thất vọng bởi những lời nói dối và trò đùa tình cảm trẻ con của những gã đàn ông, và đặc biệt là họ chẳng để “ruột để ngoài da” đâu nên có cố gắng mấy cũng không gục ngã họ được. Họ đôi khi không làm chủ được tài chính nên cần một người đàn ông giỏi vấn đề này. Để chiếm được trái tim họ, ngườiđàn ông cần trung thành, tài chính vững và .. chuyện 18+ tốt.

★ Nam: Tôi không biết nhiều nam Kim Ngưu nhưng có một điều tôi có thể khẳng định, họ là những người thật lòng thật dạ nhất. Dĩ nhiên sẽ vẫn có những chàng trai thuộc Kim Ngưu nhưng vẫn đi ngoại tình, song dù thế nào đi nữa họ vẫn sẽ lảng vảng bên cạnh, để chăm sóc và trông chừng bạn (họ không bao giờ rời đi hẳn cả). Không phải là tuýp người có mới nới cũ. Họ có xu hướng buông tay khi cảm thấy tình hình không cứu vãn được, và không thuộc tuýp người linh hoạt. Cần phải cổ vũ, khuyên nhủ rất nhiều để có thể khiến những chàng trai này thay đổi cách nhìn nhận về một vấn đề. Dễ nóng nảy và xả giận lên những thứ dám cản đường mình. Nên động viên họ trải nghiệm những điều mới. Chiếm hữu và dễ ghen tuông. Thậm chí nếu bạn cho phép, họ sẽ .. giúp bạn cắt đứt các mối quan hệ bạn bè với những cậu trai xung quanh. Thích cuộc sống theo lề lối, và là những người đàn ông có thể tin tưởng và dựa vào được. Họ không chịu được sự hời hợt hay bỏ cuộc ngay phút cuối, vì vậy, nói gì thì hãy nhớ, đừng nuốt lời với họ. Một khi họ quyết định rồi thì .. trời bó tay! (không thay đổi được).

Sự thật trần trụi về Song Tử

Sự thật trần trụi về Cự Gỉai

★ Nữ: Tình cảm. Hay than vãn. Giống cua (ngang như cua?!). Dễ hận thù. Ích kỷ không cần thiết (nhưng thực tế là do các cung khác không có trách nhiệm, và cứ lúc nào cũng tìm họ để nhờ vả). Và khi họ nói KHÔNG, người ta có xu hướng nổi giận đùng đùng. Mà may mắn thay, Cự Giải là cung hữu ích nhất đối với Sư Tử (là tôi đấy). Họ luôn luôn giúp Sư Tử một cách vô điều kiện, kéo Sư Tử ra khỏi màn đêm. Cự Giải nữ cho đi tất cả. Nếu họ quan tâm, họ sẽ quan tâm tất cả. Nếu không, họ sẽ như người mất cảm giác và vô cảm với bất kỳ vấn đề nào. Họ sẽ giúp bạn hết mình nếu như bạn chịu đặt họ vào thế chủ động. Họ cho đi không phải vì họ hào phóng hay dư của, mà chỉ đơn giản là muốn giúp. Họ rất khó hiểu nên bạn sẽ khó biết được cảm nhận của họ về bạn. Họ đặt người khác lên đầu, lên cả bản thân họ rồi sau đó .. đi phàn nàn về vấn đề ấy. Đó là lý do tại sao họ trở nên ủy mị khi thứ mà họ dồn hết tâm sức vào trở nên vỡ vụn. Nếu bạn tự ý phá hủy mối quan hệ với họ, bạn đang tự đốt cháy nguồn sinh lực của mình. Gia đình với họ là số một. Hầu hết các Cự Giải nữ đều sống trong tình trạng “có sổ tiết kiệm”, “lương ổn định”, “nợ thấp” (thậm chí là không có luôn). Họ là người CỰC KỲ có trách nhiệm về mặt tài chính. Vẻ bề ngoài lạnh lùng và khô khan nhưng bên trong rất ấm áp và mềm mại. La lối và cãi nhau với họ chả có tác dụng gì cả. Đó không phải là cách bạn nên đối xử với họ, và bạn sẽ tự thiêu cháy mối quan hệ này. Họ giữ trong lòng đấy. Đối với họ, tiền không bao nhiêu là đủ, nên thà là nói không có, chứ không tiết lộ mình có bao nhiêu. Cự Giải nữ CỰC KỲ thông minh, quá logic với người bình thường nên khó ai chấp nhận được. Họ nhìn xa trông rộng, nhưng nghĩ nhiều quá. Luôn phòng trước tình huống “Lỡ như..”, và điều cuối cùng là, tiết kiệm đến từng đồng bạc cắc.

★ Nam: Rất không may là Cự Giải nam có bản chất gần như là giống hoàn toàn với Cự Giải nữ. Thất thường. “Ích kỷ”. Ủy mị. Thông minh. Trách nhiệm. Cua (ngang?!). Là người đàn ông của gia đình. Chăm chỉ. Tiết kiệm. Nhưng bản thân tôi thì KHÔNG BAO GIỜ chịu nổi một chàng Cự Giải. Tôi sẽ chết mất. Tuy vậy chưa bao giờ tôi thấy một Cự Giải “cháy túi”. Có một follower của tôi đã nói rằng, “Whoever says they know a broke Cancer, doesn’t REALLY know that Cancer..” (Tạm dịch: Ai bảo rằng họ biết một Cự Giải cháy túi, thì người đó không thật sự biết gã Cự Giải kia đâu). Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Ngay cả khi con trai có nhu cầu làm đẹp thì Giải nam cũng chẳng tiêu tiền vô tội vạ. Họ cũng sẽ không chi tiền cho bạn nếu thấy điều đó không hợp lý và xứng đáng. Họ chỉ nói rằng họ cháy túi thế thôi. Giải nam cũng không hề quá keo kiệt trong vấn đề tiêu xài cho bản thân đâu.

Sự thật trần trụi về Sư Tử

Sự thật trần trụi về Xử Nữ

★ Nam: Tôi đã từng bị 2 cậu trai Xử Nữ bỏ rơi khi mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp nên thật lòng mà nói, tôi ghét cái đám này lắm. Tôi gọi họ là .. “nhà ảo mộng”. Ngay cả khi mọi chuyện đang rất tuyệt, hắn vẫn có thể biến mất, và sau đó xuất hiện lại, giả vờ như không biết bạn, như không có chuyện gì từng xảy ra. Họ sẽ là những người hiểu bạn nhất, vì chú ý quá kỹ vào những chi tiết nhỏ bé. Tuy vậy, những gã này rất phân biệt đối xử, lúc nào cũng có thể phê bình thứ gì đó “gần hoàn hảo”. Họ rất cần cù, và lúc nào cũng muốn có kết quả thật tốt nên đa phần sẽ tự làm lấy, khỏi nhờ ai. Họ rất tỉ mỉ và kiên nhẫn. Họ có cái nhìn thực tế, và cũng giống như Xử Nữ nữ, họ chú tâm vào những chi tiết và luôn muốn chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ ổn. Họ lúc nào cũng lo lắng (vì sợ mọi thứ sai dự kiến). Họ không phải là kẻ chơi bời. Cực kỳ nghiêm túc trong các mối quan hệ. Họ rất ngăn nắp nên nếu bạn bừa bộn, coi chừng bị ghét đấy. Trong lúc 18+, họ thích vừa hoạt động vừa tâm sự (về điểm này thì rất giống Song Tử nam).

Sự thật trần trụi về Thiên Bình

Sự thật trần trụi về Thần Nông

★ Nam: Họ có thể giả vờ yêu nếu muốn và chẳng bao giờ thờ ơ với bất kỳ thứ gì. Họ sẽ chiến đấu đến cùng vì thứ họ muốn. Tự tin, tích cực và năng động. Rất quyến rũ và luôn nghĩ về .. chuyện ấy.. (lược một đoạn vì chủ yếu nói về chuyện 18+).. Họ dễ nổi nóng và mong muốn nhiều thứ. Rất xấu tính, nhưng cũng cực kỳ thành thật. Bảo vệ người yêu kỹ lưỡng, chiếm hữu, ghen tuông, và rất cuồng nhiệt khi yêu. Họ không tha thứ cho kẻ phản bội đâu.

★ Nữ: Là những người luôn hướng về gia đình và có bản năng làm mẹ. Có trái tim ấm áp nhưng lại hay đưa ra quyết định sai. Rất lén lút. Kín đáo và bí mật, thù lâu. Thích những mối quan hệ kéo dài. Yêu rồi thì hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả. Ngay cả khi phải mất tất cả, họ cũng sẵn sàng làm miễn sao người họ yêu được hạnh phúc. Có trực giác tuyệt vời và sẽ làm mọi thứ để có được điều mình muốn. Thuộc tuýp chung thủy, một vợ một chồng, đồng lòng tát biển Đông cũng cạn. Dễ bị thất vọng, nhưng không dễ bỏ cuộc. Không giỏi quản lý tiền, và người đàn ông yêu họ phải quản lý và chăm lo mọi thứ, luôn cần người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Có thể dễ dàng moi tiền người khác bằng cách đóng vai cô gái tội nghiệp. Nóng tính và không ngại chiến. Tuy không phải là máy bay chiến đấu nhưng luôn đứng lên tự bảo vệ bản thân mình. Tạo ra sự mê hoặc đáng sợ. Nói thật và thẳng chứ không “ướp đường” những lời họ nói. Lúc nào cũng muốn được thấu hiểu.

Sự thật trần trụi về Nhân Mã

Sự thật trần trụi về Ma Kết

★Nam: Rất bình tĩnh, ngầu và thích thu thập. Họ hơi .. vô tâm đối với tôi. Một đứa Sư Tử như tôi sẽ sẵn sàng giết họ chết toi vì họ không chú ý tôi đủ. Đa số sẽ rất LƯỜI, nhưng khoan cáu, nghe tôi giải thích đã. Nếu họ có công việc tốt, họ sẽ đi làm đều đặn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khiến gia đình người thân tự hào. NHƯNG nếu như họ không có việc làm, thì họ sẽ lún sâu vào bờ vực của kẻ lười biếng. Thậm chí muốn họ làm gì cũng phải cầm tay làm giúp nữa kìa. Sợ thất bại nên thà là không làm còn hơn. Tự hài lòng với cuộc sống tầm thường nhưng một thời gian sau sẽ tự thất vọng. Họ không ngại ngồi một chỗ, chơi game, ăn uống rồi nói liên tục câu “Ngoài kia chả có việc gì phù hợp”.. Họ là những người nghĩ rằng cơ hội sẽ tự gõ cửa với mình. Có xu hướng mất đi sự quyến rũ sau vài tháng quen biết. Nhưng ít ra thì họ không bị ám ảnh với việc chỉ huy người khác mà chỉ bình lặng làm công việc của mình. Họ rất bình tĩnh và im lặng nhưng nếu chọc giận họ thì bạn sẽ bị choáng nặng đấy. Chăm sóc người yêu tốt, nhưng thích có người yêu thông minh và thành đạt. Bạn sẽ nghĩ rằng hắn là kẻ khô khan, nhưng thực chất cũng rất hài hước và vui tính.

★ Nữ: Tôi thích những cô gái này vì hầu hết họ rất đáng yêu. Dễ nói chuyện. Thú vị khi ở cạnh. Tốt nhưng thường hứa những lời sáo rỗng.. Tuy vậy vẫn rất giúp bạn bè hết lòng. Tôi gọi họ là những kẻ cơ hội.. Nếu họ có thể sử dụng bạn, họ sẽ làm vậy đấy. Tôi biết là chúng ta sẽ có ít nhất một lần lợi dụng người khác, nhưng Ma Kết nữ sẽ tận dụng việc đó đến khi không thể nữa. Bất kỳ ai, kể cả gia đình, bạn bè, người thân. Họ sẵn sàng hủy hoại các mối quan hệ và không bao giờ nghĩ đến việc nối lại. Một khi đã thoải mái với người yêu, họ sẽ rất chung thủy, không cần thứ gì khác ngoài người yêu. Thậm chí, như Xử Nữ, sẵn sàng dẹp cả thế giới vì người yêu. Là người đáng yêu và khoan dung. Nghiện tình dục. Và vì “lợi dụng” những gì có ích nên rất biết cách “chăm sóc” vẫn có ích đó, bao gồm cả người đàn ông của họ. Họ là những người khép kín nên ít ai biết về họ. Lén lút. Yêu tiền và thời trang. Thích đòi hỏi và kịch tính hóa vấn đề. Hay có vấn đề về tình bạn, vì chỉ cần một chuyện nhỏ cũng khiến họ xé ra to

Sự thật trần trụi về Bảo Bình

Sự thật trần trụi về Song Ngư

About Shaiya Online ‘Blog

Sự Thật Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

***

Theo thống kê của trang chúng tôi những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường xuyên dính vào các vụ tai nạn nhất. Nguyên nhân chính được đưa ra là bởi họ sở hữu tính cách nóng nảy, hay lo lắng và kích thích quá đà, dễ mất bình tĩnh nên không thể kiểm soát được hành vi và tình huống kịp thời, gây ra tai nạn ngoài ý muốn như ngoài đường, khi đang làm việc nhà, té ngã,…

2. Kim Ngưu: Có khả năng làm lãnh tụ chính trị nhất

Một sự thật thú vị được hé lộ là hầu hết những nhà lãnh đạo chính trị nổi tiếng trong lịch sử nhân loại đều thuộc cung Kim Ngưu như: Pol Pot – Cựu thủ tướng Campuchia; Ayatollah Khomeini – nhà cách mạng Iran; Saddam Hussein – nhà độc tài người Iraq; Adolf Hitler – nhà độc tài người Đức, nỗi ác mộng của người Do Thái; Catherine đại Đế – người đứng đầu nước Nga một thời; Hồ Chí Minh – Cựu Chủ tịch Việt Nam, nhà lãnh đạo vĩ đại giúp Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của Pháp, Mỹ; Vladimir Lenin – nhà lãnh đạo cách mạng người Nga; Karl Marx – nhà tư tưởng người Đức gốc Do thái, và cũng là nhà kinh tế, nhà lãnh đạo cách mạng của Hiệp hội Người lao động Quốc tế.

3. Song Tử: Có số làm lãnh đạo nhất

Thuộc nhóm Biến đổi trong hệ hoàng đạo nhưng có rất nhiều người thuộc cung Song Tử trở thành lãnh đạo tối cao như cựu tổng thống Mỹ – John F. Kennedy, đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump, George Herbert Walker Bush – tổng thống thứ 41 của Mỹ; Ayman al-Zawahiri – thủ lĩnh Phong trào Chiến tranh Hồi giáo Ai Cập và là một nhà thần học, thành viên của tổ chức khủng bố al-Qaeda; François-Henri Pinault – Chủ tịch tập đoàn Kering; Edward Longshanks – cựu Hoàng đế nước Anh; Peter đại Đế – cựu Hoàng đế nước Nga; Joe Clark – cựu Thủ tướng Canada.

4. Cự Giải: Có nhiều tội phạm nguy hiểm nhất

Từng được FBI kết luận là chòm sao có nhiều sát thủ giết người nguy hiểm nhất thế giới, Cự Giải còn được trang chúng tôi bầu chọn là chòm sao “có tâm lý bất ổn nhất” hệ hoàng đạo, cũng chính là nguyên do cho những hành vi tội ác của đa phần các sát nhân Cự Giải. Kẻ giết người hàng loạt Charles Ray Hatcher, cơn ác mộng một thời của nước Mỹ với tiền án giết chết 16 người từ năm 1969 đến năm 1982 thuộc cung Cự Giải.

5. Sư Tử: Chăm tập thể thao, vận động nhất

Theo báo cáo của tạp chí Hello, số lượng phụ nữ thường xuyên đến phòng tập gym phần lớn đều thuộc cung Sư Tử. Một cuộc nghiên cứu trên 10.000 phụ nữ ở vương quốc Anh cũng cho thấy nữ giới cung Sư Tử ở quốc gia này cũng ưa vận động hơn các cung hoàng đạo khác.

6. Xử Nữ: Dễ cáu bẳn, stress nhất

Vốn là cung hoàng đạo ưa cầu toàn và thích hoàn hảo, Xử Nữ thường xuyên bị gán cho biệt danh “mua dây buộc mình”, hay lo lắng mọi việc thái quá. Theo trang chúng tôi khi gặp phải rắc rối, Xử Nữ thường có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề, dễ bị stress và dẫn đến mắc các bệnh về tiêu hóa và suy sụp về mặt tinh thần.

Bạn không nghe nhầm đâu, theo chúng tôi tổng kết, Thiên Bình là chòm sao chung thủy nhất trong hôn nhân và tình yêu đấy. Sau một cuộc thăm dò trên 5.000 cặp đôi ở Mỹ, các đối tượng giữ được hạnh phúc bền lâu trên 20 năm đa phần đều thuộc cung Thiên Bình.

Theo một cuộc khảo sát ở Mỹ, 9,6% dân số của đất nước này là cung Bò Cạp. Ngoài ra, theo trang Vocativ, vào năm 2015, Bò Cạp cũng là cung hoàng đạo có nhiều nguyên thủ quốc gia nhất khi có đến 22 đất nước có người đứng đầu thuộc chòm sao này. Đứng thứ hai về số lượng nguyên thủ là cung Sư Tử với 18 quốc gia.

9. Nhân Mã: Lăng nhăng nhất

Theo một nghiên cứu của trang chúng tôi các đối tượng thiếu chung thủy trong tình yêu và hôn nhất đa số sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã với tỷ lệ 16%. Ngoài ra, Nhân Mã cung là chòm sao có nhiều đối tượng hay quay clip “nóng” nhất.

10. Ma Kết: Hay có những mối quan hệ “mở” với nhiều đối tác cùng một lúc nhất

Nhìn bề ngoài khô khan, truyền thống, nhưng thực chất Ma Kết chính là bậc thầy giường chiếu. Theo thông kê của trang chúng tôi các đối tượng thuộc chòm sao Ma Kết thường có nhiều mối quan hệ mở với nhiều đối tượng cùng một lúc nhất. Đây là kiểu quan hệ không ràng buộc nhau được thực hiện dựa trên sự tình nguyện và cam kết từ nhiều đối tượng.

11. Bảo Bình: Nhiều người giàu nhất

Tuy không phải là một trong ba chòm sao có nhiều tỷ phú lọt top 100 của Forbes năm 2017, tuy nhiên, theo một báo cáo của Market Watch, nếu nhìn lại từ năm 1996 – 2015, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo có số lượng tỷ phú lọt top 100 Forbes nhiều nhất trong hệ hoàng đạo. Thống kê này dựa trên dữ liệu của Forbes, thực hiện bởi chúng tôi Theo thống kê, 12,5% tỷ phú trong top 100 trong gần 20 năm qua thuộc cung Bảo Bình, trong khi đó cung hoàng đạo chiếm số lượng tỷ phú ít nhất là Cự Giải, với 5,9%.

12. Song Ngư: Mâu thuẫn, khó hiểu nhất

Vốn là chòm sao đứng cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư được miêu tả là chòm sao hội tụ toàn bộ đặc điểm của 11 cung còn lại. Có lẽ vì sự kết hợp nhiều mặt tính cách, ở cung hoàng đạo này luôn toát lên sự mâu thuẫn về mặt nội tâm, khiến họ thiếu quyết đoán, đầu óc lúc nào cũng ở trên mây và tỏa ra vẻ bí ẩn, khó hiểu và đăm chiêu cho người đối diện. Họ lúc nào cũng không ngừng đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc, giữa cái đầu lạnh và trái tim nóng. Tuy nhiên, đa phần họ thường để bản năng lấn át bộ óc.

Sự Thật Sai Lầm Về 13 Cung Hoàng Đạo / 2023

Sự thật sai lầm về 13 cung hoàng đạo – Điểm: 11

Sự thật sai lầm về 13 cung hoàng đạo. Suốt từ đầu năm 2011, cộng đồng mạng Facebook, Twitter… đồng loạt lo “sốt vó” về việc thay đổi cung hoàng đạo thành 13 cung mới. Top 5 cung hoàng đạo nữ muốn tuyển phi công Đặc điểm nổi trội của 12 cung hoàng đạo Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng 2 Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Cung hoàng đạo được sử dụng và vận dụng từ lý thuyết chiêm tinh học của người Babylon cổ đại từ khoảng những năm 1645 TCN. Theo đó, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của Mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac – “Vòng tròn của các linh vật”.

Trái đất trong quỹ đạo quanh Mặt trời và vị trí những chòm sao cung hoàng đạo

Những lý thuyết này về cơ bản là đúng đắn, song nếu xét theo sự quan sát của thiên văn học ngày nay thì có phần chưa thỏa đáng. Theo giải thích của các nhà thiên văn học, do sự chuyển động của Trái đất khiến vị trí của nó đối với Mặt trời thay đổi, điểm Xuân phân qua đó cũng bị lệch đi. Đến nay đã trải qua gần 3.000 năm, điểm Xuân phân đã dịch chuyển từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư.

Hình ảnh một số chòm sao: Thiên Bình – Bọ Cạp – Nhân Mã – Ma Kết – Bảo Bình – Song Ngư

Như vậy, nếu tính toán một cách chính xác thì đã thừa ra khoảng một Cung hoàng đạo bí ẩn nào đó chưa được kể ra. Vì thế, đã có một số thay đổi đã diễn ra với bảng các Cung hoàng đạo. Một cung mới đã được phát hiện và bổ sung vào bảng 12 cung mà chúng ta vẫn thường sử dụng, đó là cung “Ophiuchus” – Người mang rắn (Xà phu), dành cho những người sinh từ 29/11 đến 17/12. Theo một số thông tin chúng tớ tìm hiểu được, người thuộc cung Xà phu thường là người có trí thông minh, độc đoán về suy nghĩ. Họ là người thụ động về lời nói song chủ động trong tư duy. Bí ẩn xung quanh chòm sao này còn lên cao khi truyền thuyết nói rằng người Babylon cổ thực ra đã phát hiện ra cung này từ xưa nhưng để tránh con số 13 đen đủi nên đã cố tình loại bỏ cung này.

Tin đồn cũng xuất phát từ đó. Suốt từ đầu năm 2011, cộng đồng dân cư trên Facebook, Twitter… đồng loạt lo “sốt vó” về việc thay đổi cung hoàng đạo thành 13 cung mới. Nó sẽ làm thay đổi lớn quan niệm của phần đông mọi người về cung hoàng đạo của mình, đặc biệt là các teen, nhất là khi sẽ có người chuyển sang cung mới. Khi ấy, tất cả mọi người sẽ phải điều chỉnh cung hoàng đạo của mình khi xem Horoscopes.

Bảng Zodiac signs đã được thay đổi.

Tuy nhiên, xét theo các thông tin về cung hoàng đạo, việc thay đổi này là chưa chính xác. Đúng là việc sử dụng 13 cung hoàng đạo mới thay thế các cung cũ là logic và thuận theo thiên văn học hiện đại. Tuy nhiên, cung thứ 13 – Ophiuchus không phải là một cung hoàng đạo mà chỉ là một chòm sao cũng nằm trên đường đi của Mặt trời mà thôi. Đó là bởi: Nó phá vỡ nguyên lý cấu tạo nên hệ thống các cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo được xây dựng dựa trên nguyên lý Bốn Mùa, mỗi mùa được chia làm 3 khoảng thời gian đầu mùa, giữa mùa và cuối mùa. Vì vậy mới có 12 cung hoàng đạo.

Nếu thêm Ophiuchus vào cung hoàng đạo thì nó sẽ chỉ có 19 ngày và cung Bọ Cạp chỉ có 6 ngày trong khi các cung khác đều kéo dài từ 30 – 31 ngày.

Mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều có một đặc tính riêng và được sắp xếp dựa trên 4 nhóm vật chất cấu thành thế giới. Theo đó, ai thuộc cung nào sẽ có những tính cách của cung đó và vận mệnh bị chi phối với chòm sao thuộc cung hoàng đạo đó. Tuy nhiên không một ai, không một nhà Chiêm tinh học nào cho đến nay biết được đặc tính của chòm sao Ophiuchus (Xà phu).

Bên cạnh đó, Rick Levine, một nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới mới đây đã khẳng định: “Ophiuchus không phải là một cung hoàng đạo của chiêm tinh học, hay nói một cách đơn giản theo thiên văn học, nó chỉ là một chòm sao bình thường như hàng triệu chòm sao trong hệ Mặt trời” . Jeffrey Jawer – một nhà chiêm tinh học khác thì “đùa cợt” trên trang blog của CNN: “Hay thật, người ta cứ như là khám phá ra một sự thật gì khủng khiếp lắm, Ophiuchus chẳng phải là một tin gì mới mẻ cả, sự tồn tại của nó đã được biết đến từ rất lâu”.

Chòm sao Ophiuchus (Xà phu) với đường hoàng đạo (vạch đỏ) chạy qua.Vạch vàng là ranh giới các chòm sao theo quy ước mới. Với các nhà Chiêm tinh học thì sự thay đổi của thời tiết theo mùa mới là yếu tố quyết định người nào thuộc cung hoàng đạo nào chứ không phải vị trí của Mặt trời khi người đó được sinh ra. Điều này tạo nên sự khác biệt trong nghiên cứu chiêm tinh học và thiên văn học. Nếu chiêm tinh học mà lại tư duy theo thiên văn học thì cứ khoảng vài nghìn năm chúng ta sẽ lại phải thay đổi hệ thống cung hoàng đạo một lần.

Vạch Trần Sự Xấu Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bạch Dương luôn là người nổi nóng và quyết định sẽ chơi xấu đầu tiên, đương nhiên là do tính cách nóng nảy và vội vàng ở họ. Nhưng thường những kế hoạch cho người kia biết tay chỉ được Bạch Dương khởi đầu, còn việc thực hiện chắc chắn sẽ không có phần họ. Bạch Dương còn lợi dụng cả người khác để chơi xấu đối thủ nữa kìa, vì Bạch Dương đâu chỉ xấu tính mà còn lười nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kẻ biết nín nhịn

Những người quen biết Kim Ngưu sơ qua có thể cho rằng họ không biết tức giận là gì. Nhưng thực ra ai cũng là người có cảm xúc, và chẳng qua mức độ chịu đựng của Kim Ngưu cao hơn người bình thường mà thôi. Kim Ngưu đủ nhẫn nại để chờ đợi đến khi cảm xúc của họ vượt mức chịu đựng và sẽ trả lại tất cả, không quan tâm đến gì nữa và thẳng thắn bật lại hết. Bạn nên sợ hãi một Kim Ngưu khi xấu tính đó.

Song Tử (21/5 – 21/6): Kẻ lừa dối

Song Tử nói chuyện rất hấp dẫn và thu hút, nhưng cũng dễ hiểu thôi vì những lời hoa mỹ ấy không biết chứa được bao nhiêu phần trăm sự thật. Song Tử nói dối trong vô thức, mức độ thì tùy thuộc vào tâm trạng hôm đó của họ. Tuy rằng sự xấu xa của Song Tử không phải là ác độc, nhưng có những khi lời nói dối thực sự rất đáng sợ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Kẻ giả tạo

Cự Giải hay bị ám ảnh, họ khao khát tình yêu và luôn muốn được chăm sóc vỗ về. Khi đã để mắt đến ai, Cự Giải nhất định sẽ không để họ thoát khỏi vòng tay mình, cho dù có phải giả tạo, quên đi bản thân và biến thành một người hoàn toàn khác Cự Giải cũng không ngại. Dần vì tình cảm người kia, Cự Giải sẽ trở nên ích kỷ xấu xa đến bản thân họ cũng không ngờ.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Muốn “thuần hóa” người khác

Sư Tử sẽ không bao giờ trực tiếp làm tổn thương người khác, vì họ nghĩ “trình” và “mức” của mình hẳn là phải cao cấp hơn thế. Nhưng Sư Tử có cách để điều khiển bạn, khiến bạn phải nghe theo lời họ hoặc tự hạ thấp bản thân mình. Đối thủ của Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy vô dụng, đáng thương và sớm gục ngã dưới cái nhìn khinh khỉnh của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Người vô cảm

Xử Nữ luôn là người miệt mài trong công cuộc chỉ trích và làm người khác bối rối. Có đôi khi sự gây rối đó xuất phát từ lòng tốt muốn giúp đỡ, và Xử Nữ tự cho rằng bạn rất cần được lắng nghe những điều đó để tiến bộ. Họ sẵn sàng đóng vai ác hoàn toàn không quan tâm đến bạn nghĩ gì hay cảm thấy thế nào, chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Sẵn sàng kiện tụng

Thiên Bình là những người cực kỳ biết suy nghĩ, tốt bụng và được giáo dục tử tế. Nên họ luôn muốn được đối xử công bằng, và hãy thử bất công ngang trái với họ xem, bạn sẽ được nếm mùi kiện cáo ngay đó. Cuộc tranh cãi không phải là điều gì thú vị với Thiên Bình, nhưng nếu bắt buộc họ sẽ làm vậy với phép lịch sự tối thiểu và ghi lại bằng chứng để còn đề phòng về sau.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Kẻ hủy diệt tâm hồn và cảm xúc

Chòm sao cai trị cho Bọ Cạp là Pluto, hành tinh của sức mạnh, sự biến đổi và cả cái chết. Họ thích những trò chơi sức mạnh và thi thoảng Bọ Cạp dùng chúng chỉ để thử lòng bạn xem thế nào. Sâu thẳm bên trong họ có thể là người nhạy cảm và rất biết quan tâm, nhưng bản thân Bọ Cạp lại coi sự nhạy cảm đó là yếu điểm của mình, và nếu bạn chẳng may nhắm vào đó, họ sẽ nhảy dựng lên phản kích bảo vệ mình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Kẻ xấu tính ngây thơ

Nhân Mã làm việc xấu mà không hề ý thức được điều đó, vẫn ngây thơ và hồn nhiên khiến người khác không biết đề phòng. Họ hay nói nhiều về những đạo lý cao xa, nhưng không mấy khi thực hiện chúng. Và cách rao giảng đó giống như là tung hỏa mù, để rồi thực tế Nhân Mã hoàn toàn làm những việc lừa gạt, chỉ lợi cho mình thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lấy luôn tiền bạc và công việc

Ma Kết đánh giá con người bằng những thành tựu mà họ đạt được. Nhưng sự đánh giá đó không được công chính như Thiên Bình, mà với một thái độ soi mói trịch thượng, đến khi bạn hoàn toàn nản lòng và nhụt chí với bản thân. Và khi đó Ma Kết sẽ xuất hiện, chiếm lấy vị trí và những tiền tài, danh vọng nó mang lại. Nhưng bạn lại chẳng thể hờn giận Ma Kết vì họ chỉ đang tranh thủ những cơ hội bỏ ngỏ thôi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kẻ đòi hỏi sự hoàn hảo

Bảo Bình không phải là người dễ qua lại. Họ thường cách biệt mình với xung quanh, nhưng trên thực tế Bảo Bình còn là người tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo một cách khó chịu, tính khí thất thường và rất hay tự cho mình là đúng. Thường xuyên chạy trốn khỏi vấn đề của mình và không bao giờ biết nhận lỗi về mình, có điều Bảo Bình lại không cho phép bạn làm thế. Bất cứ lỗi lầm gì bạn mắc phải họ sẽ nhắc đi nhắc lại mãi về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Kẻ nhõng nhẽo để đạt được quyền lợi

Song Ngư là người sẽ đòi hỏi có được thứ mình muốn. Nhưng không phải với cái cách xấu xa như mọi người vẫn tưởng mà là sử dụng nước mắt, sự tủi thân mềm yếu đáng thương, nên rồi Song Ngư có được tất cả mọi thứ mình cần mà chẳng cần tốn nhiều công sức lắm. Do vậy mà cung Hoàng đạo này cũng có một sự ích kỷ khá nổi trội, luôn muốn được hơn người.