Hé Lộ Sự Thật Vừa Bất Ngờ Vừa Phũ Phàng Về 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật ‘trần Trụi’ Gây Sốc Về Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Sự Thật “trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao
 • Tuyên Ngôn Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuyên Ngôn Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Biết
 • Check Ngay Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Cung Bạch Dương – Dễ gặp rủi ro, rắc rối

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh. Sao Hỏa lại là biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, sự cạnh tranh và lòng can đảm.

  Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân, tượng trưng cho sự ra đời và sự khởi đầu mới.

  Đa phần những ai sinh ra dưới cung này thích hành động và chủ động trong mọi việc hơn là nghe theo sự chỉ đạo. Họ là những thủ lĩnh và có sự quả quyết, tự tin và nhiệt tình, nhưng đôi khi cũng rất nóng tính, bốc đồng và đầy tâm trạng.

  Tiết lộ sự thật 12 cung hoàng đạo, riêng với Bạch Dương, không phải ai cũng biết đây là chòm sao dễ gặp rắc rối, sự rủi ro nhất nhì trong các cung hoàng đạo.

  Nguyên do là vì chòm sao này có “năng lượng thần kinh dư thừa” và không có khả năng kiểm soát nó đúng cách. Điều đó khiến những người sinh ra dưới cung này dễ gặp rủi ro, bị vết bầm và vết cắt.

  2. Cung Kim Ngưu – Nhà độc tài khét tiếng

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, những ai thuộc cung Kim Ngưu sống rất thực tế và đáng tin cậy.

  Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng của sự sáng tạo và tình yêu nồng nàn. Người thuộc cung Kim Ngưu thường gặp rất ít rắc rối khi kiếm tiền và duy trì sự tập trung cao độ cho các dự án dài hạn.

  Điều này làm cho họ trở thành những nhân viên lý tưởng. Họ được đánh giá là những người có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm cao trong công việc, nhưng cũng có thể là người cứng đầu và thích sở hữu, trở thành nhà độc tài khét tiếng.

  Một vài gương mặt độc tài khét tiếng trong lịch sử thuộc cung Kim Ngưu bao gồm Pol Pot, Saddam Hussein, Adolf Hitler…

  3. Cung Song Tử – Có thể là nhà lãnh đạo tài ba

  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt ý tưởng và giao tiếp.

  Ai thuộc cung Song Tử có tính cách cởi mở và rất tình cảm. Điều này khiến họ trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống. Họ thích được ở xung quanh mọi người và thưởng thức văn học. Họ không thích một mình và những thói quen lặp đi lặp lại.

  Có lẽ những điều trên không ai còn lạ lẫm nữa. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết rằng khoảng 58 năm trước, Hoa Kỳ có Tổng thống là một Song Tử.

  Sự thật 12 cung hoàng đạo hé lộ, tổng thống thuộc cung Song Tử đầu tiên là ông John F. Kennedy, được bầu cử vào năm 1960. Song Tử là một trong những đại diện ít nhất trong số các Tổng thống vì chỉ có ba người. Song Tử gần đây nhất là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45, ông Donald Trump.

  4. Cung Cự Giải – Tiềm tàng nhiều mối nguy hại nhất

  Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, luôn tạo ra những bí ẩn và hành vi hay thay đổi. Họ thường thiếu kiên nhẫn và không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân cho người khác biết.

  Điều đáng kinh ngạc là, Giải nhi được coi là cung mưu sát nhiều nhất và bị bắt nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Theo các tổ chức an ninh ghi nhận: “Sự bất ổn tinh thần là một đặc điểm tiêu cực của cung Cự Giải, và điều này có thể khiến họ có khả năng gây rắc rối nhiều lần”.

  FBI cũng ghi nhận, Cự Giải là cung nguy hiểm bậc nhất, được biết đến như những tên tội phạm bạo lực, cố tình phạm pháp và hay để lại dấu vết trên người nạn nhân.

  Vì thế, các bạn cần hết sức lưu ý 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải để tránh những mối hiểm nguy rình rập.

  5. Cung Sư Tử – Quá tự tin, kiêu ngạo

  Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, họ là những người có đam mê, nhiệt tình và hài hước. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu ngạo, ích kỷ và bướng bỉnh.

  Đa phần người thuộc cung Sư Tử vốn có tố chất làm nhà lãnh đạo vì họ có nhiều ưu điểm và khiến mọi người cảm phục. Biểu tượng của cung này là con sư tử với tính cách dũng cảm và cá tính. Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý và là người thích phô trương.

  Thêm một phát hiện thú vị khác về cung Sư Tử, hầu hết phụ nữ sinh ra dưới cung này đều thích đến phòng tập thể hình. Điều này có lẽ bởi vì các Sư Tử rất tích cực, nhiệt tình và tự tin.

  6. Cung Xử Nữ – Dễ bực tức, lo lắng thái quá

  Tương tự Song Tử, Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho những người có kỹ năng giao tiếp tốt.

  Chòm sao này chính là nữ thần đến để giúp nhân loại nhưng lại gây thất vọng bởi sự thất bại của mình khi bảo vệ công lý và sự trong sạch. Cuối cùng Xử Nữ đã trở thành trung tâm phán xét và chê bai của mọi người.

  Thêm nữa, Xử Nữ luôn lo lắng quá mức và làm mọi việc trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên trong công việc, họ làm việc có tổ chức, có phương pháp, phân tích, chăm chỉ, cầu tiến và nghiêm túc. Và chòm sao này cực kỳ bận tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

  Điểm đáng chú ý khác là Nữ nhi có thể lo lắng đến mức phát bệnh. Họ luôn bị các vấn đề về đường tiêu hóa như loét dạ dày hoặc bị cồn ruột do họ lo lắng quá nhiều.

  7. Cung Thiên Bình – Cực kỳ trung thành

  Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng cho những người yêu cái đẹp. Những người sinh ra dưới cung này có thế mạnh về ngoại giao, luôn hài hòa và nhẹ nhàng, điềm tĩnh trong giao tiếp nhưng đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán.

  Thiên Bình phải đối mặt với sự thù hận do không thường xuyên được nêu chính kiến của bản thân và có thể dễ dàng bị người khác khinh thường. Họ ghét sự cô đơn, rất từ bi và yêu thương mọi người. Họ thích hợp tác và cùng chơi trong một đội, thích sự cân bằng, công lý và bình đẳng.

  Đây chính là đối tác đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sở hữu lòng trung thành mãnh liệt luôn mong muốn làm hài lòng mọi người và yêu thiên nhiên. Họ là người theo chủ nghĩa lãng mạn và hạn chế tối đa việc xảy ra các cuộc xung đột.

  8. Cung Hổ Cáp – Quá chuẩn mực

  Hổ Cáp được sao Diêm Vương chiếu mệnh, biểu trưng cho sự tái sinh và quyền lực. Chòm sao này luôn được che chở, trung thành và dũng cảm, nhưng cũng thích sở hữu và có nhiều bí mật. Họ được yêu mến vì sự quyến rũ, cuốn hút, và có niềm đam mê.

  Có thể bạn không biết, Hổ Cáp là cung hoàng đạo phổ biến nhất ở Mỹ, chiếm tới 9,6%. Tương tự như vậy, chòm sao này cũng phổ biến nhất trong số các nhà lãnh đạo trên thế giới.

  9. Cung Nhân Mã – Rất dễ ngoại tình

  Mộc tinh chiếu mệnh Nhân Mã, hành tinh lớn nhất của 12 cung hoàng đạo, biểu trưng cho sự làm chủ trong cuộc sống.

  Vì thế, Nhân Mã rất nhiệt tình và mãnh liệt trong mọi thứ, nhưng có cả sự tò mò và tính hài hước. Họ thích tự do và phiêu lưu, không thích sự gò bó và chờ đợi. Họ hướng ngoại, thích tìm kiếm sự mạo hiểm và rất cởi mở, nhưng họ đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và thiếu tính kỷ luật.

  Theo một thống kê mới, các cuộc gặp gỡ ngoại tình diễn ra đa phần đều là những người thuộc cung Nhân Mã.

  Sự thật 12 cung hoàng đạo hé lộ, có thể bạn chưa biết, cung này có tỷ lệ phần trăm không chung thủy cao nhất lên đến 16%. Và chắc hẳn sự thật vừa tiết lộ về cung Nhân Mã sẽ làm cho những ai thuộc cung này cảm thấy bực bội!

  10. Cung Ma Kết – Cực kỳ sát trai/ gái

  Ma Kết được sao Thổ chiếu mệnh, đây được coi là hành tinh “có trách nhiệm”. Ma Kết có ý thức trách nhiệm cao, sự trưởng thành và tính kỷ luật.

  Đa số người sinh ra dưới cung này rất cứng đầu và không khoan nhượng. Mặt khác, họ là người có trách nhiệm với gia đình, có định hướng và kiếm tiền giỏi.

  Ma kết sống có tổ chức và luôn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách suôn sẻ. Cũng bởi sự trưởng thành và ý thức trách nhiệm vốn có của mình, Ma Kết có ý thức đạo đức cao, cực kỳ được lòng người khác giới. Vậy nên tỷ lệ sát trai/ gái cực cao.

  11. Cung Bảo Bình – Có chí hướng

  Bảo Bình được sao Thiên Vương hộ mệnh, biểu trưng cho sự nhút nhát nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ và tích cực tại những thời điểm nhất định.

  Chòm sao này có tầm nhìn, linh cảm tốt và có khả năng lập kế hoạch dài hạn. Nhưng họ không nhạy cảm, ít khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài. Hơn nữa, Bảo Bình rất tự lập. Họ còn là người rất nhân đạo và thường lên tiếng bảo vệ những gì mình cho là đúng.

  Bảo Bình cũng nằm trong top cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú. Người sinh ra dưới cung này chiếm tới 12,5% là tỷ phú, trong khi Cự Giải là cung có ít đại diện nhất, ở mức 5,9%. Bạn có biết Bảo Bình lọt top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới không.

  12. Cung Song Ngư – Cực kỳ khó hiểu

  Song Ngư được sao Hải Vương bảo hộ, có sự kết nối với âm nhạc. Do vậy, những người sinh ra dưới cung này hay biểu lộ sở thích âm nhạc từ rất sớm.

  Họ còn được sao Mộc chiếu mệnh, biểu trưng cho tính tư duy cao và nếp sống quy tắc, lề luật. Song Ngư còn là người rất từ bi, trung tín và yêu thương. Hơn nữa, họ còn là người khôn ngoan, không hay phán xét và luôn tha thứ cho người khác.

  Điều thú vị ít người biết, Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những đặc điểm của mười một cung trước gộp lại. Đây là lý do tại sao các Song Ngư thường thiếu quyết đoán.

  T.H

  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/su-that-12-cung-hoang-dao-232-191397.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Nhiều Người Kinh Ngạc
 • Những Điều Ít Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kiến Thức Cơ Bản Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nếu Làm Mẹ Chồng Thì Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Các Loài Sinh Vật Thần Thoại Châu Âu Nào?
 • Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Duyên Tiền Định Của Cặp Đôi Nhân Mã
 • Nhân Mã: “yêu Đơn Phương Cũng Chẳng Sao Ư? Sai Rồi…”
 • Đọc C4 ,gặp Gỡ P1 (Nhân Mã * Song Tử)
 • Giải Mã Tính Cách Đàn Ông Nhân Mã Trong Tình Yêu
 • Tất Tần Tật Về Nhân Mã Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Cái tốt, cái xấu và Nhân Mã

  Không phải khoe khoang gì đâu, ai cũng biết Nhân Mã chúng tôi luôn là cung Hoàng đạo có nhân phẩm lôi cuốn và cá tính hấp dẫn nhất. Chúng tôi là cung Lửa được thống trị bởi sao Mộc. Điều đó đồng nghĩa với những cảm xúc thăng hoa, những bất ngờ không ngừng nghỉ và rất nhiều tình cảm nồng nàn.

  Rượu ngon ư? Còn gì có thể khiến bạn say nồng hơn khi yêu một Nhân Mã của riêng mình.

  1, Nhân Mã không nhất quán

  Tuần trước đã học viết code, tuần này lại muốn học làm vườn, còn tuần sau? Ai mà biết được. Chúng tôi rất ổn với việc có nhiều mặt, làm nhiều việc, học nhiều thứ. Vậy nên nếu bạn trót yêu một Nhân Mã, bạn sẽ có được rất nhiều con người và tính cách trong một tình yêu duy nhất. Bạn rất là may mắn đó!

  2, Nhân Mã luôn nói đùa, hài hước đến kỳ quặc.

  Chúng tôi sẽ nói cho đến khi bạn phát ngán lên và sẽ không bao giờ muốn nhắc lại thêm một lần nào nữa nội dung cái câu chuyện đó.

  Chúng tôi cũng có thể kể chuyện cười cho bạn nghe vào lúc 2 giờ sáng, và có thể không ngừng cho đến khi mặt trời ló rạng.

  4, Khi yêu một Nhân Mã sẽ thấy họ có thể ngay lập tức chìm đắm vào những thứ mang tính triết học

  Khát vọng bí mật nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Bạn có những giấc mơ tuần hoàn hay không? Ba nỗi sợ hãi tăm tối nhất của bạn là gì và vì sao?

  Bạn đúng rồi đấy: Chúng tôi là những kẻ đầy triết học.

  Chúng tôi bị ám ảnh bởi sự tò mò và những câ hỏi sâu sắc về vũ trụ.

  Nếu điều này làm bạn chùn bước, vậy bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng để yêu thương một Nhân Mã đâu.

  5, Nhân Mã đôi khi có chút liều lĩnh

  Đúng, chúng tôi liều lĩnh với tình cảm của mình và không phải lúc nào cũng chú ý đến những thứ có thể gây hại cho bản thân.

  Chúng tôi sống vì trải nghiệm.

  Nhưng mà, thế có nghĩa là chúng tôi luôn có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho bạn nghe mà không bao giờ chán.

  7, Nhân Mã khá là lạc quan

  Sâu trong thâm tâm, Nhân Mã là một linh hồn tự do và lời khuyên số một của chúng tôi là “Hãy nghe theo trái tim mình”.

  Khi bạn rơi vào lưới tình của một Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thân đón nhận anh sáng mặt trời cường liệt. Nó có thể làm bạn hơi khó chịu nhưng chúng tôi có xu hướng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong mọi thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình…
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu O
 • Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã Nhóm Máu O Để Khám Phá Ưu Nhược Điểm Của Bạn
 • Cung Nhân Mã Nữ Có Tính Cách Và Tình Yêu Ra Sao?
 • Cung Nhân Mã Nhóm Máu A: Bật Mí Về Tính Cách, Sự N…
 • Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 7 (Phần 1)
 • Nếu Song Tử Lăng Nhăng, Đó Chỉ Là “say Nắng” Cảm Xúc Thôi!
 • Điểm Danh Những Chòm Sao Nam “có Phúc Mà Không Biết Hưởng” Năm Đinh Dậu
 • Cung Mọc Bạch Dương Là Gì? Nhận Diễn Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời
 • Năm 2022 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Hướng Nào Tuổi Nào?
 • 1, Bạch Dương đầy nồng nhiệt

  Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Bạch Dương là một cung lửa. Bạn bè lúc nào cũng miêu tả tôi bằng một từ “nóng”, mà sau nhiều năm xem xét, tôi nhận ra rằng nó mang cả hai nghĩa tốt lẫn xấu.

  Tốt – có nghĩa là khi gia nhập vào bất cứ không gian nào, chúng tôi cũng sẽ mang đến một luồng năng lượng mạnh mẽ, phần lớn đều là năng lượng tích cực. Xấu – thì tùy vào tâm trạng của chúng tôi.

  Chúng tôi là những người mà bạn muốn mời đến bữa tiệc của mình, nếu bạn muốn nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

  3, Bạch Dương ưa thích mạo hiểm

  Chúng tôi ưa trải nghiệm, kiểu gì thì cũng phải thử một lần. Nhưng nếu chúng tôi không thích nó (hoặc chúng tôi không thể làm tốt đến mức thích thú với nó) ngay trong lần đầu tiên đó, chúng tôi sẽ không bao giờ quan tâm đến nó thêm nữa.

  4, Bạch Dương cả thèm chóng chán

  Một lời thôi, nếu bạn không theo kịp “tốc độ” của chúng tôi (trong tất cả mọi chuyện, kể cả sex) và làm chúng tôi chán ngấy thì… NGƯỜI TIẾP THEO!

  5, Bạch Dương là con người của vĩ mô

  Chúng tôi không hứng thú với những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi. Chúng tôi thường nghĩ về những kế hoạch, ý tưởng và mục tiêu to lớn hơn.

  Nếu chúng ta quá quan tâm đến những điều nhỏ bé tầm thường, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thời gian để trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ nhất.

  6, Con cừu hung hăng

  Làm phiền hãy tránh bước sang một bên, tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của chúng tôi. Vì để có được thứ mình muốn, chúng tôi có thể trở nên rất mãnh liệt. Tốt nhất là đừng nghĩ đến việc cạnh tranh với chúng tôi, vì kiểu gì bạn cũng sẽ là kẻ thua cuộc mà thôi.

  7, Tình yêu của Bạch Dương luôn nồng cháy

  Chúng tôi rơi vào lưới tình một cách nhanh chóng và đầy nhiệt tình, Bạch Dương luôn yêu một cách sâu đậm. Chúng tôi yêu thích “Tình yêu”.

  Khi đó, nửa kia của chúng tôi có thể cảm nhận tình yêu sâu sắc mà chúng tôi dành cho họ bằng cả linh hồn.

  10, Bạch Dương quyết đoán

  Chúng tôi luôn thẳng thắn, chúng tôi luôn nói ra mọi thứ chúng tôi muốn nói, đặc biệt là với những người thân thiết.

  Chúng tôi có thể “hãm” lại trước cha mẹ hoặc ông sếp của bạn, vì dù sao “lễ độ” cũng đang là một tiêu chuẩn của xã hội (ai mà biết được nhỉ?). Nhưng bạn phải hiểu rằng, thật khó khăn cho chúng tôi khi phải kìm nèn cảm xúc của chính mình. Tốt nhất là bạn hãy tìm cách ngăn cản trước khi chúng tôi nổ tung vì phải kiềm chế.

  11, Con cừu điên cuồng vì công việc

  Thuê một Bạch Dương, cho họ một mục tiêu thật kích thích, vậy thì họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người trong cái văn phòng đó.

  (Chú ý: Chỉ có tác dụng khi mục tiêu công việc cần phải thật KÍCH THÍCH. Còn không thì tùy tâm)

  13, Bạch Dương cũng cần có không gian riêng

  Chúng tôi cực kỳ độc lập tự chủ, có nghĩa là chúng tôi CẦN PHẢI có cuộc sống của riêng mình.

  Nếu bạn quây chúng tôi lại và chốt chặt cửa lồng sắt. Vậy thì chỉ cần bạn hé ra 1 cm thôi là chúng tôi sẽ chạy biến ngay lập tức và bye bye, một đi không trở lại.

  Đây là lý do chúng tôi thường bị thu hút bởi những người có cùng-sở-thích-và-thói-quen và có thể để cho chúng tôi một khoảng không riêng biệt để hít thở một bầu không khí cá nhân.

  Vì tình yêu Bạch Dương sẽ làm gì ? Đón đọc bộ truyện HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO tập 1 phiên bản truyện tranh phát hành 27/06/2018

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Khóc Vì Bạn Là Bạn Đã Làm Nó Tổn Thương Sâu Đến Tận Trái Tim
 • Khóc Lóc Bạch Dương: Trồng, Chăm Sóc, Ảnh
 • Con Gái Bạch Dương Khi Yếu Lòng Sẽ ‘khóc Thút Thít’ ⋆ Starsworld
 • Bạch Dương Vẫn Cười Để Mọi Người Yên Tâm Là Nó Ổn…
 • Xử Nữ Khắc Cung Nào? Không Đội Trời Chung Với Bạch Dương
 • Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Nên Yêu Một Chàng Trai Ma Kết
 • Chàng Trai Ma Kết Khi Yêu
 • Cung Bạch Dương Nữ Và Ma Kết Nam
 • Marry Blog :: Ma Kết
 • Ma Kết Và Xử Nữ: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • 1, Ma Kết luôn có định hướng rõ ràng

  Chúng tôi có kế hoạch, giấc mơ và động lực để biến chúng thành hiện thực.

  Chúng tôi có thể chạy quanh làm một triệu lẻ một thứ việc, nhưng tin tưởng chúng tôi: Mọi chuyện đều có mục đích cụ thể và hợp lý, mặc dù nó có vẻ điên rồ hay ngớ ngẩn với người khác.

  Ngoài ra thì chúng tốt có xu hướng thích bắt nhóm, nếu bạn cùng tham gia, bạn sẽ có được phần thưởng xứng đáng.

  Tin tốt là chúng tôi không ngừng theo đuổi những gì chúng tôi muốn, và nếu bạn đang ở trong danh sách đó, bạn sẽ biết ngay thôi.

  3, Ma Kết là lũ cuồng làm việc

  Công việc – nỗi ám ảnh của Ma Kết. Có lẽ tại vì chúng tôi sinh ra vào mùa Đông khi mà muốn sống còn cũng là một thử thách lớn, chúng tôi chính là những chú ong thợ chăm chỉ nhất.

  Khi lúc mà tất cả mọi người bình thường bắt đầu nghỉ ngơi thả lỏng thì chúng tôi có thể chỉ vừa mới bắt đầu với những ý tưởng mới tràn ngập.

  Nếu thực sự yêu thương chúng tôi thì họ sẽ tôn trọng bản chất ong thợ này, những cũng sẽ là người kéo tay chúng tôi ra khỏi sự điên cuồng và thả lỏng bản thân một chút, cho phép mình cũng có thời gian hưởng thụ cuộc sống.

  4, Ma Kết trung thực quá mức cần thiết

  Ma Kết còn trung thực hơn cả định nghĩa của chính từ đó vậy. Đôi khi họ hoàn toàn không nhận ra những mũi dao nhọn trong chính sự trung thực đó.

  Lời nói của chúng tôi chính là sự thật như tự nhiên nó đã là vậy. Nhưng chúng tôi nói ra “sự thật” không phải để tổn thương bất cứ ai mà nó chỉ đơn giản là điều hiển nhiên. Mà bạn biết đấy, sự thật thì rất khó nghe.

  6, Ma Kết tận tâm với mọi người

  Ma Kết là cung Hoàng đạo trung thành và đáng tin cậy.

  Người thân và bạn bè rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi luôn có mặt tại những buổi picnic gia đình, chơi và trông nom mấy đứa cháu. Nếu bạn thân của chúng tôi gặp chuyện đau buồn, chúng tôi sẽ xuất hiện ngay bên cạnh họ với một đống đồ ăn vặt.

  Đôi khi chúng tôi sẽ đặt gia đình và bạn bè trước người yêu (chính là bạn đó), vậy nên thật tốt nếu bạn có thể thông cảm cho sự quan tâm của chúng tôi với những người chúng tôi yêu thương – tất nhiên là bao gồm cả bạn, khi thời điểm đến.

  Chúng tôi có một tâm hồn nhạy cảm bên dưới cái mặt nạ lạnh lùng. Vậy nên khi chúng tôi cho phép bạn bước vào trái tim mình, bạn phải biết rằng chúng tôi đã dâng cho bạn sự trung thành và một vị trí quan trọng.

  Khi yêu Ma Kết có thể làm được những gì? Cùng khám phá câu truyện của Ma Kết qua truyện tranh Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao đã phát hành toàn quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 03 : Khi Ma Kết Biết Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Tính “đố Kỵ” Bậc Nhất
 • Cung Ma Kết Nam Khi Yêu Các Cung Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • Cách Nhận Biết Một Cung Hoàng Đạo Nào Đó Đã Phải Lòng Bạn
 • Khi Nam Ma Kết Yêu Bạn
 • Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 4 Năm 2022
 • Sinh Ngày 14 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tử Vi Tháng 4/2018 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Sinh Ngày 2/4 Cung Gì
 • Sinh Ngày 6 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • 1, Khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ thấy Thiên Yết quyến rũ hơn tất cả những người bạn đã từng gặp

  Đừng cố chống lại, vô dụng thôi.

  Thiên Yết có một aura hấp dẫn siêu mạnh khiến bạn bị thu hút một cách kỳ lạ.

  2, Chúng tôi có ưu thế vượt trội và là kẻ thống trị

  Bạn nghĩ rằng cô nàng/anh chàng Thiên Yết yêu quý của bạn không phải kẻ thống trị trong mối quan hệ của hai người – thì bạn nhầm to rồi, họ có đấy. Chúng tôi chỉ chơi bời thả lỏng bạn một chút trước khi đến thời điểm cần thiết phải đặt bạn lại vào đúng vị trí mà thôi.

  3, Thiên Yết luôn là kẻ chiến thắng

  Chúng tôi có lúc cố chấp đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy chúng tôi mạnh mẽ hơn hẳn những người khác.

  4, Chúng tôi rất coi trọng sự riêng tư

  Chúng tôi không muốn công khai tình cảm trên facebook hay twitter… không phải vì chúng tôi đang lừa dối bạn, chúng tôi chỉ không muốn cả thế giới nhúng tay vào việc của mình mà thôi.

  6, Chúng tôi bị hấp dẫn bởi bóng tối

  Thiên Yết thì lúc nào cũng nổi tiếng với sở thích quái dị: cái chết, những câu chuyện kinh dị, phim Noir, những hiện tượng siêu nhiên, thậm chí là những thứ huyền bí như kiểu truyền thuyết phù thủy ma quỷ gì đó… Hãy cứ để chúng tôi là chính mình, dù sao bạn cũng chẳng ép chúng tôi từ bỏ được.

  7, Bóng tối cũng chính là nguồn gốc cho sự hài hước kiểu mỉa mai của Thiên Yết

  Nghiêm túc mà nói, những thứ có thể làm chúng tôi buồn cười phần lớn đều sẽ biến chúng tôi thành lũ đáng ghét trong mắt người khác. Đừng phán xét.

  Thay vào đó, hãy vui mừng vì chúng tôi tìm thấy được niềm vui trong những điều gớm ghiếc đó, bởi vì nó làm cuộc sống dễ dàng và dễ chịu hơn nhiều.

  8, Chúng tôi rất trung thực, à thì, đến mức độc ác luôn

  Bạn biết cái kiểu mọi người hay thích nói rằng họ chẳng quan tâm người khác nghĩ gì không? Người khác thì tôi không rõ nhưng Thiên Yết thì 100% chính xác là như vậy đấy. Đừng bắt Thiên Yết nhận xét về bộ trang phục bạn chọn khi đi mua sắm có làm bạn trông béo phì hay không, câu trả lời sẽ làm bạn tụt hứng ngay trong giây đầu tiên, và lúc đó thì còn mua với sắm gì nữa, về nhà thôi.

  10, Khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ thấy Thiên Yết giỏi xoay xở và thích tự do làm theo ý mình (theo ý nghĩa tốt)

  Không chỉ siêu hữu ích, mà còn giỏi giữ bí mật. Bất cứ điều gì bạn cần, Thiên Yết đều có thể thực hiện nó.

  11, Thiên Yết xảo trá, dễ mang thù và đôi lúc ngứa tay thì rất muốn hủy diệt thế giới.

  Thiên Yết sẽ xuất hiện trong thế giới phép thuật của Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh ra sao? Vì tình yêu mà cô ấy sẽ làm gì?

  Hãy đón đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh tập 1 dự kiến phát hành 27/06/2018

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Chấp Nhận Lỗ Hổng
 • Chuẩn Đoán Chuyện Tim Mạch Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8
 • Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 8/2020 Sửu Khó Khăn, Dần Nhiều Cơ Hội
 • Tuần Mới Của Bạn: Bạch Dương Thuận Lợi Đủ Đường, Xử Nữ Tâm Trạng Thất Thường
 • Tử Vi Tuần Mới (1/4
 • 7 Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Bí Kíp Nắm Trọn Trái Tim Anh Chàng Cung Xử Nữ!
 • Đặc Điểm Của Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Xử Nữ: Sợi Dây Tình Quá Mong Manh, Chỉ Việc Một Ít Sóng Gió Là Đứt
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Vòng Hoàng Đạo?
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Cái tốt, cái xấu, và Xử Nữ

  Tôi luôn luôn dạo quanh mọi khía cạnh của chiêm tinh học. Tôi biết cung Hoàng đạo của mình là gì và những cung nào phù hợp với tôi. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ quá quan tâm đến vấn đề này.

  Sau tất cả, sinh ra tại thời điểm nhất định hoặc ngày nhất định trong năm có ý nghĩa gì với tôi?

  Cứ nói những gì bạn muốn về giá trị của chiêm tinh học. Tôi thì tôi tìm thấy một vài sự thật khá thú vị khi nói về Xử Nữ.

  Nhiều người nghĩ Xử Nữ là người kiêu ngạo, nhàm chán, cứng nhắc, à nhưng mà sự thực cũng không khác xa những điều trên đâu.

  1, Chúng tôi thích một kế hoạch chu toàn

  Một điều quan trọng bạn cần biết khi yêu một Xử Nữ là “chúng tôi không bao giờ làm việc kiểu lộn xộn”. Chúng tôi sẽ phân tích mọi lựa chọn, lập kế hoạch, và bắt đầu từ đó.

  Một vài người có thể gọi chúng tôi là lũ lỗi thời cứng nhắc, chúng tôi gọi đó là chuẩn bị sẵn sàng.

  Tất nhiên, một chuyến đi bất ngờ thì vẫn rất tuyệt vời, nhưng đầu tiên, hãy để chúng tôi lên lộ trình; nghiên cứu mấy quán ăn trên đường đi; và đánh dấu các khu vực nhà nghỉ được đánh giá cao trước đã.

  3, Chúng tôi trung thành

  Khi một Xử Nữ đã đặt niềm tin vào bạn, vậy bạn chính là người được chúng tôi tin tưởng tuyệt đối. Nhưng để đến được cái đích đó, chúng tôi cần thời gian; cúi thấp người và phân tích mọi thứ trước khi chúng tôi ném đi cái phi tiêu. Khi phi tiêu đã ném ra thì nó chắc chắn sẽ trúng hồng tâm.

  Chúng tôi không tùy tiện kết bạn, những những người bạn đó sẽ ở bên chúng tôi đến suốt cuộc đời.

  5, Chúng tôi rất cẩn thận với tình yêu

  Mọi người nói rằng tiêu chuẩn của chúng tôi quá cao. Tiêu chuẩn yêu đương của Xử Nữ cao hơn hẳn mọi người, nhất là cho chính bản thân chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần một chút thời gian suy xét trước khi “ngã vào tình yêu”.

  Nhưng một khi chúng tôi đã “ngã”? Chúng tôi ngã thẳng xuống một vực thẳm sâu hoắm như rãnh Mariana vậy, rơi hoài mà không chạm đáy.

  Chúng tôi không thích mấy việc tình cờ. Trong số các cung, chúng tôi là những kẻ ít có mấy mối tình một đêm nhất.

  Chưa kể biểu tượng của chúng tôi là Trinh nữ, chúng tôi sẽ không bóp méo nó; chúng tôi yêu rất sâu đậm. Chúng tôi chỉ là không sẵn lòng để mọi người cùng tham gia vào niềm đam mê đó.

  7, Xử Nữ sáng suốt… về mọi thứ

  Chúng tôi không chỉ cẩn thận về mặt tình yêu; chúng tôi cẩn thận về mọi thứ. Đó là sự cầu toàn và tỉ mỉ của chúng tôi.

  Chúng tôi không chấp nhận việc “nó cũng ok rồi đấy” trong khi nó còn có thể tiến sát hơn nữa đến gần cái mốc “hoàn hảo”.

  Tiêu chuẩn của Xử Nữ không chỉ cao với chính bản thân mà còn cho cả những người xung quanh.

  Xử Nữ sẽ xuất hiện trong thế giới phép thuật của Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh ra sao? Vì tình yêu mà cô ấy sẽ làm gì?

  Hãy đón đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh tập 1 dự kiến phát hành 27/06/2018

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Xử Nữ
 • Bói Tình Yêu Của Hai Người Cùng Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp
 • Marry Blog :: Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cái Nhất Cực Kỳ Đúng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Ngọt Ngào Nhất Khiến Người Mình Yêu Hạnh Phúc
 • Các Đại Gia Hào Phóng Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Sẵn Sàng Chi Tiền Phi Lợi Nhuận Vì Cộng Đồng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày 8/3?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Quý Nhân Phù Trợ Trong Năm 2022: Song Tử, Bạch Dương Đứng Đầu
 • Đáp án đầu tiên cho câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất đó chính là Sư Tử. Một điểm trừ duy nhất trong tính cách của bạn đó là nóng nảy; cố chấp và dễ mất bình tĩnh. Bình thường bạn là một người cực kỳ hòa đồng và thân thiện. Thế nhưng một khi bạn đã tức lên thì ngay lập tức bạn sẵn sàng tạt một gáo nước lạnh vào mặt người khác mà không chần chừ. Xét về độ phũ của 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử đáng mặt đứng đầu bảng.

  Nhiều khi trong thâm tâm bạn không có suy nghĩ sẽ xử sự như thế, bạn cũng không hề ác người, ác khẩu hay gì; chỉ là cả giận rồi mất khôn, bạn vô tình khiến người khác tổn thương. Mặc dù trước đây, bạn luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì luôn đứng về cái đúng, bảo vệ cái thiện và thẳng tay trừng trị cái ác. Trong tình yêu, bạn cũng phũ với đối phương không kém. Công việc cũng thế, bạn sẵn sàng đập vào mặt sếp tờ giấy xin nghỉ việc vì bạn cho rằng sếp sai. Điều đó chính là một bước cản khá lớn trong cuộc đời và sự thăng tiến của bạn.

  source: http://sohanews.sohacdn.com/zoom/700_438/2019/4/11/lc1-15549163881471210301455-crop-1554916666859657010085.jpg

  Chắc chắn các bạn cũng đã từng nghe qua câu tục ngữ của ông cha ta đó là hiền thì thường đi liền với cục tính. Có lẽ ai cũng bất ngờ khi thấy Nhân Mã đứng top 2 cung hoàng đạo lầy nhất và phũ nhất. Bạn rất khi nổi nóng, nhưng khi đã mất bình tĩnh, bạn không kiểm soát nổi con người mình đang như thế nào. Bạn có thể buông ra những câu nói vô cùng nặng nề, không phải một hai câu đâu mà bạn lầy đến mức nói cho người ta không ngóc đầu dậy được nữa thì thôi.

  Tuy nhiên bạn là một người khá khéo léo, phải nói là bạn khéo léo hơn Sư Tử rất nhiều lần, thế cho nên bạn nhanh chóng xoa dịu đối phương, cũng tầm được 70%. Còn Sư Tử một khi đã phũ với ai thì cả hai đều không bao giờ có thể nhìn mặt nhau được nữa.

  source: http://afamilycdn.com/2017/o31-crop-1511869890999.jpg

  Chắc chắn rằng các bạn cũng trả lời được phần nào câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất sẽ có sự góp mặt của Bò Cạp rồi đúng không nào. Bò Cạp tính cách rất chi là khó chịu. Mặc dù bạn cá tính thật đấy, hành hiệp trượng nghĩa thật đấy; cũng thông minh khéo léo thật đấy nhưng bạn luôn khiến người khác phải mệt mỏi vì cái kiểu “giận cá chém thớt” của bạn.

  Khi tâm trạng của bạn đang bực bội, bạn không quan trọng đối phương là ai, bạn sẵn sàng buông những lời nói cộc cằn, khó chịu vào người ta mặc dù người ta chẳng có làm gì bạn. Những lời nói mà bạn nói ra thật sự nó rất là ác khẩu, thế cho nên làm tổn thương người khác vô cùng. Sau này bạn có bù đắp kiểu gì, có xin lỗi người ta kiểu gì thì cũng không thể nào xoa dịu những tổn thương đó được. Thiết nghĩ, bạn mới là đáp án đầu tiên của câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất.

  source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2019/6/1/6087176110256198478264377865431810266628096o-1559363048845261997008.jpg

  source: https://i.pinimg.com/originals/76/db/53/76db53ccf32f9c8f48900a6a1c049010.jpg

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?
 • Khám Phá Đặc Điểm Nam Tính Của Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Yêu Táo Bạo Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Trùm Trong Lĩnh Vực Gì?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Giành Nhiều Giải Nobel Nhất?
 • Sự Thật Phũ Phàng Tại Sao Anh Ấy Chỉ Không Thích Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày Mấy Tháng Mấy, 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiên Bình Đặc Biệt ,chòm Sao Hót
 • 5 Chòm Sao Nam “dại Gái” Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Chìa Khóa 12 Cung Hoàng Đạo Của Lucy, Shopee Việt Nam
 • Tất cả chúng ta đã ở đó. Chúng tôi gặp một anh chàng, và chúng tôi đánh nó đi. Anh ấy vui tính, anh ấy quyến rũ và có điều gì đó về anh ấy mà bạn thấy rất đáng mến. Bạn đi chơi với anh ta một vài lần và sau đó vài lần đó trở thành chuyện thường xuyên. Bạn không thể ngừng trao đổi các văn bản tán tỉnh và dự đoán sẽ gặp lại anh ấy được nâng cao với sự phấn khích. Bạn không thể ngừng nói về anh ấy với bạn bè (và đôi khi gia đình trong hoàn cảnh ngây thơ hơn). Anh ấy thậm chí có thể cho bạn gợi ý rằng mối quan hệ đang bắt đầu tiến triển hoặc thậm chí anh ấy có thể nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn. Bạn tin chắc rằng anh ấy là bạn trai tiếp theo của bạn vì hóa học hoàn hảo mà bạn chia sẻ với anh ấy.

  Và sau đó nó xảy ra. Các cuộc gọi và tin nhắn dần dần (hoặc đột ngột) trở nên ít thường xuyên hơn. “Anh ấy chỉ bận” bạn nói với chính mình. Sau đó, bạn thấy mình tiếp cận nhiều hơn với anh ta, trong khi anh ta là người đã theo đuổi trước đó. Khi bạn gửi tin nhắn cho anh ấy, phải mất hơn 24 giờ để anh ấy quay lại với bạn. Sau đó, bạn thực sự bắt đầu tự hỏi, “Có phải anh ấy đang mất hứng thú?” Bạn không muốn hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra với hy vọng không nghe có vẻ tuyệt vọng, nhưng bạn vẫn bị treo trong sự hồi hộp. Một vài ngày nữa trôi qua và bạn không nghe thấy gì từ anh ấy. Đó là lúc bạn nhận ra: Bạn đã bị bóng ma. Anh ấy không thích điều đó với bạn.

  Nhiều phụ nữ cố gắng ngồi lại và phân tích những gì họ có thể đã làm sai khiến anh ta mất hứng thú. Một số trong những lý do này có thể đã bị bỏ qua và chấp nhận, nhưng dấu hiệu của anh ấy có những nhu cầu mà bạn không thể đáp ứng. Tìm ra những sự thật tàn bạo về lý do tại sao anh ta chán nản và chuyển sang tiếp theo.

  12 Ma Kết: Bạn không phù hợp với kế hoạch cuộc sống của anh ấy

  Đàn ông Ma Kết lên kế hoạch cho mọi việc trước mắt và cùng nhau theo đuổi mục tiêu của mình thông qua kỷ luật tuyệt đối. Họ biết ở tuổi trẻ nơi họ sẽ học đại học, khi họ muốn kết hôn, khi họ muốn có con, v.v. Họ có xu hướng có những giá trị gia đình truyền thống đôi khi hơi cổ hủ và cứng nhắc. Anh ấy có một ý tưởng rất mạnh mẽ về giá trị của anh ấy là gì, và nếu bạn không phù hợp với anh ấy, thì anh ấy sẽ không xem bạn là một phần trong tương lai của anh ấy. Anh ta muốn một người phụ nữ phù hợp với những gì anh ta muốn cho tương lai lâu dài, và anh ta sẽ không nhúc nhích hay thỏa hiệp. Khi anh ấy nhận ra rằng bạn không phải là người vợ tiềm năng của anh ấy, thì anh ấy có khả năng từ bỏ mối quan hệ. Anh ấy có lẽ cũng không may là khá khô khan về điều đó.

  11 Bảo Bình: Bạn quá cơ bản đối với anh ấy

  Đàn ông thủy chung rất bị thu hút bởi vịt con xấu xí biến thành thiên nga. Vì họ lập dị, có lẽ họ đã có một thời gian khó khăn để phù hợp ở độ tuổi trẻ hơn. Họ thích những người phụ nữ lạc quan, kỳ quặc và không phù hợp với khuôn mẫu của những gì xã hội nói là đẹp. Người Aquari thường được coi là người lãnh đạo của những kẻ lập dị và kỳ dị, và họ sẽ không có cách nào khác. Nếu bạn đang trong một cuộc hẹn hò đầu tiên với một Bảo Bình và bắt đầu nói về Chó Pháp của bạn, làm thế nào bạn không thể ngừng xem say sưa Cô gái Gilmore, hoặc bạn nổi tiếng ở trường trung học như thế nào, anh ấy sẽ mất hứng rất nhanh. Ông thà đi và về một số ban nhạc hipster hoặc một số ý tưởng triết học xa. Nếu không có gì về bạn khác biệt với anh ta, bạn sẽ không sống sót sau khi bị cắt.

  10 Song Ngư: Anh ấy không thể đặt ngón tay lên nó

  Đàn ông Song Ngư là những người ít đối đầu nhất trong số các cung hoàng đạo. Họ có thể bán ma cho bạn nhưng có thể kiểm tra hết lần này đến lần khác vì cảm thông. Họ rất trực quan, nhưng họ không nắm bắt được cách họ xử lý những suy nghĩ hợp lý của riêng họ. Bởi vì điều này, lý do của anh ấy để mất hứng thú với bạn thậm chí còn trốn tránh anh ấy. Anh ta có thể ma bạn vì “anh ta không cảm thấy điều đó” hoặc “hóa học đã tắt.” Đàn ông Song Ngư đi theo dòng chảy và có khả năng được dẫn đến bất cứ nơi nào người khác dẫn họ. Mặc dù anh ta có thể mất hứng thú, anh ta vẫn có thể trả lời nếu bạn cố gắng tiếp cận. Anh ta sẽ đợi bạn nhận được gợi ý mơ hồ nếu anh ta bắt đầu nhìn thấy người khác nhưng không cho bạn biết về điều đó. Bạn rất có thể sẽ thấy một hình ảnh của anh ấy và một cô gái khác trên Facebook, và bạn sẽ chỉ cảm thấy như bạn đã bỏ lỡ bản ghi nhớ.

  9 Bạch Dương: Bạn đã không đốt cháy Spark

  Đàn ông Bạch Dương rất ngoan cường và có một ngọn lửa về họ cho họ khả năng tiến lên phía trước. Không có gì là sẽ ngăn người đàn ông này đi theo những gì anh ta muốn. Anh ấy đầy tham vọng và không ngừng. Anh ta cần một người có thể mang lại cho anh ta sự yên tâm và tiếp thêm ngọn lửa bên trong anh ta. Bất cứ ai cố gắng ổn định bản chất đôi khi liều lĩnh của mình là để từ chối. Nếu bạn bảo trợ anh ta bằng mọi cách, anh ta sẽ thổi bay bạn như thể anh ta chưa bao giờ gặp bạn ở nơi đầu tiên. Anh ta cần một người phụ nữ sẽ đẩy anh ta theo để tiếp tục chiến đấu tốt. Nếu bạn không bao giờ cung cấp cho anh ấy sự khích lệ hoặc củng cố tích cực mà anh ấy cần, thì đó là một cách để kết thúc.

  8 Kim Ngưu: Bạn chưa thuần hóa

  Nếu bạn đã nghe câu nói, “một cách đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ấy”, thì câu nói đó được viết cho một người đàn ông Kim Ngưu. Đàn ông Kim Ngưu đánh giá cao một người phụ nữ có thể nấu ăn và chỉ đi chơi với anh ấy trên huấn luyện viên xem các trận bóng đá. Nếu điều đó có vẻ nhàm chán với bạn, thì bạn đã không phù hợp với vùng thoải mái của anh ấy. Không giống như Bạch Dương, một Kim Ngưu không nhất thiết phải ra ngoài và muốn có một đêm thư giãn ở nhà. Ngoài ra, anh ấy thích phụ nữ của mình trở nên hấp dẫn một cách tự nhiên mà không cần quá nhiều trang phục sặc sỡ hay trang điểm. Nếu bạn là người thích đi ra ngoài câu lạc bộ, hòa nhập với càng nhiều người càng tốt và ăn mặc theo cách thu hút nhiều sự chú ý thì có lẽ một người đàn ông Kim Ngưu sẽ không thích bạn. Anh ta rất bị thu hút bởi kiểu cô gái nhà bên hay còn gọi là “người đồng tính”.

  7 Song Tử: Bạn không kích thích anh ấy bằng trí tuệ

  Đàn ông Song Tử rất giỏi thu hút sự chú ý của cô gái bằng trí thông minh sắc sảo và khả năng tìm thấy điểm chung với bất kỳ ai. Rất có thể trước khi anh ấy gặp bạn, đã có một vài cô gái mà anh ấy đã ở bên cạnh. Tuy nhiên, nếu một cô gái có khả năng nổi bật so với phần còn lại bằng cách có những cuộc trò chuyện kéo dài suốt đêm, thì cô ấy có chìa khóa cho trái tim anh ta. Sẽ không mất nhiều thời gian để Song Tử phát chán với ai đó nếu họ không thêm bất kỳ chất nào vào cuộc trò chuyện mà anh ta cố gắng bắt đầu. Anh ta cực kỳ tán tỉnh, và thời gian hài hước của anh ta đủ để khiến bất cứ ai phải bật cười bất cứ lúc nào. Đôi khi, anh ấy sẽ chơi những trò chơi đầu nhỏ chỉ để kiểm tra bạn để xem bạn trả lời như thế nào. Nếu câu trả lời không phải là điều anh ta hy vọng, thì anh ta sẽ tiến lên rất nhanh.

  6 Cự Giải: Bạn thiếu lòng trắc ẩn

  Người hủy rất dễ tiếp nhận và đọc mọi người rất dễ dàng chỉ bằng tín hiệu xã hội và giao tiếp phi ngôn ngữ. Họ có thể rất cẩn thận khi cho phép mọi người suy nghĩ cá nhân. Nó cần một người rất ấm áp và dễ nói chuyện để họ mở ra. Họ rất nhạy cảm và phải mất một thời gian để họ tìm thấy một người có thể xử lý sự thay đổi tâm trạng thường xuyên của họ. Nếu anh ấy gặp bạn và kể cho bạn một câu chuyện thổn thức về anh ấy hoặc một trong những thành viên thân thiết của anh ấy và bạn dường như không thể hiện sự đồng cảm, thì anh ấy sẽ hỏi liệu anh ấy có thể tin tưởng bạn hay không. Nụ hôn thần chết đối với anh là một cô gái nói hoặc có thái độ “vượt qua nó và bước tiếp với cuộc sống của bạn”. Rất có thể, anh ta sẽ chỉ tìm một người nuôi dưỡng nhiều hơn.

  5 Leo: Bạn đã ngủ với anh ấy quá sớm

  Leos tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi và xây dựng căng thẳng tình dục. Mặc dù họ sẽ không bao giờ thừa nhận điều này, nhưng họ thích được trêu chọc một chút và tận hưởng một cô gái có một chút sass (nhưng không quá nhiều). Anh ấy là một trong những cung hoàng đạo hấp dẫn và lôi cuốn nhất và thường không khó để anh ấy có thể khiến phụ nữ ngủ với anh ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đặt cược tốt nhất của bạn để giữ con mèo này là giữ cho đến khi bạn biết rằng nó nhìn thấy bạn như một thứ gì đó không chỉ là kẹo mắt. Đặt cược tốt nhất của bạn là để ra khỏi giường của bạn càng lâu càng tốt nhưng vẫn đưa ra gợi ý mà bạn vẫn quan tâm. Từ bỏ nó quá sớm và anh ta sẽ mất hứng thú và chuyển sang một cuộc chinh phục khác.

  4 Xử Nữ: Bạn có vẻ tranh luận

  3 Thiên Bình: Bạn không phải là Ladylike

  Một người đàn ông Thiên Bình thích một người phụ nữ tinh tế, lành mạnh mà anh ta có thể mang về nhà để gặp gỡ bạn bè và gia đình. Anh ấy hướng ngoại và có xu hướng có rất nhiều bạn bè xung quanh. Bạn nên cố gắng hết sức để hòa đồng với mọi người trong vòng tròn bên trong của anh ấy. Nếu anh ta thấy rằng bạn thiếu kỹ xảo xã hội hoặc nói bất cứ điều gì thô tục để xúc phạm ai đó, anh ta sẽ bị tắt. Mặc dù anh ấy là một người duy tâm và có thể sẵn sàng nhìn thấy những sai sót nhất định, anh ấy có thể nhỏ mọn và một điểm yếu nhỏ trong tính cách của bạn có thể đủ để anh ấy vượt qua bạn. Libras có nhu cầu rất lớn để cảm thấy sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của họ, và nếu bạn bù đắp điều đó, anh ta sẽ coi bạn là vấn đề.

  2 Bọ Cạp: Bạn không đủ sâu

  Bọ cạp có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào họ thích vào bao tải với ánh nhìn xuyên thấu và hào quang từ tính. Họ có một sự gợi cảm về họ tinh tế trên bề mặt nhưng mãnh liệt bên dưới tất cả. Vì họ không phải là người nói nhiều nhất, họ cần một người mà họ có thể im lặng thoải mái. Họ tìm kiếm một kết nối vượt qua cuộc trò chuyện nhỏ và làm quen với bạn. Nếu cuộc trò chuyện của bạn có vẻ hời hợt, thì rất có thể nó sẽ không kéo dài. Họ muốn sự ràng buộc đó là tâm lý, như thể bạn có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Nếu những vùng nước đó không chảy sâu, anh ấy sẽ không xem bạn là người lâu dài. Bọ Cạp hiếm khi tin vào việc ở trong các mối quan hệ đã chết, vì vậy họ cắt lỗ sớm hơn là muộn hơn.

  1 Nhân Mã: Anh ấy đã tìm thấy người khác

  Một người đàn ông Nhân Mã thích giữ các lựa chọn của mình mở vì nhu cầu đi lang thang và du lịch đến những nơi xa xôi. Anh ta là loại cần gieo nhiều yến hoang trước khi anh ta định cư với một người phụ nữ. Cái hay của việc này là anh ta không phân biệt đối xử và thích sự đa dạng của nhiều kiểu phụ nữ khác nhau. Mặc dù điều này có thể là một chút mới mẻ, nhưng chỉ cần biết rằng trừ khi bạn có cùng suy nghĩ cởi mở như anh ấy, anh ấy sẽ không cảm thấy thoải mái khi tiếp tục làm mọi việc. (Và bởi “sự cởi mở”, ý tôi là anh ấy vẫn ổn khi nhìn thấy những người phụ nữ khác, hoặc thậm chí là người yêu cũ của anh ấy khi gặp bạn cùng một lúc). Điều này là khó để xác định cam kết. Trong tất cả các dấu hiệu, đây là dấu hiệu ít bị xúc phạm nhất nếu anh ta bỏ rơi bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 22/3
 • Sơn Móng Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo Hot Hit Làm Ngay Cho Nóng
 • Chọn Màu Sơn Móng Tay Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Idol Cung Xử Nữ, Họ Là Ai?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 19/3/2021: Xử Nữ Đánh Mất Hình Ảnh, Bạch Dương Đừng Qua Cầu Rút Ván
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?
 • Những Cái Nhất Cực Kỳ Đúng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Ngọt Ngào Nhất Khiến Người Mình Yêu Hạnh Phúc
 • Các Đại Gia Hào Phóng Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Sẵn Sàng Chi Tiền Phi Lợi Nhuận Vì Cộng Đồng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày 8/3?
 • 1. Cung Sư Tử

  Nhắc tới cung hoàng đạo phũ phàng nhất, trước tiên phải kể đến Sư Tử. Có thể nói, tính cách nóng nảy và cố chấp là điểm trừ khá lớn ở chòm sao khi bình thường vốn rất thân thiện này. Nhưng một khi cơn nóng giận đã bốc lên, bạn sẽ không còn nhận ra hình ảnh một Sư Tử dễ thương, hài hòa, hay giúp đỡ mọi người như ngày thường nữa. Thay vào đó, sẽ là một ngọn lửa bừng bừng khí thế, cháy đều, không có dấu hiệu tắt và sẵn sàng gây bỏng cho bất cứ ai ở gần. Độ sát thương cực mạnh!

  Cả giận mất khôn, Tử nhi vô tình làm mọi người xung quanh bị tổn thương. Còn sau đó lại quá sĩ diện để chịu đi xin lỗi. Những mất mát lúc này đôi khi còn lớn hơn những gì Sư Tử có được nhờ nỗ lực hành hiệp trượng nghĩa trước đây. Nhất là trong tình yêu. Một khi đã nói lời chia tay, Sư Tử tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Khi ấy độ “phũ” của cung hoàng đạo này đạt mức đỉnh điểm. Ai nói gì vào lúc này cũng đều vô dụng thôi.

  2. Cung Bảo Bình

  Bảo Bình tuy không nóng nảy, nhưng lại khá vô tâm, vô cảm, nên thường ít để ý tới cảm xúc, cảm giác của người khác. Nghĩ gì nói nấy, đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, là cách Bình nhi gây tổn thương sâu sắc tới người đối diện, đặc biệt là những ai nhạy cảm với ngôn từ.

  Sự thẳng thắn và cứng đầu của Bảo Bảo khiến các cung hoàng đạo khác đôi lúc cảm thấy bạn ấy dường như chỉ muốn một mình một thế giới, chẳng cần ai vậy. Bảo Bình cũng rất ít rung động trước nước mắt, nên dù có gây ra tổn thương cho ai, dường như cũng chẳng mấy ăn năn.

  3. Song Tử

  Song Tử là cung Hoàng đạo lúc yêu như thiên sứ, nhưng một khi đã cắt đứt quan hệ, đối phương sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ, coi bạn như không khí. Song Tử là người rất thông minh, khả năng giao tiếp cực tốt, bởi vậy nên rất nhiều người mến mộ họ. Song đó chỉ là vẻ ngoài của họ mà thôi, bên trong họ là người cực kỳ mâu thuẫn, suy nghĩ rối rắm, đôi khi cực kỳ phức tạp và đen tối. Họ không hay bộc lộ cảm xúc thực của mình ra ngoài.

  Nhưng khi Song Tử yêu một người, họ sẽ không hề giấu giếm đối phương bất kỳ điều gì, sẵn sàng bộc lộ cảm xúc thật, con người thật với người ấy. Khi họ rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, họ sẽ có thể vứt bỏ cả thế giới chỉ vì đối phương, làm tất cả vì người ấy mà không hề do dự.

  Song một khi tình cảm dần nguội lạnh, trái tim Song Tử lại dần dần khép lại, họ dần đẩy đối phương ra khỏi thế giới của mình. Chẳng cần chiến tranh lạnh hay chẳng cần nói nhiều, chia tay chính là chia tay. Sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của họ khiến cho đối phương vô cùng đau khổ và khó có thể chấp nhận được, không biết mình đã làm gì sai.

  4. Bạch Dương

  Nếu nói đến những người nhiệt tình, hết lòng trong tình yêu, không thể không nhắc tới Bạch Dương. Bởi là một người cực kỳ dữ dội, mạnh mẽ nên khi yêu ai đó, Bạch Dương sẽ dốc hết lòng hết sức, toàn tâm toàn ý đối xử thật tốt với đối phương.

  Khi Bạch Dương thích một người, họ sẽ không bao giờ lặng lẽ thích mà sẽ chủ động theo đuổi, giành lấy đối phương. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc, dù cho phải chịu tổn thương họ vẫn không nhụt chí, kiên quyết theo đuổi tới ngày đối phương gật đầu đồng ý. Mới bước vào tình yêu, Bạch Dương sẽ khiến bạn thực sự hiểu được sự cuồng nhiệt trong tình yêu. Họ không tiếc thứ gì cho đối phương và sẵn sàng dâng hiến mọi thứ vì tình yêu.

  Song Bạch Dương là những người cả thèm chóng chán. Một khi đã đạt được rồi, họ thường có xu hướng nhắm tới những đối tượng khác để tiếp tục con đường “chinh phục” của mình. Và khi mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn, hay họ không còn tình cảm với đối phương nữa, thái độ của họ sẽ rất lạnh lùng, không hề kiên nhẫn như mới yêu, khiến bạn hoàn toàn choáng váng.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?
 • Khám Phá Đặc Điểm Nam Tính Của Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Yêu Táo Bạo Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Trùm Trong Lĩnh Vực Gì?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Giành Nhiều Giải Nobel Nhất?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nhiều Thiên Tài Nhất
 • Sự Thật Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Bị Ai Đánh Bại Trong Tình Yêu?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Người Yêu Phản Bội
 • Top Chòm Sao Quay Lưng Khi Bị Phản Bội Mà Không Hề Do Dự
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Tẩy Chay Người Khác Nhất
 • Những Điều Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Phải Ai Cũng Biết
 • ***

  Theo thống kê của trang chúng tôi những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường xuyên dính vào các vụ tai nạn nhất. Nguyên nhân chính được đưa ra là bởi họ sở hữu tính cách nóng nảy, hay lo lắng và kích thích quá đà, dễ mất bình tĩnh nên không thể kiểm soát được hành vi và tình huống kịp thời, gây ra tai nạn ngoài ý muốn như ngoài đường, khi đang làm việc nhà, té ngã,…

  2. Kim Ngưu: Có khả năng làm lãnh tụ chính trị nhất

  Một sự thật thú vị được hé lộ là hầu hết những nhà lãnh đạo chính trị nổi tiếng trong lịch sử nhân loại đều thuộc cung Kim Ngưu như: Pol Pot – Cựu thủ tướng Campuchia; Ayatollah Khomeini – nhà cách mạng Iran; Saddam Hussein – nhà độc tài người Iraq; Adolf Hitler – nhà độc tài người Đức, nỗi ác mộng của người Do Thái; Catherine đại Đế – người đứng đầu nước Nga một thời; Hồ Chí Minh – Cựu Chủ tịch Việt Nam, nhà lãnh đạo vĩ đại giúp Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của Pháp, Mỹ; Vladimir Lenin – nhà lãnh đạo cách mạng người Nga; Karl Marx – nhà tư tưởng người Đức gốc Do thái, và cũng là nhà kinh tế, nhà lãnh đạo cách mạng của Hiệp hội Người lao động Quốc tế.

  3. Song Tử: Có số làm lãnh đạo nhất

  Thuộc nhóm Biến đổi trong hệ hoàng đạo nhưng có rất nhiều người thuộc cung Song Tử trở thành lãnh đạo tối cao như cựu tổng thống Mỹ – John F. Kennedy, đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump, George Herbert Walker Bush – tổng thống thứ 41 của Mỹ; Ayman al-Zawahiri – thủ lĩnh Phong trào Chiến tranh Hồi giáo Ai Cập và là một nhà thần học, thành viên của tổ chức khủng bố al-Qaeda; François-Henri Pinault – Chủ tịch tập đoàn Kering; Edward Longshanks – cựu Hoàng đế nước Anh; Peter đại Đế – cựu Hoàng đế nước Nga; Joe Clark – cựu Thủ tướng Canada.

  4. Cự Giải: Có nhiều tội phạm nguy hiểm nhất

  Từng được FBI kết luận là chòm sao có nhiều sát thủ giết người nguy hiểm nhất thế giới, Cự Giải còn được trang chúng tôi bầu chọn là chòm sao “có tâm lý bất ổn nhất” hệ hoàng đạo, cũng chính là nguyên do cho những hành vi tội ác của đa phần các sát nhân Cự Giải. Kẻ giết người hàng loạt Charles Ray Hatcher, cơn ác mộng một thời của nước Mỹ với tiền án giết chết 16 người từ năm 1969 đến năm 1982 thuộc cung Cự Giải.

  5. Sư Tử: Chăm tập thể thao, vận động nhất

  Theo báo cáo của tạp chí Hello, số lượng phụ nữ thường xuyên đến phòng tập gym phần lớn đều thuộc cung Sư Tử. Một cuộc nghiên cứu trên 10.000 phụ nữ ở vương quốc Anh cũng cho thấy nữ giới cung Sư Tử ở quốc gia này cũng ưa vận động hơn các cung hoàng đạo khác.

  6. Xử Nữ: Dễ cáu bẳn, stress nhất

  Vốn là cung hoàng đạo ưa cầu toàn và thích hoàn hảo, Xử Nữ thường xuyên bị gán cho biệt danh “mua dây buộc mình”, hay lo lắng mọi việc thái quá. Theo trang chúng tôi khi gặp phải rắc rối, Xử Nữ thường có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề, dễ bị stress và dẫn đến mắc các bệnh về tiêu hóa và suy sụp về mặt tinh thần.

  Bạn không nghe nhầm đâu, theo chúng tôi tổng kết, Thiên Bình là chòm sao chung thủy nhất trong hôn nhân và tình yêu đấy. Sau một cuộc thăm dò trên 5.000 cặp đôi ở Mỹ, các đối tượng giữ được hạnh phúc bền lâu trên 20 năm đa phần đều thuộc cung Thiên Bình.

  Theo một cuộc khảo sát ở Mỹ, 9,6% dân số của đất nước này là cung Bò Cạp. Ngoài ra, theo trang Vocativ, vào năm 2022, Bò Cạp cũng là cung hoàng đạo có nhiều nguyên thủ quốc gia nhất khi có đến 22 đất nước có người đứng đầu thuộc chòm sao này. Đứng thứ hai về số lượng nguyên thủ là cung Sư Tử với 18 quốc gia.

  9. Nhân Mã: Lăng nhăng nhất

  Theo một nghiên cứu của trang chúng tôi các đối tượng thiếu chung thủy trong tình yêu và hôn nhất đa số sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã với tỷ lệ 16%. Ngoài ra, Nhân Mã cung là chòm sao có nhiều đối tượng hay quay clip “nóng” nhất.

  10. Ma Kết: Hay có những mối quan hệ “mở” với nhiều đối tác cùng một lúc nhất

  Nhìn bề ngoài khô khan, truyền thống, nhưng thực chất Ma Kết chính là bậc thầy giường chiếu. Theo thông kê của trang chúng tôi các đối tượng thuộc chòm sao Ma Kết thường có nhiều mối quan hệ mở với nhiều đối tượng cùng một lúc nhất. Đây là kiểu quan hệ không ràng buộc nhau được thực hiện dựa trên sự tình nguyện và cam kết từ nhiều đối tượng.

  11. Bảo Bình: Nhiều người giàu nhất

  Tuy không phải là một trong ba chòm sao có nhiều tỷ phú lọt top 100 của Forbes năm 2022, tuy nhiên, theo một báo cáo của Market Watch, nếu nhìn lại từ năm 1996 – 2022, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo có số lượng tỷ phú lọt top 100 Forbes nhiều nhất trong hệ hoàng đạo. Thống kê này dựa trên dữ liệu của Forbes, thực hiện bởi chúng tôi Theo thống kê, 12,5% tỷ phú trong top 100 trong gần 20 năm qua thuộc cung Bảo Bình, trong khi đó cung hoàng đạo chiếm số lượng tỷ phú ít nhất là Cự Giải, với 5,9%.

  12. Song Ngư: Mâu thuẫn, khó hiểu nhất

  Vốn là chòm sao đứng cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư được miêu tả là chòm sao hội tụ toàn bộ đặc điểm của 11 cung còn lại. Có lẽ vì sự kết hợp nhiều mặt tính cách, ở cung hoàng đạo này luôn toát lên sự mâu thuẫn về mặt nội tâm, khiến họ thiếu quyết đoán, đầu óc lúc nào cũng ở trên mây và tỏa ra vẻ bí ẩn, khó hiểu và đăm chiêu cho người đối diện. Họ lúc nào cũng không ngừng đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc, giữa cái đầu lạnh và trái tim nóng. Tuy nhiên, đa phần họ thường để bản năng lấn át bộ óc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Chiếc Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mô Tả Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Bằng 2 Từ, Bạn Sẽ Chọn Từ Nào?
 • Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Được Mô Tả Bằng Từ Nào?
 • Điểm Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100