Sự Hợp Nhau Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sự Hợp Nhau, Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo

-Bạch Dương (21/3 – 19/4).

* Tính cách: Bạch Dương là người rất thân thiện, thoải mái, có tinh thần hướng ngoại, tràn đầy nghị lực, sôi nổi, mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu,… luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên định, luôn ghen tuông và thỉnh thoảng lại hay xía vào chuyện của người khác.

*Cuộc sống: vì Bạch Dương là người khá sôi nổi và năng động, chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của họ, nhất là kinh doanh. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề nào lâu dài cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn hướng về những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng thât ngắn ngủi. An cư lạc nghiệp cũng sẽ gặp một ít khó khăn.

+ Cung “hợp cạ”: Sư Tử và Nhân Mã.

+ “Khắc” cung: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình (có vẻ như cung Bạch Dương không hợp với các cung này).

+ Số may mắn: 9, 15, 20, 98.

-Kim Ngưu (20/4 – 20/5).

* Tính cách: Taurus (Kim Ngưu) nghĩa là sự từng trãi, do vậy đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng vào những lời khuyên của những người thuộc cung này. Họ là người có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Nhược điểm của Kim Ngưu là hơi khắc khe, bảo thủ, ích kỷ hay nghi ngờ và rất nóng tính.

* Cuộc sống: Tính độc lập giữ một phần then chốt trong cuộc sống của Kim Ngưu. Ngoài ra, họ thích hoàn thành công việc bằng chính sức của mình, không thích dựa dẫm vào người khác. Luôn sẵn sàng kề bên và giúp đỡ những người chung quanh. Và do vậy, họ cũng yêu cầu những người khác cũng phải trung thành với mình. Thỉnh thoảng, họ cũng ít khi nào lắng nghe ý kiến của người khác do nghĩ rằng mình luôn đúng và biết tất cả.

+ Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Ma Kết.

+ “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.

+ Số may mắn: 4, 11, 16, 83.

-Song Tử (21/5 – 21/6).

* Tính cách: Người thuộc cung Song Tử thường là những người ăn nói lưu loát, có tài hùng biện và luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Làm việc có hiệu quả, thông minh, khéo léo và có sức thuyết phục tốt. Tuy vậy, đôi khi vì tính “hay nói” lại gây ra cho họ một vài khó khăn. Một chút bướng bỉnh, hay bồn chồn và hồi hộp là một trong những đặc điểm của Song Tử. Những người thuộc cung này cũng khá mưu mô, khôn vặt, suy nghĩ hời hợt và nông cạn.

* Cuộc sống: Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi du lịch, luôn pha trò trong các buổi tiệc tùng và do vậy tâm hồn luôn luôn trẻ trung. Bên cạnh đó, vì là người khá hóm hỉnh, luôn tươi cười và thích giao du nên họ có rất nhiều bạn bè, có thể ngồi hàn huyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất hàng giờ liền. Song Tử cũng là một người yêu khá thú vị, họ luôn đem đến những điều mới mẻ cho “đối tượng” của mình, luôn làm cho người ấy cảm thấy vui vẻ và luôn tươi cười. Họ luôn biết giữ gìn sức khỏe của mình và do đó thể thao chính là một trong những đam mê lớn lao.

+ Cung “hợp cạ”: Bảo Bình, Thiên Bình

+ “Khắc” cung: Xữ Nữ, Sư Tử và Nhân Mã.

+ Số may mắn: 3, 21, 84 .

-Cự Giải (22/6 – 22/7).

* Tính cách: Bạn có biết hầu hết các nhà thơ, đặc biệt là những người viết nên những bài thơ tình cảm lãng mạn đều là những người thuộc cung Cự Giải không? Bởi vì họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, giàu trí tưởng tượng, đầy sáng tạo, luôn phát hiện ra những khía cạnh đẹp của cuộc sống và biến hóa chúng thành những lời văn, lời thơ trữ tình ngọt ngào. Tuy nhiên, chính sự nhạy cảm khiến cho họ dễ dàng cảm thấy ủ rủ, dễ tự ái và hay thù vặt.

* Cuộc sống: các hoạt động nghệ thuật như: sân khấu, viết tiểu thuyết, âm nhạc là lĩnh vực mà Cự Giải khá xuất sắc. Đây cũng là một người bạn tốt, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Họ rất trung thành và luôn có mục đích tốt với bạn bè của mình. Về tình cảm, họ luôn giữ chặt người mình yêu thương và không bao giờ để cho người ấy vuột khỏi tầm tay.

+ Cung “hợp cạ”: Song Ngư và Thần Nông (Song Ngư, Thần Nông sẽ là những người bạn, người yêu tuyệt vời của Cự Giải).

+ “Khắc” cung: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

+ Số may mắn: 9.

-Sư Tử (23/7 – 22/8).

* Tính cách: những người thuộc cung này khá rộng lượng, thân thiện, tự tin, ý chí mạnh mẽ, sáng tạo và có tinh thần hướng ngoại. Sư Tử rất thích là trung tâm của mọi sự chú ý, thêm vào đó họ luôn làm cho người khác cười ngặt nghẽo vì những trò hề vui nhộn của mình. Tuy nhiên, họ lại là những người hay giáo điều và rất sợ bị hắt hủi, cô đơn. Tính hống hách đôi khi cũng làm cho người khác cảm thấy phẫn nộ.

* Cuộc sống: họ luôn vạch ra rõ ràng mục đích công việc và nghề nghiệp của mình, cố gắng hết sức để đạt được những điều đó. Họ luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Hơn nữa, những người này luôn là những người lãnh đạo tài ba vì đầu óc tổ chức tốt và luôn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn. Sư Tử cũng có một tình yêu với nghệ thuật, đa phần đều mong muốn trở thành diễn viên hoặc ca sỹ. Họ luôn hết lòng trung thành với tình bạn và tình yêu, do đó họ cũng mong người khác cũng làm thế với mình. Người thuộc cung này cũng khá lãng mạn và làm mọi điều để cho người mình yêu được hạnh phúc.

+ Cung “hợp cạ”: Nhân Mã và Bạch Dương (luôn thu hút được sự chú ý và tình cảm của Sư Tử).

+ “Khắc” cung: Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu (3 cung này luôn tìm cách để vượt lên và chiến thắng Sư Tử).

+ Số may mắn: 3, 9, 14, 17.

-Xữ Nữ (23/8 – 22/9).

* Tính cách: Có một từ có thể miêu tả nét nổi bật của người thuộc cung này: cầu toàn. Luôn chú trọng sự ngăn nắp, sạch sẽ và cân bằng trong mọi việc. Họ cũng là những người thích sự công bằng, thẳng thắn và chăm chỉ. Thế nhưng, bạn là người khá cứng nhắc, hay mỉa mai, chỉ trích và hẹp hòi. Điều khá nguy hiểm là Xữ Nữ rất hay ghen tuông chỉ vì tính hoang tưởng.

* Cuộc sống: những mối quan hệ gắn với Xữ Nữ khá thăng trầm. Họ trung thành với những người mà nghĩ rằng có ý nghĩa quan trọng với mình. Có tài nếm rượu, thưởng thức món ăn và biết thưởng thức nghệ thuật. Vì là người cầu toàn nên hay chỉ trích những người chung quanh, đôi khi đó là sự không tế nhị, không khéo léo trong giao tiếp.

+ Cung “hợp cạ”: Kim Ngưu và Ma Kết.

+ “Khắc” cung: Song Ngư và Song Tử.

+ Số may mắn: 6, 17, 24, 92.

-Thiên Bình (23/9 – 22/10).

* Tính cách: dễ chịu, gần gũi, dịu dàng, tốt bụng, thực tế và khôn ngoan trong xử sự. Mặc dù vậy, họ hay lưỡng lự, hay lưỡng lự, mơ hồ, hay dựa dẫm và dễ bị kích động.

* Cuộc sống: họ luôn tránh sự đối đầu và xung đột, do vậy họ được xem là “sứ giả hòa bình”. Trong mọi việc, họ luôn mong muốn những người xung quanh ở cạnh mình, nhất là bạn thân. Trong cuộc sống tình cảm, họ ít khi nào có cuộc hẹn hò thực sự, tuy nhiên khi đã chọn được cho mình một người tình thực sự thì mối tình ấy kéo dài khá lâu. Sự thay đổi là một trong những khó khăn của Thiên Bình, họ không thích di chuyển chổ ở cũng như nghề nghiệp.

+ Cung “hợp cạ”: Song Tử và Bảo Bình.

+ “Khắc” cung: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết.

+ Số may mắn: 3, 32, 49, 54. Có 1 điều phải chú ý là cần tránh xa các số tận cùng bằng số 5.

-Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

* Tính cách: rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Thần Nông cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, họ hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, hay bắt nạt, khá ích kỷ và hay kiêu ngạo.

* Cuộc sống: khá cứng đầu, một khi đã quyết định thì khó ai có thể làm cho họ thay đổi được. Họ tin rằng mình luôn đúng trong mọi việc và không ngừng tranh cãi, chính điều này khiến cho họ dễ mất bình tỉnh. Những người thuộc cung này luôn mong mỏi và tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự. Họ chọn bạn cũng như người yêu khá kỹ vì nỗi sợ hãi sẽ bị tổn thương hoặc bị lừa dối. Hổ Cáp thường hay che giấu tình cảm của mình, nhưng một khi đã bộc lộ ra thì họ luôn đẫm lệ và hét thật to. Giống như ngọn núi lửa vậy đó.

+ Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Cự Giải.

+ “Khắc” cung: Bảo Bình, Kim Ngưu và Sư Tử.

+ Số may mắn: 3 và 7.

-Nhân Mã (22/11 – 21/12).

* Tính cách: tự lập, chân thành, thân thiện, thẳng thắn và rất ghét sự ràng buộc. Thích phiêu lưu, du lịch và sự đổi mới. Nhưng mặt khác, họ luôn có thái độ tự mãn, hay chống đối, thiếu trách nhiệm và bốc đồng.

* Cuộc sống: họ là người suy nghĩ sâu sắc và luôn tìm kiếm sự khai sáng. Môn học phù hợp và yêu thích có thể là tâm lý học, đặc biệt có thể tiếp tục sự nghiệp học hành của mình khi về già. Khi phải dưa ra một quyết định quan trọng nào đó họ thường trầm tư và suy nghĩ rất lâu.

+ Cung “hợp cạ”: Bạch Dương và Sư Tử.

+ “Khắc” cung: Xữ Nữ, Song Tử và Song Ngư (Nhân Mã luôn gặp rắc rối với các cung này).

+ Số may mắn: 8, 13, 19, 27..

-Ma Kết (22/12 – 21/01).

* Tính cách: cần cù, kiên nhẫn, mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo là những nét tính cách nổi bật của Ma Kết. Thế nhưng bạn rất ít tha thứ và dễ hận thù.

* Cuộc sống: nghị lực và tham vọng sẽ điều khiển cuộc đời của những người này. Thường thì họ luôn có học vấn cao. Mặt khác, họ là những người có bản chất thực tế và luôn có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan, nhìn chung khi đã bắt tay vào làm việc gì thì họ đều vạch ra kế hoạch rõ ràng và thấu đáo. Trong các mối quan hệ xã hội, Ma Kết thường hay dè dặt, kín đáo. Trong các buổi tiệc tùng, thường chỉ trò chuyện với một hai người thôi. Họ cũng ít khi nào tung tiền vào các khách sạn, quán bar cao cấp. Chi xài rất tiết kiệm.

+ Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Kim Ngưu.

+ “Khắc” cung: Thiên Bình và Cự Giải.

+ Số may mắn: 6, 11, 78 (ngoài ra thì các số chia hết cho 7 đều là những số may mắn của Ma Kết).

-Bảo Bình (22/01 – 18/02).

* Tính cách: những người thuộc chòm sao Bảo Bình là những người uy tín, duyên dáng, có tấm lòng nhân đạo, khoan dung, sẵn sàng tha thứm ít hờn ghen, đố kỵ, kiên nhẫn, sống rất phóng khoáng và yêu thương mọi người. Đôi khi bạn lại tỏ ra khá nổi loạn, bướng bỉnh, dễ tin, hay tách biệt và dễ bị tác động.

* Cuộc sống: những người này thường rất sáng tạo, khéo léo. Họ luôn tạo ra những cái mới hơn dựa trên những nguyên bản và sử dụng chúng trong những nhu cầu cần thiết. Mặc dù người khác luôn xem Bảo Bình là một người bạn tốt nhưng đôi khi họ lại thấy ở những người này một chút gì đó lập dị, khác thường và lãnh đạm. Những ai thuộc cung này nên cố gắng tách mình ra khỏi những tình huống dễ gây xúc động để có những quyết định sáng suốt và dựa trên lý trí.

+ Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình .

+ “Khắc” cung: Kim Ngư, Sư Tử, Cự Giải.

+ Số may mắn: 2, 8, 10, 64.

-Song Ngư (19/2 – 20 /3).

* Tính cách: đây là những người tử tế và có tấm lòng khoan dung. Họ cũng là những người rất nhạy cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, lại hay mơ mộng hão huyền, hơi cả tin và một chút bê tha. Hơn nữa, Song Ngư khá yếu đuối và dễ thay đổi.

* Cuộc sống: nếu có tiền và người thân đang cần tiền thì họ sẵn sàng cho mượn nhưng chỉ với những lý do chính đáng. Nếu bạn bè gặp chuyện buồn, họ luôn dang rộng đôi tay để che chở, mở rộng trái tim để sẽ chia và đưa bờ vai để tựa vào mà …khóc. Đặc biệt, họ có một sự giao kết huyền bí và có một cuộc sống tâm linh khá bí ẩn. Luôn là một người lãnh đạo tốt và luôn tự nhắc mình không để người khác chỉ đạo mình.

+ Cung “hợp cạ”: Cự Giải, Ma Kết.

+ “Khắc” cung: Xữ Nữ và Nhân Mã (có vẻ như 2 cung này không thích Song ngư cho lắm).

Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người thuộc cùng một nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí và nước/nước.

– Nguyên tố đất: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

– Nguyên tố lửa: Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ.

– Nguyên tố nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật .

– Nguyên tố khí (gió): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến.

Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, không phải lúc nào các sự hợp-khắc trên cũng đúng. Thực ra các cung lại được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình.Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.Như thế bạn có thể tìm kiếm bạn đời trong nhóm đặc tính của mình. Ví dụ: Bạch Dương có thể kết hôn hoặc yêu Cự Giải, Thiên Bình hoặc Ma Kết.

Nguồn: zingme

Sự Hợp Và Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì thế khi xem bói tài vận, boi tinh yeu của 12 cung hoàng đạo chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạch Dương là biểu tượng thứ nhất trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.* Tính cách: Bạch Dương là người rất thân thiện, thoải mái, có tinh thần hướng ngoại, tràn đầy nghị lực, sôi nổi, mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu,… Luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên định, luôn ghen tuông và thỉnh thoảng lại hay xía vào chuyện của người khác.* Cuộc sống: Vì Bạch Dương là người khá sôi nổi và năng động, chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của họ, nhất là kinh doanh. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề nào lâu dài cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn hướng về những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng thât ngắn ngủi. An cư lạc nghiệp cũng sẽ gặp một ít khó khăn.* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương chơi rất tốt với: Sư Tử và Nhân Mã.* “Khắc” cung:có vẻ như Bạch Dương không hợp với: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình.* Số may mắn: 9, 15, 20, 98

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu là biểu tượng thứ hai trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.* Tính cách: Taurus (Kim Ngưu) nghĩa là sự từng trải, do vậy đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng vào những lời khuyên của những người thuộc cung này. Họ là người có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Nhược điểm của Kim Ngưu là hơi khắc khe, bảo thủ, ích kỷ hay nghi ngờ và rất nóng tính.* Cuộc sống: Tính độc lập giữ một phần then chốt trong cuộc sống của Kim Ngưu. Ngoài ra, họ thích hoàn thành công việc bằng chính sức của mình, không thích dựa dẫm vào người khác. Luôn sẵn sàng kề bên và giúp đỡ những người chung quanh. Và do vậy, họ cũng yêu cầu những người khác cũng phải trung thành với mình. Thỉnh thoảng, họ cũng ít khi nào lắng nghe ý kiến của người khác do nghĩ rằng mình luôn đúng và biết tất cả.* Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Ma Kết.* “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.* Số may mắn: 4, 11, 16, 83.

Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử là biểu tượng thứ ba của 12 cung Hoàng Đạo.* Tính cách: Người thuộc cung Song Tử thường là những người ăn nói lưu loát, có tài hùng biện và luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Làm việc có hiệu quả, thông minh, khéo léo và có sức thuyết phục tốt. Tuy vậy theo , đôi khi vì tính “hay nói” lại gây ra cho họ một vài khó khăn. Một chút bướng bỉnh, hay bồn chồn và hồi hộp là một trong những đặc điểm của Song Tử. Những người thuộc cung này cũng khá mưu mô, khôn vặt.* Cuộc sống Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi du lịch, luôn pha trò trong các buổi tiệc tùng và do vậy tâm hồn luôn luôn trẻ trung. Bên cạnh đó, vì là người khá hóm hỉnh, luôn tươi cười và thích giao du nên họ có rất nhiều bạn bè, có thể ngồi hàn huyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất hàng giờ liền. Song Tử cũng là một người yêu khá thú vị, họ luôn đem đến những điều mới mẻ cho “đối tượng” của mình, luôn làm cho người ấy cảm thấy vui vẻ và luôn tươi cười. Họ luôn biết giữ gìn sức khỏe của mình và do đó thể thao chính là một trong những đam mê lớn lao. * Cung “hợp cạ”: Bảo Bình, Thiên Bình * “Khắc” cung: Xữ Nữ, Sư Tử và Nhân Mã. * Số may mắn:3, 21, 84

Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử là biểu tượng thứ năm trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.* Tính cách: tu vi thấy những người thuộc cung này khá rộng lượng, thân thiện, tự tin, ý chí mạnh mẽ, sáng tạo và có tinh thần hướng ngoại. Sư Tử rất thích là trung tâm của mọi sự chú ý, thêm vào đó họ luôn làm cho người khác cười ngặt nghẽo vì những trò hề vui nhộn của mình. Tuy nhiên, họ lại là những người hay giáo điều và rất sợ bị hắt hủi, cô đơn. Tính hống hách đôi khi cũng làm cho người khác cảm thấy phẫn nộ.* Cuộc sống: họ luôn vạch ra rõ ràng mục đích công việc và nghề nghiệp của mình, cố gắng hết sức để đạt được những điều đó. Họ luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Hơn nữa, những người này luôn là những người lãnh đạo tài ba vì đầu óc tổ chức tốt và luôn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn. Sư Tử cũng có một tình yêu với nghệ thuật, đa phần đều mong muốn trở thành diễn viên hoặc ca sỹ. Họ luôn hết lòng trung thành với tình bạn và tình yêu, do đó họ cũng mong người khác cũng làm thế với mình. Người thuộc cung này cũng khá lãng mạn và làm mọi điều để cho người mình yêu được hạnh phúc. * Cung “hợp cạ”: Nhân Mã và Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý và tình cảm của Sư Tử. * “Khắc” cung: Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu luôn tìm cách để vượt lên và chiến thắng Sư Tử. * Số may mắn: 3, 9, 14, 17

Song Ngư (19/2 – 20 /3) Song Ngư là biểu tượng thứ mười hai trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.* Tính cách: đây là những người tử tế và có tấm lòng khoan dung. Họ cũng là những người rất nhạy cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, lại hay mơ mộng hão huyền, hơi cả tin và một chút bê tha. Hơn nữa, Song Ngư khá yếu đuối và dễ thay đổi.* Cuộc sống: nếu có tiền và người thân đang cần tiền thì họ sẵn sàng cho mượn nhưng chỉ với những lý do chính đáng. Nếu bạn bè gặp chuyện buồn, họ luôn dang rộng đôi tay để che chở, mở rộng trái tim để sẽ chia và đưa bờ vai để tựa vào mà …khóc. Đặc biệt, họ có một sự giao kết huyền bí và có một cuộc sống tâm linh khá bí ẩn. Luôn là một người lãnh đạo tốt và luôn tự nhắc mình không để người khác chỉ đạo mình. *Cung “hợp cạ”: có mối quan hệ rất tốt với Cự Giải, Hổ Cáp. * “Khắc” cung: Xữ Nữ và Nhân Mã không thích Song ngư cho lắm.

Ngoài ra còn có cách chia cung theo nhóm, cách này giúp phân định hợp khắc của 12 cung hoàng đạo:

Một nguyên tố có 3 cung hoàng đạo , mỗi cung hoàng đạo là một loại. Tổng hợp các cung cùng loại ở mỗi nguyên tố sẽ ra được 3 nhóm: – Nhóm thủ lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết – Nhóm kiên định: Sư Tử, Thần Nông, Bảo Bình, Kim Ngưu – Nhóm thay đổi: Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ

Ví dụ: nhóm thủ lĩnh, theo Nước-Đất, Lửa-Khí thì Cự Giải và Ma Kết là trái ngược của nhau,Bạch Dương và Thiên Bình là trái ngược của nhau. Chắc mọi người đều biết các cặp cung trái ngược là những cặp cung rất dễ thu hút nhau nhưng cũng không thể hòa hợp được nhau nhỉ.

Sự tương khắc giữa 12 chòm sao

Ngoài cung trái ngược ra thì 2 cung còn lại cùng loại là cung khắc.

Đó là bởi vì tính chất của bảng phân loại này là: các cung cùng một loại không thể hòa hợp được nhau, vì vậy một cung xuất hiện trong một phân loại sẽ có 1 trái ngược và 2 xung khắc, cả hai đều mang tính tiêu cực, trừ trái ngược có một nửa tích cực.

Cung hợp cũng có thể suy ra dễ dàng từ bảng ở trên. Áp dụng nguyên tắc Nước-Đất, Lửa-Khí.

Một cung bất di bất dịch sẽ hợp với 2 cung còn lại cùng nguyên tố. Còn 2 cung hợp còn lại (chúng ta có tổng cộng 4 cung hợp) sẽ là 2 cung từ nguyên tố ghép đôi với mình, loại ra sẵn ra một cung còn lại cùng loại đã ở trong phần trái ngược.

Ví dụ: Bạch Dương hợp với Sư Tử và Nhân Mã (theo nguyên tố). Theo loại, Bạch Dương nhóm thủ lĩnh hợp với Song Tử và Bảo Bình của nhóm khí (lửa-khí), trừ ra Thiên Bình đã cùng nhóm thủ lĩnh và xếp vào mục trái ngược.

Vậy chỉ cần nhìn vào bảng phân loại, bạn có thể thử tự suy ra hợp, khắc và trái của mình.

Các Cung Hoàng Đạo Xung Khắc Nhau

Bạch Dương (21/03 – 14/04) và Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hai cung hoàng đạo đối lập này thực tế có những tính cách vô cùng trái ngược và khó có thể hòa hợp với nhau. Hai biểu tượng của Thần Vệ Nữ và Thần Chiến Tranh thực sự sẽ là một sự đau đầu trong các quan hệ hợp tác làm ăn, hay cả trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương là người sôi nổi, nhiệt thành, thích các hoạt động xã hội nhưng đôi khi hơi mơ mộng bay bổng và thích khẳng định bản thân. Trong khi đó, Thiên Bình là người có chiều sâu, suy nghĩ chín chắn, thực tế và luôn sống vì mọi người.

Bên cạnh đó, Thiên Bình thua Bạch Dương ở điểm thiếu sự quyết đoán và tự tin vào bản thân. Họ sống rất chan hòa, nhẹ nhàng và đối xử với mọi người bằng tất cả những gì họ cho là đúng đắn và có ích. Còn Bạch Dương vì quá cá tính nên đôi khi không để ý đến suy nghĩ của người khác. Bạch Dương yêu thích sự trải nghiệm, khám phá, thích sống và làm mọi việc theo cảm hứng của bản thân. Còn Thiên Bình luôn cân nhắc mọi việc theo tất cả các chiều hướng để quyết định của mình là đúng đắn nhất và tốt cho tất cả.

Trong tình yêu, các bạn sẽ bù đắp cho nhau những thiếu sót trong cuộc sống và đôi khi những tính cách trái ngược sẵn có lại là điểm để các bạn chú ý về nhau hơn. Sự kết hợp giữa hai bạn rất mạo hiểm nhưng cũng chứa đựng những bất ngờ khá thú vị.

Để sự kết hợp này được hài hòa hơn nữa, các bạn phải biết đứng về phía đối phương để thông cảm hơn cho nhau. Bạch Dương đừng để cái tôi cá nhân của mình lấn át nhiều quá mà quên đi những người xung quanh. Còn Thiên Bình hãy thông cảm cho tính cách bốc đồng của Bạch Dương và tìm cách hóa giải dần vì thực sự bên trong Bạch Dương cũng là một người rất biết suy nghĩ và không đến mức quá cứng đầu đâu.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) và Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cặp đôi thuộc hai cung hoàng đạo này mang rất nhiều tính cách cực kỳ trái ngược nhau. Kim Ngưu là tiêu biểu cho sự chiếm hữu còn Thần Nông lại là đại diện cho sự sẻ chia.

Thần Nông bão táp và Kim Ngưu hiền lành giống như hai mặt đối lập của một đồng xu vậy. Thần Nông là người mạnh mẽ, quyết tâm, ý chí lớn và có nghị lực thực hiện những điều khó ai có thể làm được. Còn Kim Ngưu vốn tính hiền lành, chịu thương chịu khó, tích tiểu thành đại và sẽ không liều mình làm việc gì mà họ cảm thấy chưa chắc chắn. Hai tính cách này không hoàn toàn là xung khắc nhưng nó dễ làm cho hai người bị bất đồng ý kiến.

Trong khi kết hợp làm ăn, chắc chắn Thần Nông sẽ khá bực mình vì sự trầm lắng, nhún nhường và không dám quyết đoán trước những công việc quan trọng của người đồng hành Kim Ngưu. Còn Kim Ngưu cũng sẽ không đồng ý vì sự liều lĩnh của những người bạn Thần Nông này.

Với tình yêu, hai người thuộc hai cung hoàng đạo đối lập nhau có vẻ đều khá cố chấp dễ dàng cãi nhau bất cứ lúc nào, không ai chịu nhường ai. Những cuộc chiến âm thầm là điều rất dễ xảy ra trong tình yêu của đôi tình nhân này.

Song Tử (21/05 – 21/06) và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã trong thực tế có nhiều điểm chung nhưng họ lại khó ở cạnh nhau và dễ xảy ra những bất đồng triền miên nếu không lựa nhau mà sống.

Cả hai cung này đều có tính hài hước, thích hoạt động, ưa sự dịch chuyển, nhưng sự khôn ngoan, khéo léo, tinh ranh của họ lại khiến hai bên luôn khó hòa hợp. Hơn nữa tính cách của hai bên đều dễ thay đổi và sẽ cảm thấy bị ràng buộc khi ở bên nhau quá lâu. Nếu cùng hợp tác làm việc thì chắc chắn hai người sẽ cãi nhau như cơm bữa.

Trong một công việc bất kỳ, Song Tử không mấy khi nhất quán vào một ý tưởng từ đầu tới cuối, nhưng Nhân Mã luôn tin và khăng khăng đi theo một ý tưởng đã vạch ra từ đầu mà Mã Mã cho là đúng. Nhiều người cho rằng, Song Tử giống như những cô cậu học trò, chỉ biết tiếp thu chứ không sẵn sàng đứng ra truyền thụ kiến thức cho người khác, còn Nhân Mã thì ngược lại, họ nhiệt tình chia sẻ những gì mình biết cho người khác nên họ rất hợp làm nghề giáo viên.

Thậm chí, gu giải trí của họ cũng biểu hiện vô cùng khác nhau. Song Tử luôn luôn cập nhật danh sách nhạc của mình cho hợp với từng thời điểm và cùng thị hiếu với mọi người. Trong khi Nhân Mã sẽ nghe đi nghe lại một loạt các bài hát từ rất lâu vì càng nghe đi nghe lại thì họ lại càng yêu thích.

Cự Giải (22/06 – 23/07) và Ma Kết (22/12 – 20/01)

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của hai cung hoàng đạo này. Cự giải là người rất tình cảm, nhẹ nhàng và đôi khi hơi đa sầu đa cảm; trong khi Ma Kết là người khá trầm tính, lạnh lùng và ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài mặc dù thực tế họ không phải là những kẻ sắt đá.

Cự Giải là người thay đổi như thời tiết, sáng nắng chiều mưa, tình cảm của họ không ổn định, thậm chí còn hay cáu kỉnh vô cớ. Còn tinh thần Ma Kết cực kỳ ổn định, họ luôn khăng khăng một ý kiến từ đầu tới cuối và ít khi thay đổi quyết định trong bất cứ một chuyện gì. Chính vì vậy mà Ma Kết và Cự Giải thường sẽ là hai thái cực trái ngược nhau nếu phải làm cùng nhau trong một công việc.

Ma Kết là người thích sự công bằng, họ cho đi thì cũng muốn được nhận lại với một lượng tương tự bởi họ luôn muốn công sức của mình phải thực sự xứng đáng và có ích. Nhưng Cự Giải thì lại cực kỳ thoải mái, họ không bao giờ tính toán khi làm bất cứ chuyện gì, miễn là họ cảm thấy điều đó mang lại ý nghĩa tốt đẹp và đáng làm.

Có thể nói, Ma Kết giống như vầng mặt trời sáng rực, thẳng thắn và ổn định; trong khi Cự Giải lại giống như mặt trăng, tâm trạng thay đổi liên tục, lúc thì trong sáng, tròn đầy, khi lại mảnh mai trong một hình cung khuyết mờ ảo, kiêu kỳ.

Sư Tử (24/07 – 23/08) và Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Sự khác biệt của cặp đôi này có thể được nhìn thấy rõ nhất so với các cặp đối lập khác. Sư Tử là người cực kỳ nhiệt thành, thích sự tỏa sáng trong khi Bảo Bình lại vô cùng giản dị và luôn thu mình trước đám đông.

Sư Tử thích tạo ra phong cách cho riêng mình đặc biệt ở nơi làm việc. Họ thích được mọi người chú ý và ghét phải chia sẻ điều này với người khác. Họ thích thực hiện những mong muốn của bản thân và ghét bị người khác bảo mình phải làm gì. Nhiều người trong số họ thích cuộc sống hưởng thụ và sống một cuộc đời say sưa chè chén. Họ yêu cuộc sống vương giả và nó phải bao gồm thức ăn ngon và rượu thượng hạng.

Những đặc điểm này hoàn toàn trái ngược với Bảo Bình. Họ không thích quá thể hiện vẻ bề ngoài mà chỉ chăm chăm làm việc bằng năng lực thực sự của mình và thể hiện bản thân một cách thầm lặng. Trong cuộc sống, họ là những người cực kỳ giản dị, chỉ thích đứng phía sau để trợ giúp mọi người.

Thậm chí cả cách thể hiện tình yêu của hai người cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Sư Tử đa tình, lãng mạn, đam mê và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át; trong khi Bảo Bình cực kỳ chung thủy và thích những mối tình nhẹ nhàng, giản dị, mưa dầm thấm lâu.

Để hóa giải sự đối lập này, có lẽ Bảo Bình sẽ phải là người đứng ra kiềm chế lại tính tình nóng nảy của Sư Tử, giúp họ sống chậm lại để thấy được tường tận ý nghĩa của cuộc sống. Hai mẫu người này có thể hợp nhau trong mối quan hệ đồng nghiệp. Mỗi người biết thể hiện sở trường của bản thân để giúp đỡ nhau trong công việc là điều cực kỳ tốt. Thế nhưng nếu họ là bạn thân hay người yêu thì có lẽ lại không được phù hợp cho lắm. Hai người chắc chắn sẽ thường xuyên bất đồng ý kiến nếu như không chịu thấu hiểu nhau thêm chút nữa.

Xử Nữ (24/08 – 23/09) và Song Ngư (20/02 – 20/03)

Xử Nữ và Song Ngư tuy cũng có nhiều đặc điểm tương đồng nhưng họ vẫn không thể hoàn toàn hợp nhau. Vẫn có những tính cách khiến họ thường xuyên bị bất đồng và khó khăn khi làm việc chung với nhau.

Song Ngư là những người khá mơ mộng và đầy ắp những trí tưởng tượng phi hiện thực, trong khi Xử Nữ là người cực kỳ thực tế và có đầu óc logic. Song Ngư khá mỏng manh, yếu đuối và hay bị thay đổi, còn tinh thần của Xử Nữ thì luôn chắc chắn, không dễ để môi trường bên ngoài tác động đến mình.

Trong cuộc sống, Xử Nữ là người thích sự công bằng, trắng đen rõ ràng và một khi đã tập trung vào việc gì thì sẽ làm đâu ra đó. Họ nổi tiếng là những người bình tĩnh, nôi tâm có “phong ba bão táp” thì vẫn giữ được sự minh mẫn, sáng suốt.

Những điều này thì không giống với Song Ngư chút nào. Song Ngư luôn là người hành động theo cảm xúc cá nhân. Họ thoáng tính và chỉ thích giống như những nàng cá, thoải mái thả mình bơi theo dòng nước mênh mông của đại dương chứ không thể chịu được một môi trường sống khô cằn và nhạt nhẽo. Họ sẽ không bao giờ chịu làm việc nếu không có cảm hứng. Bên cạnh đó, Song Ngư dễ dàng để cảm xúc cá nhân của mình thể hiện ra ngoài chứ không được kín tiếng như Xử Nữ.

Sự khác biệt của Xử Nữ và Song Ngư không quá khó để hóa giải. Chỉ cần hai người chịu để ý đến nhau một chút nữa và nhún nhường khi cần thiết là có thể cùng nhau hợp tác tốt trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Những Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau, Hễ Gặp Nhau Là Xảy Ra Xung Đột

Rất nhiều cặp cung hoàng đạo khắc nhau vì khi họ gặp gỡ, đứng gần nhau có nguy cơ rất khiến cho những mâu thuẫn dâng lên cao trào, xảy ra xung đột.

Chúng ta phải thừa nhận một thực tế rằng dù đã cố gắng nhưng chúng ta vẫn không thể hòa hợp hoàn toàn với một số mẫu người. Dường như họ là tác nhân tiêu cực khiến chúng ta vô tình chạm phải sẽ làm cho tinh thần giảm sút, khó chịu và có khi nổi nóng.

Tuy nhiên, có những người mới đầu tạo cho chúng ta cảm giác tâm đầu ý hợp nhưng về lâu về dài mới nhận ra họ khó hiểu và cá tính trái ngược với mình. Thậm chí chúng ta đã từng có mối quan hệ tình cảm với họ mặc cho những dấu hiệu cho thấy không nên tiếp tục. Vì thế, dù từng mang lại cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhưng cuối cùng thì tình yêu tan vỡ vì không cá tính khác biệt.

Rất khó để xác định ai đó không hoàn toàn hợp với bạn vì một khi bạn không chịu đứng vào vị trí của đối phương để hiểu thì gần như với ai bạn cũng cảm thấy không thể dung hòa.

Và sau đây là một số gợi ý theo Chiêm tinh học về những cung hoàng đạo mà bạn cảm thấy không thể “đội trời chung”, vì thế, nên tránh gặp gỡ, đối đầu khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết.

Bạch Dương: Tránh xa Cự Giải

Có thể nói Bạch Dương và Cự Giải là hai cung hoàng đạo khắc nhau. Bạch Dương đôi lúc cao ngạo, thô lỗ vì lời nói bộc trực, thiếu suy nghĩ và điều này là quá sức chịu đựng với con người mong manh, yếu đuối như Cự Giải.

Những người thuộc cung Cự Giải không giỏi xử lý, kiểm soát cảm xúc của mình, họ khá nhạy cảm và khi tiếp xúc với những người như Bạch Dương thì xác suất họ khóc lóc, nước mắt ngắn nước mắt dài khá cao.

Những lời nói của Bạch Dương như những mũi tên làm tổn thương trái tim Cự Giải khiến họ mất khả năng phòng vệ, cảm thấy tự ti, yếu thế.

Kim Ngưu: Tránh Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Nhân Mã có thể trở thành bộ phim hài kịch dài tập. Kim Ngưu đề cao sự ổn định, luôn hướng về gia đình và có phần bướng bỉnh sẽ đối lập với một Nhân Mã là phù phiếm, thích ngao du và những chuyến đi tự phát.

Kim Ngưu có thể bị cuốn hút bởi Nhân Mã hào hoa, lịch thiệp và bất chấp sự khác biệt để đến với nhau nhưng đây thực sự là kết hợp tệ hại vì hai người sẽ không chịu được nhau quá lâu.

Song Tử: Từ bỏ ý định thấu hiểu Xử Nữ

Không phải là do Xử Nữ không đủ thông minh, dí dỏm để thu hút bạn trong những cuộc nói chuyện mà là họ có xu hướng khá dè dặt với những suy nghĩ và cảm xúc của mình, không muốn bày tỏ cảm xúc. Trong khi đó Song Tử luôn muốn nói ra những cảm xúc của mình một cách chính xác nhất có thể.

Xử Nữ thường xuyên thích cô lập và dành thời gian cho riêng mình còn Song Tử có xu hướng phát triển mạnh về giao tiếp xã hội. Có vẻ như sự tĩnh lặng của Xử Nữ khiến Cự Giải cho họ bí ẩn hay đơn giản chỉ là nhàm chán.

Cự Giải: Bảo Bình sẽ không bao giờ tận tình như bạn mong đợi

Cự Giải sống thiên về cảm xúc và không có ý định che giấu tình cảm của mình. Họ có lòng từ bi, đồng cảm, và nghĩ rằng người khác nên được đối xử tốt như vậy. Tuy nhiên, Bảo Bình không thích thể hiện cảm xúc ra ngoài và họ thậm chí không cảm thấy thoải mái những suy nghĩ vụn vặt của mình.

Dường như Bảo Bình không mấy quan tâm tới việc bạn có xúc động trước điều gì đó hay không. Thậm chí, trước những giọt nước mắt của Cự Giải họ cảm thấy lúng túng, không biết nên làm gì lúc này.

Sư Tử: Bạch Dương sẽ khiến bạn không được chú ý nhiều

Bạn quyết rũ, thu hút và tinh thần chỉ tốt khi được trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn sống trong những lời khen ngợi, nên sự xuất hiện của Bạch Dương sẽ mang lại cho bạn cảm giác cạnh tranh vì họ cũng nổi bật tương tự bạn vậy.

Bạch Dương khiến bạn cảm giác mình có khả năng bị “lép vế” và khi điều đó là thật thì bạn vuột mất vị trí trung tâm. Sự khó chịu sẽ từ đây mà bùng phát. Bạn thực tâm chỉ muốn có một người hỗ trợ mình hơn là một ai đó mang lại cho bạn cảm giác thách thức trong bất cứ vấn đề gì.

Xử Nữ: Không thể cam kết bất cứ điều gì với Cự Giải

Xử Nữ không hề vô cảm, chỉ là bạn có xu hướng kiềm chế cảm xúc và trong khi đó Cự Giải luôn thả lỏng, thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài. Không chỉ có thế, đôi lúc Xử Nữ trở nên nghiêm khắc, sẵn sàng phê bình, chỉ trích khiến Cự Giải cảm thấy bị tổn thương ghê gớm.

Thậm chí, Xử Nữ sẽ là nguyên nhân khiến Cự Giải cảm thấy khủng hoảng trước những lời khuyên, chỉ bảo có kèm theo giọng điệu chỉ trích.

Thiên Bình: Hổ Cáp quá nguy hiểm đối với bạn

Thiên Bình luôn thích sự êm đềm và mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Bạn luôn cố gắng né tránh xung đột và sự đối đầu trong tất cả các tình huống. Tuy nhiên, Hổ Cáp luôn trong cảm xúc cao trào và tinh thần lúc lên lúc xuống. Họ nhiệt huyết và đam mê khiến Thiên Bình cảm thấy đuối sức, không cảm nhận được sự cân bằng khi phải chạy theo Hổ Cáp.

Hổ Cáp: Sư Tử không phải là đồng minh của bạn

Hổ Cáp và Sư Tử tưởng như có quá nhiều điểm chung nhưng trong thực tế cá tính của họ lại đối đầu nhau. Cả hai đều tự tin, lôi cuốn và đam mê nhưng lại có sự cạnh tranh ngầm từ bên trong con người họ.

Sẽ tốt hơn cho cả hai nếu một trong hai người Hổ Cáp hoặc Sư Tử rút lui về góc của riêng mình để cho đối phương được thoải mãn việc thể hiện sức mạnh.

Nhân Mã: Ma Kết sẽ cố gắng khiến tinh thần bạn chùng xuống

Nhân Mã luôn muốn cảm thấy tự do như một chú chim, họ sẵn sàng cất cánh bay bất cứ khi cảm xúc bị rơi tuột xuống đáy. Đó là những điều mà Ma Kết luôn cảm thấy khó hiểu ở đối phương vì càng stress họ càng nghiêng về gia đình. Những người này không thích sự kiểm soát, cam kết và ổn định.

Họ sẽ không bao giờ dung hòa hay hiểu được lối sống du mục nay đây mai đó của Nhân Mã và theo họ đó là biểu hiển của sự ngốc nghếch và ngớ ngẩn.

Ma Kết: Bạch Dương không bao giờ có thể cùng chung một nhịp

Ma Kết làm việc chăm chỉ và sẵn lòng cho những thách thức để cải thiện bản thân, bạn luôn muốn dành thời gian để đảm bảo rằng điều gì đó đi theo kế hoạch đã định. Trong lúc đó, Bạch Dương không đủ kiên nhẫn và cũng chẳng cùng mối quan tâm tương tự với bạn.

Thậm chí sự ngăn nắp của Ma Kết còn khiến Bạch Dương cảm thấy phiền phức. Hơn nữa, Ma Kết luôn thận trọng, không thích sự rủi ro nên cũng không thể hiểu vì sao Bạch Dương lại thích các cuộc phiêu lưu và đi du lịch đến vậy.

Bảo Bình: Tránh xa Kim Ngưu

Bản chất Bảo Bình là cá tính khá nổi loạn và bạn muốn thay đổi mọi thứ bất cứ lúc nào trong khi đó Kim Ngưu thích sự ổn định và tin rằng nếu một việc gì đó đang diễn ra suôn sẻ thì tại sao lại khiến mọi thứ rối tinh lên.

Kim Ngưu không phải là người linh hoạt, cởi mở với những ý tưởng mới của Bảo Bình. Có thể nói Bảo Bình có thể làm những gì mình muốn ngoài việc thay đổi Kim Ngưu.

Song Ngư: Không thiếu thốn tình cảm khi bên Bảo Bình

Bạn sẽ nghĩ Song Ngư và Bảo Bình kết đôi sẽ rất đẹp nhưng bạn đã sai. Song Ngư có xu hướng sống tình cảm và Bảo Bình không thích điều đó vì cho rằng như thế quá “sến”.

Song Ngư thích ai đó lắng nghe và thấu hiểu, quan tâm đến những gì mình từng trải qua, nhưng Bảo Bình thường xuyên thay đổi, lắng nghe nhu cầu bản thân chứ không phải là của người khác.

MiMo/Lịch Ngày Tốt!