Tử Vi Cung Song Tử Tháng 11

--- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Song Tử Tháng 9/2020
 • Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9 Năm 2022: Sinh Hoạt Điều Độ Để Giữ Sức Khỏe
 • Người Thuộc Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Song Tử Và Chuyện Tình Yêu
 • Song Tử Kết Hợp Với Song Ngư
 • Cung Song Tử bao gồm các bạn sinh từ ngày(21/05 – 21/06)

  Song tử vốn thuộc tuýp người thông minh, quảng giao, linh hoạt và dí dỏm, Gemini luôn biết cách làm mới mình và không bao giờ để mọi người xung quanh thấy nhàm chán

  Xem tử vi cung Song Tử (Gemini) Ngày 30-11-2020

  Song Tử có thể đau đầu về tình hình tài chính của mình. Bạn phát hiện đã chi tiêu quá mức cho phép nên gặp khó khăn về tiền bạc. Bạn thực sự thất vọng với bản thân mình. Có lẽ, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Nếu không thể cân bằng được thu chi, số tiền tiết kiệm của bạn cũng dần cạn kiệt đấy.

  XEM TỬ VI CUNG Song Tử (Gemini) THÁNG 11

  Những ngày đầu tháng 11 này nên dành thời gian nghỉ ngơi và chữa bệnh, để có thể có sức khỏe tốt tiến về phía trước. Đến những ngày giữa tháng 11 nhịp sống sẽ dần tăng tốc và bắt đầu vào một hành trình mới. Nhiều khi bạn nghĩ phải chậm lại bạn thực sự đã đặt tâm trí vào một số trách nhiệm công việc này. Tháng 11 này cũng mở ra cho cánh cửa để bạn thực hiện nhiều dự án hơn với người chủ của mình, thêm nhiều khách hàng hơn vào danh sách các dự án tự do của bạn hoặc chuyển sang một công việc mới hoàn toàn. Vì phần này của biểu đồ cũng có mối liên hệ với sức khỏe và thể chất, nên nếu bạn cần bắt mình vào một thói quen mới, thì bây giờ là lúc! Đến những ngày cuối tháng, bạn sẽ thấy các mối quan hệ của mình rõ ràng hơn và biết mình muốn tiến lên như thế nào. Một cơ hội định mệnh để giữ vững quyền lực cá nhân của bạn đã đến, bạn sẽ được kêu gọi để đạt tới một niềm hy vọng và ước mơ chân thành quan trọng và thấy rằng nó hiện đang trong tầm tay của bạn. Đừng lùi bước. Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng.

  Có thể bạn sẽ thích

  GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Song Tử

  Cung Song Tử

  Đôi nét về chòm sao Song Tử

  Cung hoàng đạo Song Tử hay còn gọi với cái tên khác như Gemini vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Song Tử được biết đến với hình dạng của 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau.

  Cung Song Tử mang yếu tố không khí và được sao Thủy chiếu mệnh vì thế có thể tạm gọi là hành Thuỷ.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Song Tử là cung chiêm tinh thứ 3.

  Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

  Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh mình. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini. Mỗi một ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em bất diệt.

  Cái tên Song Tử được bắt nguồn từ đấy.

  Tính cách của những người thuộc cung Song Tử

  Song Tử là người khéo léo nên khả năng giao tiếp rất tốt. Ngoài ra Song Tử còn được trời phú cho tính cách hài hước vui vẻ hòa đồng khiến ai gặp họ cũng có cảm giác thân thiện dễ gần. Song Tử là người có phản ứng hết sức nhanh nhạy nên đứng trước mọi tình huống con người này đều đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Song Tử là một người thích sự mới mẻ, có đầu óc thông minh và đôi phần hơi trẻ con. Đối với Song Tử kiến thức luôn là đề tài vô tận mà cô ta/anh ta tìm kiếm thế nên không khó để thấy một Song Tử hướng ngoại, ưa hoạt động và nói nhiều tuy nhiên trong con người Song Tử luôn tồn tại 2 mặt khác nhau. Lúc thì sôi nổi nhiệt tình, khi lại trầm ngâm lo lắng, chính vì thế họ trở nên khó hiểu và thật khó để chinh phục.

  Song Tử hợp với Thiên Bình, Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Tử Tháng 11 2022 Về Tình Cảm & Công Việc?
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Song Tử Nữ Trong Tình Yêu
 • Chuyện Tình Song Tử Và Sư Tử
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 2 Tháng 6
 • Cung Song Tử Khi Yêu Lí Trí Hay Ngu Ngốc?
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Dục Song Ngữ: Lợi Ích To Lớn Khi Giáo Dục Sớm
 • Nước Thải Từ Sông Ngũ Huyện Khê (Bắc Ninh) Tiếp Tục Gây Ô Nhiễm Sông Cầu
 • Song Ngư: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Song Ngư: Yêu Cầu Phi Thực Tế
 • Con Cá Thay Đổi Thường Xuyên Nhất Là Khi Yêu
 • Tử vi tháng 11 cung Song Ngư cho biết bạn phải đối diện tương đối nhiều vấn đề mà nguyên nhân chính là do bản thân gây ra. Bạn tự làm tự chịu, làm sai chẳng trách ai được, không cố gắng nỗ lực nên bây giờ gánh hậu quả. Đây sẽ là bài học đắt giá để chòm sao này rút kinh nghiệm.

  Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 2 bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được.

  Dường như Ngư Ngư đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy. Điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác đó.

  Quyên góp tiền vào các tổ chức nhân đạo sẽ làm cho bạn được nhận lại chúng theo những hình thức khác nhau.

  Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong tháng này, đặc biệt, một vài “tài lẻ” của bạn khi cần thiết cũng được mọi người nhìn nhận và đánh giá tích cực nữa đấy. Bên cạnh đó, những ngày sắp tới sẽ là khoảng thời gian làm việc khá cực nhọc, hãy trang bị cho mình nguồn năng lượng dồi dào đủ để giải quyết mọi vấn đề một cách tập trung nhất.

  Công việc bận tới sứt đầu mẻ trán, tháng này hầu như không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới. Áp lực giáng xuống do tiến độ bị chậm lại từ thời gian trước, giờ cuối năm phải hoàn thành cho bằng được, chỉ còn cách gắng hết sức mà làm thôi chứ chẳng thể nào thoát hay nhờ ai giải quyết hộ được.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Tài chính

  Tử vi tháng mới khuyên Song Ngư hãy giữ chặt túi tiền của mình trong tay, đừng bị dao động bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác. Bạn có thể sẽ mất cả tình lẫn tiền khi tin vào những lời của những người không đáng tin như vậy đó.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Tình cảm

  Tháng 11 này chính là “thời điểm ngọt ngào” cho Song Ngư, khi mà những chú Cá độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo lập một mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Còn nếu được cả “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nữa, thì không chừng Ngư Ngư sẽ thành gia thất luôn cũng nên ấy chứ!

  Tình cảm ít nan giải hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Song Ngư trong những ngày tháng bôn ba. Mỗi khi quá mệt mỏi hay căng thẳng bạn sẽ tìm người ấy tâm sự, chia sẻ để được an ủi, động viên. Thông qua đó mà hai người cũng dần thấu hiểu, quan tâm tới nhau hơn, tình cảm càng ngày càng gắn bó.

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư: Sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày Của Song Ngư: Hôm Qua
 • Oan Hồn : Lily Luta Và Song Ngư Lên Đường Sang Thái Lan Quay Phim
 • Troy Le, Lily Luta, Song Ngư Hoàn Thành Bộ Phim Oan Hồn Tại Thái Lan
 • Liệu Cặp Đôi Nam Nữ Song Ngư Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không ?
 • Cung Mặt Trăng (Moon Sign) Song Ngư
 • Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Song Tử
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2020
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2017
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2019
 • Những ngày tình yêu thăng hoa: 8, 9, 10, 18, 19, 26, 27, 29

  Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 6, 7, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 26, 27

  Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 6, 7, 16, 17, 24, 25

  Trong tháng này, những ai đang tìm kiếm việc làm sẽ có được những cơ hội tuyệt vời nhưng những đề nghị về công việc (hoặc những nhân viên mới) cần được kiểm tra kỹ càng. Mọi thứ không như những gì người ta nhìn thấy. Hãy tìm kiếm mọi thông tin và giải quyết mối nghi ngờ của bạn. Đây vẫn là một tháng tuyệt vời để hoàn thành những công việc nhàm chán và tỉ mỉ cần được làm. Bạn đang ở trong tâm trạng phù hợp để làm chúng và mọi việc sẽ trở nên trôi chảy hơn.

  Sao Thủy nghịch hành từ ngày 2 đến ngày 20, vì vậy thái độ trân trọng bản thân và sự tự tin có thể không được như bình thường. Nhìn từ một hướng khác, đây lại là một điều tốt. Bạn không cần phải quá tự tin hoặc quá mạnh mẽ. Khu vực bán cầu Tây, khu vực xã hội trên lá số của bạn ngày càng trở nên mạnh hơn, vì vậy việc hạ xuống cái tôi là một điều tốt. Bạn có thể để cho người khác đi theo con đường họ chọn, miễn là nó không hủy hoại h. Sự duyên dáng trong giao tiếp xã hội của bạn lúc này là yếu tố quan trọng. Những điều tốt đến với bạn thông qua người khác.

  Đời sống tình yêu suốt năm nay rất tốt. Đa số các bạn đều có một mối quan hệ nghiêm túc và gắn kết. Và tháng này, những mối quan hệ sẽ trở nên tốt hơn nữa. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì đây là thời điểm tuyệt vời để thay đổi mọi thứ. Sao Mộc ở trong cung địa bàn số 7 của bạn suốt năm nay. Sao Kim sẽ ở đây đến tận ngày 26. Vào ngày 22, Mặt Trời di chuyển tới đây và bạn bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của tình yêu và xã hội hàng năm. Sao Kim song hành cùng Sao Mộc từ ngày 22 đến ngày 24 – đây là những thời điểm rất tốt cho tình cảm. Trong những ngày này, tình yêu sẽ rất lãng mạn nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn bị hấp dẫn bởi những người có thể đem tới niềm vui cho bạn.

  Sao kim sẽ rời khỏi sân nhà từ ngày 15 đến ngày 30, báo hiệu rằng bạn sẽ khám phá những phương pháp dạy học kì lạ trong đời sống tinh thần của mình. Câu trả lời bạn tìm kiếm không thể tìm thấy ở những nơi thường tới và bạn buộc phải đi đến những nơi khác. Điều này cũng báo hiệu rằng con cái trong cuộc sống của bạn cũng sẽ di chuyển ra ngoài khu vực sinh hoạt bình thường của chúng.

  Từ ngày 23 trở đi bạn cần phải theo dõi sức khỏe. Tin tốt là cung địa bàn số 6 của bạn rất mạnh và bạn sẽ chú ý đến khu vực này. Hãy nâng cao sức khỏe bằng những phương pháp đã được đề cập trong dự báo năm, nhưng trong tháng này hãy để ý tới khu vực đầu mặt và da đầu (từ ngày 19 trở đi), trái tim (trong suốt tháng) và tuyến thượng thận (từ ngày 19 trở đi). Việc tập thể dục rất hữu ích sau ngày 19.

  Trong tháng này tài chính không phải là vấn đề quan trọng. Cung tiền bạc trống rỗng. Chỉ có Mặt Trăng đi qua đây vào ngày 16 và 17. Trăng Non vào ngày 26 và Trăng Tròn vào ngày 12 là những ngày tài chính đặc biệt mạnh. Việc thu nhập quyền lực sẽ mạnh hơn từ ngày 1 đến ngày 12 và từ ngày 26 đến ngày 30 khi Mặt Trăng tròn dần.

  (Người xem 599 lượt, 2 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Tử
 • Trong Tình Yêu Nàng Song Tử Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Như Thế Nào?
 • Tính Cách Của Anh Chàng Cung Song Tử
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Song Tử
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Song Tử
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2020
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2017
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc
 • Bên cạnh đó, theo sự nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học tháng 11 này Song Tử có một vài rắc rối nhỏ của tình yêu. Nhỏ thôi nhưng Sống Tử cũng cần giải quyết nếu không sẽ gây ra hệ lụy sau này không tốt. Sự quan tâm quá mức sẽ khiến đối phương cảm thấy chán nản và sẽ có phần cảm thấy mệt mỏi đó.

  Khi tìm hiểu chi tiết truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử chúng ta sẽ nhìn ra được Song Tử nhà mình là con người có xu hướng tình cảm và muốn giữ đối phương luôn ở bên cạnh mình. Vì thế đôi khi một nửa của Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi và có xu hướng nhàm chán.

  Tuy rằng trong tình yêu mỗi người sẽ có cách thể hiện riêng nhưng bất cứ thứ gì quá mức cũng sẽ gây ra hậu quả không tốt. Song Tử hãy cân nhắc lại mối quan hệ của mình sao cho phù hợp với cả 2. Có như vậy chuyện tình cảm của Song Tử mới bền lâu và có thể đơm hoa kết trái được.

  Vậy là tử vi tháng 11 của Song Tử gửi đến những lời khuyên về cách thay đổi tình cảm để có thể duy trì tình yêu mình một cách tốt đẹp nhất.

  Tử vi tháng 11 gửi đến Song Tử dự đoán về sự nghiệp của cậu ấy sẽ khá tốt trong tháng này. Không quá nổi trội nhưng Song Tử cũng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc của mình. Ngoài ra, tháng 11 này Song Tử sẽ có cơ hội được cân nhắc lên một vị trí mới. Nếu Song Tử muốn thử sức cậu hãy đồng ý ngay nha.

  Bên cạnh sức khỏe không được tốt nhưng bù lại tinh thần của cậu ấy lại được thoải mái và không có vướng bận gì. Tháng này trong gia đình Song Tử rất yên ấm và hạnh phúc, mọi người biết quan tâm nhau yêu thương và san sẻ. Có như vậy Song Tử mới có thể yên tâm làm việc và cố gắng vì cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong Tình Yêu Nàng Song Tử Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Như Thế Nào?
 • Tính Cách Của Anh Chàng Cung Song Tử
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Song Tử
 • Sức Sống Mới Ở Song Tử Tây
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Ngư, Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2020 2022 Của Cung Song Ngư
 • Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Sinh Ngày 10/3 Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Ngư: Tình Duyên Sa Sút
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

  Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2022 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

  Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Song Ngư

  Cung Song Ngư

  (Sinh từ ngày 19/2 – 20/3)

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

  Tử vi tháng 11 cung Song Ngư

  Tình yêu

  – Hành tinh lùn Ceres sẽ vào Song Ngư vào ngày 9 tháng 11, đặt ra câu hỏi về cách bạn nuôi dưỡng tâm hồn và sử dụng nguồn cảm hứng cùng tài năng sáng tạo của mình cho các mục đích thực tế.

  – Hãy cảnh giác khi nói đến vấn đề tình cảm và lý trí.

  – Bên cạnh bạn có một người rất quyến rũ, được cả thế giới biết đến, họ không có ý định trung thực đối với bạn.

  Do đó, trước khi bạn giao phó trái tim mình cho họ – hãy suy nghĩ cẩn thận.

  – Vào cuối tháng, bạn sẽ được mời và tham gia một chuyến đi thú vị.

  Sự nghiệp

  – Vào ngày 21 tháng 11, Mặt trời sẽ vào Nhà Số X của Song Ngư, một vị trí chiêm tinh thuận lợi cho cuộc gặp gỡ với các cố vấn và đảm nhận các vị trí quyền lực trong lĩnh vực sự nghiệp.

  – Bạn có tiềm năng lớn để giành chiến thắng, điều duy nhất bạn phải làm là chọn đúng thời điểm để sử dụng và trình bày lợi thế của mình cho mọi người.

  – Vào đầu tháng, sếp của bạn sẽ khó chịu, nhưng trước khi bạn thoát ra, hãy cố gắng chịu đựng.

  – Vào cuối tháng, hoãn phản ánh về quyết định thay đổi công việc hoặc thực hiện các bước thích hợp để thay đổi tình hình công việc hiện tại.

  – Sau đó, tâm trí của bạn sẽ được thoải mái và bạn sẽ không bận tâm về điều đó, điều này sẽ ngăn chặn sự tức giận và chán nản của bạn.

  Sức khỏe

  – Sao Hải Vương sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Song Ngư vào ngày 28 tháng 11. Bởi vì nó là hành tinh cai trị của Song Ngư, quá cảnh của nó có tác động lớn hơn đến tâm trạng của người bản xứ, người sẽ duy trì tinh thần lạc quan, nhưng không mất đi thực tế.

  – Thời gian dành cho hành trình sử dụng tối đa để thư giãn và nạp lại năng lượng.

  – Bạn sẽ thấy rằng mình trở lại trạng thái thư giãn và đầy ắp những ý tưởng thú vị.

  Cập nhật tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tại chúng tôi

  Lưu ý quan trọng

  – Những con số quan trọng: 3, 6, 12

  – Ngày quan trọng: 3, 10, 12, 21, 22

  – Đặc biệt lưu ý:

  Hãy nhẫn nhịn khi có một số người đang cố tình làm khó bạn trong công việc. Tới đúng thời điểm, bạn sẽ khiến họ bất ngờ bởi tài năng của mình.

  Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

  Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11 Cung Song Ngư: Gác Lại Âu Lo
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Mùa Đông Từ Tháng Mấy Tới Tháng Mấy? Khám Phá Mùa Đông Ở Các Nước
 • Tình Yêu Của Nữ Sư Tử Và Nam Song Ngư Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chòm Sao Thứ 13
 • Nasa Thừa Nhận Cung Hoàng Đạo Thứ 13, 86% Dân Số Sẽ Bị Đổi Chòm Sao
 • Giới Thiệu Chòm Sao Tiên Hậu
 • Cái Chết Đầy Hỗn Loạn Của Một Ngôi Sao
 • Cách Tìm Chòm Sao Bảo Bình Trên Bầu Trời Đêm
 • Trong tháng 11 này, tình yêu Song Ngư vẫn yên bình và đều đặn. Tuy đôi khi có 1 vài xích mích nhỏ nhưng nguyên nhân do bên ngoài tác động vào. Song Ngư và người ấy chỉ cần nhường nhịn nhau 1 chút hay lúc giận hãy im lặng đừng vì nóng giận mà nói những lời làm tổn thương nhau.

  Tháng 10 vừa qua là tháng mà Song Ngư nhà mình đã có sự cải thiện về tình cảm của mình. Sau khi trút bỏ những áp lực của công việc, Song Ngư và người ấy đã dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Cả 2 đã cùng đi đi du lịch, hay đi thăm bạn bè ở những nơi xa.

  Mỗi phút bên nhau, cả 2 cùng chia sẻ và cùng bên cạnh nhau thật lâu. Đây là khoảng thời gian góp phần siết chặt 2 bạn ấy lại hơn. Để dù sóng gió như thế nào, dù bão giống ra sao. Nhìn về đằng sau vẫn có một người đang đợi ta.

  Tuy nhiên, dù tháng 11 này Song Ngư và người ấy không có nhiều tranh chấp nhưng thỉnh thoảng cả 2 vẫn giận hờn vu vơ. Những chuyện đó không đáng để cả 2 phải làm tổn thương nhau vì thế hãy cận trọng lời nói trong lúc cáu giận nha.

  Tháng 11 này, Song Ngư chưa vội tìm việc làm mà cậu ấy quyết định sẽ đi làm từ thiện hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Có thể Song Ngư sẽ đến những vùng cao, giúp các em học chữ. Hay vào trại trẻ mồ côi… mang tình thương ấm áp của mình cho các em nhỏ.

  Dù không làm ra tiền nhưng có lẽ Song Ngư vẫn cảm thấy thật hạnh phúc và tràn trề nhiệt huyết. Để những thời gian sau, khi hòa mình vào cuộc sống hiện đại Song Ngư có thể nhận ra mình may mắn hơn rất nhiều người để từ đó dù cho có bất cứ khó khăn gì, Song Ngư cũng vững tin và làm việc tốt.

  Tuy là tinh thần thoải mái nhưng khi đi xa như vậy Song Ngư dễ bị ứng với khí hậu, nước…Song Ngư có thể bị ốm trong tháng 11 này. Vì thế nếu có đi xa hãy chuẩn bị sẵn thuốc cá nhân để bản thân có thể sử dụng khi cần nha. Hơn nữa, ngoài thuốc sốt hãy chuẩn bị thêm thuốc dị ứng hoặc ngứa do côn trùng cắn.

  Sau tháng 11 này, hứa hẹn một Song Ngư mới sẽ xuất hiện. Năng động, nhiệt huyết và làm việc tốt hơn. Sau những gì đã trải qua, Song Ngư ngày một trưởng thành và có cái nhìn lạc quan với tất cả mọi thứ hơn.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Song Ngư rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu (Full 36 Tập), Destiny’s Love 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Thiên Bình
 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Thần Nông (Bọ Cạp)
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 7 Chòm Sao Song Tử
 • Tử Vi Tháng 11/2020 2022 Của Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Sinh Ngày 10/3 Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Ngư: Tình Duyên Sa Sút
 • Tử Vi Tháng 10 Của Cung Song Ngư
 • Dự báo tháng 11 của Song Ngư:

  Song Ngư tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Song Ngư sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

  Tình yêu của Song Ngư rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ Song Ngư trong vấn đề tài chính. Song Ngư cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị lợi dụng !

  Đến giữa tháng, Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Dự báo bạn có thương tật về xương cốt. Nếu Song Ngư sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, xe khách hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra.

  • Ngày may mắn : 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 30
  • Ngày kém may mắn: 11, 12, 18, 19, 24, 25, 27, 28, 29
  • Ngày cho tình cảm: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 30
  • Ngày thuận lợi tài chính: 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • Ngày cho công việc: 11, 12, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư

   Nếu đã có những rạn nứt trong gia đình hay sự khác biệt thời gian gần đây, New Moon, một nhật thực ở Gemini, thúc giục bạn lau sạch Slate và bắt đầu lại. Đừng chờ đợi để được tiếp cận – tiếp cận và lan truyền một sự hòa hợp chút. Nhiều hơn vì lợi ích của riêng bạn hơn bất cứ điều gì khác, bạn tìm kiếm hòa bình và yên tĩnh. Tháng 11 là thời điểm thích hợp để được duy tâm về tiền bạc bây giờ, không bị sa lầy trong những mối quan tâm về vật chất nhỏ. Tiền phải được sử dụng cho các mục đích nhân đạo. Màu sắc may mắn là biếc và mù tạt vàng. Con số may mắn là 4 và 22.

  Từ 16/11, Kim Tinh sẽ tiến vào nhà 10 của công danh, sự nghiệp cũng như địa vị xã hội của Song Ngư và sẽ ở lại cho tới 10/12. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mà xu hướng này mang lại để vươn tới đỉnh vinh quang. Đừng ngần ngại gây ấn tượng với 1 nhân vật quan trọng với tài năng của bạn, hay hỏi yêu cầu gì mình xứng đáng được nhận. Nếu bạn đang nghĩ tới chuyện bắt đầu dự án kinh doanh hoặc đề nghị thăng chức, hãy hành động sau ngày 22/11. Thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn!

  Tài chính tháng 11 của Song Ngư: Sáng tạo và táo bạo

  Mặt trời ngụ tại Bọ Cạp cho tới ngày 22 trong nhà số 9 đầy lạc quan khiến Song Ngư nảy sinh những ý tưởng kiếm tiền sáng tạo, thậm chí liều lĩnh. Nếu đang có trong đầu 1 dự án kinh doanh mạo hiểm, đây sẽ là lúc bạn hô to: “Sẵn sàng… Chạy!” Thực sự thì bạn không biết mình có thể đi xa tới đâu, nhưng các khả năng là vô tận.

  Tình cảm tháng 11 của Song Ngư: Kết nối sâu sắc

  Song Ngư có lẽ sẽ cần giải quyết 1 thành tố quan trọng trong quan hệ tình cảm của mình tháng 11 này. Không phải là giữa 2 bạn thiếu đi sự hấp dẫn lẫn nhau, mà là Song Ngư đang tự hỏi liệu bạn và người ấy có thực sự cùng quan điểm về những niềm tin và giá trị cốt lõi hay không. Bạn có thể cảm thấy kết nối sâu sắc với bạn đời, nhưng cũng có thể phát hiện rằng nguyên tắc của 2 người về 1 vấn đề quan trọng với bạn chẳng hề tương xứng chút nào. Vì thế, Song Ngư sẽ tự hỏi mình có thể tiếp tục với người khác biệt mình quá lớn hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Ngư, Tháng 11
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Song Ngư: Gác Lại Âu Lo
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Mùa Đông Từ Tháng Mấy Tới Tháng Mấy? Khám Phá Mùa Đông Ở Các Nước
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Song Ngư: Thuận Theo Tự Nhiên
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2022

  Tài chính và lý tưởng sống là hai vấn đề quan trọng với Song Ngư trong tháng này. Cụm hành tinh trong cung Bọ Cạp: Mặt trời cho đến ngày 21 và sao Thủy từ ngày 11 đến ngày 30, khiến bạn nhạy cảm hơn với lý tưởng sống và mang trong mình một tinh thần năng động, nhiệt huyết hơn. Cụm hành tinh trong cung Thiên Bình: sao Hỏa cho đến ngày mùng 10, sao Kim cho đến ngày 21 tăng cường sức hấp dẫn của bạn, sự quan tâm của bạn với các vấn đề tiền bạc và những bí ẩn khác của cuộc sống. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương khuấy động đời sống vạt chất của bạn, bạn sẽ sống chết bảo vệ ví tiền của mình. Chi phí và lợi nhuận gia tăng. Đối với nhóm thứ 2, cảm hứng được khơi nguồn trong bạn nhưng đôi khi còn hơi lộn xộn. Sao Thiên vương thay đổi cách thức giao tiếp của nhóm đầu tiên. Vòng trong xã hội được mở rộng và các dự án được tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm thứ 2 và thứ 3. Từ ngày 22, Mặt trời sẽ làm chiếu sáng vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn, hứ hẹn một thời gian tốt đẹp nếu bạn đang hy vọng một sự thăng tiến.

  Tình cảm nói chung

  Những cảm xúc mạnh mẽ! Cho đến ngày 21, các cảm xúc của bạn ngày càng trào dâng, đòi hỏi bạn phải kiểm soát và cân bằng. Sao Hỏa, với tất cả nhiệt tình, mang đến cho bạn sự hấp dẫn và mong muốn sở hữu. Trái tim của bạn sục sôi, cuồng nhiệt. Bạn mạnh mẽ hơn mình tưởng, nhưng thực tế trái tim bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Hãy thư giãn, hít thở sâu và đừng quan trọng hóa mọi chuyện.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Sự nhạy cảm và trực giác của bạn có vẻ không đồng điệu với những nguồn năng lượng từ các hành tinh. Tuy nhiên, bạn có khả năng nhìn nhận vấn đề tốt, trí tưởng tưởng của bạn đủ phong phú để bạn lấy lại sự tập trung và duy trì thái độ tích cực như bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Song Ngư Trong Năm 2022
 • Sinh Ngày 11 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Khi Song Tử Và Song Ngư Là Đồng Nghiệp
 • Đọc Anh Trai Của Song Ngư… Hoàng Song Tử?
 • Cung Song Tử Và Song Ngư: Phân Tích Của Chuyên Gia Về Độ Hòa Hợp
 • Tử Vi Cung Song Tử Tháng 11 2022 Về Tình Cảm & Công Việc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Tử Tháng 11
 • Dự Báo Song Tử Tháng 9/2020
 • Tử Vi Cung Song Tử Tháng 9 Năm 2022: Sinh Hoạt Điều Độ Để Giữ Sức Khỏe
 • Người Thuộc Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Song Tử Và Chuyện Tình Yêu
 • Tháng 11 của Song Tử, đây là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mình đang làm.

  + Tổng quát về tử vi cung Song Tử tháng 11/2018

  + Nếu Song Tử đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra trong khoảng ngày 11-17. Nhưng đừng lo lắng, chúng sẽ biến mất ngay thôi. Còn đối với những Song Tử vẫn đang cô đơn thì tháng này hãy hy vọng vào một tình yêu rất có thể nảy nở từ chính nơi làm việc của bạn.

  + Sức khỏe tháng này của Song Tử khá ổn định và bạn sẽ cảm thấy đôi chút hưng phấn sau ngày 27 do xung quanh bạn có nhiều tồ chức vui vẻ. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn để hướng đến những dự định đang đề ra trong đầu! Những ngày may mắn của Song Tử trong tháng 11:

  • + Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • + Ngày kém may mắn: 4, 5, 18, 19, 24, 25, 27, 28
  • + Ngày cho tình cảm: 3, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 29, 30,
  • + Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 12, 14, 15, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30
  • + Ngày cho công việc: 3, 4, 5, 13, 22, 30

  + Tử vi tháng 11/2021 về tình cảm của Song Tử

  + Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này lãng mạn tới nỗi mà nhiều người phải ước ao, phải ghen tị với bạn đó. Chẳng phải do Song Tử có sự trợ giúp của vì sao nào đâu mà do tự bản thân bạn làm nên điều này đó.

  + Thời gian vừa qua, đã học được cách đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ và thấy hiểu, nên bạn có những hành động đúng đắn trong tình cảm, giữa hai bạn ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp hơn.

  + Những Song Tử còn độc thân muốn thoát khỏi kiếp ế cũng không phải là chuyện khó khăn. Rất nhiều sự lựa chọn cùng đồng loạt xuất hiện, bạn có sức lôi cuốn và có nhiều người theo đuổi, nhưng bản thân thực sự có tình cảm với ai thì bạn mới nên nhận lời người đó, đừng cố ép buộc bản thân, có như vậy mới nắm bắt được hạnh phúc.

  + Những Song Tử đã yêu đương lâu dài thì thời gian dễ mang lai cho hai bạn cảm giác chán nản. Tốt nhất, hai bạn nên dành cho nhau những khoảng lặng nhất định như vậy tình cảm mới có những cảm giác mới mẻ hơn.

  + Tình hình công việc tháng 11/2021 cung Song Tử

  + Phương diện công việc của Song Tử lại có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Song Tử bướng bỉnh, cố chấp nên khó lấy lòng được cấp trên, hơn nữa bạn cũng tỏ rõ thái độ là không thích bị người khác quản chế nên dễ tạo ấn tượng xấu, đồng nghiệp cũng khó có cảm tình, khi nói chuyện bạn cũng vì quá thẳng tính mà làm mất lòng mọi người.

  + Dự báo tử vi cung Song Tử 2022 2022 có tốt không?

  + Tình cảm cung Song Tử năm 2022 2022: Về mặt tình cảm không được như ý, bạn tốn quá nhiều thời gian vào sự nghiệp nên có xu hướng bỏ quên, không chăm sóc đối phương.

  + Về công việc của cung Song Tử: Trên thực tế, Song Tử nỗ lực gấp đôi để duy trì những mối quan hệ có lợi cho bạn. Để đạt được mục tiêu rất cần sự kiên nhẫn cũng như cách nhận thức vấn đề của bạn.

  + Về sức khỏe của cung Song Tử 2022 2022: Sức khỏe Song Tử tốt, bạn luôn tràn ngập năng lượng, tránh xa stress. Nếu có đi leo núi, không nên cố quá sức. Vì vậy, nếu không muốn bị mỏi chân, đau gối thì ngay từ giờ hãy có lối sống hợp lý, lành mạnh hơn.

  + Lời khuyên dành cho Song Tử: Để tiến gần hơn với mục tiêu, bạn phải có những hành động hợp lý, đưa ra quyết định cụ thể, và không quên thường xuyên kiểm điểm bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Song Tử Nữ Trong Tình Yêu
 • Chuyện Tình Song Tử Và Sư Tử
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 2 Tháng 6
 • Cung Song Tử Khi Yêu Lí Trí Hay Ngu Ngốc?
 • Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Song Tử
 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket
 • Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld
 • Những Cặp Đôi “Tìm Thấy Nhau” Tại Ngày Tuyển Sinh Cuộc Đua Kỳ Thú
 • Xử Lý Vi Phạm Ô Nhiễm Môi Trường Sông Ngũ Huyện Khê
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2022

  Tài chính và lý tưởng sống là hai vấn đề quan trọng với Song Ngư trong tháng này. Cụm hành tinh trong cung Bọ Cạp: Mặt trời cho đến ngày 21 và sao Thủy từ ngày 11 đến ngày 30, khiến bạn nhạy cảm hơn với lý tưởng sống và mang trong mình một tinh thần năng động, nhiệt huyết hơn. Cụm hành tinh trong cung Thiên Bình: sao Hỏa cho đến ngày mùng 10, sao Kim cho đến ngày 21 tăng cường sức hấp dẫn của bạn, sự quan tâm của bạn với các vấn đề tiền bạc và những bí ẩn khác của cuộc sống. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương khuấy động đời sống vạt chất của bạn, bạn sẽ sống chết bảo vệ ví tiền của mình. Chi phí và lợi nhuận gia tăng. Đối với nhóm thứ 2, cảm hứng được khơi nguồn trong bạn nhưng đôi khi còn hơi lộn xộn. Sao Thiên vương thay đổi cách thức giao tiếp của nhóm đầu tiên. Vòng trong xã hội được mở rộng và các dự án được tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm thứ 2 và thứ 3. Từ ngày 22, Mặt trời sẽ làm chiếu sáng vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn, hứ hẹn một thời gian tốt đẹp nếu bạn đang hy vọng một sự thăng tiến.

  Tình cảm nói chung

  Những cảm xúc mạnh mẽ! Cho đến ngày 21, các cảm xúc của bạn ngày càng trào dâng, đòi hỏi bạn phải kiểm soát và cân bằng. Sao Hỏa, với tất cả nhiệt tình, mang đến cho bạn sự hấp dẫn và mong muốn sở hữu. Trái tim của bạn sục sôi, cuồng nhiệt. Bạn mạnh mẽ hơn mình tưởng, nhưng thực tế trái tim bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Hãy thư giãn, hít thở sâu và đừng quan trọng hóa mọi chuyện.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Sự nhạy cảm và trực giác của bạn có vẻ không đồng điệu với những nguồn năng lượng từ các hành tinh. Tuy nhiên, bạn có khả năng nhìn nhận vấn đề tốt, trí tưởng tưởng của bạn đủ phong phú để bạn lấy lại sự tập trung và duy trì thái độ tích cực như bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư (Pisces, 19/02
 • ♥ Song Ngư _ Thiên Thần Và Ác Quỷ ♥
 • Cách Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Song Ngư
 • Những Món Quà Tặng Cung Song Ngư Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Song Ngư Qua Các Ngày Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100