Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Ebook / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu / 2023

Giới thiệu sách:

Song Ngư và chuyện tình yêu – Linda Goodman

Song Ngư lãng mạn thường bơi tới những vùng nước thần tiên, bay bổng của trí tưởng tượng và cũng ấn nấp vào đó mỗi khi va vấp với thực tại khốc liệt. Con Cá là như vậy, luôn luôn là một ẩn số dù biểu hiện tình cảm của Cá thường không che giấu. Sự mơ hồ và khó nắm bắt như một màng sương đối với những trái tim trót lỡ nhịp với một nàng Cá hoặc một chàng Cá dễ thương. Dù được bộc lộ hay che lấp dưới bất kì hình thức nào, nếu yêu, con Cá sẽ luôn trải rộng thế giới lãng mạng bao bọc cuộc tình của mình. Nhưng liệu tình yêu của bạn với một Song Ngư sẽ luôn là chuyện cổ tích, và Song Ngư là những kẻ lãng mạn trên trời với đôi chân không bao giờ chạm đất? Đó là cảm nhận của bạn về chính người đó hay chỉ là những điều bạn cho là thuộc về tính cách của Song Ngư? Đã bao giờ bạn nghĩ cần nhìn nhận lại con Cá?

Song Ngư và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman sẽ cho bạn thấy những cung bậc cảm xúc thường thấy trong tình yêu của Song ngư.

Vậy Các nhóm thuộc cung Song Ngư là nhóm nào?

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người.

Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

Bằng lối dẫn truyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách văn học này không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của song ngư với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Song ngư với những câu chuyện vô cùng thú vị.

Với từng lời văn trong cuốn sách, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình.

“Nếu đặt hai kiểu người hoàn toàn khác biệt này cạnh nhau, họ càng ngày càng yêu nhau hay càng ngày càng ghét nhau? … Vấn đề không phải là sự khác biệt. Vấn đề là họ đều chung một nỗi sợ hãi bị tổn thương. Điểm yếu của nàng thật dễ nhận ra – còn điểm yếu của chàng lại được ngụy trang dưới lòng can đảm và anh dũng, nhưng nó cũng rất thật và tổn thương sâu sắc chẳng kém gì nàng” (Song Ngư và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Đôi khi cần loại bỏ định kiến, cần một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn. Rồi bạn sẽ hiểu, yêu nhau và hiểu nhau là chuyện cả một đời. Cùng nhau lắng lại, để những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn và trái tim cả hai được kích thích và hòa điệu một lần nữa. Đó là một trong rất nhiều con đường để trái tim yêu trở về.

Song Ngư và chuyện tình yêu, cuốn sách hay và tuyệt vời cho bạn hiểu hơn về Song Ngư

Thông tin tác giả:

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”.

Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Ebook Pdf/Prc/Mobi/Epub / 2023

Download sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

2. DOWNLOAD

Download Ebook

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Mỗi người phụ nữ Bạch Dương đều mang trong mình một ước mơ thầm kín, ấy là được người đàn ông của mình bảo vệ và che chở. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là phục tùng. Nàng tự kẻ một đường ranh giới phân biệt rõ ràng giữa quy thuận trong tình yêu và phục tùng về mọi mặt. Tốt hơn cả là chàng nên nhận ra ranh giới đó nếu muốn giữ chặt nàng. Vậy mà có những điều nho nhỏ lại khiến nàng thủ lĩnh cung Lửa này mềm như bún. Bạn cần làm gì để khiến trái tim cô nàng Bạch Dương xao xuyến?

Làm thế nào để lập được “thỏa thuận ngừng bắn” khi cuộc chiến nảy lửa giữa bạn và anh chàng Bạch Dương nổ ra? Ngọn lửa nóng nảy của Bạch Dương sẽ thiêu rụi tất cả, hay bạn có thể dập tắt và biến chúng thành ngọn lửa liu riu nồng ấm trong mùa đông giá rét?

Tất cả tùy thuộc vào bạn. Dĩ nhiên, sẽ có thêm cả một chuyên gia giúp đỡ bạn, nếu bạn tin tưởng lời khuyên của cô ấy:

“Cũng có đôi ba người kiềm chế yêu thương

Như thể mai này họ ghét nhau cay đắng.

Nhưng ta ghét nhau cũng khẽ khàng cẩn thận

Như thể một ngày chúng ta sẽ lại yêu…”

(Bạch Dương và chuyện tình yêu” – Linda Goodman)

Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và sự khởi đầu. Con Cừu thường chỉ nghĩ về mình. Nó giống như một đứa trẻ, hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết. Khi đứa bé bị ướt bỉm hoặc đói, nó gào toáng lên. Con Cừu cũng vậy. Nếu cần gì, nó không ngần ngại gọi điện thoại cho bạn vào 4 giờ sáng. Bạn đang ngủ ư? Tại sao bạn có thể yên chí ngủ trong khi nó thì đang thao thức? Không được, hãy vui lòng dậy và kiếm những gì nó cần. Thực sự như một đứa trẻ, Bạch Dương coi thế giới xung quanh chỉ là một phụ lục cho bản thân mình. Thế nhưng người ta chẳng bao giờ bảo trẻ con ích kỷ. Con Cừu cũng vậy. Nó tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện, đến nỗi điều đó dường như làm cho sự ích kỷ và hung hăng của nó lại có một vẻ đẹp riêng. Trong tính cách Bạch Dương, không có một dấu hiệu nào dù chỉ là nhỏ của sự láu cá và nó cứ như thế suốt cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận hờn, buồn bã sẽ được quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp, nó ngay trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay. Giả dối, quanh co hoàn toàn không phải là thuộc tính của những người được Hỏa tinh phù trợ. Thẳng thắn và tuyệt đối chân thành, đó là tấm danh thiếp của Bạch Dương, mặc dù những phẩm chất này rõ ràng không phải lúc nào cũng là ưu điểm.

Có một số đặc điểm để nhận dạng Bạch Dương. Họ thường có một gương mặt sáng láng, màu tóc khi ở dưới ánh mặt trời thường hơi hoe nhạt, mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước. Nhìn chung, ngoại hình của Bạch Dương toát lên một sự tự tin vô biên. Nếu bạn gặp một Bạch Dương đang buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng anh ta hoặc cô ta chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi cá tính.

Chịu ảnh hưởng Hỏa Tinh – Mars, thần Chiến tranh, Bạch Dương giàu nghị lực, rất can trường, tự tin, cá tính độc lập, có nhân cách riêng, có khả năng lãnh đạo nhưng hơi độc tài. Thông minh, nhiều sáng kiến, thích mạo hiểm, thích tranh đua, hiếu thắng và có khi liều lĩnh. Sao Hỏa giúp họ có một cuộc sống năng động, tiếp thêm nguồn năng lượng dự trữ. Điều đó cũng khiến họ bất cẩn, ương bướng, tham vọng. Thỉnh thoảng cũng có biểu hiện như một kẻ thô lỗ và hung bạo. Bạch Dương thuộc tính Lửa nên rất có uy quyền, óc sáng tạo. Nhưng Lửa của Bạch Dương là ngọn lửa tự phát, không bền. Họ thường là những nhà tiên phong xông xáo, khởi xướng mọi công việc nhưng khi gặp trở ngại lại dễ nản lòng, không bền chí. Tuy nhiên, họ còn có tài ngoại giao nhờ ăn nói duyên dáng và thu hút.

Chuyện Tình Thiên Yết Và Song Ngư / 2023

Sau khi tan học. Bình đi bộ về nhà, chợt nhớ ra một vài chuyện nên đã chạy vội đến cửa hàng bách hóa. Chạy đến trước cửa, Bình nhìn thấy Yết và Ngư đang bước vào. Theo phản xạ, Ngư quay ra đằng sau, nói: – Ủa? Bình? Cậu chưa về sao? – Ờ… Còn hai người? – Bọn mình đi mua chút đồ. – Vậy tôi vào trong đây… – Ừm…. Bình lạnh lùng, đi vào trong. Cậu đi mua một vài thứ cho Kết, nhưng trong người lại thấy khó chịu khi thấy Yết và Ngư bên cạnh nhau như vậy. Vì việc này, trong khi Bình đang cầm một món đồ của cửa hàng, cậu đã bóp chặt và kết quả là làm hỏng. – Này! Em học sinh kia! – Ư… Chết mình… Đứng ở chỗ thanh toán, Bình cúi đầu xin lỗi liên tục vì làm hỏng món đồ. Chị nhân viên cũng thông cảm nên tha thứ cho Bình: – Thôi được rồi… Chị cũng không trách em được. Mà dù sao cũng hỏng rồi… Em đem về mà xài! – Dạ? Sao em có thể… Chị nhân viên lấy trong ngăn kéo ra một mẩu giấy nhỏ, đưa cho Bình và nói: – Cái này là mẹo để tái sử dụng đồ vật bị hỏng, đặc biệt là vật em làm hư. Em là người đầu tiên chị đưa cái này đó… – chúng tôi cảm ơn chị… Thấy Bình như vậy nên chị nhân viên ngạc nhiên, không hiểu sao lại có con trai tặng Chocolate cho con gái vào dịp Valentine. Tò mò, chị nhân viên hỏi: – À… Sao em lại đến mua đồ làm Chocolate vậy? Valentine là con gái tặng con trai mà? – Vì em muốn tặng cho người em gái mà em trân trọng. Con bé từng bị bạn trai lừa gạt nên… – Ra là vậy… Mà hình như ban nãy em gặp bạn gái cũ hay sao mà tức đến nỗi làm hỏng đồ của cửa hàng vậy? – T…Thực ra là bạn thân em yêu đơn phương… Cậu ấy thích người khác… – Ahaha… Thì ra là ghen… – D…Dạ? – Thôi được rồi, trời cũng sắp tối, em mau về đi. Coi như lần này em nợ chị, lần sau nhớ trả ơn đó…! – V…Vậy em xin phép. Em nhất định trả lại chị món nợ..! Nói xong, Bình vội chạy ra ngoài, cậu chạy vội vã về nhà. Thay đồ xong, Bình đi xuống bếp, lấy tờ giấy ban nãy chị nhân viên đưa rồi làm theo chỉ dẫn. Khoảng 30 sau, Bình mới hoàn thành xong. Cậu mỉm cười, sau đó cất cẩn thận vào trong tủ lạnh, phòng khi Chocolate bị chảy. – Công nhận tốt thật… Bình đi lên phòng, làm bài tập, sau đó cất sách vở rồi nằm lăn ra giường. Cậu nghĩ “Chắc ngày mai, nhỏ Kết sẽ bất ngờ lắm đây…” Trong khi đó, trên đường đi…. – Haizzzzzz Biết kiếm nhà ở đâu ra đây… Giờ mà đến nhà anh Bình thì mất mặt quá… Hix… Ma Kết như thể bị tống cổ ra khỏi nhà. Bây giờ thì Kết đang đi lang thang trên đường, không biết kiếm đâu ra chỗ để ở. TÌnh cờ, Kết thấy một quán cafe vắng khách, cô nàng tò mò nên đã mở cửa bước vào. “Keng”, tiếng chuông cửa reo lên, không khí tĩnh lặng, trong đó, có một người con gái mái tóc màu xanh dương ngắn ngang vai. Đôi mắt xanh dương giống Thiên Bình, trầm lặng và có chút cô đơn. – Thiên Bình? – Hế? Tiếng bước chân làm cô gái đó quay ra đằng sau. Mỉm cười nhẹ và hỏi: – Em đến tìm Thiên Bình? – Ơ…Chị là… – Chị là Bảo Bình, chị gái thứ hai của Thiên Bình. Còn em chắc là Ma Kết? – D…Dạ… – Em mau lại đây ngồi xuống đi… Chị không thích những người khách nào đứng đâu… Nghe lời Bảo Bình, Kết ngồi xuống ghế. Bảo Bình vào trong gian bếp rồi lấy nước uống. Bình ân cần nói: – Em uống li Cafe Americano đi, loại này chị mới học làm được, có vẻ như em sẽ là người đầu tiên uống… Chứ không phải Thiên Bình… – Vậy… Anh bình thường xuyên đến phải không ạ? – Ừm… Thiên Bình có chuyện gì không vui là lại đến đây, đặc biệt là vào ngày sinh nhật chị gái lớn của bọn chị… – Chị gái lớn? – Là chị Thiên Xứng, chị ấy đã kết hôn nhưng do một tai nạn đáng tiếc nên đã qua đời… Chị ấy vô cùng quý Thiên Bình. Ba chị em bọn chị mồ côi mẹ từ nhỏ, sống ở cô nhi, còn ba của chị, ông ta hiện đã tái hôn cùng người phụ nữ khác…, từ đó đến giờ ai nấy đều tự lập… Và cách ứng xử của bọn chị cũng hoàn toàn khác…. – Ra là vậy… Nói về vấn đề này, thực ra Thiên Bình, Bảo Bình và Thiên Xứng, họ chính là những người thuộc tầng lớp quý tộc. Là những người ở tập đoàn Thiên Gia, đứng đầu trong nước nhưng vì một lí do cá nhân của chủ tịch tập đoàn nên từ khi còn bé, ba chị em họ không sống ở vị trí này nữa. Quay trở lại vấn đề chính, việc Ma Kết đi tìm nơi ở… – À mà em đến tìm Thiên Bình sao? – Dạ…Chuyện này nói ra hơi xấu hổ nhưng em đang tìm nhà ở… – Vậy sao? Đi theo chị vào đây… – Hửm? Kết ngẩn ngơ đi theo Bảo Bình vào bên trong cửa hàng. Bình mở ra một căn phòng, bên trong đó trang trí đơn giản. Ở ngoài cửa đề tên Thiên Bình, có vẻ như đây là căn phòng cũ của Thiên Bình…Ở trên bàn, có một bức ảnh chụp của Thiên Bình cùng với một người con gái, không phải Song Ngư nhưng đã bị xé rách ở khuôn mặt… Kết nhìn chăm chú bức ảnh đó, song, cầm lên nhìn rồi quay ngược bức ảnh lại thấy có viết một dòng chữ khá nhỏ không đọc được. Bảo Bình bật đèn phòng lên rồi thấy Kết đang cầm bức ảnh, khuôn mặt của Bình tối hẳn, cô nói: – Cái đó… Em đừng đụng vào… – Dạ? Có chuyện gì sao ạ? – Là một câu chuyện tình cũ của Thiên Bình… -…. – Thôi được rồi, em cứ dùng tạm phòng này đi! Dù sao Thiên Bình cũng không dùng đến… – Vậy cảm ơn chị! – Ừm! Không có gì… Kết cười vui vẻ rồi ngồi phịch lên giường, cô thấy vui. Sau đó, Bảo Bình quay mặt ra ngoài cửa rồi nói nhỏ: – Một căn phòng chứa kỉ niệm buồn… Sáng hôm sau, tại nhà Thiên Bình, cậu ngủ dậy rất sớm, sau đó lấy Chocolate làm từ tối hôm qua cất vào cặp rồi mỉm cười thật tươi. Trên đường đến trường, lũ con gái đi chung với nhau cầm trên tay Chocolate rồi cười nói vẻ về chàng trai mà mình thích, dường như là về Thiên Yết… Khi thấy Thiên Yết và Song Ngư đi cùng nhau, bao nhiêu đứa con gái lên cơn ghen tuông và mến mộ Ngư. Đi đằng sau hai người họ là Ma Kết và Thiên Bình. Bình cúi xuống đất, nhặt một hòn sỏi rồi ném “Bang”. Nó trúng đầu của Thiên Yết. – Cái quái dở gì vậy tên THIÊN BÌNH KIAAAAAAAAAA!!!!!!!!!! – Không biết…Thôi tôi đi đây! Đi thôi Kết! Nói xong, Bình nắm lấy tay Kết rồi chạy vụt đi thật nhanh. Đến trước cổng trường, không hiểu từ đâu ra cả lũ con gái lao về phía Bình, đứa nào cũng cầm lấy Chocolate rồi đem ra trước mặt Bình liên tục nói: – Anh Thiên Bình! Nhận Chocolate của em đi! – Nhận của em đi! – Làm ơn nhận lấy của em! Sau đó, Bình sốc đến từng độ, kéo tay Kết chạy vào trong lớp. May mắn là thoát chết. Kết học dưới Bình một năm nhưng lại bị Bình kéo vào lớp 10-A, lớp của Bình đang học. – Giời ơi… Chắc chết… Sao mình lại nổi tiếng vậy trời…Cái này mới à nha… – Anh sao không? – Không sao, à, anh có cái này cho em… – Dạ? Bình lấy ra trong túi một hộp đựng Chocolate rồi đưa cho Kết, Kết cầm lấy rồi đỏ mặt ngây thơ hỏi: – Anou…Cái này… – Là quà cho em đó, cảm ơn em vì ở bên cạnh anh… – Ế…. À….Dạ…. Cái này…. “Chụt”, Bình hôn nhẹ lên trán của Kết, cô bé càng đỏ mặt hơn, sau đó thì xỉu đi, dựa vào vai của Bình. Bình chạm nhẹ lên đầu của Kết rồi nói nhỏ: – Dễ thương thật… – Anh Bình…. Em thích anh… – Hì… Quả là chuyện tình dễ thương. Ngoài sân sau, Ngư tặng cho Yết Chocolate. Họ nói chuyện vui vẻ với nhau. Hôm nay đúng là chuyện tình Valentine đáng yêu. Có một cô gái đứng ngoài cửa lớp 10-A, khuôn mặt đầy tức giận và nói thầm: – Anh Thiên Bình…Đồ chết dẫm… Con nhỏ Ma Kết nữa…đáng chết… – Nhóc mới nói gì?? – Một cô gái lên tiếng – Hả… Cô…. [Hết chương 8]

Truyện đánh dấu

Đọc Truyện Chuyện Tình Thiên Yết Và Song Ngư / 2023

-Lời kể của Song Ngư-

Đã có một người từng nói với tôi rằng: “Cho dù yêu ai, tình cảm của bạn luôn xuất phát từ trái tim. Mà nếu không yêu, chắc chắn bạn sẽ cô đơn lẻ loi”. Đó là câu nói của Song Tử, anh trai tôi. Hiện nay anh ấy không còn trên thế gian và cũng không còn cho tôi bất kì lời khuyên nào cả. Mà giờ đây bên cạnh tôi chỉ có mình Thiên Bình – cậu bạn thân thời cấp 2 của tôi…

Sau khi tôi cản Bình và Thiên Yết – hoàng tử của trường cấp 3 tôi đang học, tôi đã kéo Bình đi để tránh xảy ra trường hợp này nữa. Khoảng vào sáng hôm sau, tôi đã cùng Bình tới trường như mọi hôm, nhưng thật xui xẻo là gặp Yết trước cổng trường, tôi vội kéo Bình chạy vội vào trong trường. Càng nghĩ càng thấy … Tôi có vẻ như trở nên giống Song Tử lúc trước và giống Thiên Bình bây giờ, vì tránh mặt ai đó mà trở nên ngốc nghếch, đần độn…. Và cũng vì muốn bảo vệ ai đó mà trở nên ngông cuồng. Giống như Thiên Bình vậy… Có lẽ cậu ấy muốn bảo vệ tôi mà đã đánh Yết… Còn tôi… vì muốn bảo vệ cho anh trai mà mất đi gia đình… Cậu chuyện của 9 năm trước…Có lẽ đã bị lạc vào quên lãng..

– Song Ngư! – tôi bỗng nghe thấy giọng nói của nhóm “fan cuồng” Thiên Yết.

– Các cậu gọi tôi sao? – Tôi trả lời bọn họ

Bọn họ đi đến phía tôi, cô gái đứng đầu là Xử Nữ, một cô nàng luôn đi kè kè bên cạnh Yết. Tôi nghĩ cô ta là bạn gái Yết. Bọn họ nhìn tôi cười đểu:

– Hừ…Ra cô là Song Ngư sao?

– Phải, là tôi..!

– Chính vì cô mà anh Yết mới bị đánh, cô giỏi lắm! Cô tưởng mình học giỏi là có thể làm anh Yết siêu lòng sao? Còn nữa, anh Song Tử chắc cũng không biết chuyện này. Cô cũng hay thật, tôi…

Xử Nữ chưa nói hết, tôi cắt ngang lời cô ta. Khuôn mặt tôi dường như lạnh băng, sắc mặt không được ổn. Tôi nói nhỏ:

– Xử Nữ… Tôi biết cô ghét tôi, nhưng xin cô đừng có lôi anh Tử vào đây. Gia đình tôi, tôi cấm cô xúc phạm!

Tôi quay lưng, bỏ đi, cô ta chạy về hướng của tôi, kéo tay tôi lại rồi túm lấy tóc của tôi. Đến lúc này tôi mới để ý, Bình đi đâu rồi không biết. Tôi gào lên, gọi Thiên Bình đến cứu:

– THIÊN BÌNH! CỨU TỚ VỚI!!

Cậu ấy không nghe, bên tai tôi chỉ còn lời nói đầy thâm độc phát ra từ miệng của Xử Nữ:

– Song Ngư… Tôi cảnh báo cô… Thiên Bình sẽ không đến đâu… Cô cũng nên tránh xa anh Yết ra đi… Nếu không… cô sẽ phải hối hận về việc làm của mình…

Ngay sau đó, tôi ngất đi. Khi tỉnh lại thì ngồi cạnh tôi chính là Thiên Bình. Tôi khóc… Không hiểu sao cứ khóc mãi, tôi ngồi bất dậy ôm lấy Bình, cậu ấy vỗ đầu tôi, nói nhỏ:

– Ngư à…Tớ xin lỗi…Nín đi Ngư…

– Bình à…hức…

Tôi cứ khóc mãi, không hiểu sao, tôi cứ cảm giác như Bình sắp rời xa tôi vậy. Tôi không muốn cậu ấy đi đâu cả, tôi muốn Bình ở bên cạnh tôi, có lẽ là vì những lời Nữ nói với tôi…

Khoảng 15 phút sau, Bình dẫn tôi về lớp, vừa mới bước vào lớp, tôi nhìn thấy thoáng qua cái bóng của chiếc bàn tôi ngồi bị vẽ bậy lên. Bình không muốn tôi nhìn thấy cảnh tượng này nên đã ôm lấy khuôn mặt của tôi. Tôi hỏi một cách sợ hãi:

– Bình… Tại sao…

– …

Bình cứ im lặng, tôi biết là chuyện gì xảy ra nhưng cố tình giả vờ như không biết. Sau đó cậu ấy nói:

– Ngư à… Cho dù có chuyện gì… Tớ sẽ luôn luôn ở bên cậu…

– Bình…

Tôi cứ ngỡ rằng, Bình là một con người mạnh mẽ, không cần ai…Nhưng mà sau khi tôi gặp được Yết, con người thật, bản chất thật của Bình được lộ ra rõ ràng… Thiên Xứng, chị gái của Thiên Bình cũng không còn ở bên cạnh cậu ấy trong khoảng thời gian khá dài. Cậu ấy giống như tôi, bị cô đơn lạc lõng. Và cũng không biết từ đâu, tôi đã quyết định rằng… Sáng ngày mai…Tôi sẽ đi gặp Thiên Yết và nói chuyện…

-Hết chương 2-