Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Giới thiệu sách:

Song Ngư và chuyện tình yêu – Linda Goodman

Song Ngư lãng mạn thường bơi tới những vùng nước thần tiên, bay bổng của trí tưởng tượng và cũng ấn nấp vào đó mỗi khi va vấp với thực tại khốc liệt. Con Cá là như vậy, luôn luôn là một ẩn số dù biểu hiện tình cảm của Cá thường không che giấu. Sự mơ hồ và khó nắm bắt như một màng sương đối với những trái tim trót lỡ nhịp với một nàng Cá hoặc một chàng Cá dễ thương. Dù được bộc lộ hay che lấp dưới bất kì hình thức nào, nếu yêu, con Cá sẽ luôn trải rộng thế giới lãng mạng bao bọc cuộc tình của mình. Nhưng liệu tình yêu của bạn với một Song Ngư sẽ luôn là chuyện cổ tích, và Song Ngư là những kẻ lãng mạn trên trời với đôi chân không bao giờ chạm đất? Đó là cảm nhận của bạn về chính người đó hay chỉ là những điều bạn cho là thuộc về tính cách của Song Ngư? Đã bao giờ bạn nghĩ cần nhìn nhận lại con Cá?

Song Ngư và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman sẽ cho bạn thấy những cung bậc cảm xúc thường thấy trong tình yêu của Song ngư.

Vậy Các nhóm thuộc cung Song Ngư là nhóm nào?

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người.

Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

Bằng lối dẫn truyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách văn học này không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của song ngư với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Song ngư với những câu chuyện vô cùng thú vị.

Với từng lời văn trong cuốn sách, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình.

“Nếu đặt hai kiểu người hoàn toàn khác biệt này cạnh nhau, họ càng ngày càng yêu nhau hay càng ngày càng ghét nhau? … Vấn đề không phải là sự khác biệt. Vấn đề là họ đều chung một nỗi sợ hãi bị tổn thương. Điểm yếu của nàng thật dễ nhận ra – còn điểm yếu của chàng lại được ngụy trang dưới lòng can đảm và anh dũng, nhưng nó cũng rất thật và tổn thương sâu sắc chẳng kém gì nàng” (Song Ngư và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Đôi khi cần loại bỏ định kiến, cần một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn. Rồi bạn sẽ hiểu, yêu nhau và hiểu nhau là chuyện cả một đời. Cùng nhau lắng lại, để những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn và trái tim cả hai được kích thích và hòa điệu một lần nữa. Đó là một trong rất nhiều con đường để trái tim yêu trở về.

Song Ngư và chuyện tình yêu, cuốn sách hay và tuyệt vời cho bạn hiểu hơn về Song Ngư

Thông tin tác giả:

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”.

Sách Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Giới thiệu sách Song Ngư và chuyện tình yêu

Với quyển sách Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu, bạn sẽ được Linda Goodman đưa vào khu vườn tình ái, nơi những anh chàng hay cô nàng Song Ngư đang ở đó với trái tim yêu thương và chờ đợi. Chỉ cần bạn thấu hiểu Song Ngư, bạn sẽ biết bản thân cần phải làm gì, làm như thế nào để có thể mở cửa trái tim Song Ngư và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Song Ngư và câu chuyện tình yêu là cuốn sách hay viết về những mách nước hữu ích của nữ Chiêm tinh gia nổi tiếng Linda Goodman. Cuốn sách nằm trong bộ sách 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả mọi miền.

Nội dung cuốn sách : Nói về những cung bậc tình cảm của Song Ngư và cách nhận biết Song Ngư

Song Ngư là cung cuối cùng, cung thứ 12 của vòng tròn Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng. Là cung Hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào tính cách của tất cả 11 cung trước. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Tử, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương …

Trong con người Song Ngư hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng của các cung Khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung Đất, và sự hào hứng sôi nổi của các cung Lửa. Tuy mang tính cách của tất cả các cung, Song Ngư vẫn có một bản chất riêng biệt. Người cung này có khả năng xem xét bản thân dường như đứng từ ngoài nhìn vào, cùng lúc thấy được hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

Người cung Song Ngư rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha, tuy nhiên, họ lại dễ tự ái. Họ rất dè dặt, vì vậy thật không dễ để hiểu hết được họ. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự vì thế không thích hợp cho việc tổ chức. Những người thuộc cung cuối cùng của vòng Hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Dù sao họ cũng thích bị chi phối dưới quyền người khác, trong cả cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc.

Những người này tuy nhiên cũng có đôi chút tinh thần tham vọng. Họ hiểu đối tượng của mình rất rõ trong đầu, nhưng họ sẽ ngại và đánh giá thấp bản thân khi cần phải làm một bài kiểm tra công khai về hiểu biết của mình. Họ có xu huớng suy nghĩ ủ ê và trở nên u uẩn, hoặc tưởng tượng rằng cả thế giới chống lại họ.

Nhà văn Song Ngư có thể năm này qua năm khác ngồi quán cà phê, bên những ly nước bất tận, kể rằng mình đang bận tâm tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Hoạ sĩ Song Ngư có thể từ sáng đến tối ngồi ghế công viên tựa hồ khảo cứu thiên nhiên để chuẩn bị cho ra đời một tác phẩm bất hủ mới, trong khi đó phông và bút vẽ đã từ lâu bụi bặm bám đầy.

Vũ khí mạnh nhất của Song Ngư là tính hài hước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều không muốn diễn đạt công khai. Thỉnh thoảng họ cũng cáu tiết vì sự chậm chạp của những người bạn xung quanh, và mặc dù bản thân cũng nhạy cảm nhưng họ lại chế giễu sự nhạy cảm của người khác. Những đặc tính này khiến họ bị hiểu lầm, và thường bị xem như quá thực tế trong khi họ thật sự không phải vậy.

Song Ngư đầy tính thương người và luôn sẵn lòng giúp đỡ kẻ gặp nạn. Trong tình thương và thiện cảm của mình, Song Ngư không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Khi nào bạn không có ai để cầu xin, hãy tìm đến Song Ngư. Người đó sẽ không lên lớp, không trách cứ và càng không nhìn bạn bằng ánh mắt khinh rẻ. Người đó sẽ tìm cách hiểu bạn và giúp đỡ hết khả năng của mình.

Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu được xây dựng bằng ngôn từ trong sáng, giản dị cùng giọng văn nhẹ nhàng, dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách này không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của Song Ngư với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Song Ngư với những câu chuyện vô cùng thú vị. Với từng lời văn trong cuốn sách, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình. Chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị sau khi gấp quyển sách lại.

Review Sách Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Độc giả Trương Gia Khang nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

sách hay, vừa túi tiền, đúng gần 80 – 90% bản thân mình, đáng đọc

Độc giả Đào Thị Ánh Huệ nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

bìa đẹp, bìa cứng làm sách không bị quăn góc, với lại chữ phần bìa sau hơi nhỏ. nội dung hay và chính xác

Độc giả Bùi Thu nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Dùng làm quà tặng bạn, hehe nó thích lắm. cảm ơn Tiki

Độc giả Nhi Tống nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Độc giả Lê Nguyên Quỳnh Như nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Quyển sách này thực sự đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho mình. Qua từng câu chuyện nhỏ và nhẹ nhàng mình dường như thấy chính bản thân mình trong đó và mỗi câu chuyện đều mang một ý nghĩa riêng rất đặc biệt. Mình vốn rất thích xem về cung hoàng đạo nên đã luôn tìm mua những quyển sách nói về chòm sao của chính mình. Bìa sách là bìa cứng nên cũng khá đẹp, bìa cũng mang phong cách khá là Tây nữa, tuy nhiên giấy bên trong hơi mỏng và trắng quá, nếu giấy là loại hơi ngà một tí thì có vẻ hợp với bìa hơn.

Độc giả đỗ quang vinh nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Dù không thuộc cung Song Ngư nhưng mình đã đọc ngấu nghiến nó, sách mà, biết còn hơn không. Cô bé bạn mình nói về cuốn này-vì nó là cung song ngư:Lâng lâng với những cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn là tất cả những gì mà tớ cảm nhận được từ tác phẩm. Thật sự cuốn sách như cuốn sổ tay, mà ở đó ta biết nhiều về chiêm tinh, về cung ta đang mang…

Độc giả Ngân Lưu nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Dù là đàn ông hay đà bà, con trai hay con gai thuộc cung Song Ngư xin một lần hãy tìm đến quyển sách này. Một quyển sách hay, lý thú, khai thác nội tâm sâu sắc, Đọc được sách, tôi như thấy chính mình trong đó.Tình cảm của Song Ngư được nêu ra một cách rõ ràng, chân thực. Sự kết hợp hài hòa hay không hài hòa giữa các cung hoàng đạo. Các đọc giả xin một lần hãy tìm hiểu Song Ngư qua quyển sách này.Cám ơn Tiki đã mang một quyển sách hay đến với đọc giả!

Độc giả nguyễn lê lan vy nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Mình mua ngay cuốn sách này là nhờ phần bìa của cuốn sách thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Sách dạng bìa cứng, màu có cổ, bạn có thể mua cuốn sách này để trưng bày thì rất hợp với phong thủy. Còn nội dung cuốn sách thì mình cũng không nói nhiều, chủ yếu cuốn sách cũng giống như bao cuốn sách mật ngữ về chòm sao khác. Nhưng điều khác lạ và cũng là điểm mình thích nhất trong cuốn sách là thông qua một câu chuyện tác giả đã truyền đạt một thông điệp trong mỗi chòm sao.

Độc giả Thanh Võ nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Một trong những quyển sách mình thấy rất phù hợp với những người “mê” 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là những người thuộc chòm Song Ngư. Song Ngư và chuyện tình yêu đem đến những cung bậc cảm xúc đầy lãng mạn, da diết nhưng không kém phần khốc liệt để đến với tình yêu. Qua đó, bạn nhận thấy một Cá thật mạnh mẽ nhưng cũng thật nhẹ nhàng, sâu lắng. Lâng lâng với những cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn là tất cả những gì mà mình cảm nhận được từ tác phẩm! Về chất liệu mình thấy trang sách được in rất kĩ, không lem hay mất chữ. Bìa sách được thiết kế đẹp, đơn giản mà tao nhã.

Độc giả Alex Truong nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Độc giả Trần Thị My Sa nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Đã đọc và thấy cuốn sách này rất thú vị. Cách viết của Linda rất hài hước xen lẫn gì đó như một “bà đồng tình yêu” :))). Nói chung là các đặc điểm về Song Ngư thì cũng được biết khá nhiều rồi, nhưng thêm vào cũng khá hữu ích cho những bạn mới học chiêm tinh. Mình chỉ thích nhất là phần tình cảm của Song Ngư và các cung, đó là dựa vào nguyên lí thôi chứ thực ra thì không đóng vai trò quan trọng lắm trong tình cảm đời thực. Còn phù thuộc vào “vị trí” của các “hành tinh” nữa.

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Cuốn có nhiều miêu tả về một số những tiêu biểu cho cá nhân mang cung song ngư khác lạ về tính cách , biểu cảm lạ kỳ với cách cư xử khác lạ cho những ai có mặt ở thế giới các vì sao , tồn tại như thế nên các tính cách đều có chút vần điệu giống nhau tạo thành giải ngân hà xoay vòng trong hành tinh trái đất , một phát hiện mang tính đột phá , bước tiến mới cho toàn loài người và khoa học nên rất chính xác , điểm ai cũng yêu mến sách của tác giả .

Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Ebook Pdf/Prc/Mobi/Epub

Download sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

2. DOWNLOAD

Download Ebook

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Mỗi người phụ nữ Bạch Dương đều mang trong mình một ước mơ thầm kín, ấy là được người đàn ông của mình bảo vệ và che chở. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là phục tùng. Nàng tự kẻ một đường ranh giới phân biệt rõ ràng giữa quy thuận trong tình yêu và phục tùng về mọi mặt. Tốt hơn cả là chàng nên nhận ra ranh giới đó nếu muốn giữ chặt nàng. Vậy mà có những điều nho nhỏ lại khiến nàng thủ lĩnh cung Lửa này mềm như bún. Bạn cần làm gì để khiến trái tim cô nàng Bạch Dương xao xuyến?

Làm thế nào để lập được “thỏa thuận ngừng bắn” khi cuộc chiến nảy lửa giữa bạn và anh chàng Bạch Dương nổ ra? Ngọn lửa nóng nảy của Bạch Dương sẽ thiêu rụi tất cả, hay bạn có thể dập tắt và biến chúng thành ngọn lửa liu riu nồng ấm trong mùa đông giá rét?

Tất cả tùy thuộc vào bạn. Dĩ nhiên, sẽ có thêm cả một chuyên gia giúp đỡ bạn, nếu bạn tin tưởng lời khuyên của cô ấy:

“Cũng có đôi ba người kiềm chế yêu thương

Như thể mai này họ ghét nhau cay đắng.

Nhưng ta ghét nhau cũng khẽ khàng cẩn thận

Như thể một ngày chúng ta sẽ lại yêu…”

(Bạch Dương và chuyện tình yêu” – Linda Goodman)

Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và sự khởi đầu. Con Cừu thường chỉ nghĩ về mình. Nó giống như một đứa trẻ, hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết. Khi đứa bé bị ướt bỉm hoặc đói, nó gào toáng lên. Con Cừu cũng vậy. Nếu cần gì, nó không ngần ngại gọi điện thoại cho bạn vào 4 giờ sáng. Bạn đang ngủ ư? Tại sao bạn có thể yên chí ngủ trong khi nó thì đang thao thức? Không được, hãy vui lòng dậy và kiếm những gì nó cần. Thực sự như một đứa trẻ, Bạch Dương coi thế giới xung quanh chỉ là một phụ lục cho bản thân mình. Thế nhưng người ta chẳng bao giờ bảo trẻ con ích kỷ. Con Cừu cũng vậy. Nó tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện, đến nỗi điều đó dường như làm cho sự ích kỷ và hung hăng của nó lại có một vẻ đẹp riêng. Trong tính cách Bạch Dương, không có một dấu hiệu nào dù chỉ là nhỏ của sự láu cá và nó cứ như thế suốt cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận hờn, buồn bã sẽ được quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp, nó ngay trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay. Giả dối, quanh co hoàn toàn không phải là thuộc tính của những người được Hỏa tinh phù trợ. Thẳng thắn và tuyệt đối chân thành, đó là tấm danh thiếp của Bạch Dương, mặc dù những phẩm chất này rõ ràng không phải lúc nào cũng là ưu điểm.

Có một số đặc điểm để nhận dạng Bạch Dương. Họ thường có một gương mặt sáng láng, màu tóc khi ở dưới ánh mặt trời thường hơi hoe nhạt, mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước. Nhìn chung, ngoại hình của Bạch Dương toát lên một sự tự tin vô biên. Nếu bạn gặp một Bạch Dương đang buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng anh ta hoặc cô ta chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi cá tính.

Chịu ảnh hưởng Hỏa Tinh – Mars, thần Chiến tranh, Bạch Dương giàu nghị lực, rất can trường, tự tin, cá tính độc lập, có nhân cách riêng, có khả năng lãnh đạo nhưng hơi độc tài. Thông minh, nhiều sáng kiến, thích mạo hiểm, thích tranh đua, hiếu thắng và có khi liều lĩnh. Sao Hỏa giúp họ có một cuộc sống năng động, tiếp thêm nguồn năng lượng dự trữ. Điều đó cũng khiến họ bất cẩn, ương bướng, tham vọng. Thỉnh thoảng cũng có biểu hiện như một kẻ thô lỗ và hung bạo. Bạch Dương thuộc tính Lửa nên rất có uy quyền, óc sáng tạo. Nhưng Lửa của Bạch Dương là ngọn lửa tự phát, không bền. Họ thường là những nhà tiên phong xông xáo, khởi xướng mọi công việc nhưng khi gặp trở ngại lại dễ nản lòng, không bền chí. Tuy nhiên, họ còn có tài ngoại giao nhờ ăn nói duyên dáng và thu hút.

Chuyện Tình Ma Kết Và Song Ngư

Một kẻ khô khan bậc nhất và một kẻ ẩm ương ướt át hàng đầu, chuyện tình Ma Kết và Song Ngư sẽ là phép bù trừ hoàn hảo hay chuyện tình sai lầm ngay từ những giây phút đầu?

Không hẹn mà… phải lòng nhau

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất còn Song Ngư – những chàng những nàng Cá xinh đẹp lớn lên trong sự bảo trợ của Nước, cả hai đều có sự khép kín và chừng mực của riêng mình. Giây phút gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi này chẳng bao giờ có những vồn vã, bông đùa hay những tiếng cười giòn giã, mà rất có thể tràn ngập bởi một bầu không khí từ tốn, nhẹ nhàng, những ánh mắt thăm dò, những nụ cười e lệ.

Kẻ hành khất trên sa mạc và ốc đảo xanh tươi

Chậm mà chắc, Ma Kết và Song Ngư từ từ bước vào cuộc sống của nhau. Những buổi chuyện trò, những lần hẹn hò cứ thế kéo dài thêm, cả hai cứ thế dần vén tấm màn khép kín bấy lâu với nhau. Sự thực là ở giai đoạn đầu, Ma Kết và Song Ngư tìm thấy ở nhau cực nhiều điểm chung, cứ như cả hai là bạn tâm giao của nhau vậy.

Sâu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng đạo mạo của Ma Kết là nhu cầu tình cảm không hề nhỏ. Tâm hồn họ tựa như một sa mạc khô cằn luôn khát khao một dòng nước tưới mát vậy và còn ai có thể giỏi việc này hơn những chú Cá đầy mơ mộng và ngọt ngào. Những thiếu thốn tinh thần Ma Kết được dồn dập và dạt dào bù đắp bởi những mộng ước, những rót mật vào tai của Song Ngư. Còn Song Ngư, một khi gỡ bở lớp vỏ e dè ban đầu, họ có thể trở thành những người yêu nồng nàn bậc nhất, luôn chan chứa yêu thương và khi đã tìm được người được chốn để gửi gắm những yêu thương ấy của mình, còn gì có thể quấn quít trọn vẹn hơn thế.

Như câu chuyện về một người lang thang trên sa mạc đã lâu bỗng thấy trước mắt một ốc đảo xanh tươi, đôi khi những người trong cuộc cảm thấy như mình đang ở trong một câu chuyện kì diệu về tình yêu đích thực mang tính cứu rỗi cuộc đời vậy.

Cú va chạm giữa thực tế và mộng ước

Thế nhưng, sóng gió thực sự thường lại trào lên từ ngay trong chính tình yêu của hai người, cảm giác màu nhiệm vốn chẳng thể kéo dài mãi mãi. Đặc biệt là khi Ma Kết dần hiểu ra Song Ngư không phải là người thích hợp để trở thành một nửa lí tưởng của mình. Chủ cung của nhà 12 – nhà của sự trốn chạy và những giấc mơ, những ảo vọng, hoàn toàn không phải là mẫu người có thể trở thành hậu phương cho Ma Kết – con người của thực tế và tham vọng. Điều Ma Kết thực sự cần là một người cũng đầy trách nhiệm như họ để đảm đương những phần còn lại của cuộc sống Ma Kết phải hi sinh để theo đuổi sự nghiệp của bản thân. Còn Song Ngư, nội tâm của những chú Cá vốn đã nhạy cảm, mỏng manh dễ tổn thương, đâu thể nào đón nhận thêm nhiều nhiệm vụ to lớn như vậy, họ còn bận chăm sóc cho tinh thần được ổn định và vui vẻ để không trở thành gánh nặng cho người khác ấy chứ. Song Ngư chưa làm mình làm mẩy xoáy mình trong cảm giác cô độc tủi thân vì phải xếp sau công việc của Ma Kết là may mắn lắm rồi đấy.

Những bài học của tình yêu

Ma Kết và Song Ngư thật sự là một cặp đôi đẹp. Giữa họ có đủ những điểm tương đồng để cùng nhau đi xa, cũng đủ những điểm trái ngược để bù đắp cho nhau và khiến mỗi bước chân trên con đường tình yêu đều là trải nghiệm của hạnh phúc, tràn đầy dư vị ngọt ngào. Hi vọng Song Ngư không quá ích kỉ và trẻ con khiến Ma Kết phải mệt mỏi mà dằn lòng buông lời dứt khoát, nếu không đứa con của Nước sẽ phải nếm trải cảm giác mất mát không hề dễ vượt qua khi thấy một nửa lí tưởng của mình quay bước đi lạnh lùng, cho dù với Ma Kết, phải từ bỏ người tình ngọt ngào này chưa bao giờ đem lại cảm giác giải thoát thực sự.