Song Ngư Love House / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bảo Bình Nữ X Song Ngư Nam] Love Is War

Bầu trời trong xanh không chút gió, ánh nắng gắt gao soi xuống mặt đất tạo thành một vệt dài. Trong cái không khí oi bức của buổi trưa hè, các võ sĩ của Ngao Minh vẫn là thuỷ chung đứng tấn hơn ba giờ liền. Từng giọt mồ hôi đổ trên những khuôn mặt đỏ gấc. Tuy nhiên, không ai dám kêu than dù chỉ là một tiếng.

“Tất cả, nghiêm!”

Sau tiếng hô vang động cả một góc sân, tất cả môn sinh đều đồng loạt đứng thẳng, xếp thành năm hàng ngang thẳng tắp.

“Có ai biết vì sao hôm nay tôi lại cho các người đứng tấn không?” Giọng nói lanh lảnh vang lên, một cô gái trẻ thoạt nhìn 17-18 hai tay chắp sau lưng từ từ tiến vào giữa sân.

Cả bọn môn sinh ngơ ngác nhìn nhau. Ai biết được đại tỷ là đang nghĩ cái gì? Mới sáng sớm năm giờ đã bị dựng đầu dậy bắt chạy bộ, tập võ. Chín giờ bị hô liệu lệnh đứng tấn làm cả bọn mỏi nhừ, hận không thể đặt một cái nệm giữa sân nằm xuống ngủ thẳng giấc. Bảo Bình nghiêm mặt nhìn một lượt qua các gương mặt thân quen đang ngao ngáo, không khỏi thất vọng một hồi.

“Bài kiểm tra hôm qua mọi người làm rất tốt. Nhưng là từng cá nhân làm rất tốt!” Bảo Bình chân mày khẽ nhíu, ngữ khí có phần cao hơn một chút. “Cái tôi muốn chính là tinh thần đồng đội kìa!”

Ồ, thì ra là vậy… Quả đúng là hôm qua mọi người thi đấu có chút hăng say, quên mất phải hỗ trợ những người khác trong đội của mình, thành ra cả hai đội đều thắng, nhưng là các thành viên còn lại trong đội thì bị thương khá nhiều (chơi trò đánh trận giả chia làm hai đội ấy mà). Cả bọn nhìn nhau cúi gầm mặt xuống. Đại tỷ dù là nhỏ hơn so với các môn sinh, nhưng tinh thần thượng võ và chuyên môn lại cao hơn cả. Vì thế nói bọn họ không phục? Quả thật không có khả năng.

Bảo Bình thấy tất cả đều im lặng nhận sai cuối cùng cũng có chút hài lòng. Cô thở dài một cái.

“Tất cả, giải tán!”

“Vâng.”

Sau hồi hiệu lệnh đó, các môn sinh đều đồng loạt mỏi mệt ngồi xuống đất. Có người còn phô trương nằm dài thở hồng hộc. Bảo Bình khẽ quay lưng đi cười một cái. Không phải cô muốn hành hạ gì họ, mà đúng là vì họ chưa có tinh thần đoàn kết trong một đội. Vả lại, bắt họ tập luyện từ sớm như thế sẽ giúp rèn luyện sức chịu đựng khi đối mặt với kẻ thù.

Bảo Bình từ tốn đi vào bên trong võ đường. Cô cúi xuống nhặt một cái máy game nhỏ trên mặt bàn mà không khỏi nhíu mày. Ai lại để máy game trong phòng khách thế này?

“A! Bảo Bảo! Lại đây, lại đây!”

Một người đàn ông trung niên cỡ chừng 50 tuổi bước ra, theo sau ông chính là một cậu nhóc trạc tuổi Bảo Bình.

Bảo Bình chân mày khẽ nhíu. Từ đó đến giờ có lần nào ba lại nhận ngang đệ tử vào học đâu, sao lần này lại phá lệ? Cô đảo mắt một lượt từ trên xuống dưới quan sát. Song Ngư dáng người cao ráo nhưng khá gầy. Gương mặt non nớt có vẻ hơi ngông. Nhưng mà từ đầu chí cuối, cậu thuỷ chung vẫn không mở miệng, mắt thì nhìn bâng quơ đi nơi khác, còn không thèm chào hỏi cô một tiếng. Bảo Bình giọng nói có chút miễn cưỡng.

“Vâng…”

“Tốt! Tốt! Vậy con dẫn Ngư Ngư đi tham quan đi, ba đi chuẩn bị đây.”

Nói rồi, Sư Tử đi mất, để lại hai đứa nhóc đứng nhìn nhau với ánh mắt không chút gì là thiện cảm.

“Hey.”

“?”

“Là bắt tay đó.” Bảo Bình không kiên nhẫn nắm bàn tay của Song Ngư lên.

“Tôi chỉ ở đây một thời gian thôi, nên không cần làm phiền bà chị.” Song Ngư giật phắt tay lại, vẻ mặt không quan tâm xoay người đi mất, bỏ lại Bảo Bình há miệng cả nửa ngày vẫn không khép lại được. Mất cả hai phút cô mới tức giận gặng ra được vài chữ.

“Tên khốn coi trời bằng vung kia! Đã đến địa phận của tôi mà lại còn ngông nghênh như thế? Xem sau này tôi xử lý cậu ra sao!!!”

Song Ngư ôm máy game nằm trong phòng lăn qua lăn lại. Đang không yên lành bỗng dưng ba lại dẫn cậu tới võ đường này làm gì. Vừa làm phiền người khác, cậu lại chẳng thấy thoải mái gì. Nói đến thoải mái lại nhớ đến bà chị tính cách như con trai kia. Cái dáng người trông mảnh khảnh ấy thế mà mạnh dã man. Hồi sáng Bảo Bình nắm tay cậu đến giờ vẫn còn đau. Song Ngư xoa xoa cổ tay mình, cậu ngồi bật dậy, thẫn thờ nhìn ra ngoài cửa sổ.

Bây giờ các môn sinh vẫn đang luyện võ với nhau, trông gương mặt ai cũng hăng hái. Song Ngư bỗng dưng thở dài một cái đánh thượt. Võ đường so với cậu đúng là xa xỉ quá. Lúc nhỏ cậu đã từng bị bệnh nặng nên cơ thể đặc biệt yếu ớt. Cậu cũng có cố gắng chơi những trò vận động đơn giản, nhưng được một tý lại bắt đầu thở dốc, khó chịu. Song Ngư chán nản ngồi xoay lưng lại, đầu tựa vào cửa sổ. Đầu suy nghĩ mông lung gì đó. Chẳng mấy chốc cậu đã nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Ào…!

“Cái gì vậy?”

Song Ngư giật mình nhổm dậy khi lãnh trọn xô nước đá vào người. Lạnh… lạnh quá! Cậu tức giận mở to mắt nhìn cô gái đang ngước mặt nhìn mình với vẻ khinh thường.

“Chỉ có một chút đã run như cầy sấy.” Bảo Bình khoanh hai tay trước ngực, giọng nói mỉa mai chầm chậm vang lên. “Ba tôi đã giao cậu cho tôi “chăm sóc”. Vậy bắt đầu từ bây giờ, gọi tôi là đại tỷ. Toàn bộ đều phải nghe hiệu lệnh của tôi.”

“Cô…!”

“Mau thay đồ rồi đem nệm đi phơi, nếu cậu không muốn nằm nệm ướt đêm nay.”

Lời vừa dứt, Bảo Bình đã lạnh lùng bước ta ngoài. Trong căn phòng chỉ còn lại Song Ngư tức giận nhưng không biết xả vào đâu, đành im lặng nhìn theo mà rủa thầm.

“Chào đại tỷ!”

“Đại tỷ khoẻ a~”

“Đại tỷ đi thong thả~”

Bảo Bình miệng cười nhẹ nhìn những môn đệ đang chăm chỉ tự tập luyện. Cô quả cảm thấy hài lòng a~ Nơi võ đường rộng lớn này, Bảo Bình đã tự hứa sẽ duy trì và nâng cao tiếng tăm cũng như uy tín của nó. Vì thế nên hầu hết những việc ở đây, cô vừa là thầy, vừa là quản lý. Được một lúc, Bảo Bình bỗng liếc mắt về phía căn phòng trên lầu. Cậu ta vẫn chưa nhúc nhích sao? Haiz… Nãy giờ đã là nửa tiếng đồng hồ, vậy mà Song Ngư thuỷ chung vẫn không đem nệm ra phơi. Lại còn muốn chống đối cô? Nghĩ tới đó, Bảo Bình bắt đầu xoay người lại, một đường hướng căn phòng nhỏ thẳng tiến. Đã là một tập thể thì phải có trên có dưới, Bảo Bình cô không thích người vô kỷ luật như vậy.

Cạch!

“Song… Ơ…”

Sai khi cánh cửa vừa được mở, đập vào mắt Bảo Bình chính là hình ảnh Song Ngư đang thay áo. Cô chớp chớp mắt, gò má bất giác hơi ửng đỏ. Thân thể cậu ta quả thật có chút gầy, bất quá, những cơ bắp lại rất săn chắc. Nhìn cũng…. e hèm… gợi cảm…

Ể? Bảo Bình cô đang nghĩ cái gì vậy nè?

“Còn không đi ra ngoài?” Song Ngư đen mặt nói nhỏ, hành động chồng áo vào có nhanh hơn vài phần.

“Cậu lo gì? Những hình ảnh này tôi thấy cũng đã quen.” Bảo Bình hắng giọng, mặt vẫn không đổi sắc. “Vả lại, tôi không có hứng thú với con nít.”

“Con nít?”

“Thay mau đi, ra sân tôi có chuyện muốn nói.”

Cạch.

Đóng cửa lại rồi Bảo Bình mới dám thở phào một cái. Từ khi nào mà cô lại mất hình tượng như vậy? Ây cha~ chắc tại vì Song Ngư là người mới nên cô mới hơi ngại ngùng thế này. Đúng rồi, là vì cậu ta là người mới. Chỉ có vậy thôi. Bảo Bình lắc đầu tặc lưỡi một cái, chân cũng cùng lúc hướng phía sân trong đi tới.

“Tất cả, nghiêm!”

Sau tiếng hô lớn, mọi hoạt động đều được dừng lại. Năm hàng ngang thẳng tắp được dàn ra nhanh chóng. Song Ngư cũng vừa lúc bước tới. Sự kỷ luật của võ đường quả làm cho Song Ngư có một khái niệm khác về Bảo Bình, hảo cảm cũng tăng lên một chút.

“Đây là Song Ngư, môn đệ mới của chúng ta. Trước, mọi người làm quen nhau một chút. Sau, tất cả sẽ tập trận giả một lần nữa. Đây không phải là cuộc thi, nhưng tôi hi vọng mọi người sẽ làm đúng những chỉ tiêu mà tôi đã đề ra.”

“Vâng.”

“Tất cả, giải tán!”

Song Ngư đứng kế bên mà tai đã có chút lùng bùng. Hơn 50 cái miệnh cùng đồng loạt hô to, lại phải thể hiện được hào khí. Vì thế khẩu âm có phần to hơn bình thường. Song Ngư lại chưa quen với âm thanh lớn, nên đầu có hơi choáng váng.

“Chào cậu, người mới hả?”

“Vâng, tôi…”

“Ây ya~ da trắng như con gái nha.”

“Cảm ơn, tôi…”

“Bao nhiêu tuổi rồi nhóc?”

“17…”

“Mới có 17 mà cao thế? Uống sữa voi à?”

“……………”

Bảo Bình thấy Song Ngư bối rối chào hỏi với mọi người mà bỗng phì cười. Đấy, cậu có phải ngại ngùng hay không dám bắt chuyện đâu. Chỉ là ít nói thôi mà. Bảo Bình lựa cho mình một chiếc ghế nhỏ trong sân ngồi xuống. Cô lôi điện thoại ra soạn một tin nhắn cho nhỏ bạn, sau đó thì thả hồn suy nghĩ bâng quơ.

“Hết giờ. Tất cả, nghiêm!”

Giọng nói dõng dạc của Bảo Bình đã mau chóng lôi kéo cả đám lố nhố quay về thực tại.

“Tất cả chia làm hai đội, bắt đầu tập như hôm qua. Tôi sẽ không ở đây để giám sát, vì thế cố mà tập cho tốt.” Bảo Bình nói lớn, sau lại quay về phía Song Ngư. “Cậu một lát đi theo tôi.”

“Tại sao?” Song Ngư với điệu bộ không quan tâm ngước lên nhìn Bảo Bình làm cô xém tý nữa tức điên lên.

“Tất cả, giải tán!”

“Vâng.”

Không nói hai lời, Bảo Bình liền nhíu mày, tay nắm lấy tay cậu kéo đi. Song Ngư mới đầu còn định giật ra, sau lại muốn xem cô định giở trò gì nên cũng đành miễn cưỡng theo sau.

Đọc ( Song Tử Nữ X Song Ngư Nam ) A Little Love (3

_ Ba! – Song Ngư khó khăn gọi. _ Vào đây! – Người đàn ông trung niên – ba của Song Ngư, Điền Ngư Thiên lạnh giọng nói. Song Ngư siết chặt hai tay đến trắng bệch, đôi mắt hiện lên tia căm phẫn nhưng biểu cảm trên mặt vẫn cố tỏ ra bình thản. Song Tử bên cạnh có chút lo lắng, tình hình hiện tại xem ra khá căng thẳng, cô đưa mắt nhìn mẹ mình rồi lại nhìn Song Ngư, cảm giác bất an lại dâng lên ngày một nhiều hơn. _ Anh Ng…….ư……. – Thiên Yết từ ngoài chạy như bay vào thì đột nhiên khựng lại – chúng tôi chào hai bác…… _ Tử nhi, em đưa Thiên Yết với mẹ Linh lên phòng đi! – Song Ngư lạnh lùng nói. Song Tử rùng mình trước hàn khí từ Song Ngư, cô đã lâu rồi mới lại thấy anh như thế này, cô thấy sợ. Thiên Yết liếc mắt nhìn Song Tử đang khó xử mà thở dài, nó không do dự liền nắm lấy tay cô kéo đi. Lúc Thiên Yết định đỡ lấy Lý Song Linh thì……. _ Trẻ có thể đi, để người lớn lại. – Điền Ngư Thiên đẩy gọng kính nói. _ Song nhi, con cứ lên phòng đi! – Lý Song Linh gượng cười. _ Mẹ……. Song Tử chưa kịp nói hết câu đã bị Thiên Yết một mực kéo thẳng lên lầu. _ Tại sao lại lôi chị đi? – Song Tử nhíu mày hỏi. _ Chị có ngốc không mà ở đó? Chị không thấy tình hình dưới đó đang rất không tốt sao? – Thiên Yết ngồi phịch xuống giường. _ Nhưng mẹ chị……. _ Em xin chị đó, mau ngồi xuống đi, anh Ngư sẽ tự có cách giải quyết thôi. – Thiên Yết gắt lên rồi nằm luôn ra giường. Song Tử bị gắt có hơi khó chịu nhưng Thiên Yết nói cũng có lý nên cô đành ngoan ngoãn ngồi xuống ghế dù trong lòng đang vô cùng không yên. _ Chị từng gặp qua ba mẹ anh Ngư chưa? – Thiên Yết đột nhiên hỏi. _ Chưa, đây là lần đầu. – Song Tử lắc đầu. _ Thật chúng tôi người chị thấy dưới nhà thì một người là ba của anh Ngư, người còn lại là vợ kế của bác ấy. _ Vậy còn……. – Song Tử nghi hoặc hỏi. _ Mẹ của anh ấy…….đã mất khi sinh anh ấy ra. Sau đó 2 năm thì ba anh ấy đưa người phụ nữ kia về làm vợ. Anh Ngư đã phản đối việc này rất quyết liệt nhưng ba anh ấy lại không nghe mà còn đuổi ảnh ra khỏi nhà. Anh ấy đã không nói lời nào mà dọn vali đến đây – ngôi nhà mà trước đây rất lâu mẹ anh ấy đã bí mật mua và nhờ chú quản gia trông coi. Chuyện này xảy ra cũng 10 năm rồi. – Thiên Yết mắt lơ đãng nhìn ra cửa sổ. Song Tử trầm ngâm lắng nghe từng lời Thiên Yết kể. Mười năm, vậy tức là từ ngày đầu tiên cô gặp anh đến nay sao? Thảo nào cô chưa bao giờ nghe anh nhắc về ba hay mẹ mình, trong căn nhà rộng lớn này cũng chỉ có anh, cô, mẹ cô và một ông quản gia thỉnh thoảng lại ghé đến. Mọi thắc mắc trong lòng Song Tử dường như đã được giải tỏa được hơn phân nửa nhưng nổi bất an, lo sợ vẫn không hề thuyên giảm đi chút nào. “XOẢNG XOẢNG XOẢNG” Âm thanh đinh tai vang lên từ dưới nhà khiến Song Tử đứng bật dậy phóng ra khỏi phòng, Thiên Yết cũng cuống cuồng chạy theo. Xuống khỏi lầu, cảnh tượng đập vào mắt Song Tử phút chốc làm tim cô như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Mẹ cô ngồi bệt dưới nền nhà, bên cạnh là chiếc bình hoa bị vỡ tan tác thành từng mảnh vụn. _ Mẹ! – Song Tử hoảng sợ kêu lên. Cô vội chạy nhanh đến bên cạnh mẹ mình đang được Song Ngư đỡ đứng dậy. Trước mặt họ là người phụ nữ trung niên ban nãy, trông bà ta vô cùng hung hăng, đôi mắt đen trợn lên giận dữ cứ như hận không thể giết được Lý Song Linh. Ba Song Ngư từ đầu tới cuối đều im lặng ngồi trên sofa uống trà, dường như ông không hề quan tâm đến những người có mặt tại đây. Lý Song Linh khó khăn được Song Ngư và Song Tử đỡ đứng dậy, bên cánh tay trái bị xước một đường dài đau rát nhưng bà cũng không có nhíu mày lấy một cái mà ngược lại trong mắt hiện rõ sự kiên định. _ Bà làm cái trò gì vậy hả? – Song Ngư tức giận hét lên. _ Tao làm cái gì chẳng lẽ mày không biết? Tao phải tống cổ con mụ hồ ly tinh trơ trẽn đó ra khỏi cái gia đình này. – Bà ta gào lên như một con thú sẵn sàng xé nát con mồi bất cứ lúc nào.

_ Trơ trẽn? Tịnh Nhu hay tôi nên gọi là Điền phu nhân, tôi hay bà mới là đồ trơ trẽn đây? Giữa một người từng chịu bao cay đắng tủi nhục để sống đến ngày hôm nay với một người chuyên đi dụ dỗ đàn ông đã có vợ thì ai trơ trẽn hơn? – Lý Song Linh nhẹ giọng nói, phong thái vô cùng thanh cao nhưng lời nói lại như chứa dao. _ Mày nói cái gì hả? – Người phụ nữ tên Tịnh Nhu mặt đỏ lên vì tức, bà ta toan đưa tay lên muốn tát Lý Song Linh. “CHÁT” Cái tát giáng xuống với một lực không hề nhẹ, năm dấu tay hằn đỏ trên khuôn mặt trắng trẻo của Thiên Yết. Phải, là Thiên Yết đã nhận cái tát đó thay cho Lý Song Linh. Tất cả mọi người có mặt trong phòng lúc ấy đều kinh hoảng nhìn Thiên Yết, Song Tử sốt sắng muốn xem tình hình của cô bé nhưng bị ngăn lại. Thiên Yết hừ lạnh một tiếng nhìn chằm chằm vào Tịnh Nhu với ánh mắt sắc lạnh khiến bà ta toát mồ hôi lạnh. Ba của Song Ngư lúc này mới hắng giọng đứng lên đi về phía bọn họ. _ Thiên Yết, cháu…… _ Bác Ngư Thiên, để cháu nói cho bác rõ một chuyện. Ba cháu đã từng nói với bác, quyết định 10 năm trước của bác tuyệt đối là sai lầm. Hôm nay cháu sẽ nói cho bác biết nó sai lầm ở chỗ nào, sai ở chỗ bác đã đưa bà ta về, người đàn bà trong đầu chỉ có tiền và cũng là người phá hoại hạnh phúc của biết bao gia đình. Bác có biết vì sao sau khi sinh anh Ngư thì bác gái mất không? Bởi vì sức khoẻ của bác gái vốn đã không tốt, trước khi sinh anh Ngư lại phải chịu đựng tin động trời về việc chồng mình ngoại tình với bạn thân của mình nên sức khỏe lại càng tồi tệ hơn. Chính người đàn bà này và cũng chính bác đã gián tiếp giết chết bác gái. Còn nữa, bà ta còn dụ dỗ chồng người khác để vợ con họ bị đuổi ra khỏi nhà phải chịu bao tụi nhục và bọn họ đang đứng trước mặt bác đây. – Thiên Yết lạnh lùng phun ra từng chữ. Song Tử bàng hoàng nhìn Thiên Yết, cô như không tin vào tai mình, cái sự thật đằng sau việc cô không có cha ngay từ khi sinh ra là đây sao? Ai đó nói với cô là cô đang mơ đi, tất cả đều là đùa thôi phải không? Ai đó nói gì đi. Song Ngư lo lắng vươn tay ôm trọn lấy cơ thể nhỏ bé đang run rẩy liên hồi kia. Anh phải làm sao đây? Phải làm gì để người con gái này cảm thấy an toàn hơn đây? _ Im đi con ranh, mày có bằng chứng gì mà dám nói năng bậy bạ hả? – Tịnh Nhu bất bình tĩnh cứ thế mà điên cuồng hét lên. _ Thiên Yết, ý cháu là sao? – Điền Ngư Thiên nhíu mày. _ Bác trai, chẳng lẽ bác còn không hiểu. Cháu nghĩ mình không cần thiết phải nói lại lần nữa. _ Mày có bằng chứng gì mà nói vậy? – Tịnh Nhu lại hét lên. _ Tôi có bằng chứng. – Một giọng nói lạ lẫm vang lên. Cả sáu người trong phòng đều đồng loạt nhìn ra phía sau, một người con trai cao lớn lạnh lùng đứng trước thềm nhà. _ Thiên Bình? – Song Ngư tay vẫn không buông Song Tử ra. _ Tôi có bằng chứng cho những việc mà Yết vừa nói. – Thiên Bình bước vào, đưa ra một xấp hình cho Điền Ngư Thiên. Tịnh Nhu bên cạnh run rẩy nhìn những tấm hình, sắc mặt bà ta từ tái xanh chuyển sang trắng bệch không còn.một giọt máu. Điền Ngư Thiên cẩn thận xem từng tấm hình, càng xem hàn khí càng tỏa ra nhiều hơn. Tịnh Nhu hoảng loạn giơ tay quơ đi xấp ảnh đó, hét lên. _ Nói dối, tất cả đều là nói dối. Thiên, anh phải tin em, em tuyệt đối không làm những việc này. Là cô ta, là con đàn bà này cố ý hãm hại em. Thiên, anh tin em phải không? _ Tịnh Nhu, cô có thấy vở kịch này nên đến hồi kết thúc rồi không? – Điền Ngư Thiên lạnh giọng nói rồi ra hiệu cho hai vệ sĩ gần đó. Hai vệ sĩ rất nhanh hiểu ý liền giữ chặt Tịnh Nhu lôi ra ngoài mặc cho bà ta gào thét. Sau đó, cả căn phòng rời vào yên tĩnh lạ thường. Thiên Yết cùng Thiên Bình đứng một bên không nói lời nào. Song Tử cũng đã rời khỏi vòng ôm của Song Ngư mà đứng cạnh mẹ mình, trong lòng cô vẫn chưa hết căng thẳng. Điền Ngư Thiên nhìn Lý Song Linh và Song Tử hồi lâu, ông như muốn nói gì đó nhưng lại không biết nên nói thế nào. Mãi lúc sau mới chầm chậm mở miệng. _ Là em phải không Linh? _ Điền lão gia, chúng ta có quen biết nhau sao? – Lý Song Linh lãnh đạm hỏi ngược lại. _ Linh, em không nhớ anh thật sao? Anh là Ngư Thiên đây. _ Xin lỗi Điền lão gia, có vẻ như ông đã nhầm lẫn tôi với ai rồi. _ Ba biết mẹ Linh sao? – Song Ngư nhịn không được hỏi. _ Phải, ba và Linh từng học cùng trường cấp ba và cũng từng là…….người yêu của nhau suốt thời đại học. Lúc đó ba đã tưởng rằng chúng ta sẽ kết hôn nhưng không, vào buổi lễ tốt nghiệp Linh đã biến mất không để lại một lời nào. – Điền Ngư Thiên hồi tưởng kể lại. _ Mẹ, là thật sao? – Song Tử không kìm được mà run rẩy hỏi.

_ Thật thì sao? Không thật thì sao? Cũng chỉ là chuyện của quá khứ xưa cũ, tôi vốn đã quên từ lâu…… – Lý Song Linh đang nói thì đột nhiên đầu óc choáng váng suýt ngã. _ Mẹ, mẹ có sao không? – Song Tử nhanh tay đỡ lấy mẹ mình. _ Mẹ ổn. _ Tử nhi, em đỡ mẹ lên phòng nghỉ ngơi đi. – Song Ngư nhẹ giọng nhắc nhở. Song Tử gật đầu rồi cẩn thận đỡ mẹ mình về phòng. Căn phòng phút chốc lại chìm vào im lặng khiến người khác lạnh toát người. Thiên Bình và Thiên Yết thấy tình hình không thích hợp để ở lại nên cũng xin phép về trước. Còn lại hai người, Song Ngư nhìn sâu vào mắt ba mình hồi lâu rồi buông một tiếng thở dài, bỏ lên phòng. Điền Ngư Thiên cười buồn nhìn theo con trai mình, ông quay người bất lực rời khỏi căn biệt thự. Mỗi người mỗi tâm trạng với những suy nghĩ riêng…… Sáng hôm sau, Song Ngư thức dậy sớm hơn mọi ngày rất nhiều, sửa soạn xong xuôi mọi thứ anh mới qua phòng Song Tử cẩn thận gõ cửa. Lần thứ nhất, im lặng. Lần thứ hai, im lặng. Lần thứ ba, vẫn im lặng. Song Ngư chợt có linh cảm xấu, anh đẩy cửa bước vào, bên trong hoàn toàn không có ai. Song Ngư lại chạy sang phòng của Lý Song Linh, kết quả vẫn là không có ai cả. Song Ngư cảm thấy hoảng loạn, nổi bất an từng hồi từng hồi như nhịp trống đánh mạnh vào tim anh. Anh quay lại phòng Song Tử kiểm tra lại mọi thứ, tất cả đều y như cũ chỉ có người cùng quần áo, đồ dùng cá nhân đều không còn lại gì. Ngay cả một lời từ biệt cũng không……..Song Tử đã đi thật rồi………. _ Tử nhi, tại sao?……… – Song Ngư ngồi phịch xuống dựa lưng lên cánh cửa – Tại sao lại rời đi? Tại sao? _ Vì cô ấy muốn tốt cho cậu. Song Ngư giật mình quay lại nhìn thì bắt gặp khuôn mặt lạnh lùng của Thiên Bình. _ Cô ấy đã đến gặp tôi và Thiên Yết vào sáng sớm nay, nhờ tôi gửi lời với cậu rằng hãy để cô ấy có thời gian quên đi tất cả cũng như quên đi cậu người cô ấy đã yêu rất nhiều. – Thiên Bình hai tay xỏ túi chầm chậm nói. _ Tại sao? _ Vì cô ấy không muốn cậu phải khó xử. Nếu muốn đưa cô ấy trở về bên mình thì hãy học cách làm chủ cuộc sống của mình trước đi, anh họ. – Thiên Bình không nhiều lời nữa liền bỏ đi. Một mình Song Ngư ngồi lại trong căn nhà tịch mịch, cô đơn……. ************************************************************************* *5 năm sau* Trên con phố tấp nập người xuôi người ngược qua lại của thành phố London rộng lớn có một tiệm cà phê sách bình dị nhưng lại vô cùng đắt khách. Mọi người đều đồn rằng cô chủ của quán còn rất trẻ lại xinh xắn như búp bê nhưng tiếc thay ngón áp út tay trái đã đeo chiếc nhẫn bạc đơn sơ. Mà kể cũng lạ, nhẫn cũng đã đeo mà chưa ai được thấy mặt chồng cô. Và cô chủ nổi tiếng đó không ai khác chính là Song Tử. Đặt cuốn sách dày cộm trên tay xuống, Song Tử toan vươn người vặn vẹo vài cái cho thoải mái rồi đi quanh quán xem xét như mọi khi. Cô đi qua từng chiếc bàn, mỗi nơi đều vang lên tiếng cười khe khẽ của những vị khách khi thưởng thức tách cà phê vừa ngọt vừa đắng và thưởng thức những cuốn sách hấp dẫn. Song Tử cô rất hài lòng với những điều này. Đi loanh quanh một lúc nữa Song Tử chợt dừng lại bên chiếc bàn nhỏ trong góc khuất, nơi đó luôn có một người đàn ông đội mũ che kín mặt ngồi một mình nhàn nhã thưởng thức tách espresso với thật nhiều đường. Song Tử luôn cảm thấy người này rất thú vị mà cũng rất quen thuộc. Lòng Song Tử thoáng dậy sóng đôi chút, hình bóng tưởng chừng đã phai mờ trong tâm trí lại hiện về rõ mồn một, rõ đến đau lòng. Cười nhạt một cái, Song Tử xoay người trở lại quầy thu ngân. *****11:00 p.m***** Kiểm tra lại cửa nẻo trong quán xong xuôi thì Song Tử mới yên tâm rời khỏi quán. Xỏ vội bàn tay lạnh buốt vào túi áo khoác, Song Tử cố gắng bước đi thật nhanh. Thân hình nhỏ bé hoà vào dòng người tấp nập qua lại thật cô đơn. Bỗng nhiên trời đổ cơn mưa rất lớn, mọi người cuống cuồng chạy đi tìm chỗ trú thật nhanh. Song Tử cũng bước vội đến trước hiên một cửa hàng tiện lợi nhưng trên người vẫn bị ướt đôi chút. Song Tử khẽ nép mình vào một góc tường để không bị mưa bắn trúng. Chợt vai cô vô tình chậm phải vai ai đó, Song Tử ngước mắt sang nhìn và thấy một dáng người cao gầy trông rất quen. Nếu cô nhớ không lầm thì đây là vị khách luôn ngồi trong góc khuất của tiệm cô, hiện tại người này cũng đội nón che kín mặt làm cô không thể nhìn rõ được. Song Tử tế nhị đứng xích ra xa một chút, có vẻ như cái đụng vai lúc nãy không khiến anh ta bận tâm.

Mưa mỗi lúc một lớn hơn, gió lạnh len lỏi thoảng qua quấn lấy từng hạt mưa trong suốt. Song Tử chỉ khoác trên mình chiếc áo mỏng manh nên đôi lúc sẽ run lên vì lạnh. Đúng lúc đó, bỗng một chiếc áo khoác được khoác lên vai cô, Song Tử ngạc nhiên trố mắt nhìn người kì lạ nào đo không ai khác chính là người khách quen kia. _ Ơ……. – Song Tử ngượng ngùng định nói gì đó. _ Tại sao lại ăn mặc ít như vậy hả cô ngốc này? – Người đó giở giọng trách móc, tiện tay lấy luôn chiếc nón trên đầu xuống. Khuôn mặt thanh tú quen thuộc một thời hiện rõ trước mặt Song Tử, cô như không tin vào mắt mình nữa. Có phải cô đang mơ không? Song Tử đôi môi lắp bắp run run không thốt được nên lời, giấc mơ này có phải hình ảnh chân thật quá rồi không? _ Làm sao vậy? Mới có 5 năm đã quên anh rồi sao? _ chúng tôi Ngư? _ Ồ, thì ra là vẫn còn nhớ đấy! – Song Ngư nghiêng đầu, buồn cười nhìn Song Tử. _ Làm sao anh lại…… – Song Tử khó khăn muốn hỏi. _ Hử? Làm sao anh biết à? Em nghĩ anh là ai? Dù em có ở trên trời hay dưới biển thì anh cũng tìm được em, hiểu không? – Song Ngư nhéo má Song Tử một cái. Song Tử bị đau suýt xoa xoa má, môi chun chun như giận hờn trông rất đáng yêu. Song Ngư phì cười trước biểu hiện đó, không nhịn được mà đưa tay lên nhéo tiếp. Sau đó lại là một tràng dài im lặng của cả hai, âm thanh duy nhất cũng chỉ là tiếng mưa rào không ngớt. Cả hai nhìn nhau thật lâu như thể đây là lần cuối họ nhìn thấy nhau. _ Ừm, anh đến đây…….ừm có việc gì hả? – Song Tử ngập ngừng hỏi. _ Em còn dám hỏi? Ngày đó tại sao lại đột ngột bỏ đi không để lại lời nào? Em có biết anh bị tổn thương nhiều thế nào không? – Song Ngư nhẹ giọng nói nhưng âm điệu lại có chút kiềm nén. _ Đâu phải chỉ có mình anh cảm thấy tổn thương, em cũng…… – Lời nói vốn đã gần thoát ra nhưng lại bị Song Tử nuốt ngược xuống. Song Tử cô vẫn không muốn cho anh biết tình cảm của mình. Phải, đến tận bây giờ cô vẫn còn yêu anh, thậm chí là yêu nhiều hơn trước rất nhiều. _ Tử nhi, anh yêu em! Song Tử sững người nhìn Song Ngư. Cô vừa nghe được cái gì vậy? Anh vừa nói yêu cô phải không? Giấc mơ này đẹp đến vậy sao? Song Tử đưa tay lên nhéo mạnh vào má mình một cái. _ Au, đau! _ Ha ha, em làm gì vậy hả? – Song Ngư che miệng cố nhịn cười. Song Tử nhíu mày xoa má, đau thật, thì ra không phải mơ. Cô ngước đôi mắt lấp lánh của mình lên nhìn làm ai đó tim lại đập lệch đi mất mấy nhịp. _ Aish, em đừng có bày khuôn mặt đáng yêu đó ra, anh sợ mình sẽ “ăn” em mất. – Song Ngư bất đắc dĩ ôm chầm lấy Song Tử mà than. _ Ăn? – Song Tử ngơ ngác nghĩ nghĩ rồi đột nhiên mặt mũi đỏ bừng cả lên chôn mặt vào vai anh. _ Ha ha, em mà cũng biết ngại ngùng sao? – Song Ngư xoa đầu cô trêu chọc. Song Tử hừ hừ mũi không thèm đáp. _ Vậy…câu trả lời của em là? – Song Ngư hồi hộp hỏi. Song Tử hơi nghĩ ngợi một chút, trong lòng cô rất hoang mang, cô phải làm sao mới đúng đây? Anh yêu cô và cô cũng yêu anh, đây không phải là điều từ trước đến nay cô luôn mong ước sao? Nhìn vào đôi mắt đầy hi vọng của Song Ngư, Song Tử thấy lòng mình dao động mạnh. Cô hít một hơi thật sâu, lấy hết dũng khí để nói ra ba chữ trước nay luôn âm thầm giấu kín. _ Em……yêu anh! Song Ngư thoáng kinh ngạc rồi vui sướng bế bổng Song Tử lên quay một vòng làm cô nàng ngượng đỏ cả mặt. Anh cười tít mắt đặt lên môi cô một nụ hôn phớt nhẹ như chuồn chuồn lướt nước nhưng vẫn rất ngọt ngào. Song Tử hạnh phúc ôm lấy Song Ngư. Mặc kệ trước đây có bao nhiêu hiểu lầm, bao nhiêu lần để mất nhau hay sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa, dù trời có sập xuống thì với Song Tử – Song Ngư sẽ mãi mãi là người đàn ông duy nhất của đời cô. Tình đầu cũng sẽ là tình cuối………THE END.

Sao Kim – Venus (In House &Amp; In Sign)

I.MỞ ĐẦU Sao Kim

Là hành tinh kiểm soát tình yêu & sự hài lòng. Nó tác động đến khả năng diễn đạt tình cảm & khả năng cảm nhận vẻ đẹp của bạn. Ngoài ra sao Kim còn giúp bạn có được cá tính quyến rũ Trong chiêm tinh học, sao Kim chi phối tình yêu, nghệ thuật, sắc đẹp, sự duyên dáng, sự hài hòa & tình bạn. Hành tinh này cũng tác động đến những tình cảm sâu sắc hơn, món quà lớn nhất mà hành tinh này có thể tặng bạn là niềm hạnh phúc. Sao Kim nổi trội trong lá số của bạn cho thấy bạn có khả năng hấp dẫn lôi cuốn người khác giới, bạn có thể kết bạn dễ dàng & được bạn bè yêu mến. Đồng thời nó cũng tác động đến óc thẩm mĩ & tính nghệ thuật trong bạn. Ngoài ra sao Kim khiến bạn là một người vui vẻ & dễ gần gũi, có khả năng cảm nhận nghệ thuật & óc thẩm mĩ tuyệt vời, điều này được thể hiện qua cách ăn mặc & phong cách duyên dáng của bạn Mặt trái là sao Kim khiến bạn tự nuông chiều bản thân nhiều hơn là sự kỉ luật. Ngoài ra nó cũng làm giảm sức mạnh ý chí & tăng cao sự tự yêu mến mình

II. SAO KIM Ở TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO (VENUS IN THE SIGNS) Sao Kim ở cung Bạch Dương Sao Kim ở cung Bạch Dương giúp bạn có được tình cảm nhiệt thành và đầy cảm thong. Bạn có thể say đắm một ai đó ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên và một khi bạn đã yêu thì bạn sẽ nghe theo lời con tim mách bảo. Sự hấp dẫn về thể chất là yếu tố đầu tiên hấp dẫn bạn, nhưng để duy trì được tình yêu thì bạn cũng phải tìm kiếm được sự tương hợp về tâm hồn. Bạn ghét vẻ ngoài nhếch nhác luộm thuộm và thái độ thô tục. Bạn lôi cuốn nhiều bạn bè bởi tính cách hay tâm sự và thái độ nhiệt huyết của mình. Bạn thích tặng người mình yêu những món quà đầy bất ngờ. Người có sao Kim ở cung Bạch Dương vừa là người đa cảm lại vừa là người hung hăng. Bạn là người dễ chạm tự ái, hay đòi hỏi và khá vị kỉ. Mọi người không nên chờ đợi bạn tỏ ra điềm tĩnh trong không khí gia đình ấm cúng, bạn là người hiếu động và bay bướm, quá ham mê ái tình.

Sao Kim ở cung Kim Ngưu Là người có sao Kim ở cung Kim Ngưu bạn là người trìu mến và lãng mạn, không trao tặng tình yêu cho người khác trong sự bốc đồng. Một mối tình tan vỡ sẽ có tác động nặng nề đến tình cảm của bạn nên bạn dành khá nhiều thời gian để chọn ra một người yêu hợp ý. Tuy nhiên quá trình này được bạn thực hiện dựa vào tình cảm hơn là lí trí. Tình yêu của bạn là loại tình yêu thể xác nhiều hơn tâm hồn. Bạn quan niệm tình yêu không thể tồn tại nếu không có tình dục. Bạn thích thổ lộ tâm tình và tỏ ra rộng lượng với người yêu. Với bạn bè, bạn luôn sẵn sàng trợ giúp nhưng rất thận trọng trong việc chọn lựa bạn bè. Sao Kim ở cung Kim Ngưu thường đem đến vận may cho bạn trong chuyện tiền bạc, thường là qua hôn nhân hay qua thừa kế. Bạn có một con mắt thẩm mĩ tinh tường, rất đam mê nghệ thuật và âm nhạc. Bạn cũng rất mê ăn uống và thường xuyên ở trong tình trạng thừa cân.

Sao Kim ở cung Song Tử Là người có sao Kim ở Song Tử, bạn cần có sự hòa hợp về trí tuệ với một ai đó trước khi tình cảm thăng hoa. Về cơ bản, bạn có thái độ vô tư với tình yêu. Bạn quan tâm nhiều đến lĩnh vực khác nhau như: du lịch, văn chương, hội họa, âm nhạc, giao tiếp cùng người lạ. Người yêu của bạn không thể là điểm tập trung duy nhất trong đời bạn. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn có vẻ là một người khá lạnh nhạt trong chuyện tình cảm. Sự hay thay đổi của bạn đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện tình yêu hay hôn nhân nhưng bạn lại nhanh chóng lấy lại tinh thần. Người yêu của bạn không thể giận bạn quá lâu. Bạn là người duyên dáng, dí dỏm và rất vui vẻ. Bạn thích ở bên mọi người và có nhiều bạn bè. Bạn thường có nhiều hơn một người yêu. Sao Kim ở cung này đẩy mạnh sự bất cẩn và thói quen tiêu tiền phóng túng của bạn

Sao Kim ỏ cung Cự Giải Có sao Kim ở cung Cự Giải bạn là người lãng mạn và nhạy cảm. Với bạn việc được yêu thương là điều tối quan trọng trên đời, dù bạn hay che đậy nhu cầu này dưới vẻ bề ngoài dè dặt. Tuy nhiên bạn không lãng mạn đến mức mù quáng để rồi không quan tâm đến sự an toàn trong tương lai. Ví dụ nếu bạn là nam, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi bạn tìm được phương tiện kiếm sống thích hợp, nếu bạn là nữ, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi bạn đảm bảo được rằng khi kết hôn với anh ta bạn phải chia một nửa gia tài cho anh ta hoặc phải cố gắng tìm cách chu cấp cho anh ta. Trong tình yêu, bạn là người được theo đuổi chứ không phải là người theo đuổi, bạn cần phải chắc chắn rằng họ thực sự yêu mến bạn nên mới theo đuổi bạn. Bạn có tài hung biện bẩm sinh và có một tâm hồn cực kì nhạy cảm. Bạn chẳng bao giờ quên sinh nhật của người mình yêu và ngày kỉ niệm lần đầu tiên gặp nhau. Vị trí này của sao Kim cho thấy rằng bạn có sự trung thành mạnh mẽ với gia đình. Người có sao Kim ở cung Cự Giải thường cảm thấy hài lòng khi ở nhà. Họ rất thích nấu ăn.

Sao Kim ở cung Sư Tử Ngay cả khi không làm gì cả, người có sao Kim ở cung Sư Tử vẫn có thể thu hút người khác. Từ họ toát ra một sức hút mạnh mẽ khiến mọi người không thể cưỡng lại được. Khi có sao Kim ở cung Sư Tử bạn là người vô cùng rộng lượng và trìu mến. Bạn tặng những món quà đắt tiền cho người mình yêu, bạn nâng niu người mình yêu ngay giữa đám đông. Dĩ nhiên thứ bạn cần người yêu đáp trả là sự tận tụy, sự hiến dâng hết lòng, sự trung thành và quan tâm chú ý. Trong tình yêu, bạn luôn muốn mình là người chiếm ưu thế. Với bạn thế giới này là một sân khấu lớn và bạn luôn muốn xuất hiện giữa sân khấu lớn này. Rõ ràng bạn bị cuốn hút bởi thế giới điện ảnh. Nhiều người có sao Kim ở cung Sư Tử có khả năng sáng tạo siêu đẳng. Bạn cũng thích sở hữu nhiều tiền bạc, trang phục, nữ trang, v…v. Qua sự nuông chiều và quá trình theo đuổi sự hài lòng, bạn có khả năng tự hy sinh vì niềm hạnh phúc của người khác.

Sao Kim ở cung Xử Nữ Nếu bạn có sao Kim ở cung Xử Nữ, bạn thường tỏ ra thận trọng trong tình yêu. Đôi khi bạn cố ý lảng tránh tình yêu bằng cách thổi phồng những thiếu sót của ai đó để tự thuyết phục mình rằng người đó không xứng đáng để bạn yêu. Bạn tự kìm cương chính mình vì sợ rằng tình cảm của mình sẽ bị lợi dụng bởi một người không xứng đáng. Thứ bạn muốn là một tình cảm chân thành. Người yêu bạn phải xem bạn là người đặc biệt trong đời. Tuy nhiên, thật lại, khi bạn thực sự trao tình cảm của mình cho một ai đó thì bạn lại thường trao nhầm người. Người đó sẽ không nhận ra được những phẩm chất đáng quí nơi bạn. Người có sao Kim ở Xử Nữ thường có nhiều đức tính tốt. Bạn là người thong mình, tao nhã, trung thành và cảm thông. Bạn thường là một nhà văn giàu tưởng tượng hoặc một giảng viên đa tài. Bạn có đầu óc kinh doanh và sự hóm hỉnh duyên dáng. Nhiều quan chức nhà nước và những người làm công tác nhân đạo có sao Kim ở cung Xử Nữ. Họ có một tình yêu bao la dành cho cả thế giới thay vì dành riêng cho một ai đó

Sao Kim ở cung Thiên Bình Bạn yêu bằng cả con tim mình. Tuy nhiên bạn thích sự lãng mạn về tâm hồn hơn là ham muốn thể xác. Bạn tránh xa mọi sự tục tĩu, thô lỗ, sống sượng, khiếm nhã. Bạn tâm niệm rằng tình yêu là tình cảm thiêng liêng gắn liền một tâm hồn đẹp. Thật ra bạn dễ dàng phải lòng một ai đó và thường có nhiều hơn một mối tình trong cùng một lúc. Tuy nhiên, mối tình của người có sao Kim ở cung Thiên Bình đòi hỏi những nghi thức hợp lí. Bạn thích một không khí ấm cúng, rượu sâm banh, nhạc nhẹ, ánh nến lung linh và những món quà thật đẹp. Người có sao Kim ở cung Thiên Bình có thể tỏ ra lạnh nhạt và tránh xa bất kì ai có ý muốn lợi dụng họ. Sao Kim ở vị trí này cho thấy bạn có tài nghệ thuật xuất chúng giỏi thiết kế và trang trí. Bạn thành công mạnh mẽ khi tham gia những công việc đòi hỏi vận dụng óc sáng tạo trong môi trường tập thể. Người có sao Kim ở Thiên Bình thích sự tiện nghi, thoải mái, xa xỉ. Họ thường là người tiêu tiền hoang phí

Sao Kim ở cung Thiên Yết Với sao Kim ở cung Thiên Yết, tình yêu là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với bạn. Bạn có một tình cảm sâu sắc và mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao ý nghĩa của tình dục trong tình yêu của mình. Nhu cầu sâu sắc của bạn là: có được một người yêu trọn vẹn, người yêu của bạn phải là người tận tụy hết mình, tôn sùng bạn, quí trọng cả tâm hồn lẫn thể xác của bạn. Chúng ta có thể đoán được là điều này sẽ dẫn đến nhiều song gió vì chẳng dễ gì tìm được một người có thể đáp ứng được hết những nhu cầu rất khắt khe của bạn. Bạn rất nhạy cảm với sự từ chối của người khác. Khi bị người khác cự tuyệt. bạn có thể xù long lên như một con nhím. Nếu ai đó không phản ứng với tình yêu của bạn, bạn có thể phát sinh lòng thù hận. Người có sao Kim ở cung Thiên Yết thường tính toán trong tình bạn và hôn nhân để tìm cách thu lợi. Bạn có trí tưởng tượng hiếm có. Nhiều người có sao Kim ở cung Thiên Yết phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật. Sao Kim ở cung Nhân Mã Người có sao Kim ở cung Nhân Mã thường dấn thân vào tình yêu với sự phiêu lưu. Bạn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu theo cách bạn thường khám phá mọi lĩnh vực khác trong đời sống của mình. Sự hấp dẫn đầu tiên của tình yêu luôn là sự lãng mạn ngất ngây. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của bạn dường như lúc nào cụng phi thường. Tuy nhiên bạn không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo. Ngay cả khi bạn có thể tìm được nó thì bạn vẫn không để nó chiếm hữu mình. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi bạn bỏ mặc người yêu mình trong tình trạng vô cùng bối rối. Về cơ bản, người có sao Kim ở cung Nhân Mã là người dung cảm, cao thượng, cởi mở và giàu tưởng tượng. Bạn thường thu hút những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Bạn nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều như người yêu của bạn. Bạn thường gặp may trong những công việc ở nước ngoài hoặc ở xa nhà.

Sao Kim ở cung Ma Kết Người có sao Kim ở cung Ma Kết là người thận trong tình yêu cũng như trong mọi lĩnh vực khác. Đôi khi mọi người xem bạn là người lãnh đạm và hay tính toán. Trong tình yêu bạn là người trung thành, chân thành và đáng tin cậy. Nếu bạn không kết hôn vì sự giàu có, bạn làm việc tích cực để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất. Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn. Có sự phân biệt rõ giữa đời sống tình cảm và đời sống tình dục của bạn. Bạn có sự đam mê trần tục nhưng bạn tách rời nó với tình cảm cao đẹp của mình. Sao Kim ở vị trí này làm nổi bật tính ghen tuông, hay chiếm hữu và nỗi lo sợ bị người khác từ chối. Một khi có người sao Kim ở cung Ma Kết bị người khác hất hủi hay cự tuyệt, phản ứng của họ là sự lạnh nhạt hoàn toàn Sao Kim ở cung Bảo Bình Sao Kim ở cung Bảo Bình giúp bạn có được bản tính tử tế, thương người. Bạn thường giúp đỡ người khác, tham gia công tác từ thiện, thường xuyên cho tặng nhưng bạn không phải là người ủy mị. Bạn luôn vận dụng lí trí của mình trong tình yêu. Với bạn sự tự do cá nhân là điều quan trọng nhất. Bất kì mối quan hệ nào cũng phải để bạn tự do khám phá và quan tâm đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bạn không thể nào chịu được sự ghen tuông của người khác. Bạn đánh giá cao sự công bằng và sự cởi mở. Là người có sao Kim ở cung Bảo Bình, bạn là người mọi người yêu thích và thu hút rất nhiều người yêu thương mình. Cung Bảo Bình là cung của niềm hi vọng và mơ ước, sao Kim ở cung này giúp giấc mơ của bạn trở thành sự thật

Sao Kim ở cung Song Ngư Là người có sao Kim ở cung Song Ngư, bạn là người tình cảm, có khả năng cống hiến và tận tụy hết lòng. Trong tình yêu, bạn là người hòa nhã, tử tế, cực kì nhạy cảm – và hay thay đổi. Điều này không có nghĩa là lúc nào bạn cũng thiếu sự kiên định. Điều này chỉ cho thấy rằng tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời, khi yêu bạn luôn yêu say đắm. Đáng tiếc là bạn hay chọn nhầm người yêu. Bạn thường chọn loại người nhận tình yêu nhưng chẳng bao giờ cho tặng tình yêu. Người có sao Kim ở cung Song Ngư thường có một mối tình bí mật khiến họ lúc nào cũng đau buồn khổ sở. Bạn là người thiếu sáng suốt trong tình yêu. Không một vị trí nào của sao Kim có thể hi sinh vì người mình yêu nhiều như ở cung này. Bạn luôn đặt niềm hạnh phúc của người mình yêu lên hàng đầu. Bạn có sự cảm thông sâu sắc với rắc rối của người khác. Sao Kim cũng cho thấy khả năng sáng tạo và tưởng tượng phong phú của bạn. Điều này giúp bạn bạn có thể diễn đạt cảm xúc của mình qua các tác phẩm văn chương, kịch nghệ hay âm nhạc. Người có sao Kim ở cung Song Ngư là người rộng lượng đến mức họ chẳng xem tiền bạc ra gì

III. SAO KIM Ở TỪNG NHÀ (VENUS IN THE HOUSES) – (TỔNG QUÁT) SAO KIM Ở NHÀ THỨ I

Đặc điểm chung: -Giàu tình cảm, thích tán tình, có vẻ ngoài đẹp đẽ -Phong cách duyên dáng và thích kết bạn với mọi người -Quan tâm nhiều đến diện mạo, dành nhiều thời gian và tiền bạc cho chính mình Điểm tốt Cảm thông, có óc thẩm mĩ, cá tính vui vẻ Điểm xấu Lười biếng, quá chỉn chu cho vẻ đẹp của mình, quá quan tâm đến sự hải lòng của bản thân và sự xa xỉ

SAO KIM Ở NHÀ THỨ II

Đặc điểm chung -Thành công trong mối quan hệ xã hội, hôn nhân hay nghệ thuật -Thích tiêu tiền cho trang phục, trang sức và những thú vui giải trí -Nếu là nam thì hay tiêu tiền cho nữ giới Điểm tốt Điểm xấu Hoang phí, xa xỉ, thiếu ý chí

SAO KIM Ở NHÀ THỨ III

Đặc điểm chung -Yêu nghệ thuật, có tài thiết kế và óc thẩm mĩ -Sự duyên dáng giúp mọi người để ý đến những ý tưởng của bạn -Cuộc sống tràn đầy những chuyến đi ngắn Điểm tốt Vui vẻ, sáng tạo, có khả năng hùng biện bằng văn nói lẫn văn viết Điểm xấu Lười suy nghĩ, hời hợt, hành động quá dựa vào tình cảm

SAO KIM Ở NHÀ THỨ IV

Đặc điểm chung -Thích xây dựng một ngôi nhà xinh đẹp và ấm cúng -Thích vây quanh mình bằng những vật đẹp đẽ và mang tính nghệ thuật cao -Lưu luyến với mẹ mình -Có nhiều kí ức đẹp tuổi ấu thơ và một cuộc sống bình yên Điểm tốt Thích sự hài hòa trong mối quan hệ gia đình Điểm xấu Hoang phí trong việc chi tiêu nhằm trang trí nhà cửa

SAO KIM Ở NHÀ THỨ V

Đặc điểm chung -Thích đời sống xã hội và là tâm điểm của sự chú ý -Thích sự lãng mạn và thường có nhiều người yêu cùng một lúc -Thích những công việc mang tính sáng tạo -Yêu trẻ con Điểm tốt Dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí Điểm xấu Quá nuông chiều chính mình và quá ham mê sự khác thường

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VI

Đặc điểm chung -Có được sự hài hòa và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp -Không thích những công việc chân tay hay những việc quá khó khăn -Sức khỏe khá tốt Điểm tốt Tìm kiếm sự lãng mạn trong công việc Điểm xấu Thường lười biếng và để người khác làm việc vặt

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VII

Đặc điểm chung -Có được sự hài hòa trong đời sống hôn nhân và tình bạn -Giàu tình cảm, lãng mạn, được người khác giới yêu mến -Có được tiền bạc và thanh danh qua bạn bè và vợ,chồng mình -Thường kết hôn sớm Điểm tốt Có năng khiếu bẩm sinh trong việc hòa giải, đàm phán Điểm xấu Hay oán giận nếu người khác tỏ vẻ không yêu mến mình

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VIII

Đặc điểm chung -Khả năng tình dục mạnh mẽ -Có thể thừa hưởng tiền bạc từ người thân hay vợ chồng -Có được sự thăng tiến trong công việc qua người bạn yêu thương -Qua đời trong sự bình yên Điểm tốt Có được mối quan hệ tình yêu và tình dục hài hòa Điểm xấu Miễn cưỡng gánh vác trách nhiệm

SAO KIM Ở NHÀ THỨ IX

Đặc điểm chung -Có sự cảm thông dành cho mọi người ở mọi hoàn cảnh -Sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm và ý tưởng mới -Nhận được nhiều vinh quang trong cuộc sống -Có thể kết hôn ở nước ngoài Điểm tốt Có ý tưởng cao đẹp Điểm xấu Khao khát những điều không tưởng

SAO KIM Ở NHÀ THỨ X

Đặc điểm chung -Phong cách duyên dánh và có tài năng ngoại giao bẩm sinh -Thành công về mặt tài chính -Quan tâm nhiều đến nghệ thuật, văn hóa, vẻ đẹp -Được mọi người yêu mến Điểm tốt Sự cộng tác và hôn nhân là bàn đạp giúp bạn thăng tiến trong công việc Điểm xấu

SAO KIM Ở NHÀ THỨ XI

Đặc điểm chung -Hòa đồng, thích giao lưu với con người, có nhiều bạn bè -Thu được nhiều ích lợi xã hội và tài chính qua bạn bè -Có khả năng kết hôn với bạn thân mình Điểm tốt Khéo cư xử, có tài ngoại giao Điểm xấu Có nguy cơ nhầm lẫn giữa tình yêu và tình bạn

SAO KIM Ở NHÀ THỨ XII

Đặc điểm chung -Giàu tình cảm và nhạy cảm, cho tặng tình yêu không điều kiện -Cảm thấy hài lòng khi sống một đời sống riêng tư -Ấp ủ một mối tình sâu kín Điểm tốt Yêu nghệ thuật và có khả năng sáng tạo Điểm xấu Có nguy cơ vướng vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

IV. SAO KIM TRONG NATAL CHART CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG -Nếu sao Kim ở cung Bạch Dương, anh ấy sẽ bị thu hút bởi những người phụ nữ có tính cách như con trai (dạng tomboy), có lẽ là cô ấy sẽ có chút dáng thể thao, nhưng điều quan trọng là, cô phải là người thẳng thắn, nói thẳng, không vòng vo, dài dòng. Những người phụ nữ quá nhạy cảm hay nhút nhát thường không lôi cuốn được họ, vì họ chỉ thích những mẫu người độc lập và mạnh mẽ mà thôi -Nếu sao Kim ở cung Kim Ngưu anh ấy thường bị lôi cuốn bởi những người phụ nữ có thân hình “đồng hồ cát” (đúng chuẩn 90-60-90), một người có vẻ ngoài tự nhiên và điềm tĩnh, nhất là phải nữ tính. Những người phụ nữ truyền thống thường được anh ấy ưa chuộng, ngược lại đối với những mẫu phụ nữ thằngthắn và năng nổ, thích cạnh tranh. Nhạy cảm nhưng phải toát lên vẻ đơn, ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ là mẫu phụ nữ lí tưởng của anh ta -Nếu sao Kim ở cung Song Tử, anh ta thường thích mẫu phụ nữ thông minh và năng động, điều đó quan trọng hơn là có một nét đẹp quyến rũ chết người. Một cô gái có ra dáng thể thao hay tomboy, thân hình mảnh khảnh, nhưng nhanh nhẹn là mẫu người anh ta chọn. Mẫu phụ nữ kích thích trì tò mò khám phá tìm hiểu của anh ta sẽ khiến anh ta rất để ý -Nếu sao Kim ở Cự Giải, anh ta sẽ thích một người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Anh ấy sẽ không nghiêng về mẫu phụ nữ gầy và mảnh khảnh như những người mẫu hay ra dáng tomboy hay những người phụ nữ thành đạt. Anh ấy bị lôi cuốn bời type người phụ nữ truyền thống, ăn mặc giản dị, nữ tính, có một bộ ngực nổi bật, toát lên vẻ ngây thơ và cần giúp đỡ, và nhất là người đó phải tận tụy hết mình. Đàn ông có sao kim Cự Giải rất sợ bị từ chối tình cảm, do đó họ thương tránh những mẫu phụ nữ năng nổ, hoạt bát nhưng quá tự tin và kiêu ngạo -Nếu sao Kim ở cung Sư Tử, anh ta thường bị lôi cuốn bời mẫu phụ nữ đầy kiêu ngạo và tự hào, một con người hoạt bát và cởi mở, thậm chí là cầu kì.Nét tự tin đầy vẻ chiến thắng, nghiêm túc và kiêu hãnh ở phụ nữ chính là thứ lôi cuốn họ. Họ thích ngắm những người phụ nữ ăn mặc sang trọng, trang điểm thật nhiều và đeo đầy trang sức. Đôi khi họ cũng thích những người phụ nữ lòe loẹt nhưng số khác thì lại ưa chuộng cách ăn mặc theo đúng chuẩn mực. Điều quan trọng nhất đối với họ đó chính là người phụ nữ ấy phải mạnh mẽ và có phong thái tự tin -Nếu sao Kim ở cung Xử Nữ, mẫu phụ nữ được anh ấy cho là nổi bật làmột người phụ nữ ăn mặc theo qui củ, kín đáo, có một vẻ bề ngoài đơn giản,không cầu kì hay kiểu cách phô trương. Khỏe mạnh, tự nhiên và sạch sẽ là điều quan trọng nhất với anh ấy chứ không phải là những tố chất hình thể bên ngoài.Và đặc biệt là người phụ nữ ấy phải có trí thông minh cùng một thái độ khiêm tốn và có ý thức trong cuộc sống -Nếu sao Kim ở cung Thiên Bình, anh ấy sẽ dễ bị lôi cuốn bởi một người phụ nữ đầy nữ tính, được thể hiện qua nét quyến rũ và một phong thái thanh lịch, cùng một vẻ bề ngoài đơn giản nhưng đẹp tự nhiên. Anh ấy không thích mẫu người phụ nữ thô lỗ hay cục cằn.

-Nếu sao Kim ở cung Thiên Yết , một người phụ nữ quyến rũ lạ thường sẽ hợp gu với anh ta. Anh ta đặc biệt bị lôi cuốn bởi mẫu phụ nữ toát lên vẻ đẹp đầy nhục dục, một người có chút bí ẩn và đen tối, đặc biệt là phải có sức lôi cuốn mạnh mẽ như thỏi nam châm -Nếu sao Kim ở cung Ma Kết, anh ấy sẽ tìm kiếm một người phụ nữ toát lên vẻ cạnh tranh, tham vọng. Một người có vẻ bề ngoài cổ điển, thành đạt và nổi bật ở một khía cạnh nào đó. Đôi khi, những người phụ nữ lớn tuổi là lựa chọn lí tưởng của họ -Nếu sao Kim ở cung Nhân Mã Anh ấy thích một người phụ nữ đầy sinh lực, năng động và vui vẻ. Nhìn chung họ thường bị lôi cuốn bởi một người sạch sẽ, mạnh mẽ và có dáng thể thao, hơi thon thả nhưng không cần ăn mặc gọn gàng. Một người có vẻ bề ngoài luộm thuộm, bình thường xem ra lại ổn hơn

-Nếu sao Kim ở cung Bảo Bình, anh ấy sẽ ấn tượng nhiều nhất với mẫu phụ nữ tự do, năng động, không bảo thủ và quá qui củ trong việc lựa chọn quần áo và có phong cách ăn mặc độc đáo không giống ai. Anh ấy thích kiểu đàn bà thú vị, cho dù cô ấy có đẹp đến đâu mà chỉ là một người phụ nữ nhàm chán thì, không đâu! -Nếu sao Kim ở cung Song Ngư, anh ấy ấn tượng với mẫu phụ nữ toát lên vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào và phụ thuộc ở một góc độ nào đó. Cô ấy không nên quá hung hăng và mạnh mẽ. Có thiếu chút tự tin cũng không sao, nếu có vẻ yếu đuối thì càng tốt

Note: Cung mặt trăng của một người đàn ông cũng có giá trị tương tự như sao Kim. Nếu cung hoàng đạo ở sao Kim cho biết mẫu phụ nữ sẽ lôi cuốn một ngườiđàn ông trên cấp độ tình yêu, thì cung mặt trăng cho ta biết những phẩm chất mà họ cần tìm ở người phụ nữ sẽ trở thành người bạn đời của họ trong cuộc sống hôn nhân sau này, mẫu phụ nữ khiến họ thấy thoải mái và ấm áp khi ở bên cạnh. Đôi khi có những người đàn ông có 2 cung Mặt trăng và sao Kim đối nghịch nhau(opposite hay square), đó kiểu đàn ông sẽ có vô số lựa chọn khác nhau về type phụ nữ trên phương diện tình yêu và hôn nhân. Ví dụ, một người đàn ông có sao Kim ở Bạch Dương nhưng Mặt trăng ở Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi mẫu người phụ nữ thẳng thắn, độc lập và năng động nhưng nếu trên phương diện hôn nhân lâu dài,một người phụ nữ chung thủy, nhẹ nhàng nữ tính và truyền thống sẽ khiến anh ta thấy thoải mái hơn

Sao Diêm Vương – Pluto (In House &Amp; In Sign)

SAO DIÊM VƯƠNG – THẦN ÁI TÌNH VÀ THẦN CHẾT

Sao Diêm vương là một hành tinh đại diện cho sự thay đổi đột ngột và cho tất cả sự hủy diệt, mục đích của nó là tái sinh và biến đổi. Hành tinh này được khám phá ra vào khoảng năm 1945, trong cùng khoảng thời gian khám phá ra bom nguyên tử, và những ảnh hưởng của sao Diêm Vương thì rõ ràng là không khác gì bom nguyên tử.

Phần 1: Trạng thái tự nhiên của sao Diêm Vương

Giống như sao Thổ, sao Diêm Vương làm hoảng sợ, thậm chí làm kinh hãi, nhưng nó cũng mê hoặc tất cả những ai có quan tâm đến chiêm tinh. Nó là một hành tinh mà tượng trưng cho cái chết, bản năng tình dục, và sự khủng hoảng phát sinh nghiêm trọng sau khi mọi thứ cần được xây dựng lại dựa trên một vẻ bề ngoài mới.

Sao Diêm Vương đại diện cho nguồn năng lượng thô ẩn sâu trong mỗi con người của chúng ta và tính cách bạo lực ẩn giấu, thứ mà có thể hoành hành bên trong mỗi con người, với cường độ mãnh liệt đến khó tin, trước khi bị biến thành hành động đối với mỗi người. Trong tự bản thân nó, thì ảnh hưởng này không phải là tiêu cực. Nó là một năng lượng mạnh mẽ có khả năng hội tụ và bùng phát mạnh mẽ một cách phi thường. Đôi khi, nó hình thành khả năng duy nhất của chúng ta một cách chính xác trong trở ngại nội tâm mình hoặc để trốn tránh hoặc kết thúc những tình huống hoàn toàn không thể giải quyết.

Sao Diêm Vương tượng trưng cho một nguồn năng lượng không thể thiếu và rất có ích bởi vì nó phá bỏ những vấn đề không chắc chắn một lần và mãi mãi, và không phải bởi vì nó được liên kết với những khía cạnh tiêu cực của sự vật hoặc là tính chất ương bướng. Nó có khả năng tái hình thành hoặc tái sinh những phần trong nhân cách con người hoặc là toàn bộ những vấn đề của cuộc sống, miễn là chúng ta biết cách tập trung nguồn năng lượng hoang dã và những thứ chúng ta giữ cho tương lai. Bởi vì tính chất của nó, rõ ràng là chúng ta không thể thuần hóa sức mạnh này. Tuy nhiên, có thể hướng cho nguồn năng lượng này nhắm đích một cách chính xác, nếu, một phần của chúng ta, bằng cách nào đó trong một lúc nào đó đồng nhất chính nó với Sao Diêm Vương, nó có thể khiến chúng ta tiến hóa hoặc là biến đổi chúng ta mãi mãi.

Chức năng sinh dục thì đặc biệt rõ rệt với hành tinh này nó cũng rất nổi tiếng với khả năng đào sâu và kích thích mãnh liệt những cảm xúc mới nảy sinh bởi vì nó tương tự như Bò Cạp, được thống trị bởi Sao Diêm Vương.

Sẽ không thể nêu rõ được trạng thái tự nhiên của Sao Diêm Vương mà không đề cập đến một vài từ về tính đối ngẫu của học thuyết Phơrớt, của thần Ái Tình và Thần Chết, ví dụ: sự sống và cái chết là cái mà luôn sống trong mỗi chúng ta.

Thần Ái Tình (vị thần Ái Tình của Hy Lạp, nghĩa là “tình yêu”, và là vị thần tình yêu) quy vào một nhóm toàn thể của sự lôi kéo thuộc về thân xác và sự khát khao say đắm. Vị thần ái tình thường chống lại kiểu tình dục bệnh hoạn và tình yêu tận tâm bởi vì theo nghĩa rộng của thể xác, đặc biệt là với những ngôn ngữ của người theo đạo cơ đốc.

Trong bữa tiệc cuối cùng, Plato vẽ vị thần ái tình như là một khát khao của sự toàn vẹn, nó thích hợp cho loài người chúng ta và nó nhắc nhở chúng ta hòa hợp với người thuộc giới tính còn lại. Ông giải thích thuyết của mình với câu chuyện thần thoại về người lưỡng tính, một người tồn tại trong 2 cơ thể, một người đàn bà và một người đàn ông. Ông ấy viết rằng chúa Jêsu đã chia người lưỡng tính thành 2 và mỗi một nửa đều khao khát được hòa hợp với nửa kia. “Khi họ gặp nhau, họ ghì chặt nhau và ôm nhau chặt đến nỗi tất cả những khát khao đã ở trong họ bao lâu được bộc phát một lần nữa, họ để chính bản thân họ chết trong ham muốn đó bởi vì họ không muốn làm bất kỳ điều gì nếu không có nửa kia”(Plato, The Banquet or Love)

Theo Sigmud Freud, từ năm 1920, thần ái tình đại diện cho bánh lái của cuộc sống, mục đích của nó là luôn luôn tạo ra nhiều liên kết hơn giữa những con người đang sống. Thần ái tình tập trung vào “thứ đảm bảo cho tính đơn nhất và sự hòa hợp của mọi thứ tồn tại trên trái đất này”. Năng lượng của nguyên tắc này chính là tình dục.

Thanatos(Theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “sự chết”) được định nghĩa trong phân tích tâm lý là tất cả những điều dẫn đến cái chết. Ở học thuyết cuối cùng của ông trong sự thôi thúc, Sigmund Freud phản đối cuộc sống bị điểu khiển, nó nhắm vào sự sáng tạo một cách khủng khiếp, do cái chết điều khiển nó, ở mặt trái của nó, có khuynh hướng phá hủy những kết nối và những căng thẳng (nguồn gốc của cõi niết bàn) và chủ yếu là đưa trở lại cuộc sống của con người đến một trạng thái vô ngã, đó cũng là trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi một cách thực sự. Dục tình có thể hủy bỏ tác hại lôi kéo của cái chết và phần lớn giải quyết điều này bằng cách chuyển hướng hoặc sắp xếp lại nó ra vòng ngoài thế giới.

Năng lượng không ngơi nghỉ này, là một phần hướng đến sự tiêu diệt một đối tượng, nó được ám chỉ là “bản năng của tính hiếu chiến”. Khi nó được đặt vào sự phục vụ chức năng tình dục, nó có thể dẫn đến những trò tình dục tàn ác. Cũng như thế, khi sự phá hoại nổi lên trực tiếp từ bên trong và được liên kết với sức mạnh tình dục, nó có thể gây nên sự bạo dâm.

Sao Diêm Vương được liên kết với sức mạnh của cái xấu, bạo lực, đôi khi là sự khủng khiếp, và đương nhiên, được xem là sự phá hủy của ma quỷ. Nhưng Sao Diêm Vương còn hơn cả những điều đó, và nó thì đặc biệt có lợi nhờ có khả năng tái sinh và biến đổi một người sau cơn khủng hoảng.

Trong thuật chiêm tinh, thậm chí nó còn không được liên kết với sao Kim hoặc một hành tinh nào (Mặt Trời hoặc Mặt Trăng), Sao Diêm Vương có đặc tính giới tính rất nổi bật và tính cách nồng nhiệt, là hành tinh hoàn hảo đại diện khả cho năng tiềm ẩn về những cảm xúc và những cảm giác của chúng ta khi dã đến mức cáu giận.

Căn bản là như thế, khi nó được kết nối với Sao Kim, Sao Diêm Vương khiến cho bạn nảy sinh tình cảm si tình, say đắm một cách mạnh mẽ và thể hiện ra một cách rõ ràng. Đặc biệt ở chỗ, nó không thể điều khiển và có thể được trải nghiệm nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tính chất hài hòa của các yếu tố của 2 hành tinh này. Khi sao Diêm vương được liên kết với Sao Hỏa, trước tiên là mang đến niềm đam mê thiên về hành động đối với người khác đến cuồng nhiệt. Sao Diêm Vương cũng đặc biệt là nguồn gốc của tính ác dâm, nếu 2 hành tinh này ở mặt đối lập nhau (chính vuông), và nếu phần còn lại của biểu đồ ngày sinh không có dấu hiệu nào của những giá trị an toàn.

Cùng với những khả năng năng phá hủy-hồi sinh, có nghĩa rộng hơn là giới tính của nó, tính bạo lực của nó và tiềm thức của nó, Sao Diêm Vương biểu trưng cho khả năng tạo ra chân không, tùy theo từng tác giả. Sao Diêm Vương cũng là Hư Không, trái ngược với Mặt Trời là Cuộc Sống. Hư không là một giai đoạn bắt buộc để đi đến sự tái tạo của một cấu trúc mới, và không có sự hư không nào như thế nữa.

Do đó, bổ sung vào ý nghĩa được đề cập ở trên, nơi mà hiện diện sao Diêm Vương ở trong biểu đồ ngày sinh thì nó sẽ ảnh hưởng đến vùng đó,có thể là một lĩnh vực của cuộc sống, ảnh hưởng một cách đặc biệt với cường độ mạnh đến mức có thể lật ngược tình thế, tẩy sạch những dấu hiệu vốn có của ngôi nhà mà Sao Diêm Vương trú ngụ, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh. Đây là sự trái ngược hiển nhiên nếu xét trong một thời điểm nào đó, mục tiêu mà Sao Diêm Vương hướng đến có thể trở nên ám ảnh.

Đây là một trong những sự giải thích hiện đại thú vị mà trước đó nó không được chú ý đến.

Những điều này, về mặt bản năng tự nhiên của sao Diêm Vương sẽ là không đầy đủ, nếu những điều sau đây không được nhấn mạnh. Về mặt tâm lý, Sao Diêm vương mang lại một khao khát về sự thống trị, và là một khả năng bẩm sinh, theo bản năng tự nhiên và sự chiếm hữu quyền lực một cách vô thức. Khi hành tinh này thống trị một phần nào đó trong biểu đồ ngày sinh của bạn, thì bạn luôn luôn có ý chí mạnh mẽ, là người độc đoán, và hơn tất cả, bạn có xu hướng đặt sự thống trị của mình lên người khác.

Xét một cách toàn diện, ví dụ: so sánh 2 biểu đồ ngày sinh, hãy chú ý nếu sao Diêm Vương trong một biểu đồ mà tạo nên liên kết góc tốt hơn so với biêu đồ khác. Người chịu sự thống trị của Sao Diêm Vương có khuynh hướng điểu khiển người khác, rõ rệt nhất là tính cách che dấu bởi những hành tinh tương tự với Bò Cạp, tính hay dấu diếm và có thể là không thể chạm trán một cách công khai. Và, người Sao Diêm Vương sử dụng quyền lực của mình dần dần và càng ngày càng thể hiện một cách rõ rệt

Khát khao thống trị người khác là một đặc điểm nổi bật khi một trong những phần của Sao Diêm Vương nằm ở cung Mọc hoặc cung Măt trời của họ, hoặc là ở phạm vi nhỏ hơn là cung Mặt Trăng, ở nơi đó vùng cảm xúc bị phá vỡ. Trong trường hợp ở cùng vị trí của Sao Thủy, khả năng hiểu biết bị xáo trộn. Với sao Kim, sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ tương tự như những ảnh hưởng của sao Hỏa và có thể mang đến sự sôi nổi “bổ sung”, đó là một điểm vượt trội cho sự ghép đôi nguồn năng lượng. Trong trường hợp của Sao hỏa và bản năng không chịu phục tùng của nó, nhu cầu về sự thống trị sẽ xung đột với năng lượng thích gây gổ của sao Hỏa, và không trước thì sau, sự xung đột sẽ chạm đến giới hạn đến mức phá vỡ sự mở đườngcủa sao Hỏa.

Phần 2: Sao Diêm Vương trong các nhà nhắc lại: những chỉ số cung cấp ở đây có thể nhiều hơn hoặc ít hơn những điều bạn có thể nhận thấy, nó tùy thuộc vào những gì sao Diêm Vương được liên kết đến những đặc điểm cá nhân trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng như với các hành tinh thống trị của bạn, hoặc nó là một phần của một vị trí đặc biệt.

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 1:  Những người bạn thân của bạn nhận thấy rằng, trạng thái căng thẳng có thể bị phá vỡ hoàn toàn mỗi khi bạn cảm thấy bị đe dọa hoặc khi danh dự của bạn bị bêu xấu bởi những hành động hay những lời nói mang tính ám chỉ. Bạn có một giác quan bẩm sinh về quyền lực, và bạn tỏa ra một dạng từ tính rất mạnh và rất có quyền lực.

Bạn có nhu cầu biến đổi cả môi trường và nhân cách của mình, thứ có thể xúi giục bạn để lộ ra bản tính xâm lược của bạn. Nhưng thường xuyên như thế còn hơn là không, có vẻ giống như viết thư tống tiền để khống chế người khác, kiểu như nguyên tắc chơi cờ “đe dọa thì tốt hơn là chỉ chơi tốt”.

Bạn có hứng thú với những kinh nghiệm mới, mặc dù nó có thể không được kính trọng hoặc không đạt mức tiêu chuẩn đạo đức, chỉ là để giải trí và do ở một mức độ bất cẩn nào đó… bạn cảm thấy rằng bạn không thuộc về luật pháp và những quy tắc, và sự đa cảm của bạn có thể dẫn dắt bạn đi rất xa. Một số ví dụ về người nổi tiếng:

Nam diễn viên Richard Bohringger, Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử – chính xác là ở cung mọc, một khao khát thống trị mãnh liệt khó thắng nổi

Christian Clavier, một diễn viên thường xuyên đóng những vai hài hước, có một bản năng của thú săn mồi mạnh mẽ và một sự thôi thúc quyền lực. Giống với Richard Gohringer, ông cũng có Sao Diêm Vương ở Cung Sư Tử trên cung Mọc

Sao Diêm Vương ở nhà số 2: Ở vị trí này có thể hiểu rằng, nó biểu thị một sự tham lam quá mức đối với những lợi ích hôn nhân, hoặc trái lại, bạn hoàn toàn thiếu đi những hứng thú trong hôn nhân. Những mối quan hệ của bạn với tiền có thể bị giấu kín hoặc bị ám ảnh.

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn, với tính bướng bỉnh và tính lỗ mãng, trong sự giấu giếm mà lại chân thật, hoặc là trong sự kín đáo có những suy nghĩ mạo hiểm; trong tất cả các trường hợp, thái độ của bạn đối với thu nhập của bạn… là đam mê, mặc dù bạn không có hiểu biết về nó. Nguy hiểm ở chỗ bạn có thể mất rất nhiều thứ. Tuy nhiên,chỉ khi nào bạn sẵn sàng đánh mất thì bạn có một cơ hội để có nhiều thứ khác, và bạn chắc chắn rằng bạn biết điều đó. Nếu nhiều hành tinh hơn, thì sự ham muốn tình dục và ý thức về sự chiếm hữu của bạn có thể đặc biệt mạnh mẽ. Trong trường hợp ở vị trí này bạn nên xem xét và chỉ giữ lại những điều tốt nhất cho mình. Một số ví dụ điển hình:

Ecernal và nhà tỉ phú Cher

Một lý tưởng sống cho tất cả mọi người, Danis Brigitte Nielsen, 1m85 chân không, là vợ cũ của Sly Stallone

sao Diêm Vương ở nhà số 3:  Suy nghĩ của bạn đặc biệt sáng suốt và nếu khuynh hướng này quá rõ ràng, bạn có thể tỏ ra sự sáng tạo của mình qua văn chương bởi vì tầm nhìn của bạn rất sâu và bạn có trực giác rất tốt.

Sự sáng suốt của bạn có thể gây nên những rắc rối với những người xung quanh hoặc những người thân của bạn. Quả thực, sự sáng suốt trong suy nghĩ của bạn có thể nhắc nhở bạn nói những điều mà bạn hoàn toàn không bao giờ nên tiết lộ. Bạn cũng có thể tỏ ra dáng vẻ của người có quyền thế nhưng thực tế thì bạn không có khả năng ngoại giao tốt khi giao tiếp với người khác.

Những chuyến đi tham quan ngắn ngày có thể bị bao phủ bởi những điều bí ẩn. Trong một số trường hợp cá biệt hiếm hoi, chúng có thể mang đến một chút rối loạn hoặc trái ngược lại, nó phá vỡ sự vui vẻ.

Một số ví dụ về nhân vật có danh tiếng.

Celine Dion, người bạn Canada của chúng ta

Katie Holmes, đặc biệt trong những vai thanh niên nổi loạn

Sao Diêm Vương ở nhà số 4

Nhìn chung, thời thơ ấu bạn phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau. Cuộc sống từ nhỏ của bạn không hề dễ dàng, và bạn có thể cảm nhận được một mối lo âu ẩn giấu vì rất nhiều nguyên nhân không hề rõ ràng. Với những người thân của bạn và phạm vi cá nhân, khi bạn có cảm giác tự tin, bạn có thể là một người độc đoán và hống hách, nhưng trái lại bạn không bao giờ tỏ ra điều này khi bạn ở ngoài xã hội. Giác quan của bạn vô cùng sắc bén, và bạn có thể tỏ ra vô cùng bình thường trong khi bạn thực sự đang rất đau đớn. Nhưng khi bạn trở nên chín chắn, trưởng thành rồi thì sự khéo léo của bạn trở thành một thứ tài sản có thể làm tổn thương người khác. Ở vị trí này, theo những quan niệm ngày xưa, cha của bạn là một người độc đoán hoặc là một người hống hách. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy rằng bạn đã lĩnh hội một phần tính cách của ông ấy khi bạn còn nhỏ. Một số ví dụ nổi tiếng:

Tyra Banks, một nữ ngôi sao ở Halloween Resurrection, có một Mặt Trăng-Sao Diêm Vương ở vị trí đối diện nhau trên trục Thiên Đỉnh-Thiên Đế và một Sao Hỏa-Sao Kim vuông góc với nhau, nhưng cô ấy có rất nhiều những yếu tố bù khác

Kate Hudson, con gái của nữ diễn viên và nhà sản xuất phim Goldie Hawn, chính cô cũng là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng Sao Diêm Vương ở Nhà Số 5 Bạn có một cuộc sống đa cảm và ý thức về những khoảng thời gian rảnh rỗi thì rất mạnh, thậm chí là trở nên ám ảnh. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những tình cảm si mê nơi mà tình yêu và sự hận thù cùng nhau chung sống. Bạn là một người sáng tạo, và bạn muốn có ảnh hưởng đến những đứa trẻ của bạn và người yêu của bạn. Bạn không bao giờ lấy những dễ dàng có được, sớm hay muộn, những trò chơi tình yêu của bạn và những trò giải trí của bạn có thể khiến người ta lo lắng bởi vì bạn ủy thác chính mình quá sâu ở trong đó. Vì vị trí thú vị này, bạn có thể thấy cờ bạc là một trò mua vui. Bạn phải biết nhìn lại để có thể điều chỉnh nó một cách thích hợp.

Julian Lennon, một nhà soạn nhạc tài năng và là một trong những người tiếp tục sự nghiệp của Beatles, nhìn bề ngoài thì có vẻ rất giống cha John của ông. Ông đã nhận 20 triệu đô, một phần bé tí của gia sản thừa kế, nhưng trái lại người anh cùng cha khác mẹ của ông-Sean, con trai của Yoko Ono,đã có được 250 triệu đô la

Daryl Hannah, một nữ diễn viên và là một người phụ nữ ấn tượng. Sao Diêm Vương ở nhà số 6 Những mối quan hệ của bạn với những người dưới quyền và những đồng nghiệp bị ấn tượng bởi sự đam mê, và có thể gây nên áp bức và thái độ hống hách với những mối quan hệ đến mức dẫn đến xung đột, trừ phi bạn sử dụng quyền lực của mình nhằm mục đích ổn định tình huống. Bạn không thừa nhận quản lý của mình, và bạn tiếp tục phấn đấu để đảo ngược mối quan hệ với họ để thậm chí là chiếm lấy vị trí thống trị, điều này thì phù hợp hơn với bản năng của bạn. Trong một số trường hợp hi hữu, những điều kiện sức khỏe khắc nghiệt có thể khiến bạn gục ngã, nhưng về cơ bản, bạn vượt qua giống như phượng hoàng được tái sinh từ tàn tro của nó.

Sao Diêm Vương ở nhà số 7 Bạn có một khả năng lãnh đạo trời sinh, và bạn có khuynh hướng cân nhắc những mối quan hệ như một trận chiến, nó cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình và sự ảnh hưởng của mình, một cách thầm lặng nhưng rất rõ ràng, đặc biệt là … với những người khác. Nếu bạn là con trai, hôn nhân của bạn có thể là tất cả hoặc không là gì cả. Nó là sự đam mê và mối quan hệ vô cùng thân thiết, một tác nhân cho sự biến đổi giữa 2 người, với vị trí của bạn là vai trò thống trị. Nó cũng có thể khiến các bạn tan rã trước khi nó bắt đầu lại từ đầu với người khác. Nếu bạn là con gái, có một khả năg lớn là bạn kết hôn với một người có quyền thế và là một người đàn ông hay giấu giếm, là người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Cũng không hẳn là như thế, cũng không chắc chắn rằng anh ta chấp nhận bạn luôn luôn tranh đấu cho sự tự do cá nhân của mình. Sao Diêm Vương ở nhà số 8 Trong vấn đề tình dục, bạn là người sáng tạo và bạn chẳng sợ điều gì cả. Bạn sẵn lòng học tập để thỏa mãn trải nghiệm của bạn đến cùng bởi vì bạn cần hiểu những bí mật của cuộc sống và những khía cạnh thần bí. Bạn thường xuyên có hứng thú với thuyết huyền bí và trong tất cả vấn đề mà không thuộc về nền tảng cuộc sống thường ngày: cái chết và sau cái chết, nghiên cứu về những vấn đề tâm linh… bạn có một giác quan thứ sáu vô cùng nhạy cảm, và bạn hiểu mọi thứ qua trực giác ngay cả khi thứ đó là những thứ bị ẩn giấu và mang tính chất riêng tư. Sao Diêm vương ở nhà số 9 Khả năng tập trung của bạn và năng lượng trí tuệ của bạn là tài sản lớn nhất của bạn trong việc nghiên cưu những kiến thức sâu hơn và những khái niệm thuộc về tư tưởng. Bạn cũng có khuynh hướng tránh xa vỏ bọc bề ngoài thông thường của mình. Bạn sống bằng đam mê và sự bền bỉ, và bạn không chống lại sự cám dỗ trong việc khám phá những vùng đất lạ hoặc khám phá chúng hoàn toàn thông qua tư tưởng. Bên cạnh đó, một khi rơi vào những lĩnh vực hấp dẫn, thì điều chắc chắn nhất rằng bạn bị biến đổi và tiêu tan gần như sạch sẽ. Không có gì hơn là nó đã từng, và điều này chính xác là những gì bạn vô tình đặt ra những nghi hoặc khi bạn bị hấp dẫn về những lĩnh vực mơ hồ đó. Đôi khi, những sự biến đổi này có thể khiến bạn đau đớn rất lâu, nhưng nó không phải là cách duy nhất để thay đổi và tiến hóa? Trong trường hợp khác, tất cả những lợi ích thuộc về bạn: chất adrenaline tăng lên do sự đam mê và sự sáng tạo ở một thời điểm nào đó, luôn đi kèm với niềm vui để làm giàu cho tinh thần, và đối với bạn thì điều này luôn luôn như thế.

Sao Diêm Vương ở nhà số 10 Sự nghiệp của bạn, một cách tổng quát hơn, toàn bộ vận mệnh của bạn, được thay đổi ở rất nhiều trường hợp. Bạn là một người có tính chủ nghĩa cá nhân, và bạn không do dự tạo ra những sự kiện có tính kích động mạnh mẽ…, nhưng thường thì, những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn vượt xa ý chí của bạn, nó là những nguyên nhân chính phá vỡ cuộc sống của bạn. Hoài bão lớn của bạn nhắc nhở bạn sử dụng bản năng của mình để thống trị người khác và những thứ khác..theo hướng đích đó, bạn không thể giúp nó, thay vào đó, bạn phải tạo nên một sự khủng hoảng mà nó mang lại cho bạn sự biến đổi ở xung quanh bạn và ở bên trong bạn. Và điều này cực kỳ đúng với những điều bạn vô tình ước ao. Trong lĩnh vực chuyên ngành. Bạn được kính trọng và thậm chí là kinh sợ. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn có cẩn thận vượt qua những ranh giới hay không, nếu bạn không muốn bị chịu đựng những hậu quả của những tác nhân thay đổi này, thứ mà nó vốn thuộc về định mệnh của bạn Tính biểu trưng, theo Truyềnt thuyết chỉ ra rằng rất có khả năng mẹ của bạn là người độc đoán và có thái độ hống hách… ít nhất, ở trong quan điểm của bạn- đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu của bạn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 11 Trong hầu hết các trường hợp, tất cả đều tốt, đến khi bạn phải chịu đựng một mối quan hệ có thể khiến bạn bực mình, hoặc thậm chí là bị đe dọa, phụ thuộc vào khát vọng thống lĩnh của bạn. Bạn có khuynh hướng ảnh hưởng đến những người bạn của bạn và nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của bạn. Khi họ chống lại bạn hoặc họ phản đối, bạn rất khó có thể giữ thái độ điềm tĩnh. Cách tiếp cận với bạn bè cũng rất khác thường, và bạn có khuynh hướng dễ xúc động do bạn muốn ủy thác chính mình trong sự sôi nổi và đam mê. Nói theo cách khác, bạn không muốn, hoặc hông thể cảm thấy hài lòng với một tình bạn hời hợt, là thứ tình bạn mà ở đó bạn không nhận thấy sự chân thành hoặc gặp họ không thường xuyên. Với bạn, là tất cả hoặc không là gì cả. Thích tất cả hơn, tất nhiên là thế, với khả năng mở rộng và biến đổi cho cả bạn và những người bạn của bạn. Đam mê và tình bạn hẳn nhiên là luôn đi cùng nhau, và, một cách tổng quát hơn, bạn có thể tạo ra ảnh hưởng và đóng một vai trò chính trong nhóm làm việc của mình, ở trong những dự án chung. Những tình bạn của bạn, nó cũng giống như là những sự giúp đỡ và những sự bảo vệ đã dành cho bạn, có lẽ nó đúng để mang lại cả những điều tốt hơn và những điều xấu hơn. Nếu bạn nhận thức được điều đó, bạn có thể trở nên có khả năng chỉ chọn cho mình những thứ tốt hơn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 12 Bạn vô tình khát khao một được trải nghiệm những thử thách của bản thân để cảm nhận được nỗi cay đắng đến cuối cùng, bất kể hậu quả của chúng tác động đến tương lai của bạn như thế nào. Bạn có óc nhìn xa trông rộng và khả năng điều tra của bạn có thể giải quyết những bí ẩn nằm sâu dựa trên trực giác. Nhưng chúng cũng có thể dẫn bạn đến những xung đột, những sự khủng hoảng và những cuộc chạm trán với kẻ thù tàn nhẫn, ít nhất là nhìn dưới quan điểm của bạn; có thể nói như thế này, bạn hoàn toàn có khả năng đương đầu với chúng và giải quyết một cách triệt để trong tiến trình. Bạn bị dẫn dắt đến những thử thách, vào những kế hoạch của con người hoặc là gặp vấn đề trong lĩnh vực về sức khỏe. Những sự đau đớn thông qua đó đã góp phần biến đổi bạn một cách nhanh hơn so với yếu tố con người. Định mệnh của bạn chắc chắn là phát triển theo chiều hướng tốt, và hơn hết, hãy xem những sự thử thách là những bàn đạp mà không phải là những dấu hiệu của sự ốm yếu không thể tránh khỏi. Theo sách cổ, bạn có thể bị xúi giục thực hiện những hành động mang tính chất là chủ nghĩa nhân đạo, hơn thế nữa, bởi vì những khó khăn thử thách của cá nhân bạn khiến bạn sẵn lòng giúp đỡ những người khác, thậm chí khuynh hướng này không phải một lần có thể nhận ra được điều đó.

Phần 3: Sao Diêm Vương ở trong cung hoàng đạo Chúng ta đối phó với những nhân tố phát sinh ở đây. Hãy cẩn thận! Sao Diêm Vương có thể để lại cái tàn tích của mình trong suốt hơn 20 năm, và do đó, ý nghĩa của vị trí của nó trong cung hoàng đạo cũng không tạo ra những ảnh hưởng cá nhân quá lớn. Sao Diêm Vương chỉ điểm nét một số tính cách nổi bật của bạn và được để ý đến chỉ khi nếu nó được làm nổi bật thông qua những khía cạnh hoặc sự thống trị của một điểm đặc biệt trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Trường hợp còn lại, những dấu hiệu cho thấy ở bên dưới không được áp dụng. Đương nhiên, Sao Diêm Vương được liên kết với một góc, kẻ thống trị cung mọc, một ngôi sao, hay một hành tinh di chuyển nhanh, ảnh hưởng của nó mang rất nhiều ý nghĩa, và màu sắc được miêu tả ở đây trở thành một nguyên tố thêm vào được xem xét đến.

Sao Diêm Vương ở Bạch Dương Sức mạnh của bạn và năng lượng của bạn được tăng lên một cách kinh khủng đến mức có thể di chuyển cả một dãy núi, nếu bạn có thể giữ những mọi thứ theo đúng thứ tự của nó

Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu Sự khao khát thuộc về tình dục và thuộc về vật chất có thể vô cùng lớn, chỉ giống như tính cứng đầu của bạn và sự chiếm hữu của bạn

Sao Diêm Vương ở Song Tử Hãy cẩn thận với trí tuệ nhanh nhẹn của bạn và sự khéo léo của bạn đừng để nó trở thành trò ác dâm hoặc tính công kích thông qua ngôn ngữ.

Sao Diêm Vương ở Cự Giải Trí tưởng tượng của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh, hoặc nó có thể là những con đường đam mê thay thế cho cả ngôi nhà của bạn hoặc gia đình của bạn

Sao Diêm Vương ở Sư Tử Sự sáng tạo của bạn và sức mạnh ý chí của bạn thì vô cùng mạnh mẽ. Do đó, sự đề phòng cơ bản là tránh rơi vào trạng thái tự cho mình là trung tâm một cách thái quá.

Sao Diêm Vương ở Xử Nữ Khả năng hiểu biết của bạn và trạng thái thần kinh của bạn có thể bị khích động một cách đặc biệt khi sao Diêm Vương ở vị trí này, nó có vẻ rất đúng để mang lại những cơn khủng hoảng dữ dội một cách rải rác sau những khoảng thời gian tạm lắng.

Sao Diêm Vương ở Thiên Bình. Bạn có khuynh hướng truyền đam mê sang những mối quan hệ, và bạn được thừa hưởng giác quan nhạy bén của sự công bằng. Đôi lúc, bạn chiếm hữu những nguồn năng lượng làm mê mẩn người khác.

Sao DiêmVương ở Bò Cạp. Đây là địa bàn của tình dục và cũng là cách bạn tiếp cận những lĩnh vực huyền bí và bí ẩn, và bạn có thể thể hiện đam mê và thậm chí là bị ám ảnh.

Sao Diêm Vương ở Nhân Mã Bạn có thể tập hợp tất cả năng lượng của bạn cho những ý tưởng tuyệt vời mà bạn bị hút hồn vào đó. Thực tế hơn, bạn có thể bắt tay vào những cuộc hành trình dài để học tập, là thứ mà có thể tạo nên những biến đổi cho bạn

Sao Diêm Vương ở Ma kết Bạn có lẽ được thừa hưởng một niềm đam mê lớn và một ý chí sắt đá. Tính kiên nhẫn có thể được thêm vào những điểm mạnh của bạn, có lẽ đúng nhất là có khả năng dành lợi ích cho những kế hoạch dài hạn.

Sao Diêm Vương ở Bảo Bình Bạn đặt hết niềm đam mê của mình và sức lực của mình cho những kế hoạch chung, đối với người thương mến trong trái tim bạn. Bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân một cách điên cuồng, nó không ngăn chặn bạn khỏi sự sáng tạo, độc đáo và sôi nổi

Sao Diêm Vương ở Song Ngư Bạn có thể trở nên rất dễ dàng bị ảnh hưởng, và đó là một sự nguy hiểm nếu bạn chìm vào trong lĩnh vực tưởng tượng và ám ảnh. Mặt khác, cảm xúc ở sâu trong bạn có thể phát triển tài năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là trong âm nhạc