Khi Song Tử Khóc Vì Thiên Bình…

--- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Sao Với Cậu Đây!
 • Thứ Ba Của Bạn (27/08): Bọ Cạp Có Thay Đổi Lớn, Thiên Bình Quá Kén Chọn
 • Cung Kim Ngưu Và Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Song Ngư
 • Bạn Là Con Vật Gì Khi Bạn Ghen Tị (Dựa Trên Dấu Hiệu Của Bạn) / Lá Số Tử Vi
 • Tôi, một nữ Song Tử rất khó rung động trước bất cứ một người con trai nào, nhưng khi lần đầu tiên gặp nam Thiên Bình, tôi đã bất ngờ rung động và con tim loạn nhịp trước nụ cười đáng yêu của cậu ấy,… và rồi, nữ Song T ử chủ động làm quen trong sự ngượng ngùng. Nhớ câu nói của cậu nam Thiên Bình ngơ ngác “xin lỗi tớ không biết cậu”. Nữ Song T ử đã không dám nghĩ xa hơn mà chỉ cất giấu trong lòng mình, chỉ làm một người bạn được bên cạnh nam Thiên Bình để cổ vũ, động viên, sẵn sàng giúp đỡ nam Thiên Bình bất cứ lúc nào nam Thiên Bình cần, và nữ Song Tử luôn mong nam Thiên Bình được thành công. Một ngày nọ, nữ Song Tử biết được rằng, nam thiên bình đã tìm được một người con gái khác bên cạnh và không cần đến nữ Song T ử nữa, thời gian nhắn tin, những lần hỏi thăm, liên lạc với nhau cũng ngày càng ít đi, dần dần bắt đầu có bức tường ngăn cách giữa nữ Song T ử và nam Thiên Bình vì một cô gái lạ.

  Song T ử chấp nhận để nam Thiên Bình ra đi và cầu cho cậu ấy hạnh phúc. nữ Song Tử chấp nhận sẽ luôn là người phía sau chia sẻ những câu chuyện buồn và cũng luôn là người bên cạnh lắng nghe và động viên nam Thiên Bình những khi cậu ấy không thành công với công việc của cậu ấy. Dù lòng đau lắm nhưng Song Tử vẫn sẽ luôn mỉm cười thật tươi. Luôn cười để không cho người khác thấy được nội tâm của mình. Ngay cả cho tới lúc muốn khóc, Song Tử vẫn sẽ cười thật rạng rỡ. Nhưng Song Tử lo sợ, sợ phải ở một mình lắm, vì khi còn lại một mình với bóng tối, những giọt nước mắt Song Tử sẽ không ngừng rơi… và Song Tử không thể nào ngăn cản nó được, không thể nào thôi không ngừng khóc. Những giọt nước mắt mặn chát chất chứa 99% cảm xúc ấy sẽ rơi như những cơn mưa bão, ào ào đến, nhưng rồi sẽ ào ào đi vì Song Tử mạnh mẽ lắm…

  Bạn có thể hỏi, nhưng Song Tử sẽ không nói, sẽ chỉ lại mỉm cười thật tươi trước mặt bạn, nhưng hãy nhìn kĩ vào đôi mắt đang híp lại cười ấy, con ngươi không hề khẽ động đậy dù chỉ một giây, ánh nhìn từ con ngươi ấy như đang chìm sâu vào một miền tăm tối sâu thẳm, nơi mà bạn không hề hiện diện…….. ​

  Nước mắt Song Tử, mặn chát, chợt đến, và chợt đi…..và bạn hãy nhớ rằng, một khi nước mắt song tử rơi là khi mọi chuyện đã bắt đầu kết thúc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Về Công Danh Sự Nghiệp & Tình Yêu Năm Nay
 • Chuyện Tình Thanh Mai Trúc Mã Của Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Thiên Bình
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo
 • Đàn Ông Thiên Bình
 • Tình Yêu Song Tử: Đừng Khóc Khi Yêu Họ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính “hai Mặt” Của Chòm Sao Song Tử
 • Sự Lai Hợp Đầu Và Cuối Của Song Tử (Với Kim Ngưu Và Cự Giải)
 • Song Tử Nhóm Máu O Cởi Mở Và Nhạy Bén
 • Song Tử Nhóm Máu O
 • Vận Mệnh Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Tình yêu cung Song Tử như một cơn gió, rất khó nắm bắt, gió len lỏi vào từng ngóc ngách trong tâm hồn bạn và gió đi cũng nhanh như cách đến. Vì là gió nên không ai nắm bắt được, chỉ có thể cảm nhận mà thôi. Song Tử không hứa hẹn gì với bạn cả, nhưng khi yêu những kỷ niệm mà họ dành cho bạn có lẽ cả đời bạn sẽ không quên. Làn gió mát không nắm bắt được nhưng rất chu đáo và quan tâm người yêu hết mình. Yêu một chàng trai Song Tử bạn sẽ luôn có những cơn gió mát mẻ nhưng đừng chủ quan, hứng gió nhiều tự khắc sẽ.. “trúng gió”. Vậy anh là gió – em có can đảm nắm lấy anh?

  1. Dấu hiệu một Song Tử đã rơi vào “lưới tình”

  3. Cách để chinh phục “cơn gió” Song Tử

  Hãy nâng cao khả năng thông tin: Song Nhi là người cực kì hứng thú với các thông tin mới, họ thích cùng trao đổi các thông tin, thậm chí mang những thông tin đó ra để tranh luận. Một cuộc tranh luận sôi nổi sẽ không bao giờ làm cho Song Tử cảm thấy chán hay khó chịu.

  Hãy không ngừng tán tỉnh: Song Tử thích cảm giác được theo đuổi, và những giây phút bất ngờ sẽ tạo cho họ cảm giác thật sự hạnh phúc và thoải mái. Họ sẽ cố gắng đối đãi với bạn thật tốt đúng như những gì mà họ nhận được. Do đó, đôi khi bạn cần phải làm điều gì đó để gây được sự chú ý với Song Nhi, đó là cách để giữ họ lâu dài ở bên bạn.

  Có một kế hoạch tình cảm rõ ràng: Mặc dù Song Tử rất thoải mái với những buổi hẹn hò bất ngờ, nhưng họ sẽ vẫn có cảm giác tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch chi tiết để thể hiện sự sáng tạo và thú vị. Họ thích những bữa tiệc, sự kết nối giao lưu với mọi người xung quanh cuộc sống của bạn. Họ đánh giá cao một kế hoạch cẩn thận cho việc đi chơi ở một địa điểm cụ thể như một đêm vui vẻ ở câu lạc bộ, một bữa party với không gian nhộn nhịp, đó là cách để bạn gây chú ý với Song Tử.

  4. Kiểu hẹn hò khiến Song Tử rung động

  Song Tử rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi hẹn hò đầu tiên, họ hiếm khi để cuộc trò chuyện rơi vào thời gian chết, và không bao giờ xuất hiện với hình ảnh thiếu chỉnh chu. Vì họ tin rằng sự xuất hiện của họ như thế nào sẽ để lại ấn tượng giống y như thế trong mắt người đối diện, đồng thời đây cũng là cách để họ có thể tìm kiếm những mặt tích cực về người họ gặp và trong những câu chuyện họ chia sẻ.

  Song Tử đôi khi chỉ thích việc hẹn hò với những ý tưởng về tình yêu, nói về tình yêu tự do không ràng buộc, họ muốn chắc chắn rằng khi hai người hẹn hò sẽ không đề cập quá sâu về chuyện tương lai. Song Tử cũng không phải là người chắc chắn với các dự định của mình trong tình yêu, họ được sinh ra bởi sao Thủy vậy nên họ rất khéo léo trong việc dùng lời nói để mê hoặc người khác và đôi khi chính điều đó lại khiến người ta ôm mộng lầm tưởng.

  Buổi hẹn hò càng được chuẩn bị kỹ càng, càng mới mẻ thì Song Nhi càng thích. Đôi khi không cần quá trau chuốt hình thức mà chỉ cần tạo không khí vui vẻ, sôi nổi là đủ để gây ấn tượng với họ. Và quan trọng hơn hết, nếu bạn tạo được cảm hứng trong buổi nói chuyện thì bạn gần như thành công rồi đấy!

  5. Khi Song Tử thực sự ở trong trạng thái yêu

  Thực ra cung Song Tử là nhóm người có nội tâm chưa trưởng thành, họ khao khát tình cảm phải phong phú, thường thì họ sẽ lại thay đổi hay tìm kiếm một tình yêu đúng cách mà Song Tử hy vọng. Họ luôn bắt đầu bằng sự sôi nổi, hào hứng nhất có thể, nhưng nếu đối phương không duy trì sự phấn khích đó của họ bằng sự mới mẻ thì tình cảm của họ sẽ nhanh chóng nhạt dần trong thời gian không lâu đâu.

  Song Tử không phải là kiểu người thích sống với những quy tắc: khi họ bắt đầu mối quan hệ với ai đó nhưng rồi họ chợt phát hiện ra nó không giống với những gì họ kỳ vọng, ngay lập tức họ sẽ dừng lại. Quy tắc khiến họ hoàn toàn cảm thấy mất tự do, gò bó và ức chế. Các bạn hẳn là phải thích một cuộc tình đầy mới mẻ, sáng tạo hơn là trải qua những ngày tháng chắn ngắt, nhạt nhẽo bên nhau có phải không?

  Họ dễ bị tổn thương: Nếu Song Nhi kể về thời thơ ấu, về tình trạng bế tắc của mình, hoặc thậm chí là khóc ngay trước mặt bạn, thì đó là tất cả những dấu hiệu cho thấy họ đã đặt toàn bộ trái tim mình ở cạnh bạn. Một khi có thoải mái thể hiện cảm xúc của mình ra trước mặt bạn có nghĩa là bạn thực sự đã trở nên quan trọng với họ.

  Họ giới thiệu bạn với tất cả mối quan hệ của họ: Vì đối với họ, các mối quan hệ bạn bè cũng quan trọng không kém, nên nếu Song Nhi quyết định giới thiệu bạn nghĩa là họ thực sự yêu bạn, thực sự muốn nghiêm túc và lâu dài.

  Họ muốn cùng bạn phiêu lưu: Với bản chất thích đi đây đi đó, họ sẽ muốn đưa bạn theo cùng, cùng nhau khám phá những cái mới, viết ra những câu chuyện thú vị, tìm tòi những nơi mới lạ bằng sự hào hứng, phấn khích như một đứa trẻ được đi chơi. Đây cũng là cách hâm nóng tình cảm, học hỏi lẫn nhau giữa hai người đó các bạn! Thật tuyệt vời nếu có thể cùng nhau trải nghiệm qua những vùng đất mới, hiểu biết nhiều hơn, cùng nhau trưởng thành.

  6. Tình dục với cung Song Tử

  Trong chuyện phòng the, Song Tử không phải là những người hăng say thật sự, họ làm “chuyện ấy” vì hiếu kỳ nhiều hơn vì ham muốn. Tuy nhiên với bản chất mâu thuẫn, họ muốn được cùng người yêu trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và cả “chuyện ấy”.

  Cảm giác được tiếp xúc da thịt cùng nhau mang đến những khoái cảm cho Song Tử, và tất nhiên họ không giỏi trong việc chống cự trước sự quyến rũ của người bạn tình. Cho dù họ bận rộn với những chuyến đi xa, những cuộc chạy đua và phải đảm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc, nhưng chưa bao giờ Song Nhi là kẻ thua cuộc trong phương diện yêu đương thể xác.

  7. Cách Song Tử ghen

  Nhiều người nhìn thấy phong cách yêu đương hời hợt của Song Nhi và luôn phải ngờ vực rằng: “Song Tử có biết ghen không?”

  Ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Song Tử là một kẻ chuyên nghiệp trong tình trường nên không thể nói Song Tử không biết ghen được. Chỉ là cách ghen tuông của họ không bùng nổ như Bạch Dương, hay điên cuồng như Kim Ngưu mà thôi. Song Nhi thường dùng ánh mắt để biểu lộ sự ghen tuông, khi liếc qua và thấy ánh mắt cau có của Song Tử nghĩa là họ đang ghen rồi đó, có một sự khó chịu nhẹ đấy!

  Cơn ghen của Song Tử diễn ra âm thầm. Một người yêu giỏi như Song Nhi sẽ ghen rất khéo léo nhưng cũng mang sắc thái trẻ con. Họ không dùng hành động mà dùng lời nói. Vốn dĩ lời nói chính là vũ khí mạnh nhất của Song Tử. Họ sẽ nhắm vào đối tượng rồi quay sang bạn nói những lời mỉa mai, bóng gió nhưng mang ý tứ khá gắt gỏng. Đó chính là cách ghen của riêng anh em Song Sinh này.

  8. Làm sao để giữ chân một Song Tử?

  Nghĩa là bạn phải có một tình yêu và lòng bao dung cực kỳ mạnh mẽ đối với Song Tử khi lựa chọn bước vào cuộc sống của họ. Song Nhi là tuýp người quên lãng, vậy nên thi thoảng họ sẽ xem nhẹ chuyện tình cảm. Nếu bạn bắt đầu nghĩ Song Tử đang lơ là với chuyện tình cảm giữa hai người, hãy trực tiếp đối mặt với họ. Hãy trao đổi tất cả mọi thứ với nhau, vì họ cũng thích những cuộc nói chuyện, trao đổi thẳng thắn, như vậy sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề. Đồng thời đó cũng là cách “lôi kéo’ Song Tử thoát khỏi “mớ” quan hệ chằng chịt của họ, giúp họ nhận ra là họ đang xao nhãng với chuyện tình cảm của bản thân.

  Hài hước, thú vị và mới mẻ

  Dù là phụ nữ hay đàn ông, Song Tử đều không thể kiên nhẫn với một kẻ đối thoại bảo thủ, chậm tiếp thu, những câu chuyện cũ không có gì mới lạ. Cặp Song Sinh luôn thích những điều tươi mới, vì vậy làm mới cuộc sống mỗi ngày là cách giữ chân Song Nhi tốt nhất.

  Những câu chuyện hài hước, giải trí sẽ giúp Song Nhi thỏa sức mà pha trò. Họ thích những thông tin mới và nóng hổi nhất thường ngày, vì họ muốn họ là người biết đầu tiên, kể lại với “quần chúng”. Do đó, hãy dắt họ đến những nơi huyên náo, chứa nhiều thông tin, những mẫu hội thoại thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú đấy!

  Thường xuyên chia sẻ, đối thoại

  Đây chính là cách để Song Tử có được thông tin nhanh nhất, vì vậy mà hãy thường xuyên trò chuyện, chia sẻ các thông tin. Họ không bao giờ là người nhàm chán vì vậy họ sẽ nhanh chán với những cái cũ kỹ, đều đều giống nhau. Trong một mối quan hệ, chia sẻ cũng chính là cách để hiểu đối phương nhiều hơn. Vậy ngại gì mà không thẳng trò chuyện với nhau về những điều gặp phải trong cuộc sống, những vấn đề cần trao đổi,, những rắc rối còn vướng lại.

  Không gò bó, kiểm soát

  Song Tử có sức quyến rũ mạnh mẽ, cũng rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Người cung Song Tử giống như những chú bướm sặc sỡ bay lượn trên trời, mà thậm chí chính họ cũng không biết phải bay về đâu. Chính vì thế mà họ không chịu được sự gò bó, mất tự do. Là người cởi mở, xem những mối quan hệ bên ngoài cũng quan trọng thì việc kiểm soát họ quá là không nên. Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: Cuộc sống là một cuộc dạo chơi vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Trong mối quan hệ, họ sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần giành không gian và thời gian riêng cho họ.

  9. Cách Song Tử đối mặt với thất tình

  10. Kết luận

  Bản thân mình thật sự rất muốn nghe ý kiến của các bạn về một tình yêu “thiếu an toàn” như vậy. Bị “xoay” như chong chóng với những thay đổi, thì cũng khá là “mệt mỏi” đấy. Tình yêu của Song Nhi không hề ổn định, không những vậy, họ còn bị chi phối bởi những mối quan hệ khác. Nửa kia của họ chắc chắn phải là người có “thần kinh vững”, hoặc ít nhất là chỉ số tủi thân cực kỳ thấp. Nếu những thông tin trên có ích với bạn, thì chắc chắn bạn sẽ không phải khóc khi yêu một Song Tử. Và nếu họ là gió thì bạn vẫn đủ tự tin để nắm lấy họ phải không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Song Tử Thích Ai Đó
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Song Tử : Cặp Đôi Rất Hợp Nhau
 • 3 Dấu Hiệu Song Tử Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu
 • Những Chòm Sao Chọn Cách Im Lặng Thay Cho Lời Chia Tay
 • Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Đáng Là Cặp Đôi Với Cung Song Tử
 • Đọc Hãy Khóc Đi Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15/7​
 • Sinh Ngày 24/6 Là Cung Gì
 • Ngày 28/6 Là Cung Gì? Khám Phá Mật Ngữ Cự Giải Sinh Ngày 28/6
 • Người Sinh 28 Tháng 6 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cự Giải Sinh Ngày 3 Tháng 7
 • – Còn muốn đi đâu nữa không ? – Anh quay ra hỏi nó thì liền thấy cái con người màu đỏ đang đứng sững lại . Bờ vai của nó khẽ run run . Nhìn theo ánh mắt của nó . Anh liền hiểu được vấn đề .

  Một đôi trai gái tay trong tay đang đứng bên kia hồ . Người con trai với mái tóc đen cắt hơi dựng . Người con gái thì xinh xắn như ” Lolita ” . Nhưng mái tóc của cô gái đó thì nhuộm xanh nhuộm đỏ . Bọn họ cứ líu la líu lít như đôi chim sẻ . Họ đang tiến về phía này …

  Khẽ nắm lấy bàn tay đang nắm thành đấm đặt sau lưng của nó . Đi đến đứng song song với nó . Anh có thể nhìn thấy đôi mắt bồ câu kia đang phủ một màn hơi nước .

  – Em có muốn đi chỗ khác không – Anh hỏi nhỏ nó .

  Im lặng một lúc , nó bỗng nắm chặt tay anh . Khuân mặt tái nhợt lúc trước của nó giờ trở nên rạng rỡ . Xiết chặt tay anh nó quay ra nói nhỏ

  – Em không sao đi thôi – Rồi nó đi về phía trước …..

  Hắn thấy nó từ xa cung thoáng bất ngờ . Nhưng hắn cũng nhanh giấu nó đi và . Hôm nay , hắn chán nên gọi điện cho ” bạn gái mới ” . Thực chất từ hôm chia tay với nó . Hắn cảm thấy hối hận . Lẽ ra ngay từ đầu hắn không nên từ bỏ nó . Lúc thằng bạn của hắn nói cho hắn biết cái người trên Face kia là nó thì hắn như chết lặng . Thì ra nó thử hắn … Hôm đó hắn như chết lặng . Vừa giận vì nó lừa hắn nhưng cũng bi thương không kém . Hắn lại nhớ đến khuân mặt tái nhợt của nó … Hắn cảm thấy tội lỗi như đang bao phủ lấy hắn . Muốn xin lỗi nó . Nhưng cái tự kiêu và huyênh hoang của hắn đã cản hắn lại …

  Hôm nay , hắn lại nhìn thấy nó . Thấy khuân mặt rạng ngời của nó khi đi cùng Thiên Yết . Hắn cảm thấy tức giận . Nhưng hắn không thể đi đến kéo nó đi . Vì … Hắn và nó đã chia tay rồi mà .

  Lúc đầu đi chơi với con bé bên cạnh này chẳng qua hắn chán thôi . Cố lơ đi con bé kia đi . Khi nhìn thấy nó và anh thì hắn giả vờ quan tâm chủ yếu muốn nó ghen . Và chạy đến giành giật hắn …

  Sự thật đã chứng minh hắn đã sai … Thấy nó chủ động nắm tay anh . Sau đó kéo anh lại gần hắn . Và câu đầu tiên hắn nhận được là …

  – Lâu không gặp Sư . -Nó nở nụ cười xã giao có chút cứng nhắc của mình nói .

  – Ừ ! Chào cậu – Hắn nhìn nó cười dịu dành .

  – Chúc mừng cậu nha . Vậy là cậu cũng đỗ trường Kinh Tế Quốc Dân rồi ha . Chắc tự hào lắm đúng không ? Hẳn Khoa Quản Trị Kinh Doanh cơ mà – Nó chun mũi nói .

  – Cậu cũng chẳng thế đỗ hẳn trường Bách Khoa cơ mà . -Nghe giọng con nít của nó lòng hắn như dịu đi . Nhưng chợt nhớ gì đó hắn nói – Cùng trường với Anh Yết luôn ha ?

  – Ừm . Nhưng không cùng khoa . Ảnh thì học Quản trị kinh doanh giống cậu . Còn tớ khoa Tài chính – Ngân Hàng mà

  – Ừ … Vậy cậu và Anh Yết đi đâu vậy ? – Hắn đau lòng khi nhìn thấy đôi mắt lạnh giá và nụ cười cứng nhắc của nó đối với hắn .

  – À ! Anh và Cu… – Anh đang định trả lời thì nó nói chen vào – Tớ và anh ấy đang hẹn hò .

  * Đùng *

  Tiếng lòng của hai người con trai nổ rầm một cái .

  ” Hẹn Hò … Cô ấy và Yết hẹn hò … Cô ấy đã quên mình rồi sao .”

  “Hẹn Hò sao … Đây chỉ là cái cớ để em biện minh chứ em đâu thực lòng yêu tôi . Phải không Giải ?”

  – Thật … Thật sao ? – Hắn cố không để giọng run rẩy .

  – Ừm – Nó nở nụ cười rực rỡ rồi đưa tay khoác tay anh . Đầu dựa vào vai anh . Nói bằng giọng tình tứ . Sau đó nó nhìn sang cô gái đứng cạnh hắn . Nếu như nó đoán không lầm đó là hoa khôi của trường Kinh Tế Quốc Dân – Ngọc Ánh .

  – Xin Chào ! Mình là Phan Cự Giải . Bạn là Bạn của Sư à ? -Nó đánh tầm mắt sang tươi cười nói với cô gái . Chủ động nó vươn tay ra muốn bắt

  – Chào ! Mình là Hà Ngọc Ánh . Mình là bạn gái của Lâm Sư Tử – Ngọc Ánh cũng thân thiện vươn tay ra bắt . Khuân mặt tươi cười của cô bỗng thoáng một tia rét lạnh .

  A thì ra là vậy a ! Hắn vẫn phong lưu như ngày nào .

  – Đây là số của mình có gì chúng ta liên lạc nha . Bây giờ mình phải đi rồi – Lấy trong túi sách một tờ giấy nó ghi số dt của mình vào rồi đưa cho cô .

  – Ừ ! Liên Lạc sau – Ngọc Ánh cầm tờ giấy bỏ vào túi cười nói .

  – Vậy thôi nha . Sư cậu hẹn hò tiếp đi . Mình đi đây – Rồi cầm tay Yết . Nó đi qua hai người kia luôn .

  Hắn bất động tại chỗ . Khẽ xoay người . Hắn nhìn thấy một cô gái với mái tóc xoăn bồng bềnh màu đen tuyền đang làm nũng bên cạnh một chàng trai . Hắn đau quá … Tim hắn đau quá … Phải làm sao đây … Nó thực sự quên anh rồi sao

  Giải À … Em quên anh rồi sao ?

  Sau khi rẽ vài một ngõ , nó dừng lại . Nước mắt kìm nén giờ tuôn ra như mưa . Anh quay ra nhìn thấy nó như vậy thoáng qua một tia đau lòng … Đưa tay anh ôm nó vào lòng nói nhỏ

  – Hãy khóc đi … Khóc cho đến khi nào hết đau … Khóc cho đến khi mất cảm giác tổn thương đi . Anh vẫn bên em mà … Đừng sợ

  – Hu chúng tôi …hu…. – Tiếng khóc của nó tựa như con mèo nhỏ thút thít khiến cho ai cũng đau lòng .

  – Oa oa … Yết ơi … Oa oa – Con mèo từ từ chuyển sang kêu .

  Cứ thế người đi dạo gần Hồ Tây cứ thế nhìn thấy . Một cô gái nhỏ với khuân mặt xinh xinh nổi bật với mái tóc xoăn xoăn bồng bềnh đang khóc thút thít với người bạn trai bên cạnh …

  ” Giải à ! Có thể lúc này em vẫn còn đau vẫn còn khóc vì hắn . Nhưng anh vẫn sẽ chờ em như những năm qua và đợi em nói yêu anh .”

  Khóc đi em …

  Khóc đến khi mất đi cảm giác …

  Khóc đến lúc mệt mỏi và không còn cảm thấy đau nữa …

  Nước mắt ơi ! Cứ rơi đi cũng giống như nỗi đau cứ thế rời đi đi …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Cự Giải Và Sư Tử Là Đồng Nghiệp
 • Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Cự Giải
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 26/8/2020: Cự Giải Cảm Thấy Bị Bỏ Rơi, Xử Nữ Coi Chừng Bị Thua Lỗ
 • Mơ Thấy Mình Bị Bỏ Rơi Và Ý Nghĩa Của Chúng
 • Những Loại Rau Củ Quả Giải Nhiệt Cực Tốt Cho Bà Bầu
 • Song Ngư Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Trẻ Song Ngữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 10 Câu Chuyện Song Ngữ Anh Việt Đọc Vào Dịp Giáng Sinh Đầy Ý Nghĩa
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Nam Mạng
 • Tuổi Ất Mùi Nam Nữ Sinh Năm 2022, 1955, 2075
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Song Ngư: Dễ Hợp Mà Cũng Rất Dễ Tan
 • Hai bạn Song ngư đều thuộc chòm sao Thủy gặp nhau, như nước pha thêm với nước vậy. Mà nước là tài nguyên vô hạn, vô cùng! Quả là điều tuyệt vời. Mọi sự hỉ nộ ái ố đều được đến từ phản ứng của thứ cảm xúc vô hình đã luôn thường trực, rất dễ dàng trở thành cặp đôi tâm đầu ý hợp và một đôi uyên ương cực kì mềm tính và nhẹ nhàng như nước chảy khe đá.

  Sự biến hóa trong tình cảm của hai chú cá sẽ giúp phản ánh một cách chân thực, sâu sắc nhất ở cả hai bên, tạo nên một sức mạnh kiên định rằng ” cô ấy cũng nghĩ giống hệt mình”, cảm giác trong lương tri vô cùng đẹp đẽ.

  Song ngư nhạy cảm lắm, trải qua cuộc tình thứ nhất rồi tới cuộc tình thứ hai, trong chuyện tình cảm của song ngư khi yêu rất mãnh liệt nhưng lại k muốn đặt hết niềm tin vào người mình yêu vì lúc nào cũng sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.

  Trong tính cách của cả hai người song ngư và song ngư đều rất lãng mạn và mơ mộng, sự biến hóa trong cảm xúc của hai bạn giống hệt như khi soi gương, đều rất sẵn lòng hi sinh bản thân vì người khác.Thử nghĩ xem : biểu tượng của song ngư chính là hai chú cá đang quẫy đuôi ngược chiều nhau .

  Cần nhớ rằng nửa kia của mình cũng cùng suy nghĩ và hành động như mình mà thôi, bạn mong muốn đối phương cư xử với mình như thế nào thì hãy đối xử lại với người ấy như vậy. Cả hai người đều có cái tôi cực lớn, Chẳng may mà xảy ra tranh cãi xích mích là thôi rồi. Cứ ngồi đấy mà nghếch lên nhìn trời cao tại sao không đến làm lành với mình trước, nhưng chỉ cần nửa kia mở lời thôi là lại mỉm cười trong bụng cố làm vẻ giận dỗi thôi. Họ luôn rất cởi mở trong tình yêu.

  Cô nàng song ngư xinh đẹp chẳng chịu ngồi yên một chỗ bao giờ cứ thích tung tăng bay nhẩy, còn anh chàng song ngư thì không khác gì ông cụ non vui là vui nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ mọi thứ đang vô cùng nghiêm trọng cần giải quyết ngay tức khác.

  Duy chỉ có một điểm nữa khác biệt giữa cặp đôi song ngư nhưng lại là vũ khí lợi hại giống như một bùa hộ mệnh giúp họ gắn bó với nhau hoen khi mà chàng trai Song ngư luôn sẵn sàng nhường nhịn nàng song ngư xinh đẹp của mình, ga lăng lắm nên rât rất it khi giữa họ xẩy ra xích mích. Nếu họ có những người bạn thân thiết là xử nữ thì thật là may mắn đó khi xử nữ sẽ luôn là trung tâm hòa giải khi cặp đôi nhà cá này chiến tranh lạnh.

  Đây được coi là một cặp đôi lí tưởng song ngư và song ngư chỉ cần một bàn đạp thôi họ sẽ chạm đến trái tim nhanh chóng lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Song Ngư Và Những Điều Bí Mật Nhất
 • Sự Thật Thú Vị Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên… Của Cung Song Ngư (19/2
 • Tử Vi Cung Song Ngư 2022: Pisces Năm 2022 Nam Nữ Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Thứ Năm Của Bạn (28/9): Song Ngư Quyến Rũ Toàn Diện
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Song Ngư
 • Song Ngư Kết Hợp Với Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Ba Của Bạn (6/12): Song Ngư Nên Dành Thời Gian Hẹn Hò
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Song Ngư
 • Bí Mật Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Song Ngư
 • Nam Song Ngư Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • Đọc Chương 24: Chiến Đấu
 • Ai có thể hiểu được tính cách của Song Ngư huyền bí hơn một Song Ngư khác? Năng lượng cảm xúc và nhạy cảm mà hai bạn mang đến cho mối quan hệ này có thể tạo nên một nguồn sóng yêu thương ngây ngất và trào dâng. Nếu hai bạn biết cách tổ chức cuộc sống, các bạn sẽ cân bằng vừa thực tế, vừa huyền bí.

  Cả hai bạn đều là những người nhạy cảm cao và cần thực tế hơn nếu các bạn dự định tiến tới cuộc sống chung. Chỉ mơ về những thứ các bạn mong muốn thôi là chưa đủ. Sẽ có vấn đề trong sự kết hợp giữa hai Song Ngư: mơ mộng, lập kế hoạch và trao đổi nhưng không triển khai những kế hoạch đó.

  Bạn sẽ cảm thấy một tình yêu cao cả và sống vì nhau. Tình yêu này có cảm giác giống như một trải nghiệm tôn giáo siêu nhiên. Trừ với hai biểu tượng nước là Hổ Cáp và Cự Giải, bạn có thể không có mối quan hệ nào tốt như thế với những biểu tượng sao khác. Đây có thể là mối quan hệ của tình yêu bất diệt.

  Một điều cần nhớ ở đây, lý tưởng của Song Ngư là sự hy sinh và tình yêu phục vụ con người. Hãy tưởng tượng sức mạnh của tình yêu vô điều kiện được chia sẻ bởi hai Song Ngư! Tuy nhiên có một số Song Ngư kém phát triển, chưa thể làm được như vậy. Song Ngư như thế nào là tình yêu của bạn?

  Bạn cần nhanh chóng phân loại đối tượng này. Thiết lập rõ ràng loại quan hệ của bạn: mục tiêu của việc các bạn bên nhau là cao thượng, hay đơn giản các bạn chỉ là hai kẻ cố gắng làm chỗ dựa cho nhau? Có một nơi nào đó bạn không muốn thuộc về.

  Nhược điểm của sự kết hợp giữa hai Song Ngư là trong khát khao hỗ trợ lẫn nhau, cả hai bạn có thể cùng bị tổn thương tình cảm và tự coi mình là kẻ sỹ hy sinh bản thân vì chính nghĩa. Đừng biến tình yêu của các bạn thành chiến trường cho những trái tim nhỏ máu.

  Nếu bạn ở bên một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2, mối quan hệ của bạn có thể đạt tới mức độ siêu phàm. Các bạn sẽ cùng chung ảo mộng tình yêu, và sẽ khích lệ nhau tiến tới tình yêu vĩ đại hơn, vị tha hơn. Các bạn đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của đối phương.

  Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 là những đối tượng tốt cho các Song Ngư khác, đặc biệt với những người cũng sinh vào giai đoạn này. Điều này bởi vì Mặt Trăng nhạy cảm đồng điệu với nhu cầu cảm xúc của bạn giúp bạn đạt được nhiều sự thỏa mãn trong nội tại. Tuy nhiên, những Song Ngư này rất hay thay đổi và tâm trạng.

  Những Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3 là đối tượng lý thú bởi sự đồng thống trị của Sao Diêm Vương và Hổ Cáp. Họ nồng nàn, duy tâm và dễ bị tác động hơn những Song Ngư khác. Bạn có thể có rất nhiều sự vui vẻ cũng như sự thỏa mãn lâu dài với họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Với 45+ Hình Xăm Cung Song Ngư Đẹp
 • Tử Vi Tháng 7 Cung Song Ngư
 • Xem Bói Tháng Sinh Đoán Tuổi Thọ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Kim Ngưu
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Song Ngư Trong Năm 2022
 • Bí Mật Về Song Ngư Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chữ Việt Trong Unicode (Trang Web Lhbội)
 • Báo Giá Con Dấu Khắc Tên
 • Sinh Ngày 11/3 Cung Gì
 • Hai bạn Song ngư đều thuộc chòm sao Thủy gặp nhau, như nước pha thêm với nước vậy. Mà nước là tài nguyên vô hạn, vô cùng! Quả là điều tuyệt vời. Mọi sự hỉ nộ ái ố đều được đến từ phản ứng của thứ cảm xúc vô hình đã luôn thường trực, rất dễ dàng trở thành cặp đôi tâm đầu ý hợp và một đôi uyên ương cực kì mềm tính và nhẹ nhàng như nước chảy khe đá.

  Sự biến hóa trong tình cảm của hai chú cá sẽ giúp phản ánh một cách chân thực, sâu sắc nhất ở cả hai bên, tạo nên một sức mạnh kiên định rằng ” cô ấy cũng nghĩ giống hệt mình”, cảm giác trong lương tri vô cùng đẹp đẽ.

  Song ngư nhạy cảm lắm, trải qua cuộc tình thứ nhất rồi tới cuộc tình thứ hai, trong chuyện tình cảm của song ngư khi yêu rất mãnh liệt nhưng lại k muốn đặt hết niềm tin vào người mình yêu vì lúc nào cũng sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.

  Trong tính cách của cả hai người song ngư và song ngư đều rất lãng mạn và mơ mộng, sự biến hóa trong cảm xúc của hai bạn giống hệt như khi soi gương, đều rất sẵn lòng hi sinh bản thân vì người khác.Thử nghĩ xem : biểu tượng của song ngư chính là hai chú cá đang quẫy đuôi ngược chiều nhau .

  Cần nhớ rằng nửa kia của mình cũng cùng suy nghĩ và hành động như mình mà thôi, bạn mong muốn đối phương cư xử với mình như thế nào thì hãy đối xử lại với người ấy như vậy. Cả hai người đều có cái tôi cực lớn, Chẳng may mà xảy ra tranh cãi xích mích là thôi rồi. Cứ ngồi đấy mà nghếch lên nhìn trời cao tại sao không đến làm lành với mình trước, nhưng chỉ cần nửa kia mở lời thôi là lại mỉm cười trong bụng cố làm vẻ giận dỗi thôi. Họ luôn rất cởi mở trong tình yêu.

  Cô nàng song ngư xinh đẹp chẳng chịu ngồi yên một chỗ bao giờ cứ thích tung tăng bay nhẩy, còn anh chàng song ngư thì không khác gì ông cụ non vui là vui nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ mọi thứ đang vô cùng nghiêm trọng cần giải quyết ngay tức khác.

  Duy chỉ có một điểm nữa khác biệt giữa cặp đôi song ngư nhưng lại là vũ khí lợi hại giống như một bùa hộ mệnh giúp họ gắn bó với nhau hoen khi mà chàng trai Song ngư luôn sẵn sàng nhường nhịn nàng song ngư xinh đẹp của mình, ga lăng lắm nên rât rất it khi giữa họ xẩy ra xích mích. Nếu họ có những người bạn thân thiết là xử nữ thì thật là may mắn đó khi xử nữ sẽ luôn là trung tâm hòa giải khi cặp đôi nhà cá này chiến tranh lạnh.

  Đây được coi là một cặp đôi lí tưởng song ngư và song ngư chỉ cần một bàn đạp thôi họ sẽ chạm đến trái tim nhanh chóng lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tính Cách Khiến 12 Chòm Sao Bị Xa Lánh
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhân Duyên Kém Nhất, Đi Đâu Bị Xa Lánh Đó
 • Đọc Truyện Chuyện Tình Của Cô Nàng Song Ngư
 • Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét
 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Sư Tử Khóc.. Vì Sao ???

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Muốn Chiếm Vị Trí Độc Tôn
 • Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc
 • Người Thích Khám Phá Bản Chất Của Con Người
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Tại Kubet – Kubet 999
 • Một Loài Côn Trùng Săn Mồi
 • Sư tử là ai ?.. Họ là một vị chúa tể, nước mặt họ không dễ gì rơi, nhưng một khi đã rơi thì chắc chắn phải có lí do nào đó mà làm Sư Tử rất đau. Họ khóc vì những người xung quanh họ. Vì những người bạn họ trân trọng. Vì những người họ yêu thương. Và cũng vì cuộc sống của họ quá quá nhiều nỗi đau. Họ luôn phải chịu đựng, chịu đựng nỗi đau rất lớn. Cố chịu đựng rồi đến một lúc không chịu được nữa…rồi họ òa khóc. Khóc thật to để nỗi đau được xoa dịu, khóc rồi có ai biết, để rồi một mình họ chịu đựng. Có bao giờ bạn tự hỏi “Sư Tử khóc là vì sao?” chưa. Vâng ! Họ khóc vì họ yếu đuối với sự đời, họ không chịu đựng được rồi nước mắt chảy thành dòng trong đêm.

  Không một ai có thể thấy Sư Tử khóc. Họ là con người hòa đồng, vui vẻ, luôn tươi cười và chính xác là Họ luôn đeo một lớp mặt nạ Vui Vẻ. không bao giờ để người khác thấy sự yếu đuối của mình. Chính cái bản tính cao ngạo của mình mà không bao giờ họ muốn người ta biết điểm yếu của mình, chỉ họ mới có quyền làm đau người khác nhưng rồi cuối cùng vẫn là mọi ng làm họ đau. Nỗi đau ấy quá lớn, nhiều lúc Sư Tử chỉ muốn trốn chạy khỏi tất cả, họ đau lắm. Nhưng ai hiểu, ai hiểu cho con người luôn nghĩ về mọi người ấy. Cười nhạt với tất cả. Họ cười đấy vui đấy. Nhưng rồi mọi thứ đều là giả dối vì họ không muốn người khác nắm đằng chuôi của mình. Đêm về họ lại gặm nhấm nỗi đau của mình, rồi khóc với những nỗi khổ mà không ai hiểu..

  Sư Tử là Vậy đó !!! )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mọc Kim Ngưu
 • Hình Ảnh Cung Sư Tử Nam Nữ Dễ Thương Kute Đẹp Nhất
 • Cung Sư Tử Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Sư Tử ‘Ẩn Mình’ Trong Sa Mạc Cát Hạ Gục Linh Dương
 • Con Sư Tử Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Song Ngư Hôm Nay, Tử Vi Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuần Cuối Tháng 6 (25/06/2018
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 6/4
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 17 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 17 Tháng 3
 • Song Ngư hôm nay, những người thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3) có một giác quan rất nhạy bén, họ có khả năng về tiên đoán. Song Ngư là một người thật thà, nhanh nhẹn, thích khám phá, thích đi du lịch.

  Song Ngư hôm nay

  Hôm nay, là một ngày sẽ mang lại nhiều niềm vui cho Song Ngư, trong ngày hôm nay bạn sẽ có “nhiều niềm vui bất ngờ”. Song Ngư là một người có khả năng về sáng tác nhạc, có khả năng về hội họa, và Song Ngư cũng rất khóe tay.

  Tử vi cung Song Ngư nam hôm nay

  Tử vi cung Song Ngư nam cho biết, hôm nay là một ngày mà bạn sẽ gặp sẽ nhiều niềm vui và may mắn. Song Ngư nam thuộc nguyên tố nước, vì thế Song Ngư nam là một người hay bị do dự trong mỗi quyết định, và thường không tự giám quyết định những việc quá to lớn. Nhưng trong bạn có một khả năng về tiên đoán, do đó những điều bạn đã quyết định thường rất chính xác.

  Công việc

  Trong công việc, Song Ngư nam là một người chăm chỉ, hoạt bát. Song Ngư nam thích làm những công việc về sáng tạo, đặc biệt là những công việc về hội họa, sáng tác nhạc, lập trình.

  Tình cảm

  Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nam là một anh chàng không được quá lãng mạn, nhưng Song Ngư nam có thể làm tất cả những gì mà đối phương thích. Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nam thường rất hạnh phúc trong tình yêu.

  Tiền bạc

  Trong chuyện tiền bạc, anh chàng Song Ngư là một người rất biết cách tiết kiệm tiền, những người thuộc cung Song Ngư nam thường rất giàu có sau 30 tuổi trở đi.

  Tử vi cung Song Ngư nữ hôm nay

  Tử vi cung Song Ngư nữ cho biết, hôm nay là một ngày sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc với cô nàng Song Ngư dễ thương. Hôm nay Song Ngư nữ sẽ được chòm sao Hải Vương bảo vệ, vì thế Song Ngư nữ sẽ có rất nhiều người giúp đỡ.

  Công việc

  Trong công việc, Song Ngư nữ là cô nàng hơi vội vàng, nhưng nàng Song Ngư lại rất thông minh. Song Ngư nữ luôn biết cách hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất. Công việc yêu thích của nàng Song Ngư là thiết kế thời trang, hội họa, nấu ăn.

  Tình cảm

  Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nữ là một người hay do dự, nàng không biết có nên yêu, có nên đặt niềm tin vào người đó hay không. Nhưng một khi đã yêu thì nàng lại là một người vô cùng sâu sắc và đáng yêu, nàng luôn biết cách làm mới tình yêu của mình.

  Tiền bạc

  Trong chuyện tiền bạc, Song Ngư nữ là một người không quá giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Nhưng nàng lại là một người có thể kiếm được rất nhiều tiền, nàng là một người rất giỏi trong giao tiếp và thu hút khách hàng.

  Tính cách cung Song Ngư nam

  Song Ngư nam là một người có tính cách mạnh mẽ, rất thích chơi thể thao, đặc biệt là đá bóng. Chàng Song Ngư nam này không giỏi ăn nói, nhưng Song Ngư nam lại rất thật thà và trong sáng. Song Ngư nam là mẫu người con trai rất lý tưởng để hẹn hò.

  Tính cách cung Song Ngư nữ

  Song Ngư nữ là một cô nàng bánh bèo, các nàng Song Ngư thường rất dễ thương, duyên dáng và đặc biệt là rất thương người. Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nữ thường rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.

  Màu sắc may mắn của cung Song Ngư nam

  Màu sắc may mắn của Song Ngư nam là màu xanh lá cây, màu vàng, màu đen. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho những anh chàng Song Ngư mạnh mẽ.

  Màu sắc may mắn của cung Song Ngư nữ

  Màu sắc may mắn của Song Ngư nữ là màu hồng, màu xanh dương, màu vàng chanh. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho những cô nàng Song Ngư quyến rũ.

  Ý nghĩa chòm sao Song Ngư

  Chòm sao chiếu mệnh cung Song Ngư là chòm sao “Hải Vương”. Những người thuộc chòm sao này sẽ có nhiều khả năng về âm nhạc, thiết kế, sáng tạo nội dụng, và họ còn có khả năng về tiên đoán.

  Con số may mắn của cung Song Ngư hôm nay

  Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư là số 1, 5, 8. Đây là những con số sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư.

  Cung Song Ngư tuần này

  Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Do đó, bạn có thể thực hiện khả năng sáng tạo của mình, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành công đó.

  Công việc

  Tuần này, công việc của Song Ngư không có nhiều thay đổi, những trong tuần này sẽ hứa hẹn là một tuần mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và thành công.

  Tình cảm

  Tiền bạc

  Trong tuần này, vấn đề tiền bạc của Song Ngư không có nhiều thay đổi, nhưng Song Ngư là một người cực kỳ thích đi Shopping, vì thế Song Ngư sẽ khá là tốn kém trong tuần này đấy.

  Cung Song Ngư tháng này

  Trong tháng này, Song Ngư sẽ có rất nhiều may mắn trong cả công việc lẫn tình cảm. Do đó, bạn có thể thực hiện hết khả năng sáng tạo của mình trong tháng này, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành quả to lớn đấy.

  Công việc

  Tình cảm

  Trong tháng này, chuyện tình cảm của bạn sẽ rất khởi sắc, tháng này sẽ là tháng mà hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu như bạn nào chưa có “Gấu” thì tháng này rất có thể bạn sẽ “sở hữu một con gấu” biết yêu thương, quan tâm bạn đấy.

  Tiền bạc

  Song Ngư hợp với cung nào?

  Những người thuộc cung Song Ngư không quá lãng mạn trong tình yêu, nhưng Song Ngư lại là người sống rất tình cảm, rất biết quan tâm, lo lắng cho đối phương. Song Ngư là một người thích làm cho người mình yêu hạnh phúc bằng những hành động cụ thể, chứ không phải là bằng lời nói. Do đó, Song Ngư được rất nhiều người yêu mến và theo đuổi.

  Song Ngư nam hợp với cung nào?

  Nam Song ngư rất hợp với nữ Bảo Bình, nữ Ma kết, nữ Bạch Dương. Đây là những cung hoàng đạo có mức độ hòa hợp cao với nam Song Ngư. Cụ thể là nữ Bảo Bình có mức độ hòa hợp với nam Song Ngư là 92%, nữ Ma Kết là 84%, nữ Bạch Dương là 76%. Nam Song Ngư là một anh chàng đẹp trai, đa tài, có nhiều người theo đuổi, anh chàng Song Ngư này cũng rất chung thủy.

  Song Ngư nữ hợp với cung nào?

  Nữ Song Ngư hợp với nam Thiên Tử, nam Bảo Bình, nam Thiên Bình. Đây là những cung hoàng đạo có mức độ hòa hợp cao với nữ Song Ngư. Cụ thể, nam Thiên Tử có mức độ hòa hợp với nữ Song Ngư là 92%, nam Bảo Bình là 84%, nam Thiên Bình là 75%. Nữ Song Ngư là một cô nàng xinh đẹp, thật thà, quyến rũ, những lại rất hay ghen.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Song Ngư

  1. Bùi Tiến Dũng (28/02/1997) Bùi Tiến Dũng là một thủ môn vô cùng xuất sắc của đội tuyển bóng đá Việt Nam, anh chàng thủ môn này đã cùng đồng đội viết lên trang sử vàng cho bóng đá Việt Nam, tại U23 Châu Á với tấm huy chương bạc. Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, anh là một người rất đẹp trai và tài năng.

  2. Yến Tatoo (29/02/1996) Yến Tatoo là một nữ ca sỹ xinh đẹp, quyến rũ. Cô được nhiều người yêu mến và biết đến khi cô cover bản nhạc chế “Tôi là người Thanh Hóa”, “Em của ngày hôm qua” phiên bản kính gửi bộ giáo dục. Cô là nữ ca sỹ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cô được rất nhiều người yêu mến và mến mộ.

  3. Justin Bieber (01/03/1994) Justin Bieber là một nam ca sỹ rất nổi tiếng trên thế giới, anh là một người đẹp trai, tài giỏi, phong cách. Chàng ca sỹ người Canada này, đã dành được rất nhiều giải âm nhạc danh giá trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh là một nam ca sỹ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư và có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

  Những bí mật của cung Song Ngư hôm nay

  Song Ngư là một người nắm giữ khá nhiều bí mật của riêng mình, họ không muốn chia sẻ những nỗi buồn, nỗi cô đơn của mình cho ai. Song Ngư là người hay cười, nhưng thực tế thì họ rất cô đơn.

  Cung Song Ngư là con gì?

  Song Ngư là một “con cá ở dưới nước”, vì đặc tính “ở dưới nước” cho nên Song Ngư là một người rất thích khám phá mọi thứ xung quanh, họ có khả năng về sáng tạo và ghi nhớ. Biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư là “con cá”.

  Giải mã cung Song Ngư

  Song Ngư là một người vui vẻ, hay cười những trong lòng lại mang “nhiều tâm sự”, Song Ngư sống rất tình cảm, họ luôn làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi ở bên họ.

  Những tật xấu của Cung Song Ngư

  Những tật xấu của cung Song Ngư nam là: Hay mơ mộng viển vông, lười làm việc, chơi game quá nhiều, mê gái quên ăn.

  Những tật xấu của cung Song Ngư nữ là: Hay khóc, ngủ dậy trễ, tham ăn, rất hay ăn vặt, mê trai, mê phim Hàn Quốc đến quên cả ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 19/10
 • Tử Vi Tháng 9/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chương 14: Song Ngư & Bảo Bình
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Hay Không?
 • Cung Song Ngư Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Song Tử Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Song Tử Và Song Ngư Liệu Có Hợp Không
 • Kim Ngưu Và Song Tử
 • Anh Chàng Song Tử Như Thế Nào Khi Yêu?
 • Tình Yêu Của Song Tử Và Bọ Cạp : Cặp Đôi Kỳ Quái Nhưng Dễ Thương
 • Song Tử Diệp Và Đơn Tử Diệp
 • Song TửSong Ngư với rất nhiều điểm khác biệt, tần số tình yêu của họ rung theo những nhịp điệu khác nhau. Khi Song Tử có những cảm xúc lên cao thì Song Ngư lại đang có những xung điện giảm xuống và ngược lại. Vậy mà họ vẫn ở bên nhau, chịu đựng nhau và có thể đi đến một kết thúc có hậu. Điều gì đã tạo nên mối tình nhiều bấp bênh và lệch tông này?

  1. Tình Yêu Song Tử Nam Và Song Ngư Nữ

  Những cảm xúc kéo nàng song ngư lại gần bên chàng trong những lần đầu gặp mặt, sau này có thể khiến nàng cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Nàng có thể đã từng đam mê chàng trai song tử bởi những bất ngờ nho nhỏ, tư duy sắc bén, khả năng nắm bắt mọi thứ.

  Những ý tưởng hấp dẫn luôn xuất hiện trong đầu chàng, chàng luôn bận rộn với việc mơ mộng, chàng giống như một ẩn số mà nàng không bao giờ biết hết được (nàng là người tôn sùng những điều bí ẩn), thế nhưng khi thời gian trôi qua, nàng thấy mệt mỏi, nàng khao khát sự cô đơn và khoảng lặng của riêng mình – an toàn và ổn định.

  Những nhu cầu khác nhau trong sự lãng mạn và tình cảm có thể là chất xúc tác đầy mê hoặc giữa Song Tử Nam và Song Ngư Nữ. Nam Song Tử Mong muốn giao tiếp trí tuệ rất mạnh mẽ trong khi Song Ngư muốn kết nối về mặt cảm xúc nhiều hơn. Những điều như vậy có thể gây ra nhiều xung đột nhưng thường thì sự phục tùng của nữ Song Ngư có thể giúp cặp đôi này duy trì qua thời gian khó khăn.

  Chuyện tình giữa anh chàng hài hước và cô nàng mộng mơ

  Nam Song Tử nhanh nhẹn và thông minh. Anh ấy không phải là người giữ quá khứ và hiếm khi lãng phí thời gian vào những thứ anh ấy cảm thấy không xứng đáng. Sự thông minh của anh chàng Song Tử là tài sản quý giá nhất của họ và chính điều này trở thành điểm thu hút phụ nữ.

  Hơn thế nữa, anh ta lại là người giỏi giao tiếp và dễ dàng thấu hiểu những nhu cầu của đối phương nên được nhiều người mến mộ. Ở trong một mối quan hệ chỉ là một trải nghiệm thú vị với anh chàng Song Tử thích tò mò. Anh ấy yêu sự độc lập của mình và không điều gì có thể ràng buộc anh ấy. Ngoài ra anh ta cũng luôn trao sự tự do cho người mình yêu và nếu có ghen tuông thì cũng tỏ ra thật tinh tế.

  Nữ Song Ngư đại diện cho thế giới tinh thần, tâm linh và dạt dào cảm xúc. Cô ấy khá nữ tính, ngọt ngào đồng thời cũng là người khá từ bi, dễ đồng cảm với người khác. Đôi lúc cô nàng Song Ngư sống như tầm gửi và phụ thuộc vào người quá nhiều đến mức hi sinh chính bản thân mình.

  Có năng khiếu nghệ thuật khiến tâm trí của người phụ nữ Song Ngư chìm vào một thế giới mơ ước, nơi cô ấy tìm thấy một sự thỏa mãn về tinh thần trước những sóng gió trong cuộc sống. Cô ấy là một người lắng giỏi lắng nghe và luôn tôn trọng người khác với những cử chỉ nhã nhặn nên được nhiều anh chàng theo đuổi.

  Năng lượng nữ tính của nàng sẽ xoa dịu tâm hồn chàng

  Nàng Song Ngư có cách giữ sự dịu dàng và chu đáo trong mối quan hệ với chàng Song Tử của mình. Cô ấy đơn giản là không bao giờ gây hấn hay tạo sự khó chịu cho nam Song Tử. Nếu cô ấy muốn một điều gì đó từ anh thì cô sẽ sử dụng năng lượng nữ tính của mình để anh ngoan ngoãn nghe lời cô.

  Nữ Song Ngư và đều tôn trọng quyền tự do cá nhân của nhau. Đây là một lợi thế rất mạnh trong mối quan hệ của họ. Không có tính chiếm hữu theo bất kỳ cách nào và hầu như không bao giờ tra hỏi người kia một cách cưỡng ép, ở bên nhau họ luôn tìm thấy sự bình yên và thoải mái.

  Ngay khi anh ta cảm thấy khó chịu, anh ta sẽ có những biểu hiện qua gương mặt và dĩ nhiên cô nàng Song Ngư đủ tinh tế và thấu cảm để hiểu rằng anh ấy cần không gian riêng. Nàng hiếm khi đặt nghi vấn với sự bốc đồng của chàng hay tra hỏi chàng đi đâu, làm gì bởi song ngư nữ không phải là người thích sở hữu. Nàng biết người đàn ông hay thay đổi tâm trạng này luôn cần người để lắng nghe những tâm sự và dõi theo chàng.

  Chàng Song Tử dí dỏm và trí tuệ và có khả năng tự điều khiển mình trong hầu hết mọi tình huống nếu cần và điều này khiến anh ấy rất ấn tượng với cô nàng Song Ngư. Mặc dù anh ấy nói chung không phải là một người đàn ông quá dạt dào cảm xúc, nhưng anh ấy thỉnh thoảng làm cô ấy ngạc nhiên và cho thấy anh ấy thực sự hiểu những gì cô ấy đang trải qua và thậm chí có thể cho thấy rằng tình cảm chân thành của anh ấy.

  Tâm trạng nam Song Tử thay đổi theo chiều gió và anh ấy luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn nữ Song Ngư của anh ấy lại là một người giỏi lắng nghe và thấu cảm nhu cầu cần thiết của anh nên giúp cô ấy cực kỳ hấp dẫn trong mắt anh. Điều thu hút cô ấy với anh chàng Song Tử ngay từ đầu có thể không phải là phẩm chất giữ người phụ nữ Song Ngư bên anh ta. Nhưng với một chút niềm tin và sự can đảm, cô có thể lấp đầy màu sắc tuyệt vời cho mối quan hệ của họ.

  Để giữ cuộc hôn nhân êm đềm và không sóng gió, nữ song ngư có thể làm bất cứ điều gì. Nàng sẽ điều chỉnh bản thân, từ thói quen đến công việc hàng ngày để chàng song tử cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất dù những người ngoài nhìn vào cô ấy và cho rằng cô ấy thật đáng thương cũng như đặt ra hàng trăm câu hỏi tại sao có người lại điên rồ như vậy. Cô ấy vẫn ở đó, mỉm cười và phớt lờ mọi thứ chỉ để yêu và bên cạnh người mình yêu.

  2. Tình Yêu Song Ngư Nam và Song Tử Nữ

  Nữ Song Tử và nam Song Ngư rất là một cặp đôi khá hòa hợp vì cả hai đều là những người linh hoạt và thông minh, có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhau, miễn là có tình yêu và sự bao dung. Nhưng nữ Song Tử có một thước đo nhất định về sự không nhất quán và dễ thay đổi trong khi nam Song Ngư thường dựa vào trực giác, nhiều cảm xúc trong tình cảm.

  Song ngư nam là một chàng trai tốt, dịu dàng, tình cảm, khoan dung và không bao giờ đòi hỏi quá đáng. Chàng luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của nàng song tử. Đôi khi chàng sẽ bối rối trước những yêu cầu, mong muốn và ước mơ của song tử, nhưng chàng sẽ vẫn nỗ lực hết mình.

  Sự linh hoạt và khả năng đồng cảm

  Nhìn chung, nam Song Ngư là mẫu người khá hiền lành, thoải mái và dễ gần nên thường trở thành “anh trai mưa” trong mắt các cô gái. Anh ấy thích được ở trong một môi trường ấm cúng và an toàn. Chàng Song Ngư điển hình thường bị cảm xúc chi phối theo hai luồng suy nghĩ đối nghịch nhau và đôi khi anh ta thiếu sự can đảm nên dễ để lỡ mất cơ hội của chính mình.

  Khi được tự do, anh luôn là người yêu chung thủy và là người chồng mẫu mực. Nhưng khi sự tự do của anh ta bị tước đoạt, anh ta cảm thấy bồn chồn lo lắng, và bắt đầu suy nghĩ không ngừng. Cách tốt nhất để đảm bảo lòng trung thành từ anh chàng Song Ngư là có niềm tin hoàn toàn vào sự trung thực của anh ấy và cho anh ấy biết tình yêu và sự nỗ lực của anh ấy là có giá trị.

  Nữ Song Tử là một phụ nữ sinh ra đã tỏa sáng với cả năng lượng tinh thần và trí thông minh lẫn sự hài hước. Sinh ra là đứa con của thần gió, cô yêu thích những trò chơi tưởng tượng, trí tuệ, lối sống nhẹ nhàng và vui vẻ.

  Cô ấy khá nhạy bén trong trí tuệ và sử dụng nó để phân tích các tình huống và mọi người xung quanh. Cô ấy yêu thích tự do, luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ để cuộc sống đỡ tẻ nhạt hơn. Đối với mối quan hệ của nữ Song Tử chẳng khác gì một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và nóng bỏng.

  Sự thiếu cân xứng có làm tình yêu chúng ta nhạt phai?

  Một chàng song ngư dễ bị tổn thương, nhạy cảm không chỉ bởi cách đối xử của người khác đến chàng mà còn vì chàng sẽ có những cảm xúc giống cảm xúc của mọi người xung quanh. Chàng ấy cảm nhận những rắc rối, khó khăn mà người khác gặp phải như chính chàng đang là người trong cuộc. Do đó mối quan hệ của nam song ngư và nữ song tử sẽ thường xuyên gặp rắc rối bởi những lời nói có gai và tính khí thay đổi thất thường của nàng.

  Song Ngư nam có xu hướng làm mọi chuyện rối tung lên và hay thích trì hoãn vấn đề. Nữ Song Tử lại có hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề một cách logic bằng cách phân tích trên nhiều khía cạnh khác nhau. Chính sự khác biệt về suy nghĩ, lập luận và cách giải quyết vấn đề nên mâu thuẫn của cặp đôi này thường ít khi nào đi đến hồi kết.

  Ở góc hợp 4-10, song tử và song ngư sẽ phải đương đầu với khá nhiều khó khăn và căng thẳng. Bản chất của họ hoàn toàn trái ngược nhau, hầu như hai người sẽ chẳng hiểu nổi động cơ của người kia. Mỗi người lại chọn hướng giải quyết vấn đề khác nhau.

  Nàng thường dùng những từ ngữ công kích cay độc để giải quyết các mâu thuẫn, nàng muốn sức mạnh trí tuệ của mình được sử dụng, muốn có người tranh cãi. Nhưng chàng song ngư luôn chọn im lặng, những lời nói khi tức giận và cả cách sử dụng thông minh những sắc thái biểu hiện tinh tế có thể tàn phá tâm hồn chàng. Còn sự im lặng của chàng làm nàng phát điên.

  Đời sống tình dục của song ngư và song tử cần có rất nhiều nỗ lực, mặc dù song ngư có thể đáp ứng được những mong muốn của song tử và song tử có thể mang đến sự đa dạng trong những biểu hiện tình cảm đầy đam mê cho song ngư. Cả hai đều có khả năng thích ứng với những ý tưởng bất chợt hoặc những mong muốn từ đối phương. Nhưng cả song tử và song ngư đều không đòi hỏi ngọn lửa đam mê quá lớn để có thể mang lại sự hài lòng thể xác cho bản thân. Dẫn đến sự gần gũi thể xác đôi khi khó đạt được mức độ sâu sắc cần thiết.

  Song ngư có thể hiểu thấu đáo rằng, sự hi sinh vì người khác cũng rất quan trọng trong chuyện chăn gối như những khía cạnh khác của tình yêu. Còn song tử đôi khi quá trẻ con để có thể nhớ được những điều này. Những khoảnh khắc thân mật sẽ được thực hiện theo mong muốn bốc đồng của song tử thay vì hòa nhịp trong ham muốn của cả hai.

  Nếu cặp đôi này có mong muốn hòa hợp hơn trong vấn đề tình dục. Song tử cần nỗ lực nhiều hơn trong việc nhận ra ham muốn thực sự trong bản thân mình cũng như của người bạn đời và đưa vào nhiều hơn những sự thân mật nồng nhiệt thực sự, không hời hợt, không qua loa. Trong khi đó song ngư cần chấp nhận những sự khác biệt và thường xuyên thay đổi của đối phương thay vì tìm kiếm những phẩm chất ổn định và được xác định trước.

  4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Song Ngư.

  Sự tin tưởng là điểm yếu trong hầu hết các mối quan hệ của song tử và song ngư dù là tình yêu hay tình bạn. Họ sẽ thường không biết cách tạo ra bất kỳ sự tin tưởng nào giữa họ. Cả hai đều có khuynh hướng phóng đại sự thật, từ những lời nói dối vô hại đến sự lừa dối có tính toán – bởi vô vàn lý do. Sự thống lĩnh của kim tinh khiến song tử phải vận dụng hết tất cả khả năng trí tuệ của mình. Họ luôn muốn hóa thân thành những nhà thám tử và đi tìm những bí mật trong sắc thái của người khác, nếu không, họ sẽ tự mình hóa thân thành “tội phạm”. Còn đối với song ngư, họ thích những điều bí ẩn, họ thích tạo ra những bí mật nho nhỏ đối với đối phương và coi đó mà niềm vui, rồi ngập tràn trong những bí mật đó.

  Song tử quá thông minh để nhận ra những câu chuyện không có thực của song tử. Và song ngư có giác quan cảm nhận rất tốt để thấy có gì đó không thật trong những hành động và lời nói của song tử. Khi song tử cáo buộc song ngư bóp méo sự thật, chuyện này chẳng khác nào song tử đang nói chính bản thân mình. Về cơ bản, cả hai đều chìm đắm trong vô thức của đối phương và nhìn nhận theo cách mà không ai trong số họ có thể tự nhìn nhận bản thân mình.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Ngư và Song Tử.

  Sẽ có một câu chuyện cổ tích hoặc một hai vấn đề mà song tử và song ngư có thể chia sẻ với nhau. Tuy nhiên họ chưa bao giờ thực sự lắng nghe nhau và chìm vào trong những câu chuyện đó. Song tử và song ngư thường xuyên chọc cười nhau như một kết nối thông tin kỳ lạ của hai người. Khi đang nói chuyện, song tử quyết định làm một trò đùa nào đó để song ngư cười hoặc song ngư sẽ nói một cái gì đó khác bên ngoài câu chuyện họ đang trao đổi với nhau và rồi song tử cười. Cặp đôi này như chìm vào một hồ bơi kỳ lạ với mối quan hệ dường như rất hời hợt và tiếng nói giao tiếp của họ nhỏ dần.

  Ở một trường hợp khác, Song tử có nhu cầu gia tiếp cao, dù không có ai cùng tranh luận thì ít nhất họ cũng cần có ai đó sẵn sàng lắng nghe. Và song ngư chính là người đó. Song ngư nhân hậu luôn dành thời gian để lắng nghe với sự quan tâm thật lòng với những niềm vui lẫn nỗi buồn của người khác. Song tử không thể chịu được nếu không có một khán giả tán dương những ngôn từ hoa mỹ đầy mê hoặc của họ. Họ cần song ngư ở đó lắng nghe. Còn song ngư không thể chịu đựng nếu không có ai cần đến họ. Và song tử ở đó.

  Họ hiếm khi có những cuộc trao đổi sôi nổi. Đa phần song tử nói và song ngư nghe.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Song Ngư.

  Khi song ngư và song tử rơi vào lưới tình, họ hiếm khi có cùng tần xuất chung, thường thì chỉ có một người trong số họ có những cảm xúc chân thành đối với người kia trong khoảng thời gian này và ở khoảng thời gian khác thì ngược lại.

  Song tử và song ngư thuộc nguyên tố khí và nước, họ sẽ không giải bày hoặc thể hiện những cảm xúc ấm áp, yêu mến ra bên ngoài như những nguyên tố lửa. Họ đại diện cho những ứng củ viên sáng giá trong việc không đáp ứng được nhu cầu cảm xúc của nhau và dễ dẫn đến việc kết thúc mối quan hệ vì không tìm thấy được sự cân bằng cảm xúc.

  Song tử và song ngư đều đánh giá cao cái đẹp thần tiên. Song tử và song ngư đều nhận thức sâu sắc vẻ đẹp đáng yêu của thiên nhiên, sự thay đổi của các mùa. Cả hai thường đắm chìm trong nghệ thuật, thơ ca và âm nhạc… Tuy nhiên, mỗi người lại chìm đắm theo những cách khác nhau.

  Nếu song tử lúc nào cũng như sống trong thế giới thần tiên giả tưởng, thì song ngư cũng rất vui mừng và sẵn lòng đến thăm chốn thần tiên đó. Thế nhưng, trong lúc song tử đang mải mê với những điều thú vị đó thì họ cũng luôn phân tích, lý luận rồi đặt ra rất nhiều câu hỏi. Điều đó làm phá hỏi niềm vui của song ngư. Đối với song ngư, một giấc mơ, những vẻ đẹp kỳ bí chỉ cần là một giấc mơ thôi, đâu cần tìm hiểu sâu xa đến như vậy. Nếu song tử cứ thích phá vỡ vẻ đẹp tuyệt vời nào đó chỉ bằng trí tò mò của mình, song ngư sẽ “lượn” sang một hồ nước khác và tự mình thưởng thức vẻ đẹp cho riêng mình.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Song Ngư.

  Khi song tử và song ngư kết hợp với nhau, họ có thể vẫn có những hoạt động chung để chia sẻ với nhau vì cả hai đều có thể linh hoạt thay đổi. Thế nhưng những hoạt động của song tử rất dễ hút cạn năng lượng của song ngư, đến khi đó, song ngư chỉ muốn ở yêu một chỗ và chẳng làm gì cả. Còn song tử được vũ trụ ban tặng nguồn năng lượng dồi dào cũng như họ có thể tạo năng lượng trong chính những hoạt động của mình. Trong mối quan hệ này, song ngư thường là người chấp nhận thay đổi rất nhiều, nhiều hơn song tử vì thực sự những thứ song ngư thích không hẳn là song tử thích và chấp nhận làm theo.

  Kết luận

  Một người thuộc nguyên tố khí sẽ chẳng bao giờ hoàn toàn thoải mái bên cạnh một một người thuộc nguyên tố nước và ngược lại. Cặp đôi song ngư và song tử thuộc góc hợp 4-10 sẽ phải luôn dè chừng khi kết hợp với nhau. Nếu không, kết quả của nước và khí khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra rất nhiều sương mù ảm đạm, thậm chí là nguy hiểm.

  Song Tử và Song Ngư là hai cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung. Mặc dù cả hai có đủ nỗ lực để mối quan hệ không quá hời hợt và hòa hợp với nhau, thế nhưng cả hai có thể thay đổi ý kiến trong tích tắc hai giây và thường là vì họ không có chung những mục tiêu để chia sẻ. Đa phần họ cần nỗ lực rất nhiều để có thể giữ được mối quan hệ. Nếu không, họ sẽ không thể kéo dài tình yêu này quá lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Song Tử
 • Song Tử Và Ma Kết
 • 6 Tính Cách Song Tử Nữ, 5 Cung Hợp Với Nữ Song Tử Khi Yêu
 • Tình Yêu Của Song Tử Và Nhân Mã : Khám Phá, Chinh Phục Thử Thách
 • Tính Cách Cung Song Tử Nam Và Biểu Hiện Khi Yêu Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tình Duyên Cung Song Ngư Với Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 19/2 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 3/3 Là Cung Gì
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Cạ Nhất Với Song Ngư?
 • Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Song Ngư Trong Năm 2022
 • Khám Phá Tính Cách Nổi Bật Của Người Cung Hoàng Đạo Song Ngư Hiện Nay
 • Giai đoạn đầu tiên là từ tháng một tới cuối tháng ba. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khá nghiêm trọng tại nơi làm việc. Đồng nghiệp của bạn, những người mà có được công việc nhờ mối quan hệ với lãnh đạo, có thể được thăng tiến hoặc bị sa thải. Nếu bạn không muốn mất việc, đơn giản là bạn phải kiên nhẫn chờ đợi. Bạn có thể cố gắng để giữ xem boi online vững lập trường của mình, chứng minh quan điểm, nhưng xem boi điều đó có thể gây căng thẳng nơi công sở. Boi tinh yeu

  Không ai có thể hỗ trợ bạn và lãnh đạo thậm chí còn khó chịu hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên im lặng, giữ tỉnh táo và quan sát. Những thông tin bạn thu thập được có thể sẽ hữu ích trong tương lai, một khi được bạn sử dụng một cách khôn ngoan. Về khía cạnh cuộc sống cá nhân, năm 2014 sẽ xem boi theo ngay sinh không có nhiều xung đột đáng lo lắng ngoài các cuộc tranh luận lành mạnh và vừa phải. Sức khoẻ của bạn cũng tương đối tốt.

  Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu vào giữa tháng ba và kéo dài tới cuối tháng năm. Công việc của bạn sẽ tốt hơn một chút nhưng chưa phải là thuận lợi hoàn toàn. Ít nhất là thái độ của lãnh đạo đối với bạn cũng trung lập hơn. Nếu bạn đang là người lao động tự do và làm chủ thì giai đoạn đầu cũng như thời gian này sẽ không có biến động gì nhiều.

  Tình yêu

  Nếu như bạn đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những xem boi ngay thang nam sinh người độc thân cũng có cơ hội gặp những tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc xem boi online vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

  Trong năm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Hãy tự đánh giá xem bản thân mình bị ảnh hưởng bởi môi trường như thế nào, từ đó điều chỉnh bản thân để tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Bạn sẽ thấy mình đang khao khát có một người để dựa vào, mặc dù trước nay bạn thường hay có xu hướng sống dựa vào bản thân mình là chủ yếu. Bạn luôn có thể tìm được chỗ trống cho hai người trong cuộc đời mình. Hãy tìm xem bói một người sẵn sàng dành thời gian cần thiết cho bạn, hoặc đưa ra những yêu cầu cụ thể mà bạn muốn có ở người yêu hiện tại. 2014 sẽ là năm để bạn kết hợp những giấc mơ với thực tế cuộc sống của mình đấy.

  Sự nghiệp

  Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở cơ quan, những đồng nghiệp khó ưa có xem boi theo ngay sinh thể khiến bạn phát mệt, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh cuộc đối đầu.

  Thậm chí nếu bạn phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2014, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng bạn khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Nhóm Máu A Mơ Mộng Giàu Cảm Xúc
 • Bói Sinh Ngày 8/3 Là Cung Gì
 • Luận Giải Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Những Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Nếu Có Một Cô Nàng Sư Tử Yêu Anh.. ⋆ Starsworld
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100