Số Phận Cung Xử Nữ / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

(12 Chòm Sao) Số Phận

(12 Chòm Sao) Số Phận

Chương 57: Chỉ là… Em tìm bình yên cho chính mình

GinsGins

18/09/2016

Song Tử lặng lẽ ngồi trong thư viện trường,cô chỉ ngồi một mình chẳng đi cùng ai cả,cầm một cuốn sách đọc mãi một trang chứ không qua trang tiếp theo,vì thật ra cô không hề đọc bất cứ dòng chữ nào trong nó,cô bận rồi,bận suy nghĩ về anh.

Tuy rằng đã tự dặn lòng không nhớ đến nữa,cũng đừng quan tâm anh từng yêu ai trước đó,nhưng sao Song Tử vẫn không thể buông bỏ suy nghĩ về anh và An Ny? Nó cứ vây lấy cô như một sợi dây trói chặt tâm trí cô trong chuyện đó.

Song Tử cảm thấy mình chỉ là người đến sau,chuyện đó là đương nhiên nhưng hình như còn là… Một người thay thế cho An Ny. Song Tử cảm thấy Thiên Bình yêu cô không như yêu An Ny,không nhiều như An Ny. Cô không phải ganh đua tình cảm nhưng là con gái thì ai chẳng muốn người mình yêu sẽ yêu mình thật nhiều chứ. Cô không biết trong tim anh có cô không? Có yêu cô không? Thật sự không? Hay chỉ là tạm thời trong cuộc sống anh?

Nước mắt Song Tử lăn dài trên gò má,nhưng cô không nhận ra. Cứ ngồi như thế,suy nghĩ vây lấy Song Tử.

Giờ ra về,chuông đã reo nhưng Song Tử cũng không hề hay biết mặc dù chuông rất lớn,cô cứ ngồi đó thả hồn theo những suy nghĩ vẩn vơ.

-Bạn ơi,Thư viện đến giờ đóng cửa rồi.

-À… Xin lỗi.

Đến khi có người gọi Song Tử mới vội vã xách cặp ra về.

Như bao ngày Song Tử vẫn đi trên con đường quen thuộc về nhà,ánh nắng chiều dần buông xuống,dòng người hình như ai cũng vội vã về thì phải. Riêng Song Tử thì không muốn về trong lúc này,cô ngồi trên ghế công viên. Ánh mắt nhìn về phía Mặt Trời đang buông dần xuống. Lòng cô cũng như ánh Mặt Trời kia,đang mất đi dần ánh sáng như cô mất đi dần niềm hy vọng,phải nói là niềm tin hay hy vọng mới đúng đây?

“Ánh Mặt Trời đang xuống,cũng như em đang dần mất đi hy vọng yêu thương,niềm tin vào anh. Em không biết nữa,nhưng em không thể mở lòng mình chấp nhận. Em biết ai cũng có cho mình một quá khứ về người cũ thương nhớ,nhưng tình cảm đó sao em lại phải suy nghĩ,hờn ghen như thế? Hay em quá ích kỷ hả anh?”

Hoàng hôn chiều tà đã hiện nhưng cô vẫn ngồi đó,khoé mắt chứa chan nỗi niềm u sầu rồi rơi xuống…

Bạch Dương thức dậy,khi đó đã 00:06,không biết mình đã ngủ quên từ lúc nào. Lê bước chân xuống nhà,lò mò tìm kiếm công tắc định mở đèn lên.

-Đừng mở-Giọng nói vang lên khiến Bạch Dương giật mình. Quay đầu về phía sofa,hình dáng quen thuộc đang ngồi đó,hình như ánh mắt đang nhìn cô.

“Anh…”

-Lại đây-Một lần nữa anh lên tiếng.

Bạch Dương chầm chậm bước đến sofa ngồi đối diện anh. Cô hơi cuối đầu,không nhìn thẳng vào anh.

-Em xuất viện khi nào?

-9 giờ sáng nay.

-Sao em không bắt máy?

-Em…em…-Bạch Dương ngập ngừng,cô không biết trả lời thế nào.

-Em đến đây làm gì?-Anh vẫn tiếp tục hỏi.

-Em không biết…-Cô lắc đầu.

-Tại sao em không về nhà mà lại đến đây rồi nói không biết tại sao,xuất viện em cũng không nói cho anh biết,anh gọi em không bắt máy. Bạch Dương,thật ra em đang muốn làm sao đây? Anh đã qua mệt mỏi với những thứ đã qua và hiện tại,mà đến em cũng không để anh yên tâm được sao?-Sư Tử không lớn tiếng,không la mắng,chỉ nói như vậy nhưng trong đó lẫn sự tức giận,lo lắng.

-Em… Xin lỗi-Bạch Dương mím môi.

-Nói cho anh biết tại sao em làm như vậy?

-Chỉ là…em đi tìm bình yên cho chính bản thân mình-Bạch Dương bật khóc.

-Tại sao mọi chuyện không tốt lại đến với em? Tại sao vậy anh? Nếu như thế anh đã nghĩ cho em bao giờ không Sư Tử? Em quá mệt mỏi rồi anh,em sợ,em không muốn tiếp nhận thêm gì nữa,em không muốn…không muốn mất con,em không muốn… Không muốn…-Cô khóc nấc,giọng nói nghẹn.

Sư Tử thở dài,cả hai đều có sự mệt mỏi riêng của bản thân nhưng chung quy cũng là vì đứa bé đã mất. Anh biết từ ngày đó,anh không còn quan tâm cô như trước,chỉ lao đầu vào công việc và công việc,tần xuất làm việc gia tăng hơn trước. Anh hình như đã quên mất cô giữa đống công việc chồng chất. Chỉ vì anh sợ thấy cô khóc,sợ thấy khuôn mặt buồn không còn nụ cười mà anh yêu nữa.

-Đừng khóc nữa,em lên phòng nghỉ đi-Sư Tử mệt mỏi ngã người ra sofa,đôi mắt nhắm hờ lại nhìn theo bóng dáng người yêu lững thững bước lên lầu.

Anh vẫn suy nghĩ về cô,người con gái của anh. Là người con gái của anh,nhưng anh đã bỏ rơi cô lại. Ừ,anh biết anh tàn nhẫn,ngày càng tàn nhẫn và vô tình với cô,nhưng ngừng yêu cô thì chưa bao giờ cả.

Anh chán,cô mệt. Bao nhiêu thứ dần dần đổ xuống cả hai,vùi dập cả hai trong đau khổ,bần cùng của sức chịu đựng của cả hai người.

Anh tự hỏi mình có nên để cô đi không?

Rời xa anh thì sẽ tốt hơn?

Nhìn cô bên mình chịu đựng từng ngày tháng buồn đau,anh kỳ thật không muốn nhẫn tâm thêm cho sự ích kỷ của mình nữa.

“Em đi tìm bình yên cho chính bản thân mình…. Em đi tìm bình yêu cho chính bản thân mình..”

“Ừ anh biết biết,vậy thì em cứ đi,anh không thể kéo em vào đời mình nữa. Xin lỗi em”

Thiên Bình đi tìm Song Tử ở mọi nơi cô có thể đến,đã 12 giờ mấy rồi nhưng cô vẫn chưa về. Anh đã tìm cô gần 2 tiếng đồng hồ,từ lúc đường phố còn đông người cho đến khi chỉ còn lẻ tẻ 1,2 dáng người.

Anh thật sự mất kiên nhẫn và đang rất nóng ruột,không biết cô đi đâu,có bị làm sao không? Điện thoại lại để quên ở nhà nên Thiên Bình không thể bật GPS mà tìm cô.

Chỉ còn một nơi cuối cùng là công viên gần nhà hát Opera.

Thiên Bình đến công viên cũng gần nửa giờ đồng hồ. Một quãng đường khá xa,nhưng sao Song Tử có thể…

Anh chạy tìm khắp công viên không thấy bóng dáng của cô,cứ nghĩ chắc xảy ra chuyện rồi nhưng ở một góc khuất công viên,khó có thể thấy nếu nhưng không để ý kỹ. Một cô gái đang ngồi đó,trên người vẫn mặc đồng phục học sinh.

Nhìn sơ vóc dáng anh cũng biết là Song Tử. Chậm rãi bước lại gần cô.

-Em ra đây làm gì? Tại sao không về nhà?-Thiên Bình gằng từng chữ,giọng nói đầy tức giận.

-Thiên Bình…anh-Song Tử giật mình quay lại.

-Anh làm sao? Em ra đây làm gì hả? Em có biết anh đi tìm em không? Điện thoại em để làm cái gì vậy hả? Thiên Yết,Ma Kết gọi em không nghe máy,em muốn làm anh phát điên lên em mới vừa lòng đúng không?-Thiên Bình gần như đã mất kiểm soát bản thân.

-Thiên Bình…-Song Tử e dè nhìn Thiên Bình,anh lúc này rất đáng sợ,ánh mắt đỏ ngầu tức giận.

-Em ra đây làm gì?-Thiên Bình hỏi lại lần nữa.

-Đi tìm bình yên cho chính em-Song Tử cuối mặt xuống,giọng nói mang nặng nỗi buồn.

-Bình yên? Em…

-Em muốn mình thôi suy nghĩ về An Ny và anh. Em biết dù cô ấy đã không còn nhưng chúng tôi vẫn yêu cô ấy,rất nhiều là đằng khác,trong tim anh chưa bao giờ thực sự yêu em như thế cả,có đúng không?-Song Tử lớn tiếng nhưng pha lẫn sự nghẹn nấc của tiếng khóc.

-Em nghĩ như vậy sao?-Thiên Bình hạ giọng.

-Đúng,em nghĩ như vậy đó. Có bao giờ anh quên An Ny và yêu em thực chưa? Hay em chỉ là cái bóng của An Ny trong anh?

-Ừ,em muốn sao cũng được,bây giờ thì về-Thiên Bình nắm tay Song Tử kéo đi.

-Em không về-Song Tử giật tay ra.

-BÂY GIỜ EM MUỐN ANH THẾ NÀO EM MỚI VỪA LÒNG? Ừ,TÔI YÊU AN NY ĐÓ,NHƯNG EM CÓ BIẾT ĐÓ CHỈ LÀ QUÁ KHỨ KHÔNG?AI KHÔNG CÓ QUÁ KHỨ CHO BẢN THÂN MÌNH HẢ EM? EM CÓ THỂ HIỂU CHO TÔI ĐƯỢC KHÔNG? TÔI CHƯA TỪNG XEM EM LÀ CÁI BÓNG CỦA AI CẢ VÀ CŨNG CHƯA TỪNG NGHĨ EM LÀ NGƯỜI THAY THẾ CHO AN NY,EM ĐỪNG SO SÁNH TÌNH CẢM CÓ ĐƯỢC KHÔNG? EM ĐEM TÔI RA SO SÁNH SAO? EM BIẾT TÔI YÊU EM BAO NHIÊU KHÔNG MÀ SO SÁNH HẢ SONG TỬ? CHÍNH VÌ TÔI YÊU EM NÊN TÔI MỚI KHÔNG BUÔNG EM NHƯ AN NY. VẬY MÀ SAO EM KHÔNG HIỂU CHO TÔI?-Thiên Bình lúc này như hoàn toàn mất kiểm soát bản thân,anh nóng giận lớn tiếng đến giọng khản đặc,ánh mắt đỏ ngầu như uất ức quá giới hạn.

Song Tử nhìn Thiên Bình,cô sợ đến tim đập nhanh,đôi chân run đến không thể đứng vững. Anh yêu cô sao?

-Bây giờ em không về thì tôi sẽ bắt em phải về,chúng ta sẽ nói chuyện. Chắc em đã mệt mỏi với tôi lắm rồi đúng không?-Thiên Bình nói rồi quay đi còn Song Tử lặng lẽ theo sau anh.

Cả hai không nói thêm gì với nhau nữa. Chỉ người đi trước kẻ theo sau. Im lặng nặng nề bao trùm lên họ.

“Em cảm thấy anh sao xa lạ quá… Gần đây lại ngỡ muôn vạn dặm,cách mỗi con đường nhưng không thể thấy nhau. Em không biết anh à,trong tim anh hiện là ai? Có là em hay người khác? Em thật sự lo sợ khi anh buông ra lời cuối đó,đến bây giờ tim em vẫn đang thắt lại,gió lạnh ùa đến vây lấy em thật cô đơn,anh bên cạnh nhưng sao chẳng thể xoá nhoà khoảng cách lạnh lẽo này? Hay do ta đã không còn là của nhau?”

Em đang nghĩ gì?

Bình yên là đâu mà em kiếm?

Gió bất xô sóng vào bờ rồi cũng trở lại biển khơi. Bình yên đến rồi sẽ đi,nơi đâu mà em tìm chứ?

Yêu thương ngày đó em còn không?

Hay chúng ta đã đổi thay âm thầm?

Gió lạnh đêm sương,anh và em cạnh nhau nhưng sao vẫn lạc lõng,cô quạnh vậy? Hay ta chẳng còn đủ hơi ấm cho nhau?

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận

Cuộc sống em bị giam cầm với biết bao là cực hình,lời mắng chửi,đánh đập. Em muốn tự do như mây như gió vậy! Anh đã mang em đi.

-SONG TỬ!!!MÀY LÀ CON VÔ DỤNG,QUÉT DỌN CŨNG KHÔNG XONG-tiếng bà mẹ kế quát tháo từ dưới nhà khiến Song Tử giật bắn người khi đang làm bài. Cô vội bước xuống.

-dạ mẹ…?-mặt Song Tử tái mét.

Bà mẹ kế đến vặn tai cô đỏ táy.

-con này thật vô dụng,mày quét lá còn đầy vườn mày muốn tao đập chết mày sao-bà vừa nói vừa hất mạnh cô ngã ra đằng trước xong cầm cây chổi đánh vào cô túi bụi,chịu không nổi Song Tử chạy ào ra ngoài mặc kệ cho trời tuyết đang rơi dày đặc.

Song Tử chạy một quãng đường xa,mệt lã vì đói,đôi chân trần khập khiễng trên đường lạnh,bụng đói và vết thương còn rỉ máu khiến Song Tử quỵ xuống. Cô cười cho số phận của mình có lẽ nó sắp chấm dứt rồi,cô sắp được tự do rồi…

Đôi mắt xanh lục nhắm lại…. Kết thúc vậy sao????

Mẹ ơi…mẹ ơi,con nhớ mẹ lắm…. Mẹ đừng xa con mà… Đừng mà mẹ….

-MẸ ƠI-Song Tử bật dậy mồ hôi túa ra ướt đẫm áo. Ác mộng,ác mộng đã theo cô suốt mấy năm hình ảnh mẹ rời xa cô…

Mình còn sống sao??? Mình đang ở đâu đây?

Song Tử cố gắng nhìn mọi thứ trong bóng tối.

-cậu tỉnh rồi sao?-giọng nói lạnh băng nhưng chút quan tâm cất lên khiên Song Tử giật mình.

Ánh đèn sáng lên hiện ra 1 chàng trai mái tóc xanh rêu,đôi mắt xanh biển nhạt như phủ một lớp sương lạnh băng nhìn cô.

-cậu là…-Song Tử vẫn còn choáng.

-Thiên Bình-cậu con trai lạnh lùng lên tiếng.

Song Tử chợt nhận ra Thiên Bình là hội phó hội học sinh trường cô và anh cậu là Bảo Bình hội trưởng hội học sinh người yêu bạn thân cô…Cự Giải.

-Tiểu Bình thức ăn tới đây-tiếng một cô gái ở ngoài vọng vào.

-cảm ơn chị,Thiên Yết-Thiên Bình mở cửa nhận lấy khây thức ăn từ 1 cô gái xinh đẹp rồi bước đến cô.

-ăn đi-Thiên Bình đặt thức ăn xuống bàn rồi tới gần Song Tử nắm lấy tay cô dẫn tới.

Cậu nhẹ nhàng gắp thức ăn vào chén cô. Những món ở đây thật ngon cô chưa bao giờ thấy và ăn qua. Do quá đói Song Nhi ăn rất nhanh nhưng vẫn không mất đi nét duyên dáng thường có.

Thiên Bình ngồi lặng lẽ quan sát Song Tử cho tới khi cô ăn xong mới hỏi chuyện.

-sao lại đi ra ngoài rồi ngất giữa đường vậy?-Thiên Bình ân cần hỏi.

-bị đánh nên chạy ra ngoài-Song Tử khẽ nói

Thiên Bình nhíu mày bước tới tự nhiên cởi 2 nút áo đầu của Song Tử lộ những vết bầm hằn trên làn da trắng.

Bề ngoài thì không nhưng trên người Song Tử rất nhiều vết bầm và vết thương còn rỉ máu.

-mẹ kế cậu lại đánh cậu sao?-Thiên Bình ngước đôi mắt xanh biển lên nhìn Song Tử đang cố gắng không cho nước mắt rơi.

-khóc đi-Thiên Bình thở dài ôm cô vào lòng.

Lúc này Song Tử không kiềm được nữa mà oà khóc trong lòng anh. Thiên Bình là người thứ 3 ôm cô và nói câu đó trước giờ chỉ có mẹ và Cự Giải mà thôi.

Thiên Bình lặng im vừa băng bó lại vết thương cho cô vừa quan sát cho đến khi Song Tử vơi đi.

Khẽ ngước đôi mắt xanh lục đẫm lệ nhìn đồng hồ đã 10:30 Song Tử hốt hoảng đứng dậy.

-mình phải về không lại bị đánh-Song Tử định chạy ra thì Thiên Bình giữ lại.

-nếu em đi thì sẽ được yên sao? Bà ta sẽ tha cho em sao?-Thiên Bình kéo Song Tử vào lòng ôm cô thật chặt.

-vậy là đủ Song Tử đừng tự chịu đựng nữa-Thiên Bình hôn lên mái tóc nâu vàng của Song Tử.

-nhưng….đó là nhà mình,phải về thôi-nụ cười cay trên môi Song Tử.

-bỏ đi ở lại với tôi,người ta giam cầm em vậy là đủ-Thiên Bình bế Song Tử lên giường hôn ngấu nghiên đôi môi tái nhợt vì lạnh của Song Tử.

-Thiên…Bình-Song Tử gọi tên anh khi bàn tay anh lần vuốt ve cái éo thon thả của Song Tử.

Hơi thở của Thiên Bình phà vào tai cô khiến tim Song Tử đập rất nhanh.

-từ nay em không cần về đó nữa-Thiên Bình nằm áp nhẹ lên người Song Tử. Giây phút đó cô và anh thật gần.

-ĐAU QUÁ-Song Tử ôm chặt lấy Thiên Bình khi có cái gì tiến vào trong cô đau đến nỗi thở đứt quãng.

Thiên Bình không nói gì chỉ hôn Song Tử nhẹ nhàng khiến cơn đau kia cũng tan biến.

Tối. Song Tử mệt lã thiếp đi trong vòng tay Thiên Bình còn anh thì nhìn thứ màu đỏ trên gra giường và cô gái đã ngủ say. Thiên Bình chợt nhớ ra gì đó liền cầm điện thoại nhấn 1 số điện thoại trên danh bạ.

-alo Cự Giải à-Thiên Bình nói mắt vẫn nhìn Song Tử.

-ừ mình đây-Cự Giải trả lời nhưng có vẻ gấp gáp.

-cậu đang ở đâu vậy?

-tớ đang đến nhà Song Tử lúc này gọi cậu ấy nhưng không bắt máy sợ có chuyện nên tớ với Bảo Bình đến đó xem thử.

-không cần đâu cậu ấy ở với tớ rồi,nếu muốn biết mai tớ sẽ nói bây giờ tớ nhờ cậu 1 việc,được không?

-ừ.

-đến nhà Song Tử đưa cho bà mẹ kế nói Bảo Bình lấy tiền trong tài khoảng tớ đưa cho bả số tiền bả muốn để đổi lấy Song Tử,tớ không muốn cậu ấy về đó nữa nên sẽ trao đổi.

-ừ tớ biết rồi,chăm sóc cậu ấy giùm tớ và Bảo Bình sẽ đến ngay đó.

Điện thoại tắt Thiên Bình dựa vào thành giường nhắm nhìn người con gái đang ngon giấc,khẽ vuốt gương mặt xinh xắn của cô,nụ cười bất giác nở nhưng cũng tắt ngay.

-từ này em sẽ được tự do Song nhi.

Thiên Bình hôn lên má hồng của Song Tử rồi tắt đèn mọi thứ chìm vào yên tĩnh như thành phố Tokyo về đêm.

Dự Đoán “Số Phận” 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4

Này Bạch Dương, đừng dại dột đùa giỡn với tình cảm trong tháng này, nếu bạn không muốn dính dáng vào mọi rắc rối!

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Hãy thận trọng tối đa!

Trong tháng này, Bạch Dương sẽ không thể cảm thấy buồn chán. Cuộc sống của bạn sẽ luôn thú vị, sống động và đầy đam mê với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cũng chính vì sự chế ngự đặc biệt của những mối quan hệ, nên sẽ có một số vấn đề căng thẳng xảy đến với bạn. Vì vậy, ngoài sự nhiệt tình, các chú cừu đừng nên quá chủ quan. Đừng dại dột đùa giỡn với tình cảm trong tháng này, nếu bạn không muốn dính dáng vào mọi bất trắc.

Về vấn đề tiền bạc, sự nghiệp, bạn sẽ có dịp trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều điều thú vị trong tháng này. Rất có khả năng, bạn sẽ dính dáng vào một vụ kiện tụng, hoặc một sự cạnh tranh căng thẳng. Tuy nhiên, một điều để thở phào rằng chính những khó khăn này sẽ giúp bạn củng cố lại vị trí của mình và nổi bật hơn. Hãy tận dụng thế mạnh giao tiếp của mình để đàm phán hiệu quả mọi việc. Và một tin mừng cho Bạch Dương chính là những hứa hẹn tốt đẹp về các khoản thu nhập.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Thần hạnh phúc mỉm cười.

Đầu tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều bước tiến tốt đẹp. Thần hạnh phúc có vẻ như đang rất ưu ái cho các tiểu Ngưu. Tuy nhiên, đối với các bạn hay ham công tiếc việc thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng quan trọng đến đời sống tình cảm của bạn. Có thể sẽ có chút rắc rối, phiền hà xuất hiện. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, niềm vui vẫn luôn vây lấy bạn trong tháng này.

Hạnh phúc, vui vẻ là thế, tuy nhiên, trong công việc, bạn lại gặp những căng thẳng, tức giận khó chịu. Sẽ có rất nhiều kích động, căng thẳng trong công việc, tranh cãi với đồng nghiệp, và các cấp dưới bỗng dưng không chịu vâng lời,… mọi thứ sẽ khiến bạn cảm thấy bao nhiêu nỗ lực của bạn cũng không hề được biết đến. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm việc thật tốt, vì “sếp luôn biết tất cả”. Có một áp lực tài chính theo đuổi bạn trong tháng này, tuy nhiên, hãy yên tâm là hầu bao của bạn vẫn rủng rỉnh đủ xài.

Song Tử (22/5 – 21/6): Sẽ được đền bù xứng đáng

Có vẻ Song Tử đang phải trải qua một thời gian dài và khó khăn để làm việc mà vẫn chưa nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng. Đừng lo, tháng 4 sẽ đền bù lại cho nững nỗ lực của bạn. Bạn sẽ được ọi người công nhận, mối quan hệ với đồng nghiệp tốt lên rất nhiều, và thậm chí còn được ngưỡng mộ nữa. Hơn thế nữa, đây sẽ là thời điểm để bạn nghĩ về những sự thay đổi mới và những bước ngoặt quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Không nên quyết định quá nóng vội!

Dự đoán đây sẽ là một tháng nhẹ nhàng và đầy tình yêu dành cho “hội những người đa sầu đa cảm” Giải Giải. Sự lãng mạn và quyến rũ sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn trong tháng này. Sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc, những tin nhắn từ phương xa, và thậm chí là một sự kiện đặc biệt nào đó sẽ được dành riêng cho bạn.

Tháng này, các chú cua sẽ “bung càng” với những thành công nhất định, đó cũng là dấu hiệu tốt cho sự nổi tiếng, uy tín cho bạn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan. Cự Giải có thể phải đối mặt với một vài xung đột, những khó khăn và rơi vào tình huống khẩn cấp bất ngờ. Ngoài ra, vấn đề hầu bao cũng nên được xem xét cẩn trọng nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng cháy túi.

Sư Tử (24/7 – 23/8): Đừng “làm căng” mối quan hệ của mình

Về sự nghiệp và tiền bạc, đây sẽ là một tháng “náo nhiệt” đối với Sư Tử. Bạn có thể khẳng định khả năng lãnh đạo và điều hướng, tầm nhìn bao quát và tinh thần khởi xướng của mình. Bạn có thể làm chủ tình hình và đạt được lợi ích và không cần phải cạnh tranh. Tài chính của Sư Tử sẽ có một số điểm sáng trong tháng này, đặc biệt là đối với những khoản thu nhập thêm, đầu tư hoặc được ai đó tặng quà chẳng hạn.

Xử Nữ (24/8 – 23/9): Tình yêu thăng hoa, tiền bạc cẩn trọng

Chính sự nhiệt tình về mặt xã hội, khả năng giao tiếp và sự thấu hiểu sẽ giúp cho những mối quan hệ của Xử Nữ dễ dàng hơn khá nhiều, kể cả về mặt tình cảm. Tháng 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho Xử Nữ nhiều bất ngờ lãng mạn. Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp Mr/Ms. Right. Còn nếu đã “có nơi có chốn” , bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp lẫn hiểu nhau trong mối quan hệ này.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cần phải đặt mình vào vị trí của người khác

Đời sống tình cảm của Thiên Bình trong tháng 4 này sẽ vượt quá giới hạn, khiến bạn thể hiện không giống như bình thường, và làm cho mọi tình huống trở nên rắc rối hơn. Mối quan hệ với nửa kia và những người khác trở nên căng thẳng hơn. Tốt hơn hết, bạn hãy cố để không trở nên bốc đồng và suy xét thật kỹ trước khi làm. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của người kia, và cùng chia sẻ với nhau thay vì tranh cãi vô ích.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Hãy cố gắng thoát khỏi những lối mòn!

Tháng 4 sẽ trở thành tháng tiêu điểm cho tình yêu của “vua bọ cạp” trong năm nay. Bạn sẽ gần như bị choáng ngợp với chuyện tình cảm, những lần tán tỉnh, và cả những “phiêu lưu mạo hiểm” trong tình cảm. Nếu bạn đang khao khát một tình yêu, nó có thể xuất hiện bất kì lúc nào. Và một khi Thần Nông đã dẹp bỏ những kiềm chế, thận trọng vốn có, mọi điều đều có thể xảy ra.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nên cân nhắc trước khi làm

Ma Kết (22/12 – 20/1): Đừng quên tạo nên sự quyến rũ

Bảo Bình (21/1-19/2): Đừng làm “lố” – Hãy đơn giản thôi nào!

Những người mang nước sẽ có nhiều cơ hội gần gũi hơn với những người thân yêu bên cạnh mình. Hãy trân trọng và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, và nhớ là đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đấy.

Sẽ có một số chuẩn mực bị phá vỡ vào đầu tháng, điều này khiến bạn phải nhìn mọi thứ ở góc độ thực tế hơn để xem xét các vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể bị kích động tinh thần bởi một xung đột không đáng có. Bình tĩnh nào, bạn sẽ xử lí được mọi việc ổn thỏa cả thôi.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Hãy tận hưởng cuộc sống, và luôn cẩn trọng về tiền bạc.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm, hãy tận hưởng sự thú vị bên cạnh người thương. Hạnh phúc, sự hài hòa giữa cảm xúc và thể chất sẽ là một phần thưởng cho các Tiểu Ngư trong tháng này. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngại ngần thể hiện sự quyến rũ, nhạy cảm vốn có của mình. Một ai đó đang để ý đến bạn đấy, đừng cho họ có cơ hội chạy thoát nào!

Trong tháng 4, bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn để thành công. Tuy nhiên, bạn phải mất sức để tìm kiếm những cơ hội này. Bên cạnh đó, tài chính sáng sủa là điểm nhấn đáng chú ý trong tháng này của bạn. Chi tiêu hợp lí và đừng lãng phí, vì có thể cuối tháng, các chú cá sẽ vấp phải một nguy cơ bị mất tiền ngoài ý muốn đấy.

Một Số Hình Ảnh Đẹp Của Cung Xử Nữ

Rate this post

Hình ảnh cung Xử Nữ đẹp nhất – Xử Nữ ( 23/8 – 22/9), Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3), Hình ảnh cung Bảo Bình đẹp nhất – Bảo Bình (20/1 – 18/2), Đặc trưng của cung Xử Nữ, Tích cách của cung Xử Nữ, Hình ảnh cung Xử Nữ đẹp nhất, 5, 5, 4, Hình ảnh cung Sư Tử đẹp nhất – Sư Tử ( 23/7 – 22/8), 57 hình nền đen đẹp nhất dành cho điện thoại, máy tính, Related Posts, Posts, Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3), Hình ảnh cung Bảo Bình đẹp nhất – Bảo Bình (20/1 – 18/2), Hình ảnh cung Ma Kết đẹp nhất – Ma Kết (22/12 – 19/1), Hình ảnh cung Nhân Mã đẹp nhất – Nhân Mã ( 23/11 – 21/12), Hình ảnh cung Bọ Cạp đẹp nhất – Bọ Cạp ( 24/10 – 22/11), Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10), 57 hình nền đen đẹp nhất dành cho điện thoại, máy tính, Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10), 50 hình nền màu xanh đẹp dành cho máy tính, laptop, Leave a Reply ,Cancel reply Zicxa Việt Nam, Gia nhập cộng đồng Zicxa books trên Facebook, ZICXA MỚI CHIA SẺ, Tổng hợp hình ảnh con tê tê đẹp nhất, Tổng hợp hình ảnh con cheo cheo đẹp nhất, Tổng hợp hình ảnh thủ môn David De Gea đẹp nhất, Tổng hợp hình ảnh Welcome (xin chào) – Hình nền Powerpoint mở đầu slide ấn tượng, Tổng hợp hình nền Phúc Lộc Thọ đẹp nhất, Tổng hợp hình ảnh hoa sơn trà đẹp nhất, Chuyên mục hữu ích,