Sao Hỏa Kim Ngưu Lovedia / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Sao Hỏa Kim Ngưu: Kiên Định Và Âm Ỉ / 2023

Bạn dành nhiều sinh lực cho việc theo đuổi ái tình, niềm đam mê của bạn khá thực tế và nó thiên về thể xác hơn tinh thần. Trong tình yêu, bạn cố gắn trở thành người chiếm ưu thế và chiếm hữu người mình yêu. Sự cứng rắn của bạn có thể thành sự bướng bỉnh. Khó khăn có thể xuất hiện vì bạn không sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của người khác. Sự ưu phiền, tức giận và cách bộc lộ chúng một cách cộc cằn, đôi lúc thô bạo có thể tác động xấu đến niềm hạnh phúc của bạn.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Mặc dù sức hút ban đầu giữa hai người có thể chỉ thuần túy là “xác thịt”, nhưng sự ham thích hưởng lạc của cung Đất còn xa hơn những chuyện trong phòng ngủ nhiều. Cùng nhau, hai bạn sẽ thỏa thích tận hưởng mọi thú vui mà cuộc sống đem lại. Sự kết nối giữa hai người rất mạnh mẽ và khi đã cam kết chắc chắn, cả hai đều muốn cùng nhau đến cuối đời.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Tử

Đây là một sự kết hợp không bền vững. Sao Hỏa ở Kim Ngưu khao khát sự ổn định và bền vững, trong khi sao Kim Song Tử luôn vô tâm, tự do và không bao giờ chịu ngồi yên. Bản năng thích tán tỉnh của Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu có tính chiếm hữu bị tức điên. Dù sao, sự hào hứng trải nghiệm và khám phá những thứ mới mẻ sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào cuộc sống của bạn sao Hỏa Kim Ngưu vốn cứng nhắc, nghiêm nghị.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Sư Tử

Vô cùng phù hợp về nhu cầu tình dục, hai bạn tương đồng về cả sự đam mê và thể xác. Cả hai đều thích cuộc sống xa xỉ và khao khát tận hưởng những điều tốt nhất mà cuộc sống có thể đem lại. Sự va chạm giữa hai người có thể nảy sinh bởi bản tính nóng nảy của Sư Tử và sự cứng đầu đã thành huyền thoại của Kim Ngưu. Sự cuồng nhiệt và kịch tính là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong chuyện tình của cặp đôi này.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Mặc dù hay quan trọng hóa vấn đề, nhặng xị và soi mói, sao Kim ở Xử Nữ lại rất trân trọng sự thực tế của sao Hỏa Kim Ngưu. Về mặt tình dục, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Sao Kim Xử Nữ có thể chậm hơn trong chuyện ấy, nhưng sao Hỏa Kim Ngưu kiên nhẫn, dịu dàng đủ sức làm tan chảy mọi phòng tuyến của nửa kia. Nếu sao Hỏa Kim Ngưu trở nên cố chấp, bảo thủ, sự linh hoạt của Xử Nữ có thể cứu vãn mọi rắc rối.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sự kết hợp này tạo nên một cặp đôi vừa có ham muốn tình dục, vừa đam mê cuồng nhiệt trong tình yêu. Hoặc ngược lại, hai cung Hoàng đạo có ý chí và cái tôi cao này cũng có thể “gây chiến” liên miên. Dù có sức hấp dẫn thể xác rất mạnh mẽ, sao Hỏa Kim Ngưu vẫn hơi yếu thế trước sự bí ẩn và “nguy hiểm” của sao Kim Bọ Cạp. Nếu có thể vượt qua những khác biệt lớn của hai người, các bạn có thể có một mối tình lâu dài và bền vững.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Kim Ngưu vốn yêu gia đình sẽ rất khó khăn để giữ chân sao Kim Nhân Mã – người có phong cách sống kiểu “nay đây mai đó”. Dù sao Hỏa Kim Ngưu chắc chắn sẽ rất hưởng thụ sự cuồng nhiệt và phóng túng của sao Kim Nhân Mã, nhưng sự đam mê và hứng thú ấy không đủ để bù đắp cho nhu cầu an toàn, ổn định của Kim Ngưu.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Khi sao Hỏa Kim Ngưu có tính sở hữu cao gặp sao Kim Bảo Bình vốn độc lập, có tính cá nhân cao, chẳng khó để tưởng tượng ra, mối quan hệ của hai người sẽ gặp vô cùng nhiều rắc rối. Sao Hỏa Kim Ngưu bảo thủ có thể cảm thấy bị “đe dọa” bởi sự lập dị, cởi mở và dễ tiếp nhận những thứ trái với lẽ thường của sao Kim Bảo Bình. Dù vậy, sao Kim Bảo Bình có thể lôi kéo sao Hỏa Kim Ngưu vào nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Ngư

Đây là sự kết hợp vô cùng vô cùng lãng mạn, bởi hai bạn hiểu nhau một cách cực kì sâu sắc. Sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ dàng bị quyến rũ bởi sự phụ thuộc và lòng ngưỡng mộ của sao Kim Song Ngư. Dù vậy, sự thực tế của Kim Ngưu cũng không thể làm thay đổi được bản chất mơ mộng, dễ bị ám ảnh bởi những điều thần bí của Song Ngư.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Kim Ngưu Đã Phải Lòng Bạn? / 2023

Sao Hỏa Kim Ngưu có một sức hấp dẫn vật lý khó chối từ. Ở bên cạnh họ, bạn luôn có một cảm giác an toàn và yên tâm khó tả. Vậy làm thế nào để biết họ đang chú ý đến bạn?

Sao Hỏa Kim Ngưu không thể hiện rõ ràng rằng họ thích bạn. Họ sẽ để dành thời gian để suy nghĩ và bạn thì nghĩ rằng chắc mình không lọt được vào mắt xanh rồi. Nhưng trước khi bạn chán nản và bỏ đi thì bạn nên biết rằng sao Hỏa Kim Ngưu làm vậy là có lý do và họ không muốn chơi trốn tìm với bạn đâu. Sự kiên nhẫn chờ đợi sẽ giúp bạn có được một nửa chung thủy luôn muốn mang đến sự thoải mái và sung túc cả về mặt tinh thần lẫn vật chất cho bạn và bản thân họ.

Trong tình yêu, sao Hỏa Kim Ngưu khá là truyền thống và thẳng thắn. Họ là những người ổn định về mặt cảm xúc và chung thủy cho đến phút cuối cùng. Họ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái cả cho họ cũng như đối phương. Sự đụng chạm thể xác rất quan trọng đối với sao Hỏa Kim Ngưu. Họ không làm rắc rối mọi thứ với những ảo tưởng vớ vẩn vì căn bản họ là những người rất thực tế thế nên khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, họ rất bình tĩnh và kiên nhẫn. Họ sẽ trở nên rất ghen tuông nếu như họ nghĩ có ai đó để ý đến người yêu mình.

Sao Hỏa Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy và đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ thực tế và có khả năng chịu đựng rất cao. Họ cũng rất bướng bỉnh và điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Sao Hỏa Kim Ngưu luôn coi người yêu là của họ vì tính chiếm hữu của họ rất cao.

Đánh giá đối phương

Sao Hỏa Kim Ngưu không có khái niệm về việc ai là người phù hợp nhất với họ cũng như không biết những tính cách nào thì hợp nhất với tính cách của họ. Nhưng thậm chí nếu họ nghĩ bạn là người đẹp nhất từ trước đến nay họ gặp được thì họ cũng sẽ không vì thế mà theo đuổi bạn đâu. Kim Ngưu là cung nguyên tố Đất, thuộc hệ tính chất Kiên Định (Fixed), có nghĩa họ là những người thận trọng và luôn quan tâm đến vật chất cũng như những thứ khiến họ cảm thấy an toàn. Họ sẽ dành thời gian để đánh giá bạn và chắc chắn bạn vẫn còn độc thân. Họ không phải là những người thích mạo hiểm và họ sẽ không phá vỡ cuộc sống thoải mái của mình vì một người không muốn thứ giống họ. Vì thế, họ sẽ để mắt đến bạn một thời gian trước khi chính thức có bất cứ hành động tiến đến.

Sự an toàn và khoái lạc

Sao Hỏa Kim Ngưu không đưa ra quyết định gắn bó với ai một cách vội vàng, phải trải qua rất nhiều đánh giá của bản thân khi thấy mối quan hệ đó thực sự phù hợp thì họ mới cam kết. Họ thích sự thoải mái và an toàn của mối quan hệ lâu dài đem lại. Về cơ bản thì sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ chiều và cảm thấy hài lòng với điều dù chỉ nhỏ nhất nhưng chân thành từ đối phương.

Nếu sự an toàn và thoải mái của họ bị đe dọa thì hãy cẩn thận đấy vì lúc đó họ sẽ trở nên cực kỳ xấu tính. Sao Hỏa Kim Ngưu có khả năng nén cơn giận rất tốt trong những trường hợp mà họ không thể phát hỏa, nhưng điều này càng là nỗi khiếp sợ cho người họ yêu.

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng đối với họ. Đó là hành động thể hiện sự âu yếm của hai tâm hồn, của thể xác và tất nhiên là để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Đối với sao Hỏa Kim Ngưu thì tình dục là bản năng cũng giống như hít thở vậy vì thế họ không giống như những sao Hỏa khác luôn tìm kiếm sự tươi mới, sự lý tưởng hay một đối thủ xứng tầm, mà chỉ cần là làm điều đó với người họ yêu. Họ cảm thấy rất khó chịu nếu như không được làm tình vì họ nghĩ đó là nhu cầu thiết yếu. Họ mong muốn có một người yêu sẵn sàng tham gia những hoạt động mà họ yêu thích.

Khi được song hành cùng sao Hỏa Kim Ngưu cũng đồng nghĩa với việc bạn có được một người luôn trung thành và ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Sự hiện diện của họ thực sự đem lại cho người khác cảm giác an toàn và ấm áp. Chỉ cần bạn không thúc giục họ trong mọi chuyện chỉ vì cái tính chậm chạp của sao Hỏa Kim Ngưu thì chắc chắn bạn sẽ có một chuyện tình đầy hứa hẹn với họ.

Bản Đồ Sao: Sao Hỏa / 2023

Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong của bạn? Và khi ở vị trí ấy, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng gì?

Sao Hỏa ở Xử Nữ

Bạn thường tỏ ra khá chú trọng đến vẻ ngoài. Bạn cũng rất khoa học và logic. Bạn sẽ rất thích làm việc và nhiệt tình nếu như có thể đóng góp cho một mục đích tốt đẹp. Bởi vì kỹ tính và tỉ mỉ, bạn thường tạo ra những thói quen và làm tốt cả những công việc đơn điệu nhất.

Về mặt tình dục, bạn có xu hướng lí tưởng hóa (nghĩa là nghĩ về chuyện ấy một cách đơn thuần, bản chất nhất), mặc dù cũng không phải thuộc dạng “trong sáng”. Nhiều lúc, bạn có thể thiếu đam mê, thiếu trí tưởng tượng và rất thiếu kiên nhẫn với những thứ phù phiếm.

Bạn có xu hướng quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật. Đây là một vị trí tốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, hoặc không thì làm vườn có thể là một sở thích tuyệt vời với bạn. Với các góc hợp xấu, bạn có thể quá cay nghiệt, xảo quyệt hoặc đa nghi.

Về mặt tình dục, bạn có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như: âm nhạc, ánh sáng êm dịu và không gian đẹp đẽ xung quanh. Đôi khi bạn thiếu tự tin và nên học cách để không dựa vào người khác. Với các góc hợp xấu, bạn có thể lười biếng, hoặc muốn tất cả mọi người tuân theo quy tắc của mình.

Sao Hỏa ở Bọ Cạp

Bạn cứng rắn, độc lập, nghiêm túc và mạnh mẽ, ít khi hành động trừ khi có thể xác định chắc chắn kết quả có lợi với mình. Bạn cũng khá duy tâm, hay điều tra và luôn làm theo những cách riêng của mình. Bạn thường rất đáng tin cậy và cũng mong muốn những người khác cũng làm cho bạn tin tưởng. Mặc dù bạn có thể thiếu khả năng thích ứng và khả năng thả lỏng thư giãn, nhưng lại là một nhà kế hoạch và chiến lược khó ai sánh bằng. Bạn luôn hành động với thái độ “được ăn cả ngã về không”, khiến cho việc thỏa hiệp rất khó khăn.

Về mặt tình dục, bạn thường cũng mạnh mẽ, dữ dội, rất kín đáo và thậm chí bí mật. Nếu bạn không nắm được nguồn năng lượng từ sao Hỏa, bạn có thể trở nên ghen tuông dữ dội.

Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu với những nhịp điệu, giai điệu. Bạn ga-lăng, lộng lẫy và sắc sảo, vì vậy thường được vui vẻ chào đón tại mọi cuộc tụ họp xã hội. Về mặt tình dục, bạn có thể khá cởi mở và thích khám phá. Với những góc hợp xấu, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, hoặc có thể gặp một số khó khăn rắc rối trong khi đi du lịch hoặc khi ở nước ngoài.

Sao Hỏa ở Ma Kết

Hấp dẫn, tự tôn, phong trần, trầm tĩnh và hòa nhã, bạn là một nhà tổ chức và một nhà lý luận tốt. Với bạn, thành công rất quan trọng, bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được nó. Bạn rất thực tế và hiếm khi hành động bốc đồng; do đó có thể làm tốt việc kinh doanh và quản lý. Có thể nói rằng, nhắc đến bạn là nhắc đến sự tự chủ và kỉ luật tự giác. Sao Hỏa ở vị trí này thường mang lại sự ngưỡng mộ đến từ người khác giới, chứ không phải là tình yêu. Bạn có thể xa cha mẹ từ nhỏ, và thường thiếu thốn sự quan tâm từ người cha. Và nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể dễ bị gãy xương. Về mặt tình dục, bạn mạnh mẽ và bền bỉ. Song, bạn cần nỗ lực cải thiện khiếu hài hước, sự khiêm nhường và khả năng đồng cảm.

Bạn muốn thử nghiệm và sáng tạo trong chuyện giường chiếu, nhưng lại thiếu những động chạm thân mật. Với những góc hợp xấu, suy nghĩ của bạn lại có thể khá kì quặc và muốn “lật đổ” những trật tự đã được lập ra.

Sao Hỏa trong Song Ngư

Rất khó để phán đoán cảm xúc của bạn, bạn dường như luôn căng thẳng. Bởi thường thể hiện là một người thấu hiểu và cảm thông, bạn dễ bị người khác lợi dụng điều này. Sự nhạy cảm thái quá có thể cản trở sự tự tin hay những việc đưa ra quyết định của bạn, và bạn cần phải cải thiện sự chủ động ​​cũng như sự tự chủ của mình. Bạn thường xuyên tránh né mọi sự đối đầu. Mặc dù bạn trông dường như khá trầm tính ở bên ngoài, bên trong bạn lại luôn lo lắng, bồn chồn. Bạn khá nhút nhát, có năng khiếu âm nhạc, đôi khi cũng lười biếng. Về mặt tình dục, bạn rất lãng mạn và gợi cảm. Với những góc hợp xấu, ban có xu hướng sử dụng và lạm dụng rượu hoặc ma túy.

Sao Hỏa Ma Kết / 2023

Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa ở cung Ma Kết là người có sức mạnh sinh lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng bạn thường kiềm chế, kiểm soát được nó và chỉ sử dụng khi cần thiết. Họ có khả năng kiên trì bền bì đến cùng, nhưng lại khó buông bỏ vì cứng đầu.

Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đấy chính là những điểm thu hút nhất ở họ. Nhưng họ thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi họ sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau. Cùng mang thuộc tính của Đất – ổn định, vững chắc, cả hai đều mong muốn có sự an toàn trong tình cảm và mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và đều quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử:

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ tạo nên một mối quan hệ có khá nhiều khó khăn. Sự trưởng thành và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết và một tâm hồn trẻ con ham vui của sao Kim Song Tử sẽ không có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai người đều khá “quái tính” và khéo léo, đều có sự hài hước nhất định và sẽ có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau. Thế nhưng, một Ma Kết thực tế và đòi hỏi sẽ chẳng thể nắm được trái tim tươi vui và tâm hồn nghịch ngợm của Song Tử đâu. Mà điều đó rõ ràng chẳng hề dễ chịu cho một cung ưa kiềm soát mọi thứ quanh mình như Ma Kết!

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ. Cả hai đều ấm áp và nồng nhiệt. Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi này dễ dàng bị thu hút với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, sao Kim Cự Gỉải phần nào khá đa cảm, và sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát. Ma Kết vốn không phải là người quá tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Đây là một cặp đôi khá hòa thuận. Cả hai đều có nhiều đam mê và hay phát ra nhiều tín hiệu ngầm với nhau ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Mặc dù cả hai đều hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh tình cảm lãng mạn chỉ có trong phim, cả sao Hỏa Ma Kết lẫn sao Kim Xử Nữ đều sẽ bị hút bởi nhau và có nhiều đam mê trong mối quan hệ hơn là bản thân họ tự thừa nhận.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Mặc dù có nhiều khác biệt, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều dễ dàng hòa hợp khi ở bên cạnh nhau. Sự thu hút của Thiên Bình làm Ma Kết cảm thấy thú vị. Cũng như vậy, Thiên Bình luôn thầm ngưỡng mộ và tôn trọng những tham vọng và đam mê của Ma Kết. Thế nhưng sao Kim Thiên Bình có thể hướng đến quá nhiều điều lãng mạn, còn Ma Kết thì lại muốn những trải nghiệm thực tế nhất trong tình yêu và mối quan hệ của hai người.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Cả hai người đều có cá tính riêng khá mạnh mẽ, thế nên đôi khi điều này sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.Về chuyện giường chiếu, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, sao Kim Bọ Cạp có suy nghĩ sâu sắc và sao Hỏa Ma Kết thì đôi khi lại hơi lạnh lùng trong cảm xúc.Tuy thế, hai bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ mãnh mẽ, chắc chắn và khó tách rời trong thời gian dài nếu vượt qua những khác biệt trong tính cách của nhau.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Nhìn chung, đây là một mối quan hệ hòa hợp, bởi vì cả hai đều hiểu rõ điều mà mình và đối phương muốn. Cả hai đặc biệt thăng hoa trong chuyện ấy, nhưng lại hơi rụt rè trong việc thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều mới mẻ. Hai bạn khi ở bên nhau lâu ngày có thể nảy sinh cảm giác nhàm chán. Tuy vậy, chẳng ai có thể thấu hiểu nhau như hai bạn. Vì thế mối quan hệ về lâu dài vẫn có thể coi là khá ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Mặc dù cả hai chẳng có mấy điểm chung, nhưng luôn có một sự tò mò và thú vị nhất định giữa hai người. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình đều khá lạnh lùng trong cảm xúc và thích tương tác về mặt thể xác. Sao Hỏa Ma Kết hướng về truyền thống, nhưng sao Kim Bảo Bình thích sự độc lập và hướng về một cuộc sống khác thường theo mong muốn riêng của bản thân.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Mối quan hệ thể xác giữa sao hỏa Ma Kết và sao Kim Song Ngư thực sự rất hòa hợp, gần gũi và mang đến sự thỏa mãn cao. Mặc dù đôi khi Song Ngư muốn Ma Kết thể hiện nhiều cảm xúc và tình cảm hơn, Song Ngư vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ sự quyết tâm cũng như sức mạnh của Ma kết. Song Ngư khiến Ma Kết cảm thấy thực sự được trân trọng. Ma Kết thường rất hạnh phúc vì điều này.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch