Sao Hỏa Kim Ngưu: Kiên Định Và Âm Ỉ

--- Bài mới hơn ---

 • Tuần Mới Của Bạn Từ 18 Đến 24/11
 • Tuần Mới Từ 28/4 Đến 4/5/2014
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 5/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Chi Tiết Tình Yêu, Công Việc, Sức Khoẻ Tháng 9/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo Của Bạn Thuộc Nhóm Nguyên Tố Nào?
 • Bạn dành nhiều sinh lực cho việc theo đuổi ái tình, niềm đam mê của bạn khá thực tế và nó thiên về thể xác hơn tinh thần. Trong tình yêu, bạn cố gắn trở thành người chiếm ưu thế và chiếm hữu người mình yêu. Sự cứng rắn của bạn có thể thành sự bướng bỉnh. Khó khăn có thể xuất hiện vì bạn không sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của người khác. Sự ưu phiền, tức giận và cách bộc lộ chúng một cách cộc cằn, đôi lúc thô bạo có thể tác động xấu đến niềm hạnh phúc của bạn.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

  Mặc dù sức hút ban đầu giữa hai người có thể chỉ thuần túy là “xác thịt”, nhưng sự ham thích hưởng lạc của cung Đất còn xa hơn những chuyện trong phòng ngủ nhiều. Cùng nhau, hai bạn sẽ thỏa thích tận hưởng mọi thú vui mà cuộc sống đem lại. Sự kết nối giữa hai người rất mạnh mẽ và khi đã cam kết chắc chắn, cả hai đều muốn cùng nhau đến cuối đời.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Tử

  Đây là một sự kết hợp không bền vững. Sao Hỏa ở Kim Ngưu khao khát sự ổn định và bền vững, trong khi sao Kim Song Tử luôn vô tâm, tự do và không bao giờ chịu ngồi yên. Bản năng thích tán tỉnh của Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu có tính chiếm hữu bị tức điên. Dù sao, sự hào hứng trải nghiệm và khám phá những thứ mới mẻ sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào cuộc sống của bạn sao Hỏa Kim Ngưu vốn cứng nhắc, nghiêm nghị.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Sư Tử

  Vô cùng phù hợp về nhu cầu tình dục, hai bạn tương đồng về cả sự đam mê và thể xác. Cả hai đều thích cuộc sống xa xỉ và khao khát tận hưởng những điều tốt nhất mà cuộc sống có thể đem lại. Sự va chạm giữa hai người có thể nảy sinh bởi bản tính nóng nảy của Sư Tử và sự cứng đầu đã thành huyền thoại của Kim Ngưu. Sự cuồng nhiệt và kịch tính là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong chuyện tình của cặp đôi này.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Xử Nữ

  Mặc dù hay quan trọng hóa vấn đề, nhặng xị và soi mói, sao Kim ở Xử Nữ lại rất trân trọng sự thực tế của sao Hỏa Kim Ngưu. Về mặt tình dục, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Sao Kim Xử Nữ có thể chậm hơn trong chuyện ấy, nhưng sao Hỏa Kim Ngưu kiên nhẫn, dịu dàng đủ sức làm tan chảy mọi phòng tuyến của nửa kia. Nếu sao Hỏa Kim Ngưu trở nên cố chấp, bảo thủ, sự linh hoạt của Xử Nữ có thể cứu vãn mọi rắc rối.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

  Sự kết hợp này tạo nên một cặp đôi vừa có ham muốn tình dục, vừa đam mê cuồng nhiệt trong tình yêu. Hoặc ngược lại, hai cung Hoàng đạo có ý chí và cái tôi cao này cũng có thể “gây chiến” liên miên. Dù có sức hấp dẫn thể xác rất mạnh mẽ, sao Hỏa Kim Ngưu vẫn hơi yếu thế trước sự bí ẩn và “nguy hiểm” của sao Kim Bọ Cạp. Nếu có thể vượt qua những khác biệt lớn của hai người, các bạn có thể có một mối tình lâu dài và bền vững.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Nhân Mã

  Sao Hỏa Kim Ngưu vốn yêu gia đình sẽ rất khó khăn để giữ chân sao Kim Nhân Mã – người có phong cách sống kiểu “nay đây mai đó”. Dù sao Hỏa Kim Ngưu chắc chắn sẽ rất hưởng thụ sự cuồng nhiệt và phóng túng của sao Kim Nhân Mã, nhưng sự đam mê và hứng thú ấy không đủ để bù đắp cho nhu cầu an toàn, ổn định của Kim Ngưu.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bảo Bình

  Khi sao Hỏa Kim Ngưu có tính sở hữu cao gặp sao Kim Bảo Bình vốn độc lập, có tính cá nhân cao, chẳng khó để tưởng tượng ra, mối quan hệ của hai người sẽ gặp vô cùng nhiều rắc rối. Sao Hỏa Kim Ngưu bảo thủ có thể cảm thấy bị “đe dọa” bởi sự lập dị, cởi mở và dễ tiếp nhận những thứ trái với lẽ thường của sao Kim Bảo Bình. Dù vậy, sao Kim Bảo Bình có thể lôi kéo sao Hỏa Kim Ngưu vào nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn.

  Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Ngư

  Đây là sự kết hợp vô cùng vô cùng lãng mạn, bởi hai bạn hiểu nhau một cách cực kì sâu sắc. Sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ dàng bị quyến rũ bởi sự phụ thuộc và lòng ngưỡng mộ của sao Kim Song Ngư. Dù vậy, sự thực tế của Kim Ngưu cũng không thể làm thay đổi được bản chất mơ mộng, dễ bị ám ảnh bởi những điều thần bí của Song Ngư.

  Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega

  Lovedia biên dịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Kim Ngưu Đã Phải Lòng Bạn?
 • Tìm Hiểu Về Cung Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Và Những Điều Đặc Biệt
 • Bí Quyết Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Xử Nữ Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu O
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu A Thực Tế, Chu Đáo Và Cẩn Thận
 • Một vài từ khóa chính để hiểu thêm về tuýp người có sao Hỏa trong nguyên tố Đất:

  Sao Hỏa trong Kim Ngưu nghĩa là sự nóng nảy đang bị kiềm hãm lại. Nhưng cũng không nên đánh giá thấp nó bởi vì sao Hỏa thì vô cùng mạnh mẽ và cố chấp. Thực tế, chiêm tinh học chưa bao giờ cho rằng Kim Ngưu là những người nóng nảy, hung hăng. Ngược lại, họ rất siêng năng, cần cù và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ có óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ tuyệt vời (cai quản Kim Ngưu là sao Kim – hành tinh tôn vinh nghệ thuật và cái đẹp. Vì thế ở đây ta có sao Hỏa nằm ở Kim Ngưu, kết hợp giữa dục vọng và thẩm mỹ thuần khiết). Vị trí của sao Hỏa thể hiện một phương thức hoạt động riêng, khi nó đặt trong một chòm sao từ tốn, chậm rãi như Kim Ngưu, ta sẽ thấy tuýp người này làm gì cũng từ từ, cẩn trọng. Thậm chí, tôi còn thấy họ “lười” yêu. Có thể phải mất đến một vài năm, nhưng với sự bền bỉ kiên trì, họ vẫn đạt được một số thành tựu đáng kể. Họ là ví dụ sống động nhất chứng minh cho câu nói của người xưa: “Chậm mà chắc”. Họ rất dễ thỏa mãn vì thế cũng không dành quá nhiều năng lượng vào một hoạt động nào. Nhưng rồi khi họ trưởng thành, họ sẽ thấy tiếc nuối vì tuổi trẻ đã trôi qua mà họ thì vẫn chưa có một mục tiêu nhất định nào trong cuộc sống. Lúc ấy, họ sẽ thấy xót xa và ghen tị với thành công của người khác. Yêu hết mình để không bao giờ hối tiếc là một đặc trưng của Kim Ngưu. Tuýp người này muốn có một cuộc sống đầy đủ về vật chất mà không phải băn khoăn lo nghĩ vấn đề cơm áo gạo tiền. Họ khao khát vươn tới cái lý tưởng cao đẹp hơn trong cuộc sống và những gì họ có được hôm nay hoàn toàn xứng đáng với bao nỗ lực cố gắng suốt thời gian qua. Họ tự hào và ra sức bảo vệ thành tựu hiện tại của mình. Họ sẽ nổi trận lôi đình nếu có ai đó nhăm nhe muốn tranh đoạt với họ. Người có sao Hỏa ở Kim Ngưu tiêu xài rất phung phí. Vì thế, nếu họ nói chuyện yêu đương với tuýp người tiết kiệm như Bò Cạp, Cự Giải hay Bảo Bình thì chắc chắn hai người sẽ thường xuyên tranh cãi kịch liệt.

  Những người này có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ và nhất quán. Thế giới vật chất bên ngoài đang hiện hữu, họ muốn dùng toàn bộ các giác quan của mình để cảm nhận nó. Vì thế, tư tưởng tình dục của họ rất thoáng. Tuy nhiên, muốn khơi gợi toàn bộ nhiệt tình trong họ không phải dễ vì họ thận trọng và có tính toán rõ ràng trước khi tiếp xúc với đối phương. Họ không chấp nhận bất cứ rủi ro nào xảy ra hay đối phương sẽ cười nhạo mình thiếu kinh nghiệm. Họ thường sẽ “án binh bất động” nếu không khí có vẻ lúng túng. Nhưng một khi dục vọng sâu nhất bên trong họ bị đánh thức, họ sẽ vứt bỏ ngại ngùng, tìm cách kéo dài thời gian quan hệ và đạt khoái cảm của cả hai. Khi họ cảm thấy đủ an toàn, họ sẽ không ngại ngần bộc lộ bản chất thật của mình. Trong tình dục, có thể nói rằng họ khá ích kỉ vì họ muốn “nhận” nhiều hơn là “cho”. Tuýp người này dù bảo thủ và truyền thống nhưng họ đòi hỏi đối phương phải tìm nhiều tư thế và cách thức sex mới lạ liên tục. Tóm lại, họ muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân ở mức tối đa.

  Phụ nữ có sao Hỏa ở Kim Ngưu chậm chạp và cần nhiều thời gian để xác định tình cảm của mình. Nhưng một khi đã bắt đầu mối quan hệ, họ không ngại bộc lộ ham muốn mạnh mẽ bên trong. Họ sẽ nổi giận nếu đối phương không thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Nhưng họ lại không trực tiếp bày tỏ rõ mong muốn ấy vì thế, đối phương không thể nào hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ. Dục vọng nguyên thủy trong họ là rất cao, họ khao khát bị “chiếm hữu”, bị “giữ lấy”. Tuýp phụ nữ này yêu cầu người bạn đời phải chu cấp được cho họ một cuộc sống ấm no, đầy đủ về mặt vật chất.

  Đàn ông có sao Hỏa ở Kim Ngưu thể hiện sự quyến rũ của mình bằng cách nỗ lực chu cấp cho người yêu một cuộc sống giàu sang. Họ toát lên vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng nhưng lại vô cùng ghen tuông và muốn chiếm hữu đối phương, đến mức cực đoan đáng sợ. Một trong những ưu điểm của họ đó là sự kiên nhẫn. Không ai có thể kiên trì và bên bỉ hơn Kim Ngưu. Chính vì thế, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu mà kẻ thiếu quyết tâm không tài nào làm được.

  – Hai người phụ nữ đã mô tả tuýp đàn ông này như sau: “Quyến rũ và biết chiều chuộng người yêu, nhưng hơi thụ động trong vấn đề tình dục. Họ thích người phụ nữ ân cần săn sóc cho mình. Họ khá bảo thủ và cố chấp.” (AQ). Người phụ nữ này còn nói về người có cả sao Kim và sao Hỏa trong nguyên tố Đất: “Dễ đoán, thụ động, luôn lặp đi lặp lại một chu trình lẩn quẩn. Họ giống như những gã ngốc.”

  – Grant Lewi đã đưa ra một số nhận định về tuýp người này, để chứng minh cho cái mà tôi gọi là “thái độ tiêu cực”. Họ sẽ không đánh nhau hay cãi vả ầm ĩ với bạn mà họ sẽ bắt bạn phải chờ đợi mỏi mòn cho đến khi họ đưa ra một quan điểm khác mà họ cho là phù hợp hơn. “Phương châm của họ là: Tôi không muốn cãi nhau. Hãy nghe và làm theo cách của tôi. Nói về thụ động thì không ai có thể vượt qua họ, giống như họ cứ liên tục cày xới trên cùng một mảnh đất.” (AFM)

  – Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tôi thích đàn ông cường tráng vì như thế, tôi sẽ có cảm giác an toàn vì được chở che và bảo bọc.” Một người đàn ông đã viết về tuýp phụ nữ này: “Họ thích được nâng niu và chiều chuộng như công chúa.” (AQ)

  Phụ nữ có sao Hỏa ở Xử Nữ giỏi cả nội trợ lẫn công việc bên ngoài nhưng lại rất thụ động trong chuyện tình cảm. Họ rất cẩn trọng, e dè với việc quan hệ tình dục. Hiếm khi nào họ thể hiện trực tiếp dục vọng của mình (trừ khi họ có Mặt trời hoặc các yếu tố khác táo bạo hơn) nhưng đàn ông lại có hứng thú với tuýp phụ nữ kín đáo, giữ kẽ như thế. Họ cảm thấy vui vì mình có thể khơi gợi dục vọng của đối phương hơn là tự họ trải nghiệm qua. Họ cần một cái ôm ấm áp giúp họ bình tâm để không nghĩ đến những phiền muộn kia nữa. Đó là một liệu pháp tinh thần có hiệu quả đối với Xử Nữ. Họ bị thu hút bởi kiểu đàn ông ngăn nắp, chỉnh chu và có kỉ luật. Ngoài ra, cách đối nhân xử thế và trí tuệ nhạy bén cũng hấp dẫn ánh mắt của họ.

  Đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ muốn chứng tỏ kĩ năng và chuyên môn của mình trên nhiều lĩnh vực để gây ấn tượng với phụ nữ. Một ưu điểm nữa đó là họ luôn chủ động đề nghị giúp đỡ đối phương. Thực chất, họ rất thông minh, khéo léo nhưng lại khiêm tốn vừa phải, không bao giờ phô diễn hay ngạo mạn quá mức. Tuy nhiên, tuýp đàn ông này thường lo ngại về năng lượng tình dục quá mạnh mẽ của mình. Phụ nữ đánh giá cao vốn kiến thức và kĩ thuật điêu luyện trong tình dục của họ. Tôi đã quan sát thấy, họ sẽ kích động nếu có ai đó ngăn cản ham muốn đang rực lửa trong họ (kể cả tình dục hay các lĩnh vực khác)

  Để làm rõ bức chân dung về người có sao Hỏa ở Xử Nữ, tôi xin đưa ra các trích dẫn từ sách báo, các bài phỏng vấn nói về tuýp người này:

  – Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tuýp người này có thể một mình thu xếp tất cả gọn gàng, ngăn nắp. Họ luôn tự thuyết phục mình rằng tình dục chỉ là một hoạt động sinh học. Họ luôn nói với bạn rằng họ làm mọi thứ tốt hơn bất kì ai. Và điều đó khiến họ mất điểm rất nhiều trong mắt của người yêu.” (AQ)

  – Một phụ nữ ngoài 30 đã nhận xét về tuýp người này: “Họ cố gắng thể hiện bản thân bằng cách chứng tỏ mình có thể giúp ích cho mọi người. Họ say mê tình dục nhưng lại bị dằn vặt, mâu thuẫn bởi hai từ “thuần khiết”, có thể là do tâm lý bị ảnh hưởng bởi Thiên Chúa.” (AI)

  – Một người đàn ông đã nghiên cứu và tìm hiểu về chiêm tình đưa ra nhận xét: “Họ giống như những người thợ thủ công giàu năng lượng. Đa số họ đều độc thân. Tôi cũng không rõ tại sao nhưng chắc là họ có rất nhiều khuyết điểm.” (AQ)

  – Grant Lewi đã đưa ra một nhận xét: “Nguồn năng lượng của bạn luôn tuần hoàn một cách hệ thống. Dù thế nào đi chăng nữa, mọi cố gắng nỗ lực của Xử Nữ là để sắp xếp cuộc sống ngăn nắp, ổn định nhất có thể. Không ai có thể tính toán chi tiết, trật tự đâu ra đó và logic hơn bạn. Khi không vừa ý điều gì đó, bạn trở nên nổi loạn. Ngôi nhà cứ rối tung cả lên, phòng ngủ thì bừa bộn,…” Ông ấy tiếp tục: “Hãy quên chuyện đó đi! Đặt trí thông minh và sự khôn khéo của bạn vào những thứ trọng yếu hơn. Mọi nỗ lực không bao giờ là đủ cả, cũng giống như bạn đi tìm ánh sáng giữa rừng cây rậm rạp…” (AFM)

  – Một phụ nữ khác đã nhận xét về tuýp đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ: “Theo kinh nghiệm của tôi, họ không phải là người vô tính. Nhưng họ lại khá thụ động trong chuyện chăn gối dù có năng lực và kĩ thuật rất tốt.” (AQ)

  – Tiffany Holmes đã viết về tình trạng tiến thoái lưỡng nan của họ trong các mối quan hệ: “Họ có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ biết cách sử dụng nguồn năng lượng của mình cộng với tính cầu toàn giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc nhưng lại không thể áp dụng nó trong phòng ngủ. Bị ám ảnh bởi hai từ “trinh trắng”, lúc gần gũi với đối phương, họ vừa vui thích nhưng cũng luôn tự trách mình.” (WA)

  Người có sao Hỏa ở Ma Kết rất thực tế, có kỉ luật, tham vọng, kiên nhẫn và muốn chứng tỏ bản thân có thực tài. Tuýp người này có khả năng hỗ trợ và cho người khác lời khuyên khá hữu ích. Họ bị ám ảnh bởi hai từ “quyền lực” nhưng tùy từng cá nhân khác nhau mà quan điểm sống của họ cũng khác: một số người tham vọng muốn giành lấy vị trí cao nhất dù có phải sử dụng bất cứ thủ đoạn nào (thậm chí là tàn nhẫn); một số người lại nghĩ muốn đạt thành tựu như vậy cũng phải mất vài năm và họ không có khả năng làm điều đó, trong khi người khác lại nhìn thấy rõ ràng sếp lớn đang cân nhắc đề bạt họ lên vị trí cao hơn; một số ít thì điên cuồng muốn nắm quyền lực khiến người khác cảm thấy sợ hãi và chỉ muốn tránh thật xa. Thật ra, họ muốn có sức mạnh và quyền lực trong tay không phải là xấu vì nó sẽ trở thành động lực thúc đẩy họ luôn cố gắng không ngừng. Họ làm gì cũng có phương pháp, kế hoạch đã xác định trước và thái độ thì lúc nào cũng nghiêm túc, trầm trọng. Họ đã quen với việc phải gánh vác trên vai một lúc nhiều trách nhiệm. Thực tế, họ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bất kể nó khó khăn thế nào. Họ không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Julia Parker đã viết: “Sau mỗi khó khăn, thử thách, họ lại học hỏi được nhiều thứ hơn. Và đó chính là động lực khiến họ nỗ lực mỗi ngày.” (AHB) Bà ấy còn quan sát được: “Tuýp người này rất chú trọng việc tập thể dục để rèn luyện sức khỏe bền bỉ.”

  Sau nhiều thập kỉ làm việc cùng và quan sát những người này, tôi đã rút ra một vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của họ như sau:

  Tuýp người này có khả năng dung hòa nguồn năng lượng cùng với bản năng tình dục của mình. Họ kiểm soát nó chặt chẽ cho đến thời điểm thích hợp đã đoán trước được, họ mới bắt đầu giải phóng nó. Người khác có thể thấy họ rất lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra chưa phải lúc thích hợp để biểu lộ sự sâu sắc của họ. Họ biết mình muốn gì và đã tính toán kĩ lưỡng trước làm thế nào để đạt được điều đó. Họ muốn kiểm soát và nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay. Với họ, sex cũng giống như một dự án nào đó, cần phải dự trù và chuẩn bị trước chứ không phải để dục vọng nguyên thủy dẫn dắt mình. Từ khóa chính khi nói về người có sao Hỏa ở Ma Kết đó là “kiểm soát”. Có thể ham muốn trong họ đang rực cháy nhưng họ vẫn có thể kiềm hãm nó chặt chẽ suốt một thời gian dài.

  Phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết là những người tài giỏi, khôn khéo. Mặc dù họ luôn biểu hiện e ấp, bảo thủ trước mặt người khác nhưng trong chuyện tình dục, họ không ngại bộc lộ cảm xúc thật. Bởi họ muốn đối phương tôn trọng mình, đồng thời giữ lửa cho mối quan hệ. Ngoài đam mê và bản năng, có rất nhiều yếu tố khác chi phối đời sống tình dục của họ.

  Đàn ông có sao Hỏa ở Ma Kết rất thận trọng. Họ sẽ không để bất cứ ai có cơ hội chế giễu hay cười nhạo mình. Họ không ngần ngại buông tay hoặc rút lui nếu đối phương tỏ ý xem thường mình. Thật khó để họ có thể bộc lộ cảm xúc thật trước mặt ai đó. Nhưng một khi họ đã mở lòng tin tưởng đối phương thì không gì có thể ngăn cản nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dâng trào trong họ. Khi yêu, họ hoàn toàn hiến dâng cả thể xác lẫn tâm hồn của mình cho người yêu. Họ muốn đem đến cho bạn đời một cuộc sống đầy đủ về vật chất, không phải lo nghĩ gì cả. Họ sẽ thấy khó chịu nếu bị đặt ở thế thụ động. Họ rất uy quyền, độc lập và có phần máy móc trong chuyện tình cảm. Tình dục với họ luôn theo một trình tự nhất định, không có gì mới mẻ hay sáng tạo.

  – Một phụ nữ đã nhận xét tuýp đàn ông này như sau: “Họ sẽ không bộc lộ cảm xúc thật trước mặt bạn cho đến khi họ thật sự cảm thấy an toàn.” (AI)

  – Một người đàn ông đã mô tả về phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết: ” Quyến rũ. Họ thích kiểu đàn ông lớn tuổi và thành thục ở phương diện tình dục.” (AQ)

  – Mary Coleman đã mô tả bản chất của họ: “Họ kiềm hãm nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy vào trong cho đến khi gặp được người phù hợp vào đúng thời điểm. Thật ngạc nhiên, sự tỉnh táo thường ngày được thay bằng xúc cảm đam mê, trầm lắng. Không phải họ không có ham muốn, chỉ là chưa gặp đúng đối tượng.” (PIC)

  – Một phụ nữ khác đã mô tả về tuýp đàn ông này: “Họ là những kẻ đầy tham vọng, luôn muốn leo đến vị trí cao nhất. Và đặc biệt là họ rất thận trọng trong việc chọn đối tượng tiến đến hôn nhân.” (AI)

  – Debbi Kempton Smiths đưa ra nhận xét: “Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao dù có khó khăn đến thế nào. Nhưng tình yêu với họ lại gặp nhiều trắc trở. Vì họ luôn muốn kiểm soát, nắm quyền chủ động trong tất cả các mối quan hệ.” (SSN)

  (Người xem 7.044 lượt, 2.226 lượt / ngày)

  Stephen Arroyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui
 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng
 • Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Song Tử Gặp Thiên Bình (Tập 2)
 • Khi Song Tử Gặp Thiên Bình
 • Đọc Nt: Thiên Bình X Song Tử
 • Đọc Truyện {Shortfic} Song Tử X Thiên Bình: Tác Giả Viết Truyện
 • Xem Vận Người Tuổi Mùi: Sinh Tháng Nào, Ngày Nào, Giờ Nào Tốt.
 • “Sự nữ tính nghiêng về phía hoàn thiện chứ chưa thật sự hoàn hảo, còn sự nam tính đã hoàn hảo nhưng lại chưa hoàn thiện.” – Peter Redgrove

  Với chiêm tinh học truyền thống, sao Kim và sao Hỏa là cặp đôi tượng trưng cho sự lãng mạn và ham muốn tình dục – yếu tố quan trọng gắn kết bất kì mối quan hệ tình cảm nào. Trên thực tế, đã có hàng chục cuốn sách phân tích sao Hỏa và sao Kim một cách cụ thể để hiểu sâu hơn về nhu cầu tình dục của con người. Nhưng một vài quyển vẫn còn nhiều hạn chế, cách tiếp cận hời hợt và đơn giản hóa phương thức giao tiếp phức tạp giữa các cá nhân.

  Sao Kim và sao Hỏa được xem là những kí hiệu nguyên mẫu đại diện cho phái nam và phái nữ. Chắc hẳn bạn đã nghe qua tên quyển sách “Đàn ông thuộc sao Hỏa và phụ nữ thuộc sao Kim” của nhà tâm lý học John Gray. Ngày nay, dù một số người đã có vốn kiến thức cơ bản về chiêm tinh nhưng họ vẫn nhận thức được cảm xúc và bản chất vốn dĩ của sao Kim (tình cảm và tiếp nhận) hay sao Hỏa (cạnh tranh và quyết đoán), ngay cả khi tâm trí của họ có khả năng từ chối những thông tin này.

  Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng năng lượng hay sự tập trung cảm xúc của con người không chỉ giới hạn ở các mối quan hệ tình cảm thân mật. So sánh vị trí của sao Kim và sao Hỏa trong biểu đồ sinh tiết lộ cách hai cá nhân tương tác với nhau. Ví dụ, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn khi vị trí của sao Hỏa hài hòa với nhau hoặc bạn sẽ thành công trên con đường nghệ thuật và xã hội khi vị trí của sao Kim hài hòa. Và công việc của bạn sẽ thăng tiến nhanh như “diều gặp gió” khi vị trí sao Kim của hai người trùng tụ với nhau. Trong quyển sách này, tôi sẽ tập trung phân tích các mối quan hệ tình cảm bởi hầu hết mọi người đều quan tâm đến vấn đề này khi tìm đến các chiêm tinh gia để xin lời khuyên về sự tương thích giữa hai cá nhân. Tôi quan sát thật kĩ các nguồn năng lượng và hình thức biểu hiện phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Việc khát quát hóa nhu cầu tình dục của con người là điều khó khăn nhất khi phân tích nhưng tôi sẽ cố làm rõ một số vấn đề mà đa số mọi người đều gặp phải khi tìm đến các nhà tư vấn tâm lý. Nhưng tôi không thể che đậy hết những hành vi sai trái hay biểu hiện cực đoan mà chúng ta biểu hiện.

  Thường thì con người vẫn luôn tin rằng tất cả mọi người đều sống thật với chính mình, chỉ vài lúc họ mới bùng nổ cảm xúc thật sự. Nhưng nếu bạn đọc qua nhiều bản nghiên cứu khác nhau, dưới lăng kính linh hoạt mang tính chiêm tinh học, thì tôi chắc rằng bạn sẽ không còn tin vào điều này nữa đâu. Suốt những năm qua tôi đã áp dụng phương châm triết học này vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống: Thị hiếu thì không phải bàn cãi. Thị hiếu là thứ chủ quan, những gì bạn thích chưa chắc người khác đã thích. Vì thế, không có gì phải tranh cãi khi có quá nhiều ý kiến khác biệt. Sao Kim tiết lộ sở thích của mỗi cá nhân – xét trên góc độ thẩm mỹ, lãng mạn và gợi cảm. Còn sao Hỏa đặc trưng cho nhu cầu tình dục của con người và tiết lộ điều gì khiến ta nổi lên sự ham muốn. Cả sao Kim và sao Hỏa đại diện cho cảm xúc mãnh liệt và nhu cầu tình dục theo bản năng của con người. Trong khi sao Kim nói với chúng ta về sự tương tác giữa cho và nhận thì sao Hỏa tiết lộ mức năng lượng và cách chúng ta hành động để đạt được mong muốn.

  Mỗi hành tinh hoạt động theo một cách khác nhau, nó thể hiện qua ham muốn bản năng và nhu cầu tình cảm của chúng ta. Sao Kim thu hút kẻ khác giới bằng vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ còn sao Hỏa lại khăng khăng làm theo ý mình một cách trực tiếp, mạnh mẽ và thẳng thắn. Dĩ nhiên, ai trong số chúng ta cũng đều có cả sao Kim và sao Hỏa trong bản đồ sao nhưng cách thể hiện của mỗi người thì lại khác nhau hoàn toàn. Vì thế, ta phải suy nghĩ nhiều về mối quan hệ giữa sao Kim và sao Hỏa, một hiện tượng đặc biệt xét trên cả phương diện cá nhân hoặc cặp đôi.

  Vị trí của sao Kim và sao Hỏa hài hòa ở cấp độ cá nhân cho thấy cách người đó bộc lộ tâm tư tình cảm, điều này sẽ thể hiện rõ nhất trên biểu đồ sinh. Nhưng nếu xét mức độ hài hòa của sao Kim và sao Hỏa ở một cặp đôi yêu nhau, nó cho thấy cách họ trao đổi và tương tác năng lượng. Muốn biết sao Kim và sao Hỏa có hài hòa hay không, ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm vị trí của chúng trong các nguyên tố hoặc phân tích mối quan hệ góc chiếu với các hành tinh khác. Quyển sách này được viết dành riêng cho những người mới bắt đầu nghiên cứu về chiêm tinh, vì thế tôi đã cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin và giải thích kĩ lưỡng, không để người đọc thấy bối rối với quá nhiều lý thuyết phức tạp. Trong bất kì trường hợp nào, chỉ cần ta cảm nhận được nguồn năng lượng từ các nguyên tố cơ bản, tất cả những chi tiết khác đều đặc biệt ở một mức độ riêng.

  Nhà tâm lý học Stanley Keleman – người chưa bao giờ nghiên cứu về chiêm tinh – cho rằng mọi nhu cầu tình dục hay ham muốn mạnh mẽ của con người đều là biểu hiện của sao Hỏa và sao Kim. Ông gọi chúng là “mô hình của khoái cảm”. Ông viết rằng: “Trưởng thành là khả năng điều khiển cảm xúc và ham muốn bản năng mong được gần gũi với đối phương ngày càng cao. Nhưng chúng lại cần cả sự quyết đoán của sao Hỏa và niềm hạnh phúc từ sao Kim.”

  Mặt khác, khi các yếu tố của sao Kim và sao Hỏa tương thích với nhau, hai bạn sẽ nắm rõ nhu cầu cảm xúc cũng như định hướng về tương lai của đối phương. Có một sự ăn ý ngầm giữa hai bạn và dễ dàng chấp nhận mọi quan điểm, tâm trạng khác biệt của người kia. “Cảm hứng” hài hòa với nhau một cách nhẹ nhàng tình cảm. Các bạn dễ dàng nhận ra nhau giữa đám đông và đôi khi hai bạn bị hút vào nhau một cách mãnh liệt bởi có sự kết hợp về năng lượng vượt quá tầm kiểm soát cá nhân.

  Bây giờ, tôi sẽ tóm tắt một số vấn đề cơ bản về sao Hỏa và sao Kim:

  Vị trí này cho thấy sở thích và giá trị cá nhân, làm thế nào để chia sẻ lý tưởng, cách thức trao và nhận năng lượng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Sao Kim nói nhiều về nhu cầu tình cảm của con người, cần phải làm gì để thoải mái biểu lộ cảm xúc. Vị trí chi tiết của sao Kim cho ta thấy tính thân mật và gần gũi trong các mối quan hệ tình cảm. (Ví dụ, sao Kim ở Sao Kim: Bò Cạp là những người ghét tiếp xúc với đám đông đến mức họ bỏ qua những cơ hội quý báu để thể hiện cảm xúc; sao Kim ở Bảo Bình nghiêng về xã hội nhưng lại không dám thẳng thắn bày tỏ cảm xúc; sao Kim ở Song Tử và Song Ngư thì lại thiết lập mối quan hệ thân thiết với bất kì ai)

  Sao Kim cho thấy mức năng lượng và phương thức biểu hiện tình cảm cũng như thái độ của chúng ta đối với tình yêu hay các mối quan hệ. Nó cho thấy bạn thích thú hay bạn vui vẻ vì điều gì. (Ví dụ: sao Kim Bò Cạp thấy vui khi họ được tự do thể hiện đam mê; sao Kim Bạch Dương lại cần những thách thức mới; sao Kim Bảo Bình mong muốn tạo ra những cuộc cách mạng toàn cầu mang tính chính trị hoặc xã hội;…)

  Sao Hỏa: Vị trí này cho thấy nguồn năng lượng thể chất của một người và nó có khuynh hướng thiên về hành động hoặc thành tích hơn. Nó làm rõ thái độ quyết đoán và tính sáng tạo của mỗi người. Sao Hỏa chỉ ra phương thức hành động để đạt được thứ mà chúng ta mong muốn. Nói tóm lại, nó cho thấy năng lực hành vi của mỗi cá nhân, làm sao để hoạt động hiệu quả nhất và biết cách chịu trách nhiệm cuộc sống của chính mình. Sao Hỏa thúc đẩy bản năng tình dục mạnh mẽ và các hoạt động thể chất rèn luyện sức khỏe.

  (Người xem 4.121 lượt, 856 lượt / ngày)

  Lan Vy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Cô Gái Song Ngư Kết Đôi Với Anh Chàng Nào Sẽ Càng May Mắn Trong Cuộc Sống?
 • Câu Chuyện Của Chúng Ta Chương 18: Thiên Bình
 • Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3
 • Status Cảm Xúc Viết Về Tháng 3 Sắc Màu Tháng Ba Vẫy Chào Bình An
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Kim Ngưu Đã Phải Lòng Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Hỏa Kim Ngưu: Kiên Định Và Âm Ỉ
 • Tuần Mới Của Bạn Từ 18 Đến 24/11
 • Tuần Mới Từ 28/4 Đến 4/5/2014
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 5/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Chi Tiết Tình Yêu, Công Việc, Sức Khoẻ Tháng 9/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Sao Hỏa Kim Ngưu có một sức hấp dẫn vật lý khó chối từ. Ở bên cạnh họ, bạn luôn có một cảm giác an toàn và yên tâm khó tả. Vậy làm thế nào để biết họ đang chú ý đến bạn?

  Sao Hỏa Kim Ngưu không thể hiện rõ ràng rằng họ thích bạn. Họ sẽ để dành thời gian để suy nghĩ và bạn thì nghĩ rằng chắc mình không lọt được vào mắt xanh rồi. Nhưng trước khi bạn chán nản và bỏ đi thì bạn nên biết rằng sao Hỏa Kim Ngưu làm vậy là có lý do và họ không muốn chơi trốn tìm với bạn đâu. Sự kiên nhẫn chờ đợi sẽ giúp bạn có được một nửa chung thủy luôn muốn mang đến sự thoải mái và sung túc cả về mặt tinh thần lẫn vật chất cho bạn và bản thân họ.

  Trong tình yêu, sao Hỏa Kim Ngưu khá là truyền thống và thẳng thắn. Họ là những người ổn định về mặt cảm xúc và chung thủy cho đến phút cuối cùng. Họ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái cả cho họ cũng như đối phương. Sự đụng chạm thể xác rất quan trọng đối với sao Hỏa Kim Ngưu. Họ không làm rắc rối mọi thứ với những ảo tưởng vớ vẩn vì căn bản họ là những người rất thực tế thế nên khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, họ rất bình tĩnh và kiên nhẫn. Họ sẽ trở nên rất ghen tuông nếu như họ nghĩ có ai đó để ý đến người yêu mình.

  Sao Hỏa Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy và đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ thực tế và có khả năng chịu đựng rất cao. Họ cũng rất bướng bỉnh và điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Sao Hỏa Kim Ngưu luôn coi người yêu là của họ vì tính chiếm hữu của họ rất cao.

  Đánh giá đối phương

  Sao Hỏa Kim Ngưu không có khái niệm về việc ai là người phù hợp nhất với họ cũng như không biết những tính cách nào thì hợp nhất với tính cách của họ. Nhưng thậm chí nếu họ nghĩ bạn là người đẹp nhất từ trước đến nay họ gặp được thì họ cũng sẽ không vì thế mà theo đuổi bạn đâu. Kim Ngưu là cung nguyên tố Đất, thuộc hệ tính chất Kiên Định (Fixed), có nghĩa họ là những người thận trọng và luôn quan tâm đến vật chất cũng như những thứ khiến họ cảm thấy an toàn. Họ sẽ dành thời gian để đánh giá bạn và chắc chắn bạn vẫn còn độc thân. Họ không phải là những người thích mạo hiểm và họ sẽ không phá vỡ cuộc sống thoải mái của mình vì một người không muốn thứ giống họ. Vì thế, họ sẽ để mắt đến bạn một thời gian trước khi chính thức có bất cứ hành động tiến đến.

  Sự an toàn và khoái lạc

  Sao Hỏa Kim Ngưu không đưa ra quyết định gắn bó với ai một cách vội vàng, phải trải qua rất nhiều đánh giá của bản thân khi thấy mối quan hệ đó thực sự phù hợp thì họ mới cam kết. Họ thích sự thoải mái và an toàn của mối quan hệ lâu dài đem lại. Về cơ bản thì sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ chiều và cảm thấy hài lòng với điều dù chỉ nhỏ nhất nhưng chân thành từ đối phương.

  Nếu sự an toàn và thoải mái của họ bị đe dọa thì hãy cẩn thận đấy vì lúc đó họ sẽ trở nên cực kỳ xấu tính. Sao Hỏa Kim Ngưu có khả năng nén cơn giận rất tốt trong những trường hợp mà họ không thể phát hỏa, nhưng điều này càng là nỗi khiếp sợ cho người họ yêu.

  Tình dục đóng vai trò rất quan trọng đối với họ. Đó là hành động thể hiện sự âu yếm của hai tâm hồn, của thể xác và tất nhiên là để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Đối với sao Hỏa Kim Ngưu thì tình dục là bản năng cũng giống như hít thở vậy vì thế họ không giống như những sao Hỏa khác luôn tìm kiếm sự tươi mới, sự lý tưởng hay một đối thủ xứng tầm, mà chỉ cần là làm điều đó với người họ yêu. Họ cảm thấy rất khó chịu nếu như không được làm tình vì họ nghĩ đó là nhu cầu thiết yếu. Họ mong muốn có một người yêu sẵn sàng tham gia những hoạt động mà họ yêu thích.

  Khi được song hành cùng sao Hỏa Kim Ngưu cũng đồng nghĩa với việc bạn có được một người luôn trung thành và ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Sự hiện diện của họ thực sự đem lại cho người khác cảm giác an toàn và ấm áp. Chỉ cần bạn không thúc giục họ trong mọi chuyện chỉ vì cái tính chậm chạp của sao Hỏa Kim Ngưu thì chắc chắn bạn sẽ có một chuyện tình đầy hứa hẹn với họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cung Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Và Những Điều Đặc Biệt
 • Bí Quyết Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Kim Ngưu Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Sao Hỏa Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Kết Hợp Với Song Tử
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào?
 • Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Nam Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử (Ngày 21/5
 • Những Hình Ảnh Cung Song Tử (21/05
 • Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

  Với một đầu óc linh hoạt và sáng suốt, sao Hỏa Song Tử có một khả năng tán tỉnh thật kỳ diệu và nhanh chóng đến khó tả. Họ có một vấn đề duy nhất, đó là thiếu ý chí. Họ rất dễ nản nếu đối phương có quá nhiều rào chắn phòng thủ.

  Sao Hỏa Song Tử yêu thích những cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngay khi mối tình của họ trở nên kém thú vị đi, họ liền tìm cách trốn chạy và tìm đến một mối tình khác. Sao Hỏa Song Tử thường có nhiều mối tình (hoặc cảm nắng) khác nhau trong cùng một thời điểm.

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

  Cả hai có vẻ sẽ tốt hơn khi là… bạn bè của nhau. Mặc dù nhu cầu cảm xúc của hai bạn hoàn toàn khác biệt, sao Kim Kim Ngưu và sao Hỏa Song Tử vẫn có thể bù trừ cho nhau ở nhiều điểm. Kim Ngưu gợi cảm sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, vô tư lự, dí dỏm, khó đoán trước của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ vừa là trở ngại lại vừa mê hoặc sao Kim Kim Ngưu.

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

  Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh và coi “chuyện ấy” như một hoạt động tinh thần nhiều hơn là cơ thể. Chuyện yêu đương của hai bạn chưa biết chừng sẽ tạo ra một bộ sưu tập những “trò chơi” bất tận cùng những chuỗi mơ mộng, tưởng tượng miên man cùng nhau. Cả hai người đều suy nghĩ tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì, sau đó lại tò mò xem mình sẽ học được gì từ chính sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Quả là một cặp đôi thú vị!

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

  Cặp đôi này có thể sẽ gặp chút thách thức và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lí trí nhiều hơn. Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

  Trái tim vô tư lự và thích tán tỉnh của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, có phần nặng nề của một người hay giấu giếm như sao Kim Bọ Cạp có phần hơi quá đà. Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

  Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó. May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

  Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

  Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!

  Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega

  Lovedia biên dịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Song Tử Sẽ Xem
 • Cặp Đôi Song Tử Và Song Tử
 • Đi Tìm Chàng Trai Có Khả Năng Chinh Phục Trái Tim Cô Nàng Bọ Cạp
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Bọ Cạp (P.1)
 • Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Bọ Cạp (P.1) ⋆ Starsworld
 • Transit Sao Hỏa Kim Ngưu Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Hỏa Nhân Mã: Cởi Mở Và Tự Do
 • Vị Trí Sao Hỏa Trong Bản Đồ Sao Ảnh Hưởng Đến Tính Cách Chúng Mình Như Thế Nào?
 • Dự Báo Tuần Mới Từ 18/12
 • Dự Báo Tổng Quan 2022 Cho Kim Ngưu: Bước Nhảy Dài Trên Con Đường Sự Nghiệp
 • Sinh Năm 2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

  Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

  Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

  Sao Hoả trong nhà 2 của bạn kích hoạt lợi nhuận và lĩnh vực tài chính. Bạn đạt được thành tựu nhờ năng lượng từ transit sao Hỏa Kim Ngưu. Cơ hội kiếm tiền rộng mở giúp túi tiền của bạn luôn đong đầy. Chi tiêu cũng thuận lợi hơn.

  Khả năng giao tiếp của Mặt trăng Bạch Dương được cải thiện đáng kể. Bạn thẳng thắn và thuyết phục khi tranh luận với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với cách sử dụng từ ngữ. Hiếu chiến dễ khiến bạn mất bình tĩnh. Cuộc trò chuyện trở thành xung đột nết bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Ngoài ra, transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến cho bạn quan niệm mới về giáo dục.

  Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

  Sao Hỏa trong nhà 1 đánh dấu khoảng thời gian có lợi về tài chính. Mặt trăng Kim Ngưu thực sự tự tin vào các quyết định của bản thân. Với sự can đảm và quyết đoán, bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư.

  Mặt trăng Kim Ngưu cần cẩn thận khi giao tiếp với người ấy. Cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh xung đột khi hai bên không chịu nhường nhịn nhau. Khác biệt về quan điểm sống là mấy chốt của xung đột. Ngoài ra, sao Hỏa sang Kim Ngưu nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Chấn thương và vết thương ngoài da sẽ khiến bạn để tâm đôi chút.

  Mặt trăng Song Tử nên dành thời gian đi du lịch để nạp lại năng lượng. Một chuyến đi ngắn ngày, công tác nước ngoài sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Các doanh nhân Mặt trăng Song Tử đối diện với quyết định sa thải hoặc đơn xin nghỉ của nhân viên. Tuy nhiên, đây là thời điểm bạn mong đợi về triển vọng bản thân. Bạn có thể kiểm soát được tình hình nếu bạn thay đổi một chút về tầm nhìn.

  Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

  Transit sao Hỏa Kim Ngưu hoạt động trong nhà 11 của bạn. Đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi để bạn tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Kinh doanh thuận lợi, các mối quan hệ thuận lợi. Vì thế, điều duy nhất khiến Mặt trăng Cự Giải quan tâm chính là sắp xếp mục tiêu và tham vọng mới cho tương lai.

  Sao Hỏa sang Kim Ngưu cũng đem đến cho bạn hàng loạt tin tức tốt lành trong lĩnh vực tài chính. Các mối quan hệ tình cảm cũng cho bạn sự thăng hoa tuyệt vời. Giữa đám đông, bạn nổi bật và có phong cách riêng biệt.

  Vào thời điểm này, Mặt trăng Cự Giải có thể dành nhiều thời gian cho các cuộc thi tài năng. Hoạt động thể thao đối kháng cũng thu hút sự quan tâm của bạn.

  Khoảng thời gian này cũng hướng bạn tới lĩnh vực bất động sản. Đầu tư và kinh doanh có nhiều thuận lợi. Các giao dịch mới đem đến cho Mặt trăng Sư Tử nhiều món hời.

  Mặt trăngMặt trăng/cung Mọc

  Sao Hỏa ảnh hưởng tới nhà 9 của bạn. Điều này kéo đến một loạt may mắn và thuận lợi trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Các nỗ lực và sáng kiến mới giúp bạn tỏa sáng. Bạn cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn dành sự quan tâm tới vấn đề tôn giáo, may mắn sẽ nở rộ với bạn.

  Trong hành trình transit sao Hỏa Kim Ngưu, bạn vướng phải tranh luận trong gia đình. Cha mẹ và bạn không có cùng quan điểm. Vấn đề sức khỏe cũng khiến bạn quan tâm. Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ có biện pháp phòng ngừa tai nạn hoặc chấn thương.

  Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

  Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 8 của bạn. Nó nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi bạn sử dụng phương tiện giao thông. Thiên Bình cũng có nguy cơ đối diện với các mối quan hệ độc hại, những kẻ đêm lén và nhiều chuyện. Điều này đem đến rắc rối về pháp luật cho bạn.

  Trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu này, bạn nên tìm tới chuyên gia để lắng nghe tư vấn. Đừng tự quyết định mọi chuyện mà không có kiến thức chuyên sâu về vấn đề đó.

  Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

  Sao Hỏa sang Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng tới nhà 7 của bạn. Kết quả là chuyện hôn nhân, gia đình của Mặt trăng Bọ Cạp sẽ đứng trên bờ vực xung đột mạnh mẽ,. Bằng chứng rõ ràng nhất là bạn trở nên độc đoán hơn trong giao tiếp. Bạn áp đặt suy nghĩ của chính mình lên đối phương. Vì thế, họ dễ hiểu lầm thiện chí của bạn. Cách tốt nhất để Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp lấy lại thăng bằng là bạn phải cố gắng linh hoạt trong tư duy. Hãy tránh các cuộc tranh luận nếu nó phát sinh từ sự ích kỉ của bạn.

  Trong công việc, bạn cần tìm cách thỏa hiệp với đồng nghiệp. Áp dụng các phương pháp làm việc linh hoạt sẽ giúp bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ có lợi. Nếu vướng phải drama công sở, Mặt trăng Bọ Cạp cần kiên nhẫn giải thích và chứng tỏ dư luận đang có sự nhầm lẫn. Nổi giận cũng không giúp ích cho bạn trong các tình huống này. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để thăng hoa trong sự nghiệp.

  Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

  Sao Hỏa transit Kim Ngưu tác động đến nhà 6 của Nhân Mã. Trong quá trình này, bạn trở nên quyết liệt và táo bạo hơn bao giờ hết. Bạn cũng có những phút giây tĩnh lặng lắng nghe chia sẻ từ mọi người xung quanh. Khía cạnh tiêu cực xảy đến với Mặt trăng Nhân Mã là các chi phí phát sinh đột ngột. Có thể các khoản vay nóng sẽ khiến bạn áp lực.

  Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã phải đối mặt với vấn đề sức khỏe. Đây là rủi ro bất ngờ nhất trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu. Trên phương diện giáo dục, giai đoạn này thuận lợi cho các dự án nghiên cứu khoa học. Học sinh có thể đối mặt với áp lực thi cử. Vì thế, bạn cần dành nhiều sự tập trung.

  Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

  Sao Hỏa transit Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 5 của bạn. Các vấn đề về con cái dành được nhiều sự quan tâm. Tài chính cũng đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận và cơ hội mới. Trong khoảng thời gian này, bạn nhiệt tình và tiếp nhận rất nhiều thông tin mới.

  Transit sao Hỏa Kim Ngưu tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua bán tài sản. Nếu Ma Kết nắm bắt thời cơ này, bạn sẽ phất lên đầy bất ngờ,

  Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

  Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 4 của bạn. Nó đem đến cơ hội du lịch hoặc các chuyến công tác ngắn ngày. Bạn có thận tận dụng khoảng thời gian này để khai thác thông tin có lợi cho gia đình. Bạn nên tu sửa nhà cửa, sắm đồ nội thất mới.

  Trong công việc, bạn tham gia vào các dự án quan trọng. Trách nhiệm và khối lượng công việc cũng tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, Mặt trăng Bảo Bình có thể yên tâm rằng bạn có thể làm chủ được tình huống phát sinh bất ngờ.

  Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

  Sao Hỏa sang Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 3 của bạn. Nó kích hoạt lòng can đảm, cơ hội mới và hàng loạt các may mắn. Bạn nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu cá nhân. Năng lượng tích cực tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Nhờ đó, sự nghiệp của Mặt trăng Song Ngư được đà tiến về phía trước. Bạn sẽ nhận được ánh nhìn thiện cảm từ rất nhiều người.

  Cuộc sống gia đình yên ấm trong khoảng thời gian transit sao Hỏa Kim Ngưu. Thu nhập ổn định giúp chi tiêu của bạn thoải mái. Đồng thời, Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư có nhiều thời gian để truyền cảm hứng.

  Lược dịch từ nhiều nguồn

  Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui

  Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E

  Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk

  Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT

  Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu 1 Trái Tim Đầy Những Vết Thương Được Che Chắn Bằng Sự Lạnh Lùng Hoàn Hảo
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão Thuộc Cung Kim Ngưu
 • “chìa Khóa” Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Tử Vi Từng Tháng Cung Kim Ngưu Năm 2022: Nắm Lấy Vận May Rực Rỡ
 • 02. Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu (Cung 4)
 • Bản Đồ Sao: Sao Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Kim Ngưu (53 Ảnh): Đặc Trưng Và Các Yếu Tố Theo Ngày Sinh Và Cung Hoàng Đạo, Kể Từ Ngày Bắt Đầu
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Kim Ngưu
 • Bài Trí Nội Thất Hợp Phong Thủy Cho Người Thuộc Cung Kim Ngưu (21/04
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cung Kim Ngưu
 • Đồng Tiền May Mắn, Tài Lộc, Sức Khỏe Cho Tuổi Cung Kim Ngưu
 • Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong của bạn? Và khi ở vị trí ấy, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng gì?

  Sao Hỏa ở Xử Nữ

  Bạn thường tỏ ra khá chú trọng đến vẻ ngoài. Bạn cũng rất khoa học và logic. Bạn sẽ rất thích làm việc và nhiệt tình nếu như có thể đóng góp cho một mục đích tốt đẹp. Bởi vì kỹ tính và tỉ mỉ, bạn thường tạo ra những thói quen và làm tốt cả những công việc đơn điệu nhất.

  Về mặt tình dục, bạn có xu hướng lí tưởng hóa (nghĩa là nghĩ về chuyện ấy một cách đơn thuần, bản chất nhất), mặc dù cũng không phải thuộc dạng “trong sáng”. Nhiều lúc, bạn có thể thiếu đam mê, thiếu trí tưởng tượng và rất thiếu kiên nhẫn với những thứ phù phiếm.

  Bạn có xu hướng quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật. Đây là một vị trí tốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, hoặc không thì làm vườn có thể là một sở thích tuyệt vời với bạn. Với các góc hợp xấu, bạn có thể quá cay nghiệt, xảo quyệt hoặc đa nghi.

  Về mặt tình dục, bạn có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như: âm nhạc, ánh sáng êm dịu và không gian đẹp đẽ xung quanh. Đôi khi bạn thiếu tự tin và nên học cách để không dựa vào người khác. Với các góc hợp xấu, bạn có thể lười biếng, hoặc muốn tất cả mọi người tuân theo quy tắc của mình.

  Sao Hỏa ở Bọ Cạp

  Bạn cứng rắn, độc lập, nghiêm túc và mạnh mẽ, ít khi hành động trừ khi có thể xác định chắc chắn kết quả có lợi với mình. Bạn cũng khá duy tâm, hay điều tra và luôn làm theo những cách riêng của mình. Bạn thường rất đáng tin cậy và cũng mong muốn những người khác cũng làm cho bạn tin tưởng. Mặc dù bạn có thể thiếu khả năng thích ứng và khả năng thả lỏng thư giãn, nhưng lại là một nhà kế hoạch và chiến lược khó ai sánh bằng. Bạn luôn hành động với thái độ “được ăn cả ngã về không”, khiến cho việc thỏa hiệp rất khó khăn.

  Về mặt tình dục, bạn thường cũng mạnh mẽ, dữ dội, rất kín đáo và thậm chí bí mật. Nếu bạn không nắm được nguồn năng lượng từ sao Hỏa, bạn có thể trở nên ghen tuông dữ dội.

  Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu với những nhịp điệu, giai điệu. Bạn ga-lăng, lộng lẫy và sắc sảo, vì vậy thường được vui vẻ chào đón tại mọi cuộc tụ họp xã hội. Về mặt tình dục, bạn có thể khá cởi mở và thích khám phá. Với những góc hợp xấu, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, hoặc có thể gặp một số khó khăn rắc rối trong khi đi du lịch hoặc khi ở nước ngoài.

  Sao Hỏa ở Ma Kết

  Hấp dẫn, tự tôn, phong trần, trầm tĩnh và hòa nhã, bạn là một nhà tổ chức và một nhà lý luận tốt. Với bạn, thành công rất quan trọng, bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được nó. Bạn rất thực tế và hiếm khi hành động bốc đồng; do đó có thể làm tốt việc kinh doanh và quản lý. Có thể nói rằng, nhắc đến bạn là nhắc đến sự tự chủ và kỉ luật tự giác. Sao Hỏa ở vị trí này thường mang lại sự ngưỡng mộ đến từ người khác giới, chứ không phải là tình yêu. Bạn có thể xa cha mẹ từ nhỏ, và thường thiếu thốn sự quan tâm từ người cha. Và nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể dễ bị gãy xương. Về mặt tình dục, bạn mạnh mẽ và bền bỉ. Song, bạn cần nỗ lực cải thiện khiếu hài hước, sự khiêm nhường và khả năng đồng cảm.

  Bạn muốn thử nghiệm và sáng tạo trong chuyện giường chiếu, nhưng lại thiếu những động chạm thân mật. Với những góc hợp xấu, suy nghĩ của bạn lại có thể khá kì quặc và muốn “lật đổ” những trật tự đã được lập ra.

  Sao Hỏa trong Song Ngư

  Rất khó để phán đoán cảm xúc của bạn, bạn dường như luôn căng thẳng. Bởi thường thể hiện là một người thấu hiểu và cảm thông, bạn dễ bị người khác lợi dụng điều này. Sự nhạy cảm thái quá có thể cản trở sự tự tin hay những việc đưa ra quyết định của bạn, và bạn cần phải cải thiện sự chủ động ​​cũng như sự tự chủ của mình. Bạn thường xuyên tránh né mọi sự đối đầu. Mặc dù bạn trông dường như khá trầm tính ở bên ngoài, bên trong bạn lại luôn lo lắng, bồn chồn. Bạn khá nhút nhát, có năng khiếu âm nhạc, đôi khi cũng lười biếng. Về mặt tình dục, bạn rất lãng mạn và gợi cảm. Với những góc hợp xấu, ban có xu hướng sử dụng và lạm dụng rượu hoặc ma túy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 4 Tháng 5
 • Cung Kim Ngưu Hợp Và Kỵ Những Gì?
 • Kim Ngưu Khắc Cung Nào? Bởi Tình Yêu Không Phải Trò Chơi
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Kim Ngưu Về Công Danh & Tình Duyên
 • Huỳnh Lập Là Ai? Xem Chi Tiết Tiểu Sử Huỳnh Lập
 • Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Ở Lớp Học 3
 • Lật Tẩy Chuyện Giường Chiếu Của 12 Chòm Sao
 • Bói 12 Chòm Sao Cực Hay
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Sự phân tách nguyên tử đã vi phạm bản chất của vũ trụ vì có nhận thức của những nhà khoa học tham dự vào. Đó là, Trái Đất và mọi sinh vật ở đây có mối quan hệ chia sẻ phân tử với vũ trụ. Chúng ta là những đứa con của vũ trụ. Chúng ta đang đùa với lửa một cách mạo hiểm khi thay đổi đơn vị cơ bản, nguyên tử, mà không có sự hiểu biết toàn thể. Đây thực sự là một cưỡng bức cho thế giới nhỏ bé này bằng năng lượng chiến binh tiêu cực. Như những cá nhân tham gia vào bức ảnh toàn kí vũ trụ đồng phương tương tính, chỉ ta được cho phép sử dụng sức mạnh để bảo vệ bản thân nếu nó là phương tiện của nhận thức cao cấp từ chiến binh thần thánh. Đó bao gồm sức mạnh của chúng ta tập trung trong mạng lưới hệ mặt trời, và sự bảo vệ của chúng ta là từ sức mạnh bên trong. Trở thành một chiến binh thần thánh có nghĩa là trở thành người bảo vệ gia đình, bảo vệ Hestia – vị thần gia đình, tính cân bằng và hòa bình. Điều đó nghĩa là đi vào Trái Đất với đam mê chứ không phải là cưỡng bức.

  Đã từng là năng lượng chiến binh mức thấp khi Jason bạo hành Medea, Circe và Hestia, ba nữ thần mặt Trăng. Năng lượng chiến binh bậc thấp là hình thức của sự cưỡng hiếp và thể hiện sức mạnh tiêu cực lên trên phụ nữ; năng lượng chiến binh bậc cao là sự bảo vệ gia đình, phụ nữ và trẻ em. Rõ ràng là chúng ta có cơ hội để học lại những nghệ thuật thần thánh, để sống cân bằng với sao Hỏa và sao Kim. Vô thức tập thể đã biết rằng sao Hỏa/sao Kim không cân bằng dẫn đến cuộc thảm sát Holocaust và những bệnh tật như AIDS. Ví dụ như có ai đó đã băn khoăn rằng việcphân tách nguyên tử – thậm chí không quan tâm cân nhắc đến hậu quả ô nhiễm phóng xạ – có gây ra bệnh tật mới không? Tất cả những gì ta phải làm bây giờ là thay đổi động lực, và người có góc chiếu giữa sao Hỏa và Chiron có thể dạy chúng ta cách sống ở đời này.

  là sự bắt đầu biết đến chiến binh thần thánh. Bốn khách hàng của tôi có Chiron trùng tụ sao Hỏa, tất cả trừ một người đang sử dụng nó theo cách không phát triển. Họ cứng đầu một cách đáng kinh ngạc và tựa như những con ngựa bất kham với năng lượng nhiều khủng khiếp. Họ thấy thật khó để nhìn chính mình một cách khách quan, nhưng họ là những người ấm áp và quan tâm đến người khác. Ba người này là phụ nữ, và hiển nhiên thật khó cho họ để quen với hình ảnh một chiến binh thần thánh. Tuy vậy, hai người trong số họ phản ứng một cách mạnh mẽ khi tôi đề nghị họ cộng hưởng hoặc hòa hợp với Nữ Thần Mặt Trăng. Lá số #15, với Chiron trùng tụ sao Hỏa, là một linh mục làm việc với các nghi lễ của người Mỹ Bản Xứ. Người này chia sẻ năng lượng chiến binh thần thánh nhiều năm liền với Sioux. Diêm Vương/Mặt Trời trùng tụ tại cung địa bàn thứ mười hai đang vuông góc Mặt Trăng trong Chiron trùng tụ sao Hỏa Bạch Dương tại cung địa bàn thứ chín khiến anh ấy trở nên cởi mở với tâm linh của Sioux, và Chiron trùng tụ sao Hỏa làm Sioux nhận biết vai trò của anh như một chiến binh thần thánh cho việc chữa trị.

  sinh ra trong nhận thức về hình mẫu chiến binh năng lượng một cách mạnh mẽ. Những người này thường rất ý thức về năng lượng của Chiron vì góc vuông, và họ phát triển mọi hình thức chiến thuật trong việc lẩn tránh năng lượng Thiên Vương đến khi trải nghiệm đối góc Thiên Vương của họ. Vị trí này cũng giống như cách mà hầu hết chúng ta cảm nhận khi phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa. Sao Hỏa là việc sử dụng một cách hung hãn năng lượng, và Chiron là một sự xuyên thủng năng lượng đến đầu bên kia, nên người này đang được thử thách để phát triển những chiến thuật mới và lạ lùng cho cuộc sống. Zane Stein đã lưu ý bằng cách nào đó họ có xu hướng không đi theo lối mòn và một ví dụ tuyệt vời cho việc này chính là Jim Jones trong cuộc tàn sát Jonestown, lá số #35. Chiron tại điểm gần cuối cung địa bàn thứ tư trùng tụ Mặt Trời trong cung địa bàn thứ năm ngụ ý việc nghiên cứu của anh cho sự tự thải hồi sức sáng tạo, và góc vuông với sao Hỏa trong cung địa bàn thứ tám cho thấy làm cách nào anh ấy bị kẹt trong chứng loạn dâm với xác chết, điều đã lấy đi nhiều cuộc đời vì anh. Người nghệ sĩ nhiếp ảnh của lá số #9 đã trải qua khó khăn to lớn trong việc đi theo lối mòn. Thật ra, anh ấy đã trải nghiệm sự khủng hoảng đến tê liệt khi Chiron transit sao Hỏa/Thiên Vương của anh đang vuông góc với Chiron bẩm sinh. Vì sao Hỏa/ Thiên Vương trú trong cung địa bàn thứ bảy và Chiron đang nằm trong đỉnh của cung địa bàn thứ chín, sự khắc nghiệt tâm linh này đã đặt những căng thẳng dữ dội vào trong các mối quan hệ của anh. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không nghĩ người này có thể sống sót đến bây giờ nếu không phải nhờ công trình năng lượng Chiron của anh. Rõ ràng là hiệu ứng này được tăng lên một cách nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và Chiron trong Chiron lục hợp sao Hỏa Xử Nữ. Sự kêu gọi những biểu tượng Atlantis, lá số #33, có sao Hỏa vuông góc Chiron trong góc vuông lớn với Chiron/La Hầu ở cung địa bàn thứ mười – sao Hỏa trong cung địa bàn thứ nhất – Kế Đô/Part of Fortune trong cung địa bàn thứ tư – Thiên Vương đang nghịch hành tại cung địa bàn thứ bảy. Cô đã học cách kích hoạt sao Hỏa đối góc Thiên Vương ngay khi tìm thấy con đường cuộc đời cô trong việc kích hoạt những biểu tượng cho nhận thức Thời Đại Mới.

  Những người với sao Hỏa tam hợp Chiron luôn luôn có vẻ như không bao giờ gặp may. Trực giác của họ thì siêu phàm và mạnh mẽ, đồng thời họ có vẻ như thấy trước một cách chính xác thời điểm để làm nên bước đột phá . Sự hiện diện của sao Hỏa xóa bỏ mọi xu hướng chung của tam hợp trong việc trở nên lười biếng, và một phần của Chiron được kích hoạt bởi sao Hỏa có xu hướng làm cho một người rất thích mạo hiểm. Sigmund Freud, lá số #51, có Chiron trong cung địa bàn thứ ba tam hợp chính xác với sao Hỏa, khả năng giao tiếp với năng lượng của anh vẫn là một hiện tượng cho đến ngày nay. Phil Donahue có Chiron lục hợp sao Hỏa, khả năng trong việc tóm lấy vận may cho mình và sau đó làm nên sự phát triển nhận thức trong công trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nghệ sĩ đàn hạc Thời Đại Mới của lá số #36 đã thể hiện một khuynh hướng tương tự để đi khỏi lối mòn và sau đó thay đổi nhận thức bằng công trình của cô. Cô ấy đặc biệt sử dụng những nhịp điệu chậm rãi từ loại âm nhạc của riêng mình, một loại âm nhạc chữa trị cho con người, đặc biệt là người già.

  tạo nên một sức chuyển đổi khủng khiếp, đó cũng là điều mà mọi bất đồng vị làm với Chiron. Bạn sẽ thấy rất ít người có vị trí này được gần với khả năng mở rộng nhận thức, nhưng bạn sẽ thấy có nhiều người khát khao có nhiều nhận thức hơn nhưng không biết cách nào để đạt được chúng. Cũng như mọi bất đồng vị vẫn thế, năng lượng không bao giờ ngừng việc đẩy sự rõ ràng lên trước. Góc chiếu này đa phần dẫn đến căng thẳng liên tục với nhiều giải pháp. Lá số #37 là của một mục sư đã chỉ dẫn từng bước chuyển để đến với không gian thần thánh. Ông có uy tín cực lớn, và động lực của ông là mang đến năng lượng tuyệt vời đã được tăng sức mạnh bởi sao Hỏa bất đồng vị Chiron. Kế Đô của ông trong Xử Nữ thể hiện ông là một nhà trị liệu trong nhiều kiếp, người đã đạt đến sự giao tiếp xuất thần (La Hầu trong Chiron bất đồng vị sao Hỏa Song Ngư tại cung địa bàn thứ ba). Sao Hỏa bất đồng vị Chiron là một góc chiếu khó khăn để phát triển, nhưng nó có sự tiềm tàng to lớn cho những cấp độ tiếp theo của nhận thức.

  Chiron đối góc sao Hỏa là một tiềm năng đầy đủ của hình mẫu một chiến binh thần thánh, nhưng vì sự nhận thức này được hiểu biết quá ít trong văn hóa, nên có rất ít không gian để giải bày về nó. Góc chiếu này sẽ có lòng quảng đại lớn lao với những người bị áp bức và sẽ đấu tranh vì sự bất công. Những người đã từng không thể vượt qua nỗi sợ hãi nhưng vẫn nuôi dưỡng khả năng khuyến khích động lực văn hóa mà họ đã sống trong nó sẽ là người chân thành, đáng tin cậy và rất mạnh mẽ. Hàng năm trôi qua kể từ lúc xuất hiện Chiron, có nhiều người thấy được sức mạnh của chiến binh thần thánh lớn lên trong mình. Lá số #2 là của một nhà trị liệu trẻ tuổi Thời Đại Mới thể hiện người có khả năng kích hoạt năng lượng chiến binh bằng cách làm việc của mình và đồng thời tham gia vào nghi thức đi trên đá nung. Người phụ nữ trẻ này rộng lượng và an toàn; cô là một dấu hiệu của tương lai.

  (Người xem 1.056 lượt, 308 lượt / ngày)

  Barbara Hand Clow

  Barbara Hand Clow là một giảng viên quốc tế, giáo viên hội thảo và nhà văn. Bà lấy bằng cử nhân triết học tại Đại học Seattle, sau đó lấy bằng thạc sỹ tâm lý học hành vi tại Đại học Washington, và bắt đầu làm nghiên cứu sinh tiến sỹ về Tâm lý học Reich, Freud và Jung. Năm 1969, bà nhận thấy rằng chiêm tinh học là một công cụ chẩn đoán cực kỳ chính xác, và bắt đầu tìm hiểu và thực hành về chiêm tinh học. Năm 1982-83, bà lấy bằng thạc sĩ về thần học và chữa bệnh với Matthew Fox ở Chicago. Luận án của bà đã so sánh kỹ thuật phân tâm học của Jung và trị liệu hồi phục tiền kiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Về 4 Cô Gái Mạnh Mẽ Nhất 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Là Người Mẹ Dữ Dằn
 • 5 Chòm Sao Vẫn Tươi Cười Dù Bị Sếp Mắng Té Tát Vào Mặt
 • Nỗi Lòng Của 12 Chòm Sao Khi Thất Tình
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Đối Phương Sỉ Nhục
 • Sao Hỏa Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Sẽ Trở Thành Tỷ Phú Trong Tương Lai, Tiền Đè Chết Người
 • 4 Cung Hoàng Đạo Đứng Đầu Danh Sách Những Người Có “thiên Bẩm” Làm Giàu
 • Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Ma Kết
 • Nguy Cơ Phạm Tội Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nguy Cơ Phạm Tội Cao Nhất?
 • Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

  Sao Hỏa ở cung Ma Kết là người có sức mạnh sinh lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng bạn thường kiềm chế, kiểm soát được nó và chỉ sử dụng khi cần thiết. Họ có khả năng kiên trì bền bì đến cùng, nhưng lại khó buông bỏ vì cứng đầu.

  Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đấy chính là những điểm thu hút nhất ở họ. Nhưng họ thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi họ sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

  Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

  Đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau. Cùng mang thuộc tính của Đất – ổn định, vững chắc, cả hai đều mong muốn có sự an toàn trong tình cảm và mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và đều quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử:

  Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ tạo nên một mối quan hệ có khá nhiều khó khăn. Sự trưởng thành và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết và một tâm hồn trẻ con ham vui của sao Kim Song Tử sẽ không có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai người đều khá “quái tính” và khéo léo, đều có sự hài hước nhất định và sẽ có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau. Thế nhưng, một Ma Kết thực tế và đòi hỏi sẽ chẳng thể nắm được trái tim tươi vui và tâm hồn nghịch ngợm của Song Tử đâu. Mà điều đó rõ ràng chẳng hề dễ chịu cho một cung ưa kiềm soát mọi thứ quanh mình như Ma Kết!

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải:

  Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ. Cả hai đều ấm áp và nồng nhiệt. Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi này dễ dàng bị thu hút với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, sao Kim Cự Gỉải phần nào khá đa cảm, và sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát. Ma Kết vốn không phải là người quá tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

  Đây là một cặp đôi khá hòa thuận. Cả hai đều có nhiều đam mê và hay phát ra nhiều tín hiệu ngầm với nhau ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Mặc dù cả hai đều hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh tình cảm lãng mạn chỉ có trong phim, cả sao Hỏa Ma Kết lẫn sao Kim Xử Nữ đều sẽ bị hút bởi nhau và có nhiều đam mê trong mối quan hệ hơn là bản thân họ tự thừa nhận.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

  Mặc dù có nhiều khác biệt, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều dễ dàng hòa hợp khi ở bên cạnh nhau. Sự thu hút của Thiên Bình làm Ma Kết cảm thấy thú vị. Cũng như vậy, Thiên Bình luôn thầm ngưỡng mộ và tôn trọng những tham vọng và đam mê của Ma Kết. Thế nhưng sao Kim Thiên Bình có thể hướng đến quá nhiều điều lãng mạn, còn Ma Kết thì lại muốn những trải nghiệm thực tế nhất trong tình yêu và mối quan hệ của hai người.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

  Cả hai người đều có cá tính riêng khá mạnh mẽ, thế nên đôi khi điều này sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.Về chuyện giường chiếu, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, sao Kim Bọ Cạp có suy nghĩ sâu sắc và sao Hỏa Ma Kết thì đôi khi lại hơi lạnh lùng trong cảm xúc.Tuy thế, hai bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ mãnh mẽ, chắc chắn và khó tách rời trong thời gian dài nếu vượt qua những khác biệt trong tính cách của nhau.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết:

  Nhìn chung, đây là một mối quan hệ hòa hợp, bởi vì cả hai đều hiểu rõ điều mà mình và đối phương muốn. Cả hai đặc biệt thăng hoa trong chuyện ấy, nhưng lại hơi rụt rè trong việc thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều mới mẻ. Hai bạn khi ở bên nhau lâu ngày có thể nảy sinh cảm giác nhàm chán. Tuy vậy, chẳng ai có thể thấu hiểu nhau như hai bạn. Vì thế mối quan hệ về lâu dài vẫn có thể coi là khá ổn định.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

  Mặc dù cả hai chẳng có mấy điểm chung, nhưng luôn có một sự tò mò và thú vị nhất định giữa hai người. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình đều khá lạnh lùng trong cảm xúc và thích tương tác về mặt thể xác. Sao Hỏa Ma Kết hướng về truyền thống, nhưng sao Kim Bảo Bình thích sự độc lập và hướng về một cuộc sống khác thường theo mong muốn riêng của bản thân.

  Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư:

  Mối quan hệ thể xác giữa sao hỏa Ma Kết và sao Kim Song Ngư thực sự rất hòa hợp, gần gũi và mang đến sự thỏa mãn cao. Mặc dù đôi khi Song Ngư muốn Ma Kết thể hiện nhiều cảm xúc và tình cảm hơn, Song Ngư vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ sự quyết tâm cũng như sức mạnh của Ma kết. Song Ngư khiến Ma Kết cảm thấy thực sự được trân trọng. Ma Kết thường rất hạnh phúc vì điều này.

  Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega

  Lovedia biên dịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy May Mắn Cung Ma Kết Năm 2022:màu Đen Làm Giảm Vận Đen
 • Bóc Trần Tính Cách Của Các Em Bé Cung Ma Kết (22/12
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thường Gặp Tình Yêu Đơn Phương
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần
 • Đặc Điểm Của Những Người Cung Ma Kết
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100