Sắc Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sắc Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bài sưu tầm: Janet Reno, Một Đời Cô Độc!

Bài viết về Luận giải cung Phụ Mẫu trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết ghi chép lại 3 bí kíp về cách xem vận trong tử vi của AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay về phương pháp giải đoán lá số tử vi của tác giả Lâm Canh Phàm. Mời các bạn cùng đọc tham khảo

Bài viết của tác giả Long Quang Nguyen trình bày nguyên lý luận giải lá số Tử Vi. Đây là một bài viết rất hay. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Bài sưu tầm: Muôn Thuở Đệ Nhất Phu Nhân Tống Mỹ Linh

Bài viết về Ảnh hưởng của những sao tọa thủ tại cung Mệnh – Thân trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về phép lưu cung đại vận của anh AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn trích rất hay từ cuốn Tử Vi Khảo Luận của Hoàng Thường, Hàm Chương diễn giải các khái niệm Tử Vi. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Lá Số Bill & Hillary Clinton, Tình Yêu Và Phản Bội

Bài viết Xuyến liên thể dụng Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Đặc tính của các tinh đẩu trong lá số tử vi trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết bốn yếu lĩnh xem vận bằng tứ hóa của anh AlexPhong rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Ralph Nader Lại Phá Đám, Ác Mộng Của Đảng Dân Chủ

Bài viết CƯƠNG LĨNH CHUYỂN TỨ HÓA chép từ Fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết hướng dẫn giải đoán lá số tử vi bằng sao chính tinh thủ mệnh và dùng Điểm Huyền Khí để cân ưu nhược điểm. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết hay chia sẻ ý nghĩa của cung Thân. Mời các bạn cung tham khảo.

Một bài viết được chép ra từ cuốn Tử Vi Khảo Luận của tác giả Hoàng Thường, Hàm Chương. Bài viết trình bày về vấn đề sử dụng Phú Tử Vi để giải đoán lá số.

Bài sưu tầm: Đức Giáo Hoàng John Paul Ii: Tiếng Nói Của Lương Tâm

Bài viết CÁCH CỤC VŨ THAM DƯỚI GÓC NHÌN CỦA TỬ VI BẮC PHÁI chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cung Hoàng Đạo Lai: Xử Nữ Thiên Bình, Chiến Binh Của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình

Ngày sinh: 19/9 – 25/9

Tên gọi: Giao điểm của Sắc Đẹp

Vị trí: 27 độ vào chòm Xử Nữ, 4 độ vào chòm Thiên Bình

Nguyên tố: Đất, Khí

Hành tinh chủ quản: Sao Thủy, sao Kim

Hình ảnh tượng trưng: Trinh nữ, cán cân

Bản chất: Nhận thức, cân bằng

Tổng quan

Cung hoàng đạo lai Xử Nữ – Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài và nội tại, người sinh ra tại giao điểm này có vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn. Điều này được thể hiện qua chính tên gọi của nó, Xử Nữ – Thiên bình được gọi là Giao điểm của Sắc Đẹp, bạn là kết tinh của cái đẹp, sự cân bằng và duyên dáng.

Hành tinh chủ quản của Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ và lời nói, hướng dẫn chúng ta cách suy nghĩ, giao tiếp cũng như mức độ tập trung. Trong thần thoại La Mã, Mercury là sứ giả của các vị thần, người đã truyền lời từ các vị thần xuống cho nhân loại. Nói cách khác, người là mối liên kết giữa những ý tưởng mơ hồ đang trôi nổi ngoài kia với những suy nghĩ hữu hình xuất hiện trong tâm trí chúng ta – giống như hành tinh Sao Thủy. Còn Thiên Bình lại được trị vì bởi sao Kim, hiện thân của thần Venus, tương ứng với nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài.

Một bên đem đến thế mạnh về trí tuệ, tư duy, còn lại ban tặng cho bạn sức quyến rũ và sự may mắn. Nếu biết khai thác những tiềm năng của mình, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ vô cùng thành công và trở thành những cá nhân xuất sắc. Ở bạn có sự kiên quyết, cứng rắn của một cung hệ Đất (Xử Nữ) và cũng có khả năng năng giao tiếp nổi trội của một cung hệ Khí (Thiên Bình). Sự kết hợp hài hòa và tốt đẹp này đem lại cho bạn những tính cách tốt nhất của cả hai chòm sao chủ quản, không chỉ có khả năng suy nghĩ mạch lạc, nhanh nhạy mà bạn còn có thể bộc lộ những ý tưởng, tư duy của mình rõ ràng, tinh tế. Người thuộc cung hoàng đạo lai này không chỉ có nhiều bạn bè thôi đâu, mà là cực kì nhiều. Bạn chiếm được cảm tình của tất cả những người mà mình gặp gỡ. Thật khó để mà không quý mến bạn!

Một trong những đặc trưng nổi trội khác của Xử Nữ – Thiên Bình là khả năng phân tích tình huống sắc bén và trí tưởng tượng phong phú. Tuy giỏi ăn nói nhưng bạn không hề nhiều chuyện, ngược lại còn rất kín tiếng và thường giữ những điều quý giá cho riêng mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn nhắm đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi chuyện, họ sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Tuy vậy, Xử Nữ – Thiên Bình thường chọn cho mình một lối sống có phần thoải mái, nhịp độ vừa phải và chứa nhiều niềm vui. Hạnh phúc là đích đến to lớn nhất dành cho họ.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Quan sát, dịu dàng, chu đáo, thu hút, thông minh, giao tiếp tốt, nghệ sĩ, nhiệt huyết

Bạn thông minh và duyên dáng, đây quả đúng là một công thức chết người. Người thuộc cung hoàng đạo lai này rất thích hợp với các ngành nghề như người mẫu, diễn viên, nhà hoạt động xã hội, hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân, tiếp viên hàng không… Đối với bạn, mọi thứ đều rất rõ ràng, đúng sai phân minh, không có gì là hỗn độn, khó nắm bắt. Chính vì khả năng hiểu mình, hiểu người này mà bạn dễ dàng giải thích được cảm nhận của mình cho người khác. Bạn làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn hẳn và bạn bè xung quanh luôn thích được nghe bạn nói. Nếu biết cách tận dụng những khả năng tuyệt vời này, Xử Nữ – Thiên Bình sẽ là những người có ảnh hưởng quan trọng đối với thế giới.

Đó không phải là tất cả, Xử Nữ – Thiên Bình là mẫu người hết mực tinh tế, hào phóng và duyên dáng. Cho dù có vẻ ngoài ra sao, bạn vẫn giữ được nét duyên ngầm đặc trưng của Xử Nữ – Thiên Bình. Đồng thời, khiếu thẩm mỹ và gu thời trang nhanh nhạy luôn giúp bạn trông thật thanh lịch và quyến rũ. Bạn được nhiều người yêu mến, không chỉ vì những lời lẽ ngọt ngào mà còn vì trái tim dịu dàng của bạn. Mềm mại, linh hoạt mà không yếu mềm là điều đặc biệt nhất ở nữ giới Xử Nữ – Thiên Bình. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo lai này cũng có cái duyên tự nhiên khi luôn hướng đến sự hoàn mỹ, lịch thiệp mà không mất đi con tim nồng cháy.

Nhược điểm

Từ khóa: Hời hợt, vật chất, lo lắng, nhạt nhòa, nhạy cảm, u ám, cứng đầu

Con người không có ai là hoàn hảo, Xử Nữ – Thiên Bình trông thì hoàn hảo thật đấy, nhưng bạn cũng có những điểm yếu của riêng mình. Vào những ngày tồi tệ, chòm sao lai này dễ dàng bị sự phù phiếm trong mình lấp đầy. Bạn quá đề cao ngoại hình và muốn mình phải trông thật lộng lẫy mọi lúc mọi nơi. Tất cả về bạn được đánh bóng tới mức nó biến thành giả tạo, chòm sao này không thể thả lỏng bản thân mà không lo lắng rằng người khác sẽ trông thấy những điều xấu xí nơi bạn. Chính vì vậy mà sự đề phòng của bạn luôn ở mức cao, Xử Nữ – Thiên Bình ít khi cảm thấy thực sự thoải mái với bản chất của mình.

Biểu tượng may mắn và bảo hộ cho Thiên Bình trong năm 2020

Ngoài ra, tính phù phiếm của bạn còn được thể hiện ở sự vật chất. Cung hoàng đạo lai này phụ thuộc quá nhiều vào những món đồ quanh mình, bạn không thể sống thiếu son phấn hoặc quần áo đẹp. Đôi khi, quá tập trung vào vẻ ngoài hào nhoáng cũng khiến bạn quên mất rằng mình thực sự là ai. Tiếng nói trong tâm hồn bị vặn nhỏ rồi dần dần biến mất.

Sự nghiệp

Trong công việc, Xử Nữ – Thiên Bình là những nhân viên xuất sắc. Cho dù thuộc về bất cứ ngành nghề gì đi nữa, thế mạnh ăn nói vẫn luôn giúp họ trở nên nổi bật. Những Xử Nữ – Thiên Bình làm văn phòng thường trở thành những cánh tay phải đắc lực cho cấp trên.

Bạn là một vị thư kí hoàn hảo với khả năng sắp xếp, ghi nhớ, là lượt mọi thứ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Những người này cũng thích hợp làm việc với con số nhờ tính cách cẩn thận và thực tế, hứng thú với những điều kiện vật chất của mình. Một khi đã định hướng được mục tiêu của mình, người thuộc cung hoàng đạo lai này thường theo đuổi nó với quyết tâm sắt đá. Họ có khả năng phân tích đáng nể và biết lập những chiến lược chuẩn xác để đạt được điều mình muốn. Nếu tập trung và cân bằng được cuộc sống, thành công là điều dễ dàng đối với chòm sao lai này.

Tình cảm

Trong tình cảm, họ là những người tình có phần giả dối. Cũng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, Xử Nữ – Thiên Bình muốn tình yêu của mình phải thật hoàn hảo. Họ có tiêu chuẩn cao trong ái tình về cả ngoại hình lẫn tính cách của người kia. Mặc dù bản chất thật sự của chòm sao lai này là sự tốt bụng, tử tế và dễ gần song đôi lúc những hàng phòng thủ dày đặc của họ thường che khuất đi những tính cách đó.

Ngoài ra, Xử Nữ – Thiên Bình cũng có hàng dài những người theo đuổi và đôi lúc điều này là niềm tự hào nhỏ của bạn. Song, một khi đã nếm trải ái tình và phải nhận về những nỗi thất vọng đầu tiên, Xử Nữ – Thiên Bình thường có xu hướng đóng chặt trái tim và từ chối tin vào tình yêu cổ tích. Sẽ mất một thời gian khá lâu trước khi họ có thể lại chấp nhận tình cảm thêm một lần nữa.

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Xử Nữ – Thiên Bình là một trường hợp đặc biệt, bạn có thể tương thích với bất kì hệ cung hoàng đạo nào, miễn là họ đáp ứng được những tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Người bạn đời của bạn có thể thuộc hệ Lửa, Nước, Khí và thậm chí là cả Đất.

Điều quan trọng là ở họ phải có sự nhạy bén và cảm xúc sâu sắc, cũng như vẻ ngoài ưa nhìn và lịch sự. Bạn không quá coi trọng những tính cách tự nhiên mà đề cao những phẩm chất được mài dũa trong quá trình trưởng thành.

Màu Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo

Màu sắc và tâm trạng 12 cung hoàng đạo

Tại sao bạn thường có xu hướng thích những màu nhất định? Vàmột số màu lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ với bạn? Khuynh hướng này phụ thuộc vàohành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn.

Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chiphối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọnphù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanhlọc tâm hồn mỗi người.

Theo chiêm tinh học, mỗi một ngày trong tuần lại có những màusắc thích hợp nhất, mang lại nhiều sinh lực nhất cho con người. Khi chọn quầnáo cho từng ngày, bạn nên chú ý chọn màu như sau:

Thứ hai: màu trắng, xanh lam nhạt hoặc màu bạcThứ ba: màu đỏ hoặc da camThứ tư: xanh lá câyThứ năm: màu vàngThứ sáu: màu hồng, màu quả đào hoặc màu kem và trắng nhạtThứ bảy: màu đen hoặc xanh nước biểnChủ nhật: màu vàng, da cam

Tuy nhiên, ngoài sở thích cá nhân và lời khuyên ở trên, nếu bạnmặc màu phù hợp với cung hoàng đạo của mình, đặc biệt vào ngày mà hành tinhthống trị đang tràn trề sức mạnh, bạn sẽ may mắn và có tâm trạng tốt cả ngày.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi,bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ,đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanhnhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu.Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyếtáp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnhvà thả lỏng cơ thể.

Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dâythần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màukhác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những ngườicung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

Nhưng Dương Cưu nên tránh màu đen, bởi màu đen là màu đại diệncho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màuđen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

Phong cách thời trang: Dương Cưu thường chọncho mình những bộ trang phục táo bạo, hào nhoáng và “độc”. Họ thườnglà những người tạo ra các xu hướng thời trang và mang những bộ cánh giúp mìnhcảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bạn nên mặc màu đỏ vào thứ ba.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với một Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim thì màu sắc phùhợp nhất với bạn là màu trắng và hồng. Kim Ngưu là những người nhút nhát, hướngnội, nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần những tông màu gần với đất như màu nâu, kaki,màu be để khuấy động bạn lên. Nhưng Kim Ngưu không nên chọn màu đỏ vì nó sẽ cónhững tác động không tốt cho tính cách thận trọng, điềm đạm và chín chắn. Mặcmàu đỏ, bạn dễ bị kích động hơn. Trái lại, màu đen lại rất hợp với tính cáchcủa bạn – những người kín đáo và dè dặt. Kim Ngưu cũng rất hợp với màu xanh datrời.

Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cảnhững trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.

Bạn nên mặc màu hồng vào thứ sáu.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh là người hay thay đổi và không kiên định. Tính cáchnày một phần nào đấy được quy định bởi sự thống trị của sao Thủy. Song Sinhthích màu xanh lá cây – màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, sáng tạo và trẻtrung. Khi bạn mặc màu này, nó sẽ giúp bạn tăng cường sự khéo léo, tháo vát;thúc đẩy những tài năng đặc biệt, sự sáng tạo và khả năng tư duy vượt trội. Nếubạn là một người thuộc cung Song Sinh, hãy chọn lựa cho mình những bộ quần áocó tông màu xanh; chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị.

Màu sắc có thể kìm hãm tính hay thay đổi của Song Sinh, tạo lậpsự ổn định là màu đen. Ngoài ra, màu trắng và hồng cũng là màu phù hợp với bạn.Màu đỏ sẽ giúp bạn phấn chấn, tuy nhiên nó cũng khiến bạn cảm thấy bồn chồn vàbị kích động thái quá.

Phong cách thời trang: Song Sinh thích nhữngbộ cánh hợp mốt và thời trang, và thường xuyên cập nhật những khuynh hướng thờitrang mới nhất.

Bạn nên mặc màu xanh lá cây vào thứ tư.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhútnhát và khép kín. Màu sắc thích hợp nhất với bạn là màu xanh lam, trắng và xanhnước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạntrong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Nhiều khi, màu đỏ có thể sẽ hữu ích khi bạn cảm thấy yếu đuốivà thiếu nghị lực, nhưng nó lại không hợp với Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên mặcmàu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không nên chọn màu đen, vìnhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

Phong cách thời trang: Những người thuộc cungCự Giải có khuynh hướng thích trang phục mềm mại, công phu, như hàng thêu, vàcó cá tính riêng.

Bạn nên mặc màu trắng, xanh nước biển hoặc xanh lam nhạt vàomỗi thứ hai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, hành tinh tượng trưng chonhững nguyên tắc tối cao. Vì vậy, màu hợp nhất với bạn là màu của mặt trời -màu da cam. Khi mặc màu này, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, đặc biệt là sức hútcủa một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời đối với các hành tinhkhác.

Màu sắc không hợp với Sư Tử là xám và gam nhạt. Nó không phùhợp với tính cách của bạn. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng với vàng, hoặc đen vớivàng sẽ giúp quần áo của bạn vừa không đơn điệu một màu, vừa đảm bảo được sựhòa quyện với tính cách đặc trưng của mình.

Phong cách thời trang: Sư Tử thích những bộtrang phục hào nhoáng, sang trọng, cầu kỳ, kiểu cách. Tuy nhiên, Sư Tử lạikhông chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất, những nhãn hiệu thời trangnổi tiếng. Sư Tử cũng không thích những bộ quần áo màu trầm.

Bạn nên mặc màu cam và vàng vào mỗi chủ nhật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ hai được cai trị bởi sao Thủy,nhưng lại là phần đêm của hành tinh này. Vì vậy, có rất nhiều đặc điểm của XửNữ không giống với Song Sinh. Màu sắc cuốn hút Xử Nữ nhất là gam màu nhẹ vàsáng như: tím hoa cà, màu quả đào, xanh lam nhạt hoặc hồng nhạt. Ngoài nhữngmàu quá xỉn và không hấp dẫn như màu xám, nâu xỉn thì Xử Nữ đều thích tông nâuvà tông đất.

Xử Nữ là những người dè dặt, kín đáo. Bạn thường kén cá chọncanh, cầu kỳ và hay đánh giá, nhận xét. Vì vậy, những màu như xanh rêu, xanh vechai, xanh pha đen là những màu giúp bạn trẻ trung, sáng tạo và phù hợp vớitính cách của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi mặcquần áo có tông màu đỏ. Những màu đậm nhất mà Xử Nữ có thể mặc là xanh lam,xanh lá.

Phong cách thời trang: Xử Nữ thích kiểu vảihoa, caro, những trang phục với các đường cắt may hợp lý. Xử Nữ có khuynh hướngthích những bộ quần áo thông thường, giản dị và nhã nhặn.

Bạn nên mặc quần áo tông màu xanh vào mỗi thứ tư.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộccung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho ThiênBình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp vớitất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và cótính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sangtrọng và hoàn hảo.

Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màuđen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốtnhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản;tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọilà đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

Phong cách thời trang: Thiên Bình thích nhữngbộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

Bạn nên mặc màu kem hoặc trắng đục vào thứ 6.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp là cung hoàng đạo được cai trị bởi phần đêm của sao Hỏa,vì vậy Bò Cạp thường có khuynh hướng chọn những màu sắc bí ẩn và huyển bí. Theotiêu chí này, màu đỏ tươi rất hợp với bạn. Bạn thích những màu như: màu tía,tía sẫm, hạt dẻ, xanh ve chai, đỏ pha đen; những màu sắc thuộc về màn đêm hoặcsặc sỡ, những kiểu dáng cầu kỳ, khó hiểu.

Màu nhạt và tông màu phấn không phù hợp với Bò Cạp. Nhiều khiBò Cạp hay chọn các màu thiên về tông tím, những màu sắc có độ tương phản mạnh,có khi đối lập, xung khắc nhau tạo thành các mảng đối lập. Những màu sắc có chiềusâu cũng luôn hấp dẫn bạn.

Phong cách thời trang: Bò Cạp luôn thích nhữngtrang phục khác thường và “độc”.

Bạn nên mặc màu hạt dẻ hoặc đỏ thẫm vào thứ ba.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những con người sôi nổi, bốc đồng như Nhân Mã sẽ rất phù hợpvới màu vàng. Đó là màu của sự lạc quan, tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc. NhânMã thích những màu sắc tao nhã, giản dị, những màu như cam, đỏ, vàng, vàngnghệ. Tông vàng và xanh lam là những màu tốt nhất cho Nhân Mã.

Nhiều khi màu trắng có thể làm tâm trạng bạn được xoa dịu vàthư giãn. Hơn nữa, dù có thể bạn thích màu đen, nhưng bạn không nên chọn nó vìmàu này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bạn. Những Nhân Mã yêu thích thể thao vàhướng ngoại thường thích màu xanh lam, một màu xanh đậm, rực rỡ. Bạn cũng nênchọn màu đỏ vì màu này sẽ mang lại cho bạn năng lượng và thái độ dám nghĩ dámlàm.

Phong cách thời trang: Nhân Mã có khuynh hướngthích những trang phục hàng ngày giản dị và thể thao.

Bạn nên mặc màu vàng vào thứ năm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được cai trị bởi phần ban ngày của sao Thổ – một hànhtinh dè dặt, kín đáo và nghiêm nghị, với màu sắc yêu thích là xanh nước biển,chàm và xám. Ma Kết thích trơn một màu, đặc biệt là màu đen; nếu có sự kết hợpthì đó là sự kết hợp rất đơn giản của trắng và đen.

Ma Kết cũng thích những màu sắc thuộc về đất như nâu, kaki. Mặcdù bạn rất hiếm khi mặc màu đỏ nhưng màu đỏ có thể mang đến cho bạn sự bùng nổ.Vậy nên bạn hãy thử mặc màu đỏ nhiều hơn một chút. Ngoài ta, Ma Kết ghét nhữngtrang phục kỳ quái, khác thường.

Phong cách thời trang: Ma Kết thích nhữngđường cắt vuông vức, kiểu dáng truyền thống, đơn giản.

Bạn nên mặc màu đen vào thứ bảy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Được cai trị bởi phần đêm của sao Thổ, Bảo Bình có xu hướngthích những gì kỳ quặc, khác thường, từ kiểu dáng thời trang, màu sắc, cácđường cắt may cho đến ý tưởng và cả con người. Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi màutím và những màu sắc tạo ảo giác, hoặc những màu có thể thay đổi theo ánh sáng;thích sự pha trộn của nhiều màu, thậm chí nhiều khi không gọi tên được đó làmàu gì.

Màu đen là màu yêu thích của Bảo Bình. Cùng với đó là nhữngthiết kế, kiểu dáng khác lạ. Nhiều khi những trang phục của Bảo Bình khiếnngười khác phải ngoái nhìn.

Phong cách thời trang: Bảo Bình thích những bộcánh kỳ quái, lạ lùng, cực kỳ hiện đại.

Bạn nên mặc màu tím và xanh nước biển vào thứ bảy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bởi vì được cai trị bởi sao Mộc nên Song Ngư là những ngườinhạy cảm, tử tế, thân thiện; và màu vàng là màu phù hợp với tính cách ấy. Đâylà màu sắc của của sự vui vẻ, lạc quan, và nâng cao tinh thần cho Song Ngư.

Với những Song Ngư hay mộng mơ, thì những màu như vàng nhạt,hoa cà, hoa tử đinh hương, oải hương, tím nhạt, trắng sẽ rất phù hợp, giúp bạnbộc lộ cảm xúc và tâm trạng một cách tốt nhất. Màu vàng còn giúp cho bạn có trựcgiác tốt hơn. Ngoài ra, màu trắng luôn là màu được yêu thích. Những tông màusáng và sặc sỡ có thể ảnh hưởng không tốt đến sự cảm nhận tinh tế của Song Ngư.

Bạn nên chọn những trang phục hài hòa hoa cỏ, kết hợp đơn giản,và tránh những tông màu quá lòe loẹt. Màu sắc không tốt cho Song Ngư là màuxanh lá cây, nó khiến Song Ngư cảm thấy khó khăn để bộc lộ cảm xúc và bản thân.

Phong cách thời trang: Song Ngư thích nhữngtrang phục lịch sự, trang nhã, và có óc thẩm mỹ

Bạn nên mặc màu vàng nhạt vào thứ năm.

Màu Sắc Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

Các cung thường có mối liên hệ mật thiết với màu sắc, các loại đá quý, khoáng sản và vô số thứ khác. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Màu xanh với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh nhạt đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Một sự lựa chọn khác chính là sự pha trộn hài hoà giữa màu xanh và màu vàng vừa mang ý nghĩa chỉ sự sinh sôi, phát triển vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của cái nắng những ngày tháng năm.

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ. Bên cạnh đó, màu cam nhạt cũng là đặc trưng của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Màu sắc của Cự Giải như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Do đó, Cự Giải chính là biểu tượng của màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật sơ suất nếu không nói đến màu xám, màu nâu khi nhắc tới cung hoàng đạo này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác.

Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng, màu vàng chanh. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này.

Bọ Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Họ bướng bỉnh nhưng nghiêm túc và có quyền thế. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng họ có nhiều khả năng, có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể hay nóng nảy nhưng trong sâu thẳm, họ rất bao dung và rộng lượng. Bởi thế, màu sắc của Bọ Cạp cũng là sự kết hợp của những màu nóng và màu lạnh. Màu đỏ như màu của rượu vang và màu nâu đậm, màu đen chính là gam màu của những người sinh vào cung BọCạp.

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức, chính là sắc màu mà Nhân Mã là đại diện, đặc biệt là màu xanh biếc, màu xanh nhạt và màu cây ô liu. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa.

Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm.

Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)