Phụ Nữ Thiên Bình Và Đàn Ông Nhân Mã / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Nhân Mã

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Lần đầu tiên dịch bài về Thiên Bình và đã được thọ giáo thế nào gọi là “Cán cân thăng bằng”, hảo đáng sợ 🙁

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã

Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)

Nhân Mã (Sagittarius, Cung Thủ, Xạ Thủ – 23/11 – 21/12)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Khi nụ cười đó của tiểu Mã bị khóa trong nụ cười tươi sáng hủy diệt của tiểu Bình, căn phòng họ đang hiện diện sẽ không cần những ánh sáng giả tạo nữa. Cặp đôi này sẽ tự chiếu sáng nó bằng ánh sáng của nến, nửa đêm sẽ giống như chính Ngọ.

Một em gái tiểu Mã vừa bị vỡ mộng bởi anh Song Tử hay một anh Xử Nữ, hay có thể vừa bị trọng thương bởi một mũi tên bất cẩn của một anh Nhân Mã khác, sẽ có thể được chữa lành bởi sự bảo vệ đầy yêu thương và tình yêu dịu dàng từ một anh Thiên Bình. Sự tận tâm của anh có thể xóa nhòa đi khá nhiều nỗi đau khắc sâu trong tim em, gây ra bởi những anh chàng người yêu thừa nhẫn tâm-thiếu quan tâm của em trong quá khứ.

Nhưng phải hoãn chuyến đi đến Thiên Đường một tẹo, các bạn trẻ à, vì có một vấn đề đầu tiên cứ khăng khăng nhảy ra cản đường các bạn, đòi hỏi một giải pháp cho mối quan hệ giữa hai bạn rằng: Nên đi xa đến đâu? (Nguyệt: hở, mới sáng sớm ra đã tương câu này là xaooo, Linda-sàn???) Liệu nó có nên chỉ là một khoảnh khắc kì diệu, được định sẵn để phai nhạt thành một kí ức, như một phép màu không bao giờ nắm bắt được? Liệu nó phải đơn giản chỉ là một trong những lần đi trật đường ray vào sự điên rồ không thể giải thích được, được kích động bởi một chất xúc tác đầy quyền năng nào đó? Và đây, tới giờ phút quyết định kép: Họ có nên sống với nhau, để cho Thời Gian quyết định cảm xúc của họ, xem nên yêu nhau đậm sâu hay phá hủy luôn tình yêu đó , và nếu như thế – họ nên sống với nhau trong bí mật – hay công khai – nên chọn cái nào đây???

Hay họ đơn giản là cưới luôn, dẹp hết những tính toán cân nhắc kia? Tình trạng có thể càng phức tạp hơn. Có thể anh ấy – hoặc cô ấy – đã kết hôn rồi, và đã chia tay, theo đúng pháp luật hoặc chỉ là về mặt cảm xúc. Liệu có phải những nhu cầu chung mà họ cùng cảm nhận chỉ là đam mê phù du, hay nó đủ thật để họ cho phép nó đập tan những ràng buộc với mối quan hệ cũ, vốn đã bị bỏ quên trong chốn u minh?

Có thể còn tệ hơn nữa kìa. Có thể một trong hai người hoặc cả hai người đã ly dị được vài, thậm chí là nhiều năm, và không phải lo về chuyện tình yêu của họ sẽ thật sự kết thúc những dây dưa với người cũ; thay vào đó lại là một vấn đề khác rằng họ có nên liều mạng mà chấp nhận một cuộc hôn nhân khác trong khi cuộc hôn nhân cũ đã là một sai lầm nghiêm trọng và buồn bã, gây ra những khổ đau và không hạnh phúc. Khi nửa kia trong mối quan hệ là một Thiên Bình, thì trừ phi họ gặp nhau trong cái thời thanh xuân mà rất có khả năng là cuộc hôn nhân trước đó, chứ không thì những cuộc hôn nhân trước đó sẽ tô màu thêm cho cái quyết định “yêu hay là không”. Bọn Thiên Bình hầu hết luôn kết hôn trẻ, và sống hạnh phúc được một nửa thời gian, một nửa thời gian còn lại thì không được như vậy. (Những Cán Cân Thiên Bình luôn phải cân bằng, ngay cả trong những thống kê chung).

Em có thể chưa kết hôn vào thời điểm họ gặp nhau. Sẽ có những ngoại lệ, dĩ nhiên, lúc nào chả thế – nhưng thông thường những em gái Cung Thủ không chạy ào ào vào ràng buộc pháp lí như những anh Thiên Bình thường làm. Các em quá yêu thích tự do của các em đi. Tuy nhiên, nếu không phải là chồng, thì chắc chắn em đã có vài người yêu trước khi gặp anh Thiên Bình nói năng mềm mỏng quấn chặt em bằng nụ cười êm ái như chăn bông của anh (một lần nữa, đó là trừ phi họ vẫn còn đang học cấp 3, có thể thậm chí là sau đó một chút, bởi vì Nhân Mã luôn tò mò và đầy kinh nghiệm trong chuyện tình cảm cũng như trong tất cả những mặt khác của cuộc sống). Sự thật là, anh trai Thiên Bình có khả năng giữ được em nhiều hơn khi họ gặp nhau sau khi em đã trưởng thành về mặt tình cảm. Là tình yêu đầu của em có thể là một trải nghiệm đáng yêu và cảm động, một dạng mà một người đàn ông có thể khắc cốt ghi tâm đến hết đời – nhưng không phải lúc nào nó cũng đạt được kết quả cố định vững chãi mà bạn hằng khao khát. Trái tim của em cần dày dạn hơn để có thể hiểu và trân trọng một tình yêu dài lâu.

Anh tiểu Bình đang yêu cô hề đáng yêu và cảm động này nên nhớ rằng sự cai quản của sao Mộc đối với ẻm đồng nghĩa với việc trong máu tiểu Mã, một cách hình tượng hóa, có chứa kem nền trang điểm. Rất nhiều Cung Thủ là diễn viên chuyên nghiệp (cũng tựa như có nhiều Thiên Bình làm luật sư, thẩm phán, cảnh sát, tác giả hay chủ tiệm sách). Thậm chí khi em không phải là một diễn viên thực thụ, em vẫn cứ là “thuộc về sân khấu” và mặc dù không phải lúc nào em cũng tỉnh táo nhận thức được khả năng diễn xuất đó, em vẫn luôn có thể tạo ra một màn trình diễn xứng đáng giải thưởng Viện Hàn Lâm, và Cuộc Đời thì lại chẳng bao giờ trao cho em một cái tượng Oscar. Em yêu, em tin, em cố gắng với tất cả những lý tưởng và quyết tâm mà em có, và rồi ngã xuống với trái tim tan vỡ mà không có tấm lưới nào chụp em kịp, bởi vì Mã Mã thà đánh cược với hạnh phúc còn hơn là chịu đựng một mớ bảo hiểm thừa mứa. Đau chứ, khi ngã mà không có gì đỡ cho mình. Trái tim của Mã Mã chịu đựng những vết cắt, bầm và sẹo nhiều hơn vẻ bề ngoài tươi sáng lạc quan mà em trưng ra khiến nhiều người lầm tưởng, và dù cho em có là thư kí, nhà khoa học hay một ca sĩ, em vẫn giả vờ như nỗi buồn chẳng chạm đến em bằng khả năng diễn xuất tài tình, đi kèm với nụ cười tươi vui vẻ.

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn

Trích dịch từ quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Những đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác gia Linda Goodman, không phải người dịch.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Nhân Mã và nữ Thiên Bình

Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)

Nhân Mã (Sagittarius – Xạ Thủ – Cung thủ, 22/11 – 21/12

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Đấy quả là một ý tưởng tuyệt vời nếu em Thiên Bình đang yêu anh Nhân Mã quyết định bám càng theo ảnh, thay vì ép ảnh phải vào khuôn của anh. Tuy nhiên với cử chỉ mềm mại, dịu dàng như nhung của em, anh tiểu Mã sẽ linh cảm được mối nguy hiểm bị úm và trở nên căng thẳng. Tiểu Thiên nên nhận ra từ đâu rằng em sẽ không bao giờ hoàn toàn kiểm soát được anh hề Người Ngựa với đôi mắt lấp lánh tràn ngập những giấc mơ này. Anh được sinh ra dưới xung động của một cung Mặt Trời nam tính và được quản chiếu bởi một hành tinh cũng nam tinh, Mộc tinh và mặc dù Thiên Bình là một cung nam tinh, thì hành tinh quản chiếu của em lại là Kim tinh, hoàn toàn nữ tính. Trong một vài phương diện, điều này có thể lại là một lợi thế của em khi em có thể nghĩ theo cách của một người đàn ông, nhưng vẫn quyến rũ không cưỡng lại được theo một cách rất nữ tính. Đấy là một sự kết hợp đầy sức mạnh, nhưng nó sẽ không bao ép được một sinh vật nam tính gấp đôi như chàng Cung Thủ phủ phục dưới váy phụ nữ như thế được – hoặc giả có làm được thì anh cũng sẽ rất đau khổ trong lòng và cố gắng giấu đi. Và mục đích của tình yêu là sự hạnh phúc, không phải sự khổ đau.

Tiểu Mã sẽ bị thu hút trước trí óc của em và cảm động trước sự lạc quan giống anh của em. Giống anh, em cũng tìm kiếm những hy vọng bằng bạc lấp ló sau mỗi đám mây mờ che phủ (*). Và bởi em có xu hướng sống trong một thế giới tưởng tượng của em, nên những rắc rối cuộc sống không bao giờ trở nên quá thực tế. Ngay cả những thứ đang cố gắng đạp đổ sự mộng mơ ngay cả trong lúc tỉnh táo của em bằng cách đâm em một nhát hiện thực sắc bén cũng không được Thiên Bình lưu giữ quá lâu. Trí thông minh và tài năng suy luận logic của em thường sẽ tìm được cách giải quyết những rắc rối – hoặc từ tốn loại bỏ chúng trước khi chúng mọc thành những vấn đề khủng hoảng nghiêm trọng. Tiểu Thiên có khả năng đáng kinh ngạc trong việc quay lưng lại với những thứ xấu xí, một khi em đã quyết định rằng có cố mấy thì chúng cũng chả đẹp lên. Đôi khi, một em gái Thiên Bình sẽ van nài sự ngưỡng mộ, ngay cả khi em biết những lời đó chỉ là nịnh bợ và ở một mức độ nào đó thì là không thành thật. Em có thể tự thuyết phục mình tin vào bất cứ thứ gì, dù đúng hay sai, nếu điều đó làm em có thể thấy mình đang được yêu mến – lý giải cho việc tại sao gái Thiên Bình cưới sớm và cưới nhầm người. Dù vậy, vẫn có những khoảnh khắc đáng yêu mà sự lạc quan của Tiểu Thiên biến một vấn đề tiêu cực thành một vấn đề tích cực, bằng niềm tin “thẳng như kim thương”. Chuyện này không phải lúc nào cũng chạy máy ngon lành, nhưng đủ để thuyết phục Tiểu Thiên rằng cũng đáng thử đấy chứ, vì lúc nào cũng có một cơ hội rằng ngày mai có thể sẽ tốt hơn…

Tuy nhiên, Thiên Bình lại nhạy cảm trước tổn thương và những lời nói sắc bén. Với tất cả khả năng tô vẽ một cái cầu vồng bảy màu lên những cụm mây xám, và mặc dù bản chất của em khao khát bình yên và hòa hợp bằng mọi giá, thì nếu anh chích vào trái tim em bằng quá nhiều mũi tên, em sẽ đem anh lên cán cân Thiên Bình logic lạnh lùng của em và thấy rằng tình yêu của anh quá lệch pha. Em ngưỡng mộ trí  thông minh và sự khôn ngoan của anh, nhưng em sẽ không làm cái gối cắm kim hay cái bảng phi tiêu của anh đâu.

Một em gái Thiên Bình tôn trọng sự trung thực và thuyết lí tưởng hóa, bởi vì đó là những phẩm chất mà em sở hữu. Em thích tiệc tùng và đông người, những buổi họp mặt xã hội, nghệ thuật và âm nhạc, cũng như em thích đọc sách, học hỏi, tranh luận và tất cả các thể loại thách thức trí tuệ. Anh trai Tiểu Mã hoàn toàn rập khuôn với nhu cầu và khao khát của em. Còn với anh một người phụ nữ hoàn hảo nhất định phải hào phóng, hướng ngoại và thích giao du, là người ngang hàng với trí thông minh của anh và là trái tim sinh đôi của anh. Giống như anh, người ấy phải tin rằng ngày mai sẽ là một ngày tốt đẹp hơn và phải nghĩ rằng thật là phấn khích khi làm mọi việc một cách ngẫu hứng bốc đồng. Anh cần một người phụ nữ không bao giờ nạt nộ cằn nhằn anh, tin vào những giấc mơ của anh, hiểu được ý nghĩa của từ “tự do”, và tốt bụng với những người bạn động vật của anh. Một em gái Thiên Bình chính xác là rập khuôn với những nhu cầu đó của Cung Thủ (Nguyệt: ầy, có cặp nào mà Linda chả nói thế không *đuổi ruổi*). Mà em cũng có thể có thân hình rất đúng khuôn chuẩn nữa. Có quan hệ mật thiết với nàng Vệ Nữ di Milo, đa số gái Thiên Bình thừa hưởng những đường cong quyến rũ, vẻ bí ẩn nữ tính và vẻ đẹp cổ điển, và rõ ràng khi áp lên cơ thể người thật thì những thứ ấy quyến rũ hơn trên thạch cao nhiều.

Tiểu Mã ca rất nhanh cảm nhận được mọi khao khát trí tuệ, cảm xúc hay tình dục thầm kín trong em, hầu như trước cả khi em nhận ra chúng. Anh cũng rất nhanh cảm thấy khó chịu trước sức quyến rũ của em gái Thiên Bình của ảnh đối với mọi người đàn ông nằm trong bán kính mà nụ cười thần Vệ Nữ không thể cưỡng lại của em lia tới. Họ ngưỡng mộ đầu óc em, kèm theo tất cả những phẩm chất khác của em và vì em rất khoái được ngưỡng mộ, em sẽ không can ngăn họ theo cái cách mà anh muốn em làm vậy – và cuối cùng thì anh yêu cầu em phải làm vậy. Em thì không bừng bừng như anh, và có lẽ sẽ chấp nhận chuyện những phụ nữ khác phấn khích bởi lòng nhiệt tình dễ lây lan của anh. Nhưng bởi vì cả hai người đều quyến rũ và rất yêu đời yêu người, thì những ghen tuông lãng mạn không thể loại trừ làm nguy hại đến mối quan hệ giữa họ.

Bởi vì Khí và Lửa hòa hợp rất tốt trong lĩnh vực tình dục, Tiểu Thiên có thể khơi lên những đợt sóng đam mê trong anh chỉ bằng một cái liếc mắt dịu dàng đơn giảng – hay bằng một cuộc tranh luận kích thích. Cái liếc mắt sẽ khiến anh cảm thấy một nhu cầu dịu dàng (mà cũng rất nồng cháy) mà Romeo đã có khi trèo lên ban công nhà Juliet. Còn cuộc tranh luận kích thích kia cũng sẽ khơi lên nhu cầu nồng cháy tương tự, nhưng không còn sự dịu dàng nữa, bởi vì sự nhận thức của một người đàn ông rằng người phụ nữ của anh ấy thông minh ngang hàng với anh chưa bao giờ thất bại trong việc kích thích anh ta đáp trả cô một cách không tự chủ. Có một thứ gì đó trầm lặng và vuốt ve ở em khiến tâm hồn căng thẳng của anh dịu lại – cũng như có gì đó trong sự gần gũi thể xác của anh kích thích trí tưởng tượng của em – và điều này khiến sự hòa hợp chăn gối giữa họ trở thành sẻ chia vui vẻ. Có những lúc anh cảm thấy em không thuộc về anh, một cảm giác không miêu tả được, như thể thân thể em đang nằm trong vòng tay nhưng một phần con người em đang ở nơi khác và điều này làm phiền anh đấy. Anh không nên để cho bản chất lẩn tránh của Khí làm anh khó chịu, trong khi nó là điều đã thu hút anh ở buổi đầu gặp nhau. Và cả tính mãnh liệt và thái độ đòi hỏi của anh khi làm tình có thể sẽ làm bầu không khí trong suốt của em khó chịu, không nên như thế. Đó chỉ là một mặt khác của tính nhiệt tình, trung thực và biểu cảm trực tiếp của anh mà thôi, những cá tính đã khiến em run rẩy trong sự khao khát muốn quy phục ngay cái lúc mà em biết em đã yêu anh. Đây là điều kì lạ nhất, khi một người đàn ông hoặc phụ nữ yêu nhau vì một lí do đặc biệt nào đó, rồi sau đó không nhận ra những phương diện khác của phẩm chất đặc biệt đó trong đối phương.

Người đang yêu có thể hết yêu nhanh như lúc họ bắt đầu yêu nhau vậy, khi giữa họ chỉ còn những cảm xúc tình dục. Chuyện đó lại không xảy ra nhiều với Thiên Bình và Nhân Mã. Tiểu Thiên và Tiểu Mã luôn có nhiều thứ để trò chuyện với nhau. Em nhìn ra được chú bé con đằng sau vẻ hiên ngang của anh và muốn dành cả đời này để dạy dỗ chú bé. Mọi em gái Thiên Bình đều là một giáo viên, ẩn nấp ở đâu đó bên trong em. Tiểu Mã thì tò mò về mọi thứ, thấu hiểu một người phụ nữ cảm thấy thế nào và những thứ tạo nên cảm xúc của cô ấy rất hấp dẫn anh. Anh có cả ngàn câu hỏi, còn em có đến hai ngàn câu trả lời. Anh cũng sẽ dạy em rất nhiều, với sự hiểu biết của anh rằng cái gì mới thực sự quan trọng nhất.

“Em làm gì đây?”, Tiểu Thiên lo lắng, “Em không biết bọn mình có thuộc về nhau không nữa. Trái tim em rất lạc quan về tương lai của chúng ta, nhưng lí trí của em lại rất bi quan”

“Em không thể quyết định tương lai chỉ bằng lí trí được” (Ánh mắt anh còn tình cảm hơn cả lời nói). “Lí trí là một công cụ không thích hợp để đo lường một cảm xúc cực kì đặc biệt như tình yêu. Trí não rất thông minh, nhưng trái tim còn thông minh hơn. Hãy tin vào cảm xúc của em”. Rồi anh kéo em vào vòng tay, ôm em thật chặt và hôn phớt lên mũi em. “Hãy lắng nghe tiếng mưa rơi trên mái nhà, như cái đêm đầu tiêng chúng mình… ở bên nhau. Những cảm xúc của em nói với em điều gì nào, em yêu?” (Anh Tiểu Mã rất nhạy phải không).

(*): Bản gốc là “silver linings behind the cloud”, dựa trên câu thành ngữ “”Every cloud has a silver lining”. Dịch sát nghĩa là “mỗi đám mây đều có một tấm màn bạc mà”, có ý nghĩa tương tự kiểu kiểu như câu “Ngày mai trời lại sáng” ấy.

Hết.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Nhân Mã Và Phụ Nữ Bạch Dương

Nhân Mã nhìn mọi vật từ một cấp bậc cao hơn, họ thích khám phá và vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng giúp đỡ đối phương bắt đầu những điều tuyệt vời này.

Đây là tình yêu sét đánh khi 2 tia Lửa gặp và mơ về nhau, trong khoảng khắc của một tương lai hoàn toàn khác nhau. Ở đó có một dạng năng lượng có thể đưa bạn vượt thời gian và dẫn dắt bạn đến một dòng lửa cháy đặc biệt, về cảm xúc hay tinh thần. Nó không quá áp đảo như Lửa của Sư Tử mà bùng nổ vừa phải, nhưng cũng đủ nhanh để đốt nóng một cách nhanh chóng! Vì thế, hãy cẩn thận ngọn Lửa này bởi nó có thể làm mọi thứ bốc cháy trong chớp tắt nếu nó không được chỉ dẫn 1 cách cẩn thận!

Và bây giờ, hãy nói về sự kết hợp lý tưởng của 2 cung này này bởi Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc tuyp người tự phát và hướng ngoại. Họ thậm chí còn có nguy cơ biểu hiện bản thân quá “say sưa” cùng một lúc. Nếu khía cạnh này được đưa vào xem xét, kiếm soát và đặt ở phía sau, tình yêu mà họ chia sẻ sẽ có cơ hội thay đổi rất sâu sắc.

Tuy nhiên, Nhân Mã không thích những mối ràng buộc lâu dài, và Bạch Dương ko thể chấp nhận mình không phải là trung tâm của tình cảm đối phương hay cuộc sống người đó. Nếu một trong 2 người Nhân Mã và Bạch Dương chỉ tập trung vào tầm quan trọng của bản thân mà không quan tâm đến người kia thì mối quan hệ này sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh tình cảm, con này cắn con kia, cả 2 sẽ trở thành 1 ngọn lửa và kết thúc mối quan hệ theo cách “xâu xé” lẫn nhau.

Đó là lí do vì sao tốt hơn hết, Nhân Mã và Bạch Dương nên tránh làm việc ở cùng một vị trí công việc. Bởi vì niềm vui thích khi là tình nhân của nhau có thể bị thay đổi bởi tham vọng quyền lực tại bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn: Cung nhân mã và bạch dương

Tìm kiếm: chàng nhân mã và nàng bạch dương, chuyện tình nhân mã và bạch dương, cung nhân mã nữ và bạch dương nam, nhân mã nam và bạch dương nữ, nhân mã và bạch dương, nhân mã và bạch dương có hợp nhau, nhân mã và bạch dương có hợp nhau không, tình bạn giữa nhân mã và bạch dương, tình yêu giữa nhân mã và bạch dương, đàn ông nhân mã và phụ nữ bạch dương,

Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Cặp đôi Lửa và Khí. Không bừng bừng như Lửa – Lửa, không êm dịu như Lửa- Nước, cặp Lửa-Khí tạo nên một không khí rất riêng và đáng yêu giữa họ. Ngọt ngào hảo đáng yêu a~~~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình

Nhân Mã (Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ – 23/11 – 21/12)

Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

————————

Tôi đoán chừng cô nàng Bảo Bình của chúng ta hiện giờ cũng đang tìm hiểu về anh chàng Cung Thủ cô yêu. Trong trường hợp em đã tìm hiểu và đã quên một vài điểm, tôi sẽ nhắc cho em nhớ. Anh ấy là một cái thùng câu hỏi di động biết nói. Anh ấy trung thực và thẳng thắn, giống em. Anh ấy là một người sống kiểu lý tưởng hóa, giống em. Anh ấy thích sự thật, tuy nhiên lại là “sự thật mất lòng”. Anh ấy thích con gái. Nhưng thường chỉ là chơi chơi cho vui, dù anh ấy lãng mạn và đa chiều không chữa được khi anh ấy yêu thật sự (Nguyệt: dân gian người gọi là “sến vô bờ bến” đó mà muahahaha). Rồi anh ấy là một người sống tình cảm. Anh ấy sẽ không phản bội. Anh ấy sẽ kể em nghe đầu tiên. Anh ấy nóng máu kiểu Jupiter (Jupiter cai quan mọi thứ to lớn). Anh ấy thích động vật và có thể sẽ tặng em một chú ngựa hay một chú cún con trong ngày sinh nhật. Đừng để ý nếu em không nhớ ra mấy thứ này. Thật ra, đây là lần đầu tiên tôi kể em nghe mà (Trong chương này) (wtf??). Đôi khi anh ấy là một chú hề và anh ấy chọc em vui dữ dội luôn. Vào những lúc khác, anh ấy lại là một nhà hiền triết vĩ đại và đáng kính, là một thác nước tri thức, triết lý và trí thông minh.

Anh ấy có một sự quyến rũ mang tính tôn giáo tinh thần được truyền qua bầu aura quanh ảnh. Anh ấy có thể là một tín đồ Cơ đốc giáo Tái Sinh (người thích được quay trở lại và được thụ thai một lần nữa) (Nguyệt: một khái niệm trong Cơ đốc giáo, Nguyệt ko theo đạo nên không rành lắm) hay là một giáo trưởng Ấn Độ ngồi xếp bằng trên đài sen, nhai chồi linh thảo và trầm ngâm nhìn vân trên mai rùa. Anh cũng có thể là một Krishna (một vị thần hay gì đó của Ấn Độ – Nguyệt), gõ cái chũm chọe và thắt bím tóc, ngân nga mấy câu bùa chú có giai điệu – nhưng cũng có thể là một người hoàn toàn vô thần. Anh chắc chắn không phải là một người theo Kháng Cách (một nhánh của Cơ Đốc Giáo – Nguyệt) trong vườn (dù anh ấy thích kháng nghị). Không đủ thứ thách. Em thấy chứ, anh ấy giống em rất nhiều! Anh ấy yêu thích sự náo nhiệt, bất bình thường và li kì, ngay cả khi anh ấy mang bộ mặt của một anh mọt sách hàn lâm hay một luật sư tranh chấp nhàm chán (Không gì chán hơn là chuyện tranh chấp kiện tụng). Đừng để ý đến nhân cách trầm lặng bề ngoài của ảnh – ảnh là một tay hai mặt đấy. Anh có thể là một nhà thám hiểm, bởi vì anh lớn lên cùng các sự bí ẩn và nguy hiểm. Anh thích chơi game và bài bạc (điều này thiệt nguy hiểm, nhất là khi đang ở Vegas) và anh đặc biệt yêu du lịch. Anh có thể sẽ biến thẳng tới Macchu Picchu và quên báo cho em biết rằng anh đã đi rồi. (Em biết sẽ cảm thấy thế nào chưa?). Nhưng anh sẽ gọi cho em từ nơi tăm tối nhất của Peru, hỏi em có muốn tham gia với anh đi lục lọi nghiên cứu những phế tích cổ hay không. Em hầu như sẽ đi. Đem theo bộ bàn cờ của mình. Và một trái bóng rổ. Anh ấy cũng thích thể thao nữa, cả trong nhà và ngoài trời.

Trò chơi làm tình giữa Cung Thủ và Tiểu Thư Xách Nước có thể giống như một trận bóng bầu dục của đụng chạm. Anh ấy sẽ chạm vào bàn chân của cô với cái mũi của mình, cô sẽ chạm vào cằm anh bằng đôi tay, và hương thơm phảng phất của cô sẽ quạt cho hương lửa của anh thành một ngọn lửa đam mê to bự của thần Jupiter hay phóng đại mọi thứ. Khao khát quả thực là một trò chơi mà họ chơi cùng nhau, đôi khi thật giàu năng lượng…đôi khi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi, chỉ trao đổi đam mê và làn hơi ấm. Giống như các cặp có Cấu Trúc cung Mặt Trời 3-11 khác, khía cạnh tình dục giữa hai người này thân thiện và dâng hiến. Không ai trong hai người họ có tính sở hữu dù chỉ một chút, nhưng họ lại rất ghen tuông. Điều đo có nghĩa là họ thường sẵn sàng cho đối phương cả dặm tự do, trở thành một người độc lập, nhưng họ thích thứ gì là của họ thì sẽ là của họ – ví dụ như đối phương. Cả hai người họ đều không phản đối chuyện đối phương chia sẻ ý nghĩ với người khác, nhưng họ chắc chắn có giới hạn trong chuyện chia sẻ thân thể (nếu họ là Nhân Mã hay Bảo Bình điển hình). Điều này thật tốt, vì cả hai người họ đều là người sống lý tưởng hóa từ trong bản chất, và những lý tưởng đã trở thành chính họ một cách rất đẹp. Một khi Nhân Mã hay Bảo Bình mắc một sai lầm bốc đồng, những lý tưởng trở nên bị mờ xỉn đi. Và đối với một người sống lý tưởng hóa thì một lý tưởng bị mờ xỉn có thể giày vò trái tim và tâm hồn.

Cô ấy có vô vàn bạn bè, ở đủ mọi đẳng cấp và hãy hy vọng là anh thích hết bọn họ, bởi vì, nếu anh không thích anh sẽ làm rõ cho cô ấy (và bọn họ) một cách cực kì đớn đau rằng anh không thích bọn họ. Ừ thì, cô gái này muốn một người đàn ông chân thật – cô đã tìm kiếm trong giấc mơ và ngay cả khi tỉnh giấc kể từ khi cô vào tuổi cập kê rồi. Ở Cung Thủ, cô đã tìm được, và nói ra sự thật chính là một phần của chân thật. Ngay cả khi sự thật chích đau một chút. Một vết chích nhỏ không đau bằng nhát cắt sâu hơn của lừa lọc và dối trá, gây ra những vết thương không bao giờ lành. Hai người này có thể thường xuyên cãi nhau, nhưng họ sẽ nhanh chóng tha thứ và quên lãng, hôn và làm hòa. Quên đi vết thương mà không phải chịu một sự đắng cay nào chính là điểm tuyệt nhất của tính đãng trí, và cả hai người họ đều được trời ban cho tính cách này với một số lượng lớn. Những cơn giận của anh bùng lên nhanh chóng còn của cô thì zig zag chớp tắt như sét đánh, nhưng cả hai đều nhanh chóng phai thành những trận cười và tình yêu.

Điểm chính yếu cần nhớ là cô ấy được sinh ra dưới một cung Khí Kiên Định (dễ thay đổi một cách cứng đầu hay cứng đầu một cách dễ thay đổi, anh lựa đi) (mợ, nghe còn không hiểu làm sao mà lựa) cũng như là một cung Mặt Trời nam tính (sự “nữ tính” của cô ấy không phải là dễ vỡ) và cũng được cai trị bởi một hành tinh nam tính. Kiên Định nam tính gấp đôi. Giống như thế, anh ấy được sinh ra dưới một cung Mặt Trời nam tính, vì thế anh hung hăng và thô ráp, cho nên anh sẽ trở nên bất kham khi bị chỉ huy – anh cũng bị cai trị bởi một hành tinh nam tính. Nhưng anh ấy không phải là Kiên Định. Anh là Lửa Thay Đổi. Thay Đổi nam tính gấp đôi. (Sao thấy 2 đứa này giống 2 đứa đô vật đi với nhau vậy?). Vì thế, tính thay đổi của anh và khả năng thích ứng thay đổi như không khí của cô (ngoại trừ khi cô trở nên Kiên Định và cứng đầu) sẽ giúp họ giải quyết những thay đổi thất thường đa dạng của cảm xúc trong mối quan hệ giữa họ. Anh là một người khá nóng nảy. Cô ấy lại bình tĩnh hơn, logic và độc lập (điều này lại thường khiến anh trở nên nóng nảy bộp chộp). Nhưng cô lại đủ êm dịu để làm nguội đi mũi tên nóng như lửa của anh với ve vuốt nhẹ nhàng. Vậy nên mọi chuyện sẽ hòa hợp khá là thần kì, nếu họ thật lòng yêu nhau.

Anh chàng Cung Thủ không quên lời khuyên khôn ngoan của nhà tư vấn hôn nhân, Z.Z.Gabor, PhD (Pretty-Hugarian-Damsel aka Trinh nữ Hungary xinh đẹp), người đã từng thở dài buồn bã nhưng thanh nhã, “Anh yêu, không có thử thách gì cả”. Đối với người phụ nữ Bảo Bình này, có lẽ sẽ tốt hơn nếu cô ấy nhớ ra chút gì đó hay tỏ ra ít thần bí hơn. Dù vậy, trong khi cô ấy quên mất tên của anh, cô sẽ không bao giờ quên đôi mắt chó con dịu dàng của anh, nụ cười tươi vui của anh… cái cách anh chơi bóng bầu dục động chạm tuyệt vời vào ban đêm. Cô biết về anh ở bất cứ nơi đâu. Bởi vì phụ nữ Bảo Bình luôn nhớ những giấc mơ của họ. Và đó là nơi đầu tiên cô gặp anh… rất lâu, rất lâu về trước.

– Hoàn-

Cứ dịch xong cặp nào là lại thấy cặp đó dễ thương chịu ko nổi! Thiệt là squeeeeeeee quá đi~~~

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…