12 Chòm Sao Và Một Ngày Ở Địa Ngục

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Trị Nghệ Thuật Trong Truyện Kiều (Dành Cho Lớp 9)
 • Truyện: 12 Chòm Sao: Những Dải Màu Sau Mưa
 • Truyện: Oan Gia Nhà Bên
 • Đọc Trái Đất Tròn Thật!
 • Đọc Chương 04: Gặp Lại Ở Thanh Mộng Lâu
 • Giới thiệu 12 Chòm Sao Và Một Ngày Ở Địa Ngục

  Trên đời này có tất thảy những loại người:

  Loại người ham sống sợ chết, làm mọi cách, mọi thủ đoạn để níu giữ tuổi xuân và sự sống.

  Loại người vô ưu vô lo, thản nhiên yêu đời, vô tư mà sống.

  Cuối cùng là loại người vì lý do nào đó mà chán ghét cuộc sống này, luôn nghĩ đến một thế giới khác thanh thản hơn.

  Nhưng cho dù lúc sống ra sao và chết thế nào thì con người sau cùng cũng trở về một nơi gọi là Âm Gian Địa Ngục. Địa Ngục: mươi người thì hết tám người nghĩ rằng đó là một nơi đáng sợ để trừng phạt những linh hồn đã gây nhiều tội lỗi trên dương gian và sự thật đúng là như vậy.

  Tuy nhiên, Địa Ngục không hề đáng sợ như trong sách truyện miêu tả, chẳng có chút ánh sang hay nơi nơi đều là oan hồn đi lang thang.

  Địa Ngục thật sự chẳng khác nào trần gian cả. Có ngày, có đêm, có sếp sòng quái thai, có nhân viên cực khổ. Có cả trốn việc rồi đến trừ lương, …cũng có cả những rắc rối bất chợt phát sinh khiến cả đội ngũ nhân viên công vụ vốn đã đầu tắt mặt tối nay còn khốn khổ hơn.

  12 CHÒM SAO VÀ MỘT NGÀY Ở ĐỊA NGỤC là câu chuyện kể về những tính huống dở khóc dở cười sẽ hé lộ thân phận của 12 nhân vật chính. Họ là ai và có nhiệm vụ gì dưới chốn Địa phủ này?

  Vậy đó, ai nói chết rồi thì sung sướng thanh thản? Cứ đọc truyện ngay, hồi sau sẽ rõ…

  “Một ngày ở Địa Ngục

  Bằng mười năm trên trần gian

  Một Ngày ở Địa Ngục

  Chia làm bốn khoảng không gian.”

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Takane “ene” Enomoto From Kagerou Project/mekakucity Actors
 • Đọc Đôi Lời Lảm Nhảm Của Tác Giả ._.
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói
 • Đọc Chương 13 : Mối Quan Hệ Đã Chết
 • Đọc Chương 14 : Cô Không Xứng
 • Quỷ Dị Tái Sinh Chi Địa Ngục Trò Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Ký Ức Biến Mất
 • Chương 14: Chòm Sao Xử Nữ Biến Mất
 • Các Doanh Nghiệp Lớn Của Nhật Bản Bi Quan Về Triển Vọng Kinh Tế
 • Cùng Lật Mở Những Mảnh Ghép Của Tử Vi Hàng Ngày 19/5/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Xử Nữ Và Thiên Bình Nên Là Một Cặp?
 • Lính đánh thuê đẩy cửa ra nói: “Đường, ngươi mới vừa nói cái gì “

  Đường sững sờ nói: : “Ngươi ở bên trong có thể nghe thấy sao “

  Lính đánh thuê nói: “Nghe không rõ ràng. Nhưng, có chút thanh âm.” Đường a gật đầu, Bob nhìn về phía ký giả, cảm giác có chút bị đùa bỡn cảm giác, chính mình thế nhưng là một chân đem thư ký đá chết. Tuy nhiên vừa rồi Đường nói rõ điểm đáng ngờ rất nhiều.

  Sau đó Đường đánh giá cái này cách âm môn, mở cửa, tự giam mình ở bên trong. Xác thực nghe không thấy thanh âm bên ngoài, bên trong không gian đại khái là dài 2 mét, rộng 2 mét địa phương, theo lý thuyết nơi này cũng không thành muốn xa xỉ như vậy đi, mặt phải là một chiếc gương, đại khái quy cách là 1000 muội muội* 1800 muội muội; cái này lớn tấm gương là làm cái gì không đúng, Đường nhìn chằm chằm như thế tấm gương, đột nhiên toát ra một người đến, sau lưng cứ như vậy điểm khoảng cách, không có người a. Quay người lại, phía sau xác thực không có người. Quay đầu tiếp tục xem tấm gương, trong gương Đức người kia tiếp tục đi, định nhãn nhìn lên nguyên lai người kia chính là chết đi thư ký mắt cùng miệng đều chảy máu, trừng mắt Đường. Đường nhất thời kinh hoảng, nói: “Ngươi đến cùng là người hay là quỷ “

  Đối phương không nói gì, nhe răng khóe miệng cuồng tiếu. Cười có chút sợ hãi. Đường thân thể bắt đầu rung động, có chút sợ hãi. Ngây người một lúc trông thấy, tên nữ quỷ đó cách tấm gương rất gần, chuẩn bị lúc đi ra. Đột nhiên, giống như phía trên ngăn trở, nàng nỗ lực gõ tấm gương, giống như bị khảm nạm trong gương một dạng, ra không được. Lộ ra nàng rất sợ hãi, sợ hãi muốn chết, nỗ lực đánh lấy tấm gương. Đường nghe không được thanh âm của nàng, nhưng có thể từ miệng hình trên nhìn ra hô to: “Thả ta đi ra ngoài, “, thật chẳng lẽ chính là bị trục xuất tới trong gương sao

  Đường lấy tay gõ gõ tấm gương, phát ra “Đung đưa” thanh âm, tại trên gương viết: “Mở không ra như thế nào mới có thể thả ngươi đi ra ngoài a “

  Nàng cũng tại trên gương: “Giết chết cái kia cho ta thi pháp người.”

  Đường viết: “Ngươi biết là ai sao “

  Nàng viết: “Không biết, ta hiểu rõ cái thần bí nhân, xác thực là nhân, rất cường đại, còn có cũng là cẩn thận ký giả, ta hoài nghi nàng và người thần bí kia có liên hệ.”

  Đường viết: “Ngươi là chết như thế nào “

  Nàng viết: “Không biết, lúc ấy cùng ký giả cãi vã, bị dùng một bản rất nặng sách, đánh đầu, ta liền bắt đầu có chút thoát ly lúc đầu thân thể, ta một đường đuổi theo, không nghĩ tới ở phía sau còn có có một người, cầm tới sách, trên sách có máu của ta dấu vết, bị thi pháp, kết quả là bị đẩy vào nơi này.”

  Đường kỳ quái viết: “Vừa rồi lính đánh thuê nhìn không thấy ngươi sao “

  Nàng viết: “Lính đánh thuê trên người sát khí quá chủng, ta không dám tới gần.”

  Lúc này, cảnh sát đẩy cửa ra trông thấy chính đang sững sờ Đường, đẩy đẩy hắn nói: “Thế nào có phát hiện gì sao “

  Ngạch, Đường khôi phục thần thái để chỉ chỉ tấm gương nói: “Ngươi không có trông thấy trong gương có ai không “

  Cảnh sát nhô đầu ra nhìn xem, tao tao hắn mấy người kia mao đầu nói: “Không có người nào a ngươi trông thấy cái gì “

  A, cũng không có đồ vật, vừa rồi chuyện gì xảy ra a sau đó khoát khoát tay nói: “Tính toán, chúng ta trở về đi.” Đường trên đường hồi ức vừa rồi phát sinh sự tình, đến cùng là nằm mơ hay là thật xuất hiện qua, mình có thể nhìn vào quỷ hồn, thông linh là cái gì đây là cho tử vong của mình tin tức, vẫn là ảo giác

  Chờ Đường đi ra nhà vệ sinh thời điểm, thư ký từ trong gương đi tới, trong nháy mắt biến thành u linh, Ha-Ha nụ cười quỷ quyệt âm thanh.

  Đường ngẩng đầu nhìn một chút, chen chúc gian phòng. Tức giận nói: “Các ngươi không hảo hảo chờ đợi thi thể, làm sao đều chạy nơi này.”

  Choi Ji Shin trắng Đường nhất nhãn: “Chúng ta vì cái gì nghe ngươi, ngươi làm sao không ở đâu bên trong chờ đợi thi thể a, “

  Tiểu Hồ Tử pha trò nói: “Yên tâm đi, nơi nào có hòa thượng trông coi đâu, có phát hiện gì “

  Đường sững sờ nói: “Chỉ một mình hắn ở nơi đó sao “

  Tiểu Hồ Tử nói: “Hắn chính đang siêu độ thư ký,

  Để cho nàng sớm ngày gia nhập Thế Giới Cực Lạc.”

  Đường trong chốc lát nói: “Hỏng bét.” Phi tốc chạy tới nhìn thi thể.

  Tiểu Hồ Tử kỳ quái nói: “Hỏng bét cái gì chẳng lẽ sợ hãi hòa thượng thi thể” đại gia buồn nôn.

  IT nhân tài một cái chùy bạo nói: “Ngươi cho rằng người ta giống như ngươi bỉ ổi a.” “Ai nha” đau Tiểu Hồ Tử trực khiếu.

  Đại gia theo Đường, đợi đuổi tới cái kia hiện trường phát hiện án thời điểm, hòa thượng cùng thi thể cũng không thấy, tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người, hoảng sợ lấy: “Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a ”

  Đường hỏi: “Các ngươi rời đi vài phút “

  IT nhân tài cầm lấy mã mặt ngoài nói: “5 phút đồng hồ.”

  Đường cẩn thận điều tra mặt đất, 5 phút đồng hồ có thể làm cái gì tuyệt đối không thể có thể bày đi rất xa. Bởi vì quá tối tăm không tốt điều tra, Đường bắt đầu cẩn thận ngẫm lại, đầu này hành lang là nối thẳng đạo nếu như là đi qua đi thẳng, nhất định phải đi qua chúng ta vừa rồi đợi gian phòng, mà lại biết bị người phát hiện, nhưng mà trên thực tế cũng không có nhân trông thấy. Đường nhìn về phía nơi xa, từ thị giác thượng, rời đi 10 m thì rất khó nhìn rõ trước mặt sự vật. Sau đó, Đường vừa đi, vuốt ve tường, đánh lấy. Tất cả mọi người đang kỳ quái nhìn lấy. Đến cùng chuyện gì xảy ra a. Vì cái gì nghe thấy một trận rất thanh âm thanh thúy thời điểm, có nhất định ngột ngạt hồi âm. Đường nói với lính đánh thuê: “Phá tan nó” lính đánh thuê kỳ quái hỏi: “Đây là tấm sắt làm sao đụng a.”

  Đường không có sinh tức giận nói: “Để ngươi đụng thì đụng, này nói nhảm nhiều như vậy “

  Lính đánh thuê im lặng, hung hăng đụng một cái, có chút buông lỏng, cũng không phải rất đau, lính đánh thuê lại đụng một cái, lính đánh thuê hô lớn: “Đại gia tới, cùng một chỗ.” (tại thu đến đau thời điểm mới biết được nhiều người lực lượng lớn. ) đại gia nhao nhao tới, lính đánh thuê hô to “Một hai ba, đụng.”

  “Phanh” một tiếng, bị phá tan, nguyện tới nơi này không phải vách tường, mà chính là một cái phòng, bị nhân ngăn chặn ở, mà lại làm được rất nghiêm mật, bịt kín ở.

  Mọi người nhìn Đường. Đây cũng quá thần kỳ đi. Tùy tiện liền có thể nghe ra nơi này thì có một cánh cửa. Gian phòng này cái gì cũng không có, Đường đi vào, vuốt ve vách tường, không có cái gì phát hiện. Không tại bốn phía, ngay tại dưới chân. Đường dùng sức đối mặt đất dậm chân một cái, cảm giác không giống chứ. Cúi người xuống, sờ sờ, nguyên lai là cái hốc tối, lộ ra một cái tay cầm, kéo một phát, không nhúc nhích tí nào. A, nguyên lai là thăng bằng đẩy. Rất nhanh, một cái ánh sáng bắn vào nguyên bản mờ tối nhà, đại gia cảm thấy có điểm mê muội, kinh ngạc Thần Hậu, Đường trông thấy, cái kia cửa sổ là một cái 500 mm* 500 mm; nơi này hiển nhiên so trong hành lang sáng, còn không có đại sảnh sáng một số.

  Đường chuẩn bị xuống qua, bên cạnh lính đánh thuê kéo lại, ra hiệu đến chính mình đi xuống trước. Đường đã có nhân nguyện ý mạo hiểm, cái kia cớ sao mà không làm đâu? Sau đó gật gật đầu.

  Lính đánh thuê nhảy đi xuống, “Ai nha” một tiếng.

  Đường nói: “Đần độn, ngươi không biết bên cạnh có tay vịn sao lộ ra ngươi biết khinh công a “

  Đường chuẩn bị xuống qua thời điểm, vừa nhìn, trên lan can có vết máu, vừa mới làm.

  Xem ra thật là từ nơi này đi. Chẳng lẽ là cùng còn nếu như không phải, vậy làm sao chạy nhanh như vậy, một người là mang không nổi 2 người. Cao như vậy cũng sẽ ngã tỉnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 21/06/2020: Rắc Rối Bám Đuôi
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Về Tình Duyên: Song Ngư Có Nhiều Bất Hòa, Cự Giải Không Nên Quá Quỵ Lụy
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tính Tình Bướng Bỉnh, Thiên Bình Nổi Bật Trong Công Việc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo (26/12): Xử Nữ Bắt Cá Hai Tay, Bảo Bình Mơ Mộng
 • Tử Vi Xử Nữ ( 1/9
 • (12 Chòm Sao) Heaven Or Hell (Thiên Đường Hay Địa Ngục?)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (Bl) Zodiac! High School ~ Hội Quý Tộc
 • 12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói
 • Witch Hunter Giới Thiệu Nhân Vật
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Yêu Ma Trang
 • Hành Động Của Các Nữ 12 Chòm Sao Khi Yêu Đơn Phương
 • Fanfiction: Heaven or Hell (Thiên Đường hay Địa Ngục?)

  Tác giả: Cá Ngố Lười Biếng

  Genre (Thể loại): Viễn tưởng, tình cảm, chiến đấu, bi kịch, máu me.

  Khuyến cáo mọi người nên đọc để hiểu truyện rõ hơn.

  Nam 2038, một loạt các sự kiện xảy ra gây xôn xao trong toàn bộ xã hội. Nhiều ngôi nhà bị tàn phá, hàng loạt xác chết phơi xác tại nhiều nơi với tình trạng bị cào xé, cạn sạch máu hay nhiều nguyên nhân khác mà con người không thể lý giải được. Những kẻ tự cho mình là đứng đầu thế giới này – Con người- đang dần trở nên hoảng sợ với suy nghĩ là có nhiều loài sinh vật khác ở một trình độ cao hơn đang ở ngoài kia. Trong tình trạng nguy hiểm cận kề, tiến sĩ Maddin – nghiên cứu về lĩnh vực sinh học đã tuyên bố cho thế giới cái tên của những loài sinh vật đang hoành hành hiện nay cùng với lời đề nghị phong tỏa con người khỏi những giống loài này bởi ba bức tường:

  + Tường Hoa Hồng: Bức tường trong cùng được bảo vệ bởi những người tài năng nhất, chỉ những người lãnh đạo cấp cao và giới quý tộc mới được phép ở đây.

  + Tường Băng: Bức tường thứ hai, cũng là bức tường bảo vệ lượng dân cư đông đúc nhất. Nhiều người do nhà mình bị tàn phá ở bức tường thứ ba đã di dân vào nơi này nên nơi này có rất nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng là nơi nhộn nhịp nhất.

  + Tường Lưu Ly: Bức tường thứ ba ngăn cách con người với những sinh vật bên kia bức tường. Nơi này thường là nơi đội bảo vệ cùng những đội khác trú ẩn để làm nhiệm vụ, cũng là bức tường nguy hiểm nhất.

  Tiến sĩ Maddin cũng đã đề nghị lập ra một cơ sở cũng là lò luyện cho những chiến binh bảo vệ con người. Sau lời đề nghị đó, hàng loạt tiểu đội, trung đội và đại đội đã ra đời. Trong số đó, tiến sĩ Maddin đã lập ra một đội hỗ trợ trên chiến trường và chiến đấu song song với đội bảo vệ và đội chiến đấu có tên là AOW – gọi tắt của Ace Of World. Chỉ duy nhất một đội nhưng đã gây ra sự chuyển biến cực kì lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Xinh Đẹp Của 12 Chòm Sao Ai Càng Lớn Càng Xinh Đẹp Nhất?
 • Top 5 Chòm Sao Thông Minh Nhất Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất: 12 Sao Nữ Hợp Sao Nam Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đi Xe Gì Cho ‘hợp Với Dáng Em’
 • Vẻ Đáng Yêu Không Thể Cưỡng Lại Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 4: Địa Ngục Đời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nam)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thế Giới Ngầm
 • Đá Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 3/7/2020: Nhân Mã Tài Chính Khởi Sắc, Song Ngư Cẩn Thận Kẻ Thứ Ba
 • – Thế này mình muốn cũng chẳng đổi được.

  Số là chị rất bất mãn với việc phải chung nhóm với tên kia, chỉ là chẳng muốn nói ra thôi. Không phải chị ghét Sagittarius. Đợt nhận phòng nó bỏ chị đi chơi thì ghét thật, nhưng sau đấy chị nhận ra nó hiền phải nhất nhì cái lớp này, cũng rất tốt bụng, nhờ cái gì cũng làm. Có lần chị nhờ nó ra ngoài mua kẹo, mà lần đấy mấy cửa hàng xung quanh đóng cửa hết, nó chạy đi tìm hơn một tiếng để mua được đúng loại chị hay ăn. Chỉ là chị với nó đều kém văn, sao mà kèm nhau được? Quay xuống nhìn thì thấy cậu bạn tóc vàng đang thở dài, chắc cũng nản lắm. Mà đành chịu vậy.

  Thực ra cũng có không ít người bất mãn, nói trắng ra là chắc chỉ được cùng lắm là hai người chấp nhận kết quả. Một lúc sau, Capricorn hình như nhận ra một điều vô cùng quan trọng. Anh chọc chọc Gemini, thì thầm:

  – Này nhưng mà chia kiểu này, xong mình ngồi hết một phòng học với nhau thì có tác dụng gì?

  – Chả biết nữa!

  Gemini thản nhiên phán. Anh cũng quan tâm quái đâu. Xếp chung với ai học giỏi không xếp, lại đi xếp với con nhỏ não cá kia. Anh thực sự đang vô cùng nghi ngờ, không hiểu nổi mục đích của việc ghép cặp này. Mà thôi kệ vậy.

  Sau giờ học, phòng Virgo-Leo:

  Bọn nó đã quyết định chọn phòng của Virgo để học vì đây căn phòng hiếm hoi còn nguyên vẹn sau một tuần.

  – Có mỗi cái này mà không hiểu à? Đồ chậm phát triển trí não !

  – Bà giảng thế niềm tin mới hiểu được!

  Giọng ca oanh vàng thánh thót của Aquarius vang lên. Bên cạnh đó là giọng nói của Taurus. Anh rất rất ư là bất mãn với Aquarius. Anh đã dốt hóa nó lại giảng với vận tốc ánh sáng thế ai mà hiểu được. Thế mà nó cứ la anh như là anh dốt lắm ấy. Anh rất ư là bức xúc, cực kì bức xúc. Nhưng mà khi ánh sáng chiếu vào mái tóc vàng xõa xuống kia, anh thấy chị Aqua cũng thuộc dang ưa nhìn đấy chứ. “Mà cũng chỉ được cái ưa nhìn, còn lại tính cách thì như con dở hơi.” Anh nhìn Aqua rồi lắc đầu một cái đầy thương hại, khiến Aqua càng khó chịu hơn, xém chút nữa là có án mạng.

  Ở một đâu đó trong phòng

  – Này, cậu còn ở đây không đó?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc *nếu Các Cung Là Công Chúa Disney
 • Xem Tử Vi Tuần Mới 19/03/2018
 • Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (2/9
 • Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (9/9
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Cự Giải: Nếu Không Tin Tưởng Thì Hôn Nhân Là Địa Ngục

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Nhân Mã Và Phụ Nữ Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Nhân Mã
 • Cung Cự Giải Và Ma Kết
 • Cung Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?
 • Cặp Đôi Cự Giải Và Ma Kết
 • Tình yêu nữ Nhân Mã nam Cự Giải khó bền vững khi Cự Giải luôn âm thầm và có phần không tự tin vào bản thân và có phần đa nghi trong khi Nhân Mã sống phóng khoáng và thích ngao du đây đó.

  Nữ Nhân Mã là một yếu tố lửa, thể hiện cho sự cháy bỏng, đam mê và nhiệt tình. Xung quanh họ luôn toát ra một sức hút đặc biệt khiến người khác không tự chủ mà muốn thân cận, làm quen. Họ là cung hoàng đạo luôn mong muốn tự do, họ không thể sống nếu thiếu những quảng trời riêng.

  rong tình yêu, Nhân Mã nhiệt tình và họ thích những người cùng chung quan điểm, sở thích với bản thân. Họ có thể nhanh chóng rơi vào lưới tình và có những biểu hiện cảm xúc nồng ấm, mạnh mẽ. Người bạn đời của nhân mã cần gây bất ngờ và ấn tượng với họ thường xuyên để mối quan hệ thêm thú vị và luôn ở trạng thái không thể đoán trước.

  Nam Cự Giải thuộc yếu tố nước nhẹ nhàng, hiền lành và có phần nhút nhát, họ sống khép kín và khá nội tâm. Cự Giải cũng thường xuyên thay đổi cảm xúc và họ cần cảm giác đủ an toàn để chia sẻ cảm xúc.

  Trong tình yêu, Cự Giải luôn âm thầm và có phần không tự tin vào bản thân. Với tính cách có phần yếu đuối và dễ bị tổn thương Cự Giải sẽ cảm thấy thật thất vọng và khổ sở khi bị từ chối.

  1. Điểm cộng tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải

  Đối với Nhân Mã, đàn ông cung Cự Giải có điều gì đó thu hút mà cô không giải thích được. Đồng thời, Nhân Mã cũng là người luôn luôn tò mò, cách hành xử của Cự Giải luôn khiến nàng phải dự đoán xem chàng đang nghĩ gì và tâm trạng sẽ thay đổi như thế nào.

  Khi đã chính thức sánh đôi cùng nhau mối quan hệ giữa Nhân Mã và Cự Giải cũng rất hài hòa, ấm áp, đầy ắp tiếng cười. Có một người yêu như Cự Giải Nhân Mã sẽ được bao bọc trong sự quan tâm tận tình, sự phục vụ chu đáo hết lòng.

  Vốn là những con người thuộc về gia đình Cự Giải có một tình yêu bao la rộng lớn với người yêu của mình. Họ sẽ chẳng có chút ngần ngại khi ” cơm bưng nước rót ” chăm chú tỉ mỉ cho đối phương. Họ sẽ đảm bảo cho ngôi nhà của hai người luôn sạch sẽi

  Điểm cộng lớn nhất tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải đó là họ luôn đề cao đức tính tốt của đối phương. Sự thẳng thắn, thành thật của Nhân Mã mang lại cho Cự Giải cảm giác tin tưởng. Còn Nhân Mã sẽ coi trọng sự cống hiến của Cự Giải cho những điều mà họ thích.

  Cô nàng Nhân Mã thẳng thắn và nhiệt tình, ở bên cạnh nàng anh chàng trầm tính Cự Giải cảm thấy thế giới thật tươi đẹp và sôi động biết bao. Chàng luôn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng thả lỏng bản thân mình để tận hưởng những phút giây vui vẻ bên cạnh nàng.

  Nhân Mã có những ý tưởng vô cùng táo bạo, Cự Giải thật sự rất lo lắng cho cô nàng, họ lúc nào cũng kè kè bên cạnh chỉ sợ cô nàng bị thương thôi. Và cảm giác muốn được che chở cho cô khiến Cự Giải ngày càng yêu Nhân Mã hơn.

  Hai cung này họ sinh ra là để thành vợ thành chồng còn khi yêu nhau họ không chắc đã hợp. Nhưng khi cái duyên cái số đã vồ lấy nhau họ sẽ là của nhau mãi mãi.

  2. Điểm trừ tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải

  Giữa Nhân Mã và Cự Giải có rất nhiều điểm khác biệt: Cự giải hiền dịu, tâm lý và nhẹ nhàng thì Nhân Mã dũng mãnh, thể hiện sự lãnh đạo luôn muốn đứng đầu trong tất cả mọi chuyện. Cự Giải có phần hướng nội còn Nhân Mã lại hướng ngoại. Hãy cứ tưởng tượng cảnh vợ đi chơi đây đó để chồng ở nhà trông con thì bạn đã biết cuộc hôn nhân này trắc trở đến thế nào rồi đấy.

  Nhân Mã mang đến sự bảo vệ cho Cự Giải nhưng lại không bao giờ làm con người nhút nhát và nhạy cảm này cảm thấy yêu tâm. Anh suy diễn nhiều và họ luôn trong trạng thái lo lắng, đề phòng khi có một người yêu thuộc cung Nhân Mã, bởi đơn giản Nhân Mã không làm cho họ cảm nhận được sự an tâm và chân thành trong tình yêu.

  Cự Giải luôn rất nghiêm túc trong tình yêu nhưng Nhân mã lại có phần quá thờ ơ với nó. Nhân Mã thích các buổi tiệc tùng, yêu những nơi sôi động trong khi đó, Cự Giải cảm thấy mấy chỗ đó thật ồn ào và không đứng đắn.

  Cô giao du, quen biết rộng khiến Cự Giải không tin nhân mã giống như những biểu hiện chiếm hữu và không hiểu nhu cầu của cô nàng Nhân Mã nên bắt đầu không tin tưởng vào sự hiểu biết cũng như tình yêu thực sự của anh ta dành cho mình. Đây có thể là nguồn gốc của nhiều xung đột và hiểu lầm. Từ đó khiến mối quan hệ của họ đi đến bờ vực lơ lửng, không biết bản thân vẫn tiếp tục ở trong mối quan hệ không tương lai này làm gì.

  Để khắc phục niềm tin này, Cự Giải nên nhớ rằng Nhân Mã không bao giờ nói dối. Họ luôn thẳng thắn, rõ ràng trong mọi việc nên nếu họ nói không ngoại tình, hãy tin. Còn đến khi họ không còn yêu nữa, họ sẽ ra đi chứ không nói dối.

  Để có cuộc hôn nhân bền vững, Nhân Mã cần chậm lại để đợi cự giải cảm thấy đủ an toàn để trao đi những cảm xúc thân mật cũng như chậm lại để nhìn thấy sự tinh tế trong hành động của anh. Đổi lại, cự giải cần phải nhớ những thói quen nhảy vào nhảy ra trong một mối quan hệ của nhân mã không phải là hết yêu, họ chỉ mong muốn được tự do mà thôi.

  Sự khác biệt sâu xa nhất và quan trọng nhất giữa hai người là suy nghĩ và thái độ hoàn toàn khác nhau đối với gia đình. Là con người của gia đình, Cự Giải xem mẹ là thần tượng của mình.

  Sẽ có lúc chàng Cự Giải so sánh nàng Nhân mã với mẹ và nhận ra hai hình mẫu “khập khiễng”. Cự Giải thường không chịu được cách Nhân Mã đã quá phung phí tiền bạc, buộc tội nàng nói quá nhiều mà không chịu lắng nghe. Nhân Mã sẽ nổi giận và dùng lời lẽ sắc nhọn của mình đâm vào trái tim nhạy cảm của đối phương.

  Sẽ có nhiều cãi vã, nhưng cuối cùng họ sẽ vẫn trở về bên nhau. Cự Giải nam luôn luôn chọn im lặng đợi cơn thịnh nộ của Nhân Mã nguôi ngoai đi phần nào. Nếu họ biết cách suy nghĩ tích cực, cùng nhau học hỏi và cải thiện bản thân, tình yêu vẫn có thể được nuôi dưỡng hàng ngày.

  Cuộc sống tình dục của cặp đôi này cũng nhiều thăng trầm, Cự giải quan trọng cảm xúc, không cần lời nói, muốn thể hiện tình yêu đa tầng qua cảm nhận của các giác quan và sự im lặng. Thế nhưng, Nhân Mã là nguyên tố lửa, họ mong muốn phải cháy bỏng, cuồng say.

  Với hai tính cách và cách tiếp cận tình dục khác nhau nên có không ít trở ngại. Nhưng trong trường hợp họ cố gắng vì nhau để kiểm soát cảm xúc và ham muốn cá nhân cũng như hiểu nhu cầu của bạn đời, cự giải và nhân mã có thể tìm thấy một ngôn ngữ tình dục thú vị mà không ai đoán trước được.

  Họ cần học cách hòa quyện hai yếu tố nước và lửa để Cự Giải học được cách kiềm chế sự nhạy cảm của mình sau những lời bổ bả cay nghiệt của Nhân Mã. Còn Nhân Mã sẽ biết ơn vì Cự Giải luôn tha thứ, bao bọc, che chở cho họ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Cu Giai Va Nu Nhan Ma
 • Cung Nhân Mã Và Cự Giải
 • Tình Yêu Giữa Đàn Ông Cự Giải Và Phụ Nữ Nhân Mã
 • Giải Đáp Chuyện Tình Yêu Đôi Lứa Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không
 • Chàng Cự Giải Và Nàng Nhân Mã
 • 12 Chòm Sao Muốn Gì Ở Người Yêu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Sao Nam Mong Muốn Gì Ở Người Yêu Của Mình ?
 • Chòm Sao Nào Muốn Được Cảm Giác An Toàn Bên Người Yêu
 • Đọc Chương 10: Hội Mùa Thu (Iii)
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Khi Rơi Vào Lưới Tình
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • ♥ Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Mình cần ai đó…

  – Biết khen ngợi.

  – Không điều khiển mình.

  – Không lo sợ trước những cuộc mạo hiểm.

  – Là người thức thời.

  – Là người có thể thử thách mình.

  – Năng động.

  – Thích được thống trị.

  ♥ Song Tử (21/5 – 21/6):

  Mình cần ai đó…

  – Rất hài hước.

  – Thích những điều mới.

  – Có kiến thức.

  – Không cảm thấy phiền với trí tò mò của mình.

  – Thích những thứ kì lạ, không bình thường.

  – Thích những cuộc tranh luận ôn hoà.

  – Có khả năng kể chuyện cười.

  – Có thể chịu đựng tính cách “hơi điên” của mình.

  ♥ Cự Giải (22/6 – 22/7):

  – Có ảnh hưởng và hay ca ngợi.

  – Nói yêu mình hằng ngày.

  – Có những hành động dễ thương.

  – Quan tâm đến cảm xúc của mình.

  – Dành nhiều thời gian cho mình.

  – Có kiên nhẫn.

  ♥ Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Mình cần ai đó…

  – Ngưỡng mộ mình.

  – Bổ sung những gì mình thiếu sót.

  – Khiến mình cảm thấy được tôn trọng.

  – Chăm sóc mình như nữ hoàng/vua.

  – Toả sáng và hài hước.

  – Làm mình vui và thoải mái.

  – Tôn trọng những giới hạn.

  ♥ Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Mình cần ai đó…

  – Gây ấn tượng với mình.

  – Độc lập.

  – Không lười biếng.

  – Sạch sẽ.

  – Không cần người khác phải nhắc nhở nhiều.

  – Đáng tin cậy.

  – Biết nịnh mình.

  – Không phiền dành nhiều thời gian cho gia đình mình.

  – Tôn trọng mình.

  ♥ Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Mình cần ai đó…

  – Quan tâm đến cuộc sống gia đình.

  – Đối xử tốt với mình nhưng cũng đừng nuông chiều mình.

  – Ăn mặc đẹp, tươm tất.

  – Nói nhiều về sở thích của mình.

  – Hãy kiên nhẫn vì mình không quyết đoán cho lắm.

  – Hiểu và tin mình vì mình có rất nhiều mối quan hệ xã hội.

  – Biết nịnh mình.

  – Không phải là người thích đối đầu hay tranh cãi với mình.

  ♥ Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Mình cần ai đó…

  – Chịu được tính hay tự phát của mình.

  – Thích đi đến những vùng đất mới.

  – Cảm thấy ổn với việc hay đi của mình.

  – Thành thật và lạc quan.

  – Hay chia sẻ.

  – Thích hẹn hò.

  – Không cố gắng thay đổi quan điểm sống của mình.

  – Giữ sự lãng mạn cho chỉ riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Giỏi Che Giấu Bản Chất Khiến Người Khác Khó Nắm Bắt
 • 12 Chòm Sao Có Gì Bị Mất^^
 • 12 Chòm Sao Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • Trái Đất Này Thật Tròn Nhưng Với Anh Thì Không…!
 • Truyện: Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Điểm Đáng Ghét Nhất Ở 12 Chòm Sao Là ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Những Mặt Xấu Đáng Ghét Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Dấu Hiệu, Biểu Hiện Của Song Ngư Nam Khi Thích Một Người
 • Cung Kim Ngưu Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch Chương 7
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Thích làm việc nhà, dễ nổi nóng, tự coi mình là trung tâm nên đôi khi “hơi” thiếu tôn trọng người khác. Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống nên cũng rất “bá đạo”.

  Cừu chỉ nghĩ về mình bởi họ giống như một đứa trẻ và hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì Cừu quan tâm phải được đặt lên trên hết. Người thuộc cung Bạch Dương cũng bị ảnh hưởng bởi những tính cách này của chòm sao hộ mệnh. Vì thế, tuy là người sôi nổi, năng động, sáng tạo nhưng người Bạch Dương lại đề cao tính cá nhân, họ có tính độc lập cao nhưng nhiều khi họ trở nên ích kỷ, độc đoán. Họ làm tất cả theo ý mình và chẳng mấy khi để ý đến cảm nhận của người khác.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Hay ăn gian, khá coi trọng vật chất, chậm chạp, thích sự cố định và có tính sở hữu cao.

  Tính cách của Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Rất khó để thuyết phục họ nghe theo ý người khác. Kim Ngưu cố chấp và thích làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ không cho là mình ngang bướng, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Luôn đặt lợi ích cá nhân lên đầu, không bao giờ chịu cố định. Có thể từ trạng thái vui vẻ chuyển sang “đau khổ”.

  Là người rộng lượng, cởi mở, khôn khéo nhưng Song Tử cũng đồng thời là một kẻ láu cá. Người thuộc cung Song Tử hay giở thói khôn vặt, mánh khóe để có được điều mình muốn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Có tính mạo hiểm, dễ bị dao động bởi nhân tố bên ngoài, đôi khi hơi thiếu quan tâm đến những người xung quanh và quá phụ thuộc.

  Cự Giải không bao giờ có ý định từ bỏ những thứ mà họ cho là quý giá như từ người yêu, bạn thân, họ hàng đến chức tước, địa vị,… Những người thuộc cung Cự Giải hiếm khi bước thẳng đến nơi họ muốn đến – cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng ngay khi nhận thấy có ai đó chuẩn bị chộp lấy “phần thưởng quý giá”, Cự Giải sẽ bất ngờ lao tới, từ chối đầu hàng và quyết không cho kẻ khác thứ thuộc về mình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hay để ý người khác, kiêu ngạo và đôi phần có vẻ “đạo đức giả”. Dễ bị chi phối bởi hình thức.

  Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người mang cung này thường thích làm trung tâm của sự chú ý. Họ luôn coi mình là thông minh nhất nên thích dạy bảo người khác, nghĩ mình đứng trên tất cả. Sư Tử rất tinh tường và năng động, không bao giờ phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Tuy nhiên, sự chắc chắn khi chọn lựa kế hoạch làm việc cũng như niềm kiêu hãnh quá lớn của Sư Tử khiến họ đôi khi bị mọi người ghét, chê chảnh!

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Là kẻ háo sắc, theo chủ nghĩa cầu toàn, thích sự phê bình, hay suy nghĩ về những vấn đề không quá quan trọng. Đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn và có niềm tin vào thực tế cao.

  Tính cẩn thận thái quá của Xử Nữ khiến họ trở thành những kẻ tính toán chi li. Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè.

  Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức họ không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả khi đang yêu. Xử Nữ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu lẫn nhược điểm của người yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó. Xử Nữ thông minh và thâm sâu. Sự quá chi li đó chính là điểm xấu nhất của người thuộc cung này.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Nhỏ mọn, thiếu tự tin vào bản thân, không kiên định, tâm trạng đôi khi không ổn định. Có khả năng đánh lừa mọi người xung quanh bằng sự “ngây ngô” của mình.

  Điều họ thích nhất trên đời này là tranh luận về bất cứ vấn đề nào. Bởi sở thích này nên Thiên Bình cũng là những kẻ ngang bướng nhất. Dù chính mình làm sai đến mấy nhưng Thiên Bình cũng sẽ bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả mọi lỗi lầm của mình.

  Thần Nông (24/10 – 21/11)

  Dễ cảm động, luôn muốn thể hiện bản thân bằng sức mạnh của mình, lời nói có thể làm tổn thương người khác và hay che giấu.

  Thần Nông mạnh mẽ, quyết đoán, quả cảm nhưng họ cũng là tuýp người đa nghi và cực thù dai. Người thuộc cung này ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị ai lừa dối, họ sẽ chẳng bao giờ tin vào người đó lần thứ 2 hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Có tính trật tự, không thể kiểm soát bản thân khi có những phản ứng và lời nói quá khích.

  Nhân Mã rất ưa di chuyển. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ đam mê những cuộc hành trình, viễn du. Sự khao khát, ham mê khám phá những điều mới lạ khiến Nhân Mã dễ chán với những gì đã có.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Lãng mạn, quá ưa tỉ mỉ, dễ bị stress và khi trong trạng thái alone lâu ngày sẽ dẫn đến sự tiêu cực trong hành động và lời nói.

  Có khuynh hướng đam mê công việc đến mức bỏ bê bạn bè.

  Ma Kết sống trầm lặng, ít tham gia vào các cuộc tranh luận hay công việc của người khác. Nhiều người cung này vẻ ngoài rụt rè, cả tin, dễ bị xấu hổ nhưng thực ra họ biết khéo léo che giấu “cái tôi” để vươn tới mục đích thầm kín của mình đó là “vị trí dẫn đầu”.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Lạnh lùng, vô cảm, xa lánh mọi thứ xung quanh mình, nghĩ mình là “biết tuốt”, ảo tưởng và thiếu hiện thực.

  Cái “lạnh” của Bảo Bình khiến mọi người đôi khi thấy sợ hãi, không dám kết thân nên Bảo Bình thường không có mối quan hệ thân thiết, lâu dài với một ai đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự lạnh lùng, bí hiểm lại tạo nên vẻ quyến rũ cho người thuộc cung này.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Là kẻ sống hai mặt bởi vẻ bên ngoài “máu lạnh” nhưng bên trong lại rất nhạy cảm, hay lo âu quá mức.

  Là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thừa hưởng tính cách của các cung khác: thông minh, sắc sảo, đầy lòng trắc ẩn, dễ thương người. Tuy nhiên, điểm xấu của người thuộc cung này lại là… “tài” nói dối.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Blog 19 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Gái Cung Thiên Bình ???
 • Bởi Vì Em Là Con Gái Cung Bọ Cạp…
 • Vì Em…người Con Gái Mang Cung Thiên Bình…
 • Đông Nhi Là Cô Gái Cung Thiên Bình
 • 12 Chòm Sao Và Chuyện Ma Quỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sẽ Đóng Vai Gì Trong 1 Bộ Phim Ma?
 • Phim Bí Mật 12 Chòm Sao (The Zodiac Mystery) 2012 Hd
 • Đọc Love To The End
 • Đọc Truyện ♥ 12 Chòm Sao ♥
 • Đọc Chap 72: Đi Tới Wonderland
 • 12 chòm sao có tin vào chuyện ma quỷ không ? Phản ứng của họ sẽ như thế nào khi gặp ma quỷ nhỉ ?

  Bạch Dương:

  Bạch Dương kể chuyện ma cũng không giỏi, và ít khi sợ, mà họ thích nhất dẫn người khác đi tới nhà ma để xem.

  Kim Ngưu:

  Kim Ngưu sẽ không dễ dàng tin vào chuyện ma quỷ, nhưng họ vốn nhát gan nên sợ nhất khi nghe người khác kể chuyện ma.

  Song Tử:

  Nơi nào có nhà ma, nơi nào âm khí nặng nhất…v…v, muốn nghe thêm chi tiết thì cứ nghe Song Tử kể lại là được rồi, bảo đảm sẽ được thêm mắm thêm muối cho đến khi bạn sợ thì thôi.

  Cự Giải:

  Cự Giải có lá gan siêu nhỏ, tất nhiên với chuyện ma quỷ cũng bán tín bán nghi, thông thường nếu được nghe chuyện ma thì người đầu tiên bị hù chính là họ.

  Sư Tử:

  Thích nhất là đi doạ ma người khác, làm như vậy hoàn toàn chỉ muốn tự giải trí cho bản thân và thấy vui khi khiến người khác sợ.

  Xử Nữ:

  Lá gan Xử Nữ cũng rất nhỏ, rõ ràng ban ngày họ tuyệt đối sẽ trách bạn là dỗi hơi đi tin mấy chuyện ma quỷ, ấy vậy mà đến tối nếu bạn mở miệng ra kể chuyện ma thì họ sẽ không thèm nhìn mặt bạn ngay (ai bảo doạ Xử Nữ).

  Thiên Bình:

  Thiên Bình khi nào nghe chuyện ma tuyệt đối sẽ tìm một đứa bạn để ngồi bên cạnh, không phải họ nhát gan, mà là nghĩ nếu có bị doạ cũng phải tìm người… cùng chịu trận.

  Thiên Yết:

  Có tài ăn nói và hơn nữa là năng lực thần bí trời sinh sẽ khiến họ trở thành cao thủ kể chuyện ma, và cũng rất ít khi bị doạ.

  Nhân Mã:

  Thích cố tình giả ma đi doạ người, bình thường người khác sẽ thét lên chói tai để doạ nhưng Nhân Mã lại biến nó thành một tiếng cười kinh hãi (kiểu doạ ma khác người).

  Ma Kết:

  Thuỷ Bình:

  Họ sẽ dùng thái độ cực kì nghiêm túc để nghe kể chuyện ma, không những vậy còn ngồi phân tích những điểm bất hợp lý so vớ thực tế ở trong đó, và giải thích tại sao lại như vậy, cho nên làm gì có chuyện sợ ở đây.

  Song Ngư:

  Rất nhiều linh hồn là từ chòm sao này, họ không có bản lĩnh đi doạ ma người khác, thế nhưng lúc bạn nhìn họ có lẽ sẽ không phân biệt được đâu là ma, đâu là người…

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Ngây Thơ, Hiền Lành Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 4: Khảo Sát
 • Nét Quyến Rũ Đặc Trưng Của 12 Chòm Sao Nữ!
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh
 • Đọc Chương 2: Chuyển Nhà
 • Đọc Chap 14: Hãy Nắm Lấy Tay Tôi Và Tôi Sẽ Cho Anh Biết Thế Nào Là Địa Ngục

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Giải Nhi Của Ngày Hôm Nay Chính Là Do Các Người Tạo Ra !
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất
 • Review Sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập)
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Jewel Star
 • Đọc Truyện Học Viện Silver Star ( Đăng Tiếp Truyện Kia Nha )
 • – Song Tử? – Mặt Nhân Mã đang từ đỏ giờ chuyển thành trắng ngắt như thể không còn một giọt máu nào.

  Anh chết đứng ngay tại chỗ. Những cảm giác khó chịu của căn bệnh kinh nên có tên ‘Song Tử’ cứ dồn dập đổ tới. Như có cái gì thôi thúc, anh cuống cuồng, không còn để ý tới cô bạn bên cạnh mà ba chân bốn cẳng chạy mất hút. Thà bị coi là tên tiểu nhân làm bậy xong không chịu tránh nhiệm còn hơn là bị người ta nhìn thấy hình ảnh thảm hại của anh.

  Giờ đây, Nhân Mã chỉ nghĩ được có thế thôi. Anh nhất định sẽ gặp Song Ngư sau để xin lỗi và nói rõ ràng mọi chuyện.

  – Ai vừa đứng cạnh em vậy?

  – À, là Nhân Mã. Ơ, mà cậu ấy đâu mất rồi? – Song Ngư hốt hoảng khi Mã đi mất mà không nói với cô lời nào.

  – Nhân Mã sao? – Song Tử khẽ nhếch môi lên – Chắc cậu ta thấy anh nên mới bỏ chạy.

  Ngư thấy anh trai nói vậy thì cảm thấy khá tò mò:

  – Anh quen với Mã à? Sao thấy anh cậu ấy lại bỏ chạy?

  – Hồi trước bọn anh có học cùng trường. Còn lý do tại sao cậu ấy bỏ chạy như vậy thì anh cũng không biết. Chắc là xấu hổ quá… Ha ha ha… Cậu ta là vậy mà.

  – Xấu hổ sao? – Song Ngư băn khoăn.

  Cô có cảm giác không phải như vậy. Nếu nhớ không nhầm, cô đã thấy đôi nét sợ hãi ẩn hiện thoáng qua trên khuôn mặt của Mã trước khi anh trai cô tới gần. Tại sao chứ? Là do anh Song Tử ư?

  *.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.*

  Song Tử sau khi giao phó Ngư lại cho Sư Tử trông nom thì bắt đầu lang thang đâu đấy để tìm kiếm một vài cô em bắt chuyện. Khi đến ban công hóng gió, anh chợt nghe được tiếng khóc nỉ non âu sầu và thê lương của ai đó.

  Tò mò tiến lại gần, anh thấy có một cô gái xinh đẹp tuyệt trần với mái tóc vàng óng mềm mại đang ngồi trên thành lan can. Khuôn mặt buồn rười rượi, hai khóe mắt lấp lánh những dòng lệ tỏa sáng lung linh dưới ánh trăng hư không. Vừa huyền ảo lại vừa ma mị, hình ảnh cô gái lặng lẽ khóc dưới ánh trăng đã in sâu vào trong tâm trí của Song Tử.

  Biết chắc rằng cô ấy đang buồn nên anh đã quyết định tiến lại gần, dùng giọng nói tràn đầy ấm áp để an ủi:

  – Kẻ nào to gan lại dám làm một cô gái xinh đẹp như em khóc vậy? Nói cho anh biết, anh sẽ trừng trị người đó giúp em.

  Cô gái xinh đẹp không trả lời mà cứ khóc. Song Tử lại tiếp tục:

  – Anh nguyện trở thành chàng hiệp sĩ trung tình đi theo và bảo vệ em suốt cuộc đời này. Hãy nói cho anh biết nỗi khổ tâm của em. – Song Tử không quên nở một nụ cười chân thành để cố gắng lấy được thiện cảm.

  Lúc này, cô gái đó mới ngừng khóc và bắt đầu mở miệng, nhưng thay vì một lời cảm ơn hoặc một cái ôm cảm động thì lại là những lời gắt gỏng khó chịu.

  – Cút đi. – Cô ta phỉ báng coi anh chẳng ra gì – Bọn đàn ông hám sắc như mấy người tôi không thèm chấp nhận lời an ủi.

  Dù có hơi bị xúc phạm nhưng Song Tử vẫn cố tỏ ra điềm tĩnh:

  – Thành thật xin lỗi nếu như tôi có làm cô khó chịu. Nhưng cô không nên cư xử như vậy đối với người có lòng tốt muốn giúp đỡ mình chứ.

  – Trông tôi thảm hại lắm sao mà cần có người giúp đỡ? – Cô gái vẫn gắt gỏng – Hôm này là ngày gì mà xui xẻo thế không biết? Hết bị con nhỏ Bạch Dương chọc tức lại đến chuyện bị thu thẻ tín dụng. Aaaa…… Ông trời ơi, tôi đã làm gì mà khổ thế này. – Thiên Bình chợt hét lên làm Song Tử giật cả mình.

  Hóa ra cô khóc thút thít như vậy là do bị cắt tiền sinh hoạt. Với cô, chiếc thẻ tín dụng có lẽ là cả tính mạng, không có nó cô sẽ không thể sống nổi. Nói cho cùng, tất cả cũng tại tên gián điệp lẻo mép Ma Kết, khi không lại đi nói lung tung với ba cô, bắt cô sống trong vòng khuôn phép dưới sự kiểm soát của hắn.

  Vì quá tức giận mà Thiên Bình không kiềm chế được bản thân, cơ thể hơi động đậy mạnh làm cô dần mất thăng bằng. Xém tí nữa là rơi xuống đất nếu như không nhanh chóng được Song Tử kéo lại.

  Khoảnh khắc được Song Tử kéo vào lòng, Thiên Bình cảm thấy tê liệt như bị điện giật. Và quả thật có một luồng điện chạy qua người cô thì phải. Khi được Song Tử buông ra, Thiên Bình ngay lập tức kêu lên:

  – Cho tôi mượn tay của anh.

  Song Tử không hiểu gì nhưng vẫn điềm nhiên nở một nụ cười.

  – Sao? Cô đổ tôi rồi à?

  – Không hề. – Thiên Bình cũng khẽ nở một nụ cười – Có người từng bảo với tôi là khi nào gặp được ‘người đó’ thì hãy nói với cậu ấy rằng: Hãy nắm lấy tay tôi và tôi sẽ cho anh biết thế nào là địa ngục.

  Song Tử hơi ngạc nhiên nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh.

  – Vậy nếu tôi đưa tay cho cô thì tôi sẽ phải xuống địa ngục?

  – Ha, tôi đâu có bảo anh là ‘người đó’.

  Song Tử chăm chú nhìn vào người con gái trước mặt rồi mỉm cười:

  – Thôi, dù có phải hay không thì tôi cũng không muốn chết sớm đâu.

  Song Tử định bỏ đi thì lại bị Thiên Bình níu kéo.

  – Chỉ thử thì có mất gì đâu? – Cô chạy đến và tự nắm lấy tay anh.

  Cô gái này thật kỳ lạ. Đó chính là những điều Song Tử đang nghĩ lúc này. Bình thường, anh không thích những cô gái quá chủ động nhưng không hiểu sao, đối với người con gái này, anh đặc biệt cảm thấy thú vị.

  Nắm tay được một lúc, Song Tử nhận thấy mình nên giữ hình tượng một chút liền tỏ ra lạnh lùng, lập tức gạt tay cô nàng ra. Dù sao, bọn con gái vẫn thường thích những chàng trai như thế này, ngoài lạnh nhưng trong ấm, tạo nên sự tò mò thu hút đối phương.

  – Sao? Vậy là được rồi chứ? Tôi có phải ‘người đó’ không?

  – A… Không… không phải. Xin lỗi. Anh đi được rồi đấy.

  Bị đuổi khéo như vậy thì Song Tử cũng không nán lại làm gì thêm nữa. Trước khi đi, anh không quên nói lời tạm biệt:

  – Tôi là Song Tử. Hy vọng sẽ gặp lại cô, công chúa khóc nhè.

  Chờ khi bóng dáng Song Tử đi khuất, Thiên Bình mới chìm vào dòng suy nghĩ miên man bất tận.

  Anhtalà Song Tử, người mà Song Ngư vẫn thường nhắc đến đấy sao? Bọnhọ quả thật rất giống nhau! Nhưng quan trọng hơn… anh ta chính là ‘người đó’.

  Thật ra Thiên Bình đã cố tình nói dối Song Tử, cô không muốn cho anh biết anh chính là người mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay, mất công cô lại phải giải thích nhiều chuyện. Có những chuyện tuyệt mật mà cô không thể nói ra nếu như đó không phải là người cô tuyệt đối tin tưởng.

  ஜEnd chap 14ஜ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Được Ví Giống Với Loại Thức Uống Nào?
 • Hé Lộ Cách Hôn Yêu Thích Của Các Nhóm 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào?
 • Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay
 • Điều Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Ở Miền Quê

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Va Vung Dat Cua Yeu Vuong Gtnv Phan Dien
 • Matcha 2022 Tea Review Pii 74 12 Chom Sao Ngoi Truong Quai Vat
 • Green Star Sky Garden Quận 7
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao I Hate You
 • Uncategorized – Trang 13 – ♥ Lee ♥
 • Giới thiệu truyện 12 Chòm Sao Ở Miền Quê – Tác giả: Hắc Ngọc

  Truyện được đăng trên

  12 con người, 12 tính cách, 12 gia cảnh sẽ ra sao khi họ học chung trong một mái trường ở miền quê

  *******

  * Tác giả sẽ giới thiệu nhân vật khi nhân vật xuất hiện

  * Tác giả có khi sai chính tả nên mong m.n thông cảm

  * Tác giả chỉ có thể chèn hình nv nữ mong m.n bỏ qua

  Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lại12 con người, 12 tính cách, 12 gia cảnh sẽ ra sao khi họ học chung trong một mái trường ở miền quê******** Tác giả sẽ giới thiệu nhân vật khi nhân vật xuất hiện* Tác giả có khi sai chính tả nên mong m.n thông cảm* Tác giả chỉ có thể chèn hình nv nữ mong m.n bỏ qua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Thứ Mười Lăm : Vắng Chủ Nhà Gà Mọc Đuôi Tôm
 • Câu Chuyện Thứ Tám : Đọc Lại Câu Chuyện Nàng Lọ Lem
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Chương 1: Cánh Cửa Tế Đàn
 • 12 Chòm Sao] Bi Kịch Đời Học Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100