Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Màu Gì?

Thứ Ba, 25/04/2023

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm và nó sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch lãm hơn, còn những cô gái thì quyến rũ hơn.

Chòm sao Kim Ngưu hợp màu gì? Kim Ngưu là chòm sao đứng thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo sau cung Bạch Dương, cung hoàng đạo này nhận được sự bảo vệ từ Sao Kim – chòm sao biểu trưng cho sự quyến rũ, cho tình yêu, cho sự ngọt ngào và cho tinh thần nghệ thuật.

Biểu tượng nhận diện của chòm sao Kim Ngưu chính là hình ảnh con bò đực hoặc hải cẩu.

Bất kể là chàng trai hay cô gái thì những người thuộc cung Kim Ngưu đều có điểm chung là vô cùng hiền lành, có năng khiếu nghệ thuật.

Tuy nhiên họ cũng rất bướng bỉnh, cố chấp nhưng làm việc có đam mê. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ rất chăm chỉ, có niềm tin, làm việc có mục tiêu, hành động theo kế hoạch, có sự đầu tư suy nghĩ, có ham mê, họ kiên nhẫn, điềm tĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vô cùng thận trọng.

Trên phương diện tình cảm, xem bói tình yêu thấy rằng không chỉ những anh chàng mà cả những cô nàng đều rất thành thật, chân thành, đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, tuyệt đối không có sự dối gian. Họ luôn mong đối phương được hạnh phúc và sẽ tự dằn vặt bản thân nếu lỡ khiến đối phương buồn phiền hay tổn thương.

Kim Ngưu còn là người giàu tình cảm, biết yêu thương, đồng cảm và quan tâm sâu sắc tới người khác. Họ có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi và lắng nghe người khác chia sẻ tâm sự. Có thể kết luận Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy.

Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Tính cách chăm chỉ, chịu khó, siêng năng cần cù của Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm, mang tới sự ấm áp và một sự chắc chắn. Vì là cung mệnh mang yếu tố Đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. Màu vàng có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp các chú bò lấy lại cân bằng và cảm giác được bao bọc, bảo vệ.

Màu đỏ tượng trưng cho sự bùng cháy, nóng nảy không phù hợp tới tính cách điềm đạm, kiên nhẫn của Kim Ngưu, hơn nữa, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm 2023

Trong năm 2023 này, màu sắc may mắn với Kim Ngưu chính là hai màu hồng đào và tím. Với sự mạnh mẽ và cá tính cứng rắn của mình, màu hồng đào sẽ tạo ra động lực tích cực để bạn có một sự đột phá mới trong cả công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, vốn gắn kết với sao Kim nên màu hồng đào còn là biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các Kim Ngưu. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của bản thân. Và mang đến những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm và nó sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch lãm hơn, còn những cô gái thì quyến rũ hơn.

Trong năm nay, Kim Ngưu không nên sử dụng những món đồ có màu xanh lá non vì gam màu này dễ khiến bạn thỏa mãn và an phận, lâu dần trở nên lười biếng và chây lỳ.

Theo lichngaytot

Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Cung Nữ Nào

Bài sưu tầm: KIẾM PHONG KIM – NHÂM THÂN QUÝ DẬU

Bài viết về Vận hạn nên tính như thế nào trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 điều soi sáng cho khoa nghiệm lý tử vi” trình bày kinh nghiệm của GS Lê Trung Hưng trong việc giải đoán lá số tử vi. Đây là những điều soi sáng cho việc giải đoán, nghiệm lý lá số tử vi.

Bài sưu tầm: THOA XUYẾN KIM – CANH TUẤT TÂN HỢI

Bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÙNG HUNG HÓA CÁT. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Giàu nhờ bạn, sang vì vợ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tứ hóa là then chốt toàn bộ biến hóa của tinh diệu. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ các nguyên tắc của tứ hóa phái và ví dụ áp dụng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn chép lại bài dịch của anh Quách Ngọc Bội trên chúng tôi Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bài viết “10 điều tâm niệm khi đoán số tử vi” của GS Lê Trung Hưng trình bày những điều mà người giải đoán lá số tử vi cần phải tâm niệm, lưu ý trước khi giải đoán. Đó là những kinh nghiệm hết sức bổ ích.

Bài sưu tầm: GIẢN HẠ THỦY – BÍNH TÝ ĐINH SỬU

Bài viết Luận xuất ngoại của Khuyến Học Trai Chủ. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết KHÔI VIỆT VÀ HOÁ KỴ của tác giả Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày về 6 tuyến của 12 cung chức, đây là đỉnh cao của Tử Vi Bắc Phái. Các bạn lưu ý đọc kỹ.

Bài viết chia sẻ kết nối tam bàn trong Tứ Hóa Khâm Thiên Môn áp dụng cho việc giải vận hạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 kinh nghiệm của sát thủ tử vi” do GS Lê Trung Hưng trình bày rất hay về các kinh nghiệm của phái Thiên Lương trong việc giải đoán lá số Tử Vi.

Bài sưu tầm: ĐẠI KHÊ THỦY – GIÁP DẦN ẤT MÃO

Bài sưu tầm: Lời tựa cuốn đẩu số luận bệnh tật của Tử Vân

Bài viết Quái tượng của Tử vân của tác giả Tử Vân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?

Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết và Cự Giải Nhất nhưng không thể kết hợp với nam cung Nhân Mã hoặc Sư Tử vì dễ xảy ra hiểu nhằm, xít mít và thường mối qua hệ không bền.

Tính cách của những người thuộc cung Kim Ngưu

Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với phụ nữ cung nào?

Tính cách của nữ Kim Ngưu

Kim ngưu được biết đến là một trong những người cần 1 tình yêu an toàn và nhẹ nhàng. Họ thường là người rất cứng đầu mạnh mẽ và cũng không kém phần nhạy cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích những món ăn ngon, những thứ thiên về cảm xúc như âm nhạc và mỹ thuật.

Khi nói về tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thường hợp với những người có cùng cung đất hoặc cung nước. Vì như vậy khi tiếp xúc với nhau họ sẽ có những điểm đồng điệu về tâm hồn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất? Kim Ngưu – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu tìm kiếm sự ổn định và không thích phải thỏa hiệp với bất cứ ai đó. Khi đạt được mức độ ổn định trong mối quan hệ, họ sẽ đối với mọi người rất hữu hảo, có sự quan tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt tình. Lúc đó, chỉ cần một cái bắt tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.

Cảm giác được an toàn đối với cung hoàng đạo này là cực kỳ quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn có ý thức bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ có khả năng sáng tạo tốt để tạo ra những điều có ích cho họ và cho người khác, nhưng họ lại ít khi thể hiện.

Cả hai Kim Ngưu đều không “chuộng” dùng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho phải. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì thế tốt nhất đôi bên cùng nên cải thiện cách giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” khi cả hai gặp mặt sẽ không còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%

Một Bạch Dương đam mê, nhiệt huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, có chút thụ động – khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi “hạng vừa” với những yêu thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Bạch Dương năng động, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu làm gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong khi đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Kim Ngưu – Cự Giải

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%

Cự Giải – Kim Ngưu rõ ràng một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ có thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Kim Ngưu – Song Tử

Điểm số: 70/100 – Cần học cách nhẫn nại

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là cách xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân làm ra hai chòm sao này tranh luận, cãi vả.

Kim Ngưu rất kiên nhẫn và chịu khó – một tính cách tốt ở nơi chòm sao này mà Song Tử cần học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại rất thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử cần giảm bớt những buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay hàng loạt công việc ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu nhiều hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là cách giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn nại của bản thân. Song song, Kim Ngưu phải tự học cách “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuôn khổ nào đó để giảm đi tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%

Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về cá tính và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc vì thế họ rất “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ không quan tâm đến nguồn tài chính nhiều như Kim Ngưu.

Ngoài ra, Sư Tử không nên lúc nào cũng có thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở nên cân xứng hơi với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử Nữ 52%

Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và nguyên tắc.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau thường xuyên như “cơm bữa”.

Kim Ngưu – Song Ngư

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44%

Kim Ngưu và Song Ngư đều không phải chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Khả năng tương tác giữa họ cũng xuất phát từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át” vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm rất nhiều, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc biệt, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu có sai nhiều đến mấy thì Song Ngư vẫn rộng lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, Song Ngư không phải người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình

Điểm số: 50/100 – Tốt nhất nên dành thời gian cho nhau

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%

Một Thiên Bình giao thiệp rộng – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu có thể trở thành “tia sáng” tập trung sự chú ý của mọi người nơi đám đông hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ bắt đầu từ tính cách này.

Kim Ngưu sẽ ghen đến “rối bời” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu rất cần sự quan tâm hết lòng từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng mọi thứ như biểu tượng chiếc cân của chính mình nhưng nếu chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được khi kẻ thứ ba xuất hiện hay một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

Kim Ngưu – Bò Cạp

Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%

Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp trở ngại khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có khả năng song hành cùng nhau cao nếu đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

Bò Cạp có hơi “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đây cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bò Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu nên cởi mở, phóng khoáng và thoải mái hơn.

Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã

Điểm số: 30/100 – Không thể lạc quan với cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%

Nhân Mã tự do, cá tính nhưng xen lẫn cái “tôi” khá lớn. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ ràng, họ không quá khác biệt với nhau khi được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp được.

Không dừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ dùng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khó vội vàng trong vấn đề này, dẫn đến việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này: Nhân Mã luôn chủ động còn Kim Ngưu lại quá cận trọng. Kết quả là cuộc tình của cả hai chẳng đi được đến đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc biệt là cả hai đều làm việc và sống theo khuôn khổ và những nguyên tắc nhất định. Đó chính là lý do họ dễ dàng gần gũi với nhau và tìm được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng yêu thích bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương vì đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Kim Ngưu và Ma Kết có sự tác động lẫn nhau rất tốt, và về mặt tài chính thì cặp đôi này chi tiêu hợp lý và dễ làm giàu cùng với nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%

Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một cách cứng nhắc; mặc dù chòm sao này rất siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; điều này khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá mọi thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít khi có hứng thú, bởi vì cá tính này không phù hợp với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên nếu mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn gần gũi với Kim Ngưu nhiều thì nên làm theo những thứ có sẵn trong khuôn khổ hoặc tự giảm đi sự sáng tạo của bản thân để khoảng cách giữa cả hai không còn quá xa.

Kim Ngưu khắc với những cung hoàng đạo nào Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có thái độ bất cần, đôi khi hơi thiếu thực tế sẽ có khả năng cao làm tổn thương tâm hồn nhạy cảm của Kim Ngưu. Chính vì vậy khi đến với nhau 2 bạn sẽ thường xuyên cãi vã, không thể hòa quyện và thấu hiểu nhau làm cho tình yêu không bền chặt và tiến xa được.

Song Tử

Đối với chuyện tình của Kim Ngưu và Song Tử thường ngắn ngủi và không thể cùng nhau đi hết chặng đường. Đối với Song Tử là những người linh hoạt và năng động trong khi đó Kim Ngưu có phần chậm chạp hơn và muốn ổn định. Với 2 năng lượng trái ngược nhau như vậy có thể nói Kim Ngưu và Song Tử sinh ra không dành cho nhau.

tu khoa

Kim Ngưu Hợp Với Cung Gì

Bài sưu tầm: John Kerry Từ Ngựa Đen Thành Ngựa Trắng Dẫn Đầu

Bài viết Đường Lộc chuyển Kỵ trong Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn trích về cách hóa giải hôn nhân xấu rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết trình bày những nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số Tử Vi của tác giả Cam Vũ. Đây là một kinh nghiệm rất đáng quý để người học tử vi học tập noi theo.

Bài sưu tầm: Yếu Tố Phúc Đức Giúp Arnold Thắng Cử Thống Đốc

Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: [email protected], Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Cung Kim Ngưu Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 1. Kim Ngưu với Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương với tính cách sôi động, thông minh và năng nổ sẽ là một nửa phù hợp dành cho các chàng trai Kim Ngưu, đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời trong công việc. Cô nàng Bạch Dương luôn đem đến sự thoải mái cho chàng trai Kim Ngưu, cô ấy là người khác tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu.

Cả hai đều là những người đầy nhiệt huyết và co lý tưởng sống. Anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bạch Dương mỗi khi cô ấy mệt mỏi. Bạch Dương khi yêu có đôi lúc khác thường nhưng họ luôn kỳ vọng rất nhiều vào tình cảm của đối phương.

2. Kim Ngưu với Kim Ngưu

Cặp đôi này có tính cách giống nhau nên sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong tình yêu lẫn công việc. Họ hiểu nhau bởi họ giống nhau, chàng trai Kim Ngưu sẽ không bao giờ phàn nàn về cô gái của mình. Đôi lúc đối phương không cần nói ra người kia cũng hiểu được họ đang nghĩ gì và muốn gì.

Cô nàng Kim Ngưu với tính cách dịu dàng, hiền thục đúng với hình mẫu mà chàng trai Kim Ngưu đặt ra. Trong công việc, cô ấy là một người nghiêm túc, có chí hướng mặc dù không mấy thân thiện cho lắm. Nếu cả hai bắt tay cùng làm chung một ý tưởng kinh doanh thì họ sẽ là những đối tác tuyệt vời không ai có thể cản bước được họ.

3. Kim Ngưu với Cự Giải

Cô nàng Cự Giải thuộc kiểu người con gái truyền thống xinh đẹp, hiền lành, nết na, chăm chỉ vô cùng thích hợp với anh chàng Kim Ngưu trầm tính và mạnh mẽ. Cả hai đều ít nói và luôn hướng tới cuộc sống yên bình, thoải mái. Họ luôn biết cách chia sẻ với nhau trong cuộc sống, nhất là những lúc cần thiết. Cô nàng Cự Giải rất tinh tế, họ có thể phát hiện ra cảm xúc của đối phương và thường lặng lẽ bên cạnh mỗi khi bạn trai có chuyện buồn.

Cặp đôi này khi đến với nhau họ sẽ dành cho nhau nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa. Cự Giải luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người kia, Kim Ngưu luôn sẵn lòng làm điều đó để khiến cho người mình yêu thương luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 1. Kim Ngưu với Cự Giải

Anh chàng Cự Giải là người tận tâm và chu đáo, còn cô nàng Kim Ngưu thì là một người cuồng công việc nên đôi khi không chăm sóc tốt cho bản thân. Khi ở bên Cự Giải, Kim Ngưu luôn được chăm sóc tận tình. Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, chỉ cần nhìn qua là anh chàng có thể nhận thấy được sự thay đổi trong suy nghĩ và cảm xúc của người yêu.

Trong công việc, cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều, cô nàng Kim Ngưu luôn có những ý tưởng mới mẻ và khả thi, Cự Giải có thể giúp cô thực hiện những điều ấy. Kim Ngưu là cô nàng mạnh mẽ, nghị lực, chính tính cách này tạo nên một nguồn động lực cho Cự Giải luôn phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống.

2. Kim Ngưu với Xử Nữ

Anh chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, trong công việc lẫn tình yêu, anh ấy luôn đặt ra yêu cầu cao đối với nửa kia của mình. Cả hai người này có nét tương đồng nhau trong tính cách và quan điểm sống. Họ đều là những người chuẩn mực và nghiêm túc, xem trọng tình cảm, yêu một cách chân thành. Cô nàng Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng khi ở bên cạnh Xử Nữ cũng phải trở lại với bản tính con gái vốn có của mình.

Chàng trai Xử Nữ trầm tính, họ luôn hướng tới cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Mặc dù không thuộc kiểu người nói nhiều nhưng anh chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của người yêu, họ quan tâm đến người yêu một cách âm thầm, lặng lẽ không để cho đối phương biết được. Phải nói đây là một sự kết hợp tuyệt vời, mỗi người nhận thức được vị trí của bản thân, luôn nỗ lực vì gia đình và một tương lai tươi đẹp hơn.

3. Kim Ngưu với Ma Kết

Đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, ở họ toát lên cảm giác hài hòa, không có bất cứ thứ gì cản trở họ đến với nhau. Họ có sự đồng điệu về tính cách, sở thích và quan điểm sống, cả hai đều là những người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình.

Chàng trai cung Ma Kết thuộc dạng người thủy chung và biết hi sinh vì người khác. Khi yêu, họ luôn tôn thờ tình yêu của mình, đối với họ cuộc sống có vô vàng những điều ý nghĩa. Họ luôn cố gắng trong công việc, họ là những người có suy nghĩ thực tế, họ không ỷ lại hay dựa dẫm vào ai mà luôn cố gắng tự mình phấn đấu để đạt thành quả tốt nhất.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên