Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Gì / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Màu Gì?

Thứ Ba, 25/04/2017

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm và nó sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch lãm hơn, còn những cô gái thì quyến rũ hơn.

Chòm sao Kim Ngưu hợp màu gì? Kim Ngưu là chòm sao đứng thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo sau cung Bạch Dương, cung hoàng đạo này nhận được sự bảo vệ từ Sao Kim – chòm sao biểu trưng cho sự quyến rũ, cho tình yêu, cho sự ngọt ngào và cho tinh thần nghệ thuật.

Biểu tượng nhận diện của chòm sao Kim Ngưu chính là hình ảnh con bò đực hoặc hải cẩu.

Bất kể là chàng trai hay cô gái thì những người thuộc cung Kim Ngưu đều có điểm chung là vô cùng hiền lành, có năng khiếu nghệ thuật.

Tuy nhiên họ cũng rất bướng bỉnh, cố chấp nhưng làm việc có đam mê. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ rất chăm chỉ, có niềm tin, làm việc có mục tiêu, hành động theo kế hoạch, có sự đầu tư suy nghĩ, có ham mê, họ kiên nhẫn, điềm tĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vô cùng thận trọng.

Trên phương diện tình cảm, xem bói tình yêu thấy rằng không chỉ những anh chàng mà cả những cô nàng đều rất thành thật, chân thành, đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, tuyệt đối không có sự dối gian. Họ luôn mong đối phương được hạnh phúc và sẽ tự dằn vặt bản thân nếu lỡ khiến đối phương buồn phiền hay tổn thương.

Kim Ngưu còn là người giàu tình cảm, biết yêu thương, đồng cảm và quan tâm sâu sắc tới người khác. Họ có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi và lắng nghe người khác chia sẻ tâm sự. Có thể kết luận Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy.

Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Tính cách chăm chỉ, chịu khó, siêng năng cần cù của Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm, mang tới sự ấm áp và một sự chắc chắn. Vì là cung mệnh mang yếu tố Đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. Màu vàng có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp các chú bò lấy lại cân bằng và cảm giác được bao bọc, bảo vệ.

Màu đỏ tượng trưng cho sự bùng cháy, nóng nảy không phù hợp tới tính cách điềm đạm, kiên nhẫn của Kim Ngưu, hơn nữa, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm 2017

Trong năm 2017 này, màu sắc may mắn với Kim Ngưu chính là hai màu hồng đào và tím. Với sự mạnh mẽ và cá tính cứng rắn của mình, màu hồng đào sẽ tạo ra động lực tích cực để bạn có một sự đột phá mới trong cả công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, vốn gắn kết với sao Kim nên màu hồng đào còn là biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các Kim Ngưu. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của bản thân. Và mang đến những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm và nó sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch lãm hơn, còn những cô gái thì quyến rũ hơn.

Trong năm nay, Kim Ngưu không nên sử dụng những món đồ có màu xanh lá non vì gam màu này dễ khiến bạn thỏa mãn và an phận, lâu dần trở nên lười biếng và chây lỳ.

Theo lichngaytot

Kim Ngưu Hợp Với Cung Gì

Bài sưu tầm: John Kerry Từ Ngựa Đen Thành Ngựa Trắng Dẫn Đầu

Bài viết Đường Lộc chuyển Kỵ trong Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn trích về cách hóa giải hôn nhân xấu rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết trình bày những nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số Tử Vi của tác giả Cam Vũ. Đây là một kinh nghiệm rất đáng quý để người học tử vi học tập noi theo.

Bài sưu tầm: Yếu Tố Phúc Đức Giúp Arnold Thắng Cử Thống Đốc

Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất? Nam Nữ Kim Ngưu Và 12 Chòm Sao

Tính cách đặc trưng cung Kim Ngưu nữ

Cô nàng Kim Ngưu cũng là người thích ăn những món ngon, thích những thứ thiên về cảm xúc, mỹ thuật và âm nhạc. Nói đến tình yêu cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào thì nàng hợp với cung có cung nước hoặc cung đất. Lúc đó cả hai sẽ có được sự đồng điệu về tâm hồn.

Vậy nữ cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Nếu nói nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất thì khi kết hợp với chàng trai Kim Ngưu cả hai cũng khá phù hợp với thang điểm 80%. Đó là vì cả hai còn chung một tính cách, hành động và nhận thức. Cũng vì lẽ ấy nên Kim Ngưu luôn nắm bắt tâm lý đối phương và hành động để không làm bất cứ ai phải tổn thương.

Vì cả hai cung Kim Ngưu đều không hay dùng ngôn ngữ bộc lộ tình cảm bởi họ không biết mở lời như thế nào là tốt nhất. Do vậy điều này đã vô tình trở thành rào cản cho các cặp đôi. Lời khuyên nếu hai cung hoàng đạo này quen nhau đó là hãy học cách giao tiếp và trò chuyện để thêm hiểu nhau hơn.

Thêm chọn lựa cho câu hỏi nữ Kim Ngưu hợp cung nào thì đó chính là cung Bạch Dương với thang điểm cũng khá tốt 70/100 điểm. Khi đó một anh chàng Bạch Dương mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ kết hợp với cô nàng Kim Ngưu bướng bỉnh và hơi thụ động. Vì sự kết hợp này sẽ tạo nên mối quan hệ ở mức độ vừa phải. Vì Bạch Dương là chàng trai năng động nên đi với nàng Kim Ngưu chàng luôn làm trước một bước. Có lẽ vì điều này nên cả hai luôn xảy ra xích mích vì Bạch Dương thấy nàng Kim Ngưu dường như quá chậm chạp.

Nếu bạn băn khoăn không biết nữ Kim Ngưu hợp với cung nào thì chàng trai Cự Giải chính là một trong số những đáp án xuất sắc. Ở đây Cự Giải và Kim Ngưu chính là sự kết hợp chuẩn mực có sự hòa hợp cả trong tính cách lẫn suy nghĩ. Với nàng Kim Ngưu chu đáo và ân cần, còn chàng Cự Giải nhẹ nhàng sẽ khiến cho cả hai luôn thấu hiểu dù chưa nói ra điều trong lòng. Nhưng điều khiến cho cặp đôi không đạt 100 điểm là vì có những lúc sự cẩn trọng quá mức của Kim Ngưu khiến cho nam Cự Giải bị nóng giận.

Trong số Kim Ngưu nữ và các sao nam thì khi kết hợp cùng Song Tử cũng được đánh giá khá hòa hợp với điểm 70/100. Nhưng điểm khác biệt rõ nhất ở cả hai đó là cách xử lý vấn đề. Nếu như Song Tử là người đưa ra quyết định hấp tấp vội vàng thì nàng Kim Ngưu suy nghĩ khá kỹ lưỡng. Đây là nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa 2 chòm sao này.

Để có thể ở bên nàng Kim Ngưu lâu dài thì Song Tử nên giảm đi những buổi tiệc tùng với bạn bè và giảm công việc để cả hai có thêm thời gian trò chuyện và hiểu nhau. Nàng Kim Ngưu cũng cần học cách đổi mới bản thân để sửa đổi tính bảo thủ của bản thân mình.

Hai chòm sao này thực sự đúng nghĩa “một chín một mười” vì họ khác nhau cả về suy nghĩ lẫn cá tính. Tiền bạc với Kim Ngưu khá quan trọng vì họ nhận thức tiền bạc luôn là yếu tố lớn ảnh hưởng cuộc sống của họ. Nhưng cũng chính vì Kim Ngưu muốn có được cuộc sống sung túc nên họ ham kiếm tiền. Ngược lại chàng trai Sư Tử thì lại phóng khoáng và bản thân chi tiền rất nhiều trong việc ăn mặc, hẹn hò… Cũng chính vì lẽ ấy nên cả hai không được hòa hợp khi yêu.

Nói Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất thì chắc chắn sẽ là chàng trai Xử Nữ với điểm số đạt đến 100/100 và cả hai chính là mối lương duyên tiền định. Hai chòm sao này dễ dàng để hòa hợp tính cách nhằm mang lại sự đồng điệu trong tình yêu. Trong mối quan hệ này có lẽ nam Xử Nữ sẽ là người chi phối gây ảnh hưởng tâm trạng cả hai. Nhưng cũng có lúc nàng Kim Ngưu thất thường nhạy cảm cũng cần cư xử khéo léo từ chàng Xử Nữ để tạo sự hòa hợp.

Nhắc đến Kim Ngưu nữ hợp với cung nào thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua chàng trai Song Như. Ở đây cả hai chòm sao này đều không quá cứng rắn, họ luôn thích sự nhẹ nhàng tinh tế. Nhưng họ còn được bạn bè gọi là “cặp đôi ướt át” bởi trong tình yêu thì cả hai có thể hay xảy ra các xung đột và tranh cãi.

Chàng trai Song Ngư là một người hy sinh rất nhiều cho tình cảm và họ luôn dành tình yêu ngọt ngào cho nàng Kim Ngưu. Nhưng Song Ngư cũng ít chủ động trong mối quan hệ này mà ngược lại Kim Ngưu chính là chòm sao đảm đương nhiệm vụ. Do vậy mối quan hệ tiến triển của cặp đôi sẽ phần lớn dựa vào sự nỗ lực của cô nàng Kim Ngưu.

Nếu như Thiên Bình là chàng trai thích giao thiệp rộng thì nàng Kim Ngưu lại thiên về hướng gia đình. Chàng trai Thiên Bình muốn được là tia sáng thu hút sự chú ý từ mọi người nhưng nàng Kim Ngưu thì lại không muốn.

Do đó Kim Ngưu phải ghen đến mức rối bời bởi Thiên Bình hầu như dành thời gian quá nhiều cho bạn bè, đối tác, đồng nghiệp trong khi nàng cũng rất cần được sự quan tâm.

Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong số sao nam thì sẽ không bao giờ có tên chàng trai Bọ Cạp vì điểm số của họ chỉ 60/100 mà thôi. Dù cả hai có sức hút mạnh mẽ nhưng bên nhau họ cũng gặp nhiều trở ngại vì vốn dĩ Bò Cạp cứng đầu trong khi nàng Kim Ngưu thì lại máy móc.

Nhân Mã chính là một chàng trai ưa thích sự tự do và cá tính nhưng cái tôi của chàng ta rất lớn. Nàng Kim Ngưu là một người hoài cổ, kiên nhẫn nhưng bị rào cản trong chi tiêu. Mặc dù cả hai chòm sao này không có quá sự khác biệt nhưng chính vì sự sĩ diện của Nhân Mã và Kim Ngưu nghiêm khắc trong tiền bạc nên cả hai khó hòa hợp.

Ở bên nhau ít khi nào Kim Ngưu là người khởi chiến mà ngược lại đó là chàng trai Nhân Mã. Ngoài ra Kim Ngưu còn là một cô nàng biết thận trọng trong tình yêu nên họ dùng thời gian dài để thử thách đối phương. Ngược lại Nhân Mã thì quá hấp tấp vội vàng nên chuyện tình cảm của cả hai vì vậy sẽ bị miễn cưỡng.

Nói Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong các sao nam dĩ nhiên chúng ta cũng cần phải nhắc đến sao Ma Kết. Cả hai đều đại diện cho nguyên tố đất thể hiện sự chung thủy, ôn hòa, cần cù. Chính vì vậy họ luôn cảm thấy hòa hợp với nhau.

Hơn nữa cặp đôi này cũng có thể sáng suốt và bình tĩnh trong việc giải quyết mọi rào cản cũng như mối đe dọa làm ảnh hưởng tình cảm cả hai. Họ cũng luôn đề ra mục tiêu rõ ràng ở tương lai và đồng hành thực hiện mơ ước mục tiêu đó.

Chính vì suy nghĩ thoáng của Bảo Bình đã tạo ra sự khác biệt với nàng Kim Ngưu truyền thống. Với người thích phiêu lưu và khám phá mọi thứ như Bảo Bình dường như nàng Kim Ngưu ít hứng thú. Cả hai vì vậy như một đôi đũa lệch nếu càng tiến sâu thì lại càng không hiểu rõ về nhau.

Kim Ngưu nữ khắc với những cung hoàng đạo nào?

Vì Bảo Bình là cung hoàng đạo thường thái độ rất bất cần và đôi khi thiếu thực tế nên có thể làm cho tâm hôn Kim Ngưu bị tổn thương. Nên nếu cả hai là một cặp thì tình yêu chẳng thể nào tiến xa được.

Trong mọi chuyện thì Song Tử là người linh hoạt năng động thậm chí còn muốn mạo hiểm khi chơi xổ số may rủi. Nhưng nàng Kim Ngưu lại là người truyền thống muốn sự ổn định nên cả hai khi kết hợp cùng nhau cũng sẽ chẳng có được kết quả tốt đẹp.

Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Trong tình yêu, nam Bạch Dương với nữ Kim Ngưu là một sự cân bằng tuyệt vời của năng lượng, họ đều cá tính, nên chỉ dung hòa khi biết học hỏi từ đối phương.

Cá tính Bạch Dương nam – Kim Ngưu nữ khi yêu

Những cô nàng Kim Ngưu thu hút người khác giới bằng vẻ bí ẩn khó cưỡng. Hơn ai hết, họ hiểu rõ ưu điểm của mình và phát huy tối đa khi có cơ hội tiếp xúc cánh đàn ông.

Những cô nàng này luôn tỏ ra kiêu kì để cho các chàng theo đuổi. Họ không dễ xiêu lòng trước những lời tán tỉnh vì họ cần một tình yêu chắc chắn, chứ không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi. Họ thích có được sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm.

Trong khi đó chàng trai Bạch Dương lại thích những mối tình nồng cháy, không cần quan tâm mai đây rồi sẽ ra sao. Khi nam Bạch Dương tìm thấy mục tiêu thì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Tình yêu của anh ấy mãnh liệt và tuyệt vời nhất là trong giai đoạn đầu mới yêu nhưng đôi khi tính cách quyết đoán lại khiến đối phương không khỏi khó chịu.

Tình yêu nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu Thuận lợi khi Bạch Dương nam – Kim Ngưu nữ nên duyên

2 Chòm sao này là hai con người chân thật, ngây thơ nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bởi thế, tình yêu giữa họ cũng hồn nhiên, chân thành và rất đáng yêu. Sự kết hợp giữa nam cung Bạch Dương và nữ cung Kim Ngưu sẽ đem lại đầy ắp những điều thú vị cho cả hai. Họ có những điểm thu hút lẫn nhau mà đến ngay chính bản thân họ cũng không cách nào lí giải được.

Nữ cung Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước lập kế hoạch luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Chòm sao nữ này khó đâm đầu theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Lúc đó, Bạch Dương nam tựa như một người khai phá cho sở thích phiêu lưu ngầm trong tính cách bạn gái mình vậy.

Nam cung Bạch Dương sẽ là người khơi dậy những ham muốn khát khao mà cô nàng cung Kim Ngưu đã cất giấu bấy lâu nay. Ngược lại năng lượng tràn trề của nam Bạch Dương sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết nếu có chút ổn định và chắc chắn từ nữ cung Kim Ngưu mang lại.

Cứ như thế, nàng Kim Ngưu – với tính dịu dàng, cổ điển và truyền thống của mình như một dải lụa mềm bền chắc nhất để kìm giữ được con ngựa bất kham trong cung Bạch Dương nam.

Nữ cung Kim Ngưu có thể giúp nam cung Bạch Dương kiềm chế một số hành động bất chợt đầy ngốc nghếch, những xung đột dễ dẫn tới cao trào. Ngược lại chòm sao nam này có thể giúp nữ cung Kim Ngưu phát triển những ưu điểm và khiến họ mạnh mẽ, tự tin hơn vào bản thân.

Những cô nàng cung Kim Ngưu vốn là người khá gợi cảm, kiên nhẫn và nhẹ nhàng. Nam cung Bạch Dương thì lại thu hút đối phương với tính cách mạnh mẽ, tự tin và năng động. Khi hai người yêu nhau, họ như bù trừ lẫn nhau. Một bên nhận được “túi chườm đá” cho cái đầu luôn nóng, còn một bên thấy được điểm tựa vô cùng vững chắc.

Yêu một nàng Kim Ngưu ổn định có thể mang đến cảm giác bình yên vững chãi cho chàng Bạch Dương. Vẻ đẹp nữ tính và khả năng đồng cảm, thấu hiểu của nàng luôn có thể khiến tâm hồn chàng phơi phới hơn sau những đêm bão giông.

Chàng Bạch Dương thích bay thật cao và thật xa, vùng vẫy với những hoài bão to lớn của mình nhưng thỉnh thoảng chàng sẽ cảm thấy mệt và muốn tìm nơi nào đó để nghỉ chân trong chốc lát. Và nàng Kim Ngưu chính là người khiến cho chàng cảm giác mình đang đi về nhà, nơi chỉ có sự an yên và vỗ về.

Nhiều bạn bè của chàng Bạch Dương sẽ ghen tị khi thấy một người đó giờ vốn ẩu tả, xuề xòa sau khi lấy vợ lại luôn được chải chuốt bảnh bao, điều này sẽ khiến anh chàng trở nên cực kỳ tự hào và sẽ càng yêu chiều vợ Ngưu hơn nữa.

Cả 2 đều có khá nhiều điểm chung trong trong yêu cũng như chuyện “chăn gối”. Phụ nữ Kim Ngưu khi đó như ngọn lửa nồng hoang dại và mạnh mẽ khác hẳn vẻ ngoài e thẹn, nhút nhát hàng ngày. Còn Bạch Dương thì luôn nồng cháy từ trong chuyện yêu cho tới chuyện giường chiếu. Vì thế, không lạ gì khi đời sống tình dục của họ khá phong phú.

Bất lợi trong tình yêu nam Bạch Dương – nữ Kim Ngưu

Tình yêu của họ ngọt ngào là thế, nhưng vẫn có sự đấu tranh và mâu thuẫn, nhiều rắc rối khó tránh khỏi. Điều bất lợi là sự đòi hỏi sự an toàn quá mức của nàng Kim Ngưu dễ làm một nam cung Bạch Dương lúc nào cũng yêu thích thử thách, phiêu lưu cảm thấy nhàm chán.

Đối với đàn ông cung Bạch Dương, họ có tâm hồn thơ ngây cùng tâm hồn đơn giản thì tình yêu như một thứ nhu cầu cần đảm bảo sự mới mẻ còn cô nàng Kim Ngưu với sự chín chắn, nghiêm túc, chỉ thích những việc đảm bảo được kết quả chắc chắn, họ yêu thích cuộc sống phẳng lặng như mặt hồ không gợn sóng, điều này đôi khi làm anh chàng Bạch Dương cảm thấy mất hứng.

Nam cung Bạch Dương và nữ cung Kim Ngưu còn trái ngược nhau về hai hướng tốc độ. Một bên thì thích bay nhảy ra bên ngoài và luôn có lối suy nghĩ bay bổng đôi khi thiếu thực tế. Một bên thì quá thực dụng và an toàn đến mức không bao giờ chấp nhận rủi ro.

Trong mắt cô nàng Kim Ngưu, đàn ông Bạch Dương đang khuấy động cái thế giới ổn định mà cô nàng đang cố công xây dựng lên, làm rối tung mọi kế hoạch chặt chẽ của nàng với sự bốc đồng của mình. Nàng sống hướng nội, không thích tiếp xúc với quá nhiều người lạ, còn chàng lại ham thích giao lưu, kết bạn, điều này sẽ làm bừng bừng máu ghen tuông nơi nàng.

Tính xấu thích sở hữu rất mạnh mẽ của nữ cung Kim Ngưu là điều mà chàng Bạch Dương không thể chấp nhận nổi. Đây là sự khác biệt trong tính cách cộng với vẻ cứng đầu của cả cả hai sẽ thường xuyên khiến xảy ra những xung đột, tranh cãi.

Nam cung Bạch Dương muốn chủ động tự quyết định về vận mệnh của mình, trong khi cô nàng này lại muốn được đảm bảo về sự an toàn và ổn định. Đôi khi quan niệm sống của họ cũng dễ gây bất hòa. Nhưng nếu đàn ông cung Bạch Dương có thể đảm bảo ghìm được bớt sự bay nhảy của mình, còn nữ cung Kim Ngưu linh hoạt hơn trong suy nghĩ, khoan dung hơn đối với những ý tưởng táo bạo của Bạch Dương thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi đã yêu nhau đậm sâu, học cách để hiểu về cá tính của đối phương tình yêu nam Bạch Dương – nữ Kim Ngưu sẽ rất tuyệt đẹp. Chàng Bạch Dương sẽ khiến nàng Kim Ngưu mắc cỡ đỏ mặt bằng những màn “tỏ tình” ngọt ngào và ngớ ngẩn, còn nàng sẽ luôn dành cho chàng sự thủy chung và tận tâm mà chàng đã mơ ước từ lâu.

Đàn ông Bạch Dương hãy biết kiềm chế bản thân bởi tính khí nóng nảy và đôi phần trẻ con của mình trước một Kim Ngưu trưởng thành. Anh chàng hãy cho cô nàng Kim Ngưu thấy được tấm lòng thủy chung cũng như một niềm tin thực tế vào tương lai của cả hai để Kim Ngưu có thể chọn lựa bạn là nơi gửi gắm trái tim mình.

Nam cung Bạch Dương đôi khi lười biếng phụ thuộc vào cô nàng Kim Ngưu vì biết có người luôn chu đáo với mình, hoặc cố gắng để thúc đẩy chòm sao nữ này đưa ra quyết định thật nhanh chóng, không mất thì giờ. Nam cung Bạch Dương cũng rất biết cách mang lại sự thú vị mạnh mẽ cho mối quan hệ, trong khi Kim Ngưu chỉ đem tới sự an toàn và lãng mạn. Dù có những khác biệt n nhưng khi yêu thật sự, họ cũng rất biết cách để cả hai không thể tách rời.

Nên xem Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?