Nữ Cự Giải Vs Nam Xử Nữ / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Chap 42: Cự Giải Vs Xử Nữ

Vừa nhận được tin dữ, Song Tử đã không quan tâm đến tình trạng bản thân, chạy một mạch đến phòng của Thiên Yết. Cửa phòng không khóa, Song Tử cứ thế tiến vào. – Mấy người định làm gì vậy? Vừa thấy biểu hiện lạ thường của ba người trước mặt, Song Tử không khỏi ngỡ ngàng. Đây không phải trang phục chiến đấu sao? Vậy là cuối cùng Thiên Yết cũng bắt đầu hành động. Vốn dĩ chạy đến để cầu cứu Thiên Yết nhưng khi thấy cảnh tượng này Song Tử đã sáng tỏ tất cả. Chuyện Nhân Mã bị xử chém âu cũng nằm một phần trong kế hoạch của anh ta. – Anh định gạt tôi ra khỏi phi vụ này sao? – Hướng ánh mắt nghi hoặc về phía Thiên Yết, Song Tử hỏi. – Em gái Song à, nhiệm vụ của em đã hoàn thành. Mấy chuyện chém giết đẫm máu này cứ để bọn anh lo. Câu hỏi đặt ra cho Thiên Yết nhưng người trả lời lại là Thiên Bình. Sự hiện diện của Thiên Bình vốn không gây bất ngờ cho Song Tử. Từ lâu, cô đã biết tay này chính là một thành viên cốt cán trong hội Dark Moon, nơi hoạt động của những thành phần phản động tại trường Horoscope. Trước đây, anh ta nằm vùng tại khu D, leo lên được vị trí khá cao, có thể xem là dưới một người trên vạn người. Nuôi dã tâm lật đổ Nhân Mã, người lãnh đạo hiện tại của khu D, Thiên Bình chắc hẳn đã góp sức không ít vào kế hoạch lần này. Kẻ hai mặt hay chuyên gia nằm vùng thực là cái tên thích hợp đặt cho Thiên Bình. Trở thành nam sủng thân cận của công chúa tộc Sói vốn dĩ chỉ là chuyện nhỏ đối với anh chàng. Có chỗ đứng quan trọng, dần dần lợi dụng điểm này để gây nên sự hỗn loạn. Thân phận của Nhân Mã ngoài anh ta ra thì còn ai có thể tiết lộ được nữa. Mối thâm thù huyết hải năm xưa được dịp tính cả thảy lên người Nhân Mã. Nợ máu phải trả bằng máu. Tộc Sói quyết tâm lấy đầu đứa con trai của kẻ tội đồ để tế những vong hồn oan khuất trong vụ thảm sát 20 năm trước. Có không biết bao thành viên của tộc ngã xuống khi đó. Máu và nước mắt đã biến thành sông. Suốt 20 năm sống trong tủi nhục, trốn tránh sự truy sát của hoàng gia, những người sói này đã quá mệt mỏi. Họ sống ẩn dật không màng thế sự nhưng đó điều không có nghĩa họ đã bỏ qua cho tội ác của loài người. Giờ đây, cơ hội trả thù hiếm hoi xuất hiện, dù nhân từ đến mấy họ cũng không thể nhắm mắt cho qua. Làm vậy chẳng khác nào có lỗi với những người anh em đồng tộc đã khuất. Ai cũng có suy tính của riêng mình. Song Tử cũng chẳng thể trách người của tộc Sói. Đứng trên lập trường của họ, ắt hẳn cô cũng sẽ làm vậy.

Chỉ là điều cô không ngờ nhất chính là hành động thâm hiểm của Thiên Yết. Đâm sau lưng người khác thì sung sướng lắm sao? Ánh mắt căm phẫn của Song Tử vẫn một mực hướng về phía Thiên Yết như thay lời muốn nói. – Hối hận rồi à? Thiên Yết chẳng hề khó chịu, trái lại còn nở một nụ cười cợt nhả. – Tôi thật ngu ngốc khi giúp anh làm biết bao chuyện bỉ ổi. – Song Tử nghẹn ngào nói. – Nên nhớ là cô tự nguyện, tôi chưa bao giờ ép cô làm những điều đó. – Ha… Bởi vậy tôi mới nói mình ngu ngốc… Nhìn những hàng nước mắt khẽ lăn đều trên khuôn mặt Song Tử, Thiên Yết chỉ thở dài một tiếng. – Được rồi. Ngoan ngoãn ở lại đây. Tùy vào biểu hiện của cô mà tôi sẽ xem xét có nên cứu tên kia hay không. Song Ngư, Thiên Bình, chúng ta đi. Ba người thoắt cái đã biến mất khỏi căn phòng để lại một mình Song Tử vẫn đang cười một cách ngây dại. – Thiên Yết… Anh xem tôi là đồ ngốc sao? Song Tử biết mình vẫn còn giá trị lợi dụng nên mới được Thiên Yết dỗ ngọt. Nhưng lúc này đây, bảo cô không làm gì cả là hoàn toàn không thể. Đứng trơ mắt nhìn người mình yêu chết đi, trái tim cô không cho phép. ♥~oOo~♥ Thiên Yết cùng với Song Ngư và Thiên Bình sau khi rời khỏi phòng đã tập hợp lại một chỗ vắng vẻ. Dường như cả ba người đang đợi ai đó. – Chúng ta không định cứu Kim Ngưu thật sao? – Thiên Bình đắn đo một hồi mới quyết định lên tiếng. Là lỗi của anh khi đã kéo Kim Ngưu vào phi vụ lần này. Cô không hề hay biết mình đang bị anh lợi dụng. Vì anh mà bị hết người này tổn thương lại đến người kia xỉ nhục.

Cho dù mục đích ban đầu khi đến đây là gì thì nguyện vọng lớn nhất của Thiên Bình lúc này chính là giải cứu Kim Ngưu. – Có thêm con bé đó thì chỉ làm vướng chân vướng tay chúng ta mà thôi. Câu trả lời của Thiên Yết làm Thiên Bình không mấy hài lòng. – Mấy người cứ xuất phát trước. Tôi đi xem tình hình Kim Ngưu thế nào. – Đứng lại. – Thiên Yết nghiêm giọng – Kho báu ở trước mặt, cậu nỡ lòng bỏ qua sao? – Nhưng… – Tin tôi đi. Trong lúc hỗn loạn Kim Ngưu sẽ tự biết tìm cách thoát thân. Tuy vẫn còn hơi lưỡng lự nhưng Thiên Bình đã an lòng phần nào. Sức mạnh của Kim Ngưu ra sao, anh hiểu rõ hơn ai hết. – Phải đó. Dù gì người ta cũng là con gái của Maleficent mà. – Một giọng nữ bất chợt xen vào. Thiên Yết còn chưa kịp quay sang thì Song Ngư ở bên cạnh đã bất ngờ kêu lên: – Cự Giải. Sao cậu lại ở đây? – Cuối cùng cũng đến… Thiên Yết cười, vừa quay người lại thì được một phen ngỡ ngàng chẳng kém gì Song Ngư. Khuôn mặt anh giờ đây trông cực kỳ khó coi. Nụ cười tắt ngấm, hàng lông mày nhíu lại, biểu cảm dở khóc dở cười. Đứng đối diện anh lúc này không chỉ có Cự Giải mà còn có Xử Nữ. Bất ngờ là chuyện đương nhiên nhưng bao trùm trong anh phần lớn là nỗi tức giận. Anh trừng mắt nhìn Cự Giải, hận không thể một tay bóp chết cô ta. Không một chút sợ hãi, Cự Giải còn cười cợt, lè lưỡi chọc tức Thiên Yết. – Đến cũng đến rồi. Vậy thì đi một thể luôn. Càng đông càng vui.

Mới mấy phút trước Thiên Yết còn nắm quyền chỉ đạo vậy mà Cự Giải vừa đến đã lập tức gạt Thiên Yết sang một bên. Đúng là coi trời bằng vung, tự tung tự tác, chẳng coi ai ra gì. – Sao vậy? Anh định không đi à Yết Yết. Thấy Thiên Yết cứ đứng im bất động, Cự Giải khẽ lay người anh chàng, thậm chí còn cố tình gọi thân mật cho người nào đó nghe được. Người đấy tất nhiên là Xử Nữ. Đã có chuẩn bị tinh thần nên Xử không thể nào bị mấy lời ngứa tai kia làm cho kích động. Nhưng nỗi khó chịu trong lòng thì có thừa. Hàn khí vô thức tỏa ra khiến mọi người rét run. – Em không khỏe à? – Thiên Yết ngay lập tức nhận ra sự bất thường của Xử Nữ. Cự Giải bị Thiên Yết bơ thì tỏ vẻ giận dỗi, quay sang nói chuyện với Song Ngư nhưng hướng chú ý vẫn tập trung ở cặp đôi kia. Cô sẽ trống mắt lên để xem Xử Nữ có thể giở trò gì. Về mặt chiêu trò thì ai có thể qua mặt được Cự Giải này. Cô tự tin phần thắng nghiêng về mình nhiều hơn. Trái với tính toán ban đầu, Cự Giải chợt hộc máu trước độ chịu chơi của Xử Nữ. Phải chăng cô đã quá coi thường đối thủ? Chẳng biết Xử học đâu tuyệt chiêu mặt dày, được Yết quan tâm mà không hề ngại ngùng tránh né như mọi lần. Cô nàng giả vờ mệt mỏi, khuôn mặt trắng bệnh mọi khi chính là điểm nhấn, đã thiếu sức sống nay càng thêm chán chường mệt mỏi. – Em… Em không sao đâu. Dứt lời, cô tựa nhẹ vào người Thiên Yết. Thật là quá vô sỉ! Cự Giải hận không thể hét lên như vậy. Đây có phải là Xử Nữ không? Cái con người lạnh lùng vô cảm đó mà cũng biết làm ra bộ dạng này sao? Không riêng gì Cự Giải, Xử Nữ cũng bất ngờ trước chính bản thân mình. Vì chọc tức Cự Giải mà cô sẵn sàng làm ra cái hành vi đáng xấu hổ kia. Ước gì có một cái lỗ xuất hiện bây giờ, cô sẽ không ngần ngại mà chui xuống ngay lập tức. ~ End chap 42~

Mối Tình Giữa Cự Giải Nam Và Xử Nữ Nữ

Một khi Xử Nữ cảm thấy an toàn trong vòng tay người đàn ông này, cô ấy khẽ chuyển mình thành một bản giao hưởng của sự nữ tính mỏng manh. Dù gì đi nữa, cô ấy cũng được sinh ra dưới một cung Hoàng đạo nữ tính, được điều khiển trong thần lặng bởi hành tinh mạnh mẽ nữ tính Vulcan. Cô đeo lên mình chiếc mặt nạ của sự quả quyết kìm hãm bản thân, và cả bầu không khí xa lánh lạnh lùng để che dấu sự mềm yếu của bản thân, nhưng nó vẫn ở đó… chờ đợi sự kiên nhẫn và bền bỉ của anh chàng Cự Gỉai để sưởi ấm nó. Dù rằng sau này hai người có bao giờ chia xa, sợi dây định mệnh mạnh mẽ giữa cặp cung 3 – 11 của họ sẽ vẫn luôn dẫn đường cho họ gặp lại nhau trên đường đời, và trở thành một mối quan hệ bạn bè và thứ tha vĩnh cữu.

Gần đây thằng nhỏ hay để ý một thứ kì dị, rõ ràng ở trên cái đầm phá vì vài mục đích nào đó, vì rõ ràng nó đang chiến đấu với thủy triều, và thỉnh thoảng thì nó thắng; và khi nó thắng, Peter, đứa lúc nào cũng có sự đồng cảm với những kẻ yếu thế, không thể kiềm được mà vỗ tay bôm bốp. Cái đồ quỷ kì dị ấy đúng là một mảnh giấy hào hiệp.

Nhưng nó không thật sự là một mảnh đấy đâu. Nó là một con Never Bird (Hy: không xem Peter Pan nên không biết con này là con gì) đang liều chết nỗ lực để đến tới Peter…

♦ Để có được những món Thiềm Thừ, Thiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất!

Anh ấy hận họ. Cực kì hận. Họ thật ác nghiệt và tàn nhẫn. Bọn phi hành gia và NASA ấy. Nguyên cái chương trình thám hiểm không gian của họ làm anh Cua rợn tóc gáy. Nhưng anh ta không bao giờ hé một lời với ai về điều đó. Anh ấy âm thầm chữa trị nỗi đau của sự trống rỗng, đa phần là vì anh không biết làm sao để giải thích cho những con người không bao giờ hiểu tới được làm sao mà anh ta lại thấy lạc lõng và cô đơn một cách bất thường sau khi biết người ta đã đặt bước chân đầu tiên lên Mặt Trăng đến như vậy. Sự tự tin của anh ấy tan vỡ trong bể sâu của thứ thất vọng vu vơ.

Bước chân thứ hai còn tệ hơn.

Anh ấy khóc (?!). Khi anh ta được sống thật với bản thân mình, khi không có ai nhìn thấy. Anh ấy vác theo mình gánh nặng lặng thinh này qua bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng, và không tìm được ai để chia sẻ, vì rằng không có ai anh ấy đủ tin tưởng có thể dành cho anh ấy sự đồng cảm đủ lớn mà anh cần. Cho đến khi cô ấy đến – nàng Trinh Nữ – và họ yêu nhau.

[Hy: thỉnh thoảng dịch rất là rợn da gà mấy bạn biết không? Sến quá đó a =.=~]

Dần dà, anh ấy sẽ bắt đầu tin rằng cô ấy sẽ không đùa bỡn với những bí mật của anh ấy nếu anh có bao giờ chia sẻ. Có khi cô còn giúp anh rũ bỏ nỗi e sợ, có thể bằng cách chỉ ra một kết cục viên mãn trước nay chưa hề có đối với cơn ác mộng NASA của anh. Dù sao đi nữa, anh ấy thấy cô cũng thật tĩnh lặng và điềm tĩnh, giống như bản thân cô cũng là một bí mật vậy. Cô ấy thông minh đến không ngờ – xét đến phương diện một người phụ nữ. (Mấy chàng Cua bị lậm chủ nghĩa dân tộc cực đoan, và đừng hòng anh ấy bỏ được thói đó cho đến khi hình tượng một “Người mẹ” được trải qua đầy đủ các bước chuyển biến hình thái, mất khoảng chục năm hơn.) Bên cạnh sự thông thái của cô ấy, anh ta trầm ngâm, và cả sự lanh trí nữa, cô ấy thật hiền lành và dịu dàng, đồng cảm – trừ một số lần anh ấy nhận thấy cô ấy cư xử như… ừm… một con mụ bán cá. Hơi hơi gàn dở và khó tính. Lạnh lùng và xa cách. Nhưng anh ấy quyết định bỏ quá mấy lần hiếm hoi ấy. Dù sao thì anh ấy cũng nắng mưa thất thường mà? Chẳng ai có thể hiểu hơn Cự Giải rằng một người khi đang bấn loạn thì lời nói không nhất quán với suy nghĩ. Vậy nên anh ta thu hết dũng khí và rót vào đôi tai xinh xắn của cô ấy. Bí ẩn buồn bã và đáng sợ của bản thân. Anh ta thổ lộ tất thảy sự kinh sợ, sự run rẩy, cơn rùng mình, và chờ đợi một lời an ủi. ĐỐT PHÁO ĂN MỪNG ĐI!!! Cô ấy đồng tình kìa! Cô ấy hiểu kìa! Cô ấy còn không cười nhạo, và hơn thế nữa, cô ấy có câu trả lời! Một câu trả lời logic, hợp tình hợp lý, thực tế nữa, chưa kể xem lẫn trong đó là một bí truyền nào đấy,… và chút sự thật huyền bí. Anh ấy đắm chìm trong niềm vui và khoái cảm. Anh ấy đã quyết định đúng khi nói cho cô ấy.

Bạn thấy đấy, anh ấy bị chìm trong lo lắng và suy nghĩ về việc đặt chân lên Mặt Trăng vì những lý do riêng của lý trí anh ấy. Anh ấy là một Cự Giải, người chịu chi phối của Mặt Trăng. Qua bao thăng trầm lịch sử, trong những huyền thoại và những lớp người trước, những học giả Do Thái, Cựu Ước và thi ca – chưa kể cả Chiêm Tinh gia và những nhà siêu hình học, Mặt Trăng luôn được miêu tả như Qúy Cô của Bí Ấn, sự thêu dệt nên những câu thần chú và sở hữu sức mạnh của Merlin, là hiện thân của sự hấp dẫn và sức mạnh thôi miên. Một nỗi kính sợ và khao khát thầm kín dâng lên trong anh ấy mỗi đợt Trăng bừng lên vẻ đẹp tròn trĩnh của cô ấy, rồi xế bóng, và trở thành Trăng Non, rồi khuyết, khẽ gật đầu với một lời hứa đầy ước ao nào đấy. Anh ấy hay ước vào ngày Trăng Non thuở thiếu thời. Thế mà NASA và tất thảy mấy thằng cha phi hành gia trời đánh thánh vật, tọc mạch đó lại quyết tâm phá hỏng giấc mơ của anh ấy, bằng cách lột trần bộ mặt và cơ thể của Nàng Trăng. Tạp chí thì tràn lan hình ảnh báng bổ Qúy cô Đáng Kính. Đấy cô ấy đấy, bị động một cách thảm hại , lỗ chỗ với những miệng núi lửa, bao phủ bởi lớp lớp cát bụi thê lương và những phiến đá nhạt nhẽo, không thấy đâu bóng dáng của một chút ánh sáng hay lấp lánh nào. Không phép thần tiên. Không bí ẩn. Chỉ đơn thuần là hổ lốn của bụi bẩn và hàng dặm của sự hư vô. Điều ấy phá hủy lòng tin của anh ấy và bản thân mình, theo một cách mà chính anh không thể phân tích.

Cô gái Xử Nữ đang lắng nghe trong im lặng, không nhảy vào họng anh ấy như những người phụ nữ khác, cho đến khi anh thật sự đã trút xong nỗi niềm. Anh ấy khẽ liếc mắt dòm trộm xem cô ấy có lấy đó làm tiêu khiển không. Không. Cô ấy tuyệt đối hiểu. Đôi mắt sáng trong của cô ấy phản chiếu sự nhận thức đầy đủ về những gì anh cảm nhận, với một sự hứng thú chân thật không lẫn vào đâu được. Cô ấy bảo rằng việc một Cự Giải phẫn nộ với hành động dìm hàng một cách lỗ mãng và thình lình như vậy cho ngôi sao chiếu mệnh của mình, chưa kể còn khuyến mãi thêm mấy dòng miêu tả buồn tẻ và dung tục như vậy là hợp lô-gic thôi. Theo cô ấy thì việc mọi người cảm thấy đồng nhất với ngôi sao chiếu mệnh và cả Nguồn sáng là chuyện tự nhiên. Có khi những chàng trai Bạch Dương cũng sẽ cảm thấy đánh mất tự tin khi bị bắt nghe bản tường thuật của những phi hành gia khi đặt chân xuống Sao Hỏa (chiếu mệnh cho Bạch Dương) và rồi báo cáo lại rằng Ngôi Sao Đỏ Rực Lửa chỉ đầy những bọn sứa run rẩy và cây thục quỳ!… Hả? Sao Hỏa? Người chiến bình vĩ đại, người gan dạ và quả cảm nhất! Qúy ngài-không-biết-sợ! SỨA VÀ CÂY THỤC QUỲ? (anh ta bắt đầu khúc khích và thấy khá hơn.) Rồi cô ấy sẽ tâm sự với anh rằng Thủy Tinh chỉ là ngôi sao chiếu mệnh “hờ” của cô ấy thôi, và cô tâm sự về những suy nghĩ thầm kín của mình về ngôi sao chiếu mệnh đích thực, Vulcan, ngôi sao sắp-được-phát-hiện (Hy: sắp? Vậy là nó được phát hiện chưa @__@???). Cách mà cô ấy hay nhìn bầu trời, và thi thoảng tự hỏi…

Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời, cô ấy bảo. Nó là một vật phản quang. Nó không giống với bất cứ “ngôi sao” hay hành tinh nào khác trên thiên đường, nó là độc nhất trong hệ mặt trời này. Nó vẫn rất kì lạ, và kì bí, và sở hữu nguyên vẹn sức mạnh như trước kia. NASA vẫn không thể giải thích được ảnh hưởng rành rành và sự đồng bộ của ánh trăng với tất thảy nguyên tố nước và sự hoạt động của các sinh vật biển trên Trái Đất. Thậm chí chu kì đóng mở của con hàu cũng gần như trùng với các kì trăng. Sự thật về Mặt Trăng, cô ấy nói, không phơi trên bề mặt của nó để bị săm soi bởi mắt thịt. Sự thật của sự thật chỉ có thể được thấy bằng sự kết hợp Con Mắt Thứ Ba và Trái tim, và quan sát Mặt Trăng với niềm tin nó là nguyên nhân của nhiều hệ quả nhất định. Và có khi toàn bộ sự thật sẽ được phơi bày về sau. Rồi cô ấy hỏi liệu anh có nghĩ Trái Đất, cái tinh cầu giống như một ngày hội điên cuồng và ầm ĩ này, biết đâu cũng sở hữu một sức mạnh kì lạ nào đấy mà chẳng ai bao giờ nghĩ đến… có khi có thể thay đổi cả vận mệnh của vũ trụ này? Sau rốt, cô ấy kết thúc bằng một câu trích dẫn chân lý mà cô thích nhất từ Bà dì Hester Vĩ đại. “Chỉ tin một nửa những điều bạn thấy” – dì dặn – “Và đừng tin gì những điều bạn nghe.” Ngày mai, cô nàng Trinh Nữ nói… cô ấy sẽ cho anh ấy mượn quyển Hoàng Tử Bé của St. Exupery, và cô ấy đảm bảo nó sẽ thông não anh ngay. (Đa phần các Xử Nữ đều đọc và khoái chí Hoàng Tử Bé. Họ bị chứng nghiện mấy thứ có chữ “Bé” trong đó.)

Cô đeo lên mình chiếc mặt nạ của sự quả quyết kìm hãm bản thân, và cả bầu không khí xa lánh lạnh lùng để che dấu sự mềm yếu của bản thân, nhưng nó vẫn ở đó… chờ đợi sự kiên nhẫn và bền bỉ của anh chàng Cự Gỉai để sưởi ấm nó.

Về mặt chăn gối (Hy: mấy đoạn này mình ghét kinh khủng =”=!!!), hai người này thiệt phi thường hợp. Với ái lực êm đềm của Đất và Nước, họ sẽ tan chảy vào vòng tay nhau, cả trái tim lẫn cơ thế, một cách TỰ NHIÊN. Đối với vài nam nhân khác, Xử Nữ có thể lộ ra một chút sự lãnh cảm. Nhưng phong cánh sến và nhạy cảm vô bờ bến của chàng trai Cự Gỉai có thể giúp anh ấy khai thác được sự cuồng nhiệt tiềm tàng của cô ấy. Đôi khi anh ấy còn có thể khiến cô ấy tự bùng nổ sự đa cảm thuần khiết và nguyên chất như pha lê, không gợn chút nặng nề của đa cảm thông thường. Chính bản thân cô ấy còn bất ngờ nữa là, những tình cảm nhạy cảm sâu sắc cô ấy còn chẳng bao giờ nghĩ loại người như cô lại sở hữu. Phải rồi tính cách cơ bản của Xử Nữ là ngầu và dè dặt (đặc biệt là với người lạ), nhưng một khi đã bị Vulcan khuấy động, người phụ nữ này thừa sức thỏa mãn mọi khao khát thể xác và tinh thần của người đàn ông Mặt Trăng. Cô ấy phản ứng một cách bản năng với sự dịu dàng và âu yếm mà người con trai Cự Gỉai sở hữu như một phần tất yếu. Họ đều tiếp cận cái gọi là đam mê với một sự thành kính (phân ưu :D?) cho những ngụ ý và tiềm năng ẩn giấu sâu trong đó. Dưới góc nhìn của cả hai, khoái cảm tình dục không phải những thứ tầm thường, lại càng không phải sự phù phiếm.

Trừ bỏ bản chất yếu đuối dễ bị tổn thương và sự sến súa (cái này anh ta giấu kĩ lắm dưới lớp vỏ cua xù xì mạnh mẽ của mình), Cự Gỉai sở hữu một bộ não điềm tĩnh và tinh tường. Anh ấy làm kinh doanh hơi bị tanh, và là một nhà chiến lược tài ba dù nhìn dưới góc độ nào chăng nữa. Xử Nữ sẽ thẳng thừng ra là cô ấy hâm mộ mấy đức tính đó. Bởi vì, Trinh Nữ sẽ không yêu người đàn ông nào mà cô ấy không tôn trọng, và chàng Cua của chúng ta có lẽ thắng đậm trong vụ này. Tuy vậy, nếu anh này xui xẻo nào trong số mấy con cua dễ dao động, phải dỗ dành mấy nỗi sợ chẳng đâu vào đâu bằng thuốc phiện, rượu chè, mơ mộng hão huyền hay ù lì trì trệ, cô ấy sẽ cáu đấy, và kiểu gì cô cũng phát tiết ra cho anh thấy theo cách này hay cách khác, một cách rõ ràng. Như mắng chó chửi mèo chẳng hạn. Mắng tế nhị thôi, nhưng dù gì thì gì, vẫn là mắng. Nhắc nhở nho nhỏ. Hơi hơi mặt cau mày có. Bĩu môi. Nhẫn nhục cam chịu. Hoặc là phắn luôn ngay lúc anh ấy ít đề phòng nhất rồi tự bắt đầu cuộc sống mới một mình, mà không bày ra chút xúc cảm nào hết, một khi cô ấy đã nhất nhất ra đi. (Xử Nữ không quan tâm xem những thứ tình cảm thừa thãi là nhạy cảm hay thực tế.) Vì cái tính nhạy cảm thái quá dễ tổn thương của anh, và bản năng mắng nhiếc bới móc của cô nàng, những mối nguy hiểm tiềm tàng luôn rình rập mối quan hệ của bọn họ. Nhưng chẳng có điều gì là không xử trí được nếu đơn giản là các bạn nhận ra kịp thời và tránh nó đi. Anh ấy đủ mẫn cảm để cảm nhận ra. Cô ấy phân tích đủ nhạy bén để ngửi ra. Thành ra hai đứa là không có lý do gì để biện minh cho việc để những vấn đề như vậy vượt ngoài tầm kiểm soát đâu.

Đôi mắt của cô ấy (như tất cả mắt của Xử Nữ và Song Tử, nhờ phước của Sao Thủy) trong veo một cách đáng để ý, lấp lánh trong ấy sự thông minh. Nếu muốn định nghĩa theo một cách nào đó, thì nét mặt của cô ấy chính là mang vẻ thanh tú và trinh khiết. Chỉ trừ những lúc vầng trán của cô ấy bị che phủ bởi những vấn đề hoặc nhăn nhúm với những nếp gấp lo âu, ngoài ra thì cô ấy tĩnh tại một cách ngọt ngào. Vậy nên… khi cô ấy tắm trong ánh trăng, nằm trong vòng tay của anh ấy, dù chỉ trong phút chốc, chàng Cua sẽ tưởng như đang thấy Qúy cô của những Bí ấn – nàng Trăng mờ ảo đã ám ảnh trong mỗi giấc mơ của anh.

Một khi Xử Nữ cảm thấy an toàn trong vòng tay người đàn ông này, cô ấy khẽ chuyển mình thành một bản giao hưởng của sự nữ tính mỏng manh. Dù gì đi nữa, cô ấy cũng được sinh ra dưới một cung Hoàng đạo nữ tính, được điều khiển trong thần lặng bởi hành tinh mạnh mẽ nữ tính Vulcan. Cô đeo lên mình chiếc mặt nạ của sự quả quyết kìm hãm bản thân, và cả bầu không khí xa lánh lạnh lùng để che dấu sự mềm yếu của bản thân, nhưng nó vẫn ở đó… chờ đợi sự kiên nhẫn và bền bỉ của anh chàng Cự Gỉai để sưởi ấm nó. Dù rằng sau này hai người có bao giờ chia xa, sợi dây định mệnh mạnh mẽ giữa cặp cung 3 – 11 của họ sẽ vẫn luôn dẫn đường cho họ gặp lại nhau trên đường đời, và trở thành một mối quan hệ bạn bè và thứ tha vĩnh cữu.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình. hiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức Thiềm Thừ Bằng Bột Đá Thiềm Thừ Bằng Đồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Nam Bảo Bình Vs Nữ Nhân Mã

+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Nhân Mã …. thì Bảo Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !

+ Nhân Mã sẽ không bao giờ cho Bảo Bình cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Bảo Bình “bắt cá hai tay” !

+ Khi hai người có xích mích Bảo Bình chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !

+ Nhân Mã có phần chịu nhường nhịn Bảo Bình hơn

+ Bảo Bình không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

+ Bảo Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Nhân Mã nhiều điều bất ngờ.

+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Nhân Mã nhiều hơn !

+ Nếu mà có cãi nhau thì Bảo Bình phải chào thua Nhân Mã 🙂

+ Bảo Bình sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Nhân Mã 🙂 !

+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Bảo Bình sẽ nói trước ….

+ Khả năng Nhân Mã sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bảo Bình

+ Thường thì Nhân Mã sẽ thích có con gái còn Bảo Bình sẽ thích có con trai hơn.

+ Nhân Mã tin vào duyên số còn Bảo Bình tin vào thực tại hơn !

+ Nếu có em bé Bảo Bình rất giỏi chăm !

+ Khi có bí mật Bảo Bình sẽ giấu kín tốt hơn Nhân Mã.

+ Nhân Mã hay làm Bảo Bình giận lắm !

+ Nhiều lúc Bảo Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !

Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cậu bé thuộc chòm sao Sư Tử có làn da trắng sáng và đôi mắt tinh anh. cậu bé sẽ rất sáng tạo và thương yêu động vật sẽ giống Bảo Bình nhiều hơn Nhân Mã. Nam Bảo Bình và nữ Nhân Mã : Lương duyên tiền định

Lửa Nhân Mã rất phù hợp với Gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.

Kiên định với kế hoạch mà cặp đôi đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Có những nguyên tắc trong mối quan hệ chỉ có họ hiểu, người ngoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

Giải Mã Tình Yêu Nam Xử Nữ Và Nữ Cự Giải Có Hợp Nhau Không?

Trong tình yêu Cự Giải có hợp với Xử Nữ không?

Nói về Xử Nữ thì họ nổi tiếng là người khó tính và hay để ý tới người khác. Họ luôn chú trọng những chi tiết dù là nhỏ nhất. Nên khi làm bạn hay người yêu của cung hoàng đạo này, bạn phải thực sự hoàn hảo và biết cách quan tâm, chú ý tốt nhất. Họ rất chăm chút vào hình thức bên ngoài của bản thân cũng như của đối phương. Điều này đôi khi gây ra những bất lợi trong chuyện yêu đương của họ nhưng cũng chính là điểm thu hút của họ trong mắt người bạn khác giới.

Cung Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không?

Để có thể tìm đáp án cho câu hỏi cung Cự Giải có hợp với cung Xử Nữ không thì bạn cần tìm sự tương đồng trong tính cách của họ như thế nào đã. Đó chính là sự kết hợp giữa Nước thống lĩnh và Đất linh hoạt, một sự kết hợp hoàn hảo có sự hòa quyện vào nhau phải không nào.

Chàng Xử Nữ và nàng Cự Giải có nhân duyên rất lớn. Xử Nữ là người thực tế nhưng lại sống khá nội tâm, Cự Giải sâu sắc, nhẹ nhàng, tinh tế và thích cảm giác an toàn, cả hai sẽ thấy thật an tâm khi bên cạnh nhau. Họ là những người vô cùng thích hợp với cuộc sống gia đình, bởi cả hai đều là những người đặt gia đình, người thân của mình lên trên tất cả. Họ ao ước ngôi nhà nhỏ ấm áp mà họ tự tay thiết kế, với những món đồ trang trí tự làm đơn giản mà chứa đầy tình cảm. Sự hợp nhau về mục tiêu và quan điểm sống chính là yếu tố giúp cho chuyện tình của họ luôn được sâu sắc và tồn tại bền vững.

Nam Cự Giải và nữ Xử Nữ đều rất biết cách quan tâm đến người còn lại. Cả hai đều thích sự ổn định, không thích có quá nhiều sự đổi mới, vì thế chuyện tình của họ sẽ luôn dạt dào tình cảm và đầy cảm giác an toàn về nhau. Ngoài ra, nếu họ kết hợp trong việc làm ăn cũng rất cực kỳ ưng ý. Tính an toàn của Cự Giải rất phù hợp với mục tiêu cụ thể của cung Xử Nữ. Cả hai luôn biết nhường nhịn nhau và biết cách chấp nhận nhược điểm của nhau mà sống. Vì thế mà chuyện tình Xử Nữ – Cự Giải luôn diễn ra theo xu hướng tốt đẹp.

Nam Cự Giải nữ Xử Nữ có hợp nhau không?

Nếu gặp gỡ cặp đôi chàng Cự Giải và nàng Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy chàng trai như đang nuôi một con thú cưng vậy. Xử Nữ và Cự Giải đều sẵn sàng hi sinh trong tình cảm, họ luôn nhường nhịn để khiến người yêu vui vẻ. Thế nên, giữa họ có rất nhiều câu chuyện lãng mạn và hơi “sến”. Cô nàng Xử Nữ sẽ rất nhanh chóng cuốn hút chàng trai bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của mình. Ngược lại chàng trai sẽ để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự lạnh lùng, nam tính và điềm đạm của mình. Xét về tính cách hai người tương đối hợp nhau. nàng Xử Nữ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn thì chàng Cự Giải sẵn sàng đáp ứng được điều đó. Nói chung, đây là cặp đôi có nhiều triển vọng.

Nam Xử Nữ và nữ Cự Giải có hợp nhau không?

Ngay lần đầu gặp gỡ, cặp đôi chàng Xử Nữ và nàng Cự Giải đã để lại ấn tượng tốt đẹp về nhau. Cả hai đều tương đối hợp nhau về quan điểm sống và rất chín chắn trong chuyện tình cảm, luôn hướng tới sự ổn định, lâu dài trong mối quan hệ yêu đương này. Xử Nữ trân trọng sự chăm sóc cẩn thận của Cự Giải dành cho chàng. Còn Cự Giải thì lại ngưỡng mộ bản lĩnh, tài năng và bề ngoài thanh lịch của chàng trai Xử Nữ. Cả hai người đều có năng khiếu cảm nhận nghệ thuật rất tốt, thích âm nhạc và tranh cảnh. Mối tình của chàng Xử Nữ và nàng Cự Giải nhất định sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp cùng với những chuyến phiêu lưu, luôn dành những điều đẹp đẽ nhất cho nhau.

Những xung đột trong tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ, hướng khắc phục như thế nào?

Hầu như những xung đột và vấn đề mâu thuẫn tồn tại trong chuyện tình cảm giữa cung Xử Nữ và cung Cự Giải diễn ra rất ít, cũng không mấy quan trọng gì. Cả hai đều không thích to tiếng với nhau. Vì thế họ luôn tránh chuyện cãi vã, hạn chế xảy ra những bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Cả hai biết cách nhún nhường và luôn sống vì nửa kia, không ai muốn đối phương vì mình mà buồn phiền. Do đó hầu như lúc nào tình cảm của họ cũng rất mặn nồng.

Nếu có xung đột xảy ra thì là do một lúc nào đó, tính hướng ngoại và cầu tiến của Xử Nữ và sự đòi hỏi từ Cự Giải sẽ làm cả hai có chút khó chịu về nhau mà thôi. Xử Nữ sẽ luôn cảm thấy mình bị soi mói quá nhiều còn Cự Giải lại cảm thấy mình đang là tù nhân của gia đình vậy. Mâu thuẫn giữa Cự Giải – Xử Nữ cũng xảy ra khi Cự Giải có nhiều mối quan hệ bên ngoài hơn sẽ làm cho Xử Nữ không đủ yên tâm về Cự Giải và đi tìm sự an toàn ở những mối quan hệ khác thì lúc này vấn đề giữa hai người thực sự lớn đấy. Điều này sẽ dẫn tới một kết thúc buồn cho chuyện tình giữa hai người.