Nội Tâm Nữ Thiên Bình / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp: Cặp Đôi Nội Tâm Trái Ngược

Có thể nói đây là một cặp đôi rất khó đoán. Cả hai đều coi trọng tình cảm nhưng lại theo một cách thức rất riêng biệt.

Thiên Bình thích lôi kéo người kia tới những buổi tiệc tùng. Với bản chất thích “kheo khoang” chắc chắn họ sẽ tâng bốc người yêu của mình. Ngược lại Bọ cạp lại ghét sự ồn ào, náo nhiệt đó. Họ luôn tỏ ra thật lạnh lùng khi đối mặt với sự nhiệt tình của Thiên Bình.

Trong cuộc sống cặp đôi này thật sự không thể nói là hòa hợp nhưng tuyệt đối là cặp đôi vui vẻ và thú vị nhất trong các cung hoàng đạo. Nếu có những lúc cả hai thực sự nghiêm túc làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ hoàn thành một cách tốt nhất.

Chàng Thiên Bình luôn thành công trong việc khiến nàng Bọ Cạp phải tình nguyện phá bỏ lớp phòng ngự của bản thân mình. Với tính láu cá và lém lỉnh, chàng không ngừng đem đến nhiều điều vui vẻ, thú vị cho cuộc sống chung của hai người.

Cô gái Bọ cạp tính cách chu đáo, tỉ mỉ luôn khiến cho anh chàng “bừa bộn” này cảm nhận được như thế nào là sự yêu thương săn sóc. Trong cuộc sống gia đình nàng chính là mẫu người vợ vô cùng đảm đang đấy.

Lối sống có phần hơi u ám của nàng Bọ Cạp nhiều khi khiến Thiên Bình cảm thấy thật ngột ngạt. Nàng không thích những nơi ồn ào. Do vậy mà có nhiều lúc chàng không dám đưa nàng tới ra mắt bạn bè.

Thiên Bình thích tự do. Trong khi Bọ Cạp lại có tính độc chiếm rất mạnh. Nội tâm mỏng manh yếu ớt. Cô nàng rất sợ khi mất đi người mình yêu. Trong một số tình huống, khi nàng gặp phải những vướng mắc về tình cảm. Bọ Cạp thường có xu hướng nghĩ tới những thứ tiêu cực.

Cô gái Thiên Bình cực lý trí, nội tâm mạnh mẽ. Họ dễ dàng kháng cự được những cám dỗ của cuộc sống. Nàng Thiên Bình rất khó bị đả động bởi những người không quá thân quen. Thiên Bình có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Đây quả thật là một người phụ nữ lý tưởng trong gia đình.

Có một điểm giống nhau của cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp, cả hai đều rất thông minh và nhạy bén. Trong nhiều trường hợp người này sẽ trở thành cộng sự đắc lực giúp sự nghiệp của người kia phát triển.

Cả hai tìm thấy ở nhau những điều mà người kia còn thiếu. Thiên Bình khai phá tư tưởng, khiến Bọ Cạp hòa đồng hơn và yêu cuộc sống hơn.

Nhiều lúc cô nàng không thể kiểm soát sự yêu thích của mình với những thứ đẹp đẽ. Như trong khi đi mua sắm, gặp phải thứ mình thích họ sẽ muốn mua cho bằng được. Thiên Bình rất sợ vẻ âm trầm của Bọ Cạp, nhiều lúc họ cảm giác người kia thật đáng sợ và không an toàn chút nào.

Thế Giới Nội Tâm 12 Cung Hoàng Đạo

Thế giới nội tâm của Kim Ngưu chứa đầy những bong bóng đủ màu sắc với tất cả mọi thể loại tâm trạng và cảm xúc. Có những quả bong bóng bị thổi dần lên mỗi ngày và chỉ chực chờ nổ tung. Kim Ngưu đôi lúc không biết được bong bóng nào thuộc về cảm xúc nào nên đôi khi bạn lại chần chừ, không dám cho bản thân nuôi quá nhiều hy vọng.

Đó là những con đường đan xen. Song Tử mỗi ngày đều phải chọn cho mình một con đường khác nhau vì vậy nội tâm của cậu ấy không đồng nhất. Cùng một chuyện nhưng không phải lúc nào cũng làm Song Tử vui. Điều đó lí do tại sao Song Tử có thể trở nên nhanh chán hoặc thay đổi quyết định vào phút cuối cùng.

Mỗi ngày Cự Giải lại tự tìm cho mình một mảnh ghép của thế giới ấy, không có tâm trạng nào hoàn hảo trong cùng một lúc với cậu ta. Bạn có thể không hoàn toàn vui, nhưng cũng không hoàn toàn đồng cảm với điều gì đó. Cự Giải luôn cảm thấy “thiếu”.

Tâm trạng của Sư Tử có thể sáng rực rỡ, vui vẻ một cách rất nhanh chóng nhưng điều này có thể không kéo dài quá lâu. Có lúc nó tắt nhanh đến mức để lại một chút tiếc nuối ở Sư Tử. Thế giới pháo bông đẹp lung linh của bạn có thể phát nổ cực lớn nếu ai đó mạo hiểm ném một ngòi lửa vào đó.

Thế giới nội tâm của Xử Nữ giống như một căn phòng được bảo mật hết sức tinh vi. Thực ra nó rất đơn giản, để bước vào chỉ cần gõ cửa nhưng ít ai lại làm điều đó, mọi người luôn cố áp đặt những suy nghĩ phức tạp lên bạn. Xử Nữ luôn tính toán, kiểm soát mọi thứ nhưng tình cảm của bạn lại đơn giản và nhiều khi không có lí do để thích hoặc yêu ai đó.

Nội tâm của Thiên Bình giống như một hành tinh có mặt trăng và mặt trời nằm cạnh nhau. Có khi luôn tràn ngập ánh sáng, sôi nổi nhiệt tình. Nhưng có khi lại trở nên tĩnh lặng, mang chút u buồn của mặt trăng.

Thế giới nội tâm của Thần Nông giống như một mê cung. Thậm chí chính bạn cũng đôi khi bị lạc trong những suy nghĩ của mình. Mỗi lần tìm ra được đâu là cảm xúc của bản thân thì bạn lại đi vào ngõ cụt. Chỉ những ai đủ thông minh tìm đường bằng trái tim và kiên nhẫn mới tìm được lối ra của mê cung nếu muốn tìm hiểu về một Thần Nông.

Cho dù gặp phải một việc không tốt đến thế nào, Nhân Mã từ sâu thẳm vẫn tạo cho mình những hy vọng. Cho dù hy vọng ấy có nhỏ thế nào thì cũng có thể trở thành động lực rất lớn. Bạn luôn cố gắng có được hy vọng ấy, nếu không cả thế giới nội tâm của bạn sẽ trở nên rất hoang tàn.

Nội tâm của Ma Kết giống như một chiếc máy tính được lập trình. Bạn kiểm soát quá nhiều cảm xúc của bản thân, có lúc cố ép mình không được buồn hoặc hy vọng quá nhiều vào điều gì đó. Khi mọi thứ trở nên quá tải, nội tâm của Ma Kết có thể “bị treo” khá lâu. Bạn trở nên vô cảm trong thời gian dài.

Bảo Bình có nhiều quân cờ tâm trạng và nước đi để chọn mỗi ngày. Có những tâm trạng hoặc cảm xúc nhỏ bé nhưng lại có thể trở nên rất quan trọng quyết định cả một ngày. Bảo Bình hay làm chuyện có chút khác thường bởi vì không phải quân cờ nào cũng đi thẳng.

Nội tâm của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều từ những gì xảy ra xung quanh nhưng là bản chiếu ngược. Có lúc suy nghĩ rất đơn giản trong một tình huống phức tạp, nhưng lại có lúc phức tạp hóa nhiều vấn đề nhỏ.

Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình

✿ Nội dung truyện Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình

Gửi cậu, Thiên Bình yêu dấu của tớ!

Đã gần một tháng rồi kể từ ngày tớ quyết định rời xa cậu, để cậu đi tìm người con gái khác yêu thương cậu hơn tớ. Quyết định chia tay cậu đối với tớ là một việc không dễ dàng gì, tớ biết sau này tớ cũng sẽ phải hối hận về hành động của mình nhưng nếu tớ không làm như thế, thì tình yêu giữa cậu và tớ từ nay về sau sẽ chỉ là đau thương và nước mắt, tớ thật sự không muốn làm tổn thương cậu, người tớ yêu rất nhiều. Khi nhận lời yêu cậu tớ đã nghĩ rằng bọn mình sau này sẽ rất hạnh phúc, nhưng mọi thứ không bao giờ như tớ mong muốn, mọi bất hạnh ập xuống đầu tớ khi mẹ tớ có người khác. Đó cũng chính là cú sốc lớn nhất của người con gái chỉ mới 17 tuổi, độ tuổi tâm lý phát triển, cần được yêu thương và bao bọc nhưng tớ lại chỉ nhận được sự vô tâm từ người mẹ của mình. Tim tớ đau lắm, đêm nào tớ cũng khóc, tớ không dám khóc trước mặt cậu, bố tớ hay những người khác, vì bản thân tớ luôn tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, nếu tớ khóc, nếu tớ dựa vào cậu thì sau này tớ cũng sẽ phải dựa vào cậu. Cậu sẽ không thể nào biết được cái cảm giác ứa nghẹn ở cổ, nước mắt lúc nào cũng chỉ trực trào ra nếu tớ không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Gia đình tớ tan nát chỉ vì lòng tham của một người đàn bà, bố tớ đã bị người vợ mà mình yêu thương phản bội và làm tổn thương

Vì vậy, tớ đã phải nói dối cậu rằng tớ chưa bao giờ yêu cậu nhưng thực chất tình cảm đó đã đi ngược lại với lời nói của tớ. Và giờ thì tớ rất hối hận, hối hận vì tớ đã chối bỏ tình cảm chân thành của cậu, chối bỏ sự yêu thương và quan tâm của cậu. Nếu nói ra thì ai cũng sẽ tiếc cho tớ, vì cậu là một chàng trai rất bảnh, cậu thích tớ không phải vì ngoại hình tớ mà vì tính cách tớ, cậu nói cậu thích tớ ngay cả khi cậu nhìn thấy tớ với bộ dạng tồi tệ nhất, hay hoàn cảnh gia đình tớ không hề giàu có. Tớ hối hận vì từ nay về sau sẽ không thể yêu cậu được nữa, không thể làm cho cậu những món ăn ngon nữa, không thể bên cạnh cậu, động viên cậu nữa. Đó là những việc tớ muốn làm cho cậu, thật sự rất muốn. Trái tim tớ sẽ chỉ mở cho cậu thôi, nhưng vì tớ đồng ý quá sớm rồi lại nói chia tay cậu trong lúc tớ gặp khó khăn, tớ rất muốn cậu chờ tớ, chờ cho đến khi tâm lý tớ ổn định lại rồi bọn mình lại như xưa nhưng chờ đến bao giờ đây? Tớ bị tổn thương không chừng sẽ lại làm cậu tổn thương. Tớ mong lắm một lời nhắn từ cậu, một câu hỏi han từ cậu, giá mà cậu chịu hiểu tớ một chút, hiểu suy nghĩ của tớ một chút, hay giá mà tớ không nhận lời cậu, thì có lẽ bây giờ tớ đã có một người bạn tốt như cậu ở bên. Tớ hối hận lắm Thiên Bình à!

Mỗi khi tình cờ gặp cậu, trái tim tớ lại đập với tốc độ rất nhanh, đến nỗi tớ có thể nghe thấy tiếng “thình thịch, thình thịch” từ lồng ngực của mình. Những lúc như vậy tớ lại đau, đau vì tớ đã đánh mất cậu chỉ vì sợ sẽ làm cậu tổn thương. Tớ nói dối với bạn bè mình là chưa bao giờ có tình cảm với cậu, mà họ cũng tin tớ, họ nghĩ tớ ngu ngốc trong khi họ không hiểu tớ. Nhưng tớ không giận ai hết, việc gì tốt cho cậu tớ sẽ làm, nếu yêu tớ – người chỉ mang đến cho cậu sự lạnh nhạt và vô tâm thì cậu sẽ thấy sao? Tình yêu nên có sự cao thượng và hy sinh phải không? Tớ sẽ nhường cậu – người con trai tốt bụng và ga lăng nhất thế gian cho một người con gái khác xứng đáng hơn tớ, xinh đẹp hơn tớ, yêu cậu hơn tớ và sẽ không bao giờ làm tổn thương cậu như tớ.

Thiên Bình ơi, nếu cậu đọc được bài này thì tốt quá, cậu sẽ hiểu được tớ, cậu sẽ không phải hối hận khi đã từng yêu một người như tớ, vì tớ yêu cậu rất nhiều, vì tớ không phải là đứa con gái vô tâm, vì tớ là người nói dối tài giỏi nhất thế gian. Chúng ta có duyên mà không có phận, chỉ gặp được nhau chứ không thuộc về nhau, nhưng nếu có kiếp sau tớ vẫn mong được gặp lại cậu, được yêu cậu, chăm sóc cậu như tớ vẫn muốn. Cảm ơn cậu vì đã từng yêu một người con gái xấu xa như tớ!

Cậu sẽ mãi ở trong trái tim tớ! Yêu cậu!

Khám Phá Thế Giới Nội Tâm, Tính Cách, Tình Yêu Của Cung Song Ngư Nữ

Cung Song Ngư nữ là người vừa bí ẩn vừa cởi mở, vừa hiền lành vừa mạnh mẽ, coi trọng tình yêu nhưng chưa chắc dám vì yêu mà tiến tới. Một thực thể ẩn chứa nhiều mâu thuẫn với cá tính và nội tâm phong phú như một cuốn sách đầy tri thức.

1. Tính cách của cung Song Ngư nữ

Xuất hiện cuối cùng trong số 12 cung hoàng đạo, chòm sao Song Ngư sở hữu tính cách đa chiều, tổng hợp tất cả ưu điểm cũng như khuyết điểm của những cung còn lại. Biểu tượng của cô gái này là hai chú cá bơi ngược nhau, chứng to trong lòng có rất nhiều mâu thuẫn, sống thiên về cảm xúc và rất phức tạp.

Đây là cô nàng rất khó đoán, nếu nói Hổ Cáp là chòm sao thù dai nhất, vậy Song Ngư có thể coi là chòm sao nhớ lâu nhất, sầu lo nhiều nhất vòng tròn hoàng đạo. Bởi luôn trong trạng thái đấu tranh với chính mình nên không ngừng suy nghĩ, không ngừng tự hỏi, có những việc qua lâu lắm rồi mà vẫn còn băn khoăn.

Thế nhưng trí nhớ cho những việc bình thường lại khá ngắn hạn, cô nàng nhớ trước quên sau, tâm hồn treo ngược cành cây, quên đồ rơi đồ, phạm lỗi như cơm bữa. Đây là cô gái có trái tim đa cảm, trí tưởng tượng phong phú, từ chính xác nhất để hình dung là hình tượng lừa mình dối người.

Ưu điểm lớn nhất của nàng là tấm lòng lương thiện, thích trợ giúp mọi người và sẵn sàng hi sinh vì người khác. Có điều đừng nghĩ rằng họ vĩ đại, thực ra chỉ mong muốn thông qua hành động tốt để khẳng định giá trị của bản thân, nâng tầm chính mình, thể hiện cho mọi người thấy mình tài năng và tốt bụng đến mức nào.

Càng như vậy chỉ càng cho thấy sự thiếu tự tin của Ngư nhi mà thôi. Vì không tự tin nên thường tạo cớ trốn tránh, nhiều lúc biết mà vẫn làm sai, tự lừa dối bản thân cũng như người khác để tạo vỏ bọc. Giấu mình nửa kín nửa hở như thế thật sự không biết thương hay trách cô nàng nữa đây.

Cũng không thể khẳng định rằng cô nàng Song Ngư là người có bản tính ôn nhu, mỗi khi gặp áp lực lớn trong cuộc sống họ sẽ không chịu nổi nên tính cách biến đổi, trở nên gay gắn, cố tình gây sự, tự cho là đúng, gặp ai cũng ầm ĩ hết cả lên. Tuy bề ngoài cố gồng lên vậy nhưng nội tâm yếu đuối tới cực hạn, không biết làm cách nào giải tỏa nên chọn cách tiêu cực nhất.

Được sao Hải Vương bảo trợ, những cô gái Song Ngư có lý tưởng, trí tưởng tượng cao xa và chính vì thế mà người này thường xuyên thiếu tập trung, không chuyên tâm, thích tự do và có phần lươn lẹo, dối trá. Lời nói hiền hòa nhưng chưa chắc thật tâm, tuy nhiên lời nói dối tràn đầy sắc thái lãng mạn hoa mỹ khiến người ta biết nhưng vẫn thích.

Ngư nhi mơ mộng, không phân định rõ giữa thực tế và ảo tượng, nói dối cũng vậy, thực ra không chỉ lừa người mà còn tự lừa mình nữa, nhiều khi cô ấy không vạch được giới hạn giữa những lời mình nói là đúng hay sai, là thật hay ảo nữa. Thế nên thường là nói dối xuất phát từ tấm lòng, nhiều người dễ tin là thật lắm.

Chuyện càng đau lòng lại càng muốn dùng lời nói để giấu đi, đa sầu đa cảm từ tận trong lòng, dùng phương pháp này mong quên thật mau. Thế giới mà cô ấy tự vẻ ra bằng trí tưởng tượng của mình, trong đó ngập tràn hi vọng cũng như là những điều mà thâm tâm Ngư nhi mong mỏi.

2. Tình yêu của cung Song Ngư nữ

Nhắc tới Song Ngư là nghĩ ngay tới cô gái dễ chịu, nhẹ nhàng, có chút nũng nịu rất nữ tính. Ở chung hài hòa, cả người toát ra khí chất tự nhiên khoan khoái khiến người khác yêu mến. Họ dễ được lòng mọi người, nhất là cánh đàn ông, gợi lên cảm giác muốn được che chở của phái mạnh.

Nhưng ngược lại, cô ấy khá viển vông và trốn tránh hoàn cảnh sống thực tại, lo lắng áp lực, thường xuyên bối rối lùi bước. Mỗi khi sợ hãi, không làm được việc gì đó thì nàng ta mơ hồ bịa chuyện, tự nhủ với mình cũng như nói với người khác trăm ngàn lý do để bỏ cuộc, thiếu chủ động và không đủ mạnh mẽ.

Trong các chòm sao nữ, cô ấy là người si mê tình yêu nhất, coi ái tình giống như sự nghiệp cả đời mình mà cố gắng. Dù trăm ngàn lần thất bạn, gặp muôn vạn tổn thương thì vẫn giữ được trái tim trong sáng, nhiệt tình với tình yêu, sẵn sàng yêu như lần đầu, trả giá vì tình tới mức nhiều khi đánh mất chính mình.

Cô gái nhỏ khá yếu đuối và dễ rơi nước mắt mặc dù trong thâm tâm kiên cường không thua kém ai, bất luận khổ sở đau đớn thế nào cũng không bỏ mặc chính mình. Thường chòm sao nữ Song Ngư chỉ khóc trước mặt người yêu thôi, bao nhiêu oan ức đều tìm người ấy để chia sẻ và mong nhận được sự đồng cảm chứ người lạ cũng khó thấy nàng khóc lắm.

Thế giới màu hồng như trong truyện cổ tích làm cô ấy mê muội, nhưng nó cũng nhanh tan như bong bóng xà phòng ấy, lúc nào cũng có thể biến mất. Nếu hỏi tình yêu là gì thì chẳng thể trả lời được, chỉ biết tình yêu là tốt đẹp nhất, là cuồng nhiệt nhất, là thứ quan trọng nhất mà thôi.

Quá nhiều người yêu và cũng yêu rất nhiều người nên nàng Song Ngư dễ bị lạc lối trong thế giới ái tình, trầm luân trong những mối quan hệ mà không tìm được cho mình một lối đi chuẩn xác, chẳng có lấy một người chung bước lâu dài. Cô ấy cũng mệt lắm chứ, bao lần tổn thương, bao lần yêu rồi khóc mà vẫn phải có dũng khí, có nhẫn nại, dùng gian khổ đổi lấy chân thành mờ mịt chưa xuất hiện.

Rõ ràng rằng tính cách thiếu quyết đoán cũng như quá trọng cảm xúc, dây dưa với nhiều người sẽ làm cô nàng gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Vì cô ấy sợ cô đơn, sợ không được yêu nên bất cứ ai quan tâm cũng không từ chối, bất cứ ai tán tỉnh cũng cho họ cơ hội, từ làm cuộc sống của mình trở nên hỗn loạn.

Cặp đôi hoàn hảo nhất là nàng nên tìm là với chàng Hổ Cáp bởi cô cần có người bảo vệ, che chở, làm núi Thái Sơn cho mình. Cô gái nhỏ bé, tiểu công chúa đáng yêu mong được người yêu nâng niu trong lòng bàn tay, vừa hay hợp với mẫu đàn ông mạnh mẽ, thích làm chủ như Hổ Cáp. Hai người xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc, một dịu dàng một nam tính, bổ trợ cho nhau.

Hơn nữa họ đều là chòm sao thuộc nhóm Nước, sống thiên về cảm xúc, ôn hòa và nhạy cảm, có nhiều tính cách chung. Ngư nhi chỉ cần dùng nước mắt và sự yếu đuối của mình là sẽ khiến chàng Hổ Cáp buông bỏ vũ khí, tan rã ngay tại trận, tình cảm càng ngày càng tốt đẹp, khả năng chia tay khá thấp.

3. Cung Song Ngư nữ – cô gái thích nhường nhịn

Thực ra cô ấy không hiền cũng không phải thích thua thiệt mà chẳng qua tính cách không ưa phiền phức mà thôi. Reaats ít khi chòm sao này gây thâm thù đại hận hay xích mích lớn với người khác. Dù cho đối phương làm chuyện quá đáng thì Ngư nhi cũng sẽ nghĩ thôi bỏ qua, chẳng nên bận tâm làm gì cho mệt đầu.

Bởi vậy, chòm sao Song Ngư đối với kẻ đáng ghét cũng có thể biểu hiện khoan dung, không đi tính toán. Họ cho rằng thời gian cùng tinh lực ấy sao có thể lãng phí vào người vô nghĩa, tự mình làm việc có ích khác thì tốt hơn. Tuy trẻ con nhõng nhẽo, thế giới quan và giá trị quan của nàng có phần không hiện thực như cách cư xử làm người lại thực sự đáng nể, vừa lạc quan vừa rộng rãi, khiến người khác ao ước.

Thái Vân/ Lịch Ngày Tốt!