Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Tỷ Phú Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Có ‘số’ Thành Tỉ Phú Nhất
 • Tổng Quát Về Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Khái Quát Về Cung Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 4 Tháng 4
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 12
 • Những người giàu nhất hành tinh, họ thuộc cung nào? Và trong top 100 tỷ phú trên thế giới, chòm sao nào chiếm nhiều vị trí nhất?

  Ai mà chẳng có lần tự hỏi: “Liệu sau này mình có giàu không?”. Các bạn Song Ngư thì có thể ngồi một chỗ mơ mộng suy tưởng, các bạn Nhân Mã có thể đến tìm thầy bói hỏi han, còn thực tế như Bảo Bình tôi thì ngay lập tức hy sinh một buổi chiều để mổ xẻ danh sách top 100 người giàu nhất hành tinh năm 2013 của Forbes, cố gắng thống kê cung Hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất, đặng còn kiểm tra xác suất thành tỷ phú trong tương lai.

  Cung Hoàng đạo của những bộ óc đi trước thời đại hẳn nhiên không chịu đứng ngoài top 3. Các doanh nhân Bảo Bình phần lớn tham gia vào lĩnh vực công nghệ, phần mềm và đầu tư tài chính. Không chịu sự gò ép của bất cứ ai và cái đầu luôn đầy ắp ý tưởng bùng nổ, họ luôn sẵn sàng “tung bom” và là những người dẫn đầu thị trường (điển hình như Paul Allen (xếp thứ 53) – đồng sáng lập Microsoft, hay Lee Kun-Hee (xếp thứ 71) – cha đẻ của Samsung). Bảo Bình cũng nổi tiếng là những người giỏi gây bất ngờ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Một câu nói có thể coi là “kim chỉ nam” cho con đường làm giàu của các doanh nhân cung này: “Hãy thay đổi tất cả mọi thứ, trừ vợ và con của các bạn.” (Lee Kun-Hee)

  Nhà vô địch: Bạch Dương (11/89 tỷ phú, chiếm 12,36% – xếp trên Kim Ngưu nhờ tổng giá trị tài sản lớn hơn)

  Nổi tiếng “yêu tiền” nhất trong 12 cung hoàng đạo, các tỷ phú cung Kim Ngưu cũng không làm những người yêu chiêm tinh thất vọng hay băn khoăn về kiến thức của mình khi chiếm vị trí số 2 trên bảng xếp hạng số lượng tỷ phú. Có quá nhiều lý do để Kim Ngưu giàu có: cực kỳ ý thức về tiền bạc, vật chất; nhạy bén và có trực giác bẩm sinh trước những cơ hội kinh doanh; sự ổn định, chai lỳ trong từng chiến lược xâm chiếm thị trường; vững vàng trước mọi đối thủ; khả năng tích lũy tài sản đã đi vào huyền thoại – không còn nghi ngờ gì về vị trí xứng đáng của Kim Ngưu trong bảng xếp hạng “nhà giàu” này.

  Một Kim Ngưu đã quá quen mặt với giới trẻ và cũng là người có công lớn nhất làm giảm độ tuổi trung bình của top tỷ phú – ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg (xếp thứ 68). Bản tính Kim Ngưu của anh cũng thể hiện rõ ràng qua việc kết hôn từ rất sớm và vẫn ở căn hộ thuê vì quen thuộc và tiết kiệm tiền thay vì những biệt thự xa hoa như nhiều tỷ phú khác.

  Tiêu biểu trong số các tỷ phú cung Bạch Dương là Amancio Ortega – xếp vị trí thứ 4 trong top 100 người giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của thương hiệu thời trang và phụ kiện giá rẻ Zara, và cũng nổi tiếng là một tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng.

  – Cung Đất không phải là giàu nhất như tưởng tượng của nhiều người. Theo thống kê, cung Đất hơi lép vế so với cung Lửa và Khí về cả số lượng và túi tiền của các tỷ phú. Thế mới biết, để làm giàu thì “yêu tiền” không phải là tất cả, sự thông minh và dám làm liều có lẽ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

  – Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã và Cự Giải ung dung ở top cuối. Một người là “tỷ phú” kiến thức, và một người là “tỷ phú” trong gia đình, họ cần gì nhiều tiền nhỉ?

  – Bảo Bình chỉ xếp thứ 2 về số lượng, nhưng lại xếp thứ 1 về sức nặng túi tiền của các tỷ phú. Nguyên nhân chính có lẽ do những doanh nhân nhanh nhạy này tham gia nhiều vào ngành công nghiệp IT và đầu tư tài chính – những ngành đang đứng đầu về mức độ “hái tiền” hiện nay.

  – Sự bứt phá của những doanh nhân Sư Tử. Tuy chỉ đứng top giữa về số lượng người giàu, nhưng những doanh nhân này xếp vị trí thứ 3 về giá trị tài sản, loại bỏ nghi ngờ của nhiều người về việc Sư Tử chỉ biết hưởng thụ và “nổ”.

  – Nếu là Kim Ngưu, hãy tận dụng lợi thế gia đình. Phần lớn các tỷ phú cung Kim Ngưu trong danh sách của Forbes là những người thừa kế của các gia đình giàu có. “Sinh ra đã sướng” chính là đây.

  Thời thế đã thay đổi. Thành phần Top 100 đã thay đổi khá nhiều so với danh sách năm 2006. Nếu như 7 năm trước, cung dẫn đầu là Xử Nữ thì nay ngôi vô địch đã chuyển sang tay Bạch Dương. Có vẻ thời nay chăm chỉ và cẩn thận không thôi thì chưa đủ, muốn vượt lên người khác bạn buộc phải dám làm liều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Nhanh Cung Bạch Dương Nữ
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Bạch Dương: Tài Năng Và Trung Thực
 • Tìm Hiểu Về Nhóm Chòm Sao Nguyên Tố Lửa
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Tỷ Phú Nhất Trên Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Môn Thi Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Đau Đầu
 • So Sánh Độ ‘quậy’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Tết 2022
 • Tuổi Quý Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1983, 2043, 1923
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Thân
 • Danh Sách Những Tập Những Tập Running Man Hài Hước Nhất 2022 16 14
 • Sự chiếm ngôi mạnh mẽ của nhóm nước (Bò Cạp, Song Ngư), đặc biệt là Song Ngư, đã cho thấy đôi khi dám mộng mơ có thể biến điều không tưởng trở thành sự thực.

  ***

  Gần 10 năm về trước, Bạch Dương và Xử Nữ là hai cung hoàng đạo giữ vững ngôi vị “Chòm sao có nhiều tỷ phú nhất thế giới”. Sự soán ngôi của 11 đại gia sinh dưới chòm sao Thiên Bình mang tính chất của một “hoa hậu thân thiện giỏi ngoại giao” đã chứng minh một điều: Ở thời đại này, để trở nên giàu có, sự bản lĩnh, táo bạo hay cẩn thận, cần cù vẫn chưa đủ, mà còn phải thực sự khéo léo, giỏi giao tiếp mới làm nên chuyện lớn.

  Một trong những tỷ phú nổi bật thuộc chòm sao Thiên Bình là doanh nhân người Trung Quốc Hứa Gia Ấn – chủ tịch tập đoàn bất động sản Hằng Đại và cũng là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Quảng Châu, Hằng Đại Đào Bảo. Ngoài ra, ông cũng là Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc, phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Trung Quốc, chủ tịch phòng thương mại tỉnh Quảng Đông, Hà Nam. Số tài sản thực tế hiện tại của ông ước tính khoảng 34,9 tỷ USD, xếp thứ 22 trong top 100 người giàu có nhất 2022 của Forbes.

  Một trong những tỷ phú cung Thiên Bình khác là nữ doanh nhân Alice Walton – chủ tịch Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Crystal Bridges, xếp vị trí thứ 16 trong top 100 với giá trị tài sản thực tế ước tính tầm 45,5 tỷ USD. Bà cũng xếp hạng 1 trong danh sách những người phụ nữ giàu nhất thế giới 2022 do Forbes bình chọn. Alice là con gái của “ông vua bán lẻ Mỹ”, người thành lập tập đoàn bán lẻ Wal-Mart – Sam Walton. Tuy nhiên, tài sản của Alice phần lớn là do thừa kế từ người cha giàu có.

  Cùng cán đích ở vị trí thứ hai là hai chòm sao khá đối lập nhau: Sư Tử và Kim Ngưu, với 10 tỷ phú mỗi cung hoàng đạo. Sự liều lĩnh, mạnh mẽ của Sư Tử và sự cần cù, kiên nhẫn, thực tế của Kim Ngưu chính là lời giải thích chính đáng cho sự vươn ngôi của hai cung hoàng đạo này.

  Chỉ xếp hạng 2 về số lượng tỷ phú song cả Kim Ngưu và Sư Tử đều nhỉnh hơn Quán quân Thiên Bình ở vị trí xếp hạng khi có đến 2 tỷ phú Kim Ngưu là Mark Zuckerberg (xếp hạng 5/100), David Koch (đồng hạng 9/100) và 1 tỷ phú cung Sư Tử là Larry Ellison (xếp hạng 8/100) lọt vào top 10 người giàu có nhất. Vị trí cao nhất mà các tỷ phú Thiên Bình đạt được trong bảng xếp hạng chỉ dừng ở hạng thứ 16.

  Sự chiếm ngôi mạnh mẽ của nhóm nước (Bò Cạp, Song Ngư), đặc biệt là Song Ngư, đã cho thấy đôi khi dám mộng mơ có thể biến điều không tưởng trở thành sự thực.

  Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu 9 tỷ phú trong top 100 năm 2022. Trong đó, Bò Cạp có 2 tỷ phú lọt vào top 10 người giàu có nhất thế giới là Bill Gates (xếp hạng 2/100) và Charles Koch (đồng hạng 9/100). Một tỷ phú thuộc cung Song Ngư đứng thứ 6/100 là Bernard Arnault, và một tỷ phú cung Bạch Dương xếp hạng 4/100 là Amancio Ortega.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tỷ Phú Nhất Thế Giới?
 • Cung Xà Phu Và Những Bí Ẩn Bạn Cần Biết Trong Năm 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Giàu Sang Phú Quý
 • 12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Phức Tạp Nhất: Bọ Cạp Và Sư Tử Thích Lãnh Đạo, Không Ai Chịu Ai
 • Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 1/4/2020: Tỷ Phú Thời Gian

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Cung Thiên Bình Mơ Thấy Bảo Hân Đánh Con Gì?
 • Top 5 Công Việc Phù Hợp Nhất Với Thiên Bình
 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì Để Mang Lại May Mắn
 • Quán Café & Cung Thiên Bình Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tìm Hiểu Về Ban Giám Khảo Cuộc Thi Let’s On Air 2014
 • Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/3/2020 cho biết rằng chuỗi ngày này rất khó để cải thiện tài chính. Nếu bạn đang đủ ăn là đã may mắn lắm so với những người khác rồi.

  Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/4/2020

  Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/4/2020 cho biết, Sao Hỏa gặp sao Thổ khiến ngày hôm nay của bạn không mấy dễ dàng. Sao Hỏa, với năng lượng bốc đồng của mình, khiến bạn muốn hoàn thành công việc ngay lập tức và tình cờ gặp Sao Thổ – chúa tể thời gian. Do đó, bạn sẽ không thể bị điều khiển bởi một tâm trí nóng nảy khi có chuyện gì đó xảy ra.

  Trăng khuyết trong nhà Cự Giải hôm nay có thể dẫn đến các vấn đề gia đình, rối loạn sức khỏe, khó khăn trong công việc, khó chịu với người khác giới và những bất đồng công khai.

  Sự nghiệp

  Thiên Bình hôm nay dự báo rằng bạn đang tuột khỏi khoảng thời gian tuyệt vời trong công việc của bạn. Bạn phải duy trì sự tỉnh táo của mình, những đồng nghiệp xấu tính sẽ làm mọi việc để làm phiền bạn.

  Thay vì nổi nóng và phát cáu lên, Thiên Bình hãy mạnh dạn phớt lờ anh ta và hành động chín chắn hơn. Đặc biệt khi bạn dành được sự quan tâm chú ý của cấp trên, dần dần anh ta sẽ phải thay đổi thái độ đối với bạn.

  Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Tài vận

  Tử vi cung Thiên Bình cho biết rằng chuỗi ngày này rất khó để cải thiện tài chính. Nếu bạn đang đủ ăn là đã may mắn lắm so với những người khác rồi. Bạn có thể đang nghĩ đến việc vay tiền, song đôi khi nó chẳng giúp ích nhiều hơn ngoài việc làm cho cuộc sống thêm phức tạp.

  Nữ nhi mặt dài tâm tình khó đoán, ngoài lạnh trong nóng

  Tình cảm

  Có lẽ đây sẽ là một ngày hoàn hảo để trải nghiệm những điều mới mẻ với đối tác của bạn. Đôi bên cùng quên đi những thứ ngoài luồng và làm những việc cả hai cùng yêu thích cùng nhau. Hãy luôn nhấn mạnh với người ấy là họ quan trọng như thế nào đối với bạn.

  Người độc thân cũng sẽ tận hưởng những ưu điểm mà hôm nay mang lại, bạn có thể đang mọng đợi một cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn và vui vẻ, ngay cả khi bạn không chắc chắn về tương lai.

  Sức khỏe

  Có rất nhiều điều bạn luôn muốn làm nhưng bạn không bao giờ cho mình cơ hội để làm chúng. Nhiều lúc chỉ cần thư giãn một cách thoải mái, đi dạo, mua kem và xem một bộ phim hoặc đọc một chương của bộ truyện yêu thích của bạn. Cuộc sống sẽ thi vị hơn nhiều nếu ta dành thời gian để tận hưởng những gì ta thích sau một thời gian dài làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Nhanh Cung Thiên Bình Nữ
 • Bài Trí Nội Thất Hợp Phong Thủy Cho Người Thuộc Cung Thiên Bình (24/09
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Người Tuổi Tuất Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Thiên Bình
 • 5 Sự Thật “nổ Não” Về Các Tỷ Phú: Hầu Hết Có Đông Con, Hơn 12% Thuộc Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phong Thủy Cung Bảo Bình Năm 2022: Xúc Cảm Không Ổn Định
 • Tính Cách Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Cung Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Đối Với Cung Bảo Bình
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Cung “bảo Bình” Và “song Ngư”
 • Sau khi nghiên cứu danh sách 100 tỷ phú giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes từ năm 1996 đến 2022, trang web chúng tôi xác nhận, cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú nhất là cung Bảo Bình, thường được biết đến với tính cách chủ động, độc lập và ổn định.

  2. Ngài God là một tỷ phú

  Và còn rất nổi tiếng nữa. Nhưng không phải ông ấy giàu nhất thế giới đâu. Với tài sản năm 2022 ở mức 3,5 tỷ USD, ông God Nisanov, 47 tuổi, đến từ Nga, làm giàu tự thân nhờ nghề bất động sản, là người giàu thứ 617 trên thế giới.

  3. Tỷ phú thường bỏ đại học? Sai!

  Những câu chuyện như Bill Gates và Mark Zuckerberg bỏ dở đại học đã truyền cảm hứng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Nhưng chúng ta cần nhìn vấn đề một cách toàn diện, họ bỏ học ở Havard để tập trung khởi nghiệp theo đam mê và “mang theo hành trang” là bộ não phi thường của mình cơ!

  Nhìn chung, phần lớn các tỷ phú đều có bằng cử nhân hoặc cao hơn. Chỉ có 14% tỷ phú có học vấn thấp hơn đại học. Trong khi đó, 52% tỷ phú có bằng cử nhân, 27% có bằng thạc sĩ và 7% có bằng tiến sĩ.

  4. Các tỷ phú thường có đông con

  “Dù gái hay trai, chỉ hai là đủ” – đó là một câu nói đúng với hầu hết các gia đình trên thế giới, để bố mẹ có thể dành thời gian và nguồn lực tài chính lo cho con cái của mình chu toàn nhất.

  Nhưng các gia đình tỷ phú lại khác bạn ạ, khoảng 2/3 tỷ phú có 3 con. Thậm chí 17% có 4 con và 21% có từ 5 đứa trẻ trở lên. (Hiểu rồi đấy, những màn sóng gió gia tộc, tranh giành tài sản thừa kế không phải là chỉ có trên phim đâu. Dĩ nhiên cũng có gia đình tỷ phú hoàn toàn hạnh phúc, con cái đều tài giỏi lại xinh đẹp như minh tinh tài tử).

  5. Vào năm 2022, có hai tỷ phú không được phép “đi nhậu” ở Mỹ

  Đơn giản thôi, nước Mỹ quy định 21 tuổi mới được phép uống rượu. Nhưng có cặp chị em trở thành tỷ phú khi mới 19, 20 tuổi đây này! Đó là hai cô gái xinh đẹp đến từ Na Uy – Alexandra Andresen (19 tuổi vào năm 2022) và người chị hơn 1 tuổi Katharine.

  Họ giàu có nhờ được bố phát cho 42% cổ phần (mỗi người) trong công ty đầu tư xuyên quốc gia Ferd. Đến nay năm 2022, chị em nhà Andresen vẫn xinh đẹp và giàu “nứt vách” với khối tài sản 1,4 tỷ USD mỗi người. Nhưng giờ, họ có thể say sưa chè chén một chút ở nước Mỹ rồi.

  (Theo MarketMatch)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Nhanh Cung Bảo Bình Nữ
 • Cung Cự Giải Và Cung Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão
 • Phối Hợp Xem Tử Vi Tuổi Mão 2022 Tương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Mão
 • Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Tỷ Phú Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Chăm Chỉ Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chăm Chỉ Bậc Nhất, Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Top Cung Hoàng Đạo Bướng Bỉnh, Ngang Ngạnh, Cứng Đầu Nhất
 • Top 4 Nàng Hoàng Đạo Dịu Dàng Nết Na, Đàn Ông Bỏ Qua Là Hối Tiếc Một Đời
 • Tìm Hiểu Cung Hoàng Đạo Nam Nào Hấp Dẫn Nhất ?
 • HẠNG 1: CUNG THIÊN BÌNH

  Kết quả này cũng không quá là bất ngờ khi mọi người đều biết Thiên Bình vừa thông minh mà vốn lại sở hữu tài năng giao tiếp thiên bẩm. Việc này cũng chứng minh đúng cho điều kiện xã hội ngày nay khi kinh tế càng ngày càng phát triển, mối quan hệ phải được mở rộng, vì thế giao tiếp là một công cụ đắc lực để đạt được sự thành công.

  Được xứng danh là cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất có thể kể đến một số tỷ phú nổi tiếng thế giới như Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton,…

  Cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất không thể không kể đến hai chòm sao đồng hạng nhì là Sư Tử và Kim Ngưu. Nhìn chung, hai chòm sao này đều mang bản chất chăm chỉ, kiên nhẫn và đặc biệt là sự liều lĩnh dám nghĩ dám làm, là yếu tố quan trọng để khởi nghiệp và thành công.

  Cung Sư Tử tạo nên thành công nhờ đam mê mãnh liệt cùng với sự tự tin, nhiệt huyệt luôn chực trào mặc dù đôi khi vẫn còn bướng bỉnh và muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý. Còn Kim Ngưu thành công là do họ rất có ý thức về tài chính, vừa biết kiếm ra tiền mà vừa biết cách chi tiêu và tiết kiệm. Chắc chắn Kim Ngưu hội tụ những yếu tố cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tin cậy và có trách nhiệm.

  Một số tỷ phú nổi tiếng được biết đến điển hình như David Koch (Koch Industries) hay nhà điều hành Facebook không ai là không biết Mark Zuckerberg thuộc cung Kim Ngưu. Cung Sư Tử thì có các gương mặt như Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson,…

  Tỷ phú thường sinh vào tháng mấy thì không thể khẳng định một cách chắc chắn được. Nhưng mình đảm bảo các cung Bạch Dương, Thiên Yết và Song Ngư sẽ có những tỷ phú nổi tiếng. Cả ba cung hoàng đạo này đều có đến 9 tỷ phú trong top 100 năm 2022 đấy.

  Chính sự tự tin và đầy nhiệt huyết cùng nhiều tố chất khác đã khiến Bạch Dương đặc biệt hơn so với nhiều người xung quanh. Họ năng động và linh hoạt dễ khiến người khác bị thu hút và thuyết phục. Họ luôn thích khám phá những thử thách và chấp nhận sự thất bại. Tỷ phú cung Bạch Dương gồm có Mukesh Ambani, Amancio Ortega,…

  Nói về Thiên Yết thì được gói gọn bằng cụm từ “mạnh mẽ”, họ luôn muốn mình là người tự kiểm soát vận mình của mình và không để cho người khác có cơ hội làm hại Thiên Yết. Điển hình như tỷ phú Laurene Powell Jobs (là góa phụ của Steve Jobs) chính là đáp án cho câu hỏi nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất hay một số tỷ phú khác như Wang Jianlin, Bill Gates,…

  Riêng về Song Ngư, họ biết tận dụng trực giác nhạy bén của bản thân để dự đoán và nắm bắt được những cơ hội xảy đến. Là một trong những chòm sao được mọi người yêu mến vì có tính cách dịu dàng, dễ xúc động nên dễ đồng cảm và thấu hiểu cho người khác. Tỷ phú Song Ngư gồm có Bernard Arnault, Rupert Murdoch, Michael Dell,…

  HẠNG 4: CUNG SONG TỬ

  Song Tử được sinh ra với bản chất thông minh, sắc sảo không ai có thể qua được. Họ là cung cực kỳ sáng tạo và linh hoạt, Song Tử luôn thích khám phá những cái mới lạ hay tiên phong cho những thứ độc đáo, đó chính là ưu điểm làm họ trở nên khác người và thành công hơn. Các tỷ phú Song Tử nổi tiếng là Sir Len Blavatnik, David Thomson, Jim Walton,…

  Cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất cũng phải điểm danh đến Bảo Bình và Xử Nữ. Sự nổi loạn, dám nghĩ dám làm từ lâu đã làm nên “tính thương hiệu” cho chòm sao Bảo Bình. Họ luôn có nhiều ý tưởng mới phá vỡ đi những khuôn khổ truyền thống và không ngại bất kỳ rào cản nào để đạt được điều mình muốn.

  Cung Xử Nữ nổi tiếng thanh lịch và quan tâm tới mọi người xung quanh, đặc biệt là suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Họ là người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo thế nên một khi đã thực hiện gì đó thì họ sẽ quyết tâm cho kết quả cuối cùng.

  Michael Bloomberg, Paul Allen, Carlos Slim Helu,… đại diện cho Bảo Bình. Còn các tỷ phú Xử Nữ được kể đến đó chính là Jack Ma, Paulo Lemann, Warren Buffet,…

  HẠNG 7: CUNG NHÂN MÃ

  Dù xếp hạng cuối trong 12 cung hoàng đạo nhưng chòm sao này vẫn sở hữu số lượng tỷ phú đáng kể. Nhân Mã thuộc loại người luôn theo đuổi những gì họ muốn, bất kể có khó khăn như thế nào chăng nữa và không ai có thể cản lại họ. Nhân Mã cũng là người thông minh và thích nghi với nhiều tình huống trên thương trường khá tốt. Các tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này có Simon Reuben, David Reuben, Abigail Johnson,…

  Với danh sách trên các bạn đã biết được cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất chưa? Dù sở hữu ít hay nhiều tỷ phú thì chúng ta vẫn nên tự hào vì chính những tố chất thuộc cung hoàng đạo của chính bản thân mình sẽ giúp chúng ta tận dụng và phát triển nó mạnh hơn đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Số Mệnh: Chàng Trai Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Chiều Người Yêu Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Trí Nhớ “cá Vàng” Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đãng Trí Nhất Quả Đất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tỷ Phú Nhất Thế Giới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Tỷ Phú Nhất Trên Thế Giới
 • Những Môn Thi Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Đau Đầu
 • So Sánh Độ ‘quậy’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Tết 2022
 • Tuổi Quý Hợi Nam Nữ Sinh Năm 1983, 2043, 1923
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Thân
 • Dựa vào danh sách 100 tỷ phú giàu nhất thế giới được công bố bởi Forbes, kết quả cho thấy Thiên Bình là cung hoàng đạo sở hữu nhiều vị tỷ phú nhất.

  Theo Business Insider, có tới 27 tỷ phú sinh ra ở cung Thiên Bình bao gồm Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton và Libra…

  Cung Song Ngư đứng thứ 2 với 22 vị tỷ phú, nổi tiếng như Bernard Arnault, Rupert Murdoch và Michael Dell… Ở vị trí thứ 3 là 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử. Mỗi cung có 20 vị tỷ phú.

  Song Tử và Bạch Dương ở vị trí thứ 4 với 15 vị tỷ phú. Cung Bảo Bình và cung Xử Nữ xếp cuối với số lượng lần lượt là 12 và 11 tỷ phú.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Là một cung hoàng đạo giỏi giang và giàu có không kém bất cứ ai. Cung Thiên Bình là những người ngoại giao giỏi, khéo léo, lại biết cách để cân bằng mọi việc, thế nên họ hoàn toàn có khả năng làm nên chuyện lớn.

  Có 27 vị tỷ phú trong bảng xếp hạng của Forbes sinh ra trong cung này. Một số tỷ phú nổi tiếng như Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton…

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Bằng trực giác vô cùng nhạy bén của mình, Song Ngư có thể dự đoán được những cơ hội hay rủi ro sẽ xảy đến. Họ cũng là những người dịu dàng, dễ xúc động, dễ thấu hiểu nên rất được lòng những người xung quanh.

  Có 22 tỷ phú sinh vào cung này. Các tỷ phú Song Ngư nổi tiếng: Bernard Arnault, Rupert Murdoch, Michael Dell.

  Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Trực giác và sự đồng cảm là vũ khí lợi hại giúp Cự Giải “đọc vị” bất kỳ ai. Vì vậy, trên thương trường, Cự Giải hẳn sẽ là một đối thủ đáng gờm.

  20 tỷ phú sinh vào cung này. Các tỷ phú Cự Giải nổi tiếng như Richard Branson (Tập đoàn Virgin), Elon Musk, Charlene de Carvalho (Heineken)…

  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu chính là những người cực kỳ ý thức về tài chính, vật chất. Họ vừa biết cách kiếm tiền lại vừa biết cách tiết kiệm, mọi thứ đều được Kim Ngưu tính toán thật kỹ lưỡng. Kim Ngưu có tất cả những gì cần thiết của một nhà lãnh đạo tài ba như đáng tin cậy, chắc chắn kiên nhẫn và có trách nhiệm.

  Có 20 tỷ phú sinh vào cung này. Một số nhân vật nổi tiếng như David Koch (Koch Industries).

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Ở cung Sư Tử có đầy đủ các yếu tố để tạo nên thành công như đam mê, sáng tạo, hào phóng, tự tin và vui vẻ. Mặc dù vậy, vẫn có những lúc chúng ta thấy Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý.

  20 tỷ phú sinh vào cung này. Những tỷ phú nổi tiếng như Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson…

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp là kiểu người thà họ tự đào hố chốn mình chứ nhất định không để kẻ khác có cơ hội làm hại họ, họ là người luôn cố gắng để kiểm soát toàn bộ vận mệnh của mình. Họ là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, có gì phải thắc mắc khi Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú nhất.

  Có 16 tỷ phú sinh vào cung này. Một số tỷ phú nổi tiếng là Laurene Powell Jobs (góa phụ của Steve Jobs), Wang Jianlin, Bill Gates.

  Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

  Song Tử từ thời điểm sinh ra đã giống như những nhà thám hiểm thực thụ. Tâm trí của Song Tử không ngừng đưa ra những câu hỏi và suy ngẫm mới lạ. Họ có trí nhớ siêu phàm, ghi lại toàn bộ những thứ mình vừa tìm kiếm bằng bộ não tuyệt vời của mình.

  15 tỷ phú sinh vào cung này. Các tỷ phú nổi tiếng như Sir Len Blavatnik, David Thomson (Thomson Reuters), Jim Walton…

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dươngcó rất nhiều tố chất đặc biệt hơn so với mọi người. Họ tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin khiến những người xung quanh rất dễ bị thu hút và thuyết phục. Họ cũng không ngại thử thách, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách và hành động theo cách riêng của họ.

  Có 15 tỷ phú sinh vào cung này. Một số tỷ phú nổi tiếng như , Mukesh Ambani, Amancio Ortega…

  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình chính là đại diện cho sự nổi loạn, dám nghĩ dám làm. Họ vô cùng sáng tạo cũng như luôn có những ý tưởng mới lạ, khác hoàn toàn so với những suy nghĩ truyền thống. Bảo Bình độc lập, độc đáo và không ngại bất cứ việc gì.

  12 tỷ phú sinh vào cung này. Một số tỷ phú nổi tiếng như Michael Bloomberg, Paul Allen, Carlos Slim Helu.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Những người thuộc cung Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Nổi tiếng là nhóm người cầu toàn, yêu cầu mọi thứ rất cao nên không có gì khó hiểu khi họ có thể trở thành tỷ phú.

  11 tỷ phú sinh vào cung này. Các tỷ phú Xử Nữ nổi tiếng như Warren Buffet, Jack Ma, Paulo Lemann.

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã không ngại ngùng bước ra khỏi vùng an toàn, ngay từ khi sinh ra họ đã thuộc tuýp người theo đuổi tất cả những gì họ muốn, bất kể điều gì mà người khác nghĩ là khó khăn họ đều luôn cố gắng để theo đuổi. Nhân Mã là người thông minh, chịu khó và khả năng thay đổi thích ứng khá tốt.

  Có 8 tỷ phú sinh vào cung Nhân Mã. Các tỷ phú nổi tiếng như Simon Reuben, David Reuben và Abigail Johnson.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ẩn dưới vẻ ngoài buồn tẻ là một Ma Kết cực kỳ thú vị và nhiều năng lượng, chỉ chờ cơ hội để được thể hiện bản thân mình. Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ nhất, đặt ra những tiêu chuẩn rất cao và có nhiều tham vọng làm giàu cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

  Có 8 tỷ phú sinh vào cung này. Các tỷ phú nổi tiếng như Vladimir Potanin, Joseph Safra và Jeff Bezos.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xà Phu Và Những Bí Ẩn Bạn Cần Biết Trong Năm 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Giàu Sang Phú Quý
 • 12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Phức Tạp Nhất: Bọ Cạp Và Sư Tử Thích Lãnh Đạo, Không Ai Chịu Ai
 • Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Ophiuchus Xà Phu Cung Hoàng Đạo Bí Ẩn Nhất
 • Xếp Hạng Khả Năng Trở Thành Tỷ Phú Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trang Điểm Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì???
 • Màu Son Môi May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Màu Son Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ 2022
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 10/4: Nhân Mã Say Sưa Trong Tình Yêu
 • Đọc *môn Học Tủ Ở Trường Phù Thủy Hogwarts
 • Hạng 12: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những con người ham chơi như Nhân Mã thì khả năng trở thành “đại gia” hầu như là không thể. Nhân Mã thường chú trọng tổng thể hơn là đi vào chi tiết, đôi lúc lại cẩu thả dẫn đến kết quả không đáng có. Nhân Mã cũng không phải là kẻ nghiện công việc mà cắm đầu vào kiếm tiền, nhưng bù lại họ có sức sáng tạo vô cùng phong phú. Thậm chí, nếu bây giờ đột nhiên sở hữu số tiền lớn, Nhân Mã sẽ tiêu chúng vào du lịch, shopping, casino… Mọi thứ có trong tay Nhân Mã sẽ tiêu tan nhanh chóng.

  Hạng 11: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là kiểu người kiếm tiền nhanh thì cũng biết cách tiêu tiền nhanh. Họ linh hoạt, ứng biến nhanh, nếu có chuyện gì xảy ra họ cũng dễ dàng xử lý. Song Tử thừa khôn ngoan để hiểu độ quan trọng của tiền bạc, nhưng họ lại chú trọng vào tình cảm hơn. Tính Song Tử đôi khi cẩn thận quá mức, dẫn đến việc hụt mất vài cơ hội mang đến lợi nhuận cao.

  Hạng 10: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình là những con người quý tộc, họ tiêu tiền một cách “xả láng” mà không hề tính toán. Thiên Bình không tiết kiệm tiền, với họ đơn giản có tiền thì tiêu, hết tiền thì… kiếm tiền tiếp, họ kiếm tiền khá giỏi, không hề tầm thường. Thiên Bình có khuynh hướng ra ngoài xã hội, quan tâm người khác hơn là bản thân mình, vì vậy có đôi khi họ sẽ dùng tiền nhiều hơn vào các hoạt động xã hội.

  Hạng 9: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Có thể nói Bọ Cạp thành công trong mọi việc bởi họ biết tận dụng tất cả những khả năng của bản thân. Mục đích kiếm tiền của Bọ Cạp cũng chỉ để thoả mãn cuộc sống, có đôi khi vì sĩ diện Bọ Cạp sẽ “bền gan vững chí” mà cố gắng vượt mức bình thường. Họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tuyệt nhiên không bỏ qua. Vậy mà tỉ lệ trở thành “đại gia” của Bọ Cạp lại không cao, chỉ có thể gọi là “có tiền” và hiếm Bọ Cạp được gọi là “đại gia”.

  Hạng 8: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hạng 7: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là những con người cần mẫn, tinh tế và đòi hỏi sự cầu toàn cao trong công việc. Họ nỗ lực để đạt được những thứ tốt nhất, vô cùng cẩn trọng trong việc đầu tư vào vài dự án và khá cương quyết khi đưa ra quyết định. Xử Nữ yêu tiền, rất yêu tiền, vì vậy việc mà họ tính toán chi li khiến bạn phát cáu cũng là chuyện bình thường. Họ kiểm soát tài chính khá tốt, vì vậy hiếm Xử Nữ nào phải sống trong cảnh nghèo khó.

  Hạng 6: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Rất nhiều Bạch Dương từ tay trắng gây dựng sự nghiệp, chính vì sự liều lĩnh, dám đầu tư và thích chọn hướng đi “không giống ai”. Để trở nên giàu có, Bạch Dương có thừa, họ có cái nhìn nhanh nhạy và sắc bén. Họ năng động, cá tính nên có nhiều mối quan hệ xã giao, được nhiều người nể trọng. Vì vậy, Bạch Dương nằm trong nhóm giàu có và dễ dàng thành công trên mọi lĩnh vực.

  Hạng 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử kiêu ngạo và thích hưởng thụ, vì vậy họ sẽ tiêu tiền ở những nơi xa hoa lộng lẫy. Họ cũng chính là loại người tiêu tiền nhiều nhưng cũng là người biết cách kiếm tiền nhiều nhất. Bởi vì thoả mãn cuộc sống của mình, Sư Tử nỗ lực trong công việc và trở thành người giàu có. Bên cạnh đó, sĩ diện cũng chính là một phần nguyên nhân khiến Sư Tử coi trọng, ra sức cạnh tranh, vươn lên làm giàu và thay đổi bản thân hoàn toàn.

  Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Là những con người mơ mộng, Song Ngư có những cách kiếm tiền độc đáo và không hề giống ai. Họ là người có vận mệnh tốt và cũng có bản lĩnh. Song Ngư còn được mệnh danh có “giác quan thứ 6” nhạy nhất trong 12 cung Hoàng đạo, vì thế mà việc họ có thể dự đoán trước việc làm có mang lại rủi ro hay lợi nhuận cao hay không là chuyện bình thường. Họ nhạy cảm và dễ bị tổn thương, thiếu thực tế nhưng Song Ngư cũng yêu tiền như ai. Với họ, có tiền mới có thể mơ mộng cao xa được.

  Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với cái đầu đầy ắp sự sáng tạo và “khác người”, Bảo Bình luôn là những con người dẫn đầu thời đại. Họ không chịu được sự gò bó của bất kì ai, xu hướng của họ muốn làm việc tự do và làm những điều mình thích. Bảo Bình say mê tìm tòi những cái mới, lạ và độc đáo, họ cũng là những người nổi tiếng với sự bất ngờ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có một điều luôn giúp Bảo Bình thành công, đó là không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn đòi hỏi mọi thứ ở mức độ cao hơn.

  Hạng 2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là những con người của công việc, cuộc sống của họ cứ xoay quanh công việc. Họ thích lên kế hoạch trước cho mọi loại công việc, dốc hết sức vì nó, tích luỹ dần dần mà số tài sản trở nên “kếch sù”. Ma Kết “nhìn xa trông rộng”, có khả năng kinh doanh lại thích làm to, thắng lớn, làm việc đến nơi đến chốn. Với sự nhạy bén với tài chính của mình, Ma Kết hoàn toàn có thể trở thành một đại gia trong tương lai.

  Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đứng đầu trong danh sách trở thành tỷ phú tương lai, Kim Ngưu có được niềm vui do sự tích luỹ tiền mang lại. Họ nhạy cảm với tiền, luôn cẩn thận và rất chắc chắn. Kim Ngưu luôn quyết đoán trong từng chiến lược, vững vàng trước mọi khó khăn. Hơn nữa, họ lại biết cách tiết kiệm để đảm bảo nguồn tài chính luôn ổn định. Với bản tính không sợ rủi ro và bản lĩnh, họ sẽ nghiên cứu những công việc có thể kiếm được tiền, việc chi tiêu hay sử dụng tiền ra sao Kim Ngưu đều đã tính toán từ trước. Bản tính thích kiếm tiền hơn chi tiêu giúp Kim Ngưu trở thành tỷ phú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Mẫu Người Cha Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đi Tìm Màu Son Môi Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Theo Nhóm Máu Của Người Cung Nhân Mã
 • Chiêm Ngưỡng 12 Tỷ Phú Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Do Tại Sao 12 Chòm Sao Ghét Bỏ Và Xung Khắc Với Nhau?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Con Gái Nào Nhất? Bật Mí Cực Có Ích Cho Các Cô Nàng
 • Mặt Dây Đeo Cổ 12 Cung Hoàng Đạo Cung Hổ Cáp
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Hình Xăm Nhỏ Nào?
 • 2. Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Tỷ phú trẻ tuổi nhất trong top 10 những người giàu nhất thế giới công bố tháng 03-2016, Ông xuất thân từ một lập trình viên máy tính và là một chủ doanh nghiệp người Mỹ. Lúc đang là một sinh viên của Đại học Harvard, anh đã thành lập website mạng xã hội Facebook với sự trợ giúp của các bạn học tại Harvard. Hiện nay anh đang là tổng giám đốc điều hành của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Theo công bố tháng 03-2016 ông hiện là người giàu thứ 7 thế giới với khối tài sản lên tới 44,6 tỷ USD. Với tuổi đời còn rất trẻ và sự thịnh hành của mạng Facebook như hiện này thì việc ông trở thành người giàu nhất thế giới chắc sẽ không còn xa. Mark Zuckerberg sinh ngày 14/05/1984 xứng đáng đại diện cho cung Kim Ngưu

  Ông xuất thân là con út trong một gia đình kinh doanh lớn, tập đoàn Walmart hiện là doanh nghiệp có doanh thu lớn nhất thế giới. Ông cùng với hai người anh của minh đều trong top 20 những người giàu nhất thế giới và xét về khía cạnh gia đình thỉ đây mới là gia đình giàu nhất thế giới. Theo công bố tháng 03-2016 ông hiện giàu thứ 15 thế giới với số tài sản 33,6 tỷ USD, ngay dưới ông trong bảng xếp hạng là anh và chị gái lần lượt đứng vị trí thứ 16,17. Jim Walton sinh ngày 07/06/1946 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Song Tử.

  Ông là một trong số những người giầu nhất Hồng Kông. Ông là một ông chùm đầu tư bất động sản ở Hồng Kông những người sở hữu cổ phần 61% trong Estates Trung Quốc Holdings. Theo công bố tháng 03-2016 ông hiện tại đứng vị trí thứ 65 thế giới với khối tài sản trị giá 13.1 tỷ USD. Joseph Lau sinh ngày 21/07/1951 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho Cung Cự Giải

  Tỷ phú công nghệ thông tin đến từ nước Mỹ. Ông là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn Oracle, chuyên về phần mềm quản trị. Sản phẩm nối tiếng nhất đưa tên tuổi ông lên chính Oracle Database dùng hấu hết trong các tập đoàn lớn cho các phần mềm quản tri. Theo công bố mới nhất tháng 03-2016 ông là người giàu thứ 7 thế giới với khối tài sản lên tới 43,6 tỷ USD. Larry Ellison sinh ngày 17/08/1944 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Sư Tử.

  6. Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Tỷ phý đến từ tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ, là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện hàng đầu người Hoa Kỳ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway. Warren Buffett còn nổi danh là nhà từ thiện đã tặng 99% giá trị tài sản của mình cho hoạt động của Hội Gates do Bill Gates sáng lập, đồng thời có trong hội đồng đại học Grinnell. Theo bảng xếp hạng mới nhất thàng 03-2016 ông là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới với tài sản lên tới 60,8 tỷ USD. Warren Buffett sinh ngày 30/08/1930 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Xử Nữ

  Nữ tỷ phú giàu nhất thế giới đến từ nước Pháp và là 1 trong 2 tỷ phú nữ hiếm hoi trong danh sách 20 tỷ phú giàu nhất thế giới. Phần lớn số tài sản của bà có được là nhờ kế thừa tập đoàn L’Oreal .Theo công bố mới nhất tháng 03-2016 bà hiện là tỷ phú giàu thứ 11 thế giới với khối tài sản 36,1 tỷ USD. Liliane Bettencourt sinh ngày 21/10/1922 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Thiên Bình

  8. Cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

  9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bà là một nữ doanh nhân người Mỹ. Kể từ năm 2014, Johnson là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Fidelity Investments, và là chủ tịch của công ty chị em quốc tế Fidelity. Theo công bố tháng 03-2016 bà đứng vị trí thứ 65 thế giới với tổng tài sản 13.1 tỷ USD. Abigail Johnson sinh ngày 19/12/1961 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Nhân Mã

  Ông chùm ngành viễn thông đến từ Mexico. Carlos Slim Helu chi phối toàn bộ hệ thống viễn thông của Mexico. Thế nhưng ông không bị nhìn nhận như một ông trùm ghê gớm, đầy quyền lực của đất nước này, mặc dù ảnh hưởng của ông là rất lớn. Ông là người ngước ngoài thứ 2 không phải người Mỹ trong top 10 những người giàu nhất thế giới. Theo thống kê mới nhất tháng 03-2016 ông là người giàu thứ 4 thế giới với khối tài sản trị giá 50 tỷ USD. Carlos Slim Helu sinh ngày 28/12/1940 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Ma Kết

  Ông là đương kim thị trưởng của thành phố giàu nhất thế giới Thành phố New York. Ông nổi danh với việc sáng lập và sở hữu 88% Bloomberg L.P, một công ty truyền thông về tin tức tài chính và dịch vụ thông tin. Theo công bố mới nhất tháng 03/2016 ông là tỷ phú giàu thứ 8 thế giới với khối tài sản lên tới 40 tỷ USD. Michael Bloomberg sinh ngày 14/02/1942 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Bảo Bình.

  12. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ông hiện là một doanh nhân đến từ Mỹ, nhà từ thiện, nhà hoạt động chính trị, và kỹ sư hóa học. Ông bắt đầu tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình mình vào năm 1970 . Hiện tại Koch Industries tập đoàn mà gia đình ông quản lý công ty tư nhân lớn thứ hai tại Hoa Kỳ. Theo công bố mới nhất tháng 03-2016 ông là tỷ phú đứng thứ 10 trong danh sách những người giàu nhất thế giới với số tài sản lên tới 39,6 tỷ USD. David Hamilton Koch sinh ngày 03/03/1940 hoàn toàn xứng đáng đại diện cho cung Song Ngư.

  + Chiêm ngưỡng các hoa hậu thế giới đại diện cho cung Hoàng đạo.

  + Cách nhận biết đàn ông lăng nhăng qua tướng mạo

  + Cách nhận biết tướng dâm của người phụ nữ

  + Cách nhận biết tướng phú quý của một người.

  + Cách nhận biết tướng phú quý của đàn ông.

  + Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua lông mày

  Phản hồi

  Chủ đề

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Đẹp Nhất?
 • 12 Nhà Trong Chiêm Tinh Học
 • Cách Tính 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Cự Giải
 • Top 100 Tỷ Phú Theo Góc Nhìn Chiêm Tinh: Thiên Bình Xưng Vương, Song Ngư Thất Thế

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Có Tính Cách Gì? Phù Hợp Với Công Việc Nào Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Màu Sắc, Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Thiên Bình
 • Khái Quát Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Khái Quát Về Cung Thiên Bình
 • Dựa theo danh sách 100 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2022 do Forbes công bố, Thiên Bình là chòm sao có nhiều tỷ phú nhất.

  Mới đây, tạp chí Forbes danh tiếng đã thống kê danh sách 100 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2022. Sau khi phân tích dữ liệu ngày sinh của 91/105 tỷ phú (14 người còn lại không rõ ngày sinh), Thiên Bình trở thành cung hoàng đạo chiếm số lượng tỷ phú đông đảo nhất hệ hoàng đạo năm 2022.

  Thiên Bình tiếp tục giữ vững ngôi vị “Chòm sao có nhiều tỷ phú nhất hệ hoàng đạo” với số lượng 15 người.

  #1: THIÊN BÌNH

  Từng dẫn đầu bảng xếp hạng về số lượng tỷ phú năm 2022 với 11 thành viên, Thiên Bình trong năm 2022 tiếp tục giữ vững phong độ, thậm chí có sự gia tăng số lượng khi kết nạp thêm 4 “lính mới” vào top 100, nâng tổng số lên 15. Tuy vô địch về mức độ “đông dân”, nhưng xét về thứ hạng, các tỷ phú Thiên Bình lại đứng ở vị trí khá khiêm tốn trong danh sách.

  Tỷ phú thuộc cung Thiên Bình có thứ hạng cao nhất trong top 100 người giàu nhất là Alice Walton, 69 tuổi, xếp ở vị trí thứ 16/100 với tổng giá trị tài sản thực tế ước tính là 46 tỷ USD. Tuy nhiên, đa phần tài sản của bà Walton là nhờ thừa kế từ người cha giàu có, “ông vua bán lẻ” Sam Walton.

  Xét về khả năng kiếm tiền giỏi nhất trong các tỷ phú Thiên Bình phải kể đến doanh nhân người Trung Quốc – Hứa Gia Ấn. Năm 2022, ông Hứa đứng ở vị trí thứ 24/100, tụt mất 2 hạng so với năm 2022. Khối tài sản thực tế của Hứa Gia Ấn tầm 30,3 tỷ USD.

  #2: KIM NGƯU

  Giành vị trí á quân trong bảng xếp hạng là chòm sao “lầm lì xì ra khói” Kim Ngưu với 11 tỷ phú. Kim Ngưu vẫn giữ vững phong độ so với năm 2022. Hai tỷ phú thuộc cung Kim Ngưu chiếm thứ hạng cao nhất trong top 100 là Mark Zuckerberg và David Koch.

  Dù vướng vào nhiều bê bối chấn động toàn cầu thời gian vừa qua, “ông trùm Facebook” Mark Zuckerberg vẫn góp mặt trong danh sách 10 tỷ phú năm 2022, xếp thứ 5/100 với tổng giá trị tài sản khoảng 71 tỷ USD.

  Trong khi đó, David Koch, một tỷ phú Kim Ngưu khác cũng vinh dự nằm trong top 10 ở vị trí số 8 (đồng hạng với người anh trai Charles Koch), với lượng tài sản ước tính tầm 60 tỷ USD.

  #3: SƯ TỬ

  Larry Elison.

  Chỉ kém cạnh Kim Ngưu có 1 thành viên, Sư Tử đành ngậm ngùi đứng ở vị trí quý quân trong bảng xếp hạng “Những chòm sao có nhiều tỷ phú nhất hệ hoàng đạo” với 10 đại gia.

  Trong đó, đại diện nổi bật nhất của chòm sao chúa tể sơn lâm này là “ông trùm tư bản” người Mỹ, Larry Elison. Năm nay, Elison đứng chốt bảng “10 người giàu nhất thế giới” với tổng tài sản thực tế là 58,5 tỷ USD, tụt mất 2 bậc so với năm 2022.

  #4: BẠCH DƯƠNG

  Amancio Ortega.

  Bạch Dương xếp ở vị trí thứ tư với số lượng 9 tỷ phú vào top 100, không tăng hay giảm so với năm 2022. Tỷ phú thuộc cung Bạch Dương có thứ hạng cao nhất là Amancio Ortega, doanh nhân người Tây Ban Nha. Ông là sáng lập viên, cựu giám đốc của công ty thời trang Inditex, trong đó nổi bật nhất là thương hiệu quần áo và phụ kiện Zara. Năm 2022, Ortega xếp ở vị trí thứ 6/100 với khối tài sản trị giá 70 tỷ USD.

  #5: CỰ GIẢI

  Françoise Bettencourt Meyers.

  Năm 2022, Cự Giải đã có sự bứt phá ngoạn mục khi từ một chòm sao đứng ở top gần bét bảng xếp hạng ngoi lên đứng ở vị trí thứ 5 với 8 tỷ phú, nhiều hơn 4 người so với năm 2022. Thành viên nổi bật trong “hội siêu giàu” Cự Giải là nữ tỷ phú người Pháp, Françoise Bettencourt Meyers. Tháng 9/2017, bà được thừa kế từ người mẹ giàu có khối tài sản khổng lồ 39,5 tỷ USD. Sau hơn 1 năm, con số này đã lên tới 42,2 tỷ USD, giúp Bettencourt Meyers giành được vị trí số 18/100.

  #6: SONG TỬ, BÒ CẠP

  Cùng đồng hạng 6 là Song Tử và Bò Cạp với 7 tỷ phú cho mỗi cung hoàng đạo. Điều thú vị là đại diện có thành tích cao nhất thuộc cung Song Tử là Jim C. Walton (#14/100), một tỷ phú thừa kế, trong khi đó tỷ phú cung Bò Cạp có thứ hạng cao nhất là Bill Gates – tỷ phú tự thân từ hai bàn tay trắng (#2/100).

  #8: XỬ NỮ, BẢO BÌNH, SONG NGƯ

  Các thứ hạng tiếp theo thuộc về Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư với mỗi cung có 6 tỷ phú trong top 100. Dù cùng đạt thứ hạng ngang nhau trong năm nay, nhưng khác với Bảo Bình và Xử Nữ vẫn giữ vững phong độ, Song Ngư có dấu hiệu tụt dốc. Năm 2022, Song Ngư từng là một trong ba quý quân hệ hoàng đạo với 9 tỷ phú. Sang năm 2022, con số này đã giảm xuống 6 người, khiến Song Ngư rớt hạng thê thảm.

  Ba tỷ phú có thành tích nổi bật nhất thuộc ba cung hoàng đạo trên lần lượt là: Warren Buffett (#3/100), Carlos Slim Helú (#7/100), Bernard Arnault (#4/100).

  #11: MA KẾT

  Jeff Bezos.

  Xếp gần bét bảng về số lượng tỷ phú với 4 người, nhưng Ma Kết lại có thể tự hào khi có doanh nhân Jeff Bezos đứng ở vị trí đầu bảng về khối lượng giá trị tài sản ròng với con số 112 tỷ USD, giúp ông trở thành người giàu nhất thế giới năm 2022.

  #12: NHÂN MÃ

  Đứng ở vị trí cuối bảng là “thánh rong chơi” Nhân Mã với 2 đại diện. Một điều khá thú vị là tỷ phú xếp ở thứ hạng 100 trong danh sách của Forbes cũng thuộc chòm sao Nhân Mã. Đó là Harold Hamm, doanh nhân dầu khí với tổng tài sản 14,1 tỷ USD. Người còn lại là Abigail Johnson, nữ doanh nhân người Mỹ, xếp hạng 83/100.

  FUN-FACTS THÚ VỊ VỀ TOP 100 TỶ PHÚ GIÀU NHẤT THẾ GIỚI 2022

  Danh sách 10 tỷ phú giàu nhất 2022 theo thống kê của Forbes

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Bố Trí Nhà Ở Hợp Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Bình
 • Ngọc Trinh: Một Thiên Bình Không Hề Khờ Khạo Như Bạn Nghĩ
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Thiên Bình: Đôi Lứa Ấm Êm, Gia Đình Lục Đục
 • Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Người Thay Thế Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Tại Vinhomes Là Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Sư Tử Qua Ngày Tháng Sinh Chính Xác Nhất
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Song Ngư
 • Mc Bạch Dương: Tôi Từng Muốn Giải Thoát Cho Mình Bằng Cách Tồi Tệ
 • 12 Con Giáp Nữ Sinh Vào Ngày Này Sẽ Khổ Hạnh, Gian Nan?
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • Ngày 28.2, CTCP Vinhomes (HOSE: VHM) công bố Nghị quyết HĐQT về việc bầu Chủ tịch HĐQT và miễn nhiệm, bổ nhiệm Tổng Giám đốc và thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

  Theo đó, công ty đã thông qua đề nghị của ông Phạm Nhật Vượng về việc bầu bà Nguyễn Diệu Linh làm Chủ tịch HĐQT của công ty kể từ ngày ban hành Nghị quyết này (tức ngày 28.2.2019).

  Bà Nguyễn Diệu Linh, tân chủ tịch HĐQT Vinhomes

  Được biết bà Nguyễn Diệu Linh sinh năm 1974 tại Hà Nội, bà nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes (VHM). Tính tới thời điểm hiện tại, bà Linh đã có 13 năm làm việc tại tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

  Tóm tắt quá trình công tác của tân chủ tịch Vinhomes

  Từ tháng 02 năm 2022 đến 27.2.2019: Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Vinhomes

  Từ năm 2011: Phó Chủ tịch HĐQT và người công bố thông tin của Vingroup.

  Từ tháng 09 năm 2008: Thành viên HĐQT Công ty CP PFV, đồng thời giữ chức Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup

  Từ tháng 01 năm 2005: Công tác tại Công ty cổ phần Vincom.

  Từ năm 1999 đến tháng 01 năm 2005: Cộng sự Hãng Luật Gide Loyrette Nouel, Hà Nội.

  Từ tháng 03 năm 1996 đến tháng 06 năm 1999: Chuyên viên pháp lý Văn phòng Luật Ngo Miguérès and Partners, Hà Nội.

  Trước khi gia nhập Vingroup, bà Nguyễn Diệu Linh là luật sư của hãng luật Ngo Migueres & Partners tại Hà Nội và cộng sự Hãng Luật Gide Loyrette Nouel, Hà Nội.

  Tháng 1.2005, bà Nguyễn Diệu Linh gia nhập Công ty Cổ phần Vincom (tiền thân của Tập đoàn Vingroup), trở thành Phó Tổng giám đốc Vingroup vào tháng 9.2008.

  Năm 2011, bà Nguyễn Diệu Linh làm Phó Chủ tịch HĐQT và người công bố thông tin của Vingroup. Đến 2022, bà Linh tiếp tục được bầu làm Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Vinhomes.

  Để thay thế cho vị trí Tổng Giám đốc bị khuyết, HĐQT bổ nhiệm bà Lưu Thị Ánh Xuân vào vị trí này. Nhiệm kỳ của bà Xuân là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm. Theo đó, bà Xuân có các quyền và nghĩa vụ của Tổng Giám đốc theo quy định Công ty và pháp luật hiện hành, chịu trách nhiệm trực tiếp trước HĐQT về việc thực hiện công việc được giao.

  Bà Lưu Thị Ánh Xuân sinh năm 1970, tốt nghiệp Đại học Quản lý Henley. Bà từng lãnh đạo trong các tổ chức như Deutsche Bank Chi nhánh TPHCM, Ngân hàng ABN ARMO Chi nhánh Hà Nội, Citibank, ngân hàng VPBank.

  Cũng trong ngày hôm qua, HĐQT Vinhomes thông qua việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Ba người đại diện theo pháp luật của Vinhomes không còn ông Phạm Nhật Vượng mà thay vào đó là bà Nguyễn Diệu Linh, bà Lưu Thị Ánh Xuân và ông Nguyễn Văn Trai.

  Trước đó, tỷ phú số 1 Việt Nam Phạm Nhật Vượng cũng đã nhiều lần giao tài sản tỷ USD vào tay các nữ tướng như trường hợp bà Thái Thị Thanh Hải, Mai Thu Thủy hay Dương Thị Mai Hoa với vị trí chủ tịch tại Vincom Retail (VRE), một công ty con của Tập đoàn Vingroup.

  Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là doanh nghiệp quản lý mảng bất động sản được tách ra từ Vingroup với những dự án lớn đã và đang triển khai như: Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội), Times City (Hà Nội), Vinhomes Đồng Khởi (TP.HCM), Vinhomes Central Park (TP.HCM), VinCity…

  Vinhomes là doanh nghiệp thay đổi diện mạo tại các đô thị Việt Nam qua hàng loạt các đại dự án hàng chục tỷ USD với các biệt thự và căn hộ dịch vụ cao cấp với nhiều phong cách ở nhiều tình thành trên cả nước.

  Trong đó, Vinhomes Central Park là khu đô thị rộng lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, nằm tại Quận Bình Thạnh, chúng tôi trong đó có tòa tháp 81 tầng cao nhất Việt Nam – The Landmark 81.

  Cổ phiếu Vinhomes (VHM) gần đây tăng giá ngoạn mục lên quanh ngưỡng 95.000 đồng/cp. Cú tăng giá này cũng giúp vốn hóa của doanh nghiệp bất động sản có lợi nhuận lớn nhất trên sàn chứng khoán vượt ngưỡng 300 ngàn tỷ đồng lên 323 ngàn tỷ đồng (14 tỷ USD).

  Vinhomes (Vingroup nắm 70%) là doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất trên toàn 3 sàn chứng khoán Việt Nam trong năm 2022 với lợi nhuận trước thuế gần 19,6 ngàn tỷ đồng.

  Mặc dù rút lui khỏi chức Chủ tịch Vinhomes nhưng tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn đại diện cho Vingroup nắm giữ 34,83% vốn Vinhomes. Việc nhường ghế chủ tịch Vinhomes cho bà Nguyễn Diệu Linh không là ảnh hưởng tới giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

  Hiện tại, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam và nằm trong top 200 người giàu nhất thế giới theo danh sách mới nhất của Forbes. Nếu tính từ đầu năm 2022 đến nay, tài sản của ông chủ tập đoàn bất động sản này đã tăng hơn 3,4 tỷ USD, từ mức 4,3 tỷ USD trong danh sách Forbes công bố hồi đầu năm ngoái. Với gần 1,9 tỷ cổ phiếu VIC, ông Phạm Nhật Vượng đang sở hữu khối tiền lên tới gần 225 ngàn tỷ đồng, tương đương 9,7 tỷ USD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Và Nhân Mã
 • Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Cung Bạch Dương Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Dạo Cho Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100