Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương: Nóng tính nhất

  Trong 12 cung hoàng đạo, do thuộc nguyên tố lửa nên hầu hết các Bạch Dương đều là người khá nóng tính. “Cái đầu dễ bốc hỏa” khiến cho Bạch Dương khó mà hòa mình vào một cuộc tranh luận, mặc dù có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn trong việc hoạt động nhóm. Bạch Dương dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản.

  Kim Ngưu: Cố chấp nhất

  Có thể nói Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn đề cao cái tôi cá nhân, họ chẳng mấy để tâm đến suy nghĩ của người khác mà chỉ khăng khăng với ý kiến của mình. Và chính điều này đã vô tình tạo nên ấn tượng xấu đối với người khác.

  Song Tử: Căng thẳng nhất

  Khi nhắc đến Song Tử, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chòm sao hiếu động và lạc quan vì đa số Song Tử đều có khả năng thích ứng tốt và rất linh hoạt. Nhưng bên cạnh tính cách này thì Song Tử lại có khuyết điểm là rất dễ bị căng thẳng. Điều này làm cho Song Tử mất đi dáng vẻ tự tin và lạc quan vốn có của mình.

  Cự Giải: Nhu nhược nhất

  Trong 12 chòm sao thì có thể xem Cự Giải chính là chòm sao hiền lành nhất. Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Nhưng đôi khi, Cự Giải lại hơi như nhược, có những “phút yếu lòng” và dễ bị “dụ dỗ” và điều này có thể khiến họ rất dễ gặp rắc rối.

  Sư Tử: Sĩ diện nhất

  Có thể nói nếu sự tự tin chính là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công thì tính sĩ diện chính là yếu điểm dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Sư Tử đề cao khả năng của mình, tuy nhiên họ lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của Sư Tử thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của họ rồi đấy.

  Xử Nữ: Cầu toàn nhất

  Là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo nên Xữ Nữ bẩm sinh đã là những người cực kì khó tính. Mọi việc trong mắt Xử Nữ phải ở mức hoàn hảo, và chỉ những điều nhỏ nhặt cũng khiến họ phát cáu vì không hài lòng. Và cũng do đòi hỏi quá cao nên Xữ Nữ thường rất ít bạn bè và khó khăn trong việc giao tiếp. Điều đó phần nào khiến người khác cảm thấy bị ngột ngạt khi giao tiếp hoặc làm việc nhóm với họ.

  Thiên Bình: Thiếu quyết đoán nhất

  Những người thuộc chòm sao Thiên Bình với tư duy nhạy bén và óc phân tích logic cực tốt nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Tuy nhiên, đa số Thiên Bình lại thiếu quyết đoán, không tự tin về thành quả và ý kiến mình đưa ra. Mặc dù giỏi giang nhưng Thiên Bình lại dễ bị lép vế hơn so với những người khác. Chỉ cần thêm một chút tự tin nữa. họ sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

  Bọ Cạp: Bí ẩn nhất

  Bọ Cạp không hay giao du với người khác nên có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là chòm sao khó hiểu và bí ẩn nhất. Mặc dù Bọ Cạp luôn khiến người khác tò mò về mình, nhưng nhiều người không dám tới gần Bọ Cạp vì cảm thấy sợ hãi. Do thuộc tuýp người hướng nội nên họ khá kín tiếng, ít bạn và khá cô độc.

  Nhân Mã: Cẩu thả nhất

  Nhân Mã khó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất khi chòm sao này thường xuyên mắc phải những lỗi lầm nhỏ nhặt. Cộng thêm tính cách trẻ con, nguy cơ làm hỏng việc của Nhân Mã rất cao đôi khi khiến cho người khác vô cùng bực bội. Do đó, chỉ cần thêm một chút cẩn thận là Nhân Mã có thể cải thiện được tính cẩu thả của mình và hoàn thành tốt mọi việc.

  Ma Kết: Thực dụng nhất

  Ma Kết thường bị xếp vào nhóm chòm sao thực dụng do tính cách rất thực tế của mình. Ma Kết thường tập trung vào lợi ích trước mắt, gắng sức đạt được và “thẳng tay” đá bay những vật cản. Tính cách này giúp Ma Kết dễ dàng thành công nhưng lại khiến họ trở nên xấu xí trong mắt người khác.

  Bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có những các thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Và tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu cho mình một tính cách khác biệt nên mỗi cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có những suy nghĩ và quan điểm riêng về cách sống của mình. Không có ai sinh ra là hoàn hảo cả, vì thế nên bạn cũng đừng đặt yêu cầu quá cao trong cách sống của mình để rồi khiến chính mình lại bị áp lực và mệt mỏi, bạn nha! Ảnh: pinterest/instagram Nam Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Bảo Bình Lạnh Lùng
 • ‘lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam
 • Giúp Bạn Chọn Mùi Hương Nước Hoa Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tật Xấu Khó Ưa Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn “chỉnh Là Không Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Đời Sống: Giải Mã Bí Mật Về Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 (26/7): Sư Tử Gặp Tranh Cãi, Song Ngư Gặp Áp Lực Lớn
 • Tình Yêu Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Như Thế Nào Trong Năm 2022
 • Những tật xấu khó ưa của 12 cung hoàng đạo cũng chính là những tật xấu mà họ thể hiện, có thể lâu lâu mới thể hiện hoặc thể hiện hàng ngày, nhưng cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nó bằng cách này hay cách khác đều có thể ảnh hưởng đến người khác.

  Bạch Dương (21/03-19/04)

  Bạch Dương thường khiến người đối diện phát điên vì tính khí nóng nảy, hấp tấp, hay nổi giận vô cớ của mình. Là chòm sao mang tính chất Tiên phong thuộc họ Lửa, Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn trong việc kiềm chế bản thân. Tính khí này mang đến cho họ vào những rắc rối không đáng có. Theo , một khóa học thiền hay yoga sẽ giúp những chú Cừu nóng nảy kiềm chế cảm xúc và ổn định tâm trí hiệu quả hơn rất nhiều.

  Kim Ngưu (20/04-20/05)

  Kim Ngưu có đặc điểm làm gì cũng rất từ tốn, chậm chạp. Họ thường chỉ nỗ lực đẩy nhanh tốc độ khi… ăn. Điều này có thể làm mất hình tượng của họ ở chốn đông người. Ngoài ra, Kim Ngưu còn là một cung Hoàng đạo khá bảo thủ, cứng đầu. Một khi họ đã quyết định thì đừng hòng ai khác can thiệp, phản bác. Cãi nhau với họ, bạn chỉ còn cách im lặng chịu thua mà thôi.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Song Tử thông minh, nhanh nhẹn, làm gì cũng tốc độ. Và “tốc độ” quá mức cũng đồng nghĩa với nhanh ẩu đoảng. Mặc dù luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng nhưng họ ít khi dùng nó cho công việc. Vậy phần năng lượng “dư thừa” ấy để làm gì? Đừng bất ngờ, Song Tử dùng nó để tán gẫu, vui đùa. Đối với họ, còn thở là còn nói!

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Cự Giải thường làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi sự đa sầu đa cảm quá mức và hay để cảm xúc chi phối hành động. Không phân biệt rạch ròi việc công việc tư, lo lắng cho người khác nhưng kì thực vẫn là vì chính mình,… tóm lại Cự Giải có vô số tật xấu bắt nguồn từ cảm xúc cá nhân (thường là tiêu cực). Để không bị xa lánh, họ cần lí trí và dứt khoát hơn trong mọi việc, cũng như học cách suy nghĩ vì lợi ích của cả một tập thể cộng đồng.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Ưu điểm của Xử Nữ là gì? – Hoàn hảo. Vậy điều tệ nhất ở họ là gì? – Quá hoàn hảo!Đúng vậy, vì quá cầu toàn trong mọi việc nên Xử Nữ “chết” luôn biệt danh “ông/bà cụ non khó tính”. Xử Nữ có thể cảm thấy khó chịu chỉ vì trên bàn ăn tươm tất của họ trót vương lại một hạt bụi bé nhỏ vô danh. Mọi người xung quanh ngán ngẩm khó chịu vô cùng khi cứ liên tục bị họ góp ý, phê phán, bắt sửa đổi,… Nếu không muốn bị xa lánh, Xử Nữ cần “làm quen” và chấp nhận những thứ không hoàn hảo xung quanh mình.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Bọ Cạp là kiểu người khi ai đó đắc tội hoặc xem thường thì mỉm cười cho qua nhưng lại để bụng sau đó. Xét về độ trả đũa, họ “nguy hiểm” hơn Sư Tử rất nhiều lần. Không ồn ào phô trương, Bọ Cạp cứ ngấm ngầm tương kế tựu kế từng chút một. Điểm trừ trong tính cách Bọ Cạp ngoài ra còn có sự tự phụ, lạnh lùng và hay xa lánh người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy ngại ngần khi giao tiếp cùng Bọ Cap.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Hấp tấp, hoang phí, đãng trí, ham chơi,… Nhân Mã có nguyên một danh sách dài những tật xấu cần sửa đổi. May sao bên cạnh đó họ còn có những đức tính đáng quý vô cùng. Đặc biệt nhất đó là các Nhân Mã luôn không ngừng cố gắng để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Tôn trọng cá tính riêng của mình nhưng họ cũng rất coi trọng mọi người, thật đúng là những con người “đáng trách nhưng không đáng ghét”.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Ma Kết là cung có lối tư duy và hành động thực tế đến mức khô khan. Đã đến lúc họ nên thay đổi một chút trong cách ứng xử của mình bằng cách năng thể hiện tình cảm hơn với mọi người. Ngoài ra, họ còn có “khả năng khiến người khác phát điên” chỉ bằng một “chiêu” duy nhất: khinh người. Có lẽ Ma Kết cần cẩn thận hơn mỗi khi tỏ thái độ phớt lờ lời người khác, nhất là khi ở cạnh các cung nguyên tố Lửa.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Điệp khúc quen thuộc của Bảo Bình luôn luôn là “tôi khác biệt, tôi duy nhất, tôi number one” dù bản thân họ rất thích giao lưu, kết bạn và được mọi người quan tâm, yêu quý. Bảo Bình luôn cho rằng mình khác biệt và cũng hay tự cô lập chính mình, sau đó lại than phiền về sự cô độc, cô đơn. Họ sẽ có thêm nhiều bạn bè nếu biết “hạ” cái tôi của mình xuống một chút và hòa đồng hơn với tập thể.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Độ “ảo tưởng sức mạnh” ghê gớm của Song Ngư vô tình “giúp” họ “gây thù kết oán” với khá nhiều người bởi không phải ai cũng cảm thấy dễ chịu với một người mơ mộng. Song Ngư cũng là cung dễ bị tác động, cả tin và tệ nhất là họ rất mau nước mắt. “Mít ướt” đôi khi cũng là một nét tính cách dễ thương, nhưng khóc lóc quá thường xuyên cũng khiến mọi người chào thua vì sợ hãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Các Crush Trong 12 Cung Hoàng Đạo Không Chịu Tỏ Tình Với Bạn
 • Điểm Danh Chỉ Số Bạo Dạn Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 2/1/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Cung Hoàng Đạo Đang Yêu
 • Những Tính Cách Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cụm Từ Miêu Tả Đúng Nhất Về Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam, Nữ Chuẩn Chính Xác Nhất
 • Khám Phá Đặc Trưng Tính Cách & Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm “chân Ái” Của Bạn Dựa Theo Đặc Điểm Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham chơi

  Phải nói là Bạch Dương có lúc trở nên ham chơi thất thường, có thể sẵn sàng làm những việc liều lĩnh để trốn chạy khỏi mọi thứ. Cậu ấy ghét những người chơi không hết mình, đã dám chơi mà còn ki bo, keo kẹt… Bạn đừng quá lo lắng rằng Bạch Dương ham chơi sẽ bỏ bê mọi thứ, chơi và làm là việc được Bạch Dương vạch rõ giới hạn.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lạnh lùng

  Đã bao giờ bạn thấy một Kim Ngưu ấm áp tự nhiên trở nên lạnh lùng. Giống như lò than vậy, lúc bắt đầu thật khó để nhóm cho cái lò than ấy nóng lên nếu bạn là một người không đủ kiên trì. Kim Ngưu sẽ là một người lạnh lùng trong mắt bạn, cậu ấy không quá quan tâm đến mọi thứ, có phần bất cần.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Chia sẻ nội tâm

  Bạn sẽ cưc shock và không nghĩ rằng Song Tử lại đang kể cho bạn nỗi lòng của cậu ấy. Bởi vì Song Tử thường tự gặm nhấm chuyện của mình chứ không nói ra quá nhiều những suy nghĩ của mình. Những lúc Song Tử bất chợt quá nghiêm túc và nói thật lòng bạn lại dễ nhầm tưởng rằng cậu ấy đang đùa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiếu thực tế

  Cự Giải khác với Song Ngư ở chỗ cậu vốn là những người sống khá thực tế, có cách nhận thức cuộc sống rõ ràng, làm là có mục đích. Chỉ khi mọi thứ thực sự ổn định, Cự Giải mới tìm kiếm một chút phi thực tế để cuộc sống của cậu ấy có chút thay đổi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chậm tiêu

  Thực sự là nhiều lúc nói chuyện bạn chỉ muốn đập một búa cho tên Xử Nữ khai thông được bộ não. Một số chuyện đòi hỏi tư duy thì Xử Nữ thuộc dạng nắm bắt tốt, học nhanh những cái mới… Nhưng có khi một chuyện nhỏ tẹo thường thức trong đời sống thì cậu ấy cứ như người từ ngoài hành tinh khác đến, rất chi là chậm tiêu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Buồn ra mặt

  Bạn sẽ khó thấy một Thiên Bình thiệt sự biểu lộ sự buồn bã ra bên ngoài. Thiên Bình dù có than buồn hay gì thì rất mang tính hình thức. Cậu ấy làm người khác luôn cho rằng cậu ấy không sao, cậu ấy rất mạnh mẽ. Nhưng thực tâm, liệu có phải là thế khi cũng có lúc sự chịu đựng đến giới hạn và Thiên Bình cũng khó duy trì được vỏ bọc ấy.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Yếu đuối

  Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Cậu ấy có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong chạm nhẹ sẽ tan ra rất nhanh. Điều này cực hiếm xảy ra.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Vô tâm

  “Chuyện thiên hạ cứ để thiên hạ lo, mình cứ xen vào lại bảo bao đồng”, Mã Mã nghĩ. Những lúc mệt mỏi, chán nản Nhân Mã thường thích tự cách ly bản thân. Với những người thân yêu trước giờ hay quan tâm Nhân Mã có phần hờ hững, không còn nhiệt tình nữa.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Do dự

  Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường kiên định với quyết định của mình, cậu ấy đã chọn gì thì sẽ không để ai xen vào hay thay đổi quyết định đó dù chỉ là một xíu. Việc do dự đối với Bảo Bình là việc hi hữu xảy ra. Chỉ có thể là những việc ảnh hưởng nhiều đến người khác thì mới có sự do dự này.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Tàn nhẫn

  Một Song Ngư trở nên tàn nhẫn sẽ như thế nào??! Những nụ cười từ Song ngư không còn mang lại cảm giác ấm áp mà chứa đựng một sự đáng ghét đến đối phương, và mang chút cô đơn. Những cử chỉ quan tâm vẫn còn đó nhưng gần như là hình thức… Không phải ai hiền cũng hiền mãi được, Song Ngư lại càng dễ bị hưởng từ nhiều phía nên có thể sẽ trở nên vô tình nếu môi trường sống của cậu ấy không tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Bộc Phát Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)
 • Những Tính Cách Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Biệt Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Dây Chuyền Cỏ 4 Lá 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Chuẩn Nhất
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Song Ngư – Hay khóc, dễ buồn bã

  Song Ngư chắc chắn là những người “bánh bèo” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hay khóc, dễ buồn bã, thường xuyên than thở… chính là nhược điểm của Song Ngư, và điều này dễ khiến cho người khác thấy mệt mỏi đấy. Hãy mạnh mẽ vui tươi hơn đi nào.

  Bảo Bình – Lạnh lùng với mọi người

  Bảo Bình hơi lạnh lùng với mọi người, hiếm khi chủ động hỏi han hay trò chuyện với người khác. Điều ấy khiến bạn bè sẽ ngại tiếp xúc với Bảo Bình vì cho rằng các bạn Bảo Bình rất khó gần.

  Nhân Mã – Thiếu trách nhiệm

  Làm việc gì Nhân Mã cũng hăm hở lúc đầu, sau đó thường bỏ dở, để người khác xử lý tiếp. Nhân Mã hơi thiếu trách nhiệm. Ngay cả với những việc của chính Nhân Mã họ cũng trì hoãn hoặc không làm, để người khác giục chán chê mới thực hiện.

  Thiên Yết – Cẩn thận quá mức

  Thiên Yết thuộc tuýp người nhìn đâu cũng thấy chuyện xấu, đúng hơn là các bạn ấy luôn nghĩ đến những chuyện tồi tệ có thể diễn ra. Kết quả là Thiên Yết cẩn thận đến mức chẳng dám ăn gì lạ vì sợ đau bụng, chẳng dám đi dã ngoại vì sợ lạc, chẳng muốn kết bạn mới vì sợ không hợp với mình.

  Thiên Bình – Không có chính kiến

  Đi kèm tính cách cầu toàn chỉn chu của Xử Nữ là sự khó tính. Thế nên làm gì, đi đâu, Xử Nữ cũng nhìn thấy nhược điểm và bắt đầu lên tiếng phàn nàn. Dần dà, mọi người bắt đầu ngại chơi chung, ngại đi cùng Xử Nữ vì chẳng muốn nghe họ chê bai đủ các thứ.

  Điểm mạnh của Sư Tử là rất biết cách thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với người khác. Nhưng điểm yếu của Sư Tử chính là thích khoe khoang để thu hút sự chú ý. Cứ khoe nhiều quá là người khác thấy nản và không muốn nghe nữa đâu.

  Hình ảnh biểu tượng của Cự Giải là con cua, nên nhược điểm trong tính cách của họ chính là… ngang như cua vậy. Cự Giải rất thích làm ngược lại với mọi người. Chính vì lúc nào cũng đi một mình một đường, nên mọi người dần xa cách Cự Giải hơn.

  Tuy Song Tử là những người rất đáng yêu và vui tính, nhưng họ lại có tật xấu là vô tâm, ít khi quan tâm đến người khác. Song Tử thích kết thêm thật nhiều bạn mới, nhưng lại chẳng có thời gian để chăm sóc tình bạn, nên kết quả là chẳng có mấy bạn thân thật sự đâu.

  Kim Ngưu – Bướng bỉnh, luôn làm theo ý mình

  Không ai là hoàn hảo, thế nên chuyện mỗi cung hoàng đạo đều có những nhược điểm riêng trong tính cách cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu không biết kiểm soát và đề phòng, bạn rất có thể gặp không ít rắc rối có thể bị “tiểu nhân” lợi dụng điểm yếu của mình đấy! Và quan trọng hơn cả là bạn có quyết tâm thay đổi để hoàn thiện bản thân không mà thôi.​​​​​​​

  Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2022…? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Bảo Bình Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Tử vi cho biết, tùy thuộc vào chòm sao mang trên mình ngay từ khi sinh ra mà mỗi người đều có những mặt mạnh hoặc mặt hạn chế khác nhau tồn tại “mặc định” trong tính cách của mình. Ví như, Bảo Bình vốn là chòm sao rất lạnh lùng với mọi người xung quanh còn những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thì lại hay tỏ ra bướng bỉnh và chỉ thích làm theo ý mình…

  Cũng vì tính xấu này và không chịu tìm hiểu nguyên nhân phía sau hành động của mọi người nên đôi khi Bạch Dương hay hiểu lầm đồng nghiệp.

  Kim Ngưu: Bướng bỉnh, luôn làm theo ý mình

  Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường được gọi với biệt danh là “thánh bướng bỉnh” và thường chỉ muốn làm theo ý kiến chủ quan của mình mặc cho mọi người xung quanh đang cố góp ý, khuyên bảo ra sao.

  Thậm chí, đôi khi cung hoàng đạo này biết mình đang đi sai hướng nhưng vẫn nhất định làm theo ý kiến chủ quan của mình và không bao giờ chịu thay đổi. Để tốt hơn, tất nhiên Kim Ngưu cần học cách lắng nghe và quan tâm đến ý kiến người khác.

  Song Tử: Quá vô tâm

  Tuy là chòm sao rất vui tính và đáng yêu, nhưng bên cạnh những tính cách tốt ấy thì Song Tử vẫn còn tồn tại một vài khuyết điểm rất khó chấp nhận, nhưng có lẽ đặc biệt nhất là quá vô tâm đến mọi chuyện xung quanh.

  Thực tế thì chòm sao này rất ít khi quan tâm đến người khác, thậm chí cho đó là chuyện của bạn bè hoặc người thân của mình. Trong cuộc sống, dù chòm sao này rất thích kết bạn, càng nhiều bạn mới càng tốt. Nhưng cũng vì quá vô tâm nên kết quả là Song Tử chẳng có mấy người bạn thật sự tâm đầu ý hợp với mình.

  Cự Giải: Ngang như cua

  Có lẽ do mang trên mình hình ảnh biểu tượng là con cua nên mặt xấu nổi bật nhất trong tính cách của Cự Giải cũng chính là… ngang như cua!

  Gần giống như Kim Ngưu, Cự Giải cũng khá bướng bỉnh và thích làm những điều ngược lại với mọi người xung quanh. Và vì lúc nào cũng “một mình một đường” nên mọi người xung quanh càng ngày càng dần xa cách hơn với chòm sao này.

  Để giúp mình hoàn thiện hơn thì tất nhiên Sư Tử cần biết cách phát huy ưu điểm của mình và nhanh chóng thay đổi những mặt xấu còn tồn tại trong tính cách. Đừng khoe khoang nhiều quá bởi việc ấy chỉ càng khiến mọi người xung quanh chán nản và tránh xa mình thêm thôi.

  Xử Nữ: Vừa bảo thủ vừa khó tính

  Trong 12 chòm sao thì Xử Nữ chính là cung hoàng đạo “đại diện” cho những người vừa bảo thủ lại vừa khó tính. Có lẽ nhược điểm ấy của Xử Nữ xuất phát từ tính cách quá cầu toàn và chỉn chu của chòm sao này mang lại.

  Xử Nữ chính là “đại diện” cho những người vừa bảo thủ lại vừa khó tính. Nguồn ảnh: Livingly. Thiên Bình: Không có chính kiến riêng

  Cũng vì mang trong mình đặc trưng tính cách rất “khó ưa” như vậy nên dù đi đâu, làm gì hoặc ở trong môi trường làm việc ra sao Xử Nữ cũng thường chú ý đến những nhược điểm vụn vặt của người khác và rất hay phàn nàn, thậm chí còn luôn miệng chê bai đủ thứ.

  Có thể nói, “đặc trưng” khó có thể chấp nhận trong tính cách của chòm sao Thiên Bình chính là rất hời hợt và không có chính kiến riêng của mình. Cũng vì lẽ đó nên dù cho ai nói gì hoặc bảo làm gì chòm sao này cũng gật gù làm theo.

  Bọ Cạp: Cẩn thận quá mức cần thiết

  Đôi khi, không phải Thiên Bình không hiểu chuyện nhưng có lẽ vì ngại khiến mọi người phật lòng và cũng vì chẳng dám nói thẳng nói thật suy nghĩ của mình nên chòm sao này mới hành động như thế. Để giúp mình phát triển tốt hơn thì đôi khi Thiên Bình cũng cần nói ra chính kiến của mình nha!

  Trái ngược với những người thuộc cung Nhân Mã – hay thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc – thì Bọ Cạp lại là những người rất trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Nhưng đôi khi vì quá trách nhiệm nên Bọ Cạp lại tỏ ra cẩn thận quá mức cần thiết, và điều ấy khiến mọi người xung quanh rất khó chịu.

  Nhân Mã: Thiếu tinh thần trách nhiệm

  Thậm chí, nhiều lúc Bọ Cạp nhìn đâu cũng thấy chuyện xấu hoặc những chuyện tồi tệ có thể xảy đến với mình. Kết quả của sự cẩn thận quá mức cần thiết này là Bọ Cạp nhìn đâu cũng thấy tiêu cực, thậm chí chẳng dám kết bạn với ai vì cứ sợ họ là người không phù hợp với mình.

  Với chòm sao Nhân Mã thì nhược điểm lớn nhất có lẽ là thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc. Dù khi mới bắt tay vào công việc, chòm sao này thường rất hăm hở và hăng say, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó thì Nhân Mã rất hay tỏ ra chán nản, thậm chí buông bỏ công việc nửa chừng.

  Ma Kết: Kiêu ngạo

  Cũng vì thiếu trách nhiệm như thế nên chòm sao này thường không mấy quyết tâm trong công việc của mình, thậm chí, khi được mọi người xung quanh thúc giục thì Nhân Mã vẫn cứ “bình chân như vại”, chẳng mảy may hoặc lo lắng gì nhiều.

  Có thể nói, trong 12 chòm sao thì Ma Kết là cung hoàng đạo rất hay thể hiện tính cách kiêu ngạo với mọi người. Và cũng vì điểm yếu này mà Ma Kết hay tự cho rằng mình tài giỏi hơn người khác.

  Bảo Bình: Hay lạnh lùng với mọi người xung quanh

  Tất nhiên, có một vài vấn đề chòm sao này giỏi giang hơn người, nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều thứ cung hoàng đạo này chưa thể tường tận hết được. Để dung hòa hơn với mọi người xung quanh, có lẽ Ma Kết cần biết khiêm tốn đúng nơi đúng chỗ hơn nữa!

  Với chòm sao Bảo Bình thì có lẽ đặc điểm “khó ưa” nhất trong tính cách chính là hay lạnh lùng với mọi người xung quanh mình. Thậm chí, chòm sao này rất ít khi chủ động trò chuyện hoặc hỏi han với người khác.

  Tử vi cho biết, trong 12 cung hoàng đạo thì có lẽ Song Ngư chính là chòm sao đoạt giải “quán quân” về khả năng “mít ướt” của mình. Nhược điểm trong tính cách của Song Ngư chính là vừa hay khóc, dễ buồn bã vừa lại còn hay than ngắn thở dài…

  Cũng vì “bánh bèo” và mềm yếu như thế nên chòm sao này dễ khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất mệt mỏi.

  NHỮNG KHÍA CẠNH ĐẸP NHẤT TRONG TÍNH CÁCH CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  Bên cạnh những đặc điểm rất “khó ưa” của 12 chòm sao như trên thì các cung hoàng đạo vẫn có những khía cạnh rất đẹp trong tính cách, điển hình như sau:

  Bạch Dương là chòm sao có ý chí rất mạnh mẽ trong khi Kim Ngưu thường rất dịu dàng với mọi người xung quanh. Song Tử năng động còn Cự Giải vừa mềm mại lại vừa bao dung. Sư Tử rất lạc quan, không bao giờ bỏ cuộc và Xử Nữ thì rất nghiêm khắc với bản thân mình.

  Bên cạnh đó, Thiên Bình ngọt ngào và ấm áp còn Bọ Cạp lại là người rất chu đáo, ân cần. Nhân Mã tràn đầy nghị lực; Ma Kết rất có ý chí tiến thủ. Bảo Bình thích khám phá những điều mới lạ xung quanh còn Song Ngư tuy nhạy cảm nhưng lại rất dễ gần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam
 • Giúp Bạn Chọn Mùi Hương Nước Hoa Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Cự Giải Kết Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Khác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Tính Cách Khó Đỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Mông Cong, To Là Người Ham Muốn Cao, Nhỏ Nhặt?
 • Tìm Hiểu Tính Tình Qua Hình Dáng Bàn Tay
 • Xem Tướng Mắt Hạ Tam Bạch Đoán Tính Cách
 • Nét Đặc Trưng Độc Đáo Trong Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Tổng Hợp Cung Cự Giải (22/6
 • Nhân Mã vô tâm, Song Ngư tàn nhẫn, Ma Kết hay soi mói,..đã đều là những tính cách không tốt của các cung hoàng đạo.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham chơi

  Phải nói là Bạch Dương có lúc trở nên ham chơi thất thường, có thể sẵn sàng làm những việc liều lĩnh để trốn chạy khỏi mọi thứ. Cậu ấy ghét những người chơi không hết mình, đã dám chơi mà còn ki bo, keo kẹt… Bạn đừng quá lo lắng rằng Bạch Dương ham chơi sẽ bỏ bê mọi thứ, chơi và làm là việc được Bạch Dương vạch rõ giới hạn.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lạnh lùng

  Đã bao giờ bạn thấy một Kim Ngưu ấm áp tự nhiên trở nên lạnh lùng. Giống như lò than vậy, lúc bắt đầu thật khó để nhóm cho cái lò than ấy nóng lên nếu bạn là một người không đủ kiên trì. Kim Ngưu sẽ là một người lạnh lùng trong mắt bạn, cậu ấy không quá quan tâm đến mọi thứ, có phần bất cần.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Chia sẻ nội tâm

  Bạn sẽ cưc shock và không nghĩ rằng Song Tử lại đang kể cho bạn nỗi lòng của cậu ấy. Bởi vì Song Tử thường tự gặm nhấm chuyện của mình chứ không nói ra quá nhiều những suy nghĩ của mình. Những lúc Song Tử bất chợt quá nghiêm túc và nói thật lòng bạn lại dễ nhầm tưởng rằng cậu ấy đang đùa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiếu thực tế

  Cự Giải khác với Song Ngư ở chỗ cậu vốn là những người sống khá thực tế, có cách nhận thức cuộc sống rõ ràng, làm là có mục đích. Chỉ khi mọi thứ thực sự ổn định, Cự Giải mới tìm kiếm một chút phi thực tế để cuộc sống của cậu ấy có chút thay đổi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chậm tiêu

  Thực sự là nhiều lúc nói chuyện bạn chỉ muốn đập một búa cho tên Xử Nữ khai thông được bộ não. Một số chuyện đòi hỏi tư duy thì Xử Nữ thuộc dạng nắm bắt tốt, học nhanh những cái mới… Nhưng có khi một chuyện nhỏ tẹo thường thức trong đời sống thì cậu ấy cứ như người từ ngoài hành tinh khác đến, rất chi là chậm tiêu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Buồn ra mặt

  Bạn sẽ khó thấy một Thiên Bình thiệt sự biểu lộ sự buồn bã ra bên ngoài. Thiên Bình dù có than buồn hay gì thì rất mang tính hình thức. Cậu ấy làm người khác luôn cho rằng cậu ấy không sao, cậu ấy rất mạnh mẽ. Nhưng thực tâm, liệu có phải là thế khi cũng có lúc sự chịu đựng đến giới hạn và Thiên Bình cũng khó duy trì được vỏ bọc ấy.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Yếu đuối

  Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Cậu ấy có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong chạm nhẹ sẽ tan ra rất nhanh. Điều này cực hiếm xảy ra.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Vô tâm

  “Chuyện thiên hạ cứ để thiên hạ lo, mình cứ xen vào lại bảo bao đồng”, Mã Mã nghĩ. Những lúc mệt mỏi, chán nản Nhân Mã thường thích tự cách ly bản thân. Với những người thân yêu trước giờ hay quan tâm Nhân Mã có phần hờ hững, không còn nhiệt tình nữa.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Do dự

  Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường kiên định với quyết định của mình, cậu ấy đã chọn gì thì sẽ không để ai xen vào hay thay đổi quyết định đó dù chỉ là một xíu. Việc do dự đối với Bảo Bình là việc hi hữu xảy ra. Chỉ có thể là những việc ảnh hưởng nhiều đến người khác thì mới có sự do dự này.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Tàn nhẫn

  Một Song Ngư trở nên tàn nhẫn sẽ như thế nào??! Những nụ cười từ Song ngư không còn mang lại cảm giác ấm áp mà chứa đựng một sự đáng ghét đến đối phương, và mang chút cô đơn. Những cử chỉ quan tâm vẫn còn đó nhưng gần như là hình thức… Không phải ai hiền cũng hiền mãi được, Song Ngư lại càng dễ bị hưởng từ nhiều phía nên có thể sẽ trở nên vô tình nếu môi trường sống của cậu ấy không tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thói Quen Khó Bỏ Các Cung Hoàng Đạo Cần “chia Tay” Để Khắc Phục Yếu Điểm Của Mình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Các Cô Gái Say Như Điếu Đổ
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ (P1)
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 C…
 • 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Bảo Bình Lạnh Lùng
 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Nổi tiếng là chòm sao nóng tính, manh động nên không có gì lạ khi nhược điểm chính của Bạch Dương là bạo lực. Tuy Bạch Dương là người hảo sảng, dễ tính và rất đáng yêu, cởi mở nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn điên, Bạch Dương sẽ không “ngán” bất cứ người nào.

  Kim Ngưu là những người ưa vật chất và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt, hay tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình. May mắn là Kim Ngưu cũng có những ưu điểm để bù trừ tính cách xấu này như hiền lành, dịu dàng, chung thủy và tận tâm với những người mình yêu mến.

  Song Tử lại là những người có khả năng “lật mặt” còn nhanh hơn lật bánh tráng và tài nói dối như cuội. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt. Chỉ là nhiều khi chòm sao này rất thích “thêm mắm thêm muối” cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả nữa.

  Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Nhưng đôi khi, Cự Giải lại hơi như nhược, có những “phút yếu lòng” và dễ bị “dụ dỗ” và điều này có thể khiến họ rất dễ gặp rắc rối.. Bạn hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực.

  Có thể nói, nếu sự tự tin chính là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công thì tính sĩ diện chính là yếu điểm dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Sư Tử đề cao khả năng của mình, tuy nhiên họ lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của Sư Tử thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của họ rồi đấy.

  Xử Nữ: Thích kiểm soát, bới móc

  Xử Nữ hay quan tâm tới người khác và là người rất chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, đi đôi với điều này thì họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu.

  Vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác, Thiên Bình rất quan ngại trong việc thể hiện chính kiến của mình, hay có tư tưởng gió chiều nào che chiều nấy. Vì vậy, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

  Ngoài là chòm sao đáng sợ và nguy hiểm nhất hệ hoàng đạo thì Bọ Cạp còn có một khía cạnh khác vô cùng khó ưa, đó là nhớ lâu và thù dai. Họ có thể “ghim” trong lòng mình những nỗi hận thù rất nhỏ nhặt qua hàng chục năm mà không thể nguôi ngoai. Và đừng tưởng họ chỉ giữ trong lòng thôi, Bọ Cạp sẽ quay lại tìm từng kẻ đã gây thù với mình để trả từng món nợ dù có phải trải qua bao lâu đi nữa đấy!

  Nhân Mã luôn mang đến hình ảnh vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Tuy nhiên, đằng sau những thứ tốt đẹp ấy thì họ cũng có vô vàn điểm xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Chính những nhược điểm này khiến bất cứ ai phải tiếp xúc hay đồng hành với Nhân Mã trong công việc đều cảm thấy bất mãn và bị vạ lây.

  Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và không màng nhân tình thế thái, sống có trách nhiệm với xã hội và rất có kỷ cương, phép tắc. Thế nhưng, ẩn sâu trong con người điềm đạm đến mức lãnh đạm này là lòng tham vô đáy. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

  Bảo Bình tuy nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo nhưng cũng là những kẻ rất tự cao tự đại. Bảo Bình không cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ hay làm màu để gây sự chú ý. Thay vào đó, họ luôn cho rằng mình hơn hẳn mọi người, độc đáo, khác biệt và chẳng ai có thể vươn tới tầm cao của họ.

  Song Ngư hay đem lại ấn tượng ngọt ngào, mong manh và dịu dàng cho bất cứ ai mới tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu thân quen hơn với họ, bạn sẽ dần dần nhận ra đằng sau cái vẻ ngoài liễu yếu đào tơ đó là những mặt trái rất khó ưa. Họ hay thể hiện mình cảm thông, chu đáo và quan tâm tới người khác, tuy nhiên, thực sự Song Ngư là những người khá ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng “ngây thơ vô số tội” của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình.

  Tất nhiên bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có những các thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Không có ai sinh ra là hoàn hảo cả, và 12 cung hoàng đạo cũng vậy, chính vì thế nên bạn cũng đừng đặt yêu cầu quá cao trong cách sống của mình để rồi khiến chính mình lại bị áp lực và mệt mỏi, bạn nha!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giúp Bạn Chọn Mùi Hương Nước Hoa Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Cự Giải Kết Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Khác
 • Review Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Tác Giả Vô Danh
 • Tính Cách Bộc Phát Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cụm Từ Miêu Tả Đúng Nhất Về Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam, Nữ Chuẩn Chính Xác Nhất
 • Khám Phá Đặc Trưng Tính Cách & Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham chơi

  Phải nói là Bạch Dương có lúc trở nên ham chơi thất thường, có thể sẵn sàng làm những việc liều lĩnh để trốn chạy khỏi mọi thứ. Cậu ấy ghét những người chơi không hết mình, đã dám chơi mà còn ki bo, keo kẹt… Bạn đừng quá lo lắng rằng Bạch Dương ham chơi sẽ bỏ bê mọi thứ, chơi và làm là việc được Bạch Dương vạch rõ giới hạn.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lạnh lùng

  Đã bao giờ bạn thấy một Kim Ngưu ấm áp tự nhiên trở nên lạnh lùng. Giống như lò than vậy, lúc bắt đầu thật khó để nhóm cho cái lò than ấy nóng lên nếu bạn là một người không đủ kiên trì. Kim Ngưu sẽ là một người lạnh lùng trong mắt bạn, cậu ấy không quá quan tâm đến mọi thứ, có phần bất cần.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Chia sẻ nội tâm

  Bạn sẽ cưc shock và không nghĩ rằng Song Tử lại đang kể cho bạn nỗi lòng của cậu ấy. Bởi vì Song Tử thường tự gặm nhấm chuyện của mình chứ không nói ra quá nhiều những suy nghĩ của mình. Những lúc Song Tử bất chợt quá nghiêm túc và nói thật lòng bạn lại dễ nhầm tưởng rằng cậu ấy đang đùa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiếu thực tế

  Cự Giải khác với Song Ngư ở chỗ cậu vốn là những người sống khá thực tế, có cách nhận thức cuộc sống rõ ràng, làm là có mục đích. Chỉ khi mọi thứ thực sự ổn định, Cự Giải mới tìm kiếm một chút phi thực tế để cuộc sống của cậu ấy có chút thay đổi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Thích ở một mình

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chậm tiêu

  Thực sự là nhiều lúc nói chuyện bạn chỉ muốn đập một búa cho tên Xử Nữ khai thông được bộ não. Một số chuyện đòi hỏi tư duy thì Xử Nữ thuộc dạng nắm bắt tốt, học nhanh những cái mới… Nhưng có khi một chuyện nhỏ tẹo thường thức trong đời sống thì cậu ấy cứ như người từ ngoài hành tinh khác đến, rất chi là chậm tiêu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Buồn ra mặt

  Bạn sẽ khó thấy một Thiên Bình thiệt sự biểu lộ sự buồn bã ra bên ngoài. Thiên Bình dù có than buồn hay gì thì rất mang tính hình thức. Cậu ấy làm người khác luôn cho rằng cậu ấy không sao, cậu ấy rất mạnh mẽ. Nhưng thực tâm, liệu có phải là thế khi cũng có lúc sự chịu đựng đến giới hạn và Thiên Bình cũng khó duy trì được vỏ bọc ấy.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Yếu đuối

  Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Cậu ấy có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong chạm nhẹ sẽ tan ra rất nhanh. Điều này cực hiếm xảy ra.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Vô tâm

  “Chuyện thiên hạ cứ để thiên hạ lo, mình cứ xen vào lại bảo bao đồng”, Mã Mã nghĩ. Những lúc mệt mỏi, chán nản Nhân Mã thường thích tự cách ly bản thân. Với những người thân yêu trước giờ hay quan tâm Nhân Mã có phần hờ hững, không còn nhiệt tình nữa.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Soi mói

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Do dự

  Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường kiên định với quyết định của mình, cậu ấy đã chọn gì thì sẽ không để ai xen vào hay thay đổi quyết định đó dù chỉ là một xíu. Việc do dự đối với Bảo Bình là việc hi hữu xảy ra. Chỉ có thể là những việc ảnh hưởng nhiều đến người khác thì mới có sự do dự này.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Tàn nhẫn

  Một Song Ngư trở nên tàn nhẫn sẽ như thế nào??! Những nụ cười từ Song ngư không còn mang lại cảm giác ấm áp mà chứa đựng một sự đáng ghét đến đối phương, và mang chút cô đơn. Những cử chỉ quan tâm vẫn còn đó nhưng gần như là hình thức… Không phải ai hiền cũng hiền mãi được, Song Ngư lại càng dễ bị hưởng từ nhiều phía nên có thể sẽ trở nên vô tình nếu môi trường sống của cậu ấy không tốt.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)
 • Những Tính Cách Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Biệt Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Rất Thú Vi
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Bạch Dương (21.3 – 19.4): Sống tình cảm

  Sống tình cảm là điều ít ai chú ý ở Bạch Dương vì cậu ấy dường như lướt qua cuộc sống của bạn rất nhanh. Bạch Dương mạnh mẽ là vậy, kiên cường là vậy… nhưng lại có phần yếu đuối trong tình cảm. Cậu ấy có thể lạnh lùng nói từ bỏ bạn, nhưng sau lưng lại đang dằn vặt bản thân rất nhiều.

  Kim Ngưu (20.4- 20.5): Chuyện cũ chất chứa

  Kim Ngưu không phải là người thù dai, giận lâu nhưng cậu ấy không phải người qua rồi sẽ gạt phăng tất cả mọi chuyện. Bạn có thể không nhận ra rằng Kim Ngưu vẫn đôi khi sử dụng quá khứ để phán xét một số chuyện ở hiện tại. Kim Ngưu luôn chất chồng mọi chuyện lại, hãy lưu ý rằng không gian nào cũng có giới hạn, đừng tự làm bản thân “phát nổ”.

  Song Tử (21.5 – 21.6): Mủi lòng trong tình cảm của bản thân

  Song Tử có thể khuyên bạn của cậu ấy dứt khoát hãy từ bỏ một mối tình không đáng có. Nhưng khi đổi lại là cậu ấy, tinh tế để ý chút thôi bạn sẽ nhận ra Song Tử gặp cũng gặp rắc rối lớn. Song Tử khó lòng dứt khoát như cậu ấy nói được.

  Cự Giải (22.6 – 22.7): Đầu óc tính toán

  Sư Tử (23.7 – 22.8): Mèo lười khéo tay

  Xử Nữ (23.8 – 22.9): Háo sắc

  Có lẽ các bạn đang cho rằng đây là một điểm cực xấu, không hẳn là thế. Xử Nữ là người thích tận hưởng cái đẹp. Cậu ấy ít khó niệm chỉ nên ngắm cái này, nhìn cái kia. Với Xử Nữ, cái đẹp là những gì cậu ấy cảm thấy đẹp. Việc cậu ấy hay chú ý ngắm trai xinh, gái đẹp chú ít chút bạn sẽ thấy.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10): Siêu sáng tạo

  Nếu có cơ hội được làm việc chung với Thiên Bình, bạn sẽ phát hiện được sự sáng tạo vô bờ của cậu ấy. Khi chưa thân, bạn sẽ nghĩ cậu ấy có phần hơi ẩu, hơi hậu đậu nên chắc sẽ khó có ý gì hay ho…Thiên Bình sẽ luôn đầu tư ý tưởng sáng tạo trước phần hình thức đấy.

  Thần Nông (23.10 – 21.11): Hay chia sẻ lén

  Ai bảo Thần Nông chỉ thích ôm kín mọi chuyện trong lòng, không có gì là vô tận cả, nhất là sức chứa tâm hồn. Thần Nông đôi lúc cũng hay tìm cách nào đó để chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Hãy theo dõi và bạn sẽ nhận ra đâu đó những dòng tâm sự lén của cậu ấy vào nửa đêm. Có khi là những status trên mạng xã hội, những dòng nhật kí trên blog…

  Nhân Mã (22.11 – 21.12): Hay mơ màng

  Dù có là một Mã Mã ham chơi thế nào thì có lúc bạn sẽ vô tình nhìn thấy cậu ấy một mình ở góc nào đó. Mã có đôi lúc thích thả trôi tư tưởng hơi là mệt mỏi chạy khắp phố phường. Cậu ấy mơ màng về cái gì thì có trời mới biết.

  Ma Kết (22.12 – 19.1): Lãng mạn

  Bảo Bình (20.1 – 18.2): Hòa đồng nhưng không thích được vây quanh

  Bảo Bình là người dễ gần, có bạn bè nhiều và được lòng số đông. Tuy nhiên, nếu thực sự mà xét ra thì cậu ấy cũng không hoàn toàn thích điều đó. Bảo Bình xã giao theo một cách, nhưng cách họ sống để ý thì sẽ biết, thích ẩn dật như tu sĩ hơn, lúc ẩn lúc ẩn.

  Song Ngư (19.02 – 20.03): Đeo quá nhiều mặt nạ

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Bảo Bình Lạnh Lùng
 • ‘lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam
 • Giúp Bạn Chọn Mùi Hương Nước Hoa Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100