Những Tính Cách Khó Ưa Của 12 Cung Hoàng Đạo / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “Khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương: Nóng tính nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, do thuộc nguyên tố lửa nên hầu hết các Bạch Dương đều là người khá nóng tính. “Cái đầu dễ bốc hỏa” khiến cho Bạch Dương khó mà hòa mình vào một cuộc tranh luận, mặc dù có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn trong việc hoạt động nhóm. Bạch Dương dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản.

Kim Ngưu: Cố chấp nhất

Có thể nói Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn đề cao cái tôi cá nhân, họ chẳng mấy để tâm đến suy nghĩ của người khác mà chỉ khăng khăng với ý kiến của mình. Và chính điều này đã vô tình tạo nên ấn tượng xấu đối với người khác.

Song Tử: Căng thẳng nhất

Khi nhắc đến Song Tử, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chòm sao hiếu động và lạc quan vì đa số Song Tử đều có khả năng thích ứng tốt và rất linh hoạt. Nhưng bên cạnh tính cách này thì Song Tử lại có khuyết điểm là rất dễ bị căng thẳng. Điều này làm cho Song Tử mất đi dáng vẻ tự tin và lạc quan vốn có của mình.

Cự Giải: Nhu nhược nhất

Trong 12 chòm sao thì có thể xem Cự Giải chính là chòm sao hiền lành nhất. Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Nhưng đôi khi, Cự Giải lại hơi như nhược, có những “phút yếu lòng” và dễ bị “dụ dỗ” và điều này có thể khiến họ rất dễ gặp rắc rối.

Sư Tử: Sĩ diện nhất

Có thể nói nếu sự tự tin chính là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công thì tính sĩ diện chính là yếu điểm dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Sư Tử đề cao khả năng của mình, tuy nhiên họ lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của Sư Tử thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của họ rồi đấy.

Xử Nữ: Cầu toàn nhất

Là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo nên Xữ Nữ bẩm sinh đã là những người cực kì khó tính. Mọi việc trong mắt Xử Nữ phải ở mức hoàn hảo, và chỉ những điều nhỏ nhặt cũng khiến họ phát cáu vì không hài lòng. Và cũng do đòi hỏi quá cao nên Xữ Nữ thường rất ít bạn bè và khó khăn trong việc giao tiếp. Điều đó phần nào khiến người khác cảm thấy bị ngột ngạt khi giao tiếp hoặc làm việc nhóm với họ.

Thiên Bình: Thiếu quyết đoán nhất

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình với tư duy nhạy bén và óc phân tích logic cực tốt nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Tuy nhiên, đa số Thiên Bình lại thiếu quyết đoán, không tự tin về thành quả và ý kiến mình đưa ra. Mặc dù giỏi giang nhưng Thiên Bình lại dễ bị lép vế hơn so với những người khác. Chỉ cần thêm một chút tự tin nữa. họ sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Bọ Cạp: Bí ẩn nhất

Bọ Cạp không hay giao du với người khác nên có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là chòm sao khó hiểu và bí ẩn nhất. Mặc dù Bọ Cạp luôn khiến người khác tò mò về mình, nhưng nhiều người không dám tới gần Bọ Cạp vì cảm thấy sợ hãi. Do thuộc tuýp người hướng nội nên họ khá kín tiếng, ít bạn và khá cô độc.

Nhân Mã: Cẩu thả nhất

Nhân Mã khó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất khi chòm sao này thường xuyên mắc phải những lỗi lầm nhỏ nhặt. Cộng thêm tính cách trẻ con, nguy cơ làm hỏng việc của Nhân Mã rất cao đôi khi khiến cho người khác vô cùng bực bội. Do đó, chỉ cần thêm một chút cẩn thận là Nhân Mã có thể cải thiện được tính cẩu thả của mình và hoàn thành tốt mọi việc.

Ma Kết: Thực dụng nhất

Ma Kết thường bị xếp vào nhóm chòm sao thực dụng do tính cách rất thực tế của mình. Ma Kết thường tập trung vào lợi ích trước mắt, gắng sức đạt được và “thẳng tay” đá bay những vật cản. Tính cách này giúp Ma Kết dễ dàng thành công nhưng lại khiến họ trở nên xấu xí trong mắt người khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có những các thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Và tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu cho mình một tính cách khác biệt nên mỗi cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có những suy nghĩ và quan điểm riêng về cách sống của mình. Không có ai sinh ra là hoàn hảo cả, vì thế nên bạn cũng đừng đặt yêu cầu quá cao trong cách sống của mình để rồi khiến chính mình lại bị áp lực và mệt mỏi, bạn nha! Ảnh: pinterest/instagram Nam Bình

Những Đặc Điểm Rất ‘Khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư – Hay khóc, dễ buồn bã

Song Ngư chắc chắn là những người “bánh bèo” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hay khóc, dễ buồn bã, thường xuyên than thở… chính là nhược điểm của Song Ngư, và điều này dễ khiến cho người khác thấy mệt mỏi đấy. Hãy mạnh mẽ vui tươi hơn đi nào.

Bảo Bình – Lạnh lùng với mọi người

Bảo Bình hơi lạnh lùng với mọi người, hiếm khi chủ động hỏi han hay trò chuyện với người khác. Điều ấy khiến bạn bè sẽ ngại tiếp xúc với Bảo Bình vì cho rằng các bạn Bảo Bình rất khó gần.

Nhân Mã – Thiếu trách nhiệm

Làm việc gì Nhân Mã cũng hăm hở lúc đầu, sau đó thường bỏ dở, để người khác xử lý tiếp. Nhân Mã hơi thiếu trách nhiệm. Ngay cả với những việc của chính Nhân Mã họ cũng trì hoãn hoặc không làm, để người khác giục chán chê mới thực hiện.

Thiên Yết – Cẩn thận quá mức

Thiên Yết thuộc tuýp người nhìn đâu cũng thấy chuyện xấu, đúng hơn là các bạn ấy luôn nghĩ đến những chuyện tồi tệ có thể diễn ra. Kết quả là Thiên Yết cẩn thận đến mức chẳng dám ăn gì lạ vì sợ đau bụng, chẳng dám đi dã ngoại vì sợ lạc, chẳng muốn kết bạn mới vì sợ không hợp với mình.

Thiên Bình – Không có chính kiến

Đi kèm tính cách cầu toàn chỉn chu của Xử Nữ là sự khó tính. Thế nên làm gì, đi đâu, Xử Nữ cũng nhìn thấy nhược điểm và bắt đầu lên tiếng phàn nàn. Dần dà, mọi người bắt đầu ngại chơi chung, ngại đi cùng Xử Nữ vì chẳng muốn nghe họ chê bai đủ các thứ.

Điểm mạnh của Sư Tử là rất biết cách thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với người khác. Nhưng điểm yếu của Sư Tử chính là thích khoe khoang để thu hút sự chú ý. Cứ khoe nhiều quá là người khác thấy nản và không muốn nghe nữa đâu.

Hình ảnh biểu tượng của Cự Giải là con cua, nên nhược điểm trong tính cách của họ chính là… ngang như cua vậy. Cự Giải rất thích làm ngược lại với mọi người. Chính vì lúc nào cũng đi một mình một đường, nên mọi người dần xa cách Cự Giải hơn.

Tuy Song Tử là những người rất đáng yêu và vui tính, nhưng họ lại có tật xấu là vô tâm, ít khi quan tâm đến người khác. Song Tử thích kết thêm thật nhiều bạn mới, nhưng lại chẳng có thời gian để chăm sóc tình bạn, nên kết quả là chẳng có mấy bạn thân thật sự đâu.

Kim Ngưu – Bướng bỉnh, luôn làm theo ý mình

Không ai là hoàn hảo, thế nên chuyện mỗi cung hoàng đạo đều có những nhược điểm riêng trong tính cách cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu không biết kiểm soát và đề phòng, bạn rất có thể gặp không ít rắc rối có thể bị “tiểu nhân” lợi dụng điểm yếu của mình đấy! Và quan trọng hơn cả là bạn có quyết tâm thay đổi để hoàn thiện bản thân không mà thôi.​​​​​​​

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019…? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

‘Lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam

Nổi tiếng là chòm sao nóng tính, manh động nên không có gì lạ khi nhược điểm chính của Bạch Dương là bạo lực. Tuy Bạch Dương là người hảo sảng, dễ tính và rất đáng yêu, cởi mở nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn điên, Bạch Dương sẽ không “ngán” bất cứ người nào.

Kim Ngưu là những người ưa vật chất và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt, hay tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình. May mắn là Kim Ngưu cũng có những ưu điểm để bù trừ tính cách xấu này như hiền lành, dịu dàng, chung thủy và tận tâm với những người mình yêu mến.

Song Tử lại là những người có khả năng “lật mặt” còn nhanh hơn lật bánh tráng và tài nói dối như cuội. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt. Chỉ là nhiều khi chòm sao này rất thích “thêm mắm thêm muối” cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả nữa.

Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Nhưng đôi khi, Cự Giải lại hơi như nhược, có những “phút yếu lòng” và dễ bị “dụ dỗ” và điều này có thể khiến họ rất dễ gặp rắc rối.. Bạn hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực.

Có thể nói, nếu sự tự tin chính là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công thì tính sĩ diện chính là yếu điểm dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Sư Tử đề cao khả năng của mình, tuy nhiên họ lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của Sư Tử thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của họ rồi đấy.

Xử Nữ: Thích kiểm soát, bới móc

Xử Nữ hay quan tâm tới người khác và là người rất chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, đi đôi với điều này thì họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu.

Vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác, Thiên Bình rất quan ngại trong việc thể hiện chính kiến của mình, hay có tư tưởng gió chiều nào che chiều nấy. Vì vậy, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

Ngoài là chòm sao đáng sợ và nguy hiểm nhất hệ hoàng đạo thì Bọ Cạp còn có một khía cạnh khác vô cùng khó ưa, đó là nhớ lâu và thù dai. Họ có thể “ghim” trong lòng mình những nỗi hận thù rất nhỏ nhặt qua hàng chục năm mà không thể nguôi ngoai. Và đừng tưởng họ chỉ giữ trong lòng thôi, Bọ Cạp sẽ quay lại tìm từng kẻ đã gây thù với mình để trả từng món nợ dù có phải trải qua bao lâu đi nữa đấy!

Nhân Mã luôn mang đến hình ảnh vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Tuy nhiên, đằng sau những thứ tốt đẹp ấy thì họ cũng có vô vàn điểm xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Chính những nhược điểm này khiến bất cứ ai phải tiếp xúc hay đồng hành với Nhân Mã trong công việc đều cảm thấy bất mãn và bị vạ lây.

Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và không màng nhân tình thế thái, sống có trách nhiệm với xã hội và rất có kỷ cương, phép tắc. Thế nhưng, ẩn sâu trong con người điềm đạm đến mức lãnh đạm này là lòng tham vô đáy. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Bảo Bình tuy nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo nhưng cũng là những kẻ rất tự cao tự đại. Bảo Bình không cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ hay làm màu để gây sự chú ý. Thay vào đó, họ luôn cho rằng mình hơn hẳn mọi người, độc đáo, khác biệt và chẳng ai có thể vươn tới tầm cao của họ.

Song Ngư hay đem lại ấn tượng ngọt ngào, mong manh và dịu dàng cho bất cứ ai mới tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu thân quen hơn với họ, bạn sẽ dần dần nhận ra đằng sau cái vẻ ngoài liễu yếu đào tơ đó là những mặt trái rất khó ưa. Họ hay thể hiện mình cảm thông, chu đáo và quan tâm tới người khác, tuy nhiên, thực sự Song Ngư là những người khá ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng “ngây thơ vô số tội” của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình.

Tất nhiên bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có những các thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Không có ai sinh ra là hoàn hảo cả, và 12 cung hoàng đạo cũng vậy, chính vì thế nên bạn cũng đừng đặt yêu cầu quá cao trong cách sống của mình để rồi khiến chính mình lại bị áp lực và mệt mỏi, bạn nha!

Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21.3 – 19.4): Sống tình cảm

Sống tình cảm là điều ít ai chú ý ở Bạch Dương vì cậu ấy dường như lướt qua cuộc sống của bạn rất nhanh. Bạch Dương mạnh mẽ là vậy, kiên cường là vậy… nhưng lại có phần yếu đuối trong tình cảm. Cậu ấy có thể lạnh lùng nói từ bỏ bạn, nhưng sau lưng lại đang dằn vặt bản thân rất nhiều.

Kim Ngưu (20.4- 20.5): Chuyện cũ chất chứa

Kim Ngưu không phải là người thù dai, giận lâu nhưng cậu ấy không phải người qua rồi sẽ gạt phăng tất cả mọi chuyện. Bạn có thể không nhận ra rằng Kim Ngưu vẫn đôi khi sử dụng quá khứ để phán xét một số chuyện ở hiện tại. Kim Ngưu luôn chất chồng mọi chuyện lại, hãy lưu ý rằng không gian nào cũng có giới hạn, đừng tự làm bản thân “phát nổ”.

Song Tử (21.5 – 21.6): Mủi lòng trong tình cảm của bản thân

Song Tử có thể khuyên bạn của cậu ấy dứt khoát hãy từ bỏ một mối tình không đáng có. Nhưng khi đổi lại là cậu ấy, tinh tế để ý chút thôi bạn sẽ nhận ra Song Tử gặp cũng gặp rắc rối lớn. Song Tử khó lòng dứt khoát như cậu ấy nói được.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Đầu óc tính toán

Sư Tử (23.7 – 22.8): Mèo lười khéo tay

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Háo sắc

Có lẽ các bạn đang cho rằng đây là một điểm cực xấu, không hẳn là thế. Xử Nữ là người thích tận hưởng cái đẹp. Cậu ấy ít khó niệm chỉ nên ngắm cái này, nhìn cái kia. Với Xử Nữ, cái đẹp là những gì cậu ấy cảm thấy đẹp. Việc cậu ấy hay chú ý ngắm trai xinh, gái đẹp chú ít chút bạn sẽ thấy.

Thiên Bình (23.9 – 22.10): Siêu sáng tạo

Nếu có cơ hội được làm việc chung với Thiên Bình, bạn sẽ phát hiện được sự sáng tạo vô bờ của cậu ấy. Khi chưa thân, bạn sẽ nghĩ cậu ấy có phần hơi ẩu, hơi hậu đậu nên chắc sẽ khó có ý gì hay ho…Thiên Bình sẽ luôn đầu tư ý tưởng sáng tạo trước phần hình thức đấy.

Thần Nông (23.10 – 21.11): Hay chia sẻ lén

Ai bảo Thần Nông chỉ thích ôm kín mọi chuyện trong lòng, không có gì là vô tận cả, nhất là sức chứa tâm hồn. Thần Nông đôi lúc cũng hay tìm cách nào đó để chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Hãy theo dõi và bạn sẽ nhận ra đâu đó những dòng tâm sự lén của cậu ấy vào nửa đêm. Có khi là những status trên mạng xã hội, những dòng nhật kí trên blog…

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Hay mơ màng

Dù có là một Mã Mã ham chơi thế nào thì có lúc bạn sẽ vô tình nhìn thấy cậu ấy một mình ở góc nào đó. Mã có đôi lúc thích thả trôi tư tưởng hơi là mệt mỏi chạy khắp phố phường. Cậu ấy mơ màng về cái gì thì có trời mới biết.

Ma Kết (22.12 – 19.1): Lãng mạn

Bảo Bình (20.1 – 18.2): Hòa đồng nhưng không thích được vây quanh

Bảo Bình là người dễ gần, có bạn bè nhiều và được lòng số đông. Tuy nhiên, nếu thực sự mà xét ra thì cậu ấy cũng không hoàn toàn thích điều đó. Bảo Bình xã giao theo một cách, nhưng cách họ sống để ý thì sẽ biết, thích ẩn dật như tu sĩ hơn, lúc ẩn lúc ẩn.

Song Ngư (19.02 – 20.03): Đeo quá nhiều mặt nạ

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments