Khám Phá Những Tính Cách Bí Ẩn Của Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Lai Sư Tử Và Xử Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Lai Sư Tử Và Xử Nữ
 • Màu Sắc May Mắn Của Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ Lai Thiên Bình: Hoàn Hảo Những Giá Trị Cốt Lõi Và Thực Tế
 • Cung Xử Nữ Nên Làm Công Việc Gì Dễ Bề Thăng Tiến
 • Ở ngoài kia bao người vẫn chỉ nhìn thấy nụ cười của Xử Nữ, sự mạnh mẽ kiên cường đến mức khó tin. Một xử Nữ trưởng thành trong lời nói, chín chắn trong cách suy nghĩ. Trong suy nghĩ bao người Xử Nữ là chốn bình yên để đi về, là bờ vai để dựa vào khi gục ngã, người ta chỉ biết tìm đến Xử Nữ để an ủi tâm hồn mình, hàn gắn vết thương trong lòng mình, mà có hay không có những ngày trong lòng Xử Nữ cũng nổi đầy giông bão, có một Xử Nữ hoàn toàn khác so với những gì ta thấy. Rốt cuộc thì Xử Xữ à! Đâu mới là con người thật của em mà sao anh cố gắng vẫn không thể hiểu hết được.

  Có một Xử Nữ lạnh lùng khô khan và vô cảm

  Xử Nữ là một người cực kì giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc cá nhân của mình, vì thế mà nghiễm nhiên hai từ lạnh lùng trở thành thương hiệu gắn liền với Xử Nữ.

  Xử Nữ không giỏi trong việc quan tâm chăm sóc cho người khác, càng không giỏi biểu hiện ra cảm xúc của mình. Xử Nữ ít khi lắng nghe tâm sự của người khác không phải vì Xử Nữ vô tâm mà bởi do tính cách đặc thù nên Xử Nữ thường không biết phải an ủi như thế nào. Cuộc sống của Xử Nữ là những guồng qua công việc, khi buồn bã khi có tâm sự Xử Nữ cũng không muốn tìm đến ai để lây lan nỗi buồn, họ sẽ lao đầu vào những mối bận tâm mới để thời gian tự lập đi những vết thương trong lòng mình.

  Dần dà người khác cảm thấy có khoảng cách với Xử Nữ, cảm thấy không hiểu được họ rồi mặc nhiên nghĩ họ là người không có cảm xúc. Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn, một mình đau lòng, đêm về một mình ôm những nỗi sầu trong tim.

  Có một Xử Nữ rụt rè, cô đơn và mặc cảm

  Có những ngày trong cuộc đời Xử Nữ chẳng thiết tha chi, đang nắm một bàn tay nhưng trong lòng cũng tràn ngập những khoảng không vô định, Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác, lâu dần cảm giác một mình, trống vắng cứ thế lớn dần lên, Xử Nữ thu về với cuộc sống của riêng mình, không còn vui vẻ hoạt bát như ngày xưa nữa.

  những mệt nhoài thường trực, Xử Nữ cũng muốn ngừng mạnh mẽ, để được khóc thật to mà sự rụt rè mặc cảm lại ép buộc Xử Nữ không được làm như thế, nụ cười đó, sự mạnh mẽ đó rốt cuộc thì để ai xem hay lại tự làm bản thân mình trở nên đau đớn.

  Anh đừng trách vì sao Xử Nữ không chia sẻ những nỗi buồn cùng anh, anh cũng đừng hỏi vì sao em không tin tưởng anh mà một mình chịu đựng thì là bởi vì, em sợ nỗi buồn trong lòng mình sẽ chỉ khiến anh trở nên mệt nhoài hơn, anh đã quá đủ mệt nhoài với bao thứ ngoài kia rồi.

  Anh có bằng lòng bên cạnh Xử Nữ lần nữa không?

  Trong lòng Xử Nữ luôn có một nỗi đau rất lớn hậu quả từ những đổ vỡ đã làm nên, nụ cười không thể che đi những giọt nước mắt bên trong của người con gái luôn tỏ ra mạnh mẽ ấy.

  Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kì vọng đến cho Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác. Anh có biết Xử Nữ đã từng đau đớn như thế nào, cô đơn như thế nào, buồn bã ra sao, và anh có biết vì sao bây giờ khi đứng trước yêu đương Xử Nữ giống như một cái cây khô cằn, là bởi vì mùa hạ năm ấy qua đi đã đem theo cả sức sống trong con người Xử Nữ.

  Xin anh đừng bao giờ hứa hẹn anh đừng quá tốt với Xử Nữ, anh chỉ cần lặng thầm bên cạnh, lặng lẽ khâu may những vết thương trong lòng Xử Nữ để một ngày mùa thu sẽ mang nắng quay trở về, Xử Nữ mới dám mở lòng yêu thêm một lần nữa.

  Anh đừng hỏi vì sao Xử Nữ phúc tạp như thế, sự vô tâm của Xữ Nữ chỉ là lớp vỏ bên ngoài của một trái tim nhạy cảm , mạnh mẽ rốt cuộc thì cũng chỉ để khiến lòng mình cảm thấy vững chải hơn. Nếu anh thật lòng yêu Xử Nữ anh có nhìn thấy vết máu đang rỉ ra nơi lồng ngực cô ấy, anh có bằng lòng chở che cho tâm hồn mỏng manh cô đơn ấy? Nếu anh có thể vì Xử Nữ mà hi sinh cho cô ấy, thì hãy khiến cô ấy can đảm mở lòng, tổn thương không làm Xử Nữ mạnh mẽ, nó chỉ khiến Xử Nữ càng lúc càng trở nên nhỏ bé hơn với nỗi cô đơn lớn lao của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • E Ngại Trước Một Xử Nữ Lạnh Lùng, Khó Tiếp Xúc
 • Cung Xử Nữ Là Gì? Tính Cách
 • Vì Sao Kết Thân Với Một Xử Nữ Chính Là Điều May Mắn Mà Nhiều Người Chưa Nhận Ra?
 • Làm Thế Nào Để Đối Xử Với Một Xử Nữ Tức Giận
 • Làm Thế Nào Để Cưa Đổ Nàng Xử Nữ Khó Tính Và Cầu Toàn?
 • Bí Ẩn Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Va Ngoi Truong Phep Thuat Chap 1 Hoc Sinh Moi
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất
 • Chap 4: Cặp Đôi Oan Gia
 • Chỉ Riêng Mình Em 2022 Tập 13,14 Full Vietsub Thuyết Minh, Phim Nhanh
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Con Đường Tuổi Học Trò
  • Cung thứ 9 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: sao Mộc
  • Biểu tượng: Người bắn cung
  • Nguyên tố: Hỏa
  • Màu sắc: màu xanh da trời
  • Ngày: thứ 5
  • Số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

  Truyền thuyết về cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

  Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles (còn có tên gọi khác là Hercules) bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết.

  Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

  Chiron là một nhân mã xuất sắc nhất trong loài của mình, ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đặc biệt là khả năng sử dụng cung tên. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Nhân Mã đang giương cung lên ngắm bắn nên còn gọi là chòm sao Xạ Thủ.

  Tổng Quan Về Người Có Cung Nhân Mã

  • Nhân Mã là sự thật thà và thẳng thắn
  • Nhân Mã thích sự phóng khoáng và sống trong không gian rộng lớn
  • Nhân Mã không thích làm những công việc tầm thường
  • Nhân Mã thường dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc hình thể
  • Nhân Mã luôn suy nghĩ, trăn trở về cuộc sống tốt đẹp cho những người thân xung quanh họ
  • Nhân Mã rất giỏi giao tiếp và có một sức sống mãnh liệt, dồi dào
  • Nhân Mã rất thích di chuyển, thích công việc có tính chất khám phá

  Theo quan điểm của Nhân Mã, tình yêu một khi đã mất đi ở người này, bạn có thể sẽ tìm lại được ở một người khác; còn tình bạn thì sẽ chẳng bao giờ mất đi và sẽ tồn tại vĩnh viễn, mãi mãi. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lâu bền với Nhân Mã, tốt nhất là nên trở thành một người bạn tri kỉ.

  Về Chuyện Tình Yêu Của Nhân Mã

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) là những người mạnh mẽ, tràn đầy khát vọng. Họ rộng lượng và chất đầy tình yêu…NHƯNG:

  Gái Nhân Mã thế nào ?

  Là một cô gái thuộc nhóm Lửa. Bản năng của Nhân Mã có thể lôi kéo bất cứ chàng trai nào vào những bay bổng của nàng trong cuộc chơi hào hứng kia. Nàng Nhân Mã vượt qua những điều mà những tâm hồn còn mải mê ghen tuông như Bọ Cạp hay Sư Tử thường phải quay cuồng đau khổ trong đó.

  Yêu Nhân Mã là chia sẻ cùng nhau những thú vui, những hoạt động mà cả hai vốn đam mê. Cùng gom góp những giây phút lãng mạn thực thụ và mỗi phút giây cùng Nhân Mã nữ.

  Nàng Nhân Mã là mẫu người “không thể” nghiêm túc trong tình yêu như các cô gái khác. Đối với cô ấy, tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, không phải điểm khởi đầu hay kết thúc mà chỉ là một điểm, một đoạn đường mà cô ấy cần phải đi qua và người yêu là một người bạn đường có thật nhiều điều khiến nàng Nhân Mã hứng thú đi cạnh. Nếu bạn có thể trở thành một người không bao giờ đòi hỏi nàng Nhân Mã ham chơi sự quan tâm, chia sẻ hay những giờ phút hy sinh vì tình yêu của hai người thì bạn vẫn có thể sánh bước cùng nàng đi tiếp.

  Còn ngược lại, bất cứ sự trói buộc đều biến bạn thành kẻ cản đường của nàng Nhân Mã, là kẻ gian dập tắt đi ngọn lửa vui chơi say mê của nàng. Và với một nàng Nhân Mã luôn hướng về phía trước, sẵn sàng gạt bỏ tất cả để chạy đến với tương lai thì cô ấy sẽ chẳng bận tâm nhiều khi tình yêu kết thúc. Nếu có để lại sẽ chỉ là những tổn thương nhỏ nhặt trong tâm hồn của cô nàng mà thôi. Chính sự vô tâm và thản nhiên này của cô nàng thường khiến những người từng yêu cô ta dễ trở thành những kẻ oán hận nàng Nhân Mã vô cùng. Và điều đáng nói là, cô nàng vô tâm này thậm chí sẽ ngạc nhiên và “ngơ ngác” khi biết rằng mình là kẻ có tội.

  Trai Nhân Mã ra sao ?

  Là chàng trai duyên dáng, có khiếu hài hước, sống đơn giản, thoải mái… Chàng Nhân Mã dường như được trời ban cho đầy đủ các yếu tố để thỏa mãn đúng đặc điểm tính cách. Đừng quên rằng chàng Nhân Mã có biểu tượng là người bắn cung vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của anh ấy diễn ra theo xu hướng của một kẻ săn tìm. Theo nhiều nhà chiêm tinh học, chàng Nhân Mã chẳng thích gì ngoài việc theo đuổi hay nói cách khác thì những người đàn ông này luôn cần có tình yêu ở bên cạnh. Khi anh ấy không ở gần cô gái mình đang yêu, anh ấy sẽ lập tức yêu cô gái đang ở gần mình.

  Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông Nhân Mã là người giả dối. Họ hoàn toàn chân thành khi nói lời yêu, điều này xuất phát từ trái tim và chàng chẳng hề có ý lừa dối gì ai. Thế nhưng, ngay khi bạn rời xa anh ấy dù chỉ một buổi tối, anh ấy lại có thể hoàn toàn chân thành nói với một cô gái khác rằng anh ấy muốn ở bên cô ta. Thực tế, sự chân thành trong tình yêu và sự thành thật khi theo đuổi con gái của anh ta chỉ diễn ra trong khoảnh khắc.

  Điều đáng thương cho chàng chính là tất cả mọi người xung quanh đều có quan điểm quá nghiêm túc về tình yêu và điều đó khiến những mặt xấu của chàng trở nên “thậm tệ” hơn. Tại sao mọi người không thể xem tình yêu là một trải nghiệm vui nhộn, hào hứng và thoải mái? Đó luôn là câu hỏi chàng Nhân Mã đặt ra trong đầu mình. Anh ấy xem niềm hạnh phúc không phải là một mục tiêu cố định mà là một cuộc chơi thú vị.

  Chàng Nhân Mã là món quà dành cho những cô nàng muốn thưởng thức những điều thú vị nhất của tình yêu (dù chỉ trong thoáng chốc) thay vì cuộc hôn nhân buồn tẻ và chán ngắt. Nếu bạn có thể nhìn chàng Nhân Mã bằng ánh mắt của sự tự do, bạn sẽ thấy, chàng Nhân Mã luôn xứng đáng để bạn trao trái tim của mình cho anh ấy trong một thời điểm nào đó.

  12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Nhà Trọ Siêu Nhiên
 • Tiết Lộ Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam “Dị Ứng”
 • Uncategorized – Trang 13 – ♥ Lee ♥
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao I Hate You
 • Green Star Sky Garden Quận 7
 • “giải Mã” Những Tính Cách Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Truy Tìm Mật Mã Tử Vi Hàng Ngày 3/5/2018 Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Cung Nhân Mã Nữ Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nữ
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Nhân Mã Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Ma Cà Rồng Trong Biệt Thự
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 22 phiếu bầu

  Bạch Dương sôi nổi, Kim Ngưu trầm tĩnh, Xử Nữ xét nét, Sư Tử quyết đoán… Ấy là những mặt tính cách nổi trội, dễ thấy của 12 cung hoàng đạo.

  Nhưng bạn có biết sâu trong con người họ còn có những mặt tiềm ẩn gì? Giải oan cho những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo.

  1. Bạch Dương

  Bạch Dương thoạt trông thì vô ưu vô lo, ngây thơ hoạt bát, ưa mạo hiểm, luôn luôn tràn đầy sự tò mò với thế giới xung quanh, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt tình và sức sống. Thế nhưng đây chỉ là một mặt của họ mà thôi.

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, cung hoàng đạo này còn có một mặt tính cách khác, ấy là họ luôn mơ về một cuộc sống “thôn dã điền viên”. Họ muốn đến một nơi không ai biết đến, bắt đầu cuộc sống một mình bình thản yên tĩnh, không bị ai làm phiền.

  Đây là một Bạch Dương khác biệt mà mọi người không biết đến đấy.

  2. Kim Ngưu

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, mọi người đều biết Kim Ngưu nổi tiếng là những người thật thà đôn hậu, thích một cuộc sống hạnh phúc giản đơn, tự do, ghét cảm giác bị bó buộc, thậm chí có những người còn đi theo chủ nghĩa độc thân nữa.

  Nhưng thực ra, bọn họ cũng có một tính cách tương phản, ấy là có những lúc, bọn họ cũng rất so đo, tính toán. Nếu có ai đắc tội họ, họ nhất định sẽ trả lại gấp nhiều lần, chứ không để bản thân phải chịu thiệt đâu.

  3. Song Tử

  Song Tử thật sự là những người nhân cách phân liệt, trong rất nhiều chuyện, mới nhìn thì cứ tưởng như bọn họ thờ ơ, chẳng buồn quan tâm đâu, nhưng thực ra trong lòng đã dậy sóng dữ dội lắm rồi.

  4. Cự Giải

  Mới đầu cứ tưởng chòm sao này toàn là những người hiền lành yếu đuối, rất cần người bảo vệ, nhưng thực ra bọn họ cũng mạnh mẽ vô cùng. Ví như là lúc chơi game chẳng hạn, bọn họ sẽ chẳng chịu nhường ai đâu. Tiếc rằng, chẳng mấy người được nhìn thấy mặt mạnh mẽ ấy của Cự Giải cả.

  5. Sư Tử

  Tính cách của người thuộc chòm Sư Tử có 2 trạng thái cực đoan.

  Một mặt, họ lúc nào cũng muốn thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ, anh hùng ra trước người ngoài. Khi mọi người không tìm ra cách giải quyết vấn đề, Sư Tử cũng sẽ xuất hiện để đưa ra sách lược.

  Nhưng một mặt khác, là họ rất hay cảm thấy sợ hãi, thậm chí họ còn không tìm ra được cách giải quyết chuyện của mình nữa cơ, nên họ lúc nào cũng vô cùng mâu thuẫn.

  6. Xử Nữ

  Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Xử Nữ mắc cái bệnh sạch sẽ, gọn gàng quá mức, người thuộc chòm sao này cực ghét cuộc sống bừa bãi, cẩu thả, cực không thích những người luộm thuộm. Bọn họ còn mắc bệnh sạch sẽ cả trong tinh thần nữa chứ.

  Thế nhưng tất cả chỉ là mặt ngoài của Xử Nữ mà chúng ta thường nhìn thấy thôi. Họ lúc nào cũng yêu cầu người khác phải sạch sẽ, nhưng có những khi, bọn họ cũng không quá khắt khe với bản thân mình. Họ cũng có lúc lười không gội đầu đấy. Nhưng đương nhiên, chỉ có người nhà của họ là được nhìn thấy thôi.

  7. Thiên Bình

  Thiên Bình thường cho người ta cảm giác họ là những con người rất lý tính và đầy trí tuệ. Đích xác, cho dù là ở cuộc sống hay trong công việc, họ đều giữ hình tượng thông minh, bởi họ biết giữ mối quan hệ với mọi người, xử sự cũng rất linh hoạt.

  Nhưng bọn họ cũng có một mặt tính cách không để cho ai biết, đó là có nhiều khi họ cũng đãng trí quên nọ quên kia, nhưng cái tính ấy đã bị giấu kỹ lắm, không nhiều người phát hiện ra đâu.

  8. Hổ Cáp

  Hổ Cáp lúc mới gặp thì có vẻ thật cao ngạo, lạnh lùng, khiến người ta chẳng dám tiếp cận, thế nhưng thực ra, họ vốn là những người cực kỳ nhiệt tình. Họ thích giúp đỡ người khác, cũng thích trò chuyện với mọi người, tiếc là số người hiểu họ khá ít mà thôi.

  9. Nhân Mã

  Người ta thường cho rằng đám Nhân Mã thật là trẻ con, thích làm nũng, lại còn dễ khóc nhè, cứ như đứa trẻ chẳng bao giờ trưởng thành được ấy.

  Nhưng thật ra Nhân Mã cũng có một mặt rất chín chắn. Có những khi họ sẽ trở nên vô cùng quyết đoán, đưa ra những quyết định y như người trưởng thành vậy.

  10. Ma Kết

  Ngoài mặt thì Ma Kết tỏ ra rất ghét mấy buổi gặp mặt giới thiệu, nhưng khi đến một độ tuổi nhất định nào đó, họ sẽ nhiệt tình nhờ vả người khác sắp xếp cho họ mấy đối tượng để làm quen.

  Trong buổi gặp mặt đó, bọn họ sẽ giấu tính cách thật của bản thân, cố gắng khiến bầu không khí trở nên thoải mái, giả như mình là người rất hài hước, thú vị, nhưng thật ra họ lại là những người rất trầm lặng.

  11. Bảo Bình

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình thoạt nhìn thì cứ tưởng là những người sống rất nội tâm, lặng lẽ, nhưng thực ra họ cũng có khi bồng bột. Họ thích những chuyến du lịch bất ngờ, cũng rất thích mạo hiểm.

  12. Song Ngư

  8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo. Còn tính cách ẩn giấu của Song Ngư là thiếu quyết đoán. Khi làm việc gì, họ thường hay mất thời gian do dự, nghĩ trước nghĩ sau, không biết nên giải quyết thế nào mới ổn thỏa. Vì sợ làm sai, nên họ cứ mãi chần chừ, chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Váy Cưới Lộng Lẫy Cho 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2020 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mối Quan Hệ Giữ Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Ma Kết Nhất Trong Các Lĩnh Vực
 • Bạn Đã Thật Sự Hiểu Hết Tính Cách Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Xấu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Ẩn Giấu Vào Trong
 • Tính Cách Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘mổ Xẻ’ Thói Quen Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung hoàng đạo và tính cách chuẩn-không-cần-chỉnh của họ là nét đặc trưng rất riêng làm nên tổng thể bức tranh về các chòm sao một cách hoàn hảo

  12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng của họ luôn là những điểm mấu chốt để tạo nên nét riêng của từng chòm sao. Có những cung hoàng đạo ưa tự do, có những người lại luôn cần có ai đó ở bên, có những người mạnh mẽ, và có cả những kẻ yếu mềm, mong manh. Những điểm thú vị của cung hoàng đạo và tính cách riêng tạo nên bức tranh tổng thể về 12 chòm sao thật đặc sắc.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chính trực, nghĩa khí, ấm áp

  Trong 12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng. Bạch Dương là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Sợ hãi sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ.

  Có đôi khi, ẩn sau nụ cười của Bạch Dương không thực sự là niềm vui. Họ dùng khuôn mặt cười để che giấu tất cả. Họ không muốn bất cứ ai phải lo lắng, cũng không cần bất kỳ sự đồng cảm hay thương xót nào. Những lúc đó, bạn nên dành tặng họ một cái ôm sẻ chia, một bờ vai để dựa dẫm và đôi lời an ủi thật lòng.

  Sự ấm áp bề ngoài của Bạch Dương nhiều khi khiến người khác tưởng rằng họ rất dễ bị lừa gạt. Trên thực tế, cung Hoàng đạo này “nguy hiểm” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn đặt trái tim lên trước những tính toán, nghi ngờ của mình. Sự mâu thuẫn đó nhiều lúc khiến Bạch Dương bị tổn thương. Họ hay nghĩ ngợi linh tinh, cũng hay chạy trốn để che giấu vết thương khi tôn nghiêm bị xúc phạm, thậm chí là đẩy bản thân đến bên bờ tuyệt vọng.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thật thà, dễ mềm lòng, hướng nội

  Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm. Mỗi khi cãi nhau, lời nói của Kim Ngưu có thể làm tổn thương đối phương đến cực điểm. Khi vui vẻ, người ta sẽ thấy Kim Ngưu nói nói cười cười nhưng một khi đã tức giận rồi thì một câu họ cũng chẳng thèm mở miệng.

  Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi và xin tha thứ thì cho dù lỗi lầm gì họ cũng có thể bỏ qua. Sợ nhất là phải thấy người khác rơi nước mắt, Kim Ngưu khi đó không những xót thương cảm thông mà thậm chí còn đồng ý ngay tắp lự mọi yêu cầu của người kia, kèm theo lời dỗ dành an ủi.

  Thường ngày, tính khí Kim Ngưu được đánh giá khá tốt bởi họ có khả năng kiểm soát tâm trạng của mình. Họ cũng khá ý thức việc bảo vệ thể diện và tự tôn của người khác nữa. Với các cung hoàng đạo và tính cách điển hình, Kim Ngưu thuộc tuýp người hướng nội. Họ không thích những nơi xa lạ, cũng chẳng hứng thú với việc tụ tập đông vui mà chỉ mong được một mình lặng yên suy nghĩ về cuộc đời.

  Song Tử (21/5 – 21/6): “Tự kỷ”, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt

  Người sinh ra dưới cung Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Họ có sở thích khá “dị” đó là được ở một mình. Chỉ khi một mình, Song Tử mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ, mặc sức “tự kỷ”, suy tư. Chính tính cách lạ lùng này khiến cho nhiều người cảm thấy Song Tử thật cô đơn, cô độc.

  Song Tử là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình. Chính vì lẽ đó mà họ thường bị hiểu lầm là giả dối, chỉ người trong cuộc mới biết họ luôn là người trao đi chân tình nhưng lại bị chà đạp phũ phàng. Khi xem cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

  Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hy sinh

  Vì tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nhưng họ cũng chính là mẫu người có thể vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Trời sinh ra Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng một sự khó mở lòng, đặt trọn niềm tin và tình yêu ở một người. Họ dễ xúc động, mau nước mắt và một khi đã rơi vào trạng thái bi thương sầu thảm thì rất khó thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ.

  Đây còn là những người không thích qua lại với người có tính cách và nhân phẩm không tốt bởi trái tim hiền lành lương thiện của họ không thích nghi nổi với những người lừa gạt hay xảo trá. Trọng thể diện vô cùng, thế nên trong một số trường hợp Cự Giải sẵn sàng hi sinh thể xác để bảo vệ phẩm chất của mình.

  Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng chẳng hề biết dụng mưu. Cảm giác khi từ chối ai đó khiến họ áy náy và thấy tội lỗi vô cùng nên Cua thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Kiêu hãnh, dứt khoát, “chơi đẹp” với bạn bè

  Sư Tử rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định. Họ thích nghe ý kiến và những phân tích đánh giá của bạn bè về một vấn đề sau đó mới quyết theo cách của mình. Điểm khác biệt giữa Sư Tử và Thiên Bình đó là một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý.

  Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình. Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử bởi niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng.

  Sư Tử thường có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ phóng khoáng cùng tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình. Trong 12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, Sư Tử chơi với bạn bè rất đẹp. Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được Sư Tử coi là bạn. Họ luôn đối xử với bạn hữu như với anh chị em, sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại. Thà để người phụ mình, Sư Tử nhất quyết không phụ người.

  Trong 12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, Xử Nữ luôn được biết đến với sự cầu toàn đến…quá mức. Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc, ghê gớm nhưng kỳ thực Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Với kẻ thù, cung Hoàng đạo này không bao giờ nương tay nhưng khi ở cạnh những người yêu thương, họ lại hay hoài nghi, bất an, thiếu tự tin.

  Xử Nữ cũng hay có thói quen soi mói, xét nét chỉ trích khá cay nghiệt. Tuy vậy, họ là người “khẩu xà tâm phật”, không đối tốt với bạn sẽ chẳng có chuyện họ phê phán gay gắt đến thế. Xử Nữ không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại thích “dính như sam”, quan tâm chăm sóc tận tình.

  Một khi đã dành tình cảm cho ai, Xử Nữ sẽ tận tụy, cống hiến, ở cạnh người đó đến cùng. Vậy nên tình yêu của Xử Nữ phần lớn là tình cảm từ một phía, thầm lặng, buồn bã, đau thương. Cảm xúc khi yêu của Xử Nữ không hề cứng nhắc hay nghèo nàn, nhưng cái họ thiếu đó là ngọn lửa nhiệt tình để lan tỏa những xúc cảm đó ra ngoài.

  Người sinh ra dưới cung Xử Nữ hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm xúc cực kỳ phức tạp do chính bản thân tạo nên.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10): Thanh lịch, công bằng, luôn cần người đồng hành

  Trong 12 cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác tước đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm xúc đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ và một khi thể hiện ra ngoài sẽ ngay lập tức phá hủy hình tượng ổn định, thanh tao mà họ xây dựng cho mình.

  Thiên Bình làm gì cũng muốn có bạn đồng hành. Họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên. Tìm được rồi, Thiên Bình không ngần ngại việc gắn bó bên người ấy, đạp bằng mọi thử thách dù là khoảng cách địa lý hay tuổi tác, thời gian.

  Những người sinh ra dưới cung Hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn này ít khi “cậy” có khả năng ăn nói khéo léo để bắt nạt người khác. Khi giận dữ họ vẫn chọn cách im lặng hoặc nói chuyện hết sức nhẹ nhàng vì không muốn khiến đối phương đau lòng.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): “Khẩu xà tâm Phật”, cảm xúc cực đoan

  Thiếu cảm giác an toàn, sợ tổn thương, vậy nên khi ngủ Thần Nông hầu như chẳng lúc nào rời xa thú bông hay chiếc gối ôm mềm mại. Đừng để vẻ bề ngoài ghê gớm, kiên cường của họ đánh lừa, đó thực chất chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho một nội tâm yếu đuối, nhạy cảm. Thế giới riêng của một Thần Nông có đủ mọi loại cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc tột cùng để bi thương cực đỉnh.

  Với cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, Thần Nông là kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Họ là người hiểu chuyện, kiểm soát cảm xúc cũng tốt nhưng ai bảo đã trót khoác lên mình lớp mặt nạ hằn học với cuộc đời? Trong tình yêu, Thần Nông là những người khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay. Vẻ ngoài tỉnh táo, lạnh lùng khi ấy sẽ từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.

  Nếu bị phản bội, Thần Nông ngay lập tức sẽ biến thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét đều cực điểm, cực đoan. Sau này khi mọi chuyện đã qua đi, bất kể bạn dốc sức cứu vãn thế nào cũng đừng mong có được niềm tin từ Thần Nông một lần nữa…

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Phóng khoáng và tôn thờ tự do

  Bẩm sinh đã có nhân duyên tốt, Mã Mã lại càng được mọi người yêu quý nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Cung hoàng đạo và tính cách riêng, Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải. Nhiều bạn bè là thế nhưng mỗi khi gặp chuyện, Nhân Mã thường chỉ biết một mình gặm nhấm nỗi buồn. Đau đến nhỏ máu, họ vẫn sẽ gắng gượng mỉm cười.

  Khi bắt đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường chỉ trao đi một phần nhỏ con tim mình. Trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó, cam kết với một người nào đó. Đừng lo lắng nếu Nhân Mã của bạn cứ mải mê khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm và tôn thờ tự do nhưng Nhân Mã cũng rất yêu quý mái ấm gia đình của mình. Họ luôn cần một nơi bình yên để trở về sau mỗi chuyến thám hiểm..

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng

  Ma Kết thích được “một mình một thế giới” để mặc sức ngẫm nghĩ về cuộc sống. Những biến động trong thế giới nội tâm của một Ma Kết thường đến bất chợt và mỗi khi xuất hiện đều khá dữ dội. Họ có thể đang vui tươi đột nhiên trở nên trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, để rồi lại có thể bất chợt cười vui rạng rỡ.

  12 Cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng. Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Ma Kết cũng thích những thứ khiến trái tim băng giá cô đơn của họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên các Ma Kết luôn biết rõ mình muốn gì. Họ cũng sẽ không ngừng cố gắng để đạt được điều đó, đặc biệt là khi đã lập gia đình.

  Với các cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng, Ma Kết “ghi điểm” trong mắt người khác nhờ khả năng điều hành và quản lý xuất sắc của mình. Nhìn lạnh lùng vậy thôi, họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa để rồi nhận lại sự căm hận đến lạnh nhạt của một người yêu ghét rõ ràng như họ.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng thật lý trí, tỉnh táo.

  Có Bảo Bình ở cạnh đồng nghĩa với việc “làm bạn” cùng những cảm giác mới mẻ, vui tươi. Bảo Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn, cố chấp đến khó hiểu. Một khi đã trao tình cảm cho ai, đừng hòng Bảo Bình bỏ cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu mình. Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác.

  Si tình là vậy nhưng Bảo Bình luôn biết đâu là giới hạn của mình. Khi cảm thấy đã dốc toàn lực nhưng tình hình vẫn không thể cứu vãn, họ sẽ để đối phương được như ý muốn. Sau đó Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Ngay khi bắt đầu yêu, người thuộc cung Bảo Bình đã xác định ái tình chính là một “canh bạc”. Một là có được tất cả, hai là “trắng tay” nhưng họ vẫn dũng cảm trao trái tim đi chẳng giữ lại điều gì.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Nhạy cảm, thánh thiện, lãng mạng, sợ hãi sự cô đơn

  Với các cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng. Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ.

  Chinh phục thành công trái tim Song Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu của mình. Tuy nhiên hãy chủ động từ bỏ nếu ngay từ đầu bạn đã không có ý định gắn bó với họ lâu dài, Song Ngư với tâm hồn trong sáng, ngây thơ không đáng bị đối xử như vậy.

  Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Họ luôn mong được có được một chỗ dựa vững chắc. Đôi lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Sự… ấu trĩ đó thật ra cũng rất đáng yêu, người có ước mơ mới là người có cuộc sống tốt đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Tỵ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Bst Mỹ Phẩm Chiêm Tinh Học Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo “trái Dấu” Nhưng Lại Kết Đôi Hoàn Hảo Nhất
 • Đây Là Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 24/5/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Bí Ẩn Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách Cự Giải Qua Các Ngày Sinh! ⋆ Starsworld
 • Hình Ảnh Về Cung Cự Giải Dễ Thương Và Đáng Yêu
 • Yêu Anh – Chàng Cự Giải Của Em
 • You’re My Everything (Gtnv + Hình Cp)
 • Chương Sáu: Thay Đổi (1)
 • Profile Cung Cự Giải

  Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải là một trong 12 Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer. Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước. Wikipedia

  • Cung thứ 4 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: ♋Con cua
  • Nguyên tố: Nước
  • Ngày trong tuần: thứ Hai & thứ năm
  • Màu sắc: màu trắng
  • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20

  Truyền thuyết về cung Cự Giải

  Con cua trong chòm Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus. Vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên. Lần này Hercules buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Hercules, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Hercules cắt, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm.

  Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng. Cua tham chiến với những chiếc càng tấn công Hercules. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp. Chẳng có cơ hội nào & nó bị chế ngự ngay lập tức. Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

  Không phải chòm sao nào cũng được tượng trưng bởi một con vật, họ còn là những nữ thần hay những anh hùng trong thần thoại.

  Tính Cách & Cuộc Đời Cự Giải

  Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi tính cách cự giải khá thất thường ?! Buồn vui, đỏng đảnh, chảnh chọe,…lẫn lộn.

  Có lẽ bởi Cự Giải mang trong mình nhiều tâm sự nên đôi khi:

  • Vui vẻ, lãng mạn & đáng yêu lắm chứ
  • Đôi khi cự giải ngây thơ, trong sáng như trẻ thơ í
  • Đôi khi lại rụt rè, nhút nhát. Cua con giấu mình trong cái vỏ thô giáp kia
  • Nhưng Cự Giải là những người sống giàu tình cảm, chỉ là chưa dám nói ra ~
  • Vì tình yêu & lẽ phải Cũ Giải mạnh mẽ & tự tin chiến đấu
  • Cự giải phải mang cái vỏ nặng nên hơi chậm chạm chút thôi nhưng Chậm mà Chắc !
  • Trí nhớ tốt
  • Sống nội tâm

  Cự Giải không phải kẻ hành động nhanh nhẹn. Tinh thần và tính khí luôn thay đổi thất thường. Người sinh cung Cự Giải thường chịu sự chi phối của tình cảm, chứ không dựa vào sự phân tích và suy nghĩ của lý trí để quyết định sự việc. Khuynh hướng chủ nghĩa hoài nghi và nhạy cảm cao độ đã khiến lòng tự trọng của họ rất dễ bị tổn thương. Có lẽ thế nên họ cần một người bạn Thiên Bình bên cạnh chăng ?!

  Những Chàng Trai & Cô Gái Cự Giải thì sao?

  Trong tình yêu, Cự Giải không thích chủ động tấn công bởi sợ bị từ chối. Chỉ cần một lẫn xuất kích mà gặp phải khó khăn, trở ngại, họ liến lập tức rút lui. Họ lại phản ứng rất mãnh liệt với những tình cảm chân thành và nhanh chóng dựa dẫm, quyến luyến người mình yêu. Một khi Cự Giải nắm giữ được tình yêu, họ sẽ khư khư ôm chặt không chịu rời tay

  Chàng Trai Cự Giải thích bảo vệ người mình yêu. Bởi họ tin vào sức mạnh của mình. Tin vào vũ khí là những chiếc càng chắc chắn & mạnh mẽ sẽ chiến đấu & chiến thắng.

  • Vậy nên các cô gái muốn vờ ngã vào trái tim chàng cự giải thì hãy để cho chàng trở che. Đừng làm chàng xao động vào sức mạnh của mình.

  Cô Gái Cự Giải thì đôi khi sáng nắng chiều mưa chút thôi ! Nhưng đấy là vì họ muốn yếu mềm, không muốn dùng cái vỏ thô ráp cồng kềnh kia. Họ muốn được yêu thương, được chăm sóc

  • Chàng trai nào muốn có tình yêu bên nàng Cự Giải thì hãy biết chăm sóc nàng bằng những ngọt ngào, nhưng yêu thương. Bởi cô ấy sẽ tin yêu bạn luôn.

  Cự Giải luôn trông đợi vào một tình yêu vĩnh cửu, mong muốn song phương cùng nhau nỗ lực làm việc xây dựng nền tảng vật chất an toàn vững chắc cho tương lai gia đình. Gia đình là mục tiêu phấn đấu cuối cùng của Gự Giải.

  12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải – Chú Cua Nội Tâm, Âm Thầm ‘Tự Kỉ’ ⋆ Starsworld
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Bảo Bình
 • Just For Fun – Phối Đồ Cùng 12 Cung Hoàng Đạo – Vella
 • Sự Nghiệp Của Người Tuổi Thân Thuộc Cung Bảo Bình
 • Sự Nghiệp Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Cự Giải (Cancer) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Fanfiction 12 Chòm Sao : Độc Chiếm
 • Đọc Truyện Nghiệt Duyên
 • Truyện Ngôi Nhà Đáng Yêu
 • Exo – “Ông Hoàng Triệu Bản” Đầu Đời K
  • Cung thứ 8 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Con bọ cạp
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa & Sao Diêm Vương
  • Nguyên tố: Nước
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Con số may mắn: 8, 11, 18, 22
  • Ngày trong tuần: Thứ 3

  Truyền Thuyết Về Cung Bọ Cạp

  Nữ thần Hera trong thần thoại Hy Lạp đã ra lệnh cho một con bọ cạp đi giết thợ săn Orion. Nghe theo lời chủ nhân, bọ cạp từ từ dưới đất chui lên tấn công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Với chiến công của mình, Bọ Cạp và Orion được bay lê trời xanh và hóa thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau.

  Quan niệm về sự đối lập giữa Bọ Cạp và thợ săn Orion do các vị thần sắp đặt. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng thần Apollo là người sai khiến Bọ Cạp tấn công Orion chứ không phải Hera. Bởi chàng vô cùng ghen ghét khi chứng kiến cảnh Artemis quan tâm đến thợ săn Orion. Sau đó, hối hận vì những gì mình đã làm, Apollo đã mang linh hồn của Orion lên bầu trời như một lời xin lỗi muộn màng về hành động của mình.

  Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

  Hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

  Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  Hình Ảnh & Biểu Tượng Cung Thiên Yết

  • ♏ – Cung Bọ Cạp – Scorpio – 24/10 – 22/11

  Hình ảnh đại diện là con bọ cạp hung dữ với cái đuôi cong có độc & sẵn sàng tấn công. Nhưng Bọ cạp dùng nọc độc của mình như một thứ vũ khí tự vệ khỏi những nguy hiểm chứ không phải tấn công. Khi kẻ địch cố tình khiêu chiến, ngay lập tức nó sẽ lao vào đáp trả.

  Cuộc Đời & Tính Cách Người Cung Bò Cạp

  Những người thuộc cung Bọ Cạp là người tự tin, có khả năng giao tiếp tốt. Người cung thần nông thường không quan tâm đến những suy nghĩ, đánh giá của người khác về mình. Thiên hạ có chê trách hay khen ngợi, thì Bọ Cạp cũng bỏ ngoài tai!

  Người có cung thần nông sẽ không để cho người khác đọc được những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Dù cho những lúc gặp phải khó khăn, buồn bã, bạn cũng sẽ không thấy được điều này trên gương mặt họ. Khi họ có buồn / vui, Bọ Cạp cũng chỉ giấu trong lòng mà không biểu đạt ra bên ngoài. Vậy nên trong mắt nhiều người, Bọ Cạp rất khó hiểu và khó gần gũi.

  Người thuộc Cung Scorpion luôn sống thành thật, ghét sự giả tạo. Đặc biệt là không bao giờ thích những lời nịnh bợ. Bọ Cạp ít khi cười nhưng nụ cười lại mang đầy sự chân thành & mạnh mẽ.

  Tính cách Nam giới Cung Bọ Cạp

  Đàn ông thuộc cung Thần Nông khá hiếu thắng và thích chinh phục đối phương. Một khi đã có mục tiêu của mình, họ sẽ quyết tâm trở thành người chiến thắng. Người cung Scorpion rất thực tế, hành động nhiều hơn nói. Tuy nhiên Bọ Cạp có tính sở hữu và ghen tuông cao, cái gì là của họ người khác tuyệt đối không được động chạm.

  Tính cách Phụ nữ Cung Bọ Cạp

  Phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp là những người giàu tình cảm, yêu chân thành và biết hy sinh. Tình yêu của cung Scorpion dù trải qua bao khó khăn, thất vọng và nỗi buồn thì họ vẫn cố chấp yêu đến cùng. Đôi khi những người phụ nữ này bị tình yêu làm cho mù quáng, họ yêu hoàn toàn bằng trái tim mình. Bọ Cạp có thể chịu đựng những thăng trầm trong tình yêu và tìm cách gột rửa, xoa dịu đi những nỗi buồn.

  Theo nghiên cứu của những nhà chiêm tinh học, cung Bọ Cạp được chia làm ba tầng lớp với những nét tính cách, con người rất khác nhau.

  1. Tầng thứ nhất đại diện bởi loài bọ cạp thuần túy sống ở hoang mạc hay rừng rậm. Những người sinh ra ở tầng này rất nguy hiểm, hiếu thắng và thù dai, sẵn sàng hãm hại người mà họ ghen ghét.
  2. Tầng thứ hai là loài chim “đại bàng”, khí phách, quyền lực và mạnh mẽ.
  3. Tầng thứ ba là loài “chim phượng hoàng tái sinh” đại diện cho tầng lớp quyền lực, sáng suốt và có địa vị trong xã hội.

  Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu đã là người thuộc cung Bọ Cạp đều có đặc điểm chung là sự gan dạ, dũng cảm phi thường. Trong công việc khó khăn tới cỡ nào cũng không làm cho họ run sợ. Những việc người khác không làm được thì Bọ Cạp chinh phục rất tốt. Bọ Cạp sẵn sàng đón nhận những khó khăn nguy hiểm nhất để giành được chiến thắng, không một ai có thể cản đường, ngăn cản họ.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp sống rất tình nghĩa, trước sau như một. Nếu như ai đó đã giúp đỡ, tử tế với họ, họ sẽ mang ơn và đền đáp xứng đáng.

  Nhưng ngược lại, Bọ Cạp cũng sẽ không bao giờ quên những xúc phạm và sự phản bội của một ai đó.

  12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Cung Bạch Dương (Aries) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • – Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Mắng
 • Truyện Khúc Hát Ngàn Năm
 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao.
 • Bí Ẩn Tính Cách & Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Yêu
 • Học Viện Danh Giá : Chap 29: Lẽ Nào…?
 • 12 Chom Sao Ket Yet Tinh Yeu La Gi Phan 4
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Sweet Love Like Chocolate
 • Đọc Truyện Vampire Và Tình Yêu Ngang Trái
 • Profile Cung Song Ngư

  Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước, và là một trong 4 cung biến đổi. Là cung thứ mười hai, Song Ngư gắn liền với nhà thứ mười hai của chiêm tinh học. Wikipedia

  • Cung thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Ngày trong tuần: Thứ 5
  • Nguyên tố: Nước
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương & Sao Mộc
  • Biểu tượng: ♓Con cá
  • Màu sắc: tím, tím hồng, xanh dương
  • Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

  Truyền thuyết về cung Song Ngư – Pisces

  Chòm sao này liên kết với Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan hoặc như một Olympia.

  Typhon có đôi mắt tóe lửa, thân hình cao chọc trời, không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có thần Olympia nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất là tránh khỏi y bằng cách biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Eros và Aphrodite cũng biến thành cá, bơi vào con sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Hai con cá đó chính là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần sắc đẹp và tình yêu.

  Điểm Danh Một Vài Tính Cách Của Song Ngư

  Người cung Song Ngư nói khá nhiều và không ngần ngại thể hiện cảm xúc và những gì họ nghĩ

  Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Họ có tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật. Tuy vậy họ hay thay đổi, ý chí không vững vàng, dễ bị người xung quanh tác động mà đưa ra những phán đoán, quyết định không chính xác

  Vũ khí mạnh nhất của người thuộc cung Song Ngư là tính hài hước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

  Người thuộc cung Song Ngư tính tình hơi trẻ con, thích mạo hiểm và đầy mộng tưởng ngông cuồng, có vẻ nông nổi bộp chộp. Họ có khuynh hướng quá lãng mạn, dễ cảm động bởi những chuyện nhỏ nhặt. Một bông hoa, ngọn cỏ hay một cuốn sách hay là đủ để họ có thể khen ngợi không ngớt. Họ không chịu được sự gò bó, ghét kỷ luật nghiêm khắc và cuộc sống đơn điệu, không thay đổi.

  Bí mật tình yêu của chòm sao Song Ngư

  Song Ngư là cung theo đuổi người mình yêu rất quyết liệt, họ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục đích (Nhưng đôi khi, họ có thể cưa cẩm những người khác để có dự phòng )

  Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy giữ dội trong lòng bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu. Dù đã kết hôn thì bạn cũng vứt bỏ cuộc sống hôn nhân vì tình yêu mới mẻ.

  Song Ngư ít khi tỏ ra ghen tuông bởi nàng luôn tin tưởng người đàn ông của mình và cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên chàng. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông bất kỳ muốn có được sự tin tưởng tuyệt đối của Song Ngư thì anh chàng sẽ phải hết sức nhẹ nhàng và chăm sóc cô ấy một cách thật tận tình. Bởi những cô gái Song Ngư rất nhạy cảm và mềm yếu, bạn sẽ có thể làm cho cô ấy bị tổn thương sâu sắc chỉ bằng một vài hành động vô tâm.

  Chiếm được trái tim của Song Ngư là một cuộc hành trình dài và thực sự thú vị. Ban đầu, Song Ngư tỏ ra khá bí ẩn và khó nắm bắt. Nhưng nếu kiên trì theo dõi một cách tinh tế, bạn sẽ thấy cô ấy cực kỳ dễ thương và có nhiều điều thú vị.

  Tổng quan về Song Ngư

  Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Có thể vì vậy mà tính cách của người thuộc cung này có phần bị bao trùm bởi 11 cung kia. Song Ngư là những người nhiệt tình, nhân hậu và thẳng thắn, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ sẽ không bao giờ lợi dụng bất kì một ai để đạt được mục đích của mình, càng không tiếp tay giúp đỡ những kẻ nói dối.

  12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 14
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 17
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 5
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 4
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 11
 • Tính Cách Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhận Diện Cách Tán Tỉnh Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đón Năm Mới Như Thế Nào?
 • Bật Mí Tình Yêu Song Ngư Nam Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thế Giới Bf Online?
 • Bề ngoài, Bạch Dương là cô nàng dũng cảm và có tính cách cởi mở. Thế nhưng, ít ai biết được, bên trong cung hoàng đạo này là một người khá nhạy cảm. Và đó cũng là lý do tại sao họ luôn né tránh những thứ tiêu cực xung quanh mình 아이튠즈 mp3 다운로드. Những câu nói dù là vô tình nhưng vẫn khiến nàng Bạch Dương cảm thấy tiêu cực. Đôi khi sự nhạy cảm quá mức, có thể làm thần kinh của bạn cảm thấy căng thẳng hơn.

  Kim Ngưu là những cô nàng đáng tin cậy và có lối sống ổn định. Bản tính này sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng Kim Ngưu khá nhàm chán, nhưng thực tế, họ không phải là mẫu người luôn thoả mãn với mọi thứ 사운드 클라우드 음원추출 다운로드. Họ có lòng quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

  Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Song Tử tồn tại nhiều nhân cách khác nhau nhất. Bạn không biết rồi mình sẽ đụng độ nhân cách nào của họ, nên thật khó để phát hiện ra đâu là tích cách ẩn giấu của Song Tử. Cung hoàng đạo này thích rất nhiều thứ và thường tự cho rằng mình là bậc thầy của tất cả những thứ đó.

  Cự Giải là cung hoàng đạo đầy mâu thuẫn xét về tính tự lập 영화 생일 다운로드. Một mặt, họ kiên trì làm những việc cần làm và không cần nhờ người khác về vật chất hay sức lực. Mặt khác, họ lại dựa vào người khác về mặt cảm xúc và động viên tinh thần. Cự Giải thích được người khác chú ý và chiều chuộng. Họ sẽ hạnh phúc nhất khi có một nhóm nhỏ bạn bè thật thân hoặc gia đình ở bên.

  Nữ Sư Tử là cô gái có tính cách mạnh mẽ và kiêu ngạo 다운로드. Nhưng đằng sau vẻ bề ngoài kiêu cao ấy, chỉ những người thân thuộc mới biết rằng, nội tâm của họ rất yếu đuối và cô đơn. Thật ra, những người thuộc cung Sư Tử rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, bạn cần phải hiểu được tính cách của cung hoàng đạo nữ này. Trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất bên trong lại rất mềm yếu Enscape download.

  Cầu toàn, kỹ tính là những từ người ta thường nhắc về nữ Xử Nữ. Các nàng Xử Nữ tin rằng tư duy phê phán là điều cần thiết để cải thiện cuộc sống. Điều này vô tình khiến Xử Nữ trở nên khắt khe với chính bản thân mình và những người xung quanh. Tất cả những yếu tố trên góp phần giúp Xử Nữ có thể trở thành một lãnh đạo hoặc trưởng nhóm tốt. Khi trở thành nhà lãnh đạo, Xử Nữ không chỉ thu hút bởi đam mê và cầu toàn trong công việc, mà còn thuyết phục đồng nghiệp bởi sự khiêm tốn và lòng tin với các thành viên khác 레인보우 whoo.

  Cả nam lẫn nữ Thiên Bình, đều được nhắc đến là có tính cách sôi nổi và kỹ năng giao tiếp xã hội cực kỳ tốt. Nhưng thực ra, họ không hướng ngoại hoàn toàn. Một phần trong con người họ khá nội tâm. Đó là điều khiến họ luôn suy tư và trăn trở 걸스데이 보고싶어.

  Những người cung Bọ Cạp được sao Diêm Vương chiếu mệnh nên họ có tính cách trung thành và dũng cảm, nhưng cũng thích sở hữu và có nhiều bí mật. Hầu hết mọi người đều không biết đến mặt tính cách này của nữ Bọ Cạp vì họ che đậy cảm xúc rất tốt. Họ ít khi than vãn và chỉ muốn chứng tỏ năng lực của mình qua kết quả công việc.

  Cô nàng Nhân Mã là mẫu người yêu thích khám phá trừu tượng và tham gia các cuộc tranh luận trí tuệ 다운로드. Vì vậy, họ có thể trò chuyện thâu đêm với những người có cùng mối quan tâm với mình. Ngoài ra, cô nàng này là người có đầu óc khá sáng suốt và thông minh, thật sai lầm nếu như bạn đánh giá thấp khả năng phán đoán và sự vận dụng hiểu biết của họ.

  Bề ngoài, Ma Kết là cô nàng nghiêm khắc. Nàng ấy sẽ không bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu đề ra. Trong khi đó, tính cách ẩn giấu bên trong của cung hoàng đạo nữ này là tinh thần lạc quan, cho dù tỉ lệ của việc thành công có thấp đến đâu đi chăng nữa 다운로드. Tạo hóa đã tạo nên những cô nàng Ma Kết có tính hay buồn và tự kỷ nên thật công bằng khi họ có thể tự vực dậy bằng những suy nghĩ lạc quan. Dù cho Ma Kết có tự ép mình đi chăng nữa thì điều này cũng giúp ích họ rất nhiều trong cuộc sống.

  Là một cung Khí, Bảo Bình là người có tính cách rất năng động và thân thiện. Họ xem tất cả mọi người xung quanh đều là bạn bè của mình. Hơn nữa, Bảo Bình rất tự lập và họ thường chỉ tin tưởng vào bản thân mình 무한도전 오호츠크해 다운로드. Sự tự tin mạnh mẽ là nguồn sức mạnh giúp Bảo Bình luôn sẵn sàng dấn thân ra thế giới bên ngoài và thực hiện những điều mà bản thân mong muốn mà không cần phải dựa dẫm vào ai hay bất cứ điều gì.

  Song Ngư là cô nàng rất mộng mơ, họ luôn muốn trốn thoát khỏi thực tại. Nhưng đây không phải là tất cả những gì về cô nàng này. Sự thật là, đằng sau sự mơ mộng của Song Ngư là một cái đầu vô cùng sáng tạo và ưa thích sự đổi mới. Bên cạnh đó, họ có khuynh hướng nhìn xa trông rộng, đủ điên rồ để vứt bỏ những lối sống quy tắc hà khắc mà tìm đến những chân trời hay hành trình mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẻ Đẹp Trời Phú Trên Cơ Thể 12 Cung Hoàng Đạo Nữ ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Năm 2022 Từ A
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Những Tính Cách Xấu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Ẩn Giấu Vào Trong

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘mổ Xẻ’ Thói Quen Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (1)
 • Khám Phá Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Bằng Tiếng Anh Phần 2
 • Những tính cách mà 12 cung hoàng đạo cố tình giấu nhẹm như kho báu không cho ai biết…

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những người cung Bạch Dương có tính khá trẻ con và bốc đồng. Họ suy nghĩ không thấu đáo và chín chắn là đã bắt tay vào hành động nên khi không đạt được kết quả như ý muốn, họ sẽ nhảy “cẫng” lên mà ăn vạ. Hơn nữa, trong công việc hay cuộc sống, họ thường rất qua loa, bất cẩn, chuyện gì cũng mong có kết quả nhanh chóng. Đã thế lại chẳng quan tâm đến người khác làm mà chỉ biết đến bản thân và bản thân mà thôi.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Sống thực dụng, thích chiếm hữu, Kim Ngưu luôn giấu những điều này và không muốn ai biết tới. Nếu không có ai hiểu và quan tâm, không biết họ sẽ lười biếng và sống buông thả đến độ nào. Đặc biệt, sự độc đoán và cứng đầu là tính cách nổi bật để người khác nhận ra Kim Ngưu. Họ luôn tôn thờ ý kiến bản thân, thế là cứ dửng dưng phản bác mọi đề xuất của người khác mà không thèm suy nghĩ gì.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Chúng ta vẫn luôn sợ người hai mặt, hai lòng vì họ là những người cực kì khó đoán. Còn Song Tử, chắc nỗi sợ phải nhân lên gấp bội vì họ là những người đa nhân cách. Có thể lúc này họ niềm nở vui vẻ nhưng lúc sau lại nổi trận lôi đình mà chẳng hiểu lý do. Có thể lúc này họ buồn bã không nói không rằng nhưng chớp nhoáng lại nói không ngớt lời. Thật kinh khủng khi không biết mình sắp sửa nói chuyện với một Song Tử như thế nào!

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Không phải tự nhiên mà con vật biểu tượng là con cua, điều đó nói lên tính cách của Cự Giải rất ngang bướng và tâm trạng thì thay đổi thất thường. Họ ưa thích những gì đã quen thuộc nên ít khi tìm đến cái mới hay sáng tạo, bởi với họ những gì đã gắn bó thường đem lại cảm giác an toàn và dễ chịu hơn. Chẳng hạn nếu ai đó bắt họ bỏ đi công việc hay một thói quen hiện tại, chắc Cự Giải sẽ điên tiết lên mất.

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thông minh, tài ba, có tài lãnh đạo kéo theo việc Sư Tử luôn muốn trở thành trung tâm của vụ trụ, muốn người khác chỉ để ý đến mình mà thôi. Mà điểm nổi bật của họ là luôn nuông chiều cảm xúc của bản thân, không bao giờ tệ bạc với những nhu cầu mà họ cho là chính đáng của mình. Thế là Sư Tử dùng mọi cách, thậm chí là cực đoan chỉ để thu hút mọi sự chú ý của tất cả mọi người về mình.

  7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Những người thuộc cung Thiên Bình chắc cũng cảm thấy lo ngại trước tính thiếu quyết đoán của mình đây. Một vấn đề dù rất nhỏ thôi cũng khiến họ phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và trăn trở. Nhưng trớ trêu là đã mất khối thời gian mà họ vẫn không chọn lựa cho mình được đáp án cuối cùng. Bạn mà đi chợ cùng Thiên Bình thì phải rèn luyện tính kiên nhẫn thật nhiều rồi!

  8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Điểm mạnh của cung hoàng đạo này là rất nhiệt huyết và hết mình, dù trong công việc hay tình cảm, nhưng khi kết quả cuối cùng không tốt đẹp như chuyện cổ tích, họ thường dùng thái độ giận dữ vô cùng để đáp trả lại đối phương. Không quá khi nói cơn nóng giận của họ có thể thiêu đốt bạn. Đã thế, Bọ Cạp lại còn hay có suy nghĩ cực đoan, luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, cứ thế là cơn tức giận cứ bộc phát triền miên thôi.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Ơn giời, cung hoàng đạo “thẳng như ruột ngựa” nhất đây rồi! Những người này thường có gì nói đó, có những chuyện tế nhị cần nói cho dễ nghe, vậy mà họ vẫn cứ bô bô không giảm lại còn tăng độ “sát thương” nữa. Sự thật luôn mất lòng, nhưng sự thật qua miệng một người tế nhị sẽ giảm mức độ thương tổn, còn Nhân Mã lại không làm được điều đó. Hơn thế, họ thường là kiểu người luôn tỏ ra hiểu biết, ta đây là biết mọi chuyện trần đời, mà nói đùa là “lưu manh giả danh tri thức”

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết cũng là người có tính cách độc đoán, họ thích được làm người lãnh đạo nên thường không coi lời nói của ai ra gì, chỉ tôn thờ những suy nghĩ và việc làm của bản thân mà thôi. Để đạt được mục đích riêng, họ không ngại đóng vai ác, làm những việc hèn hạ mà trước giờ họ vốn rất ghét. Những ai quen biết thân thiết, chơi với họ nhiều năm cũng chưa chắc biết được tính cách xấu này của họ.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Những người cung Bảo Bình thường rất tự tin vào những gì mà mình sở hữu, họ luôn nghĩ mình thông minh, giỏi giang và cho mình cái quyền phán xét cũng như bắt bẻ người khác. Họ mải miết chạy theo những suy nghĩ của mình mà người khác ít khi hiểu được và cũng chẳng thèm để ý những người xung quanh. Cung hoàng đạo này thường là những kẻ nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm được những điều đã nói.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đúng kiểu cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong những cung hoàng đạo khó hiểu. Tâm hồn thì suốt ngày treo ngược cành cây, suy nghĩ lửng lơ trôi dạt ở một phương trời nào chẳng rõ. Những việc họ làm khiến người khác không thể hiểu nổi, thậm chí thật nực cười khi nói ngay bản thân họ cũng không hiểu nổi. Đây cũng là một người rất cả tin, nên đôi khi khiến họ đón nhận những hậu quả không hay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Thật Sự Hiểu Hết Tính Cách Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Tỵ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Bst Mỹ Phẩm Chiêm Tinh Học Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo “trái Dấu” Nhưng Lại Kết Đôi Hoàn Hảo Nhất
 • Bí Mật Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Những Biểu Hiện Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu???
 • Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 24/5/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đây Là Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo “trái Dấu” Nhưng Lại Kết Đôi Hoàn Hảo Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo là gì?

  Cung Hoàng Đạo được chia theo nguyên lý nào?

  Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

  Bí mật tính cách 12 cung hoàng đạo

  Tính cách Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Cung Bạch Dương Aries – Con Cừu đực – nó biểu trưng cho sự sống. Tính cách của Bạch Dương là gì? Chỉ nghĩ về mình, lúc nào cũng nghĩ mình là một đứa trẻ, luôn luôn chìm đắm trong cái tôi của bản thân, những gì Bạch Dương quan tâm phải được đặt lên trên hết. Có thể nói, tính cách của Bạch Dương có phần trẻ con và hơi ích kỷ.

  Tính cách Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Cung Kim ngưu là Taurus (bò đực) . Tính cách của Kim ngưu: điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói…Tính cách của Kim ngưu ổn định, đôi khi cứng nhắc và có phầnhơi bảo thủ. Tuy nhiên những người thuộc cung Kim ngưu có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một điều thú vị nữa, đa số Kim Ngưu là những người có cuộc sống sung túc.

  Tính cách Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Cung Song tử là hoá thân của Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể của mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác…

  Nếu để nói về tính cách của Song tử: Trung hậu, Sáng tạo và rất dũng cảm. Những người thuộc cung Song tử cũng là những giàu tính sáng tạo, họ giàu ý tưởng và nhiều nhiệt huyết, dám dấn thân bất chấp khó khăn. Họ có thiên hướng về nghệ thuật nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Tính cách Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Cung Cự giải là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Đặc điểm tính cách Cự giải: Thần bí và thất thường.Đó là sự thay đổi tâm trạng dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

  Tính cách Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8)

  Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Tính cách của Sư tử: Sự ngạo mạn Của Chúa sơn lâm. đó là tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy. Tuy nhiên, những người cung Sư tử lại là những người sống rất tình cảm.

  Tính cách Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9)

  Chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Nếu nói về tính cách của Xử Nữ, đó là kín đáo hay thậm chí là khó gần. Trinh nữ – Hợp với nghĩa đó, đa số những người sống độc thân hoặc lập gia đình muộn chính là sinh ở cung Xử nữ này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

  Tính cách Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

  Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tính cách của Thiên Bình có thể nói khá kiêu kỳ, đừng nghĩ họ là cái cân thì sẽ dễ cân bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia. Đó là đặc điểm tính cách lớn nhất của Thiên bình. Nếu bạn đang tán tỉnh một người cung Thiên Bình, thì chúc mừng bạn có nhiều đối thủ đấy.

  Tính cách Bọ Cạp – Scorpio (24/10 – 22/11)

  Từ 24/10 – 22/11 Mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt, sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ. Qua đó, ta có thể đúc kết tính cách của Bọ cạp như sau: Họ trầm tĩnh, có phần kín tiếng, nhưng khi đã quyết định làm việc gì đó thì sẽ đến nơi đến chốn. Nhắc bạn, đừng bao giờ gây thù chuốc oán với Cung Bọ Cạp.

  Tính cách Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

  Tính cách của Nhân mã, có thể ngắn gọn trong hai từ: Ồn ào. Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Những người thuộc cung Nhân mã là những người vui tính, hài hước, hồn nhiên. Họ cũng là những người nhiệt thành trong công việc, tình yêu và tình bạn.

  Tính cách Ma kết – Capricornus (22/12 – 20/1)

  Bạn có nhớ hình ảnh con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê). Ma kết là những người có tính cách chăm chỉ, cần mẫn và nghiêm túc. Dù là trong công việc, học tập hay tình yêu. Kết giao với một người thuộc cung hoàng đạo này là điều rất nhiều người muốn.

  Tính cách Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)

  Người thuộc cung Bảo Bình hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, bắt đầu từ bản thân bạn và kết thúc bằng chiếc váy của một người qua đường. Nếu dùng một từ để nói lên tính cách của Bảo Bình, thì đó là 2 chữ “Hiếu kỳ”. Trí tò mò của họ dường như không có điểm dừng. Một điều khá thú vị là rất nhiều nhà khoa học và nghệ sĩ sáng tạo nổi tiếng đều thuộc cung hoàng đạo này.

  Tính cách Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

  Tính cách của Song Ngư khá bí ẩn, có vẻ họ trông lúc nào cũng u buồn, ủ dột, và khó đoán họ đang nghĩ gì. Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Vui Về Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Và Ý Nghĩa Của Nó
 • 36 Hình Xăm Nghệ Thuật Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Đá Hộ Mệnh Của Từng Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100