8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

--- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Thất Tình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Phong Vân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Là Nhân Vật Nào Trong Truyện Ngôn Tình?
 • Không nói dài dòng 8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo tuy được viết một cách ngắn gọn nhưng lại thể hiện đầy đủ những gì tinh túy và đặc trưng nhất, giải mã những bí ẩn trong từng tích cách của mỗi chòm sao , giúp bạn có thể hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo với nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

  12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

  Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách độc đáo riêng, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

  Bảo Bình sẽ làm thế nào nếu chẳng may lấy phải tiền giả?

  Hay Sư Tử có nổi cơn ghen ?

  Có một bí kíp vui nhộn sắp gây ra tiếng vang cho cả chốn giang hồ, những tín đồ của cung hoàng đạo nên tập trung cao, quan sát kỹ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về “hoàng đạo chân kinh” này.

  12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. Dựa trên vòng quay của chu kỳ mặt trời, trong khoảng thời gian một tháng (30-31 ngày), mặt trời sẽ đi qua một trong mười hai cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh ra trong thời gian này, sẽ mang những đặc điểm riêng biệt của cung hoàng đạo đó. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn học nghiên cứu về vận mệnh của con người dựa trên vòng quay của mặt trời và mười hai chòm sao. Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả có thể tìm hiểu được tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp cho độc giả dễ dàng khám phá.

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạọ là một cuốn sách hướng dẫn cách sinh tồn trong tình yêu của giới trẻ, một cuốn sách vui nhộn, đơn giản và thẳng thắn sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch với bạn trong tình yêu. Một cuốn sách hướng dẫn chân chính để giúp bạn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thẳng thắn và thông thái đến thô bạo, ở bên cạnh bạn và gần gũi với bạn hơn cả những cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

  Cuốn sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả tìm hiểu tình yêu của họ thông qua những chòm sao hoàng đạo. Cuốn sách sẽ giúp độc giả biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào hợp với nhau và khi yêu tính cách của những cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp độc giả có thể dễ dàng khám phá.

  12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

  Tạm biệt tình yêu, tôi ổn! Có thật sự là như thế không? Người cũ đã thật sự bị bạn bỏ ra khỏi đầu rồi chứ ? Đôi khi, đặc biệt là nếu bạn bị người bị “đá”, thì tình yêu cũ không để lại một cảm giác dễ chịu gì, như một cơn bệnh nặng không biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên chòm sao Song Tử duyên dáng? Không nỡ vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để không bao giờ phải nhớ tới anh ta? Vẫn thỉnh thoảng xem bói giữa các cặp đôi giữa bạn và tình cũ vì nghĩ rằng bạn và họ là một cặp trời sinh ?

  8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

  Hãy nhanh chóng hồi phục lại chính mình bằng cách tìm kiếm cung hoàng đạo của bạn và tình cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung hoàng đạo của hắn sẽ làm bạn nhớ đến những tật xấu của hắn. Và bạn sẽ biết phải làm thế nào để có thể thoát khỏi hoặc giữ hắn lại bên mình

  Ngay cả khi bạn đã tìm thấy tình yêu mới, việc đọc lại những tính cách của người cũ cũng có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn với tình hình hiện tại!

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút)

  Trong các mối quan hệ, sau khi sống chung với nhau đủ lâu, bạn có thể chịu đựng được sự bướng bỉnh của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hay bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi thử thách trong cuộc sống? Cuốn sách 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu sẽ cung cấp cho bạn những bí mật ẩn sâu của 12 cung hoàng đạo. Những điều mà họ không bao giờ bộc lộ trong những mối quan hệ xã giao, và bí quyết để bạn có thể sống chúng với những tính cách không mấy tốt đẹp đó của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục cũng chỉ dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – một dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về cảm xúc và tình cảm của mỗi người. Tìm hiểu thêm về bản thân và những người khác để mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

  Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

  Cuốn sách này khám phá cách thức mà mười hai chòm sao tạo ra “cấu trúc bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta cảm nhận về con người, những trải nghiệm mà chúng ta đã gặp từ thế giới bên ngoài. Mười hai cung đều có mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng cũng cung cấp cho bạn những phẩm chất khác nhau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Đo Độ Hợp Rơ Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Tính Cách Cung Song Tử (Gemini)
 • Phân Tích Tính Cách Cung Song Ngư Nữ
 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • 8 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Sách 12 Cung Hoàng Đạo & Sách 12 Chòm Sao Ở Đâu Bán?
 • Cuộc Thi “sáng Tác Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo”
 • Đọc Truyện Ngôi Nhà Chung Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui Về Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vui Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Không quá dài dòng 8 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo viết ngắn gọn nhưng đủ đầy thể hiện được những gì tinh túy và đặc trưng nhất của mỗi chòm sao và giải mã những việc bí ẩn của từng tính cách của mỗi chòm sao, giúp bạn hiểu thêm 12 cung hoàng đạo về nhiều mặt trong cuộc sống.

  12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

  Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh.

  Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

  Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả?

  Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen rao?

  Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo

  12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời, trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao.

  Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

  Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo

  Quyển sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tình yêu của mình thông qua chòm sao hoàng đạo. Sách sẽ giúp người đọc biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, các cung hoàng đạo hợp nhau ra sao và khi yêu các cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

  12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo từ lâu vốn là đề tài được giới trẻ rất yêu thích. Ngoài sự chính xác được thừa nhận thì những điều thú vị xung quanh các chòm sao ấy cũng khiến độc giả phải bật cười và thích thú. Cuốn sách tranh 12 chòm sao và những điều chưa nói xoay quanh những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống, tình yêu của các chòm sao. Đó là chuyện tình yêu lúc đến và đi, là thái độ của từng chòm sao khi đối diện với những vấn đề quanh cuộc sống, là nhóm tính cách chưa-chắc-bạn-đã-biết của họ, hay là phản ứng đối với bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang gây sốt vừa qua.

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

  Vĩnh biệt tình yêu, em vẫn ổn!

  Có thật là thế không? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi cuộc sống của bạn thật chứ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “đá”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu gì, như một cơn cảm lạnh mệt mỏi chẳng biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng? Không sẵn sàng vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng bao giờ phải nhớ tới hắn? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau?

  Hãy nhanh chóng tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu (chắc chắn nhiều hơn). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hoàn toàn thoát khỏi hoặc (nếu bạn thực sự thực sự mong muốn) cuỗm hắn lại bên mình.

  Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy!

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

  Trong các mối quan hệ, sau khi sống với nhau đủ lâu, thì còn điều gì giúp bạn chịu đựng được sự cứng đầu của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hoặc bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi sóng gió?

  Cuốn sách 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

  Tác giả Olivia là nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

  Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao

  Quyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên “cấu tạo bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta lĩnh hội về con người, về các trải nghiệm ta gặp từ thế giới bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng đều “tặng” cho bạn những phẩm chất riêng.

  Vnwriter

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Điển Hình Của Mỗi Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Ở Cạnh Ai Để Được Hạnh Phúc?
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 10)
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 10
 • Phim Ngắn Về Chuyện Tình Cung Hoàng Đạo Gây Sốt
 • 11 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Hé Lộ Nhiều Điều Thú Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 1/3
 • Đọc Chapter 4: Shinnosuke (Inoaoi)
 • Gấu Bông Shinnosuke Chiếm Trọn Trái Tim Bạn Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
 • 4 Cung Hoàng Đạo Vui Tính, Hài Hước Có Tài Làm Người Khác Cười
 • Bói Vui Chuyện Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017
 • 11 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo sẽ hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung hoàng đạo.

  Sống Theo Cung Hoàng Đạo

  Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

  Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Bộ sách 365 Ngày Hoàng Đạo

  Và hơn thế, bộ sách còn có thêm 48 bài trắc nghiệm sẽ hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung tuổi. Cùng với các bài trắc nghiệm hay các trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những tố chất để có sự lựa chọn nghề nghiệp hay công việc phù hợ

  Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo

  Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với người yêu cũ?

  Tại sao “chuyện ấy” của chúng mình lại “í ẹ” đến vậy?

  Tại sao anh ấy cứ thích “thả thính”?

  Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm ra ngay câu trả lời cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta. Cuốn cẩm nang tình yêu theo cung Hoàng Đạo này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ hấp dẫn như: Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của các chàng theo cung…

  Chắc chắn đọc xong cuốn sách này, level cua trai của bạn sẽ tăng thêm vài (chục) bậc. Chỉ cần hỏi chàng một câu đơn giản “Anh cung gì nhỉ ?”.

  Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

  Cuốn sách nhỏ được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa này, theo lời họ,” là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa”.

  Cường điệu ư? Có. Sự thật ư? Có. Hài hước? Vô cùng.

  Và nếu như cuốn sách có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ hài hước đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì… cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hi vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao?

  Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

  Đây tài liệu tham khảo giúp các bạn giải mã được những ẩn số vận mệnh trong cuộc đời của mỗi người để có cách ứng xử phù hợp.

  Cuốn sách gồm 4 phần chính:

  Chương I: 12 cung hoàng đạo – Những điều cần biết

  Chương II: 12 cung hoàng đạo và những bí ẩn thú vị

  Chương III: Sự nghiệp 12 con giáp theo cung hoàng đạo

  Chương IV: Đoán biết 12 cung hoàng đạo trong tương lai.

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

  Có thật là thế không? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi cuộc sống của bạn thật chứ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “đá”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu gì, như một cơn cảm lạnh mệt mỏi chẳng biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng? Không sẵn sàng vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng bao giờ phải nhớ tới hắn? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau?

  Hãy nhanh chóng tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu (chắc chắn nhiều hơn). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hoàn toàn thoát khỏi hoặc (nếu bạn thực sự thực sự mong muốn) cuỗm hắn lại bên mình.

  Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy!

  Horoscope Và Em

  Nữ tác giả trẻ Dung Keil đã chứng minh khả năng biến hóa trong từng câu chuyện và rất chịu khó tìm tòi tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Người đọc không thấy sự lặp lại trong 12 câu chuyện, dù chúng chỉ xoay quanh đề tài tình yêu của tuổi trẻ.

  12 Cung Hành Động

  Hài hước, tâm lí, “bắt trúng tim đen”, “12 cung hành động” chính là cuốn sách về cung hoàng đạo “bá đạo” nhất từ trước đến nay dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

  Hồ Sơ Mật: 12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn Biết – Tình Yêu

  Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm. (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.)

  Cuốn sách này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

  Hồ sơ mật – 12 chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết – Tình yêu.

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Biệt Đi Kèm
 • Danh Sách Các Biểu Tượng Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Gợi Cảm Nhất
 • Những Điều Có Thể Gây Tổn Thương Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Sống Hạnh Phúc
 • Cuốn Sách Bật Mí Những Câu Chuyện Thú Vị Về Bầu Trời Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Thiên Thần Và Ác Quỷ
 • Chương 75: Những Giọt Nước Mắt Sung Sướng Của Sudatta
 • Quan Sát Bầu Trời Mùa Xuân
 • Đọc Truyện Tây Hạ, Nơi Ta Tìm Thấy Nhau.
 • Lirik Dan Chord Lagu Please Don’t Say You Love Me
 • “Các chòm sao” mang đến những bí mật thú vị về bầu trời đêm

  Thế nhưng số lượng chính xác của các vì sao vẫn còn là bí ẩn với nhiều người. Hệ mặt trời của chúng ta nằm trong thiên hà Milky Way với khoảng 200 tỷ ngôi sao. Bằng mắt thường, với điều kiện thuận lợi nhất, con người chỉ quan sát được khoảng 9.000 ngôi sao trong suốt đêm. Đã bao giờ các bạn thắc mắc: “Làm cách nào mà các vì sao có thể phát sáng không?”. Mỗi ngôi sao là một thiên thể tự phát sáng nhờ việc tổng hợp hạt nhân ở lõi, giống như mặt trời. Nói cách khác, mặt trời cũng là một vì sao khổng lồ. Bất ngờ phải không nào!

  Trong hàng ngàn ngôi sao mà con người có thể quan sát được bằng mắt thường, chỉ có 88 chòm sao được Hiệp hội Thiên văn Quốc tế (IAU) công nhận. Bởi thế, có rất nhiều “ngôi sao cô đơn” tồn tại riêng lẻ và không thuộc bất kỳ chòm sao nào. Trong cuốn sách này, các tác giả sẽ mang đến cho bạn đọc danh sách 88 chòm sao do IAU quy ước.

  Các chòm sao không chỉ là đường nối giữa một số ngôi sao cụ thể, nó còn có một khoảng diện tích nhất định trên bầu trời. Tổng diện tích của 88 chòm sao này sẽ phủ kín bầu trời. Mỗi chòm sao sẽ như một mảnh ghép hình trong bức tranh lớn mang tên “bầu trời đêm”.

  Với cuốn sách này, độc giả sẽ nhận ra thiên văn học có mối liên hệ mật thiết với văn hóa và tôn giáo. Nhiều chòm sao được gọi theo tên các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, thần thoại La Mã, hay thần thoại Ba Tư. Thế nên, việc một chòm sao có nhiều tên gọi cũng là điều dễ hiểu. Ở mỗi vùng văn hóa khác nhau, con người ta sẽ nghĩ ra một tên gọi riêng cho các chòm sao.

  Dựa vào cách đặt tên các chòm sao, chúng ta phát hiện ra một điều thú vị nữa. Thiên văn học hóa ra là một ngành khoa học khá… mộng mơ. Ngoài việc gọi tên các chòm sao theo danh xưng của các vị thần, người cổ đại còn đặt tên các chòm sao theo trí tưởng tượng. Thế nên, mới có chuyện một chòm sao có nhiều tên gọi.

  Chòm sao Bắc Đẩu quen thuộc với người Á Đông còn có nhiều tên gọi khác nhau khi nó chu du đến những vùng văn hóa khác. Người Mỹ gọi nó là “cái gáo lớn”, còn người Ireland lại đặt cho chòm sao này cái tên rất oai hùng là “cỗ xe chiến mã của vua David” để tưởng nhớ vị vua đầu tiên của hòn đảo này.

  Trong Các chòm sao – Toàn cảnh về bầu trời đêm, các tác giả sẽ lần lượt kể cho bạn đọc những câu chuyện về 88 chòm sao trên thiên cầu rộng lớn. Trong những mẩu chuyện đó, người đọc sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị trong văn hóa và tôn giáo của các quốc gia.

  Nói về các chòm sao, người ta không thể bỏ qua chiêm tinh học, nó là một môn khoa học cổ xưa, được nhiều quốc gia từ Đông sang Tây ưa chuộng. Khi nhắc tới chiêm tinh học phương Tây, chắc chắn chúng ta phải nhắc tới 12 cung Hoàng đạo. Thế nhưng, những gì mà các chòm sao tuyên đoán về số mệnh có chính xác như những gì người ta vẫn nghĩ không? Cuốn sách này sẽ mang đến cho người đọc câu trả lời thỏa đáng.

  Từ hàng ngàn năm qua, con người đã say sưa quan sát bầu trời và mê mẩn vẻ đẹp của những vì tinh tú. Nhưng đến ngày nay, bầu trời đêm và những chòm sao vẫn mang trong mình nhiều bí ẩn. Các chòm sao – Toàn cảnh về bầu trời đêm của tác giả Đặng Vũ Tuấn Sơn và các cộng sự phần nào giải đáp những bí ẩn đầy lý thú đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Căn Nhà Vui Vẻ
 • Đăng Truyện Online ~ Truyện 12 Chòm Sao
 • 12 Mỹ Nam Cổ Đại Đại Diện Cho 12 Chòm Sao Nam(Iii)
 • 12 Mỹ Nam Cổ Đại Đại Diện Cho 12 Sao Nam
 • Chắp Và Lẹo Mắt: Nguyên Nhân Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
 • Tải Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Có Ý Nghĩa Thế Nào Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Vô Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Điểm Cuốn Hút Về Ngoại Hình
 • Ấn Tượng Về Ánh Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Cuối Cùng Của Tháng 4: Người Gặp Vận May, Kẻ Vẫn Chưa Hết Xui Xẻo
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Thông tin tác giảLinda GoodmanLinda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.Bà được đánh giá là một trong nhữngChiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách…Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu là ấn phẩm xuất bản đầu tiên của Linda Goodmantại Việt Nam. Bộ sách là sự kết hợp giữa hai cuốn sách Best Seller củaLinda Goodman – Sun Signs & Love Signs. Bộ sách được chia thành 12 cuốn, mỗi cuốn dànhtrọn cho một cung hoàng đạo. Cuốn sách vẫn sẽ giữ nguyên bố cục như dụngý ban đầu của tác giả, khi lần lượt trình bày các mục theo thứ tự từkhái quát tới chi tiết, từ nhận diện từng cung hoàng đạo tới tính cáchđiển hình của phụ nữ/đàn ông/trẻ em/sếp/nhân viên từng cung, và cuốicùng là tương tác giữa các cung hoàng đạo với nhau. Một trong những sứchút trong sách của Linda Goodman chính là câu chuyện tình yêu giữa các cung hoàng đạo.Giống như tính cách của một Bạch Dương (Linda Goodmansinh ngày 19/4 và không bao giờ tiết lộ năm sinh của mình), nữ Chiêmtinh gia hàng đầu người Mỹ này để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong phongcách viết của mình. Cuốn sách là sự tổng hòa giữa một cuốn sách nghiêncứu Chiêm tinh với màu sắc văn chương lãng mạn, bay bổng và một cuốnthống kê có dẫn chứng xác thực. Đôi khi chúng ta lại thấy cuốn sáchgiống một cẩm nang tâm lý dành cho mọi độc giả. Bạn có thể tìm thấynhững gợi ý để thấu hiểu và định hướng tốt hơn cho một đứa trẻ từ nhữngnăm tháng đầu đời. Bạn cũng sẽ thấy đồng cảm và sẻ chia nhiều hơn vớinhững đồng điệu và khác biệt giữa những tương tác với những người kháctrong các mối quan hệ đa dạng (người yêu, vợ/chồng, sếp/nhân viên, chamẹ/con cái, bạn bè, đối tác… v.v). Quan trọng nhất là từ những hiểubiết đó, bạn sẽ học được cách để khiến cuộc sống xung quanh mình trở nêntốt đẹp hơn. Và đó chẳng phải là những điều chúng ta vẫn luôn mong muốnvà vươn tới đó sao?Không hề xa lạ và khó hiểu, sách của Linda Goodmangiống một câu chuyện kể hấp dẫn với trải nghiệm cá nhân thông quanghiên cứu Chiêm tinh và quan sát về những người bình thường xung quanhmình cho tới thế giới người nổi tiếng, các nhân vật lịch sử tiếng tăm.Từ đó đúc rút nên những phân tích, nhận định, đánh giá, lý giải của bàvề đặc tính của từng cung hoàng đạo cũng như tương tác giữa chúng. Linda Goodmanhóa thân thành một nhà tâm lý am hiểu tâm lý con người. Chiêm tinhtrong những trang sách của bà được mô tả một cách dễ hiểu nhất, giốngmột cuốn sách tâm lý, nơi mà chúng ta không bị gò ép vào sự phân chiacon người thành 12 dạng tính cách (12 cung hoàng đạo) mà phân chia 12cung hoàng đạo đó thành các dạng thức tính cách vô cùng quen thuộc vàgần gũi với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta sẽ bắtgặp ở đây một ông bố Sư Tử, một người mẹ Xử Nữ, một cô gái Kim Ngưu, mộtngười yêu Nhân Mã, một đứa trẻ Bọ Cạp, một người vợ Song Tử, một ngườichồng Song Ngư, một bác hàng xóm Bạch Dương, một sếp Ma Kết, một nhânviên Thiên Bình, một người bạn Bảo Bình… v.v… Và hơn thế, chúng ta sẽđược khái quát lần lượt ở mỗi cung hoàng đạo tính cách của mỗi giới, khihọ là sếp, là nhân viên, khi họ là một đứa trẻ hay khi là người yêu, làvợ, là chồng v.v. Trọng tâm của cuốn sách đi sâu vào mối quan hệ giữatừng cung hoàng đạo với nhau, hay chính xác hơn là tương tác giữa cáctính cách con người trong xã hội. Đây chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, tình yêu, công việc.Trọn bộ gồm 12 cuốn: Bạch Dương Và Chuyện Tình YêuKim Ngưu Và Chuyện Tình YêuSong Tử Và Chuyện Tình YêuCự Giải Và Chuyện Tình YêuSư Tử Và Chuyện Tình YêuXử Nữ Và Chuyện Tình YêuThiên Bình Và Chuyện Tình YêuBọ Cạp Và Chuyện Tình YêuNhân Mã Và Chuyện Tình YêuMa Kết Và Chuyện Tình YêuBảo Bình Và Chuyện Tình YêuSong Ngư Và Chuyện Tình YêuMời bạn đón đọc. 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF). 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) chi tiết

  • Tác giả: Linda Goodman
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa cứng
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10:
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 12 x 19 cm
  • Cân nặng: 5280.00 gam
  • Trang: 4572
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Bởi Linda Goodman Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Sư Tử Là Bà Mẹ Nhiệt Huyết Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 5/3/2016 Nói Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Điều Thú Vị Về Cung Song Ngư Khiến Họ Nổi Bật Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao
 • Bói Tình Yêu: Bạn Có Lận Đận Về Tình Duyên?
 • Bật Mí Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao (P1)
 • Bật Mí Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao (P2)
 • Độc giả Jack George nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói. Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.

  Độc giả Pun Silver nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo từ lâu vốn là đề tài được giới trẻ rất yêu thích. Không tốt hơn sao? Ngoài sự chính xác được thừa nhận thì những điều thú vị xung quanh các chòm sao ấy cũng khiến độc giả phải bật cười và thích thú. Không tốt hơn sao? Cuốn sách tranh 12 chòm sao và những điều chưa nói xoay quanh những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống, tình yêu của các chòm sao. Không tốt hơn sao? Đó là chuyện tình yêu lúc đến và đi, là thái độ của từng chòm sao khi đối diện với những vấn đề quanh cuộc sống, là nhóm tính cách chưa-chắc-bạn-đã-biết của họ, hay là phản ứng đối với bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang gây sốt vừa qua. Không tốt hơn sao?. Không tốt hơn sao?

  Như tít, mình mới mua quyển này hôm qua. Tiki giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Mình nhận sách thấy rất ưng ý với vẻ bề ngoài của em nó. Giấy in sáng bóng, bìa thiết kế nhìn ngộ nghĩnh, lạ mắt. Tuy vậy chữ bên trong lại nhỏ quá, nhiều phần còn được in trên nền tối sẫm. Riêng mình thấy như thế khá khó đọc và gây mỏi mắt. Phần nội dung cũng khá ngắn gọn và quen thuộc. Nếu cho mình nhận xét thì mình thấy quyển này được 3*/5*. Hy vọng là nếu có tái bản thì font chữ sẽ to hơn để dễ đọc hơn. Hehe.

  Độc giả Thanh Hoài nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  12 chòm sao và những điều chưa nói….

  sách đẹp, bìa bóng, giấy đẹp khó rách.

  Cá nhân thì thấy hình vẽ trong sách không cuốn hút lắm so với nội dung tương tự trên mạng xã hội và cũng hơi khó trong việc nhận biết các cung hoàng đạo với một người mới tìm hiểu về cung hoàng đạo như mình :-p Tuy nhiên, sách có nội dung dễ thương, vui, mang tính giải trí cao. Cách sắp xếp nội dung cũng khá ok.

  Ngoài ra lần này tiki giao hàng cực kỳ nhanh, nhanh hơn hẳn những lần khác và cuốn này là cuốn mình háo hức chờ sau cuốn Bá tước Monte… nên có chút hụt hẫng tại bìa ko ấn tượng lắm với mình.

  Độc giả Võ Thư nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Độc giả Thảo Vân nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Độc giả Nguyễn An nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Những mẩu truyện ngắn làm rõ tính cách của các cung hoàng đạo rất hay, vui nhộn, phù hợp với giới trẻ. Có đầy đủ 12 trang thông tin về từng cung. Đọc cuốn này hài hước lắm, mỗi truyện là một tình huống khác nhau với cách ứng xử của các cung. Giá mắc chắc chắn là vì chất lượng in giấy, in màu, bóng, mượt, dày, màu mực rõ ràng. Tuy nhiên nội dung hơi ngắn, đọc xíu là hết, thế nên mình vẫn cảm thấy giá có phần đắt. Nói chung là nên mua cuốn này để giải trí.

  Độc giả Ngọc Trâm nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Độc giả Lê Phạm Anh Thư nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Mình mua cuốn này chủ yếu để xem có gì khác với mấy cuốn về 12 chòm sao khác thôi, tuy nhiên thì mình thấy vẫn có một số điều lặp lại. Về hình thức thì cuối cùng mình cũng hiểu sao nó mắc vậy, hoá ra là do loại giấy của sách :)) mượt, bóng muốn chết làm mình cầm mà chẳng muốn buông :)) tuy nhiên cái bìa thì thiếu nổi bật, có phần chìm, không tạo được sức hút. Về nội dung thì mình thấy cũng tạm, nét vẽ dễ thương, khá là đúng với cung bạn mình là Thần Nông :))) nhờ đó mà mình biết nhiều hơn về tâm hồn bên trong nó =)))) nói chung là một sản phẩm đáng mua.

  Độc giả Đinh Tiến Đạt nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Mới nhận được sách hôm nay tuy thời gian chuyển về hơi lâu nhưng đáng để chờ đợi. Sánh hay và thú vị nữa. Lần đầu tiên mình đọc 1 cuốn về cung hoàng đạo, cảm thấy vô cùng thích thú. Giấy in tốt, mực đều sáng

  Đọc sách ta sẽ có rất nhiều hiểu biết hài hước vui vẻ về 12 cung hoàng đạo về nhiều mặt trong cuộc sống. Sách có tranh vẽ nên nên ko bị nhàm chán rối mắt. Mong nhà xuất bản có thể cho in nhiều cuôan như vậy

  Các bạn nên mua đọc nó. Rất đáng đồng tiền!

  Độc giả Phạm Ngọc Hà Ngân nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  Bìa sách trang trí siêu dễ thương, in bóng. Nội dung sách ngắn gọn, trình bày dễ hểu với những mẩu chuyện, trong từng mẩu chuyện đó là cách ứng xử của từng cung hoàng đạo và đối với mình quyển sách này khá đúng trong môt số trường hợp. Quyển sách giúp mình hiểu hơn về tính cách, con người của chính mình và của những người thân xung quanh để có những cách ứng xử cho phù hợp.Nói chung là quá thích nên mình đã tậu luôn hai quyển rồi. Rất thú vị, đặc sắc và vô cùng sinh động.

  Độc giả hồng đức nhận xét về tác phẩm 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Độ Hài Hước Của 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Có Đôi Mắt Biết Cười Đẹp Trong 12 Cung
 • Chương 6: Rắc Rối Tại Trường Học Và Bí Ẩn Bang Evil
 • Bói Vui Nghề Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Để Giảm Stress Khi Phải Ở Nhà Trong “kỳ Nghỉ” Dài Chưa Rõ Hồi Kết
 • Những Câu Nói Hay & Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Và Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo · Saostyle
 • Những Gam Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Chia Sẻ
 • Tattoo Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bọ Cạp Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Song Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Chủ nhật , 26/03/2017, 08:30 AM

  1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

  Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

  2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

  Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

  3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

  Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

  4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

  Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

  5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

  Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

  6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

  Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

  7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứ không phải là “người tình riêng”.

  Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

  8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

  Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

  9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

  Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

  10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

  Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

  11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

  Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

  12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

  Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

  Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Thú Vị Chuẩn Không Cần Chỉnh Về 12 Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bình Luận Về Nhan Sắc 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 08/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tải 12 Cung Hoàng Đạo 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Điểm Cuốn Hút Về Ngoại Hình

  --- Bài mới hơn ---

 • Ấn Tượng Về Ánh Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Cuối Cùng Của Tháng 4: Người Gặp Vận May, Kẻ Vẫn Chưa Hết Xui Xẻo
 • Tải Về Những Câu Chuyện Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình
 • Xem Tử Vi Ngày 13/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Bị Đồng Nghiệp Hiểu Nhầm, Bọ Cạp Bướng Bỉnh Trong Tình Cảm
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Các Nhóm Máu Khác Nhau
 • Bạch Dương

  Ở Bạch Dương có nhiều khi do họ liên tục hoạt động khiến bạn ít để ý rằng họ có ánh mắt khá là sáng ngời, tạo cho người đối diện cảm giác nồng ấm tựa như ngọn lửa bình yên, bền bỉ.

  Kim Ngưu

  Trước khi xét đến bề ngoài của những người thuộc chòm Sao Kim Ngưu, một điểm dễ nhận thấy nhất ở họ đó là giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng, dù đôi khi hơi khô khan. Nam Kim Ngưu có nét nam tính rõ ràng và các bạn nữ dù “sư tử” thế nào cũng có thể thấy ở họ sự nữ tính nhất định, đặc biệt là mang lại cho người khác cảm giác được vỗ về ấm áp.

  Song Tử

  Song Tử không nổi bật như các nam thanh, nữ tú nhưng nơi nào họ đi tới đều tỏa sáng một sự lạc quan, vui vẻ. Song Tử khi chụp ảnh đều ở trạng thái tự nhiên nhất, nụ cười hồn nhiên và khá hút.

  Cự giải

  Cùng một điểm đẹp ở nụ cười như chòm sao Song Tử nhưng nụ cười ở các Cự Giải lại khá khác. Đó không phải nụ cười lạc quan tươi rói nhưng mang lại cảm giác rất yên tâm và tin tưởng. Đây cũng điểm nhấn hấp dẫn ở khuôn mặt các Cự Giải.

  Sư Tử

  Nam nữ thuộc cung Sư Tử đều toát lên vẻ mạnh mẽ, tay chân mạnh khỏe. Tuy nhiên, điểm nổi bật của họ đó chính là ánh mắt, chú ý một chút sẽ thấy ánh mắt của Sư Tử khá trẻ thơ, trong veo và có chút mộc mạc đơn giản.

  Xử Nữ

  Điểm đặc biệt ở chòm sao Xử Nữ đó là các bạn nam thường có đôi chút gì đó nhẹ nhàng, nữ tính, không quá thô. Điểm chung ở cả nam nữ là dáng dấp của họ khá thanh tao, có đôi phần quý tộc, thường ở cạnh càng lâu bạn sẽ càng thấy sức hút của con người này. Đôi khi Xử Nữ hay cười vu vơ không lí do nhưng có nét quyến rũ rất riêng.

  Thiên Bình

  Thiên Bình thường lấy nụ cười để che lấp hầu hết suy nghĩ của mọi người. Để ý kĩ bạn sẽ thấy, ánh mắt của họ khá sắc sảo, không ngây thơi như vẻ ngoài. Ánh mắt Thiên Bình thường có chiều sâu, tạo sức thuyết phục cao, tăng khả năng thuyết phục, mê hoặc người đối diện.

  Thiên Yết

  Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng Thần Nông sở hữu một nụ cười rất trẻ thơ đấy. Nụ cười của cậu ấy luôn mang lại cho người đối diện cảm giác tò mò, muốn khám phá những điều thú vị ẩn sâu bên trong.

  Nhân Mã

  Vẻ ngoài của Nhân mã đôi lúc có chút nhí nhảnh, cảm giác cơ thể họ rất nhẹ nhàng. Điểm nổi bật ở Nhân Mã chính là giọng nói luôn tạo cảm giác họ là những con người rất bình thản, có đôi phần tinh tế bên trong.

  Ma Kết

  Điểm thú vị ở Ma Kết đó là, càng có tuổi họ lại càng hồn nhiên và có tâm hồn trẻ thơ hơn. Vì vậy về lâu dài bạn sẽ thấy họ không phải là người kiệm lời. Những điều Ma kết nói thường thu hút sự chú ý, tuy nhiên lâu lâu hơi khó nghe nếu bạn không phải là người thích đối diện với thực tế.

  Thủy Bình

  Ánh mắt của Bảo Bình luôn có gì đó khá mơ màng, có lúc trở nên lảng tránh. Ánh mắt lạ ấy giống như dải ngân hà, bạn tưởng chừng nhìn thấy hết nhưng thật ra nó chỉ là một phần nhỏ trong vũ trụ rộng lớn. Bạn sẽ luôn phải suy nghĩ và muốn tìm kiếm ánh mắt đó trong vô vàn tỉ tỉ người.

  Song Ngư

  Dù không tiếp xúc trực tiếp với Song Ngư nhưng qua giọng nói bạn có thể thấy họ là những người khá hài hước, dí dỏm, có chút hồn nhiên. Điều này mang lại cảm giác thú vị làm bạn muốn được tiếp tục nói chuyện. Nếu bạn là một chuyên gia phân tích giọng nói, bạn sẽ còn thấy ở con người này sự đặc sắc và giàu ý tưởng.

  Nguồn : In

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Số Vô Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Có Ý Nghĩa Thế Nào Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tải Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • 5 Lý Do Sư Tử Là Bà Mẹ Nhiệt Huyết Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Bí Mật Cuốn Sách Tiên Nhân (2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chapter 1: Cơn Ác Mộng Bắt Đầu
 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao (P2)
 • Truyện Nhục Dục Chương 104
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 2
 • Tìm Hiểu Về Truyền Thuyết Tứ Linh Trong Phong Thủy
 • Cánh cửa được Ma Kết mở ra một cách từ tốn. Mười bốn con người hồi hộp chờ đợi điều bí mật bên trong. Len và Linda tuy là rô bốt chốn đây nhưng họ chưa từng vào ngôi nhà, chỉ nghe thoáng qua căn nhà có cất giữ cuốn sách tiên nhân bí ẩn. Cuốn sách tiên nhân đó cất giữ điều gì thú vị? Đó là câu hỏi đặt ra trong đầu bao người khi nghe nhắc tới “cuốn sách tiên nhân”. Chắc hẳn mười bốn người này cũng không ngoại lệ, mà có lẽ tò mò nhất cũng là Ma Kết và Xử Nữ. Không khí im lặng bao trùm cho tới khi cánh cửa được mở ra. Mười bốn con người chậm rãi bước vào căn phòng, ngay sau đó cánh cửa tự động đóng lại. Hoang mang là tâm trạng hiện giờ của mười hai sao cũng như Len và Linda. Đang hoang mang vậy bỗng nhiên ở đâu phát ra giọng nói trầm trầm:

  -Chào các vị, rất hân hạnh được đón tiếp mọi người đến với căn phòng “tiên nhân tri thức”.

  Đưa ánh mắt nhìn xung quanh chẳng thấy ai. Ai cũng tò mò ai là người phát ra giọng nói và nó phát ra từ đâu. Ma Kết lên tiếng hỏi:

  -Thật thất lễ khi vào đây mà không được sự cho phép của chủ nhà. Cho hỏi cao danh quý tánh của ngài.

  Nghe Ma Kết hỏi vậy, giọng trầm trầm kia lại vang lên.

  -Không sao, đây là nhà dành cho những vị khách tới thăm thế giới rô bốt nên các vị không cần phải cảm thấy có lỗi. Xin giới thiệu ta là Hen , rô bốt coi giữ nơi này. Ta đoán không nhầm các vị vào đây là do tò mò với thứ gọi là “cuốn sách tiên nhân”?

  Nghe thấy giọng nói trầm trầm kia nhắc tới cuốn sách tiên nhân. Thiên Yết tò mò hỏi luôn:

  -Vâng, đúng vậy . Ngày có thể nói cho chúng tôi biết về nó được không?

  -Tất nhiên là được, nhưng các vị phải vượt qua được thử thách của ta.

  Mười hai sao nghe vậy thì không hẹn đồng thanh “thử thách”, làm cho Len và Linda đứng bên không khỏi bật cười. Mười hai sao thật đáng yêu, họ như hợp lại thành một con người, một dòng suy nghĩ. Không để các sao hết bất ngờ, Hen nói tiếp:

  -Thử thách rất đơn giản, chỉ cần các vị trả lời được câu hỏi của ta là đủ.

  Nghe Hen nói, mười hai sao bàn lại với nhau rồi đưa ra quyết định đồng ý. Nhận được lời đồng ý của ác vị khách, Hen đưa ra quy định luôn. Hen sẽ đưa ra mười lăm câu hỏi, trong đó mười bốn câu đầu mỗi người một câu, câu thứ mười lăm tất cả cùng nhau trả lời. Từ câu một tới câu mười bốn, người trả lời phải bước vào một không gian khác, không được sử dụng bất cứ sự trợ giúp nào. Tùy theo câu hỏi mà mỗi không gian sẽ khác nhau. Điều kiện cốt yếu là phải vượt qua mười lăm trên mười lăm câu hỏi thì mới được xem cuốn sách tiên nhân. Sau một hồi nghe Hen phổ biến, Mười bốn con người bước vào cuộc thi, ai cũng mang trong mình ý chí quyết tâm chiến thắng. Câu hỏi đầu tiên do anh chàng Sư Tử đảm nhận trả lời. Bước lên phía trước cậu làm theo chỉ dẫn của Hen, nhắm mắt lại, trong lòng cậu hồi hộp lắm. Mở mắt ra trước mắt cậu là một không gian vô cùng lãng mạn, cậu ngây ngất trước vẻ đẹp này, chạy lăng xăng ngắm cảnh. Giọng nói trầm trầm lại vang lên:

  -Cậu thấy không gian này đẹp chứ?

  Sư Tử trả lời với giọng rất chi là háo hức.

  -Vâng rất đẹp và… rất lãng mạn.

  -Đúng nó rất đẹp và rất lãng mạn. Câu hỏi đặt ra cho cậu là “hai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai con vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?”.

  Trong đầu Sư Tử bây giờ là câu hỏi “có lạc đề không vậy, hỏi người ta khung cảnh này có đẹp có lãng mạn không mà lại hỏi con vịt”. Sau khi suy nghĩ Sư Tử trả lời luôn.

  “Tại trung tâm căn phòng tiên nhân tri thức”

  Mười ba con người hồi hộp cầu mong cho Sư Tử đầu xuôi đuôi lọt. Song Ngư kéo tay Nhân Mã lại hỏi:

  -Không biết ông đó có trả lời đúng không nhỉ? Không biết câu hỏi có khó không? Mong sao ông ấy trả lời đúng. Ông ấy mà không trả lời đúng chắc tui toi luôn mất.

  Cô nàng hỏi một lúc ba, bốn câu làm Nhân Mã không kịp trả lời, chỉ cười. Vừa chuẩn bị trả lời Song Ngư thì Sư Tử xuất hiện trước mặt mọi người. Cậu chàng tươi cười như hoa, chạy lại rối rít.

  -Ok, đã xong câu hỏi quá dễ. Tui qua một cách trót lọt.

  -Ha, vậy câu hỏi thế nào?

  Nghe mấy đứa bạn chí cốt hỏi vậy, mặt Sư Tử xịu xuống, ủ rủ nói:

  -Hây, tiếc thay ông ta không cho tui tiết lộ câu hỏi cho mọi người.

  Thấy Sư Tử nói vậy cũng chẳng ai gặng hỏi nữa. Giọng nói dường như quen thuộc lại vang lên.

  -Câu hỏi đầu tiên đã hoàn thành, giờ tới câu hỏi tiếp theo.

  Cứ thế mười bốn câu hỏi đầu tiên được những cô cậu thông thái trả lời đúng hết. Cũng đúng thôi, với những cái đầu sỡ hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng thế kia mà. Với lại trong đó có Len và Linda là rô bốt nữa chứ. Câu hỏi thứ mười lăm câu hỏi cuối cùng được đưa ra. Đây là câu hỏi quyết định xem được hay không biết về cuốn sách tiên nhân.

  -Chúc mừng các vị đã hoàn thành xong mười bốn câu hỏi của ta và đây là câu hỏi cuối cùng dành cho các bạn “vì sao các bạn lại muốn bết về cuốn sách tiên nhân?”.

  Câu hỏi không quá khó, mà cũng không dễ để trả lời. Chắc mười bốn con người đang đứng đây chưa chắc chắn về lí do mình muốn biết về cuốn sách là gì. Sau một hồi đứng bất động suy nghĩ, Mười bốn con người quay mặt nhìn nhau, cười một cái. Xử Nữ thay mặt cả nhóm trả lời:

  -Nguyên nhân của chúng tôi rất đơn giản, đó chính là “chinh phục”.

  Sau khi nghe câu trả lời của các vị khách đáng yêu, Hen cười sảng khoái một tiếng rồi lấy lại giọng trầm trầm nói:

  -Ta hài lòng về câu trả lời của các vị. Các vị rất thông minh khiến tôi đây rất khâm phục. Từ trước tới giờ chưa nhóm nào vượt qua nổi mười câu hỏi của ta. Các vị rất xứng đáng, đây là phần thưởng của các vị.

  Hây, xong chap 20 rùi, các bạn đọc truyện cho thiên Nhi nhiều nhận xét vô nha.

  Trò chơi đố vui cuối chap 20:

  Mình lấy luôn câu hỏi trong truyện

  “Hai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai con vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?”^^

  Mọi người ngày mới tốt lành!!!!!!! Thiên Nhi

  --- Bài cũ hơn ---

 • : 12 Chòm Sao Và Tình Cảm Khó Nói
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 14,
 • Đọc Chap 3: Nữ Phụ Toả Sáng(1)
 • Đọc Chương 2: Biến Chuyển
 • Đọc Giới Thiệu & Giải Nghĩa :
 • Top 7 Cuốn Sách Song Ngữ Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Em Bé Đáng Yêu (Song Ngữ Việt Anh), Bảng Giá 11/2020
 • Mẹo Xem Phim Phụ Đề Song Ngữ Trênkhông Giới Hạn
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Song Ngư: Nhạy Cảm Và Kiên Trì
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Song Ngư
 • Tuổi Dần Cung Song Ngư: Nhạy Cảm Và Kiên Trì
 • Một trong những cách học ngoại ngữ vừa vui vừa hiệu quả là đọc những cuốn sách song ngữ. Đây là 7 sách song ngữ Anh – Việt hay giúp cho bạn cải thiện tiếng Anh của mình.

  1

  The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – Jack Canfield

  Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Bạn có đôi chân để có thể xoay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có đôi tay vươn ra để chào đón mọi người. Bạn có đôi vai để tự mình chống đỡ những lúc khó khăn. Bạn có đôi mắt để nhìn thấy những việc cần phải được hoàn thành. Và bạn có nụ cười để bạn có thể xuất hiện trước gương và tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng lạc quan, sáng suốt để sự sung sướng trong cuộc sống này.

  Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo (Song Ngữ Việt – Anh)

  Những điều ấn tượng về tập thơ Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo

  1. Tập thơ thiếu nhi kỳ công, chỉn chu:

  Đọc Top 7 sách hay và tốt nhất để ôn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả

  2. Thế giới tuổi thơ trong veo hiếm hoi, một thế giới mà ai cũng muốn thuộc về. Một tình yêu tràn đầy với vạn vật.

  Tập thơ song ngữ Con Nít Con Nôi gồm 20 bài thơ thiếu nhi trong trẻo, mở ra một thế giới ngập tràn hồn nhiên và sinh động. Ở nơi thần tiên đó, con nít tha hồ vui chơi chạy nhảy, làm bạn với mọi loài mọi vật, vui thì cười, té đau thì khóc, thắc mắc vô vàn vướng mắc ngộ nghĩnh mà không cần câu vấn đáp chính xác…

  Tập thơ xinh xắn chia thành 4 phần:

  • Chuyện trên cao (In the Air)
  • Chuyện dưới thấp (On the Ground)
  • Chuyện trong nhà (Inside the House)
  • Chuyện tất cả chúng ta (All About Us)

  “Chuyện trên cao”, Mặt Trời chỉ chờ nghỉ hè là rủ Mây Trắng nhảy lên xe Cầu Vồng đi chơi để Mây Đen phải ghen tị, trong khi Mưa Gần đang chơi đuổi bắt với Mưa Xa. “Chuyện dưới thấp” có hạt mầm tên là Xinh, có cô Chèo Bẻo đành hanh thích chọc ghẹo cậu Sâu Béo hay mắc cỡ. Trong nhà có chiếc ấm sứt trở thành bình hoa, có đôi dép quai hoa cúc không khóc nhè dù té lăn quay. Còn tất cả chúng ta thì quá nhiều chuyện diệu kỳ đến mức luôn có muôn vàn vướng mắc muốn nêu ra cho thế giới… Tinh cầu Con Nít Con Nôi đầy màu sắc và âm thanh, cứ thế được trải ra, dễ thương tới mức ai cũng muốn thuộc về.

  Tập thơ cũng gây ngạc nhiên bởi cái nhìn “nhân hóa” dễ thương và đáng yêu cho những đồ vật xung quanh bé, từ chú chim sâu, từ đám mây đen mây trắng, đến cái đồng hồ đeo tay báo thức, cho tới một chiếc ấm sứt quai, hay một đôi dép nhỏ, hay một chiếc chổi tre

  Sách Kỹ Năng Song Ngữ – Kiềm Chế Cơn Tức Giận

  Tớ tức giận vì em trai phá hỏng thành phố xếp hình, tớ cáu kỉnh vì cô bạn không nhường xích đu cho tớ, tớ nản chí vì tập xe đạp mãi mà cứ ngã…

  Tớ sẽ mặc kệ cảm xúc của mình, gào thét lên và bỏ cuộc? Hay tớ phải làm thế nào?

  Cả bộ có 4 cuốn: Kiềm chế cảm xúc, Kiên trì không bỏ cuộc, Ngõ lời khi cần giúp, Sẵn sàng để đến trường.

  Picture Book Song Ngữ – Mẹ Có Phải Là Mẹ Của Con? – Are You My Mother? – P. D. Eastman

  Ở một ngọn cây nọ, chim mẹ đang ấp một quả trứng, lo cho chim con sắp ra đời, chim mẹ vội vàng bay đi tìm món ăn. Trong lúc chim mẹ đi vắng, quả trứng nhúc nhích, động đậy và một chú chim non ra đời.

  Đọc Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 12 hay và bán chạy nhất hiện nay

  – “Mẹ ơi, mẹ ở đâu?”, chim non gọi.

  Rồi chú nhìn xung quanh, phía trên, phía bên dưới tìm mẹ, nhưng chú không thấy mẹ đâu. Chim non quyết định đi tìm mẹ của mình. Nhưng thật khó vì chú không biết mẹ của mình trông như thế nào, vậy là chim non gặp ai cũng ngoan ngoãn hỏi.

  – “Anh liệu có phải là mẹ của em không?” Chim non hỏi một chú mèo, nhưng mèo chỉ nhìn trừng trừng.

  – “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?” chú hỏi cô gà mái. Cô gà mái bảo: “Không”.

  – “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?”, chim non tiến tới hỏi một cô bò. Cô bò đáp: “Làm sao ta có thể là mẹ cháu được chứ, ta là bò mà.”

  Mèo con, cô gà mái, cô bò…đều không phải là mẹ của chim non. Chú phải có một người mẹ chứ nhỉ? “Mình chắc chắn có một người mẹ, mình sẽ tìm thấy mẹ” chim non tự nhủ và quyết tâm hơn nữa.

  Hành trình dài đi tìm mẹ của chú chim nhỏ như thế nào? Chim non bé bỏng gặp những ai? Và bao lâu sau chú mới tìm thấy mẹ của mình? Sách in song ngữ với hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động.

  Nhận định

  “Mẹ liệu có phải là mẹ của con?” là một trong những truyện thiếu nhi hay nhất trên thế giới. Cuốn sách đã khơi gợi hứng thú đọc sách cho hàng triệu trẻ em, thông qua các vướng mắc lặp lại và các nhân vật ngộ nghĩnh. Nhiều bậc cha mẹ nhận xét “cuốn sách này không bao giờ cũ, mọi đứa trẻ đều hào hứng với mẩu chuyện đi tìm mẹ của chú chim nhỏ”. “Đây là một trong những cuốn truyện tranh kinh điển của thế giới Anh ngữ. Thứ Anh ngữ được viết ra ở đó cũng là thứ tiếng Anh thuần khiết nhất được những tác giả trưởng thành viết ra trong tình yêu thương và tự nhiên như hơi thở dành cho những em”.

  (Thầy Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc Eton Grammar School)

  Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn – Eric Carle

  Đọc Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

  Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần.

  Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói.

  Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng.

  Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đói…

  Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là một công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán tốt gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái. Diễn giải theo ý nghĩa khác đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được đẩy ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn phần thưởng Gianh Giá.

  Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Diary Of A Cricket (Song Ngữ) – Tô Hoài

  Câu Chuyện Giáng Sinh – Phép Mầu Đêm Giáng Sinh (Song Ngữ Anh – Việt)

  Mặt khác, phần minh họa sinh động, dễ thương và đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung mẩu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.

  Cuốn sách gồm 5 cuốn như sau:

  • Giáng sinh ở nông trại
  • Cây cầu ngày Giáng sinh
  • Chuyến tàu ngày Giáng sinh
  • Những món quà Giáng sinh
  • Phép màu đêm Giáng sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Nghiệp, Tiền Bạc Và Thành Công Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Gia Đình Con Cái Và Cha Mẹ Của Cung Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Báo Giá Sách Điện Tử Song Ngữ Cho Bé Anh
 • Cung Song Ngư Hợp Với Hướng Nào? Hướng Nam Được Cả Tình Lẫn Tiền
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×