Những Chuyện Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Những Điều Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo

Một bài viết sưu tầm, gom nhặt từ diễn đàn chúng tôi Mời cá bạn tham khảo.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán là số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết LUẬN TAM HỢP HÓA (BIẾN) TAM TAI của phong thủy Nguyễn Gia. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất quan trọng nói về hỉ kị tinh đẩu trong tử vi. Đây là bài viết rất quan trọng, cần lưu ý.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm luận tai ách bất ngờ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tầm về tổng quan các môn phái Tử Vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Đoạn dịch cuốn tử vi đẩu số hỷ kỵ thần đại đột phá của tác giả Sở Hoàng do Tuvinut dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Những Cung Hoàng Đạo Hài Hước Và Bá Đạo Nhất

Tất cả chúng ta đều có ít nhất một người bạn có thể cười mãn nguyện và liên tục nói đùa. Anh ấy luôn có rất nhiều câu chuyện vui nhộn và giai thoại luôn sẵn sàng để giải trí cho người khác. Đồng ý rằng những người có thể nhìn thấy sự tích cực và hài hước trong mọi việc hàng ngày luôn dễ chịu trong giao tiếp.

Bạn có muốn biết những cung hoàng đạo nào có khiếu hài hước sống động nhất và biết cách vui cười từ trái tim không?

Cự Giải cũng có khả năng phát hiện ra sự hài hước trong nhiều tình huống, đặc biệt là trong những chi tiết tinh tế mà con mắt tinh ý không thể che giấu được. Cự Giải sẽ cảm động khi nhìn thấy cảnh một chú chó nhỏ đi dạo trong công viên, hay một cặp vợ chồng già trên băng ghế tranh cãi xem nên nấu món gì cho bữa tối. Điều khiến Cự Giải trở nên buồn cười là anh ấy luôn chú ý đến những nét dễ thương trong những chi tiết mà bạn có khả năng bỏ sót. Khả năng hài hước của Song Tử trông rất vui mắt và thậm chí có phần ngây thơ trẻ con.

Nhân Mã có thể tìm thấy sự hài hước ở mọi nơi và mọi thứ. Nhân Mã luôn có một câu chuyện về một số kinh nghiệm hài hước từ cuộc sống của mình. Tất nhiên, Nhân Mã sẽ phóng đại các chi tiết và thêm một chút châm biếm để làm cho câu chuyện của họ trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Đôi khi, để chọc cười mọi người, anh ấy còn dùng đến những chiêu trò hết sức kỳ quặc mà không phải ai cũng hiểu được hài hước. Ai cũng thấy ở Nhân Mã một người hay pha trò và một diễn viên hài chỉ thích mua vui. Một Nhân Mã chỉ không thích nhìn mọi thứ quá nghiêm túc và thích nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của những người xung quanh.

Bảo Bình chỉ là một người vui tính và vui vẻ. Đôi khi anh ấy thậm chí không nhận ra rằng anh ấy trông hoặc đang hành động hài hước cho đến khi anh ấy nhận thấy mọi người đang cười xung quanh mình như thế nào. Bảo Bình có thể đưa ra những cốt truyện tuyệt vời trong những câu chuyện để gây cười cho người đối thoại. Bảo Bình rất uyên bác và hóm hỉnh, có khiếu hài hước tuyệt vời, và những lời nhận xét châm biếm nhưng rất đúng mực của bảo Bình đã khiến những người xung quanh thích thú.

Top 4 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Quả Đất

Nằm thứ hai trong bảng xếp hạng về khiếu hài hước, Nhân Mã được biết đến như những nghệ sĩ hài mang đến cho chúng ta một thế giới lạc quan vui vẻ. Với đầu óc phóng khoáng, Nhân Mã hay biến mình thành trò đùa cho mọi người, nhưng sau đó bạn hãy cẩn thận vì sự đùa trả lại của họ.

Top 2: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn được biết là những con người vui vẻ, nhiệt tình, lại hưởng ứng tích cực mọi cuộc vui. Họ luôn là những người hoạt náo cho không khí sôi nổi. Nếu bạn gặp Song Tử lần đầu thì chắc hẳn cũng sẽ bị hút hồn bởi bộ óc hài hước và tinh tế của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Top 3: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nối tiếng tinh tế, luôn gây được ấn tượng với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự khéo léo trong cách giao tiếp, những câu chuyện cởi mở mà Song Ngư mang đến cho mọi người luôn làm người nghe cảm thấy thoải mái, đúng với bản chất thật của Ngư – luôn quan tâm đến cảm xúc của người đối diện. Sự hài hước của Song Ngư bao giờ cũng được khéo léo cho vào trong những câu chuyện một cách mượt mà, nhẹ nhàng khiến người nghe phải động não suy nghĩ mới nhận ra sự buồn cười trong đó.

Top 4: Cung Ma kết (22/12 – 19/1)

Những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này là những con người bản chất hồn nhiên, ngây thơ. Mang trong mình tính tình trẻ con nên sự hài hước của Ma kết đến từ những gì chân thật nhất mà ít cung nào có được. Đôi khi chỉ là những hành động, những câu nói khá đơn giản của Ma kết cũng làm đối phương phải bật cười. Khác với ấn tượng hài hước của Song Tử mà bạn có thể bắt gặp ngay từ lần gặp đầu tiên thì với Ma kết bạn phải tiếp xúc với họ lâu, hiểu bản tính trẻ con vô đối của cung hoàng đạo này ẩn dấu dưới lớp vỏ “ông cụ non” thì bạn mới thấy họ đáng yêu, đáng mến và có khiếu hài hước bẩm sinh.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Hài Hước, Dí Dỏm Nhất

Top 5 cung hoàng đạo hài hước, dí dỏm nhất

1. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Song Tử vốn sinh ra là người vui vẻ và hài hước. Chỉ cần người này nói một câu cũng đủ để người khác bật cười. Sự hài hước của Song Tử khá duyên dáng và đáng yêu, bởi thế Song Tử luôn được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng.

Mặc khác Song Tử là tuýt người sống khá lạc quan và yêu đời. Luôn sống và nghĩ cho người khác, luôn đúng ở nhiều góc độ để giải quyết mọi vấn đề khó khăn, trắc trở. Nếu bạn đang tiếp xúc và sinh sống với người thuộc chòm sao Song Tử thì tin chắc bạn sẽ vui cười cả ngày bởi những câu chuyện dí dỏm của Song Tử.

Tuy lời nói và hành động của Song Tử có chút yếu đuối, nhút nhát nhưng mọi việc điều xuất phát khá chân thật. Đôi lúc Song Tử cảm thấy mình như một trò hề, bởi khi nói ra mọi người cứ ngỡ đó là chuyện đùa, không có thật. Sự hài hước của Song Tử khiến cũng chính là nhược điểm, khiến người khác không biết đâu là thật, đâu là giả.

2. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhắc nhớ sự hài hước, vui nhộn thì bạn không thể bỏ qua chòm sao Nhân Mã. Những người thuộc chòm sao này khá lạc quan và ăn nói khá dí dỏm. Sống khá hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Trong giao tiếp, Nhân Mã luôn tìm cách tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoái mái dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nhân Mã luôn mang cho mình một suy nghĩ tích cực, dù trong tình huống nào Nhân Mã cũng suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định. Sự hài hước, dí dỏm của Nhân Mã luôn có điểm dừng, đâu là giới hạn. Bởi tính cách này Nhân Mã luôn được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng.

3. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những chòm sao có tính cách vui vẻ, hài hước trước đám đông. Sự hài hước của Sư Tử luôn khiến người khác phải bật cười dù trong hoàn cảnh nào. Sư Tử tuy không hoàn hảo về mặt trí tuệ nhưng sự duyên dáng ở lời nói khiến các mối quan hệ ngày càng thân thiết, khăng khít. Cũng bởi lý do này mà Song Tử gặt hái nhiều thành công trong công việc, chuyện làm ăn kinh doanh.

Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Sư Tử luôn khiến bạn bật cười và vui vẻ, hào hứng. Sự hài hước của Sư Tử khiến người khác khó nhận biết đâu là nỗi buồn đâu là niềm vui. Bởi Sư Tử vốn là người khá khéo léo và thông minh trong giao tiếp.

Sự hài hước của Sư Tử phải gọi là đỉnh của đỉnh. Bởi hành động và lời nói của Sư Tử luôn khiến người khác bật cười. Luôn đem lại tiếng cười sảng khoái và vui vẻ. Giúp cuộc sống của bản thân lẫn người bên cạnh trở nên hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

4. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bò Cạp (Thần Nông) vốn là người có tính cách nóng nảy, vội vàng. Sống khá khôn khan, kiệm lời nhưng một khi nói ra sẽ khiến người bên cạnh phải bật cười. Tính cách hài hước của Bò Cạp luôn đem lại niềm vui cho người khác.

Sự hài hước, dí dỏm của Bò Cạp thuộc “ngầm”, ít khi thể hiện ra bên ngoài. Những người bên cạnh mới thực sự hiểu được tính cách này của Bò Cạp. Sự hài hước của Bò Cạp khá thật, khiến người khác lầm tưởng câu chuyện đùa là thật.

Với sự thông minh của Bò Cạp khiến những trò đùa sắc xảo của mình khiến người khác phải trầm trồ và thán phục, ngưỡng mộ.

5. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Một khi nhắc đến sự hài hước, dí dỏm bạn không quên nói đến cung hoàng đạo Xử Nữ. Một trong những chòm sao có tính siêu hài hước, những câu chuyện của Xử Nữ luôn khiến người khác phải bật cười.

Sự hài hước của Xử Nữ khiến người khác phải nể phục, bởi sự nghiêm túc, thông minh và tỉ mỉ đến cùng chi tiết. Hình từ bên ngoài thì Xử Nữ được đánh giá là người sống khá nhạt nhẽo ” thiếu muối”. Tuy nhiên hành động lẫn lời nói của Xử Nữ khiến vui nhộn và hài hước. Luôn đem lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Sự hài hước của Xử Nữ khá duyên dáng, nhẹ nhàng và rất tinh tế. Đôi lúc sự hài hước này khiến người khác không biết đâu là thật và đâu là giả. Sự hài hước, dí dỏm của Xử Nữ luôn xuất phát từ sự chân thật. Bởi thế Xử Nữ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ.

Bên trên top 5 cung hoàng đạo hài hước, dí dỏm nhất. Thường những người thuộc cung hoàng này luôn tạo ra tiếng cười vui nhộn trong đám đông. Là người bắt nguồn những câu chuyện gây cấn, hấp dẫn mang lại niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống. Giúp cuộc sống trở nên tươi mới, năng động và tràn ngập sức sống.