Chòm Sao Nhân Mã Kết Hợp Với Cự Giải

– Chòm sao Nhân Mã giống như một vị cứu tính đối với Cự Giải lặng lẽ và khiêm nhường, họ bị chinh phục bởi cách tiếp cận cá tính của bạn. Thực tế, bạn có thể khiến con tim họ sững sờ và hoàn toàn dành cho bạn, Cự Giải rất lãng mạn và thích sự theo đuổi.

– Tuy nhiên, nhạy cảm cũng có thể thấy bạn như những hạt đậu cứng không thể làm vỡ, cho dù thực tế rằng Sao Mộc và Mặt Trăng, những biểu tượng ngự trị của các bạn rất thân thiện và kết hợp tốt với nhau. Mối quan hệ này có thể không được trù định sẽ phát triển lâu dài, nhưng chính các bạn cũng chẳng thể biết được.

– Bạn thành thật tới mức thiếu khéo léo, nhiều khi thiếu tâm lý. Cự Giải đánh giá cao sự thẳng thắn và phong cánh vui vẻ của bạn, nhưng họ rất nhạy cảm với lời chỉ trích và lối phũ phàng của sự trung thực.

– Cũng như vậy, nhiều Cự Giải sẽ cố gắng giấu cảm xúc của họ về bạn, và họ làm được điều đó. Tuy nhiên họ cũng không thể giấu quá lâu, ở một số điểm, sức nóng thiêu đốt của bạn sẽ làm sôi “nước” nguội lạnh thông thường của Cự Giải. Vì vậy có thể có một chút thử thách trong sự kết hợp này.

– Bạn cần phải học nghệ thuật giao tiếp, một trong những kỹ năng không phải sở trường của bạn, nếu bạn muốn thành công trong mối quan hệ với Cự Giải. Mặt khác, cần chai sạn hơn để xử lý được thiếu tế nhị của Nhân Mã. Cự Giải là biểu tượng sao tình dục đối với Nhân Mã, nên sẽ có nhiều mong đợi về những câu chuyện yêu đương nóng bỏng, nhưng nó sẽ chỉ thoáng qua bởi sự khác biệt cơ bản giữa tính khí hai bạn. Việc các bạn dành bao nhiêu năng lượng cho mối quan hệ này sẽ quyết định thời gian tồn tại của nó.

Bạn sẽ thấy khó khăn với những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7. Sự đa cảm dường như là một trong những đặc điểm tính cách chính của họ, họ không dễ xử lý bản tính thẳng thắn và thường có phần ngông cuồng của bạn. Nếu bạn có gắn bó với ai đó sinh vào thời gian này, hãy cố gắng để ý hơn tới cảm giác nhạy cảm đó.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gắn bó với một Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Họ chịu ảnh hưởng bởi Sao Mộc, hành tinh điều khiển cuộc sống của Nhân Mã. Nếu bạn muốn gần gũi và chiếm được trái tim của họ, những buổi tối ấm cúng bên ngọn lửa sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy.

Sự Nghiệp Cung Nhân Mã: Chòm Sao Nhân Mã Hợp Với Nghề Nào Nhất?

Cung Nhân Mã hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Nhân Mã, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Nhân Mã. Sơ yếu lý lịch của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo) Biểu tượng: người bắn cung Đá may mắn: ngọc lam Nguyên tố: Hỏa Đặc trưng: sự thay đổi Bộ phận cơ thể: hông , đùi Màu sắc: màu tím đậm Số may mắn: 3, 5 và 8 Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư Cung không hợp: Song Tử

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu giếm hay nói dối. Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

Những người thuộc cung này có sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được đi du lịch ở nhiều nơi, mục tiêu của họ là đặt chân đến những vùng đất đẹp thơ mông, trong lành và yên bình. Nhân Mã có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy những người xung quanh rất thoải mái khi giao tiếp với họ, không bao giờ thấy họ buồn bã hay kêu ca về một điều gì đó. Đặc biệt trong cuộc sống, theo chúng tôi họ luôn chăm chút và làm mới bản thân mình, sự thay đổi ấy đều theo chiều hướng tích cực. Sự năng động, hài hước và đam mê khám phá tạo ra cho cuộc sống Nhân Mã những niềm vui và thú vị. Họ sẽ không thể ngồi yên quá lâu ở một vị trí, điều đó làm những người này cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

Nhân Mã thích được tự do bay nhảy và tham gia những hoạt động tình nguyện trong xã hội. Họ cho rằng làm nhiều việc tốt giúp đỡ người khác khiến cho cuộc sống của họ thêm ý nghĩa. Nhân Mã rất ghét những con người giả tạo, nói dối. Nếu phát hiện ra những hành động không chung thực của một ai đó, Nhân Mã sẽ nổi giận.

Tính cách cơ bản của cung Nhân Mã

Nhân Mã được xét trên hai góc độ khác nhau, tính cách sẽ khác nhau. Từ góc độ của loài động vật (Mã), đặc trưng tính cách của những người thuộc cung này có phần hoang dã, tự do và yêu thiên nhiên. Nhưng nếu xét dưới góc độ con người (Nhân) thì họ sống rất giàu tình cảm, thích được chung sống, gắn bó với mọi người. Hai yếu tố trên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã. Vì vậy trong cuộc sống họ rất khó hiểu và hay có những hành động kì lạ.

Những người thuộc cung này may mắn có một sức khỏe, năng lực làm việc rất tốt. Họ thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong các công việc được giao. Nhân Mã luôn tự tạo ra động lực để thúc đẩy, quyết tâm tiến lên phía trước, không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân mình theo xu hướng của thời đại. Dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn hay bề bộn, Nhân Mã vẫn luôn lạc quan, yêu đời và thoải mái tươi cười.

Nhân Mã thích sự phóng khoáng và sống trong không gian rộng lớn. Nếu bị nhốt vào căn phòng chật chội với bốn bức tường bao quanh, Nhân Mã sẽ héo mòn vì sự ngột ngạt, khó chịu. Những người thuộc cung này làm việc rất năng động và tích cực, nếu hưng phấn của họ được kích thích, Nhân Mã sẽ làm việc như ngựa bay. Họ là những con người của thời đại, luôn sống cho tương lai phía trước, không bao giờ chìm đắm trong quá khứ.

Không thích làm những công việc tầm thường, Nhân Mã luôn chờ đợi một thời cơ tốt để phát triển và đưa bản thân lên một tầng cao mới. Họ sẽ không bao giờ cho phép mình bỏ qua những cơ hội trông cuộc sống. Nhân Mã dường như luôn trong tư thế chuẩn bị đón nhận những thời cơ và lao như mũi tên để chinh phục mục tiêu của mình.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những người thuộc cung Nhân Mã qua vẻ bề ngoài. Họ là những người có làn da mịn màng, trắng hồng, thân hình cao ráo, đặc biệt Nhân Mã luôn có những hành động, cử chỉ dứt khoát, mạnh mẽ toát lên một sức sống tươi trẻ. Mọi người thường thán phục, ngưỡng mộ họ bởi tinh thần chiến đấu trong công việc, dù là chưa có sự chuẩn bị đầy đủ, họ cũng sẽ dùng bản năng của mình để đạt được thành công. Sự thông minh, mưu trí của Nhân Mã đáng nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Khi mọi người còn đang trầm trồ, kinh ngạc về tài năng của Nhân Mã thì họ sẽ bắt đầu diễn thuyết, giảng dạy cho mọi người. Dù ở bất kì đâu, nếu có cơ hội, Nhân Mã sẽ diễn thuyết, truyền đạt những tư tưởng và quan điểm của mình cho mọi người biết. Rất nhiều ra văn, nhà báo nổi tiếng, thành đạt là người thuộc cung Nhân Mã. Họ thích nói về những bí quyết và sự thành công của mình, muốn đem lại kinh nghiệm quý báu của mình truyền đạt lại cho những thế hệ sau. Có một số người cho rằng Nhân Mã là người khoa trương, những triết lí ấy chỉ là lời nói suông. Nhưng số đông đều thấy được tài năng và tầm nhìn xa trông rộng của Nhân Mã.

Nếu tỉ mỉ quan sát, bạn sẽ nhận ra được một điều rằng Nhân Mã có nét đẹp rạng ngời, tự nhiên mà không cần trang điểm. Những người thuộc cung này ăn mặc rất giản dị và thường không quan tâm đến hình thức bên ngoài. Đối với họ, nếu phải chọn giữa một bộ trang phục đẹp lung linh, gợi cảm nhưng khó hoạt động và một bộ trang phục đơn giản nhưng thoải mái thì Nhân Mã sẽ chọn bộ trang phục đơn giản nhưng dễ dàng hoạt động, thoải mái làm việc. Ngôi nhà của Nhân Mã cũng được trang trí theo xu hướng hài hòa, nhẹ nhàng tạo không gian bình dị, ấm áp.

Nếu đặt chân vào ngôi nhà ấy, bạn sẽ có cảm giác thoải mái bởi một không gian trong lành, tràn ngập ánh sáng. Họ sắp xếp đồ đạc trong nhà theo ý thích, chỉ cần vị trí ấy thuận tiện là được. Nhiều người thuộc cung này yêu thích thể thao, vì vậy trong nhà họ thường trưng bày nhiều tác phẩm về lĩnh vực này như chiếc cúp, huy chương hay bức chân dung của một cầu thủ, vận động viên nổi tiếng.

Những người sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ nét những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 của ngày thứ hai sẽ chỉ thể hiện một số nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba sẽ kiên định, mạnh mẽ hơn trong tính cách.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Nhân Mã 1. Giáo sư đại học

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, với tình yêu sách và kiến thức, nghề này cho phép bạn tham gia vào niềm đam mê của mình, đồng thời chia sẻ nó với những người khác.

Mỗi học kỳ, năm học trôi qua, bạn lại được tiếp xúc với những suy nghĩ, ý tưởng và thách thức mới.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giáo viên, Người hướng dẫn, Hiệu trưởng, Trưởng khoa.

2. Dịch giả

Với niềm đam mê du lịch, tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ thế giới của Nhân Mã, công việc này là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho bạn.

Nó cũng đòi hỏi một đầu óc nhanh nhẹn, ngôn ngữ linh hoạt, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và khả năng diễn đạt các khái niệm dễ dàng.

Kỹ năng này cũng áp dụng cho khoa học công nghệ và pháp luật.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giáo viên ngôn ngữ, Nhà hóa học, Kỹ sư phần mềm, Phiên dịch viên tòa án, Giáo viên tiếng Anh.

3. Huấn luyện viên

Cho dù đó là huấn luyện viên cuộc sống hay huấn luyện viên thể dục, gặp gỡ những người mới, trao đổi ý tưởng là điều thúc đẩy ngọn lửa nhiệt huyết của Nhân Mã.

Sự nhiệt tình và lạc quan của cung hoàng đạo này được phát huy trong sự nghiệp, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều điều thú vị. Nhìn thấy thành công của khách hàng là một chiến thắng trong cẩm nang nghề nghiệp của bạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Huấn luyện viên điều hành, Kiến trúc sư văn hóa, Cố vấn, Nhà trị liệu.

4. Đại lý du lịch

Niềm đam mê với du lịch và khám phá là điều nổi bật mà ai cũng có thể nhận ra ở chòm sao này. Vậy còn điều gì thú vị hơn cho niềm đam mê của bạn là du lịch thế giới với tư cách của một hướng dẫn viên du lịch?

Bởi vì bản tính thân thiện, dễ gần, việc xử lý các tình huống có khả năng gây căng thẳng là điều dễ dàng đối với bạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Phi công hàng không, Hướng dẫn viên, Tiếp viên hàng không, Nhân viên dịch vụ nước ngoài.

5. Nhân viên bán hàng

Bằng cách kết hợp tình yêu du lịch với sự nhiệt tình của riêng bạn, vị trí của một nhân viên bán hàng sẽ khiến Nhân Mã luôn gắn bó và có động lực phấn đấu.

Làm việc ở một công ty có giá trị với mức lương hấp dẫn, niềm đam mê bạn mang lại sẽ giúp bạn và công ty nhìn thấy thành công.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Tư vấn, Đại lý dịch vụ khách hàng.

6. Doanh nhân

Quan tâm đến việc kết nối mọi người và thực hiện các giao dịch, Nhân Mã phát triển mạnh với tư cách là CEO.

Vị trí này cho phép bạn tham gia vào vô số nhiệm vụ đảm bảo sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cán bộ cho vay kinh doanh, Nhà đầu tư, Người quảng bá.

7. Đại lý đồ cổ

Đi sâu tìm hiểu lịch sử của một món đồ nội thất hoặc đồ trang trí sẽ không chỉ thỏa mãn trì tò mò của Nhân Mã mà còn truyền cảm hứng biến bất kỳ ngày làm việc nào cũng là ngày tràn ngập niềm vui với bạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Đại lý vé máy bay, Đại lý chợ trời, Nhà nhập khẩu.

Vì trải nghiệm đa dạng khi đi du lịch và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, bạn hiểu được cảm giác thoải mái và được chào đón ở một nơi xa lạ.

Kiến thức này rất hữu ích và sẽ hỗ trợ đắc lực nếu bạn muốn làm một hướng dẫn viên hoặc quản lý khách sạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chủ nhà hàng, Giám đốc khách sạn, Nhân viên lễ tân.

9. Truyền giáo

Kết hợp lòng nhân đạo và tình yêu thương đồng loại sâu sắc, trở thành một nhà truyền giáo là một lựa chọn hợp lý cho Mã Mã.

Bạn thường rất tận tâm với sự nghiệp của mình và thực sự có thể tạo ra sự khác biệt khi làm công việc này.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Công nhân viện trợ quốc tế, giáo sĩ.

10. Nhà văn

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân sâu sắc, thông qua trí tưởng tượng độc đáo, Nhân Mã biết cách dệt nên những câu chuyện hấp dẫn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà báo, Blogger, Nhà thơ, Nhà xuất bản.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

3 Chòm Sao Không Hợp Với Nhân Mã, Nên Tránh Xa

Bọ Cạp

Bọ Cạp – chòm sao không hợp với Nhân Mã có lẽ là sự lựa chọn tệ nhất của Nhân Mã. Bọ Cạp nổi tiếng bởi sự thông minh, toan tính và giỏi thao túng người khác, là bậc thầy trong kiểm soát đối phương trong khi Mã Mã cần có sự tự do để được hạnh phúc.

Những niềm vui, sự phóng khoáng, mạo hiểm và phiêu lưu của Nhân Mã khiến cho Bọ Cảm cảm thấy lo lắng, bất an, ghen tuông. Vì thế, nếu Nhân Mã yêu Bọ Cạp thì việc đụng độ là không tránh khỏi. Họ liên tục cãi nhau vì bất đồng quan điểm sống, cách quan tâm đối phương hay không gian riêng dành cho mỗi người.

Nhân Mã tự do, có phần vô tổ chức và Ma Kết chỉn chu, bảo thủ không phải là cặp đôi ăn ý. Nếu có yêu nhau thì chỉ một thời gian ngắn, cả hai sẽ cảm thấy “ngứa mắt” vì những hành động và phong cách sống của nhau.

Kết Kết cảm thấy mình đang làm hết mọi công việc, gánh hết mọi trách nhiệm trong khi Mã Mã chỉ mải mê rong chơi. Ngược lại, Nhân Mã thấy tù túng, mệt mỏi như bị mắc kẹt trong lồng chỉ để làm vừa lòng người yêu. Sự hấp dẫn ban đầu biến mất hoàn toàn, chỉ còn lại những cãi vã, tranh chấp và sự ngột ngạt, nên đây không phải là sự lựa chọn tốt dành cho Nhân Mã. Do đó mà Ma Kết chính là chòm sao không hợp với Nhân Mã.

Đơn giản, đây là chòm sao không hợp với Nhân Mã. Kim Ngưu và Nhân Mã chưa bao giờ hợp nhau, dù chỉ để làm bạn thân chứ chưa nói đến là người yêu. Cả hai không có điểm chung, không có sự bù trừ, cũng không có cả sự cân bằng cần thiết của một tình yêu.

Kim Ngưu cần sự an toàn, chắc chắn và bền vững thì Nhân Mã không có. Nhân Mã muốn cuộc sống phiêu lưu, đầy thách thức và nhiều thú vị thì Kim Ngưu lại không đáp ứng được. Kim Ngưu không bao giờ muốn rời khỏi căn nhà ấm áp và quen thuộc, còn Nhân Mã thì chẳng thể ở yên một chỗ, luôn háo hức vì những chuyến đi. Đôi bên dường như là hai thế giới hoàn toàn tách biệt và xa lạ, có nên duyên thì cũng chỉ ngắn ngủi và mang lại nhiều đau khổ.

Tính Cách Của Cung Nhân Mã Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh

Nguồn gốc của cung Nhân Mã

Trong thần thoại Hy Lạp, cung Nhân Mã là hiện thân của sinh vật Centaur, có nửa thân trên là hình người và nửa thân dưới là ngựa. Mũi tên luôn nhắm về trái tim của cung Bọ Cạp. Theo lệnh của Zeus, Centaur luôn canh chừng đề phòng lúc bọ cạp quậy phá thiên đình để có thể phóng tên bất cứ lúc nào.

Tính cách của người thuộc cung Nhân Mã

Tính cách tươi sáng, hoạt bát và ưa mạo hiểm. Thuộc trường phái lạc quan là tính chất của Nhân Mã.

Thuộc chủ nghĩa tự do có năng lực hành động

Luôn tích cực và ít khi lo nghĩ. Nhân Mã có thể quyết định nhanh nhạy bất cứ việc gì nên năng lực hành động cũng khá cao. Vì ít câu nệ để ý nên cũng mau từ bỏ. Có thể nói là chóng cuồng rồi lại chóng chán. Bên cạnh đó, Nhân Mã rất ghét bị gò bó và thích hoạt động tự do. Năng lực học tập cao nên có thể phán đoán mọi việc nhạy bén bằng trực giác và lắng nghe giúp đỡ mọi người.

Đôi khi khinh suất thiếu thận trọng

Vì thích những thứ tươi sáng, xa hoa và khả năng ngoại giao giỏi nên hầu như có thể giải quyết mọi chuyện dễ dàng. Song đôi khi Nhân Mã cũng thiếu thận trọng. Vì vậy không ít người bị lạc hướng đường đời trong chòm sao này. Chỉ cần kiềm chế hành động thiếu suy nghĩ, tận dụng khả năng tìm tòi sắc bén của mình thì sẽ mạnh vô đối đấy.

Ghét bị người khác ra lệnh sai khiến

Không chịu lắng nghe ý kiến của người khác cũng là khuyết điểm của Nhân Mã. Mặc dù thích sai bảo người khác với tư cách là người cầm đầu nhưng lại không ưa việc phải tuân theo mệnh lệnh của người khác. Đồng thời cũng ghét những việc mờ ám, không rõ ràng nên nếu muốn được thăng tiến trong tổ chức thì cần thận trọng. Thích lý luận và tìm hiểu mọi việc triệt để nên đôi khi khiến người khác cảm thấy phiền phức. Ngoài ra cũng nên kiểm soát thể hiện cảm xúc quá lố và phô trương.

Nhân Mã hợp với những cung hoàng đạo nào?

Cung Nhân Mã Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là Hợp Nhất?

Nhân Mã – Nhân Mã

Điểm số: 50/100 – Cặp đôi hạng vừaSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%Cả hai đều rất năng động, nhiệt huyết và luôn xem bản thân là “trung tâm của vũ trụ”. Đó là lý do khi hai Nhân Mã kết đôi với nhau thì sẽ khó có thể tránh được trường hợp “một nước có hai vua”, dẫn đến tình trạng sự kết hợp này khó có thể bền vững.Nhân Mã vốn dĩ rất yêu tự do, không rào cản, họ muốn làm những điều họ thích mà không chần chừ với bất cứ trở ngại nào. Nhưng đó sẽ là khó khăn lớn khi hai con người đều “lý tưởng hóa” chủ nghĩa tự do kết hợp với nhau. Tình yêu dù ít hay nhiều cũng sẽ cần một chút ràng buộc, để cả hai có thể “thu mình” lại và suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương như việc chia sẻ những nỗi lo hay gánh nặng mà người kia đang gặp phải.

Nhân Mã – Xử Nữ

Điểm số: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bênSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 42% và Xử Nữ 58%Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ đó là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.Khi yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp.

Nhân Mã – Thiên Bình

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởngSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng. Họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ.Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè, và nếu nghiêm túc với tình yêu thì họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

Điểm số: 60/100 – Cặp đôi lúc thương lúc ghétSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Song Tử 50%Cặp đôi này khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực. Cả hai chòm sao đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên rất dễ dàng đến với nhau.Tuy nhiên, Song Tử hay mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của người khác, xem ai hơn ai. Đây không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ của Song Tử và Nhân Mã. Vì thế, Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại người yêu của mình bằng việc đừng chia sẻ những câu chuyện về cặp đôi khác với Song Tử. Đồng thời, mức độ hào hoa của cả hai đều “không phải hạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu.

Nhân Mã – Bảo Bình

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởngSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 44% và Bảo Bình 56%Lửa Nhân Mã rất phù hợp với gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.Kiên định với kế hoạch mà cặp đôi đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Có những nguyên tắc trong mối quan hệ chỉ có họ hiểu, người hoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

Nhân Mã – Bạch Dương

Điểm số: 100/100 – “Trời sinh một cặp”Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 48% và Bạch Dương 52%Cả hai đều tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khác “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy và cả hai sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

Nhân Mã – Bò Cạp

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi khá ổn địnhSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 46% và Bò Cạp 54%Cứ tưởng Lửa Nhân Mã gặp Nước Bò Cạp sẽ trở thành “thảm kịch”, nhưng thực tế cặp đôi này khi ở cùng nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bò Cạp, và ngược lại, Bò Cạp lại xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: Có lúc rất yên lặng, có lúc “dấy” lên không ai cản được.Để có thể bên nhau lâu hơn, Nhân Mã cần làm quen dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bò Cạp. Nhân Mã – Bò Cạp kết đôi sẽ không phải là một cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là cặp đôi “nhìn mặt là đã thấy chán”, họ duy trì được mức độ cân bằng trong mối quan hệ, và đương nhiên rằng sự cố gắng từ cả hai phía vẫn là cốt yếu.

Nhân Mã – Ma Kết

Điểm số: 60/100 – Cặp đôi khó đoánSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Ma Kết 50%Hai chòm sao này kết hợp lại thì đúng là một “bài toán: nan giải, họ khá rắc rối khi mỗi người sở hữu những cách nhìn nhận hay ý tưởng khác nhau hoàn toàn. Điều duy nhất họ có thể làm là tập làm quen với tính cách của người còn lại.Ma Kết sẵn sàng bên cạnh người mình yêu mọi lúc mọi nơi, dù có khó khăn cách mấy. Nhân Mã thì tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Họ vẫn có điểm chung là rất nhiệt huyết trong tình yêu. Vì thế, hạn chế lại những cuộc cãi vả chẳng có gì to tát hoặc dừng đúng lúc trong những cuộc tranh luận sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ được tốt hơn.

Nhân Mã – Song Ngư

Điểm số: 50/100 – Cặp đôi cần sự cố gắng vượt bậcSức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 58% và Song Ngư 42%Nhân Mã hoạt bát nhưng khó cưỡng lại được vẻ đẹp dịu dàng và tâm hồn lãng mạn của Song Ngư. Trong tình yêu, Song Ngư sẽ chấp nhận hi sinh rất nhiều, nhưng chính ưu điểm này sẽ là cho Nhân Mã cảm thấy lệ thuộc.Tuy nhiên để mối quan hệ được bền chặt, Nhân Mã nên học cách quyết đoán khi vấn đề có thể “đe dọa” đến tình cảm của cả hai xảy ra, vì khi đó, Song Ngư sẽ không thể quyết định bất kỳ điều gì và luôn trong chờ vào “nửa kia” của mình. Đừng cố gắng phàn nàn với những điều đôi lúc quá lãng mạn mà Song Ngư dành cho Nhân Mã, đó cũng là một “liệu pháp” để mối quan hệ của hai chòm sao này tiến triển nhiều hơn.

Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo