Nhân Mã Tháng 11 / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Dự Báo Nhân Mã Tháng 11/2020 / 2023

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 30

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 11, 18, 19

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 10, 13, 14, 22, 23

Nhìn chung, đây là tháng hạnh phúc và đủ đầy về tâm linh với mọc Nhân mã, kể cả khi có nguyệt thực xảy ra vào ngày 30/11 cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến niềm vui của các bạn. Nó còn giới thiệu thêm những điều thú vị nữa.

Sao Mộc đang chung đường với cả sao Diêm vương và sao Thổ – chủ tinh cung tâm linh và tài chính của bạn . Do đó, sẽ có nhiều đột phá về lĩnh vực tâm linh, cũng như tài chính trong thời kỳ này. Trực giác về tài chính của bạn đang hoạt động rất tốt và các mục tiêu tài chính của bạn đạt được khá dễ.

Tháng 11 này là một tháng tâm linh với mọc Nhân mã, vì cả các lý do khác nữa. Cung 12, như đã nói, trở nên còn mạnh hơn cả tháng trước. Đây là dịp tuyệt vời để học tập các thánh kinh cũng như tập luyện tâm linh. Các giấc mơ của bạn trở nên sống động hơn, và bạn có thể được khai tỏ ngay cả trong mơ.

Tốc độ cuộc sống tăng dần đều tháng 11 này – tốt cho bạn, nhiều mọc Nhân mã ưa tốc độ. Đến cuối tháng, 90% số hành tinh thuận hành trở lại.

Nguyệt thực vào ngày 30/11 này là nguyệt thực thứ 4 và cuối cùng trong năm, diễn ra vào cung 7 của bạn. Do đó, mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Các đối tác kinh doanh của bạn cũng sẽ gặp thử thách. Một lần nữa, nửa kia của bạn sẽ phải đưa ra các thay đổi về tài chính quan trọng. Bạn có thể có những trải nghiệm cận tử hoặc với cái chết – nhưng thường là dưới dạng tâm lý, cảm xúc hơn là cái chết vật lý. Cô chú của các mọc Nhân mã cũng cần đưa ra các thay đổi quan trọng về tài chính.

Sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn tháng này, nhưng hãy tăng cường bằng cách giảm lịch trình của bạn vài ngày trước và sau nguyệt thực ( những đối tượng nhạy cảm cảm sẽ cần giảm lịch trình lên đến 2 tuần trước và sau Nguyệt thực). Sức khỏe cũng có thể được tăng cường qua việc matxa mông cho đến ngày 21/11 và qua các biện pháp thải độc sau này. Các biện pháp chữa lành tâm linh cũng trở nên hữu hình hơn từ ngày 21/11.

Tình yêu mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho mọc Nhân mã từ ngày 11/11. Sau ngày 3/11, chủ tinh cung tình yêu của bạn bắt đầu thuận hành trở lại, và vào ngày 11/11 sao Thủy rời khỏi vị trí có góc chiếu căng thẳng. Sau ngày 11/11, tình yêu sẽ đến qua các địa đểm tâm linh. Hãy để đời sống tâm linh của mình sẵn sàng, và tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên.

(Người xem 524 lượt, 524 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Nhân Mã Sinh Ngày 11 Tháng 12 / 2023

Người sinh ngày 11 tháng 12 thuộc chòm sao Nhân Mã có những phẩm chất hài hòa của một người có nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo. Bản tính trên giúp ích cho bạn rất nhiều, bạn chỉ cần chú ý đến cách truyền đạt những ý tưởng đến người khác

[Tính cách]

Người sinh ngày 11 tháng 12 vốn không thích bị hoài nghi với những thử thách, nên những người có thể xem xét những quan điểm của bạn là những người luôn được bạn quan tâm. Đây là điều có thể gây ra một số xung đột khi làm việc nhóm, nó chỉ có thể ngừng lại sau một thời gian khi có một ý kiến khác tốt hơn phù hợp với thực tế và lợi ích số đông.

Họ quan tâm là áp dụng các phương pháp và khả năng sáng tạo của mình vào các hoạt đông thực tế trong cuộc sống. Các khái niệm ý tưởng không thể chứng minh được tính đúng đắn khi nó tách rời với lợi ích mọi người

Sinh vào ngày 11 tháng 12, bạn không phân biệt hay lệ thuộc vào bất cứ điều gì khi lựa chọn con đường sự nghiệp cho mình. Ảnh hưởng của sao Mộc chi phối điều này, bạn sẽ có được một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, và khiến bạn hài lòng về nó

Về đường tình duyên, bạn có những nét tính cách và quyến rũ đặc trưng của một Nhân Mã. Cũng giống như người sinh ngày 10/12, bạn có khả năng quyến rũ, và điều này có thể làm cho một người đặc biệt nào đó cảm thấy họ là trung tâm trong cuộc sống của bạn.

Họ luôn cảm thấy bị thu hút và quan tâm tới các nghiên cứu về tâm linh và siêu hình. Nó có thể bao gồm các nội dung về chiêm tinh học, bói toán bằng bài hoặc con số. Bạn có thể luôn giữ một quan niệm tâm linh trong cuộc sống cuộc mình.

11/12 chọn cho mình một cách sống, phát triển bằng việc học tập, thử nghiệm và tự khắc phục lỗi nếu mắc phải. Đây là một mô hình làm bạn phải phát huy mọi khả năng cùng sức mạnh của mình vào cuộc sống thực tế. Kiến thức và kinh nghiệm đã được rèn rũa tốt đó giúp bạn trưởng thành hơn.

Bạn có một sự quan tâm rất tự nhiên về nghệ thuật, các thể loại âm nhạc, văn học và thơ ca luôn có sức hút với bạn. Một kệ sách gồm các bộ sưu tập của tác giả yêu thích có thể là nét tô điểm trong nhà bạn hoặc tại nơi làm việc.

[Màu sắc]

Màu sắc hợp với bạn là màu vàng, vàng cam, đỏ, xanh dương, tím, hồng san hô.

[Trang sức]

Các loại đá quý như thạch anh tím, đá azurite, khổng tước thạch… nếu đem một mẩu đá hình vuông này theo người sẽ đem lại sự thịnh vượng cho bạn.

[Phong thủy]

Trong phòng khách, 11/12 cần một không gian lớn. Bạn có cách chọn kiểu nội thất riêng, bạn thường sắp đặt đơn giản với các đồ nội thất sang trọng để thể hiện cá tính của mình hơn là dùng các mẫu thiết kế có trong các bộ sưu tập

Những chậu bon sai đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên trong nhà bạn. Và những đồ nội thất bằng gỗ cũng giúp tạo ra một bầu không khí thoải mái cho bạn

11/12 trong một số trường hợp sẽ đòi hỏi sự siêng năng và cần kiệm, do đó sức mạnh tinh thần và môi trường sống có tác động hỗ trợ rất lớn với bạn. Những cái ghế salon thanh lịch và các tấm thảm màu đỏ là những vật dụng cần thiết trong không gian sống của bạn. Trong phòng tắm, bạn nên dùng dầu cây bách để thêm vào nước tắm vì nó tạo cảm hứng và sự tự tin cho bạn

Việc trang trí trong phòng ngủ cũng hỗ trợ cho cá tính và sự gợi cảm. Vải nhung với nhiều màu sắc và đặc biệt là màu tím luôn làm bạn hài lòng. Bạn nên sử dụng loại giường có đầu giường cao tích hợp với gương. Một ánh sáng dịu nhẹ sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái trong phòng ngủ của bạn.

Ở ngoài sân vườn, 11/12 thích tận hưởng môi trường rộng rãi với các cây lớn. Bạn nên trang bị một cầu trượt nhỏ để gia đình bạn cùng tham gia.

Bạn ưu tiên cho không gian bố trí khu vườn nhiều hơn, còn việc thiết kế các chi tiết có thể không được bạn chú trọng. Hoạt động thể chất là điều quan trọng trong cuộc sống, và bạn thường chọn một môn thể thao có thể giúp bạn tập trung năng lượng. Do đó, bạn nên có một số thiết bị để đáp ứng nhu cầu này trong vườn, như một cái lưới giăng ngang, hoặc một trụ bóng rổ. Ngoài ra, một cái ghế được làm từ gỗ đỏ sẽ là bổ sung hoàn hảo cho khu vườn.

[Con số may mắn]

Số đặc biệt của bạn là 5 và 4. Ngày thứ mười một của tháng mười hai giảm đến 5, số 5 đại diện cho sự hòa giải, khả năng thích ứng và sự phát triển. 346 ngày của năm giảm đến 4, và số 4 đem lại cho bạn sự thoải mái, trật tự và ổn định theo tự nhiên.

Nhân Mã Sinh Ngày 30 Tháng 11 / 2023

Cung Nhân Mã Sinh vào ngày 30 tháng 11 cung cấp cho bạn 1 tính cách đặc biệt hấp dẫn bao gồm các yếu tố chiến lược và cơ hội.Những thay đổi sẽ mang lại cho bạn 1 cái nhìn khác quan hơn khi bạn đặt niềm tin vào sự may mắn,và khi có cơ hội du lịch,bạn sẽ có những hành động hợp lý và thiết thực hơn.

[Tính cách]

Theo tự nhiên,những người sinh ngày này sẽ có những kế họach tự phát,tính tình rộng lượng và có cái nhìn vô tư và lạc quan đối với cuộc sống.Tuy nhiên có người lại cho rằng,bạn là 1 NM nhưng ko có sự khôn khéo trong giao tiếp và khả năng thuyết phục người khác.Đây là điều mà bạn nên sửa đổi.Bởi vì trong mọi lúc,bạn nên chịu trách nhiệm với lời nói của mình.Có thể bạn sẽ có thái độ huyêng hoang với kết quả mà bạn có được.

Gia đình là 1 mảng quan trọng trong đời sống của bạn.Bạn có khuynh hướng hình thành lối sống theo gia đình bạn.Bạn xem trọng những cử chỉ yêu thương,quan tâm từ gia đình và đó là lý do chính trong cuộc sống và làm việc của bạn.

Bạn cho rằng cuộc sống như là 1 cuộc phiêu lưu liên tục vốn có trong bạn,nó sẽ đưa bạn đến những vùng đất xa,đến với các dân tộc với những nền văn hóa khác nhau.Chúng có 1 sức hút đặc biệt tới bạn.Với tính cách này của bạn,sẽ mở rộng đến các lọai thực phẩm và cách chế biến thực phẩm khác nhau của các dân tộc khác nhau trên thế giới.Bạn có mối quan tâm rất lớn từ các lọai thực phẩm và bạn sẽ tìm hiểu chúng bằng cách viếng thăm các nhà hành hay cơ sở thực phẩm ở các nước trên thế giới

Những người sinh ngày 30 thường có khả năng đáng kể về việc bếp núc, và họ sẽ biến những thứ không có gì thành 1 bữa tiệc với đủ loại món ăn trong bữa tiệc của họ. Họ sẽ làm nó trở nên thú vị từ những giác quan về sự sang trọng đến từ chất lượng của những bộ đồ ăn, sáng và mài dũa cẩn thận. Tuy nhiên, họ không chờ đợi những hành động trần tục sạch sẽ khi về già, và muốn một số thứ cá nhân sẽ cũ kĩ đi dù họ có bảo quản chúng đến đâu.

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp: ngọc lục bảo màu xanh lá cây, xanh dương, màu vàng, và màu da cam màu vàng hồng.

[Trang sức]

Đá Quý: “carnelian” và “đăng ten bằng mã não màu xanh” đá quý có thể giúp tăng cường sự lạc quan tự nhiên của bạn và bảo vệ trong cuộc sống của bạn, bạn hãy xem xét mua một mặt dây chuyền ngôi sao bảy cán

[Phong thủy]

Trước cửa nhà: 30/11 thích một môi trường nhà khác lạ kết hợp các yếu tố sang trọng.

Một số đồ trang sức hoặc các sản phẩm khác thu thập được từ chuyến đi,sẽ giúp đỡ cho trí tưởng tượng của bạn hoạt động trong những thời gian bạn nghỉ ngơi trong cuộc sống hàng ngày.Đây có thể là mảnh đồ nội thất nổi bật, hay là 1 miếng khắc kích thước nhỏ hơn có thể trưng bày trong tủ.

Theo tính tự nhiên, bạn muốn nhìn thấy và biết những gì đang xảy ra xung quanh bạn, bạn cần phải có một vị trí chỗ ngồi trong phòng khách,mà từ đó bạn có thể quan sát mọi chuyển động từ phòng khách.

Với tình yêu vốn có của bạn dành cho trẻ em, hình ảnh hoặc bức tranh của trẻ em trong gia đình của bạn có thể tạo nên điểm nhấn trên tường của bạn.

Trong nhà bếp, bạn sẽ cần dụng cụ nấu ăn chất lượng để hỗ trợ những bữa ăn của bạn.

Như một biện pháp để làm nỗi bật các món ăn của bạn, tốt nhất bạn có thể theo hướng đốt một ngọn nến trắng trong một trụ nến màu xanh hoặc tím trong suốt bữa ăn tối.

Trong phòng ngủ, để làm cho bầu không khí thêm gợi cảm,bạn có thể làm bằng cách kết hợp một số rèm nhung sang trọng của màu hoàng gia hay màu xanh dương đậm. Sẽ có một giường lớn có tông màu phù hợp với màn cửa của bạn.

Ngòai trời: 30/11 sẽ thích cảm giác thóang đãng. Bởi bản chất của bạn không thích hạn chế do đó bạn nên bạn cố gắng dành một số thời gian trong môi trường tự nhiên, nơi mà bạn có thể đi lang thang, hoặc đi xe ngựa mà không bị gián đoạn.Như là trên một loại địa hình không gian rộng vùng hẻo lánh chẳng hạn.

Trong khu vườn hoặc sân của bạn, bạn nên làm cho môi trường trở nên đơn giản và rộng rãi hơn. Bao gồm một khu vực để chơi các trò chơi năng động để bạn có thể đốt cháy năng lượng của bạn

Nếu bạn không có vườn hoặc sân, thì nên kiếm sân chơi tốt cho bạn ở gần nhà như là một nơi mà bạn có thể chạy bộ xung quanh hoặc là chơi thể thao.

[Con số may mắn]

Số đặc biệt của bạn là 5 và 2. Ngày 30 của tháng 11 giảm 5, và số 5 đại diện cho sự thay đổi, phương tiện, cơ quan, và thích ứng với biến đổi khí hậu. 335 ngày của năm giảm đến 2, và số 2 giúp bạn lặp lại thành công của bạn một cách dễ dàng, và tăng gấp đôi lên trên thành tích của bạn.

Nhân Mã Sinh Ngày 22 Tháng 11 / 2023

Cung Nhân Mã sinh ngày này là sự kết hợp của 2 cung Thần nông và Nhân Mã . Điều này dẫn đến người sinh ngày 22 tháng 11 một kết hợp tính cách khá thú vị. Ảnh hưởng của sao hỏa sẽ có xu hướng khiến tăng sự vui vẻ vốn có trong tâm hồn của Nhân Mã và ảnh hưởng của sao mộc cũng làm tăng mối liên hệ với Thần Nông.

– Cung Hoàng Đạo : Thần Nông , Nhân Mã – Nguyên tố : nước , lửa – Chiếu mệnh : Sao hỏa , Sao mộc

Sinh ngày 22 tháng 11 xung quanh bạn sẽ tràn ngập bởi cảm xúc mãnh liệt của Thần Nông cùng với sự đam mê trong tình dục và có một số lượng lớn các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Điều này khiến cho bạn không chỉ là người nổi bật trong các đám đông hay các sự kiến lớn mà còn giúp bạn có khả năng kết nối người với người. Như là bạn có thể là chủ hôn trong các đám cưới hay là làm chủ trì trong các cuộc vui chơi , hội họp.

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo sẽ làm nổi bật lên cá tính quyến rũ và hấp hẫn . Cùng với khả năng phán đoán và nhìn nhận sự việc hơn người sẽ mang lại nhiều triển vọng trong việc tiếp thu những điều mới mẻ và tiếp cận với mọi thứ xung quanh.

Bạn có tố chất trong việc lãnh đạo , đồng thời bạn có một tài năng thiên bẩm trong ngành giải trí và hài kịch. Tính hài hước sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn , nhờ nó bạn sẽ có khả năng tự thúc đẩy tinh thần vào những lúc cảm thấy chán nản , tuyệt vọng.

Họ rất thích đọc sách và nếu có thể bạn sẽ luôn luôn có một cuốn sách đặc biệt yêu thích trên tay. Bạn có thể phải chịu đựng sự giằng co giữa những cảm xúc cá nhân và sự ham muốn tự do cá nhân vốn có.

Bạn sẽ là một trong những người đi tìm điều kì diệu của cuộc sống để mở rộng những chân trời mới và kinh nghiệm sống mới.

Sự nghiệp : bạn có kỹ năng giao tiếp đáng gờm cùng với khả năng có thể truyền cảm hứng và đào tạo những người khác. Điều này chỉ ra rằng bạn sẽ rất thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Bạn là một người có nhiều thế mạnh và rất có năng lực nhưng để phát huy được điều đó thì sự cần thiết phải xây dựng và thiết lập những mong muốn cá nhân thành những ý tưởng rõ ràng là bắt buộc. Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo bên trong con người bạn.

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp : màu mơ chín , vàng hoe , xanh lá cây nhạt , bạc , tím đậm.

[Trang sức]

Trang sức thích hợp là hổ phách và đá mã não. Bạn có thể kết hợp chúng vào nhẫn hay mảnh đồ trang sức để giúp làm tăng sức hấp dẫn ( Hổ phách : nhựa thông lâu ngày kết rắng lại , có màu vàng nâu , trong suốt. Đá mã não ; một loại đá quý có nhiều vân màu đẹp , rất cứng. )

[Phong thủy]

Nhà ở : phía trước của nhà , biển là đại dương là môi trường tuyệt vời cho bạn . Sự chuyển động của nước và bầu không khí ở đó sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và làm nguôi đi những cảm xúc lẫn lộn bên trong. Lựa chọn thay thế có thể là hồ hoặc các khu vực sông. Trong trường hợp không thẻ thay thế thì bạn nên thiết kế một hồ cá hoặc hệ thống đài phun nước trước của nhà.

Đối với những ai chịu nhiều ảnh hưởng của Thần Nông thì hình dạng chữ ‘S’ làm cho họ cảm thấy yên bình hơn. Bạn nên kết hợp hình chữ ‘S’ trong cách sắp xếp đồ nội thất hoặc trong một bức tranh , thậm chí là một bức tường.

Bạc là màu rất hợp với bạn , bạn nên có một vài bộ đồ làm bằng bạc hay sơn màu bạc. Màu bạc giúp bạn thể hiện tốt hơn cá tính trong giao tiếp.

Trong nhà bếp , trồng một chậu cỏ xạ hương ở ngưỡng cửa sổ sẽ giúp bạn chống lại bất kỳ cảm xúc trầm cảm nào.

Phòng ngủ : Một chiếc giường sang trong nhưng thoải mái nhưng mạnh mẽ , thậm chí là một cái giường nước. Màu sắc trên giường nên là màu tối kết hợp với gương được đặt một cách thích hợp sẽ tô điểm thêm cho cá tính của bạn.

Vườn : Có thể khá thưa thớt cây cối nhưng phải có những bãi cỏ và hoa ( ít chăm sóc ) . Một ý tưởng khác là một khu vuờn đá với những cây xương rồng và 1 ao cá nhỏ ( liên hệ với yêu tố nước )