Dự Báo Nhân Mã Tháng 11/2023

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 30

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 11, 18, 19

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 10, 13, 14, 22, 23

Nhìn chung, đây là tháng hạnh phúc và đủ đầy về tâm linh với mọc Nhân mã, kể cả khi có nguyệt thực xảy ra vào ngày 30/11 cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến niềm vui của các bạn. Nó còn giới thiệu thêm những điều thú vị nữa.

Sao Mộc đang chung đường với cả sao Diêm vương và sao Thổ – chủ tinh cung tâm linh và tài chính của bạn . Do đó, sẽ có nhiều đột phá về lĩnh vực tâm linh, cũng như tài chính trong thời kỳ này. Trực giác về tài chính của bạn đang hoạt động rất tốt và các mục tiêu tài chính của bạn đạt được khá dễ.

Tháng 11 này là một tháng tâm linh với mọc Nhân mã, vì cả các lý do khác nữa. Cung 12, như đã nói, trở nên còn mạnh hơn cả tháng trước. Đây là dịp tuyệt vời để học tập các thánh kinh cũng như tập luyện tâm linh. Các giấc mơ của bạn trở nên sống động hơn, và bạn có thể được khai tỏ ngay cả trong mơ.

Tốc độ cuộc sống tăng dần đều tháng 11 này – tốt cho bạn, nhiều mọc Nhân mã ưa tốc độ. Đến cuối tháng, 90% số hành tinh thuận hành trở lại.

Nguyệt thực vào ngày 30/11 này là nguyệt thực thứ 4 và cuối cùng trong năm, diễn ra vào cung 7 của bạn. Do đó, mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Các đối tác kinh doanh của bạn cũng sẽ gặp thử thách. Một lần nữa, nửa kia của bạn sẽ phải đưa ra các thay đổi về tài chính quan trọng. Bạn có thể có những trải nghiệm cận tử hoặc với cái chết – nhưng thường là dưới dạng tâm lý, cảm xúc hơn là cái chết vật lý. Cô chú của các mọc Nhân mã cũng cần đưa ra các thay đổi quan trọng về tài chính.

Sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn tháng này, nhưng hãy tăng cường bằng cách giảm lịch trình của bạn vài ngày trước và sau nguyệt thực ( những đối tượng nhạy cảm cảm sẽ cần giảm lịch trình lên đến 2 tuần trước và sau Nguyệt thực). Sức khỏe cũng có thể được tăng cường qua việc matxa mông cho đến ngày 21/11 và qua các biện pháp thải độc sau này. Các biện pháp chữa lành tâm linh cũng trở nên hữu hình hơn từ ngày 21/11.

Tình yêu mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho mọc Nhân mã từ ngày 11/11. Sau ngày 3/11, chủ tinh cung tình yêu của bạn bắt đầu thuận hành trở lại, và vào ngày 11/11 sao Thủy rời khỏi vị trí có góc chiếu căng thẳng. Sau ngày 11/11, tình yêu sẽ đến qua các địa đểm tâm linh. Hãy để đời sống tâm linh của mình sẵn sàng, và tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên.

(Người xem 524 lượt, 524 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Nhân Mã Sinh Ngày 24 Tháng 11

[Tính cách]

Nhân mã sinh ngày 24 tháng 11 có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống và họ có thể là một người rất lăng nhăng. Bạn rất trung thành với tình bạn và nếu có người bạn tốt nào đang gặp khó khăn thì bạn có thể sẽ là người đầu tiên giúp đỡ họ. Tương tự, khi những người thân yêu của bạn gặp khó khắn thì bạn sẽ giúp đỡ nhiệt tình trong bất cứ trường hợp nào xảy ra.

Trong cuộc sống họ rất tích cực và nhiệt tình, luôn tìm tòi theo đuổi những kinh nghiệm sống mới. Kết quả là những kinh nghiêm sống mới thay đổi liên tục và bạn chấp nhận với lòng can đảm và sự kiên trì để trải nghiệm những bài học mới cuộc sống.

Ví dụ, 24/11 sẽ bị thu hút bởi tất cả các môn thể thao có tính cạnh tranh nhưng là thu hút để chơi các môn thể thao này chứ không hoàn toàn là vì mục đích chiến thắng ( tuy nhiên Hiro thấy Nhân Mã rất bá đạo ở mấy trò này ^^). Phòng khiêu vũ hay những nơi để nhảy có thể là một hoạt đông hấp dẫn hoặc để giết thời gian cho bạn, ở đó bạn có thể tán tính một ai đó =))

Bạn có thể qua tâm đặc biệt đến các vấn đề huyền bí ,tâm linh. Như những câu chuyện siêu nhiên hay những con ma chẳng hạn !

[Màu sắc]

Màu sắc thích hợp : màu xanh hoàng gia, màu vàng nhạt ( sáng ), màu ngọc lam.

[Trang sức]

Trang sức: Ngọc sofia giúp tăng sự hiểu biết của bạn trong các cuộc phiêu lưu, Ngọc Lam (còn gọi là ngọc Thổ Nhĩ Kỳ) giúp cung cấp cho bản cảm giác ‘thực tế’ lâu dài sau nhiều sự thay đổi của cuộc sống.

[Phong thủy]

Trước cửa nhà: Một khung cảnh gọn gàng, mộc mạc nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng (khó đây :-s). Nên có các cửa sổ lớn để cho bạn dễ dàng quan sát thời tiết hoặc nghiên cứu bầu trời qua kính viễn vọng cá nhân.

Khu vực xung quanh: nên có mang một chút hoang dã. Khung cảnh, âm thanh và nhịp điệu của nước chảy sẽ có sức hấp dẫn lớn với bạn. Ví dụ như thác nước hay bãi biển – rất thích hợp để ngồi nghỉ ngơi hay đi tản bộ ngắm cảnh.

Cây cối có thể truyền cảm hứng cho 24/11. Do đó, các khu rừng rậm rạp mà có cây sồi, phong, … sẽ là địa điểm tốt để bạn ngồi và suy ngẫm.

Bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lương, bạn không thích sự giới hạn. Do đó cần một khu vườn hoặc sân mà đủ không gian cho các hoạt động thể chất. Ví dụ như một hoop bóng rổ trong vườn sẽ là nột lựa chọn tuyệt vời.

Bạn không phải là một người làm vườn chăm chỉ nhất nhưng bạn có cái nhìn tuyệt vời về các màu sắc và kết cấu của thiên nhiên. Do đó, bạn nên trồng xung quanh các loại hoa với màu sắc phong phú. Các giống cây hoa cao sẽ hấp dẫn bạn hơn vì vậy bạn nên chọn hoa lay ơn, hoa thủy tiên vàng, hoa hướng dương, hoa dâm vụ, iris, …..

[Con số may mắn]

Số may mắn của bạn là 8 và 5. Ngày 24 giảm đến 8 của tháng mười một, số 8 tượng trưng cho sự tiếp thu các kinh nghiệm sống mớ và thú vị. Ngày thứ 329 giảm đến 5 của năm, số 5 tạo cho bạn cảm giác thoải mái để đón nhận những thay đổi trong cuộc sống.

Theo: Ngôi nhà ấm áp của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Dự Báo Nhân Mã Tháng 11/2023

Ngày tình yêu thăng hoa: 1, 4, 5, 9, 10, 14, 15, 19, 20, 23, 24, 27, 28

Ngày túi tiền rủng rỉnh: 2, 8, 10, 11, 12, 19, 21, 27

Ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 9, 10, 19, 20, 27, 28, 29, 30

Chuyện tình cảm vẫn tốt nhưng có phần phức tạp hơn trong tháng này. Sao Thủy – hành tinh tình yêu dành cả tháng này trú tại cung 1. Điều này cho thấy bạn không cần phải làm gì cả, tình yêu sẽ tự động tìm đến bạn. Nó biết chính xác vị trí bạn ở đâu để mà theo đuổi. Nhưng khi sao Thủy nghịch hành vào ngày 17, có một số thứ sẽ bị trì hoãn. Tình yêu sẽ nở rộ trong hai ngày 27 và 28 khi sao Thủy du hành cùng sao Mộc. Nó mang đến cơ hội gặp gỡ và hẹn hò với nhiều đối tượng hơn nếu bạn là một Nhân Mã độc thân. Điều này cũng cho thấy sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sự nghiệp không còn là chủ điểm quan trọng tại thời điểm này nữa. Ngày 22, chỉ có một hành tinh (ngoại trừ Mặt trăng) xuất hiện ở phần phía trên. Phần phía dưới bản đồ sao có khuynh hướng nổi trội hơn trong tháng này. Bạn gần như đã hoàn thành hết các mục tiêu ngắn hạn mà mình đề ra. Trong mắt người khác, bạn là mẫu người thành đạt trong sự nghiệp. Nhưng bạn chỉ nhìn thấy một phần của sự việc. Bạn không cần phải chạy theo các cơ hội thăng tiến bởi chúng đang chạy theo bạn. Sau ngày 17, khi sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ thấy rõ điều này hơn.

(Người xem 457 lượt, 10 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Nhân Mã Sinh Ngày 11 Tháng 12

Người sinh ngày 11 tháng 12 thuộc chòm sao Nhân Mã có những phẩm chất hài hòa của một người có nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo. Bản tính trên giúp ích cho bạn rất nhiều, bạn chỉ cần chú ý đến cách truyền đạt những ý tưởng đến người khác

[Tính cách]

Người sinh ngày 11 tháng 12 vốn không thích bị hoài nghi với những thử thách, nên những người có thể xem xét những quan điểm của bạn là những người luôn được bạn quan tâm. Đây là điều có thể gây ra một số xung đột khi làm việc nhóm, nó chỉ có thể ngừng lại sau một thời gian khi có một ý kiến khác tốt hơn phù hợp với thực tế và lợi ích số đông.

Họ quan tâm là áp dụng các phương pháp và khả năng sáng tạo của mình vào các hoạt đông thực tế trong cuộc sống. Các khái niệm ý tưởng không thể chứng minh được tính đúng đắn khi nó tách rời với lợi ích mọi người

Sinh vào ngày 11 tháng 12, bạn không phân biệt hay lệ thuộc vào bất cứ điều gì khi lựa chọn con đường sự nghiệp cho mình. Ảnh hưởng của sao Mộc chi phối điều này, bạn sẽ có được một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, và khiến bạn hài lòng về nó

Về đường tình duyên, bạn có những nét tính cách và quyến rũ đặc trưng của một Nhân Mã. Cũng giống như người sinh ngày 10/12, bạn có khả năng quyến rũ, và điều này có thể làm cho một người đặc biệt nào đó cảm thấy họ là trung tâm trong cuộc sống của bạn.

Họ luôn cảm thấy bị thu hút và quan tâm tới các nghiên cứu về tâm linh và siêu hình. Nó có thể bao gồm các nội dung về chiêm tinh học, bói toán bằng bài hoặc con số. Bạn có thể luôn giữ một quan niệm tâm linh trong cuộc sống cuộc mình.

11/12 chọn cho mình một cách sống, phát triển bằng việc học tập, thử nghiệm và tự khắc phục lỗi nếu mắc phải. Đây là một mô hình làm bạn phải phát huy mọi khả năng cùng sức mạnh của mình vào cuộc sống thực tế. Kiến thức và kinh nghiệm đã được rèn rũa tốt đó giúp bạn trưởng thành hơn.

Bạn có một sự quan tâm rất tự nhiên về nghệ thuật, các thể loại âm nhạc, văn học và thơ ca luôn có sức hút với bạn. Một kệ sách gồm các bộ sưu tập của tác giả yêu thích có thể là nét tô điểm trong nhà bạn hoặc tại nơi làm việc.

[Màu sắc]

Màu sắc hợp với bạn là màu vàng, vàng cam, đỏ, xanh dương, tím, hồng san hô.

[Trang sức]

Các loại đá quý như thạch anh tím, đá azurite, khổng tước thạch… nếu đem một mẩu đá hình vuông này theo người sẽ đem lại sự thịnh vượng cho bạn.

[Phong thủy]

Trong phòng khách, 11/12 cần một không gian lớn. Bạn có cách chọn kiểu nội thất riêng, bạn thường sắp đặt đơn giản với các đồ nội thất sang trọng để thể hiện cá tính của mình hơn là dùng các mẫu thiết kế có trong các bộ sưu tập

Những chậu bon sai đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên trong nhà bạn. Và những đồ nội thất bằng gỗ cũng giúp tạo ra một bầu không khí thoải mái cho bạn

11/12 trong một số trường hợp sẽ đòi hỏi sự siêng năng và cần kiệm, do đó sức mạnh tinh thần và môi trường sống có tác động hỗ trợ rất lớn với bạn. Những cái ghế salon thanh lịch và các tấm thảm màu đỏ là những vật dụng cần thiết trong không gian sống của bạn. Trong phòng tắm, bạn nên dùng dầu cây bách để thêm vào nước tắm vì nó tạo cảm hứng và sự tự tin cho bạn

Việc trang trí trong phòng ngủ cũng hỗ trợ cho cá tính và sự gợi cảm. Vải nhung với nhiều màu sắc và đặc biệt là màu tím luôn làm bạn hài lòng. Bạn nên sử dụng loại giường có đầu giường cao tích hợp với gương. Một ánh sáng dịu nhẹ sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái trong phòng ngủ của bạn.

Ở ngoài sân vườn, 11/12 thích tận hưởng môi trường rộng rãi với các cây lớn. Bạn nên trang bị một cầu trượt nhỏ để gia đình bạn cùng tham gia.

Bạn ưu tiên cho không gian bố trí khu vườn nhiều hơn, còn việc thiết kế các chi tiết có thể không được bạn chú trọng. Hoạt động thể chất là điều quan trọng trong cuộc sống, và bạn thường chọn một môn thể thao có thể giúp bạn tập trung năng lượng. Do đó, bạn nên có một số thiết bị để đáp ứng nhu cầu này trong vườn, như một cái lưới giăng ngang, hoặc một trụ bóng rổ. Ngoài ra, một cái ghế được làm từ gỗ đỏ sẽ là bổ sung hoàn hảo cho khu vườn.

[Con số may mắn]

Số đặc biệt của bạn là 5 và 4. Ngày thứ mười một của tháng mười hai giảm đến 5, số 5 đại diện cho sự hòa giải, khả năng thích ứng và sự phát triển. 346 ngày của năm giảm đến 4, và số 4 đem lại cho bạn sự thoải mái, trật tự và ổn định theo tự nhiên.

Nhân Mã Sinh Ngày 25 Tháng 11

Cung Nhân Mã Sinh ngày này bạn là người tuyệt vời bởi vì có mọt vòng tròn rông lớn nhiều bạn bè trong cuộc sống. Người sinh ngày 25 tháng 11 họ rất tốt bụng , lạc quan , hay tham gia các hoạt động xã hội. Đối với bạn , không có gì hơn là dành thời gian cho bạn bè hay những người thân quen trong những cuộc tụ họp sôi động.

[Tính cách]

Được ‘trời phú’ cho sự nhiệt tình , chủ nghĩa lý tưởng và lạc quan, trong tâm trí bạn lúc nào cũng tràn đầy các ý tưởng , suy nghĩ và các khái niệm. Họ chắc chắn không phải không phải những người sẽ dừng lại một chỗ sau khi thất bại. Bạn có thể nhìn nhận một sự việc có lẽ sẽ thành công hay thất bại , cùng với sự lạc quan sẽ giúp và dẫn đường cho bạn đi qua mọi thứ trong cuộc sống mà không quá quan tâm đến những thứ không có nhiều giá trị.Sở hữu những phẩm chất trên khiến bạn bị thu hút bởi một số hình thức đỏ đen trực tiếp như đua ngựa , xổ số….

Bạn sẽ phải chịu sự giằng co trong tâm trí bởi những cảm xúc bên trong và ham muốn tự do vốn có của bạn . Xét những khía cạnh trong tính cách , bạn nên xem xét một cách trung thực những gì bạn nói hay thỏa thuận với người khác và bạn phải thật sự cảm thấy đó là cảm nhận , suy nghĩ của chính mình.

Điều này là bởi vì bạn có thể khá dễ dàng để trình bày một ý tưởng cho những người khác , trong khi thực tế nó có thể không đơn giản để thực hiện bất kỳ lời hứa , hợp đồng hay cam kết được đưa ra.

Nhân Mã sinh ngày 25 tháng 11 có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống và họ có thể là một người rất thích đi tán tỉnh người khác giới.

Trong công việc , 25 tháng 11 có nghị lực và sự tinh tế cho thế giới kinh doanh. Ngoài ra , bạn cũng có thể có bản vẽ chính xác , kỹ năng soạn thảo và kĩ thuật phức tạp tuyệt vời.

Thể thao : với sự nhiệt tình và có năng lương cuộc sống dồi dào thì những cuộc đối đầu giữa các đội sẽ hấp dẫn bạn hơn là những trận solo 1-1 .

Với cách ăn mặc khôn ngoan , 25/11 nên chọn các màu sắc chính , hơi đậm để cho mọi người thấy sự năng động và hấp dẫn của bạn .

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp : màu vàng lục nhạt ( chartreuse yellow ) , màu xanh lá cây đậm , màu xanh nước biển và màu xanh da trời.

[Trang sức]

Loại đá phù hợp : Marcasite ( kim loại màu xám , giống như đá quý ) và đá sodalite có thể giúp bạn nâng cao cái nhìn đầy sức mạnh và sâu sắc của ý chí.

[Phong thủy]

Bạn thích một căn nhà gọn gàng , có ít đồ nội thất hay những mặt hàng không cần thiết. Để làm giảm sự ảnh hưởng của nguyên tố lửa , xung quanh nhà bạn nên có sự xuất hiện của nước như ao , hồ hoặc ít ra cũng có hồ cá trong vườn nhằm tăng tính nhân đạo và vị tha trong bạn.

Nếu bạn sống trong một khu vực thành phố , thị xã thì cần một ngôi nhà hay căn hộ mà có thể quan sát một khung cảnh nông thôn ( công viên ,ao … ) là đủ.

Phòng ngủ : bạn nên nỗ lực để tạo sự sang trọng nhất có thể . Kết hợp rèm nhung hay chăn nhung màu xanh chẳng hạn.

Ngoài trời : 25/11 rất thích những nơi có tính chất hoang dã. Đi bộ thể dục hay đi bộ đường dài là các hoạt động có thể đáp ứng cho một con người tràn đầy năng lương như bạn.

Âm nhanh và giai điệu của tiếng nước chảy sẽ có sức hấp dẫn lớn đối với bạn. Sông , thác nước hay lướt song là một lựa chọn hoàn hảo.

Trong vườn hoặc sân : bạn sẽ cần một nơi để ‘đốt cháy năng lương dư thừa. Một hoop bóng rổ cũng có thể là một giải pháp ^^. Bạn rất hòa đồng với mọi người đồng thời rất ham vui nên chắc chắn sẽ cần một khu vực để bạn bè , khách khứa giải trí , tổ chức tiệc ngoài trời và trò chuyện một cách thoải mái.

Hoa : Hoa hướng dương , cẩm tú cầu , hoa hồng nở rộng.

[Con số may mắn]

Số may mắn : 9 và 6. Ngày 25 giảm đến 9 của tháng 11 , số 9 tượng trưng cho thành tích , sự hoàn thành và kết thúc của chu kỳ. Ngày thứ 330 giảm đến 6 của năm , số 6 tượng trưng cho sự cân bằng . Điều này giúp bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi trả lời cho những ai cần lời khuyên hay sự tư vấn của bạn .

Theo: Ngôi nhà ấm áp của Nhân Mã (23/11 – 21/12)