Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Nhân Mã

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Nhân Mã Mệnh Gì? Khám Phá Tính Cách Nhân Mã Mệnh Hỏa
 • Sao Nam Kpop Cung Nhân Mã: Những Chú Ngựa Tự Do
 • Bị Vô Sinh Hiếm Muộn: Hãy Ăn Sầu Riêng!
 • Những Câu Nói Hay Về Nhân Mã Ưa Dịch Chuyển, Stt Hay Về Cung Nhân Mã
 • Nhân Mã Sinh Ngày 20 Tháng 12
 • Tử vi Đá quý tháng này sẽ dạy bạn cách khai khác năng lượng phong phú của chòm sao Nhân Mã. Bằng việc làm việc với những sức mạnh chữa lành của các viên đá quý, bạn sẽ mạnh dạn hướng tới giấc mơ của bản thân.

  Các loại đá và chiêm tinh học:

  Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  Vì các viên đá hình thành bên trong trái đất, chúng cùng các khoáng vật là một quá trình biến đổi liên tục: hình thành, thay đổi và phân rã. Cung hoàng đạo phản ánh quá tình này từ sự bắt đầu của cung Bạch Dương (cung hoàng đạo đầu tiền), phát triển qua các cung khác, và hoàn thành và lặp lại ở cung Song Ngư (cung hoàng đạo thứ 12).

  Bây giờ chúng ta đã trải qua sự biến đổi và thuật giả kim – cái chết của cái tôi qua mùa Bò Cạp – bây giờ là thời gian để xây dựng lại và đặt lại lại những gì mà tâm trí của chúng ta cao hơn. Hình tượng hoàng đạo cho Nhân Mã miêu tả một hướng lên cao hơn. Đây là dấu hiệu duy nhất được thể hiện bởi một nửa con người, một nửa động vật thần thánh, kết hợp bản năng động vật cơ bản của chúng ta với kích hoạt ý thức “thần linh” trong mỗi chúng ta.

  Khi nói đến các viên Đá và hoàng đạo, con người của chúng ta trải qua những quá trình tương tự như đá và khoáng vật và các cung hoàng đạo nguyên mẫu.

  Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

  Những loại đá chữa lành cho Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

  Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

  Đá Pyrite và lapis Lazuli là hai viên đá tôi khuyên dùng cho mùa Nhân Mã, cho những người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Nhân Mã hoặc Sao Mộc trong bảng ngày sinh của họ và cho những ai muốn khai thác năng lượng Nhân Mã bất kỳ lúc nào trong năm. Cả hai tinh thể này đều có cấu trúc phân tử khối. Theo hình dạng cho thấy, tinh thể khối cung cấp cấu trúc và tổ chức trong khi vẫn thúc đẩy sáng tạo và rõ ràng. Cả hai đều là các khoáng chất, hoặc cấu tạo khoáng chất biến chất, là quá trình biến đổi yêu thích của tôi dưới áp lực cực đoan.

  Đặc tính của những loại Đá chữa lành Đá Pyrit:

  Vàng và màu vàng mang lại sự sáng cho cuộc sống của chúng ta, giống như Mặt trời rực lửa. Đá Pyrite giúp chúng ta vui vẻ khi đặt trong phòng hoặc đeo như một miếng, đồ trang sức.

  Đá Pyrite tăng khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể, cũng như các dây thần kinh điều khiển các cơ quan bên trong. Khoáng chất này cũng kích thích hoạt động của hệ thống tiêu hóa và miễn dịch. Nhân Mã điều hành gan và hông, và như mùa đông (và kỳ nghỉ) có thể ảnh hưởng sức khoẻ của chúng ta, làm việc với đá này trong thời gian này là rất tốt cho thanh lọc và giải độc.

  Tính chất bốc lửa, mạnh mẽ của Pyrite giúp người sử dụng vượt qua được trầm cảm và có thể cho bạn sự tự tin, điều quan trọng là phải cố gắng đặc biệt vì Nhân Mã đưa chúng ta đến mùa đông ở bán cầu bắc. Về mặt thể chất, Đá pyrit cũng có thể mang lại sự gia tăng năng lượng để nhận ra các nguyên nhân cơ bản. Độ sáng kim loại của khoáng chất, đặc biệt là khi viên đá ở dưới tia nắng, có tác dụng giảm đau – đặc biệt khi nằm trên bụng dưới gần gan trong lúc thiền định.

  Như đã đề cập ở trên, sự hình thành khoáng chất của piryr có cấu trúc phân tử khối. Giống như các khối xây dựng hình vuông, tất cả các khoáng khối có ích cho cấu trúc và công trình, cả siêu hình lẫn trong thế giới hữu hình. Ở cấp độ tinh thần, pyrit làm sáng tỏ các nguyên nhân của hoàn cảnh cuộc sống và giúp chúng ta nhìn thấy hình ảnh lớn hơn, tươi sáng hơn, giống như thần Ancher kêu gọi chúng ta nhằm mục đích cao hơn và tích hợp toàn bộ. Làm việc với Đá Pyrit giúp chúng ta phát triển sự trưởng thành tâm linh khi chúng ta giải mã ý nghĩa của sự tồn tại của chúng ta.

  Đá Lapis Lazuli:

  Đá Lapis Lazuli là một khoáng vật khối, được hình thành trong quá trình biến đổi của đá phấn thành đá cẩm thạch. Khi sắt có mặt trong quá trình chuyển đổi, sự tích tụ pyrite màu vàng xảy ra. Tên của nó bắt nguồn từ chữ “lazur” của Ba Tư, có nghĩa là “đá xanh”, và ở châu Phi cổ đại và vùng Mesopotamia, lapis là “hòn đá các vị thần” và được dùng cho các mục đích nghi lễ siêu hình. Thậm chí, nó đã từng được thậm chí nghiền nát để làm cho trang điểm màu mắt xanh.

  Nhân Mã là một cung hoàng đạo lửa hoán đổi và năng lượng của nó rất mạnh. Làm việc với khoáng chất xanh này để truyền đạt một hiệu ứng làm mát cần thiết, làm dịu. Vì Nhân Mã điều hành gan, Đá Lapis lazuli cũng có lợi vì nó giúp điều chỉnh cân bằng chất lỏng, hoocmon, mức độ pH và các thành phần khoáng chất hình thành trong cơ thể. Các khoáng chất xanh giúp kích hoạt sự thanh lọc và sự chuyển động của chất lỏng trong cơ thể, nó cũng là một chức năng chính của gan. Và trong khi Đá Lapis giúp tạo ra dòng chảy cân bằng tự nhiên, khoáng vật tự nó chứa các đốm vàng của Đá Piryr, kết hợp với ngọn lửa Nhân Mã.

  Thuật giả kim là phương pháp truyền thống của việc chuyển đổi các kim loại thấp hơn sang dạng vàng, nhưng về mặt siêu hình và thực tế, sự giả kim thuật chỉ đơn giản là làm tốt nhất tình huống của bạn, bất kể nó là gì. Đá Pyrite được gọi thông tục là “vàng của kẻ ngốc”, bởi vì nó có vẻ tương tự, nhưng giòn hơn nhiều và có một cấu trúc phân tử khối.

  Đá Lapis Lazuli:

  Là một khối đá khối, lapis lazuli giúp chúng ta nhìn thấy các mô hình cuộc sống của chúng ta như là một phần của cấu trúc cao hơn, đó chính xác là những gì Nhân Mã làm khi tích hợp tính nhị nguyên Song Tử vào một bức tranh tổng thể lớn hơn. Nhân Mã muốn đưa chúng tôi đến đỉnh cao nhất. Vị trí của nó là ở phía trên cùng của bánh xe hoàng đạo trong ngôi nhà thứ 9, ngay trước khi chúng tôi kích hoạt ngôi nhà thứ mười ba của chúng tôi thứ 10 của nền công cộng và sự nghiệp.

  Lapis lazuli là hòn đá hoàng gia, và không có gì giống với nguyên mẫu của chế độ quân chủ để tượng trưng cho sự tồn tại ở bên trên mọi thứ. Nhân Mã và năng lượng của Jupiter cai trị mong muốn rằng chúng ta mở rộng và giải phóng bản thân, và Đá Lapis Lazuli sẽ thực hiện điều đó. Nó giúp chúng ta trở thành những người cai trị các vương quốc thuộc linh của chúng ta, và là hòn đá của tình bạn, trí tuệ và sự trung thực. Nó khuyến khích tự nhận thức, và giúp chúng ta đối mặt với sự thật khó khăn trong khi cũng thể hiện quan điểm riêng của chúng ta.

  Các Đá Lapis Lazis xanh xinh đẹp khuyến khích sự phấn đấu cho kiến ​​thức và tìm kiếm sự thật, đó là cách Sagittarian. Trên mặt tinh thần, lapis lazuli tăng tốc các phản ứng bản năng, giữ mọi thứ tiến lên phía trước, và giúp chúng ta vượt qua sợ hãi và can đảm. Điều này phản ảnh mạnh mẽ với chức năng biến đổi thực sự của năng lượng tiềm ẩn của Nhân Mã

  Làm thế nào để thanh lọc và lập trình các viên Đá

  Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

  Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

  Thiền, ý định và sự khẳng định với tinh thể cho Mùa Nhân Mã

  Nó khá phù hợp với mùa Nhân Mã, bởi vì tất cả chúng ta có thể trỗi dậy từ vực sâu sau khi đi qua thế giới bên dưới. Chúng tôi đã vượt qua các ngưỡng tâm linh, nhảy múa trong bóng tối, đối mặt với bóng tối của chúng tôi, và bây giờ chúng ta biết ngay cái gì là để đốt. Trên thực tế, nhiều người trong chúng ta vẫn đang nắng nóng – tốt hơn hay tệ hơn. Nhưng Nhân Mã là ngọn lửa có thể thay đổi; ngọn lửa không chỉ tỏa sáng như Bạch Dương hay vững chắc như Leo, mà là ngọn lửa biến đổi.

  Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau) Đá Pyrite:

  Nhân Mã luôn tìm kiếm một sự thật cao hơn, và ở mức độ cảm xúc, Đá Pyrite khám phá bí mật của chúng tôi và những ký ức tiềm thức đã bị đàn áp. Nhân Mã là một trong những nhà cung cấp thực sự trung thực, sắc nét nhất của sự trung thực đó, và làm việc cùng với pyrite cung cấp một cơ hội cho sự cởi mở hơn và độ trung thực hình ảnh lớn hơn. Đá Pyrite khuyến khích việc tự thực hiện và tháo dỡ những ảo tưởng, giống như những người cung thủ muốn cho chúng ta. Viên Đá huyền nhiệm này đối mặt với chúng ta với đặc tính riêng của chúng ta để chúng ta có thể nhìn thấy, không phán đoán, bên hữu ích và bất lợi của chính chúng ta.

  Ý định: Tôi có thể làm sáng tỏ mức độ biến đổi tiếp theo của tôi và rèn qua lửa.

  Khẳng định:

  Tôi là ánh sáng của thế giới.

  Tôi kích hoạt sự phục hồi của tôi.

  Tôi nhắm tới nhìn thấy sự thật cao hơn.

  Tôi quan sát thấy sức mạnh của sự tự nhận thức.

  Tôi lên đến trưởng thành tâm linh và chữa bệnh.

  Tôi tin tưởng mỗi trải nghiệm vì lợi ích cao nhất của tôi.

  Ngồi thẳng trước ngọn nến; thậm chí tốt hơn nếu bạn có thể đặt nó ở mức độ mắt. Giữ Đá Pyrit trong tay trái và một mảnh tinh thể thạch anh rõ ràng trong tay phải để ổn định. Ngắm trực tiếp ngọn nến và thở chậm và sâu trong năm lần. Cảm nhận sự rung động của ánh sáng phát ra từ Đá Pyrite, vào tay bạn và kích hoạt mọi tế bào trong cơ thể bạn. Biểu hiện sự rung động ánh sáng mở rộng từ luân xa bụng dưới của bạn, mở rộng trường năng lượng của bạn và xa hơn, tạo ra một trường lực xung quanh bạn. Tiếp tục thở sâu và nhìn ngọn nến, nhìn vào và vượt ra ngoài ngọn lửa và cho phép linh hồn linh hồn lửa kết hợp với bạn.

  Lặp lại thiền định này ban đêm, hoặc bất cứ khi nào được thỉnh cầu một cách trực quan, trong mười phút hoặc nhiều hơn.

  Đá Lapis lazuli:

  Đá Lapis lazuli cộng hưởng với chakra cổ họng của biểu hiện rõ ràng. Tính năng chữa bệnh của nó cũng là Sagittarian, vì nó có thể hỗ trợ các vấn đề với cổ, thanh quản và thanh âm, đặc biệt nếu những vấn đề này xuất phát từ việc trấn áp cảm xúc hoặc kìm nén giận dữ. Về mặt thể chất, lapis lazuli cũng cho biết về thể chất làm giảm huyết áp khi dùng liên tục trong thiền, và điều chỉnh tuyến giáp và chu kỳ kinh nguyệt. Như thường lệ, công việc phải nhất quán và sự thấu suốt của bạn phải được triệt để. Ví dụ, cuốn sách của tôi là về tích hợp bóng tối và là một bảng tính có thể giúp cấu trúc quá trình làm việc bên trong bạn.

  Ý định: Tôi có thể nhận ra bản chất thực sự của tôi là một với chân lý phổ quát cao hơn.

  Khẳng định:

  Tôi nhìn thấy bức tranh lớn hơn.

  Tôi xứng đáng vì tôi tồn tại.

  Tôi nhận thức với cái trí của thần thánh.

  Tôi ở một với vũ trụ.

  Tôi giải mã bên ngoài tấm màn che các giới hạn nhị phân.

  Tôi kích hoạt và thực hiện những món quà của tôi phục vụ cho thế giới.

  Kỹ thuật Thiền: Chánh niệm

  Ngọn lửa tiềm ẩn làm biến đổi các chất khoáng chất cứng thành vàng, nhưng không phải trước khi đặt vật thể qua áp suất cực mạnh và khiến nó phải trải qua những thử nghiệm nghiêm trọng. Đây là quá trình hóa đá.

  Trên sự tìm kiếm chân lý cao hơn, Nhân Mã gắn liền với hành trình dài và lang thang. Là cung hoàng đạo ngược với Song Tử, hợp thể Nhân Mã – nửa người, nửa ngựa – tìm thấy sợi chỉ thống nhất và giúp chúng ta nhận ra một sự độc nhất trong cuộc sống hàng ngày.

  Để khai thác ma thuật có thể thay đổi của Centaur, thực hành thiền định trong mùa Nhân Mã. Thiền quán chỉ đơn giản là nghệ thuật quan sát những suy nghĩ lang thang của bạn khi chúng trôi qua tâm trí của bạn. Bản ngã, đó là khía cạnh của bạn nhận thức sự tách biệt, có khuynh hướng phán đoán mọi thứ, con người, hoặc sự kiện là tốt / xấu, đúng / sai, tốt hơn / tồi tệ hơn. Sự phân cực chính xác của Song Tử là loại hình xây dựng tinh thần mà Nhân Mã có thể tổng hợp trên trục tâm.

  Khi bạn di chuyển trong suốt cả ngày, bất kỳ lúc nào bạn muốn khai thác năng lượng Nhân Mã, hãy nỗ lực phối hợp để không đánh giá bất kỳ trải nghiệm hoặc bài thuyết trình nào là tốt hay xấu. Đơn giản chỉ cần thừa nhận họ như họ đang có.

  Cuộc sống không phải là “hay/ hoặc”, đó là “cả hai/và” Mọi thứ đều có thể xảy ra.

  – Trần Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Thiên Khởi Tố Cương Thiết Mãnh Nam
 • Dị Hóa Đô Thị Chương 1397: Nhân Mã Quái
 • Đọc Truyện Dị Hóa Đô Thị
 • Tính Cách Nhân Mã Qua Từng Ngày Sinh. Phong Thủy Vận Mệnh
 • Thứ Tư Của Bạn: Cự Giải Nhạy Cảm, Nhân Mã Quyến Rũ Mê Hoặc
 • Gợi Ý Trang Sức Đá Quý Phù Hợp Cho Cung Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Em Yêu Một Nhân Mã
 • Điểm Danh 3 Chòm Sao Nam Nổi Tiếng Đa Tình
 • Dàn Rapper Rap Việt Và King Of Rap Hé Lộ Các Chòm Sao Có Tố Chất Trở Thành Rapstar
 • Tính Cách Nhân Mã, Chòm Sao Rộng Lượng Và Đa Tình Nhất Trong Hoàng Đạo
 • Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Dịch Thuật Tiếng Anh
 • Cung Nhân Mã hợp với những màu sắc gì?

  Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất cần căn cứ vào chòm sao chiếu mệnh, màu sắc may mắn, tính cách của cung hoàng đạo này là gì. Vì thế, trước khi đi tìm loại đá quý phù hợp với Nhân Mã, cần tìm ra những màu sắc được xem là hợp phong thủy với cung hoàng đạo này, từ đó có những lựa chọn đa dạng và hợp lý hơn.

  Nói đến cung Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến những chuyến phiêu lưu tình cảm, những sự thay đổi ngoạn mục, sự liều lĩnh táo bạo cũng như tầm nhìn thoáng rộng đáng kinh ngạc. Tâm lý tự do trong chuyện tình cảm cùng bản tính không thích kìm hãm, gò bó khiến cho nửa kia của Nhân Mã đôi khi cảm thấy thiếu an toàn. Tất cả những điều này do sao Mộc – ngôi sao tượng trưng cho sự sung túc và phát triển, chiếu mệnh cho Nhân Mã tạo thành.

  Chọn được nhóm đá quý may mắn hợp phong thủy sẽ phát huy được những ưu điểm của Nhân Mã cũng như hạn chế bớt những điểm yếu của cung hoàng đạo này.

  Màu sắc đặc trưng của sao Mộc tương đối phong phú, do đó, nhóm màu sắc thích hợp cho cung Nhân Mã cũng rất nhiều, mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khi chọn loại trang sức đá quý phù hợp với họ. Có thể kể qua một số nhóm màu tiêu biểu như vàng, hồng, xanh da trời, tía nhạt, ngay cả màu sắc vương giả của mặt trời cũng có thể đem năng lượng tốt đến cho Nhân Mã.

  Cung Nhân Mã nên đeo trang sức đính đá gì?

  Dựa trên những sắc màu phù hợp với cung Nhân Mã đã phân tích, các nhà nghiên cứu phong thủy đã lựa chọn ra 2 nhóm đá mang lại may mắn nhất đó là Canxedon và sapphire. Nhóm đá này dù được đính trên nhẫn, một chút nhỏ ở bông tai, nạm trên thắt lưng hay trên giày cũng có thể mang cát tường, vận may tuyệt vời, hỗ trợ sao Mộc giúp cung Nhân Mã thu hút tiền tài, hạnh phúc, vận đào hoa. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể chọn thạch anh tím, granat, thạch anh không màu, topaz, spinen cũng may mắn không kém.

  Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Hay Quên Trước Quên Sau
 • 10 Quái Vật Huyền Bí “nửa Người Nửa Thú” Trong Thần Thoại Hy Lạp
 • Thấu Thị Tà Y Hỗn Hoa Đô Chương 2935: Tranh Đoạt Linh Thủy
 • Thấu Thị Tà Y Hỗn Hoa Đô Chương 2934: Thế Công Kinh Người
 • Hot Girl Quỳnh Anh Shyn Lộ Ảnh Nóng Và Gợi Cảm
 • Đá Quý Cho Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Sức Chi Phối Của Sao Mộc — Bimatchomsao
 • Top 3 Chòm Sao Nữ “Khó Chiều Nhất” Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt, Ki Bo Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Xứng Danh “Vắt Cổ Chày Ra Nước”
 • Sao Kế Đô Chiếu Mệnh Năm 2022 Có Làm Nhà Được Không?
 • Sao Mộc hay Mộc tinh là hành tinh thứ năm tính từ Mặt Trời và là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời. Nó là hành tinh khí khổng lồ với khối lượng bằng một phần nghìn của Mặt Trời nhưng bằng hai lần rưỡi tổng khối lượng của tất cả các hành tinh khác trong Hệ Mặt Trời cộng lại.

  Là hành tinh thể hiện sự may mắn của một lá số, những may mắn bất ngờ của một con người. Sao mộc bị hạn chế sự may mắn đó khi nằm ở vị trí nhà số 12 của một lá số bẩm sinh.

  Tại sao nhà số 12 lại làm hạn chế sự may mắn của sao may mắn này? Nhà số 12 luôn là một ẩn số của mọi lá số.

  Các chiêm tinh gia cho rằng, không chỉ nhà số 12, nhà số 8 cũng là một ngôi nhà khó lý giải của lá số chiêm tinh.

  Không chỉ đơn thuần 1 ý nghĩa cho 1 cung nhà, ví dụ nhà số 4 không chỉ về cách suy nghĩ của cha mẹ về con cái mà còn về tài sản nhà cửa, mối quan hệ với cha mẹ ,….

  Đứa trẻ có jupiter nhà số 4 ai cũng nghĩ tới yếu tố đầu tiên là được cưng chiều nhưng thực tế không hẳn là vậy, mà là một đứa trẻ may mắn về nhà cửa có thể còn được sở hữu tài sản từ khi còn rất nhỏ.

  Để biết rõ hơn về sự may mắn của mình nằm ở đâu, tận dụng được điều đó bạn sẽ dễ thành công hơn đồng thời bạn có thể định hướng được con đường đi của mình trong tương lai.

  Để tìm hiểu thêm về vị trí các hành tinh nằm nhà số mấy của lá số bạn hãy thử lập lá số của mình tại website của ad mụcLá số

  Hoặc muốn đeo loại đá quý của mình phù hợp với tính cách và kiềm chế điểm yếu của chính mình, bạn hãy tham khảo tại phần

  Đá quý

  của shop.

  Ngoài ra, shop luôn có

  HOTLINE :

  0938801596

  để giải đáp thắc mắc khi bạn tới trực tiếp và đặt hẹn tại

  facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Tán Đổ Nhất
 • Top 5 Chòm Sao Hay “Ghen” Nhất
 • Ngôi Sao Achernar Đánh Dấu Điểm Kết Thúc Của Dòng Sông Ba Giang Trên Bầu Trời 26/1
 • Làm Sao Để Biết Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào ?
 • Cách Tìm Chòm Sao Boöte
 • Trong Tứ Đại Đá Quý Phong Thủy Này, Bạn Hợp Đeo Loại Đá Quý Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Xử Nữ
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Blog Radio 444: Cho Những Ngày Cả Nỗi Buồn Cũng Bỏ Ra Đi
 • Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Theo tiêu chuẩn quốc tế, nhóm đá quý chỉ bao gồm bốn loại đá, gồm: kim cương (diamond); hồng ngọc (ruby); lam ngọc (sapphire) và ngọc lục bảo (emerald). Về mặt ý nghĩa, màu sắc của bốn loại đá quý đại diện cho bốn yếu tố cơ bản trong văn hóa phương Tây, đó là: nước (lam ngọc); lửa (hồng ngọc); đất (ngọc lục bảo) và khí (kim cương).

  Trong tứ đại đá quý phong thủy này, bạn hợp đeo loại đá quý nào?

  NGỌC LỤC BẢO (Emerald)

  Hơn 4.000 năm qua; các nền văn hóa trên khắp thế giới xem ngọc lục bảo là báu vật. Người ta cho rằng; loại đá quý phong thủy này giúp phát triển trí thông minh và xúc tác tình yêu. Truyền thuyết kể rằng; ai sở hữu nó sẽ có được tài hùng biện.

  Xác ướp ở Ai Cập cổ đại được chôn cùng với ngọc lục bảo đeo trên cổ; để chứng tỏ tuổi trẻ bất diệt. Đây cũng là loại đá quý được nữ hoàng Cleopatra ưa thích.

  Ngọc lục bảo hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa, đại diện cho những người sinh vào tháng Năm và là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình.

  HỒNG NGỌC (Ruby)

  Tên Ruby bắt nguồn từ “rubeus”; trong tiếng La-tinh nghĩa là màu đỏ sẫm. Truyền thuyết kể rằng, hồng ngọc chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài – Thần Đất. Chính vì thế, màu đỏ của hồng ngọc; tượng trưng cho mặt trời, tự do và quyền lực.

  Người ta tin rằng, ai sở hữu viên hồng ngọc sẽ có sức khỏe tốt và lòng tự tin; sự quyết đoán để đi tới vinh quang và bình an trước những sóng gió cuộc đời. Vì thế, hồng ngọc luôn được gắn trên vương miện, nhẫn đăng quang; của các bậc vua chúa thời xưa ở châu Âu.

  Hồng ngọc hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ, đại diện cho những người sinh vào tháng Bảy và là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã.

  KIM CƯƠNG (diamond)

  Cái tên “diamond” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp; mang ý nghĩa “không thể phá hủy”. Thật vậy, kim cương có độ cứng tuyệt đối 10/10 trong thang đo độ cứng Mohs.

  Hiện nay, mỗi năm thế giới chỉ khai thác được khoảng 26 tấn kim cương tự nhiên; và sản xuất khoảng 100 tấn kim cương nhân tạo. Tuy nhiên, chỉ 20% trong số đó đạt chất lượng làm trang sức. Số còn lại sẽ sử dụng trong các ngành công nghiệp và nghiên cứu, khiến kim cương càng quý hiếm và có giá hơn.

  Kim cương hợp với người mệnh Kim và Thủy, đại diện cho người sinh vào tháng Tư và là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử.

  LAM NGỌC (Sapphire)

  Lam ngọc được gọi là “đá của các nữ tu”; vì người ta tin rằng nó giúp họ gìn giữ trinh tiết. Lam ngọc được cho là có năng luợng cảm thụ; giúp làm giảm huyết áp, chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí là cả ung thư.

  Từ xa xưa, đá sapphire đã được xem là biểu tượng của sự thông thái, quyền lực; chiến thắng và công bằng. Người ta cho rằng, chúng giúp con người trở nên bình tĩnh; chế ngự cơn mê cảm và có liên kết với dòng chảy thời gian.

  Lam ngọc hợp với người mệnh Thủy, Mộc và Kim, đại diện cho người sinh vào tháng Chín và là biểu tượng của các cung Song Ngư, Xử Nữ, Thiên Bình, Nhân Mã.

  Bài: Lê Lộc

  Tiếp Thị Gia Đình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Top 5 Loại Đá Quý Phong Thủy Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Thần Thoại Chòm Sao Xử Nữ
 • Bánh Sinh Nhật Cung Xử Nữ Virgo
 • Tổng Hợp Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất
 • # Hình Ảnh Cung Xử Nữ Đẹp Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Và Đá Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Chuyện Ấy Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Và “chuyện Ấy”
 • Cung Hoàng Đạo Và Các Vị Thần Bảo Trợ
 • Cung Hoàng Đạo Và Loài Hoa Thích Hợp Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Vui Vẻ Nhất
 • Cung hoàng đạo và đá quý. Nếu bạn đeo đúng loại đá quý của cung mình, bạn sẽ có thêm những sức mạnh mới.

  Đá mã não: Đá mã não sẽ mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái và có khả năng chữa lành.

  Tourmaline: Tuyệt vời cho những Song Tử nào muốn tập trung hoặc cần sự nhạy bén về tinh thần.

  Citrine: Rất tốt nếu Song Tử cần được nâng đỡ.

  Xitrin sẽ giúp bạn trông lấp lánh, tươi trẻ và sáng sủa.

  Ngọc trai: Hoàn hảo để đeo nếu Cự Giải cảm thấy luôn trầm ngâm trước những quyết định vì ngọc trai sẽ giúp bạn trở nên thông minh hơn.

  Peridot: Là đá quý tuyệt vời cho việc chữa lành các nỗi đau.

  Peridot sẽ giúp bạn thoát khỏi phiền muộn hoặc trầm cảm.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: đỏ thẳm.

  Thông tin thêm:

  Nhưng phổ biến hơn, Garnat được xem như món quà trang sức hoàn hảo cho quà cưới hoặc đính hôn. Vì tên khác của Granat là đá của tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn chấn tâm hồn. Garnat cũng được coi là biểu tượng của lòng chung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Đây được coi là viên đá kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

  Garnat có tính khơi dậy lòng quả cảm, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn. Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá garnat đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác.

  Garnat giúp dẫn đường trong đêm tối, giúp chủ nhân “sáng” hơn hẳn những người khác. Theo người Ai Cập, ngọc hồng lựu còn là thuốc giải vết rắn cắn và ngộ độc thức ăn. Giúp làm tăng sinh lực, tính nhẫn nại, giúp điều hoà nhịp tim và sự tuần hoàn máu. Granat có thể giao tiếp với thế giới của những người đã khuất. Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai.

  Cung Hoàng Đạo: Thông tin thêm:

  Việt Nam gọi tắt là Ametit, viên đá biểu trưng cho tháng 2, là một trong các loại đá tháng sinh (birthstone). Nó cũng là biểu tượng cho Song Ngư, Bạch Dương, Bảo Bình và Nhân Mã. Những người sinh sau ngày 18 tháng 2 đeo ametit tượng trưng cho ngày sinh và tướng mạo của họ. Nó là biểu tượng của sự thông thái, niềm đam mê và hành động về tôn giáo, tâm hồn. Các thành viên có chức vụ của Nhà thờ Công giáo ở Roma theo truyền thống đeo các chiếc nhẫn có các hạt ametit lớn.

  Cung Hoàng Đạo:

  Màu sắc: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

  Thông tin thêm:

  Ngọc xanh biển biểu tương của sự hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin rằng loại đá này sẽ mang đến sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn.

  Là viên ngọc gắn với tháng 3. Đây cũng là viên đá kỷ niệm 19 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

  Thông tin thêm:

  Kim cương biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và sự bất khuất. Qua nhiều thế kỷ, nó trở thành món quà tối thượng của tình yêu. Viên đá kỷ niệm 10 năm và 60 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

  Thông tin thêm:

  Ngọc lục bảo giúp mài sắc trí tuệ và thị lực. Đi đường dài, chúng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi hiểm hoạ. Người mang viên ngọc xanh còn có thể dự đoán được tương lai.

  Emerald dành cho những ai thích sự may mắn và bình yên, theo thuyết duy tâm phương Tây, nó sẽ đem lại điều tốt lành và may mắn cho những người sinh vào tháng 5. Viên đá kỷ niệm 20 và 35 năm ngày cưới.

  Pearl là quà sinh nhật có ý nghĩa nhất cho những người sinh tháng 6. Đồng thời cũng được coi là quà tặng kỷ niệm 3 năm ngày cưới

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: đỏ hồng đến đỏ tím.

  Thông tin thêm:

  Là loại đá rất bền. Độ cứng của nó chỉ đứng sau kim cương. Lấp lánh thứ ánh sáng từ sao Hoả. Có quan niệm rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là thần đất. Có bộ tộc coi những viên ngọc Ruby rực sáng là những giọt nước mắt của các vị thần nhỏ xuống trần gian để xoá đi những tội lỗi của loài người. Màu đỏ rực rỡ của Ruby còn được người Hindu coi là ngọn lửa thiêng bắt cháy từ trong lòng viên ngọc và toả sáng mãi mãi.

  Một số Ruby thể hiện một ánh sáng mượt kỳ diệu, ‘tơ’ của ngọc. Hiện tượng này gây ra bởi những cái kim rutin, nó gây ra một hiệu ứng ánh sáng quyến rũ được biết bởi những chuyên gia như chòm sao, dấu hình sao. Nếu ruby được mài hình vòm một nửa (cabochon) kết quả là sáu tia ngôi sao có vẻ lướt qua ma thuật ngang qua bề mặt của viên đá khi được di chuyển. Những ruby sao rất hiếm có. Giá trị của nó phụ thuộc vào vẻ đẹp, màu lôi cuốn, sự trong suốt. Những hồng ngọc ngôi sao tốt cần phải luôn luôn trình bày những tia sáng sắc nét mà được thành lập suốt dọc chiều dài, đường nằm ngang ảo giác và chạy qua điểm giữa của đá và chính ngay tâm ngôi sao.

  Nhiều người tin tưởng rằng Ruby giúp bảo về ta khỏi những việc tội lỗi , tiêu cực và đói kém. Chúng được dùng để bảo vệ người lính khỏi bị thương trong trận chiến . Đôi khi , Ruby được đeo để tăng thêm sức mạnh tâm linh của con người , đem lại sự phấn khởi , làm cho con người tự tin. Bạn sẽ có một giấc ngủ êm đềm nếu đặt Ruby trên giường.

  Không những thế, Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, có lòng tự tin, quyết đoán gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm và bảo vệ được mình an toàn trước những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như cuộc đời. Hồng ngọc có thể chữa lành bệnh tật và giảng hoà cho các cặp đang có “chiến tranh”. Tăng khả năng lãnh đạo, đem lại sự phấn khởi, làm con người tự tin hơn.

  Chính vì thế ngoài ý nghĩa làm đồ trang sức, Ruby còn là của gia bảo. Theo 12 con giáp ứng với 12 tháng trong năm thì ngọc Ruby là ngọc của tháng 07, biểu tượng cho hạnh phúc và sự may mắn. Viên đá kỷ niệm 15 và 40 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu.

  Thông tin thêm:

  Người La Mã gọi Peridot là “emerald hoàng hôn” vì màu lục của chúng không tối vào ban đêm và vẫn thấy được dưới ánh đèn. Ở Hawaii, có truyền thuyết về nữ thần Pele sống trong núi lửa. Đây là một nữ thần rất nóng nảy và độc ác (đúng là ở gần lửa có khác!). Pele có thú vui là “kết nạp” rất nhiều “người tình”, nhưng mỗi lần “vui thú” xong là bà ta lại dùng dung nham nóng chảy giết chết tất cả. Sau này bà ta thấy cô đơn và tội lỗi nên thường “nổi hứng” khóc vô tội vạ . Đá Peridot hình thành trong lòng đất và được đưa ra ngoài qua những đợt phun trào của núi lửa nên người ta ví nó như những giọt nước mắt của nữ thần Pele.

  Dưới ánh đèn, viên đá lấp lánh sắc xanh ngọc lục bảo, vì thế mà được ví là “Ngọc lục bảo của chiều tà”. Trong suốt, có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh sáng. Đá Peridot tượng trưng cho tài hùng biện, thuyết phục. Nó được coi là bùa hộ mệnh và là thần dược chữa viêm xoang. Nếu được cẩn trong vàng, nó còn xua tan nỗi sợ bóng đêm. Peridot mang lại thành công, hoà bình và may mắn cho người sử dụng.

  Peridot là đá mừng sinh nhật trong tháng tám ở Mỹ. Viên đá kỷ niệm 16 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: Có đủ các màu xanh, hồng, tím, vàng, cam… tuy nhiên không có màu đỏ.

  Thông tin thêm:

  Trong nhóm Sapphire, màu xanh dương là chủ đạo chứ không phải đại diện cho tất cả. Nó có thể xanh thẫm như nền trời về đêm, khi lại xanh lơ như màu trời xanh giữa mùa hè, hay xanh ngả tím dưới đèn dây tóc. Và cũng có loại Sapphire màu hồng ngoài trời nhưng có thể ngả xanh khi chiếu dưới ánh đèn huỳnh quang. Sapphire có vẻ đẹp quý phái và lãng mạn, là biểu tượng của lòng thành và tâm hồn. Thời xa xưa, người ta tặng Sapphire để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng. Và người ta thường đeo đá Sapphire để ngăn chặn ma quỷ . Sapphire còn là người bảo vệ cho tình yêu , làm tăng lòng thủy chung , sự chân thật , chống lại những gian trá.Vào khoảng thời gian 800 năm trước công nguyên, Sapphire được con người đánh giá là quý giá nhất. Người Ba Tư cổ đại tin rằng, màu xanh của bầu trời là do sự phản chiếu của tất cả các loại đá Sapphire. Thời trung cổ người ta thường đeo tất cả các loại đá Sapphire để ngăn chặn ma quỷ. Sapphire còn là thần bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng chung thủy, sự chân thật, chống lại những gian trá. Nhiều người tin rằng, khả năng mang lại sức khỏe và chống lại bệnh tật cũng tiềm ẩn trong Sapphire. Họ cho rằng Sapphire có thể chữa bệnh thấp khớp, chảy máu cam, đau bụng và chữa các bệnh tâm linh.

  Khi nhận được món quà tặng có ý nghĩa là đá Sapphire bạn nên hiểu rằng người tặng đã có những đánh giá rất cao về bạn. Bởi Sapphire xưa nay vẫn được xem là biểu tượng của sự thành thật, của đạo đức, của sắc đẹp, là loại ngọc đế vương.

  Ngày nay, tại Mỹ, Sapphire vẫn thường được chọn là món quà sinh nhật ý nghĩa cho những ai có ngày sinh trong tháng 9. Viên đá kỷ niêm 5 và 45 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: có nhiều màu, đặc biệt là màu đỏ phát ra ánh lửa.

  Thông tin thêm:

  Thời trung cổ, các cô gái tóc vàng cài đá Opal để giữ màu tóc. Opal bắt nguồn từ tiếng La Mã opalus, diễn tả một vẻ đẹp đặc biệt của loại đá quý này: có màu sặc sỡ. Opal là một báu vật trong thời Trung Cổ và người Hy Lạp gọi là ophthalmios, nghĩa là đá mắt, do nhiều người tin rằng đá này giúp tăng thị lực. Một số khác lại nghĩ rằng opal giúp cho người đeo nó có thể trở nên vô hình. Có người còn cho là opal giúp giữ tóc màu vàng không bị bạc. Opal là những đá chính trên các trang sức của vương triều Pháp. Vua Napoleon đã tặng cho hoàng hậu Josephine một viên opal đẹp sáng màu đỏ tươi, có tên là “Cháy Đỏ Thành Troy”.

  Vào thế kỷ 19, opal bị xem là vật xui xuất phát từ một tiểu thuyết nổi tiếng một thời của nhà văn người Scotland là ngài Walter Scott. Trong truyện, nữ nhân vật chính gắn sức sống dựa vào viên đá opal xinh đẹp mà cô ấy cài trên mái tóc và khi viên opal mất đi ánh lửa thì cô gái cũng qua đời.

  Opal tượng trưng cho hy vọng, sự ngây thơ, là một trong các đá mừng sinh nhật trong tháng 10 ở Mỹ. Viên đá kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: vàng, vàng cam và hồng cam.

  Thông tin thêm:

  Người Ai Cập cổ đại cho là hoàng ngọc màu vàng kim là của thần mặt trời Ra, giúp bảo vệ lòng trung thành. Đeo topaz để cầu được sáng mắt: truyền thuyết cho rằng hoàng ngọc xua tan những u mê và giúp cải thiện thị lực.

  Người Hy Lạp cổ đại tin rằng topaz cho họ tăng thêm sức mạnh và giúp cho người đeo chúng trở nên vô hình. Người ta cho rằng hoàng ngọc sẽ đổi màu khi hiện diện thực phẩm bị tẩm độc. Năng lực trị bệnh bí ẩn của chúng mạnh yếu theo các chu kỳ trăng tròn và khuyết: chúng có thể chữa được các bệnh mất ngủ, hen suyễn và xuất huyết.

  Viên hoàng ngọc nổi tiếng nhất thế giới là trong bộ sưu tập đá lớn tên là Braganza gắn trên Vương miện Hoàng gia Bồ Đào Nha, viên đá này lúc đầu người ta nghĩ là kim cương. Hoàng ngọc theo truyền thống ở Mỹ là đá mừng sinh nhật trong tháng 11. Riêng topaz xanh, ở Mỹ dùng làm một trong những đá mừng sinh nhật trong tháng 12. Đây là viên đá ỷ niệm 23 năm ngày cưới

  Cung Hoàng Đạo:

  – Màu sắc: xanh da trời, xanh lá.

  Thông tin thêm:

  Bản thân tên gọi “Ngọc Lam” đã nói lên tất cả về màu sắc của loại đá quí này. Trong từ điển nó được định nghĩa có màu cơ bản xanh lam, giống như bầu trời trong. Tên gọi Turquoise cũng có nghĩa là Hạnh phúc. Quả thật khi nhìn vào màu xanh thăm thẳm của viên đá này, trái tim cảm thấy như nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Trong các ngôi chùa cổ tại Trung Quốc, trong các đền thờ của Pharaon hay trong các ngôi lều cổ xưa của dân du mục ta có thể bắt gặp Lam ngọc trên các vương miện, mặt dây chuyền, bông tai hay dát trên thắt lưng.

  Trong thế giới cổ đại, Lam ngọc được coi như một lá bùa của Chiến thắng, viên đá của các vị vua/ chiến binh. Bởi thế nó được trang trí trên những tấm lá chắn hay vương miện của các vị vua. Đôi khi nó còn được trang trí trên mình của các chú ngựa chiến và người ta tin rằng nó sẽ làm cho các con ngựa chạy nhanh hơn, bền bỉ hơn và nghe lời hơn

  Người xưa lưu truyền rằng, nếu bạn đi tới chân cầu vồng xuất hiện sau một cơn bão, dưới lớp đất ẩm ướt bạn sẽ tìm thấy Lam ngọc và nếu bạn khảm nó lên cây cung của mình, nó sẽ làm bạn trở thành một người thợ săn bất khả chiến bại. Ngoài ra còn rất nhiều truyền thuyểt trong thế giới cổ đại cho rằng Lam ngọc được sinh ra từ …xương của những người đang yêu đã chết, thế nên nó có một sức mạnh thần bí trong thế giới tình cảm…

  Người ta cho rằng phép thuật cũng như màu sắc của ngọc sẽ bị phai nhạt theo thời gian khi người ta mang nó trên mình nhưng thực tế cho thấy màu của ngọc sẽ chỉ bị phai mờ khi chủ nhân của nó bị sốt liên tục ở nhiệt độ cao… Ngọc có thể trong và sáng khi đánh bóng nó bằng sáp hoặc mỡ. Nó cũng rất nhạy cảm với thời tiết ẩm ướt, hay quá khô hanh. Ngoài ra màu ngọc còn bị phai dưới ánh sáng mặt trời và người ta tin rằng để lưu giữ được lâu màu sắc của ngọc thì nên bọc nó trong một miếng thịt tươi ?!

  Từ thời xưa, người ta đã tin rằng Lam ngọc có thể chữa được rất nhiều loại bệnh. Những chiếc vòng tay hay các miếng ngọc có thể giúp cầm máu, chữa được các bệnh loét dạ dày và đặc biệt là bệnh viêm gan. Chiếc nhẫn bạc nạm Lam ngọc có thể chữa trị chứng mất ngủ, nhẫn vàng có Lam ngọc tăng cường hệ miễn dịch và điều tiết các quá trình của cơ thể. Lam ngọc còn có thể chữa được các chứng cảm cúm, viêm họng, thoái hóa-viêmn khớp, tiểu đường, dị ứng, viêm da, các bệnh về thần kinh cũng như rất tốt cho mắt. Nó cũng có thể phục hồi, bình thường hóa chức năng của tuyến giáp.

  Ở Nam Mỹ và châu Á người ta còn tin rằng Lam ngọc chống lại được các độc tố, đặc biệt là rắn cắn và vì thế người ta trang trí nó trên những chiếc bình nước hay tách uống cà phê. Phương đông có một câu châm ngôn: “Bàn tay đeo một chiếc nhẫn Lam ngọc không bao giờ là bàn tay của một kẻ nghèo”. Lam ngọc cũng đóng một vai trò lớn trong tình yêu, mang lại bình yên trong gia đình, tăng sức hấp dẫn để yêu thương nhau. Lam ngọc như một sứ giả mang thông điệp với sự yên thương chân thật.

  Vậy Lam ngọc là gì? Hóa thạch cổ đại của những đôi tình nhân như Romeo & Juliet, hay đơn giản chỉ là một khoáng thạch có màu sắc đẹp? Những truyền thuyết về Lam ngọc, cũng như những lời đồn đại về các vị vua cổ đại liệu có phải là sự thật? Điều này có lẽ chẳng ai chứng minh hay phủ nhận được nhưng có điều người ta luôn tìm thấy Lam ngọc trên các vũ khí thời xa xưa, và bởi thế nó cũng được coi như một viên đá hộ mệnh cho Nhân Mã với biểu tượng cây cung đang giương lên bầu trời cao.

  Lam ngọc cũng là báu vật trong hàng nghìn năm. Các nền văn hóa cổ xưa gồm Tây Tạng, Mỹ bản xứ, Aztecs, Trung Hoa và Ai Cập đã tôn vinh Lam ngọc vì sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp chủa chúng. Người Ai Cập cổ giữ Lam ngọc làm tài sản: các nhà khảo cổ tìm thấy nữ trang hoàng gia có những đá quý này có tuổi đến hơn 5000 năm. Các nghệ nhân Trung Hoa làm các đồ chạm trổ từ Lam ngọc đã 3000 năm. Lam ngọc là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng, họ xem chúng mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn và giúp tránh những điều rủi ro. Người Aztec và Incas xem Lam ngọc quý hơn vàng, đã đưa các đá này về từ những mỏ ở phía bắc, bây giờ là vùng tây nam nước Mỹ. Đeo Lam ngọc sẽ được thượng đế bảo vệ. Những chiến binh Apache gắn Lam ngọc vào cung tên để gia tăng độ chính xác. Các nhà sưu tập đã đánh giá cao những trang sức đẹp mắt bằng Lam ngọc làm bởi người Navajo, Pueblo và Zuni. Trong Viện Smithsonian, đá Lam ngọc nổi bật cùng với 700 carat kim cương trong vương miện Marie Louise, là một quà tặng của hoàng đế Napoleon cho vợ ông trong lễ cưới. Vương miện này đầu tiên được gắn đá ngọc lục bảo, sau này được thay thế bằng đá Lam ngọc phù hợp bởi công ty Van Cleef & Arpels vào những năm 1950. Theo truyền thống Châu Âu, tặng quà bằng đá Lam ngọc mang ý nghĩa là “xin đừng quên tôi”. Lam ngọc là một trong những đá mừng sinh nhật tháng 12.

  Tuy nhiên theo sự phân chia khái quát trên thì còn rất nhiều loại đá quý nữa cũng hợp với ngày chúng tôi tiếp tục giới thiệu…

  Bloodstone là 1 dạng biến thể của thạch anh, màu chủ đạo là xanh lá, màu đỏ gây ra là do khoáng chất có chứa oxít sắt. Xa xưa, viên đá lạ này mang tên Heliotrope nhưng đến thời trung cổ, người ta cho rằng máu của Chúa Jesus khi bị hành hình đã chảy xuống đá và thấm vào đó tạo nên những vệt máu lẫn trong đá. Những người theo Cơ Đốc Giáo lúc bấy giờ đã gọi nó là Bloodstone và đeo nó trên mình để tưởng nhớ máu thịt của 1 anh hùng tử vì đạo – Chúa Jesus. Nhưng Ấn Độ lại khác, họ ngoài việc dùng Bloodstone như một dược chất an thần. Dù sao, với 1 viên đá có nhiều truyền thuyết như vậy, người ta đã coi nó là một vật thiêng liêng, không phải ở giá trị kinh tế mà là giá trị tinh thần. Chính vì thế mà cùng với Aquamarine, Bloodstone cũng được chọn là viên đá cho người sinh vào tháng 3. Người sinh tháng 3 sỡ hữu viên đá này sẽ được bình an và tăng sự kính trọng của những người xung quanh.

  Canxedon là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm xạ có tác dụng tới các luân xa tùy thuộc vào mầu sắc của đá. Heliotrope là loại canxedon màu lục có chứa các thể vùi ôxít sắt làm cho nó có màu đỏ máu nên còn được gọi là bloodstone. Một loại khác tương tự Heliotrop có màu vàng được gọi là plasma.

  Tên gọi của đá xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ iaspis – “sặc sỡ”. Hàm lượng của các tạp chất sắt và nhôm oxit có thể đạt 20% dẫn tới sự phong phú về màu sác của ngọc bích. Nó cũng được coi là viên đá dành cho những người sinh vào tháng 3.

  Thời xa xưa người ta coi ngọc bích là phương thuốc tin cậy chữa các bệnh động kinh và sốt. Người ta tin rằng, ngọc bích giúp cải thiện thị lực, chữa bệnh động kinh và giảm đau răng. Các thầy lang Trung Quốc coi ngọc bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng. Ngọc bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh phụ khoa. Theo quan niệm của Đạo Lão, ngọc bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ, đeo đá ngọc bích trên bụng để chống lại những bệnh về dạ dày. Hoàng đế đế quốc Bizanxow là Manuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát bằng ngọc bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.

  Người ta cho rằng đồ trang sức bằng ngọc bích giúp làm cho mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ, tránh số phận đen đủi và giúp phát triển khiếu ăn nói. Chúng củng cố cảm giác nghĩa vụ và vinh dự. Các pháp sư cho rằng vật hộ mệnh bằng ngọc bích màu lạnh sẽ cho sức mạnh tiên tri và phát hiện điều ẩn giấu từ đôi mắt, còn ngọc bích màu tối thì bảo vệ khỏi “lời nói gở” rất tốt. Ngọc bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không nhận thấy. Ở Châu Âu, ngọc bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng, loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn. Ngọc bích là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ trong Cung Hoàng đạo. Năng lượng cảm thụ của âm, không xác định chính xác ảnh hưởng tới luân xa.

  Đá mã não sắc trắng xanh có những lớp đồng tâm. Mỗi mẫu đá mã não riêng lẻ, nằm trong một hốc đá. Kết quả, đá mã não thường được tìm thấy như một nút nhỏ tròn, với những dải đồng tâm như những cái vòng của thân cây. Những dải màu đôi khi trông như những đôi mắt, vỏ sò hay thậm chí một bức tranh phong cảnh với những cái cây.

  Từ xưa, Agate được đánh giá cao như một loại bùa. Nó dập tắt sự khát nước và bảo vệ chống lại bệnh sốt. Những nhà ảo thuật Ba Tư sử dụng đá mã não để làm lệch hướng những cơn bão. Một bộ sưu tập nổi tiếng từ hai đến bốn nghìn cái bát đá mã não của vua Pontus, dùng đựng thuốc giải độc. Những cái bát đá mã não cũng gặp trong Đế quốc Byzantine. Sưu tầm những cái bát đá mã não trở nên phổ biến trong số dòng dõi hoàng tộc Châu Âu thời Phục hưng mà nhiều viện bảo tàng ở Châu Âu còn lưu giữ.

  Theo sử liệu, vào 1497, đá mã não đã được lấy từ mỏ trong thung lũng sông Nahe ở Đức và đưa lên cắt mài ở trung tâm của Idar- Oberstein. Thị thành Idar – Oberstein còn được biết qua nghệ thuật khắc đá mã não tốt nhất trên thế giới. Bây giờ, ở đây nhập khẩu một lượng nguyên liệu mã não khổng lồ từ khắp thế giới rồi cắt, mài và khắc …. Có thể đá mã não là một loại bùa mạnh nữa cho thành công trong thương mại quốc tế!

  Người xưa quan niệm rằng đá Mã não cũng như một vật phòng thân bảo vệ con người chống lại bệnh sốt. Ngày nay, đá Mã não vẫn “được lòng” rất nhiều người nó rất có ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tinh thần của chúng ta. Có nơi cho rằng đá mã não là biểu tượng của những người sinh tháng 5. Ngoài vẻ đẹp, đá Mã não còn có tác dụng chữa và phòng bệnh tật hoặc giải độc cho cơ thể.

  Alexandrite là một loại khoáng vật độc đáo nhất của nhóm đá quý chrysoberyl, do đổi màu từ lục trong ánh sáng ban ngày hoặc huỳnh quang cho đến màu đỏ phớt tím trong ánh sáng vàng nóng. Hiếm và có giá trị, alexandrite đôi khi còn xuất hiện trong các cuộc đấu giá đồ trang sức. Ngày nay thỉnh thoảng mới khai thác được đá chất lượng quý. Lần đầu tiên phát hiện alexandrite là tại Nga năm 1830. Vì các vua chúa Nga thích màu lục và đỏ nên nó được đặt theo tên của vua Nga lúc ấy là Czar Alexander. Ở Mỹ, alexandrite là đá mừng sinh nhật trong tháng 6.

  Tên Tourmaline có từ từ ngữ cổ đại “turamali” hay “toramalli” của vùng Bắc Âu khi lần đầu tiên nó được tìm thấy tại vùng Ceylon (Sri Lanka ngày nay). Có một truyền thuyết cổ xưa của Ai Cập cho rằng viên đá Tourmaline đã có một hành trình dài đi đến tân trung tâm của địa cầu, vượt qua 1 dãy cầu vồng vĩ đại, từ đó nó mang đủ màu của cầu vồng. Vì thế người ta còn gọi Tourmaline là viên đá của cầu vồng

  Tourmaline là một khoáng chất silicate có thành phần hóa học thuộc loại phức tạp nhất trong thế giới đá quý và bán quý. 1 viên Tourmaline có thể gồm các nguyên tố: calcium, aluminium, iron, magnesium, sodium, lithium, potassium . . . Do đặc tính cấu tạo phức hợp như vậy, nên Tourmaline là loại đá có nhiều màu sắc nhất trong chủng loại của nó: xanh lá, xanh dương, vàng đỏ, không màu, nâu, đen, hồng, . . . và cả những loại đa sắc.

  Vì màu của chúng giống hầu hết các đá quý khác nên tourmaline hay bị nhầm trong thời kỳ cổ đại. Chẳng hạn như một số đá “ruby” trong trang sức Hoàng gia Nga thực sự là tourmaline rubellite. Tourmaline có những đặc điểm khá lạ, nó sẽ sáng rất rực rỡ khi có ánh sáng tác động, có khi nó đổi màu khi ánh sáng rọi vào, người ta còn dùng ánh sáng cực mạnh rọi vào để Tourmaline có thể thay đổi màu vĩnh viễn. Một đặc tính khác của Tourmaline là có tính dẫn điện lạ lùng khi được là nóng và làm nguội liên tục. Điều này thu hút các khoa học gia quan tâm nghiên cứu: đặc điểm tinh thể của chúng thu được một điện tích phân cực khi bị nung nhiệt hay bị ép.

  Đá Tourmaline thiên nhiên tượng trưng cho sự giàu có , sung túc , tình bạn và tình yêu. Cùng với đá opal, tourmaline là đá mừng sinh nhật tháng 10 ở Mỹ.

  Tên gọi Citrine bắt nguồn từ một loại trái cây giống chanh. Đây là một tập hợp thạch anh có màu từ vàng nhạt đến nâu vàng. Người xưa từng mang đá Hoàng yến ngọc để đề phòng dịch bệnh, xấu xa, cả những ý nghĩ tội lỗi. Nó còn được dùng để chữa những vết rắn cắn và các nọc độc của các loài bò sát khác. Viên đá của những người sinh tháng 11. Hoặc dùng để kỷ niệm 13 năm ngày cưới.

  Topaz còn gọi là hoàng ngọc. Mặc dù màu đẹp nhất của hoàng ngọc là hồng và cam phớt đỏ, nhưng hiện nay trên thị trường đa số hoàng ngọc có màu xanh do xử lý bằng phóng xạ phát triển vào những năm 1970 tác động lên các đá hoàng ngọc không màu. Người Ai Cập cổ đại cho là hoàng ngọc màu vàng kim là của thần mặt trời Ra, giúp bảo vệ lòng trung thành. Đeo topaz để cầu được sáng mắt: truyền thuyết cho rằng hoàng ngọc xua tan những u mê và giúp cải thiện thị lực. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng topaz cho họ tăng thêm sức mạnh và giúp cho người đeo chúng trở nên vô hình. Người ta cho rằng hoàng ngọc sẽ đổi màu khi hiện diện thực phẩm bị tẩm độc. Năng lực trị bệnh bí ẩn của chúng mạnh yếu theo các chu kỳ trăng tròn và khuyết: chúng có thể chữa được các bệnh mất ngủ, hen suyễn và xuất huyết. Viên hoàng ngọc nổi tiếng nhất thế giới là trong bộ sưu tập đá lớn tên là Braganza gắn trên Vương miện Hoàng gia Bồ Đào Nha, viên đá này lúc đầu người ta nghĩ là kim cương. Hoàng ngọc theo truyền thống ở Mỹ là đá mừng sinh nhật trong tháng 11. Riêng topaz xanh, ở Mỹ dùng làm một trong những đá mừng sinh nhật trong tháng 12. Đây là viên đá ỷ niệm 23 năm ngày cưới

  Theo tiếng Hy Lạp, Topaz có nghĩa là “toả sáng”. Topaz có nhiều màu sắc nhưng chỉ có Topaz xanh dương là viên đá của người sinh tháng 12. Topaz tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp, lòng chung thủy và tình bạn chân chính. Topaz đem lại sức mạnh, hạ hoả người nộ khí, khôi phục sự khôn ngoan, chữa lành suyễn, giảm mất ngủ. Đây là viên đá kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

  Tanzanite chỉ được tìm thấy trên các đồi Merelani trong vùng núi Kilimanjaro ở Tanzania. Tanzanite là một khoáng vật màu xanh dịu thuộc nhóm zoisite, nó là một đá quý nổi tiếng trong thế kỷ 20, được tiếp thị trên thế giới bởi công ty Tiffany & Co. vào năm 1968. Công ty này đã đặt tên nó để tôn vinh đất nước chứa nó. Hầu như tất cả tanzanite khi được khai thác ở trên các đồi ấy vào năm 1962 đều có màu nâu: chỉ sau khi nung nhiệt, màu xanh đẹp mới lộ ra và làm chúng nổi ti���ng. Chuyện xưa kể về hiệu quả của xử lý nhiệt đã tình cờ được khám phá khi sét làm cháy cỏ trên các ngọn đồi Merelani, nung nóng các tinh thể màu nâu nằm ở trên mặt đất và làm chúng đổi màu. Những người chăn gia súc trong vùng nhìn thấy vẻ đẹp lấp lánh của màu xanh và nhặt các tinh thể ấy lên, họ trở thành những người sưu tập tanzanite đầu tiên.

  Tanzanite có tính đổi 3 màu: nghĩa là khi nhìn viên đá theo các phương khác nhau sẽ thấy màu màu khác nhau. Một phương thấy màu xanh, phương thì màu tím và còn lại là màu đồng thau, cùng với độ màu thay đổi nhẹ. Đá của những người sinh tháng 12.

  Còn gọi là huyết phách, minh phách, là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13.

  Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai…

  Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  Cung Song Tử năm 2013 Cung Sư Tử năm 2013 Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013 Cung Cự Giải năm 2013 Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Đồ Uống Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • Cung Hoang Dao Va Do Uong Dam Da
 • Thức Uống Tháng 5 Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Thức Uống Tháng 5 Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Nhân Mã Có Hợp Nhau?
 • Loại Đá Nào Phù Hợp Với Nữ Kim Ngưu? Đá Quý Và Bán Quý Của Các Cơ Thể.

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Đọc Chương 49: Khẩu Súng Này, Cô Muốn!
 • Với Em Anh Là Hạnh Phúc!
 • Hai Bà Trưng Ngon Pic 200K Trâm Anh Kim Ngưu 853 Thiendia
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thủy, Tài Lộc, Phát Đạt
 • Từ Hy Lạp Kim Ngưu được dịch là “bò.” Kim Ngưu là một dấu hiệu của trái đất, và nó có các đặc điểm về độ cứng của tính cách, đĩnh đạc và kiên định. Do đó, những viên đá thích hợp có màu sắc bình tĩnh – xanh và trắng – sẽ phù hợp với chúng. Trong quần áo, họ không nên mặc màu sáng và thách thức. Áp dụng tương tự cho đá. Ví dụ, hồng ngọc đỏ tươi không phù hợp với chúng.

  Những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng. Hai hành tinh này là biểu tượng của vẻ đẹp và tình yêu, do đó cảm giác hài hòa và tình yêu bẩm sinh của Kim Ngưu trong tất cả các biểu hiện của nó. Những người sinh ra dưới chòm sao này biết cách yêu thương và bảo trợ. Họ có tình cảm hôn nhân và gia đình (bà mẹ) rất phát triển, đôi khi thậm chí vượt qua cả ranh giới hợp lý: với sự giám hộ và kiểm soát quá mức của mình, anh ta có thể trấn áp một người thân yêu, tin rằng anh ta được bảo vệ khỏi mọi thứ bên ngoài.

  Nỗi ám ảnh quá mức được giải thích bởi mong muốn sở hữu duy nhất và hoàn toàn đối tượng của tình yêu. Do đó những tia sáng của sự ghen tị và tức giận. Và nếu Kim Ngưu bị xúc phạm, thì sẽ không có dấu vết của sự bình tĩnh thường ngày của anh ấy. Sự tức giận của anh quét sạch mọi thứ trên đường đi của nó và sau đó không được may mắn cho những người nằm dưới nó. Kim Ngưu rất thù hận, và nếu họ hạ nhiệt trong cơn giận dữ, thì sự xúc phạm sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài. Nhưng, nếu mọi thứ đều tốt và bình tĩnh, thì đơn giản là bạn không thể tìm được một người ngọt ngào, chu đáo và tốt bụng.

  Thông thường Kim Ngưu là một người mạnh mẽ và khỏe mạnh. Họ rút ra sức mạnh của mình từ các yếu tố của Trái đất. Nhưng, ngoài độ cứng vốn có của yếu tố này, những người này còn trở nên bướng bỉnh. Kim Ngưu gần như không thể di chuyển được từ vị trí của họ. Nếu một người đặt ra cho mình một mục tiêu nào đó, thì anh ta sẽ đi trước nó, phá hủy tất cả những chướng ngại vật trên con đường của anh ta. Anh ấy không thiên về những cuộc phiêu lưu, anh ấy thích suy nghĩ trước mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Kim Ngưu không sở hữu cái nhìn sâu sắc, lý tưởng cao cũng không dành cho họ. Đây là những người thực tế, những người sống trên đất liền, những người sống với những vấn đề cấp bách. Thông thường, họ đi kèm với thành công trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật.

  Kim Ngưu, cả nam và nữ, đều mạnh mẽ về thể chất và tinh thần. Do đó, mã não là một viên đá phù hợp với họ. Năng lượng của khoáng chất này phù hợp nhất với tính khí của họ. Đối với màu sắc của đá, có thể có các lựa chọn khác nhau: từ màu xám xanh đến màu trắng tinh khiết. Ví dụ, mã não màu xanh mang lại cho một người sự mềm mại, bình tĩnh và tăng cường phẩm chất tích cực tự nhiên. Ngoài ra, đá giúp cải thiện tầm nhìn và tình trạng chung của cơ thể.

  Ngoài mã não, Kim Ngưu được khuyên nên mặc màu ngọc lam, thạch anh và alexandrite. Ngoài ra một linh vật bằng đá của dấu hiệu là aventurine. Khoáng chất này có thể truyền cảm hứng cho sự lạc quan và tự tin vào chủ sở hữu của nó, cũng như cảm giác rằng bạn đã sẵn sàng để “lăn núi”. Các loại đá như malachite và amazonite có thể giúp tăng cường sức khỏe vật chất của chúng.

  Các đại diện của dấu hiệu Kim Ngưu, lập dị trong cuộc sống cá nhân của họ, đôi khi có nguy cơ hạnh phúc gia đình do sự bùng nổ phút chốc của bản chất thay đổi. Đá mặt trăng khoáng sản sẽ góp phần vào sự xuất hiện của sự ổn định trong mối quan hệ.

  Opal sẽ giúp sắp xếp mọi thứ theo thứ tự. Viên ngọc sẽ giúp chủ nhân của nó trở nên khó hơn và học cách bảo vệ lợi ích của họ. Phụ nữ sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu mất rất nhiều do định kiến u200bu200bvà quan niệm sai lầm của họ, opal có thể cứu họ khỏi điều này. Ngoài ra, viên đá này có tác động tích cực đến khả năng bày tỏ suy nghĩ của bạn và đàm phán hiệu quả.

  Kim Ngưu gây phiền nhiễu và đòi hỏi rất hữu ích để có đồ trang sức với hổ phách. Khoáng chất này chắc chắn sẽ làm tăng tâm trạng và giảm mức độ bất mãn. Ngoài ra, Kim Ngưu đam mê, hổ phách sẽ giúp kiềm chế những xung động tình yêu và cảm xúc của họ.

  Khá nhiều viên đá không mong muốn sẽ là: citrine, lựu và, như đã đề cập ở trên, ruby. Trong số các màu sắc, những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu thích màu sắc và sắc thái tự nhiên rực rỡ: vàng, cam, xanh dương và xanh lục. Girls-bulls có một cảm giác thẩm mỹ phát triển cao, họ có thể lựa chọn hài hòa các sắc thái màu sắc, phẩm chất thiết kế vốn có trong chúng một cách đầy đủ. Họ thành thạo sẽ có thể trang trí môi trường gia đình và mọi thứ mà họ có thể làm được.

  Váy của Kim Ngưu trang nhã, nhưng không quá rực rỡ. Đại diện của cung hoàng đạo này sẽ không mù quáng đi theo thời trang. Mặc những gì thực sự có vẻ tốt trên chúng. Họ luôn cẩn thận về mọi thứ, suy nghĩ hoặc cảm xúc. Trong sự lựa chọn quần áo, màu đỏ bão hòa được loại trừ. Họ thường khó chịu bởi màu này. Trong việc lựa chọn phong cách quần áo, họ thích một bộ đồ thoải mái, và quan trọng nhất là để quần áo không bị thắt chặt cổ họng. Cổ họng là điểm yếu của dấu hiệu này. Cơ thể nam giới sẽ không thắt nút thắt cà vạt rất nhiều, và nếu có thể, sẽ không mặc gì cả.

  u003e Đá Kim Ngưu

  Trong bối cảnh của toàn bộ tử vi, Kim Ngưu không thể lay chuyển, mạnh mẽ và đáng tin cậy trông giống như một tảng đá thực sự, không làm phiền đến những ý tưởng bất chợt trong cuộc sống. Không phải vì không có gì mà ban đầu anh được miêu tả với đôi chân bị chôn vùi dưới đất. Điều này mô tả tốt nhất tính cách và thói quen. Thật khó để phá vỡ nó, để thu hút về phía nó, và nó không chịu đựng được sự thay đổi, đặc biệt là thường xuyên. Tuy nhiên, chỉ những người không quen thuộc với anh ta mới gọi anh ta không hoạt động và chậm chạp. Đây là một người bình tĩnh và cân bằng cho đến khi họ bắt đầu gây áp lực cho anh ta. Sự cố chấp bẩm sinh cho phép cuộc tranh luận bất tận. Sẵn sàng để chết, nhưng ý kiến u200bu200bsẽ không thay đổi.

  Tử vi coi nó là trọng thương, vì nó tuân theo các yếu tố của trái đất và tiếp cận với mọi thứ vật chất. Kim Ngưu sẽ không bao giờ chết đói, bởi vì nó có từ tính tự nhiên đối với tiền bạc. Ở đâu có sự giàu có, ở đó có cung hoàng đạo. Thích sự sang trọng, và do đó sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

  Nó nên được hiểu loại đá nào phù hợp với Kim Ngưuđể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nó. Tử vi là thú vị bởi vì nó quản lý để đi ra ban đầu ngay cả trong những thiếu sót. Vì vậy, bạn không thể gọi anh ta tham lam, thay vào đó là một người yêu thích thu thập các giá trị vật chất. Anh ta sẵn sàng cho một người bạn mượn một số tiền ấn tượng, nhưng anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ một cuốn sách cũ bị đánh đập. Và bạn càng nhấn mạnh, nó càng trở nên quan trọng. Thích hợp đá sẽ tiết lộ bản chất thực sự của mình và bảo vệ.

  Khoảng thời gian từ 21 tháng 4 đến 1 tháng 5 chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy. Và điều này, như bạn biết, là một vị thần tiền bạc kỳ diệu. Để thu hút sự ưu ái của anh ta, hãy sử dụng amazonite, mắt hổ, mã não, thạch anh tím, carnelian và aventurine. Bạn có thể giữ chúng trong tầm nhìn hoặc đặt dưới dạng một lá bùa hộ mệnh trên cổ.

  Sao Thổ chiếm từ 12.05 – 20.05. Lạ lùng như nó có vẻ, những người như vậy tìm thấy sự bình yên bên cạnh đồ trang sức. Vì hành tinh mang năng lượng hủy diệt và u ám, Kim Ngưu xuất hiện vào thời điểm này dễ bị trầm cảm. Một viên kim cương đẹp, lựu, sapphire, ngọc lục bảo hoặc aquamarine sẽ giúp ích. Và không cần thiết phải mua. Đủ chiến dịch dự phòng trong trang sức và chiêm nghiệm thông thường sẽ xua tan nỗi buồn sa ngã.

  Nó rất hữu ích cho Kim Ngưu khi lưu trữ ngọc lục bảo ở nhà, bởi vì nó là một lá bùa hạnh phúc gia đình. Nó củng cố sự chung thủy trong hôn nhân, đoàn kết một cặp vợ chồng, thúc đẩy sinh sản, truyền cảm hứng cho tâm trạng lạc quan và hy vọng. Sapphire tốt là quan trọng cho tâm hồn. Anh ấy là duy nhất, vì anh ấy chọn giúp đỡ hay không. Nếu bạn có ý nghĩ xấu xa, thì nó sẽ vẫn là một trang trí thông thường, và nếu bạn cao thượng và xứng đáng, nó sẽ củng cố danh tiếng của bạn và giúp đưa ra quyết định đúng đắn.

  Bảo vệ đi kèm với jasper. Tử vi tin rằng tất cả những người quá nhạy cảm với người khác đều bất hạnh phải đeo nó. Kim Ngưu được sử dụng để lau nước mắt, đó là lý do tại sao nó thu hút ma cà rồng năng lượng. Agate, thiết lập bằng đồng, phát triển sự bình tĩnh và tự tin trong hành động. Ông cũng đưa ra một trực giác tiết lộ ý định không trung thực. Trong kinh doanh, aventurine là cần thiết, tạo ra các dự án và kế hoạch mới.

  Cô gái độc thân sử dụng màu xanh ngọc lam. Cô ấy thu hút một người hứa hôn và cho tình yêu. Không cần thiết phải mặc nó nhọn. Nó là đủ để giấu một mảnh nhỏ trong túi hoặc đặt nó trên một cái kẹp tóc. Bảo vệ khỏi cái ác và phù phiếm.

  Một màu tối hơn phù hợp cho những phụ nữ thành lập, những người mơ ước giữ gìn sự giàu có trong căn hộ và bầu không khí hòa bình. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong một cặp vợ chồng mơ ước một đứa trẻ. Ngọc mã não cũng thực hiện nhiệm vụ này. Theo tử vi Anh ta được giữ gần đó trong suốt thời gian mang thai, sau đó người phụ nữ và em bé sẽ vẫn khỏe mạnh.

  Những người mơ ước khám phá một nguồn nội bộ, tìm thấy tiềm năng hoặc không thể tập trung, nên mua mã não đen. Đây là linh vật của một nhà lãnh đạo thành công. Chất liệu hạnh phúc đi kèm với amazonite. Sardonyx ảnh hưởng đến món quà thuyết phục và duy trì sự tự tin trong các cuộc trò chuyện với các quý cô xinh đẹp. Nếu một người đàn ông độc thân, thì với hòn đá này, anh ta sẽ tìm thấy một người bạn tâm giao.

  Nếu bạn cần khẩn trương tìm ra sự thật hoặc một người đàn ông bị bao vây bởi các đối thủ cạnh tranh, hãy để anh ta có được zircon. Ông chỉ đạo việc tìm kiếm sự thật, giúp tiết lộ những mưu đồ và bảo vệ chống lại sự vu khống. Nhưng nếu bản thân bạn có xu hướng nói dối, thì anh ta giữ lại những xung động như vậy.

  Làm hết sức để loại trừ hổ phách ra khỏi cuộc sống của bạn. Một vài ngày sẽ trôi qua, và Kim Ngưu sẽ nhận thấy tác động tiêu cực của nó. Rắc rối sẽ đổ như thể từ một cái xô. Và không có kết thúc trước mắt cho đến khi bạn thoát khỏi nguồn gốc của các vấn đề. Nhưng nó không được ném vào thùng rác. Nếu anh ấy ở trong bùa hộ mệnh, sau đó chia tay, thể hiện sự tôn trọng. Ví dụ: để nó ở nơi công cộng nổi bật cho chủ sở hữu mới.

  Bài viết về Kim Ngưu

  Bản chất và hành vi của Kim Ngưu đực rất giống với thói quen của những con vật này. Họ được phân biệt bởi sức khỏe tuyệt vời và bố trí hào hứng, tốt hơn là không làm họ tức giận. Đồng thời, nhân vật Kim Ngưu có tính cách khá tốt bụng, họ thích giao tiếp và làm quen mới.

  Bùa hộ mệnh và bùa chú, bao gồm cả đá quý, có tác động đáng kể đến Kim Ngưu. Do đó, cần phải biết loại đá nào phù hợp với đàn ông Kim Ngưu, để nó chỉ mang lại lợi ích.

  Bùa cho nam Kim Ngưu

  Thời điểm cơ bản trong việc chọn đá cho một người đàn ông Kim Ngưu là mục tiêu mà chủ sở hữu tương lai của bùa hộ mệnh theo đuổi. Ví dụ, để thế giới của người đàn ông Kim Ngưu chơi với màu sắc mới và mở ra cho anh ta từ một góc nhìn mới, hãy cho anh ta san hô đỏ. Những viên đá này sẽ khiến Kim Ngưu mạnh mẽ nhạy cảm hơn với nhận thức về thế giới.

  Đối với Kim Ngưu, mơ ước được đảm nhận vị trí lãnh đạo, quà tặng từ mã não là phù hợp. Khoáng sản này được coi là một viên đá của các nhà lãnh đạo, do đó, nó liên tục củng cố các khuynh hướng lãnh đạo và chỉ nhằm mục đích đạt được chiến thắng. Nó sẽ hữu ích cho những người đàn ông Kim Ngưu bị cảm xúc quá mức.

  Nhiều nhà chiêm tinh đồng ý rằng sapphire đã trở thành khoáng chất phù hợp nhất với đàn ông Kim Ngưu. Nhân tiện, ngoài màu xanh lam phổ biến nhất của sapphire, còn có những màu rất hiếm – xanh lá cây và vàng. Tặng một người đàn ông Kim Ngưu sapphire, bạn nhấn mạnh địa vị cao của anh ấy. Xét cho cùng, viên đá này từ lâu đã được coi là biểu tượng của hoàng gia và vị thế cao. Nó tô điểm cho các biểu tượng quyền lực ở nhiều quốc gia. Sapphire mang đến sự tinh khiết trong tâm trí cho chủ sở hữu của nó – đây là một phẩm chất rất quan trọng đối với một người cai trị khôn ngoan.

  Ngoài những viên đá này, các loại đá quý khác cũng phù hợp với đàn ông Kim Ngưu – ngọc lam, aquamarine, mắt bò và aventurine. Viên đá cuối cùng mang đến nhiều cuộc phiêu lưu vào cuộc sống của một người đàn ông Kim Ngưu, khiến nó trở nên sinh động và đáng nhớ hơn. Ông thực sự cung cấp một trách nhiệm năng lượng tích cực cho chủ sở hữu của nó. Aquamarines giúp đàn ông Kim Ngưu mở món quà tầm nhìn xa, và màu ngọc lam mang lại may mắn cho chủ nhân của họ trong bất kỳ nỗ lực nào. Đặc biệt thích hợp cho nam giới Kim Ngưu mắt bò. Ông cho chủ sức khỏe tuyệt vời của mình. Người ta thường chấp nhận rằng mắt bò đực có thể chữa lành ngay cả những bệnh nặng nhất. Màu sắc của loại đá này có thể thay đổi từ màu đỏ tươi đến các sắc thái khác nhau của đất nung.

  Bạn cũng có thể thích:

  Kim cương

  Khi chọn một món quà cho người thân hoặc một người phụ nữ mà bạn biết, hoặc khi mua đồ trang sức cho mình, bạn cần xem xét cung hoàng đạo của người sẽ đeo. Tổ tiên chúng ta tin rằng đá tự nhiên có sức mạnh kỳ diệu. Họ đã chọn đá phù hợp với một người theo ngày sinh. Điều này đã được xác nhận bởi nghiên cứu hiện đại dựa trên nghiên cứu về các rung động và sóng phát ra từ các khoáng chất khác nhau.

  Một hòn đá được chọn chính xác trở thành một lá bùa cho chủ nhân của nó, và đồ trang sức với nó trở thành một lá bùa hộ mệnh. Nếu một viên ngọc phù hợp với một người theo tử vi, thì nó phản ánh năng lượng tiêu cực, tăng cường khả năng miễn dịch của anh ta, tăng hoạt động sống còn, phát triển tài năng và khả năng bẩm sinh, thu hút của cải vật chất, cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân, mang lại hạnh phúc, mài giũa trực giác.

  Đá quý cho một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của một con bê

  Chúng bao gồm kim cương tự nhiên (tức là không tổng hợp), alexandrites, ngọc lục bảo và:

  Biểu tượng của độ cứng và độ tin cậy. Nó phù hợp cho phụ nữ sinh vào thập kỷ thứ ba của dấu hiệu của con bê (11 tháng 5 – 20 tháng 5). Những người phụ nữ này có bản chất mềm hơn so với những người sinh ra trong thập kỷ thứ nhất và thứ hai.

  Kim cương cho họ sự can đảm và sức chịu đựng. Đối với phụ nữ sinh ra trong hai thập kỷ đầu tiên, kim cương không hoàn toàn phù hợp, vì nó làm cho họ bớt nữ tính và cứng rắn hơn. Loại đá này thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà, nhưng đồng thời bạn cần phải đeo trang sức với nó liên tục.

  Nó phù hợp với tất cả phụ nữ, nhưng đặc biệt nó ảnh hưởng đến phụ nữ trong thập kỷ thứ ba. Khoáng chất này mang lại cho nữ tình nhân hạnh phúc, củng cố hôn nhân, giúp tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau trong gia đình. Ngoài ra, nó tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, tinh khiết và bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những cám dỗ và ngoại tình nam. Rất thích hợp cho một người phụ nữ bê sinh vào năm rồng.

  Nó mang lại hạnh phúc cho các cô gái trẻ trong tình yêu và bảo vệ chống lại những cuộc tấn công tàn độc, cung cấp cho phụ nữ sự bảo trợ trong hôn nhân và làm mẹ, tăng cường trực giác cho những người sáng tạo và cung cấp sự phát triển cảm xúc, giúp các nữ doanh nhân nỗ lực trong kinh doanh. Ông đặc biệt ưa thích các cơ thể của thứ hai (1 tháng 5 – 10 tháng 5) và các thập kỷ thứ ba.

  Cuối cùng trong danh sách đá quý. Người ta tin rằng nó chống chỉ định ở Kim Ngưu nói chung, đặc biệt là phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Ruby kích hoạt những đam mê thấp trong một người, khiến anh ta cứng rắn hơn, đòi hỏi, xuống trần gian, thậm chí là thô lỗ. Trong cơ thể, tất cả những phẩm chất này là bản chất vốn có, nó là một dấu hiệu trái đất mà các khái niệm “không khí” phù du là xa lạ.

  Do đó, bạn không thể đeo trang sức ruby u200bu200bđại diện điển hình của dấu hiệu. Nhưng nếu một con bê cái được sinh ra ở ngã ba của các dấu hiệu – vào đầu ngày 1 tháng 4 (20-30 / 4) hoặc vào cuối 3 thập kỷ, hoặc trong tử vi cá nhân của cô ấy, ảnh hưởng của các hành tinh hàng đầu bị suy yếu, thì ngược lại, sẽ giúp cô ấy tìm thấy sự toàn vẹn những chuyện vặt vãnh, nhưng cũng không thể bỏ qua chúng, khả năng duy trì phong độ của tôi trong những tình huống khó khăn).

  Đá bán quý

  Nó dạy chúng ta phân biệt mong muốn với thực tế, mang lại trí tuệ và mài giũa khả năng tinh thần, đã xua đuổi những kẻ nói dối và những kẻ lừa đảo. Thích hợp cho phụ nữ của thập kỷ đầu tiên.

  Phụ nữ càng trẻ, khoáng chất càng già. Đá trưởng thành mạnh hơn, trong khi những người trẻ tích lũy năng lượng ma thuật theo thời gian. Màu ngọc lam bảo vệ cuộc sống cá nhân của nhân tình khỏi con mắt ghen tị, bảo vệ nó khỏi sự phản bội, ham muốn và ảnh hưởng xấu xa.

  Người ta tin rằng nếu viên đá thay đổi màu sắc, nó đã kéo thành một căn bệnh nghiêm trọng của chủ sở hữu. Sự bảo trợ mạnh mẽ nhất là Kim Ngưu Tháng Tư.

  Làm cho tình nhân của cô thương xót, hiểu biết, mềm yếu, giúp cô học cách tha thứ và nhìn thế giới một cách lạc quan. Đánh thức trực giác và thúc đẩy các quyết định sáng suốt. Cần thiết cho một người phụ nữ sinh vào thập kỷ thứ ba của dấu hiệu.

  Giúp kết bạn thật sự, mang lại sự bình yên trong gia đình và khiến chủ nhân của nó thân thiện và nhanh nhạy. Thích hợp nhất cho những người sinh ngày 1-11 / 5. Nó tương tác tốt nhất với phụ nữ sinh từ 12-21 / 5.

  Đá “vạn năng”, mang lại sức khỏe, hạnh phúc vật chất và sự an tâm. Không thích hợp cho những người mềm yếu và thiếu quyết đoán trong nhà kho, cũng như những người sinh ra trong thập kỷ đầu tiên / thứ hai của dấu hiệu.

  Nó giúp xây dựng và thực hiện các kế hoạch, đàm phán và đạt được những gì mong muốn, chiến thắng các tranh chấp và chống lại áp lực. Đây là một hòn đá của bản chất mạnh mẽ với phẩm chất lãnh đạo. Không hoàn toàn thích hợp cho những người nhẹ và thiếu quyết đoán ở nhà.

  Thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi thanh lịch, giúp cảm thấy tươi mới và trẻ trung hơn, tăng cường sức khỏe và trả lại sự tự tin.

  Khác

  Các khoáng chất khác bao gồm đá trang trí rẻ tiền. Đồ trang trí có thể được làm từ những viên đá như vậy, nhưng các vật dụng nội thất tinh xảo hơn thường được làm: bình hoa, gạt tàn, tượng nhỏ, quan tài, đồng hồ, chân nến, rượu vang, bật lửa. Người ta tin rằng hòn đá sau đó cho thấy tiềm năng năng lượng của nó khi nó tiếp xúc liên tục với cơ thể chủ sở hữu, nghĩa là khi nó được đeo ở dạng bông tai, nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, trâm cài.

  Nhưng các nhà nghiên cứu về các vấn đề tinh tế tin rằng trong nhiều trường hợp, việc tiếp xúc cơ thể là không cần thiết. Nó là đủ để chủ sở hữu thường chuyển sang một thứ làm bằng đá, sử dụng nó. Do đó, các sản phẩm từ đá trang trí cũng có thể trở thành bùa hộ mệnh.

  Các khoáng chất trang trí sau đây phù hợp cho phụ nữ có dấu hiệu của bắp chân:

  Nó mang lại sự can đảm cho người thiếu quyết đoán, và may mắn cho người dũng cảm. Không phù hợp với những người liều lĩnh và tuyệt vọng, mặc dù trong số những cơ thể của những kẻ liều lĩnh như vậy không dễ tìm thấy. Tương ứng với tính khí của Kim Ngưu tháng Tư.

  Mang lại hòa bình và yên bình cho ngôi nhà, làm dịu con cái, hòa giải vợ chồng và ngăn chặn “con mắt ác quỷ”.

  Giảm lo lắng và xua tan nghi ngờ, điều rất quan trọng đối với một cơ thể nhỏ bé bi quan. Thích hợp cho tất cả sinh ra dưới dấu hiệu này.

  Nó tiết lộ tài năng của chủ sở hữu của nó, làm cho cô ấy tích cực và chăm chỉ hơn, giúp giải quyết nhanh chóng và chính xác bất kỳ doanh nghiệp, và cũng bảo vệ khỏi. Tương ứng với năng lượng và khí chất của người phụ nữ tháng tư.

  Nó thu hút sự giàu có, thành công và danh tiếng, tất cả những gì Kim Ngưu yêu thương. Đồng thời, anh ta mang lại lợi ích cho tình nhân của mình khá xứng đáng, vì anh ta kích hoạt những khía cạnh tốt nhất trong tính cách của cô – chăm chỉ và trung thực. Ngoài ra, nó bảo vệ chống lại sự phản bội và mang lại hạnh phúc trong tình yêu.

  Một trong những nam châm mạnh nhất cho người khác giới. Nó sẽ giúp một cô gái chưa chồng sắp xếp hạnh phúc gia đình, nhưng đối với một phụ nữ đã có chồng, sự chú ý của đàn ông quá mức có thể là một vấn đề.

  Không thể thiếu đối với một người phụ nữ trong một nghề sáng tạo, vì cô ấy tăng cường sự sáng tạo, trực giác và sự nhạy cảm. Nhưng với sự thận trọng, nó nên được mặc bởi bản chất quá đam mê. Thích hợp nhất cho những con chuột được sinh ra trong năm.

  Chữa lành vết thương tinh thần và giúp giữ nhà để người phụ nữ không cảm thấy gắn bó với nhà, chồng, con. Không thể thiếu cho những người sắp hết điện. Thích hợp cho tất cả các đại diện của các dấu hiệu.

  Có những khoáng chất không thể được mặc bởi đại diện của một dấu hiệu cụ thể. Dấu hiệu của con bê cũng không ngoại lệ.

  Một con bê cái không nên sử dụng các sản phẩm có sỏi sau:

  1. – một viên đá màu nắng tươi sáng không hoàn toàn tương ứng với năng lượng của một cơ thể bình tĩnh cân bằng. Một mặt trăng đêm yên tĩnh bảo trợ anh ta, làm cho đại diện của dấu hiệu này lãng mạn và nhạy cảm sâu sắc. Và hổ phách kích thích và làm mất lòng chủ nhân của nó, làm cho nó hời hợt và thiếu tập trung, làm xấu đi cuộc sống cá nhân của anh ta, cản trở công việc và sáng tạo.
  2. Ngọc trai – viên đá này phù hợp với những người thuộc yếu tố nước (ung thư, cá, bọ cạp) và vì Kim Ngưu là một dấu hiệu của trái đất, viên ngọc đã xung đột với “cái tôi” bên trong của chủ nhân. Ông làm đảo lộn mọi hoạt động kinh doanh bắt đầu từ con bê, khiến con bê đau đớn, cáu kỉnh, đáng tiếc.
  3. San hô – cũng thích hợp cho người nước, nhưng không phải trái đất. San hô đánh bật đất từ u200bu200bdưới chân của một cơ thể trần tục thực dụng, khiến nó thiếu quyết đoán và lo lắng.

  Cách chọn đá theo tử vi?

  Do đó, thường không mua đồ trang sức từ các bức ảnh trong các cửa hàng trực tuyến. Đồ trang sức tốt nhất đôi khi khiến một người phụ nữ thờ ơ, và một sản phẩm rẻ tiền, không cần thiết trở thành bùa hộ mệnh của cô ấy trong nhiều năm.

  Con người thay đổi trong suốt cuộc đời. Linh vật của anh ta cũng có khả năng thay đổi. Thỉnh thoảng bạn cần cầm đồ trang sức trong tay và nghe lắng nghe và cảm nhận cảm xúc của chính mình.

  Nếu cảm giác ấm áp và bình yên xuất hiện trong tâm hồn, thì viên đá vẫn tương ứng với trạng thái bên trong của chủ nhân. Nếu nó trở nên khó chịu để giữ trang trí, thì cần phải thay đổi bùa hộ mệnh.

  Mỗi dấu hiệu của vòng tròn hoàng đạo có những đặc điểm riêng biệt. Các hành tinh bảo vệ và thậm chí là bùa có thể ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách nhất định của các cung hoàng đạo.

  Đặc điểm nổi bật của Kim Ngưu

  Kim Ngưu được mọi người đánh giá là khá đáng tin cậy. Bạn luôn có thể dựa vào họ trong mọi tình huống cuộc sống. Họ khá bảo thủ và không thích những thay đổi trong cuộc sống. Hơn nữa, đại diện của một cung hoàng đạo như vậy được coi là những người rất thường xuyên và không thể lay chuyển. Không chắc là bất kỳ vấn đề nhỏ nào cũng có thể khiến họ phát điên.

  Đôi khi Kim Ngưu có vẻ khá không hoạt động. Lý do là sự yên tâm của họ. Họ thích làm mọi thứ trong một bầu không khí thoải mái, không vội vã và những cảm xúc không cần thiết.

  Không có khả năng bất cứ ai sẽ có thể buộc Kim Ngưu thực hiện hành động này hoặc hành động đó. Họ đủ cứng đầu và không thể chịu được sự ép buộc. Hơn nữa, đại diện của một cung hoàng đạo như vậy là vô cùng bướng bỉnh và sẽ đứng vững đến cùng.

  Đặc trưng của Kim Ngưu và tinh thần nhân hậu. Họ có thể tìm thấy một lợi ích ngay cả khi nó đơn giản là không thể. Người sinh ra nhờ dấu hiệu này biết cách kiếm tiền.

  Nhưng để hoàn toàn hạnh phúc, Kim Ngưu cần liên tục thỏa mãn nhu cầu và yêu cầu của họ. Hơn nữa, những nhu cầu này, như một quy luật, bao gồm trong tình yêu và khao khát cái đẹp. Kim Ngưu có thể xem tranh và điêu khắc trong nhiều giờ. Điều đáng chú ý là họ chỉ có thể thích một thứ thực sự đẹp.

  Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng có những phẩm chất tiêu cực, trong đó chủ nghĩa vị kỷ và sự keo kiệt chiếm một vị trí đặc biệt. Tuy nhiên, sự keo kiệt này được thể hiện một chút khác nhau. Chẳng hạn, Kim Ngưu khó có thể được gọi là tham lam vì tiền. Nhưng họ thực sự thích thu thập các mặt hàng đắt tiền và chất lượng cao. Đại diện của một cung hoàng đạo như vậy có thể dễ dàng chia tay với một số tiền nhất định, nhưng không chắc là có thể đưa ra một bức tượng có giá trị được mang từ một chuyến đi.

  Linh vật khai sinh

  Đáng ngạc nhiên, sự lựa chọn đúng đắn của đá không chỉ phụ thuộc vào cung hoàng đạo, mà còn phụ thuộc vào số lượng người sinh ra. Thông thường, đá được chọn tùy thuộc vào thập kỷ mà người đó được sinh ra.

  Kim Ngưu, xuất hiện từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5, nghĩa là trong thập kỷ đầu tiên của cung hoàng đạo này, nên ưu tiên cho những viên đá như aventurine hoặc carnelian chẳng hạn. Thạch anh và mắt hổ cũng rất phổ biến. Một lá bùa xuất sắc cho Kim Ngưu như vậy sẽ là máu lửa và mã não. Tất cả những viên đá này tương tác hoàn hảo với hành tinh bảo trợ dấu hiệu hoàng đạo này – Sao Thủy.

  Kim Ngưu, người được sinh ra trong thập kỷ thứ hai của cung hoàng đạo, cụ thể là từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 11 tháng 5, phải chọn sản phẩm của riêng mình trong đó những viên đá như chalcedony hoặc ngọc lam, san hô sẽ có mặt. Một sự lựa chọn tuyệt vời cũng là một sản phẩm với mã não hoặc opal. Chrysoprase cũng có thể trở thành một lá bùa cho những người như vậy. Người bảo vệ Kim Ngưu sinh vào thập kỷ thứ hai của cung hoàng đạo là Mặt trăng.

  Nhưng Kim Ngưu, người được sinh ra từ ngày 12 đến 20 tháng 5, nghĩa là trong thập kỷ thứ ba của dấu hiệu, nên chú ý đến những viên đá như kim cương hoặc sapphire, topaz. Lựu hoặc ngọc lục bảo, cũng như aquamarine hoặc tourmaline có thể là những lá bùa tuyệt vời. Hành tinh, là vị thánh bảo trợ của Kim Ngưu của thập kỷ thứ ba – Sao Thổ.

  Đá Talisman cho phụ nữ Kim Ngưu

  Không có gì bí mật rằng đá bùa được lựa chọn không chỉ theo cung hoàng đạo, mà còn theo giới tính. Phụ nữ Kim Ngưu nên chú ý đến những viên đá sau:

  1. Mã não trắng hoặc xanh sẽ giúp mang lại hạnh phúc và bình yên cho gia đình, cũng như đánh thức những tài năng sáng tạo tiềm ẩn trong người phụ nữ. Những viên đá này cũng có thể cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng hoàn hảo, giúp đối phó với trạng thái trầm cảm. Những cô gái nhút nhát chọn mã não làm linh vật của mình trở nên can đảm và hòa đồng hơn. Nhưng mã não đen, được khảm khéo léo trong đồ trang sức, sẽ giúp người phụ nữ Kim Ngưu đạt được sự thịnh vượng tài chính.
  2. Nhưng một viên đá như aventurine sẽ giúp phụ nữ đối phó với các vấn đề trong kinh doanh và mang lại may mắn trong lĩnh vực này. Hơn nữa, viên đá này được coi là một lá bùa xuất sắc trong các cuộc tình. Điều đáng chú ý là với việc đeo lâu, một viên đá có thể gây hại cho một quý cô xinh đẹp, khiến cô ấy rất đặc biệt. Aventurine có khả năng không chỉ có tác dụng kỳ diệu mà còn có tác dụng chữa bệnh đối với phụ nữ Kim Ngưu. Đá có thể đối phó với các bệnh về đường hô hấp trên, và cũng giúp quên đi một căn bệnh như là một dị ứng.
  3. Điều đáng chú ý là phụ nữ Kim Ngưu có phẩm chất tiêu cực như tiếp xúc với người ngoài. Chalcedony sẽ giúp một người phụ nữ bảo vệ mình khỏi ảnh hưởng của năng lượng của người khác. Đối với những người phụ nữ làm việc trong một nhóm lớn, viên đá này có thể trở thành một người bảo vệ thực sự, một lá bùa hộ mệnh.
  4. Nhưng đối với những quý cô không tự tin vào khả năng của mình, cần phải chú ý đến một viên đá như chrysoprase. Những viên đá này cũng sẽ giúp thoát khỏi sự lười biếng. Họ sẽ làm cho tình nhân của họ hành động. Chrysoprase sẽ mang lại may mắn cho những người sáng tạo và giúp đỡ trong nỗ lực của họ.
  5. Màu ngọc lam là một loại đá yêu thích của tình dục công bằng. Những cô gái chưa chồng sẽ có thể tìm được một quý ông nếu họ luôn có hòn đá bên mình. Hơn nữa, màu ngọc lam sẽ có thể bảo vệ người phụ nữ Kim Ngưu khỏi những lời nói dối và hành vi phát ban. Một viên đá xanh có thể mang lại sự bình yên và thoải mái cho một người phụ nữ đã lập gia đình, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn. Màu ngọc lam của màu này sẽ trở thành một lá bùa trong gia đình nơi họ mơ về sự ra đời của em bé.
  6. Một người phụ nữ Kim Ngưu nghĩ về vẻ đẹp của mình chắc chắn phải làm sapphire màu vàng với đá linh vật của mình. Loại đá này cũng giúp đối phó với căng thẳng, làm cho người phụ nữ mạnh mẽ hơn.

  Đá mà phụ nữ Kim Ngưu không nên chọn

  Ngoài ra còn có một số viên đá không những không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại cho phụ nữ Kim Ngưu.

  1. Viên đá tồi tệ nhất cho các đại diện của cung hoàng đạo này là hổ phách. Điều đáng chú ý là phụ nữ nên tránh loại đá này trong tất cả các loại trang sức và đồ trang sức khác. Chủ sở hữu của viên đá này rất sớm bắt đầu nhận thấy tác động tiêu cực của nó đối với bản thân họ. Ngay khi một người phụ nữ mua cho mình một viên đá nhất định, những bất hạnh chỉ đơn giản là bắt đầu ám ảnh cô ấy.
  2. Một hòn đá như opal cũng nên tránh. Được trình bày như một món quà, đá có thể gây ra sự đố kị, do đó, sẽ dẫn đến các vấn đề khác.

  Có một số viên đá không mong muốn đối với phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Chúng bao gồm heliotrope và thạch anh tím. Phụ nữ Kim Ngưu nên cẩn thận với những viên đá như ruby u200bu200bvà topaz. Nguy hiểm cho tình dục công bằng có thể là một hòn đá như pyrite.

  Có điều là phụ nữ Kim Ngưu chỉ nên tránh những viên đá bùa quá tích cực. Tốt nhất là ưu tiên cho những lá bùa có thể hướng năng lượng của họ đi đúng hướng.

  Do đó, khi chọn trang sức, một quý cô nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Khi một người phụ nữ kiểm tra một món đồ trang sức bằng đá và cảm thấy sự ấm áp và sức mạnh, bạn có thể chắc chắn rằng lá bùa này phù hợp với cô ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Kim Ngưu
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó
 • Bàn Về Số Phận Sông Kim Ngưu
 • Tất Tần Tật Những Lý Do Bạn Nên Yêu Một Cô Nàng Kim Ngưu
 • Ca Sĩ Nhí Bảo An Ra Mắt Mv Mới Tự Sáng Tác, Bất Ngờ Với Hình Tượng Thiếu Nữ Ngọt Ngào
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?
 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • Tử vi Đá quý tháng này sẽ dạy bạn cách khai thác năng lượng từ tính của cung Bọ Cạp. Bằng việc sử dụng sức mạnh chữa lành của các loại Đá, bạn sẽ làm bùng lên ngọn lửa ham muốn sâu thẳm trong bản thân mình.

  Những loại đá và chiêm tinh học:

  Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  Bò Cạp là chòm sao của sự dữ dội, mãnh liệt, thường được so sánh với Phượng Hoàng được tạo ra trong các câu truyện.

  Bò Cạp (nhân tố thứ 8 trong Chiêm Tinh Học) được biết đến vì nét tính cách mạnh mẽ, năng lượng tình dục và sự biến đổi. Năng lượng chuyển đổi của cung hoàng đạo này mang màu sắc cá nhân sâu sắc đối với tôi, vì con gái tôi Eleven, sinh vào 11/11, cũng thuộc cung Bò Cạp.

  Trong chiêm tinh học, Bò Cạp được kết nối với những cơ quan sinh dục của hệ thống sinh sản, cũng như hệ bài tiết. Vì thế, Bò Cạp tượng trưng cho bản thân chúng ta ở thế giới bên kia một cách siêu hình.

  Là một chòm sao cố định, Bò Cạp sâu sắc và khiêm tốn như một tảng băng trôi vậy. Năng lượng của Bò Cạp còn được kết nối với sự hấp dẫn giới tính – không phải trong việc mặt đối mặt, mà thay vào đó, là một sự quyến rũ mê hoặc đến từ từ tính của họ.

  Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

  Những loại Đá chữa lành cho chòm sao Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

  Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm. Đá Malachite và Obsidian Đen là những viên đá cho chòm sao Bò Cạp tôi muốn khuyên dùng cho những người có cung hoàng đạo này hoặc muốn khai thác tiềm năng năng lượng của Bọ Cạp vào bất cứ thời điểm nào.

  Đá Malachite là một viên đá biến đổi mạnh mẽ cộng hưởng cùng với Năng lượng của sao Diêm Vương, hành tinh chi phối cung Bò Cạp. Nó giúp chúng ta hiểu sâu hơn các khái niệm, và củng cố khả năng quan sát của chúng ta. Là một viên đá có cấu trúc viên đá đơn, nó hiện thân cho các trạng thái “dòng chảy vĩnh cửu”, hoặc “tạo ra những kế hoạch linh động”.

  Khác với cấu trúc viên đá đơn cảu Đá Malachite, Đá Obsidian có cấu trúc vô định hình, có nghĩa là nó không có cấu trúc viên đá ở cấp độ phân tử. Đá Obsisian là loại đá có nguồn gốc từ núi lửa được làm nguội nhanh chóng khi có sự kết tinh xảy ra. Về bản chất, Đá Obsidian là một khoáng chất “non trẻ” so với các loại đá đã được hình thành từ lâu khác.

  Những viên đá vô định hình hình thành trong những điều kiện khác thường, và sử dụng những viên đá này giúp chúng ta nhận ra cách mỗi khoảnh khắc được làm mới lại và tự phát như thế nào và rằng tất cả chúng ta đều có thể trải nghiệm được tất cả những cung bậc của cảm xúc. Những viên đá vô định hình còn giúp chúng ta loại bỏ những kế hoạch cứng nhắc, tạo ra những dòng chảy.

  Những đặc tính của các loại Đá chữa lành Đá Malachite:

  Đá Malachite là khoáng vật màu xanh đậm hình thành cùng với Đồng trong các lớp màu xanh khác nhau. Những đặc tính tương tự Đồng của nó làm cho cả hai chất có tính dẫn điện và có những thành phần độc hại cực cao nếu hít hoặc ăn phải, giống như sức mạnh của Bò Cạp.

  Giống như những tính chất của Đá Malachite, Bò Cạp dễ bị kích động, vì thế bạn phải thực sự có sự kết nối khi sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ như vậy.

  Thiền định với Đá Malachite có thể đồng hành cùng bạn thông qua quá trình chuyển đổi của Bò Cạp, khuyến khích bạn nhìn sâu vào những nguyên nhân siêu hình của bất cứ bệnh tật hay rắc rối nào, đặc biệt là vùng sinh sản của cơ thể. Giống như những tính chất của Đồng, sự hình thành khoáng chất của Malachite được cho là có thể bảo vệ các cơ quan sinh dục, và giảm nhẹ những thử thách cho phụ nữ với các vấn đề như kinh nguyệt hoặc sinh con.

  Đá Obsidian Đen:

  Mục tiêu trong cuộc đời Bò Cạp là nắm quyền lực trên mọi thứ. Đá Obsidian Đen có thể là một trong những viên đá mạnh mẽ nhất để làm điều này, vì nó sẽ đưa bạn đến những tầm nhìn sâu sắc về tâm lý.

  Trong thời cổ đại, Đá Obsidian được sử dụng như một sự hỗ trợ cho các nghi lễ tinh thần và các nghi lễ Shamanic bản địa, vì nó giải tỏa những căng thẳng và năng lượng ứ đọng. Thường được làm bóng như một chiếc gương đen, Đá Obsidian được sử dụng trong quá trình tập trung của viên đá, như bói cầu.

  Đá Obsidian có thể giúp làm giảm đau cơ thể, đau buồn về cảm xúc và trấn thương tiềm thức, cũng như giải phóng những tắc nghẽn về tâm lý. Giống như những tính chất của Đá Malachite và Đồng, Đá Obsidian có thể trau dồi sự lưu thông.

  Màu xanh lá cây của Đá Malachite cộng hưởng với luân xa Tim – như một sự nhắc nhở tốt, vì cung hoàng đạo này hoạt động trong sâu thẳm bóng tối và trong luân xa gốc. Nếu bản chất mạnh mẽ của nó có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực và các chất ô nhiễm, và sẽ mang lại ánh sáng cho những gì ngăn chặn con đường tinh thần của bạn. Vì nó có nguồn năng lượng đó nên nó còn bổ sung vào chiều sâu huyền bí của Bò Cạp.

  Đá Osidian đen:

  Đá Obsidian đi thẳng vào lĩnh vực tiềm thức và khám phá những bóng tối của bản chất của chúng ta-thậm chí những khía cạnh mà một số chúng ta không muốn thấy trong chính chúng ta. Làm việc với obsidian có thể giúp chúng ta hiểu được làm thế nào một số trigger có thể được ngủ đông hoặc tiềm thức trong chính chúng ta.

  Khi làm việc với Đá Obsidian Đen, người ta phải sẵn sàng để khai thác năng lượng tối của Bò Cạp và hành trình vào thế giới ngầm để biến đổi. Giống như năng lượng của Bò Cạp, Đá Obsidian mang lại những hiểu biết sâu sắc và trực tiếp và câu trả lời trực tiếp khi bạn làm việc với nó. Hòn đá này không nên bị xem nhẹ, Đá Obsidian chữa lành rất nhiều chấn thương dưới tiềm thức đồng thời mang lại sự rõ ràng.

  Khi sử dụng viên đá cần phải có được nhiều năng lượng, đó là lý do tại sao mùa Bò Cạp là thời gian chính để làm việc với đá này.

  Lưu ý: Vì Đá Obsidian rất mạnh mẽ, Đá Apache và Snowflake là vài viên đá dịu nhẹ hơn mà bạn có thể sử dụng trong suốt mùa Bò Cạp.

  Đá Apache một loại đá dịu nhẹ, mờ hơn của Đá Obsidian và có thể nhẹ nhàng hơn về tâm lý. Thay vì nổ tung bạn với một sự gia tăng của năng lượng sâu sắc, Đá Apache mang lại sự thoải mái khi bạn cảm thấy đau buồn và giúp một người để đạt được sự hiểu biết thực sự trong một tình huống cụ thể.

  Đá Snowflake Obsidian là một nhánh hình thành sớm của khoáng vật Obsidian trong quá trình kết tinh; do đó nó có các chấm màu xám của Fenspat. Phiên bản nhẹ nhàng này của obsidian này giúp chúng ta nhận ra vẻ đẹp trong sự cô độc và đi sâu vào thiền định.

  Làm thế nào để làm sạch và lập trình các viên đá

  Các viên đá chủ yếu bao gồm silic dioxit (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ và bộ nhớ máy tính silicon để lưu trữ lượng lớn thông tin. Do đó, các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua với đá của bạn.

  Trước khi làm việc với bất kỳ loại viên đá nào, bạn muốn bôi làm sạch bằng đá bằng cách cho nó thông qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như cây xô thơm trắng được sử dụng để làm sạch viên đá, các viên đá hỗ trọ làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong hòn đá.

  Thiền, ý định và sự khẳng định với viên đá cho mùa Bò Cạp

  Bò Cạp thiên về quyền lực, và cách bạn sử dụng hoặc tận dụng nó. Thiền định với những viên đá mùa Bò Cạp này có thể giúp khuếch đại ý định di chuyển của bạn về thế giới một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Trong mùa Bò Cạp khi những đêm dài hơn, các buổi thiền định về hướng mặt trời mọc đặc biệt mạnh mẽ, tạo nên âm thanh trong ngày khi màn đêm buông xuống.

  Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau)

  Đá Obsidian

  Ý định: Tôi có thể giữ được kết nối và bảo hộ khi tôi làm công việc bóng tối bên trong này để làm cho sự tắc nghẽn dưới tiềm thức của tôi sáng tỏ.

  Đặt Đá Obsidian trên bụng dưới của bạn trong khi nằm, hoặc nếu ngồi dậy, hãy đặt nó ở luân xa gốc của bạn. Nhắm mắt lại và hít một hơi sâu trước khi lặp lại những khẳng định đó trong tâm trí của bạn, thì thầm hoặc nói to:

  Khẳng định:

  Tôi tin tưởng vào quá trình.

  Tôi nhận ra những khía cạnh bị trấn áp của bản thân mình.

  Tôi tích hợp bóng tối của tôi.

  Tôi giải phóng bản thân khỏi thế giới ngầm.

  Tôi thể hiện sự kỳ diệu thật sự.

  Tôi nhân rộng lên sức mạnh của tôi.

  Đá Malachite

  Ý định: Tôi có thể tích hợp các luân xa thấp hơn và cao hơn của tôi và vận hành qua luân xa tim.

  Đặt malachite lên luân xa tim trong khi nằm. Hãy nhắm mắt lại và lấy 9 lần thở sâu hoàn toàn trước khi lặp lại những khẳng định này:

  Khẳng định:

  Tôi tạo ra cuộc sống của tôi.

  Tôi nhận ra những bài học trong từng khoảnh khắc.

  Tôi chấp nhận trách nhiệm.

  Tôi suy nghĩ về sự khôn ngoan.

  Tôi nắm bắt được tất cả các phần của tôi.

  Tôi lại tái sinh và biến đổi.

  Kỹ thuật thiền: Chu kỳ thở

  Ngồi thoải mái ngay thẳng, hoặc nằm trên lưng và tập trung vào hơi thở của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn vẫn có suy nghĩ; chỉ cần tập trung vào hít vào và thở ra.

  Thở: Hít thở sâu vào năm, mở rộng bụng của bạn. Hình dung năng lượng của bạn tất cả các phần bên phải của cơ thể.

  Tạm dừng: Giữ hơi thở của bạn và hình dung một quả bóng năng lượng trên đầu của bạn năm lần.

  Thở ra: Từ từ thở hết không khí ra khỏi cơ thể để đếm đến năm, làm phẳng bụng. Hãy tưởng tượng năng lượng của bạn di chuyển xuống phía bên trái của cơ thể.

  Tạm dừng: Giữ hơi thở của bạn và hình dung quả bóng năng lượng xoáy dưới chân của bạn năm lần.

  Lặp lại: mỗi 5-10 phút mỗi buổi sáng trước khi bạn bắt đầu ngày mới.

  – Trần Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?
 • Top 3 Chòm Sao Nữ Quyến Rũ, Lôi Cuốn Khiến Đàn Ông Hồn Điên Phách Đảo
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Xưởng Sản Xuất, Trung Tâm Bán Sỉ Đá Quý, Đá Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Chòm Sao Về Những Vị Thần Bảo Hộ (Phần 1)
 • Chương 28: Khởi Đầu Của Những Bí Ẩn
 • Khám Phá Bất Ngờ Về Nụ Hôn Của Các Chòm Sao
 • Tình Yêu Và Tài Chính Trong Tháng 10 Của 12 Chòm Sao
 • Chân Thành Và Thú Vị
 • Nữ thần Aphrodite – con gái của thần Zeus và tiên nữ Dione – tương truyền là được xinh ra từ bọt biển. Với một thần hình dong dỏng cao, những đường nét duyên dáng và những lọn tóc vàng óng bồng bềnh như sóng lượn ôm lấy khuôn mặt thiên thần, đầy vẻ tuyệt mỹ. Aphrôđitê là hiện thân của sắc đẹp thánh thiện và tuổi trẻ vĩnh hằng.

  Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp không được thần Zeus ban cho một đặc ân gì, chẳng có vũ khí gì đặc biệt nhưng lại là một vị nữ thần có sức mạnh khác thường. Cả thế giới đều phải khuất phục trước quyền lực của nàng và tự nguyện quỳ gối nộp mình dưới chân nàng. Nữ thần Aphrodite khẳng định được địa vị của mình nhờ sắc đẹp tuyệt vời và vẻ quyến rũ, mê hoặc của mình. Và cũng chỉ với khả năng ban phát Tình yêu đó thôi nàng cũng có thể chế ngự được cả thế giới.

  Hermes là con của Zeus và Maia. Trong số những vị thần Slanhpơ thì Hermes là vị thần mà ngay khi mới ra đời tinh hoa đã phát tiết ra ngoài một cách khác thường. Có thể nói khôn ngoan, ranh mãnh, mưu mô, tinh quái là “tính trời vốn sẵn” của chú bé Hermes khi còn nằm trong nôi. Tuổi thơ của Hermes gắn liền với trí khôn lanh là các trò ăn trộm và các phát minh to lớn. Chính vậy Hermes cũng thường được gọi là Thần ăn trộm và khoa học kỹ thuật. Hermes là vị thần của du lịch, thương buôn, sự xảo tráo và những kẻ trộm, được biết đến bởi sự khôn ngoan và xảo quyệt của mình. Quan trọng hơn cả, thần Hermes là sứ giả đưa tin của các vị thần và là người dẫn đường cho các linh hồn sau khi chết xuống địa phủ. Hermes còn là vị thần bảo trợ cho thơ văn, là vị thần tượng trưng cho sự màu mỡ và vận may, đồng thời cũng là thần bảo hộ cho những con đường và biên giới đất nước.

  Xin chúc mừng vì bạn được che chở bởi thần Zeus vĩ đại – vị thần tối cao, chủ nhân của đỉnh Slanhpơ.

  Có thể nói thần Zeus là hiện thân của sự vĩ đại và quyền lực tối thượng. Thần Zeus ngự trên một chiếc ngai cao to bằng vàng. Khuôn mặt của thần có một vẻ đẹp thánh thiện và đầy vẻ quyền uy. Tấm che ngực của thần là tấm khiên trông rất dễ sợ, con chim của thần là chim phượng hoàng, cây búa của thần là cây sồi.

  Thần Zeus với quyền năng vô hạn trong tay không những khiến kẻ khác phải kính trọng, cúi đầu, mà thậm chí, còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Thần Zeus có quyền ban phát số phận cho loài người, củng cố luật lệ và quy tắc trên toàn trái đất. Zeus cai trị thế giới và luật lệ bằng công lý, ban phát cho mọi người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau.”Thần không bao giờ tha thứ cho những kẻ dối trá hoặc không giữ lời thề”. Mỗi khi thần Zeus nổi cơn thịnh nộ thì cả thế gian phải rung chuyển và muôn loài phải khiếp sợ, kinh hoàng. Trong thần thoại Hy Lạp, hình tượng thần Zeus vừa cao thượng, quyền uy lại vừa tàn bạo vẫn tồn tại song song trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của thần Zeus chính là tính trăng hoa và không chung thủy.

  Nữ thần Demeter là con gái của thần khổng lồ Cronus và Rhea, là em gái của thần Zeus và là mẹ của nữ thần thiên nhiên Persephone -Vợ của Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Demeter là Nữ thần Nông Nghiệp, cai quản mùa màng và nghề nông ở hạ giới. Demeter thường được mô tả trong nghệ thuật với hình ảnh đang mang một bó lúa. Nữ thần Demeter còn tượng trưng cho tất cả phần nữ tính trong con người – đó là những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cái.

  Nàng thường đi đây đi đó để dạy cho loài người trồng trọt, chăm lo cho đất đai màu mỡ, cgo cây cối ra hoa kết trái. Không có Demeter thì đất đá trở nên khô cằn và cây cối khô héo mà chết. Với quyền năng này, nàng trở thành người bạn thân thiết của loài người và được người đời sùng kính.

  Thần Hephaestus là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera. Thần ra đời trên đỉnh Slanhpơ ngập tràn ánh nắng. Tuy nhiên, do có hình dáng xấu xí và bị thọt chân nên Hephaestus bị thần Zeus và nữ thần Hera ghét bỏ và ném xuống hạ giới. Hephaestus lớn lên trong sự nuôi dưỡng của các nữ thần trong một hang sâu dưới đáy biển khơi. Dù xấu xí và thọt chân nhưng Hephaestus có hai cánh tay khoẻ mạnh và một bộ ngực rắn chắc, vạm vỡ, có khiếu đặc biệt trong việc chế tạo các đồ kim khí từ to lớn đến tinh xảo. Với bàn tay tài hoa của mình, Hephaestus đã tạo ra những kiệt tác mà ngay cả thần Zeus và Hêra nhìn thấy cũng phải ghen tỵ. Sau này, Hephaestus trở về đỉnh Slanhpơ và trở thành thần thợ rèn. Thần chuyên làm những việc chân tay nặng nhọc, cuộc sống không hề đơn giản, bởi vì thực chất Hephaestus chính là vị thần của những công việc lao động chân tay.

  Trong thần thoại Hy Lạp, Ares là con của thần Zeus và nữ thần Hera. Ares là vị thần của chiến tranh, hay chính xác hơn là vị thần của những kẻ cuồng loạn và hiếu chiến. Thần thường được miêu tả với hình tượng cầm một ngọn giáo dính máu đỏ tươi. Tương truyền chiếc ngai của thần trên đỉnh Olympus được bọc kín bằng da người. Ares lúc nào cũng đầu đội mũ trụ, mình mặc áo giáp, kiếm đeo bên sườn, khiên che trước ngực.

  Thần chiến tranh Ares là một vị thần có bản tính lại vô cùng nóng nảy, tàn bạo, hiếu chiến và chưa bao giờ biết sợ hãi. Mỗi khi vào cuộc chiến thì Ares chỉ có một mục đích duy nhất là hủt diệt và chết chóc. Càng đánh càng hăng, Ares càng thêm phần lạnh lùng, tàn bạo, trái tim rắn như sắt, cứng như đồng, chẳng hề mủi lòng xót thương trước cảnh bao sinh linh phải từ giã cuộc đời. Tuy vậy, với dung mạo khôi ngô và cá tính mạnh mẽ, Ares vẫn có được tình yêu của những nữ thần đẹp nhất đỉnh Slanhpơ. Ares có thể yêu mãnh liệt những cũng có thể hận thù đến mức đáng sợ.

  Những người được thần Ares bảo trợ thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí phi thường. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình và không bao giờ biết đến từ bỏ cuộc. Sức mạnh và ý chí là điểm mạnh của bạn nhưng đồng thời sự nóng nảy và đôi khi suy nghĩ thiếu chín chắn lại khiến bạn hỏng việc đấy ! Một tình yêu mãnh liệt và đầy nhiệt huyết cũng là một món quà mà thần Ares phú cho bạn.

  Nữ thần Artemis là con gái của Zeus và nữ thần Leto, ra đời trên hòn đảo Đêlôx xinh đẹp. Nàng là anh em sinh đôi cùng với thần Apollo cho nên cũng như anh mình nàng được Zeus ban cho một cây cung bạc và một ống tên vàng. Thật khó mà tìm được một thiếu nữ nào trên thế gian này lại tươi tắn, linh hoạt như Artemis. Nàng chạy băng băng qua những khu rừng rậm, săn thú đuổi chim. Đôi mắt tinh nhanh của nàng không bao giờ để con mồi chạy thoát. Và khi nàng đã giương cung thì ít khi có chuyện phát tên tha chết cho con mồi.

  Hestia – em gái của thần Zeus – là vị thần của bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ… Bà là nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng, ngoan đạo và thiện chí.

  Bà là một nữ thần tài giỏi, khéo léo, thân thiện lại thông minh và xinh đẹp nên đuợc các vị thần và người dân tin tưởng và yêu quý. Bà luôn biết cách giúp đỡ, cải thiện cũng như sửa chữa khuyết điểm của mọi người theo một cách rất nhẹ nhàng và ôn tồn, mang tính giáo dục nhưng không tỏ ra phẫn nộ, giận dữ hay quá nhân hóa vấn đề, khi được mọi người góp ý bà lắng nghe, khi được cầu xin, bà cố giúp hết mình. Bà không cam chịu, không khuất phục với nhũng điều không hay, có hại cho cả ngượi dân và thần linh. Biểu tượng của bà là bếp lửa, chum đồng, chum vàng và ánh nắng, ánh sáng của thiên nhiên.

  Những người sinh vào tháng của thần Hextia sẽ được ban cho những phẩm chất như : lý trí, sự cần cù, chịu khó, tốt bụng, khả năng thuyết phục và lãnh đạo… Hextia có khả năng đoàn kết, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có khả năng đạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng, trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

  Nữ thần Hera là vợ của thần Zeus, là nữ hoàng của các vị thần, do đó bà có toàn quyền thống trị của một vị nữ hoàng trên đỉnh Olympus . Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera là nữ thần bảo hộ cho hôn nhân, cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó. Bà bảo vệ cho hạnh phúc của những đôi lứa đã gắn bó với nhau bằng lễ kết hôn, trông nom và săn sóc đến việc sinh nở con cái của những đôi vợ chồng để có thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước, đời đời bất diệt. Bà cũng là vị thần bảo vệ cho những bà mẹ vừa mới sinh nở và những trẻ sơ sinh mới cất tiếng khóc chào đời sao cho, nói như người Việt Nam chúng ta là được mẹ tròn con vuông. Người Hy Lạp xưa kia thường cầu khẩn Hêra phù hộ cho gia đình được đầm ấm, nhiều con đông cháu.

  Nữ thần Hêra có vẻ đẹp lộng lẫy và dáng vẻ uy nghiêm, phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Với quyền uy to lớn trong tay, bà khiến tất cả phải cúi đầu nể sợ. Tuy nhiên nữ thần Hêra cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và hay thay đổi. Hera sẵn sàng chống lại những đam mê của chồng và làm theo ý thích của mình.

  Vì thế, những ai sinh ra trong tháng này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo. Họ độc lập trong suy nghĩ, ý chí kiên cường. Họ táo bạo, dũng cảm và kiên trì trong mọi việc. Cá tính, mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo chính là những điểm mạnh của họ. Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ nữa.

  Thần Poseidon, anh của thần Zeus và thần Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần thống trị biển cả, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển.

  Còn bạn thì sao nhỉ, bạn thuộc cung hoàng đạo nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Xem Sau Khi Thức Dậy, 12 Chòm Sao Sẽ Làm Gì Đầu Tiên?
 • Đọc Chương 01: Bắt Quả Tang Tam Đồ Đệ
 • Đọc 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Ngôi Nhà Đáng Yêu
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Cuộc Chiến Định Mệnh.
 • Đá Quý Bảo Hộ 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Quý Bảo Hộ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Loại Đá Quý Phù Hợp Với Từng Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Quý, Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chon Da Quy Theo 12 Cung Hoang Dao
 • Chọn Đá Quý Phong Thủy Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình
 • Kim cương Aries là cung của người chủ nhân, người thủ lĩnh. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm. Kim cương, biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và sự bất khuất cũng chính là biểu tượng của Aries. Qua nhiều thế kỷ, nó trở thành món quà tối thượng của tình yêu.

  Ngọc lục bảo người cung Taurus có tổ chức, rất thực tế, đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức. Trong tình yêu, người Taurus là mẫu người hoàn hảo, họ rất chung thuỷ và không bao giờ kiêu ngạo. Ngọc lục bảo cũng giống như Taurus, đem đến sự hài hoà và toàn vẹn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, diệt trừ sự tiêu cực và thu hút vẻ đẹp, tri thức.

  Ngọc mắt mèo tính cách nổi bật nhất của Gemini là hay tự mẫu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Vì vậy, đá Mắt Mèo, tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống và tĩnh tâm trong tâm hồn, sẽ là biểu tượng linh thiêng dành riêng cho người cung Gemini.

  Ngọc trai người cung Cancer giàu tình cảm, dịu dàng, bảo thủ, thất thường, khó hiểu và kì lạ nhưng vô cùng lãng mạn Cancer luôn cố gắng gắn bó với người mà họ yêu. Vì vậy,sự cao quý, trong sáng và thuần khiết của ngọc trai rất phù hợp với cá tính của Cancer. Chúng còn là hình ảnh tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  Hồng ngọc người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu. Mang theo đá Hồng ngọc sẽ giúp người cung Leo tăng khả năng lãnh đạo, đem lại sự phấn khởi và tự tin hơn. Độ cứng của nó chỉ đứng sau kim cương.

  Ngọc bích người cung Virgo rất tỉ mỉ, kĩ càng, có năng lực, khá khắt khe và có lý lẽ. Đối với họ, tiền rất quan trọng và, mặc dù họ sống trong điều kiện dư dả, nhưng họ ghét sự lãng phí. Hòa hợp trong ngọc bích là năng lượng và vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại. Nên Virgo sẽ trở nên thông thái hơn khi có được sự truyền thụ sức mạnh của ngọc bích.

  Sapphire đặc trưng: người sinh cung Libra căm ghét thói thô lỗ, yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không? Cho nên, đá Sapphire được cho là làm tăng lòng chung thủy, sự chân thật và chống lại sự gian trá rất phù hợp với Libra.

  Topaz người Scorpio rất rắc rối và hay cãi bướng. Họ rất nghiêm túc, có quyền thế, hay ghen tỵ, ích kỷ và họ muốn tìm hiểu mọi thứ một cách thật kĩ càng. Họ có một trực giác nhạy bén, nhờ thế mà họ có thể biết được điểm yếu của mọi người. Sự kiên quyết, nhạy bén, quyền lực và tố chất thông minh của Scorpio được đá Topaz bảo hộ.

  Lam ngọc người Sagittarius rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Người ta luôn tìm thấy Lam ngọc trên các vũ khí thời xa xưa, và bởi thế nó cũng được coi như một viên đá hộ mệnh cho cung Sagittarius với biểu tượng cây cung đang giương lên bầu trời cao. Lam ngọc đóng một vai trò lớn trong tình yêu, mang lại bình yên trong gia đình, tăng sức hấp dẫn để yêu thương nhau, giống như một sứ giả mang thông điệp với sự yên thương chân thật.

  Thạch anh người Capricorn có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ lầm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Người Capricorn rất nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm. Thạch anh là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận, sẽ mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công Capricorn.

  Hổ phách người Aquarius rất thật thà, giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng họ rất nóng nảy và căng thẳng. Hổ phách là linh vật bảo hộ Aquarius, mang đến niềm vui và sự tự nhiên, đồng thời tăng sự tự tin, may mắn. Thêm vào đó, hổ phách còn sở hữu tri thức vô tận và là một chứng nhân của trái đất, đánh thức những kí ức xa xưa.

  Ngọc xanh biển n gười cung Pisces rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự và họ không thích hợp cho việc tổ chức. Ngoài kiến thức và tầm nhìn, người sinh cung Pisces mang ngọc xanh biển còncó được tình yêu, sự trìu mến, hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin rằng loại đá này sẽ mang đến sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tầm Ngầm ‘đấm Chết Voi’
 • Khám Phá Mức Độ Quyến Rũ Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nét Quyến Rũ Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sắm Vai Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Phim Harry Potter
 • Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt
 • Chọn Đá Quý, Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chon Da Quy Theo 12 Cung Hoang Dao
 • Chọn Đá Quý Phong Thủy Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình
 • Bí Mật Trong Tình Yêu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Muốn Giữ Kín
 • Bí Ẩn Giấc Mơ Báo Hiệu Điều Gì Cho Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7
 • DƯƠNG CƯU (21/3-20/4)

  – Tính cách: Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính

  Nữ: Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian. Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.

  Nam : Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng. Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể

  trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.

  – Màu sắc ưa thích: Mệnh Dương Cưu chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Những người thuộc mệnh Dương Cưu là những người ít khi chịu bỏ buộc. Màu nâu cũng có thể phù hợp với những người đang cần đến sự an toàn.

  – Bạn nên sử dụng các loại Đá quý phù hợp: đá quý có màu đỏ hoặc màu cam như jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ, ruby

  Jasper (bên trái) và carnelian (bên phải) phù hợp với người Dương Cưu

  KIM NGƯU (21/4-20/5)

  – Tính cách: Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả

  Nữ: Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù không như bạn mong muốn.

  – Màu sắc ưa thích: Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời thường đồng hành với mệnh Kim, tuy nhiên mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh da trời. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Hãy để một mảnh đồng trong chiếc xe của bạn.

  – : Đá quý phù hợp nhất với bạn là thạch anh hồng hoặc carnelian, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng topa vàng, lapis lazuli (loại Đá quý phù hợp đá màu xanh da trời), các đá thuộc nhóm thạch anh, saphia, emơrot

  SONG TỬ (21/5-21/6)

  Mệnh Kim Ngưu có thể dùng thạch anh hồng hoặc emơrot ( ngọc lục bảo)

  – Tính cách: Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá

  Nữ: Được cai trị bởi sao Thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

  Nam : Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nà o đó).

  – Đá quý phù hợp: Bạn có thể dùng citrin (thạch anh vàng) hoặc đá mắt hổ (tiger’s eye). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại đá khác như agat, aquamarin màu vàng, jasper, và turquoise.

  Đá của người mệnh Song Tử

  CỰ GIẢI (22/6-22/7)

  – Tính cách: Che chở, lãng mạn và yêu gia đình

  Nữ: Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò làm mẹ. Do đó với bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu. Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.

  – Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

  SƯ TỬ (23/7-22/8)

  Chryropase đá của mệnh Cự Giải

  – Tính cách: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội

  Nữ: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó.Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.

  XỬ NỮ (23/8-23/9)

  – Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương giả với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung mệnh này. Những chuyển động của mặt trời được thể hiện thông qua các màu vàng vương giả, cam sáng và đôi khi là màu tía.

  Bạn có thể chọn hổ phách hoặc granat cho mệnh Sư tử

  – Tính cách: Khéo léo, tận tụy, thông minh song lại rất cầu kỳ

  THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Sinh. Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.

  Người mệnh Xử nữ có thể dùng turquois

  – Tính cách: Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ

  Nữ: Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.

  HỔ CÁP (24/10-22/11)

  – Đá quý phù hợp: Với cung này thì citrin có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.

  Nếu mệnh của bạn là Thiên bình thì có thể đeo ngọc jadeit (cẩm thạch)

  – Tính cách: Sâu sắc, quyết đoán và đam mê

  Nữ: Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ rất nhiều. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn. Khi bạn trở thành một Thần nông xấu, liệu bạn có còn là người thuỷ chung với những bí mật và những cử chỉ quyến rũ của mình?

  NHÂN MÃ (23/11-21/12)

  – Màu sắc ưa thích: Sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.

  – Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, agat.

  MA KẾT (22/12-19/1)

  – Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm

  – Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho phát triển và sự sung túc. Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.

  Saphia đá quý của người mệnh Nhân mã

  – Tính cách: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm

  Nữ: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

  – Màu sắc ưa thích: Là “chuyên gia số mệnh” và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. Các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

  BẢO BÌNH (20/1-18/2)

  – Đá quý phù hợp: Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng, và tuamalin.

  Mắt mèo, đá của mệnh Ma kết

  – Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng

  SONG NGƯ (19/2-20/3)

  – Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Các gam màu may mắn phù hợp giống hệt như gam màu của người có cung mệnh Ma Kết, nên tránh các gam màu nhẹ. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

  – Đá quý phù hợp: Turquois và mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian, hoặc saphia đều thích hợp với bạn.

  Người mệnh Bảo bình có thể dùng aquamarin

  – Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng

  Nam: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.

  – Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng ametit ( thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như saphia, aquamarin, opan. Các loại đá màu trắng như moonstone, kim cương cũng có thể được dùng.

  Với mệnh Song ngư bạn có thể dùng ametit hoặc moonstone (đá mặt trăng)

  Tags: 12 cung hoàng đạo, chọn đá phong thủy, chọn đá quý, chọn đá quý cho cung bảo bình, chọn đá quý cho cung cự giải, chọn đá quý cho cung dương cưu, chọn đá quý cho cung hổ cáp, chọn đá quý cho cung kim ngưu, chọn đá quý cho cung ma kết, chọn đá quý cho cung nhân mã, chọn đá quý cho cung song ngư, chọn đá quý cho cung song tử, chọn đá quý cho cung sư tử, chọn đá quý cho cung thiên bình, chọn đá quý cho cung xử nữ, chọn đá quý cho người mệnh bảo bình, chọn đá quý cho người mệnh cự giải, chọn đá quý cho người mệnh dương cưu, chọn đá quý cho người mệnh hổ cáp, chọn đá quý cho người mệnh kim ngưu, chọn đá quý cho người mệnh ma kết, chọn đá quý cho người mệnh nhân mã, chọn đá quý cho người mệnh song ngư, chọn đá quý cho người mệnh song tử, chọn đá quý cho người mệnh sư tử, chọn đá quý cho người mệnh thiên bình, chọn đá quý cho người mệnh xử nữ, chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo, chọn đá quý theo cung, chọn đá quý theo cung hoàng đạo, chọn đá quý theo ngày sinh, lựa chọn đá phong thủy, lựa chọn đá quý, đá quý

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Loại Đá Quý Phù Hợp Với Từng Cung Hoàng Đạo
 • Đá Quý Bảo Hộ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đá Quý Bảo Hộ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tầm Ngầm ‘đấm Chết Voi’
 • Khám Phá Mức Độ Quyến Rũ Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100