Ngày Xui Xẻo Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 12 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Ngày Xui Xẻo Tháng 12/2019 Khiến 12 Chòm Sao Làm Gì Cũng Không Xong

1. Bạch Dương: Mùng 3

Xem ngày xui xẻo tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo, ngày xui xẻo nhất đối với Bạch Dương là ngày mùng 3. Trong ngày đó, rất có thể bạn sẽ quên hoặc nhớ nhầm thời gian thực hiện một công việc quan trọng mà bạn đã dành tâm huyết thực hiện suốt thời gian qua.

2. Kim Ngưu: Ngày 19

Kim Ngưu thường hay thức khuya nên sáng dậy đầu óc thường chẳng mấy khi tỉnh táo. Trong cái ngày 19 xui xẻo này, rất có thể bạn sẽ phát ngôn hoặc thực hiện một hành động ngốc nghếch nào đó, khiến mọi người chê cười.

3. Song Tử: Mùng 5

4. Cự Giải: Ngày 23

Lúc nào Cự Giải cũng chăm chỉ, cần mẫn với công việc của mình, tuy nhiên, ngày 23 đúng là một ngày xui xẻo của bạn, bởi chỉ cần lơ đãng chút xíu thôi là bao nhiêu cố gắng thành công cốc cả. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất thất vọng.

5. Sư Tử: Mùng 9

Từ trước đến nay, Sư Tử là một người rất tham vọng, bạn luôn muốn mình phải giành thứ hạng đứng đầu trong bất cứ cuộc thi nào. Tuy nhiên, ngày mùng 9, vì một chút sơ sẩy và không may, bạn phải nhường ngôi vị này cho người khác.

6. Xử Nữ: Ngày 12

Xem ngày xui xẻo tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo thì ngày 12 là ngày không may của Xử Nữ. Có một chương trình hoặc một hoạt động nào đó bạn đã mong ngóng từ rất lâu bỗng dưng bị hủy bỏ. Điều này làm bạn cảm thấy vô cùng thất vọng, chẳng còn chút hứng thú làm gì cả.

7. Thiên Bình: Ngày 27

Thiên Bình vốn sống khá tiết kiệm, vì vậy, bạn luôn canh đến khi sản phẩm giảm giá thì mới mua. Dù sao thời điểm cuối năm phải tiêu pha nhiều việc mà. Thế mà đến lúc bạn hạ quyết tâm mua một món đồ rồi, bạn bỗng nhận ra món đồ đó đã bị người khác mua mất.

8. Hổ Cáp: Mùng 6

9. Nhân Mã: Ngày 14

Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn cảm thấy mình tràn trề năng lượng, thế mà ngày 14, bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Cơ thể có những dấu hiệu cảnh báo khiến bạn cảm thấy lo lắng và phải vội vàng đi khám ngay.

10. Ma Kết: Ngày 25

Ma Kết luôn luôn là người đúng giờ, chẳng bao giờ bạn đến muộn khi đi học, đi làm và đặc biệt là trong buổi hẹn cả. Tuy nhiên, vào ngày 25, bạn xui xẻo gặp phải một việc bất khả kháng nào đó nên đành có mặt muộn giờ.

11. Bảo Bình: Mùng 8

Bảo Bình lúc nào cũng từ hào vì khả năng ứng biến nhanh nhẹn của mình. Vậy mà ngày mùng 8 tháng này, bạn gặp phải một người còn khôn khéo hơn cả mình nữa. Có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi trong một việc nào đó.

12. Song Ngư: Ngày 15

Trong các ngày xui xẻo tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo thì ngày 15 là ngày xui xẻo nhất của Song Ngư, bởi bạn nhận ra người bạn mình vốn rất coi trọng không hề tốt đẹp như mình nghĩ. Thậm chí bạn còn bị người ấy phản bội, khiến tâm trạng xuống dốc không phanh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!

Xem Ngay Tháng Xui Xẻo Của 12 Chòm Sao Năm 2022 Để Tránh Tai Họa

Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2021, vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió nhất trong tháng 4, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát.

Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

Vì thế trong tháng 4/2021, Dương Dương khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn át, bạn cần phải cẩn thận hơn.

Ngày xui xẻo đối với Bạch Dương trong năm 2021 có lẽ là vào những ngày 14. Trong ngày này, tốt nhất bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng, nếu có thể hãy hạn chế ra khỏi nhà là tốt nhất, nếu không rất dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Những chú Cừu nổi tiếng là người vô tư, dễ hành động bốc đồng, làm mà không tính đến hậu quả nên hễ có việc gì là chỉ chăm chăm làm theo ý mình. Sự xốc nổi có thể khiến bạn phải chịu giá đắt, thậm chí phải dùng đến tiền bạc để giải quyết.

Vận trình của Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2021 rất xấu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Có người thậm chí còn không thể hàn gắn rạn nứt trong thời điểm này, rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay mà chẳng cần gặp nhay lấy một lần, chỉ dùng một cú điện thoại để chấm dứt tất cả.

Thời gian trước đó, vốn dĩ tình cảm của hai bạn vẫn đang hài hòa hạnh phúc, nhưng tất cả đều tan thành mây khói trong tháng 5 này, tình yêu không còn, chỉ còn lại những tổn thương và thái độ phũ phàng.

Ngày xấu đối với Kim Ngưu trong năm 2021 sẽ là những ngày 9. Trong ngày này, bạn dễ dàng xảy ra cãi vã với mọi người, càng cãi càng mất phương hướng, từ có lý đến vô lý. Điều này khiến bạn hoàn toàn gặp bất lợi, bị người khác lấn lướt cũng không thể phán kháng.

Năm 2021, rất tiếc rằng vận xui của bạn sẽ tập trung chủ yếu vào khoảng tháng 9. Điển hình là có người thường xuyên bày trò chọc phá, bị tiểu nhân cản trở, đâm lén sau lưng. Chuyện tình cảm cũng dễ xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Tóm lại, mọi việc sẽ không suôn sẻ.

Có người còn có thể bị phản bội lòng tin bởi những người mà bạn tin tưởng nhất. Do đó, trong thời gian này Song Song cần hết sức cẩn thận, tránh cả tin. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng hay suy nghĩ cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

Ngày không may mắn của Song Tử trong năm 2021 chính là ngày 22. Trong ngày này, Song Tử dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia, tranh cãi gay gắt, thậm chí là chia tay và ly hôn.

Nguyên nhân cũng bởi trạng thái tinh thần của Song Song trong ngày này rất tệ, bạn dễ trở nên cáu gắt, mất bình tĩnh vì những chuyện nhỏ nhặt và không nói lý, càng cố gắng giải quyết thì càng gắt gỏng.

Cứ liên tục mất kiểm soát như vậy để rồi gây tổn thương đối phương lúc nào không hay.

Tháng xui xẻo đối với Cự Giải trong năm 2021 là chính tháng 11. Trong thời gian này, mọi thứ đều không thông thuận với những chú Cua, hết công việc trục trặc lại đến những khúc mắc trong tình cảm. Tóm lại là những điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong tháng này.

Mặc dù Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, cũng có thể chịu đựng gian khổ, nhưng vẫn không ngừng thất vọng vì thành quả đạt được chẳng là bao.

Ngày xui xẻo của Cự Giải năm 2021 là ngày 15. Vào ngày này, Cự Giải sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Nguyên nhân là do thời gian dài làm việc quá giờ và thường xuyên thức khuya, cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lao lực.

Lại thêm thói quen sinh hoạt thất thường, chế độ ăn uống không điều độ, làm việc và nghỉ ngơi không cân bằng nên rất dễ tiềm ẩn những nguy cơ sức khỏe mà bạn không thể lường trước được.

Tháng 6 là một tháng không mấy suôn sẻ với Sư Tử. Nhất là với những người đang trong quá trình tìm kiếm việc làm. Trong tháng này, dù có một vài cơ hội phỏng vấn nhưng bạn vẫn chưa thực sự tìm được công việc ưng ý hay được làm công việc mình yêu thích.

Hơn nữa, một trong những điều khó khăn và rắc rối nhất đối với Sư Tử trong tháng này là cảm giác thua kém. Bạn luôn thấy mọi người bên cạnh xuất sắc hơn mình, còn bản thân thật kém cỏi. Trạng thái tự ti này sẽ khiến bạn trở nên ủ rột, thất vọng về chính mình.

Ngày xui xẻo đối với Sư Tử trong năm 2021 là mùng 8. Vào ngày này, biến động tài chính của bạn sẽ trở nên khá rõ rệt.

Bạn sẽ thấy thị trường chứng khoán có thể thay đổi mạnh, thăng trầm khó đoán, các quỹ đầu tư và quản lý tài chính sẽ lâm vào cảnh thất thoát.

Thời điểm này Sư Tử càng ham muốn kiếm tiền nhanh chóng càng dễ để xảy ra sai sót, thua lỗ khoản tiền không hề nhỏ.

Nếu có việc trọng đại, Xử Nữ nên ưu tiên tiến hành trước tháng 12 để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ. Bởi tháng cuối cùng của năm 2021 này là tháng xui xẻo của chòm sao này.

Trong công việc, Xử Nhi dễ đụng độ tiểu nhân, công lao bị cướp đoạt, mục tiêu tăng lương thăng chức ngày càng xa tầm với. Thậm chí có người còn bị cấp trên khiển trách vì thái độ làm việc, nặng hơn là bị sa thải.

Vận trình công danh vô cùng ảm đạm, muốn thoát khỏi khó khăn trước hết bạn phải hoàn thiện bản thân và học cách nhanh chóng thích nghi với những biến động trong công việc dù tốt hay xấu.

Ngày xui xẻo của Xử Nữ trong năm 2021 là ngày 28. Vào ngày này, Xử Nữ sẽ có nguy cơ mất tiền rất cao. Dù có muốn đầu tư thì cũng không có tiền vốn trong tay, điều này đẩy bản mệnh nghĩ đến con đường đi vay mượn, rất dễ bị giễu cợt vì sự bần hài của bản thân.

Điềm báo tử vi cho thấy Xử Nhi rất dễ chịu đả kích, tổn thương lòng tự trọng trong ngày này.

Vận trình tháng 7 năm 2021 của Thiên Bình thực sự tồi tệ, công việc không suôn sẻ, vất vả ngược xuôi nhưng vẫn chẳng có cải thiện là bao. Điều này khiến Thiên Thiên dễ có suy nghĩ buông xuôi, muốn bỏ cuộc.

Trong thời gian này, Thiên Bình phải chịu áp lực rất lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ cuộc sống không lý tưởng, công việc không như ý mà tiền bạc, tình cảm cũng chẳng được như ý.

Vì vậy, tháng 7 Thiên Bình sẽ rất dễ sống buông thả, tùy hoàn cảnh xô đẩy bản thân.

Ngày xui xẻo của Thiên Bình trong năm 2021 là ngày 30. Vào ngày này, vấn đề lớn nhất của Thiên Bình là sự thúc giục kết hôn từ phía gia đình và bạn bè thúc.

Nhưng Thiên Thiên luôn tin rằng tình yêu là vấn đề của số phận, khi duyên đủ chín muồi thì tự nhiên hai người sẽ muốn về chung một nhà.

Bạn không muốn chỉ vì một phút bốc đồng đưa ra quyết định để bản thân sau này phải hối hận. Dù sao thì hôn nhân cũng là chuyện hệ trọng cả đời người, không thể quyết định vội vàng được.

Vì vậy, Thiên Bình rất dễ xảy ra bất đồng với cha mẹ, không khí gia đình khá căng thẳng là vì thế.

Tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2021 là tháng nào? Với Hổ Cáp, vận trình của bạn sụt giảm đặc biệt nghiêm trọng vào tháng 2.

Trong thời gian này, Cáp Nhi rất dễ xảy ra xung đột với bạn bè, thậm chí là vướng vào tình tay ba với một người bạn.

Vốn dĩ Hổ Cáp là một trong những chòm sao rất coi trọng tình cảm, nếu Cáp Nhi và bạn mình cùng thích một người trong tháng 2 này, một bên là tình yêu, một bên là tình bạn, lựa chọn bên nào cũng sẽ khiến chòm sao này rất đau khổ và khó xử.

Ngày xui xẻo của Hổ Cáp trong năm 2021 là ngày mùng 6. Vào ngày này, Hổ Cáp sẽ không thể từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ người khác. Đối với người có cá tính mạnh mẽ và trọng thể diện như chòm sao này, bạn đó luôn là người có năng lực, nhanh nhẹn trong mắt người khác.

Cho nên đối phương cũng thường hay muốn nhờ bạn chuyện này chuyện kia, đa phần thì vì nể nang Cáp Nhi đều sẽ không từ chối.

Song nếu như yêu cầu cứ được lặp đi lặp lại, còn xuất hiện trong ngày vận trình bất ổn như ngày mùng 6 này, bạn có muốn cũng chẳng thể giúp được người khác, nhưng lại chẳng thể thẳng miệng từ chối, tự rước lấy rắc rối về cho chính mình.

Nhân Mã sẽ gặp xui xẻo nhất trong tháng 4 năm 2021. Trong khoảng thời gian này, Mã Nhi làm việc gì cũng dang dở, không được kết quả như ý, tâm trí bấp bênh, cuộc sống cũng nhiều sóng gió.

Tính tình của chòm sao này thay đổi khá thất thường trong tháng 4 này, hứng thú cũng không duy trì quá lâu, làm việc gì cũng ngây người như một cỗ máy không hồn.

Tâm trạng bất ổn còn khiến chòm sao này dễ xảy ra cãi vã với nửa kia, có xu hướng trốn tránh những khúc mắc trong mối quan hệ của mình nên đời sống tình cảm của tôi không được như ý.

Nhân Mã làm gì cũng hết sức thận trọng trong ngày 17 bởi đây chính là ngày xui xẻo với chòm sao này.

Vào ngày này, Nhân Mã sẽ rất đen đủi, lòng tự trọng bị suy giảm. Gặp lại những người bạn cũ cùng lớp hoặc những người bạn đã nhiều năm không gặp, thấy ai cũng phát triển vượt bậc, chất lượng cuộc sống nâng cao rõ rệt, nhìn lại mình vẫn giậm chân tại chỗ khiến bạn sinh tâm lý tự ti, thất vọng về chính mình.

Lại thêm họa thị phi luôn rình rập, Mã Nhi có thể vô tình đắc tội ai đó trong lúc ăn nói thiếu suy nghĩ.

Ma Kết sẽ thấy vận xui của mình liên tiếp xảy đến trong tháng 8/2021. Ngày này, bạn dễ đắc tội tiểu nhân ở nơi làm việc, sự nghiệp phát triển chậm.

Kết Kết luôn tỏ ra rất khiêm tốn, không thích chứng tỏ ra mình, đáng lẽ các mối quan hệ của bạn luôn hài hòa mới đúng? Nhưng càng là những việc ta tránh thì càng dễ xảy ra, những chiêu trò, mưu mô chốn công sở khiến Ma Kết hết sức đau đầu.

Ma Kết sẽ đặc biệt xui xẻo vào ngày 24 năm 2021. Vào ngày này, Ma Kết sẽ gặp khủng hoảng về tài chính, dễ bị người khác lừa gạt lợi dụng.

Cũng bởi bản chất của chòm sao này rất tốt bụng và đơn giản, thích giúp đỡ người khác nên có những thời điểm bị người khác lợi dụng lúc nào không hay.

Do đó, bạn chớ nên vội tin lời người khác, đặc biệt là những lờ dụ dỗ đầu tư hay vung tiền mua này mua nọ kẻo nguy cơ tiền bạc thất thoát đang rất cao.

Tháng 10/2021 với Bảo Bình mà nói là tháng nhiều sóng gió bủa vây. Bạn cảm nhận rõ những khúc mắc trong công việc, dù cố gắng bao nhiêu cũng không được đền đáp.

Đối với những Bảo Bình tham vọng và hiếu thắng, thăng tiến là mục tiêu mà bạn luôn muốn chạm tay vào, chỉ tiếc nằng năng lực chưa đủ nên dù đã rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa lọt vào “mắt xanh” của cấp trên.

Cho nên tháng này khi thấy công sức bỏ ra chưa đem về thành quả xứng đáng, Bảo Bảo cảm thấy rất thất vọng và phiền não.

Bảo Bình sẽ đặc biệt xui xẻo vào ngày 4 năm 2021. Ngày này bạn rất dễ bị hiểu lầm nhưng lại chẳng thể giải thích để lấy lại sự trong sạch cho bản thân.

Đó cũng bởi thái độ dửng dưng, thờ ơ của Bảo Bình khiến bạn khá dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Dù vậy, chòm sao này cũng không phải người dễ bị bắt nạt, dù bị oan cũng không bao giờ ngậm bồ hòn làm ngọt. Thay vào đó là tìm mọi cách để chứng tỏ bản thân vô can.

Song Ngư sẽ đặc biệt xui xẻo vào tháng 1 mở đầu năm 2021. Trong thời gian này, lời khuyên dành cho những chú Cá là có sao nói vậy, làm thật hưởng thật.

Đừng bao giờ khoác lác hay “chém gió” trong khoảng thời gian này bởi bạn sẽ bị lật tẩy khá nhanh. Khi đó, người xấu hổ nhất sẽ chính là bạn.

Vì vậy, hãy nói ít hơn và làm nhiều hơn, chăm chỉ làm đúng bổn phận của mình.

Ngày 13 trong năm 2021 là ngày vận xui thi nhau kéo đến với chòm sao này. Trong ngày đó, Song Ngư có thể bị tổn thườn lòng tự trọng, khiến bạn có suy nghĩ trốn tránh hiện thực để giảm bớt cảm giác xấu hổ này.

Cũng bởi thói quen thích thể hiện hơi quá so với bản chất thật sự của mình khiến Ngư Nhi khi bị vạch trần sẽ cảm thấy rất mất mặt và thu bản thân lại.

Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất, Đội Sổ Trong Tháng 12

Chi tiết những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 năm 2019:

Top 3: Song Ngư

Song Ngư bẩm sinh là những người có tính mơ mộng, xa rời thực tế. Đây là tính cách trời sinh của họ, tuy nhiên trong tháng 12 này, sự ảnh hưởng của sao Mộc sẽ khiến nét tính cách này được tăng cường gấp bội. Các chú cá sẽ càng chìm sâu vào thế giới riếng của mình mà chẳng thèm đoái hoài gì đến cuộc sống xung quanh. Đây sẽ là cội nguồn cho mọi sự xui xẻo của bạn. Song Ngư trở nên hậu đậu và thiếu tập trung trong công việc. Bạn phung phí quá nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân và các sở thích riêng, từ chối trở nên hiệu quả hơn trong công việc khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Lời khuyên dành cho người thuộc chòm sao này là hãy học cách cân bằng thời gian cá nhân và thời gian cho các việc chung. Tâm tình của bạn ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng công việc, cứ thích thì làm mà không thích thì lại thôi. Hãy tập trung hơn vào các nhiệm vụ hàng ngày và lên kế hoạch cụ thể cho những gì mình muốn làm, những gì mình phải làm. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian dành cho việc bối rối không biết nên làm cái gì trước, cái gì sau. Nếu có thể vượt qua được thời gian này, các chú cá sẽ càng trở thành những người xuất sắc hơn trong công việc và cuộc sống,

Top 2: Thiên Yết

Tháng 12 này, Thiên Yết dường như không thể khoát khỏi các rắc rối liên tiếp bủa vây. Mộc tinh khiến cho tinh thần của bạn rối loạn và căng thẳng, sao Thiên Vương đem đến nhiều tình huống ngoài ý muốn. Chòm sao này mất đi khả năng phán đoán nhanh nhạy thường có, bạn trở nên cáu bẳn và buồn bã. Trong trạng thái tinh thần rối thành một nùi, Thiên Yết vẫn phải đương đầu với những khó khăn từ bên ngoài khi gặp phải tiểu nhân trong công việc. Bạn vốn là những người xuất sắc trong công việc và điều này khiến cho mội số người ghen ăn tức ở, muốn tìm cách hạ bệ bạn. Cục diện này báo trước nhiều sự mệt mỏi về tinh thần và cả thể xác.

Tử vi 12 chòm sao: Lịch tinh tượng các hành tinh tháng 12 năm 2019

Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này có thể đề phòng mọi chuyện bằng cách tập trung hoàn thành thật tốt các phần việc của mình. Nếu bạn không để lộ ra bất kì sơ hở gì thì kẻ địch dù muốn cũng chẳng thể nắm thóp được bạn. Hãy học cách kiểm soát tinh thần của mình, đừng vì những chuyện cỏn con mà nộ khí xung thiên tới mức không thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có quyền buồn bã và tỏ ra tức giận nhưng hãy nhớ rõ việc gì mới là điều quan trọng nhất. Có như vậy thì chòm sao này mới thoát được khỏi danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 năm 2019.

Top 1: Bảo Bình

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 xin được gọi tên Bảo Bình. Trong thời gian này, nỗi phiền não của Bảo Bình chỉ tăng chứ không giảm. Dường nhưu mọi chuyện đều đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Nếu Bảo Bình đang ở trong một mối quan hệ mập mờ thì thời điểm này sẽ rất tồi tệ đối với bạn. Người kia từ chối làm rõ quan hệ đôi bên dù vẫn thể hiện tình cảm dành cho bạn. Bảo Bình không thể chấp nhận một mối quan hệ mờ ám như vậy, bạn rất đau khổ vì mọi chuyện không xảy ra theo ts mình. Tiếp đó, sự thiếu tập trung trong công việc khiến cung hoàng đạo này bị kẻ xấu nắm thóp. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những lời trách móc từ cấp trên do có những kẻ đặt điều, thổi phồng sự thật.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.9/5 với 24 phiếu bầu

1. Bạch Dương: Ngày 11

Xem ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ cực kỳ đen đủi trong ngày 11 tháng này. Bạn có thể nhận ra rằng mình chẳng thể làm hoàn hảo được bất cứ chuyện gì, thậm chí có những chuyện kì lạ cứ luôn xảy ra xung quanh mình khiến bạn chẳng biết phải xử lý ra làm sao. Cung hoàng đạo đen đủi tháng Cô hồn – Rắc rối bủa vây, tình tiền tiêu tán

2. Kim Ngưu: Mùng 10

Theo mật ngữ 12 chòm sao, ngày xui xẻo của Kim Ngưu là ngày mùng 19. Vào ngày đó, bạn luôn cảm thấy rằng mình là người vô dụng, lúc nào cũng ở vào thế bị động trong tất cả mọi việc. Bạn có thể rất thất vọng về bản thân mình. May mắn là qua ngày này, những suy nghĩ tiêu cực của bạn cũng tan biến thôi.

3. Song Tử: Mùng 7

Song Tử gặp nhiều chuyện không may vào ngày mùng 7. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phức tạp, rườm rà trong công việc. Bạn muốn thay đổi mọi thứ nhưng bạn lại nhận thấy rằng mọi việc chẳng hề dễ dàng như trong tưởng tượng, vì vậy bạn chỉ còn cách cam chịu mà thôi.

4. Cự Giải: Ngày 25

Tử vi tháng thấy rằng ngày 25 là ngày Cự Giải sẽ phải đối diện với nhiều điều không mong muốn. Nhiều vấn đề xuất hiện khiến bạn cảm thấy lực bất tòng tâm. Bạn dường như không thể tập trung để hoàn thành tốt được điều gì cả.

5. Sư Tử: Ngày 15

Vào ngày 15, Sư Tử sẽ phát hiện ra rằng mối quan hệ xã giao vốn chẳng tốt đẹp như mình tưởng. Bạn có thể nhận ra có những người xấu tính lấy danh nghĩa là bạn bè để ở bên cạnh mình nhưng thực ra lại sẵn sàng hãm hại mình khi có điều kiện.

6. Xử Nữ: Ngày 16

Xem ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo, người ta nhận ra rằng Xử Nữ sẽ trở nên rất đen đủi vào ngày 16. Bạn thấy mình chỉ còn cách bị động chờ đợi tất cả mọi việc xảy ra. Có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận rằng công việc bạn luôn cố gắng làm bao lâu nay chẳng thể hoàn hảo như tưởng tượng được.

7. Thiên Bình: Ngày 22

8. Hổ Cáp: Mùng 8

Trong các ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo thì mùng 8 chính là ngày xui xẻo nhất của Hổ Cáp trong tháng này. Vào ngày hôm đó, bạn sẽ chẳng gặp thuận lợi trong bất cứ điều gì, đã vậy là còn hay nổi nóng khiến tất cả mọi người đều xa lánh bạn, chẳng muốn giúp đỡ bạn làm gì.

9. Nhân Mã: Ngày 28

Vào ngày 28, Nhân Mã sẽ nhận ra rằng mình vốn cũng chẳng tài giỏi như trong tưởng tưởng. Bạn luôn nghĩ rằng mình nắm chắc vấn đề, vậy mà khi mọi chuyện xảy ra rồi thì bạn lại luống cuống chẳng biết phải xử lý ra sao.

10. Ma Kết: Ngày 30

Ma Kết sẽ gặp chuyện đau đầu trong tình cảm vào ngay thời điểm những ngày cuối tháng. Bạn nhận ra rằng nửa kia của mình càng lúc càng thờ ơ với mình. Điều này khiến bạn cuống lên vì lo lắng, không biết có phải người ta đã có người khác rồi không. Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay

11. Bảo Bình: Ngày 19

Bảo Bình là những người ôm mộng lớn, thế mà ngày 19 này, bạn sẽ phải chấp nhận hiện thực rằng nhiều khi ước mơ chỉ là ước mơ, khả năng của mình sẽ chẳng thể nào thực hiện được. Bạn sẽ phải trải qua một ngày tâm trạng xuống dốc trầm trọng.

12. Song Ngư: Ngày 21

Song Ngư sẽ chẳng gặp được bất cứ chuyện may mắn nào vào ngày 21 cả. Bạn có thể trở nên nóng nảy bất thường và dễ dàng mâu thuẫn với mọi người. Những lời bạn nói ra có thể gây tổn thương người khác, khiến mối quan hệ đôi bên bị ảnh hưởng.

L.D.C