Ngày May Mắn Của Cự Giải / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Thứ Tư Của Bạn: Ngày May Mắn Của Cự Giải

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trí Bạch Dương tràn ngập trong những ký ức. Bạn dường như chưa thể dứt bỏ những ưu tư trong lòng để hướng tới thực tế với những vấn đề đang cần sự quan tâm.

Đã đến lúc tỉnh táo trở lại và làm những điều cần thiết, thay vì đắm chìm trong quá khứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng chủ động hỏi, hãy để người ta tự kể với bạn. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm là tọc mạch. Nếu họ thật sự cần chia sẻ thì dù bạn không muốn thì vẫn phải nghe.

Tình yêu không chỉ có mỗi ánh nến lãng mạn. Giờ bạn có thể đang trong tâm trạng hoài nghi mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng trụ vững và bạn sẽ bước qua giai đoạn này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần biết rõ bản thân thực sự muốn làm gì, lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch tương lai ngay từ bây giờ. Trong tình cảm, bạn không nên vội vã quyết định. Nếu có thể, Song Tử hãy dành thời gian hòa mình với thiên nhiên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn đối với các Cự Giải khi tất cả mọi việc đều thuận lợi với bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi một số kế hoạch có thể đi chệch hướng so với dự tính ban đầu. Cẩn thận và làm việc thật tỉ mỉ, đó là chính là bí quyết giúp Song Tử gặt hái thành công

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó có thể khiến Sư Tử rất căng thẳng và khó chịu vào hôm nay. Nhưng thay vì tìm cách trốn chạy họ, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe để có được những lời khuyên hữu ích. Bằng sự cởi mở và khiêm tốn của mình, bạn sẽ có được sự tôn trọng của đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy thất vọng vì rào cản trong công việc. Đừng lo lắng bởi bạn là ngườilàm việc chăm chỉ và có nghị lực, do vậy cũng sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại. Hãy kiên nhẫn và bền chí, tuyệt đối không được nổi giận.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên lắng nghe trái tim mách bảo khi phải lựa chọn trong công việc. Còn trong tình yêu, bạn đừng nên cố tìm kiếm người tình trong mộng bởi giữa mơ và thực là một khung trời cách biệt.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Dù có muốn thành công đến mức nào chăng nữa, Thần Nông cũng nên thỉnh thoảng dừng lại để xác định vị trí cũng như để quan tâm đến người khác một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động. Bạn hơi thiếu chu đáo, nhạy cảm nên thường khó đoán được suy nghĩ trong lòng đối phương. Mặt khác, Nhân Mã cần kiểm soát tình hình tài chính của mình, cân đối chi tiêu hợp lý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều việc chỉ có bản thân bạn mới có thể quyết định. Tốt nhất là đừng để bị ảnh hưởng bởi những sự việc, cảm xúc đã qua. Ma Kết sẽ cần nghỉ ngơi thật tốt trước khi bắt đầu một giai đoạn thử thách mới.

Bạn phạm phải lỗi lầm khó tha thứ với người yêu. Nhưng hãy nhớ, không có gì là tuyệt đối. Bạn sẽ thuyết phục được đối phương nếu chịu nhún mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể không thích thú những khuôn khổ, kỷ luật , nhưng ngày hôm nay, bạn không thể nào bỏ qua chúng. Chấp nhận những yêu cầu được đề ra và tuân thủ nó, bạn sẽ thấy hài lòng vì những chọn lựa của mình vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay đều yêu cầu sự tập trung cao độ của Song Ngư. Tin vui là mọi thứ đều ổn, chỉ cần bạn thật sự yêu thích điều bản thân đang làm. Vào buổi chiều, bạn nên dành thời gian để liên lạc với gia đình cũng như người yêu.

Phương Thảo

Màu May Mắn Của Cự Giải Hôm Nay

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Quan lộc trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch hay của dịch giả Durobi. Bài dịch từ cuốn sách của tác giả Tử Vân.

Bài viết Cung vị tự hóa tường giải rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay của TS Đằng Sơn (VDTT) viết về cơ sở khoa tử vi. Các bạn cần lưu ý đọc.

Một bài viết về tứ hóa trích từ cuốn tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất hay để bạn đọc tham khảo.

Cung Cự Giải Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải là những người sống rất tình cảm, thông minh sáng tạo, và có khả năng về ghi nhớ. Màu sắc may mắn của cung Cự Giải là màu xanh dương, màu vàng, màu hồng nhạt. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công cho cung Cự Giải.

Cung Cự Giải nữ hợp với màu gì? Màu sắc giúp mang lại may mắn cho cung Cự Giải nữ là Màu xanh dương, màu hồng. Những người thuộc cung Cự Giải được sinh vào mùa hè rất hợp với “màu hồng và màu xanh dương” màu xanh dương là biểu tượng cho sự mát mẻ và thịnh vượng, màu hồng sẽ giúp cho Cự Giải nữ gặp được nhiều may mắn.

Cung Cự Giải nam hợp với màu gì? Những người thuộc cung Cự Giải nam rất hợp với màu xanh dương, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho Cự Giải nam. Cự giải nam là một anh chàng mạnh mẽ, năng động. Vì thế màu vàng và màu xanh dương sẽ giúp tạo lên sự mạnh mẽ, sang trọng, phong trần cho Cự Giải nam.

Công việc

Màu sắc mang lại may mắn cho cung Cự Giải là màu đỏ, màu xanh dương. Theo phong thủy, màu đỏ là màu của lửa, màu đỏ sẽ đem lại năng lượng và sự nhiệt huyết cho cung Cự Giải. Còn màu xanh dương theo phong thủy đó là “biểu tượng của nước”, sẽ giúp đem lại sự may mắn, mới mẻ, tươi mát cho cung Cự Giải.

Tình cảm

Màu sắc mang lại sự hạnh phúc và may mắn cho cung Cự Giải là màu đỏ, màu nâu kem. Màu đỏ sẽ giúp cho chuyện tình cảm của cung Cự Giải luôn được nồng cháy. Còn màu nâu kem là biểu tượng cho sự thủy chung, son sắc một lòng.

Nội thất

Màu sắc nội thất hợp với Cự Giải là màu nâu khói, màu xanh dương. Đây là những màu sắc nội thất sẽ đem lại sự thịnh vượng, êm ấm, hạnh phúc cho những người thuộc cung Cự Giải.

Quần áo

Cung Cự Giải hợp với quần áo màu gì?

Những người thuộc cung Cự Giải thường có “Gu ăn mặc” rất sang trọng và thời thượng. Do đó, màu sắc quần áo phù hợp với cung Cự Giải là màu vàng, màu xanh dương, màu hồng nhạt, màu vàng chanh. Đây là những màu sắc sẽ giúp tô lên vẻ đẹp, sự sang trọng, quyến rũ cho cung Cự Giải.

Điện thoại

Cự Giải là một người rất yêu công nghệ, họ thường thích những mẫu điện thoại mền mại, sang trọng. Những màu sắc điện thoại hợp với cung Cự Giải là màu vàng, màu hồng nhạt, màu đen.

Cung Cự Giải hợp với son môi màu gì?

Những cô nàng Cự Giải là những người “rất thích son”, họ rất tinh tế trong việc lựa chọn son. Màu son hợp với những cô nàng Cự Giải là màu hồng nhạt, mùa đỏ pha lê. Đây là những màu son sẽ tạo lên sự quyến rũ cho đôi môi “mềm mại xinh đẹp” của nàng Cự Giải.

Những loại đá phong thủy hợp với cung Cự Giải

Cung Cự Giải hợp với những loại đá phong thủy có màu gì?

Đá Aquamarine: Là loại đá phong thủy có màu xanh dương rất hợp với cung Cự Giải. Đá Aquamarine có vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, rất phù hợp với sự quý phái của cung Cự Giải.

Đá Spinel: Là loại đá có màu đỏ rất đẹp, rất hợp với cung Cự Giải. Đá Spinel không chỉ mang lại sự may mắn, mà nó còn giúp tô lên sự sang trọng, quyến rũ cho cung Cự Giải.

Đá Topaz: Là loại đá phong thủy có màu vàng kim, rất hợp với cung Cự Giải. Đá Topaz sẽ giúp mang lại sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho cung Cự Giải.

Cung Cự Giải kỵ với màu gì?

Cung Cự Giải kỵ với màu xám, màu trắng. Đây là những màu sắc không phù hợp với cung Cự Giải, những màu sắc này sẽ chỉ mang đến những điều xui và sự cô đơn lạnh lẽo cho cung Cự Giải.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải là những người rất giỏi “làm người mình yêu hạnh phúc”. Họ là những người hài hước, rất hay chọc ghẹo đối phương. Do đó, những người thuộc cung Cự Giải thường có một tình yêu rất đẹp và lãng mạn.

Nam Cự Giải hợp với cung nào?

Nam Cự Giải hợp với nữ Thiên Bình, nữ Xử Nữ, nữ Song Ngư. Đây là những cô nàng có mức độ hòa hợp rất cao với chàng trai Cự Giải “phong trần lãng mạn”. Nam Cự Giải là một anh chàng hài hước, ga lăng, đẹp trai, nhưng lại rất hay vô tâm.

Nam Cự Giải với nữ Thiên Bình. Nữ Thiên Bình là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ, xinh đẹp. Rất hợp với nam Cự Giải phong trần, ga lăng, lãng mạn. Các bạn có mức độ hòa hợp là 93%.

Nam Cự Giải với nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư là một cô nàng có tích cách “hơi trẻ con” một chút, nhưng nàng lại rất đáng yêu và luôn biết quan tâm người khác. Rất hợp với những anh chàng Cự Giải vô tâm, lạnh lùng, đẹp trai. Các bạn có mức độ hòa hợp là 78%.

Nam Cự Giải với nữ Xử Nữ. Nữ Xử Nữ là một cô nàng nhẹ nhàng, duyên dáng, quyến rũ. Rất hợp với những anh chàng Cự Giải mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh, sáng tạo. Các bạn có mức độ hòa hợp là 86%.

Màu sắc tình yêu hợp với cung Cự Giải nam là màu gì?

Màu sắc hợp với chuyện tình yêu cung Cự Giải nam là màu xanh dương, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc, ấm áp, lãng mạn cho nam Cự Giải.

Màu sắc áo đôi của cung Cự Giải hợp với màu gì? Hợp với màu hồng nhạt, màu xanh dương, màu vàng, màu nâu cánh dán

Nữ Cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải hợp với nam Bảo Bình, nam Bọ Cạp, nam Song Ngư. Đây là những anh chàng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nữ Cự Giải là một cô nàng nghịch ngợm, đáng yêu, hay cười, hòa đồng, nhưng lại rất hay ghen.

Nữ Cự Giải với nam Bảo Bình. Nam Bảo Bình là một anh chàng hài hước, thông minh, đa tài. Rất hợp với những cô nàng Cự Giải vụng về, nghịch ngợm, đáng yêu. Các bạn có mức độ hòa hợp là 96%.

Nữ Cự Giải với nam Bọ Cạp. Nam Bọ Cạp là một anh chàng mạnh mẽ, ga lăng, phong trần. Rất hợp với nữ Cự Giải nghịch ngợm, nhõng nhẽo, dễ thương. Các bạn có mức độ hòa hợp là 83%.

Nữ Cự Giải với nam Song Ngư. Nam Song Ngư là một anh chàng thông minh, nhanh nhẹn, sâu lắng. Rất phù hợp với những cô nàng Cự Giải hay ghen, đáng yêu, hay cười. Các bạn có mức độ hòa hợp là 77%.

Màu sắc tình yêu hợp với cung Cự Giải nữ là màu gì?

Màu sắc tình yêu mang lại hạnh phúc cho nữ Cự Giải là màu hồng nhạt, màu xanh dương, màu nâu kem. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều hạnh phúc và may mắn cho chuyện tình yêu của nữ Cự Giải.

Cung Cự Giải Hợp Màu Gì Để May Mắn Luôn Gõ Cửa Mỗi Ngày

(Lichngaytot.com) Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Cung Cự Giải hợp màu gì?”. Chúng ta phải tìm hiểu xem cung này bị chòm sao nào chi phối và họ thường bị ảnh hưởng với điều gì.

Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải là những người sinh trong khoảng thời gian 22/06 – 22/07.

Tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì có khi họ nhút nhát thu mình với xã hội, nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp hậu quả.

Cự Giải vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu hành động, là người sống tình cảm, rất nghị lực, họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Phần đông những người thuộc Cự Giải thích ở nhà hơn là tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Nhược điểm của họ là khá nhút nhát, ích kỷ. Họ sợ những thứ không đáng tin từ những đồ vật mới và những gì có giá trị trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

Sở hữu vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm nhưng với những ai hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý những người được sinh ở cung này.

Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua.

Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, dạ dày và gan.

Công việc phù hợp: đầu bếp, giáo viên mầm non, trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, quản gia…

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Những người thuộc cung này có mặt trăng chiếu mệnh, vì thế tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và óng ánh huyền ảo. Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? Đó là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Ngoài ra, tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

Xếp thứ 2 trong danh sách các sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến những chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Đá hợp cung Cự Giải: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,vòng tay đá.

Nguyệt ngọc: Đây là loại đá quý tăng khả năng tâm linh và rất thích hợp trong thiền định. Cự Giải sẽ trở nên nhạy bén, năng phần nữ tính cho phụ nữ cung Cự Giải mang loại đá này bên người. Loại đá quý này hấp thu nguồn năng lượng từ Mặt trăng, giúp Cự Giải có thành công trong lĩnh vực tình yêu lẫn kinh doanh.

Ngọc trai: Ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình mẫu tử, nuôi dưỡng và bao bọc nên rất hợp với Cự Giải. Nhờ đó, họ cảm giác được che chở, yêu thương hơn khi có ngọc trai mang lại may mắn mỗi ngày.

Màu đỏ không phù hợp với cung Cự Giải mặc dù màu sắc này hữu ích khi ai đó cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực. Nếu những người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Họ cũng không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

HaTra