Nam Thiên Bình Hết Yêu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Thiên Bình Chia Tay Không Có Nghĩa Là Bình Nhi Hết Yêu! ⋆ Starsworld

Trên đời này, có rất nhiều lý do để kết thúc một tình yêu. Đau lòng nhất là khi, yêu ai đó đến vô cùng mà vẫn phải chia tay.

Cảm giác đầu tiên, có lẽ cũng như bất kì ai, là buồn và đau đến xé lòng.

Ai cũng biết lựa chọn là một cực hình đối với Thiên Bình, nên khi nó đã yêu một ai, là nó đã trao hết niềm tin cho người ấy. Làm sao có thể không đau khi không thể ở bên người mà mình đã vô cùng trân trọng như vậy?

Đến lúc ở một mình, lúc không còn ai chứng kiến sự đáng thương đến tội nghiệp của nó, nó sẽ òa khóc nức nở, và thậm chí là cả gào thét và không ngừng lẩm bẩm nó đã làm gì sai (?!!).

Thiên Bình có thể sẽ níu kéo, nhưng không phải theo cách ủy mị và mù quáng mà nó chỉ cần một câu trả lời rõ ràng nhất: Tại sao lại như thế?

Thiên Bình sẽ vào trang cá nhân của người cũ cả ngàn lần, rồi không ngừng suy nghĩ, giờ này người ấy đang làm gì, người ta đã yêu người khác chưa, có nhớ đến mình không rồi lại tặc lưỡi “chắc chỉ có mình như vậy”.

Nỗi nhớ người cũ len lỏi cả vào trong những giấc mơ làm Thiên Bình nhiều đêm trằn trọc, rồi lặng lẽ nuốt nước mắt chảy ngược vào trong khi nhận ra kỉ niệm cũng chỉ là kỉ niệm mà thôi.

Vậy mà vẫn tuyệt nhiên không nói một lời với người ta, tất cả chỉ trong trái tim và khối óc mà thôi. Người ta nói “điểm mạnh của em là suy nghĩ nhiều, nhưng điểm yếu của em lại là suy nghĩ quá nhiều” là thế.

Sau sự im lặng ấy, Thiên Bình sẽ trở lại con người của chính mình: vui vẻ cười nói như chính bản thân nó trước đây.

Nhưng nụ cười ấy KHÔNG thật. Lúc này, ai có nói Thiên Bình giả tạo thì cũng chẳng sai, vì cảm xúc của nó, không ai có thể đoán định đươc. Thiên Bình hay hoài niệm lắm. Đi qua một quán quen cũ, một con đường hai người từng đi dạo, nghe một bài hát hai đứa từng yêu thích, hay đơn giản là nhìn lại một tấm ảnh cũ…bất giác mọi kỉ niệm lại ùa về. Nỗi nhớ trào lên cũng là lúc Thiên Bình nhận ra hình bóng người cũ vẫn còn trong trái tim. Đau!

Nhưng nếu người đó cất tiếng chào, Thiên Bình chắc chắn cũng sẽ đáp lại bằng một nụ cười tươi và nói chuyện hết sức chừng mực, dù trong lòng vui như mở hội.

Cho dù rất nhớ, rất muốn lại gần, rất muốn ôm, Thiên Bình vẫn giữ khoảng cách vì ý thức được rằng “người ấy chỉ là người cũ” mà thôi. Cảm giác ấy thực sự không hề dễ chịu, ai trải qua rồi mới biết những cơn gió Thiên Bình giỏi kìm chế đến mức nào.

Nguồn : Sưu tầm

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Chiều Người Yêu Hết Mực

1. Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo nam yêu chiều người yêu hết mực gọi tên Kim Ngưu đầu tiên. Trong tình cảm, các chàng Kim Ngưu thường khá nặng tình, bi lụy. Xem tử vi 24h cho biết một khi yêu ai là yêu say đắm. Bởi thế tình yêu của Kim Ngưu được hình thành một cách đầy sâu sắc và chân thành. Một khi đã xác định dành tình cảm cho ai, họ sẽ chung thủy một đời, ít khi nào thay lòng đổi dạ.

Ẩn sau lớp vỏ bọc bên ngoài đầy lạnh lùng là một trái tim ấm nóng, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yê. Nên nếu đã là người yêu của Kim Ngưu, bạn đích thị là cô gái hạnh phúc nhất rồi!

2. Thiên Bình

Xếp hạng hai trong top các cung hoàng đạo nam yêu chiều người yêu hết mực là chòm sao nam Thiên Bình. Thiên Bình vốn là một người phân định rất rõ ràng giữa yêu và ghét. Vì thế khi yêu, sự sôi nổi, lương thiện của họ chắc chắn sẽ khiến các nàng cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn.

Trong tình yêu, chàng trai Thiên Bình thường nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của người yêu, dù chàng có phải nhảy vào “nước sôi lửa bỏng”. Tư vấn phong thủy cho hay vốn mang trong mình tính cách hào phóng thiên bẩm, những người thuộc cung hoàng đạo này thường không tiếc tiền bạc và không sức để khiến người yêu mình được hài lòng.

3. Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, chàng trai Song Ngư khi yêu đều tỏ ra khá cực đoan. Họ sẽ yêu người con gái mình lấy hơn cả sinh mệnh, chỉ hận chẳng thế hái cả mặt trăng dâng tặng cho nàng.

4. Bảo Bình

Bảo Bình là những chàng trai điềm tĩnh, bao dung và sẵn sàng hi sinh bản thân mình cho người yêu. Với sự chân thành, ấm áp, các chàng Bảo Bình luôn khiến cho người yêu mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Cung hoàng đạo này còn rất hay để tâm, quan sát những thay đổi dù là nhỏ nhặt nhất của bạn gái và sẵn sàng giúp đỡ người người yêu mình nếu gặp khó khăn. Được Bảo Bình yêu là hạnh phúc của bạn. Bởi vì họ rất hiểu suy nghĩ của nửa kia. Đồng thời họ có thể khiến bạn cười cả ngày và cưng chiều bạn hết mực.

5. Sư Tử

Nhìn vào vẻ bên ngoài có chút ít nói, lầm lì của Sư Tử thì đa phần nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là dạng đàn ông vô tâm, lạnh lùng với bạn đời của mình. Nhưng thực chất, sở trường đặc biệt của những ông chồng cung Sư Tử lại là chiều vợ đó.

Xem mệnh cho biết trong tình yêu, nếu như anh ấy đã thật sự yêu và lấy bạn làm vợ rồi thì bạn sẽ là người vợ vô cùng hạnh phúc đấy. Bởi Sư Tử sẽ chỉ luôn dành hết mọi sự quan tâm, chú ý cho bạn mà thôi. Họ luôn chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất, thậm chí còn dám thể hiện ra tình cảm của mình ở chỗ đông người mà không ngần ngại việc người ta dị nghị hay để ý.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 cung hoàng đạo nam yêu chiều người yêu hết mực hữu ích với người đọc.

Cung Hoàng Đạo Nam Nguyện Dâng Hiến Hết Mình Cho Tình Yêu

Top 1: Cự Giải – Sẵn sàng hi sinh tất cả vì tình yêu

Con trai Cự Giải ai cũng dịu dàng và chung thủy. Khi yêu không những cậu ấy sẽ hi sinh tất cả vì người tình mà còn chẳng bận tâm ai yêu ai hơn. Cho dù đối phương không xứng đáng với tình cảm mình dành cho, Cự Giải vẫn muốn hiến dâng tất cả cho họ. Thậm chí cậu ấy còn sợ bản thân yêu chưa đủ say đắm nữa ý. Ngoài ra, con trai Cự Giải cũng rất thoải mái với bạn gái. Cậu ấy không bao giờ đòi hỏi thứ gì quá đáng. Cho dù người ta không đáp trả tình cảm, Cự Giải vẫn chẳng trách cứ đối phương dù chỉ nửa lời.

Top 2: Kim Ngưu – Đầy trách nhiệm

Kim Ngưu là người rất tin vào tình yêu và luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với những mình hứa hẹn, một mực trung thành với lựa chọn của bản thân. Các chàng trai này cho dù có quan niệm đạo đức rõ ràng, nhưng không ai có thể ép buộc nổi cậu ấy làm điều gì trái với suy nghĩ của mình. Do đó, một khi đã quyết định yêu ai, Kim Ngưu sẽ dành hết tất cả cho người ấy. Không gì có thể thay đổi được ý chí này. Tình yêu chân thật và đơn giản của Kim Ngưu có thể khiến bất cứ ai cảm động.

Top 3: Song Ngư – Yêu cuồng nhiệt bằng cả trái tim

Song Ngư “đa tình” chu đáo và tinh tế. Con người này có hệ tình cảm phong phú vô cùng và luôn sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, càng chấp nhận mất đi tất cả vì tình yêu. Khi đã chọn ai, Song Ngư sẽ hết lòng yêu người ấy. Cho dù biết rằng kiểu hi sinh này có thể sẽ không được đáp trả, nhưng cậu ấy vẫn không ngăn cản nổi mình trao tặng trái tim đi. Cũng nên chú ý rằng, những boys dịu dàng với phụ nữ đúng là người đàn ông rất tốt nhưng trước tiên nên xem xét kỹ bởi có thể anh ta đã có tình cảm với người khác đó. Như kiểu của Song Ngư xa người yêu, cậu ấy rất dễ bị sa ngã mà.

Top 4: Sư Tử – Yêu chân thành

Với tình yêu, Sư Tử rất chân thành. Tuy cậu ấy có vẻ biết cách thể hiện bản thân là người không dễ hi sinh vì người khác, nhưng thực ra một Sư Tử nhiệt tình rất muốn chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Thậm chí cậu ấy có thể vì người ấy mà dâng hiến tài sản cả đời. Ngoài ra, chỉ cần quyết định yêu ai, tình yêu của Sư Tử có thể là mãi mãi. Không chỉ bất chấp tất cả để một lòng say đắm người đó, cậu ấy còn nỗ lực thực hiện mọi lời hứa hẹn, cho dù nửa kia có xứng đáng với thành ý của mình hay không.

Top 5: Xử Nữ – Thực tế và yêu thương trọn vẹn

Con trai Xử Nữ bất luận điều gì đều yêu cầu sự hoàn hảo, ghét bỏ dở nửa chừng, rất thực tế nhất là trong tình yêu. Vì tính cách nhút nhát, hướng nội và cô độc, nam Xử Nữ rất nghiêm khắc với những tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, chỉ cần xác định được thời khắc 2 người yêu nhau thật sự, Xử Nữ sẽ trở nên dũng cảm hơn rất nhiều. Lúc đó sự hi sinh cho tình yêu của cậu ấy sẽ không thể kiểm soát được.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Tình Yêu Nữ Thiên Bình Nam Thiên Bình: Giống Nhau Quá Chưa Hẳn Là Tốt

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Thiên Bình khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi họ quá nhiều điểm tương đồng từ cử chỉ đến sở thích, nhưng ít ai biết rằng điều đó cũng tiềm ẩn cả những xung đột có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nam Thiên Bình là một người lý trí nhưng cũng không kém phần nhạy cảm, trong cuộc sống họ rất coi trọng những mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình yêu. Dường như họ không thể nào sống một mình được vì luôn cần người tâm sự, chia sẻ. Thiên Bình là những người quyết đoán, trong cuộc sống, bản thân những người này tự đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình, mỗi một việc họ đều muốn phải hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Thiên Bình rất dễ bị vẻ ngoài của một ai đó thu hút vì họ sùng bái đặc biệt với cái đẹp. Họ dễ bị “vướng phải lưới tình” của cô nàng xinh đẹp, tuy nhiên, họ vẫn rất tỉnh táo để nhận diện ra đối phương có chung tình với mình hay không. Họ cực ghét những người lăng nhăng, nếu như họ phát hiện đối phương có dấu hiệu bắt cá hai tay, Thiên Bình chắc chắn sẽ rất dứt khoát cắt đứt mối quan hệ này.

Nữ Thiên Bình thông minh, xinh đẹp và lý trí, vui vẻ, hòa đồng, có nhiều lúc họ nói quá nhiều khiến người khác cảm thấy mỏi mệt.

Cô gái Thiên Bình nếu thích một ai đó họ sẽ không ngừng tìm cách thu hút sự chú ý, tìm mọi cơ hội để được xuất hiện trước mặt người đó. Cô gái Thiên Bình sinh ra là để nhận lấy những lời khen, sự ngưỡng mộ của những người xung quanh vậy.

Tình yêu đối với họ rất quan trọng nhưng có nhiều lúc họ đặt nặng tình thân và tình bạn lên trên tất cả mọi thứ. Thiên Bình thông minh nhưng có nhiều khi lại khá ngốc nghếch, cụ thể là trong vấn đề tình cảm, đây đặc biệt là con người không kiên định và dễ dao động. Bản thân thiên bình dễ bị nhầm lẫn giữa bạn thân khác giới và tình yêu.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình khiến nhiều người ghen tị vì họ thực sự là cặp trai xinh gái đẹp lại còn cực kỳ thông minh.

Cả hai chắc chắn sẽ có rất nhiều những quan điểm giống nhau về công việc và cả cuộc sống. Họ luôn nỗ lực để cuộc sống chung tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Trong cuộc sống cũng như công việc riêng, sự sáng tạo trong suy nghĩ cũng như hành động tạo nên một bầu không khí hài hòa cho cặp đôi này.

Thiên Bình luôn nhẹ nhàng quan tâm, họ biết cách để tạo niềm vui, sự hứng thú trong cuộc sống, là người tinh tế, chàng Thiên Bình với sự tinh tế của mình sẽ không bao giờ khiến cô gái của mình phải gánh chịu nhiều những áp lực trong cuộc sống hiện tại. Thiên bình nữ mặc cho bao sóng gió, mặc bao khó khăn vẫn luôn nắm lấy trái tim người ấy để sẵn sàng cùng nhau vượt qua giông bão.

Thiên Bình tuy vẻ ngoài có chút cứng rắn và mạnh mẽ nhưng thực chất trái tim của họ rất yếu đuối, trong tình cảm họ rất dễ bị tổn thương. Là một người nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói vô tâm của ai đó cũng khiến Thiên Bình buồn cả ngày, âm thầm bứt rứt.

Điểm giống nhau chính là rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý, là người vui vẻ, Thiên Bình sẽ luôn đem đến những phút giây thoải mái, những tràng cười không ngớt khi bên cạnh nhau.

Nhìn chung đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của những người yêu thích cái đẹp. Anh chàng luôn lịch sự, mạnh mẽ, nàng xinh đẹp và thông minh sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng long lanh tại bất cứ đâu khi hai người xuất hiện.

Đời sống tình dục của cặp vợ chồng Thiên Bình thực sự tuyệt vời. Họ dành cho nhau sự ấm áp, an ủi và sự thân mật thể xác. Thiên Bình biết làm thế nào để yêu thương và nuôi dưỡng, và cả hai bạn đều cảm nhận được cặp đôi sao của mình biết các bạn cần gì và khi nào cần.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Thiên Bình – nam Thiên Bình

Thiên Bình là biểu tượng hay di chuyển bởi yếu tố không khí, điều này có nghĩa là việc đưa ra quyết định là một thách thức đối với cả hai bạn. Sự tương hợp về cảm xúc và tinh thần của các bạn hiển nhiên là mạnh mẽ, nhưng mối quan hệ của các bạn sẽ phải đối mặt những khía cạnh thiết thực của cuộc sống. Đây là lĩnh vực mà cả hai Thiên Bình đều đặt ra những câu hỏi quan trọng.

Những rắc rối trong chuyện tình của họ thường xoay quanh cái tôi và cái sự ham cãi lí, bướng bỉnh và cả thèm chóng chán của cả hai người. Cả hai bạn sẽ phải học cách quyết đoán hơn và kiên trì với ý kiến của mình, hay ít nhất thống nhất một hướng hành động khi các bạn có những quan điểm trái ngược nhau.

Có những lúc, mỗi người đã đánh mất chính mình trong dòng chảy cuồng nhiệt của cuộc sống và các sự kiện xã hội, quên cả chăm sóc chuyện tình cảm: hãy cố gắng không để sự xung đột và bực dọc trở nên ung nhọt, nó có thể phá hoại ngầm một mối quan hệ hoàn hảo. Nếu bạn dự định xây dựng một mối quan hệ lâu bền, vấn đề này cần được giải quyết.

Mỗi khi hai người này nổi hứng dắt nhau đi mua sắm thì quả thật chính là thảm họa, chàng vô cùng hào phóng, còn nàng cũng không kiêng nể mà lựa chọn toàn thứ đắt tiền và lung linh. Đây quả thật là một vấn đề rất đáng lo ngại cho cuộc sống tài chính sau này của hai người.

Nếu hàng ngày phải đối diện với một người quá giống mình, Thiên Bình sẽ khó tránh khỏi cảm giác bị nhàm chán. Không những thế, hai người không sống thực với cảm xúc của mình, cứ tưởng rằng đối phương là những gì mình cần rồi, còn mong gì hơn, chính vì vậy mối quan hệ giữa 2 người sẽ dần dần trở nên lạnh nhạt mà không hiểu lý do vì đâu.

Người thuộc cung Thiên Bình đều có vẻ ngoài rất đẹp nên việc có nhiều đối tượng theo đuổi là điều khó tránh khỏi. Trong một số tình huống nếu hai người không tin tưởng ở nhau thì rất có thể sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Cả hai cần phải giữ vững được sự tỉnh táo và lý trí trong mọi trường hợp, tin tưởng lẫn nhau, khi gặp phải vấn đề nên ngồi xuống để cùng giải quyết thì mọi việc chắc chắn sẽ đi đúng với quỹ đạo vốn có của nó.

Tình yêu giữa hai người có đi đến hạnh phúc lâu bền hay không thì chính cô nàng Thiên Bình hãy lắng nghe hãy quan tâm và dành cho anh ấy những tình cảm chân thành nhất.

Nói chung, sự tương hợp giữa những người cùng biểu tượng sao không phải quá tuyệt vời nhưng cũng không phải thất bại hoàn toàn. Đối với Thiên Bình, nó phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm sự cân bằng, đặc biệt trong lĩnh vực ra quyết định.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!