12 Chòm Sao Và Chuyện Ấy

Thứ 3, 25/04/2023, 11:54 AM

Bạch Dương: Sex đối với Bạch Dương là một trò chơi, họ biết họ giỏi chuyện ấy và họ sẽ chứng minh điều đó. Quên màn dạo đầu và việc trò chuyện trên giường đi, Bạch Dương sẽ giữ năng lượng như lửa để làm suốt đêm. Họ luôn đòi hỏi và mạnh mẽ trên giường và muốn được làm làm kẻ nắm quyền tối ưu nhất trong cuộc yêu. Bạch Dương luôn sẵn sàng thử những trò mới và (gần như) luôn luôn thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Họ thật sự là những vị thánh sex. Bạn tình lí tưởng của họ phải là người có khả năng theo kịp năng lượng vô hạn của họ và sẵn sàng thuận theo Bạch Dương.

Kim Ngưu: Người thuộc cung này đều lãng mạn và gợi cảm, trí tưởng tượng của họ giống như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Họ sẽ làm thật chậm và dùng tình yêu để vẽ ra những ham muốn kích thích và nồng nàn giữa họ và bạn tình. Trò chơi đóng vai là một phần rất quan trọng, Kim Ngưu luôn có sẵn mấy bộ đồ để đóng vai cớm hoặc thủ thư nóng bỏng trong tủ đồ của họ để chơi trò nhập vai này. Đối với Kim Ngưu, sex là làm tình cộng hưởng cùng tình yêu và đó cũng chính là những gì họ làm. Bạn tình lí tưởng của Kim Ngưu là người biết phát huy sự lãng mạn theo một cách gợi dục và gợi cảm nhất có thể để thỏa mãn Kim Ngưu

Song Tử: Quá mức gợi tình là từ duy nhất dùng để miêu tả việc làm tình với Song Tử. Họ dùng lưỡi và bàn tay của mình để đưa bạn tình lên đỉnh. Song Tử dày dạn kinh nghiệm và gần như không có gì họ không dám thử. Song Tử gấp gáp và mặc kệ mọi nguy hiểm. Bạn tình lí tưởng của Song Tử là người nắm giữ cả tâm trí lẫn cơ thể họ, chi phối và thật sự làm họ cảm thấy thỏa mãn.

Cự Giải: người cung này sống để làm hài lòng tất thảy và họ không mong muốn gì hơn là làm bạn tình của họ trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới. Họ sống cho tình yêu và thể hiện điều đó thông qua cảm xúc của họ khi ở trên giường. Họ tinh tế trong niềm đam mê, thường bắt đầu bằng việc đưa cảm xúc thăng hoa bằng khúc dạo đầu, một tin nhắn, nến hoặc âm nhạc, hoặc có thể là tất cả cùng một lúc. Bạn tình lí tưởng của Cự Giải là người hiểu được và đồng cảm với họ, làm họ cảm thấy an toàn và được yêu.

Sư Tử: Sex đối với Sư Tử là một màn biểu diễn. Họ muốn toả sáng và làm cho nó thật thú vị để rồi kết thúc bằng một từ “Wow”. Họ muốn nghe những lời khen ngợi về những điều tuyệt vời mà họ đã làm cho bạn tình của họ. Sư Tử chính là một ngôi sao toả sáng giữa đêm. Bạn tình lí tưởng của Sư Tử phải khó đoán và thật thú vị. Người đó phải sẵn sàng tán dương Sư Tử và biết cách giữ sự hứng thú của việc giường chiếu

Xử Nữ: Là một cung hay mắc cỡ nhưng đối với người có quan hệ đặc biệt, một Xử Nữ bé nhỏ có thể trở thành một đối tác đầy ấn tượng. Họ thích học những mẹo mới và luôn linh hoạt trong phòng ngủ. Họ có thể điều chỉnh mọi thứ để trở nên thật phù hợp với bạn tình của họ. Hoặc có thể, họ đã tưởng tượng rất nhiều về những điều táo bạo, nhưng lại xấu hổ không muốn chia sẻ chúng. Bạn tình lí tưởng của Xử Nữ là người có thể kéo Xử Nữ ra khỏi sự ngại ngùng, có đủ kiên nhẫn và kĩ năng để tạo ra những trải nghiệm không thể quên trên giường.

Thiên Bình: Tính mạo hiểm và khôi hài của họ làm cho việc giường chiếu của họ trở nên hứng thú và nhẹ nhàng. Họ là bậc thầy trong những khúc dạo đầu và việc tán tỉnh trêu chọc bạn tình. Chuyện giường chiếu phải thật nhiều động tác đa dạng để thỏa mãn Thiên Bình và làm tình bằng miệng là cần thiết. Họ muốn được chạm vào làn da bạn tình để tạo sức nóng cho cuộc ân ái. Bạn tình lí tưởng của họ phải thỏa mái và vui vẻ, không nghiêm trọng hóa mọi chuyện lên và luôn giữ một tâm trạng nhẹ nhàng và cùng chút tán tỉnh.

Thiên Yết: Sex đối với Thiên Yết là một sự say mê và thể hiện những kinh nghiệm. Họ mãnh liệt thiêu đốt bạn tình của họ từng chút một cả tâm trí lẫn thân thể. Xích tay và đồ chơi người lớn thường được chào đón tại phòng ngủ vì Thiên Yết muốn làm cuộc tình thêm hấp dẫn. Sinh lực của Thiên Yết là vô song và Thiên Yết không bao giờ làm mọi việc theo một cách chậm chạp và ổn định. Bạn tình lí tưởng của Thiên Yết suy nghĩ thoáng về trải nghiệm mới trên giường và có đủ năng lượng để chịu được mọi thứ cho dù việc đó kéo dài tới bao lâu.

Nhân Mã: Sex đối với Nhân Mã là một thú vui không ràng buộc. Họ sống cho những niềm thôi thúc và sự thú vị. Những trò chơi và đồ chơi tình dục chỉ là một phần trong cuộc tình của họ và Nhân Mã biết sử dụng chúng đúng cách. Sự lập dị cua họ vượt ngoài mức tưởng tượng và Nhân Mã không có gì hối tiếc hay sợ hãi khi khám phá ra được từng điều một trong tá mộng tưởng của họ. Bạn tình lí tưởng ủa họ là người thích sự mạo hiểm như họ và không cố gắng ràng buộc họ nếu Nhân Mã chỉ muốn tình một đêm

Ma Kết: Tuy Ma Kết thường được cho là người dễ quy phục, thật ra họ lại rất thích “nằm trên” và “bạo” trên giường. Họ biết những gì họ muốn, và cũng biết chắc những gì bạn tình họ muốn. Họ là một trong những cung hứng tình nhất và luôn sẵn sàng “lâm trận” ngay và luôn. Điều này không có nghĩa họ không hay làm tình một cách nhẹ nhàng lãng mạn, bởi những màn dạo đầu của Ma Kết và sự lãng mạn của họ rất ấn tượng. Bạn tình lí tưởng của họ là người biết yêu thương và gợi tình, sẵn sàng để cả thế giới của bạn ngã vào vòng kiểm soát của Ma Kết và tận hưởng nó.

Bảo Bình: Đây là một cung yêu đa dạng, kể cả với bạn tình và chuyện giường chiếu. Sự lặp đi lặp lại khiến Bảo Bình cảm thấy nhàm chán và họ sẽ làm mọi thứ để loại bỏ sự đơn điệu đó. Có thể họ sẽ khám phá những thứ mới mẻ bằng cách thay đổi tư thế cùng người bạn tình hoặc thậm chí họ sẵn sàng tìm những đối tác mới. Bạn tình lí tưởng của Bảo Bình nên biết làm thế nào để giữ mọi thứ tươi mới và thú vị để trải nghiệm chăn gối không trở nên nhàm chán.

Song Ngư: Sẵn sàng làm hài lòng và cho đi tất cả, Song Ngư thật sự sẽ trở thành bất cứ thứ gì bạn tình của họ muốn. Bẩm sinh Song Ngư thấy bản thân mình có thiên hướng phục tùng, nhưng họ không cảm thấy ngại ngùng về điều đó. Mọi thứ đều thiên về thể xác đối với Song Ngư, họ sẽ chạm và cảm nhận từng tấc trên cơ thể bạn tình và đốt cháy chúng bên trong tâm trí của họ. Bạn tình lí tưởng của Song Ngư là người làm cho sex trở nên thật ý nghĩa và không thể quên, một trải nghiệm mà Song Ngư không hề muốn kết thúc.

Theo geminieyesays Trans by Ki

Cung Hoàng Đạo Và “Chuyện Ấy”

Chào mừng bạn đã đến với chương trình Khám phá những bí ẩn của Cung Hoàng đạo

Hôm nay BC đem tới cho bạn những thông tin cực kỳ Hot đây. Bạn có biết Cung Hoàng Đạo và “chuyện ấy” cũng đem tới cho bạn những bất ngờ thú vị không?

Nào bắt đầu hành trình với các bạn ở cung Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn thích sự đổi mới, thử thách. Bạn khá mạnh mẽ, nồng nàn. Người có đủ bản lĩnh như Nhân Mã mới nắm giữ được trái tim của bạn.

Trong khi các bạn Bach Dương là mẫu người nồng nàn và mạnh mẽ

Thì các bạn ở cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) lại coi

“Chuyện ấy” giống như ly rượu cocktail, phải nhấm nháp từng ngụm mới cảm nhận hết hương vị ngọt ngào. Ma Kết rất hợp với bạn.

Nhấm nháp từng ngụm để cảm nhận hết hương vị ngọt ngào của chuyện ấy là bản tính của Kim Ngưu. Con chòm sao Song Sinh thì sao?

Song Sinh (22/5 – 21/6)

Song sinh là những người bạn thích phiêu lưu, rất tò mò. Trong “chuyện ấy”, bạn luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Nhân Mã và Bảo Bình sẽ rất hấp dẫn bạn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự giải bạn coi sự hòa hợp về tinh thần là trên hết. Bạn có khả năng cảm nhận được những xúc cảm thầm kín của chàng. Song Ngư là hoàng tử hay nàng công chúa trong trái tim của bạn đấy.

Chuyện ấy là một phạm trù tế nhị và nhạy cảm và nếu như bạn có khả năng hiểu được đến từng xúc cảm của đối phương thì nhất định bạn sẽ đạt được hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn trong tình yêu đấy! Đó cũng là những gì mà các nhà chiêm tinh học bật mí về các bạn ở cung Cự giải

Còn các bạn ở cung Sư tử thì sao? ( Mình là Sư Tử

)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Trong “chuyện ấy”, Sư tử cũng nồng nhiệt, tự tin như cái tôi của mình. Sư tử chẳng bao giờ buồn chán khi ở bên cạnh người yêu. Thiên Bình là chòm sao cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị không kém sự nhiệt huyết bạn đang ẩn sâu trong bạn

Tỉếp theo sẽ là chóm sao

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn luôn nhận được thiện cảm từ nhiều người. Trong tình yêu, bạn muốn 2 người hòa hợp về mọi mặt. Những người bạn tinh tế như Ma Kết sẽ làm bạn hài lòng.

Ngay bây giờ sẽ là cung Thiên Bình Thiên Bình (24/9 – 23/10)Những người bạn khá tâm lý, sáng tạo, lãng mạn. Khung cảnh trữ tình sẽ khơi dậy cảm xúc “yêu” trong bạn. Những người tế nhị như Sư Tử sẽ làm Thiên BÌnh hạnh phúc vô bờ bến.

Còn các bạn ở cung Bò Cạp với tính cách

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

gợi cảm, thân thiện. Chính những điều đó làm các chóm sao khác ngả nghiêng. Tuy nhiên, bạn là mẫu người chung thủy. Tình ái với bạn luôn đầy cảm xúc. Để cuộc ân ái mặn nồng, bạn hãy tìm đến Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với bạn “chuyện ấy” như cuộc phiêu lưu đầy thú vị và mới lạ. Bạn không muốn bị gò ép. Bạch Dương sẽ khiến cảm xúc của bạn thăng hoa.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn là người tập trung cao độ và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, khi làm “chuyện ấy”, bạn để mình thư giãn theo dòng cảm xúc. Kim Ngưu sẽ làm bạn hài lòng.

Bảo Bình (22/1 – 19/2)

Bạn là mẫu người sống thiên về cảm tính. Ảnh hưởng từ tính cách này, nên khi muốn, bạn rất nồng nhiệt; khi không thích, bạn thực hiện miễn cưỡng như bổn phận. Bạn thích hợp tuýp người sáng tạo như Song Sinh.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn có năng lực, óc sáng tạo. Trong tình yêu, bạn cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn “nửa kia” của mình. Bạn mong đợi 1 người nhạy cảm và “thành thạo” như Cự Giải. Người bạn đời rất hài lòng vì bạn là người tình chung thủy.Vậy là bạn đã có câu trả lời cho tiêng mình về chòm sao của mình và “Chuyện ấy ” rồi đúng không?

Cung Bảo Bình Và Chuyện Ấy

Bảo bình không thích hợp cho những gì hay lặp đi lặp lại và cũng không phải để làm cho mọi thứ đơn giản. Thật khó để xác định ai quyến rũ ai, hoặc ai là người ở thế chủ động và không ai có thể đoán được nơi họ bắt đầu và khi nào thì kết thúc. Bảo Bình rất nhạy cảm với nhu cầu và phản ứng của đối phương, nhưng không phải là dễ dàng để đối phương đoán được điều này. Bảo Bình dường như muốn được nhiều hơn cả sự thoả mản cá nhân.​

​Đối với Bảo Bình, sex là nghiên cứu – khám phá những gì đã thúc đẩy cả 2 người , những mối liên hệ bí ẩn giữa bản năng và ý thức, những gì khiến 2 người va chạm một cách mãnh liệt với nhau khi giao hợp @@. Thông qua việc làm tình, Bảo Bình mong muốn được tìm hiểu đối phương, loại như thể nó là một cuộc kiểm tra sức khoẻ, hay chính xác hơn, một cuộc kiểm tra tâm lý.​

​Đối với Bảo Bình, làm tình chính nó là một trải nghiệm thú vị , sự cọ xát, giao thoa của phản ứng cơ thể, là nghệ thuật khiêu vũ. Quá trình này phát triển giống như một bộ phim, từ đoạn mở đầu đến bước leo thang, cao trào, và kết thúc ấn tượng.​

​Trước khi quan hệ, Bảo Bình là chủ yếu là tò mò. Sau khi quan hệ, Bảo Bình trầm ngâm, đôi khi hoàn toàn ảm đạm – Trạng thái u sầu sao khi quan hệ tình dục (Post-coital tristesse). Điểu này không phải do sự thất vọng, mà là do vì kinh nghiệm tình dục làm cho Bảo Bình suy ngẫm về ý nghĩa hão huyền của cuộc sống, sự cô đơn của linh hồn không thể chữa khỏi, và những vấn đề mang tính nghiêm trọng.​

​Mặc cho tính nghiêm trọng hoá của Bảo Bình, làm chuyện ấy với Bảo Bình có thể được coi là vui vẻ và nhẹ nhàng, giống như một câu chuyện hài dài mà không có kết thúc. Ngay khi đến giữa “trận đấu”, Bảo Bình vẫn có thể nhìn thấy những mặt hài hước của sex. Hai cơ thể đang hành lạc, như thể bình minh sẽ đến với ngày tận thế. Có rất nhiều tuyệt vọng đau khổ khi yêu, nhưng cũng có những thứ rất thú vị.​

​Bảo Bình cũng rất quan tâm đến việc thử nghiệm với các tư thế mới, những cách sắp đặt và trình tự mà qua đó làm phong phú và khám phá sex hơn nữa. Bảo Bình không quá kiềm chế với sex, chỉ khi có cái gì đó mới mẻ để trải nghiệm, đặc biệt là nếu nó có một cơ hội để tìm hiểu thêm về bí ẩn của xúc cảm và mối liên hệ giữa nhận thức và vô thức. Khi tiến hành nghiên cứu, ta sẽ không khám phá được gì nếu ta sợ phải thử nghiệm điều gì đó.​

​Một điều chắc chắn, Bảo Bình có thể yêu và sẽ cam kết cho tình yêu, cho cuộc sống. Nhưng trong tâm trí của Bảo Bình, không có nhiều thứ để làm với các hành động sex, nhưng lại có nhiều điều để quan tâm hơn với những gì xung quanh sex, những gì đến trước và sau khi sex và những gì hai người cảm thấy khi lặp lại nó. Sex là thước đo của tình yêu, nhưng không đáng tin cậy. Bảo Bình thích xem 2 người như hai thực thể riêng biệt – cao quý và hấp dẫn nhau mà không ngờ vực nhau. Cả hai sống cuộc sống của riêng mình, đến một lúc nào đó họ gặp nhau và gắn kết với nhau.​

Nguồn: Cung bảo bình và chuyện ấy

Tìm kiếm: bảo bình và chuyện ấy, cung bảo bình 2014, cung bảo bình năm 2014, cung bảo bình nam khi yêu, cung bảo bình ngày hôm nay, cung bảo bình nữ 2014, cung bảo bình nữ năm 2014, cung bảo bình tên tiếng anh, cung bảo bình tên tiếng anh là gì, cung bảo bình tháng 1 năm 2014, cung bảo bình tiếng anh, cung bảo bình tiếng anh là gì, cung bảo bình trong năm 2014, cung bảo bình từ ngày nào, cung bảo bình từ ngày nào đến ngày nào, cung bảo bình và chuyện ấy, cung hoàng đạo bảo bình 2014, ngày hôm nay của cung bảo bình, tên tiếng anh của cung bảo bình, tiếng anh của cung bảo bình, tình yêu cung bảo bình 2014, tử vi cung bảo bình 2014, vận mệnh cung bảo bình năm 2014, xem cung bảo bình 2014,

Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu Trong Chuyện Ấy Như Thế Nào?

Trong số mười hai cung hoàng đạo, đây là động vật nguyên thủy hiểu cách làm cho mỗi bộ máy cảm quan trên cơ thể đều được hưởng thụ khoái lạc nhất. Đối với đàn ông cung Kim Ngưu, tình yêu và tình dục là một thể thống nhất.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp.

Làm tình là hoạt động không cần đến tiền cũng có thể mang đến cảm giác hưởng thụ cho nhân loại nhất trên cõi đời này. Chính vì vậy đối với ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy mà nói không phải trò chơi so găng quyền lực với bạn, đàn ông cung Kim Ngưu không phức tạp như đàn ông cung Thiên Yết dùng tình dục để thao túng bạn, cũng không thích chinh phục bạn trên giường như đàn ông cung Bạch Dương, càng không giống đàn ông cung Bảo Bình, coi tình dục là một cuộc thử nghiệm.

Tình yêu mãnh liệt của anh ấy bắt nguồn từ dục vọng về thể xác. Đàn ông cung Kim Ngưu thích quan hệ tình dục với phụ nữ giống như yêu thích đồ ăn ngon và tiền bạc. Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức về giới tính, nếu bạn khát vọng tình yêu tinh thần kiểu Plato, nếu bạn là mẫu bạn gái không có nhu cầu cao về tình dục hoặc giả điều kiện đầu tiên khi bạn kiếm tìm người yêu là có thể giao lưu tư tưởng với mình, thiết nghĩ tốt nhất bạn nên tìm đàn ông cung Bảo Bình hoặc Song Tử thay vì tìm đàn ông cung Kim Ngưu.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy vô cùng thực tế, không chút hoang tưởng, đàn ông cung Kim Ngưu không có hứng thú cùng bạn mò mẫm những tư tưởng hay lý tưởng nhìn không thấy, sờ không thấy, trừ phi tư tưởng đó giống như vật báu nắm chắc trong tay giúp đàn ông cung Kim Ngưu kiếm tiền.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp, nếu bạn có thể nắm bắt các kỹ năng ve vuốt, nghĩa là bạn đang nắm trong tay tuyệt chiêu chiến thắng đàn ông cung Kim Ngưu, nếu bạn biết cách dùng ngôn ngữ cơ thể đặc biệt giao tiếp với anh ấy, bạn có thể biến “chú trâu đực” trông có vẻ hiền hòa, đáng tin, vững chãi trở thành “chú trâu rừng” hoang dã chạy điên cuồng trên sàn đấu bò.

Trước “chú trâu đực” với nhu cầu giới tính đang dâng trào sôi sục, bạn là người chiếm ưu thế lớn, không nên tỏ ra thẹn thùng chỉ vì giấc mơ hão huyền thời con gái. Đối diện với sức mạnh mê hoặc của giới tính, đàn ông cung Kim Ngưu mãi mãi là chiếc chiến xa bốc cháy ngùn ngụt mang biển số “dục vọng”.

Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng

Một người tham thú sự hưởng thụ cảm quan cao độ như đàn ông cung Kim Ngưu không hề giống với đại đa số kiểu đàn ông khác không thể áp chế khát vọng quyền lực, “chú trâu đực” đáng yêu này chỉ thích sống bình yên trong không gian tình yêu ấm áp, đàn ông cung Kim Ngưu yêu thích phụ nữ và tình dục.

Đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu không chỉ tìm kiếm sự an toàn và đảm bảo mà còn tình nguyện dâng tặng cho người phụ nữ của mình những điều tương tự như thế. Bất luận trong cuộc sống hôn nhân hay sống thử, đàn ông cung Kim Ngưu đều biểu hiện một cách vô cùng ổn định, đáng tin.

Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng, thậm chí có thể dâng tặng tất cả cho đối phương, đương nhiên, đàn ông cung Kim Ngưu kỳ vọng được đối phương đáp lễ tương đương.

Không giống như đàn ông cung Sư Tử yêu thích hư vinh, đàn ông cung Bạch Dương kiếm tìm điểm kích thích, đàn ông cung Song Tử kiếm tìm lòng hiếu kỳ, đàn ông cung Kim Ngưu không cần những thứ không có ý nghĩa thực tiễn để thỏa mãn niềm vui của bản thân. Nếu có thể sống chung với người mình yêu, đàn ông cung Kim Ngưu sẵn lòng vui vẻ ở nhà thay vì đến nhà hàng sang trọng dùng bữa với bạn bè.

Chòm sao Kim Ngưu đơn giản, đáng tin không có thói trăng hoa, thông thường, đàn ông cung Kim Ngưu không kiếm tìm sự kích thích về tinh thần, không ngó đông nhìn tây, không phải chàng họ Sở có mới nới cũ (trừ phi anh ấy gặp phải sự cám dỗ bền bỉ mà mình không thể kháng cự). Đa số đàn ông cung Kim Ngưu đều là người chồng đáng tin cậy và có thể trở thành chỗ dựa suốt đời của phụ nữ.

Đàn ông cung Kim Ngưu không hi vọng người bạn gái của mình có vấn đề trở ngại về sinh lý, bởi đó chính là lý do lớn nhất khiến đàn ông cung Kim Ngưu “vượt rào ăn vụng “.

Theo Thế giới đàn ông

Tải Sách Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu

Giới thiệu sách Kim Ngưu và chuyện tình yêu

Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đếu ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương. Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.​

Kim Ngưu và câu chuyện tình yêu là cuốn sách hay viêt về những mách nước hữu ích của nữ Chiêm tinh gia nổi tiếng Linda Goodman. Cuốn sách nằm trong bộ sách 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu của tác giả Linda Goodman đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả mọi miền.

Nội dung cuốn sách: Nói về những cung bậc tình cảm của Kim Ngưu và cách nhận biết Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể nói là cung đáng tin cậy nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Họ được nhận diện bởi dáng vẻ điềm tĩnh, khoan thai trong cả cử chỉ lẫn lời nói. Người thuộc cung này có tính cách chắc chắn và điềm đạm, khó gì có thể làm họ mất thăng bằng. Kim Ngưu hiếm lúc nóng nảy, bồn chồn khi gặp chuyện bất ổn. Với bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định, tiến theo mục tiêu đã đặt ra. Dẫu dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết cỡ để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thuyết phục…với nó, tất thảy đều vô ích. Khi Kim Ngưu đã nhận định, đánh giá thì bạn khó mà làm suy nghĩ ấy thay đổi.

Kim Ngưu cũng là sản phẩm tương đối hiền lành của tạo hóa. Nó không bao giờ ngáng đường chạy của người khác, đồng thời cũng chẳng thích bị làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Nếu bạn bắt đầu quấy rối thì nó sẽ thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức chắc chắn không phải việc làm khôn ngoan. Họ có thể hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời, chẳng để ý đến cuộc sống xoay vần xung quanh. Nhưng tất cả đều có giới hạn. Nếu một ngày, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng. bản chất của Kim Ngưu không bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận đó thật sự đáng sợ, sẽ ủi phăng mọi thứ trên đường. May thay cảnh tượng như vậy chỉ xảy ra không quá hai, ba lần trong đời Kim Ngưu.

Người cung Kim Ngưu mang ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh, rắn rỏi. Cử chỉ khoan thai nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Ở phụ nữ là vẻ uể oải kiều diễm. Bất kể chiều cao của họ như thế nào, Kim Ngưu nhìn chung là cân đối. Đàn ông thường có cơ bắp ở cổ, ngực và lưng; vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hóa tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Người cung Kim Ngưu có tính bảo thủ, cương quyết, thành thật, tính toán tỉ mỉ, ý chí mãnh liệt nhưng biết kiềm chế và bền dai. Người cung này có các giác quan nhạy bén. Họ ưa tích trữ. Khi gặp rắc rối hay trở nên mâu thuẫn, cứng đầu và ích kỷ. Tuy nhiên Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn, thù dai. Trong giao tiếp, họ tôn trọng sự thành tín, ít bộc lộ tình cảm và quý trọng trí thức. Một Kim Ngưu điển hình là người nồng hậu, thanh lịch, sôi nổi và thân thiện mặc dù ít khi thể hiện ra ngoài. Người cung Kim Ngưu thường dùng sức mạnh để đạt mục đích. Họ biết chính xác điều mình muốn, kiên trì làm việc để đạt đến mục tiêu cuối cùng. Họ cũng hay gặp khó khăn trong việc thấu hiểu người khác. Nhưng tóm lại, Kim Ngưu là biểu tượng tích cực. Người cung Kim Ngưu thường thân thiện, đôi khi hơi nhàm chán vì sự dè dặt và bản tính trầm lặng. Khó có thể kết luận Kim Ngưu mang tính cách tinh tế.

Dẫu sao người cung Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời là sự nhẫn nhịn phi thường. Cả nam lẫn nữ thuộc cung Hoàng đạo này có thể chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần hàng năm trời mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì con Bò càng gan lỳ, bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có, đó là ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình cũng như bạn bè là không giới hạn.

Tính cách Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ lại không cho là như vậy. Họ tin đó đơn giản chỉ là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn phụ nữ) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi tiếp khách cùng vợ, cho dù nàng nài nỉ thế nào, nếu nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, cũng sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Bằng lối dẫn truyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách văn Kim Ngưu và câu chuyện tình yêu không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của Kim Ngưu với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Kim Ngưu với những câu chuyện vô cùng thú vị. Với từng lời văn trong cuốn sách, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình.

Đôi khi cần loại bỏ định kiến, cần một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn. Rồi bạn sẽ hiểu, yêu nhau và hiểu nhau là chuyện cả một đời. Cùng nhau lắng lại, để những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn và trái tim cả hai được kích thích và hòa điệu một lần nữa. Đó là một trong rất nhiều con đường để trái tim yêu trở về.

Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đánh giá từ độc giả

Bìa sách thiết kế đẹp, nội dung cũng được sắp xếp theo trình tự phù hợp, tuy nhưng có một số chữ đánh thiếu dấu. Đọc xong tôi cảm thấy hiểu bản thân mình nhiều hơn

Mặp Nguyễn

Mình muốn tìm hiểu thật nhiều về cung kim ngưu nên quyết định mua sách đọc. Nhưng nội dung mình muốn kiếm thì rất ít. 80% xoay quanh sự kết hợp giữa kim ngưu với tất cả các cung, chủ yếu là chuyện tình yêu. Đối với mình thì trong 80% đó thì mình đọc đúng phần của kim ngưu với 1 cung tương ứng của người yêu thôi, còn với cung khác chưa cần thiết lúc này.

Trần Tâm

Mình khá ấn tượng với bìa sách nên cũng mua thử về đọc, có điều mình hơi bất ngờ khi mà nhận sách thì khổ sách không như mình nghĩ vì minh thấy nó khá nhỏ. Ngoài điểm đó ra thì mình thấy Kim Ngưu và những câu chuyện tình yêu cũng khá là thú vị, đôi khi cũng giật mình khi thấy sách nói khá đúng về một mặt nào đó của mình. Nội dung sách cũng bao quát và cung cấp thêm nhiều điều hay ho, mới mẻ về Kim Ngưu nên đọc không thấy bị nhàm chán. Mình nghĩ nếu bạn là một Kim Ngưu đang yêu hay có người yêu là Kim Ngưu thì cuốn sách này bạn đừng nên bỏ lỡ.

Tống Đỗ Tuyết Nga

Là một Kim Ngưu, lại đang “buồn trong lòng một ít” nên mình đã chọn mua quyển này. Tiki giao hàng nhanh hơn mình nghĩ và đóng gói rất cẩn thận. Sách khá dày, bìa cứng, lại được Tiki bao sách nữa nên nhìn đẹp. Màu sắc bìa thiết kế khá đẹp mắt. Giấy cũng khá dày. Điểm đặc biệt là cỡ chữ in khá to, mình thấy to hơn bình thường, nên một trang sách xem ra cũng không quá nhiều chữ. Nội dung sách chủ yếu nói về mối quan hệ giữa Kim Ngưu và các cung hoàng đạo khác, cũng khá thú vị để tham khảo.

Ngọc

Mình hay nghe người ta nói “cung kim ngưu rất thực dụng và tham tiền”, khi mình đọc cuốn sách này thì có lẽ cũng có phần đúng cũng có phần sai. Sách nói về nhiều người thuộc Kim ngưu chứ không phải viết cho một cá nhân nào đó, nên nó không thể toàn diện và hoàn hảo được. Tuy nhiên nó lại rất bổ ích với mình.

Đỗ Quang Vinh

HaNa Sohma