Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Chuyện Tình Của Cô Nàng Song Ngư
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhân Duyên Kém Nhất, Đi Đâu Bị Xa Lánh Đó
 • Những Tính Cách Khiến 12 Chòm Sao Bị Xa Lánh
 • Bí Mật Về Song Ngư Và Song Ngư
 • Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư
 • Cung Song Ngư là cung bị mọi người ghét nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cá nhân là Song Ngư nên mình cũng hiểu rất rõ. Mọi người ghét Song Ngư qua dáng vẻ bên ngoài chứ nếu tìm hiểu kĩ Song Ngư cũng cute phết đấy

  1. Tính cách hai mặt

  Mọi người thường nói Song Ngư là người vô cùng giả tạo. Bên ngoài thì tỏ vẻ ngây ngô, dễ thương nhưng trong lòng thì luôn luôn đâm sau lưng người khác. Có thể nói tóm gọn trong một câu “Miệng niệm nam mô trong bụng một bồ dao găm”. Nhưng thực chất, đó mới chỉ là một mặt tính cách của Song Ngư thôi. Cái tính giả tạo đó xuất hiện khi người đó đang rất vui vẻ, vì muốn làm trò cười cho mọi người nên cố tình giả ngây thơ. Nhưng người ngoài nhìn vào lại nghĩ Song Ngư là loại giả tạo. Thứ hai, đó là khi Song Ngư dùng để thử lòng người khác thì tính giả tạo cực kì hữu ích đấy. Ngoài ra, nó cũng là một phương pháp tự vệ của Song Ngư thôi. Khi Song Ngư bị phản bội, bị đá đểu hay gì đó thì lập tức sẽ lột mặt nạ và cho kẻ đó một phen choáng váng sau đó thì lại trở lại cái vẻ hàng ngày thôi. Thế mới nói đừng gây thù với Song Ngư. Tính cách hai mặt chính là sự lợi hại của nó.

  2. Mồm miệng độc địa

  Thẳng thắn mà nói, lời nói Song Ngư sắc như dao. Nó mà đã nổi tính lên thì nó chửi cho bạn lên bờ xuống ruộng. Chưa kịp nói thì nó đã cho die từ lâu rồi. Và lời nói của nó thì luôn đi kèm với cái bộ mặt gian xảo hoặc thái độ trợn mắt khiến mọi người không ứng phó nổi luôn. Nhưng hãy hiểu cho Song Ngư, nó là người “khẩu xà tâm phật” mà. Tính cách nói năng độc địa, nhả nhớt đã ăn sâu vào trong người nó. Nhưng nếu thực sự yêu quý nó bạn sẽ hiểu cho việc làm của nó và cũng dễ chấp để chấp nhận cho nó mà thôi.

  3. Không biết kiềm chế

  Nhìn bình thường thì có vẻ Song Ngư là người hiền lành nhưng thực chất nó rất dễ nổi nóng. Và khi nổi nóng nó không thể kiềm chế được mình sẽ làm gì đâu. Song Ngư đặc biệt là đứa không chịu hơn thua kém cạnh ai. Nếu bị thua kém ai, nhất là đứa bạn thân của nó thì nó lại càng vươn lên phấn đấu để vượt qua người đó. Nhưng nhiều lúc, sự hơn ganh đua của nó hơi quá đáng, dễ gây hiểu lầm

  4. Tính cách hờ hững

  Có vẻ như nhiều người ghét sự hờ hững của Song Ngư. Căn bản là nó lười, nó ngại phải quan tâm đến bất kì vấn đề gì và nó ghét phải nghe lời một bất kì ai. Khi làm việc theo nhóm, nó đơn giản chỉ là để cho mọi người tự quyết định rồi làm theo. Nhưng nhiều người lại nghĩ là nó vô trách nhiệm và hắt hủi nó ra xa hơn. Nếu như sự hắt hủi của bạn biết dừng lại đúng lúc, đúng chỗ thì nó sẽ lập tức xông vào giúp bạn ngay để bạn không ghét bỏ nó nữa. Nhưng nếu bạn thật sự lì lợm và đuổi nó ra thì thái độ của nó sẽ trở nên lạnh nhạt, xa lạ và đừng bao giờ nhờ nó giúp gì cho bạn. Nó cũng sẽ không bao giờ nhờ bạn giúp gì đâu

  5, Lòng tự trọng quá cao, tính cách lì lợm

  Khi gây ra lỗi lầm nó sẽ thật tâm xin lỗi bạn. Nhưng nếu bạn không chịu nghe Song Ngư nói mà còn chỉ trích nó thêm thì đừng hỏi tại sao nó lại nổi đóa. Tuyệt nhiên, việc xin lỗi sẽ không xảy ra lần nữa đâu và nó sẽ không bao giờ nói chuyện cho đến khi bạn bắt chuyện trước. Kể ra thì nó cũng biết việc ban đầu là lỗi của nó, nhưng việc chỉ trích nó thêm là bạn đã hoàn toàn sai rồi. Nhưng nhiều người không nhận ra cái sai đó. Mọi người chỉ toàn nghĩ theo kiểu “đã sai con bày đặt giận dỗi”

  Kết luận:

  Vì vậy, nếu muốn mắng Song Ngư thì bạn phải nên xem lại mình trước đi. Đừng chỉ nghĩ đến Song Ngư mà quên đi con người thật của bạn. Nếu như bạn coi nó là quan trọng là yêu thương thì tôi tin bạn sẽ thông cảm cho nó thôi. Vì những điều trên không phải tật xấu của nó hay gì cả. Song Ngư chỉ đơn giản là sợ sống bằng con người thật của nó. Nó rất dễ bị tổn thương nên Nó luôn sợ bị phản bội, bị tổn thương vì vậy nó tạo cho mình một cái vỏ bọc hoàn hảo. Và tất cả những việc nó làm chỉ là muốn phòng thủ mà thôi. Nhưng cái vỏ bọc đó lại vô tình trở thành tính xấu của nó. Vì vậy, đừng trách Song Ngư tại sao lại quá đáng! Đừng trách mọi người tại sao lại ghét Song Ngư

  Nguồn: google – sama.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • 8 Điều Song Ngư Cực Ghét

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Điều Song Ngư Cần Ghi Nhớ Để Thuận Lợi Hơn Trong Cuộc Sống
 • 99+ Món Quà Sinh Nhật Độc Đáo, Ý Nghĩa Dành Cho Người Thân Yêu
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại Báo Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại Nên Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại
 • 1. Tính toán phức tạp không thích hợp với Song Ngư

  Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

  2. Song Ngư rất ghét tiếng ồn

  Song Ngư sống hướng nội. Bởi thế mà những người thuộc cung này thường muốn đến những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, bình yên hoặc chỉ có một mình. Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không thích tụ tập bạn bè, nhưng không phải là ở những nơi đông người, ồn ào, nào nhiệt.

  3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

  Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận đc khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

  4. Song Ngư rất ghét những người thiếu nhạy cảm

  Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

  5. Song Ngư ghét bạo lực

  Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

  6. Song Ngư rất ghét bị ốm

  Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

  7. Song Ngư không chấp nhận được mình bị lừa dối

  Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

  8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

  https://danhnhan.vn/meo-vat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Chòm Sao Thích Được Nhận Quà Gì
 • Mẹo Chọn Mua Hoa Sinh Nhật Tặng Cô Nàng Cung Song Ngư
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào? Tính Cách Và Vận Mệnh Ra Sao?
 • Tử Vi Tình Yêu Ngày 13.12.2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Khó Chịu, Ma Kết Hào Hứng
 • Song Ngư Không Biết Ghen?
 • Song Ngư Hiểu Rõ Nhất Ai Yêu Mình, Ai Không Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Song Ngư Có Hợp Nhau
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Các Cung Khác
 • Xem Tử Vi 2022 Cung Song Ngư Để Biết Vận May, Sức Khoẻ & Tài Chính
 • Đọc 5 Bí Kíp Để Yêu Song Ngư Một Cách Trọn Vẹn Nhất
 • Bạn Đang Yêu Một Song Ngư?
 • Song Ngư mang đến nỗi buồn, nỗi nhớ, sự ướt át, và cả sự bất định không có quy luật như 1 cơn Mưa.

  – Nếu ai đó đã từng biết 1 Song Ngư. Đều nhận ra đôi lúc Song Ngư vô tâm, vô tình, hững hờ, thậm chí là không nhớ đến mình. Như một cơn Mưa trên Trái đất này, Mưa đến, Mưa đi, đôi lúc Mưa ham chơi quên béng khiến cho Đất khô héo.

  – Song Ngư “sinh ra để yêu”. Nếu hỏi ai trong thế giới này yêu thương nhiều nhất. Chỉ có thể là Ngư Ngư. Nếu ai đó nói Song Ngư khi yêu Ngu Ngốc thì chắc họ nhầm. Song Ngư hiểu rõ nhất ai yêu mình, ai không yêu mình. Đơn giản họ “ngu ngốc” chỉ là vì họ không muốn phá vỡ sự hạnh phúc đó, cho dù…là giả tạo. Khi yêu Song Ngư thuộc tuýp “Cho” chứ không phải thuộc tuýp “Nhận”. Họ hi sinh mọi thứ chỉ để bảo vệ tình yêu của mình.

  Song Ngư “buồn và ướt át”. Nỗi buồn đến với Song Ngư như khi mùa Mưa bão đến. Rất nhiều và lạnh. Song Ngư sinh ra để Buồn. Nỗi buồn mà chỉ có họ hiểu được. Buồn vì chính bản thân mình quá mơ mộng và khó hiểu. Buồn vì những người xung quanh họ buồn. Song Ngư là vậy. Họ rất hay cảm nhận được khi những người xung quanh mình buồn mà ngay cả khi người đó không cần nói ra. Song Ngư sẽ chìm sâu vào nỗi buồn đó. Tự mình lắng nghe và cảm nhận như chính họ. Song Ngư thích điều đó. Vì đó là khi họ hiểu rõ người khác nhất (Khi buồn và tự kỷ là khi con người bộc lộ rõ mình nhất – Đó là cách Song Ngư hiểu)

  Đôi lúc Song Ngư tự buồn Vu Vơ, họ không muốn ai quan tâm, nhưng đó là khi họ cần sự quan tâm của “ai đó” nhất. Và khi “ai đó” xuất hiện. Là khi người đó là cả thế giới trong tim họ. Ngắn thôi. Nhưng ấm áp.

  Song Ngư “nhẹ nhàng hay phá hoại”. Hầu hết Song Ngư đều tình cảm, và vị tha. Song Ngư có thể tha thứ mọi lỗi lầm của người khác cho dù người đó có gây ra những lỗi lầm gì. Chỉ cần người ta đối xử tốt với Song Ngư như những gì Song Ngư đối xử với họ.

  Mưa sẽ xóa nhòa mọi lỗi lầm đó trong tâm trí. Song Ngư cũng yêu cái đẹp, thích sự tao nhã và nhẹ nhàng. Yêu mùi thơm của cỏ dại, nét quyến rũ của hoàng hôn. Song Ngư còn thích chăm sóc và quan tâm người khác như cách Mưa làm với cây cỏ. Đó là cả “Sự sống”

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Tình Đơn Phương Của Song Ngư .
 • Mê Mệt Với Album 77+ Hình Xăm 3D Không Thể Đẹp Hơn
 • Hình Xăm Viên Kim Cương Đẹp ❤️tattoo Kim Cương Mini 3D
 • Hình Xăm 3D Vip Đẹp
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cung Song Ngư (Pisces)
 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

  Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

  Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

  Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

  Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

  Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận ⋆ Starsworld
 • Song Ngư Ngốc Nghếch Cứ Bi Quan Và Lôi Nỗi Buồn Đó Ra Day Đi Day Lại Mãi
 • Đọc Chương 29: Sóng Gió Bắt Đầu
 • Truyện Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Sự Kết Hợp Trong Tình Yêu Của Cặp Song Ngư
 • Song Ngư Cũng Có Những Câu Nói Bất Hủ Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 29/2 Là Cung Gì?
 • Cách Yêu Của Chàng Trai Song Ngư !
 • Top 8 Điều Bí Mật Từ Cô Nàng Song Ngư Có Thể Bạn Chưa Biết 2022
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư : Sẵn Sàng Đối Mặt Với Thay Đổi
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 10/08/2020: Không Bao Giờ Bỏ Cuộc
 • Đầu tiên phải kể đến là: “Bạn ơi, trả mình tiền ^^”. Vậy đó! Song Ngư là chúa hay ngại, nhất là những vấn đề về chuyện tiền bạc. Họ có thể là người nhẹ dạ, dễ cho người khác mượn tiền, nhưng đến khi cần thì một là họ đã quên, hai là họ nhớ nhưng mà…ngại đòi. Tiền cứ thế không cánh mà bay…

  Thứ hai là: “Ai nớp diu!”. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Song Ngư chuyên đi tán tỉnh người khác, rất dễ say đắm và yêu sâu đậm, nhưng mà câu nói đó sao lại khó đến vậy chứ? Tất nhiên, khi yêu nhau rồi thì sẽ nói thôi, nhưng hầu như Song Ngư toàn “quên” câu này (thực ra là cố tình quên đó, Ngư thấy mắc cỡ mà).

  Một câu khác cũng muốn nói: “mình chia tay đi” nhưng lại không thể. Song Ngư không muốn làm tan vỡ trái tim bất kỳ ai, thà họ không yêu, còn hơn là sẽ nói chia tay với ai đó. 100% Song Ngư khi yêu không nghĩ đến chuyện sau này sẽ chia tay hay không. Họ yêu là yêu, và sẽ mãi yêu cho dù ai đó bảo “không hợp” cũng như bị nhiều lời “đàm tiếu”. Họ sẽ không nói lời chia tay, vì chẳng có Song Ngư nào mà không đau khi nói lời chia tay. Đó là lời khó nói nhất.

  Tất nhiên là “I like you”. Cho dù bất kỳ ai, bạn bè, hay người họ yêu, tất cả đều khiến Song Ngư mở lòng, thân thiện, gần gũi và cảm thấy rất thích, gần gũi, đôi khi giữa hai nam còn bị hiểu nhầm là gay cơ đấy

  Kế tiếp là “kệ you!”,”đi chết đi!” Song Ngư – Luôn luôn phát điên. Đây là từ Song Ngư hay xài nhất khi bị stress, bị điên, ức chế, hay lúc bị bỏ rơi. Khi Song Ngư “điên”, bạn có muốn nói gì với nó đi chăng nữa thì nó cũng chỉ nhìn bạn với ánh mắt hờ hững, chẳng quan tâm. Bạn có nằm vạ đi chăng nữa thì nó cũng thẳng thừng mà nói với bạn rằng “kệ mạ mày!”.

  Các bạn thấy đó, làm Song Ngư thật mệt, nhưng hiểu Song Ngư còn…mệt hơn! Và đặc biệt phải trải lòng thay cho Song Ngư mình cũng muốn…khùng luôn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Có Một Cô Nàng Sư Tử Yêu Anh…
 • 99+ Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống
 • Top 10 Điều Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Biết Về Cô Gái Song Ngư
 • Dòng Sông Ngũ Sắc Ở Colombia
 • Cảm Xúc Của Chàng Về Quần Lọt Khe Của Cô Nàng Song Ngư
 • Song Ngư Ghét Cung Nào? Đại Diện Mỗi Cung Hoàng Đạo Là Nguyên Tố Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Việc Phù Hợp Với Song Ngư
 • Giải Mã Giấc Mơ Bí Ẩn
 • Giải Mã Bí Mật “người 18 Năm Không Ngủ”
 • Giải Mã Truyền Thuyết Và Đặc Trưng Của Cung Song Ngư
 • Bảy Điều Giải Mã Về Song Ngư​
 • Thuyết 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm giữa thế kỷ 17. Cho đến nay, những nghiên cứu về quy luật 12 chòm sao đã rất phổ biến. Song Ngư là chòm sao thứ 12 trong số các cung hoàng đạo. Người cung Song Ngư có những “bí mật” gì ít ai biết? Song ngư ghét cung nào? Làm sao để biết độ hợp – khắc của 12 chòm sao?

  Thông tin cơ bản về chòm sao Song ngư

  – Song Ngư là cung chiêm tinh thứ 12 trong số các cung hoàng đạo.

  – Người cung Song Ngư sinh vào các ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hàng năm.

  – Cung Song Ngư mệnh gì? Biểu Tượng cung Song ngư là cặp cá màu sắc sặc sỡ, đang đan đuôi vào nhau. Song ngư – cá là đại diện cho sức mạnh biển cả nên Song ngư mệnh thủy.

  Đại diện mỗi cung hoàng đạo là nguyên tố nào?

  Các nhà chiêm tinh cho rằng, 12 tháng trong 1 năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, tương ứng với 4 mùa trong năm, 12 cung sẽ chia thành 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ. Mỗi nhóm nguyên tố đại diện cho một ý nghĩa: Kim – Lạc quan, Hỏa – Nóng nảy, Thổ – U sầu, Thủy – lãnh đạm. 4 nhóm nguyên tố sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách các chòm sao. Độ xung khắc giữa các nguyên tố cũng tác động đến sự hòa hợp hay đối kháng của 12 chòm chiêm tinh. Song Ngư ghét cung nào?

  Đối chiếu với mệnh của 12 cung hoàng đạo, lần lượt như sau:

  – Nguyên tố đất (thổ): Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu.

  – Nguyên tố lửa (hỏa): Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã.

  – Nguyên tố nước (thủy): Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp.

  – Nguyên tố gió (kim): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

  Tương ứng 4 mùa trong năm, 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ: nước, lửa, gió, đất.

  Theo quy luật tương sinh – tương khắc của các nhóm nguyên tố trên, chòm Song Ngư thuộc nhóm thủy, hợp với nhóm Kim. Song ngư không thích nhóm Lửa và là khắc tinh của nhóm Đất .

  Không phải hai cung trong nhóm nguyên tố tương khắc lúc nào cũng kỵ nhau, mức độ các yếu tố có thể xê dịch. Dựa trên nghiên cứu, Khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử!

  Trong tình bạn Song Ngư ghét cung nào? Tính cách song ngư có phần mềm mỏng, đôi khi hơi nhút nhát. Sự “dữ dằn” của Sư Tử khiến Song Ngư cảm thấy khó gần và dè chừng. Song Ngư cho rằng Sư Tử tự tin thái quá, tính cách vừa nóng nảy, vừa đỏng đảnh và không chịu lắng nghe. Nếu có thể trở thành bạn bè, chắc chắn đây cũng là cặp đôi “chành chọe”, chọc tức nhau cả ngày. Song Ngư và Sư Tử thường không thể “ngồi bàn” và bình tĩnh nói chuyện với nhau quá lâu… vì quan điểm thường đối lập, không ai chịu thua ai!

  Trong tình yêu: Sư tử là mẫu người yêu cực chung thủy và kiểm soát. Song Ngư giỏi biểu đạt bản thân, nhưng Sư Tử lại không giỏi nói chuyện. Cách yêu của Sư Tử là “hành động” nhưng cách nhìn khác nhau khiến song Ngư không nhận ra được hành động của đối phương. Mặt khác, sự nóng nảy và thất thường của Sư Tử trong tình yêu làm cho Song Ngư khá mệt mỏi. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết và năng động mà Sư Tử mang đến có thể làm Song Ngư thay đổi. Từ một tính cách có phần lãnh đạm, đơn giản, vì tình yêu Song Ngư sẵn sàng thử làm những điều mới mẻ bản thân chưa từng. Nếu Sư Tử “bùng cháy” quá mạnh mẽ, Song Ngư sẽ “làm dịu” cho người ấy của mình. Nếu Song Ngư quá lãnh đạm, buồn tẻ thì Sư Tử sẽ “hâm nóng” trái tim của “cá”!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Muốn Kiểm Soát Cơn Giận, Bạn Cần Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Cáu Giận Vì Chuyện Gì
 • Những Cách Làm Người Yêu Hết Giận Rất Hiệu Quả
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Mỗi Khi Giận Dữ?
 • Tuổi Tý Cung Song Ngư: Đam Mê Quyền Lực Và Hay Ghen Tị
 • Tôi Là Song Ngư… Hãy Yêu Tôi Chớ Đừng Có Ghét :))

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt ?
 • Ý Nghĩa Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt Gỗ Hương
 • Điểm Danh 5 Chủ Đề Tranh Hợp Cung Song Ngư Mang Lại May Mắn
 • Những Sản Phẩm Bằng Đồng Mạ Vàng Cao Cấp Trang Trí
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Phản Ứng Như Thế Nào Khi Nhắc Về Mỗi Tình Cũ?
 • Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu

  Dạo gần đây có nhiều “ưu đãi” dành cho cung bọ cạp (Thần Nông, Thiên Yết) quá, nên tự hỏi sao chẳng có thằng nào ưu đãi Song ngư? Ôi cái cung cuối cùng của các cung và cũng là cung oan nghiệt nhất. Có cảm giác dân số Song Ngư là ít ỏi nhất khi mà bao h tôi bạn bè chẳng ai song ngư, toàn song tử, bọ cạp, rồi sư tử, xử nữ…Nhưng kì thực mà nói, thân là Song Ngư nhưng có bao nhiêu cái bí mật về Song Ngư (cung hoàng đạo của tui) mà tôi vẫn chưa biết hết.. Èo, mà xem ra thì nhiều vô kể.

  Ôi nghe đồn Song Ngư có trí nhớ cá vàng ghê gớm, ý là mọi thứ trải qua đều dễ quên, chứ chẳng bao h được lưu trữ lại. Ấy mà hình như cái này chẳng đúng với tôi khi mà tôi nhớ hồi còn bé 3 tuổi, vào công ty mẹ chơi và gặp 1 cô mặc áo len xanh có bông hoa đan đính trên áo cơ đấy. Tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh cô ấy (giờ thì đã không còn nhớ nổi tên cô ấy là gì rồi).

  Ờ thì thiên hạ luôn nói Song Ngư là những con quỷ đội lốt thiên thần :P, giấu tâm địa lạnh lùng qua ánh mắt long lanh :v.

  Sự thật là mắt tôi cũng long lanh thật, buồn ngủ ngáp dài ngáp ngắn mà còn chảy nước mắt nữa là. Rồi thì chẳng cần xem phim 1 lít nước mắt của Aya mà nước mắt cũng chảy vô tội vạ. Có tin trong vòng năm phút tôi có thể bật khóc được ko?

  Thế nhưng làm gì có chuyện tâm quỷ mặt thiên thần :v. Có mà mặt quỷ tâm thiên thần thì có :)))).

  Song ngư tôi gặp toàn những người tốt (như mẹ tôi, như Liên bạn tôi, như… tôi chẳng hạn :v)

  3/ Tôn thờ tình yêu đến mù quáng:

  Móa ơi, chẳng hiểu những đứa viết về song ngư có thù oán gì mà cứ điểm xấu mang ra trưng bày hết. Nếu song ngư tôi đây mà tôn thờ tình yêu đến mờ mắt thì chắc h này tôi đã chẳng FA :))).

  Nhưng vì là song ngư nên mỗi khi có đôi bị gán ghép là tôi khoái lắm, tôi những mong có thể mai mối được cho họ thành đôi. Giống như cupid ấy, tôi ước gì mình cũng có đôi cánh và túi cung tên, lúc ấy tha hồ gán ghép. Ờ thì ko tôn thờ tình yêu đến mù quáng, nhưng tình yêu đẹp thì cũng phải… xem lại

  Từ phụ thuộc chẳng bao h có trong từ điển của tôi. Từ bé đến lớn tôi cũng chưa bao h nhìn thấy 1 song ngư nào yếu đuối cả. Mẹ tôi- 1 song ngư- là điển hình cho mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nữ nhân hào kiệt. Bạn tôi- Liên Liên, là bạn nữ Song Ngư can đảm và độc lập với nỗi đau chôn dấu trong tim. Còn Tôi, thử nghĩ xem, nếu mà yếu đuối thì sẽ trông như nào? Hẳn là sến lắm :))))

  Bé cái nhầm rồi. Tôi lạc quan nhưng chẳng bao hớn hở hay vui vẻ để lộ vô mặt. Rất lạ nhưng tôi bị lãnh đạm bẩm sinh.

  6/ Quái đản, quái dị 😛

  Ờ, nói cũng đúng. Song Ngư có nhiều sự pha trộn rất buồn cười, và những người nổi tiếng thuộc cung của tôi cũng toàn loại quái chiêu

  – Steven Jobs: OMG, hóa ra ông này là 1 Ngư Ngư, sáng tạo và công nhận là khá vĩ đại

  – Albert Eistein: E =MC2 (có ai mà quên cái công thức này và mái tóc như bờm sư tử dựng đứng của ông này chứ? Nguyên cái lưỡi lè ra khi chụp ảnh cũng đã dị lắm rồi.

  – Justin bieber: không ngậm được miệng cười khi thím này cũng thuộc cung Song Ngư. Ôi Ngư nhi thế này chắc má tôi cũng tăng xông mất

  – Rihanna: mợ này thì hâm hâm lại còn lụy tình nữa (đúng chất Song Ngư nha)

  – George Washington: Bá đạo cụ này luôn

  7/ Tội phạm thường bị coi thường:

  Thật ra ai nhận ra Bill Laden, 1 thanh niên ưu tú đi học trời Tây lại đang tâm lập phiến quân Hồi Giáo, bắn giết người như điên, hăng máu đến vậy?

  Thật ra còn nhiều gã đồ tể đội lốt người tốt, hiền lành vui tính (thì có 2 tên khá nổi tiếng trong lịch sử tội phạm đó).

  “Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu . Ăn nói tầm bậy tầm bạ . Nói chung là tâm thần các kiểu . Và hầu như Song Ngư nào cũng dính .”- trích 1 bài sưu tập được, chẳng biết ở đâu

  Thế đấy, đấy là lí do tại sao nhiều tội phạm Song Ngư khó bị phát hiện như vậy.

  Còn tôi cũng hâm hâm, dị dị đấy chứ, nhở. Chẳng thế mà tôi chẳng ngậm được miệng cười khi viết mấy dòng này. Thế nên mọi người nhớ nha: hãy yêu chớ đừng có ghét Song Ngư mà tội nghiệp! Cả Bọ Cạp nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 13/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Quyết Định Quá Nhanh
 • Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư Trong Tháng 03/2021
 • Tử Vi Tuần Mới (31/12
 • Quá Trình Phiên Dịch Kinh Thánh Sang Tiếng Việt
 • Gỡ Rối Quy Định Chứng Thực “giấy Tờ, Văn Bản Song Ngữ”
 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

  Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

  Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

  Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

  Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

  Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Ngốc Nghếch Cứ Bi Quan Và Lôi Nỗi Buồn Đó Ra Day Đi Day Lại Mãi
 • Đọc Chương 29: Sóng Gió Bắt Đầu
 • Truyện Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Sự Kết Hợp Trong Tình Yêu Của Cặp Song Ngư
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • 8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Nhóm Máu B
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Và Song Ngư
 • Đọc Chap 15: Giả Nai
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì? Màu Sắc Nói Lên Điều Gì Về Song Ngư?
 • Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

  2. Song Ngư rất ghét tiếng ồn

  Song Ngư sống hướng nội. Bởi thế mà những người thuộc cung này thường muốn đến những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, bình yên hoặc chỉ có một mình. Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không thích tụ tập bạn bè, nhưng không phải là ở những nơi đông người, ồn ào, nào nhiệt.

  3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

  Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận đc khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

  4. Song Ngư rất ghét những người thiếu nhạy cảm

  Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

  5. Song Ngư ghét bạo lực

  Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

  6. Song Ngư rất ghét bị ốm

  Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

  7. Song Ngư không chấp nhận được mình bị lừa dối

  Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

  8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Ngư
 • Đọc Chap 54: Song Ngư Nổi Giận. Thôi Chết!
 • Nalu Story (Fairy Tail Fanfic)
 • Lá Số Tử Vi 2022 Cung Song Ngư Về Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Vận Đào Hoa Của Song Ngư Năm 2022, Thời Điểm Thoát Ế
 • Song Ngư Khó Hiểu Qua Cả Nụ Cười Của Chính Mình ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Song Ngư Không Phải Ai Cũng Nhận Ra!!!
 • 33 Điều Thú Vị Nho Nhỏ Về Một Song Ngư Ấm Áp
 • Song Ngư Lại Không Có Hai Từ ” Giới Hạn”
 • Tình Yêu Cung Song Ngư: Họ Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Xem Review, Chi Tiết Về Trường Song Ngữ Lạc Hồng
 • Sẽ chẳng tìm đâu được một nụ cười rạng rỡ và đẹp như của một Song Ngư ngây thơ. Sẽ chẳng tìm đâu được một nụ cười mang nhiều ý nghĩa như nụ cười của một Song Ngư.

  Song Ngư hay cười và luôn làm mọi người cười theo mình nhưng nụ cười của Song Ngư bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Có thể là giả tạo, có thể cười trong nước mắt vô hình, có thể là cười để che dấu điều gì đó, có thể là cười thật lòng, có thể là cười hạnh phúc, có thể là cười chả để làm gì… Song Ngư khó hiểu qua cả nụ cười của chính mình.

  Các cung hoàng đạo đều cho rằng Song Ngư là kẻ cười và gây cười nhiều nhất. “Song Ngư hả? Ai chà tớ có bạn là Song Ngư suốt ngày thấy nó nhăn nhở cười tươi dã man ý”, “Song Ngư á ôi trời nước với cậu ấy tớ không thể nhịn cười được ý, đôi khi chỉ là câu nói đơn giản nhưng cậu ấy lồng ghép vào các tình huống thật buồn cười” …. Hàng trăm lời nói như vậy, tất cả chỉ muốn nói lên rằng Nụ Cười và Song Ngư luôn xuất hiện cùng nhau.

  Nhưng nếu Song Ngư cười giả tạo thì sao? Bạn có biết được không? Xin thưa là bạn không thể biết được. Cười hạnh phúc thì có thể cảm nhận được chứ cười giả tạo thì bạn khó mà nhìn ra được. Song Ngư rất giỏi sử dụng nụ cười để che dấu cái mình đang nghĩ. Họ cười cũng vẫn rất tươi, họ cười cũng rất hạnh phúc nhưng bạn có để ý không? Không phải ánh mắt, không phải cái miệng, không phải hành động của Song Ngư mà là trái tim của Song Ngư kìa. Nó đâu có cười, một ai đó trong Song Ngư đang khóc mà chỉ có nửa kia là đứng ra tặng bạn nụ cười giả tạo thôi. Sâu thẳm trong cái nụ cười giả tạo không đáy này là 1 đống vấn đề không thể giải quyết. Song Ngư chỉ cười để bạn an lòng thôi, để bạn không phải lo lắng cho cậu ấy thôi, để bạn thấy rằng Song Ngư mạnh mẽ như nào thôi và để tìm ra người thực sự hiểu Song Ngư mà thôi.

  Nếu bạn đang yêu một Song Ngư ư. Bạn sẽ có nguồn cung cấp nụ cười vô thời hạn. Tớ đố bạn không cười khi ở cạnh Song Ngư đấy , tớ đố bạn dám khóc khi ở cạnh Song Ngư đấy (trừ khi bạn cười ra nước mắt thì mình không tính nhá). Song Ngư sẽ đặt bạn vào trung tâm nụ cười của họ. Mọi ý nghĩa, mọi câu chuyện sẽ hướng tới bạn, một chút hài hước, một ít tình yêu, một tí hạnh phúc, một vài hình ảnh yêu thương sẽ tạo ra nụ cười cho bạn.

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khó Hiểu Như Song Ngư
 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Khắc Tinh Của Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Song Ngư Nữ: Bật Mí Tính Cách Đặc Biệt Của Song Ngư Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100