Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hom Nay

Bài sưu tầm: TÍCH LỊCH HỎA – MẬU TÝ KỶ SỬU

Bài viết về Khu đất phì nhiêu trong 12 cung Địa Bàn trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Lộc Tồn và Thiên Mã. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: LÔ TRUNG HỎA – BÍNH DẦN ĐINH MÃO

Bài viết Lập hướng để luận giải lá số Tử vi của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết các luận giải Tử vi mẫu, chép lại các bài luận giải của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phúc minh sát thận trọng phúc đức Mệnh Thân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Văn Xương và Văn Khúc. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Trong năm nay trùng điệp những khó khăn trắc trở sẽ đến với Bạch Dương và người thành đạt sẽ đúc kết được những chìa khóa trong mọi thách thức. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đã mang lại sự bảo hộ cho cung hoàng đạo này đó là màu đen và bạn đang nghĩ màu đen sẽ làm cho bạn đen đủi hay không may mắn đúng không nhưng không sao màu này sẽ giúp bạn thấy trầm tĩnh hơn và đong đầy nhiều năng lượng để có thể phát huy hết năng lực của mình.

Vận may của chòm sao này không được nhiều suôn sẻ cho lắm, vì thế để nắm bắt được mục đích đề ra thì Kim Ngưu cần quyết tâm và tiếp cận sự việc một cách đa chiều hơn. Gam màu đem lại nhiều vận may cho cung hoàng đạo này là màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết trong sáng, dịu dàng hơn số những màu may mắn của 12 cung hoàng hôm nay có sự khác biệt, đã giúp Ngưu Nhi xem xét kỹ càng và đưa ra quyết đoán chính xác làm cho Ngưu có thêm nhiều cơ hội tốt hơn.

Song Tử thuộc chòm sao rất dễ rơi vào trạng thái không được tỉnh táo trong năm nay, vì vậy Song tử nên chọn cho bản thân gam màu thích hợp mệnh của bản thân để có thể giúp thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đem lại nhiều bổ ích và nhiều điều tươi tốt thú vị cho Song Tử chính là màu xanh nước biển. Đây sẽ là màu sắc giúp chòm sao luôn cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, căng thẳng.

Cự Giải rất có thể gặp một vài cản trở trong sự nghiệp, học hành, chuyện tình cảm và cả tài chính. Tuy nhiên, bạn phải có tinh thần vượt khó trước những thử thách thì mới có thể gặt hái ra nhiều thành công, giúp bản thân mình bớt những căng thẳng, lo sợ sang một bên và thay vào đó là nên vượt xa và chạy qua chúng bằng cách tận dụng những gì bản thân bạn đang có để phát triển cũng như không ngừng hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay là màu vàng sẽ bổ trợ cho chòm sao này vượt qua mọi sự khó khăn đầy thử thách và bứt phá mọi giới hạn của bản thân trong những thời khắc vô cùng quan trọng.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có thể sẽ phải đối đầu với những bước ngoặc lớn hoặc gặp những tình huống bất ngờ khá xa so với dự định của bản thân. Bạn sẽ có thể bị rơi vào trạng thái bế tắc không lối thoát, muốn buông xuôi bỏ cuộc. Thế nên, bạn tin vào màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay để tăng thêm sức mạnh và khí tươi mới bạn nên chọn màu sắc đỏ cho không gian của mình để giúp mang lại sự tươi tỉnh và mới mẻ của cuộc sống mang lại.

Xử Nữ có thể sẽ gặp phải nhiều biến động không lường về tài chính. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đem lại tài lộc giúp cho chòm sao này chính là màu xám bạc, nhờ màu sắc này bạn sẽ kiểm soát mình tốt hơn để quyết định sự việc theo hướng khách quan và tốt đẹp hơn.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Chòm sao này sẽ rất dễ cảm thấy trên vai mình là những áp lực. Nhưng dù sao cũng đừng vì chút bế tắc, chưa vượt qua được mà đã mất đi sự tự tin và lạc quan yêu đời của mình. Màu may mắn của 12 chòm sao hôm nay là màu vàng, có thể nói màu này mang lại nhiều vận may cho bạn và tạo chuyển biến tích cực cho cung hoàng đạo này.

Màu may mắn của 12 chòm sao hôm nay là màu xanh lá cây cũng là màu dành cho cung hoàng đạo Bọ cạp và có lẽ cung này gặp rất nhiều may mắn. Vì đã có màu thích hợp cho mình và cũng là màu đem lại nhiều kì tích cho Bọ cạp nên chúng ta không còn gì phải bàn tới vì mọi chuyện đều suôn sẻ và tốt hơn nếu cung này dùng màu xanh là vào những giờ quan trọng sẽ càng tốt đẹp hơn nữa.

Những người thuộc cung hoàng đạo này đang phải vượt qua mọi trở ngại từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Vì thế, để có được sự thành công và tự tin trong năm nay thì chòm sao này cần phải có bản lĩnh cũng như sự kiên trì nhẫn nại. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay của Nhân Mã chính là màu nâu, nó đã cho chòm sao này sự mạnh mẽ và bền bỉ, giúp bạn cảm thấy thư thản và làm mọi chuyện một cách từ tốn, tiết chế được bản thân để đạt được những mục tiêu đề ra thuận lợi hơn.

Năm này hứa hẹn sẽ là một năm đem đến nhiều tin vui và thành công cho Ma Kết. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều may mắn và nắm bắt được nhiều vận may để phát triển bản thân. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay đó là màu xanh lục, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng, yêu đời và vui tươi. Gam màu này sẽ giúp thần may mắn gõ cửa nhà bạn, mọi chuyện luôn được nhiều lợi hơn.

Nhìn chung thì trong năm 2024 chòm sao này sẽ rất thuận tiện cả trong học tập, công việc lẫn chuyện tình cảm hay tài chính. Thế nhưng, vào nửa cuối của năm thì chòm sao này cần thận trọng hơn cả bởi rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến động nhỏ không hay. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm này đó là màu tím, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái và thuận lợi hơn trong mọi công việc thường ngày.

Nguồn: meta

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay

Bài sưu tầm: TỈNH TUYỀN THỦY – GIÁP THÂN ẤT DẬU

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Bài viết về Đâu là một cái số đẹp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về luận đoán tài phú bằng Tứ Hóa Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài trình bày kinh nghiệm giải đoán cung Phu Thê của cụ Thái Dương rất công phu và đầy đủ. Mọi người có thể tham khảo như một cách tiếp cận cho việc giải đoán cung Phu Thê trên lá số Tử Vi

Bài sưu tầm: ĐẠI HẢI THỦY – NHÂM TUẤT QUÝ HỢI

Bài sưu tầm: Tử Vân Tiên Sinh luận Cổ Phiếu

Bài viết về Chính không bằng chiếu, chiếu không bằng giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Luận Tứ Hóa. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hay trình bày về bốn mươi hóa diệu của Trung Châu Phái rất hay! Mời các bạn cùng nghiên cứu.

Bài viết trình bày các bước để giải đoán một lá số tử vi một cách đơn giản, dễ hiểu, khoa học và chính xác. Ai cũng có thể tự giải đoán lá số của mình theo cách này.

Bài sưu tầm: TANG ĐỐ MỘC – NHÂM TÝ QUÝ SỬU

Bài sưu tầm: ĐỒNG BỘ ĐOẠN QUYẾT LUẬN MỆNH PHÁP

Bài viết Luận giải các cung trong lá số Tử vi – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trong tử vi vòng trường sinh có ý nghĩa gì trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một trích đoạn cuốn sách Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: TÙNG BÁCH MỘC – CANH DẦN TÂN MÃO

Bài viết Luận giải các sao phụ tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Căn cứ vài yếu điểm nào để quyết định giờ sinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Màu May Mắn Của Kim Ngưu Hôm Nay

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tầm về tổng quan các môn phái Tử Vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Đoạn dịch cuốn tử vi đẩu số hỷ kỵ thần đại đột phá của tác giả Sở Hoàng do Tuvinut dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Màu May Mắn Của Xử Nữ Hôm Nay

Bài viết rất hay Tử Vân bàn về bệnh tật do anh Durobi dịch. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Sưu tập các bài viết của tác giả Kim Hạc. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về những sao lộc, nhất là Lộc tồn ban phát ra nên rất chặt chẽ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Hóa Quyền. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài dịch hay của tác giả Durubi, biên dịch lại bài viết của ông Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Hóa Lộc. Mời bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về vấn đề Tử vi theo quan điểm triết học của TS Hứa Hưng Trí. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết Đối đãi của mệnh cung và phu thê cung có 4 loại hiện tượng chép từ sách của chú Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Hóa Kị. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thái tuế của tác giả Phan Tử Ngư. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Một bài viết tổng quan về Tử Vi Đài Loan thời trăm hoa đua nở

Bài viết Yếu lĩnh luật mệnh của Lương Nhược Du chép từ sách của chú Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Condoleezza Rice Và Cái Giá Đắt Của Thành Công

Bài viết Mệnh cung phi hóa lộc nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách của anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích hàm nghĩa của các sao có tính chất tương tự trong tử vi. Đây là bài phân tích rất hay.

Bài viết giới thiệu về các trường phái tử vi hiện đại, cso diễn giải chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một bài viết nghiên cứu rất hay về hai chính tinh đồng cung. Mời mọi người cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Reagan, Tung Hoành Từ Hollywood Tới Washington

Bài viết Luận giải Hóa Kỵ [năm sinh] nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách của anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thiên Hình. Mời bạn đọc tham khảo.