Gửi Người Con Gái Ma Kết Của Anh

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nam Cung Ma Kết Và Nữ Cung Xử Nữ
 • Cung Ma Kết Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Ma Kết
 • Thanh Hóa Tổ Chức Đại Hội Đảng Bộ Cơ Sở Đầu Tiên Trong Tỉnh
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Theo Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Gửi người con gái Ma Kết của anh

  Những thời gian ở bên em anh rất vui dù nó chỉ là những lúc chơi LOL với nhau. Anh toàn chơi teemo rồi bị team chửi vì con đấy là con duy nhất mà em khen anh đánh hay. Toàn feed. Từ ngày em sp anh bỏ hẳn adc và mid, chỉ top. Tại anh sợ feed trước mặt em quê nên anh muốn đi càng xa càng tốt. Thế là anh chuyển hẳn lên top. Vẫn toàn feed. Mà em cũng chẳng la anh, tại em feed cũng ngang ngửa có khi còn hơn anh. Tội nghiệp cho team nào gánh 2 anh em mình. Mà em game rất siêng, 3-4 tiếng mỗi ngày đều như vắt chanh. Anh nghĩ lúc anh em mình nghỉ game rồi, tụi kia tay to như Lý Đức. Toàn 3 chấp 5, chấp thêm 20 mạng của anh em mình nữa. Nghĩ thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, ai bảo nó mê gái invite em vào làm gì. Sau này khi em đi, chắc anh cũng bỏ luôn game hoặc chuyển sang game khác. Mỗi khi nhìn vào game anh lại nhớ đến em. Buồn.

  Hôm ấy anh vừa đi về mà anh nói là em bệnh rồi đau bụng. Anh lo cho em lắm, chẳng biết em có sao không nữa. Em bảo là em thích ăn kem nhưng lại không ăn gì từ 3h chiều. Anh search banh cả yelp để order đồ ăn cho em mà được cái là mạng VN toàn đứt lúc cần thiết. Anh tính order cháo để em ăn cho khỏe. Mà cháo ở Mỹ đã hiếm, order trên mạng lại càng hiếm. Loằng ngoằng sau thì cũng order được cho em. Tom yum luôn cả kem . Hôm sau em hết bệnh thì anh cũng đỡ lo. Chả biết đau bụng ăn tôm chua cay với kem có hiệu quả như thế. Sau này thằng nào đau bụng anh sẽ chỉ nó như thế. Nó mà bắn pháo hoa thì anh sẽ đổ cho em. Mà em cũng là người đầu tiên anh order đồ ăn cho đấy. Lúc đấy anh lo cho em mà tim đập nhanh lắm. Anh chỉ giận mình là không ở gần để chăm lo cho em. Anh mà ở đấy thế nào cũng phi sang. Kể cả có đang rank LOL thì anh cũng bỏ. Ai bảo tụi nó rank mà không coi ngày, nhè ngay lúc em đau bụng với nhức đầu mà rank. Mà dạo này cứ mỗi lần nói chuyện với em là tim anh lại loạn nhịp, chẳng cần biết chuyện gì, từ chuyện game cho đến gia đình. Chắc bệnh tim rồi. Anh mà bị bệnh tim thì anh bắt em với em gái nuôi em hô hấp nhân tạo cho anh suốt đời

  RỒi hôm nay em bùn. Anh mờ mờ đoán ra từ đầu đấy là do anh rồi. Anh nói với em rằng em chỉ là em gái của anh. Em bảo rằng em không biết em đang thích 1 người hay đấy chỉ là cảm xúc nhất thời. Con trai Thiên Yết tinh lắm. Nhưng yêu Thiên Yết khổ lắm em ah. Anh với em như là có duyên không nợ vậy. Có rất nhiều lúc chúng ta ở rất gần nhưng rồi lại bước qua cuộc đời nhau. Rồi tương lai của mình sẽ sống cách nhau nửa vòng trái đất. Anh sợ. Anh sợ quá khứ của những cuộc tình xuyên Đại Tây Dương. Anh sợ một Ma Kết chóng yêu chóng chán. Anh sợ một cuộc tình chớp nhoáng sẽ lấy em đi khỏi anh. Anh sợ em nói rằng Thiên Yết anh cũng như bao người khác, thích những thứ phù phiếm xa hoa. Một Thiên Yết kiêu hãnh sẽ không để diều đó xảy ra. Anh thà rằng từ chối tình cảm để em đau 1 lần và để niềm đau dai dẳng kia cho anh. Anh muốn em tự do tìm cho mình hạnh phúc. Nếu sau này chúng ta có duyên được gặp nhau 1 lần nữa, anh sẽ cưới em làm vợ. Anh hứa đấy. Còn vợ lớn hay vợ lẻ thì cái đấy tính sau. Khi em đọc được những dòng này thì chắc em đã xem anh như một người bạn. Anh muốn cho em biết rằng trong lòng anh đã từng có em và sẽ luôn như thế. Chào em, người con gái Ma Kết của anh.

  Thiên Yết ngốc từ chối Ma Kết

  Ngày….

  Em này,

  Hôm nay anh được nghe em kể về quá khứ của em. Anh thật bất ngờ khi một cô gái hồn nhiên trong sáng như em lại phải trải qua những quá khứ như vậy. Em cứ bảo rằng sau khi anh nghe về chuyện ấy thì anh sẽ rời xa em. Anh chắc chắn một điều rằng anh sẽ ở bên em khi em cần anh và anh sẽ thương em nhiều hơn nữa. Anh bắt đầu nói chuyện với vì tính cách anh thích cá tính của cô gái Ma Kết hiện tại và quá khứ là một phần tạo nên em của ngày hôm nay. Chuyện xảy ra thì không ai muốn và nó giúp em trưởng thành hơn mỗi khi vấp ngã. Anh chỉ mong em đửng để những điều ấy trong lòng và tìm kiếm cho 1 mình một người thật tốt với em. Anh muốn quan tâm và dành thời gian nhiều hơn cho em mỗi ngày. Dù tình cảm anh dành cho em chưa phải là tình yêu, anh vẫn muốn ở bên cạnh để nói chuyện và an ủi em. Anh xác định rằng anh chỉ xem em như 1 người bạn nhưng ở thời điểm này nếu anh rời xa em thì em sẽ tổn thương nhiều lắm. Em sẽ nghĩ rằng anh sợ quá khứ của em. Nều sau này em đọc được những dòng này thì hiểu cho anh rằng tình cảm anh dành cho em là của một người anh trai dành cho 1 đứa em gái. Thương em

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Ma Kết : Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp
 • Nam Ma Kết Yêu Nữa Nhân Mã
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Xinh Đẹp Và Nổi Tiếng
 • 5 Lý Do Khiến Ma Kết Trở Nên Đặc Biệt Trong Mắt Các Chàng Trai
 • Hình Mẫu Bạn Gái Của Chòm Sao Nam Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất
 • Những Chòm Sao Nữ Đa Tình, “lăng Nhăng” Không Kém Đàn Ông
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Lăng Nhăng Nhất
 • 12 Chòm Sao Lai Và Tính Cách Của Họ
 • Bật Mí Tính Cách Chòm Sao Lai
 • t Ma Kết có nhân sinh quan ổn định, thế giới quan phong phú, bố trí thời gian và sức lực hợp lý để thu được thành quả tốt đẹp nhất, không một chút lãng phí.

  Đối với công việc, họ là người thành công nhưng đối với ái tình thì chỉ là gà mờ. Dẫu vậy, bên trong vẻ mặt nghiêm cẩn không sai sót ấy vẫn là trái tim thổn thức vì yêu, liệu cô gái có bản lĩnh đến thế nào mới làm cho chàng rung động?

  Tính cách thần bí

  Hình mẫu bạn gái của chòm sao nam Ma Kết nhất định phải có điểm thu hút ánh mắt tinh tường của họ. Vốn dĩ Kết Kết không giỏi xã giao, tư duy thích ổn định nên rất ngại thăm dò tâm tư đối phương, không biết suy nghĩ cho người khác chứ đừng nói tới nói lời ngọt ngào, lãng mạn, tán tỉnh.

  Nhưng thói đời, càng sợ cái gì thì càng bị nó mê hoặc, chàng trai này ngại ngần tiếp cận con gái nhưng lại chết mê chết mệt những cô nàng có tính cách thần bí. Vốn dĩ con gái cởi mở dễ gần mà Ma Kết đã khó nắm bắt rồi, người thú vị lạnh lùng thì làm sao chàng ấy có thể “công thành” được đây.

  Càng khó càng kích thích, tính chinh phục của đàn ông một khi đã nổi lên thì bất chấp tất cả. Vì cô ấy không dễ nhìn thấu, vì cô ấy mơ mơ hồ hồ nên cô ấy đặc biệt hấp dẫn, đặc biệt thành tâm điểm chú ý của anh chàng vốn chẳng màng tới ai này.

  Chân thành, thẳng thắn, trực tiếp

  Tâm tư của chàng kín đáo, khi nói chuyện đều dùng phương thức quanh co, che che giấu giấu khiến người khác có ấn tượng rằng Ma Kết thông minh nhưng giảo hoạt, ít thành thật, là người khó lường.

  Thực ra, chàng ấy cũng muốn cùng người khác thẳng thắn phóng khoáng lắm chứ, chỉ là ngại ngần mình có lòng nhưng đối phương chẳng có dạ.

  Thế nên một cô gái rạng rỡ như ánh mặt trời, tâm tính giản đơn, phương thức đối thoại chân thành, đi thẳng vào vấn đề , không có tâm cơ, không có tính toán sẽ khiến chàng cảm thấy rất thoải mái, gần gũi và nảy sinh cảm tình. Bên ngoài áp lực trùng trùng, không muốn tới cả người ở cạnh bên cũng phải thận trọng nói năng nữa.

  Đàn ông thường mê những cô nàng nũng nịu ngọt ngào, khéo léo đưa đẩy nhưng Ma Kết thì tuyệt đối không. Anh chàng ghét nhất là thái độ ỡm ờ, giả vờ giả vịt của mấy cô tiểu thư, thật khiến người ta đau đầu.

  Cô gái chinh phục anh chàng Ma Kết sẽ không bày trò giả dối, sống đúng với bản chất của mình, có thể hơi lạnh lùng, hơi xa cách nhưng một khi đã trò chuyện thì cô ấy sẽ rất dễ thương.

  Làm việc đáng tin cậy

  Rung động đối với Ma Kết không phải từ một ánh mắt, một nụ cười mà xuất phát trong cả một quá trình ở bên, theo dõi quan sát từng hành động cử chỉ nhỏ nhất.

  Con người tỉ mỉ, yêu cầu cao nên với nửa kia cũng có những điểm đặc biết để tâm, hơn nữa chàng ấy cho rằng để hiểu một ai đó nhất định phải cần thời gian, tiếng sét ái tình, vừa gặp đã yêu không hề đáng tin cậy.

  Cô gái chẳng những tính cách tốt mà làm việc chu đáo, thận trọng, đáng tin sẽ là nhân tài, xứng đáng để kết giao. Người như vậy chẳng những sẽ lo tốt cho bản thân mà còn trợ giúp, chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, không chỉ là người yêu của Ma Kết, còn là cộng sự ăn ý, quá tuyệt phải không.

  Có thể nói, hình mẫu bạn gái của chòm sao nam Ma Kết là cô gái trầm tĩnh, khí chất hay phẩm chất đều vượt trội, vừa nhẹ nhàng đơn giản lại vừa xuất sắc đáng nể phục. Ấn tượng sâu sắc qua những ngày bên nhau, qua lời nói hành động, quả là yêu cầu của anh chàng này không hề tầm thường nhỉ. Nhưng đôi khi, trái tim chẳng hiểu nhiều lý lẽ đến thế đâu, yêu là yêu thôi mà!

  Trình Trình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chòm Sao Kình Ngư
 • Chòm Sao Cetus (Kình Ngư)
 • 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào
 • Top 3 Chòm Sao Kiếm Tiền Giỏi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Văn Khấn Giải Hạn Cho 9 Chòm Sao
 • Mẫu Bạn Gái Mà Ma Kết Nam Khao Khát

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Ma Kết Nam
 • Nam Ma Kết. Đặc Điểm Của Nó
 • Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Cự Giải: Vợ Chồng Chung Thủ…
 • Tìm Hiểu, Giới Thiệu Về Cung Ma Kết
 • Bí Kíp Để Chiếm Lấy Trái Tim Cung Ma Kết Nam
 • Trong lòng anh ấy chất chứa đầy dã tâm và hoài bão, không muốn tiêu hao tinh lực vì phụ nữ. Đối diện với phụ nữ, trước tiên anh ấy sẽ phán đoán xem người đó có xứng đáng để mình dành toàn bộ sự chú ý hay không, thân phận có cao quý, tính cách có truyền thống, an phận hay không, người ngoài nhìn vào có lợi cho hình tượng của bản thân hay không, về phương diện tình cảm, anh ấy cần cô ấy phải sùng bái, phụ họa theo, bởi vậy anh ấy cần người phụ nữ an toàn, chín chắn, đáng tin và kính phục anh ấy.

  Ma Kết nam là mẫu đàn ông gia trưởng, trong thế hệ tư tưởng bảo thủ không có nhiều ý thức về khái niệm dân chủ. Anh ấy hi vọng người bạn gái của mình nằm ở địa vị phụ thuộc, một trong những công việc của phụ nữ là sùng bái quyền lực và sức mạnh của anh ấy. Anh ấy cho rằng phụ nữ nến hiểu rõ vị trí của mình, làm tròn chức trách và bổn phận của người vợ, người mẹ.

  Cho dù không phản đối phụ nữ ra ngoài làm việc nhưng anh ấy hi vọng trước tiên cô ấy hãy là người mẹ hiền, vợ đảm, còn anh ấy là trụ cột chính lo lắng toàn bộ sinh

  nhai trong gia đình. Thông thường anh ấy là người có địa vị xã hội hiển hách, tài khoản với những con số lớn kiêu ngạo ghi tên anh ấy. Anh ấy cần cảm thấy bản thân

  đang ở địa vị chi phôi một cách chắc chắn không cần phải nghi ngờ.

  Cho dù bề ngoài nam Ma Kết trông có vẻ nham hiểm, mạnh mẽ giống như vị quốc vương già nhưng trong nội tâm, anh ấy giống đứa trẻ khao khát được chăm sóc và yêu thương. Anh ấy cần người bạn gái biết gạt bỏ cái tôi cá nhân, tỉ mỉ chăm sóc, yêu thương anh ấy hết lòng để anh ấy có thêm hăng hái nỗ lực làm việc kiếm tiền khiến bạn gái ngày càng sùng bái và kính ngưỡng hơn.

  Anh ấy thiếu tự tin và đầy lo lắng bất an trong lòng, không thể chịu đựng sự cạnh tranh, càng không dám tin vào thắng lợi cuối cùng. Anh ấy không thể chịu dựng được thực tế bản thân không phải sự lựa chọn đầu tiên của những cô gái xinh đẹp. Bởi vậy, tuy rằng những cô gái xinh đẹp gợi cảm khiến anh ấy rung động về mặt thể xác nhưng không bao giờ có thể khiến lý trí anh ấy rung động.

  Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Ma Kết xa vào lưới tình

  Trừ phi vòng tròn hoàng đạo của chàng trai Ma Kết bị sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thiên vương, nếu không Ma Kết nam không phải mẫu đàn ông nhanh chóng bị niềm đam mê đốt cháy. Thông thường, anh ấy từ từ, bình tĩnh tiếp xúc người mình yêu quý, càng điềm tĩnh hơn trong việc phát triển quan hệ tình cảm, anh ấy cần khoảng thời gian khá dài để khảo nghiệm, kiểm tra bạn.

  Trong tình yêu, anh ấy vô cùng nghiêm khắc và nghiêm túc, khoảnh khắc cứng nhắc, nghiêm khắc nhiều hơn lãng mạn, tán tỉnh. Có thể anh ấy không phải mẫu đàn ông lạc quan, hài hước, dí dóm, khiến bạn cất tiếng cười vui vẻ, cũng không phải kiểu đàn ông có niềm đam mê mãnh liệt, lãng mạn, dịu dàng. Anh ấy rất ít khi bồng bột biểu đạt câu “Anh yêu em”, nhưng một khi phải thốt lên nói “anh yêu em” thì đó là câu nói thật từ tận cõi lòng.

  Cảm giác lo lắng, bất an trong tình yêu khiến Ma Kết nam buộc phải có thật nhiều tiền mới có thể thả lỏng bản thân, hưởng thụ niềm vui của ái tình. Anh ấy không bao giờ từ bỏ quan niệm truyền thông và hoài bão lớn lao vì tình yêu, ngược lại càng thêm hăng say lao động, làm việc, tình yêu khích lệ anh ấy nhưng đồng thời cũng khiến anh ấy cảm thấy trách nhiệm thêm nặng nề.

  Ma Kết nam không phải chàng công tử đa tình chỉ biết hưởng thụ cuộc sống (anh ấy cảm thấy được hưởng thụ nhiều hơn khi làm việc). Anh ấy không bao giờ mang hoa tươi và rượu champage đến gặp bạn, trừ trường hợp muốn thể hiện sự giàu có, nếu khổng anh ây thích mua đồ rẻ tiền mà vẫn đẹp, thường dẫn bạn đến những quán ăn tiết kiệm, thực dụng hơn là đến khách sạn đắt đỏ, hào nhoáng bên ngoài.

  Anh ấy sẽ từ từ khảo nghiệm bạn, nếu cho rằng bạn là người phụ nữ an toàn, đáng tin, đáng để trao tặng, anh ấy mới tặng bạn những vật phẩm đắt tiền để vẻ ngoài của bạn trông có thể biểu hiện thành tựu của anh ấy.

  Thông thường, thái độ gia trưởng và tư tưởng không chế cục bộ của anh ấy được nhanh chóng thể hiện trong mối quan hệ giữa hai người, anh ấy luôn ở vị trí trên cao với khí thế khống chế bạn, anh ấy nhanh chóng chiếm lĩnh địa vị chi phối, thống trị. Nhưng trong sâu thẳm nội tâm anh ấy không thể áp chế những con sóng đố kị đang ào ạt nổi dậy, có điều không bao giờ anh ấy chịu thừa nhận sự thật đó.

  Anh ấy thường kín đáo phát tín hiệu truyền tải nội dung quan hệ của hai người trước mọi người đàn ông mà anh ấy cho rằng nguy hiểm. Nếu bạn tự ý không nghe lời, anh ấy sẽ trở nên lạnh lùng, xa cách. Trong khi nhu cầu thực sự của bạn là gì, anh ấy lại không có chút nhạy cảm. Khi cần bạn, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm toàn tâm toàn ý, sau khi được thỏa mãn, bạn sẽ thây dường như anh ấy trở nên lơ đễnh, lạnh nhạt với bạn.

  Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông Ma Kết là một người chồng, người cha có trách nhiệm nhất, hi vọng biết cặn kẽ mọi việc trong cuộc sống, biết quy luật cuộc sống thường nhật của bạn để chắc chắn bạn không phạm phải những việc không nên làm.

  Khi người bạn gái cần giúp đỡ, anh ấy có năng lực giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tuyệt vời đến không ngờ. Nhưng anh ấy có tâm lý tự thân bảo hộ quá cao khiến bạn khó tiếp cận và động chạm đến không gian riêng tư, cũng không có quyền tìm hiểu tông tích của anh ấy.

  Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Ma Kết nam

  Đối với những đàn ông thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, đàn bà, tình yêu và tình dục là ba khái niệm hoàn toàn khác nhau. Anh ấy khao khát tình dục mãnh liệt nhưng biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa ba khái niệm này một cách vừa phải.

  Là một thành viên thuộc nhóm nguyên tố đất, nam Ma Kết có khao khát nhu cầu thể xác mãnh liệt, tuy là một khổ hành tăng nhưng về phương diện tình dục, anh ấy không hề bẽn lẽn, thâm trầm hay tự ức chế bản thân.

  Khi cánh cửa vừa khép, anh ấy lập tức lột bỏ chiếc mặt nạ hàng ngày vẫn đeo trước mặt công chúng, lúc đó bạn sẽ nhìn thấy một khuôn mặt khác của anh ấy. Trong con mắt anh ấy, tình dục là trò vui rẻ tiền và tiện lợi nhất trong cuộc sông vì vậy đời sống tình dục theo quy luật là một trong những nội dung không thể thiếu. Kiểu tình dục

  anh ấy khao khát không chút thần bí, phần lớn dục vọng đến từ bản năng thể xác của người đàn ông. Chính bởi vậy những trò hi hữu cổ quái về tình dục, những hoang tưởng, dằn vặt, chinh phục, trò chơi hay biểu diễn… đều không phải thứ anh ấy thích.

  Ma Kết thích thông qua sự tiếp xúc của thể xác thắp sáng ngọn lửa dục vọng, anh ấy có cái tôi vô cùng mạnh mẽ, trong phương diện tình dục, anh ấy muốn phụ nữ dành toàn bộ sự tập trung cho mình, không thích những người phụ nữ nhiều lời, nhưng lại thích những phụ nữ đăm đắm ngắm nhìn anh ấy không chớp mắt. Một số chiêu thức có thể đối phó hữu hiệu với dã tính của đàn ông Bạch Dương, với lòng hiếu kỳ của đàn ông Sư Tử nhưng lại không hề linh nghiệm và thực dụng với đàn ông Ma Kết.

  Anh ấy mong muốn bản thân có thể thỏa mãn dục vọng của bạn gái, tin rằng bản thân có thể nâng cao kỹ năng thông qua thực tiễn và học tập. Trong thực tế, anh ấy luôn không ngừng cải thiện kỹ năng tình dục thông qua quá trình luyện tập thường xuyên. Anh ấy có tinh thần học tập ngoan cường và sự dẻo dai bền bỉ không gì có thể lay chuyển. Ở bên anh ấy, bạn cần chuẩn bị tinh thần để đời sống tình dục diễn ra thường xuyên như cơm bữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Và Ma Kết Nam
 • Khi Ma Kết Nam Thích Bạn
 • V Bts Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Kim Samuel Là Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Ông Cao Thắng Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Của Con Gái Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Nhập Học Lại Gặp Oan Gia
 • Top Cung Hoàng Đạo Có Số Đào Hoa Theo Đuổi
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 15/1: Ma Kết Có Người Yêu
 • Tuần Mới Của Bạn: Song Tử Đào Hoa, Ma Kết Phát Triển Đột Phá
 • Vong Ma Có Đáng Sợ Thật Không?
 • Cách tán nữ Ma Kết rất cần đến trái tim nồng nhiệt, sự kiên trì và một vẻ ngoài không cần quá đẹp trai nhưng nhất định phải chỉn chu, lịch sự.

  Ma Kết là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1. Những cô gái sinh ra dưới chòm sao Ma Kết thường có bản tính nghiêm khắc, thực tế nhưng không thực dụng và rất biết tính toán, có đầu óc của một nhà kinh doanh tài ba. Muốn học cách tán nữ Ma Kết, cần hiểu Ma Kết nổi tiếng là kẻ cầu toàn, sống có trách nhiệm và làm gì cũng tỉ mỉ, cẩn thận.

  Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của con gái Ma Kết là đôi khi nghiêm khắc, cầu toàn quá thành cứng nhắc, cổ hủ và tự coi mình là cái rốn của vũ trụ.

  Bản tính nghiêm tục của Ma Kết thể hiện ở mọi lĩnh vực, từ công việc, học tập, bạn bè cho đến tình yêu. Do đó, để cưa đổ cô nàng Ma Kết, các chàng phải biết cách ứng xử sao cho đúng mực, tinh tế và nghiêm túc. Một anh chàng ăn mặc luộm thuộm, ăn nói cợt nhả và hay nhỡ miệng sẽ chẳng bao giờ có cơ hội lọt mắt xanh của Ma Kết.

  Tặng quà cho cô nàng cung Ma Kết cũng là một cách hay để ghi điểm. Đầu óc thực tế nhưng không thực dụng nên Ma Kết không coi trọng món quà đó đáng bao nhiêu tiền mà quan tâm hơn đến việc liệu nó có hợp sở thích và dùng được vào việc gì. Khi muốn làm quen với một nữ Ma Kết, các chàng nên bỏ thời gian quan sát, tìm hiểu sở thích của cô nàng để tìm được những món quà phù hợp nhất.

  Đối với Ma Kết, gia đình là tài sản quý giá nhất. Thế nên, họ rất tôn trọng và nghe lời bố mẹ, người thân. Cách tán nữ Ma Kết lạnh lùng, nghiêm túc, các chàng có thể xem xét kế hoạch tiếp cận với gia đình nàng. Hãy thể hiện sự chân thành, quan tâm đến những người thân của Ma Kết và tạo ấn tượng tốt với họ. Nếu gia đình của Ma Kết yêu mến và có vun vào cho tình cảm của hai bạn thì khả năng thành công sẽ rất lớn.

  Là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất nên Ma Kết rất coi trọng các mối quan hệ tình cảm lâu bền, vững chắc. Chỉ khi cảm nhận được sự chân thành và tình yêu của đối phương, Ma Kết mới sẵn sàng mở lòng. Để có đi vào trái tim của Ma Kết nữ, các chàng hãy luyện cho mình tính kiên trì, nhẫn nại. Hãy dùng tình cảm nồng ấm của mình sưởi ấm sự lạnh lùng của Ma Kết, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu đâu.

  Minh Thùy

  Theo Đời Sống Plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Chứng Tỏ Mối Quan Hệ Của Ma Kết Đang Gặp Nguy Hiểm
 • Đoán Tướng Mệnh Người Thông Minh
 • Người Đàn Ông Ma Kết Đang Yêu
 • Phụ Nữ Ma Kết Đang Yêu
 • Đọc Chap 38: Khuôn Mặt Khác Của Ma Kết!! Đáng Yêu?!!!!
 • Con Gái Ma Kết Khi Yêu, Sợ Tổn Thương Lắm

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Ma Kết Đã Phải Lòng Bạn?
 • Yêu Chàng Trai Ma Kết: Đừng Bắt Chàng “chọn Em Hay Chọn Công Việc”!
 • Cung Ma Kết Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • 1001 Điều Về Ma Kết ( Phần 4 )
 • Bật Mí Nhỏ Về Nữ Ma Kết
 • Con người của trách nhiệm và lý trí, người ta hay nói về Ma Kết như vậy. Trong cuộc sống những cô nàng Ma Kết dễ thành công bao nhiêu thì trong tình yêu, lại dễ nhận tổn thương về mình bấy nhiêu.

  Gái Ma Kết tự tin và hiện đại, đôi chút ương bướng, cá tính và độc lập, nên nhiều chàng trai… liêu xiêu những cô nàng Ma Kết ngay từ những lần gặp đầu. Để cưa đổ gái Ma Kết, không hề đơn giản chút nào. Bởi họ sẽ dùng sự thông minh và lý trí của mình để nhìn nhận đủ thứ, thậm chí là… xuyên thấu về chàng trai kia, phải rất lâu mới có thể mở lòng và bật đèn xanh cho chàng tiến tới.

  Gái Ma Kết, khi đã xác định yêu là vô cùng nghiêm túc. Gái Ma Kết không thích sự loằng ngoằng, không thích những mối quan hệ không tên trên tình bạn dưới tình yêu. Họ cần một mối quan hệ rõ ràng và công khai.

  Gái Ma Kết rất trách nhiệm, lại càng trách nhiệm trong tình yêu. Chàng trai nào yêu được cô nàng Ma Kết sẽ được nàng chăm sóc từng ly từng tý, nàng luôn theo sát cuộc sống của chàng, chỉ cần chàng… hắt hơi thôi là nàng cũng có vỉ thuốc đưa ra. Ma Kết thích cái cảm giác được quan tâm và chăm sóc cho người mình yêu thương, một cách vô tư và say đắm.

  Gái Ma Kết khi tìm hiểu người ấy càng lý trí bao nhiêu thì khi yêu lại tình cảm bấy nhiêu. Lý trí nhường chỗ cho cảm xúc và tình yêu vô điều kiện, nàng yêu tha thiết, mãnh liệt, muốn thực sự chạm vào cuộc sống của người mình yêu, và rồi cũng có lúc nàng hứng chịu tổn thương. Yêu hết mình, nàng nhận lại chẳng bao nhiêu. Yêu người mà người cứ mập mờ, bí ẩn những mối quan hệ khác, Ma Kết mất phương hướng.

  Gái Ma Kết tự tôn, ương bướng là thế, ấy vậy mà không ít lần họ bất chấp tất cả mà níu kéo, không quan tâm đến sĩ diện bản thân nữa, miễn là kéo lại được một tình yêu tròn đầy như thuở xưa. Nhưng mà, lòng người đã đổi khác rồi, phí hoài tình cảm- Ma Kết biết vậy nhưng vẫn hy vọng, còn yêu là còn quay về.

  Gái Ma Kết sau khi tan vỡ, dửng dưng, không buồn đau khóc lóc, nàng vẫn ngẩng cao đầu với cuộc sống của mình, và phủi tay “cái gì đã qua là quá khứ”. Kỳ thực là, gái Ma Kết giỏi che giấu cảm xúc của mình thôi, họ cất giữ hết nỗi buồn vào một góc sâu trong lòng, đôi lúc lại nhớ lại, và vẫn nghèn nghẹn nơi con tim một thời yêu đương thổn thức.

  Ừ thì những gì đã qua sẽ theo gió bay đi, nhưng tổn thương người gây ra, gái Ma Kết tự chịu đựng, nên sợ lắm, sợ yêu, sợ tổn thương…

  P.s: Kết hợp tâm hự và Horo, trò này hay :3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Ma Kết Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Màn Hình Led P3 Thi Công Tại Triển Lãm Phụ Nữ
 • Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.3)
 • Phụ Nữ Ma Kết
 • Khả Năng Tương Thích Kim Ngưu Và Ma Kết (47 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Một Cô Gái Và Một Chàng Trai Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Ma Kết (22/12

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Cung Ma Kết (22/12
 • Khám Phá Tính Cách Đặc Biệt Của Cô Nàng Ma Kết
 • Khám Phá Tính Cách Của Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Tính Cách Con Người Thuộc Chòm Sao Ma Kết
 • Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Ma Kết còn là người khá thực tế

  Bên cạnh đó, Ma Kết còn là người khá thực tế, cô ấy không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết ổn định và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho đến khi nào cảm thấy thích hợp và đã hiểu rõ những việc mình làm.

  Trong công việc, phụ nữ Ma Kết là một người sáng suốt và luôn hiểu rõ bản chất cũng như phương pháp làm việc. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và có tính nết khá ổn định, cô ấy có thể hoàn thành tốt vai trò của một điều hành trong bất kỳ một đội nhóm nào. Được ví như con người của công việc, Ma Kết khá nổi bật tại nơi làm việc và ít khi làm ông chủ của mình phải thất vọng.

  Ma Kết là người cẩn thận và tiết kiệm

  Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm nên họ có thể tích lũy nhiều của cải cho bản thân cũng như gia đình. Cô nàng thích những công việc có thu nhập ổn định và luôn biết cẩn thận trong các khoản đầu tư nên hầu bao của cô ấy lúc nào cũng khá dư giả. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng phải cẩn thận với một số rắc rối tài chính nhỏ.

  Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối.

  Phụ nữ Ma Kết là một người khá nguyên tắc, nàng có thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc tình cảm của mình. Bên ngoài, Ma Kết có thể rất điềm tĩnh và sáng suốt nhưng từ sâu bên trong lại luôn ẩn chứa một khát khao cháy bỏng. Một khi đã yêu, người phụ nữ Ma Kết sẽ cháy hết mình vì người đàn ông của mình.

  Ma kết lãng mạn nhưng cũng rất thực tế

  Ma Kết không bao giờ mơ tưởng quá nhiều về tình yêu hay trông đợi ở một thứ gì đó xa vời. Ma Kết có nhiều tư tưởng khá truyền thống trong chuyện tình cảm. Đôi khi, vì gia đình mà cô ấy có thể từ bỏ cả sự nghiệp và vị trí xã hội của mình.

  Phụ nữ Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những người đàn ông mà họ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên. Đó phải là người đàn ông thành công trong xã hội hay ít ra phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc. Ma Kết khá tinh tế trong việc chăm sóc mái ấm của mình với những đồ trang trí nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. Dưới bàn tay cô ấy, ngôi nhà hạnh phúc sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ và xinh đẹp.

  Nguồn: 12cunghoangdao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Chàng Trai Ma Kết Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cùng Xăm Soi Tính Cách Cung Ma Kết Nam Nào!
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Cung Ma Kết (22/12

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Đặc Biệt Của Cô Nàng Ma Kết
 • Khám Phá Tính Cách Của Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Tính Cách Con Người Thuộc Chòm Sao Ma Kết
 • Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9 2022: Cẩn Thận Mắc Bệnh Trầm Cảm
 • Con gái cung Ma Kết vốn được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách dịu dàng và đầy sức hút. Có lẽ chính ưu điểm này lại vô tình khiến Kết trở thành ‘cái gai’ trong mắt những cô gái khác vì sự ghen tuông.

  Nữ Ma Kết thông minh và đầy sự nghiêm túc cần thiết

  Phụ nữ Ma Kết là người luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương. Họ hiếm khi gục ngã trước bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống. Dưới sự chiếu mệnh của Sao Thổ, họ là những người phụ nữ giỏi giang và luôn khát khao tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

  Ma Kết còn là người khá thực tế

  Bên cạnh đó, Ma Kết còn là người khá thực tế, cô ấy không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết ổn định và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho đến khi nào cảm thấy thích hợp và đã hiểu rõ những việc mình làm.

  Trong công việc, phụ nữ Ma Kết là một người sáng suốt và luôn hiểu rõ bản chất cũng như phương pháp làm việc. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và có tính nết khá ổn định, cô ấy có thể hoàn thành tốt vai trò của một điều hành trong bất kỳ một đội nhóm nào. Được ví như con người của công việc, Ma Kết khá nổi bật tại nơi làm việc và ít khi làm ông chủ của mình phải thất vọng.

  Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm nên họ có thể tích lũy nhiều của cải cho bản thân cũng như gia đình. Cô nàng thích những công việc có thu nhập ổn định và luôn biết cẩn thận trong các khoản đầu tư nên hầu bao của cô ấy lúc nào cũng khá dư giả. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng phải cẩn thận với một số rắc rối tài chính nhỏ.

  Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối.

  Phụ nữ Ma Kết là một người khá nguyên tắc, nàng có thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc tình cảm của mình. Bên ngoài, Ma Kết có thể rất điềm tĩnh và sáng suốt nhưng từ sâu bên trong lại luôn ẩn chứa một khát khao cháy bỏng. Một khi đã yêu, người phụ nữ Ma Kết sẽ cháy hết mình vì người đàn ông của mình.

  Ma Kết không bao giờ mơ tưởng quá nhiều về tình yêu hay trông đợi ở một thứ gì đó xa vời. Ma Kết có nhiều tư tưởng khá truyền thống trong chuyện tình cảm. Đôi khi, vì gia đình mà cô ấy có thể từ bỏ cả sự nghiệp và vị trí xã hội của mình.

  Phụ nữ Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những người đàn ông mà họ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên. Đó phải là người đàn ông thành công trong xã hội hay ít ra phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc. Ma Kết khá tinh tế trong việc chăm sóc mái ấm của mình với những đồ trang trí nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. Dưới bàn tay cô ấy, ngôi nhà hạnh phúc sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ và xinh đẹp.

  Đối với những thiên thần nhỏ của mình, cô ấy luôn là một người mẹ vui tính nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc. Dưới sự dạy dỗ của mẹ Ma Kết, những đứa trẻ chắc chắn sẽ trở nên rất thông minh và giỏi giang.

  Nguồn: Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Ma Kết (22/12
 • Tính Cách Chàng Trai Ma Kết Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cùng Xăm Soi Tính Cách Cung Ma Kết Nam Nào!
 • 8 Mẫu Con Gái Khiến Bạch Dương Sợ “chạy Mất Dép”

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Bạch Dương
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Yêu Bạch Dương
 • Chỉ Cần Châm Ngòi, Tình Yêu Của Bạch Dương Sẽ Bùng Cháy ⋆ Starsworld
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Thất Tình Nhiều Nhất
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 2)
 • 1. Sợ bị độc thân

  Nghe thì có vẻ sai sai đấy nhỉ? Vì rõ ràng chúng ta không muốn bị cô đơn nên mới có người yêu đúng không? Nhưng nào, hãy chỉ yêu khi bạn sẵn sàng, khi bạn cảm thấy rung động và người ấy là người mà bạn thật sự muốn gần gũi. Đừng yêu chỉ vì sợ cô đơn, sợ ế, hay sợ bất cứ điều gì khác… vì Bạch Dương rất dễ nhận ra bạn có để với anh ấy vì tình yêu hay không.

  Được theo đuổi cũng là một cảm giác khá mới mẻ và thích thú đối với Bạch Dương. Đa số các anh chàng Bạch Dương cũng đánh giá cao những cô gái chủ động tán tỉnh người mà cô ấy thích. Tuy nhiên, hãy có điểm dừng thông minh, để sau đó Bạch Dương được phép quay ngược trở lại tán tỉnh bạn. Đừng quá chủ động, đừng quá bám riết một cách không có tự trọng, Bạch Dương sẽ thấy sợ bạn hơn là thích bạn.

  3. Luôn thờ ơ, hờ hững với tình yêu

  Bạn là tuýp người luôn tỏ ra rằng tình yêu ư, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Vậy là bạn cũng không quá nỗ lực thúc đẩy và chăm chút cho mối quan hệ của cả hai. Đương nhiên, Bạch Dương không đánh giá cao điều này, và rất có thể Bạch Dương sẽ chủ động rời bỏ bạn trước khi bạn kịp nhận ra đấy.

  Đừng bao giờ để cảm xúc của mình phụ thuộc vào đàn ông. Nếu là phụ thuộc về kinh tế, thì lại càng không bao giờ. Bạn nên có những nguồn vui khác trong cuộc sống. Khi bạn đầu tư tất cả tiềm năng hạnh phúc của bạn cho một người đàn ông, đến ngày nào đó anh ta ra đi, bạn sẽ là kẻ mất trắng chẳng còn gì. Bạch Dương không hề thích những cô gái quá phụ thuộc vào đàn ông như thế đâu

  5. Giữ trong mình nhiều bí mật

  Bí ẩn sẽ làm nên nét cuốn hút và quyến rũ của một cô gái, nhưng quá nhiều bí mật thì chưa bao giờ là tốt cả. Bạch Dương sẽ cảm thấy bối rối và khó hiểu nếu bạn không chịu mở cho Bạch Dương cánh cửa đi vào trái tim bạn. Huống hồ Bạch Dương lại thường không dễ đoán biết được suy nghĩ của phụ nữ, nên đối với Bạch Dương, việc bạn giữ khư khư những bí mật chẳng khác nào đã tự đóng cửa và tiễn họ ra khỏi cuộc đời bạn rồi.

  Cho dù bạn có mạnh mẽ và độc lập cỡ nào, cũng hãy để cho Bạch Dương có cơ hội được chăm sóc bạn. Không một Bạch Dương nào muốn cô bạn gái của mình tự động làm tất cả, chẳng nhờ vả gì tới anh ta. Vì như thế Bạch Dương sẽ không có cảm giác được che chở bạn, bảo vệ bạn, và khi ấy, Bạch Dương cũng không chắc là bạn có yêu anh ta không nữa.

  7. Không có cuộc sống riêng của chính mình

  Bạn nên có một cuộc sống ngoài người đàn ông của bạn. Bạn nên có niềm đam mê và mục tiêu bên ngoài mối quan hệ tình cảm. Bạn cần có những người bạn thân, sở thích, và những định hướng về nghề nghiệp mà bạn có thể tập trung một số năng lượng của mình. Nên nhớ, cho dù người yêu bạn có quan trọng tới đâu, cũng sẽ không thể quan trọng hơn cuộc sống riêng của cá nhân bạn.

  Khi bạn nói về tương lai và Bạch Dương chịu lắng nghe, đã là một dấu hiệu rất đáng mừng rồi. Chẳng ai muốn yêu một mối tình không có kết thúc tốt đẹp là tổ ấm và những đứa con cả. Nhưng đừng vì thế mà cứ ra rả nói đi nói lại suốt ngày, vô tình chung bạn sẽ tạp áp lực với Bạch Dương đấy. Và khi Bạch Dương chưa sẵn sàng thì rất có thể hành động của bạn sẽ góp phần thúc đẩy Bạch Dương rời xa bạn sớm thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Nam Bạch Dương
 • Con Gái Rơm Rớm Khi Nhớ Về Nhạc Sĩ Thanh Tùng
 • Con Gái Thanh Tùng Từng Chứng Kiến Cảnh “bố Say, Rất Cô Đơn”
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Người Con Trai Thuộc Cung Bạch Dương
 • Con Trai Thích Con Gái Mặc Gì?
 • Tiết Lộ Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam “dị Ứng”

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 9: Thần Tộc Bại Trận
 • Đọc Truyện Oan Gia Nhà Bên
 • Đọc Truyện Truyền Thuyết Về Những Pháp Sư Huyền Thoại
 • Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 70: Chương Ngoại Truyện 2: Kim Ngưu
 • Những cô nàng đỏng đảnh, suy nghĩ nông cạn, luôn tự cho mình là đúng và mình có quyền chỉ trích, khuyên bảo Bạch Dương về hành động của chàng đều khiến Dương Dương “dị ứng”.

  Kim Ngưu: con gái ham hư vinh

  Chàng Kim Ngưu vốn tính cẩn trọng và tốt bụng, họ quý trọng giá trị đồng tiền nhưng không đề cao nó trên những giá trị sống khác như tình cảm, đam mê… Mẫu con gái ham hư vinh, thích sống ảo và chạy theo những cuộc vui không bờ bến chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu chạy dài.

  Song Tử: con gái nhiều chuyện và ỉ lại

  Mẫu người tự do như Song Tử thích con gái thông minh và độc lập. Song Tử phóng khoáng như cơn gió, chẳng mong muốn có người níu chân mình, ỉ lại hay dựa dẫm. Thế giới nội tâm cô đơn của Song Tử cần một người thấu hiểu và lắng nghe, chứ không cần một người nói nhiều, nói những điều chàng cảm thấy vô nghĩa.

  Vốn là mẫu người của gia đình, chàng trai Cự Giải với nội tâm ấm áp luôn mơ về một mái nhà ấm êm với những bữa cơm gia đình giản dị mà hạnh phúc.

  Một cô nàng vụng về, chẳng nấu nổi những món ăn hàng ngày sẽ chẳng bao giờ khiến Cự Giải để tâm hay ưa thích đâu. Với Cự Giải, người con gái trong mộng là cô gái đảm đang, dịu dàng và trong sáng.

  Sư Tử: con gái tính toán chi li

  Bạn bè và những người xung quanh đều đánh giá cao sự mạnh mẽ và hào phóng của Sư Tử. Sư Tử chi tiêu rộng rãi, không bao giờ tính toán với bạn bè, chiến hữu hay những người quen thân. Bởi vậy, một cô nàng tính toán chi li hay chi tiêu chặt chẽ chắc chắn sẽ khiến Sư Tử chẳng mấy thiện cảm mà tránh xa.

  Xử Nữ: con gái ăn mặc cẩu thả

  Có thể bề ngoài của Xử Nữ khiến bạn gái cảm thấy chàng dịu dàng và bao dung, nhưng thực tế, Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và vô cùng coi trọng vẻ bề ngoài con người. Với chàng, vẻ bề ngoài cũng góp phần nói lên tính cách ai kia. Những cô nàng ăn mặc cẩu thả chắc chắn là người buông thả, tùy tiện trong cuộc sống.

  Thiên Bình: con gái nam tính và tùy tiện

  Thiên Bình nam sinh ra với khí chất cao quý, nhã nhặn tựa bạch mã hoàng tử. Họ hy vọng nửa kia của mình cũng dịu dàng, yêu kiều như nàng công chúa để xứng đôi. Một cô nàng nam tính, tùy tiện như con trai thường sẽ chẳng bao giờ khiến Thiên Bình nam yêu thích.

  Thần Nông: con gái lăng nhăng, đa tình

  Vẻ ngoài dù nam tính và mạnh mẽ bao nhiêu thì nội tâm bên trong Thần Nông luôn ẩn chứa sự yếu đuối và bất an cho tương lai. Họ hy vọng ở đối phương cảm giác an toàn và tin cậy. Một cô nàng đa tình, lăng nhăng chắc chắn sẽ chẳng thể khiến Thần Nông có cảm giác đó, thế nên việc chàng dị ứng cũng là điều dễ hiểu.

  Nhân Mã: con gái trầm lặng, kém năng động

  Tâm hồn bay nhảy và tràn đầy năng lượng khiến Nhân Mã luôn hào hứng với những cuộc vui, mong muốn tận hưởng hết mọi lạc thú cuộc đời. Người Nhân Mã chọn để đồng hành là người có cùng đam mê và sự năng động ngập tràn, có thể theo chàng đến tận cùng thế giới. Những cô gái trầm lặng thường bị liệt vào danh sách đen cản trở các cuộc vui của Nhân Mã.

  Ma Kết: con gái kiêu căng, tự mãn

  Mang một cái đầu lạnh với những chiến lược tỉnh táo và sáng suốt, Ma Kết ưa thích con người thẳng thắn, bộc trực và cầu tiến. Đồng hành với Ma Kết nên là người khéo léo, thông minh, khiêm tốn. Những cô gái ảo tưởng về bản thân, kiêu căng và tự mãn luôn khiến Ma Kết khó chịu và dị ứng.

  Bảo Bình: con gái cứng nhắc, cầu toàn

  Bảo Bìnhsống tùy hứng và cháy hết mình với niềm đam mê. Họ muốn vượt lên tất cả quy chuẩn của xã hội, sống cho những gì mình thấy đúng đắn và tích cực. Họ không mấy quan tâm đến xu thế xã hội hay ánh nhìn từ người khác.

  Với những gì mình không thích, Bảo Bình thường có xu hướng cẩu thả và lơ đãng. Bởi vậy, họ không đánh giá cao mẫu con gái quá cầu toàn hay cứng nhắc, luôn luôn chạy theo ánh nhìn và sự phán xét của xã hội.

  Song Ngư: con gái vô tâm và ích kỷ

  Chàng Song Ngư vốn lãng mạn, tràn đầy nhiệt huyết và mang trái tim nồng ấm, yêu thương. Chàng muốn được đáp lại theo đúng cách mình đối xử, tức là được quan tâm, lo lắng và chiều chuộng. Mẫu người lý tưởng của Song Ngư mang một tâm hồn thánh thiện, thích chia sẻ khó khăn và bao dung với mọi người. Chàng dị ứng với kiểu con gái vô tâm và ích kỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện (12 Chòm Sao) Hoa Đào Mùa Đông
 • Biến Động Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Trong Mùa Đông 2022: Ai Hạnh Phúc Ấm Áp, Ai Cô Đơn Lạnh Lẽo?
 • Đọc Chương 14: Thiên Duyên Định Ý
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Lên Xe Hoa, Kết Duyên Vợ Chồng Năm Mậu Tuất 2022
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 16/4: Xử Nữ Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Xem 12 Chòm Sao Nam Ghét Mẫu Con Gái Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘hoàn Châu Cách Cách’: Giá Trị Đùm Bọc Và Đoàn Kết Sụp Đổ Từ Chính Dàn Diễn Viên Trong Phim
 • ‘lê Hấp Đường Phèn’: Ai Đó Hãy Cho Trương Tân Thành Biết Còn Gì Đau Hơn Việc Vừa Làm Cách Cách, Vừa Bị Cưỡng Hôn?
 • Đọc Chương 16: Mảnh Kí Ức
 • Đọc Ngoại Truyện 03: Ý Nghĩa Tên Gọi
 • Đọc Chap 2 : Chuyện Nhận Lớp
 • Xem 12 chòm sao nam ghét mẫu con gái nào nhất!

  Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh cá tính, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh. Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

  Hãy xem 12 chòm sao nam không ưa nổi tính cách nào của con gái:

  Xem 12 chom sao nhận thấy nam Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu thích tương lai hay lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

  nhận thấy nam mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều. Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

  Mẫu con gái nào 12 chòm sao nam không yêu nổi?

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế. Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải. Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn. của Thần Nông cho thấy chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn.Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời. họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

  Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

  nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán. Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng. Xem 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Clip Quay Chậm Cận Mặt Kinh Điển Nhất Trong ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Cuộc Chiến Gia Đình Từ Phim ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021 Dương Lịch Là Gì?
 • 12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100