Mặt Trời Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Tính Cách Ma Kết Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Bạch Dương Nhóm Máu Ab Nổi Bật Giữa Đám Đông Như Thế Nào?

Bạch Dương Nhóm Máu Ab

Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab

Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bạch Dương

Điểm chung duy nhất giữa hai nhân tố này là tính chủ động cũng như ý chí mạnh mẽ để khới đầu và theo đuổi bất kỳ một kế hoạch hay công việc nào. Với những ai lần đầu tiếp xúc, bạn sẽ gây ấn tượng rất mạnh bởi sự bốc đồng, nhanh nhạy và hoạt động sôi nổi liên tục không ngừng nghỉ. Bạn nên tận dụng lòng can đảm và quảng đại của Bạch Dương để che đi phần Ma Kết lạnh lùng cứng nhắc.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Kim Ngưu

Một con người bền bỉ và kiên định, đặc biệt xem thường những loại lý thuyết trừu tượng cũng như các khái niệm không tưởng. Cung Mọc Kim Ngưu sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài hòa đồng, gợi cảm, quyến rũ và dễ chiếm được cảm tình người khác, và khiến họ chết mê chết mệt cả sự cố chấp, bướng bỉnh và độc đoán của bạn.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Song Tử

Ai gặp bạn lần đầu cũng sẽ ca tụng sự sôi nổi, sống động và đầy năng lượng của bạn, nào có ngờ đâu thật ra bạn lại trầm tĩnh, thận trọng và chỉnh chu. Một Ma Kết điềm tĩnh lạnh lùng như ngọn núi tuyết và một Song Tử năng động ồn ào như cơn gió xuân, quá ư trái ngược. Chính bạn sẽ là người duy nhất có thể quyết định tỉ lệ mỗi thứ trong tính cách của mình mà thôi.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Cự Giải

Sẽ chẳng mấy ngạc nhiên nếu toàn thế giới nghĩ rằng bạn thật khó tiếp cận và khó hiểu! Bạn lúc nào cũng tỏ vẻ kín đáo và nhất mực yêu chiều cũng như bảo vệ lớp vỏ và không gian riêng của mình. Tính khí thất thường và đa sầu đa cảm của bạn sẽ xoay bất cứ ai lại gần bạn cũng như cả những người đã thân thiết lâu năm như chong chóng.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Sư Tử

Vẻ ngoài ấm áp, tính cách vui vẻ, phong thái ung dung nhưng uy nghi hào hùng khiến cho bất cứ ai cũng phải nể phục ngưỡng mộ bạn. Chiếc mặt nạ rực rỡ bên ngoài sẽ giúp bạn che giấu được sự đơn độc,yên ắng, trầm lắng và logic bên trong mình. Cả hai Cung này đều có đặc điểm chung là tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tự chủ, sự chững chạc, lòng tự trọng và ý thức trách nhiệm.

Mặt trời Ma Kết – Mặt trăng Xử Nữ

Lần đầu gặp gỡ, bạn thể hiện mình là một người khiêm tốn linh hoạt, không ồn ào, không nổi bật, không muốn làm trung tâm sân khấu và muốn giúp đỡ mọi người một cách thầm lặng yên tĩnh. Tận sâu bên trong, Cung Mặt trời Ma Kết lại có nhiều nét khác biệt bởi sự đơn độc, lẻ loi, xa cách và đầy tham vọng. Với những người thân thiết, bạn là một người đáng để kết bạn bởi lòng trung thành bền bỉ, tính cách cầu toàn, kỷ luật và không ngừng phấn đấu.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Thiên Bình

Bên ngoài bạn được bao phủ bởi sự duyên dáng thanh tao của Thiên Bình, thế nhưng thực chất đây chỉ là lớp mặt nạ nhã nhặn che giấu đi vẻ lạnh lùng nghiêm khắc bên trong. Nội tâm bạn sẽ không có lúc nào yên tĩnh bởi sự giằng xé giữa một bên Thiên Bình muốn làm hài lòng tất cả và một bên Ma Kết trầm lắng xa cách điển hình.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bọ Cạp

Cung mọc Bọ Cạp mang yếu tố Nước mạnh mẽ, vậy nên bạn luôn tìm kiếm cho mình những thứ tình cảm sâu sắc mãnh liệt. Nhưng ngược lại bạn cũng biết kiềm chế bản thân để kiểm soát tình hình. Khi xuất hiện trước mặt mọi người, bạn mang bộ mặt bình tĩnh và thản nhiên, đôi khi đưa ra những lời nhận xét sắc bén như dao cạo, khiến đối phương không thể chống trả. Phần Ma Kết lại khác với phần Bọ Cạp bên ngoài về khoản chân thật, tính cách hoài nghi và vì vậy cũng gặp hạn chế trong̉ các mối quan hệ thật sự.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Nhân Mã

Cung mọc Nhân Mã sẽ thúc đẩy Kết vượt lên trên tầm nhìn của thế giới hạn hẹp chật chội để vươn đến một cái gì đó cao cả hơn, lớn lao hơn, khác biệt hơn. Vậy nên ai mới gặp bạn cũng xuýt xoa trầm trồ rằng bạn thật thânthiện, khoan dung, mặc dù thỉnh thoảng có vẻ bất cẩn, vô tâm. Cuối cùng, bất kể thứ bạn muốn có khó khăn cao vời thế nào đi nữa thì đối với bạn, đó vẫn chỉ là chuyện vặt mà thôi!

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Ma Kết

Tính cách của bạn là một tập hợp hoàn hảo những đặc trưng điển hình của một Ma Kết: kiên quyết, nhẫn nhịn, trách nhiệm, giỏi kiểm soát, có tổ chức và khả năng đương đầu giải quyết khó khăn, dù đã quen thuộc hay bất thình lình. Bạn ta thích kiểu sống trầm lặng, đơn độc và xa cách mọi người.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Bảo Bình

Đối với Kết – Bảo, những thứ lập dị kì quặc nhất lại là những điều không thể cưỡng lại được! Ai mới gặp cũng phải yêu mến bạn bởi lòng vị tha, sự hòa đồng, cởi mở và trên hết là bạn không bao giờ muốn làm mất lòng một ai. Bạn sẽ chỉ bộc lộ trí tuệ, sự logic, kỷ luật, sự thận trọng và hoài nghi của một Ma Kết với những người thân thiết nhất bên cạnh.

Mặt trời Ma Kết- Mặt trăng Song Ngư

Một người suốt ngày chỉ biết khép kín, suy nghĩ viển vôngvà mơ mộng trong thế giới riêng của mình. Với bạn, thế giới bên ngoài thật quá ư ồn ào, quá ư phức tạp, quá ư mệt mỏi, đáng sợ và cũng vô cùng tầm thường. Bạn sẽ luôn muốn trông chờ vào định mệnh, vào số phận và lòng tốt của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng rất được lòng người khác nhờ biết cách quan tâm chăm sóc bạn bè người thân.

Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?

Tình Yêu Nhân Mã Với Các Cung

Dương Cưu Kết Hợp Với Nhân Mã

Những Chòm Sao Khó Có Thể Bên Nhau Trọn Đời

Review Truyện Bên Nhau Trọn Đời Tác Giả Cố Mạn

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Bạch Dương Nhóm Máu Ab Nổi Bật Giữa Đám Đông Như Thế Nào?

Bạch Dương Nhóm Máu Ab

Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab

Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo

Trái ngược với sự ấm áp của Cự Giải, mặt trăng Ma Kết là ngôi sao thất thế, có biểu hiện lạnh lùng, bảo thủ. Đôi khi, bạn thiếu cảm giác an toàn, e dè trong tiếp xúc, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặc dù vậy, bạn có nhiều đức tính tốt của mẫu người rất thành công trong sự nghiệp.

1. Bí ẩn Mặt Trăng Ma Kết (moon sign Capricorn)

Bạn được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên với bạn. Điều này có thể mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Mặt Trăng Ma Kết làm cho bạn có một chút không tế nhị và khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Nếu cung Mặt Trời và cung mọc là một trong các cung: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình hay Ma Kết thì tương lai thành công của bạn gần như là chắc chắn. Và cùng với danh tiếng cũng như thành công, bạn cũng sẽ có nhiều kẻ thù hơn.

Bạn chia sẻ những tính cách giống như một người có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở vị trí của cung Bọ Cạp. Cả hai đều tràn đầy sinh lực, có những rắc rối đối với người khác phái và thiếu sự kiểm soát đối với một số mảng nhất định của cuộc sống.

Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân mình.

Nam Mặt Trăng ở cung Ma Kết này khiến tình cảm của họ mạnh mẽ và kiên định. Những chàng trai này rất đáng tin cậy. Họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng và tính toán vào mọi thời điểm bất kể cảm xúc của người khác như thế nào.

Họ có những khao khát tự nhiên về đạo đức và những thăng tiến xã hội. Nếu bạn có một cung Mặt Trời tốt, đáng kính và nổi bật, bạn sẽ là một quản trị viên tốt, hoặc một nhà lãnh đạo, quản lý.

Những cô gái có Mặt Trăng Ma Kết rất mảnh mai, có gương mặt dài, đầy tham vọng và là người phụ nữ của công việc. Họ linh hoạt, độc lập, thích tranh luận, có hành động và quan điểm giáo điều.

Những cô gái này yêu thích âm nhạc, trung thực, thật thà. Họ thích làm việc với người khác giới, và thường kết hôn sớm.

Nếu dấu hiệu Mặt Trăng không tốt, bạn sẽ phải chịu sự chia rẽ với vợ hoặc người yêu, gặp những bất hòa, khó khăn trong vị trí xã hội và tài sản. Bị thiếu sức sáng tạo, ích kỷ, lập dị, hỗn loạn và có xu hướng đảo lộn mọi thứ.

5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Ma Kết và cung Mặt Trời

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, vì thế hãy nổi nhạc lên.

Đây là sự kết hợp của nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mặt Trời Bạch Dương dù có nhiệt tình và hăng hái buit vẫn gặp khó khăn bởi tính bốc đồng ngang ngược. Nhờ bổ trợ của Mặt Trăng Ma Kết bạn có thêm sự kiên nhẫn bền bỉ, suy tính chắc chắn và có chiến lược hoạch định rõ ràng. Điều đó khiến bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu.

Khát vọng địa vị và thành công luôn luôn cháy trong cơ thể bạn, đến mức không cho bất cứ ai chặn đường thành công của bạn. Bạn cũng dễ lún vào chủ nghĩa cơ hội. Moon sign Capricorn cẩn thận, chắc chắn ảnh hưởng rất lớn đến Mặt Trời Bạch Dương, chi phối bạn tránh xa những cạm bẫy hay những thứ chẳng mang lợi lộc cho bản thân.

Đơn giản vì bạn chẳng bao giờ muốn làm việc gì mà không rõ ràng. Nhưng bạn đừng quá tham việc mà quên đi những mối quan hệ khác, mở lòng nhiều hơn thay vì tỏ ra lạnh lùng và tính toán.

Đậm chất tính toán và cực kỳ nghiêm túc.

Đất thêm đất, vững chắc càng thêm vững chắc, cũng khô khan hơn, độc đoán và tham vọng hơn. Cuộc đời bạn là chuỗi dài phấn đấu. Bạn thông minh, biết cách làm thế nào sắp xếp hợp lý những thứ bạn cần làm, cần học hỏi.

Làm việc và làm việc bạn hứng thú với điều đó, bạn rất dễ nổi cáu với những ai lười nhác chẳng chịu vận động làm việc hay chẳng có một mục đích để phấn đấu. Mỗi công việc bạn đều bỏ cả tâm trí của mình để đảm bảo tốt nhất.

Vẻ mặt lạnh lùng, tính toán luôn làm Mặt Trời Kim Ngưu Mặt Trăng Ma Kết khó gây thiện cảm. Bạn cần cởi mở hơn, thả lỏng tâm hồn, một chút hài hước sẽ tốt cho bạn.

Vừa khôn ngoan vừa thông minh, có lẽ là một hoàng tử?

Thông minh, ham học hỏi và tham vọng là những từ khóa của bạn. Mặt Trăng Ma Kết thông minh, biết cách tổ chức, luôn có những mục tiêu để phấn đấu giúp Mặt Trời Song Tử khôn ngoan hơn, sống thực tế hơn.

Tài năng trong giao tiếp cộng khả năng bao quát tính toán cẩn thận, học hỏi nhanh nhạy giúp bạn sớm có thành công đầu đời. Bạn luôn có sự chắc chắn trong lời nói hay làm việc. Bạn có phần cá nhân trong quan điểm, nhưng cũng sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên.

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Cự Giải thêm cứng rắn, khả năng chịu đựng, thông minh, có tham vọng. Bên ngoài bạn thể hiện con người nhẹ nhàng, kín đáo, tốt bụng, thích quan tâm chăm sóc người khác, ẩn bên trong bạn luôn có những tính toán, khát vọng với những mục tiêu đề ra cho mình.

Bạn chăm chỉ làm việc như chẳng biết mệt mỏi, ham làm và thu vén nhất là ở ngôi nhà thân yêu của bạn. Mỗi mục tiêu bạn đều vạch ra cách làm chi tiết sẵn sàng dùng mưu lược để đạt được nó. Bạn có xu hướng thu cảm xúc vào trong nội tâm, ít khi bộc lộ ra bên ngoài, khiến người khác khó nắm bắt được bạn muốn gì hay đang cần gì.

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩmsinh.

Bạn biết cách làm mọi người nghe theo và làm theo bạn. Kết hợp của nhiệt huyết và chắc chắn. Mặt Trăng ở cung Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử sự chắc chắn trong tính toán, khả năng sắp xếp, trách nhiệm cao. Bạn luôn có mục tiêu rõ ràng cho mình và cẩn thận thực hiện từng bước, từng bước một. Bạn sống trong mục tiêu của cuộc đời, luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đó.

Khó bằng lòng với những gì mình có. Trong giao tiếp bạn luôn có phong thái điềm tĩnh, cao quý. Bạn khá cứng đầu, bảo thủ, luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc bất di bất dịch. Bạn ít khi trao đổi quá nhiều về con người thật của mình.

Mặt Trăng ở Ma Kết bổ sung thêm phần chắc chắn, ổn định cho Mặt Trời Xử Nữ. Bạn có khát vọng, luôn có mục đích rõ ràng và cố gắng đạt được nó. Bạn tỉ mỉ, chắc chắn trong công việc và thực hiện nó một cách nghiêm túc, trách nhiệm nhất.

Một Mặt Trời Xử Nữ thích hoàn mỹ, chu đáo được bổ trợ bởi Ma Kết chắc chắn trong hành động, và thông minh. Bạn sớm có được những thành công với những nguyên tắc đặt ra cho mình.

Bạn khó gần nhưng nếu người khác phục vụ cho mục tiêu của mình, bạn luôn biết cách làm thế nào để có được sự trợ giúp của những người khác. Bạn khó đặt lòng tin vào người khác, luôn che giấu cảm xúc thật của mình bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán chi li.

Mặt Trời Xử Nữ Mặt Trăng Ma Kết là con người của bận bịu, làm mọi thứ luôn chân luôn tay, tâm niệm bạn chẳng muốn bản thân nghỉ ngơi, nghỉ ngơi là tụt hậu với những gì đã đạt được.

Một nhà chiến lược bẩm sinh.

Mặt Trăng ở Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình thêm chắc chắn, nhiều mục tiêu hơn. Bạn thông minh, biết cách tổ chức sắp xếp, là người có trách nhiệm, khéo léo trong ngoại giao. Bạn lúc nào cũng có việc để làm, luôn chân luôn tay phấn đấu vì những mục tiêu trong đời mình.

Bạn thích làm việc theo nhóm, nơi bạn thể hiện tài tổ chức, sắp xếp, lãnh đạo của mình. Bạn biết được ai thích hợp với mình, ai cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Bạn cẩn trọng hơn trong chi tiêu.

Sun sign Libra moon sign Capricorn là con người của quy tắc, khó bằng lòng với những gì mình có được, luôn nỗ lực làm mọi thứ tốt hơn, nhiều hơn nữa. Bạn luôn che giấu con người thật bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán.

Nếu cung Mặt Trời Song Tử và Mặt Trăng Ma Kết là vị hoàng tử, thì bạn chắc chắn là “Bố già”.

Bạn có khát vọng, khả năng kiểm soát, luôn có mục đích rõ ràng và luôn cố gắng đạt được nó. Bạn có khả năng tổ chức, sắp xếp, cực kỳ nghiêm túc, là con người của công việc. Mặt Trăng Ma Kết tăng phần chắc chắn, cẩn thận hơn cho bạn.

Bạn cẩn thận, điềm đạm, nhã nhặn. Cuộc đời bạn là vô số dự định, mục tiêu để phấn đấu thực hiện, chẳng lúc nào bạn cho phép mình được nghỉ ngơi. Sẵn sàng đương đầu với thử thách mạo hiểm nhưng vẫn luôn tính toán để vượt qua nó tốt nhất.

Bạn khá khép kín, luôn che giấu con người thật của mình bằng bộ mặt lạnh lùng, đầy tính toán. Bạn quan tâm âm thầm, lặng lẽ, chỉ có người đa cảm, tinh ý mới hiểu được bạn đang có ý với mình, và bạn chỉ cần số ít người như vậy.

Ông già tuyết hoặc là Hoàng đế Philosopher.

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Nhân Mã thêm tính toán, nhiều khát vọng, khả năng kiểm soát. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, khiêm tốn, nghiêm túc. Luôn có mục tiêu phấn đấu, sẵn sàng bỏ thời gian,sức lực và trách nhiệm để hoàn thành nó.

Bạn hay làm việc lung tung, theo cảm hứng của bản thân, đôi khi ham chơi quên mất mình đang phải làm việc. Bạn năng động, thích tự do tự tại khám phá theo cách của mình. Bạn có tầm nhìn xa và hàng tá kế hoạch cho bản thân. Bạn biết cách cân bằng vui chơi và làm việc với những quy tắc riêng của bạn.

Bạn thông minh, toan tính, liều lĩnh, vẫn cẩn thận tính toán cho cái liều đó của mình. Bạn dễ thay đổi cảm hứng, cảm xúc của mình, lý tưởng hóa mọi việc. Bạn hay giấu cảm xúc thật của mình, dễ đi vào trạng thái trầm ngâm.

Bạn có nhiều tham vọng, mục tiêu, biết cách sắp xếp, kiểm soát mọi thứ đúng lộ trình vạch ra và cố gắng đạt được nó, có thể bỏ nhiều thời gian, công sức vào nó. Bạn nhiệt huyết trong công việc, dường như quanh bạn chẳng lúc nào ngớt công ngớt việc.

Bạn đáng tin cậy, thật thà, làm việc luôn đặt hết tâm trí của mình vào nó, cứng cỏi chịu được áp lực cao. Bạn sống nội tâm, luôn thể hiện ra bên ngoài bộ mặt lạnh lùng tính toán. Chỉ những người tinh ý và người bạn tin tưởng mới có thể nhìn thấu nội tâm giàu tình cảm của bạn. Bạn quá nguyên tắc, bảo thủ với những ý kiến đóng góp hay phê bình của người khác, sống theo chủ nghĩa cá nhân.

Janus, vị thần hai đầu của La Mã, người có thể nhìn cả phía trước và phía sau. Những người này rất thoải mái với chính mình mặc dù những người khác có thể sẽ bị mất bình tĩnh bởi quan điểm của họ.

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình tính cẩn thận, bình tĩnh. Bạn có nhiều tham vọng và mục tiêu rõ ràng cố gắng đạt được nó, có tầm nhìn xa, tính cầu tiến. Bạn có trách nhiệm, thông minh, tinh ý, có tài tổ chức sắp xếp, không thích quá nhàn rỗi.

Bạn độc lập thích cảm giác tự do thoải mái. Bạn khá cẩn thận trước mọi thứ xung quanh, cẩn trọng phân tích đánh giá chúng. Bạn tốt bụng, bao dung nhưng vẫn luôn tính toán. Bạn có nhiều tham vọng, có tầm nhìn xa, khát khao đạt được nó.

Bạn thích làm theo cảm hứng, lúc cao hứng bạn làm việc không biết mệt mỏi, khi chán nản bạn bỏ bê chẳng thèm quan tâm. Bạn khó hiểu, khó nắm bắt, thờ ơ, lạnh nhạt. Bạn tôn thờ chủ nghĩa tự do, độc lập cá nhân.

Là những người không chỉ muốn giúp đỡ tất cả mọi người mà còn thực hiện bằng cách rất thực tế. Có thể bạn thực sự là một vị thánh.

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung cho Mặt Trời Song Ngư thêm chắc chắn, ổn định hơn. Bạn trầm tính, nhẹ nhàng, nội tâm, có nhiều tham vọng, mục tiêu phấn đấu, cẩn thận, tỉ mỉ thực hiện những mục tiêu đó. Bạn biết cách kiểm soát, sắp xếp mọi việc hợp lý có trình tự.

Bạn có năng khiếu nghệ thuật với trí tưởng phong phú cùng cảm quan thực tế. Bạn giàu lòng vị tha, trách nhiệm với những nguyên tắc chuẩn mực, luôn luôn hướng theo những nguyên tắc đó. Bạn tin tưởng vào trực giác của mình, khá cứng đầu, bảo thủ với những lời khuyên, góp ý của người khác.

Bạn trầm tính, thích quan tâm chăm sóc người thân nhưng nhiều khi không biết cách thể hiện chúng ra bên ngoài, thường quan tâm âm thầm không thì chỉ thẳng ngay vào những thứ thực tế. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu đa cảm nhưng ít khi bộc lộ chúng ra bên ngoài, luôn che đậy chúng và thường gặm nhấm một mình.

Bạn có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng lại dễ nản với chúng, hay bi quan, than trách bản thân quá kém cỏi mặc dù bạn đã cố gắng hết mình với nó.

Kết luận: Những người có cung Mặt trăng ở Ma Kết hy vọng sẽ có thể trở thành một nhân vật quan trọng và có địa vị trong xã hội. Cung Mặt trăng Ma Kết khi yêu, bạn nhạy cảm. Mặc dù bạn thích trách móc người khác, nhưng khi bạn đang vui vẻ, ngay cả một lời cũng sẽ chẳng mảy may phàn nàn.

Tính Cách Ma Kết Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?

Tình Yêu Nhân Mã Với Các Cung

Dương Cưu Kết Hợp Với Nhân Mã

Những Chòm Sao Khó Có Thể Bên Nhau Trọn Đời

Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình

Hình Ảnh, Ảnh Bìa Cung Bảo Bình Đẹp Nhất

Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Sư Tử

Cung Hoàng Đạo Nào Có Duyên Với Chung Kết Champions League?

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI MA KẾT – CUNG MỌC BẢO BÌNH

Những Ma Kết sinh không lâu sau bình minh…

Ma Kết với cung Mọc Bảo Bình – thành phần Bóng Đèn Điện Dây Tóc – thường được cắm điện và rất là hiểu biết về công nghệ. Nhìn chung, các bạn ấy không bị mắc kẹt trong Thời Đồ Đá, kiểu như một Luddite thời hiện đại đang cố sống cố chết phản đối việc số hóa mọi thứ. Điều này sẽ khiến các bạn ấy cực kì thành công trong vai trò quản lí kinh doanh hoặc vai trò kĩ sư cho các dự án lớn. Các bạn ấy sở hữu một quả đầu để kinh doanh, và thường có cả năng khiếu trong nghề kĩ sư: các bạn biết phải tìm những cái form ở đâu, điền vô thế nào và trực giác kinh doanh phải nói là thường đúng chóc chòng chọc.  Vốn không vướng bận với mấy kiểu tình cảm choáng ngợp và những mặc cảm vô dụng khác, chưa kể còn đồng chung tư tưởng với các sếp – trong trường hợp sếp được mấy bản tôn trọng kìa – thì sự thăng tiến là chắc chắn 100%. Các bạn ấy thấu hiểu hệ thống và biết cách điều hướng nó một cách hiệu quả!

HOÀN.

Cung Ma Kết (hay Nam Dương – Capricorn): 22/12 – 19/01

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chú thích: Đại ý dành cho những ai đang phải uốn dẻo vì kiểu viết rất xoắn não của tác giả:

Đoạn 2: Bạn hợp với kinh doanh và kĩ sư :).

Đoạn 3: Coi chừng bạn trở thành thành phần bất hảo phiến loạn! Cũng không nên cứng nhắc và vô lí. Nhẹ nhàng bay nào các bạn ơi 

ヽ(●´∀`●)ノ~

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình

Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Ca Sĩ Lê Bảo Bình Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Lê Bảo Bình

Mặt Trăng Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Mặt Trăng Bọ Cạp

Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Tháng 11 Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Cung Mọc Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Khi Bạch Dương Và Thiên Bình Kết Hợp Với Nhau

Cung Bạch Dương Với Những Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Gì?

Thế giới cảm xúc của họ là kết tinh của tất cả những cuốn tiểu thuyết bi ai, mê đắm và kịch tính nhất trên đời này cộng lại. Tổng quan về Mặt trăng Bọ Cạp

Điều đầu tiên rất thú vị bạn có thể cần biết, đó là cung Bọ Cạp không hề là một mảnh đất lành dành cho Mặt trăng. Nói như thế không có nghĩa là tính cảm xúc của Mặt trăng sẽ bị thui chột đi khi nằm trong Bọ Cạp, mà trái lại, chúng ta đang nói đến cung Mặt trăng có cường độ cảm xúc mạnh nhất. Quá mạnh và không thể kiểm soát, đó chính là vấn đề.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Như thác lũ tuôn ra khi vỡ đập, một khi Mặt trăng Bọ Cạp đã phát sinh cảm xúc, đó sẽ là những cảm xúc điên cuồng và cực đoan nhất, tới mức ám ảnh. Yêu đến cực hạn hoặc ghét đến cực hạn. Là tất cả của nhau hoặc không là gì. Đặc điểm nội tâm này khiến cuộc đời họ nhiều lên xuống và kịch tính; nhiều đau khổ cùng cực, xen lẫn hạnh phúc thăng hoa hệt như chết đi sống lại. Và vấn đề là, chính họ có nhu cầu được sống như vậy. Khi cuộc đời có dấu hiệu ôn hòa và tẻ nhạt, họ sẽ tự vẽ ra những nút thắt ghê gớm cho mình. Nếu biết làm chủ thế giới cảm xúc ấy (một điều hiển nhiên là cực khó), họ sẽ tiến rất xa trong cuộc đời nhờ tinh thần sinh tồn mạnh mẽ, năng lượng dồi dào và khả năng cảm nhận thấu tâm can người khác. Bằng không, những cảm xúc ương bướng và tiêu cực như đau khổ, ghen tuông, thù hận… có thể quật ngã họ rất sâu, trước khi họ tự “hồi sinh” và dấn thân vào những chương tiểu thuyết mới của đời mình.

Mặt trăng Bọ Cạp đòi hỏi rất nhiều từ cuộc đời và con người. Họ cần có quyền lực, cần được chiếm hữu, được điều khiển, được người khác dành tất cả và hi sinh cho mình. Với tinh thần cạnh tranh cao và sự cứng đầu, một khi họ đã muốn gì là sẽ đoạt lấy bằng được, đương nhiên là không ngại những cách thức “tà đạo”. Họ đa nghi và thường thử thách, làm đau người khác nhiều trước khi quyết định mình có thể tin tưởng được ai khác, nhưng khi đã coi là người thân thì sẽ vô cùng trung thành và bao bọc. Mặt trăng Bọ Cạp ít hòa thuận với người cùng giới, nhưng rất giàu quan tâm, thu hút đối với người khác giới, đồng thời có một sự ám ảnh nhất định với tình dục.

Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, cuồng nhiệt, cực đoan, kiên định, dồn nén, ám ảnh.

Nhu cầu ẩn giấu: Chiếm đoạt và thao túng, được người khác yêu mến và hy sinh vì mình, cạnh tranh, sống cuộc đời nhiều kịch tính, ham muốn tình dục.

Đàn ông có Mặt trăng Bọ Cạp: Kiên định, quyết tâm và tin vào bản thân. Chàng có thể một mình đối mặt với cuộc đời dựa vào lòng dũng cảm, năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ. Cứng đầu, khó bị tác động và dễ nổi loạn. Chàng đôi khi có thể tàn nhẫn và thù hằn, đồng thời cần tránh xa bia rượu và các cám dỗ tình cảm. Thích hưởng thụ sự sung sướng và không thể tha thứ cho bất cứ thứ gì cản trở. Có đam mê với các môn huyền học.

Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc. Bạn luôn tìm một mục tiêu cao hơn để thử thách chính mình hay đơn giản là để thoả mãn bản tính thích cạnh tranh. Bạn thay đổi và biến hoá khôn lường, cũng như luôn khao khát được tham gia vào bất cứ “cuộc chiến” nào, nơi có thể khơi dậy được bản năng đó của bạn. Dù bạn luôn tỏ vẻ dễ chịu, thoải mái, nhưng những người khác sẽ sớm nhận ra bạn không dễ bị lừa bịp hay lợi dụng.

Bạn luôn cố gắng phấn đấu để được công nhận và tôn trọng. Chỉ khi mục tiêu đề ra được hoàn thành hay thử thách bị phá vỡ thì bạn mới cảm thấy thật sự hài lòng. Theo bạn, có nhiều cách để làm việc. Bạn có thể tự làm, nhưng cũng có thể thúc đẩy những người khác làm cho mình.

Bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Dù mọi người thích bạn, nhưng điều ngược lại thì không phải lúc nào cũng đúng. Vì thế bạn có rất ít bạn thân. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn. Bạn sống khép kín và không thích nhận sự cảm thông hay quan tâm từ người khác, khá kén chọn trong việc chọn người để tin cậy, bạn cũng rất cương quyết và hà khắc với bản thân.

2. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt trăng Bọ Cạp mang đến cho bạn sự cuồng nhiệt về cảm xúc, khác hẳn với Kim Ngưu bình thường vốn ổn định và có phần bị động. Vẻ ngoài hấp dẫn của bạn che giấu những cảm xúc thất thường bên trong. Bạn luôn phân biệt rạch ròi mọi thứ và không thích nói nước đôi. Với sự mạnh mẽ và niềm đam mê, bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được nó.

Bạn rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết và hay kịch tính hóa, tài năng ăn nói và diễn xuất của bạn khiến người khác thán phục. Bạn thích được mọi người chú ý, làm tâm điểm ở mọi nơi bạn đặt chân đến; nhút nhát và tự ti là hai từ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bạn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác phái, nhưng tính khí thay đổi thất thường làm những cuộc tình của bạn thường nhiều “bão tố”. Dù sao, với sự hấp dẫn trời ban, không quá khó khăn để bạn giữ mối quan hệ lâu dài. Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi cường độ cao, vì vậy hãy tránh xa những việc này để giúp bản thân luôn thoải mái và thư giãn.

Bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả “gu” chọn bạn bè của bạn. Bạn cũng thích tự tìm vận may cho bản thân hơn là ngồi một chỗ chờ sung rụng. Bạn có thể theo đuổi rất nhiều dự án cùng một lúc với sự nhiệt tình và cường độ làm việc đáng ngạc nhiên, nhưng lại không thể làm thế trong thời gian dài. Việc ham hố quá nhiều thứ và muốn tham gia vào quá nhiều việc có thể gây rắc rối cho bạn nếu không cẩn thận, mà bạn vốn là người không phải lúc nào cũng cẩn thận. Nên học cách tập trung cả tinh thần và thể chất theo đúng hướng và có mục tiêu rõ ràng, khi ấy sẽ gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành.

4. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải tạo nên một cá nhân có khí chất, mạnh mẽ và có khả năng thuyết phục. Dễ thể hiện tâm trạng qua nét mặt, nhưng lại rất khó để nắm bắt và hiểu được bạn. Cảm xúc của bạn rất cuồng nhiệt và hành động thì hay có một chút “kịch tính hóa”. Mặc dù không thích một cuộc sống quá sôi động, bạn vẫn là người có sức hút mạnh mẽ và thích chỉ huy.

Những người có tính cách như bạn thường bị hấp dẫn bởi những lĩnh vực như chính trị, giáo dục hay xã hội. Bạn không được nhiều người ưa thích lắm vì hay tạo áp lực cho người khác. Khi bạn không để cảm xúc ảnh hưởng đến con đường của mình, gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành. Nhưng khi khía cạnh nhạy cảm trong con người bạn được biểu hiện quá đà, bạn cũng có thể trở nên rất tiêu cực.

Bạn cực kì tập trung vào một mục đích và cống hiến hết mình vì trách nhiệm. Bạn không bao giờ có thể xấu tính hay ác độc. Bạn có bản năng bảo vệ, nhất là đối với gia đình hay những bạn bè thân thiết. Không phải là nhà lí tưởng hóa, bạn dễ bị thu hút bởi “tiền mặt” và những tham vọng thường thấy ở con người hơn.

Bạn cũng có một khía cạnh vô cùng lãng mạn, thích thổ lộ và hào phóng về tình cảm, nhưng lại có xu hướng rất dễ ghen tị. Sự phòng thủ mạnh mẽ là điểm nhấn trong bản tính của bạn, và bạn thường rất nhạy cảm với các mối đe dọa, dù là nhỏ nhất.

Bạn có xu hướng bị cảm xúc và cái tôi cá nhân ảnh hưởng rất nhiều khi gặp các vấn đề hay trong các cuộc tranh luận, bởi bạn là người yêu ghét rõ ràng. Đôi khi bạn không kiểm soát được bản tính của Mặt trời Sư Tử và tỏ ra huênh hoang hoặc dễ nổi nóng. Thành công và hạnh phúc mà bạn có được có thể sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng kiểm soát cảm xúc, cũng như giữ cho nguồn năng lượng dồi dào của bạn đi đúng hướng.

Sức hấp dẫn tự nhiên giúp bạn đạt được nhiều thành công trong vị trí lãnh đạo, nhưng theo xu hướng tình cảm hơn là lí trí. Bạn rất tự tin, tích cực, có lòng kiêu hãnh và tự tôn cao. Bạn không quá tin vào tư duy logic, trực giác hay lí lẽ, thay vào đó, bạn hành động theo bản năng nhiều hơn.

Bạn ứng xử theo nguyên tắc đạo đức, rất nhanh chóng tạo ra ranh giới với người khác cũng như đánh giá họ dựa theo tiêu chuẩn riêng của mình, trong khi bản thân bạn thì không phải lúc nào cũng sống theo tiêu chuẩn ấy. Mọi thứ trong mắt bạn đều được bạn “tô màu” theo cách riêng. Đừng mong đợi một người có Mặt trăng Bọ Cạp cùng Mặt trời Sư Tử lại có khả năng suy nghĩ khách quan, vô tư. Bạn có xu hướng kịch tính hóa, hay biến mình trở thành trung tâm trong mọi “vở kịch”.

Nhờ sự thúc đẩy của khao khát có quyền lực và địa vị, bạn năng động và có thể hoàn thành mọi mục tiêu. Trong kinh doanh hoặc điều hành, bạn rất tỉnh táo trước những việc mang lại lợi nhuận cho mình hay trước sự công kích của người khác, cũng như rất cẩn trọng và quyết đoán. Bạn có thể ngay lập tức thực hiện những ý tưởng mà không e ngại gì, nhưng vẫn có khả năng phân tích rõ ràng và khôn ngoan.

Bạn là người thích phân tích các vấn đề theo hướng logic, nhưng cũng thường để sự phán xét của mình bị ảnh hưởng bởi trực giác nhiều hơn là lí trí. Bạn rất nhanh chóng tìm ra những luận điểm để chứng minh ý tưởng của mình là đúng đắn và có tài thuyết phục mọi người tin vào điều đó. Bạn là người có tư duy cấp tiến và lí thuyết, với khả năng chứng minh gần như mọi thứ dựa vào các thể loại bản vẽ, biểu đồ,… và minh họa cách chúng hoạt động như thế nào. Còn việc chúng có thực tế hay không thì không nằm trong mối quan tâm của bạn.

Bạn rất thông minh nhưng thường không quá thực tế. Bạn nhiệt tình và sốt sắng, nhưng cũng bởi thế mà bạn khó có thể tập trung lắng nghe những gì người khác nói và có xu hướng thích chỉ đạo trong những công việc tập thể. Thực chất, bạn là người hay cân nhắc, luôn thăm dò, tìm kiếm, lật lại mọi vấn đề. Bạn săm soi các ý tưởng một cách kĩ càng, kể cả bạn đồng tình hay phản đối chúng.

Trong kinh doanh, bạn có khả năng thành công và được sếp đánh giá cao nhờ có tài lãnh đạo. Ở môi trường này, bạn có xu hướng thể hiện sự tham vọng, làm việc có mục đích hơn là thể hiện mặt cảm xúc của mình. Dù sao, học cách hạn chế sự đa cảm và dễ bị tình cảm ảnh hưởng trong bản chất Mặt trăng Bọ Cạp của bạn cũng sẽ giúp cuộc sống và các mối quan hệ thoải mái, dễ dàng hơn.

Bạn cực kì logic và có khả năng phân tích, đánh giá tuyệt vời. Những điều này ẩn giấu sau vẻ ngoài đa cảm. Bạn thích điều tra mọi vấn đề – lén lút thăm dò về những điều bạn nghi ngờ, khám phá ra sự thật và “chộp” lấy nó.

Bạn không giống một Thiên Bình hay do dự và thiếu quyết đoán thông thường mà sắc bén và cuồng nhiệt, dữ dội hơn. Bạn có nguyên tắc riêng về sự công bằng, công lí và có thể nóng giận đến mất kiểm soát nếu cảm thấy mình bị đối xử bất công. Bên ngoài, bạn tỏ ra ngoan ngoãn và tử tế, nhưng thực ra bạn có thể ngay lập tức phản kháng nhiều khi chả vì lí do hợp lí nào.

8. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này mang đến cho bạn khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tính cách của bạn rất khó dự đoán, bởi bạn vừa có thể có khả năng lãnh đạo và sẵn sàng chấp hành mệnh lệnh, lại cũng vừa có thể bị sự cuồng nhiệt và bất ổn về cảm xúc cuốn đi. Bạn luôn ở một trong hai thái cực của mọi vấn đề và rất ít khi chấp nhận những thứ “ở giữa”. Tình cảm là nguyên nhân chính khiến tính cách của bạn thay đổi giữa hai thái cực như thế này. Bạn cũng không bao giờ làm việc với một thái độ “nửa vời”.

Bạn là người giàu tình cảm, nhưng không dễ để những người khác nhận ra điều này vì bạn rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Bạn có thể trở nên rất bốc đồng và liều lĩnh, vì thế, sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách kiểm soát nguồn năng lượng này của mình bằng một trí óc tỉnh táo và có mục đích rõ ràng. Cảm xúc mãnh liệt sẽ thúc đẩy bạn đạt được điều mình muốn, bên cạnh đó, bạn còn có óc phân tích sắc bén và lòng kiên trì, chưa kể đến khả năng chịu được áp lực công việc cao. Trong những tình huống khẩn cấp, bạn luôn trở nên mạnh mẽ và hoàn toàn kiểm soát được mọi việc.

Trong tình yêu, bạn cố gắng để “nắm” nửa kia trong tay và có đủ kiên nhẫn để làm điều đó. Rất khó để bạn không tỏ ra áp đặt hay điều khiển người khác, nhất là khi tinh thần hợp tác của bạn không quá cao, còn bản năng Bọ Cạp trong bạn quá mạnh mẽ. Điều này chỉ không xảy ra khi bạn chủ động muốn tránh và tự giác kiểm soát bản thân.

Bạn có hệ thống nguyên tắc và chuẩn mực riêng, khiến bạn trở thành một đối thủ rất khó đối phó. Khi đã cam kết, bạn sẽ cực kì trung thành. Nhưng để đưa bạn đến sự cam kết này thì cũng cần một người rất khéo léo và cương quyết, cũng như có khả năng “nịnh bợ” siêu đẳng. Bản chất bạn là người khá phù phiếm, bạn thích cảm giác mình là ông hoàng/bà hoàng trong “vương quốc” của mình (bao gồm các mối quan hệ xã hội của bạn hay các tổ chức mà bạn tham gia). Thực ra, bạn cũng làm được điều này theo một cách nào đó.

Bạn không dễ xây dựng các mối quan hệ, bởi bạn rất nhanh chóng “gây chiến” với những người mạnh mẽ và kiêu hãnh, nhưng lại coi thường những người không như thế – bạn không thích giao du với những người yếu đuối. Bởi vậy, bạn có thể khá cô đơn, và ở nhiều khía cạnh, có thể coi bạn là người rất khép kín.

Với sự tinh tế và khôn ngoan, việc hoạch định chiến lược và xử lí các mối quan hệ trong kinh doanh hoặc trong công việc là sở trường của bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn gặp vấn đề trong giao tiếp, bởi bạn vốn là người rất thẳng thắn, dễ nổi nóng và hơi lỗ mãng. Vì thế, bạn cần kiểm soát bản thân và học cách cư xử khéo léo hơn. Bạn cũng nên tránh gây xung đột với người khác.

Bạn có khả năng suy nghĩ nhanh nhạy và rất quyết đoán, có thể giải quyết mọi vấn đề ngay khi nó phát sinh. Nhưng ngược lại, nếu suy nghĩ không đủ kĩ càng và quá hăng hái thì đây lại trở thành nhược điểm của bạn. Cảm xúc mãnh liệt là nguồn năng lượng dồi dào của bạn. Nếu biết điều khiển và định hướng nó, nguồn năng lượng này sẽ dẫn bạn tới thành công lớn trong cuộc đời.

Bạn là người rất nhạy cảm, và phần lớn những lúc bạn cư xử lỗ mãng hay cố ý công kích là bởi sự phòng thủ theo bản năng. Thực chất sự công kích này là để che đậy những điểm yếu trong lời nói cũng như hành động của bạn. Vì vậy, bạn cần tập trung lắng nghe quan điểm của những người khác, kiểm soát phản ứng quá khích của bản thân. Khi đó, mọi người sẽ tôn trọng bạn hơn và làm theo ý bạn.

10. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp Mặt trăng và Mặt trời của bạn tạo nên động lực mạnh mẽ bên trong và sự tự ý thức về vị thế của bản thân. Sự kiêu hãnh và cố chấp vốn có khiến bạn trở nên hơi kiêu ngạo. Khi còn trẻ, điều này có thể là một vấn đề lớn; nhưng khi trưởng thành, khía cạnh nghiêm khắc, biết phán xét trong tính cách của bạn sẽ chiếm ưu thế và bạn sẽ trở thành người “dễ chịu” hơn.

Bạn là người vô cùng kín đáo, với khả năng bày tỏ suy nghĩ của bản thân mà không cần dùng đến từ ngữ. Bạn có thể làm người khác hiểu mình không đồng ý với họ mà không cần nói một lời nào. Đa số mọi người nghĩ bạn là một người hiểu chuyện và biết điều. Tuy nhiên, thực sự thì rất khó để thuyết phục bạn nhận sai bởi bạn cực kì cứng đầu. Thường thì bạn sử dụng những mưu mẹo để tỏ vẻ không hiểu quan điểm của người khác, trong khi thật ra không phải vậy.

Bạn rất đáng tôn trọng, trung thành và tận tâm, với thái độ điềm tĩnh và có trách nhiệm. Bất kể đúng hay sai, bạn che giấu ấn tượng đầu tiên của mình đối với người khác, nhất là khi đó là ấn tượng không tốt. Sự lí trí mà Mặt trời Ma Kết mang lại cho bạn rất ít bị những tình cảm của Mặt trăng Bọ Cạp làm trở ngại. Bạn rất thấu hiểu mọi người và những vấn đề của họ, và trong khi vẫn giữ sự khách quan và tách biệt của mình, bạn vẫn có khả năng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên.

Bạn rất cố chấp với con đường mình đã chọn, bởi thế, bạn cũng là một nhà lãnh đạo cương quyết. Khi làm thủ lĩnh, bạn là người luôn hỗ trợ cấp dưới, không bao giờ bắt buộc họ phải làm những việc mà chính mình không muốn làm. Bạn giàu tham vọng và táo bạo. Thêm vào đó, sự liều lĩnh và dám nghĩ dám làm khiến bạn trở nên cực kì mạnh mẽ và kiên trì hoàn thành mục tiêu. Đôi khi, một số hành động của bạn có vẻ quá khích, bốc đồng hay ngu ngốc, nhưng không ai có thể “dụ dỗ” bạn làm những điều bạn không thích.

Sự cuồng nhiệt và cương quyết trong cá tính giúp bạn luôn giữ vững những mục tiêu của mình. Tuy vậy, bạn cần học cách sắp xếp thời gian hợp lí, nếu không, bản tính lúc nào cũng lao đầu vào công việc không ngơi nghỉ sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối về sức khỏe. Đừng để bị công việc cuốn đi và nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn cũng nên tránh thói quen nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy tập tự cười nhạo bản thân và tránh trở nên quá cứng nhắc.

Tóm lại, ở bạn chẳng có gì là hời hợt hay nông cạn, và khi đã muốn điều gì thì rất hiếm khi bạn không tìm ra cách để đạt được nó. Sự bền bỉ và gan lì sẽ thắp sáng con đường đi đến thành công của bạn.

Bạn hay bộc lộ cảm xúc một cách mạnh mẽ và kịch tính hóa, cũng không ngại ngần thể hiện điều đó trước đông người. Bạn đòi hỏi rất nhiều thứ trong cuộc sống và có thể đạt được chúng, khi mà bạn không để cho tính khí thất thường ảnh hưởng quá nhiều đến mình. Khi bạn muốn điều gì, bạn tập trung hoàn toàn năng lượng và ý chí của mình vào nó.

Sở trường của bạn là có trực giác, linh cảm, cảm nhận và ấn tượng chính xác về mọi người, mọi vật hay mọi tình huống. Bạn hay giữ bí mật những suy nghĩ và kế hoạch của mình, vì vậy, ở khía cạnh này bạn là người rất khép kín. Trong các mối quan hệ, bạn rất nồng nhiệt, chiếm hữu và có xu hướng cực đoan. Cảm xúc có thể mang đến những rắc rối lớn nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng cũng có thể mang đến nguồn năng lượng và sức mạnh để bạn đạt được thành công.

Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Chàng Trai Cung Nào Nhất!

Con Gái Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Khi Yêu, Khi Kết Bạn?

Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Anh Chàng Như Thế Nào?

Cung Bạch Dương Kết Hợp Với Cung Bọ Cạp Thế Nào?

Mặt Trăng Bảo Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

🌟 Home
🌟 Top