Mặt Trăng Song Ngư

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 20 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 2 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 7 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 13 Tháng 4
 • Mặt Trăng Song Ngư dường như thấu hiểu về mọi sắc thái hành vi và bản chất con người. Họ dễ dàng bị cuốn hút, vì thế có thể bị người khác dán nhãn là “dễ bị phân tâm” nhưng họ sâu sắc hơn hầu hết mọi người nghĩ. Họ dễ bị hiểu lầm vì họ thường lạc trong giấc mơ của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy cuộc sống trở nên đầy áp lực. Điều đó khiến họ trở nên dễ chán nản và xa lánh những người xung quanh nếu họ không cẩn thận.

  Mặt trăng Song Ngư cũng dễ tính và ưa mềm lòng, sự đa cảm này khiến họ luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm của kẻ khác, như thể nhìn thấy mình trong tất cả mọi người để dễ dàng đồng cảm ở những thân phận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi họ cần phải học cách tiết chế – không hấp thụ quá nhiều những gì mà người khác cảm nhận được về thế giới xung quanh mà dần quên đi thực tại. Họ cũng có một khả năng kỳ lạ khác là hiểu được những điều mà mà họ chưa từng trãi qua để có được kinh nghiệm, điều này khiến họ trở thành một diễn viên tài năng nếu họ theo đuổi. Đối với những Mặt Trăng Song Ngư quá nhút nhát để bước lên sân khấu và trình diễn họ có thể sẽ là một nhà văn, một nhạc sĩ… là bất kỳ ai nhưng chắc chắn là người thích đứng đằng sau bức màn của những môn nghệ thuật và nhìn ngắm khán giả của riêng mình.

  Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp một Mặt Trăng Song Ngư với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng họ, song điều đó không có nghĩa là họ ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc họ đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại, để tạm thoát khỏi những câu chuyện bi ai của người đời và nỗi hoang mang không rõ mình là ai. Thường thì họ sẽ tìm đến thế giới mơ mộng viển vông, hoặc tự nhốt mình trong cô đơn tịch mịch để suy ngẫm, hoặc tìm đến với tôn giáo và triết học hoặc các hoạt động xã hội cho một điểm tựa tinh thần.

  Trên thực tế, những Mặt Trăng Song Ngư hạnh phúc nhất lại đơn thuần chỉ là những người viết lách, cảm thụ và sáng tác… để thể hiện tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của các MTSN có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì vẫn luôn có những người khác cảm nhận được, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Các MTSN thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận thế giới, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

  Mặt trái của những phẩm chất trên là ở chỗ sự xét đoán của Mặt Trăng Song Ngư có khuynh hướng phớt lờ, bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Họ cần học cách chăm sóc chính bản thân mình, nhất là đời sống tinh thần. Họ cần học cách xác định những thời điểm đã đủ về cảm xúc để nghỉ ngơi hợp lí, tránh những tình huống suy sụp và mất phương hướng. Họ cần bạn bè đồng hành, nhưng cũng lại cần được ở một mình để lấy lại sự cân bằng. Những lúc thế này cũng chính là những khoảng lặng trong cuộc đời của Mặt Trăng Song Ngư.

  Vì họ nhạy cảm nên dễ bị tổn thương hơn và cũng dễ mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Họ cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của họ. Họ lãng mạn và sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Họ có thể trở thành người nhìn xa trông rộng hoặc là người không thực tế – điều này hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh và xuất thân cũng như diễn biến của thời cuộc – thời điểm mà họ sống.

  Mặt trăng Song Ngư cố gắng tránh các chi tiết tầm thường của cuộc sống. Họ hiếu kỳ một cách thiếu thận trọng. Khi họ cảm thấy không được nhìn nhận, không được đánh giá đúng khả năng của mình – họ có xu hướng rút lui vào thế giới giới tưởng tượng của chính mình để mặc những khó khăn hiện tại trôi qua. Họ cũng dễ nản lòng và có thể rơi vào tình trạng tự than thân trách phận khi đi sai con đường. Điều quan trọng với mặt trăng Song Ngư là để cho họ tự khám phá ý nghĩa cuộc sống của mình. Của cải vật chất không phải là thứ thu hút họ, điều họ quan tâm là được thể hiện cảm xúc của mình.

  Henry Long Nguyen dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Kết Hợp Với Dương Cưu
 • [ Fanfic 12 Chòm Sao
 • Cung Mọc Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Mọc Song Ngư Khi Kết Hợp Với 12 Sun Sign
 • Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh Tháng 4
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Nam Song Ngư. 4 Dấu Hiệu Khi Yêu Sẽ Khiến Bạn Tò Mò.
 • Nếu Có Một Ngày Song Ngư Chán Yêu…
 • Những Nguyên Tắc Cấm Kị Khi Hẹn Hò 3 Cung Nước
 • Đàn Ông Cung Song Ngư (Điển Hình Là Minos) Khi Yêu
 • Cô Gái Song Ngư, Nàng Cá Lãng Mạn Và Mong Manh Trong Tình Yêu
 • Dấu hiệu Mặt Trăng ở Song Ngư / Từ khóa cảm xúc: BẢN NĂNG Bạn sâu sắc và thấu hiểu được tâm sự của người mà bạn tiếp xúc. Vì thế, bạn có xu hướng bỏ qua nhược điểm của đối phương, không chấp vặt mà chỉ để tâm đến ưu điểm. Bạn dễ bị tổn thương, và hay khóc thầm, thương xót cho bản thân mình vì không thể tìm được người đồng cảm.Bạn chối bỏ “sự thật mất lòng”, không muốn đối diện với chúng trên phương diện khách quan; điều này khiến các mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng, vì bạn quá nhạy cảm. Càng trưởng thành, sự hài hước của bạn càng giảm, bạn trở thành kiểu người u sầu và độc bước.

  Trí tưởng tượng và lạc quan quá mức có thể đánh lừa tất cả các giác quan của bạn; bạn trong sáng, ngây thơ, ngờ nghệch giống như một đứa trẻ, nhìn cả thế giới bằng một màu hồng. Niềm tin tuyệt đối của bạn vào cái thiện, điều tốt vô tình làm bạn thất vọng vì sự thật lúc nào cũng tàn nhẫn hơn cả.

  Bạn có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật.

  Vị trí của Mặt Trăng ở Song Ngư có hai khía cạnh tốt và xấu. Mặt tốt là, bạn nhìn nhận sự việc nhanh chóng và chính xác; mặt xấu là, bạn hay hoang tưởng về mọi thứ. Tính cách của bạn khá trầm, hay mệt mỏi, dễ gần và hay đồng cảm với người không xứng đáng. Suy nghĩ của bạn thay đổi nhanh chóng; bạn thiếu độc lập, dễ nhụt chí và cảm thấy u uất.

  Con đường đến thành công của bạn khá vất vả, vì bạn gặp nhiều chướng ngại vật. Song, chướng ngại vật lớn nhất là chính cảm xúc của bạn. Bạn yêu cái đẹp, cần được cổ vũ trong khi thực tế, bạn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đấu đá nhau nhiều.

  Những bạn nữ có Mặt Trăng ở Song Ngư hay gặp vấn đề về sức khỏe và kết hôn muộn. Tuy nhiên, họ rất lôi cuốn nhờ vẻ điềm tĩnh, bí ẩn.

  Những bạn trai có Mặt Trăng ở Song Ngư tìm cho mình đối tượng biết đồng cảm, ân cần và giúp họ kiểm soát cảm xúc bản thân.

  Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Song Ngư : Bản chất của họ là điềm tĩnh, bình thản và dễ dãi. Không ngừng nghỉ, họ yêu thích sự giao du và những điều muôn màu sắc. Họ hay phân vân lưỡng lự nên không phải lúc nào cũng được tin cậy để dựa vào. Những chàng trai này thường hấp tấp, dễ nản lòng, dễ gặp trở ngại, phe đối lập hay những bất hạnh trong cuộc sống, nhất là những đau khổ do bị hiểu lầm. Họ thích được đi lại bằng đường thủy. Họ không nên phóng đại những cảm xức của mình, những chướng ngại làm cho họ chán nản, cảm thấy do dự và thiếu quyết đoán.

  Cô gái có Mặt Trăng ở cung Song Ngư: Những cô gái có dấu hiệu Mặt Trăng ở Song Ngư có khuôn mặt tròn, dễ thương và niềm nở, hai má bầu bĩnh, đôi mắt to mọng nước rất nổi bật và làn môi mềm.

  Họ khá nhạy cảm, mơ mộng, không được hoạt bát lắm, ngang bướng, và có một chút khiêu khích. Đôi mắt của họ đầy sự gợi cảm và ham muốn. Họ nên tránh làm tổn thương người khác bất cứ giá nào. Họ khiêm tốn, tốt bụng, lịch sự và đáng yêu. Mềm mại và tính khí tự nhiên, dễ nóng nảy nhưng cũng rất lãng mạn. Họ thích thơ ca, âm nhạc và yêu đương, hay giúp đỡ người nghèo, và thậm chí có thể hy sinh bản thân cho những người bị nạn, đó là bạn chất tự nhiên. Sau này, họ sẽ có được thu nhập từ những di sản thừa kế, chứ không giàu được từ chồng. Sức khỏe ở mức trung bình.

  – Mặt trái của dấu diệu Mặt Trăng ở cung Song Ngư: Khi Mặt Trăng bị ảnh hưởng xấu, có người sẽ bị hay nghi ngờ, lười biếng, tự nuông chiều bản thân và dễ dàng đi lạc đường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Chất Của Cô Nàng Song Ngư Khi Yêu
 • Trẻ Em Mọc Song Ngư
 • Chàng Song Ngư Và Nàng Kim Ngưu
 • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Song Ngư Với Kim Ngưu, Ma Kết
 • Kim Ngưu Và Song Ngư Liệu Có Thể Hòa Hợp?
 • Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Xử Nữ Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bạch Dương

  Một nhạy cảm, dịu dàng, yếu đuối, một mạnh mẽ, bốc đồng và vô cùng năng động. Bởi vậy, bạn sẽ cần nhiều thời gian để cân bằng giữa chúng. Song Ngư – Bạch Dương thông minh, ham học hỏi, tự lập và nhạy bén, tuy nhiên lại hay quá đà trong việc nhìn nhận vấn đề, thường xuyên bị rơi vào trạng thái ngập ngừng e sợ và lo ngại nhiều điều xung quanh. Nhạy cảm, sáng dạ, có tầm nhìn, quyết tâm và độc lập, đó là những điều sẽ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Kim Ngưu

  Nhờ Mặt trăng Kim Ngưu, bạn không những nhạy cảm dịu dàng mà còn rất tinh ý, thực tế và có quyết tâm cao độ. Nét mềm mỏng hiền hậu và tài đối nhân xử thế bẩm sinh sẽ giúp bạn lấy lòng người khác một cách dễ dàng, khiến họ trở thành những người bạn đáng mến và tận tụy. Trên con đường công danh sự nghiệp, cả Song Ngư và Kim Ngưu đều có trí tưởng tượng phong phú, cộng thêm tâm hồn đa sầu đa cảm, nên nghệ thuật sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Cự Giải

  Có thể ban đầu bạn trông có vẻ nhút nhát, ngại ngùng, nhưng cứ thử đưa cho bạn một nhiệm vụ nào đó thì sếp của bạn chỉ có nước “mắt tròn mắt dẹt” nhìn bạn xử lý công việc một cách vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, tập trung và gọn gàng. Cá, Cua gặp nhau, tạo nên một Song Ngư tự giác, tự tin và có quyết tâm đáng nể.Tuy nhiên, bạn cũng chỉ thật sự thoải mái và là chính mình khi ở bên cạnh những người bạn chí cốt đáng tin tưởng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Sư Tử

  Bạn thường xuyên “nghĩ một đằng làm một nẻo”, vì cứ chiều lòng người khác dẫu cho bản thân muốn điều ngược lại. Việc khó khăn nhất với bạn chính là từ chối ước nguyện của người khác.Đối với bạn, sự yên bình trong các mối quan hệ là thứ cốt yếu nhất của cuộc sống. Nếu có bất kì xáo trộn nào xảy đến, tâm trạng Song Ngư – Sư Tử sẽ ngay lập tức lên xuống bất thường.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Xử Nữ

  Bạn là sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa trực giác nhạy bén, lòng cảm thông của Song Ngư và đôi mắt tinh tường, sự thực tế cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Bạn linh hoạt, dễ thích nghi, có tổ chức, yêu sự thật và sở hữu biệt tài kiểm soát cảm xúc thượng đẳng. Một khi đã bắt tay làm gì, Song Ngư – Xử Nữ sẽ đặt hiệu quả và sự chính xác lên hàng đầu.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Thiên Bình

  Được sự trợ giúp từ Thiên Bình, bạn không những chỉ có trực giác nhạy bén mà còn có một phong thái vô cùng lịch sự, thân thiện và tao nhã. Bất kể bạn làm gì, từ bạn luôn toát ra một vầng hào quang ấm áp dễ chịu khiến ai nấy đều mê muội say đắm. Bạn rất nhanh chóng đề ra kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bọ Cạp

  Sự kết hợp này vô tình lại sản sinh nên một tên nhóc không những nhạy cảm mà còn quyết tâm, vững vàng, kiên định và mạnh mẽ. Bởi vẻ ngoài gai góc bản lĩnh và ấn tượng như vậy, bạn khác hoàn toàn những Song Ngư khác. Tổng kết lại, cảm xúc vừa là thế mạnh mà cũng là điểm yếu của Song Ngư – Bọ Cạp.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Nhân Mã

  Có được nguồn năng lượng tràn trề vô biên từ Nhân Mã, Song Ngư có thể đi khắp nơi và “truyền bá” những lý tưởng và những giấc mơ viển vông của mình. Đôi khi, lý trí cũng sẽ đột nhiên thức tỉnh, giúp bạn đưa ra được một vài quyết định đúng đắn hiếm hoi. Tiền bạc, của cải hay danh vọng xa hoa với bạn chỉ là phù phiếm. Bạn chỉ cần có được một công việc (phụ) để sống qua ngày, để dành trọn sức lực và tâm trí cho công việc (chính) của mình.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Ma Kết

  Ngoài giác quan nhanh nhạy chuẩn giác, bạn sẽ có thêm đức tính cẩn trọng chi li, thái độ nghiêm túc chuẩn mực trong công việc và tham vọng tiến xa trên con đường danh vọng. Thêm vào đó, vẻ ngoài hiền lành, hòa đồng và ngọt ngào dễ thương sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Có biệt tài nhìn xa trông rộng, bạn sinh ra là để cho những vị trí quan trọng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bảo Bình

  Bạn rất sáng tạo và suy nghĩ thì độc đáo vô cùng. Phần Bảo Bình thân thiện thoải mái khi kết hợp với Song Ngư tạo nên một vẻ ngoài duyên dáng, linh hoạt, độc lập và rất rất thu hút. Bạn tận dụng ưu thế này cùng biệt tài kết thân để đi khắp chốn chiêu mộ những người bạn đồng hành sẵn sàng xông pha mưa gió bão bùng vì mình! Vậy nên, Song Ngư – Bảo Bình chẳng gặp mấy khó khăn để leo được lên nấc thang danh vọng.

  Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Song Ngư

  “Song” Ngư khép kín, chỉ thích thu mình một chỗ mà giương đôi mắt ngờ vực quan sát thế giới chứa đầy những điều “kỳ lạ”, “kỳ quái” và “kỳ quặc” xung quanh. Bạn rất nhạy cảm, sâu sắc, đầy trách nhiệm, hay quan tâm bạn bè và đặc biệt rất đáng tin cậy. Bạn khá sáng tạo và có khả năng nhìn thấy cũng như thấu hiểu cốt lõi và bản chất của những sự vật phức tạp trừu tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương
 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo
 • Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Cung Mặt Trăng (Moon Sign) Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Cặp Đôi Nam Nữ Song Ngư Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không ?
 • Troy Le, Lily Luta, Song Ngư Hoàn Thành Bộ Phim Oan Hồn Tại Thái Lan
 • Oan Hồn : Lily Luta Và Song Ngư Lên Đường Sang Thái Lan Quay Phim
 • Tử Vi Hàng Ngày Của Song Ngư: Hôm Qua
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Song Ngư
 • Mặt Trăng Song Ngư được cho là những người có những khả năng mạnh về cảm giác tâm linh. Họ dễ dàng đi sâu vào cảm giác của người khác và thấu hiểu nó một cách đáng kinh ngạc với một sự đồng cảm chân thành. Thật không may, khả năng này cũng làm cho họ dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên “quá tải” với nhu cầu chia sẻ của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. Họ là những người lãng mạn bẩm sinh, không bao giờ quên tặng quà hay gởi lời chúc đến người họ quen biết vào những dịp quan trọng.

  Mặt Trăng Song Ngư dường như thấu hiểu về mọi sắc thái hành vi và bản chất con người. Họ dễ dàng bị cuốn hút, vì thế có thể bị người khác dán nhãn là “dễ bị phân tâm” nhưng họ sâu sắc hơn hầu hết mọi người nghĩ. Họ dễ bị hiểu lầm vì họ thường lạc trong giấc mơ của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy cuộc sống trở nên đầy áp lực. Điều đó khiến họ trở nên dễ chán nản và xa lánh những người xung quanh nếu họ không cẩn thận.

  Mặt trăng Song Ngư cũng dễ tính và ưa mềm lòng, sự đa cảm này khiến họ luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm của kẻ khác, như thể nhìn thấy mình trong tất cả mọi người để dễ dàng đồng cảm ở những thân phận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi họ cần phải học cách tiết chế – không hấp thụ quá nhiều những gì mà người khác cảm nhận được về thế giới xung quanh mà dần quên đi thực tại. Họ cũng có một khả năng kỳ lạ khác là hiểu được những điều mà mà họ chưa từng trãi qua để có được kinh nghiệm, điều này khiến họ trở thành một diễn viên tài năng nếu họ theo đuổi. Đối với những Mặt Trăng Song Ngư quá nhút nhát để bước lên sân khấu và trình diễn họ có thể sẽ là một nhà văn, một nhạc sĩ… là bất kỳ ai nhưng chắc chắn là người thích đứng đằng sau bức màn của những môn nghệ thuật và nhìn ngắm khán giả của riêng mình.

  Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp một Mặt Trăng Song Ngư với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng họ, song điều đó không có nghĩa là họ ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc họ đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại, để tạm thoát khỏi những câu chuyện bi ai của người đời và nỗi hoang mang không rõ mình là ai. Thường thì họ sẽ tìm đến thế giới mơ mộng viển vông, hoặc tự nhốt mình trong cô đơn tịch mịch để suy ngẫm, hoặc tìm đến với tôn giáo và triết học hoặc các hoạt động xã hội cho một điểm tựa tinh thần.

  Trên thực tế, những Mặt Trăng Song Ngư hạnh phúc nhất lại đơn thuần chỉ là những người viết lách, cảm thụ và sáng tác… để thể hiện tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của các MTSN có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì vẫn luôn có những người khác cảm nhận được, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Các MTSN thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận thế giới, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

  Mặt trái của những phẩm chất trên là ở chỗ sự xét đoán của Mặt Trăng Song Ngư có khuynh hướng phớt lờ, bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Họ cần học cách chăm sóc chính bản thân mình, nhất là đời sống tinh thần. Họ cần học cách xác định những thời điểm đã đủ về cảm xúc để nghỉ ngơi hợp lí, tránh những tình huống suy sụp và mất phương hướng. Họ cần bạn bè đồng hành, nhưng cũng lại cần được ở một mình để lấy lại sự cân bằng. Những lúc thế này cũng chính là những khoảng lặng trong cuộc đời của Mặt Trăng Song Ngư.

  Vì họ nhạy cảm nên dễ bị tổn thương hơn và cũng dễ mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Họ cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của họ. Họ lãng mạn và sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Họ có thể trở thành người nhìn xa trông rộng hoặc là người không thực tế – điều này hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh và xuất thân cũng như diễn biến của thời cuộc – thời điểm mà họ sống.

  Mặt trăng Song Ngư cố gắng tránh các chi tiết tầm thường của cuộc sống. Họ hiếu kỳ một cách thiếu thận trọng. Khi họ cảm thấy không được nhìn nhận, không được đánh giá đúng khả năng của mình – họ có xu hướng rút lui vào thế giới giới tưởng tượng của chính mình để mặc những khó khăn hiện tại trôi qua. Họ cũng dễ nản lòng và có thể rơi vào tình trạng tự than thân trách phận khi đi sai con đường. Điều quan trọng với mặt trăng Song Ngư là để cho họ tự khám phá ý nghĩa cuộc sống của mình. Của cải vật chất không phải là thứ thu hút họ, điều họ quan tâm là được thể hiện cảm xúc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Sự Kết Hợp Của Song Ngư Nhóm Máu O Và Các Chòm Sao ⋆ Starsworld
 • Mong Manh Như Nàng Song Ngư
 • Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy Có Những Tính Cách Gì?
 • Trường Mầm Non Mùa Xuân
 • Trường Song Ngữ Lạc Hồng Tuyển Dụng Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện Kiêm Tổng Phụ Trách Đội
 • Mặt Trăng Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Xử Nữ Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Gì Để Trở Lên Quyền Lực Và Mạnh Mẽ?
 • Cũng giống như các nguyên tố không khí khác, mặt trăng Song Tử là những chuyên gia trong việc nói những gì họ nghĩ trước khi họ có cơ hội để suy nghĩ về nó. Họ có thể cũng bắt chước hành vi của người khác nếu họ nghĩ rằng nó làm hài lòng người khác hơn là chỉ vì bản thân mình.

  Mặt trăng Song Tử cần nhiều kích thích để giữ sự quan tâm của họ. Họ có thể đồng thời vừa nói chuyện, vừa đọc sách hoặc suy nghĩ … họ không bao giờ dừng lại. Họ dễ rơi vào trạng thái hoang mang. Bạn có thể nhận thấy họ hơi bồn chồn, và có thể lo lắng không ngừng. Họ thích suy luận mọi thứ hơn là cảm nhận chúng, họ có khả năng giải quyết mối băn khoăn , lo lắng và xin lỗi tốt hơn so với những người khác.

  Hòa đồng và thân thiện, Gemini Moon có một tài năng bẩm sinh với ngôn ngữ. Họ có một trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn luôn có cách để nung nóng mọi thứ. Một vài người có xu hướng chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm mà quên đi những gì họ cần quan tâm. Họ thường có tài năng nghệ thuật nếu họ có thể được thuyết phục để gắn bó với nó và phát triển chúng. Họ có thể thích một thứ không lâu quá một tuần. Không có điều gì khiến họ kết thúc việc đang làm, họ cần một lối thoát cho sự sáng tạo. Họ cũng cần giao thiệp với người khác. Các mối quan hệ xã hội cần thiết như họ cần không khí, họ không thể tồn tại mà không có nó.

  Mặt trăng Song Tử được xem như là một bộ máy tuyệt vời mặc dù bên trong họ có thể bất ổn. Dù họ rất cởi mở nhưng họ có khả năng che dấu sự bất ổn đó. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của họ là một điểm đặc biệt. Đơn điệu là nỗi sợ hại tồi tệ nhất với họ. Họ thích thay đổi và mạo hiểm. Nếu họ có một vấn đề, họ muốn nói ra.

  Họ muốn người khác phân tích vấn đề của họ để họ có cái nhìn khách quan. Trong thực tế, họ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ về cảm xúc của mình hơn là kinh nghiệm của mình. Chính vì điều này, họ thường cảm thấy người khác không hiểu gì về mình hoặc bị hiểu lầm.

  Nếu bạn có một người bạn thuộc mặt trăng Song Tử, họ sẽ muốn giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn theo cách nhanh chóng và thông minh nhất, họ có làm mọi rắc rối trở nên ổn thỏa. Trong tình huống đó, hãy chuẩn bị để trả lời những câu hỏi để họ có thể nắm bắt được tất cả các sự kiện.

  Trong một mối quan hệ, họ trung thành và yêu thương. Vấn đề của họ là những người mà họ có thể thu hút về thể chất có thể không kích thích đầu óc họ, và ngược lại. Vì mặt trăng Song tử không thích bị trói buộc và cam kết nên phải mất nhiều thời gian công sức để khiến họ quyết tâm cam kết.

  Thật không may, ngay cả ngay cả với những người biết về họ thì mặt trăng trong người Song tử vẫn được cho là người khó đoán và hay thay đổi.

  Henry Long Nguyen biên dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Mặt Trăng Cự Giải, Bò Cạp Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)
 • Sao Hỏa Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư Trong Mối Quan Hệ
 • Cung Cự Giải & Các Bí Mật Chưa Được Bật Mí
 • Cung Cự Giải : Những Bí Mật Trong Tình Yêu
 • Cung Cự Giải Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tuýp người này thường rất nhạy cảm với môi trường, bối cảnh xã hội và cả tâm trạng của những người xung quanh,… Ưu điểm là họ biết cách lắng nghe và tiếp thu. Trong khi khuyết điểm lớn nhất của Cự Giải đó là chủ quan và làm ra vẻ như mình thật sự chẳng quan tâm đến bất kì ai. Họ tự tin rằng mình hiểu và có thể hòa hợp với nhu cầu cảm xúc của tất cả mọi người. Mặt khác, không thể tin vào trực giác của tuýp người này bởi họ đặt cảm xúc lên trên hết và thiếu sự khách quan thực tiễn. Họ tập trung vào xu hướng bản năng của một Cự Giải điển hình để tự bảo vệ chính mình. Họ nghĩ mình cần phải tham gia một hoạt động nào đó và tìm kiếm cảm giác an toàn. Thực tế, Mặt Trăng Cự Giải cảm thấy thoải mái và an toàn nhất là khi được bảo vệ và chăm sóc cho một ai đó nhưng họ cũng đòi hỏi điều tương tự ngược lại. Xu hướng chung của Cự Giải là tự bảo vệ cảm xúc của chính mình bởi họ dễ bị tổn thương vì sự vô tình của người khác. Họ thường sẽ rút lui hoặc chọn cách im lặng nếu bị khiêu khích bởi họ đặt cảm giác an toàn lên trên hết. Tuy nhiên, sự nhạy cảm quá mức này khiến những người xung quanh thấy phiền não. Một người phụ nữ có chồng là Mặt trăng ở Cự Giải cho hay: “Tôi luôn phải thận trọng và dè dặt khi trò chuyện với anh ấy.”

  – “Đàn ông có Mặt trăng ở Cự Giải cho bạn vốn hiểu biết sâu sắc hơn về phái nữ. Trong khi phụ nữ ở vị trí này thường hiểu nhầm và tự làm mình tổn thương. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tuýp người này có óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô cùng phong phú.” (AQ)

  – “Cảm xúc dào dạt và sâu sắc! Đôi khi họ chìm đắm trong tuyệt vọng. Đàn ông ở vị trí này muốn tiếp xúc thân mật và gần gũi hơn với phụ nữ.” (AQ)

  – “Đây là một vị trí thích hợp với phụ nữ hơn là nam giới. Bởi hiếm khi nào thấy phụ nữ có thái độ bám víu, sợ hãi như các sách thường mô tả. Phần lớn họ đều rất mạnh mẽ và biết cảm thông với người khác. Nếu lập gia đình, họ sẽ là những người mẹ tuyệt vời.” (AQ)

  Là những người phản ứng khá mạnh mẽ trước những trải nghiệm trong cuộc sống, họ luôn phải đấu tranh với việc nên che giấu hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường giấu đi tâm tư tình cảm của mình hoặc ít nhất, họ không muốn người khác thấy mình yếu đuối. Trên thực tế, nguồn năng lượng nước trong một số trường hợp biểu hiện tương đối rõ ràng. Những người ở vị trí này thường tìm kiếm sự tĩnh lặng và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

  • Họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ đến mức họ không thể thấy những gì đang thật sự diễn ra. Sau đó, họ bùng nổ một cách tàn nhẫn để cho bạn thấy bạn đã làm tổn thương họ như thế nào. Theo thời gian, họ trưởng thành và có thể kiểm soát hoặc che giấu cảm xúc tốt hơn. Tuýp đàn ông này đặc biệt cần một người phụ nữ hiểu họ, đủ kiên nhẫn và cứng rắn đối mặt với họ để khơi dậy mọi cảm xúc mà họ sợ phải thể hiện ra ngoài.
  • Chia sẻ với những người bạn tin tưởng là một cách để chống lại sự tổn thương. Họ luôn là người cô độc trong chuyện tình cảm.

  – “Đàn ông với Mặt trăng ở Bò Cạp có khả năng tự kiềm chế rất tốt. Phụ nữ ở vị trí này thì không kín đáo như nam giới, nhưng họ cũng bí ẩn và tự có tính toán riêng.” (AQ)

  – “Đặc biệt, phụ nữ có Mặt trăng ở Bò Cạp thường hay ghen tị, không ngại xâm nhập sâu vào cuộc sống của người khác để đoạt lấy lợi ích cá nhân cho mình.” (AI)

  – “Mặt trăng ở Bò Cạp là những người bày tỏ quan điểm yêu – ghét rõ ràng. Người mẹ có ảnh hưởng rất lớn đối với họ. Đàn ông thì lại cảm thấy bị áp đảo bởi phụ nữ.” (AQ)

  Là những người biết cảm thông và có tấm lòng bao dung, rộng lượng. Họ có thiên phú ở lĩnh vực nghệ thuật như Da Vinci, Goethe hay Michelangelo hoặc hoạt động ở các mảng chính trị xã hội và tôn giáo như Martin Luther King Jr. hoặc Ramakrishna. Nhưng cũng không ít kẻ lang thang vô định ngoài kia, lạm dụng cả ma túy và rượu để trốn chạy khỏi hiện thực. Tuýp người này có trí tưởng tượng phong phú, phản ứng nhanh nhạy và trái tim bao dung, nhân hậu. Thực tế, Mặt trăng ở Song Ngư là những người có vốn hiểu biết rộng và trực giác sắc bén. Họ chỉ cảm thấy an toàn khi chia sẻ, trải lòng với nghệ thuật. Những hoạt động như thế cho họ cảm giác hòa hợp mà họ cố tìm trong vô thức.

  Tính hai mặt của Song Ngư cũng được nhắc đến khá nhiều trong các sách chiêm tinh và nó chính là chìa khóa để hiểu được phản ứng hoặc cảm xúc mà họ thường bộc lộ. Ta đều biết biểu tượng truyền thống của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Trong họ có hai tâm hồn, hai nguồn cảm xúc trái ngược nhau cùng hoạt động và chính họ cũng không thể kiểm soát được tình trạng phức tạp này. Nhà tâm lý – chiêm tinh học Glenn Perry đã viết về kiểu người này như sau: “Cùng một thời điểm nhưng Song Ngư có thể ở cạnh bạn hoặc không hề ở cạnh bạn.” Vì thế, họ không biết rằng những cung bậc cảm xúc mà mình đang trải qua là của chính họ, của bạn hay của một ai khác. Bản chất tự nhiên của Song Ngư rất đáng sợ và đôi khi, nó hoàn toàn áp đảo cảm xúc của họ. Điều này phần nào lý giải vì sao họ luôn cảm thấy mình bị mắc kẹt trong mớ cảm xúc hỗn độn. Và nó cũng giúp ta hiểu lý do giúp họ có thể sống trong thế giới quan của riêng mình mà không cần bận tâm đến bất cứ ai. Nhưng chính họ cũng không hiểu rõ về bản thân mình và có khi còn bị nhầm lẫn. Vì thế, họ càng ngày càng tự ti và cũng không biết giải quyết vấn đề này như thế nào.

  Tuy nhiên, có hai điều quan trọng về Song Ngư mà ta cần phải làm rõ đó là khả năng diễn đạt ngôn ngữ và các mối quan hệ. Nếu những ai đã từng tương tác với Song Ngư thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng họ có khiếu ăn nói và lối giao tiếp ứng xử khá tốt. Họ thường là cố vấn cho các bác sĩ chuyên trị liệu về tâm lý. Một số Song Ngư không thể kiểm soát nguồn năng lượng đó và nói dài dòng hoặc đắm chìm trong cảm xúc và hồi ức. Đôi lúc, họ cứ mãi huyên thuyên về đời sống riêng tư của mình mà không nhìn phản ứng của những người xung quanh như thế nào. Có vẻ như họ đang muốn kể chuyện để giải tỏa gánh nặng về tinh thần. Nói cách khác, “cái tôi cá nhân” của họ nhiều lúc cũng không riêng tư như chúng ta vẫn tưởng.

   “Họ rất sáng tạo nhưng chúng ta không thể hiểu hết về tuýp người này bởi chính họ cũng không hiểu động lực của mình là gì.” (AQ)

  – “Tuýp đàn ông này rất nhạy cảm và có tài năng thiên bẩm đối với các bộ môn nghệ thuật. Dường như họ hơi mơ hồ trong chuyện tình cảm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cảm xúc của họ rất sâu sắc. Tôi thích cách pha trò hài hước của họ.” (AQ)

  – “Tôi thấy họ luôn tìm kiếm một thứ gì đó khiến bản thân mình trở nên thoải mái hơn. Nhưng sau đó họ lại cố vượt qua thứ mà họ vừa tạo ra.” (AQ)

  – “Đàn ông có Mặt trăng ở Song Ngư thường rất tinh tế và dịu dàng từ lời nói đến hành động. Nhưng khi có rắc rối xảy ra, họ lại trở nên mất phương hướng và căng thẳng, như thể họ đang chết đuối và đang cố đấu tranh để tồn tại.” (AQ)

  – “Trong tâm thức họ vẫn luôn có sự phân biệt đối xử về đẳng cấp giàu nghèo. Nhưng thực tế, nhiều người có Mặt trăng ở Song Ngư đã gặt hái được những thành tựu nhất định trong mảng kinh doanh. Phụ nữ ở vị trí này nghiêm túc và nỗ lực hết mình để vươn đến tầm cao hơn trong khi đàn ông cứ mãi chơi đùa với những ý tưởng.” (AQ)

  (Người xem 9.002 lượt, 3.016 lượt / ngày)

  Stephen Arroyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tình Yêu Của Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Và Những Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Tử Vi Hôm Nay 10/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Buồn Phiền Vì Chuyện Tình Cảm
 • Trong Cuộc Sống Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Sư Tử Và Thiên Yết Cặp Tình Nhân Lãng Mạn.
 • Thiên Yết Sinh Ngày 27 Tháng 10
 • Nhưng nếu chỉ là nhân viên, bạn hiếm khi được cấp trên tín nhiệm vì có tính hay thay đổi và đôi khi còn tỏ ra chống đối công khai.

  Nhận sự quản chiếu của sao Mộc và sao Hải Vương, Song Ngư sinh ra đã có xu hướng duy tâm và nhân ái. Hầu hết Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật và họ rất thích được đắm chìm trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc này. Đôi khi Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa thực tế và mơ mộng.

  1. Sun sign Song Ngư – Moon sign Dương Cưu

  Dù có khuynh hướng tự nhiên là hay cường điệu vấn đề, trên thực tế, bạn sẽ ưu tiên cách giải quyết hòa bình và không mấy khi hành động quá khích. Khi xuất hiện trước mắt người khác, bạn thường tạo ra ấn tượng về sự quyết đoán, cạnh tranh và kiên định, nhưng thật ra bạn không hoàn toàn tự tin vào bản thân.

  Bạn là người thẳng thắn và không ưa những thứ màu mè, xu nịnh. Dù làm bất cứ gì, bạn cũng đặt vào đó nhiều nhiệt huyết và cảm xúc. Vì vừa là người sâu sắc, đa cảm, giàu trí tưởng tượng vừa có tính độc lập, quyết đoán nên bạn thường được nhiều người yêu mến và dễ thành công trong cuộc sống.

  2. Sun sign Song Ngư – Moon sign Kim Ngưu

  Sun sign Song Ngư và Moon sign Kim Ngưu phối hợp rất hài hòa và củng cố lẫn nhau, tạo ra những thế mạnh riêng biệt cho bạn. Trước hết, sự kết hợp này cho thấy bạn là người sống chan hòa và có tài ngoại giao. Vì là người nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác nên bạn thường biết cách cư xử để không khiến ai bị tổn thương. Tuy nhiên nếu có ai đó muốn chèn ép bạn, sự nhã nhặn, hòa hiếu của bạn sẽ biến mất. Nói cách khác, bạn không bao giờ ép buộc hay áp đặt người khác và cũng sẽ không bao giờ cho ai làm thế với mình.

  Vì đôi khi vẫn cảm thấy không chắc chắn vào bản thân và không biết việc mình đang làm đúng hay sai, bạn thường lựa chọn hướng giải quyết an toàn nhất. Bạn rất ghét cảm giác mắc nợ người khác và ngược lại, cũng không thích làm chủ nợ của bất cứ ai. Sự nhạy cảm và khả năng thích ứng cao của Song Ngư hòa trộn với đầu óc thực tế và kiên định của Kim Ngưu giúp bạn luôn đứng vững trong mọi hoàn cảnh.

  3. Sun sign Song Ngư – Moon sign Song Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Song Tử tạo ra một cá tính đặc biệt và rất thú vị. Trong khi biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau thì biểu tượng của Song Tử là hai người nhìn về hai hướng. Cả hai biểu tượng đều thể hiện tính hai mặt và khuynh hướng nhìn nhận vấn đề đa chiều. Moon sign Song Tử sẽ khiến những đặc tính như hay thay đổi, giỏi thích ứng và thiếu quyết đoán của Song Ngư càng trở nên rõ rệt. Trên thực tế, bạn là một người rất khó lường và có thể biến đổi nhanh như “tắc kè hoa”. Mới phút trước có thể bạn đã lên xong xuôi kế hoạch làm việc gì đó nhưng phút sau mọi dự tính sẽ tan thành mây khói, dù cho trước đó bạn đã rất chắc chắn với quyết định của mình.

  Sức mạnh của sự kết hợp này nằm ở trực giác nhạy bén, tầm hiểu biết rộng (Song Ngư) và tư duy logic, linh động (Song Tử). Những ưu thế của bạn sẽ trở nên nổi trội khi gặp phải tình huống khó khăn và cấp bách, đòi hỏi phải phản ứng nhanh và thích nghi tốt với hoàn cảnh mới.

  Điều kỳ lạ nhất là, cũng có lúc sự linh hoạt, mềm dẻo sẽ biến mất và bạn bỗng trở nên rất bướng bỉnh. Người khác thường cảm thấy “trở tay không kịp” với sự thay đổi nhanh đến chóng mặt của bạn và tính cách này cũng sẽ dễ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách đợi cho đến khi tâm trí mình thật sự ổn định rồi hẵng đưa ra lời hứa hẹn/tuyên bố.

  Bạn ghét làm tổn thương người khác và sẽ luôn cố tránh điều này.Nếu là lãnh đạo, bạn sẽ được cấp dưới yêu mến và tôn trọng chân thành. Nhưng nếu chỉ là nhân viên, bạn hiếm khi được cấp trên tín nhiệm vì có tính hay thay đổi và đôi khi còn tỏ ra chống đối công khai.

  4. Sun sign Song Ngư – Moon sign Cự Giải

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Cự Giải cho thấy bạn là người sâu sắc và có thế giới nội tâm phức tạp. Vì đều là cung nước, Cự Giải sẽ giúp cho những đặc trưng nổi trội của Song Ngư càng thêm rõ rệt. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Bạn rất nhạy cảm và tỉnh táo trước mọi biến động của xã hội xung quanh, nhờ vậy, bạn luôn biết cách khiến người khác hài lòng. Ít ai nhận ra rằng bạn rất tự giác và nghiêm khắc với bản thân vì đã quá ấn tượng với vẻ ngoài nhút nhát, lặng lẽ, thậm chí có phần mờ nhạt của bạn. Trên thực tế, bạn thường là thành phần ưu tú của tổ chức vì dù làm bất kỳ công việc gì, bạn cũng rất tập trung và luôn nỗ lực hết sức mình.

  Có một thực tế là cả Song Ngư lẫn Cự Giải đều có xu hướng cường điệu vấn đề. Tính cách này khiến bạn thường bị người ngoài đánh giá là quá ủy mị, trong khi thực tế là bạn cũng rất linh hoạt và giỏi thích ứng. Bạn có niềm tin vững chắc vào giá trị riêng của mình và không ai có thể làm niềm tin đó lung lay. Tuy nhiên vì quá nhạy cảm nên mọi công việc bạn làm đều sẽ bị tâm trạng và cảm xúc tác động. Nếu phải đứng trước một sự lựa chọn, hầu như không bao giờ lý trí của bạn có thể giành chiến thắng.

  5. Sun sign Song Ngư – Moon sign Sư Tử

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Sư Tử tạo nên cá tính khá khó lường. Đôi khi chính bạn cũng không hiểu được những quyết định của mình. Rất khó dự đoán được phản ứng của bạn trước mọi diễn biến của cuộc sống vì bạn sẽ luôn bị mâu thuẫn giữa nguyện vọng của bản thân và nguyện vọng của người khác. Trên thực tế, trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ nhận lấy phần thiệt về mình.

  Con người bạn là sự phối hợp hài hòa giữa sự nhạy cảm, tinh tế của Song Ngư và sự ấm áp, quyết đoán của Sư Tử. Dù có vẻ ngoài mềm mỏng, đôi khi còn nhút nhát nhưng thực tế bạn là người rất mạnh mẽ và nồng nhiệt. Ngược lại, dù Moon sign Sư Tử có tạo cho bạn vẻ cứng cỏi trước sóng gió nhưng kỳ thực tâm hồn bạn rất mỏng manh. Hầu hết người xung quanh sẽ đánh giá sai về tính cách bạn nếu chỉ gặp gỡ một đôi lần.

  Bạn rất coi trọng các mối quan hệ thân thiết và thà chết còn hơn làm gì tổn hại đến họ. Tuy không có tính dựa dẫm hay đeo bám nhưng bạn thật sự cần một bờ vai vững chắc để làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Đôi khi sự yếu đuối về mặt cảm xúc này sẽ khiến bạn trở nên mù quáng và dễ bị người khác lợi dụng.

  Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn là dễ bị ngoại cảnh tác động và hay bi kịch hóa vấn đề. Chuyện bạn mới vui phút trước, phút sau đã rầu rĩ vì nguyên nhân không rõ ràng là rất bình thường. Vì không giỏi chống chọi lại áp lực lớn, bạn hợp với những công việc có tính tự do và không thường xuyên phải nhận chỉ thị. Điểm mạnh của bạn là tính cách dễ thương và chan hòa. Bạn không ưa cạnh tranh và cũng hiếm khi bị ai coi là “kình địch”, nhưng nếu có ai đó muốn đọ độ đáng yêu với bạn, họ chắc chắn sẽ thua cuộc.

  6. Sun sign Song Ngư – Moon sign Xử Nữ

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Xử Nữ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Sự đa cảm của Song Ngư sẽ xoa dịu những nguyên tắc cứng nhắc của Xử Nữ và ngược lại, tính thực tế của Xử Nữ sẽ kìm bớt sự mơ mộng của Song Ngư.

  Một thế mạnh khác mà Xử Nữ mang đến cho bạn là khả năng đối mặt với sóng gió. Khi có biến cố xảy ra, bạn sẽ rất bình tĩnh chứ không bi kịch hóa vấn đề như nhiều Song Ngư khác.

  Có thể nói rằng, bạn là một trong những nhà vô địch trong lĩnh vực nhìn thấu tâm can người khác. Không kín tiếng như nhiều Song Ngư khác, bạn sẵn sàng nói thẳng điều bạn nghĩ về người khác. Tuy nhiên bạn sẽ phát ngôn theo hướng có thiện chí và hoàn toàn mang tính xây dựng chứ không phải chỉ trích người khác.

  Trong công việc, bạn là người đa năng, linh hoạt và rất giỏi thích ứng. Dù có thể mang những tham vọng lớn, bạn không quá khắc nghiệt với bản thân và với người khác. Bạn tập trung vào công việc và cũng có tính cầu toàn, nhưng ở mức độ nhẹ nhàng.

  Sự kết hợp Song Ngư – Xử Nữ còn mang đến cho bạn gu thẩm mỹ tinh tế. Bạn coi trọng vẻ đẹp hình thức và sẽ luôn xuất hiện một cách bảnh bao nhất trong khả năng có thể. Cũng như các Song Ngư khác, bạn là người nhân ái và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên bạn có xu hướng làm những việc thiện lương, tốt đẹp trong im lặng.

  Nhìn chung, bạn có lối sống lành mạnh, chừng mực, lặng lẽ. Bạn sẽ chậm rãi tiến tới thành công bằng trí tuệ và trực giác nhạy bén. Kể cả khi đã yên vị trên ngôi vô địch, bạn cũng sẽ không phô trương bất cứ điều gì.

  Related posts:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Với Cô Nàng Bọ Cạp, Yêu Đơn Phương Cũng Là Một Tình Yêu Chân Chính
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Dịu dàng, tinh tế, đặc biệt nhạy cảm, Mặt trăng Song Ngư là người giàu tính hi sinh và theo chủ nghĩa lí tưởng điển hình. Họ có thể chìm đắm quá sâu vào thế giới của tình cảm mà không để ý đến bản thân đang bị tổn thương.

  Tổng quan

  Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. Tuy nhiên, dù không hay thể hiện, thì sự thật là họ vẫn luôn nhận thức được thực tế nhờ trực giác nhạy bén của mình. Mặt tính cách dễ chấp nhận của Mặt trăng Song Ngư làm họ đôi khi bị hiểu nhầm là yếu đuối. Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo, vì thế mang một ít tính cách của các cung còn lại. Họ rất dễ đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, điều này mang đến cho họ lòng trắc ẩn và tình thương vô hạn. Mặt khác, Mặt trăng đại diện cho bản tính tự nhiên nên Mặt trăng Song Ngư dễ thấu hiểu mọi thứ kể cả khi bản thân chưa từng trải qua kinh nghiệm ấy. Mặt tiêu cực là những người này dễ đánh mất bản thân và bị cuốn vào nỗi đau khổ của những người khác.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Người có Mặt trăng Song Ngư có thể trông hơi lạc lõng trong đám đông, nhưng thực ra họ thú vị hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu của mọi người về họ. Họ hiểu điều đó, nhưng không thay đổi, chỉ đơn giản bởi không cảm thấy thoải mái nếu làm khác đi. Sự mơ mộng của Mặt trăng Song Ngư thể hiện ở việc rất hay bị mất tập trung. Những lúc này, họ rất dễ bị hiểu lầm bởi những người không đủ khả năng để hiểu sự phức tạp trong tâm hồn của họ. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những “giấc mộng ban ngày” của mình, họ sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

  Mặt trăng Song Ngư mà không mắc bệnh “dễ xấu hổ” (bệnh đa số những người có Mặt trăng ở vị trí này mắc phải) sẽ có khả năng trở thành những diễn viên tuyệt vời. Khả năng này cũng giúp họ dễ hiểu, thông cảm và không phán xét người khác.

  Mặc dù phần lớn Mặt trăng Song Ngư yếu đuối về mặt thể chất và dễ thay đổi, nhờ trực giác, họ vẫn biết lúc nào là thời điểm cần “nạp lại năng lượng”. Đó là những lúc họ trốn tránh thế giới (cũng có nghĩa là hiện thực “tàn khốc”), để đi tìm sức mạnh đối mặt với mọi thứ trở lại. Sự cô đơn là quan trọng đối với Mặt trăng Song Ngư, nhưng họ cũng rất cần những người khác, vì thế những lần “ẩn dật” của họ thường ngắn hạn. Họ giàu lí tưởng, giàu lòng tin và thực tế thì thế giới cần có những người có đức tin như Mặt trăng Song Ngư.

  Đặc điểm cảm xúc: Nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập.

  Nhu cầu ẩn giấu: Được lắng nghe, chia sẻ tình cảm, lí tưởng, được thấu hiểu.

  Đàn ông có Mặt trăng Song Ngư: Chàng yên tĩnh, thân thiện và dễ gần. Không quá kiên nhẫn, thích giao tiếp và thay đổi đa dạng. Nhạy cảm, dễ thấu hiểu và vô cùng tinh tế, chàng là người lắng nghe tuyệt vời. Dù vậy, chàng không cương quyết và không hẳn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Dễ nản lòng hay trốn tránh, có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều khó khăn.

  Phụ nữ có Mặt trăng Song Ngư: Nàng thường khá tròn trịa, gương mặt dịu dàng, dễ mến, má bầu bĩnh, mắt to và nổi bật cùng khuôn miệng mềm mại. Giàu cảm xúc, mơ mộng, hơi thụ động, nhưng cũng bướng bỉnh và thích khiêu khích. Nàng khiêm tốn, tử tế, lịch sự và đáng yêu. Thiếu kiên nhẫn và cực kì lãng mạn. Mặt xấu là nàng dễ chìm đắm quá sâu vào một việc hoặc một người nào đó và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần của bản thân. Nàng thường có thể chất trung bình, không quá khỏe mạnh.

  1. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư tạo nên một con người hướng nội, luôn tự phân tích và suy luận sâu xa; hoàn toàn không giống những Bạch Dương thường thấy. Mặc dù có tiềm năng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, nhưng dường như bạn rất hay tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân. Đối với bạn, ngay cả những quyết định đơn giản mỗi ngày cũng đã là một vấn đề nan giải. Nhưng kì lạ là riêng với việc khao khát trở nên độc lập, bạn lại có sự quyết đoán và kiên trì hiếm thấy.

  Với trực giác tốt và vô cùng nhạy cảm, bạn ý thức được những dấu hiệu mà người khác không thể nhìn thấy. Rắc rối ở chỗ, chính bản thân bạn nhiều khi cũng không lí giải được những dấu hiệu này có ý nghĩa gì. Và, một khía cạnh tiêu cực là bạn khó có thể thoát ra khỏi tình trạng ủ rũ hoặc lo lắng thái quá. Vẻ ngoài của bạn thường phủ nhận điều này, bởi bạn tạo cho người khác ấn tượng về sự mạnh mẽ. Trong khi đó, nội tâm của bạn lại nhút nhát, luôn lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh cũng như không chắc chắn về ý kiến của chính bản thân mình – bạn không hề muốn để thế giới bên ngoài nhìn thấy sự yếu đuối này.

  Bạn không thích bị áp đặt và không ngần ngại cho những người khác biết điều đó. Giao tiếp là cách bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhất. Bạn như một chú cừu hiền lành khoác lên vẻ ngoài táo bạo của một vị chúa sơn lâm. Bình thường, bạn sẽ cảm thấy khó tập trung vào bất cứ việc gì, đơn giản là vì bạn có đôi chút mộng mơ. Bạn không phải kiểu người có thể điều hành và cũng không quá phù hợp với việc kinh doanh, vì việc phải đưa ra những quyết định đối với bạn rất khó khăn. Tốt hơn đừng nên chú ý đến những lĩnh vực này, thay vào đó hãy tập trung nỗ lực vào những ngành như nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách – bất cứ gì thu hút sự sáng tạo vốn có của bạn.

  2. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

  Sự kết hợp này tạo nên một con người rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, đồng thời cũng đầy mơ mộng và lí tưởng. Mặt trời Kim Ngưu cho bạn một tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

  Bạn nhạy cảm, đa cảm và hơi bay bổng, do đó dễ bị áp đặt bởi bạn bè hay những người thân thiết. Tuy vậy, trực giác của bạn về những người xung quanh thường là khá chính xác, vì thế, cách để bạn thoát khỏi sự áp đặt ấy là hãy tập phán đoán cẩn trọng và sáng suốt hơn trong việc lựa chọn bạn bè. Khuynh hướng thụ động tự nhiên cùng với bản chất tốt đẹp và tử tế làm bạn giống như một “thỏi nam châm” đối với những kẻ thích lợi dụng người khác.

  Bạn sống rất nghiêm túc, nhưng lại hay quan sát những thứ diễn ra xung quanh như đang xem một bộ phim và bạn đương nhiên không đặt mình vào vị trí nhân vật chính. Điều này giúp bạn có thể đánh giá một cách tổng quan mọi việc, nhưng cũng dễ khiến bạn mất đi cách nhìn nhận thực tế. Khi cảm thấy thoải mái, bạn sẽ tỏ ra cực kì hòa nhã.

  Bạn khá cứng đầu – đây có thể là một công cụ bảo vệ đầy hữu ích, nếu bạn không để nó trở thành bảo thủ, cố chấp. Khuynh hướng chìm đắm quá mức vào một thứ nào đó đôi lúc có thể gây ra cho bạn một số vấn đề, ví dụ như: lo lắng quá nhiều, ăn không kiểm soát, tình dục quá độ, … Cần tránh lo nghĩ và cảm thấy hối tiếc về mọi thứ đã qua. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu mở lòng với mọi người và giữ cho mình một hướng đi tích cực.

  3. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử

  Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử tạo nên giác quan thứ sáu cực kì nhạy bén – thứ được bạn sử dụng rất hiệu quả trong giao tiếp. Đây là một trong những sự kết hợp linh hoạt và dễ thích nghi nhất, nhưng thỉnh thoảng sự thường xuyên thay đổi và không kiên định có thể là cả một vấn đề. Việc phải học những bài yêu cầu sự tập trung cao có thể là một “thách thức” đối với bạn.

  Đôi khi bạn gặp khó khăn khi phải xác định một việc xảy ra là đúng hay sai, bởi vì bạn có thể đặt mình vào bất kì vị trí nào và cũng là một người rất tin vào lí trí. Ngay cả khi tất cả mọi giác quan của bản thân đều đã chỉ ra rằng nó sai, vẫn rất khó để bạn hoàn toàn chấp nhận nó không đúng, nếu không có những dẫn chứng xác thực.

  Bạn có một sự tự ảo tưởng về bản thân, điều này làm bạn trở nên xa cách với thế giới theo một khía cạnh nào đó. Mục tiêu và tham vọng của bạn không bao giờ quá to lớn, nhưng tính sáng tạo và sáng kiến của bạn thì thật sự đáng nể. Bạn hạnh phúc nhất trong một môi trường hài hòa, nơi bạn có thể thoát khỏi những áp lực và thách thức khác nhau của cuộc sống. Bạn thể hiện tốt nhất tài năng của mình ở những lĩnh vực như trí tuệ, văn học, thẩm mỹ, nghệ thuật; mặc dù tính linh hoạt có thể mở ra cơ hội trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn muốn tham gia.

  Bất kể những khả năng đang có, bạn lại hơi thiếu tự tin. Bạn luôn cố gắng biện minh động cơ cho tất cả những hành động của mình, ngay cả khi không cần thiết phải làm như thế. Nguyên nhân là, bạn có một cảm giác tự nhiên rằng mình thường xuyên bị hiểu lầm. Bạn sống rất nội tâm, thường xuyên giữ những định kiến về bản thân, dù những định kiến này đôi khi không đúng chút nào. Bạn có thể là một người có lòng cảm thông sâu sắc – với điều kiện bạn đang không quá bận mơ tưởng viễn vông. Bạn hiếu khách như một bản năng và tính cách này có một sự liên hệ tuyệt vời với sự đồng cảm và thấu hiểu đối với những người xung quanh.

  4. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này tạo ra một tính cách mềm mỏng với chiều sâu cảm xúc. Bạn có khả năng nhận thức được những sự hiện diện dù chưa được nhìn thấy hay nghe nói qua, và linh cảm của bạn thường rất chính xác. Vẻ bề ngoài cũng thể hiện đúng nội tâm của bạn, hơn nữa còn làm nổi bật bản chất của một người đầy tình cảm, khiến bạn luôn ở trong trạng thái dễ thu hút và dễ gây ấn tượng.

  Sự thực tế của bạn rất dễ nhận thấy và khả năng chấp nhận dễ dàng những tình huống khó khăn đảm bảo cho sự thành công của bạn trong hầu hết mọi việc. Nhưng bạn có thể sẽ phải phát triển thêm sự tự tin của bản thân, thêm vào đó là một chút sẵn sàng để hành động theo trực giác – khi chúng thường mang tính chính xác rất cao.

  Bạn hay nghi ngờ và có thể đang giấu kín nhiều bí mật. Nhưng thật ra bạn chỉ đang tự bảo vệ bản thân và đề phòng những người xung quanh, đến mức hơi quá thận trọng. Một điều tốt là, cũng chính nhờ thế mà bạn có khả năng tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ thích điều khiển người khác. Không dễ bị mắc lừa, bạn có khả năng kinh doanh rất tốt và dễ kiếm cho mình những món hời. Bạn có thể được biết đến ở nhiều nơi và bởi nhiều người, dù trong những mối quan hệ cá nhân bạn vẫn còn một chút nghi ngờ và hơi quá cẩn trọng.

  5. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng Song Ngư mang đến một tính cách đầy những nét mâu thuẫn. Sự tự tin của Sư Tử đi cùng với bản tính dễ thoái lui, dao động và hay biến đổi của Song Ngư. Hay tự điều chỉnh và rất có ý thức, bạn có thời gian và sự cảm thông để lắng nghe và cố gắng giúp đỡ những người xung quanh. Giàu cảm xúc và đa cảm, những lời khuyên và tư vấn của bạn thường xuất phát từ trái tim. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành. Thực tế là, điều này có lúc sẽ làm bạn hao phí cả về sức khỏe và tình cảm.

  Bạn có một trực giác rất tốt, biết được khả năng của bản thân, đồng thời bạn cũng luôn cố gắng sống theo những lí tưởng cao cả. Bạn là một người rất trung thực và cảm thấy thật khó khăn khi phải lừa dối người khác. May mắn là, để lừa được bạn cũng khó khăn không kém, bởi bạn hiểu biết về bản chất con người và luôn nhìn ra được động cơ đằng sau những hành động của họ.

  Bề ngoài, bạn có thể có vẻ tích cực và ưa dịch chuyển, hào nhoáng và mạnh mẽ; trong khi bên trong, bạn rất nhạy cảm và giàu tình cảm, nếu như không nói là đầy suy tư và triết lí. Bạn phụ thuộc nhiều vào những suy nghĩ sâu xa và đôi lúc có thể trở nên trầm cảm, cần nhiều bạn bè và những người đồng hành thực sự có thể giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Bạn có thể sẽ là một người rất nghiêm túc, hành động theo những động lực thôi thúc bên trong, mà thường với bạn, những động lực này luôn cực kì mạnh mẽ.

  6. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa này tạo ra một người đầy sáng suốt, có sự hiểu biết và sâu sắc. Bạn vừa thực tế, vừa trực giác, có thể lí giải mọi thứ bằng lí lẽ rõ ràng, tìm hiểu sự thật và thu thập những số liệu, trong khi vẫn cân nhắc đến những linh cảm của mình. Với sự thông minh bẩm sinh, bạn có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. Có thể nói, ở bạn có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư.

  Suy luận và cảm giác, lí lẽ và trực giác, quan sát và biểu hiện, tất cả đều cân bằng rất tốt trong bạn. Đầy thấu hiểu nhưng cũng giỏi phân tích, bạn được đánh giá cao về khả năng lắng nghe và tư vấn với sự thận trọng đáng tin cậy. Dù không tham vọng và có lẽ cũng không phải là người điều hành tốt nhất, bạn luôn sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm. Không muốn là tâm điểm của sự chú ý, nhưng bạn vẫn rất hay được biết đến và mọi người dường như, một cách tự nhiên, luôn dựa vào bạn.

  7. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính “vừa rộng vừa sâu”. Trong yên tĩnh, với sự trầm lắng, bạn luôn luôn theo dõi, nhìn, quan sát, và sau đó là cân nhắc trong tâm trí về những gì bạn đã thấy. Cực kì nhạy cảm, với bạn, mọi chuyện đều giống như “tảng băng trôi”, tức là có nhiều thứ bạn không biết hơn là những thứ được thể hiện hời hợt bên ngoài.

  Mặt trăng Song Ngư rất dễ tiếp thu và sâu sắc, tuy vậy nó cũng khiến bạn trở nên hơi nhút nhát hơn so với những Thiên Bình khác; hầu hết mọi người sẽ xem bạn như người đứng ngoài mọi chuyện – luôn có chút tự cô lập và xa cách. Như một giải pháp, Thiên Bình sẽ tác động và cải thiện xu hướng này, bởi cung này luôn rất chú trọng đến các mối quan hệ xã hội. Trò chơi co kéo giữa hai cung Hoàng đạo làm bạn thật khó hiểu trong mắt mọi người xung quanh.

  Kín đáo và hay e thẹn dường như là đặc điểm dễ thấy nhất của bạn. Bạn không thể nào là một ẩn sĩ, bởi một sức mạnh từ bên trong luôn khuyến khích bạn sống tích cực thay vì chỉ ngồi ngoài băng ghế dự bị. Trong nhóm, không giống như nhiều Thiên Bình khác, bạn không áp đảo người khác bằng sự duyên dáng, lịch thiệp và cá tính hướng ngoại của mình. Thay vào đó, bạn thường hay im lặng, như thể đang tuyên bố một cách kín đáo với tất cả rằng: sẽ không có một hành động quá khích nào từ phía bạn, bất kể có bao nhiêu sự việc đang diễn ra xung quanh. Tuy vậy, bạn có một mối quan tâm thực sự tới suy nghĩ của người khác và bạn có thể cho họ biết điều này. Bạn cũng là một người lắng nghe tuyệt vời.

  Bạn có một bộ não chứa đầy những ý tưởng, nhưng không phải kiểu người sẽ nói ra tất cả những ý tưởng đó. Giác quan thứ sáu giúp bạn trong nhiều việc, ví dụ như bạn có thể nắm bắt những khái niệm trừu tượng và phức tạp, kể cả ở khía cạnh tinh thần và tình cảm. Bạn phán đoán tốt và hiển nhiên luôn luôn là một thám tử giỏi.

  8. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này tạo ra một người có trực giác tuyệt vời và bạn cảm thấy rằng những người bình thường chỉ đơn giản là không được như bạn. Bạn quá mạnh mẽ và thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt các “câu chuyện” xung quanh mình, đồng thời cũng có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người. Cảm xúc của bạn rất mãnh liệt, điều này góp ích rất nhiều trong việc tạo nên cá tính. Bạn đối mặt bất kì vấn đề nào với lòng nhiệt tình và sự tận tâm không thay đổi, luôn luôn đóng góp nhiều hơn những người khác nếu bạn cảm thấy đó là lí tưởng của mình.

  Có một sự pha trộn của các tác động cảm xúc, giữa quyết tâm, ý chí, sức mạnh của Bọ Cạp với sự nhạy cảm và cái nhìn sâu sắc của Song Ngư. Điều này tạo ra một tính cách giàu cảm xúc và có phần tâm linh; nói cách khác là dễ tiếp thu và dễ xúc cảm. Tính ham học và trí tuệ sẽ dẫn bạn đi đến thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

  Rất sáng tạo, nhưng bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn từ việc học cách chấp nhận bản thân, hơn là từ việc phát triển những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Về mặt hạn chế, bạn hay áy náy và lo lắng quá nhiều. Suy nghĩ tích cực là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và cảm giác an toàn cho bạn. Có những sự thâm trầm bất ngờ trong tính cách của bạn và bạn sẽ thành công bằng cách tập trung năng lượng vào các mục tiêu rõ ràng. Cần tránh xu hướng phân tán năng lượng, tình cảm và trí tuệ khi chú trọng quá nhiều vào sự lãng mạn, mơ mộng hoặc những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng.

  9. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Nhân Mã

  Tình yêu nhân loại của bạn chân thành và sâu sắc; bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó để có thể cống hiến thời gian và nỗ lực của bản thân. Bạn đối xử với mọi người bằng một sự thấu hiểu và trung lập, không thường đánh giá người khác. Khoan dung là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn, dù điều này đôi khi có thể gây bất lợi cho bạn. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể thực sự “thấu hiểu” một điều gì khi bạn “tham gia” vào nó. Sự sâu sắc và khả năng có thể nhìn ra sự thật là những tiềm năng lớn trong bạn.

  Bạn sống trong một thế giới lí tưởng và không quan tâm đến vật chất. Bạn không phải là người khoe khoang, trên thực tế, gần như có vẻ bạn sở hữu một sự khiêm nhường thật sự. Giàu tình cảm, ấn tượng và lãng mạn, bạn có thể bị kẻ khác lợi dụng do tính dễ cảm thông. Bạn hay tha thứ, không ác cảm và hoàn toàn không hèn hạ, bất chấp, ganh tị hay mong muốn trả thù.

  Có thể không có đầu óc thực tế nhưng luôn biết được giá trị của bản thân mình, bạn có thể thành công theo cách riêng với bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy vậy, bạn vẫn cần khắc phục những bất an và có thể là cả xu hướng lo lắng quá nhiều của mình. Bạn đánh giá thấp khả năng giữ mọi việc trong tầm kiểm soát của mình hoặc phần nào là do bạn thiếu tự tin. Bạn không thích những gì vụn vặt và những thói quen nhàm chán, nhưng đồng thời bạn có thể đạt thành công bằng việc rèn luyện tập trung và cố gắng hết sức vào các mục tiêu mà bản thân đã xác định.

  10. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Ngư cho thấy bạn khá hài hòa và thú vị. Bạn dễ tiếp thu và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài. Ở bạn có sự kết hợp giữa sự thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một cá tính hơi bồn chồn và hay thay đổi. Đôi khi, thật khó để bạn có thể biểu hiện sự vững chắc và ổn định thường được quy cho Ma Kết, vì thường thì điều này bị lu mờ bởi sự đa cảm và đồng cảm của Mặt trăng Song Ngư. Có một cái nhìn thực tế, nhưng bạn cũng hiểu rất rõ về cảm xúc của người khác. Bạn có một sự chú ý đầy nghiêm túc và sáng suốt về cuộc sống và với bạn, hầu hết các vấn đề dường như rất sâu xa và phức tạp.

  Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Bạn kĩ lưỡng trong công việc, ngoài ra cũng háo hức muốn biết tất cả – càng nhiều càng tốt về nhiều vấn đề khác nhau. Với bản tính lương thiện, bạn có thể sẽ ít coi trọng vật chất hơn nhiều Ma Kết khác. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần phải luyện tập phán đoán và khắc phục xu hướng hơi thụ động – điều làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác.

  11. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo ra một trí óc rất độc đáo và có thể nắm bắt tất cả những khái niệm, dù là mơ hồ nhất, thanh tao nhất hay cực đoan nhất. Ở bạn có tính thân thiện, khác biệt và độc lập của Bảo Bình với tính dễ xúc động và ưa tưởng tượng của Song Ngư. Bạn kiên trì và chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết, luôn có phương pháp và rất trật tự.

  Bạn sống một cuộc sống của riêng mình, nơi mà chỉ có một số ít người có thể thâm nhập. Một trí tưởng tượng sắc sảo hoặc một loại tầm nhìn đi sâu vào tinh thần cho phép bạn có khả năng kiếm tiền giỏi trong nhiều lĩnh vực. Bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo. Bạn có xu hướng để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, như vốn dĩ phải thế. Đôi lúc bạn nên thể hiện một ý chí mạnh mẽ hơn, nhưng ngoài ra và hơn thế, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động, hoặc quá thân thiện và mang ơn vì những người khác sẽ lợi dụng bản tính tốt đẹp này của bạn.

  12. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

  Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính vô cùng phức tạp. Thật quá khó khăn để thế giới hiểu được bạn. Bạn sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh bạn đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. Xu hướng luôn tự rút lui đôi khi làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Tuy nhiên, khi bạn cho phép bản thân mở lòng và thể hiện cảm xúc, bạn thể hiện mình là một người rất ấm áp và dễ mến.

  Bạn có một niềm tin rất lớn vào trực giác của bản thân và cũng khá tự cao. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đánh giá cao những người khác và coi trọng những mối quan hệ. Phần lớn những Mặt trời – Mặt trăng Song Ngư thường biết quan tâm sâu sắc đến người khác và là một người bạn đáng tin cậy.

  Khi xử lí công việc, bạn luôn chăm chỉ và chính xác đến từng chi tiết. Bạn trung thành và luôn cố gắng hoàn thành tốt những nghĩa vụ được giao. Bạn nhanh nhạy, sâu sắc, cùng với một niềm tin thần bí vào những linh cảm. Sáng suốt và sáng tạo là sức mạnh tuyệt vời của bạn. Bạn luôn có một cách – dù có thể kì lạ – để nhìn thấy cốt lõi và bản chất mọi việc, làm cho bạn vừa có khả năng truyền cảm hứng, vừa là một nhà tư tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có năng khiếu trong các môn nghệ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Giải Mã Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương, Kim Ngưu Và Song Tử Không?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Con Người Bên Trong Và Những Tính Cách Ẩn Sâu Thậm Chí Bạn Cũng Không Hề Nhận Ra Qua Cung Mặt Trăng
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu A: Tính Cách, Tình Yêu, Lời Khuyên Công Việc
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu A
 • Thời Trang Cung Hoàng Đạo Tháng 10: Mùa Thiên Bình Và Những Sắc Màu Phong Cách Mới
 • Top 40 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất
 • Những suy nghĩ xa xôi và không đầu không cuối có thể khiến bạn xa rời thực tế và tự làm đau chính mình.

  7. Sun sign Song Ngư – Moon sign Thiên Bình

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Thiên Bình tạo ra một cá tính hiền hòa và dễ chịu. Sự nhạy cảm, tinh tế của Song Ngư cùng với sự quảng giao, lịch thiệp của Thiên Bình giúp bạn trở thành một trong những Song Ngư được nhiều người yêu mến nhất. Vì là người biết lắng nghe, có trực giác tốt và giỏi tạo ra cảm giác lạc quan, tươi sáng nên bạn sẽ thu hút người khác một cách rất tự nhiên.

  Bạn tìm kiếm sự cân bằng và bình ổn trong mọi mặt cuộc sống của mình. Khoan dung, bác ái là lý tưởng sống của bạn. Dù tức giận tới mức nào bạn cũng sẽ không cư xử thô lỗ và nóng nảy. Bên cạnh đó, bạn cũng có niềm khao khát lớn đối với tri thức. Bạn coi việc học tập, trau dồi là việc cả đời người và luôn chăm chỉ mở mang cho mình.

  Nhược điểm lớn nhất của bạn là nhược điểm chung của cả Song Ngư và Thiên Bình: hay do dự. Đó là lý do bạn không bao giờ nổi bật trong việc hành động mà chỉ giỏi ở khâu tổ chức, lên kế hoạch. Ưu điểm của bạn là tinh thần lạc quan, bạn sẽ thấy tia sáng lóe lên trong khi tất cả mọi người đều đang chìm trong đêm tối.

  Vì cả Song Ngư lẫn Thiên Bình đều có thiên hướng nghệ thuật, dễ thấy bạn sẽ phù hợp với những công việc trong mảng này. Bạn đặc biệt nhạy cảm với sự cân xứng trong âm thanh, màu sắc và đường nét. Gu thẩm mỹ tinh tế là đặc trưng nổi bật nơi bạn mà ai cũng sẽ nhận thấy ngay lần đầu gặp gỡ. Vì có tâm hồn phóng khoáng, yêu tự do, bạn khó mà làm việc dưới sức ép và sự sai bảo của người khác.

  8. Sun sign Song Ngư – Moon sign Bọ Cạp

  Bạn có nhiều nhu cầu trong cuộc sống , đặc biệt là nhu cầu cảm xúc. Bạn luôn có cảm giác tâm hồn mình khuyết thiếu điều gì đó và sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm điều không rõ hình thù này. Moon sign Bọ Cạp mang lại cho bạn khả năng tập trung và ý chí mạnh mẽ. Một khi đã xác định rõ mục tiêu, bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

  Là người biết lắng nghe và nhạy cảm nên bạn thường được nhiều người tin tưởng sẻ chia tâm tình, tuy nhiên vì có tính cách bí ẩn, không gần gũi lắm với thực tế nên số lượng bạn bè của bạn thường hữu hạn. Trong các mối quan hệ nói chung, bạn có một nhược điểm là quá sở hữu và hay ghen tuông. Mặt khác, bạn cũng thuộc nhóm những Song Ngư hay cường điệu vấn đề. Tính đa sầu đa cảm sẽ gây ra nhiều rắc rối cho bạn trong mọi mặt của cuộc sống.

  9. Sun sign Song Ngư – Moon sign Nhân Mã

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Nhân Mã cho thấy bạn không bao giờ hài lòng với những thứ thuần túy vật chất và trần tục. Bạn là người nhìn xa trông rộng và cầu toàn. Cũng như Song Ngư có Moon sign Bọ Cạp, bạn rất quyết tâm đạt được mục tiêu của mình và khó có ai dập tắt được ý chí này.

  Ưu điểm của bạn là luôn sống có lý tưởng và nhiều hoài bão, nhược điểm là đôi khi bạn đặt mục tiêu quá cao và xa rời thực tế. Dù làm bất cứ bạn cũng dồn hết tâm huyết vào đó và cũng vì thế mà nếu lỡ gặp thất bại, bạn sẽ bị suy sụp lâu hơn người khác. Bạn hợp với những công việc mang tính khái quát, được di chuyển nhiều và không bị ràng buộc thời gian. Nếu bị ép làm việc cần chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, bạn sẽ chán nản nhanh chóng.

  Moon sign Nhân Mã mang lại cho bạn tinh thần quả cảm, phóng khoáng hơn nhiều Song Ngư khác. Vì vừa có trái tim nhạy cảm của một Song Ngư vừa có sự lạc quan cố hữu của Nhân Mã nên bạn không mắc “chứng” bi kịch hóa vấn đề và thường có đông bạn bè. Khi còn trẻ, bạn có thể bị đánh giá là ngây thơ, nhẹ dạ và sẽ thu hút những người thích bảo vệ người khác.

  Bạn luôn dồi dào năng lượng sống và rất sẵn lòng chia sẻ điều này cho mọi người xung quanh. Vì không ham mê vật chất, bạn thường không nắm giữ nhiều tiền bạc nhưng lại có cuộc sống vui vẻ mà nhiều người phải mơ ước.

  10. Sun sign Song Ngư – Moon sign Ma Kết

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Ma Kết giúp bạn tạo được ấn tượng về sự hoàn hảo. Cũng như Song Ngư với Moon sign Xử Nữ, bạn vừa có trực giác nhạy bén vừa có đầu óc thực tế và sắc sảo. Nhưng Moon sign Ma Kết không chỉ giúp bạn đứng vững dưới mặt đất mà còn xây nên tham vọng và sự cẩn trọng tuyệt đối.

  Cả Song Ngư và Ma Kết đều có xu hướng sống nội tâm, nhưng xuất phát từ nguyên do khác nhau. Trong khi Song Ngư nhút nhát, ngại mở lòng thì Ma Kết kín đáo đơn giản là vì muốn bảo vệ sự riêng tư của mình. Chính vì vậy, sự kết hợp của hai cung này chắc chắn sẽ tạo ra một người cực kỳ lặng lẽ nhưng có tâm hồn dậy sóng. Sự tự tin và điềm tĩnh của Moon sign Ma Kết sẽ giúp bạn bớt đi tính đa sầu đa cảm và ủy mị của Song Ngư. Ngược lại, sự duy tâm của Song Ngư sẽ kiềm chế bớt tính thực dụng của Ma Kết và giúp bạn sống thanh thản, dễ hạnh phúc hơn.

  Tinh tế là chủ trương hàng đầu của bạn trong mỗi lần xuất hiện. Bạn thường có vẻ ngoài thân thiện, ngọt ngào nhưng rất chừng mực. Trên con đường chinh phục mục tiêu, bạn có thể vận dụng triệt để những thế mạnh của cả Song Ngư lẫn Ma Kết và luôn tiến hành trong lặng lẽ. Có thể thấy Moon sign Ma kết tác động khá mạnh lên nhiều khía cạnh trong đời sống của bạn

  Trong công việc, bạn thường thể hiện rõ rệt những tố chất sau: thực tế, ưu tiên hành động hơn lời nói, cầu toàn, có trách nhiệm và bảo thủ. Bạn không làm việc gì chỉ để “cho vui” mà luôn có những mục tiêu và tham vọng rõ ràng. Bạn rất hợp với vị trí quản lý hoặc nhân sự vì có khả năng nhìn xa trông rộng và chiếm cảm tình của người khác. Tuy nhiên bạn có một nhược điểm chí mạng là hay chần chừ, suy nghĩ nhiều nên dễ vuột mất những cơ hội tốt.

  11. Sun sign Song Ngư – Moon sign Bảo Bình

  Sự kết hợp của Sun sign Song Ngư và Moon sign Bảo Bình được cho là sự kết hợp lý tưởng nhất. Sự nhạy cảm, hiền hòa của Song Ngư phối hợp với tính cách độc đáo, thân thiện và độc lập của Bảo Bình mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Bạn là Song Ngư được nhiều người yêu mến nhất vì có tính cách phóng khoáng, dễ chịu và dí dỏm. Moon sign Bảo Bình giúp giảm bớt tính nhút nhát và tăng thêm khao khát học hỏi trong bạn.

  Là người quảng giao và nhân ái, dễ thấy bạn hợp nhất với công việc kinh doanh hoặc các hoạt động cộng đồng. Dù là người dễ hợp tác nhưng bạn không hề nhẹ dạ. Sự thực tế và nhanh nhạy của Bảo Bình sẽ bảo vệ bạn trước những cái bẫy chờ chực một Song Ngư ngây thơ. Cũng như Song Ngư có Moon sign Song Tử, vấn đề lớn nhất của bạn là tâm trạng dễ lên xuống thất thường. Vì tâm trí biến động khó lường, bạn thường tự gây ra rắc rối cho mình.

  Bạn có niềm yêu thích lớn với những thứ mới lạ và có xu hướng tân tiến. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào những phán đoán và quyết định của mình. Dù không thật cương quyết và nhiều tham vọng, bạn cũng có thể kiên trì dấn bước tới mục tiêu, miễn là đã gây dựng đủ niềm tin vào mục tiêu đó. Ngược lại, nếu không tin vào giá trị thật sự của một thứ nào đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian trù trừ và khó tìm được phương pháp hành động hiệu quả.

  Lối tư duy độc đáo và khả năng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp với trí tưởng tượng của Song Ngư cũng giúp bạn dễ trở thành nghệ sĩ có tiếng. Một điểm mạnh khác của bạn là tinh thần lạc quan, thực tế. Bạn sẽ không lý tưởng hóa mọi thứ như Song Ngư có Moon sign Nhân Mã, và cũng không dễ rơi vào sầu muộn như một số Song Ngư khác.

  12. Sun sign Song Ngư – Moon sign Song Ngư

  Tất nhiên là sự kết hợp giữa Sun sign Song Ngư và Moon sign Song Ngư sẽ nhân đôi mọi đặc trưng vốn có của cung này, tạo ra một cá tính cực kỳ khó hiểu. Bạn gắn bó rất chặt chẽ với thế giới nội tâm của mình, đến mức đôi khi sẽ có cảm giác xã hội xung quanh chẳng khác nào một hành tinh khác.

  Vì thường có xu hướng khép kín và rút lui, vòng tròn bạn bè của bạn không được lớn cho lắm. Ít ai biết rằng bạn là người ấm áp, nhân ái, sâu sắc và coi trọng tình nghĩa. Bởi vậy, nếu có ai đến gần được bạn, người đó thường sẽ yêu thương bạn hết lòng.

  Vấn đề lớn nhất của bạn chính là vấn đề của Song Ngư nói chung là đa sầu đa cảm và dễ bi lụy. Những suy nghĩ xa xôi và không đầu không cuối có thể khiến bạn xa rời thực tế và tự làm đau chính mình.

  Related posts:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sàn Vàng Cái Ôm Triệu Đô “biến Mất” Trước Mũi Nhà Đầu Tư Việt Nam.
 • Sàn Vàng Vẫn Công Khai Mời Mọc Nhà Đầu Tư
 • Đúng Hay Không, Những Người Có Cung Mạng Thiên Bình
 • Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Thiên Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cung Mặt Trăng Song Ngư: Không Yêu Chịu Không Nổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Diễn Viên Song Ngư Thử Sức Với Vai Trò Đạo Diễn
 • Mất Xác ‘lộ’ Ảnh Mây Mưa Của ‘gái Bán Hoa’ Tinna Tình
 • 20+ Câu Nói Hay Giúp Bạn Có Động Lực Đọc Sách Mỗi Ngày
 • Đọc Truyện Nữ Phụ Lạnh Lùng : Nam Chủ Tránh Ra ! Tôi Đâu Phải Nữ Chính ?
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung mặt trăng Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là ngườirất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.

  Họ cần có nhiều thời gian để cảm nhận rõ ràng ranh giới sự “khác biệt” giữa cảm xúc của chính mình và của người khác, từ đó mặt trăng Song Ngư mới có thể “làm chủ” được thế giới tâm lý của bản thân. Một không gian yên ắng và hoàn toàn cá nhân, không bị ai quấy rầy sẽ giúp họ làm tốt việc “phân chia” cảm xúc này.

  Song Ngư có khả năng đặc biệt khi có thể nhận xét rất chính xác tính cách của một người nào đó, dù chỉ mới gặp vài lần. Song song đó là sự nhẹ nhàng trong ứng xử, hay dùng nhiều phép “ẩn dụ” trong giao tiếp. Âm nhạc, nghệ thuật là cách tự nhiên giúp họ thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ hiện tại của họ. Khi được hoà mình vào thế giới nghệ thuật, Song Ngư sẽ cảm thấy cuộc sống cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc.

  Cung mặt trăng này rất dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của người khác gây nên cho họ, đặc biệt là Song Ngư còn đồng cảm với bất kỳ cảm xúc của một ai. Tuy nhiên, họ cũng là người “hi vọng nhiều rồi thất vọng cũng nhiều” vì họ “lý tưởng hoá” quá nhiều về cuộc sống và đặt niềm tin ở nhiều người.

  Mặt trăng Song Ngư là biểu tượng chính về mặt tình cảm trong 12 cung mặt trăng. Họ suy nghĩ sâu sắc và có phần lãng mạn. Có lẽ, trong cuộc sống, nếu Song Ngư không yêu và không được yêu thì sẽ “chịu không nổi”.

  Điều quan trọng lúc bây giờ là Song Ngư nên học cách thành thật với chính cảm xúc của mình, chấp nhận và sống hoà hợp với nó, đừng để bị ảnh hưởng thì chắc chắc cuộc sống của họ và các mối quan hệ với người khác sẽ được cải thiện nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Tiếng Anh
 • Sách Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu Song Ngữ Tháng 5 /2020
 • Song Ngư Nhóm Máu A
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O
 • Song Ngư Nhóm Máu O: Hiền Dịu, Dễ Gần Nhưng Thiếu Quyết Đoán
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×