Mặt Trăng Kim Ngưu Lovedia / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu ổn định, và làm cho những người ở gần họ cảm thấy thoải mái. Họ có thể rất bảo thủ và làm mọi việc theo cách của mình. Mặt trăng kim ngưu thích kết bạn và yêu quý bạn bè. Cảm xúc của họ ổn định và họ thích hoàn thành xong 1 thứ cũ trước khi bắt đầu 1 thứ mới.

Họ không thích những tình huống không thể đoán trước, lộn xộn hoặc bộc phát. Họ mất thời gian suy nghĩ trước khi cam kết bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, thì họ rất đáng tin cậy và kiên trì, không một điều gì có thể thay đổi. Bạn có thể tin vào con người họ. Họ phân tích từng cử động đầu tiên để tìm hiểu đâu là cách cư xử an toàn. Có thể dự đoán trước được hành động của họ, họ là nô lệ của thói quen vì chúng khiến họ cảm thấy an toàn.

Mặt trăng Kim Ngưu rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, trung thành ổn định, ấm áp và đa cảm. Họ thích cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ bảo vệ bạn trong những tình huống xấu nhất. Lòng trung thành của họ là một kho báu. Họ nhẹ nhàng, chu đáo và tốt bụng. Họ thích sự yên tĩnh, âm nhạc hay và đồ ăn ngon. Đồ vật có giá trị với Mặt trăng Kim ngưu … họ có thể trở thành một nhà sưu tập cổ vật, bảo vật có giá trị hoặc những thứ khác. Việc thu thập thường bắt đầu khi họ còn trẻ. Họ có khả năng kiếm được các món hời cho túi tiền của mình. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ rằng họ phải theo kịp với lối sống của mặt trưng Kim Ngưu để trở thành bạn của họ. Họ thích những người chân thành giống mình hơn là những người quan tâm đến tài chính.

Họ có 1 sự ổn định làm dịu đi mọi thứ xung quanh họ. Họ có thể cứng đầu và ít khi nông nổi. Họ có khả năng nói trước khi nghĩ. Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi niềm vui, mặc dù họ sẽ không làm theo điều này nếu nó đe dọa sự an toàn của họ. Họ thích sự thoải mái vật chất và có thể trở nên quá lo lắng về các mối quan hệ quá mức. Họ có thể xuất hiện kiêu ngạo hay khó gần bởi vì họ biết kiềm chế bản thân. Nếu bạn ko hoàn thành một lời hứa với họ, hãy chuẩn bị để hoàn thành … họ có một trí nhớ tốt. Lâu quên, họ cũng khó khăn trong việc tha thứ. Họ yêu cầu bạn bè và đối tác tuân theo các tiêu chuẩn của mình. Họ không quen với việc thỏa hiệp.

Mặt trăng Kim Ngưu tự chủ và độc lập. Có lúc họ có thể tiêu xài hoang phí nhưng cũng có lúc keo kiệt với người khác. Họ duyên dáng và có tài ngoại giao.

Người dịch: Min

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu

Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu – Từ khóa cảm xúc: ỔN ĐỊNH

Bạn bị cuốn hút bởi vật chất và những thứ xa xỉ. Với Mặt Trăng ở Kim Ngưu, bạn muốn thứ mình sở hữu đều thuộc loại tốt nhất, và hiếm khi nào bạn chấp nhận sử dụng … hàng loại hai.

Nhìn chung, bạn đa cảm, chung thủy một cách mù quáng, dễ chịu và rụt rè. Bạn hơi thiếu “chất” độc đáo; nên hãy cố gắng đừng quá cứng nhắc và chủ quan.

Phản ứng của bạn khá chậm, nhưng quyết đoán. Trí nhớ của bạn gần như chính xác tuyệt đối. Bạn cần một thời gian để cân nhắc, suy tính từng đường đi nước bước, rồi mới chậm rãi, cẩn trọng hành động. Thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ gần như là điều không thể, và bạn ghét nhất là phải nghe người khác “khuyên nhủ”, chỉ bảo một khi mọi thứ đã xong xuôi. Bạn là một người kiên định, với trực giác khách quan và khả năng phán đoán công bằng.

“Hoàn thiện” là từ khóa mà bản thân bạn cố gắng đạt được, trong bất kỳ chuyện gì bạn làm.

Thói sở hữu của bạn không chỉ xuất hiện trong vật chất, mà còn cả trong tình cảm.

Vị giác và xúc giác của bạn phát triển vượt trội hơn những giác quan còn lại. Bạn có một giọng nói lôi cuốn, dễ nghe ngay cả khi nó không được nhẹ nhàng hay ngọt ngào.

Bạn chỉ chấp nhận ý kiến của bất kỳ ai có cùng quan điểm với bạn. Bạn khá bảo thủ, nông cạn và truyền thống. Niềm kiêu hãnh, thói lười biếng, sự đố kỵ và cứng đầu là những đặc điểm bạn cần phải khắc phục. Khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chăm chăm hướng về đích đến một cách từ tốn nhất có thể, và rất khó để bạn trật khỏi đường ray của chính mình.

Rời bỏ những lề lối truyền thống được gia đình hoặc người thân vạch ra từ bé là việc bạn khó có thể thành công được, bất kể bạn có thân thiết và gần gũi với họ hay không. Bạn trung thành tuyệt đối với các mối quan hệ, bao gồm tình bạn, tình yêu và hôn nhân, gia đình.

– Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu: Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu thường trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất cổ truyền, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ. Họ có nhiều chị em hơn là anh em. Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu là một người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Những người ở quê thường rất vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ những người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đụng độ với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

– Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu: Khi Mặt Trăng xấu ở vị trí của Kim Ngưu trong biểu đồ sinh, nó mang tới nguồn gốc của sự đam mê, có xu hướng thổi phồng mọi chuyện và làm ngơ trước những lý lẽ và logic. Họ không gặp may với bạn bè, tình yêu và những gì nhạy cảm.

Mặt Trăng Kim Ngưu Kiên Trì Bám Lấy Người Yêu

Những điều thân thuộc rất quan trọng với những người thuộc Mặt trăng Kim Ngưu. Những người này mang thuộc tính của đất và có ý chí mạnh mẽ. Họ cảm nhận mọi thứ bằng các giác quan của mình và chúng ăn sâu vào cung cách của họ. Họ say mê những tiện nghi vật chất -thực ra, xây dựng một ngôi nhà vững chắc và thoải mái là nền tảng giúp họ cảm thấy an toàn và hài lòng. Thật không khôn ngoan khi cố ép Mặt trăng Kim Ngưu làm bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, họ sẽ kiên trì thực hiện nó.

Có một điều chắc chắn là những người có cung Mặt trăng này cảm thấy thoải mái với những người gần gũi, thân thuộc. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ trong họ có thể bị kích động bởi những suy nghĩ hiện đại hơn. Họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để tránh lộn xộn hoặc tình huống không thể đoán trước, những cuộc khủng hoảng, và hay việc phải biểu lộ cảm xúc. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống đáng tin cậy và an toàn. Trong mối quan hệ với mọi người, Mặt trăng Kim Ngưu khó có thể nhận ra dễ dàng nhu cầu thay đổi, phát triển, hoặc kích thích cảm xúc của đối phương.

Mặt trăng Kim Ngưu nói chung rất lãng mạn. Tình cảm của họ rất lớn, sâu sắc, và vững bền. Họ là những người tình cảm và ấm áp. Vì Kim Ngưu là một cung đất thực tế, vị trí của Mặt Trăng trong cung này cho thấy khả năng tự bảo vệ bản thân và lợi ích riêng của họ. Họ hiếm khi làm một điều gì đó mà không xác định được rằng nó là an toàn và mang lại lợi ích cho họ. Nói chung, Mặt trăng Kim Ngư là người có bản năng đáng tin cậy. Họ rất nhiều ràng buộc với thế giới vật chất, và họ thường mẫn cảm với các mùi hương.

Mối quan hệ với những người sinh ra ở vị trí này của mặt trăng thường khá lâu dài. Nhiều Mặt trăng Kim Ngưu kiên trì bám lấy người yêu của họ, ngay cả khi đối mặt với cuộc xung đột nghiêm trọng. Kim Ngưu là một chòm sao kiên định, do đó, chia tay không dễ dàng xảy ra.

Sự bình thản cho họ sự bình tĩnh. Thực chất, phải mất rất nhiều để thực sự tiếp cận được họ. Tuy nhiên, họ thường ở sai vị trí một lần trong mỗi một khoảng thời gian. Ví dụ họ không phải là người dễ dàng thích nghi nhất khi thói quen hằng ngày bị ngắt quãng.

Mặc dù một số Mặt trăng Kim Ngưu có thể được coi là anal (thật sự thì mình không biết dịch từ này thế nào), chỉ đơn giản là sự cứng đầu tồn tại trong họ lớn hơn khả năng chịu thay đổi. Hiếm khi họ bộc phát.Không thoải mái với thay đổi bất ngờ, những người này đánh giá cao sự ổn định. Cùng lúc, nhu cầu của họ rất mạnh nhưng lại khá đơn giản, họ yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế giới của 5 giác quan (thế giới vật chất) là tất cả những gì quan trọng với họ. Yêu thích sự ổn định và bền vững có thể làm cho họ trở thành nô lệ cho thói quen. Tuy nhiên, họ là những người trung thành và có năng lực.

Transit Sao Hỏa Kim Ngưu Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/Cung Mọc

Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Hoả trong nhà 2 của bạn kích hoạt lợi nhuận và lĩnh vực tài chính. Bạn đạt được thành tựu nhờ năng lượng từ transit sao Hỏa Kim Ngưu. Cơ hội kiếm tiền rộng mở giúp túi tiền của bạn luôn đong đầy. Chi tiêu cũng thuận lợi hơn.

Khả năng giao tiếp của Mặt trăng Bạch Dương được cải thiện đáng kể. Bạn thẳng thắn và thuyết phục khi tranh luận với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với cách sử dụng từ ngữ. Hiếu chiến dễ khiến bạn mất bình tĩnh. Cuộc trò chuyện trở thành xung đột nết bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Ngoài ra, transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến cho bạn quan niệm mới về giáo dục.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa trong nhà 1 đánh dấu khoảng thời gian có lợi về tài chính. Mặt trăng Kim Ngưu thực sự tự tin vào các quyết định của bản thân. Với sự can đảm và quyết đoán, bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư.

Mặt trăng Kim Ngưu cần cẩn thận khi giao tiếp với người ấy. Cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh xung đột khi hai bên không chịu nhường nhịn nhau. Khác biệt về quan điểm sống là mấy chốt của xung đột. Ngoài ra, sao Hỏa sang Kim Ngưu nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Chấn thương và vết thương ngoài da sẽ khiến bạn để tâm đôi chút.

Mặt trăng Song Tử nên dành thời gian đi du lịch để nạp lại năng lượng. Một chuyến đi ngắn ngày, công tác nước ngoài sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Các doanh nhân Mặt trăng Song Tử đối diện với quyết định sa thải hoặc đơn xin nghỉ của nhân viên. Tuy nhiên, đây là thời điểm bạn mong đợi về triển vọng bản thân. Bạn có thể kiểm soát được tình hình nếu bạn thay đổi một chút về tầm nhìn.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Transit sao Hỏa Kim Ngưu hoạt động trong nhà 11 của bạn. Đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi để bạn tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Kinh doanh thuận lợi, các mối quan hệ thuận lợi. Vì thế, điều duy nhất khiến Mặt trăng Cự Giải quan tâm chính là sắp xếp mục tiêu và tham vọng mới cho tương lai.

Sao Hỏa sang Kim Ngưu cũng đem đến cho bạn hàng loạt tin tức tốt lành trong lĩnh vực tài chính. Các mối quan hệ tình cảm cũng cho bạn sự thăng hoa tuyệt vời. Giữa đám đông, bạn nổi bật và có phong cách riêng biệt.

Vào thời điểm này, Mặt trăng Cự Giải có thể dành nhiều thời gian cho các cuộc thi tài năng. Hoạt động thể thao đối kháng cũng thu hút sự quan tâm của bạn.

Khoảng thời gian này cũng hướng bạn tới lĩnh vực bất động sản. Đầu tư và kinh doanh có nhiều thuận lợi. Các giao dịch mới đem đến cho Mặt trăng Sư Tử nhiều món hời.

Mặt trăngMặt trăng/cung Mọc

Sao Hỏa ảnh hưởng tới nhà 9 của bạn. Điều này kéo đến một loạt may mắn và thuận lợi trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Các nỗ lực và sáng kiến mới giúp bạn tỏa sáng. Bạn cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn dành sự quan tâm tới vấn đề tôn giáo, may mắn sẽ nở rộ với bạn.

Trong hành trình transit sao Hỏa Kim Ngưu, bạn vướng phải tranh luận trong gia đình. Cha mẹ và bạn không có cùng quan điểm. Vấn đề sức khỏe cũng khiến bạn quan tâm. Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ có biện pháp phòng ngừa tai nạn hoặc chấn thương.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 8 của bạn. Nó nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi bạn sử dụng phương tiện giao thông. Thiên Bình cũng có nguy cơ đối diện với các mối quan hệ độc hại, những kẻ đêm lén và nhiều chuyện. Điều này đem đến rắc rối về pháp luật cho bạn.

Trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu này, bạn nên tìm tới chuyên gia để lắng nghe tư vấn. Đừng tự quyết định mọi chuyện mà không có kiến thức chuyên sâu về vấn đề đó.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa sang Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng tới nhà 7 của bạn. Kết quả là chuyện hôn nhân, gia đình của Mặt trăng Bọ Cạp sẽ đứng trên bờ vực xung đột mạnh mẽ,. Bằng chứng rõ ràng nhất là bạn trở nên độc đoán hơn trong giao tiếp. Bạn áp đặt suy nghĩ của chính mình lên đối phương. Vì thế, họ dễ hiểu lầm thiện chí của bạn. Cách tốt nhất để Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp lấy lại thăng bằng là bạn phải cố gắng linh hoạt trong tư duy. Hãy tránh các cuộc tranh luận nếu nó phát sinh từ sự ích kỉ của bạn.

Trong công việc, bạn cần tìm cách thỏa hiệp với đồng nghiệp. Áp dụng các phương pháp làm việc linh hoạt sẽ giúp bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ có lợi. Nếu vướng phải drama công sở, Mặt trăng Bọ Cạp cần kiên nhẫn giải thích và chứng tỏ dư luận đang có sự nhầm lẫn. Nổi giận cũng không giúp ích cho bạn trong các tình huống này. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để thăng hoa trong sự nghiệp.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa transit Kim Ngưu tác động đến nhà 6 của Nhân Mã. Trong quá trình này, bạn trở nên quyết liệt và táo bạo hơn bao giờ hết. Bạn cũng có những phút giây tĩnh lặng lắng nghe chia sẻ từ mọi người xung quanh. Khía cạnh tiêu cực xảy đến với Mặt trăng Nhân Mã là các chi phí phát sinh đột ngột. Có thể các khoản vay nóng sẽ khiến bạn áp lực.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã phải đối mặt với vấn đề sức khỏe. Đây là rủi ro bất ngờ nhất trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu. Trên phương diện giáo dục, giai đoạn này thuận lợi cho các dự án nghiên cứu khoa học. Học sinh có thể đối mặt với áp lực thi cử. Vì thế, bạn cần dành nhiều sự tập trung.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa transit Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 5 của bạn. Các vấn đề về con cái dành được nhiều sự quan tâm. Tài chính cũng đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận và cơ hội mới. Trong khoảng thời gian này, bạn nhiệt tình và tiếp nhận rất nhiều thông tin mới.

Transit sao Hỏa Kim Ngưu tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua bán tài sản. Nếu Ma Kết nắm bắt thời cơ này, bạn sẽ phất lên đầy bất ngờ,

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 4 của bạn. Nó đem đến cơ hội du lịch hoặc các chuyến công tác ngắn ngày. Bạn có thận tận dụng khoảng thời gian này để khai thác thông tin có lợi cho gia đình. Bạn nên tu sửa nhà cửa, sắm đồ nội thất mới.

Trong công việc, bạn tham gia vào các dự án quan trọng. Trách nhiệm và khối lượng công việc cũng tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, Mặt trăng Bảo Bình có thể yên tâm rằng bạn có thể làm chủ được tình huống phát sinh bất ngờ.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa sang Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 3 của bạn. Nó kích hoạt lòng can đảm, cơ hội mới và hàng loạt các may mắn. Bạn nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu cá nhân. Năng lượng tích cực tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Nhờ đó, sự nghiệp của Mặt trăng Song Ngư được đà tiến về phía trước. Bạn sẽ nhận được ánh nhìn thiện cảm từ rất nhiều người.

Cuộc sống gia đình yên ấm trong khoảng thời gian transit sao Hỏa Kim Ngưu. Thu nhập ổn định giúp chi tiêu của bạn thoải mái. Đồng thời, Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư có nhiều thời gian để truyền cảm hứng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikuiĐăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3EĐăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQkĐăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlTĐăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi