Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sao Đổi Ngôi / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Giới thiệu sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tác giả Asbooks

“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Tên sách: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tác giả: Asbooks biên soạn

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang; 295

2. Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

2 Mỗi chòm sao đều có những nét riêng của mình và cuốn sách trên giúp mình nhận ra điều đó. Những giai thoại về các cung cũng được giới thiệu một cách cuốn hút, chi tiết. Nếu các bạn yêu thích chiêm tinh, tôi khuyên rằng nên mua quyển này để tham khảo vì theo tôi thấy nó khá là đúng, ứng nghiệm với từng sao.

Dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

4 Với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

5 Thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

Cuốn sách với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên…

Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

1. Độc giả Huy Võ Văn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sau khi mua sách “Mật ngữ 12 chòm sao” về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

3. Độc giả Lê Anh Blue nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Cuốn sách thật tuyệt vời. – Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . – Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%. Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : – Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn – Đừng nên chọc giận Thiên Yết – Xử Nữ thật kén cá chọn canh – … Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .

4. Độc giả Phan Lê Tâm Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo.

5. Độc giả gấu chan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

6. Độc giả Đặng Thị Hải Châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.

7. Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

9. Độc giả Trang Messi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. :v Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế, Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng. Tiki giao hàng nhanh ghê, yêu tiki quá. Từ khi biết tiki,mình toàn mua sách thôi. hết tiền. Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ tiki :v Lần sau tiki cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích tiki chết mất thôi. Cảm ơn tiki rất nhiều

10. Độc giả Đỗ Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.

Mua sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” khoảng 58.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Shopee”

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tiki”

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Fahasa”

Đọc sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 15/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (2)

Cự Giải (100)

Song Ngư (90)

Xử Nữ (87)

Thiên Yết (81)

Ma Kết (74)

Song Tử (65)

Sư Tử (60)

Thiên Bình (54)

Kim Ngưu (52)

Thủy Bình (41)

Bạch Dương (30)

Nhân Mã (23)

Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao

Song Ngư (98)

Song Tử (90)

Thủy Bình (90)

Nhân Mã (90)

Bạch Dương (85)

Kim Ngưu (80)

Sư Tử (70)

Cự Giải (65)

Thiên Bình (60)

Thiên Yết (50)

Xử Nữ (30)

Ma Kết (20)

12 chòm sao và tiềm chất trở thành Đại Minh Tinh

Bạch Dương (70%)

Kim Ngưu (20%)

Song Tử (90%)

Cự Giải (25%)

Sư Tử (95%)

Xử Nữ (80%)

Thiên Bình (95%)

Thiên Yết (75%)

Nhân Mã (60%)

Ma Kết (10%)

Thủy Bình (50%)

Song Ngư (85%)

Chỉ số “trong ngoài bất nhất” của 12 chòm sao *Có thể hiểu là trong ngoài không giống nhau. Là nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong lại rất thâm sâu; hoặc tỏ ra không để ý nhưng lại rất quan tâm; không dễ dàng biểu lộ cảm xúc hỉ nộ ái ố; trong 1 số trường hợp sẽ biểu hiện khác thường – ngoài dự kiến của người xung quanh…

Bạch Dương (20%)

Kim Ngưu (92%)

Song Tử (60%)

Cự Giải (90%)

Sư Tử (30%)

Xử Nữ (95%)

Thiên Bình (80%)

Thiên Yết (92%)

Nhân Mã (10%)

Ma Kết (99%)

Thủy Bình (60%)

Song Ngư (88%)

Độ đáng tin cậy của 12 chòm sao

Cự Giải (95%)

Thiên Yết (92%)

Xử Nữ (90%)

Kim Ngưu (85%)

Sư Tử (85%)

Ma Kết (84%)

Thủy Bình (75%)

Bạch Dương (65%)

Thiên Bình (65%)

Song Ngư (60%)

Nhân Mã (55%)

Song Tử (45%)

12 chòm sao và chỉ số “dễ nổi nóng” nhất

Bạch Dương (50%)

Kim Ngưu (60%)

Song Tử (20%)

Cự Giải (60%)

Sư Tử (40%)

Xử Nữ (60%)

Thiên Bình (20%)

Nhân Mã (50%)

Ma Kết (50%)

Thủy Bình (30%)

Xếp hạng “lòng chiếm hữu” của 12 chòm sao *Tôi là của tôi, You cũng là của tôi!!!

Cự Giải (92%)

Thiên Yết (92%)

Kim Ngưu (90%)

Song Ngư (89%)

Sư Tử (85%)

Thiên Bình (78%)

Ma Kết (65%)

Bạch Dương (45%)

Xử Nữ (40%)

Thủy Bình (28%)

Song Tử (20%)

Nhân Mã (15%)

Tỷ lệ khả năng 12 sao nữ “câu” người con trai thành công

Xử Nữ (100%)

Song Ngư (90%)

Thủy Bình (85%)

Thiên Bình (80%)

Bạch Dương (78%)

Song Tử (75%)

Ma Kết (70%)

Thiên Yết (60%)

Nhân Mã (50%)

Kim Ngưu (40%)

Cự Giải (30%)

Sư Tử (10%)

Chỉ số “tự yêu mình” của 12 chòm sao

Thủy Bình (91%)

Xử Nữ (87%)

Thiên Yết (79%)

Sư Tử (75%)

Thiên Bình (63%)

Kim Ngưu (60%)

Ma Kết (55%)

Song Tử (46%)

Bạch Dương (32%)

Cự Giải (26%)

Nhân Mã (12%)

Song Ngư (3%)

Chỉ số yêu kiều của 12 sao nữ

Xử Nữ (100%)

Song Ngư (90%)

Thủy Bình (85%)

Thiên Bình (80%)

Bạch Dương (78%)

Song Tử (75%)

Ma Kết (70%)

Thiên Yết (60%)

Nhân Mã (50%)

Kim Ngưu (48%)

Cự Giải (30%)

Sư Tử (15%)

Chỉ số ưu tú của 12 chòm sao *Ưu tú cao (vượt trội) dẫn đến quá tự mãn thì có tốt hay không? Ưu tú thấp nhưng biết người biết mình, biết kiên trì phấn đấu thì sao bạn lại buồn.

Bạch Dương: Nam (88), Nữ (88)

Kim Ngưu: Nam (80), Nữ (55)

Song Tử: Nam (70), Nữ (89)

Cự Giải: Nam (75), Nữ (90)

Sư Tử: Nam (45), Nữ (95)

Xử Nữ: Nam (95), Nữ (60)

Thiên Bình: Nam (68), Nữ (87)

Thiên Yết: Nam (93), Nữ (85)

Nhân Mã: Nam (65), Nữ (95)

Ma Kết: Nam (76), Nữ (82)

Thủy Bình: Nam (80), Nữ (75)

Chỉ số máu lạnh tuyệt tình của 12 chòm sao

Song Ngư: Nam (85), Nữ (86)

Bạch Dương (90)

Kim Ngưu (80)

Song Tử (40)

Cự Giải (20)

Sư Tử (70)

Xử Nữ (30)

Thiên Bình (0)

Thiên Yết (100)

Nhân Mã (10)

Ma Kết (60)

Thủy Bình (50)

Chỉ số “đào hoa” của 12 chòm sao

Song Ngư (5)

Nhân Mã (97)

Song Tử (95)

Song Ngư (94)

Thủy Bình (90)

Thiên Bình (85)

Bạch Dương (78)

Sư Tử (69)

Cự Giải (55)

Ma Kết (45)

Kim Ngưu (43)

Xử Nữ (33)

Chỉ số đáng ghét khi là bạn chung phòng với 12 chòm sao

Thiên Yết (33)

Thích lo chuyện bao đồng và bệnh sạch sẽ (50%): Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

Tính tình quái lạ, tự làm theo ý mình (20%): Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình.

Chỉ số “hung dữ” của 12 chòm sao

Vừa nhẹ dạ vừa ỷ lại (+ 1 chút dở hơi) (80%): Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

Bạch Dương (99)

Song Tử (75)

Kim Ngưu (64)

Ma Kết (50)

Cự Giải (62)

Xử Nữ (68)

Thiên Bình (77)

Sư Tử (92)

Thiên Yết (79)

Nhân Mã (95)

Thủy Bình (68)

Song Ngư (75)

Bạch Dương (nữ 30, nam 35)

Kim Ngưu (nữ 24, nam 32~37)

Song Tử (nữ 30, nam 30)

Cự Giải (nữ 23~26, nam 25)

Sư Tử (nữ 30, nam 33)

Xữ Nữ (nữ 30, nam 30+)

Thiên Bình (nữ 29, nam 30+)

Thiên Yết (nữ 20 & 35, nam 27 & 40)

Nhân Mã (nữ 22, nam 24&35)

Ma Kết (nữ 25, nam 33~37)

Thủy Bình (nữ 22, nam 25 & 35)

Song Ngư (nữ 22, nam 23~30)

Bạch Dương:

– Mức độ: ★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★ – Biểu hiện: Nóng nảy

Kim Ngưu:

– Mức độ: ★★★★★ – Khả năng phục hồi: ★★ – Biểu hiện: Kiềm chế bản thân

Song Tử:

– Mức độ: ★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★ – Biểu hiện: Buồn bực

Cự Giải:

– Mức độ: ★★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★ – Biểu hiện: Tự trách mình

Sư Tử:

– Mức độ: ★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★★ – Biểu hiện: Nóng giận

Xử Nữ:

– Mức độ: ★★★★★ – Khả năng hồi phục: ★★ – Biểu hiện: Stress

Thiên Bình:

– Mức độ: ★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★ – Biểu hiện: Lo lắng

Thiên Yết:

– Mức độ: ★★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★ – Biểu hiện: Tự trách bản thân

Nhân Mã:

– Mức độ: ★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★★ – Biểu hiện: Buồn rầu

Ma Kết:

– Mức độ: ★★★★★ – Khả năng phục hồi: ★★ – Biểu hiện: Áp lực

Thuỷ Bình:

– Mức độ: ★★ – Khả năng phục hồi: ★★★★ – Biểu hiện: Khó chịu trong người

Song Ngư:

– Mức độ: ★★★★ – Khả năng phục hồi: ★★★ – Biểu hiện: Tự trách

Hạng 1: Song Tử 90%

Hạng 2: Cự Giải 71%

Hạng 3: Xử Nữ 68%

Hạng 4: Thiên Bình 67%

Hạng 5: Kim Ngưu 66%

Hạng 6: Bạch Dương, Nhân Mã 65%

Hạng 7: Thuỷ Bình 58%

Hạng 8: Song Ngư 57%

Hạng 9: Sư Tử 55%

Hạng 10: Thiên Yết 50%

Hạng 11: Ma Kết 44%

Bạch Dương: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★

Kim Ngưu: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★ ★

Song Tử : Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★

Cự Giải: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★ ★ ★

Sư Tử: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★

Xử Nữ: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★

Thiên Bình: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★ ★

Thiên Yết: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★

Nhân Mã: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ:★ ★ ★

Ma Kết: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★

Thủy Bình: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★

12 chòm sao đào hoa nhất khi nào?

Song Ngư: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★ ★ ★ ★

Bạch Dương (30 tuổi)

Kim Ngưu (25 tuổi)

Song Tử (28 tuổi)

Cự Giải (32 tuổi)

Sư Tử (32 tuổi)

Xử Nữ (40 tuổi)

Thiên Bình (38 tuổi)

Thiên Yết (42 tuổi)

Nhân Mã (43 tuổi)

Ma Kết (45 tuổi)

Thủy Bình (55 tuổi)

Song Ngư (35 tuổi)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (20)

Thiên thần hộ mệnh của Sư Tử: Nhân Mã.

Thiên thần hộ mệnh của Song Ngư: Sư Tử.

Thiên thần hộ mệnh của Song Tử: Cự Giải.

Thiên thần hộ mệnh của Thiên Yết: Song Ngư.

Thiên thần hộ mệnh của Ma Kết: Thiên Bình.

Thiên thần hộ mệnh của Cự Giải: Bạch Dương.

Thiên thần hộ mệnh của Bạch Dương: Kim Ngưu.

Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu: Thiên Yết.

Thiên thần hộ mệnh của Nhân Mã: Ma Kết.

Thiên thần hộ mệnh của Thủy Bình: Xử Nữ.

Thiên thần hộ mệnh của Thiên Bình: Thủy Bình.

Thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ: Song Tử.

Sẽ xảy ra chuyện gì nếu 12 chòm sao xuất ngoại?

Sư Tử, Thiên Yết: bay ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, nửa câu ngoại ngữ xứ người còn chưa chịu học.

Thiên Bình, Thủy Bình: như cá gặp nước, thậm chí bám rễ ôm chặt vùng trời mới không muốn về.

Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã: mê người nước ngoài, hổng chừng có luôn Baby.

Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương: hưởng thụ vui chơi, tiêu tiền hoa mắt.

Cự Giải, Ma Kết: mỗi ngày đều nhớ quê nhà, khả năng thích ứng kém.

Xếp hạng 12 chòm sao giỏi chịu đựng uất ức nhất

Quán Quân: Thiên Bình, Á Quân: Song Ngư, Quý Quân: Cự Giải, Hạng 4: Ma Kết, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Nhân Mã, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Sư Tử, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Thiên Yết.

*Hạng càng về sau thì càng không nên chọc vào, xin mọi người lưu tâm. Khí chất của 12 chòm sao giống cái gì?

Bạch Dương: máy chụp hình.

Kim Ngưu: máy tính.

Song Tử: máy vi tính.

Cự Giải: máy giặt tự động.

Sư Tử: thẻ VIP.

Xử Nữ: bàn chải đánh răng điện tử.

Thiên Bình: nước hoa.

Thiên Yết: trang điểm (sự ngụy trang).

Nhân Mã: máy mp3.

Ma Kết: Mercedes-Benz.

Thủy Bình: điện thoại di động.

Song Ngư: hộp âm nhạc thủy tinh.

Hoạt bát nhất: Bạch Dương, Thủy Bình, Nhân Mã.

Chuyên tâm nhất: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải.

Lãng mạn nhất: Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử.

Dịu dàng nhất: Cự Giải, Song Ngư.

Hài hước nhất: Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương.

Hào phóng nhất: Sư Tử, Thủy Bình, Song Tử.

Tài phú (tài năng trời phú) nhất: Ma Kết, Thiên Yết, Thiên Bình.

Giữ tìền nhất: Kim Ngưu.

12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất

Hạng 1: Bạch Dương (bọn họ rất thường dễ nóng giận, nhưng sau một hồi thì bình tĩnh ngay, thật là tính khí bất thường đáng gờm chừng).

Hạng 2: Nhân Mã (chỗ đáng sợ của bọn họ là thường nảy ra ý tưởng “kỳ lạ”, sau đó khuyến khích người khác cùng làm với họ 1 số điều rất điên rồ).

Hạng 3: Song Tử (những người này đầu óc vô cùng lạ lùng, thường sẽ nói ra những câu nói điên, lời nói điên).

Hạng 4: Xử Nữ (những lúc tinh thần đang nôn nóng hay khẩn trương, bọn họ thường không tự khống chế được và rất dễ phát điên).

Hạng 5: Thủy Bình (bởi vì quá thông minh, nên có lúc thiên tài bị hiểu lầm thành kẻ điên).

Hạng 6: Cự Giải (những lúc họ bị dao động tình cảm, sẽ xảy ra tình trạng không thể tự kiểm soát).

Hạng 7: Thiên Yết (quá che giấu cảm xúc của mình, đến 1 lúc bộc phát ra mới càng đáng sợ).

Hạng 8: Thiên Bình (không có khả năng tấn công, nhưng có 1 lúc tính ngang bướng nổi lên thì so với phát điên bọn họ mới càng khủng khiếp).

Hạng 9: Song Ngư (không cách nào làm rõ ràng tình huống, hãy tin rằng họ sẽ phát điên lên).

Hạng 10: Ma Kết (lý trí cao nên ít khi thiếu kiểm soát).

Hạng 11: Sư Tử (vì giữ hình tượng nên rất ít khi phát điên).

Hạng 12: Kim Ngưu (đây mới đúng là những người có tinh thần thép).

*Cuối cùng, bí mật của bạn đã bị lộ: Bạch Dương bạn là 1 tên điên! Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình

Quán Quân: Cự Giải, Á Quân: Sử Tử, Quý Quân: Thiên Yết, Hạng 4: Song Tử.

Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao

Xử Nữ: háo sắc

Ma Kết: lãng mạn

Thiên Bình: nhỏ mọn

Song Ngư: máu lạnh

Thủy Bình: hạ mình cúi đầu

Thiên Yết: dễ cảm động

Sư Tử: để ý người khác

Song Tử: nước mắt bí mật

Nhân Mã: có trật tự)

Bạch Dương: thích làm việc nhà

Cự Giải: có tính mạo hiểm

Kim Ngưu: ăn gian

Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ

Bạch Dương: ném những thứ xung quanh, la hét.

Kim Ngưu: bịt tai không muốn nghe gì hết.

Song Tử: cằn nhằn, cãi bướng.

Cự Giải: nước mắt không ngừng chảy.

Sư Tử: bỏ đi không muốn quay lại.

Xử Nữ: lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.

Thiên Bình: không để cái sai của người khác trút lên người mình.

Thiên Yết: gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

Nhân Mã: có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.

Ma Kết: làm thinh, không nói 1 lời.

Thủy Bình: phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.

Song Ngư: vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi”

Quán Quân: Nhân Mã, Á Quân: Song Tử, Quý Quân: Thủy Bình, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Thiên Bình, Hạng 12: Ma Kết.

Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao

Bạch Dương: chăm chỉ 3 phút

Kim Ngưu: chỉ lười 1 lúc

Song Tử: không hiểu chăm chỉ

Cự Giải: chỉ chăm chỉ đối với gia đình

Sư Tử: lười… tối cao

Xử Nữ: chăm chỉ cả tộc

Thiên Bình: có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng

Thiên Yết: lười biếng không có phần của họ

Nhân Mã: lười cũng phải cho “thanh cao”

Ma Kết: bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động

Thủy Bình: lười qua ngày tháng

Song Ngư: không có khái niệm

Chòm sao “ăn hàng” nhiều

Quán Quân: Cự Giải (ăn không ngừng)

Á Quân: Kim Ngưu (sức ăn kinh người)

Quý Quân: Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)

Hạng 4: Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức)

Hạng 5: Bạch Dương (ham mê ăn uống).

12 chòm sao lúc đói bụng

Bạch Dương: ăn cái gì dễ dàng thuận tiện

Kim Ngưu: muốn ăn và ăn nhiều

Song Tử: tự mình làm để ăn ngon hơn

Cự Giải: không bao giờ tự mình ra tay

Sư Tử: đi đến quán ăn

Xử Nữ: không ăn ngon thà nhịn đói

Thiên Bình: ngủ rồi thì không đói nữa

Thiên Yết: ăn cái gì dinh dưỡng no được

Nhân Mã: ăn linh tinh

Ma Kết: có gì ăn nấy

Thủy Bình: khiêu chiến với cơn đói rất giỏi

Song Ngư: xem tình yêu/đam mê như thức ăn

Điều gì khiến bạn trở thành nhân vật phản diện

Bạch Dương: Bạn không khống chế được “lửa” của bản thân, tính tình dễ giận, giận lên là quên địch ta

Kim Ngưu: Tính bảo thủ và quá lì

Song Tử: Không cho người khác cơ hội để nói

Cự Giải: Khi tâm trạng thất thường có hành động quá khích, cáu gắt…

Sư Tử: Sự tự tin quá độ trở thành kiêu ngạo

Xử Nữ: Rất ghét ai đó xáo trộn đồ đạc của mình (dù nó đã bề bộn sẵn), mượn đồ trả lại mà làm hư là lần sau không cho mượn nữa

Thiên Bình: luôn là sứ giả hòa bình nhưng trở thành phản diện khi người ta nghĩ bạn theo cả 2 phe (phe nào cũng có Thiên Bình = ba phải)

Nhân Mã: thẳng thắn thật thà nhưng không sợ thua thiệt. Có gì biểu hiện ra ngoài hết, xấu là nói xấu luôn

Ma kết: Quá khôn ngoan

Thủy Bình: Muốn quá nhiều sự chú ý

Song Ngư: Ngây thơ vô số tội, trông hiền hiền chứ có đưa ra 2 tấn bomb để dọa bé ngư này cũng sợ

Bomb nổ chậm, họ sẽ không làm gì bạn ngay mà dồn lại tính sổ lâu ngày

Hạng 1. Thiên Yết: không nói nhiều, cứ chờ đó, âm thầm chịu đựng trả thù sau

Hạng 2. Kim Ngưu “uhm uh biết rồi, được rồi…” Họ có thể có sức chịu đựng cao nhưng nếu nổ phải cỡ bomb hạt nhân.

Hạng 3. Ma Kết: đến ngày anh làm giám đốc, anh đì cho xói trán. Anh hùng kiểu 10 năm trả thù chưa muộn

Hạng 4. Song Tử: Ít khi dồn lại quá nhiều, ai thử đụng đến Song Tử thì ăn đạn liên tục ngay lập tức

Hạng 5. Bạch Dương: Sử dụng bạo lực, không kiềm chế chi cho đau bao tử muốn dồn thuốc nổ cũng không được

Hạng 6. Sư Tử: Sư tử không thuộc tuýp người giữ chuyện gì lâu rồi mới tính sổ “anh không chấp”

Hạng 7. Xử nữ: rất nhẹ lòng tin, có bị hại, có ghét, có tính kế bao nhiêu đi nữa, sau gặp lại thấy tội cũng bỏ qua

Hạng 8. Thiên bình: “người quí phái động khẩu không động thủ” mà giận lâu da nhăn nheo mất

Hạng 9. Thủy Bình: Không mất thời giờ cho mấy người như vậy, “Bảo Bảo số 1 ha ha ha” chắc nó ghen với mình

Hạng 10. Nhân Mã: đừng tưởng mã mã không biết ghi hận, chỉ có điều… anh bận chơi rồi, kẻ xấu anh không gặp lại lần 2

Hạng 11. Song ngư: đối tượng bị nhắm đến để tấn công nhưng có gì là tìm cách hạ hỏa ngay, ít ghi hận

Hạng 12. Cự Giải: Hiền lành quá, giống bomb khói, nếu quá ức chế cũng khó gây ra chuyện gì được.

Chòm sao hung dữ nhất

Hạng 1 – Sư Tử: “Khi ngôn từ trở nên bất lực, chúng ta cần sử dụng bạo lực haizzzzzzzz” Không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, nên nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày. Các Sư Tử nữ thì độ dữ cao hơn cả Sư Tử nam nữa.

Hạng 2. Song Tử: Có xư hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, họ sẽ không biểu lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý là họ không hề hiền, với người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn không quen thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử.

Hạng 4. Thiên Yết: Sự hung dữ của Thiên Yết không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Thiên Yết có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Thiên Yết cũng rất đáng sợ.

Hạng 5. Xử Nữ: Chòm sao này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà có thể lộ hết sự hung dữ của họ nhưng khi ra ngoài họ là bậc thần ngụy trang. Nếu nói Xử nữ dữ thì không đúng lắm vì bản chất là tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá:-s chắc là “tức nước vỡ bờ”.

Hạng 6. Nhân Mã: Chòm sao Nhân Mã dễ chơi với họ vì nhiều khi bạn nói ngang nói xéo họ thì Mã Mã cũng nghĩ bạn đang giỡn. Ít nghĩ xấu cho người khác đó là Nhân Mã, tính tình lại thoải mái. Nhân mã nào càng nằm giữa một nhóm thì càng hiền nhưng nếu là 1 Nhân Mã độc lập thì cũng cần coi chừng.

Hạng 7. Thủy Bình: Độ hung dữ nằm ở mức trung bình. Các nam Thủy Bình đặc biệt hiền hơn nữ Thủy Bình rất nhiều. Nữ Thủy Bình có nhiều lợi thể để sử dụng trong việc bắt nạt lại nếu bạn là nam. Lâu lâu có hung dữ xíu để tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

Hạng 8. Cự Giải: Bạn bè là một, gia đình là hai. Đừng bao giờ đụng đến 2 thứ yếu điểm lớn nhất đó của Cự Giải thì bạn vẫn có cơ hội cứu vãn. La chửi cũng ở mức trung bình, đánh nhau cũng không phải chuyên gia nhưng đủ làm bạn sợ tới vài năm hè hè.

Hạng 9. Song Ngư: Song Ngư giả ngơ ngác rất hay, ít khi tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng Song Ngư luôn luôn có một tập đoàn bảo hộ. Xét về độ hung dữ thì cũng nằm trên mức trung bình, càng chơi thân càng phát hiện ra điều đó rõ rệt, chỉ là để giữ hình tượng và hòa khí thì sẽ không làm gì thôi.

Hạng chúng tôi Kết: Là người vốn hiền lành, chả làm gì ai, Ma kết không rảnh để tâm đến ai khác bởi thời gian của họ tập trung cho cuộc sống của chính họ còn không đủ. Nhưng chú ý là một Ma kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng rõ điều đó nên chẳng dại gì mà đụng vào.

Hạng 11. Bạch Dương: Thuộc nhóm hỏa, tính tình của Bạch Dương có phần nào dễ nổi nóng hơi một số chòm sao, nhưng với những người học được cách khống chế nó thì Bạch Dương là những người gần như ở mức vô hại.

Hạng 12. Thiên Bình: Không phải tự nhiên mà chòm sao này đào hoa. Giữ được bình tĩnh tốt, nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn.

Bạch Dương: Chữ tượng hình này là đôi sừng và chiếc mũi dài của con cừu. Đó cũng là cặp lông mày và chiếc mũi của gương mặt người (cung Bạch Dương kiểm soát phần đầu). Đây cũng là hai nửa mặt trăng được nối lại với nhau bởi một đường thẳng, tượng trưng cho quyền lực và lãnh đạo.

Kim Ngưu: Chữ tượng hình này là đôi sừng và đầu của con bò. Đây cũng là phần cằm và trái táo Adam nơi cổ họng con người (phần cơ thể mà Kim Ngưu chi phối). Đây là biểu tượng của một nửa mặt trăng hình thành nên một chiếc cốc đặt trên Mặt Trời. Chiếc cốc này tiêu biểu cho sức mạnh vật chất và của cải có được từ sức mạnh ý chí (chiếc vòng tròn).

Song Tử: Chữ tượng hình này là một cặp Song Tử. Đây cũng chính là phần cánh tay hoặc phổi của con người (phần cơ thể mà Song Tử chi phối). Đây là hai đường thẳng đứng được giới hạn bởi hai đường nằm ngang bên trên và bên dưới, tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí tổng hợp các thông tin.

Cự Giải: Chữ tượng hình này là hai chiếc càng cua. Đây cũng là cặp * của con người (phần cơ thể mà cung Cự Giải chi phối). Đây là hai vòng tròn của mặt trời nối liền với hai mảnh trăng hình lưỡi liềm. Mặt trăng tượng trưng cho sự tích trữ kí ức và sự chiếm hữu; hai chiếc vòng tròn tượng trưng cho sức mạnh và sinh lực được thể hiện qua tình cảm và khả năng tưởng tượng.

Sư Tử: Chữ tượng hình này là hai van tim cùa con người (đây là phần cơ thể mà cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là kí tự Hy Lạp đầu tiên ở từ Sư Tử. Đây là hai đường tròn dở dang của Mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

Xử nữ: Chữ tượng hình này là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

Thiên Bình: Chữ tượng hình này là cái cân đang ở trạng thái cân bằng. Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về Mặt trời lặn, đây được xem là cánh cửa nối liền hai thế giới. Đây cũng là hình ảnh một mảnh trăng lưỡi liềm nối với hai đường thẳng được đặt trên một đường thẳng thứ ba, tiêu biểu cho tình cảm được phát triển, đường thẳng bên dưới tượng trưng cho tình vợ chồng.

Thiên Yết: Chữ tượng hình này là chiếc đuôi con Thiên Yết gắn liền với biểu tượng cơ quan sinh sản của con người (phần mà Thiên Yết chi phối). Trong thời cổ đại, đây là biểu tượng con chim phượng hoàng, loài chim của sự bất tử và sự tái sinh. Đây cũng là một đường cong và mũi tên tiêu biểu cho tình cảm mạnh mẽ và sự thực tiễn

Nhân Mã: Chữ tượng hình này là mũi tên của Nhân Mã. Đây cũng là phần cẳng chân từ đùi đến gối (phần cơ thể mà cung Nhân Mã chi phối). Biểu tượng này là một đường thẳng hướng lên, tránh xa mọi rắc rối và những bận tâm để hướng đến những lý tưởng cao đẹp

Ma Kết: Chữ tượng hình này là hàm râu hình chữ V của con dê và cái đuôi cong của con cá (trong thời cổ đại thì dê biển là biểu tượng của Sơn Dương [Ma Kết]). Đây cũng là phần đầu gối và xương bánh chè của con người (phần cơ thể mà cung Ma Kết chi phối). Biểu tượng này là hai đường thẳng gặp nhau, nối liền với một vòng tròn và hình lưỡi liềm, tượng trưng cho quyền lực và trách nhiệm được củng cố bởi cả sinh lực và sự đam mê.

Thủy Bình: Chữ tượng hình này là dòng nước chảy ra từ chiếc bình của Người Chở Nước. Đây cũng là hình mắt cá chân người đang chuyển động (phần cơ thể mà cung Thủy Bình chi phối). Hai đường gợn sóng này cũng tượng trưng cho năng lượng điện, kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai

Song Ngư: Chữ tượng hình này là hai con cá được cột lại với nhau. Đây cũng là hình bàn chân người (phần cơ thể Song Ngư chi phối). Đây là hai mảnh trăng lưỡi liềm được nối với nhau bởi một đường thẳng, tiêu biểu cho tình cảm và phần hữu thức tối cao được nối liền với nhau và bị giới hạn bởi thế giới vật chất.

Duyên tiền bạc của 12 sao

Bạch Dương: Không phải mẫu người biết tiết kiệm. Bạch Dương cho rằng khoảnh khắc đang sống mới là quan trọng nhất vì vậy ít khi để dành cho tương lai. Dù rất biết cách kiếm tiền và làm việc khá nhưng Bạch Dương khó giàu nổi.

Kim Ngưu: Biết cách chi tiêu, dù đôi khi có quá tay nhưng luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại. Kim Ngưu thích sự giàu khó và sẽ không ngại phải vất vả để kiếm được thật nhiều tiền (Kim Ngưu thích thức ăn ngon và đồ đắt tiền). Mách nhỏ cho khác sao khác: Kim Ngưu luôn có tiền để dành đó, cần thì qua mượn cậu ấy cũng được, nhưng hơi khó thuyết phục Kim Ngưu he.

Song Tử: Làm việc nhanh chóng, kiếm tiền cũng rất nhanh nhưng đôi khi lưỡng lựa giữa ăn chơi và làm việc. Vậy nên tiền bạc của Song Tử thường ở mức trung bình.

Cự Giải: Nói về tiền bạc thì Cự Giải chỉ có một từ đó là “cẩn thận”. Không tiêu tiền một cách hoang phí. Biết cách đầu tư để tiền để tiền. Với Cự Giải tiền là một phương tiện để cuộc sống thoải mái hơn. Biết cách kiếm và biết cách chi, Cự Giải luôn ở top những chòm sao rủng rình tiền.

Sư Tử: “Hết rồi thì kiếm lại mấy hồi haha”, tính cách thoải mái, sảng khoái dẫn đến sự rộng rãi của Sư Tử. Tại sao Sư Tử lại tự tin như vậy? Vì cậu ấy có khả năng kiếm tiền khá tốt. Vì một người bạn, Sư Tử có thể tiêu cho đến đồng xu cuối cùng luôn, thật may mắn có bạn là Sư Tử.

Xử Nữ: Xử Nữ rất có năng khiếu nghệ thuật, chi tiêu chủ yếu vào chuyện trang trí. Biết cách chi tiêu nhưng khả năng kiếm tiền chỉ vừa đủ, không giỏi đầu tư để sinh lời.

Thiên Bình: “Tớ muốn mua hết cửa tiệm này”. Thích shopping kinh khủng và đầu tư cho thời trang, đó là Thiên Bình. Thường khó quyết định nên mua cái nào nên có khi mua cả hai. Tiêu nhiều là thế nhưng kiếm lại vừa đủ sống nên Thiên Bình đôi khi lâm vào cảnh “phá sản”.

Thiên Yết: Một số Thiên Yết rất may mắn được thừa kế tài sản lớn. Được đánh giá là những ông chủ đích thực trong chuyện tiền bạc và luôn đưa ra những quyết định đúng đắn khi chi tiêu vào chuyện gì đó. Cộng với năng lực, tính kỉ luật Thiên Yết là chòm sao luôn sở hữu những tài sản có giá trị và luôn rủng rỉnh tiền.

Nhân Mã: “Ngày mai mình phải làm gì để kiếm tiền nhỉ”? Ít Nhân Mã phải lo nghĩ vì điều đó. Thích kiếm tiền và được tiêu tiền. Dù đôi khi gặp vất vả với chuyện tiền bạc nhưng nhờ sự lạc quan, tính hài hước của mình mà Nhân Mã luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, Nhân Mã được xem biết đến như “chòm sao may mắn nhất” trong 12 chòm sao.

Ma Kết: Ma Kết là chòm sao giỏi xoay sở nhất, có khả năng cân bằng thời gian, gia đình, công việc và tiền bạc một cách rất khoa học. Nếu thích có thể chi rất mạnh tay, còn nếu không sẽ chỉ chi cho những món đồ đa năng. Biết kiếm tiền và hưởng thụ chứ không tích trữ.

Thủy Bình: Dù đã có đầy đủ mọi thứ nhưng Thủy Bình không cưỡng lại được việc shopping. Thủy Bình rất dễ bị thu hút bởi những món hàng đắt tiền nhưng chỉ mua khi có khả năng trả. Dù ít khi dể dành được nhiều tiền nhưng không bao giờ rơi vào tình trạng phá sản.

Song Ngư: Những Ngư Ngư là người nổi tiếng hào phóng nhưng phải vung tay quá trán. Tuy hào phóng là thế nhưng phần lớn dành cho gia đình và bạn bè còn đối với bản thân lại rất tiết kiệm. Được mọi người yêu quí trong công việc và ít tham vọng nên Song Ngư thường không có xu hướng phải trở thành tỉ phú.

Những chòm sao không ưa nhau (gặp là choảng)

Bạch Dương vs Xử Nữ: kẻ thích dùng vũ lực, kẻ cãi bướng

Kim Ngưu vs Sư Tử: kẻ lì như trâu, kẻ cho mình đứng trên vạn người

Song Tử vs Ma Kết: Cãi không lại Song Tử

Cự Giải vs Thủy Bình: Bất đồng quan điểm chuyện tình cảm

Thiên Yết vs Nhân Mã: kẻ nghiêm túc, kẻ khoái giỡn

Thiên Bình vs Song Ngư: Tranh nhau trai xinh/gái đẹp

12 Chòm sao và Vietnam’s Next top model

Bạch Dương: Quan tâm 1 em lắm. Cái em dễ thương í!

Kim Ngưu: Tớ có triển vọng thành Vietnam’s next top model hơn (chịu khổ giỏi bá cháy bọ chét)

Cự Giải: coi chung với cả nhà cho vui

Song Tử: coi để biết cái ném gạch

Sư Tử: Năm sau thà chết ko coi nữa (vẫn coi như thường)

Xử Nữ: Tyra Banks, Tyra Banks ^O^

Thiên Bình: Gruuuuuuuuu sao toàn “người đẹp và con quái vật”

Thiên Yết: Dự đoán em kia khó qua nổi rầu

Ma Kết: Cá cược cho vui, không quan tâm lắm, em nào cũng được

Nhân Mã: Cái này là cái gì?????

Thủy Bình: Em Thúy có cố gắng, hay em í giải nhất nhỉ?

Song Ngư: Ôi mấy chị sao đẹp thế!

Khi 12 chòm sao thống trị cả thế giới

Bạch Dương: Cảm thấy buồn chán vì hết đối thủ.

Kim Ngưu: vẫn sống đời sống bần hàn như con dân =.=!

Song Tử: Bố cáo thiên hạ, tuyên truyền zing news, kênh14

Cự giải: “Vì một thế giới không thiếu tình thương” từ thiện… từ thiện

Sư Tử: Bạch Dương tiến cống cho anh, Mã Mã nước đâuuuuuuuu… *chạy chạy*

Xử nữ: Triệu tập trai xinh, gái đẹp… bắt đầu cuộc sống thần tiên

Thiên Bình: “Tam cung lục viện có vẻ là quá ít”, anh cần hưởng thụ đền bù, xây dựng tùm lum tà la

Thiên Yết: Những kẻ nổi dậy sẽ không ngủ yên. Xây dựng hệ thống phòng thủ (Tần Thủy Hoàng version 2)

Nhân mã: Anh thống trị thế giới từ bao giờ thế

Ma Kết: Lên kế hoạch chiếm đóng hành tinh khác (không bao giờ dừng lại)

Thủy Bình: Chế thuốc trường sinh, anh không tính ngủm sớm đâu

Song Ngư: dễ bị lật đổ sớm ^^~

Nghề nghiệp thích hợp của 12 sao

Bạch Dương: Bất động sản, kinh doanh, quản lí lãnh đạo

Kim Ngưu: Thiết kế nội thất, buôn bán địa ốc, đồ cổ

Song Tử: Marketing, truyền thông và báo chí

Cự Giải: Làm vườn, nội trợ, chủ cửa hàng, bác sĩ tâm lý.

Sư Tử: “Ông chủ của chính mình” thích hợp với chính trị, quản lí hoặc lãnh đạo.

Xử nữ: giáo viên, nhân viên thuế, nhà phê bình hoặc dịch thuật

Thiên Bình: ngoại giao, kiến trúc sư, thời trang.

Thiên Yết: Trinh thám, nghiên cứu, khoa hoặc và điều tra

Nhân Mã: Nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân.

Ma Kết: IT (kĩ sư tin học), kế toán hoặc luật sư.

Thủy Bình: Chiêm tinh, hàng không, nhiếp ảnh, thơ ca…

Song Ngư: Kiến trúc, thiết kế game, các lĩnh vực hội họa, văn học…

Chòm sao dễ bị lộ “ảnh nóng”

Quán quân: Sư Tử: body đẹp, lộ cũng không sao, mà có đứa dám up hình của anh lên ah

Á Quân: Song Ngư: dễ lắm, dễ lắm haizzzzz

Hạng 3: Nhân Mã: Toàn ảnh du lịch, xui lắm bị dính lúc thoát y bảo vệ môi trường khi đi chơi

Hạng 4: Kim Ngưu: Ảnh nude nghệ thuật trả nhiều tiền thì ngộ sẽ suy nghĩ

Hạng 5: Thiên Bình: Vẻ đẹp cần được thiên hạ chiêm ngắm

Hạng 6: Song Tử: Tui không tung hình nó thì thôi chứ nó dám tung của tui ah

Hạng 7: Thủy Bình: phong cách chụp ảnh kì quái

Hạng 8: Ma Kết: Bán ảnh cho anh đi, rất biết cách dùng tiền

Hạng 9: Cự Giải: Hiếm thấy chụp 1 mình, có lộ là do thân cận hãm hại chứ không tự up

Hạng 10: Bạch Dương: Liều thì liều chứ anh cũng ko thích thể loại chụp ảnh này

Hạng 11: Xử Nữ: thích ngắm nhưng không thích bị ngắm

Trong sáng toàn diện khó phát hiện Thiên Yết: không quen tự sướng (hoặc sướng quá kín, cũng không up iếc lung tung) há há.

12 chòm sao là ai trong TÂY DU KÝ

Bạch Dương- Natra

Kim Ngưu – Sa Tăng (Tam Ngộ Tịnh)

Song Tử – Thổ địa (nằm vùng + nhiều chiện)

Cự Giải – Thiết Phiến Công chúa (vợ Ngưu ma vương) – ghen nhưng nhất định bảo vệ chồng con ^O^

Sư Tử – Tôn Ngộ Không

Xử Nữ – Quốc vương nữ quốc (Tây Lương nữ quốc thì phải)

Thiên Bình – Bát Giới (kiếp trước cũng oách lắm)

Thiên Yết – Bạch Cốt Tinh (Đánh mấy lần mới ngủm)

Nhân Mã – Bồ Tát (tối ngày thấy bay lượn khắp nơi)

Ma Kết – Bạch Mã (hí hí hí)

Thủy Bình – Phật Tổ (bày được mấy trăm kiếp nạn, hay thiệt O_o)

Song Ngư – Đường Tăng

Điểm mạnh nổi trội của 12 chòm sao

Bạch Dương: Yêu công việc, có tầm nhìn xa và “trường thành”

Kim Ngưu: Yêu thiên nhiên, chân thành, không nói dối

Song Tử: Hoạt bát, nhiệt tình, ăn nói khéo

Cự Giải: Luôn quan tâm, chăm sóc người khác

Sư Tử: Không để bụng, luôn tự tin là chính mình

Xử Nữ: Luôn cố gắng làm hết khả năng, cố gắng hoàn thiện mọi thứ

Thiên Bình: Chịu áp lực tốt, không từ bỏ dễ dàng

Thiên Yết: Không ngại thử thách, mọi thứ đều trở thành kinh nghiệm sống

Nhân mã: Phóng khoáng, hòa đồng, niềm vui của mọi người

Ma Kết: Trung thực, rõ ràng nhưng không phũ phàng

Thủy Bình: Dám nghĩ dám làm, “tôi tin tôi sẽ tạo ra sự thay đổi”

Nếu 12 chòm sao là người trị vì đất nước, họ sẽ quan tâm nhất đến vấn đề gì của người dân?

Bạch Dương: Làm sao để thần dân được hạnh phúc

Kim Ngưu: Những khúc mắc của người dân về vấn đề mưu sinh

Song Tử: Xóa bỏ những đạo luật vô lý, cổ hủ

Cự Giải: Bức xúc của dân về cách điều hành cai trị của các cấp chính quyền

Sư Tử: Thúc đẩy lòng dũng cảm tự nguyện hy sinh cho tổ quốc

Xử Nữ: Đời sống tinh thần của dân ra sao khi nền kinh tế thay đổi

Thiên Bình: Tạo điều kiện kích thích sự kết đôi (=.=), thúc đẩy quá trình tăng dân số trẻ, tạo nguồn lao động dồi dào cho đất nước

Thiên Yết: Xóa bỏ kỳ thị, tiến đến bình đẳng giới

Nhân Mã: Dồn ngân sách cho việc cải thiện môi trường sống của người dân

Ma Kết: Đưa nhiệm vụ nâng cao dân trí, đưa tỉ lệ người mù chữ về mức 0%

Song Ngư: Gìn giữ văn hóa truyền thống và bản sắc dân tộc

Một ca khúc khá giống với 12 chòm sao

Bạch Dương: Waka Waka [Shakira]

Kim Ngưu: Skyscraper [Demi]

Song Tử: Hot n Cold [Katy]

Cự Giải: Wish You Were Here [Avril]

Sư Tử: Run The World [Beyoncé]

Xử Nữ: Who Says [Selena]

Thiên Bình: Hero [Enrique]

Thiên Yết: Rolling In The Deep [Adele]

Nhân Mã: Can’t be tamed [Miley]

Ma Kết: Soledad [Westlife]

Thủy Bình: Sexy and I know it [LMFAO]

Song Ngư: Crush [David Archuleta]

12 chòm sao và điều hơn bạn tưởng

Bạch Dương: Nhạy cảm hơn bạn tưởng

Kim Ngưu: Chịu đựng hơn bạn tưởng

Song Tử: Đau khổ hơn bạn tưởng

Cự Giải: Dũng cảm hơn bạn tưởng

Sư Tử: Sâu sắc hơn bạn tưởng

Xữ Nữ: Cao thượng hơn bạn tưởng

Thiên Bình: Táo bạo hơn bạn tưởng

Hổ Cáp: Nhân hậu hơn bạn tưởng

Nhân Mã: Nội tâm hơn bạn tưởng

Ma Kết: Ấm áp hơn bạn tưởng

Thủy Bình: Chung thuỷ hơn bạn tưởng

Song Ngư: Mạnh mẽ hơn bạn tưởng

Tính cách nổi bật nhất của 12 chòm sao

Bạch Dương: Bạch Dương luôn là người ồn ào trong đám đông. Không khó để bạn nhận ra sự hiện diện của họ trong một bữa tiệc hay một buổi đi chơi. Họ có giọng nói to và khỏe (nhất là với nam giới), thích hát và rất tự tin. Những chú cừu này cũng đồng bóng, tính khí thất thường và khá trẻ con. Họ thích tự do, độc lập. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng khá ích kỷ.

Kim Ngưu: Kim Ngưu khá chậm chạp. Từ ăn đến làm việc cứ từ từ, chậm rãi. Họ là người thực tế, thậm chí nhiều khi thực dụng, thích tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Kim Ngưu quản lý tiền bạc rất tốt.

Song Tử: Song Tử hài hước, dí dỏm, hay bông đùa, trêu chọc mọi người. Họ tranh luận rất giỏi, và có xu hướng công kích đối phương. Họ thông minh, nhanh trí, cầu toàn, giàu cảm xúc. Tính khí cũng thay đổi thất thường, không nhất quán, dễ vui, dễ buồn và nhiều khi hay tự ái vặt.

Cự Giải: Cự Giải là người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nhưng cũng không dễ đoán diễn biến tâm trạng Cự Giải thay đổi như thế nào vì nhiều khi, đến chính họ cũng không hiểu cảm xúc của mình là gì. Họ lãng mạn, tử tế, tốt bụng và hòa đồng. Họ thích những bữa ăn gia đình và luôn muốn dành thời gian chăm sóc người mình yêu thương. Khi bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ có xu hướng chui vào vỏ bọc và trốn tránh.

Sư Tử: Những người thuộc cung Sư Tử toát lên vẻ kiêu hãnh và đôi chút kiêu ngạo. Họ luôn thích được chú ý và nổi bật trước đám đông. Họ thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, quyết đoán. Chính những điểm này đã tạo nên một Sư Tử sôi nổi và cuốn hút.

Xử Nữ: Xử Nữ là người rất ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ và làm việc có phương pháp. Họ thông minh, nhanh trí, sắc sảo. Khi tranh luận, họ sẵn sàng “chiến đấu” để bảo vệ quan điểm của mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ thường có khuynh hướng phán xét, chỉ trích người khác.

Thiên Bình: Thiên Bình thích cái đẹp và cuộc sống cân bằng, công bằng. Họ duyên dáng, thanh nhã, lịch thiệp, vui vẻ. Trong các cuộc tranh luận, họ là chuyên gia hòa giải. Tuy nhiên, Thiên Bình lại hay do dự, lưỡng lự và lông bông, nhiều khi lả lơi, hờ hững.

Thiên Yết: Thiên Yết bí ẩn nhưng lôi cuốn. Ở họ toát ra sức mê hoặc của sự lạnh lùng và có cái gì đó mơ hồ, khó hiểu. Những người thuộc cung Thiên Yết rất năng động, tháo vát, tự tin, chín chắn và có sức chịu đựng cao. Họ có khuynh hướng tư lự và trầm ngâm, nhất là khi ở một mình. Thiên Yết cũng là người hay ghen và hay thù vặt.

Nhân Mã: Nhân Mã vui vẻ, tươi mới, lạc quan và có phần hơi trẻ con. Họ nói nhiều, hoạt ngôn và thường là người làm trò vui trong các bữa tiệc. Họ thích thử thách, khám phá những điều mới mẻ. Nhân Mã thông minh, có uy tín, có sức lôi cuốn mọi người nghe theo mình. Tuy nhiên, họ hấp tấp, bốc đồng và tính khí thay đổi thất thường.

Ma Kết: Ma Kết kiên định, cứng rắn và chín chắn. Họ có xu hương sống khép kín; nhưng lại là người có trái tim ấm, rất tử tế và rộng lượng. Ma Kết chăm chỉ, có chí tiến thủ và có khả năng làm người lãnh đạo. Họ cũng thích tranh cãi, nói lý lẽ, lý sự.

Thủy Bình: Thủy Bình thông minh và tài giỏi. Họ rất tốt bụng, sẵn sàng giúp người khác. Tuy nhiên, đa số Thủy Bình lại khá lập dị và khó hiểu. Họ thân thiện nhưng nhiều khi cũng thờ ơ, bàng quan, lạnh lùng. Họ ăn nói sắc sảo, quyết đoán.

Song Ngư: Song Ngư thân thiện, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Họ mơ mộng, hay tưởng tượng nhưng đó là khi họ đang không có việc gì để làm. Trong công việc, Song Ngư lại cẩn thận, cầu toàn và tập trung. Họ ăn nói lưu loát, rõ ràng, sở hữu đôi mắt và nụ cười đẹp. Tuy nhiên, tính khí của những chú cá cũng thất thường, phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh.

Ngoại hình của 12 chòm sao

Bạch Dương: Những người thuộc cung Bạch Dương thường có xương mặt hẹp, trán rộng; cơ thể khỏe mạnh, cân đối; lông mày đậm và sắc nét cùng với cặp mắt sắc bén.

Kim Ngưu: Kim Ngưu thường sở hữu đôi mắt “vô tội”, môi hơi dày, răng nhỏ và đều, tóc dày, trán thấp, khuôn mặt hấp dẫn.

Song Tử: Song Tử sở hữu một đôi môi đầy đặn, nụ cười có phần gian xảo, gò má cao; chiều cao vừa phải; dáng đi hoạt bát, thong dong.

Cự Giải: Những người thuộc cung Cự Giải thường có đôi mắt hơi gần nhau, mắt nhỏ, trán nhô, mũi thấp và hơi hếch, nhiều răng; thường xuyên có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, ngốc nghếch.

Sư Tử: Sử Tử có vẻ bề ngoài quyến rũ và những điệu bộ thể hiện sự kiêu hãnh và tự tin. Họ có đôi mắt to, thường tối màu, tóc dày, dáng người cao, eo thon, chân nhỏ.

Xử Nữ: Xử Nữ thường có đầu tròn, đôi môi rõ nét, chân tay dài, lông mày thưa.

Thiên Bình: Nhiều người thuộc cung Thiên Bình có lúm đồng tiền; giọng cười vang; khi nói sử dụng nhiều ngôn ngữ cơ thể.

Thiên Yết: Thiên Yết sở hữu đôi mắt cuốn hút và sắc sảo, đường nét môi đậm, rõ ràng; mũi dày; đầu tròn; vẻ bề ngoài bí hiểm và hấp dẫn.

Nhân Mã: Nhân Mã có một khuôn mặt dường như “vô tội”, trán cao và rộng; nụ cười tươi tắn và duyên dáng.

Ma Kết: Ma Kết sở hữu khuôn mặt với các đường nét rõ ràng, xương gò má hơi cao, mắt rộng, ánh mắt kiên định.

Thủy Bình: Thủy Bình có vẻ ngoài thân thiện, dễ tiếp cận, đôi mắt xa xôi, mơ màng; mũi không quá cao nhưng cũng không thấp, đôi môi đầy đặn.

Song Ngư: Song Ngư có đôi mắt và nụ cười đẹp, mơ màng, nữ tính; dáng người trung bình và có xu hướng béo lên khi càng lớn tuổi; hay có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, nữ tính.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao và Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (67)

1. Cự Giải rất lý trí và sử dụng đầu óc phân tích, suy nghĩ logic trong mọi chuyện từ công việc cho đến học hành, trừ chuyện tình cảm (đụng đến tình cảm là đầu óc lý trí của Cự Giải hoàn toàn bị tê liệt).

2. Thiên Yết “máu lạnh” và “tàn nhẫn” thực ra là vì tình cảm của Thiên Yết quá nhiều, lúc nào cũng sợ bị tổn thương, và đúng như câu nói “yêu càng đậm thì hận càng sâu”.

3. Nước mắt và sự dịu dàng là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ, và nữ Song Ngư là những người sử dụng vũ khí này lợi hại nhất.

4. Thẳm sâu trong con người Ma Kết là sự lãng mạn dạt dào, có điều Ma Kết không muốn hoặc (phần nhiều là) không biết cách bộc lộ.

5. Nói về sự nguy hiểm là nhắc tới Ma Kết và Thiên Yết, thế nhưng khi đụng chuyện bộc phát thì bạn cần dè chừng nhất sự trả thù (có thể là sau lưng) tàn độc của Kim Ngưu, Song Ngư và Thủy Bình.

6. Bí quyết bạn nên ghi nhớ khi cưa cẩm một Nhân Mã là “theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”.

7. Một trong những lỗi lầm Bạch Dương và Sư Tử hay mắc phải là chủ quan khinh địch.

8. Song Tử rất thích những thách thức về mặt trí óc (mental challenge).

9. Một trong những nỗi khổ của Thiên Bình là với người này có thể dễ dàng la lối đập phá, nhưng với người khác thì lại nhút nhát chẳng dám phản kháng.

10. Xử Nữ rất hay quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe.

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Kim Ngưu.

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Bạch Dương.

Top 5 chòm sao trẻ con nhất?

Hạng 1: Nhân Mã (không muốn lớn lên, hạnh phúc là theo đuổi sự vô tư)

Hạng 2: Song Tử (như 1 đứa trẻ, hay thay đổi, vui tươi vô cùng)

Hạng 3: Thủy Bình (tò mò như em bé, luôn muốn khám phá điều gì sẽ xảy ra)

Hạng 4: Song Ngư (không muốn lớn lên để khỏi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt)

Hạng 5: Sư Tử (tâm lý mạnh mẽ ta đây – thực ra rất con nít)

Sao nào càng đau lòng càng thu mình vào vỏ ốc

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Nhân Mã, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Sư Tử, Hạng 11: Song Tử, Hạng 12: Thiên Bình

Sao nào tháng 4 may mắn, vừa lòng nhất?

Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Song Ngư, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Song Tử

12 chòm sao hợp với loại đồ ăn nào?

Bạch Dương: lẩu.

Kim Ngưu: cứ đồ ngon là ăn (dễ chiều nhất).

Song Tử: đồ ăn nhẹ.

Cự Giải: do gia đình chế biến

Sư Tử: món Ý

Xử Nữ: trái cây, rau

Thiên Bình: món Pháp

Thiên Yết: thịt bò

Nhân Mã: món Hàn

Ma Kết: món do đầu bếp riêng nấu

Thủy Bình: món chay

Song Ngư: hải sản (Cá ăn Cá?)

12 chòm sao khi đọc MN12CS nói xấu mình

Bạch Dương: cãi lộn, thậm chí hung hăng chế nhạo ad, “Hừ, ai nói mi viết chòm sao của ta thế này???”

Kim Ngưu: Về cơ bản là không có phản ứng gì, cho rằng bắt bẻ lại thì cũng chỉ bôi xấu bản thân thôi, có ích lợi gì đâu.

Cự Giải: Có khả năng nhận ra những trắc trở của bản thân, không vừa ý thì cũng chỉ lắc đầu, yên tâm là sẽ không để ad bị phiền phức đâu.

Xử Nữ: Khi thì tìm đứa bạn để càu nhàu, khi thì tìm người phân tích đúng sai, xem có thật hay không, vì bài của ad mà chuyện bé xé ra to.

Thiên Bình: Thích tranh luận cùng mọi người, biết đâu lại gửi email cho ad, nói lên ý kiến của mình, muốn công bằng cho bản thân.

Thiên Yết: Căn bản không bị ảnh hưởng, cho dù MN12CS có viết thế nào thị thiên yết vẫn vậy, họ chính là họ.

Nhân Mã: Đi đặt câu hỏi, trưng cầu ý kiến mọi người, họ muốn biết các sao khác có giống như trên đó viết hay không.

Ma Kết: Ngoài mặt thì cho là không đúng, cũng không muốn tranh cãi cùng người khác, nhưng khả năng sẽ gửi email chế nhạo, giội gáo nước lạnh cho ad.

Thuỷ Bình: Xác thực là không tin cho lắm, cho rằng con người chứ phải là gì đâu, hà tất bị mấy bài đó dắt mũi?

Song Ngư: Tinh thần vô cùng nhạy cảm, khen ngợi thì có thể họ sẽ vui vẻ cả ngày, nhưng nếu mà phê phán thì sẽ đau lòng lắm đấy.

12 chòm sao bị người khác trách mắng thì…

Bạch Dương: “Này, đừng có ngăn tôi, tôi muốn…”

Kim Ngưu: “Dựa theo cách tính lương của tôi, cậu đã làm lãng phí mất thời gian làm việc là *** giờ, do vậy cậu hẳn nên trả phí là ***…”

Song Tử: “Này cậu, cậu nói nhiều quá coi chừng khát nước đó, lại còn lãng phí công sức, tôi thấy cậu mệt lắm rồi đấy, đi nghỉ chút đi a…”

Cự Giải: “Bố mẹ tôi sẽ không bỏ qua cho cậu đâu”

Sư Tử: “Người như cậu mà xứng để trách tôi à?”

Xử Nữ: “Cậu đúng là bệnh nặng rồi”

Nhân Mã: “Nhanh nhanh, cậu làm tôi lỡ hẹn mất rồi đây này” (Người mắng cũng…nản luôn)

Ma Kết: “Thật là mất thời gian”

Thuỷ Bình: “Vì sao cậu lại trách mắng tôi? Vì sao cậu lại là nam? Vì sao cậu lại cắt kiểu tóc này? Vì sao…” (Tên kia chạy mất dép)

Song Ngư: “Hừ hừ hừ, cậu dám nói như vậy à”

Sát thủ sao nào giết người không chớp mắt?

Hạng 1: Song Ngư (trời ơi, Ngư ngố đây sao?), Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Xử Nữ, Hạng 7: Song Tử, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Cự Giải, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Thiên Bình

Biệt danh tàn khốc của 12 chòm sao

Bạch Dương: Lúc nóng lúc lạnh

Kim Ngưu: cái phích nước

Song Tử: Nhiệt kế

Cự Giải: vỏ chuối

Sư Tử: Ẩn giấu nhiệt tình

Xử Nữ: Cô nương kĩ lưỡng

Thiên Bình: Trong ngoài nóng lạnh đủ cả

Thiên Yết: Ghen tuông kinh người

Nhân Mã: Kem lửa

Ma Kết: Che giấu nhiệt tình

Thủy Bình: Mỹ nhân lạnh như băng

Song Ngư: Lòng dạ sắt đá

Mỗi tháng, nhất định 12 chòm sao sẽ có vài ngày thế này

Bạch Dương: say nắng

Kim Ngưu: tự dưng muốn đùa dai với người khác

Song Tử: bỗng dưng chậm chạp

Cự Giải: điên cuồng làm việc (bình thường Cua lười mà^^)

Sư Tử: chán đời

Xử Nữ: ko để ý tới xung quanh

Thiên Bình: ko muốn lết khỏi giường

Thiên Yết: dễ bực bội với những chuyện nhỏ nhặt

Nhân Mã: khổ sở vì ko có mục đích

Ma Kết: cảm xúc ko khống chế được

Thuỷ Bình: ban đêm mất ngủ

Song Ngư: bấn loạn

Sao nào đang bị áp lực nhất?

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Kim Ngưu, Hạng 9: Song Tử, Hạng 10: Sư Tử, Hạng 11: Thiên Bình, Hạng 12: Nhân Mã

Màu sắc tượng trưng cho 12 chòm sao

Bạch Dương: Đỏ

Kim Ngưu: Xanh da trời

Song Tử: Vàng

Cự Giải: Bạc

Sư Tử: Cam

Xử Nữ: Trắng

Thiên Bình: Xanh lá cây

Thiên Yết: Xanh dương

Nhân Mã: Tím

Ma Kết: Đen

Thủy Bình: Xanh xám

Song Ngư: Xanh ngọc

Sao nào hay có suy nghĩ tiêu cực

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thiên Bình

Những virus máy tính mang tính cách 12 chòm sao

Bạch Dương: Virus Bạch Dương chắc chắn 100% sẽ định dạng lại những máy tính khác và buộc máy của bạn trước khi muốn làm bất cứ việc gì cũng phải tải hình và file trước.

Song Tử: Khi virus Song Tử “đột nhập” vào máy bạn thì cứ mỗi hai phút, nó lại cho hiện ra trên màn hình một diễm đàn “tám” hết sức “xôm tụ”. Phải nói là virus Song Tử cực kì nguy hiểm vì nó sẽ “tự chơi” trò chơi, tự chat, tự tương tác với máy fax, máy in và con ghê hơn nữa là tự…bật webcam cùng một lúc.

Cự giải: Virus Cự Giải thật ra cũng không quá đáng ngại vì điều duy nhất nó làm là tự động nhắc nhở bạn cách nấu ăn, trang trí nhà cửa, chăm sóc vườn và nhiệm vụ cao cả nhất của nó là truyền tin từ …mẹ bạn.

Sư Tử: Virus Sư Tử sẽ tự tải và tự cài đặt chế độ riêng cho máy của bạn. Mỗi khi máy tính khởi động, bạn sẽ thấy trên màn hình hình con Sư Tử MGM (thường có trong phim Tom và Jerry) đang gầm rú dữ dội.

Thiên Bình: Virus Thiên Bình có thể làm bạn bực mình vì những câu hỏi không chắc chắn của nó. Trên màn hình sẽ luôn luôn hiện ra những câu hỏi như bạn muốn tắt máy không hay muốn để máy bật, bạn muốn thoát ra hay ở nguyên một chỗ, bạn muốn xoá file hay lưu nó lại…

Thiên Yết: Virus Thiên Yết thật sự gây nên một nỗi kinh hoàng vì nó sẽ tự động tải về những chương trình mới nhất, vô cùng kinh khủng, những chương trình mà được mệnh danh là những mặt vô cùng tối của internet mà bạn ước gì mình không phải biết.

Nhân Mã: Virus Nhân Mã tự động tải và lưu vào máy của bạn những chương trình du lịch, văn hoá trên toàn thế giới.

Ma Kết: Virus Ma Kết không bao giờ ngừng nghỉ việc cập nhật những tin tức thời sự, thời tiết, giao thông, tài chính mới nhất cho bạn. Không còn cách nào khác, bạn phải học cách yêu thích nó thôi.

Thủy Bình: Virus Thủy Bình khi có “hứng” sẽ tự động vào máy của bạn và sắp xếp lại tất cả các dữ liệu trong máy của bạn theo thứ tự chữ cái mà nó yêu thích. Tệ hơn nữa là trong tất cả các văn bản của bạn, nó sẽ thay đổi hết màu và kích cỡ chữ.

Song Ngư: Virus Song Ngư luôn cập nhật tin tức về chiêm tinh lẫn những tin tức trừu tượng cho máy của bạn và sau đó nó tự động… biến mất.

12 chòm sao sẽ rất xứng đáng với ai? *Nghĩa là đối với đối tượng này mặc dù khá là vất vả, khó khăn khi tìm hiểu và yêu nhau, nhưng nếu cố gắng đầu tư công sức thì rất chi là “đáng đồng tiền bát gạo”

Song Ngư xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Nhân Mã

Thủy Bình xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Kim Ngưu

Ma Kết xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Thiên Bình

Nhân Mã xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Song Ngư

Thiên Yết xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Sư Tử

Thiên Bình xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Ma Kết

Xử Nữ xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Song Tử

Sư Tử xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Thiên Yết

Cự Giải xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Bạch Dương

Song Tử xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Xử Nữ

Kim Ngưu xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Thủy Bình

Bạch Dương xứng đáng để bỏ công tìm hiểu Cự Giải

12 chòm sao sẽ học hỏi được từ ai?

Song Ngư sẽ học được từ Bạch Dương

Thủy Bình sẽ học được từ Song Ngư

Ma Kết sẽ học được từ Thủy Bình

Nhân Mã sẽ học được từ Ma Kết

Thiên Yết sẽ học được từ Nhân Mã

Thiên Bình sẽ học được từ Thiên Yết

Xử Nữ sẽ học được từ Thiên Bình

Sư Tử sẽ học được từ Xử Nữ

Cự Giải sẽ học được từ Sư Tử

Song Tử sẽ học được từ Cự Giải

Kim Ngưu sẽ học được từ Song Tử

Bạch Dương sẽ học được từ Kim Ngưu

Cụm từ gắn liền với 12 chòm sao

Song Ngư: Tớ tin…

Thủy Bình: Tớ biết…

Ma Kết: Tớ sử dụng…

Nhân Mã: Tớ lĩnh hội…

Thiên Yết: Tớ khao khát…

Thiên Bình: Tớ cân đối…

Xử Nữ: Tớ phân tích…

Sư Tử: Tớ (hứa) sẽ…

Cự Giải: Tớ cảm thấy…

Song Tử: Tớ nghĩ…

Kim Ngưu: Tớ (phải) có…

Bạch Dương: Tớ là…

Ai sẽ khiến các chòm sao có cái nhìn mới về cuộc đời?

Chòm sao khiến Song Ngư có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Thủy Bình và Bạch Dương.

Chòm sao khiến Thủy Bình có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Song Ngư và Ma Kết

Chòm sao khiến Ma Kết có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Nhân Mã và Thủy Bình

Chòm sao khiến Nhân Mã có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Ma Kết và Thiên Yết

Chòm sao khiến Thiên Yết có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Nhân Mã và Thiên Bình

Chòm sao khiến Thiên Bình có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Thiên Yết và Xử Nữ

Chòm sao khiến Xử Nữ có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Thiên Bình và Sư Tử

Chòm sao khiến Sư Tử có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Xử Nữ và Cự Giải

Chòm sao khiến Cự Giải có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Sư Tử và Song Tử

Chòm sao khiến Song Tử có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Cự Giải và Kim Ngưu

Chòm sao khiến Kim Ngưu có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Song Tử và Bạch Dương

Chòm sao khiến Bạch Dương có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời là Kim Ngưu và Song Ngư

Sao nào trời sinh có mệnh phát tài?

Hạng 1: Song Ngư – Ngư Ngư có vận tốt, và cũng có bản lĩnh. Ngư ngố ở nhà thường được cưng chiều, khi có tiền thì cha mẹ cũng sẽ quản lý rất tốt tài sản của họ, cơ bản có số phú quý, hơn nữa cũng chăm chỉ làm việc.

Hạng 2: Thiên Yết – là chòm sao rất sĩ diện, cho nên họ nghĩ rằng không để người khác coi thường mình, cho nên họ muốn làm người đứng đầu, về điểm này thì phi thường bền gan vững chí. Có thể kiên nhẫn với những người đáng kiên nhẫn, Tiểu Yết biết mưu tính sâu xa, mọi việc đều quan sát tinh tế, trừ phi chắc chắn thành công còn đâu họ sẽ không dễ dàng chấp nhận, tuyệt đối không nắm chặt cơ hội.

Hạng 3: Kim Ngưu – Ngưu-chan rất có hứng thú với tiền, chỉ cần là việc có thể kiếm tiền thì họ sẽ chú ý nghiên cứu, như chơi cổ phiếu chẳng hạn, họ nhất định sẽ tự quản lý tài sản, sử dụng ra sao trong lòng họ đã đều tính toán từ trước.

Hạng 4: Ma Kết – Kết Kết có thể gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng, thích buôn bán, trên con đường đầu tư kiếm tiền họ rất can đảm, hơn nữa còn suy tính, không tha cho bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

Hạng 5: Thuỷ Bình – là người cẩn thận, họ sẽ không tuỳ tiện dùng tiền, nhất định sẽ suy nghĩ thật kĩ, hoặc là họ sẽ bỏ ra vốn lớn, rồi liều mạng kiếm tiền bù đắp lại, cho dù mạo hiểm thì vẫn có vốn đầu tư ổn định.

Sao nào sự nghiệp càng tốt thì nhân duyên càng nhạt?

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Ma Kết, Hạng 5: Xử Nữ

Khi 12 chòm sao đi shopping

Bạch Dương: Mua mọi thứ có ghi là “Mới và được cải tiến”

Kim Ngưu: Luôn mua cùng một hãng, mà phải là hãng tốt nhất! Thường chọn hãng trong những quyển tạp chí tiêu dùng.

Song Tử: Nếu thích cái gì thì mua một đống luôn. Rất giỏi mặc cả.

Sư Tử: Mua những thứ thật to, của những hãng thật nổi tiếng (Và thỉnh thoảng thật… đắt nữa) chỉ để mọi người nhìn thấy

Xử Nữ: Chỉ mua những thứ có trong shopping list. Nếu nhãn hiệu bị rách thì thôi không mua.

Thiên Bình: Phí phạm một tiếng đòng hồ để phân vân giữa OMO và Downy

Thiên Yết: Không chỉ mua đồ ăn đâu. Còn mang về luôn cả người bán hàng xinh đẹp nữa

Nhân Mã: Toàn mua mấy hãng nước ngoài không dọc được tên thôi

Ma Kết: Theo dõi giá cả của mọi thứ trên mạng hay trong báo chí. Xem từng hãng, ước tính cân nặng và xem hạn sử dụng, rồi tính lãi trong đầu (siêu thế)

Thủy Bình: Toàn trả tiền với một đống tiền lẻ, toàn từ 200đ đến 5 ngàn.

Song Ngư: Ai đó khác sẽ phải đi mua hộ, không là tan tành bữa tối

1. Hình tượng văn học tượng trưng cho Bạch Dương nữ là Scarlett O’Hara trong tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió.

2. Kim Ngưu thường có sức khỏe đáng kể, nhưng một khi đã bị ốm thì cần nhiều thời gian để hồi phục.

5. Hầu hết nam giới thuộc cung Sư Tử không thể chịu được việc người yêu/vợ hơn hẳn mình về sự nghiệp.

6. Tỉ lệ người sống độc thân hoặc lập gia đình muộn màng thuộc cung Xử Nữ là cao nhất so với các cung còn lại.

7. Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân, tượng trưng cho sự thăng bằng, thế nhưng khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng.

8. Những người thuộc chòm saoThiên Yết hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín, nhưng ngược lại họ ít khi tâm sự về chính mình.

10. Ma Kết là cung sao nghiêm túc và chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

11.Thủy Bình là chòm sao sản sinh ra nhiều thiên tài và các kẻ tâm thần hơn bất kỳ cung sao nào khác.

12. Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ.

Lại là cái “nhất”

Bạch Dương: dễ xúc động nhất

Kim Ngưu: dễ mắc cỡ nhất

Song Tử: tinh quái nhất

Cự Giải: yêu đồ ăn nhất

Sư Tử: biết thưởng thức cuộc sống nhất

Xử Nữ: thích làm đồ handmade nhất

Thiên Bình: thích chưng diện nhất

Thiên Yết: quy củ

Nhân Mã: hay quên nhất

Ma Kết: bảo thủ nhất

Thuỷ Bình: tò mò nhất

Song Ngư: dễ mềm lòng nhất

12 chòm sao ở cùng ai sẽ càng ngày càng có tiền?

Bạch Dương: Với Song Tử và Thuỷ Bình

Kim Ngưu: Với Cự Giải và Song Ngư

Song Tử: Với Bạch Dương và Sư Tử

Cự Giải: Với Kim Ngưu và Xử Nữ

Sư Tử: Với Song Tử và Thiên Bình

Xử Nữ: Với Cự Giải và Thiên Yết

Thiên Bình: Với Sư Tử và Nhân Mã

Thiên Yết: Với Xử Nữ và Ma Kết

Nhân Mã: Với Thiên Bình và Thuỷ Bình

Ma Kết: Với Thiên Yết và Song Ngư

Thuỷ Bình: Với Bạch Dương và Nhân Mã

Song Ngư: Với Ma Kết và Kim Ngưu

Sao nào xử sự tuyệt tình nhất

*Với bạn bè, không phải với tình yêu nha! Hạng 1: Kim Ngưu – Kim Ngưu vốn không thích giao lưu với bạn bè, quan hệ sâu sắc cũng không có. Như vậy nếu ở chung với bạn bè 1 thời gian, lúc họ cảm giác được bạn bè nói tới tiền bạc thì sẽ rất nhạy cảm. Nếu nghĩ bạn không phải là người đáng để gặp gỡ thì sẽ lập tức ngừng hẳn, nếu có gì không vừa lòng thì Kim Ngưu sẽ nói thẳng ra, xử sự rất tuyệt tình, không nể mặt gì cả.

Hạng 2: Sư Tử – Xử lý theo ý mình, cũng có thể ít bao dung, nhưng mà tính cách Sư Tử hơi nóng nảy, nếu như không hài lòng việc gì đó thì cái gì họ cũng có thể nói được, hơn nữa còn đem tất cả lỗi lầm trước đây của bạn nói cả ra, cho nên quan hệ giữa hai người thoáng cái đã lâm vào tình trạng bế tắc.

Hạng 3: Thiên Yết – Thiên Yết là người rất lý trí, nếu như không phải chuyện gì vượt quá khả năng thì sẽ tự nguyện giúp đỡ người khác, đối xử với bạn bè tương đối tốt. Nhưng một khi đã biết ai muốn lợi dụng mình việc gì đó thì mặc kệ quan hệ là gì cũng đều từ chố, hơn nữa sẽ dùng mọi cách để tránh xa bạn, cho nên người khác mới nghĩ Tiểu Yết đặc biệt tuyệt tình.

Hạng 4: Nhân Mã – Nhân Mã yêu tự do, không thích bị người khác quản chế, cho nên nếu bất đồng ý kiến với bạn bè thì Nhân Mã lại đặc biệt cố chấp, không chỉ có như vậy, còn có thể sinh ra nghi ngờ quyết định của người khác. Nếu như bạn bè không nghe họ nói thì Mã Mã có khả năng biến tình bạn thành thứ gì khác cũng chưa rõ.

Sao nào dễ để tâm trạng xen vào công việc?

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Xử Nữ

Sao nào thích nhất động thủ đánh người?

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Thiên Bình, Hạng 5: Thuỷ Bình, Hạng 6: Kim Ngưu, Hạng 7: Song Ngư, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Xử Nữ, Hạng 12: Ma Kết

Sao nào hiểu được hưởng thụ cuộc sống

Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Nhân Mã

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao’s facebook