Mật Ngữ 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Tuyệt Chiêu Giúp Phái Đẹp Thử Thách Các Chàng Trai
 • 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Đọc Truyện Sự Kết Hợp Giữ Nữ Ma Kết Và 12 Chòm Sao
 • Sự Tương Hợp Giữa Nam Cung Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022
 • Giới thiệu sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tác giả Asbooks

  “Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

  Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

  Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

  Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

  • Tên sách: Mật Ngữ 12 Chòm Sao
  • Tác giả: Asbooks biên soạn
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang; 295

  2. Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  2 Mỗi chòm sao đều có những nét riêng của mình và cuốn sách trên giúp mình nhận ra điều đó. Những giai thoại về các cung cũng được giới thiệu một cách cuốn hút, chi tiết. Nếu các bạn yêu thích chiêm tinh, tôi khuyên rằng nên mua quyển này để tham khảo vì theo tôi thấy nó khá là đúng, ứng nghiệm với từng sao.

  Dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua.

  Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

  4 Với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

  5 Thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

  Cuốn sách với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên…

  Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  1. Độc giả Huy Võ Văn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Sau khi mua sách “Mật ngữ 12 chòm sao” về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua.

  Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

  3. Độc giả Lê Anh Blue nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Cuốn sách thật tuyệt vời.

  – Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương .

  – Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng.

  Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%.

  Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất.

  Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn.

  Ví dụ :

  – Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn

  – Đừng nên chọc giận Thiên Yết

  – Xử Nữ thật kén cá chọn canh

  – …

  Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang.

  Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .

  4. Độc giả Phan Lê Tâm Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo.

  5. Độc giả gấu chan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

  6. Độc giả Đặng Thị Hải Châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.

  7. Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  “Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

  9. Độc giả Trang Messi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. :v

  Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế,

  Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng.

  Tiki giao hàng nhanh ghê, yêu tiki quá. Từ khi biết tiki,mình toàn mua sách thôi. hết tiền.

  Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ tiki :v

  Lần sau tiki cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích tiki chết mất thôi. Cảm ơn tiki rất nhiều

  10. Độc giả Đỗ Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.

  Mua sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ở đâu?

  Giá trên thị trường cuốn “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” khoảng 58.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

  1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Shopee”

  2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tiki”

  3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Fahasa”

  Đọc sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ebook pdf

  (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 15/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Trẻ Hào Hứng Với Sự Kiện Offline Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (End)
 • Hơn 38.000 Bạn Trẻ Dính ‘bùa Chú’ Của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Những Bộ Phận Đẹp Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Chòm Sao
 • Review Của Giang Lê Minh Về Sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tập 1 (Hé Lộ Bí Ẩn Chưa Ai Biết)
 • Phim Việt Mới: “12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”
 • 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu
 • Dàn Sao ‘5S Online’ Sau 7 Năm – Người Nổi Tiếng, Người Rời Xa Showbiz
 • Hàng Hiếm! 12 Chòm Sao Chibi Và Các Nhân Vật Trong One Piece
 • Giải Mã Toàn Bộ Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo Tình yêu, Sức khỏe, Vận may, Tích cách, Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác, dễ hiểu nhất.

  Đang xem: Mật ngữ 12 chòm sao

  Cung hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope chia ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Gồm có các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung là biểu tượng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người ở các cung khác nhau sẽ có sự khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

  Horoscope nói theo cách khác chính là Chiêm tinh học, là một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Vì thế chúng ta sử dụng ngày sinh Dương Lịch để xem tử vi vận mệnh cho 12 cung hoàng đạo.

  Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo

  12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

  Bảng thống kê chi tiết về 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo

  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các động vật.” Nhiều nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ vị trí trọng yếu trong nghiên cứu về “số phận đời người” của phương Tây, vẫn tồn tại ở ngay cả những nước mà tại đó chiêm tinh học bị cấm

  Mỗi nhóm nguyên tố này thường có một cung có tính chất của người thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

  Nhiều người ra đời vào ngày ở thời điểm chuyển giao giữa hai cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra dưới chòm sao này nhưng cận kề chòm sao tiếp theo nên tính cách bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người như vậy được gọi là có cung hoàng đạo lai. Hiện nay có nhiều thông tin về cung hoàng đạo thứ 13. Trên thực tế, thông tin về chòm sao Ophiuchus (chòm sao 13) đã xuất hiện từ năm 2011. Đến bây giờ, việc nên sử dụng 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi. Theo góc nhìn thiên văn học của NASA, người có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem là thuộc chòm sao Xà Phu.

  Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

  Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai khác nhau.

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được bí mật về tính cách, Tình Duyên, Sức Khỏe, Công Việc, Vận May… của các cung hoàng đạo..

  Các cung hoàng đạo được chia thành 3 đặc tính:

  Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết.Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp và Thiên Bình.Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.

  Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm.

  Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4) – Con cừu có bộ lông vàng

  Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong thần thoại Hy lạp. Bạch Dương là những người nhanh nhẹn và khéo léo, tự tin, lạc quan và mạnh mẽ nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và thích cạnh tranh.

  Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

  Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5) – Con bò trắng (thần Zeus)

  Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu trắng to lớn do Zeus hóa thành để gây thu hút nàng Europa.

  Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn.

  Các cung hòa hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp và Thiên Bình.

  Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6) – Hai cô/cậu bé song sinh

  Song Tử là chòm sao xuất hiện từ truyền thuyết về tình anh em của cặp song sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Song Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình cảm nhưng khá là tò mò, và đôi khi bi quan.​

  Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình và Nhân Mã.

  Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) – Con cua

  Cung Cự Giải hình thành từ thần thoại về một con cua khổng lồ trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng.

  Cung hợp với Cự Giải có Bọ Cạp và Song Ngư.

  Sư Tử – Leo (24/7 – 23/

  Sư Tử cũng là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi hạ gục được một loài sư tử siêu phàm, bất tử. Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng tạo, yêu đời nhưng đôi khi thích khoe khoang.

  Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

  Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9) – Trinh nữ

  Cung Xử Nữ bắt nguồn từ bi kịch của nàng Persephone xinh đẹp – con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp. Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

  Cung kết hợp với Xử Nữ là Kim Ngưu, Song Ngư, Song Tử.

  Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10) – Cái cân

  Chòm sao thiên bình có từ hình ảnh cán cân mà nữ thần công lý Astraea dùng để phân định cái Thiện và cái Ác.

  Thiên Bình có nhiều tính cách khác nhau: hòa nhã cởi mở nhưng cũng hay tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng đáng yêu nhưng không ít lần nổi nóng Các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.

  Bọ Cạp – Scorpius (24/10 – 21/11) – Con bọ cạp

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp của nữ thần Hera.

  Những người thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính đa nghi và yêu tiền.

  Cung kết hợp tốt với Bọ Cạp là Ma kết, Song Ngư, Sư Tử.

  Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12) – Nửa người, nửa ngựa

  Người nửa người nửa ngựa Chiron với tài bắn cung xuất chúng là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính cách dễ nóng nảy nhưng trung thành, rộng lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.

  Cung hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, Song Tử.

  Ma Kết – Capricorn (22/12 – 20/1) – Con dê biển

  Ma Kết là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ma kết tuy nhút nhát nhưng sống có trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.

  Cung hòa hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

  Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2) – Người mang nước

  Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

  Những người thuộc cung này rất chân thành, trí tuệ, hoạt bát, cá tính nhưng nhiều lúc tò mò, kiêu căng và tách biệt.

  Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử.

  Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3) – Hai con cá bơi ngược chiều

  Có nguồn gốc từ hình ảnh hai con cá do nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros hóa thành để dẫn dắt con thủy quái Typhon tránh làm hại cuộc sống.

  Song Ngư là người tình cảm, rộng lượng, nhạy cảm, thích mơ mộng nhưng đôi lúc dè dặt, sống không thực tế.

  Xem tử vi ngày giờ sinh 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

  Xem bói sẽ giúp bạn khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo. Từ đó bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo. Để sớm nhận biết ra ưu nhược điểm của chính bản thân để có thể sửa đổi một cách tích cực. Đặc biệt là biết nắm bắt cơ hội cũng như phát huy các ưu điểm, lợi thế vốn có để phát triển công việc và các mối quan hệ.

  12 cung được chia thành 4 yếu tố, 3 đặc tính và 2 nguyên tắc.

  Các yếu tố bao gồm: lửa (nồng nhiệt), đất (thực tế), không khí (trí thức) và nước (tình cảm).

  Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.Đất : Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.Không khí : Song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.Nước : Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư.

  Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người thuộc cùng một nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí và nước/nước.

  Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.

  Các cung lại được chia thành 3 đặc tính: thống lĩnh (tham vọng nhưng hách dịch), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (thích nghi nhưng dễ thay đổi).

  Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự giải, Thiên bình và Ma Kết.Ổn định : Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo bình.Biến đổi : Song sinh, Xử nữ, Nhân mã và Song ngư.

  Như thế bạn có thể tìm kiếm người hợp trong nhóm đặc tính của mình.

  Các cung cũng lại được chia thành 2 loại: chủ động và bị động (hướng ngoại và hướng nội). Lửa và không khí thường mang tính tích cực và chủ động, trong khi đất và nước lại tiêu cực hoặc bị động.

  Chủ động: Bạch Dương, Song sinh, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường hoà đồng và cởi mở.

  Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Ma Kết và Song ngư – thường thu mình và khiêm nhường.

  Dựa vào những yếu tố trên thì rõ ràng rất khó để gặp những người hoàn hảo để kết bạn hoặc quen biết yêu thương. Để trái tim và bộ óc đi chung với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng quan điểm, cách cư xử và thói quen của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho sự hòa hợp?

  Nó chính là sự thoả hiệp, hay cho – và – nhận. Mọi người nên nhận ra rằng sự khác biệt luôn tồn tại, vì vậy cần phải chấp nhận cái bất đồng đó để có thể duy trì các mối quan hệ.

  Những ai thực sự hoà đồng là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự quen thuộc cũng gây nên cảm giác nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà cùng một cung cũng khác nhau do giới tính của họ. Bởi vậy người ta vẫn thường nói đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim.

  Xét trên phương diện tính cách để nói chòm sao nào không không hợp với chòm sao nào là do đặc điểm tính cách mà có thể không hợp nhau. Hoặc chỉ có thể làm bạn nhưng khó có thể thành người yêu. Đó là những lý giải logic chứ không hề mê tính, những trên hết vẫn chỉ là nhận định để tham khảo. Thực chất không mang tính cấm đoán và phán xét kiểu như “phải là như thế mới đúng”.

  Cũng chính bởi sự phân hóa đa dạng 1 năm tương ứng 12 cung biểu trưng thay vì chờ đủ 12 năm như các con giáp đã mang đến sự đa dạng khiến giới trẻ yêu thích tử vi Hoàng Đạo.

  Không những thế, 12 cung hoàng đạo cho chúng ta cái nhìn mới về con người và tính cách khá thú vị và chuẩn xác theo từng cung. Theo chiêm tinh học, con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ mặt trời và các thiên thể. Do đó tính nết và cốt cách của những người sinh ra ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những nét chung.

  Người xưa quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ (Dương Lịch).

  Thuật ngữ “cung Hoàng đạo” có ý nghĩa như sau: Nếu bạn sinh ra trong khoảng từ ngày 24/7 đến ngày 23/8, thì mặt trời trong giai đoạn đó nằm ở chòm sao Leo (Sư Tử).

  Tuy nhiên không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày.

  Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng 1 phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

  Ví dụ, nếu sinh của bạn là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng bạn cũng có thể có thêm tính nết của Nhân Mã nữa. Đấy là điểm thú vị và cũng là khó khăn nhất khi phán đoán những người bị ảnh hưởng của 2 cung 1 lúc như thế này. Nhưng những tính cách đặc trưng sẽ do chính người đó quyết định chọn lấy.

  Do vậy, cũng sẽ có người thuần 1 tính cách nếu sinh ra vào thời gian giữa nửa đầu của 1 cung. Và những người này sẽ có tính cách đặc trưng rõ ràng nhất của cung đó, gọi vui là Thuần.

  Nhưng cuối cùng, bạn phải tự nhìn nhận rằng tâm lý con người vô cùng phức tạp. Mỗi người chúng ta là 1 đặc trưng riêng mà khó có ai dám chắc rằng đã hiểu rõ bản chất của người khác trong lòng bàn tay. Cung Hoàng Đạo cũng chỉ là 1 tài liệu chung chung mang tính tham khảo khó có thể chính xác hoàn toàn. Vì nếu tin rằng tính cách chúng ta được định hình những đặc điểm chung theo ngày/tháng/năm sinh thì bạn còn phải tìm hiểu sâu hơn nữa về 1 người theo chuẩn thời gian đó và có thể phải chuẩn đến giờ/phút/giây nữa.

  Ngoài ra tính cách định hình khi mỗi người trưởng thành phụ thuộc khá nhiều vào môi trường sống, những người có ảnh hưởng tư tưởng đến bạn trong suốt những giai đoạn hình thành nhân cách, cũng như tri thức văn hóa của xã hội – vùng miền – quốc gia mà bạn sống và học tập.

  Xem 12 cung hoàng đạo và tính cách

  Tính cách là một phần quan trọng để tạo nên một con người hoàn thiện. Đồng thời tính cách con người cũng chính là một thứ khó khám phá và khó hiểu nhất. Tuy nhiên xem bói tử vi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về tính cách tốt xấu của mười hai cung hoàng đạo. Giúp khám phá bí mật về tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Từ đó hiểu tính cách đặc trưng của mỗi người.

  Đồng thời bói tử vi cung hoàng đạo giúp bạn hiểu được ưu nhược điểm về tính cách của chính mình. Nhược điểm có thể kể đến như dễ nổi nóng, ít suy nghĩ… có thể gây mất đoàn kết, tác động đến các mối quan hệ xung quanh. Và những ưu điểm có sẵn như tự tin, mạnh dạn, năng động… Từ đó biết nắm bắt và phát huy để tốt cho bản thân. Đồng thời phát triển các mối quan hệ xung quanh, cũng như trong công việc và sự nghiệp.

  Bói 12 cung hoàng đạo và tình yêu

  Tình yêu là một thứ tình cảm cần thiết không thể thiếu ở mỗi con người. Nó làm cho cuộc sống của chúng ta đỡ những mệt mỏi, căng thẳng. Và đây là thứ tình cảm mà con người luôn hướng đến, sự hạnh phúc, niềm vui, sự bình yên. Vì vậy tình yêu có ảnh hưởng rất lớn trong đời sống của mỗi người.

  Sau khi giải mã 12 cung hoàng đạo bạn sẽ khám phá được con đường tình yêu của mỗi cung. Và toàn bộ diễn biến tình cảm của 12 cung hoàng đạo năm 2022 và trong tương lai. Từ đó bạn có nhìn nhận một cách sâu sắc tình cảm đó về sau. Và tự cho mình những lời khuyên để tình cảm đó trở nên tươi sáng. Hoặc có thể khắc phục bằng cách phát huy các yếu tố có lợi. Và bạn cần thay đổi các nhược điểm về tính cách, v.v. Để từ đó hài hòa mối quan hệ trong tình yêu. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào xem tử vi cung hoàng đạo theo ngày sinh. Để từ đó xem được chi tiết các cung hoàng đạo hợp hay xung khắc nhau.

  Khám phá bí mật về sức khỏe của các cung hoàng đạo

  Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu mà con người quan tâm nhất. Những sức khỏe trong tương lai của mình như thế nào thì không một ai biết trước. Tuy nhiên sau khi giải mã chòm sao hoàng đạo chúng ta sẽ được thấy chi tiết về sức khỏe của mình. Từ đó chúng ta có thể cẩn trọng. Và chú ý hơn đến vấn đề ăn uống, đi lại. Để mang đến cho bạn có sức khỏe tốt hơn. Đồng thời còn đưa ra những lời bổ ích để các cung hoàng đạo chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Thông qua đó bạn có thế biết để phòng tránh và giữ gìn sức khỏe của bản thân hơn.

  Công việc là một trong những vấn đề quan trọng gắn với cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên không một ai biết trước con đường công danh sự nghiệp của mình diễn ra như thế nào. Nhưng xem bói tử vi theo chòm sao của mình sẽ giúp bạn nắm bắt điều đó. Thậm chí còn mang đến một cách cụ thể về những ngành nghề và công việc phù hợp. Hay những khó khăn, thuận lợi trong công việc mà bạn sẽ trải qua trong từng giai đoạn. Đặc biệt cho biết những điều gây cản trở đến sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để bạn có thể tránh hoặc hạn chế mức tối đa những điều này để phát triển sự nghiệp.

  Ngoài ra việc xem bói ngày sinh của 12 chòm sao còn cho ta biết ưu điểm. Bên cạnh đó là những khó khăn trong quá trình xử lí công việc. Từ đó giúp ta có thể phát huy hơn nữa những điểm tốt. Và hạn chế những nhược điểm không nhất thiết để mọi thứ trong công việc trở nên tốt đẹp hơn.

  Hiện nay rất nhiều người vẫn gặp nhiều cản trở khi không biết cách xem hoặc tính cung hoàng đạo của mình thuộc chòm sao nào? Nên khó khăn để xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tổng hợp theo ngày, tháng, năm sinh. Cho nên để xem bạn chỉ cần dựa vào ngày, tháng sinh của các cung. Để xem được mình thuộc cung nào trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Khi đó các thông tin về tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay hoặc ngày mai sẽ được cung cấp đầy đủ.

  Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: Sao Hỏa – biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

  Cung Kim Ngưu: Sao Kim – biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

  Cung Song Tử: Sao Thủy – biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

  Cung Cự Giải: Mặt trăng – tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức.

  Cung Sư Tử: Mặt Trời – tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

  Cung Xử Nữ: Sao Thủy – tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp.

  Cung Thiên Bình: Sao Kim – biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực.

  Cung Bọ Cạp: Sao Diêm Vương – tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết.

  Cung Nhân Mã: Sao Mộc – được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

  Cung Ma Kết: Sao Thần Nông (sao Thổ).

  Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

  Cung Bảo Bình: Thiên Vương Tinh – biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị.

  Cung Song Ngư: Sao Hải Vương – biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.

  Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: 1, 9.Cung Kim Ngưu: 2, 8.Cung Song Tử: 3, 4, 7.Cung Cự Giải: 4, 6.Cung Sư Tử: 1, 4, 6.Cung Xử Nữ: 2, 5, 7.Cung Thiên Bình: 1, 2, 7.Cung Bọ Cạp: 2, 7, 9.Cung Nhân Mã: 3, 5, 8.Cung Ma Kết: 3, 8, 9.Cung Bảo Bình: 2, 3, 4, 7, 8.Cung Song Ngư: 1, 3, 4, 9.

  Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: Màu đỏ thắm, cam.Cung Kim Ngưu: Hồng, xanh lục.Cung Song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.Cung Cự Giải: Xám, bạc, trắng.Cung Sư Tử: Đỏ, vàng, cam.Cung Xử Nữ: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh.Cung Thiên Bình: Màu xanh lá cây.Cung Bọ Cạp: Màu đỏ và màu hạt dẻ.Cung Nhân Mã: Màu tím đậm.Cung Ma Kết: Màu nâu, đen, xanh biển, vàng.Cung Bảo Bình: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.Cung Song Ngư: Tím, xám, xanh dương.

  Món quà yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo

  Hợp và khắc của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Cung khắc: Thiên Bình.Cung Kim Ngưu: Cung hợp: Sư Tử, Bảo Bình. Cung khắc: Bọ Cạp.Cung Song Tử: Cung hợp: Xử Nữ, Song Ngư. Cung khắc: Nhân Mã.Cung Cự Giải: Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư. Cung khắc: Ma Kết.Cung Sư Tử: Cung hợp: Kim Ngưu, Bọ Cạp. Cung khắc: Bảo Bình.Cung Xử Nữ: Cung hợp: Song Tử, Nhân Mã. Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình.Cung Thiên Bình: Cung hợp: Cự Giải, Ma Kết. Cung khắc: Bạch Dương.Cung Bọ Cạp: Cung hợp: Bảo Bình, Sư Tử. Cung khắc: Kim Ngưu.Cung Nhân Mã: Cung hợp: Xử Nữ, Song Ngư. Cung khắc: Song Tử.Cung Ma Kết: Cung hợp: Bạch Dương, Thiên Bình. Cung khắc: Cự Giải.Cung Bảo Bình: Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp.Cung Song Ngư: Cung hợp: Song Tử, Nhân Mã. Cung khắc: Xử Nữ.

  Sở thích của 12 cung hoàng đạo là gì?

  Cung Bạch Dương: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết.Cung Kim Ngưu: Làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền.Cung Song Tử: Lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 chúng tôi Cự Giải: Nướng bánh, tiện nghi, và trẻ chúng tôi Sư Tử: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung Xử Nữ: Sắp xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất.Cung Thiên Bình: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện.Cung Bọ Cạp: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh.Cung Nhân Mã: Du lịch, triết học, sự lạc chúng tôi Ma Kết: Sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công.Cung Bảo Bình: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung Song Ngư: Sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái.

  Sở ghét của 12 cung hoàng đạo là gì?

  Cung Bạch Dương: Ghét sự tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc.Cung Kim Ngưu: Ghét sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc.Cung Song Tử: Đến đúng giờ, tệ quan liêu, sự ràng buộc, theo đuổi điều viển vông.Cung Cự Giải: Ghét nhận xét ác ý, tính hay quên và trò đùa châm chọc.Cung Sư Tử: Ghét chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến.Cung Xử Nữ: Ghét sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm trễ.Cung Thiên Bình: Ghét thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định.Cung Bọ Cạp: Ghét thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định.Cung Nhân Mã: Ghét sự trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước.Cung Ma Kết: Ghét sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán.Cung Bảo Bình: Ghét chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến.Cung Song Ngư: Ghét hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm.

  Tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: Nóng nảy bốc đồng.Cung Kim Ngưu: Bướng bỉnh cứng đầu.Cung Song Tử: Thông minh sáng tạo.Cung Cự Giải: Tin vào cảm giác.Cung Sư Tử: Vô địch tự chúng tôi Xử Nữ: Theo đuổi hoàn mỹ.Cung Thiên Bình: Phân vân lưỡng lự.Cung Bọ Cạp: Bí ẩn, khó đoán.Cung Nhân Mã: Theo đuổi tự chúng tôi Ma Kết: Lạnh lùng, nghiêm túc.Cung Bảo Bình: Khát vọng thể hiện.Cung Song Ngư: Mộng mơ trên mây.

  Sức khỏe của 12 cung hoàng đạo

  Cung Kim Ngưu: Bộ phận cơ thể đại diện cho Kim Ngưu là cổ, tai và họng. Những ai sinh vào cung này dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai. Vì vậy, nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu và thấy mình đang dần chậm chạp, tăng cân thì có thể là do tuyến giáp hoạt động kém.

  Cung Song Tử: Bộ phận đại diện cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay. Các bạn thuộc Song Tử thường gặp những vấn đề hô hấp như dị ứng phấn hoa, cảm lạnh và ho. Ngoài ra, Song Tử thường bị rối loạn lo âu, mất ngủ và kiệt quệ về mặt tinh thần nên rất cần tìm người chia sẻ để giảm bớt áp lực.

  Cung Cự Giải: Bộ phận đại diện cho ngực và dạ dày. Trầm cảm là vấn đề phổ biến ở những Cự Giải tình cảm và mỗi khi buồn, Cự Giải lại dùng chuyện ăn uống để an ủi bản thân. Tuy nhiên, Cự Giải rất dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa nên thói quen ăn uống không điều độ này có thể khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu.

  Cung Sư Tử: Bộ phận cơ thể đại diện cho cung này là tim, lưng, cột sống và máu. Sư Tử có thể gặp các vấn đề tim mạch như huyết áp cao, tắc động mạch hay nhịp tim không đều. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc cung Sư Tử, hãy kiểm soát năng lượng và sức khỏe của mình bằng cách ngồi thiền. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh tim mạch.

  Cung Xử Nữ: Bộ phận đại diện cho phần bụng và ruột. Các Xử Nữ cần tập thói quen ăn uống hợp lý và kết hợp tập thể dục để có sức khỏe tốt và kiểm soát được vóc dáng của mình. Xữ Nữ thường gặp khó khăn với việc kiểm soát cân nặng hoặc quá thừa hoặc quá thiếu của mình. Bạn dễ bị rối loạn ăn uống cũng như các bệnh về dạ dày như loét dạ dày và hội chứng ruột kích thích.

  Cung Thiên Bình: Bộ phận cơ thể đại diện là thận, tuyến thượng thận và da. Thiên Bình dễ gặp các vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy hoặc táo bón. Ngoài ra, những Thiên Bình cũng có làn da rất nhạy cảm. Thiên Bình hãy hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo và khó tiêu để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình. Ngoài ra, da của bạn rất nhạy cảm nên bạn cũng cần uống đủ nước và dưỡng ẩm hằng ngày..

  Cung Bọ Cạp: Bộ phận đại diện cho bàng quang, trực tràng, bộ phận sinh dục, buồng trứng và tinh hoàn. Bọ Cạp thường có nhu cầu tình dục thất thường. Vì vậy sẽ khiến bạn dễ gặp các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống với Bọ Cạp nhưng bạn hãy chú ý dùng các biện pháp an toàn khi quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn tránh các bệnh xã hội đấy.

  Cung Nhân Mã: Bộ phận cơ thể đại diện là hông, đùi, dây thần kinh tọa và mắt. Năng lượng dồi dào khiến Nhân Mã luôn cần vận động để giải tỏa nên bạn dễ gặp các chấn thưong như bong gân mắt cá chân hay tổn thương dây thần kinh tọa. Ngoài ra, Nhân Mã còn hay gặp các chứng như đau mắt, cận thị hay viễn thị. Vì vậy, bạn hãy bảo vệ thị lực của mình bằng cách cho mắt nghỉ ngơi đầy đủ và ăn những thực phẩm tốt cho mắt như rau, trứng, cá hồi,…

  Cung Ma Kết: Bộ phận đại diện là xương, đầu gối, răng, da và khớp. Ma Kết có một bộ xương rất chắc khỏe. Đây là cấu trúc xương thích hợp cho những ai muốn theo nghề vũ công, người mẫu hay ca sĩ…

  Cung Song Ngư: Bộ phận đại diện cho hệ thần kinh, bàn chân và vùng dưới đồi trong não. Vấn đề sức khỏe của Song Ngư thường gặp là lo lắng quá nhiều và hệ miễn dịch yếu. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ gặp các chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân cái hay nấm chân.

  Công việc phù hợp của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương: Cứu hỏa, Giáo viên dạy aerobics.Cung Kim Ngưu: Quản lý ngân hàng, Mua bán cổ phần chứng khoán.Cung Song Tử: Thủ thư, Luật sư.Cung Cự Giải: Đầu bếp, Giáo viên mầm non.Cung Sư Tử: Diễn viên, Tổ chức du lịch biển.Cung Xử Nữ: Biên tập viên, Y tá.Cung Thiên Bình: Giải phẩu thẩm mỹ, Mua sắm.Cung Bọ Cạp: Thám tử tư, Nhà phẩu thuật, Diễn viên.Cung Nhân Mã: Hướng dẫn viên du lịch, Bảo vệ rừng.Cung Ma Kết: Nhà nhân loại học, Hàng hải.Cung Bảo Bình: Diễn viên, Tổ chức du lịch biển.

  Cung Song Ngư: Làm chương trình truyền hình, Phục vụ ở quầy rượu.

  Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là tử vi phương Tây vì sử dụng vòng tròn hoàng đạo, nên ngày sinh được tính là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh khi xem tử vi phương đông lại dùng ngày tháng năm sinh âm lịch

  Tìm Kiếm: 12 cung hoàng đạo tiếng anh, 12 cung hoàng đạo nữ, cung hoàng đạo hợp nhau, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, 12 cung hoàng đạo hôm nay, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoàng đạo mới, 12 cung hoàng đạo 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Ellen
 • 12 Chòm Sao Trong Truyện Kinh Dị (13,14,15,16)
 • 12 Chòm Sao Nữ
 • Lịch Sử Cung Hoàng Đạo
 • Sổ Tay Cao Cấp (12 Chòm Sao Hoàng Đạo)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (108)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật “Khủng Khiếp” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Tác Giả Vô Danh – Bức Tranh Bí Ẩn Và Kỳ Quái Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo
 • 50 Điều Tùm Lum Tá Lả Về Sư Tử
 • Tử Vi, Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Horoscope, Bói Vui
 • Đại Ca Đi Học : Chap 51: Mặc Cảm Tội Lỗi
 • by Tiêu Tiêu

  in Mật ngữ 12 chòm sao

  12 chòm sao và những sự thật khủng khiếp (kì 45)

  Khi 12 chòm sao cùng chia sẻ 1 căn hộ thì…

  Bạch Dương sẽ “thúc ép” mọi người tập thể dục!

  Kim Ngưu sẽ chăm sóc khu vườn của căn nhà.

  Song Tử sẽ là người phụ trách việc thanh toán bills và những thứ hư hỏng lặt vặt trong nhà

  Sư Tử sẽ luôn tổ chức tiệc tùng vào lúc mọi người ít ngờ tới nhất

  Cự Giải sẽ là một đầu bếp tuyệt vời.

  Xử Nữ sẽ là người giữ cho nhà cửa luôn ngăn nắp sạch sẽ

  Thiên Bình giúp mọi người luôn giữ hoà khí.

  Thiên Yết sẽ là người lắng nghe tâm sự của 11 tên còn lại.

  Nhân Mã sẽ là người khuấy động không khí vui vẻ.

  Ma Kết sẽ là người sắp xếp và tổ chức mọi việc.

  Thuỷ Bình lại có chút gì đó làm biếng

  Song Ngư luôn biết đưa ra các lời khuyên đúng đắn.

  Không nên…

  Không nên cưng chiều Bạch Dương quá đáng

  Không nên tìm cách thay đổi Kim Ngưu

  Không nên tìm cách dìm hàng Song Tử

  Không nên nặng lời với Cự Giải

  Không nên coi rẻ Sư Tử

  Không nên ứng phó với Xử Nữ

  Không nên tranh cãi với Thiên Bình

  Không nên giấu giếm Thiên Yết

  Không nên chê bai Ma Kết

  Không nên hoàn toàn dựa vào Nhân Mã

  Không nên suy đoán Thủy Bình

  Không nên cho Song Ngư quá nhiều tiền (tại vì là tại vì sao??)

  Khi 12 chòm sao trở thành “trùm sò” vua keo kiệt

  Bạch Dương: Nhân dịp gì đó cần tặng quà bạn bè, người yêu… Bạch Dương sẽ chọn mua những món quà theo sở thích của họ (mặc định là ai cũng giống mình) để sau này có thể dùng chung, xài ké, không thích thì cho lại

  Kim Ngưu: Khi đi mua sắm với Kim Ngưu, bạn sẽ phải đứng thót tim liên tục vì “Ôi trời ơi, bỏ xuống, giá cao quá… đừng có chạm vào, bể thì không có tiền đền đâu… thôi về nhà tới nấu ăn còn ngon hơn…”

  Song Tử: “Tiền thì anh không thiếu… nhưng hiện giờ hơi thiếu tiền lẻ, thôi có tô phở… cậu trả dùm đi, mai trả…” chuyên gia quên tiền…

  Cự Giải: Chọn các quán ăn, bình dân mộc mạc ~.~ ai mà tỏ ra thái độ thì lần sau đừng có mà mơ đến cả ly trà đá

  Sư Tử: Đi chơi mà thiếu tiền anh em tuyệt đối sẽ không để nợ nần, bắt đầu dụ dỗ người thân vay mượn

  Xử Nữ: Sử dụng hết khả năng xử lí của bộ não để cân đo đong đếm về giá trị của đồ vật cần mua, chần chừ nhất 12 Chòm Sao

  Thiên Bình: “Chuyện nhỏ, có gì đâu, mai mua… dứt khoát một cách bất ngờ” nhưng thẳng thắn mà nói thì cái mai của Thiên Bình đến cả họ cũng không biết là cái mai của ngày mai nào

  Thiên Yết: Chỉ làm những gì mình thích, chỉ chi những gì mình muốn… đừng hòng dụ dỗ, sai bảo

  Nhân Mã: Dù là ở tình huống tưởng tượng Nhân Mã cũng chi tiêu rất đáng sợ… và để nợ lại cho bạn bè người thân

  Ma Kết: “Thuê bao quý khác vừa gọi hiện khó lòng liên lạc được…” Ma Kết biết thừa những ai sắp và sẽ vay mượn họ nên tránh mọi hình thức liên lạc

  Thủy Bình: Tình cảm không đong đếm bằng vật chất… hiếm khi tặng quà luôn

  Song Ngư: khi trùm sò thì bỗng hóa thân thành “trùm vay mượn”… bộ đôi hoàn hảo. Khả năng giả nghèo thiên bẩm khiến người khác phải “chi”

  Cách để bù đắp cho 12 chòm sao khi bạn mắc lỗi với họ

  Bạch Dương: Không vòng vo, nhận lỗi và xin họ tha thứ, và hứa không bao giờ tái phạm nhưng hãy nhớ những gì bạn đã hứa. Bạch Dương sẽ không khoan dung cho những lời hứa suông.

  Kim Ngưu: Thừa nhận với Kim Ngưu rằng họ đúng ngay từ đầu. Bạn nên phác thảo ra một kế hoạch để ứng xử với các cuộc cải vả trong tương lai một cách lành mạnh và mang tính xây dựng.

  Song Tử: Gửi một lời xin lỗi hài hước, chân thành xin người ấy bỏ qua và gởi đi ngay trong đêm đó. Song Tử rất coi trọng hành động quyết đoán và nhanh chóng.

  Cự Giải: Kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn để quên đi lỗi của bạn. Nếu vẫn chưa được, hãy bù đắp bằng một bữa tối tại nhà do chính tay bạn nấu.

  Sư Tử: Xin lỗi một cách có bài bản và cho thấy bạn đang nổ lực hơn để xứng đáng với tình yêu của Sư Tử. Như vậy bạn sẽ chiếm được tình cảm và sự chú ý của họ trở lại.

  Xữ Nữ: Ăn nói cẩn trọng, đúng giờ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẻ, cử xử lịch thiệp và tặng Xử Nữ một cuốn sách hay.

  Thiên Yết: Xin lỗi họ một cách chân thành bằng hạnh động, với Thiên Yết, lời nói là đồ rẻ tiền. Lắng nghe những phàn nàn của Thiết Yết một cách nghiêm túc.

  Nhân Mã: Tặng Nhân Mã một con thú nuôi dễ thương, chẳng hạn như chó con hoặc mèo con, và thân thiện hơn với bạn bè của Nhân Mã.

  Ma Kết: Tuyệt đối không trêu chọc Ma Kết, trung thực và thẳng thắn. Thực hiện những gì bạn đã hứa. Cho Ma Kết thấy rằng bạn thật sự muốn cùng họ xây dựng tương lai ổn định.

  Song Ngư: Bạn phải thể hiện sự yêu thương của mình hàng ngày một cách tế nhị và đáng yêu hơn. Không nên chiếm hữu và đòi hỏi. Song Ngư không chịu được khi cảm thấy tình yêu như là một nhà tù.

  Các bài tập thể dục hiệu quả cho 12 chòm sao

  Bạch Dương: Do thuộc cung lửa, Bạch Dương nên chạy hay đi bộ đường dài để đốt cháy năng lượng thừa của mình. Họ cũng là những nhà vô địch trong môn nhảy cao hoặc đạp xe nước rút. Bí quyết giảm cân cho chòm sao này là đi du lịch bụi bằng xe đạp, vừa được thăm thú thật nhiều cảnh đẹp mà vừa tốt cho sức khoẻ nữa.

  Kim Ngưu: Kim Ngưu cần kỉ luật cao và tập thường xuyên , do đó, lời khuyên dành cho họ là nên đăng kí vào một câu lạc bộ hoặc thuê hẳn một huấn luyện viên tại gia nếu có điều kiện. Họ muốn luyện tập mỗi ngày như nhau và tham gia các môn như bóng chuyền, bóng rổ,…

  Song Tử: Định nghĩa “thể dục” của chòm sao thích rong chơi này là thứ gì đó thật tức thời và vui là chính. Do đó, họ sẵn sàng đăng kí các khoá rèn luyện thân thể như leo núi đá, học khiêu vũ, bóng nước,… Lướt sóng cũng là một trong những môn thể thao mà họ cực kì yêu thích.

  Cự Giải: Cự Giải rất thích bơi lội, bóng nước, múa nghệ thuật trong nước… và tất cả những hình thức thể thao nào diễn ra ở…trong nước. Họ đam mê nhào lộn dưới những cơn sóng và thả mình dưới làn nước lạnh mát để thư giãn. Vấn đề rắc rối ở đây là có vẻ như chòm sao này không thoái mái khi luyện tập chung với người khác, họ tốt nhất nên tự học bằng cách mua băng đĩa về nhà.

  Sư Tử: Sư Tử thích nhạy, nhảy và bơi lội. Họ ngoài ra cũng phù hợp với môn cưỡi ngựa, golf, tennis nếu có thời gian và tài chính. Chòm sao này khá thích lèo treo vì cảm giác chinh phục một thứ gì đó đối với họ là khó cưỡng lại và vô cùng tuyệt vời. Tuy vậy nhưng nhiều khi các Sư Tử cũng không cần phải tập thể dục làm gì vì thời gian tham gia các bữa tiệc hoặc sàn nhảy cũng đã giúp họ đốt cháy năng lượng thừa rồi.

  Xử Nữ: Xử Nữ thích tập thể dục ở nhà, nơi mà họ được thoải mái làm những gì mình thích mà không lo bị người khác nhìn thấy. Tuy vậy, lời khuyên cho các Xử Nữ là đôi khi họ nên đi ra khỏi nhà và bắt đầu đạp xe quanh những con đường vắng hoặc trong công viên để cảm thấy thoải mái tinh thần cũng như hít thở không khí trong lành.

  Thiên Bình: Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì thói quen tập thể dục. Họ nên tham gia các phòng tập hoặc các câu lạc bộ hơn là việc “tin” là mình sẽ tự làm được khi ở nhà. Họ giỏi nhảy bale và chạy bộ khi nghe nhạc là phương pháp hữu hiệu để họ có được vóc dáng thon gọn và sức khoẻ tốt.

  Thiên Yết: Mục đích tham gia một khoá học thể dục của chòm sao này không hẳn vì mục đích sức khoẻ mà là vì những vấn đề khác như khoe quần áo hoặc làm quen với những anh chàng/ cô nàng khác. Họ rất giỏi chèo thuyền và…chạy. Ngoài ra, họ rất khỏi với những môn khiêu vũ hiện đại như múa bụng, múa cột,…

  Nhân Mã: Nhân Mã thích đi xe đạp và…cưỡi ngựa, và bạn cũng không nên ngạc nhiên khi biết họ khá giỏi trong việc bắn cung. Họ thích học hỏi cách luyện tập của những bộ lạc và phù hợp với cách luyện tập chạy bộ đường dài.

  Ma Kết: Ma Kết luôn có kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng tham gia câu lạc bộ thể thao mỗi ngày. Họ học những bước căn bản rất cẩn thận và từ từ với những bước luyện tập đầu tiên. Dù thích những môn thể thao tao nhã như múa ba lê, thể dục dụng cụ nhưng thực sự họ phù hợp với leo núi và đi bộ đường dài.

  Thủy Bình: Thủy Bình có thể đi bộ đến hàng kilômét mà không cảm thấy quá mệt mỏi. Dù không thích những môn mang tính cạnh tranh cao và phải chạy nhưng họ lại không thích chơi golf cho lắm. Họ nên luyện tập đi xe đạp hoặc học múa ba lê.

  Song Ngư: Song Ngư thích bơi, dù là bơi trong biển hay bơi trong hồ bơi công cộng. Họ phù hợp với Yoga, thể dục dụng cụ và đi bộ đường dài. Dù có thể không tin nhưng boxing thật sự hiệu quả với chòm sao này.

  12 chòm sao đang làm gì trong ngày Quốc Khánh 2/9?

  Bạch Dương: Tranh thủ lao ra đường tận hưởng không khí yên tĩnh

  Kim Ngưu: Tối hôm qua đi bán cờ Việt Nam, về muộn nên sáng ngủ dậy muộn.

  Song Tử: Hôm nay có những cuộc hẹn “quan trọng” với lũ cạ cứng

  Cự Giải: Gác mọi lo toan công việc sang 1 bên để tận hưởng 1 ngày nghỉ ngơi cùng gia đình

  Sư Tử: Đêm qua đi chơi về muộn, giờ này còn chưa ngủ dậy nữa là…

  Xử Nữ: Một ngày hoàn hảo cho sự lười biếng ^^!

  Thiên Bình: Online chat chit cho qua ngày.

  Thiên Yết: Đi cafe sáng rồi về… ngủ tiếp

  Nhân Mã: Đã biến mất cùng với cái ba lô từ ngày hôm qua!

  Ma Kết: Tìm hiểu lịch sử về ngày 2/9 là việc làm ý nghĩa nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay.

  Thủy Bình: Tụ tập chém gió với bạn bè.

  Song Ngư: Nằm ườn trên giường và chỉ lết ra ngoài khi… quá đói!

  Khi 12 chòm sao buồn nên gặp ai để tâm sự?

  Bạch Dương nên tìm đến Nhân Mã vì những con người thẳng thắn nói chuyện với nhau sẽ rất thoải mái.

  Kim Ngưu nên tìm đến Ma kết. Sự nghiêm túc của Ma Kết sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy an toàn, thoải mái khi tâm sự nỗi buồn của mình.

  Song Tử nên tìm đến Thủy Bình. Song Tử đa sầu đa cảm, dễ buồn nhưng cũng dễ vui, những ý tưởng kỳ lạ của Thủy Bình sẽ làm Song Tử thấy thích thú mà tự quên đi nỗi buồn.

  Cự Giải nên tìm đến Song Ngư. Cả hai đều là những người sống tình cảm nên dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau.

  Sư Tử nên tìm đến Bạch Dương. Không giỏi trong việc hiểu cảm xúc của người khác, nhưng khi bạn bè cần giúp đỡ về khích lệ tinh thần thì Bạch Dương lại rất giỏi, đặc biệt là đối với 1 Sư Tử ấm áp, thích được sự cổ vũ của mọi người.

  Xử Nữ nên tìm đến Kim Ngưu. Xử Nữ là người tỉ mỉ, cẩn thận và muốn tìm một người lắng nghe, nên để hiểu họ có lẽ Kim Ngưu chính là ứng cử viên số 1.

  Thiên Bình nên tìm đến Song Tử. Trông bên ngoài Thiên Bình có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn, họ sẽ không để ai thấy nước mắt của họ rơi, nhưng bên trong lại là một con người yếu đuối. Vì vậy chỉ những người cũng có sự đối lập như vậy mới dễ dàng hiểu rõ họ.

  Thiên Yết nên tìm đến Cự Giải. Thiên Yết lạnh lùng nhưng thủy chung, trọng tình cảm và cũng rất khó để lấy được lòng tin của họ. Với sự hiền lành, tâm lý của mình Cự giải sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như xoa dịu phần nào nỗi buồn của Thiên Yết.

  Nhân Mã nên tìm đến Sư Tử. Nhân Mã vui vẻ, hoạt bát nên nỗi buồn đến với họ và ra đi cũng nhẹ như lông hồng. Sư Tử ấm áp, mạnh mẽ sẽ dễ dàng giúp họ quên đi nỗi buồn kia một cách nhanh nhất.

  Ma Kết nên tìm đến Xử Nữ. Hay che giấu cảm xúc bằng sự lạnh lùng chính là Ma Kết, sự tinh tế của Xử Nữ dễ dàng giúp họ thấy nỗi buồn của Ma Kết. Sự dịu dàng của Xử Nữ cũng là liều thuốc giảm đau tốt nhất với Ma Kết.

  Thủy Bình nên tìm đến Thiên Bình. Thủy Bình đến lúc buồn cũng vẫn hay suy nghĩ kỳ lạ đến mức kỳ quặc. Sự xuất hiện của Thiên Bình như phần nào cân bằng các cảm xúc của cơn sóng Thủy Bình đồng thời cũng như bến đỗ an toàn để Thủy Bình trút hết bầu tâm sự.

  Song Ngư nên tìm đến Thiên Yết. Song Ngư khi buồn rất sướt mướt, ủy mị nên cần một bờ vai rắn chắc, biết lắng nghe. Thiên Yết tuy lạnh lùng nhưng lại rất tâm lý, cậu ấy sẽ sẵn sàng ở bên Song Ngư đến khi nào bạn mình hết buồn thì thôi.

  Vua “khất nợ” khó đòi nhất 12 chòm sao

  Bạch Dương: Không biết ai là chủ nợ, ai là kẻ bị đòi nợ. Thử mà đòi nợ Bạch Dương xem bạn sẽ bị trấn áp không thương tiếc … “Cậu nghĩ tui là ai, chả lẽ có xíu tiền lại quỵt” , chủ nợ sợ quá lủi thủi ra về

  Song Tử: “Tôi trên còn mẹ già, dưới có con nhỏ, mong anh rộng lượng từ bi cho tôi khất một thời gian đi” Song Tử sử dụng “bi thảm kế và hoàn cảnh kế” để xin gia hạn ~.~

  Thiên Bình: Thẳng thắn, dứt khoát, đưa hết ví bóp, sổ tiết kiệm cho chủ nợ… nhưng thực tế trong đó không còn 1 xu vì khả năng quản lí kinh tế kém, dù có dốc ngược người lên cũng không rơi ra được xu nào

  Thủy Bình: Muôn thưởu ngàn đời kế hữu hiệu là “bảy chọ kế” thấy bóng chủ nợ từ xa là biến mất không còn tăm hơi

  Song Ngư: “Ủa có lộn không vậy, mượn hồi nào mà đòi trả, trí nhớ tôi hơi bị tốt đấy, hay thấy tui hiền là lừa lọc vậy” không biết đãng trí thật hay giả

  Màu sắc may mắn của 12 chòm sao

  Bạch Dương: màu vàng, màu đỏ

  Kim Ngưu: màu xanh da trời, màu xanh lá cây

  Song Tử: màu bạc

  Cự Giải: màu tím, màu bạc

  Sư Tử: màu cam, màu vàng ánh kim

  Xử Nữ: màu xám, màu trắng

  Thiên Bình: màu xanh lam, màu hồng nhạt

  Thiên Yết: màu đỏ, màu đen

  Nhân Mã: màu xanh lá cây

  Ma Kết: màu nâu, màu đen

  Thủy Bình: màu xanh lá cây

  Song Ngư: màu xanh nước biển, màu hồng nhạt

  Thức ăn tráng miệng hoàn hảo dành cho 12 chòm sao

  Bạch Dương: Bánh Jell-O, bánh Tart Chanh, mâm xôi cuộn và bánh Red Velvet với kem pho mát lạnh phủ bên trên, đó là những món tráng miệng không thể cưỡng với các Bạch Dương. Cung hoàng đạo này cũng là fan ruột của kem và chỉ thích ăn kem có vị béo một chút. Ngoài ra, những loại thức ăn tốt cho sức khoẻ như trái cây lạnh kết hợp với mật ong và sữa chua cũng khiến Bạch Dương vui lòng.

  Kim Ngưu: Chòm sao truyền thống này thích ăn một miếng bánh sôcôla hoặc bánh pudding thật lớn với lớp kem vani dày phủ phía trên. Kim Ngưu cũng khá thích bánh táo, bánh cà rốt có kem phô mát. Ngoài ra, họ cũng sẽ rất hài lòng khi được thưởng thức những món tráng miệng làm từ chuối.

  Song Tử: Song Tử là người khá dễ tính trong những bữa ăn tráng miệng vì hầu như món nào họ cũng thích, đặc biệt là những món độc đáo. Song Tử không thể cưỡng lại nổi các loại bánh sôcôla, bánh nhỏ có phủ lớp kem mỏng như dâu tây và mâm xôi. Họ cũng khá thích ăn kem. Các món kem đậm tính châu Á như trà xanh, gừng,… luôn khiến các Song Tử ngất ngây.

  Cự Giải: Cự Giải thích bánh Ganache và bánh sừng chứa sôcôla bên trong. Do rất thích ăn uống, đặc biệt là những món ngọt nên họ thường tận hưởng những bữa tráng miệng thật hoành tráng như một cái bánh kem hoặc bánh cheesecake trái cây cỡ lớn. Người sinh dưới chòm sao này có khẩu vị hợp với người Canada, vì vậy, họ cũng sẽ không từ chối bánh nướng đường hoặc bánh tart nho khô.

  Xử Nữ: Xử Nữ cực thích món sôcôla trắng, bánh cheesecake hoặc đơn giản là những dĩa trái cây với thật nhiều sữa chua và rau tươi. Họ ngoài ra cũng sẽ không từ chối những chiếc bánh quy truyền thống, đơn giản.

  Thiên Bình: Chòm sao khí này thích những món tráng miệng làm từ thạch, bánh tart có phủ lớp kem mềm hương chanh. Thiên Bình cũng là fan ruột của những món ăn dùng “cồn” để gia tăng hương vị. Họ đặc biệt ghiền ăn sôcôla, không phải loại sữa ngọt hay được bày bán mà là loại hơi đen và có vị đắng đặc trưng.

  Thiên Yết: Thiên Yết thích các món tráng miệng của mình được “ngâm” trong rượu. Nó không nhất thiết phải là bánh mà chỉ cần đơn giản một quả lê được ướp rượu. Dù vậy, họ cũng sẽ không từ chối những món ăn làm từ sôcôla, cà phê,… có vị đắng nhưng cũng đầy ngọt ngào.

  Nhân Mã: Chòm sao thuộc cung lửa này cực kì thích những món ăn kì lạ và hiếm thấy. Do đó, không mấy khó hiểu khi Nhân Mã thường bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để được thưởng thức những món ăn của nước ngoài, đặc biệt khi đó là những chiếc bánh ngọt kiểu Pháp.

  Ma Kết: Ma Kết đơn giản thích những chiếc bánh chiên giòn trong mỡ có phủ sôcôla hoặc rán đường. Dường như tất cả mọi món ăn làm từ sôcôla đều khiến chòm sao này xiêu lòng, nhất là khi chúng được chế biến phức tạp và dành cho người sành ăn. Dù thế, một món uống phổ biến như sữa đá pha sôcôla cũng đã là rất tuyệt với họ trong những ngày hè nóng bức như thế này rồi.

  Thủy Bình: Thủy Bình rất thích những món ăn có phủ kem hoặc được làm với thạch và kem tươi. Món phù hợp nhất với họ là sôcôla được thiết kế cầu kì, đẹp mắt kết hợp với bánh ngọt xếp xung quanh, thêm trái cây hoặc trà xanh.

  Song Ngư: Hầu hết các Song Ngư thích những món ăn đơn giản có dâu tây, vani và sôcôla. Họ cực thích ăn bánh đào và bánh nho khô có phủ kem đậu phộng ngậy và thơm lừng. Ngoài ra, người sinh ra dưới cung này cũng khá phù hợp với bánh cheesecake, kem chuối và các loại trái cây miền nhiệt đới như :dứa, dừa, xoài và kiwi.

  Trong các bữa tiệc mừng, sao nào nhiệt tình ca hát nhậu nhẹt nhất?

  Hạng 1: Thiên Bình nam/ Bạch Dương nữ

  Hạng 2: Nhân Mã nam/ Thiên Yết nữ

  Hạng 3: Sư Tử nam/ Song Ngư nữ

  Hạng 4: Bạch Dương nam / Sư Tử nữ

  Hạng 5: Thủy Bình nam / Kim Ngưu nữ

  Hạng 6: Cự Giải nam / Cự Giải nữ

  Hạng 7: Kim Ngưu nam / Thiên Bình nữ

  Hạng 8: Song Tử nam / Nhân Mã nữ

  Hạng 9: Thiên Yết nam / Song Tử nữ

  Hạng 10: Ma Kết nam / Thủy Bình nữ

  Hạng 11: Xử Nữ nam / Ma Kết nữ

  Hạng 12: Song Ngư nam / Xử Nữ nữ

  Những điều tiêu cực trong mối quan hệ của các chòm sao

  Song Ngư: Rất dễ sợ hãi và sẽ trở nên bất lực bằng cách bắt đầu đổ lỗi cho tất cả mọi thứ.

  Thủy Bình: Sẽ không tuân theo trái tim của họ hoặc nghĩ rằng sẽ có nhiều điều không hay khi thể hiện tình cảm của họ.

  Ma Kết : Họ nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ.

  Nhân Mã: Họ không đủ kiên nhẫn để nghe những gì bạn nói.

  Thiên Yết: Bằng cách “đe dọa”, Thiên Yết sẽ kiếm soát được những gì xảy ra trong mối quan hệ của họ.

  Thiên Bình: Đôi lúc dứt khoát quá tàn nhẫn hoặc không có lí do cụ thể cho hành động của mình

  Xử Nữ: tập trung quá vào một số thứ không nên theo đuổi khiến người ấy của họ phát điên.

  Sư Tử: Tất cả mọi thứ xoay quanh họ đều có vấn đề.

  Cự Giải: Cố gắng tác động vào những người khác bằng những phản ứng thái quá thông qua việc đùa giỡn với các “nạn nhân” của họ.

  Song Tử: Quá bận rộn để giao tiếp với những suy nghĩ của riêng mình, và không nhận ra đối phương mong muốn điều gì từ họ.

  Kim Ngưu: bướng bỉnh, đôi khi tin rằng cái họ nghĩ (làm) chắc chắn sẽ tốt cho bạn

  Bạch Dương: không thỏa hiệp khi xảy ra tranh cãi.

  12 chòm sao khó lòng tâm phục khẩu phục khi

  Bạch Dương – bị nói nặng lời

  Kim Ngưu – bị yêu cầu sửa tính tình

  Song Tử – nỗ lực giải thích nhưng không được tán thành

  Cự Giải – làm được việc nhưng vẫn bị la

  Sư Tử – bị xử ép

  Xử Nữ – tranh luận bị thua

  Thiên Bình – bị nói đến khuyết điểm

  Thiên Yết – cảm thấy bị khi dễ

  Nhân Mã – bị thuyết giáo là lười nhác hoặc không đạo đức

  Ma Kết – kế hoạch tâm huyết ko được chấp nhận

  Thủy Bình – nghi vấn bị phủ định

  Song Ngư – thấy mình bị lãng quên

  Biểu cảm thường thấy trên khuôn mặt của 12 chòm sao

  Bạch Dương: đứa trẻ con ngây thơ vô số tội

  Kim Ngưu: khoan khoái nhẹ nhàng từ tốn

  Song Tử: ta là đại cao thủ!

  Cự Giải: tui hiền lắm, đừng ăn hiếp tui! (“hãy bắt nạt tôi”)

  Sư Tử: vì chính nghĩa!

  Xử Nữ: bản mặt ông cụ non

  Thiên Bình: tui biết nhiều, rất nhiều!

  Thiên Yết: dám đụng vào ta ko?

  Nhân Mã: nhóc con láu cá

  Ma Kết: ko thèm chấp các người!

  Thủy Bình: đi ra đi ra, xùy xùy, đừng có làm phiền!

  Song Ngư: trong sáng hiền lành

  12 chòm sao sẽ biến nghề nghiệp nào trở nên “kì quặc”

  Bạch Dương: Nhân viên cứu hộ. Gặp trường hợp tự tử Bạch Dương sẽ không bao giờ đủ kiên nhẫn để từ từ khuyên giải, họ ghét nhất những ai không biết yêu quý bản thân

  Kim Ngưu: Nhạc sĩ… chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thể loại âm nhạc trừu tượng

  Song Tử: Gián điệp – Hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm… chỉ tộ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh

  Cự Giải: Giám đốc trại cải tạo trẻ em… Dễ bị tụi nhóc “lừa” rồi thả ra hết, ở chung với thành phần nguy hiểm có khi Cự Giải cũng sẽ trở nên nguy hiểm không kém

  Sư Tử: Lính cứu hỏa – “Điếc không sợ súng” Sư Tử là vua nghịch dại, dễ lao đầu vào nguy hiểm

  Xử Nữ: Vẽ bản đồ – Chi tiết tới từng nano-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù nhỏ hơn vi khuẩn, dễ ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần

  Thiên Bình: Phóng viên – Chuyên gia thêm mắm muối, tự tạo tình huống theo ý thức, rất dễ bị đáp gạch

  Thiên Yết: Chuyên gia tâm lí – Lời nói như xát muối vào tim, tạo bầu không khí đáng sợ, dễ làm cho bệnh nhân rơi vào tình trạng tự kỉ nhẹ cho đến tâm thần

  Nhân Mã: Diễn viên phim tình cảm – có thể sẽ tạo ra một bộ phim tâm lí bi hài kịch… lãng xẹt nhiều hơn lãng mạn… diễn viên nhí nhố, hợp phim hài hơn

  Ma Kết: Thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia… Ma Kết sống thực tế, sẽ khó gạt bản thân để nói điều viển vông, họ sẽ chỉ làm lộ mánh khóe của các bạn đồng ngôn, cố chứng minh không có thế lực siêu nhiên

  Thủy Bình: bác sĩ tâm thần – Có khả năng làm cho mọi người trở nên càng không bình thường, họ cũng yêu thích công việc này bởi vì càng nhiều người “hâm” giống mình càng vui nhà vui cửa

  Song Ngư: Luật sư giải quyết ly hôn – Bạn sẽ cực tốn thời gian cho một vụ ly hôn vì lo hòa giải, bạn không chấp nhận một kết thúc dễ dàng

  Sao nào hay “giả nghèo” nhất?

  Hạng 1: Kim Ngưu: quán tính tiết kiệm

  Hạng 2: Ma Kết: ko muốn tiêu phí tiền vào những thứ họ cho là vô bổ

  Hạng 3: Cự Giải: tiếc tiền đi chơi

  Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Xử Nữ

  Ngược lại, dù ví rỗng nhưng vẫn ra vẻ hào phóng

  Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Bạch Dương

  Sao nào có trí nhớ tốt nhất?

  Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Bạch Dương

  Nụ cười thường thấy nhất ở 12 chòm sao

  Cười to: Bạch Dương, Nhân Mã:ngây thơ vô tư, không hề sợ mất hình tượng mà thoải mái cười hắc hắc, đúng là chỉ có bọn họ.

  Cười mỉm: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình: dù cũng thuộc nhóm Hỏa thoải mái nhưng Sư Tử quan trọng hình tượng hơn Bạch Dương và Nhân Mã. Xử Nữ và Thiên Bình thì muốn giữ nụ cười của mình phải đẹp, duyên dáng nhất trong mức có thể.

  Cười khổ: Song Ngư, Cự Giải: thường thường vì việc nhỏ cũng có thể vô cùng đau buồn, do vậy nụ cười của họ thường mang vẻ nhàn nhạt, gượng gạo.

  Ngoài cười nhưng trong không cười: Song Tử

  Cười nhạt: Thiên Yết, Ma Yết: thật khó mà đoán biết hai người này là cười khinh bỉ hay là cười gian trá đây…

  Cười khúc khích: Kim Ngưu: Kim Ngưu cười rộ lên trông có vẻ hơi “ngây ngốc” nhưng trông càng 10 phần khả ái.

  Cười quái dị: Thủy Bình: nhiều khi tự nhiên cười mà hắn cũng không biết là mình cười vì cái gì!

  Cặp sao “đại tri kỷ”

  Bạch Dương – Thủy Bình: đối với nhau không có do dự, không có né tránh

  Kim Ngưu – Song Ngư: dính chặt lấy nhau

  Song Tử – Thiên Bình: cuộc sống tràn ngập những thứ mới mẻ

  Sư Tử – Nhân Mã: hừng hực tiến về phía trước không sợ ai hết

  Thiên Yết – Xử Nữ: kiên định, hỗ trợ lẫn nhau

  Ma Kết – Cự Giải: an cư lạc nghiệp, bình tĩnh yên ổn

  Việc đầu tiên mà 12 chòm sao thường làm vào mỗi sáng

  Bạch Dương: lăn qua lăn lại trên giường khoảng 10’, sau đó thì đi đánh răng rửa mặt và bắt đầu 1 ngày mới.

  Kim Ngưu: Đầu tiên là ngáp, rồi thì muốn có một tách cacao nóng và một bữa sáng hoành tráng.

  Song Tử: Kiểm tra điện thoại, hoặc là làm một tách cà phê ^^

  Cự Giải: Luôn chuẩn bị cho mình (hoặc gia đình) một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, và làm một tách cà phê với sữa và nửa muỗng đường.

  Sư Tử: Đi thẳng vào phòng tắm ngay lập tức, và tận dụng thời gian này để làm mình tỉnh táo hoàn toàn

  Xử Nữ: Đánh răng, rửa mặt, chải đầu,cố gắng lên kế hoạch trong ngày cho mình. Làm một tách trà.

  Thiên Bình: Khá tốn thời gian cho việc chọn quần áo ^^… Bữa sáng thì ăn trái cây và uống nước cam.

  Thiên Yết: Thường thì không ăn sáng và thích dùng thời gian đó cho việc vệ sinh cá nhân hơn

  Nhân Mã: Thích ra ngoài vào lúc sáng sớm để hít thở không khí, thích không khí trong lành và mát mẻ của buổi sớm mai.

  Ma Kết: Đọc báo là công việc mà Ma Kết thích làm nhất vào buổi sáng, cùng với việc uống café và ăn bánh mì và mứt

  Thủy Bình: Bật laptop và cập nhật thông tin từ các trang web khác nhau, rồi sau đó muốn làm gì thì làm

  Song Ngư: Nghe radio và tận hưởng giây phút thư giãn cùng với vài cái bánh quy cho bữa sáng

  Lại chia sẻ về cái “nhất” của 12 chòm sao

  Bạch Dương: thích cảm giác mạnh nhất

  Kim Ngưu: Cảm thụ nghệ thuật kì quặc nhất

  Song Tử: gặp được nhiều nhân duyên nhất (đào hoa)

  Cự Giải: Lời nói “đánh động lòng người” nhất (Thường ít đụng chạm ai, nhưng khi cố tình lời nói có thể gây tổn thương nghiêm trọng)

  Sư Tử: Chủ quan nhất (ít lo xa)

  Xử Nữ: Có khả năng “ngâm cứu” lâu nhất (xem tv, games, máy tính… những gì đòi hỏi đầu tư thời gian nhiều)

  Thiên Bình: Tốn thời gian nhất (Anh rất ít khi buôn điện thoại…. nhưng một khi đã buôn là cơm khê cháo khét…)

  Thiên Yết: Đen tối nhất

  Nhân Mã: Suy nghĩ kì lạ nhất

  Ma Kết: Nhiều quyết tâm nhất

  Thủy Bình: gặp hiểm nguy giữ được bình tĩnh nhất

  Song Ngư: nhiều cảm hứng điên rồ nhất

  Điểm tốt của 12 chòm sao

  Bạch Dương: cầm đầu (ấy nhầm… dẫn đầu)

  Kim Ngưu: sống tình cảm

  Song Tử: thông minh

  Cự Giải: biết “đúng lúc”

  Sư Tử: trung thành

  Xử Nữ: hơi lèo nhèo nhưng sống thật tâm

  Thiên Bình:thân thiện

  Thiên Yết: quyết tâm

  Nhân Mã: Không bon chen

  Ma Kết: đáng tin cậy, chững chạc

  Thủy Bình: độc lập

  Song Ngư: nhạy cảm

  Trong lòng sao nào xảo quyệt nhất?

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Cự Giải

  Top 5 chòm sao sợ “kinh điển” nỗi cô đơn

  Hạng 2. Thiên Bình: Thiên Bình thích những nơi đông đúc, cho dù cậu ấy không phải là nhân vật chính, thậm chí chỉ là người ngoài cuộc trong bầu không khí ô nhiễm cũng không sao. Thiên Bình chỉ là cần cảm giác có ai đó bên cạnh. Loại cảm giác đó khiến cậu ấy cảm thấy an tâm và ấm cúng hơn bởi con người này một khi bị rơi vào trạng thái cô đơn, cậu ấy sẽ tuyệt vòng hết mức.

  Hạng 3. Song Ngư: Thiếu người quan tâm và bảo vệ, Song Ngư sẽ có cảm giác trống trải. Tâm trạng này đủ để cậu ấy sợ hãi đến chết, suy nghĩ rất cực đoan. Song Ngư nhất định phải sống trong đám đông, cố gắng để đạt được sự chở che, sức mạnh và tình cảm ấm áp của người khác.

  Hạng 4. Song Tử : Song Tử bẩm sinh đã thích nói chuyện để cậu ấy được tận hưởng cảm giác thăm hỏi, quan tâm lẫn nhau. Tuy vậy, Song Tử chẳng thích nói mãi với một người đâu mà điều cậu ấy muốn là sẻ chia với những người mới ấy để tìm cảm giác mới ấy. Nói chuyện lâu với cùng một người sẽ khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là có một đám dự phòng, đợi tùy cơ mà ứng biến, để Song Tử thấy vui vẻ.

  Hạng 5. Bạch Dương: Bạch Dương bẩm sinh đã ngây thơ, thẳng thắn, hoạt bát, tự tin, chủ động, nhiệt tình… Cậu ấy cũng đồng thời là người không chịu nổi sự cô đơn. Những chú cừu luôn sống thành bầy đàn chứ đâu ở một mình bao giờ. Không có cuộc sống của đám đông, với Bạch Dương sẽ giống như hoa không có độ ẩm của nước, mất đi tất cả động lực sống và ý nghĩa của cuộc đời.

  Những tín đồ thời trang đích thực

  Hạng 1: Song Tử – Song Tử là người thích chạy theo mốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn cứ quan sát mà xem, bất luận thời điểm này đang có mốt gì cậu ấy cũng sẽ tìm cách theo bằng được. Song Tử tràn đầy sức sống, thông minh đáng yêu, có mắt thẩm mỹ và là người tình lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Không chỉ ăn mặc đẹp và hợp thời trang, cậu ấy còn có khả năng phán đoán khá cao. Trong lúc theo đuổi các xu hướng thời trang, Song Tử cũng chú ý xem bản thân có phù hợp hay không với những mốt đó để tìm được thứ hợp nhất với. Những người thuộc cung này phần lớn thích trang phục đơn giản, thoải mái. Điều này không chỉ che được khuyết điểm mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho cậu ấy. Song Tử là người đa tính cách và có trí tò mò lớn, do đó chỉ cần là thứ gây được hứng thú, cậu ấy sẽ theo đuổi đến cùng.

  Hạng 2: Thủy Bình – Đặc điểm lớn nhất về tính cách của Thủy Bình là sự đổi mới. Cậu ấy tuy bảo thủ, nhưng đồng thời cũng có tình hiếu kỳ rất lớn. Con người thích theo đuổi những phong cách mới, thích nếm trải những thách thức mới. Thủy Bình sẽ diện cho bản thân những thứ thuộc trào lưu đương thời. Rất coi trọng ngoại hình, nếu chưa trang điểm mà phải ra ngoài cậu ấy sẽ không thể chịu đựng nổi. Chỉ có việc đi theo các trào lưu Thủy Bình mới thấy bản thân có điểm vượt trội, khiến mọi người phải nhìn với con mắt khác.

  Hạng 3: Thiên Bình – Thiên Bình dịu dàng thanh nhã, thích cảm giác hài hòa nhẹ nhàng, rất chú trọng đến ngoài hình bản thân. Tùy theo xu hướng thời trang lúc đó cậu ấy sẽ mua những thứ mà mình thích. Đôi khi Thiên Bình không đi theo mốt lắm, chỉ cần thấy hợp với bản thân là tốt nhất với cậu ấy rồi. Thiên Bình khi ở cùng với bạn bè sẽ thường xem tạp chí thời trang, coi những xu hướng mới trên thế giới. Cậu ấy thích cùng mọi người tìm hiểu những mẫu quần áo và mỹ phẩm trong tạp chí và thường dạo phố với đám bạn để tìm trang phục phù hợp. Tuy nhiên, con người này lại rất nghiêm khắc với việc ăn mặc và đòi hỏi sự hoàn mỹ nên hiếm khi cậu ấy thấy được thứ gì vừa ý. Thực tế những thứ Thiên Bình cho là không tốt đó, trong mắt người khác cũng không đến nỗi nào.

  Hạng 5: Kim Ngưu – Kim Ngưu rất có tư chất nghệ thuật và thường là những nghệ sĩ bẩm sinh. Cậu ấy rất giỏi phân biệt đẹp, xấu. Đối với trang phục của bản thân Kim Ngưu cũng có khả năng nhìn nhận rất tốt, có thể đoán được giá trị của chúng một cách chuyên nghiệp. Kim Ngưu thích những đồ thanh nhã cao quý và đơn giản.

  Bởi sống thực tế nên Kim Ngưu khá coi trọng cảm giác chân thực và yêu cầu cao về giá trị. Cậu ấy sẽ không lãng phí 1 xu cho thứ mà mình cho là không thực tế, không thích ứng với xu hướng phổ biến.

  Kim Ngưu là người sống chậm rãi. Với những sự việc xảy ra xung quanh, phải cần một thời gian cậu ấy mới thích ứng được. Trong chuyện ăn mặc cũng vậy, Kim Ngưu sẽ phán đoán chất lượng và phong cách của nó, nhưng để mặc lên người thì lại cần mấy ngày mới quen được.

  Các từ miêu tả của 12 chòm sao khi còn đi học

  Thụ động – Xử Nữ, Ma Kết

  Nhạt Nhẽo – Kim Ngưu, Thủy Bình

  Năng động – Bạch Dương

  Mê thể thao – Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

  Yêu động vật – Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu

  Luôn nổi bật – Song tử, Thủy Bình, Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương

  Được ngưỡng mộ – Cự giải, Song Ngư

  Hay bắt nạt – Bạch Dương

  thích công tác xã hội – Song Tử

  Hài hước – Nhân Mã

  hay làm biếng – Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

  Tầng lớp cán bộ – Song Tử, Thủy Bình

  Hơi lập dị – Song Ngư, Cự Giải

  Hot boy, hot girl – Nhan Mã, Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

  Luôn một mình – Thiên Yết, Song Ngư, Xử Nữ

  Được yêu mến – Xử Nữ, Ma Kết

  Chơi theo nhóm – Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

  Nóng tính – Sư Tử, Song Ngư

  Ngây thơ – Song Ngư, Cự Giải

  Nổi loạn – Nhân Mã, Bạch Dương

  Dễ xúc động – Song Ngư, Thiên Yết

  12 chòm sao tức giận thì…

  Bạch Dương: bộc phát như TNT

  Kim Ngưu: nhìn với ánh mắt khinh bỉ

  Song Tử: mỉa mai miệt thị kẻ tội đồ

  Cự Giải: chỉ ôm 1 cái là có thể nguội bớt

  Sư Tử: muốn đập phá một cái gì đó

  Xử Nữ: kịch liệt biện luận

  Thiên Bình: sẽ dọa dẫm người đó (chia tay chẳng hạn)

  Thiên Yết: ánh mắt, hành động trở nên cực kỳ lạnh

  Nhân Mã: muốn khóc cho đỡ ấm ức

  Ma Kết: chỉ muốn ở 1 mình

  Thủy Bình: lời nói lạnh tanh

  Song Ngư: làm nũng cũng ko làm hắn bớt giận

  Những tích cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ

  Bạch Dương: chậm chạp, dễ bị thuyết phục hay không có sự cố gắng.

  Kim Ngưu: chỉ luôn 888 và chơi game, không cùng chí hướng, hay khuyên Kim Ngưu từ bỏ cái gì đó.

  Song Tử: không có chính kiến riêng, không có phản ứng khi bị trêu chọc

  Cự Giải:luôn muốn kéo Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của mình, không biết đánh giá đúng cái đẹp

  Sư Tử: Bất cứ ai nhàm chán, không tham gia cùng Sư Tử, hay đơn giản chỉ là không cười trong các trò đùa của mình

  Xử Nữ: Ai đó không ăn mặc gọn gàng và sạch sẽ

  Thiên Bình: không đánh giá cao cái đẹp, bất công trong mọi việc

  Thiên Yết: luôn đặt ra các câu hỏi cá nhân, hay những người chỉ có niềm tin vào một thời điểm nhất định

  Nhân Mã: luôn sai khiến, ra lệnh và trói buộc Nhân Mã, hay hoài nghi lòng tốt của Nhân Mã

  Ma Kết: thích chọc phá, luôn để Ma Kết 1 mình, làm họ bị quê trước đám đông

  Thủy Bình: hay xúc động, phô trương và một chút bạo lực

  Song Ngư: Ai đó cứ lôi Song Ngư vào những chỗ đông đúc, hay bảo Song Ngư hãy thôi mơ mộng và bắt họ phải nhìn thẳng vào thực tế.

  Chòm sao nào có nhiều người dễ bị trầm cảm?

  Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Ma Kết, Hạng 6: Xử Nữ, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Nhân Mã

  Mùi kem ưa thích của 12 chòm sao

  Bạch Dương: kem Chocolate

  Kim Ngưu: kem Caramel

  Song Tử: kem loại Stracciatella ( một kem đặc biệt của nước Ý kem chủ yếu từ kem tươi là chín, trứng, và sữa, chocola bào mỏng tạo nên sự đặc biệt riêng của nó)

  Cự Giải: kem sữa chua

  Sư Tử: kem mùi cafe

  Xử Nữ: kem mùi quả mâm xôi (raspberry)

  Thiên Bình: kem mùi chanh

  Thiên Yết: kem vị anh đào (cherry)

  Nhân Mã: Kem vani

  Ma Kết: kem dâu

  Thủy Bình: kem vị dứa

  Song Ngư: kem bạc hà có rắc một ít socola

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ký Tự Chiêm Tinh Và Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh
 • Hunter Và Bí Mật Thế Giới Vampire
 • 12 Chom Sao Bi An Hoc Duong Casting
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘Bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (102)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 47 : Tình Yêu Của Ác Quỷ
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12) (Linh Moon)
 • Đọc Chương 65: Lâm Vào Bước Đường Cùng
 • Đọc Chap 23: Thẳng Hay Cong?
 • Vì Sao Đường Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Lại Trắc Trở?
 • Song Ngư với Bạch Dương là bạn bè tốt

  Song Ngư với Kim Ngưu có hứng thú

  Song Ngư với Song Tử thì có thể hiểu nhau nhưng cũng thường xuyên cãi vã

  Song Ngư với Cự Giải là cuộc tình lãng mạn

  Song Ngư với Sư Tử là có duyên phận

  Song Ngư với Xử Nữ là lực hấp dẫn cực mạnh

  Song Ngư với Thiên Bình là bạn bè tốt

  Song Ngư với Thiên Yết là cặp đôi lãng mạn nhất

  Song Ngư với Nhân Mã rất ít khi xuất hiện cùng nhau

  Song Ngư với Ma Kết là bạn bè cùng cảnh ngộ

  Song Ngư với Thủy Bình có chung lý tưởng và sở thích

  Song Ngư với Song Ngư chắc sẽ tạo thành mối quan hệ đầy hỗn loạn

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Thủy Bình

  Thủy Bình cùng Bạch Dương là anh em trọng nghĩa khí

  Thủy Bình cùng Kim Ngưu là đối đầu tới chết

  Thủy Bình cùng Song Tử là 1 đôi hạnh phúc, nhưng sau dễ sinh hận

  Thủy Bình cùng Cự Giải là tình yêu đặc biệt

  Thủy Bình cùng Sư Tử vừa hấp dẫn vừa như đối thủ hiếm có

  Thủy Bình cùng Xử Nữ là quan hệ không mấy sâu sắc

  Thủy Bình cùng Thiên Bình một đôi hoàn mỹ

  Thủy Bình cùng Thiên Yết nhất định đem lại vết thương lòng

  Thủy Bình cùng Nhân Mã là bạn bè nghĩa khí cùng chung lý tưởng

  Thủy Bình cùng Ma Kết là thưởng thức lẫn nhau

  Thủy Bình cùng Thủy Bình thì không có duyên phận

  Thủy Bình cùng Song Ngư có chung lý tưởng và sở thích

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Ma Kết

  Ma Kết với Bạch Dương tôn trọng chứ không thể gần gũi

  Ma Kết với Kim Ngưu là 1 đôi hạnh phúc mỹ mãn, cùng chung chí hướng

  Ma Kết với Song Tử là đề phòng sự chung thủy của nhau

  Ma Kết với Cự Giải là mối tình bền lâu

  Ma Kết với Sư Tử là đấu trí với nhau

  Ma Kết với Xử Nữ là tri kỉ, 1 đôi triển vọng

  Ma Kết với Thiên Yết là anh em tốt

  Ma Kết với Nhân Mã là chút hợp nhưng không thành đôi

  Ma Kết với Ma Kết thì gặp trúng địch thủ

  Ma Kết với Thủy Bình là thưởng thức lẫn nhau

  Ma Kết với Song Ngư là đồng cảnh ngộ, thấu hiểu nhau

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Nhân Mã

  Nhân Mã cùng Bạch Dương là 1 đôi trời đất tạo nên

  Nhân Mã cùng Kim Ngưu là bạn bè tốt

  Nhân Mã cùng Song Tử có lực hấp dẫn

  Nhân Mã cùng Cự Giải là mối quan hệ tốt

  Nhân Mã cùng Sư Tử rất hợp thành 1 đôi

  Nhân Mã cùng Xử Nữ thì tuyệt đối không vừa mắt

  Nhân Mã cùng Thiên Bình là bạn bè chung chí hướng

  Nhân Mã dễ bị Thiên Yết hấp dẫn

  Nhân Mã cùng Nhân Mã có chút duyên phận

  Nhân Mã cùng Ma Kết thì tương đối không có cảm giác

  Nhân Mã cùng Thủy Bình là bạn bè nghĩa khí

  Nhân Mã cùng Song Ngư là rất ít khi xuất hiện cùng nhau

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Thiên Yết

  Thiên Yết cùng Bạch Dương có lực hấp dẫn đặc biệt

  Thiên Yết cùng Kim Ngưu thì lực hấp dẫn rất lớn

  Thiên Yết cùng Song Tử có quan hệ đặc biệt, lúc hợp lúc không, nhưng nhìn chung thì có mị lực không thể chối bỏ

  Thiên Yết cùng Cự Giải là đôi vợ chồng thân mật hòa hợp

  Thiên Yết cùng Sư Tử nhất định đấu tranh gay gắt

  Thiên Yết cùng Xử Nữ là cặp đôi thông minh sắc sảo

  Thiên Yết cùng Thiên Bình có duyên phận đặc biệt

  Thiên Yết cùng Thiên Yết nhất định đem lại vết thương lòng

  Thiên Yết cùng Nhân Mã có chút lực hấp dẫn, nhưng không có duyên phận

  Thiên Yết cùng Ma Kết có chung chí hướng

  Thiên Yết cùng Thủy Bình hay bất hòa

  Thiên Yết cùng Song Ngư là một đôi lãng mạn nhất.

  Quan hệ tình yêu giữa 12 chòm sao – Thiên Bình

  Thiên Bình với Bạch Dương vừa vui vẻ lại vừa đáng ghét

  Thiên Bình với Kim Ngưu thì có sở thích giống nhau

  Thiên Bình với Song Tử thì ăn ý vô cùng

  Thiên Bình cùng Cự Giải thì không quá hợp, đôi lúc không chịu nổi đối phương

  Thiên Bình với Sư Tử thì là bạn bè tốt

  Thiên Bình với Xử Nữ thì có hứng thú với nhau nhưng cũng dễ gây sự

  Thiên Bình với Thiên Bình thì chỉ có thể nói là nên quen biết nhau mà thôi

  Thiên Bình với Thiên Yết thì có duyên phận

  Thiên Bình với Nhân Mã thì biết thưởng thức lẫn nhau

  Thiên Bình với Ma Kết thì có vẻ rất chướng mắt

  Thiên Bình với Thủy Bình là một đôi hoàn mỹ

  Thiên Bình với Song Ngư là bạn bè

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Xử Nữ

  Xử Nữ và Bạch Dương có quan hệ tốt nhưng chỉ bình thường

  Xử Nữ và Kim Ngưu là 1 đôi thích hợp

  Xử Nữ và Song Tử thì tốt nhất duy trì tình bạn bè

  Xử Nữ và Cự Giải thì cảm giác như tri âm tri kỷ

  Xử Nữ và Sư Tử là 1 cặp luôn cổ vũ lẫn nhau

  Xử Nữ và Xử Nữ thì đúng là oan gia gặp oan gia

  Xử Nữ và Thiên Bình thì là chút hứng thú

  Xử Nữ và Thiên Yết là cặp đôi thông minh sắc sảo

  Xử Nữ và Nhân Mã tuyệt đối là nhìn không vừa mắt

  Xử Nữ và Ma Kết đúng là 1 đôi có triển vọng

  Xử Nữ và Thủy Bình thì quan hệ không mấy sâu sắc

  Xử Nữ và Song Ngư thì đúng là thảm họa

  Quan hệ tình yêu của 12 chòm sao – Sư Tử

  Sư Tử và Bạch Dương là cặp đôi ăn ý

  Sư Tử cùng Kim Ngưu là đối đầu

  Sư Tử cùng Song Tử là cùng chung chí hướng

  Sư Tử cùng Cự Giải là cũng có duyên phận

  Sư Tử cùng Sư Tử là vua gặp vua (bạn tưởng tượng đc mà phải không?)

  Sư Tử cùng Xử Nữ là cổ vũ cho nhau,

  Sư Tử cùng Thiên Bình là biết thưởng thức cuộc sống

  Sư Tử với Thiên Yết dễ lục đục

  Sư Tử cùng Nhân Mã là nhiệt tình như lửa

  Sư Tử cùng Ma Kết là đấu trí với nhau

  Sư Tử cùng Thủy Bình vừa là hấp dẫn vừa như đối thủ hiếm có

  Sư Tử cùng Song Ngư là người tình trong mộng.

  Quan hệ tính cách của 12 chòm sao – Cự Giải

  Cự Giải và Bạch Dương như nước với lửa

  Cự Giải cùng Kim Ngưu như người bạn tri kỉ,

  Cự Giải cùng Song Tử là bạn bè đặc biệt

  Cự Giải cùng Cự Giải là hỗ trợ lẫn nhau

  Cự Giải cùng Sư Tử là có duyên phận 1 đôi

  Cự Giải cùng Xử Nữ là tri kỉ

  Cự Giải cùng Thiên Bình là nước sông không phạm nước giếng

  Cự Giải cùng Thiên Yết là đôi vợ chồng thân mật

  Cự Giải cùng Nhân Mã là quan hệ tốt

  Cự Giải cùng Ma Kết là mối tình lâu dài

  Cự Giải cùng Thủy Bình là có lực hấp dẫn đặc biệt

  Cự Giải cùng Song Ngư thì tuyệt đối là cuộc tình lãng mạn

  Quan hệ tính cách của 12 chòm sao – Song Tử

  Song Tử cùng Bạch Dương là anh em tốt

  Song Tử cùng Kim Ngưu là quan hệ đặc biệt, kết hợp tốt

  Song Tử và Song Tử vễ gây bất mãn cho nhau

  Song Tử cùng Cự Giải thì hấp dẫn nhau

  Song Tử với Sư Tử là cùng chung chí hướng

  Song Tử và Xử Nữ thì phê bình lẫn nhau

  Song Tử cùng Thiên Bình là đôi trời sinh

  Song Tử và Thiên Yết có quan hệ đặc biệt, lúc hợp lúc không

  Song Tử và Nhân Mã thu hút lẫn nhau

  Song Tử cùng Ma Kết thì sẽ định trước có số đào hoa

  Song Tử với Thủy Bình thì sau sẽ sinh ra hận

  Song Tử cùng Song Ngư thì có thể hiểu nhau

  Quan hệ tính cách của 12 chòm sao – Kim Ngưu

  Kim Ngưu và Bạch Dương là đối thủ vui vẻ, có thể ở chung

  Kim Ngưu cùng Kim Ngưu thì dễ khó chịu với nhau

  Kim Ngưu cùng Song Tử thì cơ hội trở thành bạn tốt là rất lớn

  Kim Ngưu cùng Cự Giải thì như người nhà chăm sóc nhau

  Kim Ngưu cùng Sư Tử thì có thể nói là đối đầu tới chết

  Kim Ngưu cùng Xử Nữ thì một đôi trời sinh

  Kim Ngưu cùng Thiên Bình thì tương đối vừa mắt

  Kim Ngưu cùng Thiên Yết thì lực hấp dẫn rất lớn

  Kim Ngưu cùng Nhân Mã thì là bạn bè tốt

  Kim Ngưu với Ma Kết là cùng chung chí hướng

  Kim Ngưu cùng Thủy Bình thì dễ nảy sinh bất mãn

  Kim Ngưu cùng Song Ngư là bạn tốt.

  Quan hệ tính cách của 12 chòm sao – Bạch Dương

  Bạch Dương và Bạch Dương nói chung là không cùng chí hướng hay không vừa mắt nhau

  Bạch Dương và Kim Ngưu là đối thủ vui vẻ

  Bạch Dương và Song Tử là bạn bè vô cùng tốt

  Bạch Dương cùng Cự Giải có chút mong muốn bất đồng

  Bạch Dương cùng Sư Tử thì ăn nhịp với nhau

  Bạch Dương cùng Xử Nữ thì cũng có quan hệ tốt nhưng chỉ bình thường

  Bạch Dương với Thiên Bình thì vừa vui vẻ lại vừa đáng ghét!

  Bạch Dương với Thiên Yết thì có 1 tình cảm đặc biệt

  Bạch Dương với Nhân Mã thì vừa là người yêu vừa là bạn bè

  Bạch Dương cùng Ma Kết thì dù thế nào cũng đều không vừa mắt, chỉ có thể là bạn, đối tác

  Bạch Dương cùng Thủy Bình thì như anh em kết nghĩa

  Bạch Dương cùng Song Ngư thì là bạn bè tốt

  Tình yêu của chòm sao nào thực tế nhất?

  *Chỉ cần đối phương không phù hợp yêu cầu của mình, liền: “Say no!”, cho người kia rớt đài. Rốt cuộc trong 12 chòm sao, tình yêu của sao nào là thực tế nhất?

  Hạng 1: Ma Kết – Những người sinh vào chòm Ma Kết sống rất thực tế, mưu cầu danh lợi, theo đuổi tiền tài phú quý, đối với sự nghiệp rất xem trọng. Thực tế là lẽ sống của họ, Kết Kết mặc dù muốn một tình yêu oanh oanh liệt liệt, nhưng nếu đối phương mãi trách cứ họ vì công việc mà hờ hững, thì hậu quả hẳn là…: “I’m so sorry!”. Ma Kết sẽ không do dự nói câu tạm biệt, tuyệt đối không để người kia trở ngại con đường phát triển sự nghiệp của mình. (tàn nhẫn, quả thật là tàn nhẫn…..)

  Hạng 2: Sư Tử – Đừng nghĩ mỗi khi gặp nhau Sư Tử đều sôi nổi hào hứng lộ hết ra ngoài, thật ra họ đôi lúc cũng dễ giận và ích kỷ lắm. Tiểu Miu này rất ghét lúc mình đang nói chuyện hoặc tức giận, bị người bên cạnh nhảy vào họng mạnh miệng tranh cãi. Cho nên nếu như cùng Sư Tử qua lại, bạn mà coi cãi vã là một phần của tình yêu, gia tăng hứng thú thì… xin vô cùng thương tiếc báo tin, bạn đã sai hoàn toàn rồi, con mèo kia chắc chắn nửa cơ hội cũng chẳng muốn cho bạn đâu.

  Hạng 3: Thủy Bình – Bảo Bảo là người vô cùng quyết tâm theo đuổi lý tưởng của mình, dù cho đang trong tình huống bất lợi như nào, cũng không dễ dàng thoả hiệp. Vì vậy tình yêu đối với Tiểu Bảo phải thật lãng mạn, tuyệt đối không được làm bé buồn. Nếu đột nhiên trong một ngày kỷ niệm quan trọng, bạn lại không có chuẩn bị, làm Bảo Bảo thất vọng, thì câu này là không thể tránh khỏi: “Chúng ta chỉ có thể làm bạn”.

  Kẻ có thể bị coi là tuyệt tình nhất trong 12 chòm sao *Tính cách một người có quan hệ rất lớn đối với hoàn cảnh cuộc sống của họ. Như khi bạn đối mặt với một tình huống phải đưa ra lựa chọn, nó sẽ ảnh hưởng đến thái độ của bạn, một là xử sự thiếu quyết đoán, hai là giải quyết gọn gàng. Thời điểm tình yêu thay đổi, người đã đoán trước được cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình, trong cuộc chiến tình cảm dài đăng đẳng tìm cho mình một con đường rút lui. Các chòm sao thường bị cho là tuyệt tình nhất, liệu có bạn trong đó hay không?

  Hạng 1: Bạch Dương. Bạch Dương có thể yêu mãnh liệt, vì tình yêu làm bất cứ chuyện gì, nhưng khi Tiểu Bạch phát hiện tình yêu đã không còn, dù có cố gắng cũng chẳng thể tìm lại cảm giác ngày xưa với người mình yêu. Cừu sẽ không tiếp tục mối quan hệ này nữa, chỉ lựa chọn ra đi để người kia tìm một thiên đường thật sự của riêng họ. Trái tim Tiểu Bạch rất thuần khiết, đã hết yêu rồi, làm sao có thể cư xử như mình vẫn còn yêu? Cừu tuyệt đối ghét nhất phải mang mặt nạ giả dối trên người. Bạch Dương cuồng nhiệt như lửa, tình yêu đến nhanh, đi cũng nhanh, cho nên đừng nói Bé Cừu tuyệt tình, bởi tính cách của họ là như thế, hoàn toàn không muốn lãng phí thời gian của cả hai.

  Hạng 2: Xử Nữ. Tâm tư Xử Nữ rất tinh tế, làm việc gì cũng sẽ đem khả năng lớn nhất của mình ra ứng phó, sẽ không dễ dàng nói câu chia tay. Nhưng nếu như đến lúc phải đưa ra lựa chọn đường ai nấy đi, trong đầu Xử Nữ nhất định đã trải qua một thời gian dài suy nghĩ và phân tích mới đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bởi thế, lý do chia tay của Xữ Nữ thường là đến bước “khó có thể tha thứ nổi”. Khi một nửa kia đòi biết chính xác nguyên nhân, Xử Nữ không cần nhìn bản nháp cũng liệt kê ra một danh sách dài. Người như vậy dễ cho người khác cảm giác quá thẳng thừng, khiến người kia nghĩ chẳng biết tình cảm của mình trong mắt Xử Nữ đáng bao nhiêu tiền, thật chẳng khác một cuộc mua bán.

  Hạng 3: Kim Ngưu. Ngưu Ngưu chậm chạp khi yêu một người sẽ cảm thấy cái gì của người đó cũng hoàn hảo, sẽ thích mọi thứ thuộc về người đó, bao dung chấp nhận vô điều kiện. Nếu họ phát hiện đối phương có khuyết điểm gì, đều nghĩ nhường nhịn một chút cũng chẳng sao. Nhưng khi các khuyết điểm này theo thời gian tích luỹ thành mâu thuẫn trong lòng, Tiểu Ngưu sẽ bùng nổ như tráng sĩ khảng khái cắt cổ tay mình, quyết tâm đoạn tuyệt tình cảm đó. Bởi vì họ cảm thấy mình đã liên tục chịu đựng, nhưng người kia lại chẳng thèm sửa đổi, thật là hết thuốc chữa, không lẽ lại đem đau khổ về mình? Ngưu Ngưu một khi bị chọc giận rất bướng bỉnh cố chấp, tuyệt không muốn nghe người khác giải thích. Trái tim Tiểu Ngưu lúc này đã chết, không bận tâm chuyện tình cảm nữa, cũng chẳng còn lưu luyến, khiến người ta cảm thấy Bé Trâu sao mà tuyệt tình vô cảm quá, nhưng sự thật là do họ đã bị tổn thương quá nhiều. <~ “Không đau vì quá đau”

  Tuyên ngôn về tình yêu trường tồn của 12 chòm sao

  Bạch Dương: yêu em mãi mãi không cần đắn đo

  Kim Ngưu: yêu em bằng tất cả những gì anh có

  Song Tử: cả thế gian này anh chỉ thấy mình em

  Cự Giải: anh muốn cùng em xây dựng gia đình hạnh phúc

  Sư Tử: anh muốn em mãi là của anh

  Xử Nữ: đời này chỉ cần em hạnh phúc là đủ

  Thiên Bình: anh muốn cùng em thưởng thức cuộc sống này đến già

  Thiên Yết: đến khi nào biển cạn, thì anh ngừng yêu em

  Nhân Mã: yêu em suốt đời suốt kiếp

  Ma Kết: mỗi ngày một yêu em hơn

  Thủy Bình: hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi

  Song Ngư: sông có cạn, đá có mòn, thì tình yêu trao em cũng không thay đổi, vì cảm giác bên em là duy nhất

  12 chòm sao học được gì sau tình yêu tan vỡ?

  Bạch Dương: Trưởng thành và thực tế trong tình yêu, không nên quá ngây ngô

  Kim Ngưu: Học cách trút bỏ vỏ bọc bên ngoài, đừng để gió cuốn bay đi mới quyết định nắm lấy

  Song Tử: Lời nói đùa có thể gây tổn thương sâu sắc

  Cự Giải: Đừng chỉ chờ đợi, đừng chịu một mình

  Sư Tử: Không cần lúc nào cũng quá cố chấp, bướng bỉnh… Người ấy và “cái tôi” quá lớn phải biết cân bằng

  Xử Nữ: Nên rộng lượng, đừng quá tiêu cực

  Thiên Bình: Yêu ghét phải rõ ràng

  Thiên Yết: Không nên giả vờ vui, không nên giả vờ như không có gì xảy ra…

  Nhân Mã: Phải thận trọng và có trách nhiệm hơn

  Ma Kết: Cảm nhận và đặt mình vào vị trí của đối phương

  Thủy Bình: Đừng che đậy sự cô đơn

  Song Ngư: Không nên quan trọng hoá vấn đề, nhất là khi đang buồn

  12 chòm sao không thể tha thứ cho nửa kia vì

  Bạch Dương: Người ấy dài dòng và quá lo lắng những chuyện vụn vặt

  Kim Ngưu: Người ấy thích hư vinh, nịnh hót

  Song Tử: Người ấy nghiêm túc quá mức

  Cự Giải: Người ấy quá cẩu thả

  Sử Tử: Người ấy quá bủn xỉn

  Xử Nữ: Người ấy ăn mặc quá lôi thôi

  Thiên Bình: Người ấy thiếu đạo đức

  Thiên Yết: Người ấy không chuyên tâm vào tình yêu

  Nhân Mã: Người ấy quá lười nhác

  Ma Kết: Người ấy không có chí tiến thủ

  Thủy Bình: Người ấy chỉ biết nói chứ không biết làm

  Song Ngư: Người ấy ích kỷ, tư lợi cá nhân.

  12 chòm sao tỏa sáng trong tình yêu vì

  Bạch Dương: sự dũng cảm

  Kim Ngưu: những thỏa thuận ngầm

  Song Tử: cảm giác tinh tế

  Cự Giải: sự quan tâm

  Sư Tử: sự mạnh mẽ

  Xử Nữ: sự chỉnh chu

  Thiên Bình: sự thanh lịch

  Thiên Yết: sự chân thành

  Nhân Mã: lòng nhiệt huyết

  Ma Kết: những nỗ lực

  Thủy Bình: sự chiều chuộng

  Song Ngư: có mục tiêu tích cực và lâu dài

  Cặp sao nào đủ dũng cảm bỏ lại sau lưng mọi thứ vì tình yêu

  Hạng 1: Kim Ngưu ♥ Xử Nữ

  Hạng 2: Bạch Dương♥ Sư Tử

  Hạng 3: Song Tử ♥ Thủy Bình

  Hạng 4: Nhân Mã ♥ Song Ngư

  Hạng 5: Thiên Yết ♥ Cự Giải

  12 chòm sao thường thổ lộ tình cảm theo hướng nào?

  Nhóm Hỏa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: thẳng thắn thổ lộ

  Nhóm Thủy: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư: thường bộc lộ bằng hành động, “bật đèn xanh” cho người kia

  Nhóm Thổ: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ: suy nghĩ kỹ rồi mới thổ lộ

  Nhóm Khí: Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình: nửa đùa nửa thật/cao hứng thổ lộ

  Yêu rất cuồng nhiệt nhưng cũng rất nhanh chóng dứt ra

  Hạng 1: Thủy Bình: vốn dĩ không bao giờ là loại người sống trong hồi ức

  Hạng 2: Bạch Dương: nếu đã quyết định buông tay thì không chút do dự mà buông tay.

  Hạng 3: Nhân Mã: hướng đến chủ nghĩa tự do, quan niệm sống phải vì mình trước, dứt khoát không để bản thân buồn lâu

  Bí kíp để 12 chòm sao nam ngoan ngoãn nghe lời

  Nhóm cung thống lĩnh – Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

  Đây là những ví dụ điển hình cho những con người chỉ “thích mềm không thích cứng”, mà lý do thứ nhất chính là trong tâm họ, họ luôn cho rằng mình là những hiền tài không gặp thời, nếu một ngày nào đó khi thời đến thì họ sẽ tạo ra những kì tích, thành công, vì thế với loại chí khí không tiêu tan trong lòng này, nếu như bạn dùng biện pháp cứng rắn để “quản” họ thì họ sẽ cảm thấy bạn rất phiền rất chán, cũng chẳng thèm đối hoài đến sự quản lý của bạn, thứ hai là họ là những kẻ theo chủ nghĩa đại nam nhân cực kì cuồng nhiệt, cho nên đối với họ cái gọi là “quản lý” chính là việc bạn phải khuyến khích, động viên họ khi họ gặp khó khăn, hoặc cùng chung sức giúp đỡ họ, trung thực mà nói thì những người nằm trong cung thống lĩnh này chính là những kẻ khó quản lý nhất, nếu muốn họ cam tâm tình nguyện nghe theo lời bạn không chút mảy may do dự thì chỉ có một cách duy nhất, chính là bạn phải cùng họ trải qua thời khắc sinh tử một lần, phải vất vả vì họ qua một lần, có như vậy họ mới có chút tin tưởng bạn và lời nói của bạn đối với họ mới có giá trị.

  Nhóm cung cố định – Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình

  Phải làm sao để họ cam tâm tình nguyện nghe theo lời bạn đây? Rất dễ, đó chính là bạn phải khiến họ bội phục mình, phải khiến họ hiểu mình và ngưỡng mộ tài năng xuất chúng của mình, hơn nữa bạn cũng phải chăm sóc họ thật tốt, có như vậy họ mới cam tâm tình nguyện để bạn “nắm đầu”, bởi vì các cung cố định này chính là những kẻ ở bên ngoài thì oai phong, lẫm liệt như rồng, nhưng khi về đến nhà thì chỉ là một con trùng, mà hơn nữa lại là một con trùng lười “chất lượng vàng 4 số 9”. Khi về nhà họ chỉ muốn thoải mái, nghỉ ngơi, vậy nên nếu như bạn muốn xen vào lời nói của họ hoặc công việc của họ, thì đầu tiên bạn phải là một nữ quản gia coi sóc việc nhà thật tốt, thứ hai là họ có thể để ban quản lý mình nhưng ý kiến hoặc những đề xuất của bạn ít ra cũng phải tốt hơn của họ, khi đó họ mới cảm thấy bạn hữu dụng, và mặc dù là đàn ông nhưng họ sẽ không tỏ ra sĩ diện hảo, mà tình nguyện tôn trọng ý kiến của nửa kia của mình, chính vì điều này cho nên mới nói, muốn họ nghe lời sao? Cũng được, nhưng trước mặt họ, biểu hiện của bạn phải thật xuất sắc.

  Nhóm cung thay đổi – Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

  Muốn họ cam tâm tình nguyện để bạn quản lý thì phải làm sao đây? Câu trả lời chính là bạn phải để cho họ theo đuổi mình, theo đuổi cho đến khi họ mệt lừ người thì họ sẽ cam tâm tình nguyện để bạn quản lý! Bạn phải để cho họ đuổi theo bạn thật lâu, đuổi theo cho đến khi mệt mỏi thì họ sẽ nói “anh phải làm thế nào, thì em mới chấp nhận anh?”, đến lúc đó bạn hãy trả lời đồng thời hoàn thành luôn mục đích cuối cùng của mình “vậy để cho em quản lý anh đi!”. Khi ấy vì quá mệt mỏi, họ sẽ không do dự đồng ý …”Anh để em quản lý, mặc dù chuyện này có chút… hèn hèn”.

  Bạn sẽ hạnh phúc nhất ở điểm nào khi yêu 12 chòm sao

  Bạch Dương: luôn cho bạn cảm giác che chở

  Kim Ngưu: luôn chăm sóc bạn một cách đầy tế nhị và tinh tế

  Song Tử: luôn cho bạn những bất ngờ dễ thương

  Cự Giải: luôn biết nhường nhịn

  Sư Tử: luôn có ý thức bảo vệ bạn

  Xử Nữ: luôn tìm cách trau dồi bản thân để chăm sóc bạn

  Thiên Bình: luôn biết cách giữ thể diện cho người yêu

  Thiên Yết: rất lãng mạn

  Nhân Mã: luôn cho nhau khoảng trời riêng

  Ma Kết: luôn cho bạn cảm giác vững tin

  Thủy Bình: cuộc sống rất thú vị và mới mẻ

  Song Ngư: luôn biết thay đổi đề phù hợp với người yêu mìn

  Ai rất mơ hồ khi đối mặt với ái tình

  Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Cự Giải, Hạng 6: Thiên Bình, Hạng 7: Thủy Bình, Hạng 8: Kim Ngưu, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Xử Nữ, Hạng 12: Thiên Yết

  12 sao nữ dễ bị “hạ gục” bởi các chàng trai thế nào?

  Bạch Dương – chàng trai lạnh lùng nghiêm nghị

  Kim Ngưu – quý công tử ga lăng

  Song Tử – chàng trai đáng yêu thiện lương

  Cự Giải – chàng trai trầm tư xa cách

  Sư Tử – chàng trai năng động

  Xử Nữ – chàng trai hiểu sâu biết rộng

  Thiên Bình – mỹ nam tử

  Thiên Yết – chàng trai ấm áp

  Nhân Mã – chàng trai anh dũng khí phách

  Ma Kết – chàng trai chín chắn

  Thủy Bình – chàng trai hài hước dí dỏm như ánh mặt trời

  Song Ngư – chàng trai lãng mạn đa tình

  Vì sao 12 chòm sao kiên quyết không nối lại tình xưa

  *Tình bạn hay tình yêu đều như vậy, một khi đã cắt đứt sợi dây rồi nối lại, thì mối nối vẫn còn nằm đó. Có hàn gắn được như xưa không là tùy ở cả 2 đầu dây…

  Bạch Dương ~ không còn cảm giác

  Kim Ngưu ~ không vượt qua được thử thách của thời gian xa cách

  Song Tử ~ đã vượt qua quá khứ đau buồn rồi

  Cự Giải ~ vì đã ở bên người khác

  Sư Tử ~ lòng tự tôn bị đả kích

  Xử Nữ ~ vì đối phương không tốt

  Thiên Bình ~ cả 2 bên đều không còn cảm giác

  Thiên Yết ~ đã bị phản bội, lừa gạt và không tha thứ được

  Nhân Mã ~ đã quen tự do

  Ma Kết ~ nhận ra có tiếp tục nữa cũng là bế tắc

  Thủy Bình ~1 trong 2 bên đã thay lòng

  Song Ngư ~ mục tiêu mới đã xuất hiện

  Thứ thay thế tình yêu đối với 12 chòm sao

  Bạch Dương: sự phấn đấu

  Kim Ngưu: tiền tài

  Song Tử: giải trí

  Cự Giải: tình yêu…mới

  Sư Tử: vinh quang

  Xử Nữ: sự nghiệp

  Thiên Bình: bằng hữu

  Thiên Yết: quyền lực

  Nhân Mã: thành công

  Ma Kết: mục tiêu

  Thủy Bình: nghiên cứu

  Song Ngư: lãng du

  12 chòm sao đều có lưu luyến mãi một tình cảm ở sâu khuất tâm hồn

  Nhóm Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): tình cảm thật đẹp, thật thơ mộng

  Nhóm Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết): tình cảm không có kết quả

  Nhóm Thủy (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư): tình cảm đau khổ

  Nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình): tình cảm từ 1 phía

  Mẫu con gái mà 12 chòm sao nam “sợ”

  Bạch Dương: Ghét công chúa hạt đậu – Con trai Bạch Dương thường không có thiện cảm với những cô nàng hay nũng nịu, thích được “nâng như nâng trứng”. Họ thích sự vững vàng và độc lập ở các bạn gái hơn.

  Kim Ngưu: Sợ con gái tham vọng – Con gái mạnh mẽ, năng động, tự lập sớm nhưng có quá nhiều mục tiêu và tham vọng muốn đạt được thì các chàng trai Kim Ngưu không “màng”, họ ngại bị lép vế với con gái kiểu này lắm.

  Song Tử: Ngán ngẩm con gái cầm tinh “con đỉa” – Những cô gái đeo bám dai dẳng khiến Song Tử cảm thấy phiền và phát bực. Suy nghĩ thường trực của các chàng Song Tử chính là “Con gái là chúa loằng ngoằng”

  Cự Giải: Chúa ghét người cẩu thả – Những đặc điểm như mê mẩn nhiều thứ ở đâu đâu mà không chăm sóc bản thân, để sách vở bừa bãi, quần áo lòe xòe… là sẽ mất điểm toàn tập trong mắt Cự giải rồi.

  Sư Tử: Không ưa người keo kiệt – Các cô gái hay tính toán, chi li thiệt hơn thì chẳng bao giờ lọt vào tầm ngắm của Sư Tử. Họ thích con gái xởi lởi, thoải mái, hào phóng chứ không phải “phóng từng hào”

  Xử Nữ: tính xuề xòa, tùy tiện – Chàng trai xử nữ không hẳn cần 1 người yêu tuyệt đẹp mĩ nhân, nhưng cũng phải là cô gái biết chăm sóc đôi chút cho vẻ bên ngoài của mình gọn gang. Tóc tai bù xù, ăn uống nhôm nhem cho dù thế nào cũng khá là ẩu.

  Thiên Bình: Bài trừ con gái ăn nói chanh chua, bốp chát – Vẻ đanh đá, cá tính làm nên thương hiệu “con gái” nhưng các chàng trai Thiên Bình sẽ chẳng ưu điều này tẹo nào.

  Thiên Yết: Ghét kiểu “lửng lơ con cá vàng” – Là con gái, được nhiều người để ý, quý mến và “tấn công” là bình thường nhưng Thiên Yết chúa ghét việc lửng lơ, thả mồi câu loạn xị… của các nàng đa tình. Những chàng trai thuộc chòm sao này thích những cô gái rõ ràng, dứt khoát.

  Nhân Mã: Sợ các cô chúa lười biếng – Cho dù là người ham chơi đến mấy, Nhân Mã cũng không thể chấp nhận một cô bạn gái chẳng biết làm gì và chỉ biết làm điệu, họ ham chơi nên họ cần một cô gái biết quan tâm, biết chăm lo nhiều sự.

  Ma kết: Không thích con gái “dậm chân tại chỗ” – Con trai ma kết thích con gái có chí tiến thủ, biết lo cho tương lai. Còn nếu cứ dậm chân tại chỗ, chẳng thiết tha phấn đấu gì thì Ma Kết sẽ chẳng tha thiết gì đâu.

  Thủy Bình: Hơi dị ứng xíu với các bà tám, ngồi lê đôi mách – Không phải Thủy Bình không thích tám nhưng hãy thể hiện cho họ thấy những khía cạnh khác trong bạn, chứ không thể mãi chỉ là cô nàng thích nói, xỉa xói và tăm tia người khác

  Song Ngư: Những cô gái đào mỏ – Các chàng trai Song Ngư trông khờ khờ thế thôi nhưng họ cũng rất biết tính toán, không phải dễ gì mà đào mỏ được họ, chính vì vậy họ cũng biết rất rõ khi cô gái nào đó chuẩn bị đào xới, hoặc có tính cổ truyền là tăng xin giảm mua, tích cực cầm nhầm mà tránh xa đấy.

  Cặp sao nào yêu cuồng nhiệt nhưng vẫn trên nền tảng lý trí

  Hạng 1: Xử Nữ nữ ♥ Ma Kết nam

  Hạng 2: Ma Kết nữ ♥ Thiên Yết nam

  Hạng 3: Song Tử nữ ♥ Kim Ngưu nam

  Hạng 4: Thủy Bình nữ ♥ Thiên Bình nam

  Hạng 5: Thiên Bình nữ ♥ Song Ngư nam

  Hạng 6: Kim Ngưu nữ ♥ Xử Nữ nam

  Hạng 7: Thiên Yết nữ ♥ Song Tử nam

  Hạng 8: Bạch Dương nữ ♥ Cự Giải nam

  Hạng 9: Sư Tử nữ ♥ Nhân Mã nam

  Hạng 10: Nhân Mã nữ ♥ Thủy Bình nam

  Hạng 11: Cự Giải nữ ♥ Sư Tử nam

  Hạng 12: Song Ngư nữ ♥ Bạch Dương nam

  12 chòm sao nghĩ gì khi thất bại trong yêu đơn phương?

  Bạch Dương: Dục tốc bất đạt

  Kim Ngưu: Ai có điều kiện hơn thì nấy thắng

  Song Tử: Thật vô vị!

  Cự Giải: Cất nó vào 1 góc sâu nhất trong tim

  Sư Tử: Như thế nhiều khi tốt cho cả 2

  Xử Nữ: Do mình còn thiếu sót

  Thiên Bình: Thua rồi sao? Mình còn không biết bắt đầu khi nào nữa?

  Thiên Yết: Chừng nào mới sẵn sàng cho 1 mối tình khác?

  Nhân Mã: Không chấp nhận mình thất bại

  Ma Kết: Không đáp lại thì thôi nghỉ

  Thủy Bình: Dù gì cũng không phải lỗi của mình

  Song Ngư: Số phận là có sao?

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 13
 • Truyện: Đông Ấm (12 Chòm Sao)
 • Sát Thủ Tình Yêu Và 12 Chòm Sao
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam: Độ Thông Minh Càng Cao Thì Chỉ Số Cảm Xúc Càng Thấp Đến Phát Ngán
 • 3 Cung Hoàng Đạo Si Tình, Một Khi Yêu Nhất Định Không Thay Lòng Đổi Dạ
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55)
 • Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao
 • Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Kết Hôn Sớm: Ai Sớm Yên Bề Gia Thất?
 • Đọc Chap 15: Cự Giải X Ma Kết
 • 12 Chòm Sao Và Lớp 9A2
 • Cự Giải (100)

  Song Ngư (90)

  Xử Nữ (87)

  Thiên Yết (81)

  Ma Kết (74)

  Song Tử (65)

  Sư Tử (60)

  Thiên Bình (54)

  Kim Ngưu (52)

  Thủy Bình (41)

  Bạch Dương (30)

  Nhân Mã (23)

  Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao

  Song Ngư (98)

  Song Tử (90)

  Thủy Bình (90)

  Nhân Mã (90)

  Bạch Dương (85)

  Kim Ngưu (80)

  Sư Tử (70)

  Cự Giải (65)

  Thiên Bình (60)

  Thiên Yết (50)

  Xử Nữ (30)

  Ma Kết (20)

  12 chòm sao và tiềm chất trở thành Đại Minh Tinh

  Bạch Dương (70%)

  Kim Ngưu (20%)

  Song Tử (90%)

  Cự Giải (25%)

  Sư Tử (95%)

  Xử Nữ (80%)

  Thiên Bình (95%)

  Thiên Yết (75%)

  Nhân Mã (60%)

  Ma Kết (10%)

  Thủy Bình (50%)

  Song Ngư (85%)

  Chỉ số “trong ngoài bất nhất” của 12 chòm sao *Có thể hiểu là trong ngoài không giống nhau. Là nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong lại rất thâm sâu; hoặc tỏ ra không để ý nhưng lại rất quan tâm; không dễ dàng biểu lộ cảm xúc hỉ nộ ái ố; trong 1 số trường hợp sẽ biểu hiện khác thường – ngoài dự kiến của người xung quanh…

  Bạch Dương (20%)

  Kim Ngưu (92%)

  Song Tử (60%)

  Cự Giải (90%)

  Sư Tử (30%)

  Xử Nữ (95%)

  Thiên Bình (80%)

  Thiên Yết (92%)

  Nhân Mã (10%)

  Ma Kết (99%)

  Thủy Bình (60%)

  Song Ngư (88%)

  Độ đáng tin cậy của 12 chòm sao

  Cự Giải (95%)

  Thiên Yết (92%)

  Xử Nữ (90%)

  Kim Ngưu (85%)

  Sư Tử (85%)

  Ma Kết (84%)

  Thủy Bình (75%)

  Bạch Dương (65%)

  Thiên Bình (65%)

  Song Ngư (60%)

  Nhân Mã (55%)

  Song Tử (45%)

  12 chòm sao và chỉ số “dễ nổi nóng” nhất

  Bạch Dương (50%)

  Kim Ngưu (60%)

  Song Tử (20%)

  Cự Giải (60%)

  Sư Tử (40%)

  Xử Nữ (60%)

  Thiên Bình (20%)

  Nhân Mã (50%)

  Ma Kết (50%)

  Thủy Bình (30%)

  Xếp hạng “lòng chiếm hữu” của 12 chòm sao *Tôi là của tôi, You cũng là của tôi!!!

  Cự Giải (92%)

  Thiên Yết (92%)

  Kim Ngưu (90%)

  Song Ngư (89%)

  Sư Tử (85%)

  Thiên Bình (78%)

  Ma Kết (65%)

  Bạch Dương (45%)

  Xử Nữ (40%)

  Thủy Bình (28%)

  Song Tử (20%)

  Nhân Mã (15%)

  Tỷ lệ khả năng 12 sao nữ “câu” người con trai thành công

  Xử Nữ (100%)

  Song Ngư (90%)

  Thủy Bình (85%)

  Thiên Bình (80%)

  Bạch Dương (78%)

  Song Tử (75%)

  Ma Kết (70%)

  Thiên Yết (60%)

  Nhân Mã (50%)

  Kim Ngưu (40%)

  Cự Giải (30%)

  Sư Tử (10%)

  Chỉ số “tự yêu mình” của 12 chòm sao

  Thủy Bình (91%)

  Xử Nữ (87%)

  Thiên Yết (79%)

  Sư Tử (75%)

  Thiên Bình (63%)

  Kim Ngưu (60%)

  Ma Kết (55%)

  Song Tử (46%)

  Bạch Dương (32%)

  Cự Giải (26%)

  Nhân Mã (12%)

  Song Ngư (3%)

  Chỉ số yêu kiều của 12 sao nữ

  Xử Nữ (100%)

  Song Ngư (90%)

  Thủy Bình (85%)

  Thiên Bình (80%)

  Bạch Dương (78%)

  Song Tử (75%)

  Ma Kết (70%)

  Thiên Yết (60%)

  Nhân Mã (50%)

  Kim Ngưu (48%)

  Cự Giải (30%)

  Sư Tử (15%)

  Chỉ số ưu tú của 12 chòm sao *Ưu tú cao (vượt trội) dẫn đến quá tự mãn thì có tốt hay không? Ưu tú thấp nhưng biết người biết mình, biết kiên trì phấn đấu thì sao bạn lại buồn.

  Bạch Dương: Nam (88), Nữ (88)

  Kim Ngưu: Nam (80), Nữ (55)

  Song Tử: Nam (70), Nữ (89)

  Cự Giải: Nam (75), Nữ (90)

  Sư Tử: Nam (45), Nữ (95)

  Xử Nữ: Nam (95), Nữ (60)

  Thiên Bình: Nam (68), Nữ (87)

  Thiên Yết: Nam (93), Nữ (85)

  Nhân Mã: Nam (65), Nữ (95)

  Ma Kết: Nam (76), Nữ (82)

  Thủy Bình: Nam (80), Nữ (75)

  Chỉ số máu lạnh tuyệt tình của 12 chòm sao

  Song Ngư: Nam (85), Nữ (86)

  Bạch Dương (90)

  Kim Ngưu (80)

  Song Tử (40)

  Cự Giải (20)

  Sư Tử (70)

  Xử Nữ (30)

  Thiên Bình (0)

  Thiên Yết (100)

  Nhân Mã (10)

  Ma Kết (60)

  Thủy Bình (50)

  Chỉ số “đào hoa” của 12 chòm sao

  Song Ngư (5)

  Nhân Mã (97)

  Song Tử (95)

  Song Ngư (94)

  Thủy Bình (90)

  Thiên Bình (85)

  Bạch Dương (78)

  Sư Tử (69)

  Cự Giải (55)

  Ma Kết (45)

  Kim Ngưu (43)

  Xử Nữ (33)

  Chỉ số đáng ghét khi là bạn chung phòng với 12 chòm sao

  Thiên Yết (33)

  Thích lo chuyện bao đồng và bệnh sạch sẽ (50%): Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

  Tính tình quái lạ, tự làm theo ý mình (20%): Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình.

  Chỉ số “hung dữ” của 12 chòm sao

  Vừa nhẹ dạ vừa ỷ lại (+ 1 chút dở hơi) (80%): Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

  Bạch Dương (99)

  Song Tử (75)

  Kim Ngưu (64)

  Ma Kết (50)

  Cự Giải (62)

  Xử Nữ (68)

  Thiên Bình (77)

  Sư Tử (92)

  Thiên Yết (79)

  Nhân Mã (95)

  Thủy Bình (68)

  Song Ngư (75)

  Bạch Dương (nữ 30, nam 35)

  Kim Ngưu (nữ 24, nam 32~37)

  Song Tử (nữ 30, nam 30)

  Cự Giải (nữ 23~26, nam 25)

  Sư Tử (nữ 30, nam 33)

  Xữ Nữ (nữ 30, nam 30+)

  Thiên Bình (nữ 29, nam 30+)

  Thiên Yết (nữ 20 & 35, nam 27 & 40)

  Nhân Mã (nữ 22, nam 24&35)

  Ma Kết (nữ 25, nam 33~37)

  Thủy Bình (nữ 22, nam 25 & 35)

  Song Ngư (nữ 22, nam 23~30)

  Bạch Dương:

  – Mức độ: ★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★

  – Biểu hiện: Nóng nảy

  Kim Ngưu:

  – Mức độ: ★★★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★

  – Biểu hiện: Kiềm chế bản thân

  Song Tử:

  – Mức độ: ★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★

  – Biểu hiện: Buồn bực

  Cự Giải:

  – Mức độ: ★★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★

  – Biểu hiện: Tự trách mình

  Sư Tử:

  – Mức độ: ★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★★

  – Biểu hiện: Nóng giận

  Xử Nữ:

  – Mức độ: ★★★★★

  – Khả năng hồi phục: ★★

  – Biểu hiện: Stress

  Thiên Bình:

  – Mức độ: ★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★

  – Biểu hiện: Lo lắng

  Thiên Yết:

  – Mức độ: ★★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★

  – Biểu hiện: Tự trách bản thân

  Nhân Mã:

  – Mức độ: ★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★★

  – Biểu hiện: Buồn rầu

  Ma Kết:

  – Mức độ: ★★★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★

  – Biểu hiện: Áp lực

  Thuỷ Bình:

  – Mức độ: ★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★★

  – Biểu hiện: Khó chịu trong người

  Song Ngư:

  – Mức độ: ★★★★

  – Khả năng phục hồi: ★★★

  – Biểu hiện: Tự trách

  Hạng 1: Song Tử 90%

  Hạng 2: Cự Giải 71%

  Hạng 3: Xử Nữ 68%

  Hạng 4: Thiên Bình 67%

  Hạng 5: Kim Ngưu 66%

  Hạng 6: Bạch Dương, Nhân Mã 65%

  Hạng 7: Thuỷ Bình 58%

  Hạng 8: Song Ngư 57%

  Hạng 9: Sư Tử 55%

  Hạng 10: Thiên Yết 50%

  Hạng 11: Ma Kết 44%

  Bạch Dương: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★

  Kim Ngưu: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★ ★

  Song Tử : Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★

  Cự Giải: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★ ★ ★

  Sư Tử: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★

  Xử Nữ: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★

  Thiên Bình: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★ ★ ★

  Thiên Yết: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★ ★

  Nhân Mã: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ:★ ★ ★

  Ma Kết: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ: ★

  Thủy Bình: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★ ★ ★ ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★

  12 chòm sao đào hoa nhất khi nào?

  Song Ngư: Chỉ số đề kháng với sự cám dỗ: ★, Chỉ số bị cám dỗ : ★ ★ ★ ★

  Bạch Dương (30 tuổi)

  Kim Ngưu (25 tuổi)

  Song Tử (28 tuổi)

  Cự Giải (32 tuổi)

  Sư Tử (32 tuổi)

  Xử Nữ (40 tuổi)

  Thiên Bình (38 tuổi)

  Thiên Yết (42 tuổi)

  Nhân Mã (43 tuổi)

  Ma Kết (45 tuổi)

  Thủy Bình (55 tuổi)

  Song Ngư (35 tuổi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (85)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (21)
 • Thập Nhị Mỹ Nữ Và 12 Chòm Sao Nữ
 • Khi 12 Chòm Sao Bị Nói Xấu: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Cơ Hội Trả Thù Sau
 • ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé !
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Của Quỷ
 • Đọc Chương 30 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái Cập Nhật
 • Đọc Chương 4: Tốc Độ Là Quan Trọng Nhất!
 • Đọc Chương 7: Tình Yêu Sét Đánh.
 • Đọc Chương 8: Tình Yêu Sét Đánh (2)
 • Hạng 1: Xử Nữ – cố gắng đạt tới hoàn mỹ

  Hạng 2: Kim Ngưu – kiên trì và nghị lực

  Hạng 3: Cự Giải – ai kêu họ không thể từ bỏ tình cảm của mình được

  Hạng 4: Thiên Bình – yên lặng chờ đợi, không muốn quấy rầy người đó

  Hạng 5: Thiên Yết – trong tình yêu hay nếm mùi cay đắng

  12 chòm sao dễ đào hoa nhất ở đâu?

  Bạch Dương: Phòng tập thể thao

  Kim Ngưu: Bảo tàng

  Song Tử: Trường học

  Cự Giải: Siêu thị

  Sư Tử: Rạp chiếu phim

  Xử Nữ: Địa ngục

  Thiên Bình: Tàu điện ngầm

  Thiên Yết: Thư viện

  Nhân Mã: Ở đâu cũng đào hoa

  Ma Kết: Nhà thờ

  Thuỷ Bình: Trên máy bay

  Song Ngư: Thiên đường

  Kim Ngưu: Song Ngư

  Song Tử: Sư Tử

  Cự Giải: Kim Ngưu

  Sư Tử: Thủy Bình

  Xử Nữ: Thiên Bình

  Thiên Bình: Ma Kết

  Thiên Yết: Nhân Mã

  Nhân Mã: Song Tử

  Ma Kết: Cự Giải

  Thủy Bình: Bạch Dương

  Song Ngư : Xử Nữ

  Cặp sao nào có số dễ phát tài

  Hạng 1: Nhân Mã ♥ Kim Ngưu

  Hạng 2: Sư Tử ♥ Song Ngư

  Hạng 3: Song Tử ♥ Cự Giải

  Hạng 4: Thủy Bình ♥ Xử Nữ

  Hạng 5: Bạch Dương ♥ Ma Kết

  Hạng 6: Thiên Bình ♥ Thiên Yết

  Sao nào khó từ chối lời tỏ tình nhất

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Bạch Dương

  Nhân duyên của sao nào là khác thường nhất?

  Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Thủy Bình, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ

  Sao nào ‘ngang’ nhất khi yêu

  Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải

  Cặp sao nào yêu nhau đơn giản là chia sẻ khó khăn

  Hạng 1: Bạch Dương và Thiên Yết

  Hạng 2: Kim Ngưu và Thủy Bình

  Hạng 3: Song Tử và Song Ngư

  Hạng 4: Cự Giải và Thiên Bình

  Hạng 5: Sư Tử và Ma Kết

  Hạng 6: Xử Nữ và Nhân Mã

  Chòm sao nào không rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất

  Hạng 1. Thủy Bình: Bảo Bảo là vị thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng đó mà ngỡ mình chưa đi. Câu thường hay nghe Bảo Bảo nhất khi hỏi chuyện tình cảm có lẽ là “tụi mình chỉ là bạn thôi”.

  Hạng 2. Thiên Bình: Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không, và những lúc này đây khiến Thiên Bình càng nhức đầu hơn.

  Hạng 3. Song Ngư: Dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân ấy dù có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là họ không thừa nhận không có người yêu, hỏi thì mới nói; không thì cứ ngây ngô như “em chỉ là cô bé.”

  Hạng 4. Nhân Mã: Này thì anh Mã Mã đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là họ thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ được tình cảm của bản thân.

  Hạng 5. Cự Giải: Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài nha Cự giải.

  Hạng 6. Bạch Dương: Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất là người đó, chứ không tính toán hay suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

  Hạng 7. Thiên Yết: “Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy” có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thiên Yết rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân, không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc đã nói ra sớm đâu.

  Hạng 8. Xử Nữ: Điều này thì chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

  Hạng 9. Song Tử: Song Tử không rõ ràng với những ai không hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó, đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết họ chính xác là dành tình cảm cho ai, như thế nào.

  Hạng 10. Sư Tử: Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người, Sư Tử chỉ đơn giản là… “mắc cỡ”. Đối diện với tình cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Vốn trong tình cảm thì, Sư Tử chỉ là mèo thôi.

  Hạng 11. Ma Kết: “Anh yêu em rồi, và sau này em là vợ của anh.” Không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người họ yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi hơi lạnh lùng xíu.

  Sao nào dễ yêu sớm nhất

  Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Song Ngư, Hạng 11: Thiên Yết, Hạng 12: Song Tử

  Sao nữ nào có số đào hoa quấn cả đời

  Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Yết

  Sao nữ nào sẽ khiến sao nam yêu đến tận xương tủy

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu

  12 chòm sao dễ bị ai làm cho si mê

  Bạch Dương: Ma Kết

  Kim Ngưu: Song Tử

  Song Tử: Thủy Bình

  Cự Giải: Thiên Yết

  Sư Tử: Bạch Dương

  Xử Nữ: Xử Nữ

  Thiên Bình: Sư Tử

  Thiên Yết: Nhân Mã

  Nhân Mã: Cự Giải

  Ma Kết: Kim Ngưu

  Thủy Bình: Song Ngư

  Song Ngư: Thiên Bình

  Nguyện vì tình yêu mà nỗ lực tất cả

  Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thủy Bình

  Sao nào hay nghĩ rằng mình rất đa tình

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Bình

  Sao nữ nào dễ gặp phải kẻ thứ 3 nhất

  Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Xử Nữ

  Sao nữ nào khiến sao nam canh cánh trong lòng nhất? *Lo lắng, bận tâm nhiều đến cô ấy!

  Bạch Dương nam: Nhân Mã nữ

  Kim Ngưu nam: Thiên Bình nữ

  Song Tử nam: Thiên Yết nữ

  Cự Giải nam: Song Tử nữ

  Sư Tử nam: Kim Ngưu nữ

  Xử Nữ nam: Bạch Dương nữ

  Thiên Bình nam: Cự Giải nữ

  Thiên Yết nam: Song Ngư nữ

  Nhân Mã nam: Xử Nữ nữ

  Ma Kết nam: Sư Tử nữ

  Thủy Bình nam: Ma Kết nữ

  Song Ngư nam: Thủy Bình nữ

  Ai có thể khiến 12 chòm sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên?

  Bạch Dương: Cự Giải

  Kim Ngưu: Ma Kết

  Song Tử: Thiên Yết

  Cự Giải: Xử Nữ

  Sư Tử: Nhân Mã

  Xử Nữ: Song Ngư

  Thiên Bình: Thủy Bình

  Thiên Yết: Kim Ngưu

  Nhân Mã: Song Tử

  Ma Kết: Bạch Dương

  Thủy Bình: Sư Tử

  Song Ngư: Thiên Bình

  Triết lý tình yêu qua châm ngôn của 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương: Tình yêu luôn luôn được ban tặng như một món quà. Một cách dễ dàng, thoải mái, và không cần sự mong đợi. Chúng ta không yêu để được yêu, chúng ta yêu là để yêu (Leo Buscaglia – 31-3-1924)

  Kim ngưu: Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chứ không chỉ tồn tại nơi giác quan (Jean-Baptiste Henri Lacordaire – 12-5-1802)

  Song Tử: Người ta hay nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng mối tình cuối mới là mối tình bất diệt (Jean-Paul Charles Aymard Sartre – 21-6-1905)

  Cự Giải: Tình yêu không chịu được sự lãnh đạm, thờ ơ. Nó cần được chăm sóc. Giống như một ngọn đèn, nó cần được cung cấp dầu từ trái tim của người khác, nếu không ngọn lửa của nó chỉ cháy lập loè (Henry Ward Beecher – 24-6-1813)

  Sư Tử: Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ (Mikhail Yuryevich Lermontov – 27-7-1841)

  Xử Nữ: Trên đời chỉ có một việc đáng nói là tình yêu vì nó là mầm mống của sung sướng và là nguyên nhân của đau khổ (Pierre de Ronsard – 11-9-1524)

  Thiên Bình: Tình yêu bao giờ cũng hiến tặng, không bao giờ đòi đền đáp. Tình yêu luôn giày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù (Mahātmā Gāndhī – 2-10-1869)

  Thiên Yết: Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu (François-Marie Arouet/Voltaire 21-11-1694)

  Nhân Mã: Nếu sợ mất lòng nhau thì không bao giờ yêu nhau (Gustave Flaubert 12-12-1821)

  Ma Kết: Tình yêu là cái khôn của người dại, là cái dại của người khôn (Jacques Dyssord – 4-1-1880)

  Thủy Bình: Một nửa – và đó là nửa đẹp nhất đời người vẫn còn khép kín với những ai chưa từng yêu say đắm (Marie-Henri Beyle – 23-1-1783)

  Song Ngư: Sa mạc cũng là thiên đường nếu ở đó có em (Robert Burns – 25-2-1759)

  Cặp sao nào “sến như con hến” nhất

  Hạng 1: Song Ngư nam ♥ Song Ngư nữ

  Hạng 2: Thiên Yết nam ♥ Song Ngư nữ

  Hạng 3: Song Ngư nam ♥ Cự Giải nữ

  Hạng 4: Thiên Bình nam ♥ Thiên Yết nữ

  Thất tình nhiều nhưng nhân duyên mới đến mau

  *Tuy nhiên nhân duyên mới đến là 1 chuyện, còn có mở lòng ra đón nhận nó hay không là 1 chuyện khác. Phía sau là cái bóng của quá khứ vậy phía trước nhất định phải có ánh sáng của tương lai!

  Hạng 1 : Thủy Bình, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Thiên Yết

  Sao nào sau khi thất tình phục hồi nhanh nhất?

  Hạng 1: Thiên Yết – vô cùng sĩ diện, cho nên họ sẽ dùng bất cứ cách nào, biện pháp nào để có thể trị được vết thương lòng. Họ biết rõ trong lòng rất đau, tình cảm thì chẳng vơi được bao nhiêu, và cũng làm tất cả những gì có thể để đối phương quay trở lại, nhưng mà đối phương vẫn tuyệt tình như cũ. Và Thiên Yết sẽ quyết tâm phục hồi như cũ để cho đối phương thấy, không có đối phương họ vẫn có thể sống tốt.

  Hạng 2: Nhân Mã – Họ cho rằng buông tha cho đối phương cũng là buông tha cho chính bản thân mình, và dù có quay lại thì tình cảm vẫn không còn như trước, cho nên mới giữ thái độ vô cùng tự nhiên. Bề ngoài thì vậy nhưng thực tế cũng chịu rất nhiều tổn thương. Trong lòng tràn ngập những câu hỏi mà họ không muốn đi tìm đáp án. Trước mặt người khác họ sẽ không để biểu hiện ra ngoài, chỉ có thể che giấu trong lòng mà thôi.

  Hạng 3: Ma Kết – Ma Kết rất lý trí, một khi chia tay sẽ không cho phép bản thân mình suy sụp, nhất định phải lấy lại tinh thần, bởi vì họ ghét bộ dạng chán chường, làm việc không xong của bản thân, nghĩ đến biện pháp nhanh chóng khôi phục cuộc sống lúc trước, họ cho rằng khiến mình bận rộn với công việc là cách tốt nhất. Không muốn để người khác lo lắng nên bề ngoài Ma Kết có vẻ như rất bình thường. Cuộc sống của họ sẽ rất nhanh lại như ban đầu, nhưng mối tình tiếp theo đó sẽ chịu không ít ảnh hưởng đâu.

  Sao nào có lòng quan tâm chăm sóc “người cũ” nhất *Đôi khi, điều này sẽ gây nên “vấn đề lớn” với người yêu hiện tại đấy!

  Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Thuỷ Bình, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Xử Nữ

  Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

  Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

  Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

  Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

  Đối tượng phù hợp và không phù hợp nhất cho 12 chòm sao

  Bạch Dương: tính cách quật cường.

  – Đối tượng tốt nhất là Sư Tử khéo léo tài tình, Nhân Mã cá tính lạc quan trong sáng sẽ biết nhún nhường rộng lượng cho Bạch Dương. Đối tượng là Bạch Dương cùng cung cũng rất tương xứng.

  – Không hợp nhất: Cự Giải tính tình thay đổi, Thiên Bình không quả quyết, Ma Kết cố chấp bảo thủ.

  Kim Ngưu: coi trọng cảm giác an toàn.

  – Đối tượng tốt nhất là người có tư tưởng gia đình và trách nhiệm. Ma Kết kiên cường, chuẩn xác chu đáo trong cuộc sống; Xử Nữ có khả năng nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình; Kim Ngưu cùng cung sẽ tạo nên sự hứng thú và ham mê.

  – Không hợp nhất: Sư Tử ham hư vinh, Thiên Yết thâm trầm mà ngoan cố, Thủy Bình kỳ quặc.

  Song Tử: không thích cuộc sống đơn điệu.

  – Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình mang tới sự mới mẻ và thay đổi, đây là đối tượng lý tưởng nhất; Thiên Bình thông minh hoạt bát, dịu dàng đáng yêu và trí thức nhưng tiêu chuẩn khá cao.

  – Không hợp nhất: Xử Nữ sẽ biến thành trói buộc và không cách nào ở chung với nhau; Nhân Mã sẽ trở thành nguyên nhân khiến họ đa nghi; Song Ngư có cuộc sống trống rỗng và vô vị.

  Cự Giải: là người giàu tình cảm, muốn có 1 tình yêu vĩnh cửu.

  – Đối tượng tốt nhất: Song Ngư tràn ngập lãng mạn sẽ coi trọng tình yêu giữa hai người, tương tự là Thiên Yết sẽ có khả năng hi sinh tất cả, còn có đối tượng Cự Giải cùng cung.

  – Không hợp nhất: Thiên Bình có cách sống hoàn toàn khác nhau, Ma Kết cả ngày chỉ kiếm cớ để giáo huấn người khác, Bạch Dương cục cằn và hay nổi xung.

  Sư Tử: thích thể hiện, thích được khen ngợi, đối tượng lý tưởng phải có khả năng chia sẻ với họ.

  – Đối tượng tốt nhất: Bạch Dương đồng cam cộng khổ; Nhân Mã yêu tự do, tư tưởng tiến bộ, nguyện cùng họ hưởng thụ cuộc sống, thực hiện lý tưởng; còn có sư tử.

  – Không hợp nhất: Thiên Yết ích kỷ, kiên trì mà âm trầm; Thủy Bình có khả năng đập tan tất cả lý tưởng của họ, Kim Ngưu ngoan cố.

  Xử Nữ: có mơ ước thuần khiết

  – Đối tượng tốt nhất: Kim Ngưu có khả năng khiến họ tôn trọng và thể hiện tính cách trẻ con của mình, Ma Kết cẩn trọng có cơ sở kinh tế tốt, Xử Nữ trọng cuộc sống về mặt tinh thần.

  – Không hợp nhất: Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy không có tinh thần trách nhiệm hoặc tùy tiện; Song Ngư làm cho họ phiền muộn.

  Thiên Bình:

  – Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình cùng theo đuổi cuộc sống vui vẻ và yên ổn, gặp trắc trở quyết không lùi bước; Song Tử ngây thơ hoạt bát thích thể hiện tài hài hước, sẽ không khiến họ cảm thấy cô đơn; Thiên Bình có tính cách ôn hòa nhã nhặn.

  – Không hợp nhất: Ma Kết bảo thủ không biết tức giận, Bạch Dương hung hăng mà nóng tính; Cự Giải sẽ có cuộc sống không hài hòa.

  Thiên Yết: mong muốn đối phương có tình yêu, tiền tài và tinh thần có thể hỗ trợ lẫn nhau.

  – Đối tượng tốt nhất: Song Ngư biết tôn trọng bí mật của đối phương, Cự Giải có thể giúp đỡ trong việc gây dựng bảo vệ gia đình; còn có Thiên Yết cùng cung, có khả năng duy trì lòng tin, cuộc sống hòa bình và vui vẻ.

  – Không hợp nhất: Thủy Bình nhanh mồm nhanh miệng; Kim Ngưu cố chấp mà nhiều ham muốn sẽ dễ gây xung đột, Sư Tử ham hư vinh và cố làm ra vẻ sẽ khiến họ thất vọng.

  Nhân Mã: tự do như 1 cơn gió, không muốn bị điều khiển.

  – Đối tượng tốt nhất: cùng Bạch Dương là cặp đôi trời đất tạo nên, cùng Kim Ngưu là có thể vừa lòng lẫn nhau, cùng Song Tử là có lực hấp dẫn chết người, cùng Nhân Mã và Cự Giải là duyên phận thần bí.

  – Không hợp nhất: Xử Nữ không vừa mắt nhau, tương đối không có cảm giác với Ma Kết, Song Ngư lãng mạn kết hợp cũng không có kết quả tốt đẹp.

  Ma Kết: cô đơn, tính cách kiên nhẫn, hơn nữa lúc nào cũng nỗ lực hết mình.

  – Đối tượng tốt nhất: Xử Nữ dịu dàng chăm sóc và đồng cảm; Kim Ngưu lúc nào cũng trẻ trung và kiên trì; Ma Kết giàu có đáng tin cậy.

  – Không hợp nhất: Bạch Dương hồn nhiên ngay thẳng mà ngoan cố; Cự Giải đa tài đa nghệ nhưng tâm trạng thay đổi dẫn đến chia cách, Thiên Bình có phương châm sống bất đồng dẫn tới tranh chấp mà chia lìa.

  Thủy Bình:

  – Đối tượng tốt nhất: Song Tử linh hoạt có thể tôn trọng người khác, Thiên Bình luôn quan tâm đến họ; Thủy Bình có sức sống dồi dào, hoạt bát.

  – Không hợp nhất: Kim Ngưu không thay đổi, Sư Tử coi trọng khoảng cách về tình yêu quá lớn và quản cuộc sống; Thiên Yết âm thầm kiên trì, dễ gây chiến tranh lạnh.

  Song Ngư:

  – Đối tượng tốt nhất: Cự Giải có tính tình khéo léo yêu gia đình; Thiên Yết tương đối coi trọng cuộc sống cá nhân trong tình yêu; Song Ngư hi sinh tất cả, đồng cam cộng khổ với nhau.

  – Không hợp nhất: Song Tử có quan điểm tình yêu khác nhau khiến họ không thể tin cậy được, Xử Nữ chuyên soi mói; Song Ngư không thể hiểu nổi Nhân Mã, do vậy cuộc sống sẽ không thấy vui vẻ gì.

  12 sao nữ theo đuổi sao nam nào tất thắng

  Bạch Dương nữ theo đuổi Song Tử nam

  Kim Ngưu nữ theo đuổi Thủy Bình nam

  Song Tử nữ theo đuổi Nhân Mã nam

  Cự Giải nữ theo đuổi Thiên Yết nam

  Sư Tử nữ theo đuổi Ma Kết nam

  Xử Nữ nữ theo đuổi Cự Giải nam

  Thiên Bình nữ theo đuổi Song Ngư nam

  Thiên Yết nữ theo đuổi Thiên Bình nam

  Nhân Mã nữ theo đuổi Kim Ngưu nam

  Ma Kết nữ theo đuổi Xử Nữ nam

  Thủy Bình nữ theo đuổi Bạch Dương nam

  Song Ngư nữ theo đuổi Sư Tử nam

  Lưu ý cho các sao khi ra mắt bố mẹ người yêu

  Bạch Dương: Bạch Dương đừng bao giờ che đậy sức sống tràn trề, lòng nhiệt huyết của mình mà hãy luôn để chúng được toả sáng. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ để bản năng thích tranh đấu của mình trỗi dậy trước mặt nhạc mẫu, nhạc phụ. Dù có bất cứ điều gì không hài lòng, Bạch Dương cũng hãy cố gắng hết sức để kiềm chế lại. Bạn có thể tìm cách giải quyết vào một lúc khác mà.

  Kim Ngưu: Bạn có gu ăn uống và trang trí khá tốt, do đó hãy cứ thoải mái đưa ra những lời khen ngợi khi ở nhà người yêu. Nhưng có một chuyện Kim Ngưu phải lưu ý là đừng đưa ra bất cứ lời chê nào, nếu bạn không muốn mình bị mất điểm một cách trầm trọng.

  Cự Giải: Bạn yêu gia đình và không thể kiềm chế được niềm vui sướng sẽ có thêm một gia đình nữa. Hãy thể hiện khía cạnh trưởng thành của mình cho gia đình “người ấy” thấy bằng những việc rất đơn giản như nấu cơm, dọn dẹp hay chơi với em bé. Chỉ một điều bạn nên lưu ý là đừng quan tâm quá đến việc người yêu bạn có thể không chú ý đến bạn như bình thường, bởi anh ấy còn phải lo việc “quan sát” bố mẹ của anh ấy nữa.

  Xử Nữ: Xử Nữ luôn thể hiện mình là một người hoàn hảo trong mắt gia đình người yêu. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong việc nấu ăn, lau dọn,… nhưng đừng cứ mãi “giấu mặt” trong nhà bếp. Bạn ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp nhưng hãy cố gắng tập dừng lại khi mọi thứ ở mức ổn; nếu bạn không muốn ba mẹ của anh/ cô ấy nghĩ bạn đang chê gia đình họ ở dơ.

  Thiên Bình: Thiên Bình dù ở hoàn cảnh nào vẫn luôn duy trì được phong độ quyến rũ và tài ngoại giao của mình. Tuy nhiên, bạn đừng trở nên quá hoàn hảo và đồng ý với tất cả mọi điều được nói ra, nếu không bạn sẽ bị đánh giá là người không sâu sắc đấy.

  Nhân Mã: Bạn là một nguồn những trò vui và những câu chuyện cười, do đó, cuộc hội thoại với gia đình người ấy khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kì một lời nhận xét nào vì không phải ai cũng có thể chấp nhận được tính thẳng thắn của bạn đâu.

  Khi 12 chòm sao không còn yêu…

  Song Ngư sẽ cực kỳ khó khăn khi phải nói với bạn rằng tình yêu đã chấm dứt. Họ cảm thấy tội lỗi, và hoàn toàn không muốn làm bạn bị tổn thương.

  Những hành vi của Thủy Bình sẽ dần dần trở nên càng lúc càng kỳ quái và tách biệt một khi họ cảm thấy đã chẳng còn tí quan tâm nào với bạn.

  Ma Kết có khả năng sẽ giữ gìn một mối quan hệ bền lâu, họ vẫn tiếp tục đóng kịch ngay cả khi những ấn tượng thu hút ban đầu đã nhạt nhoà.

  Khả năng Nhân Mã giấu diếm được sự thật là rất thấp, ngay cả khi sự thật là họ chẳng còn chút yêu thích nào với bạn nữa.

  Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy, sự hài hước của Thiên Yết càng ngày càng trở nên cay độc và tàn nhẫn hơn, đấy là dấu hiệu cho thấy họ đã mất sạch hứng thú với bạn.

  Rất khó đoán trước được khi nào Thiên Bình sẽ nói với bạn “Mọi chuyện đã kết thúc”. Bạn có thể sẽ chẳng nhận ra có cái gì bất ổn để mà dẫn đến lúc đó cả…

  Nếu Xử Nữ hết yêu, dấu hiệu nhận biết đầu tiên có thể thấy là bạn ấy sẽ bệnh hơn bình thường…

  Ngay cả khi Sư Tử không còn chút tình cảm nào với bạn, bạn ấy vẫn sẽ phủ lên đầu bạn cơ man nào là quà, nhưng chúng sẽ không còn đắt tiền như trước nữa.

  Một khi Cự Giải bắt đầu hờn dỗi, và trút hết giận hờn buồn phiền lên đầu bạn 24/7, như thế nghĩa là, không còn lâu nữa đâu, bạn sẽ biết được sự thật tồi tệ…

  Một khi đã chẳng còn để ý đến bạn, Song Tử sẽ có muôn vàn lý do cho việc vì sao họ không thể dành thời gian cho bạn.

  Bạn sẽ biết ngay, có gì đó bất ổn khi những nụ hôn đam mê trước kia của Kim Ngưu trở nên vội vàng và bớt lửa đi hẳn. Đấy là dấu hiệu cho thấy chú Bò đang phẩy đuôi đi mất…

  Nếu Bạch Dương hết yêu bạn, bạn sẽ nghe thấy một tiếng peep, một tiếng “tada”, hay là thứ gì đó kiểu kiểu gì như chuông báo thức chứ hả? Không hề. Chẳng một tiếng động nào hết. Chuyện này có vẻ khó chấp nhận, nhưng chí ít như thế bạn cũng biết mình đang đứng ở đâu.

  Trên con đường đi tìm 1/2 lý tưởng, sẽ gặp phải những người không dành cho mình. Vậy 12 chòm sao sẽ gặp phải những ai khiến họ lại tiếp tục hành trình mòn mỏi đó?

  Song Ngư sẽ không ở lâu với người chẳng thèm đoái hoài gì đến cảm nhận của người khác, hay lúc nào cũng chỉ muốn cãi cọ vớ vẩn.

  Hẹn hò với một người ích kỷ chỉ biết có bản thân mình sẽ khiến Thủy Bình nhanh chóng tắt ngóm lửa yêu đương. Thủy Bình tìm kiếm một người biết nhìn xa trông rộng, cởi mở và phóng khoáng.

  Ngay từ trong cốt lõi, Ma Kết đã là một người rất có quy củ. Bất kỳ ai sống không có kỷ luật tự giác sẽ không thể lọt vào mắt xanh của họ được.

  Nhân Mã rất siêng học

  Ta gần như không thể tưởng tượng cảnh Xử Nữ yêu một người chẳng có tí trách nhiệm, hoặc thậm chí không buồn có một tí suy nghĩ bận tâm về trách nhiệm của bản thân được! [muốn yêu Xử Nữ là phải sống có trách nhiệm nha!]

  Cự Giải luôn nhìn nhận thế giới bằng đôi mắt giàu tình thương và lòng trắc ẩn. Do đó, nếu họ phải ở bên một người không thể chia sẻ quan điểm nhân ái này cùng với họ thì đó đúng là kinh khủng…

  Song Tử sẽ cực kỳ buồn chán nếu yêu phải một người không biết cách khiến cho cuộc trò chuyện thú vị và hài hước mãi.

  Nếu Kim Ngưu phải hẹn hò với một kẻ cứ đưa hết quyết định này đến quyết định khác mà không thèm suy nghĩ đúng là một vấn đề siêu bự đối với Bò vàng.

  Bạch Dương tự tin và năng động, họ chỉ thích ở cùng với người có chung những đặc tính như thế mà thôi.

  Bạn gái phải học/làm về trễ, sao nam nào sẽ nghĩa hiệp đi đón nàng về?

  Hạng 1: Thiên Yết ,Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử , Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo Sự thật hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kỳ 2)
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!!
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Của Những Người Cung Cự Giải
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (104)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao
 • Đi Tìm Điểm Hấp Dẫn Nhất Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Nữ
 • Chàng Trai Nào Tán Gái Đỉnh Nhất Trong Top 12 Chòm Sao Là Ai?
 • Đi Tìm Chòm Sao Có Nụ Cười Quyến Rũ Nhất
 • Tổng Hợp Ưu Điểm Tốt Nhất Của 12 Chòm Sao
 • Hạng 1. Nam Thiên Yết: Nam Thiên Yết cái gì cũng quản. Mới bắt đầu bạn có thể sung sướng vì cho rằng cậu ấy thật sự rất quan tâm mình. Tuy nhiên, một thời gian sau, bạn sẽ bị ngột thở khi ở đâu cũng thấy hình bóng người ấy. Không chỉ thế, Thiên Yết còn luôn tỏ ra là người thầy tốt, thích giáo huấn người khác.

  Hạng 2. Nhân Mã: Yêu cầu của Nhân Mã nam đối với nửa kia mặc dù không nói ra, nhưng thực ra rất cao. Lúc không vừa ý hay không thoải mái với đối phương, tuy cậu ấy chẳng nói ra nhưng dáng vẻ, nét mặt cau có lại không thể che nổi cảm xúc. Vì thế, Nhân Mã thường khiến nửa kia cảm thấy lo sợ. Con người này dù sống tính cảm nhưng cũng rất bí hiểm để nửa kia có cảm giác mãi mãi không bước vào được trái tim cậu ấy rồi chán nản, khổ đau

  Hạng 3. Ma Kết: Ma Kết nam vốn chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần nắm giữ đối phương trong tay. Tuy nhiên, con người này cũng rất tốt với những người khác khiến nửa kia luôn bối rối không biết rõ vị trí của mình trong lòng nam Ma Kết như thế nào. Không chỉ thế, con người này chẳng bao giờ hành động ngoài tầm kiểm soát. Cậu ấy uôn rất bình tĩnh trong mọi việc khiến người khác không rõ rốt cuộc trong lòng Ma Kết đang nghĩ cái gì để có thể chia sẻ, giúp đỡ.

  Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

  Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

  Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

  Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

  Ác duyên của 12 chòm sao?

  Đối với Bạch Dương: Xử Nữ: Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì hắn ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như bạn sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của bạn.

  Đối với Kim Ngưu: Thiên Bình: Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học của bạn, cố chấp, đối với chuyện tình cảm tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Hắn còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…Nếu ở cùng lâu ngày với hắn bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

  Đối với Song Tử: Thiên Yết: Thiên Yết có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu hắn. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thiên Yết càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến bạn phản cảm, bạn càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn.Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài chịu đau bạn còn có thể làm gì nữa?

  Đối với Cự Giải: Nhân Mã: Trong khi bạn chuẩn bi sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo rằng hắn có thể xảy ra chuyện! Thì hắn về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì không thấy hình bóng của hắn đâu…càng chờ đợi thì càng thất vọng, muốn bỏ xuống thì bỏ không được. Nỗi đau tuyệt vọng đó bạn làm sao xử lý cho được!

  Đối với Sư Tử: Ma Kết: Cung hoàng đạo của cả 2 đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra bạn không hề muốn ở thế áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì bạn mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến bạn hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, làm bạn không thể xác định rằng hắn ta có yêu mình thật lòng hay không? Yêu thương bỏ ra không đổi lại được sự dịu dàng, một người sỹ diện như bạn chỉ càng thêm thất vọng.

  Đối với Xử Nữ: Thủy Bình: Vì yêu hắn bạn đã bất chấp sự phản đối của gia đình, xa rời bạn bè cả sự nghiệp cũng có thể từ bỏ vì hắn! Nhưng Thủy Bình là người tương đối bác ái, bạn bè “cả tá”, trong lòng hắn tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

  Đối với Thiên Bình: Song Ngư: Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào hắn, muốn hắn luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được hắn đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của hắn trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

  Đối với Thiên Yết: Bạch Dương: trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm.Nhưng hắn lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc.Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh.Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

  Đối với Nhân Mã: Kim Ngưu: bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm hắn chú ý, nổi cơn ghen. Kim ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của hắn thì hắn lại không quay trở lại nữa. Đối mặt trước một người hữu tình mà vô tình như hắn chỉ làm cho bạn đau đớn không nên lời.

  Đối với Ma Kết: Song Tử: Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm vốn không có quan niệm vĩnh hằng, vĩnh cửu. Ngay cả trách nhiệm đối với gia đình cũng không muốn gánh, càng không thể giải quyết, gánh vác sự nghiệp. Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như bạn làm thế nào cũng không nắm bắt được. Mất đi cảm giác an toàn, lâu ngày bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

  Đối với Thủy Bình: Cự Giải: Cự Giải luôn bắt bạn phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và bạn bè, luôn muốn bạn trở về gia đình. Nhưng điều đó lại làm bạn tiến thoái lưỡng nan. Bạn yêu hắn nhưng cũng yêu bạn bè và tự do.Bạn không hiểu tại sao hắn lại luôn ép buộc bạn lựa chọn, nếu như hắn yêu bạn thế tại sao lại không hiểu bạn. Ở cùng với hắn chỉ đem đến cho bạn sự đau khổ.

  Đối với Song Ngư: Sư Tử: Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc bạn, để bạn luôn được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hắn hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của bạn, không hiểu tại sao bạn giận dỗi, khiến cho bạn muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là bạn không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê làm bạn cảm thấy đầy áp lực, cảm giác không được thấu hiểu làm sao thoát khỏi?

  Thái độ khi yêu của 12 chòm sao

  Bạch Dương: không kén chọn

  Kim Ngưu: tuyệt đối cống hiến

  Song Tử: chủ động, tự tin

  Cự Giải: lo cho mọi thứ

  Sư Tử: lãng mạn, mơ mộng

  Xử Nữ: thích được âu yếm

  Thiên Bình: giàu tình cảm

  Thiên Yết: mù quáng

  Nhân Mã: tươi tắn

  Ma Kết: kiềm chế

  Thủy Bình: tự do

  Song Ngư: ảo tưởng

  Top 3 sao nữ có khả năng cặp với đại gia nhất *Tất nhiên không phải ai cũng thế, đây chỉ là xếp hạng nhìn chung mà thôi. Vì vậy, sẽ hoàn toàn sai lầm nếu bạn cho rằng tất cả Song Ngư, Thiên Bình và Kim Ngưu đều thích cặp với đại gia sau khi đọc bài này, nhớ kỹ nha!

  Hạng 1: Song Ngư: Cùng là cung mệnh nước nhưng Song Ngư lại không có lớp vỏ cứng cáp của Cự giải bảo vệ bản thân cũng không có cái đuôi kinh người của Thiên Yết có thể chủ động tấn công, nhưng sự dịu dàng lại chính là vũ khí lợi hại nhất của Ngư, bất cứ người đàn ông nào một khi dính phải đều rất khó thoát thân. Cộng thêm Ngư bình thường không hề có bất cứ tham vọng nào, cũng không có những khái niệm về tiền bạc (thường vô tình “quét sạch” thẻ ATM). Những lúc này ai có khả năng để cô ấy ở nhà làm cô vợ nhỏ thì còn gì sung sướng hơn? Cho dù là thứ tình cảm công khai hay lén lút thì cô ấy cũng không cần tốn sức để lo liệu.

  Hạng 2: Thiên Bình: Không cần biết là trong sinh hoạt hay trong công việc thường ngày Thiên Bình đều mang một dáng vẻ thoải mái, nói dễ nghe là “tự do tự tại” nói khó nghe là “ham ăn biếng làm”. Phàm việc gì cô ấy có thể ngồi thì sẽ không đứng, có thể nằm thì sẽ không ngồi. Tốt nhất là việc gì cũng để người khác làm hết còn bản thân chỉ chờ hưởng thụ thành quả là tốt. Bởi vậy, nếu có người chịu ra giá “bao nuôi”, có thể không cần làm việc mà hưởng thụ cuộc sồng của các quý phu nhân thì còn gì bằng. Còn về vấn đề mất cân bằng giá trị đạo đức!.. không cần lo lắng, cô ấy sẽ có khả năng thuyết phục bản thân!!!

  Hạng 3: Kim Ngưu: Người thường hay chăm chỉ và không ngại khổ như Kim ngưu sao lại có tên trong danh sách? Không cần nghi ngờ gì cả, mặc dù là loại người đầu đội trời chân đạp đất nhưng đồng thời Kim Ngưu cũng thuộc loại người chú trọng vật chất, tiền bạc. Một khi phát hiện rằng bản thân mỗi ngày theo đuổi và làm việc cực lực nhưng số tiền tích lũy lại tăng với “tốc độ rùa bò”!!! Lúc này, cho dù là có chút chí khí nhưng trước cám dỗ của đồng tiền, Ngưu ta không động lòng mới lạ! Nhưng trước khi chấp nhận được “bao nuôi” thì một trận chiến giữa quan niệm đạo đức và đam mê vật chất sẽ xảy ra. Nếu không thì đã quá có lỗi với lương tâm của mình rồi!

  Ưu điểm của 12 Chòm Sao nam khi yêu

  Bạch Dương: Là bờ vai vững chắc – Yêu với Bạch Dương, các girl hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được chàng che chở, có cảm giác bình yên khi ở bên người ta. Nhất là khi bạn buồn phiền mà khóc đúng “chất con gái”, boy Bạch Dương sẽ cho bạn mượn vai ngay lập tức.

  Kim Ngưu: Sâu sắc và tinh tế – Các chàng Kim Ngưu không hay ba hoa chích chòe mà rất sâu sắc. Họ biết im lặng khi cần, nắm chặt tay bạn khi bạn cô đơn, luôn dõi theo bạn tuy không nói ra. Kim Ngưu rất trân trọng tình cảm, nên luôn muốn có một tình yêu lâu bền.

  Song Tử: Mang đến những bất ngờ dễ thương – Bó hoa gắn ở cửa khiến bạn bất ngờ lúc sáng sớm hay bỗng dưng “mất hút” cả ngày rồi thình lình xuất hiện với một chùm bóng bay, đó là boy Song Tử. Yêu hắn ta, bạn luôn thấy tình yêu mới mẻ.

  Sư Tử: Thần hộ mệnh đáng yêu – Nếu yêu chàng cung Sư Tử, bạn luôn được bảo vệ… mọi lúc mọi nơi, luôn cảm giác an toàn. Chàng yêu bạn và chăm sóc, bảo vệ bạn từng bước chân, cứ như vị thần hộ mệnh ấy.

  Thiên Bình: Biết giữ thể diện cho người yêu – Khi đi cùng đám bạn của bạn, Thiên Bình rất biết thể hiện sự ga lăng, chững chạc, khiến bạn tha hồ “nở mũi” với bạn bè. Chàng cũng có những sự chăm sóc vừa đủ cho bạn để người khác thấy hai bạn đang hạnh phúc và đẹp đôi.

  Thiên Yết: Lãng mạn số một – Hoa hồng, socola hay hạc giấy là “chuyện thường” với Thiên Yết, hắn còn tạo ra vô số điều lãng mạn cho tình yêu của hai bạn như chuyến đi chơi biển nhiều thú vị hay những món ăn khá lạ do chính tay hắn.

  Nhân Mã: Cho nhau khoảnh trời riêng – Các chàng trai Nhân Mã rất tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Bạn có thể du hí cả ngày với hội bạn thân hay từ chối hẹn hò với người ta để đi… học võ. Tôn trọng, tin tưởng nhau là cốt lõi của tình yêu mà.

  Ma Kết: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Nếu bạn yêu một chàng Ma Kết, bạn có thể trút bầu tâm sự về mọi thứ trong cuộc sống, từ chuyện học hành đến gia đình, bạn bè. Chàng rất biết lắng nghe, góp ý và giúp bạn giải quyết vấn đề.

  Thủy Bình: “Thú vị hóa” cuộc sống – Chàng Thủy Bình vui tính, hài hước, khiến bạn luôn phải cười toe toét. Lúc nào chàng cũng vui tươi, kể cả khi có rắc rối, chàng cũng lạc quan đối mặt để giải quyết. Yêu Bảo Bình, bạn sẽ dần “quẳng” được khuôn mặt bí xị và tâm trạng u ám.

  Song Ngư: Biết thay đổi để phù hợp với người yêu – Đây là điều mà không phải ai cũng làm được. Boy Song Ngư biết… dẹp cái tôi để thay đổi những điều chưa được, phù hợp với người yêu. Yêu Song Ngư, bạn sẽ chẳng bao giờ phải cãi nhau vì việc xem phim hài hay phim hành động, ăn kem hay ăn chè…

  12 chòm sao dễ rung động khi…

  Bạch Dương: Có 1 đối thủ ngang tài

  Kim Ngưu: Được ai đó khen

  Song Tử: Tâm sự với người khác giới

  Sư Tử: Được tin tưởng 100%

  Xử Nữ: Rung động trước những người thông minh

  Thiên bình: vui vẻ đáng yêu

  Thiên Yết: vui sướng khi được chinh phục

  Nhân Mã: thích được người khác phái khen ngợi

  Ma Kết: hiểu được người mình yêu

  Thủy Bình: thích thú với mùi vị của sự quen thuộc

  Song Ngư: đa cảm với sự đời

  Khả năng nuông chiều người yêu của 12 sao nam

  Bạch Dương: Thường xuyên ca tụng người yêu trước mặt bạn bè.

  Kim Ngưu: Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm sự của nàng.

  Song Tử: Dù bực tức nhưng vẫn giữ được bình tĩnh.

  Cự giải: Mua bảo hiểm nhân thọ cho nàng.

  Sư Tử: Là một đối tác tin cậy của nàng.

  Xữ Nữ: Khi nàng gặp rắc rối, Xử Nữ luôn ra tay giúp đỡ.

  Thiên Bình: Nhớ rõ ngày trọng đại của nàng.

  Thiên Yết: Luôn biết cách xuất hiện hay biến mất khi nàng muốn.

  Nhân Mã: Luôn luôn chia sẻ mọi thứ với nàng.

  Ma Kết: Sắp xếp một chuyến du lịch cho cả hai.

  Thủy Bình: Sau một hồi cãi vã, luôn luôn là người chủ động xin lỗi.

  Song Ngư: Luôn làm cho cô ấy ngạc nhiên.

  Top 5 sao nam sống chết si tình

  Hạng 1: Cự Giải – cam tâm tình nguyện vì người yêu hi sinh tất cả. Nam Cự Giải cá tính ôn hòa rất trung thành với người tình, một khi họ đã lâm vào lưới tình thì chẳng những họ không đắn đo hi sinh cho người yêu, mà còn rộng lượng không cần tình yêu đáp lại, cho dù tình cảm nhận lại từ đối phương không xứng với những gì họ đã hi sinh, nhưng Cự Giải vẫn tình nguyện dâng hiến hết tất cả tình yêu của mình, họ rất sợ mình hi sinh không đủ, không tốt. Vì tình yêu của nam Cự Giải rất rộng lượng, vị tha và cao cả là thế, cho nên dù người họ yêu không mảy may để tâm đến tình cảm của họ, hoặc không cách nào đáp lại, Cự Giải nam cũng không oán trách đối phương một lời

  Hạng 2: Kim Ngưu – rất có trách nhiệm với tình cảm của mình. Nam Kim Ngưu rất tin tưởng vào tình yêu, họ luôn cho rằng một mối tình nồng nàn là rất quan trọng nên rất chung thủy với mối tình của mình. Kim Ngưu nam rất có trách nhiệm với tình cảm, họ luôn hết lòng hết dạ với mục tiêu mình đã chọn. Đồng thời vì quan niệm về đạo đức của Kim Ngưu rất mạnh, cho nên không ai có thể cưỡng ép họ rời bỏ mối tình của mình, một khi Kim Ngưu đã quyết tâm yêu một người, họ sẽ chuyên tâm yêu thương, cưng chìu nàng, và không ai có thể thay đổi tình yêu của họ.Tình yêu sâu đậm của họ có thế khiến cho kẻ có lòng dạ sắt đá nhất cũng phải cảm động

  Hạng 3: Song Ngư – 100% yêu em. Song Ngư nam giàu tình cảm rất biết quan tâm và đồng cảm, vì tình cảm dồi dào nên họ luôn cam tâm tình nguyện hi sinh vì bạn bè, mà đối với phương diện tình yêu thì sự hi sinh của họ còn nhiều hơn thế. Một khi Song Ngư đã yêu ai, thì họ sẽ dùng 100% con tim của mình để yêu người ấy, cho dù họ biết trước rằng, mối tình của mình chỉ là đơn phương và không bao giờ được đối phương đáp trả. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chú ý một điều ở chòm sao này, đó chính là Song Ngư nam rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm giác, vì Song Ngư nam rất giàu tình cảm và ấm áp, cho nên họ đối xử với con gái thường rất tốt, họ tuyệt đối là những người đàn ông tốt, chính vì điều này nên bạn phải biết cách giữ chân họ, vì nếu để cho họ ở bên cạnh một người con khác trong một thời gian dài, trong khi bạn lại rời xa Song Ngư quá lâu, thì một điều mình có thể chắc chắn rằng Song Ngư sẽ rất dễ thay lòng

  Hạng 4: Sư Tử – Chuyên tâm và chung tình. Sư Tử nam rất chung tình và chuyên tâm với tình cảm, mặc dù bọn họ luôn tỏ ra mình bất cần tình yêu và không muốn hi sinh bất cứ thứ gì cho những loại thứ yếu này, nhưng thật ra họ chỉ đang giả vờ. Sư Tử nam nhiệt tình luôn tình nguyện chia sẻ tất cả thế giới của mình cho người yêu, thậm chí họ có thể vì người yêu mà mang tình yêu cả đời họ ra dâng hiến. Khi Sư Tử nam đã yêu một người, thì tình yêu của họ sẽ là vô tận, chẳng những liều lĩnh dâng tặng cả trái tim cho người, hơn nữa Sư Tử còn cam tâm tình nguyện thực hiện mọi lời hứa họ đã hứa trước mặt người yêu, cho dù có lúc đối phương không xứng đáng với những gì họ hi sinh, mong đợi, nhưng Sư Tử nam vẫn khờ khạo dâng tặng tất cả

  Hạng 5: Xử Nữ – chuyên tâm với tình cảm, không yêu nửa vời. Xử Nữ dù là nam hay nữ đều thích làm việc đến nơi đến chốn, tuyệt đối không bỏ dở công việc nửa chừng. Đối với tình cảm cũng vậy, họ rất chuyên tâm. Tuy nhiên, có thể vì Xử Nữ thường sống nội tâm, và rất sợ sự cô độc, cho nên nam Xử Nữ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với tình yêu của mình, nhưng một khi họ đã xác định, hai người có thể cùng nhau phát triển tình yêu, thì nam Xử Nữ tương đối can đảm, họ sẽ không ngần ngại yêu đối phương cho đến cùng, tình cảm của họ một khi đã dâng tặng thì không cách nào có thể thu hồi

  Top 5 sao nam sẽ không nịnh nọt lấy lòng bạn gái

  Hạng 1: Xử Nữ: luôn chê bai thì đúng hơn

  Hạng 2: Song Tử: toàn chế giễu kiểu đùa bỡn

  Hạng 3: Kim Ngưu: im im như “chiếc tàu ngầm”

  Hạng 4: Thủy Bình: khăng khăng cho rằng mình đúng

  Hạng 5: Ma Kết: thường xuyên “triết lý” cho bạn nghe

  12 chòm sao làm gì để quên đi tình cũ?

  Bạch Dương: lao vào công việc

  Kim Ngưu: làm những điều mình thích

  Song Tử: rong chơi

  Cự Giải: yêu người mới

  Sư Tử: chú tâm vào sự nghiệp

  Xử Nữ: làm việc nhà

  Thiên Bình: tìm bạn bè giải khuây

  Thiên Yết: tìm một cái gì đó để học

  Nhân Mã: thui thủi một mình

  Ma Kết: lao vào công việc

  Thủy Bình: gặp gỡ người khác

  Song Ngư: đi du lịch

  Hệ tình cảm của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Hệ tình cảm của Bạch Dương là một hệ tình cảm sơ khai nhất. Bằng sự tiếp cận theo đường thẳng và cảm thụ ngắn nhất, Bạch Dương sẽ nhanh chóng đưa ra kết luận chủ quan để tạm thời lưu giữ những tác động của người khác trong lòng mình. Là người cảm nhận theo nghĩa đen nên hoàn toàn có thể nói rằng đối với tình cảm, bạn có thể đưa họ vào một đường đua nước rút chứ một tour đường trường vượt địa hình thì không.

  Kim Ngưu: Hệ tình cảm của Kim Ngưu là hệ tình cảm vỏ ốc, bất di bất dịch nhưng bên trong hình thành những xoắn ốc quanh co khiến bạn chóng mặt cho đến lúc đi đến tận cùng. Cẩn trọng sinh ra đa nghi, nhẫn nại sinh ra trì hoãn. Kim Ngưu cũng là thành phần nhạy cảm, dễ bị tác động nội sinh hay nói cách khác là tự làm mình khó hiểu. Để đi vào vòng xoắn ốc đó bạn không nên là một Thiên Bình vì bạn cũng sẽ lại lưỡng lự khi đối đầu với thời gian và những câu đố, bạn cũng không nên là một Thủy Bình vì có thể sự phi thường của bạn chỉ khiến nó trở thành một mê cung thôi. Đấy mới chỉ là lối đi vào lòng họ, không quan trọng bạn là ai, để đi vào tim họ…

  Song Tử: Hệ tình cảm của Song Tử là một hệ tình cảm Trắng-Đen, luôn gắng hướng tới thực tế nhưng chóng nản lòng, sớm bị lạc giữa sáng-tối và hình thành rất nhiều bóng đèn trong lòng họ, nhấp nháy, tắt mở. Song Tử như lạc giữa ma trận của những câu hỏi, mà hầu hết là những câu hỏi trả lời theo cách 50/50. Để ổn định lòng họ, hoặc là bạn thắp sáng tất cả, hoặc tắt hết chúng đi; cũng đồng nghĩa với việc trả lời tất cả hoặc khiến họ quên hết chúng đi.

  Cự Giải: Hệ tình cảm của Cự Giải là hệ tình cảm màu tím, được tạo thành bởi sự phối trộn của xanh lam và huyết dụ (nâu); đó là vẻ sâu thẳm của đại dương và hiền hòa của đất. Mặt biển thì gợn sóng mà lòng biển lặng yên, ta hay hiểu lầm những biểu hiện gần gũi của họ là tình cảm. Mặt đất thì lặng yên mà lòng đất thì âm thầm lửa bỏng, ta hay hiểu lầm sự im lặng của họ là xa cách. Giữa trong và ngoài người Cự Giải luôn đảo pha như vậy mà ít khi đồng điệu với nhau, phải làm sao để nắm bắt?

  Sư Tử: Hệ tình cảm của Sư Tử là một hệ mặt trời thu nhỏ với chính họ là trung tâm. Hầu hết là người hướng ngoại, Sư Tử rất dễ hòa đồng về tâm lý nếu được khuyến khích và tiếp cận đủ. Về tình cảm cũng tương tự, luôn đốt cháy mình theo kiểu vĩ đại, họ có thể vừa phân phối tình bạn khắp nơi mà vẫn có thể tập trung tình cảm về một phía cùng lúc, dù cho là tình cảm vô vọng. Họ muốn tách mình độc lập khỏi những chi phối và kiểm soát của người khác, và riêng mình làm trung tâm đời mình, quyết không phải một hành tinh nhỏ bay quanh đời người khác để rồi mất quyền kiểm soát vận mệnh của mình.

  Xử Nữ: Hệ tình cảm của Xử Nữ là một hệ tình cảm khoa học, thuần nhất. Nó sinh ra những nguyên tắc riêng và cách thức riêng mà hầu hết đều dựa trên những chuẩn mực đúng đắn dù có hơi khó chấp nhận đi nữa. Xử Nữ sẽ luôn cố gắng để giữ mình ở vị trí chủ động, kiểm soát và tìm cách chi phối tình hình đang diễn ra, cố gắng kiểm soát cả tình cảm của mình. Đôi khi hơi mang dáng hình của máy móc, họ ghét sự bất tuân hay bành trướng của thế lực khác trong vùng kiểm soát của họ.

  Thiên Bình: Hệ tình cảm của Thiên Bình là hệ tình cảm vô hình, tính chất đặc trưng của nhóm Khí, đặc biệt khi Thiên Bình là một chòm sao không có sinh thể tượng trưng. Cũng là chòm sao cuối cùng được tìm thấy với độ sáng mờ rất khó quan sát, với tính chất ấy ba chữ “vô định hình” xứng đáng dùng để ví von về cung này. Tình cảm của họ là thứ hương thơm, màn sương mờ không rõ ràng; không thể gọi tên và rất khó hình dung là những điều mà bản thân họ đều biết. Phút chốc có thể theo gió mà nổi trôi, điều này khiến cho họ gặp phải rất nhiều ưu phiền trong tình cảm.

  Thiên Yết: Hệ tình cảm của Thiên Yết là hệ tình cảm hoa hồng, gợi cảm, quyến rũ mà đầy gai nhọn. Bạn quyết định bẻ đi những chiếc gai hay chịu đau để hái một bông hoa vẹn nguyên, đó là hầu hết những gì Thiên Yết quan tâm. Họ tỏ ra hơi khắt khe một chút khi lựa chọn mẫu người mình muốn, hơi khắt khe để quyết định kết nối, và khắt khe trong hầu hết mọi chuyện. Cũng không phải là người muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo, họ vốn chỉ cần một mảnh ghép vừa vặn nhưng mất khá nhiều thời gian để thử.

  Nhân Mã: Hệ tình cảm của Nhân Mã là hệ tình cảm lăng kính, khi bạn chiếu một ánh sáng đơn sắc vào lăng kính, nó sẽ phân tích thành rất nhiều màu. Đấy cũng là một hệ tình cảm tương đồng với tâm hồn phiêu lưu. Nhân Mã luôn tìm thấy nhiều giá trị khác nhau từ những điều nhỏ nhất mà họ quan tâm để mắt tới, và có xu hướng trải nghiệm một mình hơn là đưa người khác vào. Khi ta chưa thể hiểu họ là lúc họ chưa thể hiểu ta, khi họ hiểu ta rồi thì khoảng cách giữa ta và họ sẽ rất ngắn.

  Ma Kết: Hệ tình cảm của Ma Kết là hệ tình cảm trễ, như một khoảng “delay” (dời lại) trong truyền dẫn dữ liệu. Họ thường cất tiếng hát sau chậm hơn với nhạc, thường ăn cái kem khi nó đã chảy mất và thường nói những điều đã không còn tác dụng. Tình cảm đi vào tim họ có thể bình thường nhưng biểu hiện ra thường trễ, muộn màng. Sự do dự trong đầu họ, chủ yếu là việc mải miết phân tích, định nghĩa mà làm trì hoãn những phán quyết đưa ra, như là “ta đã thích”, “ta đã yêu”, và “cần phải hành động”, v.v.

  Thủy Bình: Hệ tình cảm của Thủy Bình là hệ tình cảm ngục tù, họ sẽ an toàn bởi bên ngoài rất khó xâm phạm, nhưng bên trong cũng khó lòng thoát ra. Là cung hoàng đạo khó chiếm hữu cõi lòng nhất cũng keo kiệt về tình cảm nhất. Họ thường không thoát ra khỏi mối tình đầu hoặc một hình bóng vẫn còn đang in dấu, bị trói buộc trong bóng tối, dù làm mọi điều hay thay đổi bao nhiêu màu sắc thì họ vẫn chỉ ở trong bóng tối với một màu đen ngục tù và quá khó để chạm vào.

  Song Ngư: Hệ tình cảm của Song Ngư là hệ tình cảm cầu vồng, luôn bay bổng nhưng giàu lý tưởng và phi thường. Cũng vì thế mà để đạt được đến lòng họ thường phải là thứ tình cảm lý tưởng và sẵn sàng cho những điều phi thường. Với đến họ là hơi phức tạp, nhưng họ cũng luôn có những cầu nối vô hình, khi đã chạm được vào tâm trí họ ta phải gắng giữ lấy cầu nối và làm cho nó giàu thêm màu sắc đến một mức họ cảm thấy đủ và hài lòng.

  Sao nào rất khó thoát ra khỏi bóng ma của cuộc tình tan vỡ?

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử

  Cặp sao nào lãng mạn nhất?

  Hạng 1: Song Ngư ♥ Thiên Yết – có thể dính chặt nhau không rời

  Hạng 2: Song Ngư ♥ Cự Giải – là cuộc tình tuyệt đối lãng mạn

  Hạng 3: Thiên Yết ♥ Cự Giải – cùng là có tính sở hữu cao như nhau

  Hạng 4: Sư Tử ♥ Song Ngư – không bao giờ thiếu những lời ngọt ngào dành cho nhau

  Hạng 5:Thiên Bình ♥ Xử Nữ – thế gian dường như chỉ có 2 người

  Sao nào dễ rơi vào lưới tình nhất?

  Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ

  12 chòm sao yêu ai sẽ dễ bị tổn thương nhất?

  Bạch Dương: Song Tử, Thủy Bình

  Kim Ngưu: Song Ngư, Song Tử

  Song Tử: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thiên Yết

  Cự Giải: Ma Kết, Nhân Mã, Bạch Dương

  Sư Tử: Thiên Yết, Nhân Mã

  Xử Nữ: Thủy Bình, Nhân Mã

  Thiên Bình: Bạch Dương

  Thiên Yết: Sư Tử

  Nhân Mã: Song Ngư, Ma Kết

  Ma Kết: Nhân Mã, Bạch Dương

  Thủy Bình: Thiên Yết

  Song Ngư: Nhân Mã, Thủy Bình

  12 sao nữ dễ làm người yêu phát điên chuyện gì?

  Bạch Dương: đi đâu làm gì không chịu nói (thường là do quên!)

  Kim Ngưu: giống như bà quản gia

  Song Tử: hay để tâm chuyện vặt vãnh

  Cự Giải: hay suy diễn mà không chịu nói ra, cứ im im ấm ức

  Sư Tử: hay buột miệng lỡ lời

  Xử Nữ: hay cằn nhằn

  Thiên Bình: hay cãi bướng

  Thiên Yết: ghen vớ vẩn

  Nhân Mã: giữ mối quan hệ quá thân mật với khá nhiều bạn trai khác

  Ma Kết: quá độc lập

  Thủy Bình: thật khó lấy lòng cô gái này

  Song Ngư: hay mè nheo quá

  Kế sách tình yêu với 12 chòm sao

  Bạch Dương: Lạt mềm buộc chặt- Với những người thuộc cung bạch dương, họ thích có một cảm giác thần bí, thách thức, nếu quá chủ động thì sẽ làm cho họ mất hứng thú, bạn nên tạo thời cơ thích hợp, quan trọng là giả bộ hơi ác ác một tí và duy trì vẻ lạnh lùng. Phải cho họ có thời điểm để thể hiện bản thân, tuyệt đối đừng có tỏ vẻ hơn người với họ, nên giữ hoà bình và vui vẻ.

  Kim Ngưu: Bám trụ một cách cố chấp- Những người thuộc cung này không thích có chuyện gì ngoài tầm kiểm soát, muốn lay chuyển họ bạn phải thật lòng và rất nhẫn nại, bởi vì họ sẽ tỏ thái độ hơi kiêu một tẹo, rõ ràng là đã rung động nhưng lại giả vờ như không có, rất khó để xác định tình cảm, nên rất rối bời, cho nên bạn phải kiên trì chờ đợi, dùng sự chân thành của mình làm vật bảo đảm để họ tin tưởng, còn phải thể hiện lòng yêu mến, rồi sẽ có một ngày họ chấp nhận bạn, tuy rất khó khăn nhưng cũng đáng phải không?

  Song Tử: Dũng cảm nhưng phải thận trọng- Bạn không hiểu rốt cuộc họ đang suy nghĩ cái gì, nhưng cũng không quan trọng, bởi vì phần lớn về sau chính họ cũng không biết nên đi nước tiếp theo như thế nào. Nếu bạn là một người có đủ tự tin, dũng cảm và hiểu biết, đồng thời thể hiện tình cảm một cách cẩn thận chu đáo, còn chuyện khác thì đành phó mặc cho…ông trời vậy.

  Cự Giải: Khiến họ cảm động- Những người thuộc cung này rất dịu dàng nhưng cũng cố chấp, rất sợ những thay đổi sẽ làm tổn thương họ, nếu bạn là người quá qua loa sơ sài thì không thể hợp rồi, phải thể hiện thái độ đồng cảm và chủ động quan tâm, khiến họ cảm động thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

  Sư tử: Hăng hái và quả quyết- Sư tử có lòng tự trọng rất mạnh, thích một đối tượng có đủ tự tin và tài năng, một mặt họ có thể thuận theo nhưng chưa chắc đã nắm được trái tim của họ, cần có chủ kiến, sử dụng lòng can đảm cũng như sức hấp dẫn ở đúng chỗ, cho nên đó là lý do mà đừng bao giờ cúi mình trước họ, đấy mới là cách thể hiện thành thạo nhất

  Thiên Yết: Trước lịch sự làm quen rồi sau đó tấn công- Phương thức hàng đầu khi muốn tiếp cận người thuộc cung thiên yết là phải nhã nhặn lịch sự, đừng có giống một kẻ lừa dối hoặc khéo léo quá mức khiến họ nâng cao cảnh giác, nhấn mạnh vẻ thân thiện là một cách tốt, khi hứa hẹn điều gì thì cũng nên đặc biệt cẩn thận, đừng thất hứa.

  Nhân Mã: Tấn công tới khi mệt thì thôi- Người thuộc cung nhân mã có sinh lực dồi dào, cái quan trọng là phải để họ chú ý tới bạn, đừng ngại khi tăng tần suất *toả sáng* của bạn trước mặt họ, và nếu họ đã không phản ứng với sự ân cần của bạn thì đừng mất công làm gì nữa.

  Ma Kết: Cố gắng không ngừng- Bạn không cần là một cô gái hay một anh chàng ưa nhìn, chỉ cần cố gắng cùng cố gắng đi vào trái tim họ mà thôi, người thuộc cung ma kết vốn không biết biểu lộ ra ngoài nên khó mà cảm động được, bởi vậy nếu ngay từ đầu họ không phản ứng thì cũng đừng buồn, bởi vì bọn họ không hề tin cái gọi là yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, tình cảm cần có thời gian để bồi dưỡng.

  Thuỷ Bình: Có những hành động đặc biệt- Nếu bạn quá bình thường sẽ rất khó khiến họ chú ý tới, họ là những người thích cái gì đó đặc sắc, tranh cãi với họ có thể là một khởi đầu không tồi, bởi vì tranh cãi sẽ làm cho họ chú ý tới bạn nhiều hơn, từ từ sẽ có thiện cảm phải không nhỉ?

  Song Ngư: Khéo léo gây bất ngờ- Gặp một người là yêu một người, song ngư có thể nói là một ngày 24 tiếng đồng hồ đều có thể nảy nở tình cảm, cùng một chỗ với họ thì bạn không cần quá quan tâm tới họ đồng ý không, cho dù có chuyện gì phát sinh cũng phải khéo léo giải quyết, tình yêu chỉ cần lúc còn sống này ở bên nhau cũng vui vẻ rồi, cần gì phải tồn tại ngàn năm, chỉ cần bạn ứng phó tốt thì sẽ không phải lo lắng gì nữa.

  Quan niệm về tình yêu của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Muốn hạnh phúc thì phải xuất phát từ 2 phía

  Kim Ngưu: Thà 1 lời xin lỗi hơn là miễn cưỡng cho qua

  Song Tử: Lúc bắt đầu yêu là hấp dẫn nhất, vì đó là sự tươi mới nhất

  Cự Giải: Sao cứ để thù hận của hôm qua chiếm lấp suy nghĩ của nhau?

  Sư Tử: Tình yêu chỉ là kết quả của cảm xúc, không hơn

  Xử Nữ: Yêu chỉ là vấn đề thời gian, sẽ đến vào cuối ngày nào đó

  Thiên Bình: Tình yêu duy nhất là phi thường nhất

  Thiên Yết: Tàn nhẫn nhất là những lời cay đắng phát ra từ người mình yêu

  Nhân Mã: Xa cách không có nghĩa là hết yêu và quên lãng

  Ma Kết: Tình yêu như một mảnh thủy tinh, có thể làm người ta chảy máu, song ta cũng dễ dàng dẫm nát nó

  Thủy Bình: Tình yêu chỉ là 1 phần của cuộc sống, vậy sao cứ phải làm gián đọan cả phần còn lại chỉ để giải quyết những mâu thuẫn “nhân tạo”

  Song Ngư: Trốn tình tình chạy, chạy tình tình theo

  Yêu không nhất thiết phải đi kèm với được yêu

  Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Song Ngư

  Cặp sao nào cứ mãi mâu thuẫn

  Thiên Yết ♥ Sư Tử (đều giành quyền lãnh đạo trong tình yêu)

  Nhân Mã ♥ Song Ngư (một bên thích tự do, một bên thích kìm kẹp)

  Song Tử ♥ Bạch Dương (cãi nhau nặng nề, chẳng hề nể nang)

  Ma Kết ♥ Thủy Bình (đây đúng nghĩa là tổ hợp “người địa cầu” yêu “người sao hỏa”)

  Thói quen của 12 sao nam khi yêu

  Bạch Dương: tính thẳng thắn, nhưng chỉ thực sự trút hết tâm sự với người yêu – nhiều khi thành ra kể lể

  Kim Ngưu: để tâm đến những suy nghĩ dù là nhỏ nhất của người yêu

  Cự Giải: có xu hướng chịu đựng, nhường nhịn người yêu để tránh xung đột cãi vã

  Sư Tử: biểu lộ tình yêu mãnh liệt – khi yêu tại sao lại phải giấu kín cơ chứ?

  Xử Nữ: hầu như làm việc gì cũng muốn có người yêu bên cạnh – có thể gây cảm giác ràng buộc, mất tự do

  Thiên Bình: rất sợ sự xa cách lâu ngày

  Nhân Mã: không muốn thay đổi những thói quen trước khi có người yêu (con ngựa bất kham mà!)

  Ma Kết: hay giảng đạo lý sự đời cho người yêu (kiểu như chuyện này em phải làm thế này, chuyện kia nên làm thế kia, v.v…- chung quy cũng chỉ là muốn nàng tốt hơn mà thôi)

  Thủy Bình: chủ động làm quen với bạn bè của người yêu (và ngược lại)

  Song Ngư: rất nhạy cảm, nhiều khi chỉ một câu nói đùa cũng có thể làm Song Ngư rất buồn!

  Vì sao tình duyên các chòm sao nữ luôn lận đận?

  Chòm sao nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã – Chòm sao thuộc nhóm Lửa tượng trưng cho sức sống tràn trề, đầy nhiệt huyết. Các sao nữ thuộc nhóm này tính cách khá lạc quan, tự tin, thường là người chủ động bày tỏ tình cảm. Tình yêu của các cô gái nhóm Lửa luôn nóng bỏng và mãnh liệt, nếu đã yêu ai thì bất chấp tất cả để theo đuổi bằng được. Tính cách tự tin, nồng nhiệt của các nàng thuộc nhóm Lửa thường thu hút các chàng trai mạnh mẽ yêu mến, thế nhưng các cô nàng này lại thường thích mẫu con trai trầm tính, điềm đạm. Có lẽ cũng vì vậy mà chuyện tình duyên của các cô nàng nhóm Lửa vẫn thường không như ý muốn.”Tình yêu của các cô gái nhóm Lửa luôn nóng bỏng và mãnh liệt, nếu đã yêu ai thì bất chấp tất cả để theo đuổi bằng được.”

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chỉ Cần Em Hạnh Phúc
 • Những Biến Chuyển Trong Chuyện Học Hành Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 5
 • Đọc Chuyện Bên Lề: Buổi Sáng Của Bạch Dương
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Thì Chòm Sao Xử Nữ Có Gì Đáng Sợ?
 • Nữ Cự Giải Hợp Với Nam Cung Nào Nhất ?
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (20)

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Càng Kết Hôn Sớm Càng Hạnh Phúc
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Giận
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung Hoàng Đạo
 • La Hầu Ở Cự Giải Hoặc Ma Kết
 • Cung Mọc Là Gì Và Cách Xác Định Cung Mọc Của Bạn
 • Thiên thần hộ mệnh của Sư Tử: Nhân Mã.

  Thiên thần hộ mệnh của Song Ngư: Sư Tử.

  Thiên thần hộ mệnh của Song Tử: Cự Giải.

  Thiên thần hộ mệnh của Thiên Yết: Song Ngư.

  Thiên thần hộ mệnh của Ma Kết: Thiên Bình.

  Thiên thần hộ mệnh của Cự Giải: Bạch Dương.

  Thiên thần hộ mệnh của Bạch Dương: Kim Ngưu.

  Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu: Thiên Yết.

  Thiên thần hộ mệnh của Nhân Mã: Ma Kết.

  Thiên thần hộ mệnh của Thủy Bình: Xử Nữ.

  Thiên thần hộ mệnh của Thiên Bình: Thủy Bình.

  Thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ: Song Tử.

  Sẽ xảy ra chuyện gì nếu 12 chòm sao xuất ngoại?

  Sư Tử, Thiên Yết: bay ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, nửa câu ngoại ngữ xứ người còn chưa chịu học.

  Thiên Bình, Thủy Bình: như cá gặp nước, thậm chí bám rễ ôm chặt vùng trời mới không muốn về.

  Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã: mê người nước ngoài, hổng chừng có luôn Baby.

  Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương: hưởng thụ vui chơi, tiêu tiền hoa mắt.

  Cự Giải, Ma Kết: mỗi ngày đều nhớ quê nhà, khả năng thích ứng kém.

  Xếp hạng 12 chòm sao giỏi chịu đựng uất ức nhất

  Quán Quân: Thiên Bình, Á Quân: Song Ngư, Quý Quân: Cự Giải, Hạng 4: Ma Kết, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Nhân Mã, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Sư Tử, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Thiên Yết.

  *Hạng càng về sau thì càng không nên chọc vào, xin mọi người lưu tâm. Khí chất của 12 chòm sao giống cái gì?

  Bạch Dương: máy chụp hình.

  Kim Ngưu: máy tính.

  Song Tử: máy vi tính.

  Cự Giải: máy giặt tự động.

  Sư Tử: thẻ VIP.

  Xử Nữ: bàn chải đánh răng điện tử.

  Thiên Bình: nước hoa.

  Thiên Yết: trang điểm (sự ngụy trang).

  Nhân Mã: máy mp3.

  Ma Kết: Mercedes-Benz.

  Thủy Bình: điện thoại di động.

  Song Ngư: hộp âm nhạc thủy tinh.

  Hoạt bát nhất: Bạch Dương, Thủy Bình, Nhân Mã.

  Chuyên tâm nhất: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải.

  Lãng mạn nhất: Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử.

  Dịu dàng nhất: Cự Giải, Song Ngư.

  Hài hước nhất: Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương.

  Hào phóng nhất: Sư Tử, Thủy Bình, Song Tử.

  Tài phú (tài năng trời phú) nhất: Ma Kết, Thiên Yết, Thiên Bình.

  Giữ tìền nhất: Kim Ngưu.

  12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất

  Hạng 1: Bạch Dương (bọn họ rất thường dễ nóng giận, nhưng sau một hồi thì bình tĩnh ngay, thật là tính khí bất thường đáng gờm chừng).

  Hạng 2: Nhân Mã (chỗ đáng sợ của bọn họ là thường nảy ra ý tưởng “kỳ lạ”, sau đó khuyến khích người khác cùng làm với họ 1 số điều rất điên rồ).

  Hạng 3: Song Tử (những người này đầu óc vô cùng lạ lùng, thường sẽ nói ra những câu nói điên, lời nói điên).

  Hạng 4: Xử Nữ (những lúc tinh thần đang nôn nóng hay khẩn trương, bọn họ thường không tự khống chế được và rất dễ phát điên).

  Hạng 5: Thủy Bình (bởi vì quá thông minh, nên có lúc thiên tài bị hiểu lầm thành kẻ điên).

  Hạng 6: Cự Giải (những lúc họ bị dao động tình cảm, sẽ xảy ra tình trạng không thể tự kiểm soát).

  Hạng 7: Thiên Yết (quá che giấu cảm xúc của mình, đến 1 lúc bộc phát ra mới càng đáng sợ).

  Hạng 8: Thiên Bình (không có khả năng tấn công, nhưng có 1 lúc tính ngang bướng nổi lên thì so với phát điên bọn họ mới càng khủng khiếp).

  Hạng 9: Song Ngư (không cách nào làm rõ ràng tình huống, hãy tin rằng họ sẽ phát điên lên).

  Hạng 10: Ma Kết (lý trí cao nên ít khi thiếu kiểm soát).

  Hạng 11: Sư Tử (vì giữ hình tượng nên rất ít khi phát điên).

  Hạng 12: Kim Ngưu (đây mới đúng là những người có tinh thần thép).

  *Cuối cùng, bí mật của bạn đã bị lộ: Bạch Dương bạn là 1 tên điên! Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình

  Quán Quân: Cự Giải, Á Quân: Sử Tử, Quý Quân: Thiên Yết, Hạng 4: Song Tử.

  Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao

  Xử Nữ: háo sắc

  Ma Kết: lãng mạn

  Thiên Bình: nhỏ mọn

  Song Ngư: máu lạnh

  Thủy Bình: hạ mình cúi đầu

  Thiên Yết: dễ cảm động

  Sư Tử: để ý người khác

  Song Tử: nước mắt bí mật

  Nhân Mã: có trật tự)

  Bạch Dương: thích làm việc nhà

  Cự Giải: có tính mạo hiểm

  Kim Ngưu: ăn gian

  Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ

  Bạch Dương: ném những thứ xung quanh, la hét.

  Kim Ngưu: bịt tai không muốn nghe gì hết.

  Song Tử: cằn nhằn, cãi bướng.

  Cự Giải: nước mắt không ngừng chảy.

  Sư Tử: bỏ đi không muốn quay lại.

  Xử Nữ: lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.

  Thiên Bình: không để cái sai của người khác trút lên người mình.

  Thiên Yết: gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

  Nhân Mã: có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.

  Ma Kết: làm thinh, không nói 1 lời.

  Thủy Bình: phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.

  Song Ngư: vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

  Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi”

  Quán Quân: Nhân Mã, Á Quân: Song Tử, Quý Quân: Thủy Bình, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Thiên Bình, Hạng 12: Ma Kết.

  Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao

  Bạch Dương: chăm chỉ 3 phút

  Kim Ngưu: chỉ lười 1 lúc

  Song Tử: không hiểu chăm chỉ

  Cự Giải: chỉ chăm chỉ đối với gia đình

  Sư Tử: lười… tối cao

  Xử Nữ: chăm chỉ cả tộc

  Thiên Bình: có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng

  Thiên Yết: lười biếng không có phần của họ

  Nhân Mã: lười cũng phải cho “thanh cao”

  Ma Kết: bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động

  Thủy Bình: lười qua ngày tháng

  Song Ngư: không có khái niệm

  Chòm sao “ăn hàng” nhiều

  Quán Quân: Cự Giải (ăn không ngừng)

  Á Quân: Kim Ngưu (sức ăn kinh người)

  Quý Quân: Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)

  Hạng 4: Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức)

  Hạng 5: Bạch Dương (ham mê ăn uống).

  12 chòm sao lúc đói bụng

  Bạch Dương: ăn cái gì dễ dàng thuận tiện

  Kim Ngưu: muốn ăn và ăn nhiều

  Song Tử: tự mình làm để ăn ngon hơn

  Cự Giải: không bao giờ tự mình ra tay

  Sư Tử: đi đến quán ăn

  Xử Nữ: không ăn ngon thà nhịn đói

  Thiên Bình: ngủ rồi thì không đói nữa

  Thiên Yết: ăn cái gì dinh dưỡng no được

  Nhân Mã: ăn linh tinh

  Ma Kết: có gì ăn nấy

  Thủy Bình: khiêu chiến với cơn đói rất giỏi

  Song Ngư: xem tình yêu/đam mê như thức ăn

  Điều gì khiến bạn trở thành nhân vật phản diện

  Bạch Dương: Bạn không khống chế được “lửa” của bản thân, tính tình dễ giận, giận lên là quên địch ta

  Kim Ngưu: Tính bảo thủ và quá lì

  Song Tử: Không cho người khác cơ hội để nói

  Cự Giải: Khi tâm trạng thất thường có hành động quá khích, cáu gắt…

  Sư Tử: Sự tự tin quá độ trở thành kiêu ngạo

  Xử Nữ: Rất ghét ai đó xáo trộn đồ đạc của mình (dù nó đã bề bộn sẵn), mượn đồ trả lại mà làm hư là lần sau không cho mượn nữa

  Thiên Bình: luôn là sứ giả hòa bình nhưng trở thành phản diện khi người ta nghĩ bạn theo cả 2 phe (phe nào cũng có Thiên Bình = ba phải)

  Nhân Mã: thẳng thắn thật thà nhưng không sợ thua thiệt. Có gì biểu hiện ra ngoài hết, xấu là nói xấu luôn

  Ma kết: Quá khôn ngoan

  Thủy Bình: Muốn quá nhiều sự chú ý

  Song Ngư: Ngây thơ vô số tội, trông hiền hiền chứ có đưa ra 2 tấn bomb để dọa bé ngư này cũng sợ

  Bomb nổ chậm, họ sẽ không làm gì bạn ngay mà dồn lại tính sổ lâu ngày

  Hạng 1. Thiên Yết: không nói nhiều, cứ chờ đó, âm thầm chịu đựng trả thù sau

  Hạng 2. Kim Ngưu “uhm uh biết rồi, được rồi…” Họ có thể có sức chịu đựng cao nhưng nếu nổ phải cỡ bomb hạt nhân.

  Hạng 3. Ma Kết: đến ngày anh làm giám đốc, anh đì cho xói trán. Anh hùng kiểu 10 năm trả thù chưa muộn

  Hạng 4. Song Tử: Ít khi dồn lại quá nhiều, ai thử đụng đến Song Tử thì ăn đạn liên tục ngay lập tức

  Hạng 5. Bạch Dương: Sử dụng bạo lực, không kiềm chế chi cho đau bao tử muốn dồn thuốc nổ cũng không được

  Hạng 6. Sư Tử: Sư tử không thuộc tuýp người giữ chuyện gì lâu rồi mới tính sổ “anh không chấp”

  Hạng 7. Xử nữ: rất nhẹ lòng tin, có bị hại, có ghét, có tính kế bao nhiêu đi nữa, sau gặp lại thấy tội cũng bỏ qua

  Hạng 8. Thiên bình: “người quí phái động khẩu không động thủ” mà giận lâu da nhăn nheo mất

  Hạng 9. Thủy Bình: Không mất thời giờ cho mấy người như vậy, “Bảo Bảo số 1 ha ha ha” chắc nó ghen với mình

  Hạng 10. Nhân Mã: đừng tưởng mã mã không biết ghi hận, chỉ có điều… anh bận chơi rồi, kẻ xấu anh không gặp lại lần 2

  Hạng 11. Song ngư: đối tượng bị nhắm đến để tấn công nhưng có gì là tìm cách hạ hỏa ngay, ít ghi hận

  Hạng 12. Cự Giải: Hiền lành quá, giống bomb khói, nếu quá ức chế cũng khó gây ra chuyện gì được.

  Chòm sao hung dữ nhất

  Hạng 1 – Sư Tử: “Khi ngôn từ trở nên bất lực, chúng ta cần sử dụng bạo lực haizzzzzzzz” Không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, nên nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày. Các Sư Tử nữ thì độ dữ cao hơn cả Sư Tử nam nữa.

  Hạng 2. Song Tử: Có xư hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, họ sẽ không biểu lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý là họ không hề hiền, với người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn không quen thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử.

  Hạng 4. Thiên Yết: Sự hung dữ của Thiên Yết không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Thiên Yết có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Thiên Yết cũng rất đáng sợ.

  Hạng 5. Xử Nữ: Chòm sao này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà có thể lộ hết sự hung dữ của họ nhưng khi ra ngoài họ là bậc thần ngụy trang. Nếu nói Xử nữ dữ thì không đúng lắm vì bản chất là tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá:-s chắc là “tức nước vỡ bờ”.

  Hạng 6. Nhân Mã: Chòm sao Nhân Mã dễ chơi với họ vì nhiều khi bạn nói ngang nói xéo họ thì Mã Mã cũng nghĩ bạn đang giỡn. Ít nghĩ xấu cho người khác đó là Nhân Mã, tính tình lại thoải mái. Nhân mã nào càng nằm giữa một nhóm thì càng hiền nhưng nếu là 1 Nhân Mã độc lập thì cũng cần coi chừng.

  Hạng 7. Thủy Bình: Độ hung dữ nằm ở mức trung bình. Các nam Thủy Bình đặc biệt hiền hơn nữ Thủy Bình rất nhiều. Nữ Thủy Bình có nhiều lợi thể để sử dụng trong việc bắt nạt lại nếu bạn là nam. Lâu lâu có hung dữ xíu để tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

  Hạng 8. Cự Giải: Bạn bè là một, gia đình là hai. Đừng bao giờ đụng đến 2 thứ yếu điểm lớn nhất đó của Cự Giải thì bạn vẫn có cơ hội cứu vãn. La chửi cũng ở mức trung bình, đánh nhau cũng không phải chuyên gia nhưng đủ làm bạn sợ tới vài năm hè hè.

  Hạng 9. Song Ngư: Song Ngư giả ngơ ngác rất hay, ít khi tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng Song Ngư luôn luôn có một tập đoàn bảo hộ. Xét về độ hung dữ thì cũng nằm trên mức trung bình, càng chơi thân càng phát hiện ra điều đó rõ rệt, chỉ là để giữ hình tượng và hòa khí thì sẽ không làm gì thôi.

  Hạng chúng tôi Kết: Là người vốn hiền lành, chả làm gì ai, Ma kết không rảnh để tâm đến ai khác bởi thời gian của họ tập trung cho cuộc sống của chính họ còn không đủ. Nhưng chú ý là một Ma kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng rõ điều đó nên chẳng dại gì mà đụng vào.

  Hạng 11. Bạch Dương: Thuộc nhóm hỏa, tính tình của Bạch Dương có phần nào dễ nổi nóng hơi một số chòm sao, nhưng với những người học được cách khống chế nó thì Bạch Dương là những người gần như ở mức vô hại.

  Hạng 12. Thiên Bình: Không phải tự nhiên mà chòm sao này đào hoa. Giữ được bình tĩnh tốt, nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn.

  Bạch Dương: Chữ tượng hình này là đôi sừng và chiếc mũi dài của con cừu. Đó cũng là cặp lông mày và chiếc mũi của gương mặt người (cung Bạch Dương kiểm soát phần đầu). Đây cũng là hai nửa mặt trăng được nối lại với nhau bởi một đường thẳng, tượng trưng cho quyền lực và lãnh đạo.

  Kim Ngưu: Chữ tượng hình này là đôi sừng và đầu của con bò. Đây cũng là phần cằm và trái táo Adam nơi cổ họng con người (phần cơ thể mà Kim Ngưu chi phối). Đây là biểu tượng của một nửa mặt trăng hình thành nên một chiếc cốc đặt trên Mặt Trời. Chiếc cốc này tiêu biểu cho sức mạnh vật chất và của cải có được từ sức mạnh ý chí (chiếc vòng tròn).

  Song Tử: Chữ tượng hình này là một cặp Song Tử. Đây cũng chính là phần cánh tay hoặc phổi của con người (phần cơ thể mà Song Tử chi phối). Đây là hai đường thẳng đứng được giới hạn bởi hai đường nằm ngang bên trên và bên dưới, tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí tổng hợp các thông tin.

  Cự Giải: Chữ tượng hình này là hai chiếc càng cua. Đây cũng là cặp * của con người (phần cơ thể mà cung Cự Giải chi phối). Đây là hai vòng tròn của mặt trời nối liền với hai mảnh trăng hình lưỡi liềm. Mặt trăng tượng trưng cho sự tích trữ kí ức và sự chiếm hữu; hai chiếc vòng tròn tượng trưng cho sức mạnh và sinh lực được thể hiện qua tình cảm và khả năng tưởng tượng.

  Sư Tử: Chữ tượng hình này là hai van tim cùa con người (đây là phần cơ thể mà cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là kí tự Hy Lạp đầu tiên ở từ Sư Tử. Đây là hai đường tròn dở dang của Mặt trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả trí năng lẫn tình cảm.

  Xử nữ: Chữ tượng hình này là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

  Thiên Bình: Chữ tượng hình này là cái cân đang ở trạng thái cân bằng. Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về Mặt trời lặn, đây được xem là cánh cửa nối liền hai thế giới. Đây cũng là hình ảnh một mảnh trăng lưỡi liềm nối với hai đường thẳng được đặt trên một đường thẳng thứ ba, tiêu biểu cho tình cảm được phát triển, đường thẳng bên dưới tượng trưng cho tình vợ chồng.

  Thiên Yết: Chữ tượng hình này là chiếc đuôi con Thiên Yết gắn liền với biểu tượng cơ quan sinh sản của con người (phần mà Thiên Yết chi phối). Trong thời cổ đại, đây là biểu tượng con chim phượng hoàng, loài chim của sự bất tử và sự tái sinh. Đây cũng là một đường cong và mũi tên tiêu biểu cho tình cảm mạnh mẽ và sự thực tiễn

  Nhân Mã: Chữ tượng hình này là mũi tên của Nhân Mã. Đây cũng là phần cẳng chân từ đùi đến gối (phần cơ thể mà cung Nhân Mã chi phối). Biểu tượng này là một đường thẳng hướng lên, tránh xa mọi rắc rối và những bận tâm để hướng đến những lý tưởng cao đẹp

  Ma Kết: Chữ tượng hình này là hàm râu hình chữ V của con dê và cái đuôi cong của con cá (trong thời cổ đại thì dê biển là biểu tượng của Sơn Dương

  Kim Ngưu: Skyscraper

  Cự Giải: Wish You Were Here

  Xử Nữ: Who Says

  Thiên Yết: Rolling In The Deep

  Ma Kết: Soledad

  Song Ngư: Crush [David Archuleta]

  12 chòm sao và điều hơn bạn tưởng

  Bạch Dương: Nhạy cảm hơn bạn tưởng

  Kim Ngưu: Chịu đựng hơn bạn tưởng

  Song Tử: Đau khổ hơn bạn tưởng

  Cự Giải: Dũng cảm hơn bạn tưởng

  Sư Tử: Sâu sắc hơn bạn tưởng

  Xữ Nữ: Cao thượng hơn bạn tưởng

  Thiên Bình: Táo bạo hơn bạn tưởng

  Hổ Cáp: Nhân hậu hơn bạn tưởng

  Nhân Mã: Nội tâm hơn bạn tưởng

  Ma Kết: Ấm áp hơn bạn tưởng

  Thủy Bình: Chung thuỷ hơn bạn tưởng

  Song Ngư: Mạnh mẽ hơn bạn tưởng

  Tính cách nổi bật nhất của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Bạch Dương luôn là người ồn ào trong đám đông. Không khó để bạn nhận ra sự hiện diện của họ trong một bữa tiệc hay một buổi đi chơi. Họ có giọng nói to và khỏe (nhất là với nam giới), thích hát và rất tự tin. Những chú cừu này cũng đồng bóng, tính khí thất thường và khá trẻ con. Họ thích tự do, độc lập. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng khá ích kỷ.

  Kim Ngưu: Kim Ngưu khá chậm chạp. Từ ăn đến làm việc cứ từ từ, chậm rãi. Họ là người thực tế, thậm chí nhiều khi thực dụng, thích tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Kim Ngưu quản lý tiền bạc rất tốt.

  Song Tử: Song Tử hài hước, dí dỏm, hay bông đùa, trêu chọc mọi người. Họ tranh luận rất giỏi, và có xu hướng công kích đối phương. Họ thông minh, nhanh trí, cầu toàn, giàu cảm xúc. Tính khí cũng thay đổi thất thường, không nhất quán, dễ vui, dễ buồn và nhiều khi hay tự ái vặt.

  Cự Giải: Cự Giải là người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nhưng cũng không dễ đoán diễn biến tâm trạng Cự Giải thay đổi như thế nào vì nhiều khi, đến chính họ cũng không hiểu cảm xúc của mình là gì. Họ lãng mạn, tử tế, tốt bụng và hòa đồng. Họ thích những bữa ăn gia đình và luôn muốn dành thời gian chăm sóc người mình yêu thương. Khi bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ có xu hướng chui vào vỏ bọc và trốn tránh.

  Sư Tử: Những người thuộc cung Sư Tử toát lên vẻ kiêu hãnh và đôi chút kiêu ngạo. Họ luôn thích được chú ý và nổi bật trước đám đông. Họ thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, quyết đoán. Chính những điểm này đã tạo nên một Sư Tử sôi nổi và cuốn hút.

  Xử Nữ: Xử Nữ là người rất ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ và làm việc có phương pháp. Họ thông minh, nhanh trí, sắc sảo. Khi tranh luận, họ sẵn sàng “chiến đấu” để bảo vệ quan điểm của mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ thường có khuynh hướng phán xét, chỉ trích người khác.

  Thiên Bình: Thiên Bình thích cái đẹp và cuộc sống cân bằng, công bằng. Họ duyên dáng, thanh nhã, lịch thiệp, vui vẻ. Trong các cuộc tranh luận, họ là chuyên gia hòa giải. Tuy nhiên, Thiên Bình lại hay do dự, lưỡng lự và lông bông, nhiều khi lả lơi, hờ hững.

  Thiên Yết: Thiên Yết bí ẩn nhưng lôi cuốn. Ở họ toát ra sức mê hoặc của sự lạnh lùng và có cái gì đó mơ hồ, khó hiểu. Những người thuộc cung Thiên Yết rất năng động, tháo vát, tự tin, chín chắn và có sức chịu đựng cao. Họ có khuynh hướng tư lự và trầm ngâm, nhất là khi ở một mình. Thiên Yết cũng là người hay ghen và hay thù vặt.

  Nhân Mã: Nhân Mã vui vẻ, tươi mới, lạc quan và có phần hơi trẻ con. Họ nói nhiều, hoạt ngôn và thường là người làm trò vui trong các bữa tiệc. Họ thích thử thách, khám phá những điều mới mẻ. Nhân Mã thông minh, có uy tín, có sức lôi cuốn mọi người nghe theo mình. Tuy nhiên, họ hấp tấp, bốc đồng và tính khí thay đổi thất thường.

  Ma Kết: Ma Kết kiên định, cứng rắn và chín chắn. Họ có xu hương sống khép kín; nhưng lại là người có trái tim ấm, rất tử tế và rộng lượng. Ma Kết chăm chỉ, có chí tiến thủ và có khả năng làm người lãnh đạo. Họ cũng thích tranh cãi, nói lý lẽ, lý sự.

  Thủy Bình: Thủy Bình thông minh và tài giỏi. Họ rất tốt bụng, sẵn sàng giúp người khác. Tuy nhiên, đa số Thủy Bình lại khá lập dị và khó hiểu. Họ thân thiện nhưng nhiều khi cũng thờ ơ, bàng quan, lạnh lùng. Họ ăn nói sắc sảo, quyết đoán.

  Song Ngư: Song Ngư thân thiện, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Họ mơ mộng, hay tưởng tượng nhưng đó là khi họ đang không có việc gì để làm. Trong công việc, Song Ngư lại cẩn thận, cầu toàn và tập trung. Họ ăn nói lưu loát, rõ ràng, sở hữu đôi mắt và nụ cười đẹp. Tuy nhiên, tính khí của những chú cá cũng thất thường, phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh.

  Ngoại hình của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Những người thuộc cung Bạch Dương thường có xương mặt hẹp, trán rộng; cơ thể khỏe mạnh, cân đối; lông mày đậm và sắc nét cùng với cặp mắt sắc bén.

  Kim Ngưu: Kim Ngưu thường sở hữu đôi mắt “vô tội”, môi hơi dày, răng nhỏ và đều, tóc dày, trán thấp, khuôn mặt hấp dẫn.

  Song Tử: Song Tử sở hữu một đôi môi đầy đặn, nụ cười có phần gian xảo, gò má cao; chiều cao vừa phải; dáng đi hoạt bát, thong dong.

  Cự Giải: Những người thuộc cung Cự Giải thường có đôi mắt hơi gần nhau, mắt nhỏ, trán nhô, mũi thấp và hơi hếch, nhiều răng; thường xuyên có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, ngốc nghếch.

  Sư Tử: Sử Tử có vẻ bề ngoài quyến rũ và những điệu bộ thể hiện sự kiêu hãnh và tự tin. Họ có đôi mắt to, thường tối màu, tóc dày, dáng người cao, eo thon, chân nhỏ.

  Xử Nữ: Xử Nữ thường có đầu tròn, đôi môi rõ nét, chân tay dài, lông mày thưa.

  Thiên Bình: Nhiều người thuộc cung Thiên Bình có lúm đồng tiền; giọng cười vang; khi nói sử dụng nhiều ngôn ngữ cơ thể.

  Thiên Yết: Thiên Yết sở hữu đôi mắt cuốn hút và sắc sảo, đường nét môi đậm, rõ ràng; mũi dày; đầu tròn; vẻ bề ngoài bí hiểm và hấp dẫn.

  Nhân Mã: Nhân Mã có một khuôn mặt dường như “vô tội”, trán cao và rộng; nụ cười tươi tắn và duyên dáng.

  Ma Kết: Ma Kết sở hữu khuôn mặt với các đường nét rõ ràng, xương gò má hơi cao, mắt rộng, ánh mắt kiên định.

  Thủy Bình: Thủy Bình có vẻ ngoài thân thiện, dễ tiếp cận, đôi mắt xa xôi, mơ màng; mũi không quá cao nhưng cũng không thấp, đôi môi đầy đặn.

  Song Ngư: Song Ngư có đôi mắt và nụ cười đẹp, mơ màng, nữ tính; dáng người trung bình và có xu hướng béo lên khi càng lớn tuổi; hay có những cử chỉ, điệu bộ ngây thơ, nữ tính.

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Sức Hút Khó Cưỡng Của Cô Nàng Sao Việt
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Trải Qua Ngày Thứ Năm (31/10/2019) Như Thế Nào?
 • Ai Là Định Mệnh Của Ai
 • Bởi Vì Nó Là 1 Cự Giải Ngốc Nghếch
 • Bạn Thân Của Cung Thiên Bình Là Ai?
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (71)

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (6
 • Đi Tìm Màu Sắc Nội Thật Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Đám Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Đám Cưới Theo Tính Cách Và Cung Hoàng Đạo Năm 2022 (Phần 1)
 • Phong Cách Trang Trí Nhà Cửa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Bạch Dương, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Sư Tử, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Ma Kết

  Sao nào khi bệnh nặng thì lâu hồi phục và dễ tái phát

  Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Thuỷ Bình, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Thiên Bình, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Thiên Yết, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Song Tử

  12 chòm sao thường làm gì để chữa vết thương lòng

  Bạch Dương: đi xa cho khuây khỏa

  Kim Ngưu: khóc nhiều

  Song Tử: nở nụ cười thật tươi

  Cự Giải: viết nhật ký/blog

  Sư Tử: tự hỏi 1 loạt câu hỏi

  Xử Nữ: tự giam mình trong phòng kín

  Thiên Bình: tìm người biết lắng nghe để tâm sự

  Thiên Yết: tìm cách chôn chặt thương tâm trong lòng

  Nhân Mã: đi hóng gió

  Ma Kết: càng cuồng làm việc hơn để giữ mình bận rộn

  Thuỷ Bình: ngủ nhiều

  Song Ngư: cần 1 bờ vai để dựa

  Sao nào dễ nổi trận lôi đình nhất?

  Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Cự Giải

  Vận tốt của 12 chòm sao có thể kéo dài được bao lâu trong năm 2012?

  Sư Tử: Nửa năm

  Bạch Dương: 28 ngày

  Kim Ngưu: 1 tháng

  Song Tử: 3 ngày (TY: cái này có khi đúng, dạo này mình toàn gặp chuyện xui xẻo không à T.T)

  Cự Giải: 2400 tiếng

  Xử Nữ: 1 phút

  Thiên Bình: 6 tháng

  Thiên Yết: 365 ngày

  Nhân Mã: 12 tháng

  Ma Kết: Cả năm

  Thuỷ Bình: 1 tiếng

  Song Ngư: 90 ngày

  Châm ngôn sống của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Nỗ lực hết sức thì sẽ không hối hận, có chí nhất định sẽ thành công.

  Kim Ngưu: Thản nhiên mà sống, cố gắng làm việc, đối xử thành thật với lòng mình.

  Song Tử: Quá khứ đã qua đi, quan trọng là nắm chặt tương lai phía trước. (TY: chính xác ^^)

  Cự Giải: Gia đình vĩnh viễn là bến đỗ cho ta dừng lại.

  Sư Tử: Vứt bỏ phiền não, vui vẻ mới là quan trọng nhất.

  Xử Nữ: Bất luận chuyện gì cũng phải cố gắng làm hết sức mình, hoàn thành đúng như mong đợi.

  Thiên Bình: Đối xử với mọi người như nhau, bằng cả tấm lòng.

  Thiên Yết: Thất bại là mẹ thành công, vĩnh viễn không được thua cuộc.

  Nhân Mã: Biết cách thay đổi bản thân, tìm cho mình một con đường riêng.

  Ma Kết: Muốn vĩnh viễn duy trì thái độ trách nhiệm và gánh vác công việc.

  Thuỷ Bình: Ta phải nắm giữ số mệnh chứ đừng để số mệnh điều khiển ta.

  Song Ngư: Tổn thương đôi khi lại tốt, 1 lần vấp ngã là 1 lần đứng dậy, khiến ta trở nên mạnh mẽ hơn.

  Sao nào trời sinh mệnh tốt không sợ vận rủi?

  Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Thiên Yết

  Top 6 chòm sao đối xử thật lòng thật dạ với mọi người nhất

  Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Bạch Dương

  Sao nào khóc lợi hại nhất

  Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử

  Sao nào chỉ yên lặng giữ nước mắt ở bên trong

  Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Thuỷ Bình

  Sao nào có ý chí sắt đá, sẽ không rơi nước mắt

  Cự Giải, Ma Kết, Thiên Yết, Xử Nữ

  12 chòm sao về nhà là nghĩ ngay tới việc

  Bạch Dương: Lại đi ra ngoài

  Kim Ngưu: Có 1 bữa cơm thật ngon

  Song Tử: Xem tivi

  Cự Giải: Tới phòng bếp

  Sư Tử: Nhảy lên ghế sô pha ngủ 1 giấc

  Xử Nữ: Đi tắm

  Thiên Bình: Chăm sóc sắc đẹp

  Thiên Yết: Nói chuyện phiếm với người nhà hoặc bạn bè qua điện thoại

  Nhân Mã: Mở máy vi tính

  Ma Kết: Làm việc nhà

  Thuỷ Bình: Xem tin tức hôm nay

  Song Ngư: Nghỉ ngơi, thư giãn

  Năm 2012, chòm sao may mắn nhất

  Tình duyên may mắn – Hạng 1: Thuỷ Bình, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu , Hạng 6: Xử Nữ

  Học hành may mắn – Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Song Ngư

  Công việc may mắn – Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Sư Tử

  Việc vui nào có khả năng xảy ra nhất với 12 chòm sao trong năm nay?

  Bạch Dương: Tiền tài

  Kim Ngưu: Dọn nhà

  Song Tử: Linh cảm tốt

  Cự Giải: Nhiều bạn bè hơn

  Sư Tử: Gặp quý nhân

  Xử Nữ: Gặp gỡ tình yêu

  Thiên Bình: Của cải tăng cao

  Thiên Yết: Thăng chức

  Nhân Mã: Gây dựng sự nghiệp

  Ma Kết: Học tập tốt

  Thuỷ Bình: Nhận được lời hứa hẹn trong tình yêu

  Song Ngư: Lời tỏ tình được chấp nhận

  Top 3 chòm sao đáng để quan hệ thật lòng nhất

  Hạng 1: Song Tử – cá tính đặc biệt, rất thu hút người khác, mỗi lần gặp là một cảm giác khác nhau

  Hạng 2: Cự Giải – có cảm giác thân thiết, tri kỷ và ấm áp

  Hạng 3: Bạch Dương – chân thành, nhiệt tình, không có ý đồ gì cả

  Thầy trò nào hợp nhau nhất?

  Hạng 1: Thầy Sư Tử và trò Bạch Dương – nhiệt tình dào dạt

  Hạng 2: Thầy Thuỷ Bình và trò Song Tử – như bạn bè với nhau

  Hạng 3: Thầy Thiên Bình và trò Thiên Bình – giúp đỡ nhau nhiều

  Để làm 12 cung hoàng đạo bực mình…

  Bạch Dương: Gọi nó là đồ hèn. Có được thứ nó muốn trước nó. Làm tất cả mọi thứ một cách từ từ. Biến mọi năng khiếu cảu BẠN thành một cuộc thi đấu (và để nó thua)

  Kim Ngưu: Dùng đồ của nó mà không hỏi trước. Tặng nó một món quà sinh nhật rẻ tiền. Giấu tiền của nó đi (Nếu bạn cảm muốn liều thì dùng tiền của nó luôn đi – nhưng đừng trách tồi không cảnh báo trước)

  Song Tử: Làm đổ nước lên laptop/sách/điện thoại của nó (có nghĩa là… làm hỏng luôn ấy). Khi nó nói chuyện với bạn, dù nó nói gì, cứ trả lời “Bây giờ mới biết sao? Ai cũng biết rồi”

  Cự Giải: Không tôn trọng gia đình của họ & chê nhà của họ. Bảo họ hay khóc. Vẫn cứ chê họ khi họ khóc thật. Khi họ bảo sẽ nấu cơm, lập tức gọi Pizza trước mặt họ.

  Sư Tử: Họ có làm gì đáng khâm phục đi nữa, đừng khen họ. KHÔNG BAO GIỜ. So sánh nó với ai đó khác và nói ra đủ lý do “ai đó khác” hơn nó. Kể lại những kỷ niệm xấu hổ của nó cho đám bạn thân.

  Xử Nữ: Xắp đặt lại thời khóa biểu của nó. Khoảng 7 lần một tuần. Lơ nó đi. Chê bai tất cả các quyết định của nó. Sửa lại lời nó nói. Không bao giờ làm theo ý nó.

  Thiên Bình: Mặc kệ Sự lịch sự và Đạo đức. Trong một nới công cộng, háy kể ra tất cả các thói xấu của nó. Bảo họ phải lựa chọn thật nhanh với một đống lựa chọn. Không thích bộ đồ của nó.

  Thiên Yết: Tiết lộ hết các bí mật của họ cho cả lớp. Không bị nó sai bảo (không bị nó “thôi miên”). Nhưng lại có thể “thôi miên” họ bằng mánh khoé.

  Nhân Mã: Phàn nàn về tất cả mọi thứ. Bắt nó dọn phòng. Không bao giờ hiểu một trò đùa hay kể truyện cười. Nhốt nó vào trong nhà. Chỉ cho họ một sự lựa chọn.

  Ma Kết: Làm họ mất công việc, danh tiếng hoạc sự tin tưởng của người khác. Đặt câu hỏi về uy quyền của họ. Bắt đầu càng ngày càng lười. Nói rằng họ không phải là boss.

  Thủy Bình: Kêu rằng họ thật là chán nản, và tất vả mọi thứ họ làm đều chán chết đi được. Nói rằng họ không thông minh bằng bạn và đối sử với họ như thể họ không biết gì.

  Song Ngư: Sai họ làm thật nhiều thứ thật nhanh (phải làm một cách vội vã trong hoàn cảnh cấp bách). Nói rằng những ước mơ của nó không bao giờ sẽ thành hiện thực và nó nên đối mặt với thế giới thực sự.

  Cá tính ẩn giấu của 12 chòm sao

  Bạch Dương: nấu ăn ngon

  Kim Ngưu: thù dai

  Song Tử: trầm ngâm (TY: đúng luôn)

  Cự Giải: thích mạo hiểm

  Sư Tử: hay giả ngu

  Xử Nữ: đào hoa

  Thiên Bình: hẹp hòi

  Thiên Yết: ông cụ non

  Nhân Mã: bảo thủ

  Ma Kết: lãng mạn

  Thuỷ Bình: trở mặt

  Song Ngư: cuồng làm việc

  Cả đời lúc nào cũng vội vàng

  *Bởi vì sống là không chờ đợi!

  Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Cự Giải

  Top 4 sao hiền lành nhất

  Hạng 1: Song Ngư – dễ bị cảm động, đặc biệt là không nỡ làm tổn thương người khác

  Hạng 2: Thiên Bình – cảm xúc vượt quá mức bình thường

  Hạng 3: Nhân Mã – trái tim mộc mạc

  Hạng 4: Cự Giải – nhẹ dạ, không thích gây chuyện với người khác

  Top 5 chòm sao có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu với bạn bè

  *Có thể họ không thể cho bạn 1 giải pháp để vượt qua khó khăn, nhưng chắc chắn họ sẽ cùng nếm trải buồn-vui với bạn, 1 cách thực lòng nhất

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Xử Nữ

  Sao nữ nào khi xây dựng sự nghiệp cũng không muốn dùng thủ đoạn

  Hạng 1: Kim Ngưu , Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Nhân Mã

  Xếp hạng chòm sao khoái đồ ăn nhanh

  Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thủy Bình, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Kim Ngưu

  Sao nào thiếu nghị lực giảm béo nhất?

  Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Song Ngư. Hạng 6: Thiên Bình, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Thiên Yết, Hạng 9: Song Tử, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Cự Giải

  Đại diện cho tâm hồn của 12 chòm sao

  Bạch Dương: cồn

  Kim Ngưu: gỗ

  Song Tử: dao

  Cự Giải: nước

  Sư Tử: lửa

  Xử Nữ: hoa

  Thiên Bình: vàng

  Thiên Yết: băng

  Nhân Mã: gió

  Ma Kết: thép

  Thuỷ Bình: thủy tinh

  Song Ngư: pha lê

  Sao nào thích ngắm hoa nhất?

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Ma Kết

  7 sao nữ ẩn giấu ham muốn làm giàu nhất

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thiên Bình

  Sao nào thích kéo người khác cùng chịu trận?

  Hạng 1: Ma Kết – họ mà đã tính toán thì bạn có chạy cũng không thoát

  Hạng 2: Nhân Mã – sẽ nói ba hoa chích choè, lừa bạn đi vào chỗ chết cùng họ

  Hạng 3: Thuỷ Bình – khi xảy ra việc sẽ không đi gánh trách nhiệm, đây chẳng phải là lúc cần tới bạn bè nhất hay sao?

  Hạng 4: Bạch Dương – có chuyện tốt thì phải chia sẻ với bạn bè, chuyện xấu đương nhiên cũng không ngoại lệ

  Hạng 5: Thiên Bình – cho dù có bất cứ chuyện gì họ đều phải tìm đứa bạn nào để cùng nhau giải quyết

  Hạng 6: Song Ngư – trong lơ đễnh họ sẽ nói hết mọi chuyện, thành ra tất cả mọi người đều có trách nhiệm như nhau

  Hạng 7: Cự Giải – kéo thêm người cho đỡ cô đơn mà

  Hạng 8: Sư Tử – khi họ làm điệu bộ nhún nhường thì nhất định là có chuyện cần nhờ vả rồi

  Hạng 9: Song Tử – làm việc linh hoạt, cho dù có chuyện gì cũng có thể tự mình đối phó

  Hạng 10: Xử Nữ – nghĩ 1 người cũng đã đủ phiền rồi, cần gì phải lôi 1 đống người kéo vào

  Hạng 11: Kim Ngưu – có tiếng là kiên định, tuyệt đối không cúi đâì xin xỏ người khác, cũng không muốn thiếu nợ ai cả

  Hạng 12: Thiên Yết – vì họ có vẻ cô độc quá, quan hệ mới người khác cũng đều mơ hồ

  Năng lực cực mạnh của 12 chòm sao

  Bạch Dương: năng lực hành động

  Kim Ngưu: năng ực nhẫn nại

  Song Tử: năng lực thuyết trình

  Cự Giải: năng lực giao tiếp

  Sư Tử: năng lực bảo vệ

  Xử Nữ: năng lực giám sát

  Thiên Bình: năng lực nhận xét

  Thiên Yết: năng lực nhìn rõ người khác

  Nhân Mã: năng lực phát triển

  Ma Kết: năng lực độc lập

  Thủy Bình: năng lực nghiên cứu

  Song Ngư: năng lực giải thích

  Trong mỗi Ma Kết đều ẩn chứa một Cự Giải: Nếu như bạn tạo cho Ma Kết có một cảm giác an toàn thật sự, họ sẽ bộc lộ con người thứ 2 của mình. Đến lúc đó bạn sẽ thấy một Cự Giải trong Ma Kết, rất nhạy cảm, lo âu và dễ bị tổn thương. Những yếu tố này được cất giấu sâu thẳm trong tim Ma Kết, nếu bạn cảm thấy được những điều đó thì bạn hẳn là một người rất đặc biệt đối với họ rồi.

  Trong mỗi Thủy Bình đều ẩn chứa một Sư Tử: Thủy Bình vốn là một người đơn giản, nhưng trong họ luôn có một sức mạnh to lớn của Sư Tử. Sư Tử chính là cái bóng của họ. Nó cung cấp cho họ nhân phẩm và sức mạnh cá nhân và làm cho Thủy Bình trở thành một con người không quá kiêu ngạo và cũng không dễ bị khuất phục. Có hai loại Thủy Bình: 1 là họ sẽ biết kiềm chế bản thân và khống chế được cái bóng kia. 2 là họ sẽ bị cái bóng chiếm hữu và một khi đã nổi giận thì không có gì có thể lường trước được.

  Trong mỗi Song Ngư đều ẩn chứa một Xử Nữ: Song Ngư là một sinh vật bí ẩn. Hầu như Song Ngư khó có thể kiểm soát nổi thế giới hằng ngày của họ. Họ thực sự hào phóng và không tính toán với bất cứ ai. Nhưng đôi khi họ có thể sẽ bám chặt vào những quy tắc, kế hoạch và luôn lên án bất cứ ai coi thường những điều đó, rất cầu kỳ, dai dẳng và nhỏ mọn. Đôi khi sẽ tốt hơn với Song Ngư nếu như họ chấp nhận cái bóng đó thay rằng kìm nén nó. Vì càng kìm nén bao nhiêu nó sẽ càng lớn mạnh bấy nhiêu.

  Trong mỗi Bạch Dương đều ẩn chứa một Thiên Bình: Nào ai có thể ngờ được sâu trong một Bạch Dương luôn tự phát, thích gây ấn tượng, suy nghĩ nhanh gọn và “bốc lửa” như vậy lại là một Thiên Bình luôn phân vân, không chắc chắn và bất lực như vậy. Chứng minh rõ ràng nhất sẽ là khi họ bị hắt hủi và thậm chí bị bỏ rơi, họ sẽ như một đứa trẻ đáng thương. Bạch Dương do đó cũng nên học cách chăm sóc bóng tối của mình, đừng đệ bị ngã vào bóng tối đó.

  Trong mỗi Kim Ngưu đều ẩn chứa một Thiên Yết: Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp bổ sung cho nhau như sự sống và cái chết, vì đã sống thì ắt phải có cái chết. Kim Ngưu do vậy đã chọn ra Thiên Yết làm cái bóng của mình. Một kim ngưu luôn lo lắng trước những sự thay đổi thất thường, yêu đời, thư giãn và biết hưởng thụ cuộc sống lại có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người đáng sợ như thiên yết. Họ nên đối mặt với cái bóng đó ngay từ đầu, vì nếu họ cố gắng trốn tránh nó, họ sẽ khiến cho những người khác sợ hãi mỗi khi tiếp xúc với họ.

  Trong mỗi Song Tử đều ẩn chứa một Nhân Mã: Họ sẽ phải sống chung với cái bóng của mình, nếu không cuộc sống của họ sẽ rất nhàm chán và sơ sài. Những điều mà Song Tử luôn cảm nhận được là dường như họ luôn luôn thiếu thốn một thứ gì đó, một thứ gọi là trung tâm của sự chú ý. Vì vậy họ rất có thể sẽ mặc cảm với bản thân. Thỉnh thoảng họ rất dễ trở thành trò cười cho thiên hạ. Nhưng nếu như họ biết hợp tác với cái bóng của mình, họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, họ sẽ học được nhiều cách ứng xử hơn.

  Và ngược lại: Trong Cự Giải có Ma Kết, trong Sư Tử có Thủy Bình, trong Xử Nữ có Song Ngư, trong Thiên Bình có Bạch Dương, trong Thiên Yết có Kim Ngưu và trong Nhân Mã có Song Tử. Cuộc sống luôn có sự công bằng và ánh sáng luôn luôn đối diện với bóng tối. 2 thứ đó sẽ luôn luôn bổ sung cho nhau để cuộc sống được hoàn hảo hơn.

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao’s facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bắt Đầu Năm Học Mới?
 • Dự Đoán Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 18/2
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (17/8
 • Dự Báo Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Nhân Mã Và Tình Yêu Của Nó Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (61)

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Là 1 Trong Chòm Sao Chi Tiêu Hào Phóng Nhưng Cũng Giỏi Kiếm Tiền Không Ai Bì Kịp
 • Mùng 1 Tết Làm Gì Để May Mắn Ngập Nhà? Bật Mí Đặc Biệt Dành Cho 12 Chòm Sao
 • Dịp Lễ Halloween Năm Nay Của 12 Chòm Sao Sẽ Càng Thêm Đặc Biệt Khi Xuất Hiện Tuần Trăng Xanh
 • Điều Bất Ngờ Chờ Đón 12 Chòm Sao Dịp Trung Thu Năm Nay Là Gì?
 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Thích Ai Đó Hơn Cả ‘một Người Bạn’
 • Bạch Dương: Tỏ tình bằng hoa hồng mua nhanh ngoài chợ

  Kim Ngưu: Tỏ tình tại nhà với chiếc bánh ga tô ngon tuyệt

  Song Tử: Tỏ tình với bài báo mạng dài 3 trang…

  Cự Giải: Tỏ tình bằng rất nhiều bong bóng.

  Sư Tử: Tỏ tình qua tivi.

  Xử Nữ: Tỏ tình ngắn gọn đủ ý.

  Thiên Bình: Tỏ tình bằng ngoại ngữ

  Thiên Yết: Tỏ tình bằng trái tim (nói ít hiểu nhiều)

  Nhân Mã: Tỏ tình bằng pháo hoa

  Ma Kết: Tỏ tình rất… “ga lăng” (gặp là hôn tay trước…)

  Thủy Bình: Tỏ tình bằng một máy bay có đeo ruy ban (I LOVE U) lượn lờ trên bầu trời.

  Song Ngư: Tỏ tình bằng thư tình (tình yêu trong sáng và ngây thơ)

  Năm 2012, sẽ có sao nam nào kiên gan bền chí theo đuổi 12 sao nữ nào? *Tỉ lệ chính xác: 80%

  Bạch Dương nữ được Thiên Bình nam si mê

  Kim Ngưu nữ được Ma Kết nam trao trọn con tim

  Song Tử nữ bị mắc vào cuộc tranh giành giữa Nhân Mã và Bạch Dương nam

  Cự Giải nữ được Thủy Bình nam công khai theo đuổi

  Sư Tử nữ phải chọn giữa Song Ngư và Bạch Dương nam

  Xử Nữ nữ được một người bí ẩn quan sát và bảo vệ là Thiên Yết nam

  Thiên Bình nữ có thể được cả 12 sao nam theo đuổi (hic! Ai biểu người ta xinh xắn dễ thương quá làm chi!)

  Thiên Yết nữ được Bạch Dương nam nhiệt tình theo đuổi

  Nhân Mã nữ được Song Tử nam khéo nịnh theo đuổi

  Ma Kết nữ được Xử Nữ nam cẩn thận quan tâm chăm sóc

  Thủy Bình nữ được Kim Ngưu nam thầm thương trộm nhớ

  Song Ngư nữ được Sư Tử nam cuồng nhiệt theo đuổi

  Sao nữ nào khó “cưa” nhất?

  Hạng 1: Xử Nữ – cố ý ra vấn đề khó khăn để thử thách bạn

  Hạng 2: Nhân Mã – nếu có thì hình như chỉ thấy có tình anh em là chính

  Hạng 3: Thiên Bình – từ đầu đến cuối đều muốn cắt đuôi bạn

  Sao nữ dễ bị bạn trai bắt nạt

  Hạng 1: Sư Tử – miệng cọp nhưng gan thỏ

  Hạng 2: Bạch Dương – dễ bị lừa gạt

  Hạng 3: Nhân Mã – đau khổ mà nói không nên lời

  Sức thu hút đặc biệt từ 12 sao nữ

  Bạch Dương: Vẻ tự nhiên đáng yêu

  Kim Ngưu: Tính tình cẩn thận, phong cách thanh lịch

  Song Tử: Cá tính

  Cự Giải: Ấm áp thân thiện, khích lệ lòng người

  Sư Tử: Thẳng thắn, sự chân thành rất dễ biểu lộ

  Xử Nữ: Biết cách ứng phó với tình huống, tự ràng buộc mình trong nguyên tắc

  Thiên Bình: Vẻ xinh đẹp ưu nhã động lòng người

  Thiên Yết: Quyến rũ huyền bí

  Nhân Mã: Nụ cười luôn nở trên môi

  Ma Kết: Tính cách nghiêm túc và có trách nhiệm

  Thuỷ Bình: Linh hoạt thông minh trong mọi tình huống

  Song Ngư: Xinh xắn và ham học hỏi

  Sao nữ nào rất để ý hình tượng của mình trước mặt người yêu?

  Hạng 1: Thiên Yết – cho dù gặp khó khăn cũng không mở miệng

  Hạng 2: Nhân Mã – giả vờ vui vẻ (vào câu chuyện) chứ thực ra không quan tâm cho lắm

  Hạng 3: Ma Kết – vì ở cạnh người yêu thì cảm thấy mất tự nhiên

  Hạng 4: Sư Tử – tất nhiên là muốn giữ hình tượng thục nữ rồi (Vẻ ngoài thục nữ, bên trong là Sư Tử Hà Đông)

  Hạng 5: Xử Nữ – giả vờ quý phái

  12 chòm sao ai rất giỏi quản người yêu mình?

  Sao Nữ: Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Sư Tử

  Sao Nam: Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Thiên Yết

  Sao nam nào “dại gái” nhất?

  Hạng 1: Thiên Bình – chỉ cần bạn gái yêu cầu là liền mềm lòng

  Hạng 2: Sư Tử – con trai thì nên bảo vệ cho con gái chứ

  Hạng 3: Bạch Dương – gặp phải bạn nữ nào xinh đẹp thì hồn đã đi theo mất rồi

  Sao nào khó quên mối tình đầu nhất?

  Hạng 1: Cự Giải – luôn nhớ kĩ cảm giác của mối tình đầu

  Hạng 2: Thuỷ Bình – thường thì mối tình đó đem lại vết thương lòng quá lớn

  Hạng 3: Nhân Mã – tiếc nuối cả đời

  Hạng 4: Ma Kết – gắng sức quên đi, lấy lại hình tượng ban đầu

  Hạng 5: Song Ngư – nhớ về những kỉ niệm giữa hai bên

  Sao nào có thể thản nhiên đối mặt với người yêu cũ?

  Hạng 1: Thiên Yết – thay đổi trở nên chín chắn

  Hạng 2: Nhân Mã – cái gì đã qua thì không cần để ý

  Hạng 3: Bạch Dương – mình làm mình chịu, dũng cảm thừa nhận, không cần trốn tránh

  Hạng 4: Song Ngư – miễn là không ảnh hưởng tới hình tượng

  Hạng 5: Song Tử – tâm lý ép buộc bản thân phải như vậy

  Hạng 2: Song Tử – coi trọng cảm giác lúc hai người ở bên nhau

  Hạng 3: Bạch Dương – cho rằng sự chân thành còn hơn danh phận

  Hạng 4: Xử Nữ – yêu đối phương không hề che giấu

  Hạng 5: Song Ngư – để tình yêu sâu đậm có kết quả

  Sao nào khi yêu dễ thay đổi bản thân mình nhất?

  Hạng 1: Thiên Yết – để nhận được tình cảm thì phải nỗ lực thay đổi

  Hạng 2: Nhân Mã – thích ứng với thói quen trong cuộc sống của đối phương

  Hạng 3: Thiên Bình – bị yêu cầu nên mới thay đổi

  Quen sao nam nào trước khổ sau sướng *Có thể lúc đầu tình yêu của họ không ngọt ngào như bạn mong đợi đâu, nhưng càng về sau thì bạn càng nhận ra sự ấm áp đấy ^^!

  Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thiên Bình

  Top 5 sao nam có khả năng làm tan chảy “mỹ nhân băng giá” *Bằng nhiều cách khác nhau mà họ có thể làm rung động cô nàng kiêu kỳ lạnh lùng!

  Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Bạch Dương

  Cô dâu nào muốn hôn lễ của mình nhất định phải thật lộng lẫy sang trọng

  Hạng 1: Sư Tử – bề ngoài nhất định phải thật hoành tráng

  Hạng 2: Xử Nữ – muốn một hôn lễ lãng mạn nhất thế kỉ

  Hạng 3: Cự Giải – tuyệt đối phải cẩn thận, không thể để bất cứ sai sót nào

  12 sao nam sợ nhất 12 sao nữ nói điều gì?

  1. Anh đang ở đâu? (tra khảo): Thiên Bình – Thiên Bình tuy rằng bình thường không ba phải nhưng nếu bị người khác tra khảo thì họ nhất định sẽ không nói thật, bởi vì họ sẽ nghĩ hàng trăm lý do tại sao đối phương lại tra khảo nhiều như thế, sau đó nghĩ sẽ trả lời ra sao, mà như vậy đối phương lại càng nghi ngờ… thành ra Thiên Bình làm cho sự việc càng phức tạp lên, và họ cũng nghĩ cô nàng này đúng là một người phiền phức.

  2. Anh không yêu em? Có yêu không?: Song Tử, Ma Kết – Song Tử cho rằng con gái mà hỏi thế là rất ngốc, là đối tượng không đáng để yêu. Còn Ma Kết thì cho rằng đó là một vấn đề cực ngớ ngẩn, bởi vì Ma Kết không thích bị người khác hỏi như vậy, họ thích đối phương biết cách nói chuyện và hiểu được tình cảm của họ. Chứ không nghi ngờ kiểu như vậy.

  3. Nhà em nói muốn anh tặng…! (ám chỉ quà của bạn trai): Kim Ngưu, Thiên Yết – Kim Ngưu không thích người nhà bạn gái mở miệng bắt họ mua cái này mua cái kia, thích tự chọn đồ để tặng hơn, và họ cũng không phải đứa ngốc chỉ có biết nghe lời và trả tiền. Thiên Yết thì sẽ suy nghĩ đối phương tại sao lại yêu cầu như thế, hay là bạn gái cho rằng mình chưa tốt, chưa hiểu ý, Thiên Yết hay nghi ngờ sẽ có thể suy nghĩ như vậy, tình yêu vì thế mà giảm đi vài phần.

  6. Chúng ta chia tay đi!: Sư Tử, Xử Nữ – Sư Tử khi yêu ai thì sẽ không thể đoán trước khi nào sẽ chia tay. Lòng tự tôn của con trai không cho phép sư tử nhận phải lời chia tay phũ phàng như thế. Còn Xử Nữ thì sẽ rất luống cuống, không biết rốt cuộc mình đã sai ở đâu, sau đó sẽ nghĩ mọi cách để cứu vãn tình hình, thậm chí có thể làm nhiều hành động không thể tưởng tượng nổi.

  7. Anh quyết định dứt khoát đi!: Thuỷ Bình – Nam Thuỷ Bình rất thận trọng khi tìm người yêu, nhưng mà khi họ tìm thấy cô gái phù hợp thì lại chỉ biết ôm tình cảm ở trong lòng, mà khi người yêu bắt họ hứa hẹn, quyết định gì đó thì chính là mối lo lắng lớn nhất, họ sẽ nhanh chóng tránh né ngay.

  8. Em có thai rồi, là của anh!: Nhân Mã, Song Ngư – Nhân Mã cho rằng đối phương sẽ cố dùng lý do đó để trói chặt họ, cho nên sẽ yêu cầu đối phương tự mà… giải quyết, nhiều người thậm chí còn trở mặt vô tình. Còn Song Ngư cho rằng hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người, mà đối phương lại dám dùng lý do này để uy hiếp họ, cho rằng nếu như không chạy trốn thì tiền đồ sau này sẽ bị huỷ hết.

  Sao nào muốn chia tay nhưng lại không dám nói?

  Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Song Ngư

  Sao nam nào hay mềm yếu trước tình cảm?

  Hạng 1: Xử Nữ – dễ xúc động

  Hạng 2: Thiên Yết – đừng nên phụ lòng họ

  Hạng 3: Song Tử – con gái khóc thì sẽ không biết làm thế nào

  Hạng 4: Sư Tử – bên ngoài cứng rắn nhưng trong lòng yếu đuối.

  Hạng 5: Thiên Bình – không đành lòng từ chối người khác

  Phong cách thổ lộ của 12 chòm sao

  Vừa chơi đùa vừa thổ lộ: Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã

  Ngẫu hứng thổ lộ: Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình

  Thổ lộ theo phong cách cổ điển: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

  Bình tĩnh thổ lộ: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

  Vì sự nghiệp mà tình nguyện gác chuyện tình yêu

  Hạng 1: Bạch Dương – 1 lúc chỉ có thể làm tốt 1 việc

  Hạng 2: Ma Kết – sẽ không vì chuyện nhỏ nhặt mà làm hỏng việc lớn

  Hạng 3: Thuỷ Bình – sợ sẽ lâm vào tình cảm sâu đậm và bỏ lỡ sự nghiệp

  Hạng 4: Sư Tử – phải có năng lực kiếm ra tiền mới chiều được bạn gái chứ

  Hạng 5: Cự Giải – do thực tế cuộc sống quá khắc nghiệt

  Sao nào không thể chịu nổi một người yêu ngốc nghếch, vụng về

  Hạng 1: Song Tử – ở cùng với những người như vậy thật vô nghĩa

  Hạng 2: Nhân Mã – không chịu nổi sẽ lặn đi lánh nạn nơi khác ngay

  Hạng 3: Ma Kết – không thể kiên trì giải thích

  12 chòm sao lúc chia tay mỗi người một ngả

  Bạch Dương: Đối phương đối xử như thế nào, Bạch Dương đổi xử lại như vậy.

  Kim Ngưu: Trước tiên ăn một bữa chia tay đã

  Song Tử: Không cần phải gặp lại

  Cự Giải: Ngược lại càng nhớ về kỷ niệm với đối phương

  Sư Tử: Rất sợ gặp lại

  Xử Nữ: Hận thấu xương

  Thiên Bình: Đối phương càng không để ý tới thì lại càng muốn trở thành bạn, trừ phi đối phương chủ động bỏ chạy.

  Thiên Yết: Ân oán rõ ràng

  Nhân Mã: Không cần phải giữ liên lạc

  Ma Kết: Trở thành bạn bè

  Thuỷ Bình: Tìm một tình yêu mới

  Song Ngư: Nhớ lại là tức giận

  12 chòm sao ai đối với tình yêu là mơ hồ nhất?

  *Top đầu 1 là hay băn khoăn tự hỏi “cái này phải tình yêu hông ta?”, 2 là vô tâm quá nên không nhận ra tâm ý của người kia, bạn có vậy không?

  Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Cự Giải, Hạng 6: Thiên Bình, Hạng 7: Thủy Bình, Hạng 8: Kim Ngưu, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Xử Nữ, Hạng 12: Thiên Yết

  Sao nam nào thích dùng “Khổ nhục kế” để lấy lòng (hoặc giữ chân) các sao nữ?

  Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Sư Tử

  Loại tình yêu nào thường làm 12 chòm sao lưu luyến nhất?

  Tình yêu quá hoàn mỹ: Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ

  Tình yêu không đi tới đâu hết: Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân Mã

  Tình yêu đầy đau khổ: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

  Tình yêu đơn phương: Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình

  Ai đụng vào tình yêu là trở nên ngơ ngốc?

  *Top cuối không tỉnh táo hoàn toàn đâu nha các sao, vì đụng đến tình yêu là lý trí nhường chỗ cho trái tim nắm quyền mà ^^!

  Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Kim Ngưu, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Thủy Bình, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Ma Kết

  Sao nam thích bạn gái có vóc người nhỏ nhắn, nữ tính

  Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Bình, Hạng 5: Thuỷ Bình

  Chòm sao càng gặp nhiều khó khăn càng yêu sâu nặng

  Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Thiên Yết

  Sao nam nào trời sinh đã là cao thủ “tán gái”?

  Bạch Dương: lợi thế lớn nhất là nhiệt tình và dũng khí.

  Song Tử: quá biết cách ăn nói lấy lòng phái nữ, “phụ nữ yêu bằng tai” mà.

  Sư Tử: có “hào quang quyến rũ” bẩm sinh.

  Nhân Mã: quá phong lưu nên các cô gái tự động bị thu hút.

  Thiên Yết: cảm giác bí hiểm, như gần như xa.

  *Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư không phải là không biết tán, chỉ là không xuất sắc như 5 sao trên. Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao’s facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Mong Em Sẽ Nhận Ra Tình Yêu Của Anh Là Vĩnh Cửu Chương 7
 • Đọc Chap 12: Cuộc Họp Ở Italia(1)
 • Đọc Chap 27: Mở Ra Và Thức Tỉnh
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (101)
 • Mãn Nhãn Teaser Phim Việt Đậm Chất “ngôn Tình” Toàn Trai Xinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100