Ma Kết Trong Tháng 10 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2017

Những ngày tình yêu thăng hoa: 1, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 19, 27, 28, 30

Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 6, 10, 11, 14, 20, 23, 24, 27, 28, 29, 30

Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 19, 27, 28

Thành công sự nghiệp sẽ đến, nhưng phần thưởng thì Ma Kết chưa thể nhận bây giờ. Một yếu tố nữa là thời gian. Hãy cứ kiên trì cố gắng và chờ đợi, bạn sẽ làm được thôi, có thể là vào tháng tới đó Ma Kết. Sao Thiên Vương, hành tinh tài chính của bạn, có sự dịch chuyển ngược lại, tạo ra một chút căng thẳng. Vì vậy, tài chính của bạn trong tháng này gặp nhiều thử thách hơn bình thường. Tiếp tục tập trung vào sự nghiệp và đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc quá nha Ma Kết. Không chỉ là sự nghiệp, sức khỏe cũng là điều bạn nên quan tâm nhiều hơn. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình được cải thiện sau ngày 23, nhưng có một vài căng thẳng kéo dài đến cuối tháng. Rất có thể Ma Kết đang làm việc quá sức! Vì vậy, cố gắng chia nhỏ khoảng thời gian làm việc, nghỉ ngơi thêm trong tháng này. Bạn cũng có thể nâng cao sức khỏe bằng cách chú ý đến vùng hông và thận nhiều hơn, cho đến ngày 17. Tập một số bài thể dục nhẹ nhàng và massage mông sẽ khiến cơ thể khỏe. Ma Kết không nên sử dụng các loại thức uống độc hại cho đến ngày 17. Những loại thảo dược sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy tốt hơn khi thời tiết liên tục thay đổi. Tình dục an toàn và kiểm soát tình dục cũng là những điều Ma Kết cần lưu ý.

(Người xem 430 lượt, 1 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cung Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1

Người sinh ngày 10 tháng 1 như thế nào? Bạn có biết, ngày sinh có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người đến nhường nào hay không? Ngày sinh có thể quyết định tính cách, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn, sức khỏe… trong đời. Xem bói ngày sinh sẽ giúp các bạn đoán biết được vận mệnh của mình sẽ ra sao. Qua bài viết này Menh sẽ cùng vén màn bí mật về những người sinh ngày 10 tháng 1 trong năm.

Người sinh 10 tháng là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh ngày 10 tháng 1 về tính cách nếu xem bói ngày sinh sẽ cho ra kết quả như thế nào? Có thể khái quát họ là người cầu thị trong cuộc sống. Những người sinh ngày 10 tháng 1 đặc biệt hơn là rất thực tế. Họ có thể phân tích chân tướng sự thật và không thể bị lừa gạt hay là rơi vào trạng thái lạc quan quá đáng. Nhưng cũng vì coi trọng tình hình thực tế nên những người này thường nói năng không được khôn khéo và còn hay ngượng ngùng nữa. Cụ thể họ thực tế đến mức, nếu kể lại cảm nhận cho người khác về một sự việc nào đó thì họ không hề thêm bớt kể y nguyên khiến câu huyện có phần cứng nhắc và không gây được ấn tượng. Họ cũng bị phê bình là không khéo giao thiệp cũng như không khéo nói. Thậm chí những người này còn thường xuyên xung đột với người khác. Thêm vào đó lại có thêm cái tính không sợ làm một số việc người khác cho là kỳ quặc. Rất dễ xung đột khi đối với sự khiêu khích của người khác họ không thể cười xòa bỏ qua. Họ cũng yêu cầu người khác tôn trọng mình.

Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 1

Người sinh ngày 10 tháng 1 về sự nghiệp thì có phần nhiều là người lãnh đạo thao túng ở phía sau. Do không thể thỏa hiệp nên đôi lúc họ không thể thường xuyên va chạm với đồng nghiệp vì vậy mà chỉ có thể ở phía sau để chỉ đạo. Trong sự nghiệp những người này nên tránh làm các nghề có tính chất công cộng hay là phục vụ người khác, ví dụ như công việc chào hàng hay bán hàng. Họ có thể suy nghĩ và có những hành động ‘khác người’, điều này làm họ đặc biệt có giá trị trong những công việc căng thẳng hy là nhiều sức ép. Người sinh ngày 10 tháng 1 đặt mục tiêu bảo đảm tài chính và hay là vật chất sự thành công lên hàng đầu.

Những người này về tình yêu thì dù biết rõ ràng người mình yêu trong lòng là ai, nhưng họ lại thiếu dũng khí cầu hôn. Nếu là nam, họ có phần nghiêng về việc chờ đợi bạn gái theo đuổi. Không chủ động hoặc cũng không dứt khoát trong chuyện tình cảm. Còn nữ giới trong tình yêu, lại có phần quá cương nghị, nên lời khuyên là hãy thử dùng dịu dàng điềm đạm.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 1

Những người này có nhiều vấn đề nảy sinh về tâm lý và sinh lực khi mà tinh thần ẩn chứa mãnh liệt tình cảm và tâm sự. Thời gian tuổi già càng nhiều bệnh, nhất là những căn bệnh như: viêm khớp, đau thần kinh cổ, đau lưng, hoạt động cơ bắp khó khăn, đau ngực, đau bụng….

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 1

– Thuộc chòm sao: Ma kết

– Sao chủ quản của họ là: Thái dương, Thổ tinh

– Con số may mắn của người sinh ngày 10-1 là: Số 1

– Đánh giá chung về người sinh ngày 10/1: Làm lãnh đạo, có phần ngoan cố và cố chấp nhưng lại có mục tiêu sống rỏ ràng.

Lời khuyên chân thành

Bạn nên mở rộng lòng và hưởng thụ cuộc sống

Đọc Chap 10: Ma Kết Phản Bội ?

-Dạ…dạ… – Ma Kết đưa ánh mắt sợ hãi nhìn Thiên Yết còn Yết nhi rất kỳ vọng vào Ma Kết liệu có thoát khỏi hình phạt ?? Ma Kết kéo áo Lâm Khải, Khải cúi xuống nói nhỏ với Ma Kết: -Em cứ nói những gì anh nói lúc nãy Ma Kết gật đầu sau đó trả lời: -Dạ…hồi nãy em cùng Lâm Khải ăn ở quán ăn đó nhưng thấy Bạch Dương gây sự với nhóm Hạ Chi ạ Bạch Dương với Thiên Yết nghe như tiếng sét đánh ngang tai không biết nói gì luôn, thầy hiệu phó thở dài đưa ra kết luận cuối cùng rằng Thiên Yết và Bạch Dương phải chép một bản kiểm điểm rồi lau dọn bàn ghế của lớp 12B. Bạch Dương nói thật là nếu không phải người trong lớp Dương nhi đã bay vào đánh Ma Kết rồi, rõ ràng từ lúc Bạch Dương, Thiên Yết tới là đã có Ma Kết cùng Lâm Khải ở đó vậy tại sao Ma Kết lại nói sai sự thật, vấn đề ở đây chắc chắn là ở Lâm Khải, ngay lúc Hạ Chi đưa tay vào ba lô là để nhắn tin cho Lâm Khải, bọn này gian thật. Tất cả giải tán khỏi phòng hiệu phó, lớp ai về lớp nấy, Bạch Dương cùng hai nàng sao đi về lớp, Thiên Yết đi ở giữa để ngăn xung đột giữa hai người này. Khi về tới lớp, Nhân Mã thấy vẻ mặt buồn bã của Bạch Dương là đủ hiểu rồi, cả ba về chỗ ngồi của mình, Thiên Yết quay xuống hỏi: -Mã này, sao Ma Kết quen được Lâm Khải hot boy lớp B vậy Nhân Mã chống cằm đáp lại: -Ma Kết nhìn xinh đấy…. Vừa mới nói xong chữ “đấy” là bị ai đó đạp chân hơi bị thốn, anh cố bình tĩnh nói tiếp: -Nhưng hơi bị khờ nên hay bị dụ lắm, cậu ấy vô lớp này là vì bị người yêu cũ lợi dụng, đau buồn quá kết quả học tập ảnh hưởng mà bỏ qua đi, người yêu của Ma Kết kêu cậu ấy làm gì thì đương nhiên cậu ta sẽ làm y chang, dù có phản bội như thế nào đi chăng nữa Thiên Yết hiểu ra gật gù và cô đã biết đối tượng tiếp theo của nhóm là ai rồi. Tại bàn Kim Ngưu – Ma Kết, Kim Ngưu khều Ma Kết, Kết nhi nhìn qua nghiêng đầu, Kim Ngưu lạnh lùng hỏi: -Phản bội người trong lớp à ? Ma Kết đen mặt cắm mặt xuống bàn không dám nhìn mặt Kim Ngưu

Azphongthuy Giải Đáp Cung Ma Kết Và Bạch Dương Trong Tháng 8

Tháng 8 người ta thường nói là tháng “xui xẻo”, nó ảnh hưởng đến mọi hoạt động cũng như sinh hoạt của mỗi người. Chính vì thế, các cung ít nhiều cũng bị ảnh hưởng lây. Tình duyên của mỗi cung sẽ tùy theo mức độ ảnh hưởng nặng hay nhẹ mà có thể tính cách phòng tránh.

Về sự nghiệp: Sự nghiệp của Ma Kết trong tháng 8 sẽ có nhiều bước ngoặc mới, có thể sẽ đổi chỗ làm hoặc được lên lương, Ma Kết trong tháng 8 sẽ được sếp trọng dụng và thăng tiến nhanh hơn vì nỗ lực hoàn thành tốt công việc được đề ra.

Về sức khỏe: Nếu tháng 7 Ma Kết có cảm giác sức khỏe bất ổn thì ở tháng 8 này, Ma Kết sẽ có một sức khỏe cực ổn định để chiến đấu với mọi việc. Một năng lượng tích cực tràn ngập Ma Kết khiến họ có thể có đủ nghị lực trong việc ổn định sự nghiệp của mình.

Khái quát tháng 8 của chòm sao Bạch Dương

Về tình yêu: tháng 8 là tháng mà tình yêu của Bạch Dương được trọn vẹn nhất, Bạch Dương nếu đang độc thân thì tháng này sẽ tìm được người yêu như ý, đối với những ai đang có người yêu thì tình cảm sẽ càng thêm bền chặt.

Về sự nghiệp: Bạch Dương vào tháng này sẽ có công việc tương đối ổn định thôi, sự nghiệp không thăng tiến mà nằm ở mức bình thường. Bạn có nhiều ý tưởng mới để bày tỏ cho nhóm nhưng lại không được nhóm coi trọng cho lắm.

Về sức khỏe: Thói quen ăn uống là yếu tố quan trọng để bạn duy trì sức khỏe, hãy chú ý đến dạ dày vì nó có chuyển biến xấu khiến bạn cảm thấy khó chịu, thường xuyên đau đầu mệt mỏi và mất tập trung vào nhiều thứ

Ma Kết và Bạch Dương tháng 8 có chuyển biến gì về tình yêu?

Đối với những cặp đôi yêu nhau vào tháng 8 như Ma Kết và Bạch Dương thì sẽ thường xảy ra cãi vã, nếu Bạch Dương không kiềm chế cái tôi của mình lại thì sẽ khiến cho tình cảm của hai đi đến ngõ cụt.

Ma Kết nếu đã trót nhẫn nại thì hãy nhẫn nại thêm chút nữa để có thể giúp cho tình cảm của hai người được cải thiện rõ ràng hơn. Ma Kết với Bạch Dương cũng nên ngồi lại với nhau để cùng giải quyết vấn đề và khúc mắt của bản thân.

Bạch Dương nên đặt mình vào vị trí của Ma Kết để thấu hiểu tâm tư tình cảm của hai người hơn nữa, bớt cái tôi sẽ khiến cho cuộc tình của họ càng thêm vững bền và giảm được nhiều xung đột đáng có đấy!

Địa chỉ 4A, Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, 118977

Website https://netmode.com.vn

Mail netmodecomvn@gmail.com

Sđt 0948139890

Hashtags #netmode #netmodecomvn #phunu #lamdep #amnhac #giaitri #tuvi #12cunghoangdao #tintuc