“lật Tẩy” 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Đánh Mất Tình Yêu Vì Thiếu Chung Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Có Nguy Cơ Ngoại Tình Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Sa Vào Mối Quan Hệ Ngoài Luồng Nhất
 • Vạch Trần Những Nam Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Khiến Các Chị Em Phải Đề Cao Cảnh Giác
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất 2022
 • Hạng 5: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Khi yêu, nếu có người khác can thiệp hay quấy nhiễu, Thiên Bình sẽ rơi vào tình trạng dao động thiếu ổn định. Họ sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này và bắt đầu so sánh người yêu với người thứ ba vừa xuất hiện, tệ hơn là họ thường cảm thấy đối tượng này có nhiều ưu điểm hơn người hiện tại và họ dễ sa ngã cho dù tình cảm này là nhất thời. Khuyết điểm khá lớn của Thiên Bình là hay mơ mộng lại thiếu lòng trung thành, ít khi chịu an phận và toàn tâm với người yêu. Vì vậy họ thường đánh mất tình yêu đẹp mặc dù bản thân cũng có không ít ưu điểm, chẳng hạn như tính khí tốt và biết cách giao tiếp, chia sẻ, chỉ tiếc là cảm xúc của họ không vững chắc.

  Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cung Hoàng đạo này cực kỳ hiểu ý người và khéo chiều chuộng đối phương. Tiếc là họ lại thường tìm đủ lý do cho sự không chung thủy của mình trong tình yêu, chỉ cần có một chút bất mãn với người yêu hoặc đối phương “lơ là” thì họ sẽ cảm thấy bản thân bị bỏ rơi, bị uất ức cho dù thực tế có thể không như họ nghĩ. Và lúc này, họ sẽ tự cho mình cái quyền có người thứ ba như một cách trả thù chính đáng. Tuy rằng sau đó, họ thường nhận ra người trước đây mới thật sự tốt, thật sự là tình yêu đích thực nhưng gần như lúc ấy đã muộn màng. Có thể nói, lòng tham và cái tôi ích kỷ khiến Song Ngư dễ dàng phản bội người yêu, họ cho rằng mình đủ tốt để có thể tìm được đối tượng hoàn hảo hơn, nhưng thông thường họ đều nhận lấy kết cục nuối tiếc.

  Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp rất ân cần trong tình yêu nhưng bản tính của họ lại không chung tình triệt để. Họ thường có quan niệm rằng chỉ cần bản thân thật lòng với người yêu thì cho dù đôi lúc họ “liếc dọc liếc ngang”, đong đưa một tý hay thậm chí là tình một đêm thì cũng chẳng có tội gì và đối phương nên hiểu cho nỗi lòng của họ. Đáng tiếc, phản bội vẫn là phản bội, cho dù là ngoại tình thể xác hay trong tư tưởng thì vẫn là ngoại tình. Tình yêu vốn ích kỷ và không có khái niệm chia sẻ, cho nên Bọ Cạp thường hủy hoại tình yêu đẹp của mình chỉ vì tự cho rằng trong lòng có thêm vài người nữa cũng không gọi là thiếu chung thủy.

  Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đương nhiên là biết rõ ai mới là người mình yêu thương nhất. Họ cũng hy vọng bản thân có thể tận tâm với tình yêu chân chính của mình. Nhưng rốt cục rất khó để cung Hoàng đạo này khống chế và kiểm soát được bản thân. Với họ, những mối quan hệ vượt mức bình thường với người khác phái đơn giản chỉ là đùa vui một chút cho thêm phần thi vị chứ không p hải ngoại tình. Họ giải thích với người yêu của mình rằng không cần phải ghen tuông hay lo lắng, vì với những người kia, họ không có ý yêu thật lòng. Tuy nhiên, đối phương khi đã yêu thì thật sự khó chấp nhận thói quen không đứng đắn này ở Nhân Mã, tình yêu cũng vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và rạn nứt.

  Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử tuy cũng biết ai là người họ yêu thật lòng nhưng họ không có khả năng quý trọng tình yêu thật sự hiện tại. Thói “có mới nới cũ” của họ dễ khiến họ dù cố ý hay vô tình cũng thường làm tổn thương người yêu, khiến mối quan hệ rạn nứt. Tuy bản thân vẫn biết khuyết điểm này của mình nhưng kỳ thực Song Tử luôn tự thuyết phục mình rằng đây chỉ là lần cuối cùng, đáng tiếc sau câu nói này vẫn còn vô số lần họ phản bội sau lưng người yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Nào Nên Dành Tình Cảm
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu, Mang Lại Hạnh Phúc Cho Bạn
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Ân Cần Và Ngọt Ngào Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Cự Giải là nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, dù cho họ là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

  Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

  Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

  2. Bạch Dương

  Trong các cung hoàng đạo, cung Bach Duong vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân.

  Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa.

  Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

  3. Sư Tử

  Sư Tử thống trị sự phức tạp, lãng mạn và cái tôi. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Đối với một số Sư Tử, cái tôi có nghĩa là phải vượt qua mọi giới hạn. Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình.

  Nói cách khác, trong thế giới của Sư Tử, lợi ích của họ là quan trọng nhất. Còn người tình của họ thì sao? Nếu yêu một Sư Tử, hãy khẳng định quyền lực của mình một cách nhẹ nhàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ chinh phục Sư Tử hơn là sự nóng tính và mong muốn “sáp nhập” 2 đế quốc mạnh mẽ chỉ bằng tình yêu.

  4. Hổ Cáp

  Hổ Cáp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, họ lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

  Trong tình cảm, họ cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

  5. Song Ngư

  Song Ngư là một chòm sao rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, họ cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

  Nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, họ cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.

  Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

  *Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

  Theo www.khoevadep.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là Nghèo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Đôi Môi Quyến Rũ Như Thế Nào?
 • Hộp trái cây dạm ngõ – FSNK160

  Top 5 Cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất, 42487, Lavender Blog MuaBanNhanh

  Top 5 Cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất. Đứng đầu bảng xếp hạng là nam Song Tử, các vị trí kế tiếp lần lượt là Song Ngư, Thần Nông, Thiên Bình và Sư Tử

  Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử – biểu tượng là 1 cặp sinh đôi – hai cái đầu có thể tăng gấp đôi rắc rối. Với bẩm sinh cảm xúc có nhiều ngăn, Song Tử được “trang bị” để tung hứng nhiều hơn một người tình. Thêm vào đó, như đặc trưng của cung Khí đôi khi hay thay đổi, Song Tử có thể thiếu quyết đoán và chán người yêu một cách nhanh chóng, tạo ra một mớ cảm xúc phức tạp. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số “mẹo” tâm lý để có thể đi đường dài với Song Tử. Hãy giữ sự tò mò và chung thủy của họ bằng khiếu hài hước dí dỏm và một chút bí ẩn, khó đoán trước.

  Á quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cũng được minh họa bằng hai sự vật, Song Ngư, đại diện bởi 2 con cá nằm ngược nhau, có thể trở thành một thánh nhân hoàn hảo, hoặc một kẻ tội đồ phản bội. Là cung Hoàng đạo đặc trưng bởi trí tưởng tượng và khát khao tự do, Song Ngư thường xuyên làm theo cảm xúc của mình. Họ thường như vậy trong thời điểm muốn thoát khỏi thực tế và đi lang thang đến bất cứ nơi nào họ cho rằng sẽ tìm thấy sự lãng mạn. Song Ngư có xu hướng tập trung vào những người quan tâm tới mình, và tham gia cùng họ vào những cuộc phiêu lưu tình cảm. Nếu hẹn hò một Song Ngư, hãy chắc chắn rằng niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn luôn nồng cháy, và biết cách chú ý nuông chiều sự thay đổi cảm xúc của cô ấy/ anh ấy để giữ họ bên mình.

  Hạng 3: Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Là biểu tượng của cuộc sống chăn gối, không phải bàn cãi gì về “tố chất ngoại tình” của Thiên Yết. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này cũng nổi tiếng về lòng trung thành mãnh liệt, vì vậy, chưa chắc tố chất ngoại tình đó sẽ khiến Thiên Yết lạc lối. Như một dấu hiệu cực đoan, nếu Thiên Yết đã một lần mất sự tôn trọng với bạn, họ sẽ bị cám dỗ để tìm tình yêu từ nơi khác. Nhưng nếu vẫn tiếp tục tôn trọng và chung thủy, bạn sẽ giành chiến thắng trong công cuộc tìm lại Thiên Yết của mình. Tin tưởng lẫn nhau là chìa khóa bọc thép để giữ gìn mối quan hệ với cung Hoàng đạo này.

  Hạng 4:Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hạng 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử thống trị sự phức tạp, lãng mạn và cái tôi. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Đối với một số Sư Tử, cái tôi có nghĩa là phải vượt qua mọi giới hạn. Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình. Nói cách khác, trong thế giới của Sư Tử, lợi ích của họ là quan trọng nhất. Còn người tình của họ thì sao? Nếu yêu một Sư Tử, hãy khẳng định quyền lực của mình một cách nhẹ nhàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ chinh phục Sư Tử hơn là sự nóng tính và mong muốn “sáp nhập” 2 đế quốc mạnh mẽ chỉ bằng tình yêu.

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung và tận tâm với vợ. Nhưng thực tế, Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh. Không mấy khi thực sự yêu và thương, với cung Hoàng đạo nam này, chỉ một chút rung động là đã đủ để họ bỏ mặc tất cả tình nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ và cả những tốt đẹp ban đầu để chạy theo thứ được xưng tụng là “tiếng gọi của tình yêu”. Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những “bóng hồng”.

  Á quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Kẻ thích chơi bời – biến giả thành thật

  Cho dù không phải là tuýp đàn ông mới gặp đã yêu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng luôn phong phú không kém cạnh gì. Duyên phận với phái nữ luôn tốt đẹp, thích cười đùa trêu chọc và rất galant nên khiến nhiều người “tưởng thật”. Hôn nhân luôn không phù hợp với con người yêu tự do, sống phóng khoáng và thoải mái như Nhân Mã nên một khi cảm thấy bị ràng buộc, níu kéo, Nhân Mã nhất định sẽ tìm cách giải thoát cho mình. Một phút xúc động quá cảm tính sẽ dẫn đến những sai lầm phá hủy tất cả cuộc sống của cung Hoàng đạo nam này. Nhưng họ như thể chẳng suy nghĩ nhiều mà hồn nhiên thoải mái bỏ mặc mọi thứ lại sau lưng để sẵn sàng bắt đầu một chuyện tình mới. Thế nên những chuyện đùa vui của Nhân Mã, lâu dài rồi thành thật.

  Hạng 3: Thần Nông (24/10 – 22/11) – Kẻ luôn chạy theo tiếng gọi của cảm xúc

  Anh chàng Thần Nông luôn sống trong sự hỗn loạn cảm xúc của bản thân bởi cả đời cung Hoàng đạo này đều kiếm tìm những sự kích thích đến cực điểm, họ sống nhạy cảm và thường buông thả theo tâm trạng. Gặp gỡ được người con gái bí ẩn, khơi gợi, Thần Nông sẽ bỏ mặc tất cả để tranh đấu, cướp lấy mà không hề quan tâm đến người phụ nữ đang ở bên cạnh mình. Nhưng cứ mải miết với những cuộc chinh phục, người đàn ông Thần Nông không biết thế nào là đủ, biết trân trọng những gì sẵn có mà lại tiếp tục những “cuộc săn” mới. Tuy luôn giành được thành công, thắng lợi nhưng cứ mãi theo đuổi những mục tiêu mới lạ như vậy, sự ổn định, yên bình quý giá chẳng biết bao giờ mới đến với Thần Nông.

  Hạng 4: Song Tử (21/5 – 21/6) – Thích khám phá và tìm hiểu Thế giới

  Song Tử rất ham chơi, tất cả mọi thứ mới lạ xuất hiện trong tầm mắt đều khơi gợi hứng thú tìm hiểu khám phá ở họ. Sự sôi nổi ở mỗi cuộc chuyện trò, những nụ cười và sự hài hước thú vị có thể khơi gợi hứng thú của Song Tử và cũng trở thành một trong những nguyên nhân khiến họ ngoại tình. Với Song Tử, chỉ cần tình cảm xuất phát từ hai phía là được, không cần quan tâm tới bất cứ yếu tố bên ngoài nào khác. Chính vì không có ý thức, trách nhiệm và tình nghĩa như vậy nên Song Tử không coi trọng gia đình, sẵn sàng bước ra khỏi nơi mà họ cho là “nấm mồ trầm lặng” ấy để chạy theo những tươi mới vui vẻ khác.

  Hạng 5: Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ham vui trước mắt

  Điều khiến một anh chàng Song Ngư lệch khỏi quỹ đạo gia đình chỉ có thể là sự kích thích hấp dẫn. Một mối quan hệ bí mật cũng được, thầm mến say mê một người khác cũng được, chỉ cần thú vị hơn cuộc sống gia đình yên ấm ngày càng trở nên nhạt nhẽo, Song Ngư sẽ lập tức biến đổi thành anh chàng bất chấp tất cả để ngoại tình. Khó lòng kiềm chế được suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, cho dù chuyện ngoại tình bị bại lộ, bị đay nghiến, Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm đến người tình để được ôm ấp vỗ về. Không quan tâm đến người vợ từng gắn bó với nhau đến thế nào, Song Ngư chỉ coi trọng những kích thích tươi vui trước mắt mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Lật Tẩy 4 Cung Hoàng Đạo Ít Chung Thủy Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm 4 Cung Hoàng Đạo Chỉ Cần Yêu Đúng Người Không Cần Nhiều
 • Tình Yêu Của Nữ Cự Giải
 • Khám Phá Phẩm Chất Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Nữ Cự Giải
 • Phong Thủy Đá Quý Theo Cung Hoàng Đạo (Ngày Sinh)
 • Hồ Sơ Thành Viên Của Girls ‘generation (Snsd)
 • 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp có ham muốn về “chuyện ấy” cao hơn nhiều so với những Cung Hoàng Đạo khác. Nếu cảm thấy mình không hào hứng trong một mối quan hệ, họ sẽ tìm nơi khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì thế mà cậu ấy sẽ giữ vị trí quán quân trong danh sách các Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất!

  Một khi đã tìm thấy được mục tiêu (dù đó là một mối quan hệ với người khác hay một điều gì đó mang tính vật chất hơn), Bọ Cạp sẽ tìm mọi cách để đạt được mong muốn của mình, dù đó là dối lừa hay kiểm soát ai đó.

  Mặt trái của vấn đề này chính là việc người yêu Bọ Cạp rất chung thủy và cam kết để đảm bảo rằng tình cảm của mình không bị lừa dối. Nếu chỉ dựa vào đời sống tình dục thì quan hệ giữa Bọ Cạp và người yêu viên không thể mãn được, mà quan trọng hơn là cảm giác và cảm xúc trong tình yêu mới chính là điểm mấu chốt để có được quan hệ tốt đẹp với Bọ Cạp

  Một khi đã đưa ra quyết định rồi thì không có gì có thể làm Bọ Cạp lung lay, dù đó là quyết định chung tình, ngoại tình hay rời bỏ tình cũ.

  2. Thiên Bình

  Vị trí á quân của danh sách các Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất thuộc về Thiên Bình!

  Các Thiên Bình nằm trong top những người lừa đảo có đạo đức nhất. Dù chuyện tình cảm gặp khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng để đưa mọi thứ quay về quỹ đạo ban đầu.

  Tuy vậy, tất cả các bạn Thiên Bình đều ghét tranh cãi và bất đồng nên họ sẽ cố gắng tránh né những chuyện như vậy. Họ thích sống chan hòa với người yêu và sẽ cố gắng tránh né những chuyện không hài lòng.

  Thiên Bình không quan hệ tình dục với ai ngoài người yêu hiện tại không phải vì họ không làm được, mà vì suy nghĩ của họ sẽ phản lại chủ và đi lang thang đâu đó. Do đó, Bình Bình thường tìm cách bồi đắp cho tình yêu hiện tại, song song với việc tìm kiếm người yêu mới sao cho bản thân họ luôn có đường lùi.

  Nếu mối quan hệ của bạn với Thiên Bình đang đi đến hồi kết thì Thiên Bình sẽ tìm cách để kết thúc yêm xuôi nhất có thể. Họ không thể tiến tới một bước mới nếu chưa chuẩn bị kế hoạch B để thay thế

  3. Song Tử

  Dường như các Song Tử đã được lập trình sẵn với một mớ cảm xúc hỗn độn và lẫn lộn, nên việc họ thường xuyên tung hứng giữa hai hay nhiều đối tượng cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả.

  4. Nhân Mã

  Chốt hạ danh sách top 4 Cung Hoàng Đạo ít chung thủy nhất là Nhân Mã.

  Nhân Mã hiếu động và có sự tò mò không giới hạn trên con đường tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Họ thường đưa ra những quyết định bất ngờ mà không hề cân nhắc đến hậu quả.

  Do đó, một khi cảm thấy không hạnh phúc thì Nhân Mã thường lừa dối người yêu của mình hoặc lừa dối ai đó tạm thời.

  Thái độ thờ ơ với cuộc đời và bản tính thích phiêu lưu làm Nhân Mã càng trở nên hấp dẫn trong mắt những người khác. Nếu người yêu hỏi quá nhiều thì Nhân Mã sẽ trung thực với người ấy về chuyện mình đang “bắt cá hai tay” và nói thẳng lí do vì sao mình lừa dối.

  Vấn đề với Nhân Mã là khi sức hấp dẫn của những mối quan hệ mới mẻ qua đi thì họ cũng mất dần hứng thú với mối quan hệ đó. Nhân Mã hay suy nghĩ về những điều tốt đẹp trong mọi mối quan hệ, nên họ cũng khá lưỡng lự trong quyết định chấm dứt tình yêu hiện tại nếu họ cảm thấy không vui vẻ khi phải nắm giữ tình yêu đó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu
 • Chuyện Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Năm 2022
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mọi Người Ghét Nhất
 • Tính Cách Cung Bọ Cạp Nam: Đây Có Phải Soái Ca Của Bạn?
 • 6 Nguyên Tắc “ngọt Ngào” Của Phụ Nữ Bọ Cạp Khi Yêu
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nào De Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Qua Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Giả Tạo Nhất Trên Đời, 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thời Trang Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Và Gợi Cảm Của 12 Chòm Sao Trong Ngày Valentine
 • Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất, 5 Cung Hoàng Đạo Là Người Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Bảng Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Dễ Làm Người Khác Khó Chịu Nhất
 • Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú.

  Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là những người có khả năng ngoại tình cao nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích xê dịch, đến những vùng đất mới để khámphá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Song Tử sẽ cảm thấynhàm chán và khó chịu khi bị ràng buộc, ở một chỗ.

  Đang xem: Cung hoàng đạo nào de ngoại tình nhất

  Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú. Những điều mới lạ luôn tạo cảm hứng cho Song Tử. Vì những điều này mà Song Tử là cung hoàng đạo có khả năng ngoại tình cao nhất. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác thì đây cũng là cung hoàng đạo biết trách nhiệm, chăm sóc cho gia đình khi đã tìm được một người bạn đời vừa ý.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Sự chung thủy là điều khá khó khăn với những người thuộc cung Bạch Dương. Điều này là do họ luôn thíchchinh phục những điều mới mẻ vàthú vị. Khi rung động trước một ai đó và bị từ chối hay chỉ đơn giản là lơ là, họ càng đặt quyết tâm cao độ hơn. Bạch Dương sẽ tìm mọi cách để “đốn gục” đối phương dù bản thân mình là người đã có nơi có chốn.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương là những người vốn vô cùng tự tin về sự cuốn hút, hấp dẫn của bản thân về cả tính cách lẫn ngoại hình. Có thể nói, một khi cung hoàng đạo này đã quyết tâm, đối phương khó lòng “thoát” được vì Bạch Dương rất mạnh dạn, chủ động, sẽ đưa đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Tuy nhiên không vì vậy mà “trói chân” Bạch Dương là điều không thể. Bạch Dương sẽ rất chung tình khi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

  Song Ngư(19/2 – 20/3)

  Điều khiến Song Ngư dễ bị “lầm đường lạc lối” là bởi họ vốn là những người sống theo sự mách bảo của trái tim, dễ dàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Song ngư là người sẵn sàng nhắm mắt, bỏ qua những lời nói của lý trí để chạy theo mối tình dù biết là sai trái.

  Song Ngư vốn khó kiểm soát được tình cảm của họ. Họ dễ rung động và mộng mơ, ham vui. Đây là cung hoàng đạo có thể “chết vì yêu”, sẵn sàng dốc lòng vì bạn hôm nay nhưng cũng có thể xao động trước một người khác vào ngày mai.

  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Gây Ức Chế Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Đệ Nhất Đen Đủi Trong Tình Yêu
 • Nhóm Thay Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Lẽ Đã Thay Đổi Mà Bạn Không Hề Biết
 • Nam Sinh Tháng 8 Cung Gì? Nét Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Tháng 8
 • Tháng 9 Cung Gì? Bói Tình Yêu, Sự Nghiệp Cho Cung Hoàng Đạo Tháng 9
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Ngoại Tình Nhất ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật Ngày 3/5/2020: Bạch Dương Vượng Tài Lộc, Xử Nữ Cảm Thấy Chán Nản Trong Công Việc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 5/5/2020: Sư Tử Đừng Quá Kiêu Ngạo, Nhân Mã Vượng Tài Lộc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 21/1/2020: Nhân Mã Tài Lộc Thịnh Vượng, Thiên Bình Tình Duyên Khởi Sắc
 • 4 Cung Hoàng Đạo Mang “lớp Mặt Nạ” Hoàn Hảo Nhất
 • Thành Viên Nhóm Got7
 • Trongcác cung hoàng đạo, vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân. Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa. Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

  Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn ” ngoai tinh đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Trong các cung hoàng đạo, Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.

  Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật

  Hổ Cáp bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra họ là những người vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Bề ngoài tỏ ra lãnh đạm, thờ ơ nhưng một khi bản tính chinh phục trỗi dậy, Hổ Cáp có thể ngoai tinh bất kỳ lúc nào. Hổ Cáp không bao giờ chấp nhận việc bản thân bị người khác phản bội, tuy nhiên họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân nếu chẳng may phạm phải sai lầm đáng trách đó.

  “Tình yêu đến anh không mong đợi gì…” chính là tình yêu của . Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai/ cô gái lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ… ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

  Những người thuộc luôn được nhiều người yêu thương, quý mến. Luôn muốn giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên Thiên Bình sẽ không từ chối nếu có người tỏ ý muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình đôi khi dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn, chính vì thế mà nguy cơ ngoai tinh ở Thiên Bình cũng cao hơn những người khác. 

  Cự Giải thường khá dịu dàng và mềm mỏng. Năng lực khống chế của Cự Giải không được tốt lắm vì thế rất dễ xiêu lòng trước những thứ mà bản thân ngưỡng mộ và ao ước. Cự Giải cũng rất ít khi từ chối người khác kể cả là những tình cảm ngoài luồng. Nếu bạn có người yêu là Cự Giải, hãy luôn mang đến cho Cự Giải những điều họ muốn, có như vậy họ mới không bị những cám dỗ bên ngoài hấp dẫn và đánh mất bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Nhất Khi Yêu
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hiểu Nhầm Là ‘đồ Dối Trá’
 • Điểm Danh Cung Hoàng Đạo Nữ Dũng Cảm “cọc Đi Tìm Trâu” Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dũng Cảm Nhất Năm 2022, Dám Liều Để Thành Công
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình
 • Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022
 • 3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Tán Tỉnh Nhất?
 • Cung Song Tử

  Biểu tượng của cung Song Tử là cặp song sinh và song sinh có nghĩa rắc rối có thể nhân đôi. Cảm xúc luôn bị chia rẽ nên cung này có xu hướng lừa dối bạn đời của mình. Thêm vào đó là cung khí vậy nên Song Tử có tính “cả thèm chóng chán” và dễ ngoại tình “trong tâm tưởng”. Cách để giữ được trái tìm Song Tử bên mình là hãy khiến họ luôn thấy tò mò và khó đoán về bạn.

  Cung Song Ngư

  Cung này có biểu tượng là một con cá quay đầu lên và một con quay đầu xuống. Chúng có thể là những vị thánh nhưng cũng có thể là những ác quỷ. Song Ngư là cung của sự mơ mộng và thoát ly. Họ sống theo cảm xúc vậy nên sẽ theo đuổi những gì khiến họ thấy mê mẩn mà không bị trói buộc. Cách để Song Ngư mãi quanh quẩn bên bạn là hãy giữ đam mê cháy trong tình yêu của 2 bạn và yêu chiều họ để trong mắt họ chỉ có bạn mà thôi.

  Cung Thần Nông

  Là cung của ham muốn về thể xác, Thần Nông có xu hướng ngoại tình một cách thiếu suy nghĩ. Tuy vậy, họ cũng nổi tiếng vì chung thủy vậy nên tình dục không phải là nguyên nhân duy nhất khiến họ lung lay tình cảm. Thần Nông vô cùng cực đoan vậy nên nếu họ chỉ cần thấy thiếu tôn trọng bạn 1 chút xíu thôi thì sẽ lập tức đi tìm tình yêu nơi khác ngay. Hãy luôn là bạn tâm giao chân thành với Thần Nông và bạn sẽ có được họ mãi mãi. Với họ, sự tin cậy chính là dấu hiệu chắc chắn cho chung thủy.

  Cung Sư Tử

  Họ thích sự kịch tính, lãng mạn và có cái tôi cao ngất. Sư Tử ưa sống với những xa hoa, hào nhoáng và có ham muốn tình dục cao. Với nhiều Sư Tử, họ thích được nắm quyền kiểm soát bằng cảm giác vượt ra ngoài luật lệ. Đó chính là những lí do rõ ràng cho xu hướng dễ ngoại tình của họ. Còn bạn, để có được Sư Tử, bạn cần thêm chút quyền lực của mình vào vì không có gì hấp dẫn họ hơn việc sát nhập 2 vương quốc vào thành 1 bằng tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Có Nguy Cơ Dễ Ngoại Tình Nhất
 • 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất Nên Tránh Xa
 • Chẳng Bao Giờ Nhận Ra Thính Xa Thính Gần, Đây Là Những Cung Hoàng Đạo Khó “đổ” Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Mệnh Danh Là
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đệ Nhất Lắm Chiêu Trong Tình Yêu
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Dễ Dàng Từ Bỏ Tình Yêu Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Lừa Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 3 Chòm Sao Quá Ngây Thơ Và Tin Người, Rất Dễ Bị Người Khác Lừa
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Có Vẻ Đẹp Cuốn Hút, Được Nhiều Người Theo Đuổi Nhất
 • Mua Son Kem Lì Black Rouge Cream Matt Rouge Cm02 Deneb Giá 119,000 Trên Boshop.vn
 • 1.Cự giải – chòm sao dễ ngoại tình nhất

  Cự Giải là nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, dù cho họ là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

  Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

  Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

  Theo phong thủy, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

  2.Bạch Dương – chòm sao dễ ngoại tình nhất

  Hơn nữa, Bạch Dương vốn được rất nhiều người ngưỡng mộ nên chuyện đi chệch quỹ đạo rất dễ xảy ra với ở cung hoàng đạo này.

  3.Thiên Bình – chòm sao dễ ngoại tình nhất

  Thiên Bình vốn đã có rất nhiều sức hút, lại thích giao lưu với nhiều người, mối quan hệ của họ cũng rộng rãi. Ngoài ra, Thiên Bình có tính cách dễ chịu, dịu dàng, nên luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Vệ tinh bay quanh Thiên Bình lúc nào cũng đông như kiến. Bản thân Thiên Bình cũng là người thích giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên không bao giờ từ chối nếu có người muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình cũng dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn. Tâm hồn lúc nào cũng bay bổng, thơ mộng như nghệ sĩ, thích phiêu lưu và đặc biệt là dễ rung động. Chính vì vậy mà Thiên Bình được xếp vào bảng xếp hạng này.

  4.Bọ Cạp – chòm sao dễ ngoại tình nhất

  Bọ Cạp bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra họ là những người vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Bề ngoài tỏ ra lãnh đạm, thờ ơ nhưng một khi bản tính chinh phục trỗi dậy, Bọ Cạp có thể ngoại tình bất kỳ lúc nào. Bọ Cạp không bao giờ chấp nhận việc bản thân bị người khác phản bội, tuy nhiên họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân nếu chẳng may phạm phải sai lầm đáng trách đó.

  5.sư tử – chòm sao dễ ngoại tình nhất

  Họ thích sự kịch tính, lãng mạn và có cái tôi cao ngất. Sư Tử ưa sống với những xa hoa, hào nhoáng và có ham muốn tình dục cao. Với nhiều Sư Tử, họ thích được nắm quyền kiểm soát bằng cảm giác vượt ra ngoài luật lệ. Đó chính là những lí do rõ ràng cho xu hướng dễ ngoại tình của họ. Còn bạn, để có được Sư Tử, bạn cần thêm chút quyền lực của mình vào vì không có gì hấp dẫn họ hơn việc sát nhập 2 vương quốc vào thành 1 bằng tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao “dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?
 • Top 3 Chòm Sao Dễ Bị Đồng Tiền Sai Khiến, Sẵn Sàng Bỏ Rơi Người Yêu
 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • Lật Tẩy 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chat Độc, 2022
 • 12 App ” Con Cưng” Không Thể Thiếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “Bóc Mẽ” Top 4 Cung Hoàng Đạo Nào Ki Bo Nhất Quả Đất【Xem 2,673】
 • #5 Cung Hoàng Đạo Nam Chung Tình Nhất 12 Cung
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nam Nào Hấp Dẫn Nhất Đối Với Nữ
 • Lật Tẩy 12 Cung Hoàng Đạo 

  Bạch Dương – Aries

  ‎1. cung Bạch Dương thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể bảo thủ.

  2. Tuy theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng lại có trái tim bất an. Yêu thích tự do, cởi mở hoạt bát, tinh lực dồi dào, đầy tính hiếu chiến, do quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác.

  3. Sự tế nhị và khiêm tốn không phải là biệt tài của họ.

  4. thành công của người thuộc cung Bạch Dương sẽ thực sự là kỳ vỹ.

  5. Thứ gì người thuộc cung Bạch Dương muốn thì họ sẽ coi cái đó là quan trọng hơn bất cứ việc gì, để đạt được mục đích họ sẵn sàng không quan tâm tới cảm nhận của người khác.

  6. Người thuộc cung Bạch Dương có chí tiến thủ, khảng khái, hoạt bát, có khả năng ứng biến mẫn tiệp, xử sự nhanh chóng, rõ ràng, tự tin, nhưng họ lại thường cẩu thả, dễ sơ xuất ở tiểu tiết nên phản ứng có thể gây ra những tác động tiêu cực như làm người khác tức giận, dễ bị kích động.

  7. Người thuộc cung Bạch Dương có tư tưởng nhạy bén, tính tình hiếu động, khó chịu an phận, người khác khó có thể ép họ làm những việc mà họ không thích.

  8. Khi đối diện với nghịch cảnh, chỉ khi xác định là nỗ lực sẽ được báo đáp thì họ mới cố gắng xác định mục tiêu trước rồi mới chịu làm thử.

  9. Tuy người thuộc cung Bạch Dương làm việc rất hăng say nhưng quản lý tài chính thì lại rất kém, không có quan niệm rõ ràng về quản lý tài chính và khi có tiền thì chi tiêu không tiếc tay.

  Kim Ngưu – Taurus

  ‎1.Thích ăn đồ mềm hơn đồ cứng ( giống Ma Kết)

  2. Vẻ ngoài lạc quan, nội tâm bi quan. Suy nghĩ cảm tính

  3. Hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà nhiều khi thiếu cảnh giác nên bị lừa

  4. Lạnh lùng với người lạ,với bạn bè thân thiết thì cởi hết tấm lòng

  5. Luôn cố tỏ mạnh mẽ nhưng thực chất cũng mềm yếu như ai, vẻ ngoài ấy khiến họ

  hay bị hiểu lầm nhưng bản thân họ lại tỉnh bơ không thèm giải thích

  6.Vô cùng lười biếng, thích ngủ nướng và tâm hồn treo ngược cành cây, giả vờ ngốc nghếch

  7.Thích tiền nhưng không hay chấp nhặt chuyện tiền bạc

  8.Ghét phải làm những việc nhàm chán vô vị

  9.Rất sợ bị cô lập hay bị người họ quan tâm phớt lờ

  Song Tử – Gemini

  ‎1. Dù là ở đâu cũng sẽ có người phàn nàn về tính khí trẻ con của Song Tử

  2. Vô cùng đãng trí, hay quên, kể cả chuyện mới xảy ra gần đây

  3. Miệng lưỡi như dao, nhưng lòng dạ bản chất hiền lành

  4. Tính tình khôi hài, cũng là người không hay để bụng

  5. Nói nhanh, suy nghĩ cũng nhanh nhạy như miệng nói

  6. Ham chơi, kể cả chơi từ sáng đến tối cũng không biết mệt là gì

  Cự Giải – Cancer

  1. Cự giải rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, cho dù vẻ bề ngoài thì trông có vẻ rất kiên cường, cứng rắn., nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm

  2. Họ rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ.

  3. nếu như “giải giải” thực sự quyết định từ bỏ 1 việc gì đó, thì sẽ làm mọi người kinh sợ.

  4. Cự giải đích thị si tình, nhưng rất vụn về trong bày tỏ, khi đối diện với người yêu mến rất thận trọng khó tỏ bày. Họ từ rất dí dỏm trở thành vụng về, lúng túng.

  5. Cự giải đúng là nặng tình, nhưng lại không giỏi nắm bắt, vì sao luôn không kiểm soát được tình cảm của chính mình, nói ra những điều biết rõ là không nên nói.

  6. Sở trường của sao cự giải là họ có khả năng suy xét logic về năng lượng vũ trụ cổ xưa về tương hỗ và tiêu trường ( lực tương tác và tăng giảm) mà điển hình là nước biểu tượng cho lực âm nhu, nước đại diện cho một chòm sao được sinh ra trong vũ trụ.

  7. Vĩnh viễn không có cách nào xóa được tính tự ti của cự giải, kì thực một số cá thể tâm lý cao ngạo cho rằng như thế là tốt nhất, thế rồi lại khó chịu đựng được giờ giờ phút phút muốn thoát khỏi lớp vỏ bọc luôn tự ti trong tình cảm.

  8. Hoài niệm là một trong những quan điểm trong cuộc đời của cự giải, cự giải có khả năng nhớ chuyện cũ phi thường

  9. Nói cho cùng, cự giải rất đáng yêu, nhất là trên lĩnh vực nghệ thuật có rất nhiều người thành công, họ là người khiến

  cho người khác tạo nên những tượng đài ngưỡng mộ, cho nên cự giải không cần phải phải tự ti, kì thực họ rất có sức hấp dẫn

  Sư Tử – Leo

  ‎1. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ

  2. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

  3. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này.

  4. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành

  5. mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan

  6. Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tố

  7. Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu

  8. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

  9. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

  Xử Nữ – VIRGO

  ‎1. Nhạy cảm, hay nghĩ quẩn

  2. Lạnh lùng , lý trí

  3. Sợ bị thiệt thòi, tính khó gần

  4. Vô cùng sợ mất thể diện

  5. Dù bị tổn thương nhưng lúc nào cũng tỏ ra kiên cường

  6. Hết lòng yêu người ta, làm mọi việc vì người đấy dù người ta không đáp lại mình

  7. Chủ nghĩa hoàn hảo, làm gì cũng làm tốt nhất có thể

  8. Thích sự nghiêm túc

  9. Nội tâm ôn hòa tốt tính. Luôn có bạn bè người yêu ở bên

  Thiên Bình – Libra

  1. Công bằng khách quan, bảo vệ lẽ phải

  2. Dễ nóng giận thì cũng nhanh hạ hỏa

  3. Có khả năng thích nghi mạnh mẽ

  4. Có óc logic khi phân tích, tư duy

  5. Cao thủ yêu đương lãng mạn

  6. Có tài ngoại giao

  7. EQ trong đối nhân xử thế cao

  8. Đặt lợi ích của bạn bè lên trên bản thân

  Bò Cạp – Scorpio

  1. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn.

  2. không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

  3. Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

  4. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè.

  5. Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

  6. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối.

  7. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

  8. Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh

  9. Bò Cạp có một sự thăng bằng tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm. Nếu đó là người có tri thức cao, thì trí tuệ thuộc hạng triết học – luôn dành cho việc tìm tòi, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống.

  Nhân Mã – Sagittarius

  1.Lạc quan và ưu sầu: Nội tâm người cung Nhân mã không hề lạc quan như vẻ bề ngoài, vì hay nhìn xa, chuyện lo lắng cũng nhiều

  2.Trong từ điển của họ, dù hiện tại tốt đến đâu, cũng không có nghĩa là tương lai sẽ tốt.

  3. Người ta thường nói Nhân mã là người luôn theo đuổi mộng tưởng, nhưng thường quên mất mặt thực tế của họ. Tính ra không hề thua kém Xử nữ, chỉ là ẩn giấu cao minh hơn mà thôi.

  4. Giấc mơ của người cung Nhân mã phải được tạo ra trên cơ sở thực tế. Thường họ ít khi đề cập đến ước mơ của mình, mà dựa trên thực tế làm một ít chuyện không tưởng.

  5. Đôi khi Nhân mã cũng dễ khiến người ta có cảm giác họ rất quỷ quái. Thế nhưng, phải thừa nhận họ hành sự rất tuyệt.

  6. Thật sự người khác nghĩ họ rất lười, nhưng kỳ thực đại não của họ cũng không hề ngừng lại suy

  7. Hầu như tất cả các Nhân mã trong tâm đều rất kiêu ngạo, trình độ tuyệt đối không thua gì Sư tử. Bất quá họ không biểu hiện ra mặt, vẻ ngoài luôn luôn hiền hòa, thỏa đáng.

  8. Rất nhiều người nói Nhân mã đa tình, nhất là nam. Kỳ thực trong cảm nhận của Nhân mã, đích thực có khuynh hướng lý tưởng hóa tình yêu

  9. Cuộc sống của Nhân mã, thường rất may mắn, vì họ rất thông minh, trong sáng, thông hiểu. Thường ước mơ họ dành cả đời theo đuổi không giống người thường, mong rằng người cung Nhân mã đều có thể tìm được ước mơ cho mình!

  Ma Kết – Capricorn

  1.Thích ăn đồ mềm, k thích ăn gì cứng, giòn

  2.Thường hay khẩu xà tâm Phật

  3.Tưởng chừng lạc quan mà lại rất bi quan

  4.Cảm giác an toàn không cao, có phần cảm tính, nhiều khi vì sợ sai mà không dám nói

  5.Hay bị lừa, có phần mềm yếu, nhạy cảm

  6.Sợ bị tổn thương, miêng nói không cảm thấy cô đơn nhưng trong lòng thì ngược lại

  7.Trước mặt người lạ thì lạnh lùng, nhưng với người quen thì lại rất sôi nổi

  8.Hay cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thực chất yếu đuối

  9.Hay bị người khác hiểu nhầm, nhưng lại không thèm giải thích

  Bảo Bình – Aquarius

  ‎1. Bảo bình không dễ dàng thích một người.

  2. Bảo bình càng yêu nhiều, càng tổn thương nặng nề.

  3. Sở trường giỏi nhất chính là làm khó mình. Không muốn đối phương khổ sở, không thể làm gì khác đành để bản thân

  khổ sở. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường, mà cho rằng người khác yếu đuối. Bảo bình thường không được người mình yêu quý trọng

  4. Người cung Bảo bình, trừ việc cần một người yêu mình, bao dung cho tất cả, còn cần một bác sĩ tâm lý..

  5. Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của người cung này.

  6. Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái.

  7. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó.

  8. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra.

  9. Bảo Bình rất khó thích ứng với thời tiết lạnh quá hoặc nóng quá.

  Song Ngư – Pisces

  1. Ghét trời mưa

  2. Thích tự do, không thích cảm giác bó buộc

  3. Có gì nói đấy

  4. Tin vào giác quan thứ 6

  5. Thích quan sát cuộc sống

  6. Yêu ai đều rất dễ bị đắm đuối say mê

  7. Thích mơ mộng hão huyền

  8. Hay để ý đến người khác nghĩ gì về mình

  9. Không có chủ kiến vì hay cảm tính

  10. Có tâm hồn ăn uống vô đối

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Ông Hoàng Nhạc Pop Michael Jackson
 • Bangtan Boys / 12 Cung Hoàng Đạo Bts, Cung Hoàng Đạo Của Bts Theo Từng Thành Viên
 • Đánh Giá Chuẩn Nhất Cung Cự Giải Nữ Hợp – Khắc Cung Nào?
 • Bí Mật 13 Cung Hoàng Đạo 2022 – Ký Hiệu, Biểu Tượng Xà Phu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100