Lật Tẩy 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

“Lật Tẩy” 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Đánh Mất Tình Yêu Vì Thiếu Chung Thủy

Hạng 5: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi yêu, nếu có người khác can thiệp hay quấy nhiễu, Thiên Bình sẽ rơi vào tình trạng dao động thiếu ổn định. Họ sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này và bắt đầu so sánh người yêu với người thứ ba vừa xuất hiện, tệ hơn là họ thường cảm thấy đối tượng này có nhiều ưu điểm hơn người hiện tại và họ dễ sa ngã cho dù tình cảm này là nhất thời. Khuyết điểm khá lớn của Thiên Bình là hay mơ mộng lại thiếu lòng trung thành, ít khi chịu an phận và toàn tâm với người yêu. Vì vậy họ thường đánh mất tình yêu đẹp mặc dù bản thân cũng có không ít ưu điểm, chẳng hạn như tính khí tốt và biết cách giao tiếp, chia sẻ, chỉ tiếc là cảm xúc của họ không vững chắc.

Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Hoàng đạo này cực kỳ hiểu ý người và khéo chiều chuộng đối phương. Tiếc là họ lại thường tìm đủ lý do cho sự không chung thủy của mình trong tình yêu, chỉ cần có một chút bất mãn với người yêu hoặc đối phương “lơ là” thì họ sẽ cảm thấy bản thân bị bỏ rơi, bị uất ức cho dù thực tế có thể không như họ nghĩ. Và lúc này, họ sẽ tự cho mình cái quyền có người thứ ba như một cách trả thù chính đáng. Tuy rằng sau đó, họ thường nhận ra người trước đây mới thật sự tốt, thật sự là tình yêu đích thực nhưng gần như lúc ấy đã muộn màng. Có thể nói, lòng tham và cái tôi ích kỷ khiến Song Ngư dễ dàng phản bội người yêu, họ cho rằng mình đủ tốt để có thể tìm được đối tượng hoàn hảo hơn, nhưng thông thường họ đều nhận lấy kết cục nuối tiếc.

Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất ân cần trong tình yêu nhưng bản tính của họ lại không chung tình triệt để. Họ thường có quan niệm rằng chỉ cần bản thân thật lòng với người yêu thì cho dù đôi lúc họ “liếc dọc liếc ngang”, đong đưa một tý hay thậm chí là tình một đêm thì cũng chẳng có tội gì và đối phương nên hiểu cho nỗi lòng của họ. Đáng tiếc, phản bội vẫn là phản bội, cho dù là ngoại tình thể xác hay trong tư tưởng thì vẫn là ngoại tình. Tình yêu vốn ích kỷ và không có khái niệm chia sẻ, cho nên Bọ Cạp thường hủy hoại tình yêu đẹp của mình chỉ vì tự cho rằng trong lòng có thêm vài người nữa cũng không gọi là thiếu chung thủy.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đương nhiên là biết rõ ai mới là người mình yêu thương nhất. Họ cũng hy vọng bản thân có thể tận tâm với tình yêu chân chính của mình. Nhưng rốt cục rất khó để cung Hoàng đạo này khống chế và kiểm soát được bản thân. Với họ, những mối quan hệ vượt mức bình thường với người khác phái đơn giản chỉ là đùa vui một chút cho thêm phần thi vị chứ không p hải ngoại tình. Họ giải thích với người yêu của mình rằng không cần phải ghen tuông hay lo lắng, vì với những người kia, họ không có ý yêu thật lòng. Tuy nhiên, đối phương khi đã yêu thì thật sự khó chấp nhận thói quen không đứng đắn này ở Nhân Mã, tình yêu cũng vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và rạn nứt.

Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tuy cũng biết ai là người họ yêu thật lòng nhưng họ không có khả năng quý trọng tình yêu thật sự hiện tại. Thói “có mới nới cũ” của họ dễ khiến họ dù cố ý hay vô tình cũng thường làm tổn thương người yêu, khiến mối quan hệ rạn nứt. Tuy bản thân vẫn biết khuyết điểm này của mình nhưng kỳ thực Song Tử luôn tự thuyết phục mình rằng đây chỉ là lần cuối cùng, đáng tiếc sau câu nói này vẫn còn vô số lần họ phản bội sau lưng người yêu.

Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung và tận tâm với vợ. Nhưng thực tế, Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh. Không mấy khi thực sự yêu và thương, với cung Hoàng đạo nam này, chỉ một chút rung động là đã đủ để họ bỏ mặc tất cả tình nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ và cả những tốt đẹp ban đầu để chạy theo thứ được xưng tụng là “tiếng gọi của tình yêu”. Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những “bóng hồng”.

Á quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Kẻ thích chơi bời – biến giả thành thật

Cho dù không phải là tuýp đàn ông mới gặp đã yêu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng luôn phong phú không kém cạnh gì. Duyên phận với phái nữ luôn tốt đẹp, thích cười đùa trêu chọc và rất galant nên khiến nhiều người “tưởng thật”. Hôn nhân luôn không phù hợp với con người yêu tự do, sống phóng khoáng và thoải mái như Nhân Mã nên một khi cảm thấy bị ràng buộc, níu kéo, Nhân Mã nhất định sẽ tìm cách giải thoát cho mình. Một phút xúc động quá cảm tính sẽ dẫn đến những sai lầm phá hủy tất cả cuộc sống của cung Hoàng đạo nam này. Nhưng họ như thể chẳng suy nghĩ nhiều mà hồn nhiên thoải mái bỏ mặc mọi thứ lại sau lưng để sẵn sàng bắt đầu một chuyện tình mới. Thế nên những chuyện đùa vui của Nhân Mã, lâu dài rồi thành thật.

Hạng 3: Thần Nông (24/10 – 22/11) – Kẻ luôn chạy theo tiếng gọi của cảm xúc

Anh chàng Thần Nông luôn sống trong sự hỗn loạn cảm xúc của bản thân bởi cả đời cung Hoàng đạo này đều kiếm tìm những sự kích thích đến cực điểm, họ sống nhạy cảm và thường buông thả theo tâm trạng. Gặp gỡ được người con gái bí ẩn, khơi gợi, Thần Nông sẽ bỏ mặc tất cả để tranh đấu, cướp lấy mà không hề quan tâm đến người phụ nữ đang ở bên cạnh mình. Nhưng cứ mải miết với những cuộc chinh phục, người đàn ông Thần Nông không biết thế nào là đủ, biết trân trọng những gì sẵn có mà lại tiếp tục những “cuộc săn” mới. Tuy luôn giành được thành công, thắng lợi nhưng cứ mãi theo đuổi những mục tiêu mới lạ như vậy, sự ổn định, yên bình quý giá chẳng biết bao giờ mới đến với Thần Nông.

Hạng 4: Song Tử (21/5 – 21/6) – Thích khám phá và tìm hiểu Thế giới

Song Tử rất ham chơi, tất cả mọi thứ mới lạ xuất hiện trong tầm mắt đều khơi gợi hứng thú tìm hiểu khám phá ở họ. Sự sôi nổi ở mỗi cuộc chuyện trò, những nụ cười và sự hài hước thú vị có thể khơi gợi hứng thú của Song Tử và cũng trở thành một trong những nguyên nhân khiến họ ngoại tình. Với Song Tử, chỉ cần tình cảm xuất phát từ hai phía là được, không cần quan tâm tới bất cứ yếu tố bên ngoài nào khác. Chính vì không có ý thức, trách nhiệm và tình nghĩa như vậy nên Song Tử không coi trọng gia đình, sẵn sàng bước ra khỏi nơi mà họ cho là “nấm mồ trầm lặng” ấy để chạy theo những tươi mới vui vẻ khác.

Hạng 5: Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ham vui trước mắt

Điều khiến một anh chàng Song Ngư lệch khỏi quỹ đạo gia đình chỉ có thể là sự kích thích hấp dẫn. Một mối quan hệ bí mật cũng được, thầm mến say mê một người khác cũng được, chỉ cần thú vị hơn cuộc sống gia đình yên ấm ngày càng trở nên nhạt nhẽo, Song Ngư sẽ lập tức biến đổi thành anh chàng bất chấp tất cả để ngoại tình. Khó lòng kiềm chế được suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, cho dù chuyện ngoại tình bị bại lộ, bị đay nghiến, Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm đến người tình để được ôm ấp vỗ về. Không quan tâm đến người vợ từng gắn bó với nhau đến thế nào, Song Ngư chỉ coi trọng những kích thích tươi vui trước mắt mà thôi.

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Ngoại Tình Nhất ?

Trongcác cung hoàng đạo, vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân. Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa. Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn ” ngoai tinh đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Trong các cung hoàng đạo, Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.

Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật

Hổ Cáp bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra họ là những người vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Bề ngoài tỏ ra lãnh đạm, thờ ơ nhưng một khi bản tính chinh phục trỗi dậy, Hổ Cáp có thể ngoai tinh bất kỳ lúc nào. Hổ Cáp không bao giờ chấp nhận việc bản thân bị người khác phản bội, tuy nhiên họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân nếu chẳng may phạm phải sai lầm đáng trách đó.

“Tình yêu đến anh không mong đợi gì…” chính là tình yêu của . Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai/ cô gái lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ… ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

Những người thuộc luôn được nhiều người yêu thương, quý mến. Luôn muốn giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên Thiên Bình sẽ không từ chối nếu có người tỏ ý muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình đôi khi dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn, chính vì thế mà nguy cơ ngoai tinh ở Thiên Bình cũng cao hơn những người khác. 

Cự Giải thường khá dịu dàng và mềm mỏng. Năng lực khống chế của Cự Giải không được tốt lắm vì thế rất dễ xiêu lòng trước những thứ mà bản thân ngưỡng mộ và ao ước. Cự Giải cũng rất ít khi từ chối người khác kể cả là những tình cảm ngoài luồng. Nếu bạn có người yêu là Cự Giải, hãy luôn mang đến cho Cự Giải những điều họ muốn, có như vậy họ mới không bị những cám dỗ bên ngoài hấp dẫn và đánh mất bản thân.

Lật Tẩy 12 Cung Hoàng Đạo

Lật Tẩy 12 Cung Hoàng Đạo 

Bạch Dương – Aries

‎1. cung Bạch Dương thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể bảo thủ.

2. Tuy theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng lại có trái tim bất an. Yêu thích tự do, cởi mở hoạt bát, tinh lực dồi dào, đầy tính hiếu chiến, do quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác.

3. Sự tế nhị và khiêm tốn không phải là biệt tài của họ.

4. thành công của người thuộc cung Bạch Dương sẽ thực sự là kỳ vỹ.

5. Thứ gì người thuộc cung Bạch Dương muốn thì họ sẽ coi cái đó là quan trọng hơn bất cứ việc gì, để đạt được mục đích họ sẵn sàng không quan tâm tới cảm nhận của người khác.

6. Người thuộc cung Bạch Dương có chí tiến thủ, khảng khái, hoạt bát, có khả năng ứng biến mẫn tiệp, xử sự nhanh chóng, rõ ràng, tự tin, nhưng họ lại thường cẩu thả, dễ sơ xuất ở tiểu tiết nên phản ứng có thể gây ra những tác động tiêu cực như làm người khác tức giận, dễ bị kích động.

7. Người thuộc cung Bạch Dương có tư tưởng nhạy bén, tính tình hiếu động, khó chịu an phận, người khác khó có thể ép họ làm những việc mà họ không thích.

8. Khi đối diện với nghịch cảnh, chỉ khi xác định là nỗ lực sẽ được báo đáp thì họ mới cố gắng xác định mục tiêu trước rồi mới chịu làm thử.

9. Tuy người thuộc cung Bạch Dương làm việc rất hăng say nhưng quản lý tài chính thì lại rất kém, không có quan niệm rõ ràng về quản lý tài chính và khi có tiền thì chi tiêu không tiếc tay.

Kim Ngưu – Taurus

‎1.Thích ăn đồ mềm hơn đồ cứng ( giống Ma Kết)

2. Vẻ ngoài lạc quan, nội tâm bi quan. Suy nghĩ cảm tính

3. Hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà nhiều khi thiếu cảnh giác nên bị lừa

4. Lạnh lùng với người lạ,với bạn bè thân thiết thì cởi hết tấm lòng

5. Luôn cố tỏ mạnh mẽ nhưng thực chất cũng mềm yếu như ai, vẻ ngoài ấy khiến họ

hay bị hiểu lầm nhưng bản thân họ lại tỉnh bơ không thèm giải thích

6.Vô cùng lười biếng, thích ngủ nướng và tâm hồn treo ngược cành cây, giả vờ ngốc nghếch

7.Thích tiền nhưng không hay chấp nhặt chuyện tiền bạc

8.Ghét phải làm những việc nhàm chán vô vị

9.Rất sợ bị cô lập hay bị người họ quan tâm phớt lờ

Song Tử – Gemini

‎1. Dù là ở đâu cũng sẽ có người phàn nàn về tính khí trẻ con của Song Tử

2. Vô cùng đãng trí, hay quên, kể cả chuyện mới xảy ra gần đây

3. Miệng lưỡi như dao, nhưng lòng dạ bản chất hiền lành

4. Tính tình khôi hài, cũng là người không hay để bụng

5. Nói nhanh, suy nghĩ cũng nhanh nhạy như miệng nói

6. Ham chơi, kể cả chơi từ sáng đến tối cũng không biết mệt là gì

Cự Giải – Cancer

1. Cự giải rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, cho dù vẻ bề ngoài thì trông có vẻ rất kiên cường, cứng rắn., nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm

2. Họ rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ.

3. nếu như “giải giải” thực sự quyết định từ bỏ 1 việc gì đó, thì sẽ làm mọi người kinh sợ.

4. Cự giải đích thị si tình, nhưng rất vụn về trong bày tỏ, khi đối diện với người yêu mến rất thận trọng khó tỏ bày. Họ từ rất dí dỏm trở thành vụng về, lúng túng.

5. Cự giải đúng là nặng tình, nhưng lại không giỏi nắm bắt, vì sao luôn không kiểm soát được tình cảm của chính mình, nói ra những điều biết rõ là không nên nói.

6. Sở trường của sao cự giải là họ có khả năng suy xét logic về năng lượng vũ trụ cổ xưa về tương hỗ và tiêu trường ( lực tương tác và tăng giảm) mà điển hình là nước biểu tượng cho lực âm nhu, nước đại diện cho một chòm sao được sinh ra trong vũ trụ.

7. Vĩnh viễn không có cách nào xóa được tính tự ti của cự giải, kì thực một số cá thể tâm lý cao ngạo cho rằng như thế là tốt nhất, thế rồi lại khó chịu đựng được giờ giờ phút phút muốn thoát khỏi lớp vỏ bọc luôn tự ti trong tình cảm.

8. Hoài niệm là một trong những quan điểm trong cuộc đời của cự giải, cự giải có khả năng nhớ chuyện cũ phi thường

9. Nói cho cùng, cự giải rất đáng yêu, nhất là trên lĩnh vực nghệ thuật có rất nhiều người thành công, họ là người khiến

cho người khác tạo nên những tượng đài ngưỡng mộ, cho nên cự giải không cần phải phải tự ti, kì thực họ rất có sức hấp dẫn

Sư Tử – Leo

‎1. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ

2. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

3. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này.

4. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành

5. mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan

6. Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tố

7. Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu

8. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

9. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Xử Nữ – VIRGO

‎1. Nhạy cảm, hay nghĩ quẩn

2. Lạnh lùng , lý trí

3. Sợ bị thiệt thòi, tính khó gần

4. Vô cùng sợ mất thể diện

5. Dù bị tổn thương nhưng lúc nào cũng tỏ ra kiên cường

6. Hết lòng yêu người ta, làm mọi việc vì người đấy dù người ta không đáp lại mình

7. Chủ nghĩa hoàn hảo, làm gì cũng làm tốt nhất có thể

8. Thích sự nghiêm túc

9. Nội tâm ôn hòa tốt tính. Luôn có bạn bè người yêu ở bên

Thiên Bình – Libra

1. Công bằng khách quan, bảo vệ lẽ phải

2. Dễ nóng giận thì cũng nhanh hạ hỏa

3. Có khả năng thích nghi mạnh mẽ

4. Có óc logic khi phân tích, tư duy

5. Cao thủ yêu đương lãng mạn

6. Có tài ngoại giao

7. EQ trong đối nhân xử thế cao

8. Đặt lợi ích của bạn bè lên trên bản thân

Bò Cạp – Scorpio

1. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn.

2. không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

3. Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

4. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè.

5. Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

6. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối.

7. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

8. Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh

9. Bò Cạp có một sự thăng bằng tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm. Nếu đó là người có tri thức cao, thì trí tuệ thuộc hạng triết học – luôn dành cho việc tìm tòi, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống.

Nhân Mã – Sagittarius

1.Lạc quan và ưu sầu: Nội tâm người cung Nhân mã không hề lạc quan như vẻ bề ngoài, vì hay nhìn xa, chuyện lo lắng cũng nhiều

2.Trong từ điển của họ, dù hiện tại tốt đến đâu, cũng không có nghĩa là tương lai sẽ tốt.

3. Người ta thường nói Nhân mã là người luôn theo đuổi mộng tưởng, nhưng thường quên mất mặt thực tế của họ. Tính ra không hề thua kém Xử nữ, chỉ là ẩn giấu cao minh hơn mà thôi.

4. Giấc mơ của người cung Nhân mã phải được tạo ra trên cơ sở thực tế. Thường họ ít khi đề cập đến ước mơ của mình, mà dựa trên thực tế làm một ít chuyện không tưởng.

5. Đôi khi Nhân mã cũng dễ khiến người ta có cảm giác họ rất quỷ quái. Thế nhưng, phải thừa nhận họ hành sự rất tuyệt.

6. Thật sự người khác nghĩ họ rất lười, nhưng kỳ thực đại não của họ cũng không hề ngừng lại suy

7. Hầu như tất cả các Nhân mã trong tâm đều rất kiêu ngạo, trình độ tuyệt đối không thua gì Sư tử. Bất quá họ không biểu hiện ra mặt, vẻ ngoài luôn luôn hiền hòa, thỏa đáng.

8. Rất nhiều người nói Nhân mã đa tình, nhất là nam. Kỳ thực trong cảm nhận của Nhân mã, đích thực có khuynh hướng lý tưởng hóa tình yêu

9. Cuộc sống của Nhân mã, thường rất may mắn, vì họ rất thông minh, trong sáng, thông hiểu. Thường ước mơ họ dành cả đời theo đuổi không giống người thường, mong rằng người cung Nhân mã đều có thể tìm được ước mơ cho mình!

Ma Kết – Capricorn

1.Thích ăn đồ mềm, k thích ăn gì cứng, giòn

2.Thường hay khẩu xà tâm Phật

3.Tưởng chừng lạc quan mà lại rất bi quan

4.Cảm giác an toàn không cao, có phần cảm tính, nhiều khi vì sợ sai mà không dám nói

5.Hay bị lừa, có phần mềm yếu, nhạy cảm

6.Sợ bị tổn thương, miêng nói không cảm thấy cô đơn nhưng trong lòng thì ngược lại

7.Trước mặt người lạ thì lạnh lùng, nhưng với người quen thì lại rất sôi nổi

8.Hay cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thực chất yếu đuối

9.Hay bị người khác hiểu nhầm, nhưng lại không thèm giải thích

Bảo Bình – Aquarius

‎1. Bảo bình không dễ dàng thích một người.

2. Bảo bình càng yêu nhiều, càng tổn thương nặng nề.

3. Sở trường giỏi nhất chính là làm khó mình. Không muốn đối phương khổ sở, không thể làm gì khác đành để bản thân

khổ sở. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường, mà cho rằng người khác yếu đuối. Bảo bình thường không được người mình yêu quý trọng

4. Người cung Bảo bình, trừ việc cần một người yêu mình, bao dung cho tất cả, còn cần một bác sĩ tâm lý..

5. Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của người cung này.

6. Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái.

7. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó.

8. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra.

9. Bảo Bình rất khó thích ứng với thời tiết lạnh quá hoặc nóng quá.

Song Ngư – Pisces

1. Ghét trời mưa

2. Thích tự do, không thích cảm giác bó buộc

3. Có gì nói đấy

4. Tin vào giác quan thứ 6

5. Thích quan sát cuộc sống

6. Yêu ai đều rất dễ bị đắm đuối say mê

7. Thích mơ mộng hão huyền

8. Hay để ý đến người khác nghĩ gì về mình

9. Không có chủ kiến vì hay cảm tính

10. Có tâm hồn ăn uống vô đối

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…