Tâm Trạng Và Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao Khi Lần Đầu Có Người Yêu

Cảm xúc của 12 cung hoàng đạo lần đầu có người yêu được bộc lộ qua những cử chỉ, lời nói và hành động ngây ngô như Bạch Dương nhưng cũng có thể là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ như Cự Giải…

Bạch Dương

Khi bắt đầu có người yêu, Bạch Dương không giấu nổi sự sung sướng của mình vì thế mà Bạch Dương khoe ầm ĩ với các chiến hữu về việc thoát kiếp F.A của mình.

Ma Kết

Ma Kết vô cùng sung sướng khi có người yêu vì thế mà anh chàng không hề tiếc bất cứ điều gì, thậm chí phải tiêu hết cả tiền vì người mình yêu. Tâm trạng 12 chòm sao lần đầu có người yêu

Cự Giải

Cự Giải là người suy nghĩ sâu sắc, khi bắt đầu có người yêu, Cự Giải thấy bản thân có trách nhiệm hơn, “người lớn” hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình dù có người yêu nhưng vẫn ngây ngây ngô ngô như kẻ ngốc.

Thần Nông

Thần Nông có phần ích kỉ hơn đôi chút. Khi có người yêu, Thần Nông thể hiện sự sở hữu hết mình, “chỉ có anh/em là được quyền bắt nạt em/anh”

Xử Nữ

Xử Nữ khá nhút nhát và hiền lành vì thế khi có người yêu, Xử Nữ thường thẹn thùng, hành động không rõ ràng,không biết cách thể hiện tình cảm

Sư Tử

Sử Tử vốn là người ưa thể hiện, vì thế khi có người yêu, Sư Tử không ngần ngại mà “nổ banh nhà lầu” với người yêu với hi vọng gây ấn tượng với người mình yêu.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thể hiện tình yêu của mình bằng những điều rất giản dị mà ý nghĩa đó là thường xuyên nấu ăn cho người ấy.

Nhân Mã

Nhân Mã là một anh chàng ham chơi vì thế mà dù có người yêu, đôi khi anh chàng vẫn: “Anh vẫn là anh, anh mải chơi và vẫn quên mất em”.

Bảo Bình

Bảo Bình khá sôi nổi trong tình yêu vì thế khi tìm được một nửa của mình, Bảo Bình táo bạo: “Thử đủ các loại hôn nhá”.

Song Ngư

Song Ngư yêu là nghiêm túc trong tình yêu vì thế dù mới yêu nhưng Song Ngư đã hay nghĩ về chuyện tương lai.

Song Tử

Với Song Tử, yêu đương là một chuyện mà những gì thuộc sở thích thì vẫn đam mê như bồ…

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Xem Phim Bí Mật 12 Chòm Sao

Bí Mật 12 Chòm Sao – The Zodiac Mystery 2012 Tập Full

Xem trailer

14042655 lượt xem

The Zodiac Mystery (2012)

 • (

  1

  7.4

  /

  10

  28

  )

  The Zodiac Mystery

  :

  Trong The Zodiac Mystery, Liễu Nham đảm nhận vai diễn Thôi Miểu – tượng trưng cho cung Bọ Cạp. Nhân vật này được miêu tả là đậm tính ma quỷ, quyến rũ và nguy hiểm khó lường. Mà chẳng cần nói xa xôi, độ gợi cảm của Liễu Nham đã được thể hiện trên tấm poster của The Zodiac Mystery với màn khoe trọn thân hình nóng bỏng đến từng milimet. Đối lập với sự quyến rũ của Liễu Nham là người đẹp Cam Vi với hình tượng trong sáng, thánh thiện, đại diện cho cung Song Tử. Cùng với đó là một loạt những nhân vật khác, mỗi người là hiện thân của một cung Hoàng đạo. Đặc biệt hơn hết là vai diễn của nam diễn viên Đồng Đại Vi. Anh đảm nhận vai trò đại diện cho Xà Phu (Ophiuchus) – được “đồn thổi” là cung Hoàng đạo …

 • Xích Quỷ: Tên Nước Đầu Tiên Của Người Việt Lớn Gấp 10 Lần Ngày Nay Mang Ý Nghĩa Gì?

  Tên nước Việt cổ từ 5.000 năm trước, rộng lớn gấp 10 lần ngày nay, lại tập hợp đủ các thị tộc người Việt (Bách Việt) hẳn phải mang theo bản sắc văn hóa dân tộc. Bài đồng dao ai cũng biết được lưu truyền đến tận ngày này cũng nhắc lại cội nguồn xưa kia của dân tộc.

  Đế Minh rất ngạc nhiên trước tư chất thông minh và tài trí của Lộc Tục nên muốn chọn làm người nối ngôi, thế nhưng Lộc Tục lại muốn nhường ngôi cho anh mình là Đế Nghi.

  Cuối cùng Đế Minh quyết định truyền ngôi cho con trưởng Đế Nghi làm vua phương bắc, và cho Lộc Tục làm vua phương nam, lấy sông Dương Tử làm giới tuyến “Trước đất trời nguyện rằng: Nam, Bắc cương thổ có khác. Nam không xâm Bắc. Bắc không chiếm Nam. Kẻ nào phạm lời nguyền thì chết dưới đao thương”.

  Lộc Tục khi lên ngôi Vua lấy hiệu là Kinh Dương Vương, năm 2879 trước công nguyên đặt quốc hiệu là Xích Quỷ, đất nước rộng lớn gồm tất cả các thị tộc người Việt (Bách Việt)

  Xích Quỷ là quốc hiệu đầu tiên của người Việt có diện tất rất rộng lớn, phía bắc giáp Động Đình Hồ vĩ tuyến 29 Bắc, phía Nam giáp nước Hồ Tôn (Chiêm Thành sau này) vĩ tuyến 11 Nam, phía Tây giáp Ba Thục (tỉnh Tứ Xuyên) kinh tuyến 105 Đông, phía Đông giáp bể Nam Hải, kinh tuyến 118 Đông. Tổng cộng diện tích của Xích Quỷ khoảng 2.900.000 km 2

  Trong khi đó diện tích Việt Nam bây giờ là 331.698 km 2 (tính cả diện tích trên biển), tức chỉ bằng khoảng 1/10 so với Xích Quỷ trước kia.

  Ý nghĩa của quốc hiệu Xích Quỷ

  Là quốc hiệu đầu tiên của người Việt, vậy Xích Quỷ mang ý nghĩa gì?

  Có các cuộc nghiên cứu cùng các lý giải khác nhau về tên Xích Qủy, theo giải thích trên wiki thì “Xích” nghĩa là đỏ, như vậy Xích Quỷ là quỷ đỏ, ám chỉ trang phục ngày xưa màu đỏ, trên người lại mang hình xăm, về sau người Xích Quỷ gọi là người Việt.

  Cũng có nghiên cứu cho rằng “Xích” là đỏ tức ở phương nam (theo kinh dịch thì phương nam có khi hậu nóng mang hành hỏa có màu đỏ), còn “Quỷ” là tên một ngôi sao ở phương nam trong nhị thập bát tú.

  Tuy nhiên trong cuốn “Ngọc Phả truyền thư” của từ đường họ Nguyễn có giải thích rằng chữ “Xích” là màu đỏ ngụ ý phương nam, từ “Qủy” là từ chữ Vương của người Việt cổ, 3 chữ Vương ghép lại thành chữ “Quỷ”. Vậy ba Vương cu thể là những ai?

  Chữ “Quỷ”do ba chữ Vương ghép thành

  Đế Thừa là cháu hai đời của Thần Nông (Viêm Đế) có 3 con trai:

  Con trưởng là Nguyễn Minh Khiết (tức Đế Minh) làm Đế phương nam

  Nguyễn Nghi Nhân là Đế phương bắc

  Nguyễn Long Cảnh, còn gọi là Lý Lang Công (tên khác là Ba Công, Long Đại Vương)

  Ba người con của Đế Thừa đều làm Vương ở 3 phương. Theo “Ngọc Phả truyền thư” thì Kinh Dương Dương là con trai của Đế Minh (tức Đế vùng phương nam) thấy ba Vương đều là Đế ở ba nơi, nên ghép ba chữ “Vương” này tạo thành chữ “Quỷ”. Tên “Xích Quỷ” nêu rõ Vương ở phương nam, ngụ ý nước nam đã có chủ.

  Có thể tìm thấy “ba Vương” từ bài đồng dao cổ xưa mà đến nay người Việt hầu như ai cũng biết:

  “Chi chi” là chi nọ nối tiếp chi kia trong một họ tộc; “chành chành” nghĩa là không có chi kế tiếp thì phải ‘chành’ sang họ trực hệ hoặc đồng tông.

  “Cái đanh thổi lửa” là nói về ông Toại Nhân, đây là ông tổ tạo ra lửa giúp, tạo ra văn minh giúp con người nấu chín thức ăn, không phải ăn thịt sống như loài cầm thú. Sau này vua Phục Hy là người kế nhiệm ông. Dẫu là “chi chi chành chành” nào thì cũng có chung một tổ là từ ông Toại Nhân, câu này nhắc nhở con cháu nhớ về cội nguồn.

  “Con ngựa chết trương” chỉ Hiên Diên Hoàng Đế vì để thống nhất thiên hạ đã tiến hành các cuộc chinh phạt, nhiều người đồng ý theo Hoàng Đế, những ai không theo thì bị chinh phạt gây ra cuộc chiến đẫm máu, thể hiện qua hình tượng “con ngựa chết trương” chỉ rất nhiều kỵ binh tử trận trong cuộc chinh phạt.

  “Ba Vương ngũ Đế”: “Ba Vương” là ba người con trai của Đế Thừa, cháu hai đời của Thần Nông như đã nêu ở trên; “ngũ đế” là Phục Hy, Thần Nông, Viêm Đế, Hiên Diên Hoàng Đế, Đế Thức.

  “Chấp chế đi tìm” ba Vương ngũ Đế đều đi tìm thể chế nhằm xây dựng cơ đồ bền vững.

  “Ù à ù ập” là câu tán thán ngỏ ý vui mừng.

  Lần Rung Động Đầu Đời Của Tôi

  Ngược dòng hồi ức quay trở về ngày hôm đó, ngày tôi và anh gặp nhau hay đó cũng là ngày tôi bắt đầu rung động với một người khác giới. Lúc đó tôi còn quá nhỏ, một cô bé bảy tuổi vẫn tinh nghịch, ngây thơ, vẫn thích thì đòi lấy bằng được, không thích thì kiên quyết ghét bỏ.

  Tôi gặp anh trong một hoàn cảnh không thể bình thường hơn: Đó là cái lần anh ngỏ ý đưa tôi về với lí do đi một mình sẽ nguy hiểm. Từ giây phút ấy, tôi đã xem anh là một người tốt, mà trong suy nghĩ của một đứa trẻ thì người tốt tất nhiên có thể chơi cùng được. Thế nên tôi đã không ngần ngại mà đồng ý ngay. Thực sự bây giờ nghĩ lại tôi đã không còn nhớ rõ quá trình tôi về đến nhà nó như thế nào; nhưng tôi vẫn không thể nào quên cái cảm giác ấm áp, vui vẻ đến lạ thường khi ngồi phía sau xe anh, nhìn tấm lưng của anh.

  Tuy còn nhỏ nhưng bản tính tò mò nên tôi khá giỏi trong vấn đề quan sát người khác, đặc biệt là người tôi thích. “Thực” chính là tên anh, với đầu óc của một cô bé thì tên “Thực” quả là hoàn hảo! “Thực” trong từ “Thực lòng”. Tôi và anh học chung một trường nên việc gặp lại anh không phải là quá khó. Do khối học khác nhau nên việc sắp xếp tầng học cũng khác nhau: Tôi học tầng trên, còn anh học tầng dưới. Mỗi giờ ra chơi tôi đề đứng ở hành lang quan sát anh chơi đá bóng cùng các bạn; những lúc như vậy trông anh thật tuyệt vời!

  Lúc đó, tình cảm tôi dành cho anh chỉ là một sự rung động nhẹ nhàng, một sự thoáng qua; chưa thể coi đó là một loại tình yêu. Khi anh lên lớp mới, chuyển sang trường cấp hai thì tất cả lại trở về như quỹ đạo ban đầu: Tôi vẫn chơi đùa như những ngày tôi chưa gặp anh, vẫn mang tâm hồn của một đứa trẻ ngây thơ.

  Sự rung động đầu đời của tôi là thế đấy! Nó nhẹ nhàng lướt qua thời thơ ấu, khơi dậy những thứ tình cảm ẩn sâu bên trong của mỗi con người. Dù sớm hay muộn thì tất cả mọi người rồi cũng sẽ trải qua, chỉ là các bạn có chú tâm đến nó hay không mà thôi!

  – Theo một số nghiên cứu cho thấy: Những người rung động đầu đời càng sớm thì càng lãng mạn và thông minh –

  Đọc Chap 1: Lần Đầu Gặp

  Lúc này Sư Tử quay lại tính hỏi thăm cậu nhóc nhưng lại chẳng thấy cậu ta đâu bèn nghi hoặc nhìn xung quanh mấy lần không thấy mới bước đi. Ở một chỗ khác – Lũ chúng bay thấy hắn thế nào- Một giọng nam trong trẻo cất lên – Thằng nhóc này cũng được đấy đại ca – Một tên trong số đó trả lời tay xoa vào vết thương đang chảy máu, kì lạ là vết thương lại tự đông khép miệng. -Hừm hắn ta quả là miếng mồi ngon đó – Sư Tử – Cậu trai ấy cầm trên tay chiếc ví có thẻ mang tên Sư Tử. Lúc này Sư Tử cũng đã đói lả người đi tìm tạm quán đồ ăn để ăn vừa gọi xong đến lúc trả tiền sờ vào túi “Chết mẹ, mất ví rồi”- Sư Tử than thầm – Bác à cháu mất ví rồi bác có thể cho cháu ăn một chút được không – Sư Tử mỉm cười nói cậu ta rất tin tưởng vào trình tán gái của mình Nhưng rất tiếc đây lại là đàn ông Vừa nghe xong ông ta gầm lên:” Không có tiềng thì biến khỏi đây mau lên” Sư Tử sợ quá chạy mất cả dép. Giờ cậu đang muốn tìm một chỗ để trọ trời cũng sắp tối rồi ăn thì có thể để sau. Không ăn một ngày cũng éo có chết lo gì . Nhưng vấn đề hiện tại là cậu không thể ngủ ở ngoài được qua chuyện vừa rồi là cậu đã quá sợ rồi. Tấm thân vàng ngọc này không thể dâng cho người khác được . Cậu ứ chịu đâu. Nhưng giờ nghĩ lại chắc cậu bị rơi tiền ở chỗ ý . Chạy lại nhỡ tìm thấy ví thì sao Nghĩ là làm Sư Tử chạy một mạch đến đây nhưng vẫn chả tìm thấy ví đâu. Đang chán nản bỗng nhiên một tờ giấy bay vào mặt cậu. Giơ tờ giấy lên đọc câu thấy ngay dòng chữ :” Cho thuê nhà giá rẻ “ Lập tức cậu sung sướng cầu trời đúng là trong cái rủi có cái may. Cậu cầm tờ giấy lập tức đi tìm nhà. Nhưng tìm mãi lại éo thấy đâu cậu bèn hỏi thử những người xung quanh nhưng lại không ai biết. ” Kì quái a “

  Khi cậu chuẩn bị bất lực nhìn thấy một bà lão đi ngang qua cậu làm rơi một cái ví. Cậu thấy vậy bèn chạy ra chỗ bà lão trả bà . “Cảm ơn chàng trai trẻ cậu muốn tìm trọ hả ? ” – bà lão hỏi Sư Tử vẫn còn ngơ ngẩ chưa hiểu thì bà lão chỉ vào tờ giấy đăng tin cho thuê phòng. Lúc này Sư Tử mới ngộ ra gật đầy. Bà lão bảo :” Ta biết chỗ này đó chàng trai trẻ à” -Ở đâu vậy ạ – Sư Tử hỏi Đường đi dễ lắm cậu chỉ việc đi thẳng tới chỗ nhà trọ có hoa anh đào chính là nó đó. Sử Tử vui quá cảm ơn bà cụ rồi chạy đi tìm nhà trọ. Cậu đi mãi cuối cùng mới thấy nới quả thật rất xa nha. Nhưng khu nhà trọ quả thật rất đẹp. Bước qua cổng là một thảm cỏ xanh mướt cùng hàng hoa anh đào nở rộn vô cùng đẹp . Ngay chính giứa là một căn nhà mang đâm phong cách nhật bản kết hợp cùng trung quốc mang lại cảm giác vừa thanh cao giản dị nhưng cũng rất tinh tế đẹp đẽ. Bước đến nhà chính cậu gõ cửa nhà “Cộc cộc “ Im lăng Lần thứ 2 :” Cộc cộc “ Vẫn không thấy ai trả lời đang địng gõ cửa lần ba thì cách cửa bật mở. Xuất hiện trước mặt cậu là một chàng trai vô cùng xinh đẹp, mắt xanh biển , da trắng ngần như sứ , mái tóc đen thướt tha được buộc vắt sang một bên, mặc bộ áo yukata nửa hở nửa kín “Thật khiêu gợi nha” Sử Tử đang ngẩn ngơ thì nghe tiếng nói trong trẻo của chàng trai ấy kéo về : “Cậu muốn thuê phòng trọ? Tôi là Ma Kết chủ của nhà trọ này rất vui được gặp cậu . Và cậu làm ơn có thể thôi nhỏ giãi được không có người sẽ ghen đó.” Khi Sư Tử tỉnh lại mới nhìn thấy đằng sau Ma Kết còn thêm một người con trai nữa rất đẹp khuôn mặt, thân hình đẹp như tượng tác thêm cả không khí lạnh lùng xung quanh và bá khí khiến mọi người sợ hãi. “Quả là đáng sợ nha “ -T.. tôi muốn thuê trọ ở đây- Sư Tử sợ tới mức cà lăm luôn “Tốt cậu có thể đi xem phòng cùng chúng tôi “- Ma Kết nói rồi bước đi trước