Làm Sao Để Kim Ngưu Hết Giận / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”

Cự Giải Và Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo

Ý Tưởng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa

Độ Hợp Nhau Của Nam Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu

8 Lý Do Song Ngư Khó Hiểu Nhất Trong 12 Cung

Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư

Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

Giận hờn – chất xúc tác làm tròn vị hôn nhân

“Chén chung sóng còn khua”

Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có rất nhiều hương vị. Nồng nàn của tình yêu, ngọt ngào những ngày đầu son rỗi, đầm ấm vui vầy khi tết đến, xuân sang. Bên cạnh những cảm xúc đẹp đẽ cũng không ít những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”.

Giận hờn cũng được xem là một hương vị khác của hôn nhân. Vợ chồng nào có thể tránh được những lúc cắn đắng, vui buồn, hờn giận. Chung sống dưới một mái nhà, xảy ra mâu thuẫn là điều dễ dàng xảy ra. Từ hai cá thể độc lập, giờ đây về sống chung một mái nhà, hòa hợp trọn vẹn là điều không thể.

Những cơn giận mang đến hậu quả gì?

Phụ nữ rất dễ giận vì những điều nhỏ xíu. Khi giận, phụ nữ có khả năng “giấu đi” sự tức giận rất tốt. Không hung hăng như đàn ông. Cũng không phô trương ra ngoài. Đàn ông lại không chú ý đến tiểu tiết. Vì thế, việc giận hờn là chuyện xảy ra thường xuyên.

“Chiến tranh lạnh” chưa bao giờ dễ chịu. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Việc ai nấy làm, cơm ai người ấy tự chuẩn bị, chỉ có con cái là chung.

Nhưng nếu sự nóng giận này lặp lại với tần suất dày đặc, bạn nên nghiêm túc xem lại. Đây là con đường ngắn nhất dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc.

Những ông chồng nên phản ứng thế nào trước sự im lặng giận dữ của vợ?

4 cách trả lời cho câu hỏi: Làm sao để vợ hết giận?

Tìm hiểu nguyên nhân thật sự của cơn giận

Nhạy cảm là đặc tính của phụ nữ. Cũng vì lẽ đó, họ có thể giận từ rất nhiều lý do khác nhau. Lý do khiến vợ giận là những điều nhỏ trong cuộc sống hoặc có thể xuất phát từ chính người chồng.

Bạn đừng hỏi trực tiếp vợ mình mà hãy chú ý quan sát. Đôi khi, lý do trước mắt chỉ là cái cớ tạm thời để vợ trách bạn vì một lý do khác ẩn đằng sau.

Phụ nữ như giếng khơi. Nếu bạn dùng sự chân thành để tìm hiểu thì họ sẽ để lộ ra lý do khiến họ giận. Khi bạn đã tìm ra được nguồn cơn, việc làm lành sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

“Vợ giận thì chồng bớt lời. Cơm sôi bớt lửa biết thời nào khê” – lời người xưa dạy quả rất đúng.

Vợ đang giận, chồng nổi nóng, vợ sẽ càng cáu gắt hơn. Hành động này vô tình đã bộc lộ thêm một cái xấu khác của bạn.

Dù vợ có nóng giận hay lớn tiếng, hãy bình tĩnh xoa dịu. Không ai có thể vô lý lớn tiếng hay thậm chí động tay động chân với người mềm mỏng với mình.

Biết xin lỗi

Đừng biến câu nói “Anh xin lỗi” thành câu cửa miệng. Như thế sẽ làm mất ý nghĩa của câu nói. Bạn có thể xin lỗi vợ qua nhiều hành động cụ thể: kể chuyện vui, làm trò hài hước, nấu một món ăn ngon, …

Chỉ cần bạn chân thành và thật lòng, nàng sẽ cảm nhận được thôi. Cơn giận vì thế cũng qua đi nhanh chóng.

Là vợ chồng cùng chung sống dưới một mái nhà, hơn thua nhau sẽ được gì? Tranh hơn thua từng chút với vợ mình, đó không phải là một người chồng tốt. Thậm chí, nếu thể hiện sự hiếu thắng với “cái tôi” như thế, chồng sẽ biến thành người nhỏ nhen trong mắt vợ.

Hãy tập lắng nghe điều vợ muốn nói, cảm nhận những gì thể hiện qua ánh mắt, hành động. Kiểm soát được ánh nhìn là bạn đang kiểm soát được cơn giận. Sau khi cơn giận qua đi, bạn có thể nhẹ nhàng trao đổi nhiều điều với vợ hơn.

Làm Gì Khi Bị Chê, Là Khôn Khéo Nhất Quả Đất?

Đọc Chương 44: Phương Trình Toán Học Của Song Ngư

Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ

Từ Một Tiết Dạy Học Song Ngữ Toán 8 Tại Thcs Lệ Ninh.

Dạy Song Ngữ Toán Bằng Tiếng Anh

Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?

Cách Lấy Lại Mã Khi Quên Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp

Giải Mã Các Thủ Đoạn Trộm Két Sắt Cực Độc Của Các Siêu Đạo Chích

Kiểu Ghen Của Bạn Đời Theo Cung Hoàng Đạo

Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Nam Có Tính Đa Nghi Và Hay Ghen Nhất “hệ Mặt Trời”

Đừng xầm xì về đối phương với người khác

Không phải đối phương mà ngay chính bản thân các bạn cũng vậy, cũng không bao giờ muốn người mình yêu đi nói xấu mình với người khác chỉ vì những giận hờn riêng tư của cả hai người phải không nào? Vì vậy, đừng nên xầm xì, thậm chí chỉ là tâm sự với người khác về đối phương.

Nếu chẳng may những lời xầm xì này mà đối phương nghe thấy nó sẽ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có thể ban đầu chỉ là những giận hờn vu vơ có thể giải quyết được sẽ trở thành một câu chuyện rắc rối, đưa chuyện tình cảm của cả hai bạn đi vào ngõ cụt.

Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện

Chắc chắn sau những cuộc cãi vã mà bạn tìm cách nói chuyện với đối phương thì sẽ không mang tới kết quả gì. Bởi lúc này cái tôi của đối phương vẫn đang còn quá lớn và chắc chắn họ sẽ không nghe bạn giải thích đâu. Vì vậy, hãy chọn thời gian thích hợp để nói chuyện khi đối phương đã sẵn sàng.

Hãy để chọn đối phương thật sự bình tĩnh và sẵn sàng. Sau đó chọn một nơi yên tình để cả hai có thể nói chuyện riêng với nhau. Như vậy sẽ giúp việc làm lành trở nên hiệu quả và diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, khi nói chuyện bạn phải đảm bảo rằng cuộc nói chuyện của cả hai người không bị cắt ngang bởi người thứ ba.

Làm thế nào để người yêu hết giận – Xin lỗi một cách thật lòng

Một điều bạn phải thật sự lưu ý nữa là sau khi xin lỗi thì không được đổ lỗi cho đối phương. Vì như vậy nghĩa là bạn không chịu nhận lỗi về mình, hoặc cho dù đối phương có lỗi thì nếu bạn đã có ý định xin lỗi thì cũng không nên đổ lỗi cho đối phương.

Trong trường hợp đối phương có lỗi và bạn phải là người xin lỗi thì vẫn nên xin lỗi một cách thật lòng. Sau khi cả hai người lành nhau thì hãy chọn thời điểm thích hợp để nói cho đối phương hiểu. Lúc này chắc chắn đối phương sẽ nhận ra là mình sai, nguyên nhân của cuộc cãi vã là do mình và sẽ thấy yêu bạn hơn.

Lắng nghe nếu đối phương muốn nói

Nếu đối phương muốn nói thì bạn nên lắng nghe xem họ muốn nói gì. Đừng vì giận hờn mà lảng tránh hoặc không nghe những gì mà đối phương nói. Như vậy nghĩa là bạn không tôn trọng đối phương và cuộc cãi vã sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Ngoài ra, trong khi đối phương đang nói thì tuyệt đối không nên ngắt lời. Nếu muốn bày tỏ quan điểm của mình thì cũng nên chờ cho tới khi đối phương nói xong. Như vậy, vừa là thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương vừa là để bạn biết được nên nói gì với đối phương để cả hai hết giận nhau.

Thể hiện sự trìu mến

Nếu như đã làm lành với đối phương thì bạn nên thể hiện sự trìu mến đối với họ để mối quan hệ của hai bạn trở lại như khi hai người chưa cãi nhau. Bạn có thể ôm hoặc hôn nhẹ đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn có thể làm một video để thể hiện tình cảm của mình với nội dung là bạn muốn xin lỗi đối phương. Đây có thể là bước đầu cho cuộc gặp mặt sau khi cả hai người xảy ra giận dỗi.

Biết đâu sau khi đối phương nhận được video của bạn thì đã hết giận mà nói chuyện với bạn trước thì sao. Đây là một trong những cách làm lành với người yêu hiệu quả và nhanh nhất.

Dùng bùa yêu để kéo lại người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Tóm lại, cách làm lành với người yêu thì không thiếu nhưng bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để người yêu hết giận nhanh nhất. Cách liên hệ thầy pá vi:

(Thầy Pá vi)

Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?

9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi

Marry Blog :: Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”

Đọc Chap 4: Học Trưởng

Đọc Phỏng Vấn Sư Tử

Cách Làm Người Khác Hết Giận

Tất Cả Về Con Gái Cung Ma Kết Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Tán Tỉnh Một Cô Nàng Ma Kết

Làm Thế Nào Để Trả Lại Nam Ma Kết Sau Khi Chia Tay?

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Gì Trong Ngày Valentine?

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta khiên cho những người xung quanh giận dỗi. Cho dù vô tình hay cố ý điều đó cũng không nên xảy ra. Vậy làm cách nào để làm cho đối phương hết giận, bỏ qua lỗi lầm của bạn? Để làm ai đó hết giận bạn cần có các yếu tố chính bao gồm: Bình tĩnh phân tích, Thái độ chân thành, hành vi tích cực, đúng cách, đúng lúc, và linh hoạt.

Bạn cần hiểu rằng mỗi người có một cá tính khác nhau, mềm nắn, rắn buông. Bạn hiểu được đối phương là ai, mức độ phạm lỗi của bạn đến đâu sẽ dẫn đến cách hành vi tương ứng. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích kỹ hơn về các yếu tố này.

Thông thường khi bạn làm ai đó giận nếu không phải từ sự vô tình, thì nguyên nhân sẽ là có sự xung đột. Vì vậy động tác số 1 để có thể làm người khác hết giận đó là bình tĩnh phân tích. Bạn cần nhìn nhận lại vấn đề một cách nghiêm túc. Xem xét vấn đề thực sự nằm ở đâu, bạn đã làm sai gì, việc đó ảnh hưởng như thế nào đối với đối phương.

Động tác này cho phép bạn đánh giá được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Đồng thời bạn sẽ định hình được bạn nên làm gì, ngay lập tức xin lỗi, hay cần có thời gian. Thái độ dứt khoát hay nhẹ nhàng nửa thật nửa đùa. Và tất nhiên nó cũng giúp bạn làm chủ được cảm xúc nóng giận của chính mình. Chuẩn bị tâm lý để đối mặt với diễn biến tiếp theo.

Con người là động vật có xu hướng bắt trước. Khi bạn chân thành với ai đó họ sẽ giảm sự ngờ vực và có xu hướng chân thành lại với bạn. Khi bạn đã khiến họ cảm thấy có sự an toàn và “thế ở trên”, tự nhiên họ sẽ nhún nhường. Vậy hãy thật chân thành khi bày tỏ sự hối lỗi của mình. Sự chân thành ở đây gồm 2 yếu tố, lời nói và cử chỉ. Cường độ nói, tốc độ nói, kết hợp với cử chỉ phù hợp sẽ đốn tim người đối diện.

Nếu bạn không thể nói lời xin lỗi, hành vi tích cực là cách thay thế hữu hiệu. Đối phương sẽ hiểu bạn đang muốn xin lỗi, muốn làm lành. Quan trọng nhất là đúng lúc và đúng thời điểm. Không phải cứ xin lỗi cứ có thái độ tích cực là được chấp nhận hãy thực sự xem xét thời điểm làm điều đó.

Hành động thay vì chỉ nói câu xin lỗi

Nếu là người vui tính: Để làm đối tượng này hết giận chắc chắn là đơn giản nhất. Tuy vậy ai cũng có suy nghĩ nội tâm. Hãy bày tỏ chân thành lời xin lỗi của bạn pha thêm chút gần gũi, vui vui tuy vậy đừng làm lố quá bởi họ sẽ nghĩ bạn đang diễu cợt họ.

Người khó tính: cũng như trên. Dù là người nào đi nữa thì đã giận thì vẫn là giận thôi. Hãy tiếp cận họ một cách nhanh nhất, không nên để lâu vì những người này rất hay để ý đến từng hành động của bạn. Bồi thường nếu đó là thiệt hại bạn gây ra.

Người sống khép kín: Hãy từ từ tiếp cận họ. Nên chọn nơi xin lỗi họ ở không gian nơi chỉ có 2 người. Xin lỗi trân thành.

Xin lỗi càng nhanh càng tốt. Ngay lập tức tỏ xa mình có lỗi và nhận sai ngay khi có thể. Khi thời gian qua và các yếu tố ngoại cảnh tác động vào lời xin lỗi lúc này không thực sự có hiệu quả. Có thể bạn được chấp nhận, nhưng suy nghĩ của người đối diện không còn tuyệt vời nữa.

Cử chỉ chân thành: Sử dụng những từ ngữ rõ ràng để diễn tả suy nghĩ và tình cảm của bạn

Tỏ ra có trách nhiệm: Tỏ ra có trách nhiệm với lỗi lầm và cam đoan ngừng nó. Đừng bày tỏ thái độ kiểu, thôi được rồi tôi biết lỗi được chưa.

Không nói nhưng: Mọi thứ đều đúng khi từ nhưng xuất hiện. Không nói rằng” tôi xin lỗi vì đã…nhưng…” Tôi biết sai “Nhưng”

Nâng tầm đối phương: Khi bạn có lỗi bạn hãy thể hiện mình là người lép vế, nhúng nhường, và cần được ban phát sự tha thứ. Đề cao tầm quan trọng của người đó đối với cuộc sống của bạn

Nên gặp trực tiếp, mặt đối mặt

Tạm kết về cách làm người khác hết giận.

Ma Kết Và Câu Chuyện Tình Yêu Với Các Cung Còn Lại

Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Bọ Cạp

Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ

Cung Ma Kết Sinh Ngày 29 Tháng 12

Cung Ma Kết Sinh Ngày 26 Tháng 12

Marry Blog :: Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”

9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi

Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?

Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?

Cách Lấy Lại Mã Khi Quên Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp

Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

Giận hờn – chất xúc tác làm tròn vị hôn nhân

“Chén chung sóng còn khua”

Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có rất nhiều hương vị. Nồng nàn của tình yêu, ngọt ngào những ngày đầu son rỗi, đầm ấm vui vầy khi tết đến, xuân sang. Bên cạnh những cảm xúc đẹp đẽ cũng không ít những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”.

Giận hờn cũng được xem là một hương vị khác của hôn nhân. Vợ chồng nào có thể tránh được những lúc cắn đắng, vui buồn, hờn giận. Chung sống dưới một mái nhà, xảy ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi.

Phụ nữ rất dễ giận vì những điều nhỏ xíu. Khi giận, phụ nữ có khả năng “giấu đi” sự tức giận rất tốt. Không hung hăng như đàn ông. Cũng không phô trương ra ngoài. Đàn ông lại không chú ý đến tiểu tiết. Vì thế, việc giận hờn là chuyện xảy ra thường xuyên. “Chiến tranh lạnh” chưa bao giờ dễ chịu. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Việc ai nấy làm, cơm ai người ấy tự chuẩn bị, chỉ có con cái là chung.

Thực sự cả vợ lẫn chồng đều không mong muốn rơi vào hoàn cảnh đó. Khi một trong hai người nhún nhường hoặc cùng tìm cách hòa giải, cơn giận sẽ được tháo gỡ. Nhưng nếu sự nóng giận này lặp lại với tần suất dày đặc, bạn nên nghiêm túc xem lại. Đây là con đường ngắn nhất dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc. Những ông chồng nên phản ứng thế nào trước sự im lặng giận dữ của vợ?

4 cách trả lời cho câu hỏi: Làm sao để vợ hết giận?

Tìm hiểu nguyên nhân thật sự của cơn giận

Nhạy cảm là đặc tính của phụ nữ. Cũng vì lẽ đó, họ có thể giận từ rất nhiều lý do khác nhau. Lý do khiến vợ giận là những điều nhỏ trong cuộc sống hoặc có thể xuất phát từ chính người chồng. Bạn đừng hỏi trực tiếp vợ mình mà hãy chú ý quan sát. Đôi khi, lý do trước mắt chỉ là cái cớ tạm thời để vợ trách bạn vì một lý do khác ẩn đằng sau. Phụ nữ như giếng khơi. Nếu bạn dùng sự chân thành để tìm hiểu thì họ sẽ để lộ ra lý do khiến họ giận. Khi bạn đã tìm ra được nguồn cơn, việc làm lành sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vợ giận thì chồng bớt lời. Cơm sôi bớt lửa biết thời nào khê” – lời người xưa dạy quả rất đúng.

Vợ đang giận, chồng nổi nóng sẽ càng thêm cáu gắt. Hành động này vô tình đã làm bộc lộ thêm một cái xấu khác của bạn.

Dù vợ có nóng giận hay lớn tiếng, hãy bình tĩnh xoa dịu. Không ai có thể vô ý lớn tiếng hay tự ý động tay động chân với người mềm mỏng với mình.

Biết xin lỗi

Đừng biến câu nói “Anh xin lỗi” thành câu cửa miệng. Như thế sẽ làm mất ý nghĩa của câu nói. Bạn có thể xin lỗi vợ qua nhiều hành động cụ thể: kể chuyện vui, làm trò hài hước, nấu một món ăn ngon, … Chỉ cần bạn chân thành và thật lòng, nàng sẽ cảm nhận được thôi. Cơn giận vì thế cũng qua đi nhanh chóng.

Bỏ qua “cái tôi” Là vợ chồng cùng chung sống dưới một mái nhà, hơn thua nhau sẽ được gì? Tranh hơn thua từng chút với vợ mình, đó không phải là một người chồng tốt. Thậm chí, nếu thể hiện sự hiếu thắng với “cái tôi” như thế, chồng sẽ biến thành người nhỏ nhen trong mắt vợ.

Đọc Chap 4: Học Trưởng

Đọc Phỏng Vấn Sư Tử

Là Một Cô Gái Ma Kết, Em Sẽ…

Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chinh Phục Được Chàng Trai Ma Kết

Xem Bói Nếu Bạn Có Người Yêu Là Chàng Trai Ma Kết

Đọc Chương 15: Kim Ngưu Giận Thật Rồi, Làm Sao Đây?

Kim Ngưu Là Người Như Thế Nào?

Bị Ghét Vì Làm Nhiều Vlog Độc Hại Và Vô Bổ, Ntn Đáp Trả: ‘những Người Ghét Tôi Đều Không Hơn Tôi, Đặc Biệt Là Tài Chính’

Kim Ngưu Cần Một Người Bạn Như Thế…

Nguyên Nhân Khiến Kim Ngưu Bị Ghét, Nhiệt Tình Mấy Cũng Chẳng Ai Gần

Kim Ngưu Ghét Bị Làm Phiền Vì Bất Cứ Lí Do Gì ⋆ Starsworld

Một buổi sáng thứ hai, một ngày mùa thu mang theo cơn gió se lạnh.

“Hắt xì!!”

Xử Nữ hắt xì một cái thật mạnh giữa lớp, nằm gục xuống bàn mệt mỏi. Cô nàng cảm cúm từ ngày tắm sông hôm qua.

Trông Xử Nữ lúc này xơ xác như người mất hồn. Tóc thắt vội rối tung, da trắng bệch, môi tái nhợt, hai má đỏ ửng lên, trông rất đáng thương.

“Hắt xì! Hắt xì!!”

Ma Kết đành quay sang vị trí của Nhân Mã ở cửa sổ:

“Đóng cửa vào…”

Nhân Mã, mặc dù suýt bị đuối nước nhưng hôm nay đã khôi phục lại vẻ lạc quan thường thấy, cô giơ ngón tay cái với Ma Kết, rồi cửa sổ được cót két đóng lại.

Hết tiết, đám con gái vây quanh Xử Nữ. Cự Giải là người đầu tiên trách móc:

“Cái đứa này, tối qua về mày tắm nước lạnh phải không?”

Cả đám nhao nhao:

“Tắm nước lạnh á!?”

“Sắp vào đông rồi đấy, mày còn tắm nước lạnh!?”

“Sao Cự Giải, mày gì cũng biết thế??”

Xử Nữ ho sùi sụi vài cái rồi yếu ớt đáp:

“Tắm thế quen rồi…”

“Haiz… đứa này, không thể tưởng tượng được mày luôn đấy!!”

“Tại tao, đáng lẽ hôm qua ta phải không nên chèo thuyền nhanh thế, chậm lại thì mày với Nhân Mã…”

Cự Giải hối hận tự trách. Xử Nữ cùng Nhân Mã vội vàng:

“Chuyện qua rồi thì mày đừng nhắc lại!”

Cự Giải cũng không nói tiếp nữa, nhưng vẫn áy náy, nói với Xử Nữ:

“Thôi, mày ốm thế này thì đưa vở đây, tao chép bài hộ cho.”

“Này.”

Xử Nữ cười cười ném quyển vở lên tay Cự Giải, có người tự nguyện chép bài hộ, tội gì mà không đưa?

Một lúc cô nàng lại ho liên tục mấy cái.

“Ốm nặng không? Hay là mày về nhà đi Xử Nữ?”

“Bài tụi tao chép cho.”

Một lũ bạn ngày thường khốn nạn, mà khi có đứa bệnh là tụi nó lại sốt vó hết cả lên, cảm giác được lo lắng ấy ấm áp lắm.

“Không cần đâu, tao lười chép đơn xin nghỉ lắm.”

Xử Nữ tìm bừa một cái cớ nào đấy từ chối.

Đám con gái lại tự tìm việc:

“Tao với Thiên Bình ra hiệu thuốc gần đây mua cho mày miếng hạ sốt về nhá!”

“Hay tao xuống căng tin mua cho mày hộp sữa?”

“Hôm nay mày trực nhật cầu thang đúng không? Để tao cho.”

Xử Nữ cong hàng môi nhợt nhạt:

“Ừ, cảm ơn.”

Thế là đứa nào đứa nấy giải tán hết cả. Xử Nữ cũng gác tay nằm gục trên bàn, định chợp mắt một lúc cho đến tiết tiếp theo.

Cạnh!

Một chai nước được đặt trên bàn cô.

Xử Nữ ngẩng mặt, hơi ấm phát ra từ chai nước làm cô nàng tỉnh táo đôi chút. Nhìn lên người trước mặt:

“Anh…”

Còn chưa kịp nói hết, cổ họng cô nàng mắc nghẹn lại, ho hai tiếng.

Ma Kết để lại chai nước ấm trên bàn cô nàng:

“Đừng tắm nước lạnh khuya nữa.”

Xử Nữ sửng sốt, lúc này thì Ma Kết đã quay lưng.

12 Lý Do Vì Sao Kim Ngưu Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1974

Tử Vi Tháng 5/2020 Cung Kim Ngưu: Bất Đồng Trong Tình Cảm, Gia Đình Có Xung Đột

Xem Xông Đất Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi Đẹp, Giờ Đẹp

Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Nhanh Nhất

Giải Mã Két Sắt Giá Rẻ Dưới 1 Triệu, Có Nên Mua Két Sắt Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Hay Không?

Giải Pháp Mã Hóa Kết Hợp Trong Vô Tuyến

Cung Ma Kết Phù Hợp Với Cung Nào Nhất?

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất?

Con Gái Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Năm 2022 17?

Con gái là chúa giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu khi nàng luôn muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tuy nhiên, những hờn dỗi lâu ngày dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Nếu yêu nàng thật lòng, bạn cần cố gắng kiên nhẫn xử lý trước sự nhõng nhẽo ấy. Vậy bỏ túi những bí kíp về cách làm bạn gái hết giận cực nhanh trong bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách làm lành với bạn gái nhanh chóng

Hiểu được nguyên nhân

Đâu phải bỗng nhiên cô gái của bạn hờn dỗi với bạn đúng không nào? Chính vì thế bạn phải biết được lý do. Điều này hết sức quan trọng vì chỉ khi tìm được nút thắt, bạn mới dễ dàng biết cách tháo gỡ nó.

Xin lỗi ngay lập tức

Hành động ngọt ngào

Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade. Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn.

Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

Sự giúp đỡ từ bạn chung

Những lúc như thế này thì sự giúp đỡ từ đám bạn thân rất quan trọng. Họ có thể là cầu nối giữa hai bạn. Một cuộc picnic, tụ tập được sắp đặt sẽ là cơ hội cho bạn làm hòa với cô ấy.

Không gian riêng

Không phải cơn giận nào cũng có thể nguôi ngoai ngay tức khắc. Đôi khi cả hai cần không gian riêng để suy nghĩ. Điều cần thiết lúc này là sự tinh tế và khéo léo từ bạn để nàng biết rằng bạn luôn quan tâm, lo lắng, thấu hiểu và thật sự hối lỗi.

Tặng quà handmade

Quà tặng âm nhạc

Hai người yêu nhau chắc hẳn đã biết bài hát ruột của người ấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một yêu cầu gởi về đài phát thanh để xin được tha thứ. Đây là cách tuy cũ nhưng cũng sẽ có hiệu quả, biết đâu nàng sẽ nguôi giận ngay.

Hãy rủ người ấy đi chơi

Cùng nhau đi ăn

Người xưa có câu ” Tình cảm thường đi ngang qua bao tử”. Bạn hãy thủ thỉ với nhỏ bạn thân của người ấy về một buổi đi ăn ” linh đình” và lên chiến lược rõ ràng với sự phối hợp chặt chẽ của “nội gián”. Để bảo đảm mức độ thành công thì bạn hãy chắc chắn rằng sẽ ” hậu tạ” bạn của cô ấy một bữa ra trò.

Thông điệp hoa

Hãy thử viết thư cho cô ấy

Bài viết hữu ích cho các chàng:

Fairy Tail Vẫn Là Cái Tên Được Game Thủ Việt Chú Ý Nhất Tuần Qua

Chương 12: Buổi Tối Ác Mộng (3)

Tính Cách Đàn Ông Cung Ma Kết Và Cách Chinh Phục Họ

Cung Ma Kết Và Thần Nông

Ma Kết Nam Và Thần Nông Nữ

Làm Sao Để Hấp Dẫn Nam Nhi Cung Kim Ngưu?

Marry Blog :: Khám Phá Cách Tỏ Tình Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo

Muốn Tỏ Tình Qua Tin Nhắn, Zalo, Facebook Thì Hãy Học Ngay Bí Quyết Này

Tử Vi Đá Quý: Các Loại Đá Chữa Lành Cho Chòm Sao Kim Ngưu

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Kim Ngưu

Chàng Trai Kim Ngưu, Họ Sẽ Yêu Như Thế Nào?

Tạo ra sự chú ý anh ấy

1.Thể hiện sự dịu dàng

trong khi bạn luôn mạng mẽ và tự tin để rất có thể nhận được sự tôn trọng của chàng trai kim ngưu thì bạn cũng cần phải tỏ ra mình là 1 người phụ nữ có khía cạnh êm ả nhất định cũng chính vì anh ấy cần một người như vậy.

Một người đàn ông Kim Ngưu thích được ở bên sự êm ả dịu dàng của bạn, anh ấy sẽ nhận định cao vẽ đep này và luôn muốn người phụ nữ của mình như thế.

nam giới Kim Ngưu cực thích người nữ giới của bản thân biết phương pháp ăn mặc tính tế và thể hiện được sự êm ả dịu dàng của bản thân.

2.Gọn gàng, gọn gàng

Kim ngưu rất ghét sự lộn xộn, thế cho nên bạn hãy tỏ ra mình là 1 người nữ giới chỉn chu, ngăn nắp… điều ấy sẽ gây được sự chú ý nhiều từ Kim Ngưu.

3.Đừng hoang phí

dẫu thế Kim Ngưu là kiểu người sống thực ra bởi vì vjây nếu khách hàng là kẻ có mức tài chính thì hoàn toàn có thể lôi kéo được anh ấy.

4.Sống thật với bản thân

Hãy luôn trung thực với anh ấy vì đó là 1 điểm lưu ý mà đàn ông Kim Ngưu luôn muốn tại một người phụ của mình.Nếu chẳng may anh ấy phát hiện bạn sự thật không đáng tin thì khẩu ca bạn sẽ không còn trọng lượng sau đây nữa.

Hãy trung thực với những gì bạn nói, nếu như khách hàng là người không gọn gàng chúng ta có thể vệ sinh, nếu như khách hàng không thuộc típ người dịu dàng thì cũng đừng biểu lộ sự mạnh mẽ của mình ra thay vì cố tỏ ra một cách gượng gạo.

5.Bạn biết nội trợ

nam giới Kim Ngưu là kiểu người của mái ấm gia đình chính vị vậy họ cực thích sự êm ấm & thoải mái và dễ chịu của chính nhà mình.Bạn sẽ đánh tan trái tim của anh ấy nếu như khách hàng là một trong những người biết nếu ăn giỏi hoặc biết những công việc nội trợ.

Bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng nếu như khách hàng không hẳn là 1 người phụ nữ nấu ăn giỏi, anh ấy đôi khi cũng chỉ cần ăn bữa tối do chính bạn nấu.Bạn chỉ cần gây được sự linh động & dịu dàng của chính bản thân mình lúc làm là được rồi.Còn nếu là có công dụng nội trợ thì hãy biểu hiện cho anh ấy thấy & đương nhiên không một ai có thể cưỡng lại được bạn.

Tạo dựng mỗi quan hệ

1.Đôi khi hãy dữ thế chủ động

nhiều người lầm tưởng nam nhi Kim Ngưu là một trong những con bò có đặc thù cách xa cách và lạnh lùng dẫu thế thực sự Chưa hẳn vậy.Anh ấy thỉnh thoảng giữ mọi cảm xức bên trong vì vậy chúng ta có thể chủ động quan tâm và truyện trò với anh ấy.

Chỉ đơn giản và dễ dàng là mời anh ấy ăn bữa tối hay là một tách cà phê sẽ làm bạn trở nên hấp dẫn & thoải mái và dễ chịu.

2.Gợi cảm

nam giới Kim Ngưu thích bầu không gian ấm cúng, âu yếm bên bạn, thỉnh thoảng anh ấy chỉ thích ở trong nhà để cạnh bên người nữ giới của bản thân mình.Bạn rất có thể chọn cách ăn diện tính thế, gợi cảm công cộng và gợi cảm hơn ở các nơi riêng tư chỉ có bạn và anh ấy.

Cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến thể chất thông qua các hành động nhỏ nhẹ như: vỗ vai anh khi bạn đi qua, xoa nhẹ cánh tay anh ấy…

3.Tôn trọng lẫn nhau

Chàn trai Kim ngưu luôn muốn có một mối quan hệ có sự tôn trọng cho nhau, bạn hãy biết phương pháp tôn trọng anh ấy và dĩ nhiên anh ấy cũng sư tôn trọng lại ban theo cách riêng của chính bản thân mình.

Khi có xích míc, xung đột thì nên xử lí nó 1 cách tinh tế và sắc sảo và tất nhiên anh ấy cũng trở thành làm lại vậy với bạn.Taurus không phải là chòm sao có tính khí nóng nảy.

4.Cho anh ấy thời hạn

Kim Ngưu là kẻ chậm chuyển đổi các thói quen của bản thân mình và không hề mong muốn biến đổi chúng.Nếu bạn đang tìm cách thay đổi thì càng chọn tức anh ta.Bạn có thể cho anh ấy thời gian và tạo những thói quen mới cho anh ấy một cách từ từ.

kết luận

1. Xem xét lại tính cách của Kim Ngưu

Tính cách Kim ngưu nhiều lúc hay ghen tuông giống hệt như nam nhi Bò Cạp. Vậy cho nên đổi khi bạn hãy bình tĩnh để xử lý những vấn đề.Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Thiên Bình hoặc song Tử rất có thể bạn sẽ khó hòa hợp được với Kim Ngưu, quan hệ của bạn nhiều lúc sẽ làm bạn ngột ngạt.Vậy nên hãy chắc hẳn rằng cung hoàng đạo của bạn cũng hợp với Kim Ngưu.

Nếu chúng ta có thể giải quyết và xử lý được sự nhạy cảm, tính lãnh đạo của anh ấy thì mối quan hệ của các bạn sẽ kéo dài rất rất lâu & bền và chắc chắn.Nhưng nếu như bạn không hề thấy bản thân mình chịu đựng được lâu dài hơn thì hãy đừng để mình là người bị tổn thương.

2. Chấp nhận thói quen lẫn nhau

Kim ngưu thích thói quen của anh ấy & bạn nhiều khi phải đồng ý những thói quen đó.Vì vậy hãy tạo nên không gian riêng cho mình bằng cách làm cho anh ấy quen với một phần thói quen của bạn.Khi đôi bạn hòa hợp được thói quen cho nhau thì sẽ có thể trở nên bền chặt hơn.

3. Biết cách chuyển đổi anh ấy

nếu như khách hàng đang tìm kiếm người đàn ông cùng làm với bạn những chuyện nhỏ nhặt như: tắm cho bạn, ngồi thì thầm với bạn khi bạn làm cái gi đó… thì chắc kim ngưu không phải như vậy.Anh ấy rất biết cách yêu thương bạn nhưng anh ấy cũng rất quý trọng thời gian của chính bản thân mình.

Đừng nản lòng nếu anh ấy không quan tâm như bạn rất thích. bạn có thể trung thực và thẳng thắn nói lên những tâm lý của bản thân & thời hạn bạn sẽ thấy anh ấy biến hóa vì bạn.

Nguồn: Tuviso

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (33)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (31)

8 Cách Chinh Phục Một Chàng Trai Kim Ngưu ⋆ Starsworld

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Là Gì? Giải Mã Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Tính Cách

Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Kim Ngưu Phải Lòng Bạn?

Top Chòm Sao Không Biết Trân Trọng Tình Yêu Của Mình

Khám Phá Bản Chất Chòm Sao Kim Ngưu Khi Yêu

Tìm Hiểu Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Là Gì? Giải Mã Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Tính Cách

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Kim Ngưu

Còn gì tuyệt hơn khi một hành tinh lại được ngụ ngay trong cung Hoàng đạo mà nó chủ quản? Và khi sao Kim ngụ ngay tại Kim Ngưu trong bản đồ sao của một người, thì xu hướng của người đó sẽ là gì?

Nếu bạn phải lòng một người có sao Kim trong Kim Ngưu thì đừng mong mối quan hệ này sẽ sớm có kết quả. Không phải có ý gì xấu, nhưng với vị trí này của sao Kim, người ấy sẽ phải mất khá nhiều thời gian để biết họ có thật sự thích bạn hay không. Tuy nhiên, một khi họ có ý định đáp trả, thì bạn sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng. Nhưng về cơ bản, mọi bước tiến của sao Kim Kim Ngưu đều chậm, nếu không muốn nói là quá chậm. Không sao, lâu về sau mới sướng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chờ đợi là hạnh phúc

Cũng không ngạc nhiên khi bạn lại đem lòng thích một sao Kim Kim Ngưu. Vốn là cung Hoàng đạo mà hành tinh này bảo hộ, nên khi ở Kim Ngưu, sao Kim thoái mái bộc lộ những năng lượng và bản chất vốn có của nó. Sao Kim Kim Ngưu luôn yên lặng, bình thản nhưng lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đến mê người. Chỉ cần nhìn thôi, bạn đã có cảm giác hút hồn không cưỡng lại nổi rồi. Tuy thế, họ lại rất kén chọn. Có thể nói, Kim Ngưu là vị trí kiêu kỳ nhất của sao Kim. Họ chằng cần ai cả, họ chỉ cần chính mình. Họ biết chính xác đối tượng họ cần, và họ đã có cả một chiến lược cho điều đó. Nếu bạn không phù hợp với mục tiêu và gu thẩm mỹ của họ thì miễn đi!

Sao Kim Kim Ngưu luôn khuyến khích người khác đến gần và tìm hiểu mình. Có điều, hầu hết chằng có gì có thể lay chuyển sự lãnh đạm của họ. Sao Kim Ngưu thích sự êm ái, nhẹ nhàng, ăn uống hoặc tận hưởng thiên nhiên thì càng tốt. Với họ, ăn uống là một nghệ thuật cần phải thưởng thức.

Nói chung thì chỉ có thế, và bạn sẽ chẳng thấy bất cứ sự phô trương gì từ họ cả. Sao Kim Kim Ngưu thích sự chân thật và giản dị chứ không thích sự thổi phồng đời sống của họ. Bất kể bạn có khua môi múa mép tới đâu, họ cũng chẳng xúc động. Chính sự chắc chắn và thoải mái nơi bạn mới là điều họ cảm thấy bị hấp dẫn. Và kể cả khi họ chấp nhận đi chơi với bạn, cũng không có nghĩa là họ chấp nhận tình cảm của bạn.

Ngược lại, nếu bạn cứ sấn xổ tới thì bạn sẽ mất họ ngay lập tức. Mọi thứ cần phải có thời gian và trình tự. Nếu họ thích bạn, họ sẽ có những tín hiệu đáp trả. Còn nếu họ đã không thích bạn thì họ sẽ không rảnh chơi đùa cùng bạn. Nhưng dù thế nào, bạn cũng phải chờ đợi cái đã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dĩ nhiên, họ không xấu hổ hay sợ hãi gì cả. Họ cũng chẳng cần bạn phải có trách nhiệm. Mà họ biết chính xác điều gì trong một mối quan hệ làm họ thoải mái. Sự chậm rãi và chắc chắn mới là điều kích thích sao Kim Kim Ngưu. Và họ sẽ đánh giá bạn rất cao nếu bạn hiểu điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Em là của anh!”

Hoặc là ngược lại, bởi sao Kim Kim Ngưu có thể là vị trí của bất cứ ai, của chàng hay của nàng. Đây vốn là tôn chỉ chung của họ. Sao Kim trong Kim Ngưu trở nên chiếm hữu hơn bao giờ hết. Họ cần phải có thứ nó có thể nhìn thấy hay chạm vào được, vì điều đó khiến họ cảm thấy an toàn.

Đôi khi, sao Kim Kim Ngưu còn khiến bạn cảm thấy mình là một thứ đồ sở hữu của họ hơn là người yêu. Một khi họ đã thích bạn, thì không ai trong số hai bạn có thể hối hận được nữa. Bằng cách này hay cách khác, họ sẽ tuyên bố cho cả thế giới biết bạn là của họ.

Sao Kim Kim Ngưu sẽ làm đủ mọi thứ khiến bạn thoải mái và vui vẻ, và sẽ luôn làm những cử chỉ tình tứ với bạn. Đây không phải sự tham lam hay thiếu an toàn gì cả. Đơn giản, bạn đã xuất hiện trong cuộc đời của họ và thử thách những giới hạn của nó. Họ từng là mục tiêu theo đuổi của bạn, và giờ chỉ là cách họ đáp lễ mà thôi.

Làm thế nào để một sao Kim Kim Ngưu luôn vui vẻ? Không khó chút nào, bởi họ không hề phức tạp và khó hiểu. Chỉ cần bạn đừng thay đổi bất cứ điều gì là được. Chính “bạn” là điều đã hấp dẫn họ, và đó chính là điều họ cần mãi mãi. Sao Kim Kim Ngưu coi trọng sự ổn định, chậm rãi và bình tĩnh. Một khi họ đã tìm thấy người khiến họ thoải mái và dễ chịu, họ sẽ dính lấy như sam.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thực tế, một sao Kim Kim Ngưu rất dễ nổi xung nếu bạn có ý định “nâng cấp” mối quan hệ của hai người theo mặt nào đó. Nếu bạn cảm thấy chán nản, họ cũng lo sợ. Nếu bạn muốn chia sẻ và gần gũi hơn, họ cũng thấy lo sợ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Cung Kim Ngưu Nam Và Xử Nữ Nữ

Bói Tình Yêu Và Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 2022

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng 10 Cung Kim Ngưu: Hành Động Theo Bản Năng

Tử Vi Tháng 10 Cung Kim Ngưu: Stress Công Việc

Cách Làm Người Yêu Hết Giận “trong Một Nốt Nhạc”

Song Ngư Và Điều Kì Diệu Của Những Giấc Mơ

Chứng Thực Văn Bản Song Ngữ: Quy Định Rõ Sẽ Hết Cảnh Dân Chạy Lòng Vòng

Chiêm Tinh Tiin: Song Ngư Thích Hợp Làm Diễn Viên, Nhà Thơ…

Màu Sắc Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Song Ngư.

Song Ngư Thích Ngủ , Nghe Nhạc Và Tận Hưởng Cuộc Sống … ⋆ Starsworld

Nhưng để tình yêu bền chặt chắc chắn phải hạn chế những vết nứt, những rạn vỡ. Giận hờn là một gia vị tuyệt vời trong nồi “lẩu thập cẩm” ấy. Tuy nhiên, đừng cho quá nhiều, nó sẽ khiến nồi lẩu trở nên khó ăn.

Phải làm sao khi người yêu giận dỗi? Cách làm người yêu hết giận nhanh nhất là gì?

1. Nhận lỗi và xin lỗi một cách chân thành

Giấu diếm cảm xúc là một sự ích kỷ nhỏ nhen. Tình yêu bền chặt từ chính sự vun đắp, chia sẻ của cả hai.

Nếu bạn là người có lỗi, đừng vì cái tôi hão huyền, cái tôi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Xấu hổ, mất mặt, thấy thấp kém khi biết nhận lỗi và xin lỗi sao? Đừng để thứ suy nghĩ đó tồn tại trong đầu bạn khi yêu. Nếu bạn thật lòng quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Bạn hãy thể hiện điều đó cho họ biết.

Khi biết nhận lỗi và xin lỗi là hành động tuyệt vời nhất của con người. chỉ là những giận hờn vu vơ thì tại sao lại không bo qua chứ? Cùng rút kinh nghiệm sau mỗi lần xin lỗi để không tái phạm. Đối phương sẽ trân trọng bạn hơn.

Điều tiên quyết! Khi giận dỗi bạn tuyệt đối không được để đối phương ôm chăn ra phòng khách ngủ. Hay đi về một mình. Quan hệ thân thiết rồi, tìm cách đi!

Đàn ông mê chuyện ấy, hiển nhiên rồi! Tôi có nghe nhiều chàng tâm sự rằng, chuyện ân ái có thể giải quyết rất nhiều mâu thuẫn đôi lứa. Tất nhiên, con gái cũng vậy thôi.

Lời nói gió bay là điều bình thường. Thay bằng việc lải nhải hay nghĩ đủ lý do để biện minh cho lỗi lầm. Bạn chỉ cần hành động thôi. Dù đôi phương đang giận bạn, nhưng sẽ không từ chối cái ôm của bạn thì bạn đã thành công đến 50% rồi.

Đừng quên lời xin lỗi chân thành nhất, hãy thu hẹp khoảng cách hơn bằng cách siết chặt và một nụ hôn đặc biệt. Đây là trường hợp nhạy cảm, không nên hôn môi. Hãy thay bằng việc hôn môi hãy hôn lên trán, má, hay là đầu của đối phương

Sẽ thành công thôi, thành công sẽ đến khi bạn thật lòng. Làm sao có thể giận nổi khi bạn đã xuống nước như vậy chứ.

Tình yêu trai hay gái đều đi nhanh hơn khi qua đường dạ dày! Đàn ông mà được ăn ngon thì chẳng còn biết đến giận hờn là gì. Hãy trổ tài nấu với những món chàng thích, bày biện nhà cửa thật lãng mạn, đảm bảo chàng sẽ chẳng thể nhớ đến cái lý do khiến họ giận bạn.

Còn với đấng nam nhi, nấu một bữa cơm khó khăn hơn. Đừng lo! Cứ làm đi, làm để ằng thấy được tâm chân ý chân thành của bạn. Nhớ hãy mua đồ ăn ở tiệm để sẵn trong bếp để cùng nàng thưởng thức sau khi đống đồ bạn làm chẳng ra đâu với đâu được nàng ghi nhận.

Khóc là vũ khí bí mật của phụ nữ. Khóc cũng là vũ khí mạnh nhất của các chàng. Hiếm ai có thể thấy được ngừoi đàn ông của mình khóc. Hiếm ai có thể không mềm lòng khi nhìn người mình yêu thương khóc. Vũ khí này đều sẽ thành công dù là đàn ông hay phụ nữ.

Bạn sẽ thành công thôi! Tình yêu là thế đấy, đôi khi những thứ đơn giản nhưng lại hoá phức tạp đến mức khó lường. Và chỉ những giận hờn vu vơ không được giải quyết, vết nứt sẽ lớn dần và sẽ nổ như một trái bom và sự tam vỡ sẽ đến.

Poliva là đơn vị sản xuất kinh doanh Đồ dùng khách sạn, Đồ dùng một lần khách sạn, Bàn chải đánh răng khách sạn, Dao cạo râu khách sạn, Lược khách sạn, Dép khách sạn, Xà bông khách sạn, Dầu gội khách sạn, Khăn ướt khăn lạnh, Bao bì đồ amenities khách sạn, Bộ đồ dùng nhà tắm khách sạn lớn tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, vì thế nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Vai Trò Của Trí Thức Hay Trách Nhiệm Xã Hội Của Những Người Hiểu Biết?

Bị Mất Ngủ Thì Làm Gì Là Tốt Nhất? Đừng Cố Ngủ!

Gã Đàn Ông Việt Gian Lận,

Cơn Giận Của Chòm Sao Nào Đáng Sợ Nhất?

Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

Những Cách Làm Người Yêu Hết Giận Rất Hiệu Quả

Muốn Kiểm Soát Cơn Giận, Bạn Cần Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Cáu Giận Vì Chuyện Gì

Chuyện Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo

Song Ngư Ghét Cung Nào? Đại Diện Mỗi Cung Hoàng Đạo Là Nguyên Tố Gì?

Công Việc Phù Hợp Với Song Ngư

Giải Mã Giấc Mơ Bí Ẩn

Làm thế nào để chàng hết giận? Cùng ELLE tham khảo 5 cách làm người yêu hết giận rất hiệu quả trong bài viết này.

Khi yêu, ban đầu các chàng trai phải tốn rất nhiều công sức theo đuổi chúng ta. Chàng có thể làm bạn cười, làm mọi điều khiến bạn hạnh phúc. Chàng luôn quan sát và chú ý mọi cử chỉ bạn làm, quan tâm đến mọi sở thích cũng như tính cách của bạn để tránh khiến bạn buồn phiền lo lắng. Những hành động trẻ con của bạn ban đầu luôn được chàng bỏ qua; chàng cũng sẵn sàng làm lành với bạn trước cho dù bạn mới là người làm sai và giận dỗi vô cớ. Chàng làm tất cả những điều đó vì chàng yêu bạn và không muốn để mất bạn.

Như một lẽ thông thường sẽ tới lúc bạn được chàng giận ngược lại đấy. Vì để chiều chuộng một cô nàng nhõng nhẽo như bạn quả thật không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn đã luôn làm cho ” công việc yêu bạn” của chàng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Đến lúc chàng giận bạn thật sự, hẳn bạn sẽ cuống cuồng lên cho mà xem. Đã đến lúc chàng muốn bạn nhìn nhận lại tình yêu bạn dành cho chàng, liệu nó đã đủ lớn và liệu bạn đã có cảm giác sợ mất chàng hay chưa?

Những cách làm người yêu hết giận rất hiệu quả 1. Nhận lỗi và xin lỗi chân thành

Nếu bạn là người có lỗi, việc đỏng đảnh đợi anh ấy chủ động làm lành như mọi khi lần này có vẻ không có tác dụng, bạn nên dịu dàng đến bên anh nhận lỗi và xin lỗi anh chân thành. Bạn không nên ỷ mình là phụ nữ rồi luôn tỏ ra nhõng nhẽo một cách ích kỷ. Nếu bạn thật lòng quan tâm tới cảm xúc của anh ấy, hãy thể hiện điều đó cho anh ấy biết.

3. Lên kế hoạch một bữa ăn ngon

Tình yêu đi qua cái dạ dày! Đàn ông mà được ăn ngon thì chẳng còn biết đến giận hờn là gì. Đã đến lúc bạn phải trổ tài nấu thật khéo những món chàng thích, bày biện nhà cửa thật lãng mạn, đảm bảo chàng sẽ bất ngờ nở một nụ cười tươi rói. Giận hờn dù có nghiêm trọng đến mấy chàng cũng sẽ cảm nhận được bạn đang muốn chuộc lỗi với anh ấy. Đàn ông đôi khi chỉ là một cậu bé to xác.

4. Sắm một bộ đồ ngủ quyến rũ

Đàn ông mê chuyện ấy, hiển nhiên rồi! Tôi có nghe nhiều chàng tâm sự rằng, chuyện ân ái có thể giải quyết rất nhiều mâu thuẫn đôi lứa. Sau một bữa tối lãng mạn nên là một đêm đáng nhớ. Chính vì vậy, bạn cũng nên đầu tư một bộ đầm ngủ quyến rũ, xức một chút nước hoa gợi mùi da thịt nồng ấm, khiêu khích chàng với một chút son đỏ và giày cao gót. Hiếm có chàng nào chối từ một cô nàng như thế, bao giận hờn sẽ đều tan biến hết.

6. Bất ngờ tặng chàng một lá thư tình

Có khi nào bạn tự hỏi lần cuối cả hai trân trọng nói những lời cảm ơn và hạnh phúc khi có nhau trong đời là khi nào? Những kỉ niệm ngọt ngào cả hai dành cho nhau liệu đã trôi vào quên lãng? Một bức thư tình khơi gợi những ký ức đẹp của tình yêu có thể khiến đối phương cảm động mà quên mất họ đang giận bạn. Nàng chân thành, chắc chắn chàng sẽ cảm động.

Bạn nghĩ cách làm người yêu hết giận hiệu quả của bạn là gì? Có thể chia sẻ thêm với ELLE?

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Mỗi Khi Giận Dữ?

Tuổi Tý Cung Song Ngư: Đam Mê Quyền Lực Và Hay Ghen Tị

Đọc Truyện [12 Chòm Sao

Kiều Nữ Giả Danh / Chương 9

Đọc Chap 2 : Ý Định Của Song Tử!!

🌟 Home
🌟 Top