Khi 12 Chòm Sao Tức Giận

--- Bài mới hơn ---

 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Đọc Chap 7: Gặp Nhau Part 2
 • 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Người Yêu Quản Tiền
 • Admin: Thanh Tùng SG8

  Bài đăng: Khi 12 chòm sao tức giận

  Ngày đăng: 2022-07-07

  Lượt xem: 243

  Bạch Dương: tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

  Kim Ngưu: sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

  Song Tử: mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

  Cự Giải: run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

  Sư Tử: đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

  Xử Nữ: run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

  Thiên Bình: dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

  Thiên Yết: chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương

  .

  Nhân Mã: dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

  Ma Kết: gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

  Bảo Bình: rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

  Song Ngư: dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Tags: , Khi, 12, chòm, sao, tức, giận, Mật, Ngữ, 12, Chòm, Sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Tức Giận
 • “xì Tai” Thời Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Khi Chủ Nhân Đi Học
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Qua
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Tức Giận
 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Đọc Chap 7: Gặp Nhau Part 2
 • 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • KIM NGƯU

  Kim Ngưu bình lặng hơn, trừ khi bạn thích “chuyện bé xé ra to” không thì Kim Ngưu nhà ta cũng chẳng muốn oán trách bạn làm gì.

  SONG TỬ

  Không oán trách ra lời hay hét thật to như Bạch Dương mà Song tử sẽ biến những oán trách, than phiền đó thành nụ cười châm biếm. Kiểu này dễ đổ dầu vào lửa lắm đây :))

  CỰ GIẢI

  Cự giải sẽ chẳng giữ trong lòng hay chèo lái biến tấu nó đi đâu. Cự giải sẽ không nhẫn nại được và nói hết ra.

  SƯ TỬ

  Sư tử thì trái ngược hẳn với cự giải, Leo vốn cao ngạo và đầy tự tôn, sẽ chẳng bao giờ tìm người khác than phiền hay oán trách gì cả.

  XỬ NỮ

  Còn vượt trên Cự giải, Xử Nữ sẽ không ngừng trách móc và than phiền. Nhiều khi chuyện bé xé ra to làm xấu mối quan hệ đi ấy chứ.

  THIÊN BÌNH

  Bình Tĩnh và trầm lặng là điều mà Thiên Bình biểu hiện khi gặp những chuyện không vừa ý.

  BỌ CẠP

  Bọ cạp thông minh hiểu rõ, biết rõ mọi thứ nhưng tự thấy chẳng có gì đáng để mình phải oán trách cả. Bọ cạp vẫn thoải mái và ít để ý tới những chuyện nhỏ nhặt, trừ khi bức xúc quá lớn Bọ cạp mới “chích nọc độc”.

  NHÂN MÃ

  Dù đang than phiền hay trách móc nhưng Nhân Mã vẫn tưởng mình đang bày tỏ tâm sự một cách…hết sức bình thường, chẳng nghĩ rằng mình đang oán trách người khác.

  MA KẾT

  Ma Kết vốn nghiêm túc và là con người của công việc, do vậy, chỉ có chuyện công việc không vừa ý mới khiến Ma Kết than phiền và oán trách

  BẢO BÌNH

  Bảo bình có thể nói là “phổi bò” nên thường không để bụng chuyện gì cả. Cũng vì thế mà cậu ấy cũng không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) oán trách người khác.

  SONG NGƯ

  Song Ngư có lẽ có quá nhiều các mối quan hệ và chúng rất nhì nhằng, phức tạp. Do vậy, cậu ấy luôn than phiền về các mối quan hệ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “xì Tai” Thời Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Khi Chủ Nhân Đi Học
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Qua
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Câu Chuyện Tình Yêu .
 • Biểu Hiện Tức Giận Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Say Xỉn 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • 12 Chòm Sao Nam Khi “say Nắng” Bạn Sẽ Có Biểu Hiện Gì
 • Đọc Chap 13: Tú Anh Là Ai?
 • Đọc Tập11: Bức Thư Không Tên
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Cưỡng Hôn
 • Bạch Dương: Nổi cơn nóng nảy

  Bạch Dương giống hệt như một đứa trẻ nhỏ, chân thật, thẳng thắn, cởi mở, nhưng thích được làm trung tâm và tính trẻ con nên chòm sao này cần được dỗ dành. Tính cách của Bạch Dương vốn dĩ xưa nay được so sánh với ngọn lửa bùng phát, có điều gì không hài lòng lập tức sẽ nói ra. Khi tức giận, việc nổi cơn nóng nảy cũng rất bình thường nhưng cũng qua rất nhanh chóng. Chỉ cần bạn nhẹ nhàng dỗ dành, nói những lời dịu dàng, hắn sẽ bình thường trở lại.

  Kim Ngưu: cuồng ăn – ăn như điên

  Kim Ngưu nhu thuận đáng yêu, không dễ dàng tức giận, luôn ân cần với người khác và chân thành nữa. Khi Ngưu-chan tức giận cũng vẫn ôn thuận như trước, không hề ảnh hưởng tới tâm trạng người bên cạnh. Hắn chỉ im lặng không nói và ăn điên cuồng. Nếu như hắn có tâm tình không tốt hay là bạn biết được có chuyện gì đang xảy đến với hắn, chỉ cần mời Ngưu ta đi ăn một bữa là được.

  Song Tử: không ngừng nói chuyện

  Song Tử thông thường nói rất nhiều. Cho nên khi Song Tử tức giận có thể người khác sẽ không nhận ra, thậm chí cho rằng tên này hôm nay đang rất hưng phấn. Điểm dễ thương khi Song Tử tức giận là bạn không thể dễ dàng nhận biết được đó là lúc nào. Khi bạn phát hiện ra Song Tử bắt đầu lải nhải thao thao bất tuyệt, một khi đã nói không dừng lại được thì nghĩa là Song Tử đang giận đấy. Mặc dù hậu quả không nghiêm trọng, nhưng tốt nhất nên an ủi vỗ về họ một chút nha.

  Cự Giải: vùi mình trong chăn

  Khi Cự Giải tức giận, họ sẽ không biết làm gì, họ cũng không có thói quen ăn uống như Kim Ngưu, họ sẽ lên giường vùi mình vào chăn đi ngủ. Hành động vùi mình vào chăn kỳ thực như con rùa bị tổn thương thu mình lại trong chiếc mai của mình. Vùi mình trong chăn ngủ một giấc ngon lành ở trong nhà mình và mọi chuyện rồi sẽ qua đi. Thật là một sự tức giận lặng thầm, cũng là một cách giận dữ khá là dễ thương của bé Cua.

  Sư Tử: nổi giận đùng đùng

  Nổi giận đùng đùng, đó là một biểu hiện tức giận rõ ràng không cần bàn luận nữa. Hình ảnh Sư Tử ưu nhã cao quý vương giả, khi giận dữ lại trở nên bùng phát như vậy, ngẫm nghĩ kỹ sẽ thấy khá mắc cười. Giả sử bạn chê cô ấy béo mập, cô ấy nghe xong sẽ tức giận, đáp trả lại rằng: “Anh mới chính là đồ béo mập, cả nhà anh đều béo mập. Anh đúng là người béo mà!!” Điều này có thể được gọi là cẩu cấp khiêu tường (chó cùng dứt giậu), huống chi đây còn là sư tử.

  Xử Nữ: không ngủ

  Khi tức giận, trở mình trằn trọc không ngủ được, không biết làm sao để ngủ được. Vốn dĩ Xử Nữ đã có một chút lo lắng, nên khi giận dữ thường dằn vặt chính mình. Một khi họ tức giận, không phải là không muốn ngủ, mà chính là mất ngủ. Trong tâm trí cứ lặp đi lặp lại hình ảnh khiến họ tức giận mà không biết đến khi nào mới nói ra thành lời.

  Thiên Bình: len lén khóc thầm

  Thiên Bình dù rất tức giận nhưng cũng chỉ là người rơi nước mắt đau buồn cho đến sáng. Bình thường thanh thoát không vướng bận, nhưng kỳ thực Thiên Bình chỉ là những đứa trẻ chưa trưởng thành, khi tức giận cảm thấy bị oan ức nên cứ len lén rơi lệ. Sao cảm thấy cách giận dữ này thật mơ hồ nhỉ? Vâng, cảm thấy đây đúng là từ duy nhất có thể mô tả được Thiên Bình lúc này. Nhưng cũng may là thông thường, Thiên Bình sẽ tự cân bằng lại, chỉ 2 ngày sau đã như không có chuyện gì xảy ra rồi.

  Thiên Yết: viết nhật ký

  Thiên Yết nhiều bí mật sẽ lặng lẽ viết nhật ký, rồi ghi lại tất cả những điều bạn đã chọc giận cô ấy. Tốt nhất là không nên khiêu khích Thiên Yết đâu. Họ sẽ ghi lại từng chi tiết nhỏ, từng lời nói khiêu khích của bạn lúc đó, tương lai sau này sẽ đáp trả lại bạn cả vốn lẫn lãi đó. Chẳng phải là đáng sợ hay sao? Vâng, đáng sợ là thế nhưng cũng rất độc đáo mà. Bạn nói xem, làm gì có ai cẩn thận ghi chép lại tất cả mọi chuyện như cô ấy cơ chứ?

  Nhân Mã: chơi trò biến mất

  Một khi tức giận, Nhân Mã sẽ chơi trò biến mất, không để bạn gặp được họ, ai bảo bạn đã làm Nhân Mã tức giận. Mã Mã sẽ đi du lịch đến một nơi thú vị xa lạ khiến bạn chẳng có bất cứ cách nào tìm thấy họ. Nhân Mã sẵn sàng biểu hiện sự tức giận của mình theo cách này. Nếu đợi đến khi đi du lịch về, khả năng Nhân Mã sẽ chẳng còn giận nữa. Thậm chí họ còn có thể mua một món quà tặng cho bạn. Họ đúng là một chòm sao có cách trả thù “thiện cảm” nhất…

  Ma Kết: im lặng

  Im lặng, chính là tiếng khóc lớn nhất của Ma Kết. Khi nhận thấy Ma Kết im lặng có lẽ là lúc họ đang giận dữ không nói nên lời. May mắn thay, Ma Kết là người rất kiên nhẫn. Nếu bạn không làm gì quá đáng, họ cũng sẽ không làm gì thái quá đâu. Chỉ cần để yên cho họ nguôi giận và bình tĩnh lại là tạm ổn.

  Thủy Bình: vứt bỏ đồ đạc

  Thủy Bình khi tức giận sẽ vứt đi mọi thứ. Vứt bỏ, vứt bỏ, vứt bỏ mọi thứ đã khiêu khích họ. Rồi sau đó họ lại hối hận, nhưng rất tiếc hối hận cũng không làm gì được nữa. Vậy là hối tiếc rồi lại tiếp tục vứt bỏ, đây thực sự là thói quen xấu ah ~.~ Nhưng họ không hề có ảo tưởng sẽ sửa đổi tính xấu này, bởi vì đối với họ thì đây là cách tốt nhất để họ trút giận, các cách khác họ đều cảm thấy thô bạo.

  Song Ngư: liều mạng uống nước

  Song Ngư cần nước, dùng nước uống để nguôi giận. Không hề mắng người khác, cũng không quăng đồ đạc, để tự nguôi giận, họ sẽ trở nên cách biệt. Song Ngư có thể sẽ ở tại một nơi xa, chỉ dùng nước uống để giảm bớt sự giận dữ bên trong. Những lúc này, bạn chỉ cần âm thầm ở bên cạnh anh ấy mà không cần nói điều gì cả, sau đó trò chuyện với anh ấy như không có việc gì xảy ra. Vậy thôi anh ấy cũng có thể tự mình hết giận. Đơn giản nhỉ ?

  HÃY ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Ghét Nhất Bị Nói Gì?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Là “sát Thủ Tình Trường”
 • Truyền Thuyết Về Chòm Sao Sư Tử
 • Đọc Mẩu Chuyện #9: Bánh Flan Trứng Sữa Và Truyền Thuyết Chòm Sao Thiên Cầm
 • Đọc Chap 46: Bị Ăn Sạch (H)
 • 12 Chòm Sao Lúc Tức Giận Sẽ Biến Thành Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Lúc Tức Giận Tự Biến Mình Thành Con Gì
 • 12 Chòm Sao Lúc Nổi Giận Biến Thành Con Gì ?
 • Những Điều Cần Biết Về 12 Chòm Sao: Sư Tử Gây Bất Ngờ Nhất
 • Những Điều Cần Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Nốt Nhạc Thứ Hai
 • Bạch Dương : ong

  Bạch Dương lúc nổi giận giống như một con ong không sợ chết. “Không để tôi yên thì bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện sẽ được sống yên”.

  Hậu quả thật khó đoán, chỉ biết họ sẽ làm tổn thương người khác và cũng đồng thời tổn hại chính bản thân.

  Bạch dương khi tức giận trở nên vô cùng ích ký và biến thành một con ong các bạn ah! Với câu cửa miệng là nếu không để Bạch dương yên thì cũng đừng hòng Bạch dương để các bạn yên thân.

  Kim Ngưu : bọ cánh cứng

  Muốn chọc cũng đừng chọc vào Kim Ngưu ngang bướng, có nói gì họ cũng không nghe. Cứng đầu và nguy hiểm !

  Kim Ngưu bỗng chốc biến thành một con vật cứng đầu và nguy hiểm hơn bao giờ hết, ngang bướng và không chịu nghe lời bất cứ ai khi trở nên tức giận.

  Song Tử : quạ đen

  Chọc đến cọng lông của Song Tử, thì họ sẽ lập tức từ Chim Sơn Ca biến thành Con Quạ Đen. Những gì là chửi thề, thô tục, cay độc, tiếng Anh, tiếng Sao Hỏa … trăm dạng muôn màu mắng cho bạn tức đến ói máu.

  Nếu như thường ngày Song Tử là một con chim sơn ca thì lúc tức giận sẽ biến ngay thành một con chim sơn ca. Song tủ sẵn sàng dùng những từ ngữ cay độc nhất để khiến bạn tức giận theo.

  Song tử ah! Nếu bạn biết rằng những lời cay độc này sẽ làm tổn thương chính bạn và người đối diện đến nhường nào khi cơn tức giận qua đi hẳn bạn đã lựa chon cho mình một cách xử sự khác đi

  Cự Giải : nhím

  Cự Giải lúc giận, bạn không chọc vào họ thì họ không khóc, cũng không làm loạn. Nhưng bạn mà đụng đến chuyện nổi lửa của họ, thì thật là …

  Bạn chuẩn bị – bị gai Nhím đâm đi !

  Người đụng đến họ cẩn thận sẽ bị thương, tự mình lo liệu !

  Sư Tử : cọp

  Gầm hét, và gầm hét.

  Không muốn hủy diệt trong im lặng, mà muốn phục hưng trong tiếng gầm.

  Khi tức giận, Sư Tử lập tức biến thành con cọp phẫn nộ. Một tiếng gầm đủ rung chuyển núi rừng, có chân thì mau trốn – mà phải trốn cho lẹ, nếu không sẽ xảy ra án mạng đẫm máu.

  Xử Nữ : muỗi

  Xử Nữ lúc giận, phải cẩn thận những tuyệt chiêu độc môn mà muỗi thường dùng đến. Mỗi ngày vài lần, không phải là hút máu bạn, thì cũng làm lỗ tai bạn sắp hình thành 1 cái kén dày (khỏi phải nghe lải nhải). Để bạn thức tỉnh, tự mình xem lại lỗi lầm mà ngoan ngoãn xin họ tha thứ.

  Thiên Bình : chim cánh cụt Nam Cực

  Lúc giận, cho dù trong lòng nóng đến 3000 độ, gương mặt họ vẫn không đổi sắc, tim không đập loạn. Như những người mặc bộ Vest màu đen, ngẩng cao đầu ưỡn ngực, như quý ông (bà) hiên ngang bước đi.

  Thiên Yết : sói

  Có nghe chuyện về những con sói hoang dã chưa?

  Không đọ sức chính diện với bạn, trong nháy mắt khi bạn xoay người đi ; giống người một người bạn thình linh vỗ vai bạn, bạn sẽ quay đầu lại, rất vô tư. Thế là …. Xong !!!!!!

  Đó chính là lúc nổi giận của Thiên Yết.

  Bề ngoài sóng yên gió lặng, nhưng phải cẩn thận đằng sau !

  Nhân Mã : bò tót

  Hỏi rằng Nhân Mã lúc nổi giận thì giống con gì, họ giống như những con bò tót ở đấu trường Tây Ban Nha vậy. Trừng mắt lên, hùng hùng hổ hổ, chỉ số tàn phá không thua kém mấy so với sóng thần.

  Ma Kết : ốc sên

  Ốc sên tính cẩn thận, chậm chạp bò đi. Chẳng may bị tác động bên ngoài tổn hại, nhưng nhờ núp trong vỏ an toàn nên không bị sao hết. Ma Kết lúc nổi giận, chỉ muốn một mình ở trong phòng riêng, tự mình liếm vết thương.

  Thủy Bình : rắn

  Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  Song Ngư : mèo

  Song Ngư lúc bị hiểu lầm, bị ức hiếp, họ sẽ không làm loạn lên. Chỉ lặng lẽ rơi nước mắt và nhìn thẳng vào người ức hiếp mình. Giống như một con mèo đang bị thương, dùng ánh mắt vô cùng oán hận nhìn bạn. Khát khao mong được người khác an ủi.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Tình Yêu Học Đường
 • 12 Chòm Sao Ứng Với Tính Cách Nhân Vật Trong Detective Conan.
 • 12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Xóa Hết Những Kí Ức Về Người Ấy Khỏi Trái Tim?
 • Mất Bao Lâu Để Quên Một Người
 • 12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Quên Mối Tình Cũ
 • 12 Chòm Sao Lúc Tức Giận Tự Biến Mình Thành Con Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Lúc Nổi Giận Biến Thành Con Gì ?
 • Những Điều Cần Biết Về 12 Chòm Sao: Sư Tử Gây Bất Ngờ Nhất
 • Những Điều Cần Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Nốt Nhạc Thứ Hai
 • Đọc Chap 5: Nhiệm Vụ
 • 12 chòm sao lúc tức giận tự biến mình thành con gì

  Bạch Dương : ong

  Bạch Dương lúc nổi giận giống như một con ong không sợ chết. “Không để tôi yên thì you cũng thôi nghĩ đến chuyện sẽ được sống yên”.

  Hậu quả thật khó đoán, chỉ biết họ sẽ làm tổn thương người khác và cũng đồng thời tổn hại chính bản thân.

  Kim Ngưu : bọ cánh cứng

  Muốn chọc cũng đừng chọc vào Kim Ngưu ngang bướng, có nói gì họ cũng không nghe. Cứng đầu và nguy hiểm !

  Song Tử : quạ đen

  Chọc đến cọng lông của Song Tử, thì họ sẽ lập tức từ Chim Sơn Ca biến thành Con Quạ Đen. Những gì là chửi thề, thô tục, cay độc, tiếng Anh, tiếng Sao Hỏa … trăm dạng muôn màu mắng cho bạn tức đến ói máu.

  Cự Giải : nhím

  Cự Giải lúc giận, bạn không chọc vào họ thì họ không khóc, cũng không làm loạn. Nhưng bạn mà đụng đến chuyện nổi lửa của họ, thì thật là …

  Bạn chuẩn bị – bị gai Nhím đâm đi !

  Người đụng đến họ cẩn thận sẽ bị thương, tự mình lo liệu !

  Sư Tử : cọp

  Gầm hét, và gầm hét.

  Không muốn hủy diệt trong im lặng, mà muốn phục hưng trong tiếng gầm.

  Khi tức giận, Sư Tử lập tức biến thành con cọp phẫn nộ. Một tiếng gầm đủ rung chuyển núi rừng, có chân thì mau trốn – mà phải trốn cho lẹ, nếu không sẽ xảy ra án mạng đẫm máu.

  – Xử Nữ : muỗi

  Xử Nữ lúc giận, phải cẩn thận những tuyệt chiêu độc môn mà muỗi thường dùng đến. Mỗi ngày vài lần, không phải là hút máu bạn, thì cũng làm lỗ tai bạn sắp hình thành 1 cái kén dày (khỏi phải nghe lải nhải). Để bạn thức tỉnh, tự mình xem lại lỗi lầm mà ngoan ngoãn xin họ tha thứ.

  – Thiên Bình : chim cánh cụt Nam Cực

  Lúc giận, cho dù trong lòng nóng đến 3000 độ, gương mặt họ vẫn không đổi sắc, tim không đập loạn. Như những người mặc bộ Vest màu đen, ngẩng cao đầu ưỡn ngực, như quý ông (bà) hiên ngang bước đi.

  – Thiên Yết : sói

  Có nghe chuyện về những con sói hoang dã chưa?

  Không đọ sức chính diện với bạn, trong nháy mắt khi bạn xoay người đi ; giống người một người bạn thình linh vỗ vai bạn, bạn sẽ quay đầu lại, rất vô tư. Thế là …. Xong !!!!!!

  Đó chính là lúc nổi giận của Thiên Yết.

  Bề ngoài sóng yên gió lặng, nhưng phải cẩn thận đằng sau !

  – Nhân Mã : bò tót

  Hỏi rằng Nhân Mã lúc nổi giận thì giống con gì, họ giống như những con bò tót ở đấu trường Tây Ban Nha vậy. Trừng mắt lên, hùng hùng hổ hổ, chỉ số tàn phá không thua kém mấy so với sóng thần.

  Ma Kết : ốc sên

  – Ốc sên tính cẩn thận, chậm chạp bò đi. Chẳng may bị tác động bên ngoài tổn hại, nhưng nhờ núp trong vỏ an toàn nên không bị sao hết. Ma Kết lúc nổi giận, chỉ muốn một mình ở trong phòng riêng, tự mình liếm vết thương.

  – Thủy Bình : rắn

  Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  – Song Ngư : mèo

  Song Ngư lúc bị hiểu lầm, bị ức hiếp, họ sẽ không làm loạn lên. Chỉ lặng lẽ rơi nước mắt và nhìn thẳng vào người ức hiếp mình. Giống như một con mèo đang bị thương, dùng ánh mắt vô cùng oán hận nhìn bạn. Khát khao mong được người khác an ủi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Lúc Tức Giận Sẽ Biến Thành Con Gì?
 • Đọc Truyện Tình Yêu Học Đường
 • 12 Chòm Sao Ứng Với Tính Cách Nhân Vật Trong Detective Conan.
 • 12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Xóa Hết Những Kí Ức Về Người Ấy Khỏi Trái Tim?
 • Mất Bao Lâu Để Quên Một Người
 • Xếp Hạng Mức Độ Tức Giận Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất, Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Top Những Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Cung
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Sweet Love Like Chocolate
 • Zodiac 12: 5 Steps Of Love (12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy)
 • Cuộc sống không hoàn hảo và con người cũng chẳng thể phấn đấu và theo đuổi để đạt được sự hoàn hảo như mong đợi. Sự không hoàn hảo lại làm nên những điều thú vị của cuộc sống.

  Trong muôn vàn những “hỷ nộ ái ố” của thế gian, cảm xúc của chúng ta dường như cũng dần hòa nhịp theo những cung bậc ấy.

  Song Ngư: Kiềm chế rồi bùng nổ

  Trong 12 cung hoàng đạo khi nóng giận thì Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế và tránh mọi cuộc xung đột không đáng có giữa hai người. Họ tự nhận lỗi lầm về mình. Phụ thuộc vào mức độ mà Song Ngư bị kích động đến mức mất kiểm soát trở nên bạo lực rồi bật khóc ngon lành vì cảm thấy xấu hổ với hành động của mình. Thật khó khăn để dỗ dành họ vì có khả năng bạn sẽ lại bị ăn đòn lần nữa.

  Bảo Bình làm ngơ, mọi thứ bạn làm đều vô nghĩa trong mắt họ. Khi tức giận thực sự, họ muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bạn. Tuy nhiên, hãy đề phòng nếu bạn dồn Bảo Bình vào đường cùng, họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ “bệnh hoạn” để trả thù.

  Nhân Mã ghét nhất phải đối đầu, cãi lộn với các cung hoàng đạo khác khác nên cậu ta sẽ tìm mọi cách rút lui, tránh xa ngay khi có cơ hội. Thậm chí cậu ta cũng chẳng thèm nhắn tin, gửi mail liên lạc mà sống trong vỏ bọc của mình tự tạo ra cho tới khi cảm thấy ổn hơn.

  Hổ Cáp đáp trả bằng nụ cười khinh bỉ, một câu nói nói mỉa mai kiểu bạn là người duy nhất gặp vấn đề về đầu óc. Đừng mạo hiểm đùa cợt với sự tức giận của Hổ Cáp. Tốt nhất nên tự biết phải nói gì, làm gì khi đối mặt với họ. Bởi vì họ dễ dàng đẩy bạn vào góc tối không có lối thoát.

  Thiên Bình có xu hướng làm phức tạp mọi thứ, chuyện bé xé ra to, cư xử vô cùng khó chịu. Tất nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào việc khiến họ phải nổi điên là đúng hay sai. Đôi khi họ lại tỏ ra trầm lặng và bình tĩnh khi gặp chuyện không vừa ý.

  Xử Nữ không quan tâm đến những vấn đề của người khác nhất là khi nó khiến họ phải nổi giận. Đối đầu với một Xử Nữ chỉ mang lại thất bại vì họ bỏ ngoài tai và thờ ơ tất cả cho tới mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bạn sẽ được chứng kiến thế nào là địa ngục trần gian, mọi thứ bình thường nhất cũng sẽ bị đổ lỗi.

  Sư Tử có xu hướng trút toàn bộ cơn giận dữ lên người bạn của mình như một con sư tử thật sự. Đó là một cơn thịnh nộ kinh dị, ồn ào và có thiệt hại. Thậm chí nếu bạn bè của họ quay lưng phản đối thì họ cũng sẽ tìm kiếm những người bạn mới chịu đứng về phe mình. Họ nhất định không xin lỗi mà chỉ chịu tha thứ.

  Cự Giải đối mặt với mâu thuẫn trong đời bằng cảm xúc thánh thiện nhất từ trái tim. Họ sử dụng nó như một thứ vũ khí lợi hại áp đảo cơn tức giận. Chiến thắng của họ kết thúc bằng một lời xin lỗi và cố gắng làm thứ gì đó níu kéo hòa bình giữa hai người. Tuy nhiên, nếu bạn còn ngoan cố không thiện chí nhận lỗi lại thì rất có thể bạn sẽ bị xóa sổ khỏi cuộc đời họ.

  Song Tử sẽ đáp trả bạn cơn tức giận gấp 10 lần thứ khó chịu bạn dành cho họ, khuyến mại thêm vài cú đấm nếu cần thiết. Họ giận dữ ra mặt, khinh bỉ với những điều không thực sự quan tâm và buông lời bỗ bã, khó nghe cho đối phương. Một trong những điểm tốt ở cơn giận của Song Tử là họ sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình rồi không bao giờ để lại trong lòng.

  Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì Kim Ngưu cũng chẳng oán trách gì đâu. Kim Ngưu là người trầm lắng nhất trong 12 chòm sao khi nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sợ Hình Phạt Nào Nhất Khi Đi Học
 • 70 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Năm, 12 Chòm Sao Ai Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Trong 12 Cung
 • Hành Động Của Các Nữ 12 Chòm Sao Khi Yêu Đơn Phương
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Yêu Ma Trang
 • 12 Chòm Sao Nữ Khi Tức Giận Với Bạn Trai Phản Ứng Bá Đạo Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Đánh Nhau Vì Ai?
 • Những Tháng May Mắn Nhất Của 12 Chòm Sao Năm 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Màu May Mắn Nhất Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Khi 12 Chòm Sao Nam Rơi Vào Tình Yêu
 • Trong tình yêu, bên cạnh những giây phút ngọt ngào, thăng hoa cảm xúc đôi lứa cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã.

  Thông thường, các cô gái thường hay để cảm xúc lấn át nhiều hơn nên cũng dễ tức giận hơn. Bực mình vì bạn trai, thật ra, nhiều khi các cô gái cũng cảm thấy khổ sở, khó chịu chứ chẳng sung sướng gì.

  1. Bạch Dương

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, những cô gái cung Bạch Dương luôn không thể kìm nén cảm xúc của mình, và sự tức giận hay buồn bã của cô ấy đều thể hiện rõ trên nét mặt. Một khi đã chọc giận nàng, đừng hi vọng nàng sẽ tiếp tục mỉm cười với bạn, thậm chí bạn có thể sẽ phải nhận một cái bạt tai đấy.

  2. Kim Ngưu

  Cô gái Kim Ngưu khi tức giận sẽ luôn cảm thấy khó chịu với bất cứ hành động nào của đối phương, sẽ bắt đầu cuộc chiến tranh lạnh với bạn và khoảng thời gian ấy tưởng như kéo dài đến vô tận. Không nói chuyện, nàng hoàng đạo này lúc nào cũng thể hiện bộ mặt “lạnh như tiền” khiến đối phương điêu đứng. Bạn không biết mình sai ở chỗ nào còn cô ấy sẽ im lặng đến khi bạn nhận ra lỗi, và lặng lẽ ghi nhớ lỗi lầm ấy đến tận cuối cuộc đời.

  3. Song Tử

  Các nàng Song Tử tuy hay giận dỗi nhưng cũng có thể làm lành ngay sau đó. Cô gái hoàng đạo này thường thích giữ những khoảnh khắc đẹp và cố gắng duy trì tâm trạng tích cực nhất có thể để tránh những cuộc cãi vã giữa hai người. Cô ấy cũng khá dễ dỗ dành, lời nói dịu dàng và những món quà nhỏ xinh xắn sẽ làm cô ấy nguôi giận ngay thôi.

  Cô gái Cự Giải lúc nào cũng rất bình tĩnh và lý trí, ngay cả khi tức giận. Vì thế, bàn về phản ứng của 12 chòm sao nữ khi tức giận với bạn trai có thể thấy, các nàng Giải Giải sẽ tìm cách nói chuyện trực tiếp để giải quyết mọi vấn đề. Nếu đối phương trốn tránh, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa và không thể biện minh được.

  5. Sư Tử

  vốn dĩ rất yêu thể diện nên sẽ cố gắng che giấu sự tức giận của mình tối đa nhất có thể. Nhưng khi không thể kìm nén được nữa, cô gái này sẽ dùng tiền của bạn đi mua sắm thoải mái, hoặc trút giận nên những đồ vật vô tội trong nhà. Bởi vậy, đừng hỏi vì sao ví tiền của bạn vơi đi và đồ đạc trong nhà “không cánh mà bay” sau những cơn thịnh nộ của nàng.

  6. Xử Nữ

  Cô nàng Xử Nữ khi tức giận thường hành động bột phát, khó kiềm chế được bản thân. Các nàng cũng hay tìm người lắng nghe, kêu ca, tâm sự cho nhẹ lòng. Nhiều cô gái hoàng đạo này còn tìm bạn khác giới để muốn nghe được lời khuyên đa chiều nhất. Nếu như chàng trai này lại có tình cảm với Xử Nữ thì tâm tình cô gái sẽ rất loạn, dễ dàng phạm sai lầm.

  7. Thiên Bình

  Khi đang bực mình, các nàng Thiên Bình sẽ ngay lập tức mắng mỏ đối phương với những lời lẽ không thương tiếc. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nhanh chóng hết giận khi được người ấy dỗ dành. Cô nàng hoàng đạo Thiên Bình luôn trân trọng và nâng niu mối quan hệ tình cảm của mình nên cũng sẽ cố gắng bảo vệ nó đến cùng. Liệu bạn có nằm trong top cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất ?

  8. Hổ Cáp

  Những cô gái cung Hổ Cáp ít khi tức giận, mà thường nín nhịn để mọi chuyện được êm xuôi. Thế nhưng, nếu cô ấy thực sự bực mình rồi thì hãy cẩn thận, có khi cô nàng sẽ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với bạn cũng nên. Có thể cô ấy đánh không lại bạn, nhưng phải thế nàng mới nguôi được cơn tức giận, sau đó, nàng có thể tự điều chỉnh được tâm trạng rất tốt. Hãy cứ tìm vài câu chuyện vui vui kể cho cô ấy nghe là ổn thôi.

  9. Nhân Mã

  10. Ma Kết

  Cô nàng Ma Kết luôn rất lạnh lùng, cho dù có đang tức giận cô ấy cũng đủ tỉnh táo để suy nghĩ. Nếu thấy phần sai thuộc về mình, nàng hoàng đạo này sẽ chủ động nhận sai; còn nếu lỗi lầm thuộc về bạn thì tốt hơn hãy chủ động nhận tội đi, mọi chuyện mới qua đi trong yên bình. Còn nếu không nhận ra lỗi lầm, chẳng biết cô nàng sẽ tìm cách “xử đẹp” bạn thế nào đâu.

  11. Bảo Bình

  12. Song Ngư

  12 chòm sao nữ khi tức giận với bạn trai thường phản ứng thế nào? Là người cảm tính, các cô gái cung Song Ngư thường có xu hướng đổ lỗi cho bản thân khi có xung đột xảy ra, nên đôi lúc cảm xúc tức giận của nàng hoàng đạo này cũng hay bị đảo lộn. Vì có quá nhiều cảm xúc xen kẻ nên khi mẫu thuận kết thúc, cô nàng Song Ngư không biết chấp nhận đối phương thế nào.

  Bối Bối

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Nét ‘tính Cách Làm Nên Thương Hiệu’ Thời Đi Học
 • 12 Chòm Sao Nên Lựa Chọn Nghề Nghiệp Nào?
 • 12 Chòm Sao Phù Hợp Với Hình Tượng Nhân Vật Nào Trong Truyện Ngôn Tình?
 • Lật Tẩy Cách ‘yêu’ Và Sở Thích Làm ‘chuyện Ấy’ Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Tìm Cảm Giác Lạ
 • 12 Chòm Sao Và Chuyện Ấy
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Việc Ở Nhà Mùa Dịch Covid
 • Muôn Màu Nổi Loạn Khi Các Cung Hoàng Đạo Ở Nhà Một Mình Những Ngày Nghỉ Lễ
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Để Giảm Stress Khi Phải Ở Nhà Trong “kỳ Nghỉ” Dài Chưa Rõ Hồi Kết
 • Bói Vui Nghề Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • Chương 6: Rắc Rối Tại Trường Học Và Bí Ẩn Bang Evil
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 18 phiếu bầu

  1. Bạch Dương

  Khi nói đến tín hiệu cung hoàng đạo đã thích bạn, Bạch Dương được xem là bậc thầy trong việc dùng ngôn ngữ cơ thể để tán tỉnh ai đó. Họ sẽ làm bạn cười, đùa vui về mái tóc mới của bạn, bằng những lời nói tinh tế, họ ngầm thông báo với bạn rằng họ đang để ý tới những thay đổi nho nhỏ của bạn đấy.

  – Họ sẽ ngồi cạnh bạn và cố tình tạo ra sự kết nối

  – Họ nhất định chọn những bộ cánh đẹp để gây ấn tượng với bạn

  – Vô tình để tay mình lướt qua tay bạn

  – Ánh mắt của Bạch Dương rất dễ nhận ra vì họ chẳng thể giấu nối cảm xúc của mình

  – Khuôn mặt của họ như ngầm thông báo cho bạn rằng họ đã thích bạn rồi đấy.

  – Họ tận dụng tốt những cái ôm, và khi có thời cơ thích hợp họ sẽ không ngại ngần hôn bạn.

  2. Kim Ngưu

  – Họ nhìn thẳng vào bạn và quan sát nhất cử nhất động của bạn từ phía xa

  – Khi bạn đã nhìn thấy họ đang nhìn bạn, bước tiếp theo họ sẽ ở gần bạn hầu hết thời gian mà họ có thể.

  – Vốn là người kỹ tính, khi đã thích bạn rồi ngay khi có cơ hội, họ sẽ nắm chặt tay bạn và chăm sóc bạn thật đặc biệt.

  – Họ khó khăn trong việc thể hiện bằng lời nói rằng họ thích bạn.

  – Và khi không thích họ cũng dùng ngôn ngữ cơ thể để thông báo rằng họ chẳng thích bạn.

  3. Song Tử

  Khi thích ai đó, Song Tử liên tục dùng ngôn ngữ cơ thể để tán tỉnh và họ cũng không thể nào rời mắt khỏi bạn. Mặc dù có thể họ không muốn cho bạn thấy rõ quá sợ bạn ngại nhưng nếu có cơ hội được đi chơi cùng họ nhất định sẽ ôm và hôn bạn.

  – Họ rất muốn tương tác với bạn thường xuyên

  – Đôi mắt họ đầy si mê như thể họ đang say tình vậy

  – Họ muốn ở bên bạn nhiều nhất có thể để cảm nhận mùi hương của bạn.

  – Họ muốn quyến rũ bạn bằng cách để lộ đường cong bằng những bộ đồ sát người hoặc để lộ một phần da như hở vai, hở eo,…

  – Họ muốn được ôm bạn, hôn bạn khi có cơ hội.

  – Họ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo khi họ đang ở bên bạn.

  4. Cự Giải

  Cự Giải thường bối rối khi muốn thể hiện ngôn ngữ cơ thể với người họ thích. Đôi khi bạn sẽ phân vân không chắc chắn họ là bạn thân hay là đang muốn tán tỉnh bạn nữa. Vì họ không muốn vội vàng và chỉ muốn dùng ánh mặt để bày tỏ.

  – Họ nhìn bạn và cười mãi không thôi

  – Cái ôm của họ thật chặt, như có luồng điện đi qua vậy

  – Cự Giải thích chạm, xích lại gần và cưng nựng bạn.

  – Họ hành động nhanh như cơn gió khi được ôm hay nắm tay bạn

  – Họ tỏ ra lúng túng và có phần ngại ngùng khi đứng gần người họ thích

  – Nếu bạn chủ động va chạm tay mình vào người họ thì Cự Giải sẽ rất hạnh phúc

  5. Sư Tử

  Khi nói về tín hiệu cung hoàng đạo đã thích bạn, với cá tính của Sư Tử họ chẳng ngại thể hiện rằng họ đang có ý muốn theo đuổi bạn, thậm chí họ còn muốn đánh dấu lãnh thổ khi hai người còn chưa là gì của nhau.

  – Sư Tử sẽ chẳng làm điều gì lãng mạn kỳ lạ để tuyên bố rằng họ thích bạn.

  – Họ sẽ muốn làm bạn vui bằng nụ cười sảng khoái như thể Mặt Trời đang chỉ chiếu sáng cho mình bạn thôi vậy

  – Họ sẽ ôm, hôn và gần bên bạn ngay khi có cơ hội

  – Sư Tử sẽ luôn để ý tới bạn để xem bạn có thực sự được an toàn hay không.

  – Đôi khi bạn cảm thấy nghẹt thở vì sự quan tâm của Sư Tử

  – Khi yêu, thay vì gầm rú như loài Sư Tử họ sẽ thích thì thầm bên tai bạn.

  6. Xử Nữ

  Tất cả những gì bạn muốn biết về họ chỉ cần thông qua cử chỉ. Họ sẽ lại thẳng gần chỗ bạn và đề nghỉ một buổi hẹn hò. Họ mang lại cho bạn cảm giác thật đặc biệt và tràn ngập yêu thương. Họ luôn muốn tạo ra sự kết nối giữa hai người để mong bạn cũng có tình cảm tương ứng với họ.

  – Họ luôn là người chủ động và nhắn tin cho bạn trước khi họ đã thích bạn

  – Xử Nữ rất tự tin và sử dụng ngôn ngữ cơ thể triệt để khi tán tỉnh ai đó.

  – Họ không thể nào rời tay khỏi việc cầm tay hoặc chạm lên tóc, lên vai bạn,…

  – Họ luôn mang lại cho bạn cảm giác thật đặc biệt, được yêu thương và bảo vệ.

  – Xử Nữ muốn được nghịch tóc, chân và những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bạn.

  – Khi tán tỉnh, họ luôn cho bạn biết rõ rằng họ thực lòng quan tâm.

  7. Thiên Bình

  Thiên Bình cứ như kẻ mất trí khi họ thích ai đó, là kẻ “nghiệp dư” trong việc tán tỉnh nhưng họ cũng ra vẻ nỗ lực trong việc cố tình gây ấn tượng với đối phương. Họ thích được tận hưởng cảm giác lãng mạn khi nắm tay hay nghịch tóc bạn.

  – Thiên Bình sẽ bắt chước ngôn ngữ cơ thể của bạn

  – Họ sẵn lòng thể hiện những hành động ngớ ngẩn nhất khi ở bên bạn chỉ mong bạn được thoải mái.

  – Họ cười ngặt nghẽo vì nghĩ rằng nó thu hút được bạn

  – Khi có điều kiện họ sẽ ngồi gần bên và nhìn thẳng sâu vào mắt bạn để xem có sự kết nối nào giữa hai người hay không.

  – Họ luôn ở bên để giúp bạn bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống

  – Thiên Bình cố gắng để giữ được sự thăng bằng, tránh vô vập hay quá ngại ngùng vì cả hai đều gây ra sự bất lợi.

  8. Hổ Cáp

  9. Nhân Mã

  10. Ma Kết

  11. Bảo Bình

  12. Song Ngư

  Nguyệt Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thức Từ Chối Người Mình Không Yêu Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Sẽ Làm Gì Khi Biết Mình Không Còn Sống Được Bao Lâu Nữa
 • Khi Chồng 12 Chòm Sao Nữ Muốn Ly Hôn
 • 12 Chòm Sao Lúc Nổi Giận Biến Thành Con Gì ? Tải Game Miễn Phí
 • Xếp Hạng Khả Năng Sinh Tồn Của 12 Chòm Sao Khi Tận Thế^^
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Giận! Bạn Nên Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Trang Sức Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiếc Váy Cưới Như Thế Nào Sẽ Lọt Vào Mắt Xanh Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Bản Lĩnh Trói Chặt Được Trái Tim Anh Chàng Đào Hoa
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • 1. Bạch Dương – Aries: (21 /3- 19 /4)

  Hãy khiến họ nghĩ là bạn đã thay đổi và thể hiện bằng hành động của mình, không phải chỉ nói suông. Hãy cho họ thấy bạn không thể sống thiếu họ, bởi vì sự thực là vậy mà.

  2. Kim Ngưu -Taurus: ( 20/4 – 20 /5 )

  Hãy tiếp cận họ thật cẩn thận. Dành sự chú ý cho họ mà không “úm” họ ngạt thở. Hãy cư xử thân thiên và từ từ giành lại lòng tin từ họ.

  Bạn có lẽ không cần phải làm gì nhiều để giành lại một Song Tử. Sự thay đổi không phải là điều kiện cần thiết. Gây ấn tượng mạnh với họ mới là điều kiện bắt buộc.

  Tiếp tục là bạn với họ và hành động như thể chuyện chia tay chẳng gây ảnh hưởng gì cả. Hãy làm họ tin rằng bạn vẫn muốn ở gần bên. Hãy thoải mái và bước từng bước nhỏ.

  Bạn sẽ không phải làm gì nhiều để giành lại Sư Tử về tay mình. Thường thì họ sẽ là người quay lại với bạn. Hãy cho họ thấy là bạn thật tâm thích họ và khiến họ vui vẻ. Hãy mê hoặc họ.

  Hãy cho họ chút không gian và thời gian. Và rồi, bất thình lình xuất hiện trở lại trong cuộc đời họ và hành xử như thể bạn chưa bao giờ bỏ đi. Hãy xây dựng một sự kết nối vững chắc và đừng buông tay họ ra.

  Một Thiên Bình sẽ không chia tay với bạn, trừ phi đó là vì muốn tốt cho bạn. Vì vậy nếu bạn muốn họ quay lại, hãy thay đổi bản thân để hai người không lặp lại mối quan hệ trước đó. Gây ấn tượng với họ. Bắt đầu lại từ đầu nào.

  8. Bọ Cạp -Scorpio: (24/10 – 22 /11)

  Rất khó để khiến một Thần Nông quay lại, một khi bạn đã để họ ra đi. Sẽ tốn thời gian đấy, nhưng nếu bạn cho họ biết bạn thật sự cống hiến 100%, họ sẽ cân nhắc việc cho bạn xuất hiện trở lại trong cuộc sống của mình.

  9. Nhân Mã – Sagittarius: (23 /11 – 21/12)

  Nhân Mã cần một sự cam đoan. Để khiến họ quay lại, hãy bình tĩnh lạnh lùng nhưng cho họ biết là bạn chỉ thuộc về họ và chỉ mình họ mà thôi. Đừng tạo áp lực cho họ.

  10. Ma Kết -Capricorn: (22 /12 – 19 /1)

  Xin lỗi. Xin lỗi. Xin lỗi. Tặng quà, khen ngợi, và trao cho họ sự tôn trọng mà họ muốn và xứng đáng được nhận. Hãy cho họ biết lần này mối quan hệ sẽ khác, và hãy đảm bảo điều đó.

  11. Bảo Bình -Aquarius: (20/1- 18 /2)

  Vui chơi cùng họ và tỏ ra đặc biệt thân thiện và thoải mái. Đừng xoắn xuýt chuyện quay lại. Hãy để họ tự đến với bạn.

  12. Song Ngư -Pisces: ( 19 /2 -20/3 )

  Tình yêu rất quan trọng với họ. Họ nắm quyền, vậy nên bạn phải làm theo những gì họ bảo. Hãy khiến họ cảm thấy mình đang nắm quyền. Cống hiến tất cả sự chú ý của bạn cho họ và đừng dừng lại trước khi họ cho phép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Nhất
 • Xếp Hạng Những Cô Nàng Giỏi Làm Vợ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Hấp Hối

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Gì Giỏi Nhất ?
 • 12 Chòm Sao Và Những Ngành Nghề Thích Hợp
 • Nhân Vật Thần Thoại Đại Diện Cho 12 Chòm Sao
 • Đặt Tên Tiếng Anh Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Cẩm Nang Bổ Ích Nhất
 • Phản Ứng Không Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Oan Ức
 • 12 chòm sao làm gì khi hấp hối : Bạch Dương mong ngóng được lên thiên đường …

  Bạch Dương:

  “Xin chào! Ai chịu trách nhiệm ở đây thế? Làm ơn đi, tui muốn gặp Chúa ngay bây giờ. Mà tui đã chết rồi hả? Trời ạ, tui chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chết. Wow, cái lâu đài pha phê đen có ánh sáng trắng đẹp quá, tui có thể lấy một cái y chang vậy ở đâu?”

  Kim Ngưu:

  Sau khi hồn rời khỏi xác, Kim Ngưu nhận ra mình bị mất… dạ dày và ngay lập tức hồn Kim Ngưu quay trở về thân xác (ôi Kim Ngưu!!!) mà không thèm đếm xỉa đến đường hầm, ánh sáng, Chúa… Chính điều này làm cho Kim Ngưu hoài nghi mãi đến cuối đời về việc mình thật sự đã từng hấp hối.

  Song Tử:

  Vấn đề cốt lõi mà cặp song sinh này quan tâm không phải là hấp hối như thế nào mà là làm sao mà họ có thể thêm mắm thêm muối vào nó khi họ kể (hay viết). Tuy nhiên, sau khi chết không có điện thoại để dùng mà mục tiêu của Song Tử ở bất kì thế giới nào cũng là… “tám chuyện”. Vì vậy, cậu ấy quay về thân xác để có thể thỏa mãn cao nhất đam mê giao tiếp ấy. Dĩ nhiên là cái miệng của Song Tử sẽ hoạt động trước khi thân xác tỉnh lại.

  Cự Giải

  Có thể sống đến 125 tuổi và họ thường không có những kinh nghiệm hấp hối.

  Sư Tử:

  “Không… mình không thể chết được. Không… Không… Không phải mà… Mấy người quấn băng trắng là ai thế? Họ đang hát cái gì thế? Họ hát sai nốt rồi! Mình có thể hát hay hơn thế. Người hướng dẫn dàn nhạc đâu rồi? Tôi cần một cái micro ngay lập tức hoặc không thì gọi nhóm nhạc Rolling Stones đi.

  Xử Nữ:

  Sau khi làm việc liên tục trong 60 tiếng, Xử Nữ suy sụp và hồn lìa khỏi xác. Cô ấy nhẹ nhàng di chuyển qua tầng hầm bóng loáng và đầy ánh sáng… Nhưng rồi cô ấy nghĩ đến những người cô ấy yêu thương đang phải cố gắng mà không có cô ấy bên cạnh nên Xử Nữ cuối cùng cũng quay trở lại cơ thể. Sau khi hoàn hồn, Xử Nữ ngồi dậy, bình tĩnh khẳng định mình còn sống và… nhìn đồng hồ.

  Thiên Bình:

  Hồn Thiên Bình thoát ra khỏi xác, rồi lại nhập vào cơ thể, rồi lại bay ra, rồi lại bay vô, ra vô, ra vô… Thiên Bình thấy một đường hầm và chùm sáng lung linh ở cuối con đường “Ồ, Chúa Jesus đó sao?” “Khoan đã, không phải Chúa Jesus, có thể là… cũng có thể là…” Thiên Bình suy nghĩ mãi không biết có nên đi vào tầng hầm không. Cuối cùng Thiên Bình quay trở lại với cơ thể vì tìm mãi mà không có bạn đồng hành.

  Thiên Yết:

  Bởi vì Thiên Yết có đến 9 mạng sống nên cậu ấy không lo lắng nhiều mà lại có xu hướng tìm mọi cách để có được kinh nghiệm ‘gần chết’. Khi được hỏi họ muốn gặp ai khi đi qua đường hầm thì có đến 75% trả lời là ma cà rồng.

  Nhân Mã:

  Hồn Nhân Mã bay lơ lửng rồi cười như điên dại vì quá sung sướng. Sau khi “phá” xong tầng hầm ánh sáng, Nhân Mã không chịu quay trở về vì biết làm sao được, Nhân Mã đã phải tốn biết bao công sức trong nhiều năm trời để có được trải nghiệm này (bằng những tai nạn vụng về). Nhân Mã rất tò mò nên muốn khám phá xem thử cái gọi là tôn giáo có tổ chức có giá trị thật sự không. Thế là Nhân Mã nhà ta bắt đầu chuyến đi tìm hiểu khắp nơi cho đến khi mọi người ở thế giới bên kia chán Nhân Mã nên đã lừa Nhân Mã quay trở về cơ thể.

  Ma Kết:

  Ma Kết phải mất một lúc mới phát hiện mình đã chết bởi vì có những cái phòng đặc biệt trông giống phòng làm việc của Ma Kết. Một con ma đàn ông với cái nhìn sắc lẻm tiến lại gần Ma Kết và đưa cho Ma Kết một cuốn sách có tựa đề “Cách đạt được lợi nhuận ở chợ sao”, cộng thêm một bản đánh gia những thành quả cũng như thất bại của Ma Kết lúc còn sống. Ma Kết ngay lập tức quay trở lại cơ thể vì thấy mình không thể tiếp tục chịu đựng cảnh không thân thể này được.

  Thủy Bình:

  Thủy Bình đi đến những cánh cổng đính đầy ngọc trai và rồi nhận thấy Thiên Đường không hoạt động dựa trên sự đồng lòng của mọi người thế là Thủy Bình chọn địa ngục. Ở địa ngục Thủy Bình thấy khung cảnh thật hỗn loạn, không có ai quản lí, các luật lệ thì bị xem thường. Thủy Bình khác người là thế nhưng trải nghiệm khi chết của Thủy Bình thì lại cực kì truyền thống: có Chúa Cha, có thánh Peter, có dàn đồng ca của các thiên thần. Trong một lần, Thủy Bình đã làm khổ sở Satan và bạn bè của hắn với những cuộc biểu tình ồn ào đòi cải cách và địa ngục do quá hoảng sợ đã “đá” hồn Thủy Bình trờ về với cơ thể.

  Song Ngư:

  Vì một vài lí do, những người cung Song Ngư thường không chú ý đến chuyện “xém chết” của mình. Thay vào đó, sau một ngày làm việc bình thường ở công ty, các Song Ngư kể rằng họ thấy nhiều sinh vật kiên nhẫn đứng trước mặt mình, năn nỉ hồn mình quay lại.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Bảo Trợ 12 Chòm Sao
 • Hé Lộ Những Loài Hoa May Mắn Của 12 Chòm Sao 2022 Nên Sở Hữu
 • Đâu Là Loại Nước Hoa Yêu Thích Của 12 Chòm Sao
 • Đâu Là Loại Nước Hoa Yêu Thích Của 12 Chòm Sao?
 • Ngó Sở Thích Chuyện Ăn Uống Của 12 Chòm Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100