Kim Ngưu Thuộc Quận Nào / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Thuộc Quận Nào Trong Đấu Trường Sinh Tử

Trong thế giới của The Hunger Games, đất nước Panem đã vươn lên từ thế giới đổ nát và diệt vong, để rồi sau đó họ xây dựng nên thành phố đầy hoa lệ nhưng không kém phần độc ác theo triết lý “bánh mì và hoa hồng”. Đứng đầu đất nước Panem là Thủ đô Capitol, nằm trên dãy Rocky. Phần còn lại của đất nước được chia thành 12 Quận, gọi tên theo số từ 1 đến 12, mỗi Quận có thể được xem như một đất nước nhỏ, hay một bang của liên bang.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Quận 2 – Xây dựng

Giống như các chuyên gia vũ khí của Quận 2, bạn là một chiến binh quản cảm, quyết định theo đuổi những gì bạn muốn. Bạn phấn đấu cho quyền lợi, lẽ phải và sợ chấp nhận thất bại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Quận 1 – Đá quý

Quận 1 là một trong những người giàu ở Panem. Bạn đang ổn định và cần mẩn, và bạn cũng khá vật chất như con người ở Quận 1. Bạn đang bị ám ảnh với tiền bạc và các món ăn ngon.

Song Tử (21/5 – 20/6): Quận 3 – Kỹ thuật

Cũng giống như các kỹ sư của Quận 3, bạn có một cuộc sống sôi động, bạn thông minh và linh hoạt. Những người khác thường phụ thuộc vào bạn để tìm cảm hứng và lý tưởng sống.

Cự Giải (21/6 – 22/7): Quận 12 – Mỏ than

Không có gì là quan trọng hơn đối với bạn ngoài Gia đình. Bạn rất tinh tế, nhạy cảm và cực kỳ tình cảm nên dễ dàng nhận ra bất kỳ người thân nào trong gia đình đang gặp phải tình cảnh khó khăn. Ngoại ra, bạn còn là người trung thành, chu đáo và trung thực.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Quận 5 – Điện năng

Giống như quận 5, bạn chịu trách nhiệm về quyền lực và điện Panem, bạn luôn là người gợi sức mạnh và nhiệt huyết. Một khi bạn mang đến cho người khác điều gì, bạn luôn mong muốn được ghi nhận. Bạn luôn cố gắng mọi thứ để đạt được sự tự hào và trở nên mạnh mẽ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Quận 11 – Nông nghiệp

Giống như những người lao động nông nghiệp của quận 11, bạn là con người đáng tin cậy và thận trọng, luôn lo lắng để nổi trội ngay cả khi đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn. Bạn luôn nghĩ đến người khác, nuôi dưỡng, và thông minh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Quận 8 – Dệt vải

Như các Quận bắt đầu các cuộc nổi loạn thứ hai, bạn có một ý thức mạnh mẽ về những gì bạn cho là đúng hoặc sai. Bạn cố gắng để cân bằng mọi thứ và công lý, do đó tính cách nổi bật nhất của bạn là lòng trung thành và công bằng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Quận 13 – Hạt nhân

Giống như Quận ngầm bí ẩn của Panem, rất ít thông tin về bạn, mà có lẽ là bạn luôn muốn tỏ ra là người bí ẩn trong mắt mọi người. Bạn luôn canh gác, độc lập. Sự ghen tuông cũng như trả thù là điều đáng sợ nhất của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quận 7 – Gỗ

Cũng giống như các công nhân gỗ Quận 7, bạn luôn làm việc chăm chỉ, thực tế và vững chắc. Bạn có suy nghĩ rộng nhưng lại dễ mắc phải lệ thuộc hoặc độc tài.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Quận 10 – Chăn nuôi

Giống như những người nông dân của Quận 10, bạn luôn cho rằng mình sẽ vượt qua mọi việc khi tập trung cao độ và đi theo một mục đích đã đề ra. Bạn là con người của lý trí, kỷ luật, thận trọng và nắm bắt cơ hội. Bạn là một người có thiên hướng lãnh đạo.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Quận 6 – Vận chuyển

Giống như các chuyên gia giao thông sáng tạo của Quận 6, bạn là một nhà tư tưởng có tầm nhìn xa, cấp tiến và luôn có xu hướng nổi loạn. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập và đối phó với sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Quận 4 – Ngư nghiệp

Song Ngư thuộc nhóm nước, là một sự phù hợp tự nhiên cho Quận 4, làng ven biển chuyên đánh bắt cá. Với bạn, tiền chỉ đơn thuần là một phương tiện trao đổi. Bạn quan trọng tình cảm, cảm xúc và luôn là người mơ mộng.

Quận 9 chuyên về trồng lúa, với nhiều nhà máy chế biến. Không có thông tin gì về tên hay kỹ năng của các ứng viên quận 9. Và trong cả 2 kỳ Hunger Game 74 và 75, cả 2 ứng viên của Quận 9 đều chết ngay sau phút khai cuộc. Và 12 Chòm Sao không thuộc quận nào trong Quận 9.

Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Tý Thuộc Cung Kim Ngưu

Những người sinh năm Tý thuộc cung Kim Ngưu có cá tính và nhiều lúc có xu hướng trở thành người cực đoan. Tuy thích được khẳng định bản thân nhưng lại không thích sai khiến người khác nên những người này làm rất tốt vai trò lãnh đạo.

Khi thương lượng hay ra quyết định cho việc gì những người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu cũng vô cùng lý trí và luôn đặt quyền lợi của mình lên trước. Nhóm người này ít khi để cảm xúc lấn án quyết định của mình. Họ là người cứng rắn, thông minh và có ý chí sắt và ý thức bẩm sinh.

Người tuổi Tý thuộc chòm sao Kim Ngưu thích quyền lực, địa vị cao và có sức cuốn hút riêng vì vẻ lạnh lùng và con người mạnh mẽ của họ. Khi đối mặt với thử thách, những người này luôn cố gắng tìm mọi cách khác nhau để vượt qua mọi trắc trở.

Khi đã lên kế hoạch cho việc gì, người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Thậm chí trước mặt đối thủ những người này cũng không thể hiện sự tức giận nhưng vẫn âm thầm tìm cách đáp trả. Những người sinh năm Tý thuộc chòm sao Kim Ngưu hiếm khi thể hiện cảm xúc nên khó có thể hiệu thực sự họ đang nghĩ gì. Bạn chỉ biết rằng những người này nghĩ rất nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu:

Người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu cẩn trọng, tỉ mỉ, họ cũng mong muốn có tình yêu lâu dài để có thời gian an tâm theo đuổi sự nghiệp. Vốn là người nghiêm túc trong tình cảm nên người tuổi Tý chòm sao Kim Ngưu không thể chấp nhận những người trêu đùa với tình yêu. Những người này đề cao sự tin tưởng, chân thành của đối phương nên thường lựa chọn người yêu khá kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

Tính tình cố chấp đã ăn sâu trong máu người sinh năm Tý thuộc chòm sao Kim Ngưu nên khi yêu không tránh khỏi sự ghen tỵ. Tình yêu lâu bền là điều nhũng người này luôn kỳ vọng nên không thể chấp nhận được sự phản bội của đối phương. Tuy không biểu lộ cảm xúc nhiều nhưng một khi ai đã làm tổn thương, chòm sao này sẽ trả đũa một cách đích đáng.

Nam giới tuổi Tý thuộc chòm sao Kim Ngưu tuy không thích bày tỏ cảm xúc nhưng sâu bên trong con giáp nam này là trái tim ấm áp, dễ thương cảm nên dễ yêu. Khi yêu những người đàn ông này mong muốn ai cũng chân thành và hết mình nên đôi khi không đủ lý trí để suy xét. Vì lẽ đó mà nam giới tuổi Tý cung Kim Ngưu dễ bị tổn thương khi quá si tình một người đẹp nào đó.

Nữ giới tuổi Tý thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng si tình không kém, khi những con giáp nữ này đã quyết yêu ai thì người ngoài không thể ngăn cản được. Những người này kì vọng đối phương cũng là người chung thủy và tin tưởng rằng bản thân không thể rời xa người thương nên nếu không may và gặp phải một kẻ gian dối trong tình yêu thì người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu sẽ day dứt khôn nguôi.

Chỉ có những người vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất đối dịu dàng như người sinh năm Sửu hoặc sinh năm Dần và thuộc chòm sao Song Ngư mới có thể làm trái tim cứng rắn của người sinh năm Tý chòm sao Kim Ngưu. Những người này cũng có thể chọn người yêu, bạn tuổi Thân hoặc tuổi Hợi thuộc chòm sao Cự Giải, Xử Nữ hoặc Ma Kết.

Bài viết trên của góc cuộc sống đã gửi đến độc giả những thông tin về đườn tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc!

Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Kim Ngưu

Một Kim Ngưu nhạy cảm nhưng ấm áp, kết hợp với tính cách của người sinh năm Dần mạnh mẽ, quyết đoán là đặc trưng tính cách ở những người sinh năm Dần thuộc cung Kim Ngưu.

Những người này có vẻ ngoài thanh lịch, rất tự nhiên và tính cách của họ khá ổn định vì vốn họ là người thực tế, tỉnh táo.

Những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu muốn đào sâu tìm hiểu mọi thứ, cho dù đó là hữu ích hay không hữu ích. Họ là người cẩn thận, nghiêm túc nên bạn sẽ không ngạc nhiên khi mọi công việc sẽ được những người này viết cẩn thận và lưu trong máy tính, lâu lâu mở ra xem xét.

Mặc dù không thích là trung tâm của sự chú ý nhưng những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu thích những nơi đông đúc. Nếu ai đó làm tốt hơn những người này thì thường họ sẽ có cảm giác bị đe dọa.

Những thuộc cung Kim Ngưu sinh năm Dần cũng luôn tràn đầy sáng tạo. Tuổi này không thích suy nghĩ và hành động theo lối mòn hoặc theo những kế hoạch, con đường được người khác sắp đặt từ trước. Với những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu thì việc tự mình tìm hiểu, khám phá mọi thứ mới là điều tuyệt vời, nhất là những sự kiện mới lạ có đôi chút kì bí luôn có sức hấp dẫn lớn đối với họ.

Nhóm người này là người thích di chuyển, nếu những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu được mời đi du lịch thì họ sẽ rất nhanh chóng hoàn tất mọi thứ để sẵn sàng cho chuyến đi. Những người này yêu thiên nhiên, thích ngao du và dễ thích ứng với hoàn cảnh.

Tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu:

Sự thẳng tính, mẫn cảm, trung thực khiến những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu nhạy cảm vô cùng trong tình yêu. Vì họ là người nghiêm túc nên không thích ai đùa giỡn với tình cảm và đôi khi tỏ ra hơi thái quá. Những người này dễ ghen tuông khi thấy người yêu trò chuyện với người khác giới.

những người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu cũng thường hay che giấu tình cảm của mình, không để lộ cho đối tượng được biết nhưng mọi người lại có thế nhận ra tình cảm đó rất dễ dàng qua những hành động, việc làm thường ngày của nhóm người này.

Nữ giới sinh năm Dần thuộc chòm sao Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm, hay xấu hổ nên cũng ít nói chuyện với người khác giới. Những người phụ nữ này cũng thường yêu khá muộn nhưng khi yêu rất sâu nặng.

Một nửa hoàn hảo của những người sinh năm Dần thuộc chòm sao Kim Ngưu là những người thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Ma Kết. Bên cạnh đó, tuổi Dần cung Kim Ngưu cũng khá hợp với người sinh năm Ngọ Tuất hoặc Thìn và thuộc một trong các cung nêu trên.

Bài viết trên của góc cuộc sống đã gửi đến độc giả những thông tin về đườn tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc!

Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào?

Kim Ngưu là 1 cung khá hiền lành và chịu khó, nhưng khi nóng lên thì khó ai có thể cản nổi. Vậy những cung nào hợp với cung Kim Ngưu…

Kim Ngưu xếp thứ 2 trong vòng tròn Hoàng đạo nên “gáp cặp” với cung Hoàng đạo khác nào để mang lại thuận lợi và may mắn?

Làm bạn bè hợp: Kim Ngưu – Cự Giải Làm tri kỉ hợp: Kim Ngưu – Sư Tử

Kim Ngưu và Cự Giải thích hợp để làm bạn của nhau nhất vì hai người trong cuộc sống đều đòi hỏi những điều đơn giản bình thường, một người luôn sống vì gia đình, một người rất coi trọng giá trị vật chất nên hai người làm bạn của nhau nhất định sẽ rất tốt. Hơn nữa tình bạn như vậy sẽ tồn tại được lâu nhất.

Do Sư Tử có thể độc lập trên mọi phương diện nên khi Kim Ngưu gặp phải chuyện gì đó không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lí thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán của mìn

Làm đồng nghiệp hợp: Kim Ngưu – Song Ngư

“Truy tìm” cung Hoàng đạo hợp với Kim Ngưu trong từng lĩnh vực 1

Trong tình yêu Kim Ngưu hợp với cung Hoàng đạo nào nhất?

Kim Ngưu rất nỗ lực trong khi làm việc, họ đặc biệt giữ vững lập trường của mình, có lúc cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra sức ngụy biện, vừa may Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư có thể khoan dung với đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách làm của đối phương có lí nên họ sẽ là một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.

Cự Giải luôn đối xử chân thành với người khác, cũng giống như bạn, Cự Giải rất quan tâm đến cảm giác được an toàn và cũng có thói quen tiết kiệm. Cự Giải thuộc tuýp người không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật của mình. Nếu như đã đến giai đoạn có thể tin tưởng bạn, bạn sẽ là người duy nhất Cự giải bộc lộ tâm tư tình cảm thật sự. Một khi đã yêu nhau nếu như không có vấn đề gì quá ngiêm trọng hai bạn có thể cầm tay nhau thẳng tiến vào lễ đường trong tương lai.

www.chiemtinh.com.vn chúc cung Kim Ngưu có 1 tình yêu đẹp, 1 tình bạn tốt! 😀