Kim Ngưu Song Tử / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Kim Ngưu Và Song Tử

--- Bài mới hơn ---

 • Anh Chàng Song Tử Như Thế Nào Khi Yêu?
 • Tình Yêu Của Song Tử Và Bọ Cạp : Cặp Đôi Kỳ Quái Nhưng Dễ Thương
 • Song Tử Diệp Và Đơn Tử Diệp
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Cung Song Tử Hợp Màu Gì Để Tiền Đầy Túi Tình Đầy Tim?
 • Trên bãi cỏ non xanh rì, có một chú Trâu đang thong dong gặm cỏ. Thi thoảng, chú ta lại ngước nhìn lên bầu trời trong xanh. Sau đó lại cúi xuống, nhai nhồm nhoàm hết đống cỏ non. Bỗng đâu đó, xuất hiện một cơn gió thổi “vù vù”, khiến Trâu giật mình, quay phắt lại. Thế nhưng chỉ vài giây sau, nó lại điềm tĩnh để gặm cỏ tiếp. Cơn gió ấy không ngừng nghịch ngợm, luồn lách qua mông Trâu, thổi tạt vào mũi khiến Trâu cứ “khịt khịt” hoài.

  1. Tình yêu nam Kim Ngưu và nữ Song Tử

  Nếu đã trung thành với điều gì, sẽ chỉ gắn bó trong thời gian rất dài mà thôi. Ví như Trâu có thể ăn mãi một món ăn yêu thích, tặng bạn một bó hoa to vào dịp đặc biệt, mặc kệ là bạn có bị dị ứng phấn hoa hay không. Dĩ nhiên, cuộc điện thoại hỏi thăm tình hình mỗi ngày cũng được ấn định vào một khung giờ nhất định rồi.

  Đối nghịch hoàn toàn với chàng, là một cô nàng Song Tử hoạt bát, vui tươi. Nàng thông minh, nhí nhảnh, thích khám phá hết thảy mọi thứ. Song Tử nữ là “thần dân” của nhà gió, nàng chẳng muốn dậm chân tại chỗ phút nào đâu. Cô nàng thích đắm mình trong những khoảnh khắc bất tận của cuộc sống ấy. Nàng yêu bay nhảy, có thể “lượn” hết chỗ này tới chỗ khác. Mục đích duy nhất là để hóng hớt và nhặt nhạnh những điều mới mẻ của cuộc sống ấy mà. Tâm trí nàng luôn lang thang khắp nơi.

  Chàng điềm đạm ít nói, nàng muốn “tám” mọi nơi

  Nàng nói đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Từ những chuyện cũ rích của một tờ báo lá cải đến vấn đề thiên văn to đùng đoàng. Cô nàng có khả năng nói cả ngày mà chẳng hề biết chán, tới nỗi ruồi muỗi xung quanh có khả năng “tử nạn” hết đó. Song Tử có độ “hóng” rất cao. Châm ngôn của nàng là “Ở đâu có biến, ở đó có Song Tử”. Điều ấy chỉ khiến Ngưu muốn thoát khỏi vòng vây những câu chuyện không hồi kết, mà vẫn lành lặn và chưa….điếc tai.

  Chàng muốn “khóa” nàng trong két sắt, nàng muốn là cơn gió tự do

  Song Tử là thần dân của nhà gió. Nàng chẳng thích bị trói buộc chút nào. Cô nàng muốn quậy tung trời, “hóng” tung nóc với người người cơ. Nàng sở hữu khả năng thiên phú về ngôn ngữ, truyền thông tin một cách chóng mặt. “Đứa con cưng của truyền thông” chẳng khi nào muốn bị chiếm hữu.

  Tình yêu với nàng là cuộc đấu lý trí, hơn là sự rung rinh của con tim đấy. Nỡ có kẻ nào dám léng phéng gần nàng, Ngưu sẽ nổi cơn điên để dành lại ý. Chàng hiền lành là thế nhưng một khi “điên m.á.u”, sẽ giống chiếc cờ đỏ phe phẩy trước mặt bò tót lắm.

  Còn nữa, nàng không được động vào đồ của Ngưu đâu. Đặc biệt là tiền riêng của chàng ấy. Chàng chi tiêu tiết kiệm. Trong khi nàng cứ tùy hứng, vung tay quá đà. Điều ấy khiến Ngưu cảm thấy thật là tiếc của mà.

  2. Tình yêu nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

  Để đạt vận tốc như Song Tử, Kim Ngưu chắc hẳn sẽ “tặc lưỡi” lắm đấy. Chàng khiến nàng hoa cả mắt với khả năng thiên biến vạn hóa của mình. Nom họ y như cặp đôi rùa và thỏ. Một bên nhanh, một bên chậm, một bên vận tốc, một bên chậm rì. Trong khi rùa còn đang bò lồm cồm ở đoạn đường phía dưới, thỏ đã thoăn thoắt ở đoạn phía trên rồi. Cách nhau bao nhiêu dặm thì chỉ có Trời mới biết!

  Chàng mềm dẻo như cây liễu, nàng cứng nhắc như cây sồi

  Nhưng sự thay đổi liên xoành xoạch của chàng có thể khiến Ngưu hoa mắt, quay cuồng đến chóng mặt đấy. Song Tử chẳng khi nào hết thả tâm hồn lạc trôi theo những khía cạnh mới mẻ của nhiều vấn đề đâu. Điều ấy khiến Ngưu cứ tốn năng lượng hoài cho việc đốt chất xám vào trò chơi trí tuệ của chàng.

  Trong khi, thế giới của nàng chỉ có hai màu trắng đen, đơn giản đến mức tẻ nhạt thì Thế giới của chàng ngập tràn màu sắc. Chàng sẽ “hót” líu lo suốt ngày, không quên thay đổi với vận tốc ánh sáng nữa. Điều ấy khiến nàng Trâu luôn phải sống với hai con người trong cùng một thời điểm. Thật là mệt mỏi mà…

  Chàng vươn mình tới tự do, nàng muốn giữ chàng làm “của báu riêng”

  Chàng là “thần dân” của nhà gió. Mấy ai nắm giữ được gió? Một là gió thổi khiến chúng mình mát rượi. Hai là sẽ như cơn lốc xoáy, cuốn phăng mọi thứ đi theo. Nàng muốn chiếm giữ chàng làm của riêng ư? Thật khó đấy. Chàng chẳng dễ bị trói chân một chỗ chút nào. Trong khi nàng hướng tới gia đình êm ấm, một cuộc sống ổn định, một căn nhà với đầy đủ tiện nghi thì chàng cứ “nhảy” tung nóc ở nhiều chốn.

  Song Tử muốn giao thiệp với người người, “tám” thật nhiều chuyện, đấu với họ bằng lý trí. Bắt chàng ở yên một chỗ ư? Chàng sẽ ứ ừ mà chịu đâu. Anh chàng có thể buôn dưa lê, bán dưa chuột ở khắp nơi, từ những tin sốt dẻo miền rẻo cao tới những chuyện cũ rích miền đồng bằng. Chàng khéo nói, lúc nào cũng có hàng tá “vệ tinh” vây quanh. Điều ấy khiến Trâu phát ghen lên được!

  Luyên thuyên nhiều quá sẽ khiến Ngưu điếc tai mà “chuồn” mất tiêu đấy. Và nhớ là, nàng hãy để chàng đôi cánh tự do. Kiểm soát thái quá chẳng khác nào nhốt chàng vào lồng mà chặt cụt đôi cánh ấy đâu.

  3. Tình dục giữa Kim Ngưu và Song Tử

  Điều ấy có thể khiến Song Tử phát hoảng lên và cảm thấy thật buồn ngủ. Nhưng nếu chuyện chăn gối có hơi nhàm chán và tẻ nhạt một chút thì Ngưu cũng kệ. Song Tử chán quá lăn ra ngủ thì Ngưu có thể rảnh rang đi ăn một món gì đó sau buổi “hành sự” rồi. Ôi trời!!!

  4. Kim Ngưu và Song Tử – Mức Độ Hòa Hợp

  Giá trị

  Trong khi Kim Ngưu coi trọng thế giới vật chất, cảm xúc và những gì ổn định trong cuộc sống của họ, thì Song Tử lại coi trọng thế giới của những ý tưởng, lý trí và sự thích nghi mạnh mẽ của họ. Đây là sự khác biệt về bản chất giá trị và mục đích sống của Song Tử và Kim Ngưu. Họ thực sự nên cố gắng hết sức để chấp nhận sự khác biệt và giá trị riêng của nhau.

  Sự tin tưởng có thể là một vấn đề thực sự với cặp đôi này. Song Tử không phải là mẫu người đáng tin cậy lắm khi ai đó cố gắng ràng buộc họ. Kim Ngưu cần sự ổn định và chắc chắn trong chuyện tình cảm. Nếu họ không bắt đầu mối quan hệ của họ trên một nền tảng của sự rõ ràng và cam kết thì cả hai rất khó gắn bó lâu dài với nhau.

  Song Tử không thích sự ràng buộc, họ chỉ muốn thoải mái trong mối quan hệ còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy có gì đó không ổn và bắt đầu bám lấy người yêu của mình khiến Song Tử có phần hơi ngẹt thở. Điều rất quan trọng đối với họ là chia sẻ về những mong muốn của cả hai trong khi mối quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa sự hiểu lầm và sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

  Giao tiếp và trí tuệ

  Điều khiến mối quan hệ này có sự gắn kết là dành nhiều thời gian để tâm sự cùng nhau hơn là qua những dòng tin nhắn vô nghĩa. Bởi vì Kim Ngưu không phải là kiểu người giỏi giao tiếp thông qua tin nhắn, dường như đầu óc họ luôn cài đặt sẵn những câu hỏi thường ngày dành sự quan tâm cho nửa kia, nhưng đối với Song Tử vốn thích sự mới mẻ thì lâu dần điều đó trở nên nhàm chán.

  Cảm xúc

  Trong số các cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo thì có lẽ cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử thuộc nhóm khá khó đồng điệu về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, có thể sự dịu dàng với Kim Ngưu có thể làm tan chảy cả những trái tim lạnh lùng nhất của Song Tử. Thật là không hay nếu bạn nghĩ bản chất của Song Tử là người vô cảm hoặc thiếu cảm xúc, chẳng qua là biểu hiện cảm xúc của họ có thể hơi mờ nhạt, không quá rõ ràng và đôi lúc có thể khiến người khác khó hiểu.

  Khi Kim Ngưu yêu một Song Tử, họ sẽ làm bất cứ điều gì để nắm bắt trái tim của Song Tử. Khi Song Tử của họ cảm nhận được sự hiểu biết sâu sắc và ổn định này, họ có thể đáp lại một cách ấm áp và đáng yêu như trẻ con, nhưng điều này phải cần một thời gian dài để chứng minh tình cảm của cả hai.

  Sở thích

  Song Tử thay đổi như “tắc kè hoa” và có nhiều sở thích khác nhau, trong khi Kim Ngưu lại khá “chậm chạp” hơn, nên họ khó tìm được điểm chung về sở thích. Điều này sẽ khiến Song Tử của họ phát điên. Tốt nhất là cả hai nên đi bộ, vì điều này có thể giữ cho tâm trạng của cả hai có sự cân bằng thúc đẩy thời gian thư giãn bên nhau.

  Họ có thể kết nối bản chất đam mê của mình thông qua một số loại nghệ thuật, đặc biệt nếu họ tìm cách tạo ra hoạt động gì đó cùng nhau. Với ý tưởng của Song Tử và hành động thực tế của Kim Ngưu, chắc chắn sẽ là một cặp bài trùng khá hợp cạ đó.

  5. Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Song Tử Và Song Ngư Liệu Có Hợp Không
 • Song Tử Và Song Ngư
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Song Tử
 • Song Tử Và Ma Kết
 • 6 Tính Cách Song Tử Nữ, 5 Cung Hợp Với Nữ Song Tử Khi Yêu
 • Cung Song Tử Và Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Cung Bọ Cạp Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Đọc Truyện Fanfic Song Tử X Song Ngư Bảo Bình X Thiên Yết
 • Công Phượng Và Hòa Minzy: Sự Kết Hợp Bùng Nổ, Li Kỳ
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Bạch Dương?
 • Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp. Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, m

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp.

  Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử năng động còn Kim Ngưu vốn điềm tĩnh. Chính vì thế mà Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của Kim Ngưu.”Chuyện ấy” của hai “hành tinh” này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của Song Tử. Con người này thay đổi từng ngày từng giờ. Nếu không tìm rất những điều thú vị trong cuộc sống gối chăn, Song Tử sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở nơi khác.Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Bên cạnh đó, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.

  Nữ Song tử – Nam Kim Ngưu

  Đây có thể là một mối quan hệ dài lâu, tuy nhiên sẽ đem đến sự mệt mỏi và nặng nề cho cả hai. Người đàn ông Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ chậm và ổn định, còn phụ nữ Song Tử thì luôn thích nhanh chóng và không ngừng thay đổi.

  Ban đầu, cả hai có thể cảm thấy bị lôi cuốn bởi người kia: Song Tử cảm thấy ngưỡng mộ sự bình tĩnh, tính cách thực tế của người đàn ông Kim Ngưu còn anh ta yêu mến nét hài hước, dí dỏm của bạn.

  Song, nếu bước vào cuộc sống gia đình, Kim Ngưu sẽ đặt ra một câu hỏi lớn rằng tại sao mình lại bị thu hút bởi người phụ nữ này: luôn nghi ngờ, hay quên, ưu tiên dành thời gian cho bạn bè và không quan tâm nhiều đến gia đình. Trong khi đó, Song Tử lại cảm thấy rất hài lòng với người đàn ông của mình bởi anh ấy luôn lo lắng cho gia đình và vun đắp cho tổ ấm của mình. Những điểm khác biệt này sẽ dẫn đến không ít mâu thuẫn giữa hai bạn. Nếu thật sự muốn duy trì mối quan hệ này, bạn sẽ phải tự giảm bớt một số quyền tự do của mình bởi tính chiếm hữu của người đàn ông Kim Ngưu rất lớn.

  Nam Song tử – Nữ Kim Ngưu

  Song Tử có khi hay lượn qua lượn ở chỗ mấy chị em xinh đẹp, các nàng ngưu nếu có thể chịu được chuyện này bù lại bạn sẽ có một mối quan hệ luôn vui vẻ, luôn bất ngờ. Song tử có thể đáp ứng mọi điều mà ngưu muốn, mà hơi nói nhiều đó ngưu.

  Người nữ Kim Ngưu sẽ ngưỡng mộ chàng trai Song Tử ở khả năng đáp ứng mọi điều mong đợi của nàng, cả ở ngoài xã hội và trên giường ngủ. Tuy nhiên nàng tuyệt đối không được có ý định sở hữu Song Tử vì chàng ta sẽ biến mất nhanh hơn khi xuất hiện. Sự kết hợp này sẽ rất lãng mạn và thú vị nhưng người đàn ông này không đáng tin và luôn có ý đồ tán tỉnh các bạn của nàng. So với nữ Kim Ngưu, nam Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này không nhiều điểm hòa hợp. Tuy thế nữ Kim ngưu thường bị Song tử nam cuốn hút.

  Tóm lại, không ai có thể giải thích được tại vì sao Kim Ngưu nam lại né tránh Song Tử nữ nhưng Kim Ngưu nữ lại bị cuốn hút hoàn toàn bởi Song Tử nam. Điều này cho đến nay vẫn còn là .. bí ẩn.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Điểm Hòa Hợp Của Cung Kim Ngưu Và Song Tử
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Chuyện Tình Song Tử Và Bảo Bình: Kẻ Tám Lạng, Người Nửa Cân
 • Đọc Truyện Fanfic Bảo Bình Song Tử Và Trường Học Trai Xinh Gái Đẹp
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Đôi Điều Về Cung Thiên Bình (P1)
 • Chạm Tới Tương Lai Cùng Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022
 • Tử Vi Ngày 22/2/2020 Của Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 19/12/2019: Tràn Đầy Động Lực Cho Tương Lai
 • Mặc dù các hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy, tương ứng điều kiển Kim Ngưu và Song Tử, rất thân thiện, xong vẫn có một vài sự khác biệt lớn trong tính cách và động lực cơ bản của hai biểu tượng này.

  Kim Ngưu thích một bước đi chậm rãi, dễ dàng. Điều này thể hiện rõ ràng trong cách tiếp cận cuộc sống hàng ngày và trong cách giao tiếp của bạn. Bạn thích nghiên cứu mọi việc một cách sâu sắc và có phương pháp, giải quyết vấn đề từng bước một.

  Song Tử hoàn toàn khác, thích phất phơ qua loa hết thứ này đến thứ khác. Đôi khi họ có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhân – thậm chí cáu kỉnh. Những nét tiêu biểu tính của cách này có thể không hợp lắm với một Kim Ngưu.

  Điều này không có nghĩa bạn không thích Song Tử thông minh và hài hước. Chỉ đơn giản là bạn cần mọi việc chậm rãi hơn.

  Về mặt tình dục, bạn hơi chậm hơn so với Song Tử. Nếu Song Tử mà bạn ở bên là người chu đáo và tự ý thức, họ sẽ vận dụng tốt khả năng tinh thần của mình, dành thời gian khích thích bạn. Nếu bạn không may mắn như vậy, bạn sẽ thấy Song Tử xa vời và vô tình.

  Cho nên, dù một vài mặt của sự kết hợp này không phải là xấu, nhưng sự không ngừng nghỉ của Song Tử có thể quá nhiều đối với Kim Ngưu nếu mối quan hệ là lâu dài.

  Bạn sẽ phù hợp nhất với những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6, bởi thần Vệ Nữ, hành tinh ngự trị của bạn, cũng có sức ảnh hưởng lớn đến họ. Những người này không chỉ có tính hóm hỉnh hay trò chuyện của một Song Tử thông thường, họ còn có năng khiếu nghệ thuật và thị hiếu văn hóa tương tự như bạn.

  Bạn có thể có một vài trải nghiệm không mong muốn với những người sinh từ 13/6 đến 21/6. Nó có thể là những việc không dễ dàng. Có sự kết nối của Bảo Bình trong họ. Nếu bạn thích một số thứ, nhưng thấy khó phá vỡ lề thói quen của mình, bạn sẽ bất ngờ với những người Song Tử này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Nam Cung Thiên Bình
 • Tất Tần Tật Về Cung Thiên Bình (Thiên Xứng)
 • Cung Thiên Bình: Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Thiên Bình
 • Những Lý Do Nên Yêu Người Con Gái Cung Thiên Bình
 • Bởi Vì Em Là Con Gái Cung Thần Nông… ⋆ Starsworld
 • Song Tử Kết Hợp Với Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Kim Ngưu
 • Cung Song Tử Và Cung Bọ Cạp Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Đọc Truyện Fanfic Song Tử X Song Ngư Bảo Bình X Thiên Yết
 • Công Phượng Và Hòa Minzy: Sự Kết Hợp Bùng Nổ, Li Kỳ
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Kim Ngưu say mê đào sâu xuống tận đáy cùng của sự việc một cách sâu sắc và có phương pháp. Họ giải quyết các vấn đề từng bước một và theo đuổi những ý tưởng cũng thế. Song Tử lại khác, bạn nhảy cóc từ suy nghĩ này tới suy nghĩ khác với đầy sự tò mò và ngây thơ. Nó không có nghĩa Kim Ngưu không yêu mến sự hài hước và dí dỏm của bạn, chỉ là họ muốn một bước đi chậm rãi hơn, vững chắc hơn.

  Cho dù trên thực tế sự kết hợp này có một số mặt khá tốt, nhưng sự liên tục không ngừng nghỉ của bạn là quá nhiều đối với Kim Ngưu về lâu dài.

  Hai bạn sẽ có rất nhiều thứ để trò chuyện và hạnh phúc dành giờ này đến giờ khác bầu bạn bên nhau miễn là các bạn ở trong một bầu không khí vui vẻ. Cả hai bạn đều là những người tìm kiếm khoái lạc, thích thỏa mãn ham muốn trí tuệ và thể xác của nhau. Cả hai cùng thích những cái văn hóa.

  Trên mặt gần gũi, Song Tử có thể quá nhanh so với Kim Ngưu chậm chạp. Kim Ngưu cần nhiều những cái vuốt ve động chạm và kích thích. Họ không thể phản ứng nhanh như bạn mong muốn. Bạn cần được trò chuyện nhiều hơn, Kim Ngưu cần được vuốt ve nhiều hơn.

  Nếu Kim Ngưu là người hiểu ra, họ có thể vận dụng trí óc nhiều hơn và khơi gợi bạn bằng lời nói. Và bạn nên cố gắng không quá mất kiên nhẫn mà bỏ qua những chi tiết tinh tế của sự ve vãn. Nếu không, bạn có thể khiến Kim Ngưu bị bỏ rơi ngay khi gần gũi.

  Nếu bạn là một Song Tử biết cảm thông, bạn sẽ chấp nhận thách thức và phấn đấu cho một mối quan hệ lâu dài hơn là làm thời

  Vì thế, theo một số cách nào đó sự kết hợp này không tồi, nhưng tính cách Sao Thủy của bạn có thể hơi quá khả năng xử lý của Kim Ngưu.

  Những người sinh từ 20/4 đến 29/4 tương hợp với bạn một cách vừa phải, nhưng họ có thể cảm thấy bạn hơi thể hiện hơn người về mặt trí tuệ. Họ cũng nhanh trí như bạn, nên đừng cố quá thường xuyên tỏa sáng hơn họ.

  Sự kết hợp tốt nhất đối với bạn là những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5. Ngày sinh của họ bị tác động mạnh mẽ bởi Sao Thủy, hành tinh ngự trị của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hai bạn có nhiều phẩm chất giống nhau, bao gồm cả sự khôi hài.

  Những người sinh từ 11/5 đến 21/5 tác động khiến bạn trở nên điềm tĩnh. Trong những cuộc bùng nổ ngắn ngủi, bạn có thể thích thú sự thư thái này, nhưng bạn sẽ sớm bắt đầu cảm thấy ngột ngạt và bị đè nặng bởi nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Hòa Hợp Của Cung Kim Ngưu Và Song Tử
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Chuyện Tình Song Tử Và Bảo Bình: Kẻ Tám Lạng, Người Nửa Cân
 • Đọc Truyện Fanfic Bảo Bình Song Tử Và Trường Học Trai Xinh Gái Đẹp
 • Tình Yêu Của Nam Sư Tử Và Nữ Song Tử Sẽ Thế Nào?
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Tử
 • Song Tử Nam – Ma Kết Nữ
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Có một đoạn dịch về anh Kim Ngưu cảm thấy rất đúng. Đúng lắm luôn 🙂

  Vui lòng đọc Nội Quy trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Kim Ngưu và Nữ Song Tử

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Tử (Gemini, Song Nam, Song Sinh, 21/05 – 21/06)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  Có một người từng viết cái đoạn này về một người đàn ông mà không thứ gì có thể làm nhụt chí được anh ta – “mưa cũng không, bão cũng không, đêm đen mịt mù cũng không ngăn cản được anh tiếp tục bước đi những tuyến đường đã được vạch ra”. Câu nói trên viết về một người giao thư. Nhưng chắc chắn anh ta là một người giao thư thuộc cung Kim Ngưu, có thể lúc đó đang đi giao thư tình.

  Không dễ gì gợi lên niềm đam mê khao khát chậm rãi, âm ỉ của anh Bò một cách nhanh gọn lẹ đâu. Có thể nói thế này, cái đam-mê ấy lớn lên trong anh một cách khá là xảo quyệt, dần dần lén lút rình mò tập kích anh, trong lúc lén lút rình mò tập kích thì nó thu nạp đủ loại năng lượng mạnh mẽ. Để rồi sau khi ý thức của Bò đã bị gài bẫy, hoặc trái tim được Kim Tinh quản chiếu của anh Bò bị làm cho cảm động, anh hiếm khi hiếm khi đi ngược lại với sự lựa chọn của mình (trừ phi anh Bò có Mặt Trăng hay Cung Mọc là Song Tử, Nhân Mã hay Song Ngư) (Nguyệt: Quát? Tại sao lại có Tiểu Mã ở đây???? Mà thôi, cả chùm Thay Đổi luôn kìa). Bản năng của anh đối với những gì anh theo đuổi luôn là một sự cống hiến tận tâm hoàn hảo, và anh sẽ theo đuổi những thứ đó đến tận những kết cục cay đắng (hoặc ngọt ngào) cuối cùng, băng qua cả mưa, tuyết – vâng, đôi khi thậm chí phải băng qua cả những trận cuồng phong giận dữ hay những cơn bão cảm xúc không thể ngờ tới của em gái Song Tử (Nguyệt: Thấy cha chưa?). Anh chính là một con Tàu tốc hành Pony, chính anh, Tiểu Kim Ngưu.

  Sẽ không có bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai, kể cả những cân nhắc về điều tiếng này nọ lọ chai, những kiến nghị ngăn cản từ người thân và bạn bè sẽ ngăn cản được người đàn ông đầy lý trí này một khi anh đã yêu, thậm chí một chút lay chuyển cũng không có cửa. Vào cái khoảnh khắc mà anh trai Kim Ngưu luôn sống thực tế này bị rơi vào lưới tình lãng mạn, ý thức của anh sẽ bị chôn vùi bởi những cảm xúc mới được khám phá: cảm giác từ những va chạm, âm thanh, mùi hương và hình ảnh của cô gái trong những giấc mơ thầm lặng sâu lắng của anh. Tiểu Ngưu luôn có khả năng thề thốt về lòng chung thủy thiên trường địa cửu và luôn giữ đúng lời thề của mình – anh chung thủy, kiên định và trung thành, gần như trở thành một tín ngưỡng. Một khi đã yêu thực sự, Kim Ngưu sẽ yêu mãi mãi. Nếu mọi chuyện chẳng đi đến một cái kết thúc như cổ tích, anh Bò sẽ vật vã trong cơn đau khổ, hoặc tự dìm mình vào một trải nghiệm nhục dục khác, như trở thành một con sâu rượu ủ ê (một trong những sai lầm Kim Ngưu rất dễ mắc phải), hay một anh chàng béo phì núc ních; quả là một trạng thái không tự nhiên của Kim Ngưu, vì Bò luôn có bản năng cao cường tránh dính dáng đến cái gì quá thừa mứa.

  Nghe ra anh thiệt giống với hoàng tử trong mơ của tất cả những em gái hay mộng mơ về một mối quan hệ hồng hường. Trừ em Song Tử (Nguyệt: muahahaha), vì những giấc mơ về tình yêu của em không hoàn toàn mộng mơ mà cũng chẳng quá thực tế. Song Tử là Khí. Song Tử tự do bay lượn như một cánh diều, đôi khi bị gió vùi dập và rơi xuống, nhưng rồi lại bay lên chỉ bằng một làn gió thoảng qua – nhưng luôn bay vút lên thật đẹp, bắt lấy ánh nắng trong những tầng mây và phản chiếu lại chúng.

  Diễn viên hài Orson Bean từng một lần miêu tả một em Song Tử mà ông biết rất chính xác. Ông hỏi: “Sinh nhật của chồng em là ngày mấy vậy?” Và ngay lập tức em kêu lên: “Ôi mợ ơi, em đâu có chồng đâu”.

  “Em nghe có vẻ không thích đàn ông lắm nhỉ”, ông lại nói tiếp trong ngạc nhiên. “Đâu có”, em vui vẻ đáp lại, “Em ngưỡng mộ đàn ông ấy chứ! Em chỉ không thích cái từ “chồng” mà thôi”. Bean lại tiếp tục: “Nhưng tại sao vậy? “Chồng” thì có gì xấu?” Song Tử trầm ngâm suy nghĩ trong một giây, trước khi em trả lời rằng: “Thì… bọn họ luôn quá sở hữu. Ví dụ như, họ lúc nào cũng muốn biết mình đang hẹn hò với ai, và…”, giọng em từ từ nhỏ dần.

  Bây giờ, đối với tất cả những ai bình thường đang đọc những dòng này, và chắc chắn cả bọn Bò đang đọc những dòng này, thì câu trả lời của em Song Tử nghe có vẻ như lăng loàn chết mợ luôn. Nhưng không phải đối với chiêm tinh gia bọn tôi. Tôi phân tích câu trả lời của em theo cách khác, hiểu cái kiểu nói-đôi của Thủy Tinh như tôi vẫn luôn hiểu. Bạn thấy đấy, em chỉ đơn giản là đang sống thật với bản ngã Song Sinh của mình mà thôi. Một “cuộc hẹn hò” đối với Song Tử có thể là một cái hẹn vô hại với thợ cắt tóc của em, hay một cuộc tư vấn làm đẹp với Way Bandy, một chuyến đi tới nha sĩ để làm rằng, hẹn với bác sĩ tâm lí hay ông anh rể của em. Em gái này luôn hẹn hò với con người, và rồi đến muộn, hoặc quên luôn người ta. Chẳng phải là em đang tìm kiếm một mối quan hệ nhục dục qua đường, em chỉ là đang tìm một ai đó đủ vui vẻ để ở bên nhau, đủ hứng thú để trò chuyện cùng, ai đó khuyến khích trí tưởng tượng của em. Ít nhất thì cũng bắt đầu bằng những việc như thế và rồi đó là cơ sở để mối quan hệ tồn tại lâu hơn, nếu như em thật sự hiểu điều đó. Nên nhớ, lúc nào trong em cũng có hai con người, và làm thế nào để một người đàn ông luôn làm cho hai cô gái luôn vui vẻ trong mọi khoảnh khắc của ngày và đêm? Bạn thấy đấy, chuyện này đã trở thành vấn đề toán học. (Kim Ngưu có thể không thấy).

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Chòm Sao Nữ Có Số Đào Hoa Trong Năm 2022
 • Song Tu Nu Xuyen Khong Lam Nu Phu Chuong 1 Doi Da Sao Toi Lai La Nu Phu
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Chàng Song Tử – Nàng Nhân Mã
 • Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Khéo Léo
 • Cung Sư Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tình Yêu Sư Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Bình Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Thiên Bình
 • Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

  Và giữa 2 người bạn thuộc cung Kim Ngưu và cung Song Tử cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử trong chiêm tinh học nào!

  Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử

  Thực tế Kim Ngưu và Song Tử sẽ rất khó để có được một tình bạn bền vững, bởi lẽ Kim Ngưu là một người an toàn còn Song Tử lại là một tay mạo hiểm và thích thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống của 2 cung hoàng đạo này cũng khá khác biệt nhau, điều này tạo nên một khoảng cách “quan điểm” lớn đối với 2 người. Kim Ngưu là một người không muốn chấp nhận rủi ro, trong khi Song Tử lại rất thích khám phá những chân trời mới. Kim Ngưu muốn mọi thứ phải nằm trong vòng bảo mật an toàn và hoàn toàn ngược lại Song Tử bản tính ưa thích khám phá và mạo hiểm. Tuy nhiên, cả Kim Ngưu và Song Tử đều có thể vượt qua điều đó để tìm kiếm những sở thích chung trong lĩnh vực ăn uống, nấu nướng, nghệ thuật hay công việc học tập. Kim Ngưu cũng đánh giá cao những hiểu biết tuyệt vời của Song Tử, trong khi Song Tử lại ngưỡng mộ những phẩm chất đáng quý của Kim Ngưu. Dù thế nào, không ai là hoàn hảo, chỉ cần có sự chấp nhận nhau trong tình cảm thì 2 bạn Kim Ngưu – Song Tử sẽ san lấp được khoảng cách.

  Bạn biết gì về cung Kim Ngưu

  Bạn biết gì về cung Song Tử

  Tình bạn của Kim Ngưu và những người bạn

  Tình bạn của Song Tử và những người bạn

  Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Song Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tháng 2/2019 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Cân Bằng
 • Xem Tử Vi 1 6 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Đề Phòng Kẻ Tiểu Nhân
 • Vở 12 Cung Hoàng Đạo. Tk. Văn Phòng Phẩm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Những Kiểu Tóc Nào Nhất 2022?
 • Tình Bạn Giữa Kim Ngưu Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Mối Quan Hệ Phức Tạp Của Cung Kim Ngưu Nữ Và Song Tử Nam
 • Kim Ngưu Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Kim Ngưu Bị Nghẹt Thở
 • Bọ Cạp Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Như Một Trò Đùa
 • Cung Song Tử Và Bò Cạp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Tử Và Bọ Cạp
 • Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

  Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

  Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

  Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

  Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

  Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

  Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

  Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

  Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

  Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

  Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Kim Ngưu
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Bảo Bình Có Gì Thú Vị?
 • Song Tử Kết Hợp Với Bảo Bình Sẽ Ra Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Hợp Cung Nào?
 • Cung Song Tử Sẽ Hợp Nhất Với Những Cung Nào ?
 • Kim Ngưu Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Kim Ngưu Bị Nghẹt Thở

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Như Một Trò Đùa
 • Cung Song Tử Và Bò Cạp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Tử Và Bọ Cạp
 • Song Tử Và Bọ Cạp
 • Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Bọ Cạp (P.1) ⋆ Starsworld
 • Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và Song Tử thuộc nhóm khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò.

  Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không?

  Chỉ số hòa hợp:

  Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và Song Tử thuộc nhóm khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò. Lúc đầu, bạn có thể bị thu hút bởi những nét tính cách khá khác biệt với người ấy, tận hưởng được nhiều niềm vui trong những ngày đầu mới yêu.

  Nhưng theo thời gian sẽ có những yếu tố bất hòa, Kim Ngưu sẽ dần cảm thấy khó chịu với lối sống quá năng động và ồn ào. Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi với phong cách điềm tĩnh không thay đổi của Kim Ngưu. Để duy trì tình yêu lâu dài e rằng khá khó khăn.

  Trong mối quan hệ gia đình, mặc dù Kim Ngưu và Song Tử có mối quan hệ rất thân thiết với nhau nhưng hàng ngày thỉnh thoảng vẫn có những mâu thuẫn nhỏ.

  Kim Ngưu đã quen với những khuôn mẫu và gắn bó với nghĩa vụ, nhưng Song Tử lại hơi trái ngược với triết lý sống của mình, họ không chịu được một cuộc sống nhất quán và đơn giản, họ luôn cố gắng đổi mới và thay đổi. Tính cách năng động của Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy đau đầu lắm!

  Hướng cầu tài cung Song Tử năm 2022: Hướng Tây tài lộc gặp may

  Tình bạn giữa Kim Ngưu và Song Tử là sự kết hợp bổ sung cho nhau, cả hai đều có thể học hỏi được điều gì đó ở nhau. Tính cách thích trốn thoát để có được giây phút bình yên và thái độ sống tích cực, lạc quan của Song Tử cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến Kim Ngưu. Những khác biệt cốt yếu trong tính cách vẫn khiến họ khó có thể trở thành những người bạn tâm giao thực sự hiểu nhau.

  Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử có nhiều khía cạnh trái ngược nhau, tuy có thể thấy đối phương có những phần đáng để học hỏi và rút kinh nghiệm. Kim Ngưu luôn cảm thấy đối phương không hợp với mình và có nhiều quan điểm không thể hiểu được.

  Nếu muốn xây dựng tình cảm, hai bạn nên học cách hòa hợp với nhau bằng cách tìm kiếm điểm chung và để tình cảm sâu sắc bù đắp cho sự khác biệt trong tính cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Quan Hệ Phức Tạp Của Cung Kim Ngưu Nữ Và Song Tử Nam
 • Tình Bạn Giữa Kim Ngưu Và Song Tử
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Kim Ngưu
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Bảo Bình Có Gì Thú Vị?
 • Song Tử Kết Hợp Với Bảo Bình Sẽ Ra Sao
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Song Tử Hấp Dẫn Và Kim Ngưu Lạnh Lùng
 • Tử Vi Cung Song Tử Ngày 23/4/2020: Lực Hấp Dẫn Ngầm
 • Tuổi Ất Mùi Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Thấu Hiểu Để Hẹn Hò Cung Kim Ngưu Nam Dễ Dàng Hơn
 • Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Cung Nữ Nào
 • Kim Ngưu với sự trầm ổn và thực tế cùng Song Tử cực kỳ giàu tư duy và cơ biến, tuy rằng có sự khác biệt rất lớn ở nhiều mặt, nhưng do vì tính cách của hai chòm sao cũng không phải rất mạnh, hơn nữa chòm sao Song Tử lại nằm sát phía sau chòm sao Song Ngư trong Mặt phẳng Hoàng đạo.

  Thông tin về cung Kim Ngưu

  Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

  Thông tin về cung Song Tử

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

  Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Tử

  Kim Ngưu với sự trầm ổn và thực tế cùng Song Tử cực kỳ giàu tư duy và cơ biến, tuy rằng có sự khác biệt rất lớn ở nhiều mặt, nhưng do vì tính cách của hai chòm sao cũng không phải rất mạnh. Hơn nữa chòm sao Song Tử lại nằm sát phía sau chòm sao Song Ngư trong Mặt phẳng Hoàng đạo.

  Kim Ngưu có một lòng bao dung khủng khiếp với người mình yêu, Song Tử thì lại hi vọng có thể dựa được vào một tâm lý vững vàng, thế nên cặp đôi giữa Kim Ngưu và Song Tử, về cơ bản thì cũng được xem là rất ổn! Kim Ngưu với tính cách đóng lại bảo thủ, tuy rằng khi đối diện với Song Tử với hai dạng tính cách, vẫn tỏ ra ở bộ dạng vô cùng nhẫn nại, nhưng Song Tử có sự biến đổi tựa như cơn cuồng phong, vô cùng yêu thích xã giao với những cử chỉ như một con bướm hoa, kỳ thực những điều đó thật quá khó chịu đựng với Kim Ngưu.

  Nhưng mà tốt nhất vẫn cứ không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống xã giao năng động của Song Tử; nên hiểu ra rằng tần suất giao lưu của Song Tử với người khác, đó không hẳn là họ muốn tìm bến đỗ khác. nên hiểu rằng: những nội dung cuộc sống phong phú là thói quen của Song Tử đấy. Hãy thử tiếp nhận những ý kiến mà trước giờ đối với là “suy nghĩ hết sức kì cục”, điều này tuyệt đối sẽ có nhiều trợ giúp cho việc mở mang đầu óc, và hơn nữa lúc đó cũng sẽ là một thính giả tốt nhất của Song Tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Tình Yêu Của Cặp Kim Ngưu Và Song Tử
 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 13: Ngoại Truyện 1 (P1 )
 • Cung Kim Ngưu Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Dự Báo Kim Ngưu Tháng 11/2020
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Tử
 • Song Tử Nam – Ma Kết Nữ
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Phụ Nữ Song Tử
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Dịch bài này xong cảm thấy buồn.

  Vui lòng đọc Nội Quy trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Kim Ngưu và Nữ Song Tử

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Tử (Gemini, Song Nam, Song Sinh, 21/05 – 21/06)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  Nhu cầu xã hội được lượn vòng quanh và giao tiếp với cả hai giới tính của em gái Song Tử không nhất thiết sẽ phá hủy mối quan hệ. Em có thể hoàn toàn phủ phục trước một anh trai nào đấy, mặc dù em vẫn cần một tá các anh khác để có dịp thì đi chơi cùng. Nhưng hãy cố mà làm cho anh trai Kim Ngưu có tính sở hữu cường liệt hiểu cho cái nhu cầu thích được lượn ấy của em. Ý tôi là, em có thể thử, nhưng quả thực là hơi liều mạng. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu em giải thích vấn đề này cho anh trước khi kết hôn, để sau đó tất cả những gì anh có thể làm là từ từ nổi giận và rời đi trong cơn giận mà không làm gì cả. Nếu em để đến sau khi cưới nhau về, lúc đó anh đã coi em như vật sở hữu trọn đời độc quyền đóng mác “Anh Bò” trong mọi phương diện, thì nói với anh rằng em đơn giản cần ra ngoài và lộn nhào với mấy anh vận động viên thể dục dụng cụ và đi chơi đu quay vì em đang chán chết lên được – phản ứng của anh cũng y hệt như ở trên thôi, nhưng cơn giận dữ sẽ không được kiểm soát đâu. Một anh Kim Ngưu điển hình sẽ không lấy gì làm vui vẻ khi phát hiện ra người phụ nữ của anh cứ hai tuần một lần lại muốn đi chơi lễ hội hóa trang. Bạn đem chuyện này ra cá cược cũng được đấy.

  Dĩ nhiên, nếu cung Mặt Trăng hay cung Mọc của anh tình cờ là Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử hay Bạch Dương – hoặc nếu trong biểu đồ ngày sinh của anh, Hỏa Tinh hay Kim Tinh nằm ở cung Song Tử, trùng với cung Mặt Trời của em – mọi chuyện có thể trở nên rất tuyệt vời. Anh sẽ sở hữu tính kiên định và sức ảnh hưởng dịu êm yên tĩnh từ cung Kim Ngưu của mình để kìm hãm đôi cánh của em một cách đầy yêu thương mỗi khi em cần, nhưng cũng có đủ “khí” để thổi bùng nhiệt huyết của em, hoặc có đủ “lửa” để bắt được những tia lửa nhỏ từ sự tự do của Tiểu Song. Còn về phần em, nếu cung Mặt Trăng hay cung Mọc của em thuộc Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư hoặc Cự Giải (nếu em có Hỏa Tinh hay Kim Tinh nằm trong cung Kim Ngưu thì cũng sẽ có tác dụng tương tự), em sẽ sẵn lòng ngồi cạnh chân anh hầu hết thời gian (“hầu hết” thôi, không phải “tất cả”), và để anh gãi gãi đầu em trong khi em nũng nịu kêu như một con mèo con hoặc bò con, phối hợp cùng với âm thanh kết đôi từ anh (Nguyệt: hai đứa bay bị dở hơi hả?)

  Anh sẽ gặp rắc rối nặng nề trong chuyện cố gắng hiểu được tâm trạng sao Thủy của em và con bé này có thể thay đổi tâm trạng như người ta thay áo trong ngày nóng nực ấy. Chuyện đã bắt đầu từ khi em chỉ là một đứa bé. Đầu tiên em muốn làm ni cô. Sau đó em muốn làm thầy tu. Kiểu kiểu như vậy. Còn bây giờ em chuyển từ vui vẻ sang u sầu, từ hào phóng sang kẹt xỉn. Đầu tiên em muốn làm diễn viên, sau đó em muốn lấy bằng Nhân chủng học. Một anh Bò có thể trở nên cáu kỉnh, nhưng ta có thể cảm thông được, khi em cứ thay đổi xoành xoạch như vậy. Một buổi chiều muộn nọ, anh về nhà và ôm em thật nồng ấm, và em làm anh sốc khi gần như ngất xỉu trong tay anh.

  Ngưu Ngưu: Em yêu, chuyện gì thế  này? Em trắng bệch như ma ấy.

  Tử Tử: Anh ơi, em mệt quá. Bế em đến cái sô pha đi.

  Ngưu Ngưu: Nhưng, tình yêu, em thấy thế nào?

  Tử Tử: Mắt em hoa hết cả lên, còn căn phòng thì xoay mòng mòng. Em chóng mặt quá. Đầu em đau như búa bổ ấy. Em không cảm thấy được tay mình nữa rồi. Nhìn này – em không thể cử động được chúng.

  Ngưu Ngưu: Dĩ nhiên.

  (Năm giây sau)

  Ngưu Ngưu: Em thấy THẾ NÀO rồi, tình yêu? (Đang nhấc ống nghe, chuẩn bị quay số gọi bác sĩ)

  Tử Tử: Tuyệt vời! Đi bơi đi! Em với anh chạy đua ra hồ bơi nhá!

  (Nguyệt: bạn Nguyệt (= ̄▽ ̄)v với Song Tử rồi)

  À, tôi cũng không biết nữa. Tôi nghĩ, có lẽ một anh Kim Ngưu có thể đối phó với chuyện này tốt hơn tất cả các anh trai khác. Bạn phải thừa nhận rằng phải có thần kinh thép mới chịu được cái cảnh như vậy lặp lại mấy lần một ngày. Và hầu hết bọn Bò đều có thần kinh thép.

  Chuyện tình dục của Kim Ngưu và Song Tử cũng thay đổi xoành xoạch kiểu vậy. Em sẽ cọ cọ vào anh vào một buổi tối nọ, ngay sau bữa ăn tối và thì thầm: “Rudolph, hôm nay mình vào giường sớm đi, và giả vờ như bọn mình đang đi nghỉ tuần trăng mật trong cái cabin nhỏ nhỏ ở mấy ngọn núi ở Thụy Điển như hồi xưa ấy”. À thì, dĩ nhiên không cần phải nện vào đầu bạn Bò để bạn hiểu cái câu trên có ý nghĩa gì.

  Bạn Bò: (tinh thần nhún nhảy) Đợi anh tắt đèn đã, tình yêu. Anh sẽ vào ngay.

  Bạn Đôi (Nguyệt: “đôi” trong “sinh đôi” đó LOL): (đã vào đến phòng ngủ rồi) Nhanh lên đi, bấy bi à. Ôi, anh nhìn trăng hôm nay kìa. Đẹp quá, hôm nay sao cũng sáng thật. Em nghĩ em sẽ ước một điều ước…

  Bạn Bò: (đã bắt đầu rúc vào tấm mền hình Teddy Bear của bạn) Cưng ơi, em có thể rời cửa sổ và đến đây, đến gần anh hơn không?

  Bạn Đôi: Okay, nhưng anh có biết cái thước đo để đâu không? Em muốn đo mấy thứ.

  Bạn Bò: Em muốn làm cái gì cơ?

  Bạn Đôi: Em muốn đo cái tường này, để xem nó có đủ chỗ để xây một cái lò sưởi không, giống cái phòng mình đã nghỉ lại hồi trăng mật ấy. Như vậy lãng mạn hen? Anh đưa em cái điện thoại đi, Rudy? Ngoan nào. Em muốn gọi cho bên nhà mộc ngay, trước khi họ đóng cửa. Bật đèn lên hộ em cái, em chẳng thể tìm được cuốn danh bạ trong bóng tối thế này được.

  Vâng, cần phải có thần kinh thép. Kim Ngưu là một người tình gợi cảm và hám dục (Nguyệt: xin lỗi các bạn Bò, dùng đúng từ rồi đấy). Song Tử tiếp cận với tình dục giống như tiếp cận một chuyến phiêu lưu vui vẻ khác, đến với vùng đất kì diệu của trí tưởng tượng. Tất cả các Kim ngưu đều sở hữu tính hài hước về chuyện tình dục (đôi khi hơi phô), nhưng anh có thể sẽ không hiểu được câu chuyện hài hước khi em cứ lượn ra khỏi đam mê giữa hai người lúc cao trào mà đi vào thế giới phù hoa riêng của mình.

  Anh trai này muốn ôm siết một người phụ nữ thật sự, chứ không phải chỉ là một nàng thơ hay một vì sao nữ tính. Đầu óc em là cả một sân chơi, luôn tràn ngập những tưởng tượng hoa lệ, nhưng những thứ như vậy hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với một Kim Ngưu, người luôn giữ chân mình chạm đất. Cần phải có những thỏa hiệp.

  Những điều làm Kim Ngưu thấy bối rối nhất về nàng Song Tử anh yêu có thể đơn giản tóm gọn lại trong một câu hỏi duy nhất. Em là ai? Em có thật sự là người phụ nữ của riêng anh, người mà anh đã chờ đợi được sở hữu rất lâu, rất lâu rồi, hay em chỉ là một sản phẩm tưởng tượng của anh mà thôi! Anh rất muốn được bay cao cùng em đến những áng mây, nhưng anh không chắc mình biết cách bay, và khao khát khó xử của anh có thể được miêu tả qua những đoạn thơ sau:

  Có phải em đó không?

  hay chỉ là một người mà anh đã khoác lên những sợi dây thừng tình yêu

  mà anh đã để dành

  từ những ngày lâu đài cát của anh đủ to lớn để bước vào

  và đủ cứng cáp

  để chống chọi với từng cơn sóng vỗ

  Anh không thể nhớ được ai đã nói

  rằng “Thứ gì bạn không biết sẽ không thể tổn thương bạn”

  nhưng người ấy đã sai rồi

  hãy tưởng tượng anh leo lên ngọn cây

  và phát hiện ra rằng… đó không phải là em

  làm sao tự mình xuống được đây

  Khi anh luôn sợ độ cao là thế”

  (Trích từ tập thơ Venus trine at Midnight của Linda Goodman)

  Hết.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Chòm Sao Nữ Có Số Đào Hoa Trong Năm 2022
 • Song Tu Nu Xuyen Khong Lam Nu Phu Chuong 1 Doi Da Sao Toi Lai La Nu Phu
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100