Cung Song Ngư Nam Và Kim Ngưu Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Luận Xã Hội Về Đức Tính Giản Dị Của Con Người
 • Bí Kíp ‘tóm Gọn’ Một Chàng Trai Song Ngư
 • Cung Song Ngư (Pisces): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu B
 • Chẳng chóng thì chầy, chàng Song Ngư sẽ thấy được sự 2 mặt của nàng Kim Ngưu: cô ấy mà vui vẻ, thoả mãn thì sẽ rất hoà bình và cân bằng còn nếu nàng mà cáu thì sẽ nổi xung và làm ầm lên. Và chàng Ngư thấy 2 mặt này của nàng Ngưu vô cùng rõ ràng. Lúc đầu, chàng Cá có thể thấy kinh hãi vì tính cách 2 mặt này của cô nàng và tìm cách bỏ trốn! Và anh ta sẽ bị dẫn dắt quay trở lại bởi 1 thế lực siêu nhiên nào đó! Bản năng của anh mách bảo anh rằng người con gái này sẽ mang cho anh cả sự thoả mãn và hạnh phúc.

  Cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư cực kỳ hợp nhau. Cả hai đều yêu thích hoà bình và yên lặng. Họ không muốn khơi mào xung đột và là những người rất biết cách lắng nghe. Họ cũng rất hợp nhau ở chỗ không ai thích để ý xem người khác làm gì. Sự nhẫn nại của nàng Ngưu rất phù hợp với chàng Ngư vì anh luôn luôn tới trễ. Nàng không thấy phiền vì điều đó bởi nàng xem đó là dịp để rèn tính kiên nhẫn.

  Cuộc tình của họ thật đẹp vì khi rơi vào lưới tình, chàng Cá sẽ chẳng màng đến điều gì khác nữa và khi trúng mũi tên của thần Cupid rồi thì trong mắt nàng Ngưu chỉ có mỗi người nàng yêu và sự hạnh phúc của người ấy mà thôi. Tình yêu đều rất đáng giá với cả hai người này.

  Với nàng Ngưu, chàng Cá là 1 anh chàng rất hấp dẫn và khác hẳn tất cả những gã mà cô quen biết. Tận trong tiềm thức, cô nhận ra người đàn ông này cần cô, cần sự hỗ trợ, dịu dàng và thấu hiểu của cô. Song Ngư vốn bi quan hơn Kim Ngưu nhiều và không ai hiểu rõ điều này hơn 1 cô nàng Kim Ngưu. Cô ấy biết rất rõ cách để khiến chàng vui lên. Sự bình tĩnh của cô như 1 liều thuốc chữa lành tính bi quan của chàng.

  Cặp đôi này cực kỳ hợp nhau trong vụ giường chiếu. Cả hai không chỉ rất nhạy cảm mà còn rất nồng nhiệt nữa. Vẻ nữ tính của nàng Ngưu là cực kỳ hấp dẫn với chàng Ngư. Hơn nữa, nàng cũng không cố điều khiển chàng và chàng đánh giá điều này rất cao vì chàng Ngư thường gặp trục trặc với những người phụ nữ hung hăng. Cả hai thấy thích thú vì có thể đọc được những suy nghĩ và mong ước của nhau.

  Mối quan hệ này dường như là không gặp phải rắc rối gì nhưng thật ra thì không phải vậy, vẫn có vài vấn đề xảy ra với 2 kẻ đang yêu này. Và nó xảy ra trong trường hợp chàng Ngư để nàng Ngưu hỗ trợ mình bằng tiền bạc và cảm xúc. Mặc dù nàng Ngưu vốn rất kiên nhẫn, cô sẽ không để mình bị lợi dụng mãi. Cô sẵn lòng giúp anh lúc đầu khi anh đang cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nếu chàng Ngư không hiểu được điều đó, mối tình của họ sẽ kết thúc. Chàng Song Ngư phải nhớ kỹ 3 điều cơ bản nếu muốn có được nàng Kim Ngưu mãi mãi: phải giữ lời hứa, phải chân thành và ổn định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Song Ngư Nam, Chinh Phục Đàn Ông Cung Song Ngư
 • Nam Song Ngư Thích Con Gái Như Thế Nào? Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Song Như Nhất?
 • Cung Song Ngư Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Song Ngư
 • Tuyển Tập 60 Hình Xăm Cung Song Ngư “đẹp Hết Nấc Luôn”
 • Bạn Hiểu Gì Về Nam Song Ngư?
 • Cung Kim Ngưu Nữ Và Song Ngư Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Xinh Đẹp Và Vô Cùng Dễ Thương
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Kim Ngưu Sẽ Xem
 • Du Học Ba Lan Ngành Song Ngữ Anh
 • Top Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Không Lo Thất Nghiệp
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học 2 Ngôn Ngữ Anh Và Nhật
 • Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.## Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Ki

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.Tuvikhoahoc.com

  Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi – yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

  Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

  Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.

  Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ giới hạn). Khi Sao Kim – biểu tượng của tình yêu – gặp Sao Hải Vương – biểu tượng của các ảo giác, cả hai có một mối quan hệ về mặt tinh thần rất ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng phát ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính – điển hình cho mối quan hệ được đánh giá là vô cùng thiêng liêng. Sao Mộc – biểu tượng của sự bình thản, sự phát triển và sự dư thừa sẽ bổ sung sức mạnh nam tính cho quan hệ tình cảm này.

  Sự kết hợp giữa hai cung này có thể tạo ra một sự hòa hợp mà cả hai cá thể đều mong muốn; nhưng cơ sở cho quan hệ cuồng nhiệt và tuyệt diệu này có thể chỉ là những ước mơ, sự ảo tưởng, và nằm trong trí tưởng tượng mà thôi. Yếu tố Đất chi phối Kim Ngưu; trong khi Song Ngư lại chịu sự điều khiển của Nước. Nhìn chung, hai nhân tố này khá hợp nhau vì cả Đất và Nước đều hữu hình và là những thực thể tự nhiên. Vì thế, Kim Ngưu có thể giúp Song Ngư ổn định cảm xúc vốn có; trong khi Song Ngư có thể mang tới một cảm giác kì diệu cho tính thực tế của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn; bởi quá nhiều Nước, Đất có thể bị biến thành bùn.

  Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi về tính thất thường trong cảm xúc (của Song Ngư); và ngược lại, Song Ngư lại cảm giác rằng Kim Ngưu không cảm nhận được những điều mà anh ấy/cô ấy cần. May mắn là hai cung này vẫn có thể dễ dàng tìm ra một cách giải quyết để vượt qua những sự khác biệt. Khi Kim Ngưu vững vàng, kiên định, thực tế, thì Song Ngư lại thích cảm giác của sự chuyển động, thay đổi – và chúng có thể chuyển từ ý nghĩ này sang ý nghĩ khác theo sở thích nhất thời. Vì thế, tính cứng rắn của Kim Ngưu có thể gây cản trở cho tính linh hoạt của Song Ngư. Kim Ngưu cần học cách để Song Ngư tạm trôi theo cảm xúc của mình nếu các bạn xác định mối quan hệ giữa hai người là vĩnh cửu. Song Ngư cũng có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn một quyết định cứng nhắc rằng chỉ có một cách làm, chỉ có một cách giải quyết. Ở đây, sự kết hợp cảm xúc tự nhiên khác nhau của Kim Ngưu và Song Ngư có thể giúp các bạn bổ sung cho nhau, và trở nên hài hòa hơn. Trên tất cả, sự thông cảm và tận tâm của cặp đôi này đểu được cả hai trân trọng khiến cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư thường bền vững.

  Về hình thức, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Song Ngư đa cảm sẽ cảm thấy được an ủi bởi sự thông cảm của Kim Ngưu; và sự lãng mạn, giàu tưởng tượng, nhạy cảm, và linh hoạt của Song Ngư chính là thứ mà Kim Ngưu tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Cặp đôi này sẽ chia sẻ sự đánh giá về vẻ đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ và nhiều điều tốt đẹp khác nữa của cuộc sống. Mặc dù vậy, mỗi người trong mối quan hệ này cần quan tâm đến cảm xúc của nhau để mối quan hệ tiếp tục phát triển và bền vững.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Song Ngư: Cặp Đôi Đáng Để Người Khác Ghen Tỵ
 • Giới Thiệu Cung Ma Kết Nam Và Song Ngư Nữ
 • Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Cung Song Ngư
 • Kim Ngưu Và Song Ngư (61 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Làm Thế Nào Để Dụ Một Người Đàn Ông Vào Một Con Cá. Một Chàng Trai Song Ngư Thích Gì Trên Giường? Thu Hút Sự Chú Ý Và Chinh Phục Người Đàn Ông Song Ngư
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Vết Thương Không Được Vá Lại Nhưng Song Ngư Vẫn Dũng Cảm Để Yêu
 • Tranh Thêu Chữ Thập: Song Ngư Yz580
 • Top Hình Xăm Cung Song Ngư Đẹp & Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Tháng Song Ngư Của Em, Giai Song Ngư Của Em
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Anh ấy thường vẫn vậy, ngồi trong bóng đêm tĩnh lặng nơi boong tàu và đàm luận với chính mình…

  Cô ấy không phải là cô gái nhỏ có trái tim tan vỡ vì anh, mà là người đàn bà trưởng thành luôn mỉm cười với tất cả, nhưng là những nụ cười ướt át.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG KIM NGƯU – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  (Cặp đôi Cá + Bò =  Cá Bò ;)) )

  “Không! Anh không thích đi xem phim một mình đâu.”

  “Thế anh có thể đi cùng em, bởi vì…”

  “Không! Anh chẳng đi đâu. Em biết là anh không có hứng thú với mấy thứ thần bí ấy mà.”

  “Được rồi. Em không đi đến  buổi đọc thơ nữa đâu. Mình đi xem phim cũng được. Anh thấy váy mới của em có đẹp không?”

  “Ngắn quá. Trông cứ như vũ nữ thoát y đang chuẩn bị cởi nốt cái khóa cuối cùng ấy. Mặc cái gì khác đi và tháo gấu cái váy ấy xuống nếu muốn tiếp tục mặc nó.”

  “Vâng, em thay đây. Nhưng mọi người vẫn mặc…”

  “Ừ, và họ cũng đang phát loạn lên với tình dục, ma túy, nổi dậy, bạo loạn  hay giải phóng phụ nữ. Điều ấy không có nghĩa người phụ nữ của anh cũng phải bắt chước họ.”

  “Không. Đương nhiên em không bắt chước họ. Anh nói đúng  anh yêu… Nhưng… chỉ là em nghĩ…”

   “Em đừng nghĩ gì nữa, bởi nó rõ ràng sẽ làm đầu óc em rối tung lên và em sẽ có những suy nghĩ mơ hồ. Hãy chỉ quan tâm đến nghĩa vụ của phụ nữ thôi. Nhanh lên, không chúng ta sẽ đến xem phim muộn…. Ơ! Em đâu rồi? Em đi đâu rồi?”

  Cô ấy đã biến mất, đột ngột và tài tình giống như những chú thỏ trắng, bông hoa lụa và những dải ruy băng màu sắc trong màn ảo thuật xưa kia. Cô ấy cuối cùng cũng đã không thể chịu đựng nổi sự vô cảm của Kim Ngưu trước sự nhạy cảm của mình, sự nhất nhất cứng đầu không chịu tỏ chút thiện chí hợp tác gì hết, chưa kể những ý kiến bảo thủ đến nỗi không còn đủ chỗ dành cho bất cứ sự thỏa hiệp nào. Có thể Song Ngư sẽ chỉ biến mất một lúc để tự phản chiếu lại chính mình, rồi sẽ trở lại, hoàn toàn tươi mới và tiếp tục chịu đựng chàng, nếu mà cổ THẬT LÒNG yêu anh. Luôn có một tẹo của tính khoái bị hành hạ trong tất thảy phụ nữ Hải Vương Tinh. Nhưng cũng có thể một ngày nào đó Song Ngư sẽ biến mất mãi mãi, đặc biệt là khi có cung Mặt Trăng hay cung Lặn hung hăng một tí, thành ra con Bò nên tính toán trước khả năng xảy ra tình huống ấy, bởi con Bò rất giỏi mấy vụ chuẩn bị trước mọi “thảm họa” mà.

  Thường thì không phải tất cả các cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư đều gặp sóng gió do tính trưởng giả cứng đầu vượt bậc của Kim Ngưu hay sự phục tùng bẽn lẽn gái ơi là gái của Song Ngư. Đó chỉ là lời cảnh bảo đến hai đứa Bò và Cá nào có góc hợp Mặt Trăng – Mặt Trời xung khắc thôi. Nếu các Thể sáng của họ đều hòa hợp, họ sẽ có một tình yêu đẹp hiếm có, bởi vì họ hợp nhau trên nhiều mặt, và có thể trở thành một nơi chốn bình yên cho đối phương khi cuộc sống trở nên quá ồn ào và hỗn loạn với Kim Ngưu, hay quá khắc nghiệt và xấu xí với Song Ngư. Tất thảy đàn ông đều sẽ vô cùng trân trọng một đôi tai biết lắng nghe và cảm thông với những vấn đề của anh ấy, đặc biệt khi nó đi kèm với một người phụ nữ chu đáo, đẹp kiểu Geisha (Hy: ai không biết Geisha mau Google, thật là thiếu sót to lớn nếu không biết nha :D), với cử chỉ nhẹ nhàng và giọng nói êm ái. Nhưng giang sơn thay đổi bản tính khó dời, đàn ông mà, họ luôn “được đằng chân lân đằng đầu”, đặc biệt là nếu họ có một người bạn gái quá khoan dung và mềm mỏng. Tất nhiên con Bò cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, nếu nàng Cá nào trót yêu một chàng Bò mạnh mẽ, và nếu cô muốn học được phép thuật biến con Bò thành một chú Gấu Teddy dễ thương thì nên tôi luyện cho cái tôi của mình trở nên cứng rắn hơn.

  Song Ngư có một đặc điểm luôn được miêu tả kèm theo mình, và, cái điểm này hơi bị ngầu đấy. Đó là ẩn dưới vẻ ngoài ngoan ngoãn ngọt ngào của cô ấy là một cái đầu nhanh nhẹn, thông minh và vô cùng nhạy cảm. (Hy: lù đù các cái lu mà chạy, chân nhân bất lộ tướng, mấy bạn thích từ nào :D?). Cô ấy sẽ bắt thóp được con Bò khi chàng ít ngờ tới nhất, ví như khi Bò định léng phéng với một người phụ nữ khác. Tất nhiên, cô cũng sẽ dễ dàng tha thứ ngay cho anh, ít nhất là trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, chính là khi anh muốn dìm hàng giấc mơ của cô ấy, hoặc ép uổng sự linh động của cô phải tuân theo sự cứng nhắc của mình, Song Ngư sẽ trở nên cứng rắn lạ thường.

  Không hẳn tất cả vấn đề giữa hai người này đều xuất phát từ tính phi thường gia trưởng của anh. Đôi khi mâu thuẫn có thể xuất phát từ tính hay trì hoãn của Song Ngư (ôi, chúng ta sẽ bàn về nó sau đi…),  hoặc cái kiểu né tránh mọi chuyện đến phát cáu lên được (Em không biết chính xác em đang đi đâu hoặc em sẽ ở đó bao lâu. Anh có cần phải ép em không?) (Hy: cái con quỷ này, đáng sợ nha =)), hoặc các bí mật (Em không thể trả lời. Làm ơn đừng nhòm ngó vào tâm trạng của em nữa), hoặc sự  phụ thuộc quá mức vào Kim Ngưu (Em không tự quyết được phải làm gì), hoặc chứng thiếu tự tin, được khuyến mãi thêm mấy xô nước mắt (Em không đủ đẹp, không đủ thông minh để sánh bước cạnh anh, ứ hứ hứ) (Hy: mệt cái con cá này rồi nha =)). Anh ấy có thể nói với cô hàng nghìn lần rằng đối với anh thì cô ấy hoàn hảo vô cùng, nhưng nếu cô ấy sinh ra dưới sự chiếu mệnh của một Mặt Trời quằn quại, hoặc là một cung Lặn và cung Mặt Trăng thuộc tính Thay Đổi, thì cô sẽ còn âm thầm lo lắng và tự vấn, thậm chí nghi ngờ anh đang an ủi cô thôi.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Kinh Thánh Song Ngữ
 • Phật Pháp Cho Người Mới Học Basic Buddhism For Beginner Song Ngữ
 • Cửa Hàng Hóa Mỹ Phẩm Song Ngư Ở Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cự Giải Và Song Ngư – Cặp Đôi Trời Sinh Ai Cũng Phải Ghen Tỵ ⋆ Starsworld
 • Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Phim Kinh Dị Oan Hồn
 • Song Ngư Qua Các Ngày Sinh
 • Những Món Quà Tặng Cung Song Ngư Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Cách Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Song Ngư
 • ♥ Song Ngư _ Thiên Thần Và Ác Quỷ ♥
 • 1/ Tính cách nam Kim Ngưu

  Cung hoàng đạonam Kim Ngưu mạnh mẽ, đôi chút cố chấp và vô cùng nguyên tắc trong cuộc sống. Họ là người không bao giờ bỏ cuộc, một khi định làm điều gì họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Anh chàng Kim Ngưu thân thiện hòa đồng, bởi vậy họ nhận được rất nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

  Đứng thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo,chòm sao nam Kim Ngưu rất có tài năng, thông minh và nhanh nhạy. Trong công việc, họ có mục tiêu rõ ràng và chịu đựng được gian khổ. Dù có hơi nóng này nhưng bản thân Kim Ngưu lại rất lý trí, họ biết cách kiềm chế bản thân và có tính nhẫn nhịn khá cao.

  2/ Tính cách nữ Song Ngư

  Cung hoàng đạo nữ Song Ngư là những cô gái nổi tiếng xinh đẹp và dịu dàng, nàng có tấm lòng nhân hậu và rất bao dung với những người xung quanh, họ thích một cuộc sống tự do và độc lập, tuy tính cách có chút trầm và nhút nhát nhưng cô gái này nhiều lúc cũng tỏ ra rất mạnh mẽ và tự cường. Tử vi phương đông cho biết trong cuộc sống nàng kiên trì với những dự định và mong muốn mà bản thân đã đặt ra. Với họ cuộc sống phải do chính mình làm chủ. Song Ngư kiên cường vượt qua khó khăn và thử thách, cô nàng không thích quá phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ người nào.

  Đối với những người mà họ yêu thương, chòm sao nữ Song Ngư tỏ ra nhẫn nại và quan tâm tới cảm nhận của họ. Họ là nhũng người tinh tế và khá nhạy cảm. Bản thân Song Ngư dễ mềm lòng với những người xung quanh, chính tính cách này đôi khi sẽ khiến nàng rơi vào tình trạng buồn bực và thất vọng. Song Ngư độc lập và lý trí tuy nhiên lại không phải là người quyết đoán, nếu bên cạnh không có người tài giỏi giúp đỡ cô gái này khó có thể làm nên đại sự.

  3/ Tình yêu của chàng Kim Ngưu và nàng Song Ngư

  + Song Ngư tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại hơn !

  + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn !

  + Nhiều lúc Song Ngư rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !

  + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Kim Ngưu sẽ nói trước ….

  + Khi hai người có xích mích Song Ngư chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !

  + Song Ngư sẽ không bao giờ cho Kim Ngưu cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Kim Ngưu “bắt cá hai tay” !

  + Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Song Ngư …. thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy !

  + Song Ngư hay làm Kim Ngưu giận lắm !

  + Kim Ngưu không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

  + Khả năng Song Ngư sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Kim Ngưu

  + Nếu mà có cãi nhau thì Kim Ngưu phải chào thua Song Ngư

  + Thường thì Kim Ngưu sẽ thích có con gái còn Song Ngư sẽ thích có con trai hơn.

  + Kim Ngưu là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Song Ngư nhiều điều bất ngờ.

  + Khi có bí mật Song Ngư sẽ giấu kín tốt hơn Kim Ngưu.

  + Kim Ngưu sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Song Ngư

  + Song Ngư có phần chịu nhường nhịn Kim Ngưu hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Song Ngư
 • ♓ Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Song Ngư
 • Tải Bài Hát Online Pices Cung Song Ngư Mp3
 • Nhóm Máu O Chòm Sao Song Ngư
 • Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Song Ngư Hiền Lành Nhưng Hay Ghen Ngầm
 • Người Phụ Nữ Song Ngư (35 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Của Cô Gái Và Bản Chất Của Nó, Khả Năng Tương Thích Với Đàn Ông Trong Tình Yêu, Cô Ấy Là Vợ Của Ai
 • Phụ Nữ Song Ngư
 • Mối Tình Đẹp Giữa Nhân Mã Và Song Ngư
 • Tài Chính Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Nếu bạn bị ai đó thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, 70% đó là một Song Ngư. Kim Ngưu là những con người giỏi quan sát và phán đoán, nhưng khi gặp Song Ngư, bạn sẽ chỉ nhìn thấy vẻ thân thiện, hiền lành và tính cách lãng mạn của chàng/nàng. Ẩn sau đôi mắt của Song Ngư là cả một thế giới mới đủ sức cuốn hút một Kim Ngưu vốn không phải là kẻ hay tò mò, thế đã đủ để khiến bạn quan tâm rồi đúng không?

  Những con người thuộc cung Song Ngư luôn biểu hiện ra ngoài một thần thái bình thản. Điều này không có gì lạ cả khi các bạn ấy là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo – là biểu trưng của sự kết thúc. Song Ngư đủ thông minh và trải nghiệm để tiếp cận với mọi việc trong cuộc sống sẽ luôn luôn gây ra sự ngạc nhiên thú vị đối với các Kim Ngưu. Không những thế, ở bên một Song Ngư, mọi thứ dường như cũng tràn ngập vẻ tĩnh lặng và an bình, mà bạn – Kim Ngưu – thì cần gì hơn ngoài sự ổn định đó chứ?

  Những điểm mạnh của hạn gây ấn tượng với đối phương

  Song Ngư là một cung dễ bị người khác thu hút nhất trong vòng tròn hoàng đạo do họ luôn luôn hiếu kỳ về mọi thứ xung quanh, điều đó khiến bạn tự dưng lọt vào tầm ngắm của Song Ngư lúc nào không hay biết. Khi nhìn thấy bạn tách mình ra khỏi đám đông và trầm tĩnh trong thế giới của riêng mình, Song Ngư sẽ kiếm chuyện lại gần.

  Có thể từ đầu Song Ngư sẽ không mấy hiểu được sự thực tế đến độ khó tin của bạn, bởi bản chất của Song Ngư là vô cùng lãng mạn và có phần mơ mộng. Nhưng bạn đừng lo, Song Ngư đủ thông minh và linh hoạt để tiếp nhận điều đó ngay những lần tiếp xúc sau đó. Thậm chí Song Ngư cũng cảm thấy rất cảm kích vì bạn có thể điềm tĩnh, chắc chắn, ổn định và tự tin như vậy, vì đó đều là những thứ cũng mang lại cảm giác an toàn cho một Song Ngư. Hơn thế nữa, với cái nhìn có phần chủ quan đến quyết liệt của Kim Ngưu, chắc chắn sẽ khiến Song Ngư luôn luôn đặt mình vào vị thế người khác phải nể phục rồi.

  Làm thế nào để cưa đổ một Song Ngư?

  4 bước để nắm giữ trái tim của Xử Nữ – Thật đơn giản phải không nào

  Tình yêu của cặp đôi này sẽ như thế nào. Đón xem ở bài viết TÌNH YÊU CỦA KIM NGƯU VÀ SONG NGƯ : BÙ TRỪ TÍNH CÁCH CỦA NHAU

  MeoZodiac Blog chia sẻ kiến thức về 12 cung hoàng đạo, chiêm tinh học 12 chòm sao cũng như tìm hiểu về Tarot. MeoZodiac – Kết nối cung hoàng đạo Xem tất cả bài viết bằng meozodiac

  Được đăng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Sự Nghiệp Phát Triển, Tài Chính Dồi Dào
 • Song Ngư Nhóm Máu A: Tính Cách, Tình Yêu, Lời Khuyên Công Việc
 • Nhóm Máu B Chòm Sao Song Ngư
 • Con Cá Thay Đổi Thường Xuyên Nhất Là Khi Yêu
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Song Ngư: Yêu Cầu Phi Thực Tế
 • Đàn Ông Song Ngư – Phụ Nữ Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Song Ngư – Phụ Nữ Kim Ngưu – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Ngư
 • Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Song Ngư
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————

  ĐÀN ÔNG SONG NGƯ – PHỤ NỮ KIM NGƯU

  Đối với Michael mà nói, sự cô đơn thật làm khiếp đảm. “Gía mà có bất cứ âm thanh nào đấy!!!” thằng nhỏ rên rỉ.

  Làm như là đáp lại mong ước của nó hay sao ấy, bầu không khí bị xé toạc bởi tiếng đổ gãy dữ đội nhất mà nó từng nghe… Tiếng ồn của nó vang vọng khắp các ngọn núi…

  Khi em Tiểu Ngưu chơi bắn bi ái tình, thì bảo đảm lúc nào em cũng ngắm đến chiến thắng. Nhưng một khi em đánh mất cái thường-thức của bản thân mình, em sẽ thấy như mình đang chơi Bịt mắt bắt dê, và chơi trò này thì dám là em thua lắm, trừ phi em gian lận một tẹo, và nhìn trộm một tí từ dưới cái khăn mùi soa đang che mắt mình. Chắc em sẽ làm vậy, nếu em đang chơi đùa với giống Cá. Anh ấy bảo đảm cũng sẽ gian lận, bằng cách nhìn trộm từ dưới dải bịt mắt của chính ảnh, để dòm xem rốt cuộc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu.

  Nếu mà tình hình có vẻ như anh sẽ bị mắc vô một mối quan hệ dây dưa lâu dài, thì dám anh sẽ trở mình thành một đồ rác rưởi đáng thương và lủi mất trước khi bị thộp cổ lại. Nhưng đấy chỉ là phản xạ tự vệ của Hải Vương Tinh thôi, đừng lo, anh ấy sẽ quay lại. Lần này cái bản năng đã mách bảo anh quay lại có lẽ sẽ đúng, bởi vì chúng ta có thể hy vọng vào một hạnh phúc lâu dài từ mối quan hệ giữa anh trai và em gái này.

  Đấy không phải là một thói quen xấu, nếu em đang tính đến chuyện có một mối quan hệ nghiêm túc với một con cá, ý tôi là Song Ngư, bởi vì đa phần trai Song Ngư không bao giờ đến đúng giờ trong đời họ (Hy: phụttttt~ mới biết nha :)!!!). Trừ phi họ có Mặt Trăng hay cung Mọc ở Xử Nữ hoặc ở cung nào đấy ổn định hơn. Có vài anh Song Ngư đi làm trễ, đi xem phim trễ, đi khám nha sĩ trễ, trễ cả Đêm Giao Thừa (thường là bởi vì bọn họ đã bắt đầu ăn mừng giao thừa từ tháng Mười Một rồi) và, trễ luôn cả đám cưới của chính họ (có khi họ trễ hết mấy thứ trên cũng nên).

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Nam Nam Song Ngư Và Nữ Bọ Cạp
 • Song Ngư – Nam Và Nữ Khi Yêu
 • Những Cung Hoàng Đạo Cần Đề Phòng Bất Trắc Năm Bính Thân 2022
 • Tên Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Bé Sinh Năm Ất Mùi
 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 8 Năm 2022
 • Nữ Kim Ngưu Đổ Vì Nam Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Duyên Tiền Kiếp Giữa Nam Song Ngư Và Nữ Kim Ngưu Phần 2
 • Nữ Song Ngư Và Đại Dương Thăm Thẳm
 • Làm Thế Nào Để Thu Hút Đàn Ông Cung Kim Ngưu?
 • Song Ngư Hiền Lạnh Nên Chọn Những Cô Gái Nào?
 • Song Ngư Sinh Ngày 24 Tháng 2
 • Phân tích độ phù hợp của nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu trong tính cách qua những bài viết về nam Song Ngư và đối chiếu với Minos bộ Nữ Hoàng Ai Cập.

  Cứ xét là nam Song Ngư cho dễ phân tích nhe chứ là nữ Song Ngư mà có tính cách như thế thì chủ động, mưu mô, thâm hiểm nên có vẻ như giống mấy bà phù thủy hay người cá dùng tiếng hát để mê hoặc đàn ông trong thần thoại quá ^^

  Đặc tính chung :

  – Lạnh lùng.

  – Mềm mỏng.

  – Mỏng manh dễ vỡ.

  – Dễ rung động.

  – Nhạy cảm

  – Dễ tổn thương

  – Khó đoán như biển.

  – Trong suốt nhưng càng đi sâu càng tối thăm thẳm xa tít.

  – Bề ngoài êm ả những bên trong đầy toan tính.

  – Linh cảm rất tốt.

  – Miệng sắt thép nhưng lòng êm như nước.

  – Dễ chịu khi ở bên cạnh.

  – Ưa thích nghệ thuật.

  Nhận xét: Trong bộ truyện Ouke Monshou (nữ hoàng Ai Cập) thì tác giả tạo ra 2 nhân vật nam chính chiếm hầu như toàn bộ cốt truyện là Memphis-nam Sư Tử và Ismir- nam Bạch Dương là nhóm lửa và Carol-nữ Nhân Mã (hồn nhiên, thẳng thắn, ham chơi) cũng là nhóm lửa trong khi đó Minos-nam Song Ngư là nhóm nước. Mà nhóm lửa thì không bao giờ đấu lại nhóm nước nên rõ ràng nếu có xung đột, thù hằn với nhau thì họ không đấu lại Minos đâu, sẽ thua thảm hại đó. Cho nên tác giả mới tạo ra 1 nhân vật thần thoại nặng kí là vị thần khổng lồ Atlas (Atorat) không hề giống con người trong bộ truyện mà lại là anh của Minos, cho Minos bị bệnh nặng (cũng vừa vặn là lí do kết nối với nữ chính Carol), cho Carol đã kết hôn với Memphis. Đúng là tác giả đã tạo ra nhiều điều kiện luôn gây bất lợi cản trở suy nghĩ và hành động của Minos- Song Ngư. Những mưu kế có khả năng để đối phó với Memphis và Ismir nếu có xích mích gây thù hằn với nhau thì nữ Kim Ngưu như mình đều biết được do phân tích hoàn cảnh trong bộ truyện.

  Nhưng Minos-Song Ngư vốn có tấm lòng lương thiện, hiền lành trong người nên anh sẽ không chủ động kiếm chuyện với ai có chăng là người khác gây hấn với anh thì anh sẽ trả thù mà thôi.

  Nữ Kim Ngưu như mình là người khó tính, cầu toàn trong tình yêu, cung thực tế nên có khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề chính xác, công bằng, logic (điển hình là Shinichi) mà còn đấu không lại Minos để rơi vào lưới tình của anh thì còn có cung hoàng đạo nào đấu lại anh nữa cơ chứ. Chỉ khác là nữ Kim Ngưu yêu rồi thì ngoan ngoãn dâng hiến vì tình yêu để được an toàn, bình yên, thông cảm và hết lòng vì người yêu còn những nữ cung hoàng đạo khác thì không chắc chắn là ảnh sẽ không chán nản và từ bỏ nếu những tính cách khuyết điểm của họ đi quá lố mà không biết kiềm chế, quá sức chịu đựng của ảnh trong quá trình chung sống lâu dài.

  Mở rộng vấn đề: Lúc trước mình viết rằng mình không biết cung hoàng đạo của Algon- vua Assyria và Ragash- vua Babylon là gì. Nay suy nghĩ qua thì mình không chắc chắn nhưng cũng đoán được có thể có khả năng:

  Algon-vua Assyria: nam Bảo Bình. Tính cách quái dị, tò mò. Hành xử lơ đểnh. Trong truyện Algon tò mò về Carol và khá chần chừ nên không giải quyết Memphis mà nhốt anh lại để rồi Memphis mới có cơ hội thoát. Một đặc điểm nữa là Algon thích gái đẹp nên định hãm hiếp Carol. (Đặc điểm thích gái đẹp đó làm mình nghĩ đến Kogoro Mori trong thám tử lừng danh Conan cũng là cung Bảo Bình).

  Ragash- vua Babylon: nam Ma Kết. Lạnh lùng và lí trí, ham quyền lực. Vì thế mà đã lập kế hoạch thôn tính Ai Cập. Đầu tiên là kết hôn với Isis-nữ Bò Cạp (do ghen bóng ghen gió trong truyện và nhiều đặc điểm khác nữa) để lợi dụng cô xâm chiếm Ai Cập. Một đặc tính nữa là rất ghen tuông nên đã giết con trai ông quan tể tướng khi Isis tố cáo con trai ổng có ý xấu với cô.

  Massharhiqhi- hoàng tử Abyssinia (giả dạng làm dân làng chài): Nam Kim Ngưu. Tính cách hiền lành, ôn hòa, chất phác, thích giúp đỡ người nên đã làm theo yêu cầu của Carol để cô rời khỏi làng chài. Anh có sức chịu đựng cao nên khi bị Memphis bắt đánh đập dã man (do tính nóng nảy, vội vàng của Memphis) thì cũng không hề khai ra chuyện của Carol. Thích dùng hành động thay cho lời muốn nói và cư xử công bằng giữa người tốt và kẻ xấu với anh: anh thích Carol vì cô đã tốt với anh nên cho uống thuốc để chữa bệnh, căm thù Memphis vì đánh đập anh mà cho thuốc độc vào li rượu, suýt nữa là Memphis toi mạng rồi.

  Vậy chúng ta có thể tóm tắt một số nhân vật trong nữ hoàng Ai Cập thì: Carol: nữ nhân mã, Isis: nữ Bò Cạp, Memphis: nam Sư Tử, Ismir: nam Bạch Dương, Algon: nam Bảo Bình, Ragash: nam Ma Kết, Massha: nam Kim Ngưu và cuối cùng nv nam hoàn hảo đẹp trai nhất là Minos: nam Song Ngư. (Nam Song Ngư đúng là có tính 2 mặt vì tiếp xúc với anh là nguy hiểm nhất và cũng là an toàn nhất. Trong tình yêu thì nam SN có ý chí bảo vệ người yêu cao nhất. Trong thù hận thì nguy hiểm nhất do có khả năng đọc suy nghĩ của người khác, giỏi giả tạo và tốc độ phản ứng nhanh nhất nên không ai đánh lại anh được cho nên Minos phải bị bệnh liệt giường vì nguy hiểm mà. Do đó phải chi tạo ra nữ KN làm vợ ảnh là hạnh phúc, dễ chịu và an toàn lắm. Đọc truyện mà bản thân nữ KN như mình tự dưng thấy tội nghiệp Minos thật.)

  – Là cung Thủy duy nhất không dùng vẻ chai sạn sần sùi để bảo vệ mình. (Cự Giải ngang ngạnh, Thần Nông lạnh nhạt xa cách)

  – Là hệ cung của Sự CHUNG THỦY nhưng Lăng Nhăng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  – Là cung mệnh Thủy nhưng sở hữu thuộc tính Khí nên vừa khó hiểu vừa khó đoán, rất thích được tự do và là những con người thông minh.

  Nhận xét: nữ Kim Ngưu cũng thích được tự do và cũng thông minh vì có đầu óc phân tích.

  Sở hữu thuộc tính Hỏa nên bốc đồng dễ nóng, rất nồng cháy và có nhiều đam mê.

  Nhận xét: nữ Kim Ngưu có tính cách ôn hòa, biết cách cư xử nên cô sẽ không làm gì để anh tức giận cả.

  Sở hữu thuộc tính Thổ nên cần mẫn chuyên tâm ôn hòa và khoan thai…

  Nhận xét: Giống với tính cách của nữ Kim Ngưu rồi.

  – Bề ngoài rất yếu đuối, nhưng khi thù hận là cung tàn bạo nhất trong 12 cung. Là cung duy nhất ra tay mà không cần nghĩ.

  Nhận xét: Đã đăng những bài chứng minh Song Ngư nam nguy hiểm rồi nên trực giác mách bảo nữ Kim Ngưu yêu Minos-nam Song Ngư từ ngoại hình đến nhân cách đều giống như trong mơ của cô cả. Các bạn sẽ thấy lạ vì trên mạng nó viết rằng nữ Kim Ngưu thích người đàn ông mạnh mẽ thì đáng lẽ ra cô phải yêu nam Sư Tử mới đúng nhưng nữ Kim Ngưu lại không chịu nổi tính cách nóng nảy, vội vã thích quát nạt của nam Sư Tử trong khi đó cô lại ấn tượng với tính cách mềm mại như nước của Minos-Song Ngư và thích vẻ ngoài của ảnh. Đọc về cung hoàng đạo để đi sâu hơn thì mới thấy Nam Song Ngư mới đích thực là mạnh mẽ, thông minh nhất, hơn cả 11 cung hoàng đạo kia.

  – Là cung hay có bão lòng nhất.

  – Là cung Thủy nhưng cực kỳ điên loạn.

  – Hệ thủy là cung hấp thụ (nhận) nhưng Song Ngư lại chuyên cho

  – Là cung Thủy có suy nghĩ nhiều nhất và cũng là cung mơ mộng nhiều nhất.

  Sự tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Kiến thức có giới hạn của nó, nó là những gì ta biết và hiểu. Trong khi đó sự tưởng tượng là vô tận…

  _Albert Einstein và Steve Jobs là 2 ví dụ điển hình cho những người đàn ông Song Ngư. Họ biến những gì họ tưởng tượng thành hiện thực

  _Các Song Ngư thường có trí tưởng tượng rất tốt không chỉ riêng nam.

  _Họ hoàn toàn có khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa.

  _Họ là những người đàn ông biết lắng nghe

  Nhận xét: Do đó nên nữ Kim Ngưu đưa ra lời khuyên hay ý kiến thực tế đúng đắn nào thì nam Song Ngư-Minos sẽ làm theo thôi

  _Ưu điểm cũng là nhược điểm: quá quan tâm đến người khác (có khi bị lợi dụng)

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu cũng có nhược điểm này nhưng cô cẩn thận và tỉ mỉ hơn nên sẽ không dễ bị lợi dụng hoài đâu.

  _Nam Song Ngư sống “hơi trên mây”

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu là người thực tế nên kết hợp với nam Song Ngư để anh sống lại với thực tế là phù hợp rồi.

  _Nam Song Ngư dễ bị mất tập trung

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu thì tập trung nếu đã quyết tâm làm điều gì đó.

  _Nam Song Ngư không có thành kiến hoặc gia trưởng

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu rất thích tính cách này của anh và sẽ rất vui nếu anh biết nghe lời cô.

  _Ghen cũng là ghen ngầm ~.~ không làm ầm ĩ … (cái này cũng tùy thôi)

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu không thích ai ghen tuông ầm ĩ, chất vấn làm phiền đến sự tự do của cô và cô cũng chỉ ghen ngầm nên họ là sự kết hợp hoàn hảo.

  _Trong tình cảm, yêu không đồng nghĩa là hôn nhân. Họ có thể là lãng mạn, nhưng chưa hẳn đã thích kết hôn sớm ~.~ (cái này lại trái ngược với 1 bài mình đọc. Bài đó nó bảo Song Ngư chung thủy và có khi kết hôn ngay khi còn học ở trường. Cho nên mới thấy đó là cung khó hiểu rồi đó. ‘Chưa hẳn’ ở câu trên là không chắc chắn điều đó là đúng hay sai)

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu cũng không muốn kết hôn sớm vì cô có luyến tiếc sự tự do có sẳn trong lòng của mình mà.

  _Nam Song Ngư hay nói hớ họ thường nói xong mới nhận ra là không nên nói

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu cũng thông cảm cho điều đó.

  _Mới bắt đầu yêu họ thường không nắm phần chủ động… Nhưng họ là những người rất lãng mạn, hay tặng quà.

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu mà khi bắt đầu yêu mà thấy người đó chủ động quá thì họ sẽ sợ hãi lắm. Nữ Kim Ngưu cần thời gian để cẩn thận quan sát, xem xét, phân tích tính cách mới đi đến tình yêu được nên anh làm vậy rất hợp ý của nữ Kim Ngưu.

  _Song Ngư nam là người quyết định nhanh nhất ai thực sự là quý giá với họ.

  Nhận xét: Vậy là nếu gặp nữ Kim Ngưu là anh sẽ quyết định liền rằng cô có nhiều tính tốt và quý giá với anh rồi.

  _Không bao giờ được đè bẹp ước mơ của anh ấy… Họ không thích suy nghĩ nghiêm túc của họ bị cho là không thực tế.

  _Nếu trở thành một người cha có thể sẽ khá nuông chiều con cái.

  Nhận xét: nữ Kim Ngưu có xu hướng nghiêm túc trong việc giáo dục con cái và có tính hơi bướng bỉnh nên có lẽ là nam Song Ngư bổ sung cho tính cách đó của cô.

  _Nam Song Ngư thích những người con gái mạnh mẽ (Vậy Nữ Sư tử có phần rồi …)

  Nhận xét: nữ Cự Giải có tính cách yếu đuối do dễ bị tổn thương và có xu hướng sống khép kín trong ngôi nhà nên không thích hợp với nam Song Ngư nhe. Nữ Thiên Bình thì không phân định được đúng sai trong cuộc tranh cãi nên không quyết đoán thành ra cũng là yếu đuối trong tính cách.

  Có hai nữ cung hoàng đạo mạnh mẽ và thích hợp với nam Song Ngư nhất trong tính cách là nữ Sư Tử và nữ Kim Ngưu

  -Nữ Sư Tử: nv đại diện là Anzu bộ YugiOh. Atemu (Yami Yugi) có tính cách của cung Song Ngư nên họ là một cặp đẹp đôi. Anzu dữ dằn nhưng cô lại rất biết điều và đối xử công bằng với mọi người cho nên tính dữ dằn của cô bị kiềm chế chứ không đi quá mức. Cô cũng có nhiều tính cách giống với nữ Kim Ngưu như bị động trong tình yêu, thích sự lãng mạn… cái khác căn bản ở việc có gì không vừa ý là nói thẳng, giận dỗi, phản ứng lên trong khi đó nữ Kim Ngưu thì sẽ chọn cách giải quyết bình tĩnh, ôn hòa, điềm đạm cho đối phương hiểu.

  Trích bài “Đàn bà Kim Ngưu”: Bản chất vốn mạnh mẽ, Con Bò khinh bỉ sự yếu đuối, nhất là ở đàn ông.

  Nhận xét: Vậy mà vẻ ngoài yêu thích của nữ Kim Ngưu lại là người đàn ông có hình dáng giống với Minos-nam Song Ngư chứ không phải dạng nam cơ bắp, lực lưỡng thì đủ chứng minh Minos-nam Song Ngư là mạnh mẽ rồi đó.

  _ Nam Song Ngư có yếu đuối? Không hề

  Nhận xét: là nam cung hoàng đạo nguy hiểm cực độ, giỏi giả tạo đến nổi người ta đề xuất trao giải Oscar và có khả năng đọc cảm xúc, suy nghĩ của đối phương thì yếu đuối chỉ là vẻ ngoài để thử lòng người mà thôi xem họ có mở lòng ra để gần gũi, thân thiện đối với anh không mà thôi.

  Tạo hóa đã ban ra cung Song Ngư để làm thêm vị lạc cho tình yêu.Cũng như nước, Song Ngư sẽ xoa đi bớt.

  Sự ngọt lịm của Song Tử và Bảo Bình,

  Sự cay đắng của Thiên Yết và Bạch Dương,

  Sự mặn mà của Ma Kết và Nhân Mã,

  Sự nồng nàn của Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ,

  Sự chua chát của Sư Tử và Thiên Bình

  Nhận xét: Vậy loại bỏ hết tính xấu của 11 cung thì thành hoàn hảo trong tình yêu rồi.

  Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Nhưng Song Ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

  Nhận xét: Nếu là nữ Kim Ngưu thì cô đã có cảm tình với Minos-Song Ngư rồi bảo đảm sẽ phát triển thành tình yêu thôi. Trong truyện thì thật lòng mình xem lại mà khó chịu vì Minos vẫn còn vương vấn tình cảm dành cho Carol trong khi Carol đã làm vợ Memphis và yêu chồng mình. Có cảm giác không thích, không xứng đáng gì hết. Kiểu này sao mà giống như nữ Kim Ngưu ghen tuông vậy nhỉ? Phải chi tác giả tạo ra 1 nv nữ là nữ Kim Ngưu hoặc nữ Sư Tử cho Minos, loại bỏ luôn nv Atlas trong truyện thì tốt rồi.

  Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư, người mình yêu như một gia đình, người thân ruột thịt.

  Nhận xét: Vậy có thể xem là bá đạo rồi đó. Nữ Kim Ngưu khi yêu thì có xu hướng làm vui lòng nam Song Ngư-Minos và hi sinh, tận tụy vì anh, cô cũng không bao giờ đòi hỏi quá đáng hoặc làm mất tự do của anh vì bản tính cô cũng thích tự do và cô tôn trọng quyền lợi đó của mọi người.

  Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

  Nhận xét: Vậy đối với nữ Kim Ngưu chung thủy sắt son là tính cách của cô thì đó là chắn chắn rồi mà anh còn có khả năng đọc cảm xúc thì anh không cần nghi ngờ làm gì.

  Cuộc sống khi có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

  Nhận xét: nữ Kim Ngưu cũng chỉ muốn an toàn và hạnh phúc trong tình yêu mà thôi. Cô cũng yêu tất cả mọi người và mọi vật mà.

  -Song Ngư là cung theo đuổi người mình yêu rất quyết liệt, họ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục đích.

  Nhận xét: Nữ KN khi yêu thì có xu hướng gần gũi, thân thiết với nam SN nếu có cơ hội (còn không thì để trong lòng thôi) cho đến khi cô nhận ra anh đã có người yêu và hạnh phúc với cô gái đó thì cô mới từ bỏ không thân thiết nữa.

  -Thú vui lớn nhất của Song Ngư là yêu đương.

  Nhận xét: thú vui của nữ KN là đắm chìm vào thiên nhiên, hưởng thụ cuộc sống và giúp đỡ, chăm sóc mọi người và mọi vật

  -Song Ngư sở hữu nụ hôn ngọt ngào nhất. Họ rất thích thú vì điều đó. Và ngày càng “tiến bộ”

  Nhận xét: Nữ KN luôn bị động cho nên cô sẽ không thích ai hôn mình nếu cô không yêu người đó.

  -Song Ngư là cung dễ bỏ qua những lỗi lầm, nhưng họ lại là cung nhớ lâu nhất và nếu lặp lại họ sẽ không bỏ qua.

  Nhận xét: Nữ KN dễ thông cảm và tha thứ nhưng không hề quên lỗi lầm của người khác.

  -Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung có tâm địa tốt nhất, tốt bụng nhất, nhiều điểm tốt nhất tồn tại. Một Song Ngư thì luôn biết yêu thương và lắng nghe.

  Nhận xét: nữ Kim Ngưu cũng những đặc tính đó. Yêu thương con người, động vật, cây cối, thông cảm, giàu cảm xúc và thích lắng nghe.

  -Không phải như lời bàn tán, Song Ngư không hề háo sắc. Họ thích nhìn cái đẹp và giữ nó. 2 điều này hoàn toàn khác nhau. Yêu cái đẹp và biết trân trọng là những gì Song Ngư vốn có.

  Nhận xét: Nữ KN cũng yêu cái đẹp, nhất là cái đẹp tự nhiên. Và cô thích ngắm gái đẹp, hoa đẹp, cảnh đẹp.

  -Song Ngư là cung chết vì yêu, hi sinh vì yêu nhiều nhất. Tiền là thứ mà Song Ngư không coi trọng, và đó là thứ Song Ngư thiếu nhiều nhất khi dính vào yêu…

  Nhận xét: Nữ KN khi đã yêu thì cũng là cung chung thủy và hết lòng vì người yêu nhất.

  -Muốn đánh bại Song Ngư, hãy đánh bại sự tin tưởng của họ. Khi mất lòng chúng tôi Ngư sẽ trở nên yếu đuối. Nhưng nếu họ bị dồn đến bước đường cùng. Họ sẽ đáp trả không thương tiếc. Đây là lúc Song Ngư nguy hiểm nhất vì đa số Song Ngư khá thâm…

  Nhận xét: Khi mất lòng tin thì nữ KN cũng đau buồn, tổn thương, vết thương khó lành lặn.

  -Song Ngư là cung “lưỡng tính” về độ tự tin cũng như tự ti…Nắng mưa thất thường..

  Nhưng bên cạnh đó, đa số Song Ngư đều rất kiêu ngạo…

  Nhận xét: nữ KN thì tự tin và cũng có lúc tự ti do chưa suy nghĩ nhiều và vững vàng.

  -Song Ngư là cung trọng tình bạn hơn tình yêu, vì họ biết cái gì bền vững nhất. Và cái họ thích nhất là “Bạn đời”

  Nhận xét: Nữ KN cũng vậy mà thôi. Tuy nó viết ra như thế chứ yêu rồi thì ai cũng bất chấp tình bạn nên SN bị xếp vào hàng giỏi cướp người yêu của bạn mà.

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu cũng có những đặc tính như vậy.

  -Song Ngư là cung có thể giết người mà không chớp mắt. Nói về sự nguy hiểm và trả thù, ai cũng biết là Thần Nông. Nhưng khi có chuyện lớn…Song Ngư sẽ là kẻ ác nhất.

  (Giết gà cần gì dao mổ trâu…)

  Nhận xét: Kim Ngưu thì phân tích, suy nghĩ nhiều trước khi hành động, không có khả năng đọc suy nghĩ và chậm chạp nên không ác bằng SN. Và nữ Kim Ngưu do không đấu lại nam Song Ngư nên nể trọng anh rồi yêu anh luôn. ( Trích: ‘Kim Ngưu và những điều không nên hiểu lầm’ Người mà Kim Ngưu nể không có nghĩa sẽ là người họ yêu… nhưng để Kim Ngưu yêu, trước hết họ cần có sự nể trọng với đối tượng đó.) Đấy chắc chắn vì thế mà trực giác khiến cho nữ Kim Ngưu thích vẻ ngoài của nam Song Ngư từ lần đầu nhìn thấy anh trước khi biết vấn đề này rồi).

  Nhận xét: Bởi vậy trong bộ Ouke Monshou (nữ hoàng Ai Cập) thì Minos- nam Song Ngư rất nguy hiểm. Cho dù nhân vật nam làm vua là cung Kim Ngưu tài giỏi như Shinichi cũng không làm gì được anh nếu anh khỏe mạnh và nghiêm túc tập võ. Do phản ứng nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo nên Memphis và Ismir đấu võ trực tiếp cũng không thắng được huống hồ gì nếu anh dùng mưu kế. Nữ Kim Ngưu thích cảm giác an toàn nên trực giác khiến cô ngoan ngoãn như con bò ăn cỏ mà yêu anh để rồi phải tận tụy cày bừa, làm việc vì anh và bị trói buột nên phần nào từ bỏ sự khao khát tự do của mình và phá bỏ nguyên tắc cố hữu trong lòng mình luôn rồi.

  – Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thưòng muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận cũa lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

  Nhận xét: Mình chỉ xét về nv Minos thôi để khỏi bao quát hết tất cả về nam Song Ngư ngoài đời nhe. Rõ ràng vì có đầu óc thiếu thực tế nên Minos cần phải có nữ Kim Ngưu đầu óc thực tế, phân tích để chỉ huy lâu dài. Minos hay lưỡng lự vì lòng lương thiện, điều kiện và hoàn cảnh của Carol không thuận lợi đối với anh trong việc giữ lấy Carol khi mà cô đã có chồng.

  Nếu ngoài đời có nam Song Ngư nào đó lưỡng lự trước khi quyết định tiến đến việc theo đuổi, làm quen với bạn thì là do họ nhận ra khó khăn, cản trở nào đó quá sức so với việc họ có thể làm. Ví dụ: khi họ yêu 1 cô gái họ sẽ đặt ra nhiều câu hỏi: ‘bên gia đình cô ấy có chấp nhận không?’ ‘Mình có đủ sức lo cho cô ấy không?’… Nếu sau khi đặt ra các câu hỏi mà mọi thứ đều thuận lợi thì họ sẽ quyết tâm làm đến cùng nhe.

  Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của Song ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

  Nhận xét: Rõ ràng nữ Kim Ngưu thích điều này mà. Cô không thích đối tượng bày tỏ tình cảm quá nồng nhiệt, bùng nổ, chớp nháy với mình đâu.

  Song ngư thu hút mọi ánh nhìn

  Mộng mơ và giàu trí tưởng tượng, bạn thu hút mọi ánh nhìn và thích thú vì điều đó dù bề ngoài lại thể hiện rằng mình không quan tâm đến việc được người khác chú ý.

  Nhận xét: Trong truyện, khi Minos vừa tỉnh dậy diện kiến thì nhiều người khen Minos đẹp trai ở tại lễ hội của người Minoan. Khi đến Ai Cập thăm Carol thì vừa mới từ thuyền bước lên bờ đã có nhiều cung nữ tấm tắc bàn tán là ảnh đẹp trai, trẻ trung, dễ thương. Berto- thuộc hạ của người em giả mạo của Memphis (Nemen) cũng hùa theo cung nữ khen Minos đẹp trai làm cho Nemen bực mình vì thói nói nhiều của hắn. Trong truyện Minos cũng tỏ vẻ không quan tâm đến việc người ta ca ngợi anh đẹp trai.

  Màu sắc của SN: Một sự hòa trộn của những sắc xanh dương, xanh ngọc lam, xanh lá và tím, những màu tươi sáng, dễ chịu và ấm áp, sắc thạch anh tím.

  Nhận xét: Có lẽ vậy mà trong truyện Minos, dù bị bệnh thì anh cũng ở trong không gian trồng rất nhiều loài cây màu xanh bao bọc mình. Nó cũng giống với nữ KN là cô rất thích những màu sắc đó.

  Vẻ đẹp trời cho của Song Ngư:

  Bạn là người thông minh, sáng tạo, cởi mở và có đầu óc tưởng tượng. Bạn có óc hài hước và thường lấy làm thích thú khi trêu chọc người khác.

  Nhận xét: Trong truyện thì Minos có lúc mỉm cười và có khi nói câu nói khá hài hước.

  Bạn cũng sở hữu một vóc dáng cân đối, làn da mịn màng và một đôi mắt đẹp.

  Nhận xét: Vẻ ngoài của Minos trong bộ nữ hoàng Ai Cập thì đúng như trong mơ của nữ Kim Ngưu là mình đấy.

  Bí mật tình yêu của chòm sao Song Ngư

  Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy giữ dội trong lòng bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu.

  Nhận xét: Nữ Kim Ngưu như mình yêu Minos trong bộ Nữ Hoàng Ai Cập sâu đậm rồi còn ai thay thế được nữa cơ chứ. Nhưng mình không thích Minos cứ nghĩ về Carol mãi như thế vì rõ ràng không xứng đáng chút nào cả. Mình muốn tác giả tạo ra 1 nv nữ mang tính cách của nữ Kim Ngưu, có vẻ ngoài như trong hình Avatar của mình (tóc vàng, cong cong, mắt to tròn, màu tím) dành cho Minos thôi.

  Song Ngư là những người bạn rất tuyệt vời. Trên thực tế, họ thường coi nhu cầu và ước muốn của những người họ coi là bạn giống như của chính họ. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, người cung này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp bạn bè và người thân. Họ cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

  Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Họ có tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật.

  Rất ít người sinh cung này có khả năng đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng chảy, nhưng chính những người hiếm hoi đó sẽ đạt được sự hài hoà và hạnh phúc lớn lao.

  Nhận xét: Rõ ràng Minos là người có mang trong lòng tư tưởng và quyết tâm đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng nước bằng cách học võ thuật, rèn luyện cơ thể và nghiêm túc trong việc cai trị đất nước. Cho nên Minos là cá ngược dòng.

  Họ giàu tình thương, dễ cảm thông, có thể dốc lòng vì người khác. Trong tình thương và thiện cảm của mình, họ không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Tình cảm của họ sâu sắc và mãnh liệt, bão táp bất ngờ và có xu hướng thay đổi thất thường như sóng biển. Họ rất quan tâm tới người xung quanh, thẳng thắn và lôi cuốn, có thể tạo cho bạn bè cảm giác ấm áp. Họ có thể khéo léo hiểu ý người khác, dựa vào sắc mặt, biểu hiện mà đoán được tâm tư người xung quanh. Tuy vậy có nhiều lúc vì không hiểu bản thân mà họ có thể tự gây áp lực cho mình

  Vũ khí mạnh nhất của người thuộc cung Song Ngư là tính hài hước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

  Nhận xét: Đọc phần đó đúng là nữ KN thấy rằng mọi thứ đều hài lòng hết rồi đó.

  Ps: Cho nên thành thật mình thấy nếu muốn lấy chồng bảo đảm hợp tính cách với mình thì nữ KN hãy chọn nam Song Ngư vì anh ấy có tính cách mềm mại như nước nên rất dễ chịu khi ở bên cạnh, sẽ không bao giờ có chuyện bạo lực gia đình cho dù anh ấy có là cá xuôi dòng phụ thuộc không làm gì để phát triển sự nghiệp đi chăng nữa vẫn hơn việc kết hôn với cung lửa đặc biệt là nam Sư Tử và nam Bạch Dương là không bảo đảm vì nam sư tử nóng nảy nên trong truyện nữ hoàng Ai Cập thì Memphis đã bẻ tay Carol và dễ nổi giận với cái tính chậm chạp của các bạn lắm và nam Bạch Dương thích làm theo ý mình nên sẽ không quan tâm đến nhu cầu của người khác nên đã từng đánh Carol vì nghi ngờ cô biết chuyện em gái bị chết mà giấu anh. Ngoài ra còn những nhóm khác nữa đều có khuyết điểm và khả năng bị bạo lực và tra tấn tinh thần. Nếu những nam cung hoàng đạo đó biết tính xấu mà kiềm chế trong lòng thì không sao nhưng nếu không kiềm chế mà bộc phát thì không ổn nhe.

  Mình thì biết tìm đâu ra một người đàn ông giống như miêu tả ngoại hình của Minos trong bộ Ouke Monshou ngoài đời để mà thích rồi phát triển thành tình yêu nhỉ? Mà có thì người ấy chắc gì yêu mình nhỉ? Và có yêu thì có nhiều vấn đề phải lo, nhiều vấn nạn xã hội thì làm sao mà an tâm, yên lòng cho hạnh phúc lứa đôi? Trong truyện thì Minos làm vua còn ngoài đời thực tế thì đâu có được. Đúng là mình đòi hỏi cao ngất ngưởng rồi.

  Hình dưới đúng là Minos nhìn rất đẹp trai và Carol thì đẹp gái mà. Tiếc là tác giả đã không chọn Carol là nữ Kim Ngưu mà lại chọn là nữ Nhân Mã và Atlas phá hoại nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nữ
 • 12 Confessions Of Love
 • Bảo Bình Và Song Ngư (33 Ảnh): Khả Năng Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Nam Giới Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình
 • 200+ Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất: Chibi, Anime, Cổ Trang Đủ Cả!
 • Nam Song Ngư Nữ Nhân Mã
 • Kim Ngưu Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Anime Hay Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Lê Khánh Vì Đồng Tiền Mà Bán Đứng Song Ngư Ở Biệt Đội Siêu Hài
 • Anh Tú, Tuấn Kiệt “tưởng Bở” Khi Được Ôm Ấp Song Ngư Ở Biệt Đội Siêu Hài
 • Đọc Báo Song Ngữ Anh
 • Tính Cách Của Chòm Sao Song Ngư
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc tình êm đềm không cãi vã, không to tiếng, không tổn thương. Bạn có thể hy vọng vào mối nhân duyên trời định của Kim ngưuSong ngư. Cặp đôi này có những thần giao cách cảm đối với nhau cực lớn mà đôi lúc không cần bất cứ ngôn ngữ nào để hai người diễn tả cảm xúc cho đối phương hiểu.

  Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Song Ngư là một trong những cặp đôi sáng tạo và tiềm năng nhất. Mặc dù cả hai đều có sự khác biệt trong cách thể hiện tình yêu, cả hai đều mạnh mẽ và đáng tin cậy trong mối quan hệ. Chính sự khác biệt giúp cả hai bổ sung cho nhau và chia sẻ một liên kết rất mạnh mẽ của sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

  Nam kim ngưu và nữ song ngư có thể đạt được một tình yêu hạnh phúc hiếm có vì họ hợp nhau ở khá nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tình yêu này có thể trở thành nơi trú ẩn của cho kim ngưu khi cuộc sống trở nên quá ồn ào và hỗn loạn. Hay là nơi để song ngư tránh xa những sự khắc nghiệt và xấu xí của cuộc sống.

  Thế giới lãng mạn và trách nhiệm

  Chàng trai Kim Ngưu là một cá nhân trầm lặng, khiêm tốn và trung thực, thể hiện ý chí của mình bằng sự độc đoán thậm chí có thể khá cứng nhắc. Anh ấy là một người thực tế nhưng không hẳn là một người lạc quan, nhưng quan điểm của anh ấy nhuốm đầy sự ghen tuông và sở hữu.

  Làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu cá nhân của mình là điều quan trọng đối với nam Kim Ngưu, nhưng anh ta làm việc theo tốc độ của riêng mình và theo cách riêng của mình, và không quan tâm việc người khác nghi ngờ về anh. Trong một mối quan hệ, anh ấy là một người bạn đồng hành rất có trách nhiệm đồng thời cực kỳ chu đáo với sự lãng mạn tạo sự an toàn cho đối phương

  Xinh đẹp, nữ tính, tinh tế, lãng mạn, ngọt ngào, đáng yêu, và giàu lòng trắc ẩn hội tụ khiến các cô nàng Song Ngư là kiểu phụ nữ đem lại cảm hứng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên làm bất kì chàng trai nào cũng dễ dàng đổ gục. Cô ấy có thể ngây thơ và không thực tế trong mắt người khác, nhưng đó đơn giản là vì cô ấy vô tội và quá nhẹ dạ cả tin với những điều xung quanh.

  Cô cố gắng tránh xa những tình huống có thể mang kịch tính vào cuộc sống của mình, nhưng bản chất thiếu quyết đoán lại mang đến nhiều rắc rối không mong muốn trong cuộc sống. Là tuýp người khá lãng mạn, cô ấy có những cử chỉ tinh tế và ngọt ngòa nhất khi ở trong một mối quan hệ và luôn dành những điều dịu dàng cho chàng trai của mình.

  Đồng điệu về cảm xúc và tâm hồn

  Nữ Song Ngư có thể yêu một Kim Ngưu nam ngay từ cái nhìn đầu tiên vì anh ta thực sự là một người mạnh mẽ, có thể chăm sóc tốt cho cô ấy và thấu hiểu bản chất tinh tế của cô ấy. Cả hai đều đem đến sự thoải mái mà họ luôn mong đợi. Khi thế giới trở nên quá mệt mỏi và áp lực đối với anh ta, hai người có thể rút lui về bên cạnh phía nhau, đi đến những nơi mà cả hai yêu thích và tận. Cả hai thường khá hài lòng với vai trò giới truyền thống của họ.

  Người phụ nữ Song Ngư, ăn nói nhỏ nhẹ và có bản tính rụt rè, rất vui khi để anh ta gọi những bức ảnh khi cô ấy rất trân trọng và đánh giá cao nam Kim Ngưu của mình. Có một ngôi nhà ngăn nắp và ngăn nắp là điều cần thiết với anh ấy, đó là nơi anh ấy hạnh phúc nhất nhưng đôi khi anh ấy có thể trở nên thất vọng với sự thiếu động lực cá nhân của nữ Song Ngư và thiếu sự sạch sẽ mong muốn.

  Đôi lúc nàng song ngư sẽ biến mất một cách đột ngột và tài tình khi không thể chịu được sự vô cảm của chàng kim ngưu với những cảm xúc nhạy cảm riêng cũng như quan niệm bảo thủ không thể thỏa hiệp của chàng. Nhưng rồi nàng sẽ lại trở về, vui tươi và tiếp tục chịu đựng chàng nếu nàng thực sự yêu. Những cô nàng hải vương tinh luôn có xu hướng thích chịu đau. Nhưng nàng nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu nàng muốn giữ kim ngưu ở bên cạnh mình lâu dài.

  Nam Kim Ngưu tạo nên một cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư nữ, người luôn muốn tìm một người đàn ông đáng tin cậy và mối quan hệ ổn định. Anh ấy sẽ luôn là người chịu trách nhiệm, và cũng đòi hỏi sự tôn trọng và ngưỡng mộ đi cùng với điều này và đối với cô ấy không có vấn đề gì cả.

  Trong thực tế, điều này làm cho anh yêu cô nhiều hơn và chăm sóc cô ấy tốt hơn. Anh luôn cống hiến hết mình cho tình yêu của đời mình và đảm bảo giữ cho cô được thoải mái và an toàn bằng mọi cách có thể. Cả hai đều có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn, đó là một điểm cộng khi họ tận hưởng nhiều sở thích cùng nhau. Nhưng đôi khi cô có thể thất vọng khi thấy anh ta quá quan tâm đến công việc và bỏ bê cảm xúc của mình.

  Nữ Song Ngư luôn tỏa ra hào quang ngọt ngào và một sự dịu dàng tinh tế, thỏa mãn nam Kim Ngưu với tình cảm nồng hậu và sự ngưỡng mộ của cô, tình yêu của họ sâu đậm và anh quên đi tất cả sự bướng bỉnh và khó tính của mình để trở thành một chàng trai cao quý với trái tim vàng. Anh ấy làm cho cô luôn cảm thấy ấm áp trong bờ vai của anh để được chăm sóc, vỗ về và yêu thương mãi mãi. Mùa đông của họ ấm áp hơn với âm nhạc nhẹ nhàng và những bông hoa tuyết dưới bầu trời đêm huyền ảo và những ánh đèn lung linh ngọt ngào.

  Đối với kim ngưu nam, chàng đôi lúc sẽ nổi nóng do sự chần chừ, thiếu quyết đoán, những bí mật lấp lửng, thiếu tự tin và mau nước mắt của nàng song ngư mặc dù chàng đã xoa dịu nàng hàng ngàn lần là nàng hoàn hảo trong mắt chàng. Kim ngưu nam cần hiểu nàng đại diện cho cung hoàng đạo phản chiếu tất cả cảm xúc của thế giới. Điều chàng cần làm chỉ là yêu thương nàng nhiều hơn, quan tâm và xoa dịu nỗi sợ hãi trong lòng nàng. Vậy là đủ. Hãy hiểu cho song ngư nữ. Rồi mọi chuyện sẽ đi qua và tình yêu sẽ sáng rực như anh đèn trong đêm, soi rọi hai con người cùng chung nhịp đập.

  2. Song Ngư nam và Kim Ngưu nữ

  Mối quan hệ của kim ngưu và song ngư như những cuộc gặp định mệnh, một sự ràng buộc mạnh mẹ thôi thúc họ lại gần nhau một cách vô thức. Kim Ngưu nữ bị sức hấp dẫn mạnh mẽ từ chàng song ngư một cách sâu sắc và không dễ giải thích được. Ngoài ra, chàng song ngư cần ai đó nấu ăn cho, an ủi xoa dịu tâm hồn và yêu thương chàng, những điều này chắc chắn là điểm mạnh của kim ngưu nữ.

  Kim ngưu nữ và song ngư nam cũng có khá nhiều điểm chung, như việc thích những nơi yên tĩnh, và dễ rơi vào trạng thái ủ rũ do xu hướng tiêu cực hóa và dễ mủi lòng. Tuy nhiên, nàng kim ngưu sẽ kiên nhẫn và tin vào ngày mai tươi sáng hơn là chàng song ngư nội tâm. Và nàng cũng đủ kiên nhẫn kéo song ngư ra khỏi trạng thái bi quan đó để vui vẻ sống cạnh nhau.

  Sự dịu dàng và kiên nhẫn

  Chàng trai Song Ngư là một người đàn ông khá dịu dàng nhưng cũng dễ dãi nuông chiều theo cảm xúc của họ, đôi khi cư xử một cách mơ hồ về mọi thứ, điều này khiến cảm xúc của anh chàng ít có sự ổn định. Mặc dù anh ấy cố gắng kiểm soát mọi thứ trong khả năng của mình để tránh những sóng gió, nhưng thật kỳ lạ những cảm xúc hỗn độn ấy lại cứ bám víu lấy anh.

  Anh ấy yêu hòa bình và thích yên tĩnh và có cách tiếp cận tình yêu lãng mạn cũng như cuộc sống nói chung. Anh ấy thơ mộng và dịu dàng trong mọi cử chỉ, và vẫn giản dị và ngọt ngào mọi lúc trong mối quan hệ. Đôi khi người ta có thể xem anh ta yếu đuối vì bản tính nhút nhát, bởi vì anh ta là mẫu người khá duy tâm và tin vào duyên phận.

  Nữ Kim Ngưu là mẫu phụ nữ rất dịu dàng và tốt bụng với tính cách chân thành lôi cuốn. Cô ấy cũng là người khá kiên nhẫn và hiếm khi cằn nhằn vì bất cứ điều gì. Cô ấy thường thích cuộc sống gia đình và cô ấy làm việc chăm chỉ ngoài niềm tin. Cô ấy có tính cách khá ấm áp, duyên dáng, giỏi lắng nghe và là cố vấn khá tốt khi cần. Mặc dù đôi lúc cô ấy có vẻ lạnh lùng và vô tâm nhưng đó chỉ vì cô ấy quan tâm đến công việc và muốn có không gian riêng cho mình.

  Đôi chút gia vị ghen tuông

  Nàng Kim Ngưu thường bị thu hút bởi nét dịu dàng của Song Ngư Nam, người không giống bất kỳ ai khác mà cô từng biết. Mặc dù cô có xu hướng không tin tưởng vào những tính cách bí ẩn và cảm xúc thay đổi liên tục của anh chàng, nhưng cô không phủ nhận mình bị hút về phía anh. Tuy nhiên mối quan hệ này có thể mất thời gian dài để tiến triển. Bởi vì nền tảng của sự tin tưởng là điều nữ Kim Ngưu rất xem trọng, bởi vì cô nàng hiểu rõ được sự nguy hiểm nếu quá nhanh chóng bước vào một mối quan hệ.

  Kim ngưu không ghen vô cớ nhưng nàng thích kiểm soát. Điều này có thể khiến song ngư cảm thấy khó chịu và mong muốn được trốn thoát. Kim ngưu nữ cần hiểu rõ nhu cầu được tách ra để thư giãn của chàng và cho chàng thêm không gian riêng. Chàng sẽ quay về bên nàng và thôi không trốn chạy nữa. Đó có thể là khởi đầu cho một chuyện tình đáng mong chờ. Tình cảm này chắc chắn sẽ không bao giờ phôi phai mà sẽ vô cùng sâu đậm, đủ để vượt qua tất cả thử thách của thời gian.

  Nam Song Ngư có khả năng quyến rũ kì lạ khi từng bước đưa cảm xúc của nữ Kim Ngưu xuôi theo dòng nước của mình. Dường như anh ta có thể đoán được những suy nghĩ và nhu cầu bên trong của cô nàng Kim Ngưu. Cả hai đều đánh giá cao nghệ thuật, mặc dù thị hiếu của họ có thể khá khác nhau, nhưng họ vẫn thích cùng nhau chia sẻ những quan điểm đó.

  Về chuyện ân ái, hai cung hoàng đạo này rất hòa hợp. Cách tiếp cận lãng mạn và lôi cuốn. Cả hai đều chắc chắn sẽ cảm nhận được mọi sắc thái tình dục tiềm năng trong lúc hòa làm một, từ đó hoàn toàn đạt được thỏa mãn.

  Kim Ngưu và Song Ngư đều có cùng khoái lạc. Kim ngưu đại diện cho nghệ thuật làm tình dịu dàng và gợi cảm. Song Ngư là đại diện cho một đỉnh cao của tình dục cực khoái. Đây là một nơi mà sao kim được tôn cao, huyền diệu, bí ẩn và đáp ứng được cho kim ngưu. Kim ngưu và song ngư có khả năng biến ước mơ của họ thành hiện thực và thỏa mãn lẫn nhau bằng sự tồn tại thuần khiết.

  Kim ngưu cảm nhận tình dục qua các giác quan. Họ có một sức hút bí ẩn, yên bình khiến song ngư hài lòng. Cả song ngư và kim ngưu biết cách thổ lộ khao khát của nhau và biết cách thỏa mãn chúng. Luôn có chút bí ẩn lơ lửng xung quanh mối quan hệ tình dục của hai người. Đây gần như là một mối quan hệ mang đến sự hài lòng cho cả hai khi nói đến tình dục.

  4. Sự tin tưởng giữa Kim Ngưu và Song Ngư

  Với cách tiếp cận lý tưởng của mỗi Song Ngư trong từng mối quan hệ sẽ khiến kim ngưu nhận ra song ngư có tính ổn định và an toàn như thế nào. Sự tiếp xúc của họ trong thực tế là cả hai đều mất đi nhu cầu che giấu và để cho cảm xúc của họ phát triển một cách dễ dàng, tự nhiên nhất.

  Tuy nhiên, Song ngư là cung hoàng đạo có thể thay đổi đột ngột mà không có lý do rõ ràng. Nếu điều này xảy ra, kim ngưu sẽ mất sự tin tưởng với song ngư. Khi đối tác song ngư chán, mất cảm xúc phấn khởi hay cảm xúc thân mật bị phá vỡ, khi đó, song ngư bắt đầu nghĩ về lý do để ngụy biện và sự dối trá trước khi họ ý thức được rằng, mối quan hệ của họ với kim ngưu có thể có nguy cơ kết thúc. Điều này còn phụ thuộc vào thái độ của kim ngưu có nhận ra sự lúng túng của song ngư và chấp nhận tình hình cũng như cùng nhau chiến đấu vì tình yêu hay sẽ chọn biện pháp kết thúc mối quan hệ trong sự thiếu tin tưởng.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Ngư và Kim Ngưu.

  Kim Ngưu và Song Ngư có lẽ sẽ không cần phải nói nhiều với nhau. Thay vào đó, họ sẽ hiểu nhau thông qua tất cả các loại giao tiếp phi ngôn ngữ. Sự huyền ảo và tinh tế của Song Ngư là điều truyền cảm hứng cho kim ngưu khám phá và thôi thúc mong muốn cần phải biết mọi chi tiết trong hành vi của song ngư. Họ thực sự cần phải có một mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ và lắng nghe lẫn nhau nhiều hơn là sử dụng lời nói.

  Việc ít nhiều chuyện cũng sẽ thể hiện khi hai người tranh cãi với nhau. Mâu thuẫn hiếm khi giải quyết ổn thỏa bằng lời nói vì cả hai cùng ít nói. Nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa bằng tiếng cười của cả hai. Kim ngưu hài hước, thú vị, đáng yêu và song ngư trân trọng điều đó từ người bạn đời của mình. Nên khi họ cười vang, họ giải quyết hết những khác biệt và mâu thuẫn bằng những thỏa hiệp hết sức tự nhiên.

  Việc không dùng lời lẽ công kích nhau khiến cả hai cung kim ngưu và song ngư kiếm khi gặp những tổn thương tâm hồn nhạy cảm mà những cung hoàng đạo khác có thể gây ra.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư.

  Song Ngư và Kim Ngưu có một kết nối tình cảm kỳ diệu. Miễn là Song Ngư không thay đổi ý định ban đầu, mối quan hệ của họ phải được lấp đầy bởi tình yêu và sự kỳ diệu. Đây không chỉ là tình yêu mà còn yêu mến. Kim ngưu sẽ cảm thấy giống như trung tâm của thế giới của song ngư – được yêu thương và ấm áp đến mức không thể chịu nổi. Nếu cảm giác này được suy trì, họ có thể có một mối quan hệ đẹp đẽ trong một thời gian rất dài.

  Nhưng ngay sau khi Song Ngư cảm thấy cảm xúc tuyệt đẹp này chết dần, họ sẽ tạo ra một số lý do để tách mình khỏi kim ngưu. Điều buồn cười là trong hầu hết các trường hợp, kim ngưu sẽ không bị tổn thương chút nào. Mặc dù kim ngưu có xu hướng bị ràng buộc về mặt tình cảm với người bạn đời của họ. Và như một quy luật tự nhiên, sự tách biệt tiềm năng của Song Ngư cuối cùng cũng sẽ không dẫn đến sự tan vỡ, mà song ngư cũng sẽ quay về như một định mệnh không thể tách rời với kim ngưu.

  Kim ngưu và Song Ngư yêu nhau. Giá trị mà họ coi trọng khác nhau rất nhiều. Chẳng hạn như vấn đề về tiền bạc, Kim ngưu coi đó là sự an toàn và cần thiết trong cuộc sống thì song ngư lại coi đó như một thứ “bẩn thỉu”. Song ngư thấy bực bội khi tập trung suy nghĩ cách kiếm tiền, tiêu tiền, giữ tiền, tiết kiệm tiền. Họ sẽ hạnh phúc hơn nếu có người khác đảm nhiệm trọng trách này. Và kim ngưu chắc chắn sẵn lòng làm điều đó.

  Những điều mà kim ngưu và song ngư chia sẻ không thể so sánh với tất cả những kết hợp của cung hoàng đạo khác. Không có cung nào của hoàng đạo thực sự có thể hiểu được những giá trị mà hai tình yêu này cùng coi trọng.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Ngư và Kim Ngưu.

  Vấn đề chính của hai cung hoàng đạo này là kim ngưu ổn định và Song Ngư có thể thay đổi. Điều này có thể dẫn đến sự không thấu hiểu trong cách mà họ muốn dành thời gian với nhau. Lúc đầu, họ sẽ thích thú khoảng thời gian khi ở bên cạnh nhau. Nhưng sau đó, Song Ngư sẽ cảm thấy buồn chán sớm nếu phong cảnh không thay đổi. Song ngư không thể ở một nơi quá lâu còn kim ngưu lại không thích thay đổi khi họ tìm thấy một thứ gì đó xinh đẹp. Kim ngưu sẽ muốn ở lại mãi mãi, giữ lấy hình ảnh đầu tiên ngay cả khi vẻ đẹp của nó mất dần. Điều này có thể sẽ làm phiền lòng song ngư.

  Hoạt động chia sẻ giữa cả hai cung này có và có thể nói là nhiều, nhưng có lẽ kim ngưu nên cố gắng thay đổi một chút để tạo hào hứng nhiều hơn cho song ngư. Lâu lâu đổi gió cũng là một điều thú vị mà phải không?

  Kết luận

  Đây là một mối quan hệ dựa trên tình yêu. Cả hai đều thèm muốn sự lãng mạn và vẻ đẹp trong cuộc sống của họ. Và họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho vẻ đẹp tình yêu này mãi mãi tồn tại.

  Kim ngưu và song ngư sẽ có nhiều cơ hội cho cuộc sống hạnh phúc và hài hòa nếu sẵn sàng chấp nhận những bổn phận, trách nhiệm của nhau. Kim ngưu sẽ làm cho song ngư thực tế hơn, cho song ngư thấy làm thế nào để dung hòa ý tưởng và hiện thực. Còn song ngư sẽ khiến kim ngưu linh hoạt hơn và sáng tạo hơn. Nhiệm vụ to lớn của kim ngưu và song ngư còn là thuyết phục đối phương tin vào tình yêu đích thực là có tồn tại.

  Nếu họ thưởng thức niềm tin trong mối quan hệ này và nuôi dưỡng vẻ đẹp của tình yêu mà họ đang có, mối quan hệ yêu đương có thể kéo dài và truyền cảm hứng như mọi giấc mơ trở thành hiện thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Song Ngư : Bù Trừ Tính Cách Của Nhau
 • Bọ Cạp Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Song Ngư
 • Bạn Biết Gì Về Cung Song Ngư Nữ?
 • Nam Song Ngư Là Người Như Thế Nào?
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng Song Ngư Của Em, Giai Song Ngư Của Em
 • Nhân Mã Trong Tiếng Tiếng Anh
 • ♐ Tử Vi Miễn Phí Cung Nhân Mã Của Ngày Này
 • Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG KIM NGƯU – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  Một người đàn ông Kim Ngưu sẽ cảm thấy Song Ngư dễ nắm bắt hơn nếu chàng hiểu rằng cô ấy không chỉ phản chiếu lại với mọi rung động cảm xúc trong thế giới bao quanh cô ấy, mà với lòng cảm thông sâu sắc của những người chịu ảnh hưởng của Hải Vương tinh,giống như miếng bọt biển, cô ấy còn thẩm thấu những rung động ấy vào sâu tâm hồn mình. Kim Ngưu chắc chắn sẽ không muốn giống Song Ngư, bị ngôi sao cai quản buộc phải đi vòng quanh và lau nước mắt cho tất cả mọi người, xoa dịu đi nỗi sợ hãi của họ, phản chiếu và thu nhận tất cả mọi thứ từ niềm vui cho đến nỗi kích động. Điều đó có thể làm cho bất kỳ ai cũng trở nên thiếu tự tin và dễ dao động.

  Tuy nhiên cũng đừng vội nghĩ Kim Ngưu là mẫu người đàn ông ương bướng, thô kệch và không nhạy cảm. James Mason – diễn viên người Mỹ là một ví dụ. Anh là điển hình cho một chàng Bò với phong cách cư xử lịch thiệp, thu hút và và tinh tế. (Nhưng đúng là anh ấy vẫn rất cứng đầu).  Và nếu bạn đang cho rằng Song Ngư giống như một cây liễu ủ rũ, hay sợ hãi, nhút nhát và thiếu bạo dạn, thì cũng nên suy nghĩ lại. Vì người vợ hợp pháp trước đây của chàng Bò James Mason – Pamela Mason cũng là một Song Ngư – một thể loại tiêu biểu cho hình tượng của một quý cô mạnh mẽ, không chịu sự điều khiển của chàng Bò hay bất kỳ ai khác và luôn hoàn toàn biết mình muốn gì. (Tuy nhiên nàng cũng vẫn là một Song Ngư dịu dàng, thanh tao và giàu lòng trắc ẩn).

  Có một điều mà Kim Ngưu luôn rất phiền lòng, đó là cách tiếp cận với sự thật mà Hải Vương tinh đã chỉ dẫn cho Song Ngư. Đối với cô ấy, sự thật là những gì cô ấy đang cảm nhận ngay lúc này, và những cảm nhận ấy thường rất nhạy cảm với bất cứ đề nghị và rất dễ bị thay đổi, tùy vào trường hợp hay thế giới quan của những người xung quanh mà nó sẽ đơn giản hoặc phức tạp hơn. Cô ấy không cho rằng sự thật là cố định, mà hoàn toàn là một thứ có thể biến đổi, tùy thuộc vào từng cách diễn dịch.

  Sự thật, cho dù đang ở cái trạng thái và hình dạng nào chăng nữa cũng không ảnh hưởng nhiều đến cặp đôi này trong đời sống tình ái của họ. Trong lĩnh vực này,  sự thật duy nhất mà Kim Ngưu và Song Ngư mang lại cho nhau đó là sự bình yên cùng thỏa mãn. Trừ một số bất đồng giữa vị trí các Thể sáng, hoặc sự choảng nhau giữa các hành tinh điều khiển tâm hồn họ, thì có thể nói sự hòa hợp gối chăn giữa hai người là một sự thật và một cái đẹp không thể chối bỏ – đó là sự hấp dẫn mạnh mẽ của Thổ và Thủy và ngược lại. Hơn nữa, nếu mối quan hệ Mặt Trăng và Mặt Trời giữa hai cung Hoàng Đạo này mạnh mẽ và tích cực, cả thế giới sẽ dường như chỉ còn lại hai người họ, và sự hòa hợp giác quan của con Bò và con Cá sẽ vượt qua sự tưởng tượng của bất kỳ cặp cung Khí và Hỏa nào. Hiếm có cử chỉ yêu thương nào của con người lại có thể dịu dàng hơn những cử chỉ yêu thương giữa hai người này, khi mà họ đã hoàn toàn từ bỏ bản thân để đến với người kia, và không thắc mắc về những nhu cầu của mình nữa, họ chỉ đáp ứng chúng thôi. Đây không phải kiểu bùng nổ đam mê như các cặp đôi khác, mà do sự dịu dàng hiếm có và một tình yêu ấm áp, nồng nhiệt khi trao đi và yên bình khi nhận lại. Điều này đã làm cho sự kết hợp của họ trở nên thật trọn vẹn, êm ái và gần gũi. Trong phương diện tình ái, luôn tồn tại một không khí bí ẩn bao quanh hai người, nhưng thường thì họ sẽ bơ nó bởi có hai đứa ngửi được rằng nếu mà bí ẩn gì cũng vạch ra toét loét thì đúng là mất hết cả hứng.

  “Nghe kìa?”

  “Nghe thấy gì cơ?” – Kim Ngưu hỏi

  “Những vì sao! Hãy lắng nghe âm thanh của những vì sao, nó thật đẹp phải không anh?”

  Thay vì cảm thấy khó chịu với sự khó hiểu của cô ấy, anh ấy chỉ nên ôm chặt cô hơn, và cùng lắng nghe với cô ấy. Bởi vì đúng là những vì sao đang tạo ra những âm thanh tuyệt vời… những ngôi sao cứ thế xuất hiện, tuyết rơi, một vòng tay ai đó ôm lấy mình những lúc mông lung… một nụ cười đặc biệt… và chính Song Ngư sẽ dạy cho Kim Ngưu nghe thấy những âm thanh tuyệt vời đó.

  HOÀN

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Hình Xăm Cung Song Ngư Đẹp & Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ
 • Tranh Thêu Chữ Thập: Song Ngư Yz580
 • Vết Thương Không Được Vá Lại Nhưng Song Ngư Vẫn Dũng Cảm Để Yêu
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Ngư
 • Học Kinh Thánh Song Ngữ
 • Đàn Ông Song Ngư – Phụ Nữ Kim Ngưu – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Song Ngư
 • Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Song Ngư
 • Nàng Nhân Mã – Chàng Song Ngư
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu

  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)
  • Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG SONG NGƯ – PHỤ NỮ KIM NGƯU

  Dù là hình ảnh của anh dưới con mắt em là cái giống gì chăng nữa, tôi cũng cầu nguyện rằng em cố được đến nửa đường trong việc hiểu được anh. Tôi nói là “nửa đường” bởi vì phải may lắm em mới không bị anh ngăn trở hoàn toàn ngay từ phút đầu tiên. Anh ấy bảo đảm khác biệt tuyệt đối so với bất cứ anh nào em từng biết, đến độ em không thể nào không cảm thấy hứng thú bởi sự bí ẩn khó nắm bắt từ anh. Đó cũng nhờ cấu trúc 3-11 giữa hai người  đấy, một sự kết hợp thể hiện mối dây định mệnh, dẫn dắt đến những xúc cảm không thể cưỡng lại giữa hai người. Một em Kim Ngưu có thể cảm nhận thấy sự hấp dẫn mạnh mẽ tương tự từ phía một anh Thần Nông, nhưng thường là về mặt thể xác (Hy: ái~~~). Với Song Ngư, cảm nhận của em sẽ sâu hơn thế, và cái đấy thì không dễ diễn giải tí nào. Thêm nữa, dòm kiểu gì cũng thấy anh cực kì cần một người nấu cho anh ăn, tin vào anh, an ủi anh, và yêu anh, tất cả những đức tính mà em Kim Ngưu xuất sắc nhất.

  Thi thoảng em sẽ đầu hàng trước tâm trạng tự thương cảm và dự cảm không hay nào đấy. Nhưng một khi em sống lại rồi thì sức mạnh Kim Tinh sẽ lại điều khiển em, và em quay trở lại với cách thức dễ chịu xưa cũ của mình. Một khi em trở về với chính mình, một Kim Ngưu sẽ chắc ăn rằng mọi thứ có thể được chữa lành với một cái bồn đầy nước ấm, một bát súp nóng, những lý do lạnh lùng và vài lời bông đùa. Sự trầm cảm phức tạp của anh Song Ngư có lẽ cần một liệu pháp rộng rãi và phức tạp hơn, và bớt mơ mộng đi một chút, nhưng anh vẫn thích thú với cách em chữa trị. Em sở hữu sự bình tĩnh hiển nhiên và ảnh hưởng dễ chịu đến tâm hồn anh mỗi khi anh gặp rắc rối.

  Về vụ chăn gối thì hai bạn trẻ này hợp nhau quá cơ. Cung cách Hải Vương Tinh của anh khi tiếp cận với tình dục có thể được miêu tả theo hai hướng: khoái cảm và lãng mạn. Em ấy cũng tương tự. Cả hai bạn này đều nhất quyết phải cảm thụ được tất thảy các sắc độ mà các giác quan có thể đem lại được bằng cách tin vào cơ thể mình, thành ra chắc chắn hai người này sẽ hòa hợp hoàn hảo về mặt thể xác. Anh Song Ngư ý, anh ấy gần như sống hoàn toàn nhờ vào hệ thống thần kinh thần bí của anh. Hoạt động tình dục cũng anh cũng y hệt các loại hoạt động khác, thể hiện khát khao của anh được lên đến một thiên-đường-cao-nhất… “bất cứ đâu, bất cứ đâu thoát khỏi thế giới!”.

  (Hy: anh diễn trò “thoát xác!!!” hợp lắm anh biết không =.=??)

  Em Kim Ngưu thì cảm nhận mọi thứ thông qua giác quan của em một cách rất bản năng. Em có một sức thu hút trầm tĩnh, một bầu không khí dịu êm, những cái đụng chạm thanh tú dịu dàng, và một ham muốn bản năng phải bao phủ người đàn ông em yêu với một tình yêu ấm áp, chọc anh nhột với những chiếc lông mềm và óc tếu lâm của mình. Hãy kết hợp những thứ đấy với những lời thì thầm lúc nửa đêm và những đường cong Kim Tinh mềm mại, và bạn có thể tại sao họ lại thường hòa hợp xúc cảm như vậy. Xu hướng nữ tính thuận theo, và không hề dự định đè đầu cưỡi cổ người đàn ông em yêu, khiến cho anh Song Ngư tuyệt đối hài lòng, nhất là nếu anh từng trải qua những cơn ác mộng ái tình với một em nữ nhân hung hăng nào đó. Kim Ngưu và Song Ngư biết cách để cho những ham muốn của họ được kết nối với nhau, và cũng biết luôn cách để thỏa mãn chúng, thành ra ân ái giữa hai đứa có thể là một trải nghiệm xinh đẹp của những đam mê trần tục và những ngây ngất siêu nhiên.

  (Hy: hoan hô! Các em đang biến chuyện chăn gối trở thành một thứ giống như buổi lên đồng xDDDD!!!)

  Dù rằng anh Song Ngư nhà ta là một bạn cá tích cực, bơi lội với bộ vây khỏe hơn và những cái vảy cứng cáp hơn, em vẫn không thể hiểu được anh đấy đã trải qua những gì khi phải xoay sở với nước mắt và vấn đề của mọi người, và cả mấy vụ tiền bạc nữa. Một con cá có thể thông minh xuất chúng và sáng tạo hết cỡ trong làn nước trong. Nhưng nếu em Kim Ngưu cứ liên tục đổ bùn vô trong đám nước đó với sự cứng đầu của ẻm, và cả quần chúng nữa, cứ làm ô nhiễm làn nước bằng việc đòi hỏi quá đáng thời gian và sự đồng cảm của anh ấy, anh sẽ tìm đến sự khuây khỏa với mấy cái cầu vòng trên mỏm đá ở một cái quán rượu xó xỉnh nào đấy. Rồi, em sẽ bắt đầu cau mày và bĩu môi. Và từ đấy sự kết thúc sẽ bắt đầu.

  Công thức ba bước để đập nát trái tim một em Kim Ngưu là: hứa lèo, lừa bịp, và ăn không ngồi rồi lều bều. Và công thức triple để chữa lành nó là: trung thực, trung thành, và đáng tin cậy. Nếu anh nhớ được mấy thứ đấy, thì đó có thể khởi đầu cho việc chấm dứt chuỗi ngày cô đơn của anh.

  Nếu em chấp nhận được nhu cầu thi thoảng trầm ngâm cô lập để có thể thư giãn những dây thần kinh đang kêu réo của anh, thì anh sẽ luôn quay lại bên sự thanh bình nơi em, quay lại nơi có những câu đùa, một bồn tắm nóng, một bát súp nóng – và những lời thì thầm đêm khuya. Và đó có thể là khởi đầu cho một tình yêu đặc biệt và đáng chờ đợi, như là ngày lễ Groundhog hay buổi sáng Giáng Sinh. Bên dưới đam mê mà hai người cùng cảm thấy là một nền tảng ấm áp của tình bạn thật sự… thứ mà chắc chắn không bao giờ thất bại trong việc khắc sâu tình yêu hơn, nhất là khi nó đã vượt qua thử thách của thời gian.

  HOÀN.

  Các bạn trẻ hạnh phúc nhóe xDDDDDDDD!!!!

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Song Ngư – Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Nam Song Ngư Và Nữ Bọ Cạp
 • Song Ngư – Nam Và Nữ Khi Yêu
 • Những Cung Hoàng Đạo Cần Đề Phòng Bất Trắc Năm Bính Thân 2022
 • Tên Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Bé Sinh Năm Ất Mùi
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100